Bài Thuốc Thảo Dược Điều Trị Mất Ngủ Đỗ Minh Đường – Bí Quyết Ngủ Ngon Cho Người Mất Ngủ Kinh Niên

Mất Ngủ Đỗ Minh – giải pháp điều trị mất ngủ kinh niên hiệu quả được nhiều người lựa chọn. Đây là bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh sở hữu công thức hoàn hảo kết hợp nhiều thảo dược quý. Phương thuốc không chỉ giúp loại bỏ căn nguyên mà còn có khả năng trấn kinh an thần, mang lại hiệu quả bền vững.

Hiệu quả bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh được kiểm chứng ở  HÀNG NGÀN người bệnh

Mất Ngủ Đỗ Minh là bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh, ra đời từ cuối thế kỷ XIX. Với ưu điểm vượt trội từ công thức bào chế tuyệt hảo tới thành phần thảo dược tự nhiên, phương thuốc đã mang lại hiệu quả cho hàng ngàn người bệnh trong cả nước. 

Theo kết quả thống kê khảo sát năm 2021 tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường với 700 người bệnh, có tới hơn 90% trường hợp đã cải thiện tình trạng mất ngủ, đặc biệt trong đó có nhiều trường hợp mất ngủ kinh niên sau 2 – 4 tháng sử dụng. Hầu hết người bệnh đều phản hồi thuốc phát huy hiệu quả tốt theo giai đoạn, hiệu quả lâu dài. 

Dưới đây là tổng hợp ý kiến người bệnh bị mất ngủ kinh niên điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường. 

 • Bác Nguyễn Văn Thái 62 tuổi ở Nam Định: “Sử dụng bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh khoảng hơn 1 tháng tôi thấy cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái, đặc biệt dễ đi vào giấc ngủ hơn trước. Giờ đây giấc ngủ của tôi kéo dài hơn, không còn bị tình trạng thức giấc giữa đêm.”
 • Cô Trần Thị Tuyết 54 tuổi (Hà Đông, Hà Nội): “Bài thuốc hiệu quả tốt không chỉ cải thiện giấc ngủ mà tôi còn thấy ăn ngon hơn, cơ thể khỏe mạnh.”
 • Chú Trần Văn Dũng 55 tuổi ở Hưng Yên: “Nhờ dùng bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh tôi không còn bị trằn trọc khi ngủ, giấc ngủ kéo dài, ngủ sâu giấc.”

Lương y Đỗ Minh Tuấn chia sẻ về bệnh mất ngủ và cách điều trị

Không chỉ được người bệnh tin tưởng, bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh còn được giới chuyên gia đánh giá cao. Tiêu biểu như Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương nhận định:

“Bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh có khả năng trị bệnh mất ngủ kinh niên hiệu quả bởi đi theo nguyên tắc tác động từ gốc trong YHCT. Ngoài ra, trong bài thuốc sử dụng nhiều thảo dược tự nhiên như Thược dược, Viễn chí, Đan sâm, Tâm Sen,…. Đây đều là những vị thuốc có tác dụng an thần, trấn kinh rất tốt cho người bị mất ngủ.”

[GIẢI MÃ] Lý do tại sao bài thuốc trị mất ngủ kinh niên Đỗ Minh hiệu quả tốt? 

Mất ngủ kinh niên là một dạng mất ngủ mãn tính khó chữa trị và bệnh dễ tái phát lại nhiều lần nếu không chữa trị dứt điểm. Vượt qua nhiều bài thuốc thường, Mất Ngủ Đỗ Minh đã giúp hàng ngàn người bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh mất ngủ kinh niên, mang lại giấc ngủ ngon. Vậy tại sao, bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh có thể làm được điều đó? 

Để giải đáp thắc mắc này chúng tôi đã thực hiện cuộc phỏng vấn với lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc nhà thuốc Đỗ Minh Đường, người thừa kế công thức bài thuốc với cương vị truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh. 

Pv: Lương y có thể chia sẻ về cơ chế của bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh có gì khác biệt so với nhiều bài thuốc trị mất ngủ kinh niên khác? 

Lương y Đỗ Minh Tuấn: Mất Ngủ Đỗ Minh là bài thuốc gia truyền của chính dòng họ Đỗ Minh chúng tôi nghiên cứu và bào chế. Phương thuốc bám theo nguyên tắc trị bệnh trong YHCT là tác động từ căn nguyên giúp loại bỏ chứng bệnh từ gốc. 

Theo quan niệm của Đông y, để có giấc ngủ ngon thì Tâm phải an, Can Thận khỏe, Tỳ khí dồi dào, tinh thần thư thái. Còn khi ngủ không ngon giấc, mất ngủ kéo dài là tức Tỳ Huyết hư – Can Khí uất kết – Tỳ Thận yếu. Để điều trị mất ngủ kinh niên, bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh chúng tôi đi theo cơ chế theo mục tiêu Bồi bổ tâm tỳ – Thư can giải uất – An thần trấn kinh nhờ đó giúp người bệnh tìm lại giấc ngủ ngon. 

