Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang “DỨT ĐIỂM” viêm mũi dị ứng từ GỐC

Tiêu Xoang Linh Dược Thang là một trong những bài thuốc thảo dược được đánh giá là giải pháp điều trị viêm mũi dị ứng hiệu quả nhất hiện nay. Ngay từ những ngày đầu áp dụng vào điều trị bệnh, bài thuốc đã gây được tiếng vang lớn trong giới chuyên môn cũng như nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người bệnh.

Tiêu Xoang Linh Dược Thang – Chữa viêm mũi dị ứng từ GỐC tới NGỌN

Theo Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Phó giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành: “Đối với quan điểm của y học hiện đại, viêm mũi dị ứng phần nhiều do người bệnh có cơ địa dị ứng, khi bắt gặp các dị nguyên thì hình thành phản ứng quá mẫn tại mũi xoang dẫn đến các triệu chứng như hắt hơi, sổ mũi,…

Mẹ trẻ Phương Trinh chia sẻ kinh nghiệm chữa khỏi viêm mũi dị ứng cho con NÓI KHÔNG với kháng sinh, thuốc xịt corticoid gây hại sức khỏe. THAM KHẢO NGAY

Với y học cổ truyền thì viêm mũi dị ứng xuất phát có bản chất là bản hư tiêu thực, trên cơ sở 3 tạng Phế, Tỳ, Thận hư suy mà cảm thụ phong hàn dị khí, tỵ khiếu (mũi) thụ tà mà thành. 

Tiếp cận vấn đề trên cả hai quan điểm thì nhìn chung người bệnh cần cải thiện cơ địa, tăng cường sức đề kháng của mình để hạn chế phản ứng quá mẫn của cơ thể khi tiếp xúc với dị nguyên. Trong đông y, quá trình bồi bổ tạng phủ (ở đây là tạng Phế, Thận, Tỳ) một mặt giúp loại bỏ căn nguyên sâu xa của bệnh một mặt cũng bồi đắp chính khí – tương tự như hệ miễn dịch”.

Ứng dụng nguyên tắc điều trị này của Đông y, bác sĩ Lê Phương cùng các bác sĩ, lương y tại Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu và bào chế phương thuốc chữa viêm xoang toàn diện, chuyên sâu, tác động đa chiều Tiêu xoang linh dược thang.

Liệu trình Tiêu xoang linh dược thang
Liệu trình Tiêu xoang linh dược thang

Kế thừa tinh hoa y học của Thái y viện triều Nguyễn

Điểm đặc biệt của Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc được hoàn thiện dựa trên kế thừa tinh hoa các phương thuốc quý của Ngự y triều Nguyễn. Dựa trên các bài thuốc Ngự y từng đặc chế để trị bệnh mũi xoang cho vua Nguyễn như Hương sa lục quân tử, Kim thủy lục quân sinh mạch thang, Thập toàn đại bổ,… đội ngũ chuyên gia đã tiến hành thực hiện đề tài “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh tai mũi họng”.

Học hỏi kinh nghiệm từ những thầy thuốc tinh thông y thuật hàng đầu của triều Nguyễn lúc bấy giờ, kết hợp quá trình nghiên cứu khoa học chuyên sâu, các bác sĩ đã lựa chọn ra 43 vị nam dược mang lại hiệu quả vượt trội nhất trong điều trị viêm mũi dị ứng. Chúng cũng được kết hợp theo một tỷ lệ vàng để có thể phát huy tối đa công dụng đặc trị và bổ trợ dược tính cho nhau.

Chia sẻ về bài thuốc bác sĩ Lê Phương cho biết:Thành phần Tiêu Xoang Linh Dược Thang được lựa chọn kỹ lưỡng, hầu hết là các thảo dược “khắc tinh” của viêm mũi dị ứng như tế tân, bạch chỉ, xuyên khung, kỷ tử,…

Sau khi nghiên cứu, chúng tôi nhận thấy thể trạng người hiện đại có nhiều điểm khác biệt với người xưa. Do đó, chúng tôi đã cân nhắc rất kỹ lưỡng, kết hợp nhuần nhuyễn y lý cổ cung cơ chế y học hiện đại gia giảm, thêm bớt một số thành phần phù hợp với thể chất người bệnh hiện nay.”

Tiêu Xoanng linh dược thang được nghiên cứu, kiểm định chặt chẽ
Tiêu Xoanng linh dược thang được nghiên cứu, kiểm định chặt chẽ

Đặc biệt, nhằm đảm bảo bài thuốc đạt hiệu quả tối ưu, an toàn nhất, Nhất Nam Y Viện đã phối hợp:

 • Viện dược liệu để nghiên cứu, tách chiết dược tính, dược chất của cây thuốc,
 • Khoa Đông y thực nghiệm – Bệnh viện Y học cổ truyền để nghiên cứu nuôi cấy tế bào và thực nghiệm thuốc.
 • Tiến hành kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn tại Học viện quân y trước khi đưa vào ứng dụng.

Do vậy, bệnh nhân viêm mũi dị ứng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bài thuốc của bệnh viện mà không lo tác dụng phụ.

Cơ chế điều trị toàn diện, ngăn ngừa tái phát

Chia sẻ sâu hơn về cơ chế điều trị của Tiêu xoang linh dược thang, bác sĩ Lê Phương cho biết bài thuốc không chỉ kế thừa những nguyên tắc giá trị của Ngự y triều Nguyễn mà còn được đổi mới và cải tiến để đáp ứng chữa bệnh hiệu quả với sự biến đổi của bệnh lý. 

Theo đó, Tiêu xoang linh dược thang được phát triển theo nguyên lý BỔ CHÍNH KHU TÀ. 

Nguyên lý này coi trọng phục hồi các tạng phủ bị hư tổn ở người bệnh viêm mũi. Khi tạng phủ khỏe mạnh thì tà độc gây bệnh được đẩy lùi, giúp xử lý bệnh tận gốc bệnh. 

Đặc biệt, Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc chú trọng nâng cao hệ miễn dịch cho người bệnh. Một mặt, hệ miễn dịch hoạt động tốt sẽ giúp cơ thể thải độc và chống dị ứng hình thành. Mặt khác, sức đề kháng được tăng cường cũng trở thành “lá chắn” hữu hiệu nhất để ngăn ngừa sự xâm nhập của dị nguyên khiến viêm mũi tái phát.

