Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang “DỨT ĐIỂM” viêm mũi dị ứng từ GỐC

Tiêu Xoang Linh Dược Thang là một trong những bài thuốc thảo dược được đánh giá là giải pháp điều trị viêm mũi dị ứng hiệu quả nhất hiện nay. Ngay từ những ngày đầu áp dụng vào điều trị bệnh, bài thuốc đã gây được tiếng vang lớn trong giới chuyên môn cũng như nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người bệnh. 

Tiêu Xoang Linh Dược Thang – Điều trị viêm mũi dị ứng từ GỐC tới NGỌN 

Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang là kết quả của công trình “Nghiên cứu bài thuốc y học cổ truyền điều trị viêm mũi xoang dị ứng” được đội ngũ bác sĩ, lương y tại Trung tâm Đông y Việt Nam nghiên cứu và phát triển trong thời gian dài. 

Để bào chế bài thuốc, các bác sĩ, lương y tại trung tâm đã dành thời gian sưu tầm, nghiên cứu hàng trăm bài thuốc cổ phương, bài thuốc của đồng bào dân tộc thiểu số, bài thuốc gia truyền,… lựa chọn những vị thảo dược phù hợp cũng như phân tích nguyên tắc điều trị bệnh.. 

Từ đó phân tích và nghiên cứu thành phần dược tính của từng loại thảo dược khác nhau đồng thời kết hợp theo một tỷ lệ hợp lý và gia giảm dựa trên thể trạng người bệnh nhằm lựa chọn thành phần phù hợp nhất tạo nên Tiêu Xoang Linh Dược Thang. 

Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang gồm nhiều thành phần thảo dược như:

Tác dụng thành phần Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Tác dụng thành phần Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Chia sẻ về bài thuốc bác sĩ Lê Phương cho biết: “Thành phần Tiêu Xoang Linh Dược Thang được lựa chọn kỹ lưỡng, hầu hết là các thảo dược “khắc tinh” của viêm mũi dị ứng như tế tân, bạch chỉ, xuyên khung, kỷ tử,…

Sau khi nghiên cứu, chúng tôi nhận thấy thể trạng người hiện đại có nhiều điểm khác biệt với người xưa. Do đó, chúng tôi đã cân nhắc rất kỹ lưỡng, kết hợp nhuần nhuyễn y lý cổ cung cơ chế y học hiện đại gia giảm, thêm bớt một số thành phần phù hợp với thể chất người bệnh hiện nay.”

Đặc biệt, nhằm đảm bảo bài thuốc đạt hiệu quả tối ưu, an toàn nhất, trước khi đưa vào điều trị, Tiêu Xoang Linh Dược Thang đã được tiến hành nhiều kiểm tra ĐỘC TÍNH CẤP DIỄN VÀ BÁN TRỪ DIỄN tại các đơn vị hàng đầu như Trung tâm Phòng chống Độc của Học viện quân y,Khoa sinh lý – Học viện quân y, Viện dược liệu – Để nghiên cứu, tách chiết dược tính, dược chất của cây thuốc, Khoa Đông y thực nghiệm – Bệnh viện Y học cổ truyền: Nghiên cứu nuôi cấy tế bào và thực nghiệm thuốc.

Do vậy, bệnh nhân viêm mũi dị ứng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bài thuốc của trung tâm mà không lo tác dụng phụ.

Tiêu Xoang Linh Dược Thang sở hữu cơ chế trị bệnh toàn diện, chặt chẽ

Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang ứng dụng triệt để nguyên tắc điều trị của Đông y là chữa bệnh tận gốc. Theo đó, viêm mũi dị ứng xuất hiện do gan hỏa gây phế nhiệt, thận âm hư làm mất cân bằng âm dương, hỏa vượng khiến độc tích tụ tổn hao chính khí, đề kháng cơ thể suy yếu nên ngoại tà dễ xâm nhập. Muốn chữa dứt điểm bệnh cần cân bằng âm dương, cải thiện chính khí, có như vậy bệnh mới được đẩy lùi dứt điểm, không có cơ hội tái phát. 