Bởi vậy, thay vì sử dụng 1 bài thuốc như thông thường, Mất Ngủ Đỗ Minh là sự kết hợp của 3 bài thuốc nhỏ gồm: Dưỡng tâm hoàn trị mất ngủ – Dưỡng tâm hoàn điều trị rối loạn lo âu – Cao bổ thận được kết hợp bài bản. Mỗi bài thuốc một chức năng, cùng bổ trợ cho nhau hình thành sức mạnh tác động CHUYẾN SÂU, mang lại hiệu quả KÉP: 

 • TRIỆT HẠ CĂN NGUYÊN: Bồi bổ tỳ vị, thanh tâm, dưỡng can, trấn an tim mạch, lưu thông tuần hoàn máu lên não từ giúp giảm căng thẳng, xoa dịu tinh thần, loại bỏ căn nguyên gây mất ngủ kinh niên. 
 • THIẾT LẬP HỒ SINH HỌC GÂY NGỦ TỰ NHIÊN: Cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng từ sâu bên trong cơ thể, điều hòa huyết áp, ổn định tuần hoàn máu, trấn kinh an thần. Nhờ đó, giấc ngủ đến tự nhiên theo đồng hồ sinh học của cơ thể, giúp người bệnh dễ đi vào giấc ngủ, ngủ sâu, không còn tình trạng mệt mỏi khi thức dậy. 

Pv: Đỗ Minh Đường nổi tiếng trong việc phối hợp dược liệu thảo dược? Lương y có thể chia sẻ kỹ hơn về thành phần và cách kết hợp các dược liệu trong bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh?

Lương y Đỗ Minh Tuấn: Bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh chúng tôi bám sát theo quan điểm “Nam dược trị nam nhân” sử dụng thành phần 100% thảo dược tự nhiên. Phương thuốc được phối chế từ 30+ thảo dược quý có dược tính cao. 

Mỗi vị thuốc đều được chúng tôi cân nhắc kỹ càng, gia giảm liều lượng TỶ LỆ VÀNG theo thể trạng, thể bệnh từng người. Các vị thuốc được phối ngũ theo quy tắc QUÂN – THẦN – TÁ – SỨ tăng cường dược tính, thúc đẩy khả năng đáp ứng thuốc với cơ thể, mang lại tác dụng trị bệnh ngủ kinh niên bền vững. 

Trong đó nổi bật phải kể tới LỤC DƯỢC DƯỠNG TÂM GỒM: Thược dược, Viễn chí, Đan sâm, Tâm sen, Long nhãn, Hoàng kỳ. 

Đây là 6 vị thuốc quý được ghi trong sách Y học cổ truyền với công dụng trị mất ngủ kinh niên nhờ khả năng tác động tới Can – Thận – Tỳ, sơ thông linh lạc, tăng tuần hoàn máu lên não giúp người bệnh thấy dễ ngủ, ngủ ngon giấc. Đặc biệt dược chất của các thảo dược này còn giúp tăng cường sức khỏe, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng, thư giãn thần kinh, mang lại giấc ngủ tự nhiên theo đồng hồ sinh học. 

Ngoài ra, không thể không kể tới 1 vị thuốc đặc biệt là THUỐC DẪN GIA TRUYỀN của dòng họ chúng tôi. Vị thuốc này tham gia trong bài thuốc với vai trò tăng dược tính và ức chế độc dược ở các vị thuốc. Cùng đó là tăng cường khả năng tác động của dược chất tới cơ thể giúp ĐỊNH TÂM AN THẦN, phát huy hiệu quả trị mất ngủ tối ưu. 

Đặc biệt chúng tôi luôn xác định “THẢO DƯỢC SẠCH TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG BÀI THUỐC”. Với cương vị là Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, tôi cam kết 100% thảo dược có nguồn gốc rõ ràng và đạt tiêu chuẩn GACP – WHO, bài thuốc đảm bảo AN TOÀN với mọi đối tượng và KHÔNG GÂY PHỤ THUỘC THUỐC

Pv: Vậy bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh sử dụng bao lâu thì khỏi, trong quá trình dùng thuốc cần lưu ý những gì? 

Lương y Đỗ Minh Tuấn: Mất ngủ kinh niên được chia loại cơ bản tiên phát và thứ phát. Thông thường những trường hợp mất ngủ mãn tính tiên phát sẽ nhanh hiệu quả hơn là thứ phát. Tuy nhiên để thuốc phát huy hiệu quả tốt, cần phải kiên trì từ 3 – 5 tháng

Sau thăm khám bằng phương pháp TỨ CHẨN – BÁT CƯƠNG, xác định rõ thể trạng và thể bệnh tôi sẽ xây dựng liệu trình, gia giảm thuốc phù hợp. Mỗi người bệnh sẽ có một phác đồ CÁ NHÂN HÓA. Khả năng đáp ứng cơ thể tối ưu cải thiện rõ ràng theo 3 giai đoạn là TẤN CÔNG – ĐIỀU TRỊ – DỰ PHÒNG.