Với cơ chế điều trị trên, bài thuốc sẽ sử dụng kết hợp các kháng sinh thực vật và các thảo dược bổ phế, thận, tỳ – những tạng phủ hư tổn là căn nguyên dẫn đến viêm mũi dị ứng. Trong khi các “kháng sinh tự nhiên” có tác dụng chống dị ứng, tiêu viêm tiêu độc, đẩy mạnh quá trình điều trị triệu chứng, giúp người bệnh dứt nhanh tình trạng hắt hơi, sổ mũi, đau đầu, đau mặt,… thì các thảo dược bồi bổ sức khỏe sẽ giúp nâng cao thể trạng, tăng cường sức đề kháng cho người bệnh.

TÌM HIỂU NGAY: Tinh hoa YHCT Cung đình Huế trong bài nam dược Tiêu xoang linh dược thang

Một số thành phần tiêu biểu của bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang
Công dụng một số thành phần dược liệu chính

Đặc trị viêm mũi dị ứng nhanh chóng nhờ phác đồ 3 GIAI ĐOẠN VÀNG

Nhờ có được khả năng tác động toàn diện trên mọi mặt mà Tiêu xoang linh dược thang đã trở thành nền tảng để đội ngũ chuyên gia bệnh viện xây dựng phác đồ chữa viêm xoang Nhất Nam Y Viện gồm 3 giai đoạn. Cụ thể:

 • Giai đoạn loại bỏ triệu chứng:

Ở giai đoạn điều trị triệu chứng, người bệnh thường được dùng bài thuốc bào chế từ các thảo dược có đặc tính “kháng sinh” mạnh. Bài thuốc đi sâu giải độc, tiêu viêm, tăng cường chức năng gan thận. Các yếu tố phong hàn, phong nhiệt,…. căn nguyên gây bệnh sẽ được đào thải ra ngoài cơ thể.

Thảo dược thường được lựa chọn là trần bì, bạch chỉ, xuyên khung, hoắc hương, bạc hà,… Bởi chúng là vị thuốc có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm, tiêu sưng, chống phù nề nhằm giảm sung huyết mũi, giúp hệ thống xoang đào thải dịch mũi tốt hơn, không còn tình trạng tắc ngạt khó thở.

 • Giai đoạn loại bỏ gốc bệnh:

Giai đoạn này ứng dụng triệt để nguyên lý chữa bệnh tận gốc của Đông y. Theo đó bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang sẽ kết hợp gần chủ yếu là các thảo dược bổ dưỡng giúp phục hồi tạng phủ (Phế, Thận, Can), đẩy lùi tà độc (phong hàn, phong nhiệt…) dẫn đến bệnh. Đồng thời, bài thuốc vẫn có những thảo dược có tính “tấn công” để hỗ trợ diệt khuẩn, tiếp tục loại bỏ hoàn toàn triệu chứng bệnh.

 • Giai đoạn ngăn ngừa bệnh tái phát:

Khi các triệu chứng và gốc bệnh được loại bỏ, các bác sĩ sẽ dùng bài thuốc cho hiệu quả ổn định cơ địa, tăng cường miễn dịch, cải thiện sức khỏe tổng thể. Chính vì thế, hiệu quả điều trị được duy trì lâu dài, hạn chế tối đakhả năng tái phát.

Bên cạnh đó, để mang lại hiệu quả điều trị bệnh toàn diện, giảm nhanh các triệu chứng khó chịu, bệnh viện đã nghiên cứu và cải tiến các dạng thuốc có tác dụng điều trị tại chỗ. Ngoài thuốc thang điều trị từ bên trong, nâng cao sức đề kháng, bệnh viện có bào chế thêm cao giải độc, thuốc xịt và thuốc xông.Các loại thuốc này cũng được bào chế từ thảo dược thiên nhiên rất an toàn với sức khỏe, không gây tác dụng phụ nguy hiểm.

ĐỌC NGAY: BÓC TRẦN hiệu quả thực của bài thuốc chữa viêm mũi dị ứng Tiêu xoang linh dược thang

Các bài thuốc thành phần đang được ứng dụng
Công dụng 4 chế phẩm trong liệu trình tiêu xoang Nhất Nam

Đặc biệt, phác đồ điều trị trên sẽ được điều chỉnh linh hoạt dựa trên tình trạng sức khoẻ, mức độ bệnh của mỗi người bệnh.  

Sử dụng thành phần 100% thảo dược sạch

Là đơn vị uy tín hàng đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe bằng Đông y, Nhất Nam Y Viện rất chú trọng khâu chọn lựa thành phần cho bài thuốc. Thảo dược được sử dụng phải đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe, nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Hiện nay, 100% thành phần thảo dược của Tiêu xoang linh dược thang đều có nguồn gốc từ các vườn chuyên canh đạt tiêu chuẩn GACP-WHO do bệnh viện trực tiếp xây dựng và phát triển. Toàn bộ công đoạn từ chọn giống cây trồng tới chăm sóc, thu hoạch đều được các chuyên gia giám sát chặt chẽ, nhằm chủ động về nguồn gốc, đảm bảo về chất lượng, độ an toàn của thuốc.

Đồng thời, Nhất Nam Y Viện cũng ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại trong quy trình trồng, sơ chế thảo dược như trồng cây theo công nghệ sinh học, sơ chế thuốc bằng công nghệ sấy hồng ngoại, sấy đối lưu,… Điều này giúp thảo dược không tồn dư hóa chất gây hại, lưu giữ được tối đa dược tính mang lại hiệu quả cao trong điều trị.

Chuyên gia đánh giá cao, hàng nghìn người bệnh phản hồi tốt về Tiêu xoang linh dược thang

Với phác đồ, liệu trình rõ ràng, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đã được hàng nghìn bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn để điều trị viêm mũi dị ứng. Nhất Nam Y Viện cũng trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu chữa viêm mũi dị ứng bằng y học cổ truyền.

Bài thuốc được nhiều trang báo chí uy tín đưa tin
Bài thuốc được nhiều trang báo chí uy tín đưa tin

Chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc, bác sĩ Lê Phương cho biết: “Chúng tôi ghi nhận có tới 90% bệnh nhân điều trị thành công sau 1 liệu trình sử dụng Tiêu Xoang Linh Dược Thang. Chỉ có một số ít người bệnh chỉ thuyên giảm triệu chứng, vẫn còn bị tái phát, phần lớn do người bệnh thiếu kiên nhẫn, bỏ dở liệu trình ngay khi thấy triệu chứng đã giảm.