Tác dụng bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Tác dụng bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Ứng dụng nguyên tắc điều trị này của Đông y, các bác sĩ, lương y tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam đã nghiên cứu và bào chế bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang đẩy lùi bệnh theo nguyên tắc BỔ CHÍNH KHU TÀ (bổ trước, điều trị sau) theo các giai đoạn như sau:

  • Giai đoạn đào thải độc tố: Bài thuốc đi sâu giải độc, tiêu viêm, tăng cường chức năng gan thận. Các yếu tố phong hàn, phong nhiệt,…. căn nguyên gây bệnh sẽ được đào thải ra ngoài cơ thể. 
  • Giai đoạn loại bỏ triệu chứng: Căn nguyên gây bệnh được đẩy lùi, các triệu chứng tự khắc ngừng tái phát. Người bệnh sẽ giảm dần các dấu hiệu của bệnh như nghẹt mũi, đau đầu, ho, đau họng,… 
  • Giai đoạn ngăn tái phát: Khi các triệu chứng được loại bỏ, bài thuốc tập trung ổn định cơ địa, tăng cường miễn dịch, cải thiện sức khỏe tổng thể. Chính vì thế, hiệu quả điều trị được duy trì lâu dài, hạn chế thấp nhất khả năng tái phát. 

Để mang lại hiệu quả điều trị bệnh toàn diện, giảm nhanh các triệu chứng khó chịu, trung tâm đã nghiên cứu và cải tiến các nhóm thuốc có tác dụng điều trị tại chỗ. Ngoài thuốc thang điều trị từ bên trong, nâng cao sức đề kháng, trung tâm có bào chế thêm thuốc xịt và thuốc xông. Nhóm thuốc này được chỉ định khi các triệu chứng viêm mũi, ngứa mũi, nghẹt mũi, đau nhức mũi,… của người bệnh chuyển biến nặng, khó chịu. 

Các loại thuốc xịt và thuốc xông cũng được dùng theo liệu trình trong thời gian nhất định. Thuốc tác động trực tiếp làm giảm triệu chứng tại chỗ, ngăn ngừa các ảnh hưởng khó chịu đến sức khỏe. Các loại thuốc xịt, thuốc xông cũng được bào chế từ thảo dược thiên nhiên rất an toàn với sức khỏe, không gây tác dụng phụ nguy hiểm.

Sử dụng thành phần 100% thảo dược sạch, an toàn, không gây tác dụng phụ 

Là đơn vị uy tín hàng đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe bằng Đông y, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam luôn tuân thủ nguyên lý trừ bệnh tận gốc, sử dụng các loại thảo dược phân tích dược chất kỹ càng. Đặc biệt yêu cầu trong chọn lựa thảo dược, thành phần cho bài thuốc phải đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe, nghiêm ngặt của Bộ Y tế. 

Hiện nay, 100% thành phần thảo dược của các bài thuốc tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam đều có nguồn gốc từ các vườn chuyên canh đạt tiêu chuẩn GACP-WHO do trung tâm trực tiếp xây dựng và phát triển. Toàn bộ công đoạn từ chọn giống cây trồng tới chăm sóc, thu hoạch đều được các chuyên gia giám sát chặt chẽ. 

Vùng trồng dược liệu sạch của trung tâm Đông y Việt Nam
Vùng trồng dược liệu sạch của trung tâm Đông y Việt Nam

Chủ động về nguồn thảo dược để đảm bảo về chất lượng, độ an toàn của thuốc, không chứa tạp chất, chất bảo quản, không trộn tân dược,… Thuốc an toàn và có thể sử dụng cho mọi đối tượng, đặc biệt là các nhóm đối tượng có cơ địa nhạy cảm như trẻ em, người già, người sức đề kháng yếu, phụ nữ mang thai, người đang cho con bú,…  

Đã có hàng NGHÌN BỆNH NHÂN khỏi viêm mũi dị ứng nhờ Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Theo ghi nhận, Trung tâm Đông y Việt Nam đã tiếp nhận và điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân ngay từ liệu trình đầu tiên. Trong một khảo sát về hiệu quả bài thuốc trên 200 bệnh nhân tại trung tâm, kết quả thu được cũng rất khả quan:

Chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc, bác sĩ Lê Phương cho biết: “Chúng tôi ghi nhận có tới 80% bệnh nhân điều trị thành công sau 2-3 tháng sử dụng Tiêu Xoang Linh Dược Thang theo đúng liệu trình. Thuốc sau khi tác động vào tận gốc căn nguyên bệnh, bồi bổ cơ thể, nâng cao sức đề kháng sẽ hạn chế được nguy cơ bệnh tái phát. Do vậy, để điều trị dứt điểm viêm mũi dị ứng, bệnh nhân cần có sự kiên trì theo đuổi liệu trình. Thông thường với những bệnh mãn tính khó chữa, để có những bước tiến rõ nét, cần lộ trình kéo dài từ 2-4 tháng.”