Ngoài ra, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hàng ngày cũng ảnh hưởng rất lớn tới khả năng phát huy tác dụng của bài thuốc. Do vậy, các bạn nên chú ý ăn uống khóa học, nghỉ ngơi điều độ và tránh stress, nên giảm áp lực trong cuộc sống để tâm – thần thư thái để sớm lấy lại giấc ngủ ngon tự nhiên. 

PV: Cách dùng bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh như thế nào?

 Lương y Đỗ Minh Tuấn: Bài thuốc trị Mất Ngủ Đỗ Minh chúng tôi có 2 dạng gồm: 

 • Dạng thang thô: Người bệnh sắc uống mỗi ngày 1 thang chia 3 lần sáng/trưa/tối sau ăn khoảng 30 phút. Nên sử dụng thuốc khi còn ấm để hiệu quả tốt nhất. 
 • Dạng bào chế sẵn: Gồm viên tễ và cao nước, người bệnh uống trực tiếp theo liều lượng chỉ định theo từng trường hợp.

Trong quá trình dùng thuốc, người bệnh không tự ý tăng giảm liều lượng hoặc kết hợp với những loại thuốc trị mất ngủ khác. Sử dụng thuốc đều đặn hàng ngày kết hợp luyện tập, nghỉ ngơi, thư giãn điều độ để thuốc phát huy công năng tối đa. 

Pv: Cảm ơn lương y đã tham gia buổi phỏng vấn!

Mất ngủ kinh niên không xử lý kịp thời có thể gây biến chứng nguy hiểm thậm chí gây nguy cơ đột quỵ đe dọa tới tính mạng. Để cải thiện tình trạng này bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh được đánh giá là GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN với khả năng trị bệnh tận gốc, hiệu quả bền vững. Trải qua hơn 3 thế kỷ lưu truyền, hiệu quả bài thuốc đã được chứng minh ở hàng ngàn người bệnh. Thành công của bài thuốc đã góp phần giúp nhà thuốc nhận được nhiều giải thưởng cao quý như: 

 • Giải thưởng “Sản phẩm tin cậy – dịch vụ hoàn hảo – nhãn hiệu ưa dùng” năm 2017. 
 • Top thương hiệu nổi tiếng năm 2020. 

Đơn vị vinh dự hợp tác với nhiều kênh truyền hình VTV2, VTC2, H1,… nhiều người nổi tiếng “chọn mặt gửi vàng” như NS Văn Báu,  NSƯT Minh Tuấn, Diễn viên Lê Bá Anh, Diễn viên Hoa Thúy,….

 Thông tin liên hệ:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Liệu trình điều trị mất ngủ tại ĐỖ Minh ĐƯỜng có đắt không? Giá bao nhiêu?

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (35)

 1. Phùng Kim Chuyền says: Trả lời

  Thấy thuốc của đỗ minh đường này được quảng cáo ghê phết. Không biết dược liệu của bên này có ổn thật không? Dạo này có nhiều vụ đông y trà trộn dược liệu bẩn vào để làm thuốc đâm ra hơi sợ. Ai có thông tin chi tiết về dược liệu của bên này cho tôi xin tham khảo với

  1. Kim Thoa says: Trả lời

   Họ tự trồng dược liệu sạch đó bạn. Thấy họ trồng ở mấy tỉnh thành trong nước mình lận, bữa mình có xem qua có cái video về dược liệu bên đỗ minh đường quay chi tiết lắm. Link video đây bạn tham khảo cho biết này

   1. Thanh Phương says:

    Tưởng bên nào chứ dược liệu ở bên đỗ minh đường thì em yên tâm. Đỗ minh đường này có uy tín lắm, họ khám chữa bệnh lâu lắm rồi. Dòng họ đỗ minh người ta khám chữa hơn 150 năm nay rồi đó em. Hay được mấy kênh truyền hình như vtv2, truyền hình hà nội đưa tin lắm nên không làm ăn vớ vẩn được đâu. Dược liệu bên này đúng như bạn trên nói là được họ tự trồng tại vườn riêng, tại 3 tỉnh thành là gia lâm, hưng yên và hoà bình đó. Dùng thuốc ở đây thì yên tâm về độ sạch sẽ, an toàn em ơi