Tuy nhiên, thuốc sau khi tác động vào tận gốc căn nguyên bệnh, bồi bổ cơ thể, nâng cao sức đề kháng sẽ hạn chế được nguy cơ bệnh tái phát. Do vậy, để điều trị dứt điểm viêm mũi dị ứng, chúng tôi luôn khuyên bệnh nhân cần có sự kiên trì theo đuổi liệu trình.”

Rất nhiều bệnh nhân điều trị viêm mũi dị ứng thành công nhờ Tiêu xoang linh dược thang đã phản hồi tốt về bài thuốc.

Anh Đinh Văn Thái, 49 tuổi, Bắc Giang: “Giờ môi trường ô nhiễm quá nên nhìn đâu cũng thấy viêm xoang, viêm mũi. Nhà tôi có 4 người mà có đến 3 người bị bệnh này. Cuộc sống, công việc đều bị đảo lộn. Cũng may được người bạn giới thiệu cho bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang, bài thuốc quả thực hiệu quả. Tôi cũng đã giới thiệu thuốc này cho nhiều người dùng và đều khen là thuốc rất tốt.”

Chị Trần Thị Mai, 32 tuổi, Hưng Yên: “Tôi đã uống Tiêu xoang Linh dược thang được khoảng 2 tháng. Về cơ bản thì bệnh tình đã ổn, không đau đầu chóng mặt, không chảy nước mũi nữa mà chỉ thấy hơi ngạt và chưa ngửi được rõ mùi (trước kia tôi đã bị điếc mũi). Tôi đang định sẽ đến tái khám và lấy thêm thuốc để uống cho khỏi hẳn.”

Chị Hương Linh (Hà Nội) là một bệnh nhân mắc viêm mũi dị ứng quanh năm đang điều trị bệnh tại Nhất Nam Y Viện. Chia sẻ về hiệu quả chữa bệnh sau 1 tháng sử dụng Tiêu xoang linh dược thang, chị Linh cho biết: 

“Khoảng 2 tuần đầu tiên sử dụng thuốc, mình thấy hắt hơi liên tục, nước mũi chảy nhiều hơn hẳn. Cũng hơi lo nên phải gọi ngay cho bác sĩ Phương, bác sĩ cũng trấn an và bảo rằng đấy là dấu hiệu bài thuốc bắt đầu có tác dụng. 

Đến giờ mình đã sử hết 1 tháng thuốc, các triệu chứng hắt hơi, chảy nước mũi, ngứa mũi cũng không còn nữa. Thi thoảng có dùng ít nước hoa cho thơm cũng không vấn đề gì, một việc tưởng chừng nhưng đơn giản nhưng mấy năm nay mình không dám mơ đến.

Lúc đến khám thì bác sĩ Phương cũng cho hay mình không những viêm mũi mà còn gặp phải một số vấn đề về rối loạn nội tiết, khí huyết do căng thẳng kéo dài. Nhưng sau đợt dùng thuốc này, mình ăn ngon, ngủ ngon, da dẻ căng mịn hơn nhiều, ai nhìn cũng khen trông khỏe mạnh hơn đợt trước nhiều”.

>>> XEM VIDEO bệnh nhân chia sẻ hiệu quả chữa viêm mũi dị ứng bằng Tiêu xoang linh dược thang

 

Phương pháp chữa viêm mũi dị ứng của Nhất Nam Y Viện cũng nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên gia.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

“Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang được nghiên cứu và ứng dụng vào thực tế, thu được những thành công nhất định trong quá trình điều trị viêm mũi dị ứng. Bác sĩ Lê Phương và cộng sự Nhất Nam Y Viện đã khá tâm huyết, dày công và cho ra đời bài thuốc với nhiều ưu điểm nổi trội. Bài thuốc cũng mang tới hy vọng mới cho người bệnh, nhất là những bệnh nhân mắc bệnh lâu năm, mãn tính.”

Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

“Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang được nghiên cứu và phát triển bởi các bác sĩ Nhất Nam Y Viện là một trong những bài thuốc chữa viêm mũi dị ứng cho hiệu quả tốt hiện nay, đáng để người bệnh tham khảo. Với cơ chế điều trị ứng dụng theo đúng nguyên tắc của YHCT, cùng thành phần thảo dược sạch, đảm bảo tiêu chuẩn GACP-WHO, bài thuốc đã mang tới hiệu quả tối ưu cho người bệnh.

Có thể nói, bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang thực sự là niềm vui lớn cho người bị viêm xoang và viêm mũi dị ứng. Tôi đánh giá cao sự tận tâm, chuyên nghiệp của bác sĩ Phương cùng các cộng sự Nhất Nam Y Viện trong công trình nghiên cứu có hàm lượng khoa học và tính ứng dụng cao.”

Bác sĩ Tuấn đánh giá cao về cơ chế điều trị của Tiêu xoang linh dược thang
Bác sĩ Tuấn đánh giá cao về cơ chế điều trị của Tiêu xoang linh dược thang

Để được khám và tư vấn cách điều trị dứt điểm viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang, bạn đọc quan tâm có thể liên hệ theo thông tin:

Kiểm tra sức khỏe của bạn
BẠN ĐANG GẶP NHỮNG TRIỆU CHỨNG VIÊM MŨI NÀO?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

3.7/5 - (3 bình chọn)

XEM THÊM

Bình luận (77)

 1. Phương Thy says: Trả lời

  Có ai đồng cảnh ngộ với em không, cứ trở trời một phát là lại hắt xì, chảy nước mắt liên tục. Nhẹ nhẹ thì nó tự khỏi, nặng là làm đau đầu có khi sốt luôn mà chữa không khỏi được, uống bao nhiêu thuốc kháng sinh vẫn vậy

  1. Lê Liên 92 says: Trả lời

   Chung hoàn cảnh nha chị ơi, em cũng bị viêm mũi dị ứng phải mấy năm nay rồi, em bị viêm mũi dị ứng theo mùa ấy, đặc biệt mùa xuân trời nóng ẩm xíu là bắt đầu nhảy mũi liên tục, nước mũi chảy tè le luôn

  2. Đồng Trần says: Trả lời

   Mình cũng đang tìm một bài thuốc chữa dứt điểm luôn, đó giờ cứ bị là tấp 2 viên stademix vào là nó ngưng ngay. Nhưng mà chỉ là trị lúc đó thôi, trở trời hay bụi bặm xíu là lại đâu vào đấy. Chưa biết cách nào chữa nên mới tạm chấp nhận là sống chung với bệnh cả đời đây 🙁

  3. Nhung Le says: Trả lời

   Bác ơi, bác trị Tây y không khỏi thì tìm hiểu Đông y thử xem, em nghe bảo Đông y trị vừa hiệu quả, tận gốc mà còn không làm nóng cơ thể á. Mình cũng đang tìm hiểu về thuốc đông y điều trị bệnh này, thấy có Tiêu xoang linh dược thang của Nhất nam y viện có vẻ hiệu quả nhất đó, nhiều người chữa và khỏi rồi, còn có cả nghệ sĩ Kim Xuyến nữa

 2. Minh Tâm_94 says: Trả lời

  Tiêu Xoang Linh Dược Thang có thật trị được viêm mũi dị ứng tận gốc không ạ? Em sợ uống rồi lại cũng như thuốc Tây, chỉ được lúc đó thấy khỏe rồi sau trái gió trở trời là bị y lại, em điều trị mấy loại thuốc rồi toàn như vậy

  1. Maha Lee says: Trả lời

   Mình trước đây cũng từng bị viêm mũi dị ứng dạng nặng, kiểu thường xuyên luôn ấy, cứ hắt hơi liên tục và nước mũi chảy ròng cứ uống thuốc Tây hoài thấy làm gan bị nóng, hay nổi mụn nên quyết định tìm phương pháp nào khác tốt cho cơ thể hơn. Nghe mách về Đông y vậy là mình tìm hiểu kỹ lắm và cơ duyên đến với tiêu xoang linh dược thang và biết đến bác sĩ Phương ở Nhất nam y viện đã điều trị khỏi cho nhiều người, bản thân mình đã từng sử dụng thuốc này rồi nên mình sẽ chia sẻ kỹ với bạn. Nói chung muốn chữa dứt bệnh thì bạn phải điều trị vào tận bên trong, nếu chỉ dùng mỗi thuốc xịt không khỏi hẳn. Lần đấy mình vừa được bác sĩ kê thuốc uống và thuốc xịt. Mình điều trị bác sĩ Phương. Khoảng 10 ngày đầu mình dùng thấy tình trạng nặng hơn, nước mũi chảy nhiều nên lo lắng chỉ sợ dùng thuốc không hợp nên mình có gọi lại cho bác sĩ hỏi bác sĩ có giải thích về tình trạng công thuốc nên đỡ lo. Rồi mình dùng tiếp thuốc khoảng 1 tuần sau đó đỡ chảy nước mũi, nước mũi khô hơn, hắt xì hơi còn ít. Thấy tiến triển tốt nên mình đặt thêm tháng thuốc nữa. Mình điều trị tất cả là 3 tháng thuốc để có thể khỏi bệnh. Đến nay đã hơn gần năm dù mình sống ở miền Trung thời tiết khá khắc nghiệt mà cũng không bị tái phát nữa. bạn tham khảo bài này để yên tâm dùng thuốc https://www.tapchidongy.org/chua-viem-mui-di-ung-bang-bai-thuoc-nam-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html

  2. Minh Tâm_94 says: Trả lời

   Vậy cứ mua thuốc uống thôi có cần khám gì không bạn? Hay bạn cho mình xin địa chỉ mình mua thuốc với

  3. Hoàng Thị Hồng says: Trả lời

   Nên đến khám để bác sĩ tư vấn theo tình trạng của từng người nha bạn ơi. Vì nặng nhẹ khác nhau là có thể thêm bớt vài vị khác nhau nè. Mình khám ở nhất nam y viện ấy. Phòng khám sạch sẽ, kiến trúc đẹp theo kiểu cung đình Huế, bác sĩ nhiệt tình, thân thiện. Nói chung là mình rất hài lòng khi khám ở đây luôn. Bạn tham khảo về bv kỹ hơn ở đây nè, có hành trình điều trị bệnh viêm mũi dị ứng đó https://www.vpeg.vn/bai-thuoc-thao-duoc-chua-viem-mui-di-ung/

  4. Ai Linh says: Trả lời

   So với việc dùng thuốc Tây thì mình thấy dùng Tiêu Xoang Linh Dược Thang ổn hơn nhiều. Thuốc Tây được cái tấp vô khỏi liền mà k có được bền, tái đi tái lại nên thôi cứ chọn đường dài mà chạy nha mấy bác

 3. Trinh Hong Ngoc says: Trả lời

  Có anh, chị, em nào biết bài thuốc dân gian hay hay chữa viêm mũi dị ứng không bày em tiếng với, em mới bị nên cũng muốn thử các phương pháp dân gian xem thế nào

  1. Ngọc Loan Võ (sinh viên) says: Trả lời

   Dùng gừng pha nước nóng uống ngày 2 lần cũng giảm sổ mũi, nhảy mũi được lắm chị ạ. Em có thử rồi nên mới mách chị á, rất phù hợp với những người bị cấp tính

  2. Thiên Kim Phạm says: Trả lời

   Mấy bài thuốc dân gian chữa bệnh này thấy nhiều lắm á, dùng gừng, mật ong, lá bạc hà, lá lốt…Mà nói chung là phương pháp này hỗ trợ thôi, bị nhẹ may ra khỏi chứ nặng thì không được đâu. Mà dùng dân gian này theo em biết không có trị dứt điểm được tới.

 4. Thu Hòa (1990) says: Trả lời

  Nghe nói tiêu xoang linh dược thang làm từ thảo dược sạch, không hóa chất với không tác dụng phụ có thật không ạ? Em tính dùng thuốc đông y nhưng vẫn đang phân vân chủ yếu là nguồn nguyên liệu

  1. Linh Lan 88 says: Trả lời

   Yên tâm nhé em, chị dùng thuốc này rồi và trước khi dùng có tìm hiểu kỹ xem người ta review thế nào rồi. Mấy thảo dược làm nên bài thuốc này toàn từ vườn chuyên canh đạt tiêu chuẩn GACP thôi trên bài viết cũng nói đó, nên thuốc dùng được cho cả trẻ em, hụ nữ mang thai, sau sinh nữa

  2. Hong Phong says: Trả lời

   Thuoc an toan that day ban, nha minh co tre nho voi nguoi gia bi viem mui di ung cung dang dung thuoc nay thay tien trien rat tot luon