Với phác đồ, liệu trình rõ ràng trang điều trị viêm mũi dị ứng tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam đã có hàng nghìn bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Sau nhiều năm cố gắng không ngừng cải tiến, hoàn thiện bài thuốc của đội ngũ bác sĩ trong khám, điều trị bệnh, Trung tâm Đông y Việt Nam trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu chữa viêm mũi dị ứng bằng y học cổ truyền.

Hiệu quả Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Hiệu quả Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Anh Đinh Văn Thái, 49 tuổi, Bắc Giang: ” Giờ môi trường ô nhiễm quá nên nhìn đâu cũng thấy viêm xoang, viêm mũi. Nhà tôi có 4 người mà có đến 3 người bị bệnh này. Cuộc sống, công việc đều bị đảo lộn. Cũng may được người bạn giới thiệu cho bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông Y Việt Nam, bài thuốc quả thực hiệu quả. Tôi cũng đã giới thiệu thuốc này cho nhiều người dùng và đều khen là thuốc rất tốt.”

Chị Trần Thị Mai, 32 tuổi, Hưng Yên: “Tôi đã uống Tiêu xoang Linh dược thang của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông Y Việt Nam được khoảng 2 tháng. Về cơ bản thì bệnh tình đã ổn, không đau đầu chóng mặt, không chảy nước mũi nữa mà chỉ thấy hơi ngạt và chưa ngửi được rõ mùi (trước kia tôi đã bị điếc mũi). Tôi đang định sẽ đến tái khám và lấy thêm thuốc để uống cho khỏi hẳn.”

Bệnh nhân tới khám tại trung tâm
Bệnh nhân tới khám tại trung tâm

Anh Khương Tuấn Anh, 29 tuổi, Hà Nội: “Bị viêm mũi dị ứng rồi chuyển thành viêm xoang gần 5 năm, dù tích cực uống thuốc nhưng bệnh của mình vấn tiến triển nặng. Lên mạng tìm hiểu thấy rất nhiều người có cùng triệu chứng và chia sẻ đã được Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam nên mình đã quyết định đến Trung tâm khám. Quả đúng như mọi người chia sẻ, sau 3 tháng điều trị, mình thấy bệnh gần như hết hẳn, cơ thể cũng thoải mái, khỏe khoắn hơn nhiều. Mình kiên trì uống thêm 1 tháng thuốc và 2 năm nay chưa hề có dấu hiệu mắc bệnh lại.”

Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang cũng nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên gia. Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

“Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang được nghiên cứu và phát triển bởi các bác sĩ, lương y tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam là một trong những bài thuốc chữa viêm mũi dị ứng hàng đầu hiện nay. Với cơ chế điều trị ứng dụng theo đúng nguyên tắc của YHCT, cùng thành phần thảo dược sạch, đảm bảo tiêu chuẩn GACP-WHO, bài thuốc đã mang tới hiệu quả tối ưu cho người bệnh. 

Có thể nói, bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang thực sự là niềm vui lớn cho người bị viêm xoang và viêm mũi dị ứng. Tôi đánh giá cao sự tận tâm, chuyên nghiệp của bác sĩ Phương cùng các cộng sự trong công trình nghiên cứu có hàm lượng khoa học và tính ứng dụng cao.”

Bác sĩ Tuấn nhận xét bài thuốc
Bác sĩ Tuấn nhận xét bài thuốc

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

“Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang được nghiên cứu và ứng dụng vào thực tế, thu được những thành công nhất định trong quá trình điều trị viêm mũi dị ứng. Bác sĩ Lê Phương và cộng sự đã khá tâm huyết, dày công và cho ra đời bài thuốc với nhiều ưu điểm nổi trội. Bài thuốc cũng mang tới hy vọng mới cho người bệnh, nhất là những bệnh nhân mắc bệnh lâu năm, mãn tính.”  

Bác sĩ Tuyết Lan nhận xét bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Bác sĩ Tuyết Lan nhận xét bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Để được khám và tư vấn cách điều trị dứt điểm viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang, bạn đọc quan tâm có thể liên hệ theo thông tin:

Ngày đăng: 26/05/2020 - Cập nhật lúc: 6:08 PM , 26/05/2020

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *