Về chúng tôi

Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam được thành lập theo quyết định số 68/QĐ – TGĐ của Tổng giám đốc CT CP Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam. Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, vượt qua bao khó khăn, thăng trầm, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam đã khẳng định vị trí hàng đầu trong công tác khám bệnh bằng Y học cổ truyền tại Việt Nam và được hàng nghìn bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn. 

Đội ngũ bác sĩ

Trung tâm chuyên khám và điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền với nhiều đầu bệnh chuyên sâu như: Xương khớp, Nội – Tiêu hóa, Tai – Mũi – Họng, Sức khỏe sinh sản, Tim mạch, Thần kinh, Da liễu. Khám, chữa với 7 chuyên khoa, 22 đầu bệnh chính cùng đội ngũ phụ trách chuyên môn là các bác sĩ đầu ngành, hàng năm, Trung tâm đã khám bệnh cho hơn 30 nghìn bệnh nhân, giúp họ vượt qua bệnh tật và có cuộc sống tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó, Trung tâm còn áp dụng các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, vật lý trị liệu như châm cứu, cấy chỉ, xoa bóp bấm huyệt.

Ngoài công tác khám chữa bệnh cho cộng đồng, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam  còn  sưu tầm, kế thừa những bài thuốc Đông y trong dân gian; từ đó thẩm định và nghiên cứu, ứng dụng phù hợp các bài thuốc này trong công tác khám bệnh tại Trung tâm. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm, đã có hàng trăm bài thuốc được sưu tầm và nghiên cứu, ứng dụng thành công trong thực tế khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Để đảm bảo cho nguồn dược liệu an toàn phục vụ cho nghiên cứu thuốc mới, cung cấp nguyên liệu cho công nghiệp và tham gia xuất khẩu, Trung tâm còn thực hiện chức năng nghiên cứu và ứng dụng toàn diện kỹ thuật trồng và sơ chế dược liệu làm thuốc.

Bên cạnh các hoạt động khám bệnh, bảo tồn các bài thuốc quý và phát triển nguồn dược liệu sạch, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam còn thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện, nhân đạo, các chương trình khám bệnh miễn phí cho người nghèo, người có công với Cách mạng, chung tay cùng cộng đồng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Chương trình sưởi ấm vùng cao tại Sảng Mộc – Thái Nguyên

Đường dẫn hữu ích

Thông tin liên hệ:

Trung tâm thừa kế và ứng dụng Đông Y Việt Nam

Website: https://www.dongyvietnam.org

Địa chỉ: 

Hà Nội

Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, Hạ Đình – Thanh Xuân

Số điện thoại: (024) 710 99 838 – 0974 026 239

Hồ Chí Minh

Số 48B Đặng Dung, Tân Định – Quận 1

Số điện thoại: (028) 710 99 838 – 0912 507 855