 5. Thắng Huỳnh says: Trả lời

  Bị viêm mũi dị ứng làm thế nào để điều trị tận gốc ạ? Có cần kiêng khem gì không mọi người ơi

  1. Lục Linh Lan says: Trả lời

   Mình thấy bệnh này không quá nguy hiểm nhưng lại gây khó chịu cực kỳ. Nhiều khi hắt hơi, sổ mũi mà nặng mắt, đau đầu, ngủ không được luôn á. Đó giờ bị là mua thuốc sổ mũi uống, cũng đang tìm cách trị tận gốc

  2. Thư Cool says: Trả lời

   Tránh đồ ăn cay nóng, béo, tanh, lê, dưa hấu, mấy loại hạt nữa. Vì kiểu như mấy loại này có thể gây ngứa ở họng hoặc quanh miệng, kích thích bệnh viêm mũi dị ứng phát tác. Đợt tớ không biết mùa hè nóng cứ xay nước dưa hấu uống mãi :v

  3. Hải Nguyễn says: Trả lời

   Rau, củ quả giàu vitamin C, đồ ăn nhiều omega-3 như cá hồi nè…Bổ sung cân bằng những chất này nha bác ơi để hỗ trợ kháng viêm tăng đề kháng cơ thể. Còn bác muốn điều trị tận gốc thì phải đi bác sĩ khám rồi nè chứ không có tự tìm hiểu rồi tự uống đâu, mấy bài thuốc dân gian thì không sao chứ thuốc khác bác tự uống hơi bị phiêu đấy

 6. Nguyên Phạm says: Trả lời

  Liệu trình điều trị của tiêu xoang linh dược thang là bao lâu ạ? Có lâu lắm không ạ? Tớ muốn bye các chứng viêm mũi dị ứng này lắm rồi

  1. Minh Lý 1888 says: Trả lời

   Bữa em đi điều trị ở nhất nam y viện được bác sĩ Phương phó giám đốc chuyên môn của viện kê cho liệu trình 3 tháng á chị. Em thấy thời gian vậy không lâu đâu vì thuốc trị theo cơ chế tận gốc mà, phải từ từ loại bỏ triệu chứng, loại bỏ căn nguyên rồi mới ngừa tái phát. Em uống đến tuần thứ 2 là dứt triệu chứng nhưng vẫn uống tiếp á chị. Link thuốc đây chị https://www.dongyvietnam.org/bai-thuoc/tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-viem-mui-di-ung

  2. Nguyên Phạm says: Trả lời

   Thuốc tiêu xoang linh dược thang có cần đun sắc không em, có mắc lắm không em?

  3. Minh Lý 1888 says: Trả lời

   Bữa em được cho tiêu xoang linh dược thang dạng viên tễ với giải độc chống viêm kiểu viên cao đóng thành gói, uống mỗi loại ngày hai lần. Thuốc cũng dễ uống, tiện, không cần đun sắc gì mất thời gian. lọ 50 viên em nhớ em mua 500k á còn giải độc chống viêm thì 350k/gói nè.

 7. Lũy Đấu says: Trả lời

  Em nghe người ta mách khám ở bác sĩ Phương, ai khám bác sĩ này rồi cho em review ạ

  1. Nguyen Hoang Vy says: Trả lời

   Có mình từng khám ở bác Phương rồi nè, bác là phó giám đốc chuyên môn của nhất nam y viện á. Trước mình cũng được chị bạn bảo khám bác vì bác vừa có kinh nghiệm lâu năm mà lại còn cực kỳ hiền nữa. Hồi xưa đến giờ đi khám bệnh đủ nơi hay gặp bác sĩ khó tính nên mình ngại lắm mà bác Phương lại cực nhiệt tình, mình chia sẻ tình trạng bệnh bác lắng nghe rồi giải thích tận tình chỗ nào mình không hiểu luôn. Nhờ vậy mình vừa biế nguyên nhân bị bệnh rồi còn biết cách phòng bệnh với cả sinh hoạt như sao cho bệnh nhanh hết nữa. Thông tin về bác sĩ Phương https://www.dongyvietnam.org/bac-si-le-phuong-chua-viem-mui-di-ung.html

  2. Lũy Đấu says: Trả lời

   Khám nhất nam y viện cần đặt lịch trước không ạ? Đông không bác ơi, em chỉ có tầm buổi sáng để khám thôi :(((

  3. Diệu Nguyễn Thị says: Trả lời

   Mình có khám ở nhất nam y viện rồi nè. Viện uy tín nên khá đông đó bạn, bạn đặt lịch trước qua web https://nhatnamyvien.com/ hoặc alo 0888598102 hỉ. Đặt lịch rồi đúng giờ tới khám là được vào khám thôi, có bạn nhân viên chăm sóc hướng dẫn tận tình lắm

 8. Minh Thy says: Trả lời

  Mình cũng đang điều trị bằng thuốc này, thấy triệu chứng có giảm, hy vọng sẽ triệt để không bị tái lại

 9. Hoàng Nam says: Trả lời

  Mẹ tớ bị viêm mũi dị ứng cũng vài năm nay rồi, tớ cho mẹ đi bệnh viện tây y khám và mua thuốc về uống mà không dứt được. Tớ cũng tìm hiểu về thuốc tiêu xoang linh dược này qua lời giới thiệu của chị đồng nghiệp, chị í bảo là thuốc này của nhất nam y viện, thấy nói là thuốc được nghiên cứu, phục dựng từ phương thuốc của Ngự y triều Nguyễn mà không biết thực hư hiệu quả ra sao

  1. Lê Nhân Ánh says: Trả lời

   Đúng rồi b, thuốc được nghiên từ phương thuốc của thái y viện chuyên dùng trị bệnh cho vua á. thuốc đã được cải tến để phù hợp thể trạng, bệnh lý của con người hiện nay, và cũng cũng qua kiểm nghiệm lâm sàng rồi nên yên tâm về hiệu quả nhé. b xem phản hồi thực tế người bệnh điều trị ở đây nhé

  2. Cao Toàn says: Trả lời

   Hiệu quả của tiêu xoang linh dược thang thì không cần bàn cãi nhé, nhiều người phản hồi lắm rồi, b cứ yên tâm đưa mẹ qua khám và lấy thuốc đi, thuốc còn giúp bồi bổ sức khỏe nên rất tốt cho những người cao tuổi nữa

   1. Lê _9842 says:

    Mình đến đây ấn tượng nhất là phong cách và kiến trúc mang đạm cung đình Huế. Vì thế mà đến khám cũng thấy thỏa mái, không có tí lo lắng hay áp lực nào hết

  3. Hoàng Lê Hùng says: Trả lời

   Đúng thế, thuốc đông y toàn thảo dược mà chữa viêm mũi dị ứng hiệu quả ghê, tôi dứt hẳn viêm mũi đến 2 năm nay rồi nhờ thuốc tiêu xoang linh dược thang này nè. Thời gian đầu cũng bị công thuốc, thấy triệu chứng nặng hơn nhưng sau khoảng tuần là hết, nhiều người đén giai đoạn này là hoang mang nhưng thực chất đó là tiến trình của bệnh thôi, cứ qua được giai đoạn này là nhanh khỏi. Nhiều người cũng đã chữa thành công viêm mũi dị ứng nhờ thuốc này nè, ai cần thêm đông lực thì cứ đọc https://www.tapchidongy.org/chua-viem-mui-di-ung-bang-bai-thuoc-nam-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html

  4. Toán Lê says: Trả lời

   Nghe nói có bác sĩ Lê Phương ở nhất nam y viện khám và cho thuốc tiểu xoang linh dược uống vào là dứt hẳn mà không biết bác sĩ Phương còn làm ở nhất nam y viện này không để biết đường đến khám

  5. Trâm Anh says: Trả lời

   Có nhé, bác sĩ Lê Phương giờ là phó giám đốc chuyên môn nhất nam y viện đấy. Trước mình mơi khám ở nhất nam y viện này và được chính bác sĩ Phương khám cho, công nhận bác khám tận tình, chuyên nghiệp và thuốc tiêu xoang linh dược đúng bệnh. Mình về uống được 3 tuần nay thấy giảm hẳn chứng hắt hơi, ngứa mũi

 10. Lê Đỗ Trần_ĐCH says: Trả lời

  Thuốc trị viêm mũi dị ứng ở nhất nam y viện này là tiêu xoang linh dược thang, không biết thuốc này uống mấy loại, uống như nào? Mình vẫn chưa rõ thông tin về thuốc này lắm, chỉ cần uống thuốc thôi hay thế nào nữa

  1. Nhi Đỗ says: Trả lời

   Thuốc tiêu xoang linh dược thang là sự kết hợp của 3 loại: tiêu xoang linh dược thang (viên tễ), giải độc chống viêm (viên cao, một gói 15 viên), thuốc xịt. Đơn mình đang dùng là 3 loại này nhé

   1. Xuân Phạm Thị says:

    Thuốc của mình cũng như bạn trên nói ấy, dạng viên tễ thì uống trực tiếp với nước, thuốc viên cao thì khi uống hòa với ít nước sôi đánh tan ra đợi ấm là có thể uống, còn thuốc xịt thì xịt vào mũi ngày 3-4 lần. Các loại thuốc uống thì ngày dùng 2 lần https://nhatnamyvien.com/huong-dan-dung-tieu-xoang-linh-duoc-thang-37117.html

 11. Trần Diên My says: Trả lời

  Khám YHCT thì đến khám chỉ cần xem qua biểu hiện của bệnh thôi nhỉ? Thế có cần mang theo sổ khám bệnh ở bệnh viện tây y mà mình đã khám không nhỉ?

  1. Ngô Thu says: Trả lời

   Nếu b có thì cứ đem để bác sĩ xem thêm, còn không có thì thôi, bác sĩ ở đây giỏi nên chẩn mạch là nắm rõ tình tình sức khỏe ngay. Rồi bác sĩ hỏi thêm về các triệu chứng, thời gian mắc bệnh vậy là đủ để kê đơn rồi

   1. Hằng Lê Phạm says:

    Tuần rồi mình mới đến nhất nam y viện này để khám viêm mũi dị ứng nè. không ngờ chỉ qua bắt mạch mà bác sĩ đã nói đúng hết về tình trạng sức khỏe của mình, biết được các cơ quan hoạt động có tốt không. Rồi bác sĩ cò phân tích rất kỹ về tình trạng bệnh luôn, lần đầu đi khám mà được bác sĩ chia sẻ nhiều như thế. cũng nhờ thế mà m vỡ ra nhiều điều. Giờ mới uống thuốc hơn 1tuaanf mà m cũng thấy các triệu chứng dịu đi rồi. B tham khảo thêm về quy trình thăm khám ở đây nhé https://www.tapchidongy.org/review-chua-viem-mui-tai-nhat-nam-y-vien.html

  2. Châu Đại Lã says: Trả lời

   Ngoài tai mũi họng ra thì nhất nam y viện này có chữa gì nữa? Mình muốn đi khám sức khỏe tổng quát thì có dịch vụ này không?

  3. Nhiên Viên says: Trả lời

   Khám tổng quát thì b phải qua bệnh viện tây y nhé, chứ đây là phòng khám đông y, họ chỉ khám và chữa theo bệnh thôi, chứ làm gì có máy móc mà xét nghiệm được máu với khám tổng quát

  4. Hoàng Tú Quyền_9824 says: Trả lời

   Có khám cho bệnh nhi không nhỉ? Con mình 5 tuổi mà bị viêm mũi có hắt xì liên tục, đỏ ở phần chóp mũi và cứ bảo ngứa mũi

 12. Ngô Miên says: Trả lời

  Mũi mình lúc nào cũng đau và hắt xì hơi liên tục ạ, nước mũi chảy nhiều kiểu như bị cảm mà uống thuốc cảm không hết được. Cho hỏi tình trạng của mình có phải là viêm mũi dị ứng không?

  1. Châu Đỗ Hùng says: Trả lời

   Có thể đấy, mình cũng có biểu hiện như bạn, mà mình viêm mũi nặng nên bị đau đầu, đau mắt và sốt nữa. Bạn nên đi khám để được chỉ định về thuốc để uống

  2. Thông Nhân says: Trả lời

   Muốn biết có phải viêm mũi dị ứng hay không thì đến nhất nam y viện khám đi bác sĩ chuẩn đoán ra ngay thôi mà. Chứ ở nhà hỏi người này người kia cũng không chính xác được. Mà ở nhất nam y viện có thuốc tiêu xoang linh dược thang trị viêm mũi dị ứng hay lắm, cam kết điều trị khỏi đấy https://www.dongyvietnam.org/bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-mui-di-ung.html

 13. Đào_87 says: Trả lời

  E bị viêm mũi dị ứng 5 năm nay rồi, thời tiết thay đổi là cứ hắt hơi liên tục, bao nhiêu tiền, bao nhiêu thuốc vẫn k khỏi được bệnh này, k biết dùng thuốc này thế nào, có thể khỏi được bệnh

  1. Lê Tú Âu says: Trả lời

   Thuốc tiêu xoang này có chữa dứt điểm viêm mũi dị ứng không, dạo này viêm mũi em nặng nên ngứa, nước mũi chảy nhiều, hắt xì liên tục và đau lắm, nhất là ngồi làm việc máy lạnh là chịu không nổi, có khi đau đầu và đau mắt lắm ạ

   1. Nhi+08 says:

    Thuốc trị dứt viêm mũi dị ứng nhé bạn, mình dùng thuốc này là dứt luôn đến giờ là 3 năm nay rồi, ngày trước cũng không kém như các banjm đủ các loại thuốc luôn, đến khi dùng thuốc này mới khỏi được, các chuyên gia cũng đánh giá thuốc này trị viêm mũi dị ứng dứt điểm nè https://www.chuaviemxoangmui.net/chuyen-gia-noi-gi-ve-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang.htmlml

   2. Toàn Phát Nhân says:

    Bữa đi khám được bs g.thích là thuốc cả uog bên trog và cả xịt từ bên ngoài nên đ.trị tận gốc vmdu và k tái lại ạ. Mih về dùng cug thấy trị tận gốc vì hết dug thuốc cug cả năm nay rồi vẫn chưa có hi.tượng đau mũi trở lại

  2. Cao Lã Yến says: Trả lời

   Đúng là mình sống dở chết dở vì viêm mũi dị ứng mà ừ khi dùng thuốc tiêu xoang linh dược thang này là chấm dứt thời kì đau khổ, không còn đau mũi hay ngứa mũi, nhức đầu, sốt như trước

  3. Nguyễn Thị Hằng says: Trả lời

   Ở xa thì mua thuốc này như thế nào vậy, các anh chị đã dùng thuốc này rồi thì tư vấn hướng dẫn em cái, em ở xa rất muốn mua thuốc này điều trị vì em được biết thuốc rất tốt

  4. Trang says: Trả lời

   Ở xa thì gọi điện vào sđt này để mua thuốc 024.8585.1102 – 0888.598.102. hoặc nhắn tin tại page này https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/
   thấy bác sĩ tư vấn và giải đáp cũng nhanh lắm

  5. Trịnh Tuấn Anh says: Trả lời

   Như vậy thời gian bao lâu nhận được thuốc, mua từ xa như vậy có đảm bảo về mọi thứ hay không vậy

 14. Cao Nhiên says: Trả lời

  Uống thuốc tiêu xoang linh dược thang này có cần kết hợp thêm các bài thuốc dân gian để chữa viêm mũi dị ứng hiệu quả hơn không?

  1. Lã Nhân Ái says: Trả lời

   Nếu có thời gian thì nên kết hợp thêm các bài như bôi rượu hạt gấc, thoa nước tỏi và mật ong để hiệu quả điều trị tốt hơn nhé

   1. Thùy Linh says:

    Mình chả có thời gian nên chả làm gì, chỉ dùng thuốc tiêu xoang linh dược thang theo chỉ dẫn của bác sĩ mà cũng chữa hẳn viêm mũi dị ứng rồi nè. Tuy nhiên cũng cần thực hiện các kiêng cử do bác sĩ yêu cầu nữa

   2. Trương Lan says:

    Kiêng cử gì thế bác, chỉ em với coi có khó không, nếu khó quá e là em không thực hiện được vì cơ bản em hơi bận dịp cuối năm nay

  2. Tô Vinh says: Trả lời

   Bữa đi khám bác sĩ dặn hạn chế uống sữa và dùng các thực phẩm từ sữa, không ăn loại thực phẩm dễ gây dị ứng như hải sản, không ăn đồ cay nóng, hạn chế đồ ngọt và uống bia rượu hay các thức uống chứa chất kích thích. Thay vào đó nên duy trì chế độ ăn lành mạnh, ăn nhiều rau xanh và trái cây, ưu tiên thực phẩm chứa omega-3, bổ sung thêm các gia vị gừng, nghệ, tỏi, hành vào thực đơn, tăng cường thực phẩm chứa vitamin C. Ra ngoài nên bịt khẩu trang hay ngồi trong phòng máy lạnh cũng nên bịt khẩu trang

  3. Vĩnh Ái Vân says: Trả lời

   Kiêng thì được đó vì mấy điều này cũng cơ bản thôi nhưng băn khoăn là uống tiêu xoang này vào có tác dụng phụ gì không, có an toàn không?

  4. Cao Đỗ Thùy An says: Trả lời

   Thuốc này là thuốc đông y, thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên thì làm gì có tác dụng phụ hay hại cho sức khỏe bác ơi. Em vốn thể trạng yếu mà uống thuốc này vào êm ru à

  5. Long Vân says: Trả lời

   Đúng đấy, thảo dược sạch được trong theo tiêu chuẩn nên giàu dưỡng chất và không chứa tạp chất. Vì thế, sử dụng thuốc này vừa an toàn cho sức khỏe vừa bồi bổ cơ thể khỏe mạnh lên thì có

 15. Ngô Gia Mỹ says: Trả lời

  Tớ bị viêm mũi dị ứng cũng lâu lắm rồi, uống thuốc tây không khỏi được, tớ tìm hiểu về thuốc đông y thì biết thuốc này. Không biết uống tiêu xoang linh dược thang này vào tầm bao nhiêu ngày là dứt hẳn viêm mũi dị ứng nhỉ?

  1. Trần Hường says: Trả lời

   Thuốc đông phải uống dài hạn thuốc mới ngấm vào và phát huy hiệu quả chứ không phải như thuốc tây toàn kháng sinh uống vào là giảm đau nhanh. Vì thế, mỗi liệu trình thuốc tiêu xoang linh dược thang này phải kéo dài từ 2-3 tháng nhé

  2. Niên Viên Lê says: Trả lời

   Đúng thế, thuốc này không phải uống ngày một ngày hai mà phải uống đủ liệu trình mới hiệu quả. Liệu trình của tôi 3 tháng, uống đủ chỉ dẫn bác sĩ, đúng liều là xong 3 tháng đấy không còn viêm mũi dị ứng luôn rồi. Đa phần nhiều người dùng thuốc này rồi lên đánh giá là đã trị hết viêm mũi dị ứng nè https://www.tapchiyhoccotruyen.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-mua-o-dau.html

  3. Công Thái says: Trả lời

   Tớ thuộc dang viêm mũi dạng nặng nên bác sĩ cho liệu trình 3 tháng nè, cơ mà mới uống 2 tháng nay là tình trạng đau ngứa mũi cải thiện khoảng 80% rồi, giờ uống cho hết liều để dứt điểm luôn

  4. Hằng says: Trả lời

   Thuốc tiêu xoang có được dùng cho mẹ bỉm sau sinh nhỉ? E đang cho con bú mà bị đau mũi quá chịu k nổi, cứ thỉnh thoảng nước mũi chảy và hắt hơi

  5. Nhi Vân Mộng says: Trả lời

   Được nhé, thuốc này từ 100% thảo dược thiên nhiên không chứa hóa chất độc hại nên dùng được cho mẹ bỉm. Mình cũng mới sinh em bé 8 tháng nay mà bị viêm mũi chịu không nổi, đau và ngứa mũi kinh lên được, mình cũng đang điều trị với thuốc tiêu xoang linh dược này thấy tình trạng cải thiện đáng kể rồi https://vietmecgroup.com/kinh-nghiem-chua-viem-mui-di-ung-cho-tre.html

 16. Châu Đạt An says: Trả lời

  Mình chỉ mới bị viêm mũi gần đây thôi, mình chỉ muốn mua lọ xịt thôi thì có được không vì thấy uống đơn thuốc tây ở bệnh viện cũng ổn ổn

  1. Lý Tiểu Nhã says: Trả lời

   Mới bị hay bị lâu gì thì sử dụng thuốc nên theo cả liệu trình cả uống lẫn xịt, xông mới hiệu quả. Nhẹ mà không trị thì nặng lên khó trị lắm

  2. Lân says: Trả lời

   Với cả dùng thuốc nào thì dùng một loại thôi sao lại uống thuốc tây và xịt thuốc đông, méo khớp gì cả. Khuyên nên khám và mua cả bộ để chữa viêm mũi dị ứng tận gốc nhé

 17. Khôi Nguyên says: Trả lời

  Tôi cũng muón đến nhất nam y viện khám và mua thuốc tiêu xoang linh dược để trị viêm mũi dị ứng nhưng mà tôi ở xa quá đi lại khó khăn thì phải làm sao nhỉ?

 18. Phạm Duy says: Trả lời

  Thuốc này mình có dùng rồi, trước bị viêm mũi dị ứng thường xuyên luôn mà sau 1 liệu trình 3 tháng nay lâu lắm rồi không có bị. Hên sao chọn đúng thuốc, không là chắc cứ làm bạn với em viêm mũi cả đời quá. Thêm thông tin cho bạn nào còn băn khoăn về hiệu quả https://www.dongyvietnam.org/thuc-hu-hieu-qua-lieu-trinh-dieu-tri-viem-mui-di-ung-nhat-nam-y-vien.html

 19. Na Yune says: Trả lời

  Mình dùng mật ong nè bạn, bạn bị viêm mũi hay đau họng gì xài mật ong ok luôn nhé. Mình lấy vài nhánh tỏi bóc vỏ, xay nhuyễn rồi trộn với mật ong tỷ lệ 2:1 rồi lấy bông chấm vào và nhét vào mũi á. Nghe nói tỏi kháng viêm, mật ong đào thải vi khuẩn nên thấy đỡ hơn nhiều lắm. Mỗi lần bị bạn thử xem sao.

 20. Nguyễn Đức Cường says: Trả lời

  Mình bị viêm mũi dị ứng hơn chục năm nay, khổ nhất là vào mùa đông, sau này nặng hơn thì thời tiết cứ thay đổi chút là trở bệnh. Sau đợt ngta giới thiệu cho bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang này. uống được hơn tháng thấy đỡ tầm 40%, bác sĩ cũng nói do uống nhiều thuốc, bệnh lâu nên giai đoạn đầu chủ yếu giải độc cơ thể, nâng cao tiêu hóa trước. Nhờ bác sĩ giải thích rõ ràng với có lão bạn chữa đấy rồi cũng bảo thời gian đầu lão cải biến cũng chậm nhưng những tháng sau ngon hơn nhiều nên tiếp tục uống thuốc. Công nhận đúng thật, uống sang tháng thứ 3 gần như không còn triệu chứng gì, chỉ thay đổi thời tiết hơi hắt hơi ít ít. Uống hết 3 tháng dừng thuốc xem có tái lại không, đến hiện giờ là gần 1 năm, qua mùa đông mùa mưa các loại không vấn đề gì.
  M cũng vừa xem được video này nên gửi cho b nào quan tâm

 21. Trần Thị Ngọc says: Trả lời

  Bé nhà tôi được hơn 2 tuổi, cháu không hắt hơi, không ho, chỉ có cái nghe khò khè y như rằng đã có đờm xanh đặc bên trong rồi, khi thì phù nề mũi chảy xuống họng, khi không bị phù nề thì nhỏ nước muối sinh lý một lúc thì xì được ra. Tôi không biết bị thế là viêm mũi dị ứng hay viêm xoang nữa. Liệu có uống được thuốc này không? có khỏi được không ạ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

15+ Cách Chữa Trào Ngược Dạ Dày Tại Nhà Hiệu Quả Nhất

Trào Ngược Dạ Dày Là Gì? Triệu Chứng Và Cách Chữa Trị

Trào ngược dạ dày có được ăn chuối không? Câu trả lời đầy đủ nhất từ chuyên gia

 Bật mí cách giúp trẻ 7 tuổi bị trào ngược dạ dày khỏi bệnh an toàn nhất

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản k21- những điều quan trọng cần biết

Hướng dẫn 10 bài tập yoga chữa trào ngược dạ dày hiệu quả nhưng ít người biết đến

Bệnh trào ngược dạ dày ở trẻ 2 tuổi có nguy hiểm không? Mách bạn cách chữa an toàn nhất

Cảnh báo trào ngược dạ dày ở trẻ 2 tháng tuổi – Phụ huynh tuyệt đối không chủ quan

Bật mí 3 cách dùng lá trầu không chữa trào ngược dạ dày tốt nhất hiện tại

Bật mí cách dùng cây rau mương chữa trào ngược dạ dày tốt nhất từ trước đến giờ

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?