 2. Hữu Trí says: Trả lời

  Bài thuốc mất ngủ đỗ minh có giá bao nhiêu vậy? Sao người ta không đưa giá lên để bệnh nhân còn biết hướng tìm hiểu nhỉ> Bây h nhiều nơi cũng mập mờ xong bệnh nhân đặt thuốc về giá cắt cổ lại mất công cả 2

  1. Trần Đức Anh says: Trả lời

   Do thuốc này là thuốc đông y mà mỗi người dùng thuốc theo liệu trình khác nhau, tùy vào tình trạng cũng như cơ địa của mỗi người mà bác sĩ sẽ kết hợp cũng như điều chỉnh liều lượng thuốc khác nhau nên chi phí thuốc mỗi người bỏ ra cũng sẽ khác nhau, vì thế mà nhà thuốc bên này họ khó đưa ra được mức giá cố định để công bố cho bệnh nhân được.

   1. Hùng Nghĩa says:

    T thấy giá thuốc cũng hợp lí với giá trị mà thuốc mang lại đó bạn, không đắt lắm đâu. T dùng 2 liệu trình thuốc mất ngủ đỗ minh trong vòng 2 tháng hết tầm 7 triệu. Với lại t thì lúc nào mua thuốc cũng luôn đề cao chất lượng hơn. Có nhiều ng cứ ham rẻ xong mua thuốc về rồi lại tiền mất tật mang.

   2. Phan Thành Đạt says:

    Chuẩn bác, tôi khám chữa bệnh cũng luôn luôn đề cao chất lượng lên hàng đầu, 7 triệu mà dùng trong hai tháng, đem lại hiệu quả tốt thì tôi thấy cũng hợp lý quá rồi đây.

 3. Chi Lee says: Trả lời

  Bệnh nhân có nhất thiết phải dùng hết cả 3 loại thuốc không vậy? Mình thấy trong bài thuốc này của đỗ minh đường có lọ cao bộ thận mà mình đang uống thuốc bổ thận bên ngoài rồi, nên có thể bỏ cái cao bộ thận của đỗ minh đường đi được không?

  1. Nhật Hoàng says: Trả lời

   Mình nghĩ là cần phải dùng cả 3 loại thuốc này đó bạn. Vì mỗi loại thuốc sẽ có một tác dụng riêng, như từng mảnh ghép tạo nên một bức tranh hoàn chỉnh vậy. Khi mình dùng cả 3 loại như vậy nó sẽ góp phần tạo sự tác động tổng hợp lên cơ thể của mình và nhanh có hiệu quả hơn. Thuốc bổ thận bên ngoài bạn dùng cái chức năng của nó khi kết hợp vs 2 loại thuốc kia trong bài thuốc chư chắc là đã hài hoà, phù hợp được thế nên mình nghĩ basc sĩ kê liệu trình như nào thì bạn nên tuân thủ đúng như vậy sẽ tốt hơn

   1. Mã Thị Hà Trang says:

    Mình nghĩ cái này bạn nên gọi lên phòng khám trực tiếp hỏi cho rõ xem thế nào, chứ liên quan đến thận các thứ nó khá nguy hiểm. Cứ gọi lên hỏi bác sĩ là cách ok nhất nhé. Sđt đây bạn nhé 0963 302 349 hoặc 024 6253 6649

 4. Hương Ly says: Trả lời

  Không biết nhà thuốc đỗ minh đường họ có làm việc ngoài h hành chính không ấy nhỉ? Làm ở cty nc ngoài, lỡ đăng ký tăng ca nên h xin nghỉ nó ko cho nghỉ luôn. Đã thế đêm về ko ngủ đc, sáng dậy thì gật gà gật gù, chán quá

  1. Trần Kim Chi says: Trả lời

   Nhà thuốc đỗ minh đường người ta không làm việc ngoài giờ hành chính đâu bạn. Vì bình thường họ thăm khám h hành chính thôi đã đông bệnh nhân lắm r. Nếu làm vào h hành chính nữa thì thời gian đâu họ nghỉ ngơi.

   1. Mạc Hồng Nhung says:

    @ Hương Ly, nếu bạn không đi khám h hành chính và ngày hành chính được thì cứ đi khám vào cuối tuần cũng được nha, bên đỗ minh đường này họ làm full tuần luôn đó, từ thứ 2 – CN luôn. Thời gian làm việc là từ 8h sáng đến 5h30 chiều. Mỗi tội đi khám cuối tuần thì hơi đông chút đó

   2. Văn Hạnh says:

    Bác cho tôi hỏi, khám cuối tuần họ có tính tiền khám nhiều hơn ngày thường không? Tôi cũng không có thời gian rảnh mấy nên đang dự định đi khám vào cuối tuần tới này

   3. My Ruồi says:

    Khám ở đỗ minh đường được miễn phí tiền khám hoàn toàn mà. Không mất một đồng nào đâu anh, bệnh nhân đến đây chỉ mất mỗi tiền thuốc thôi còn lại không mất tiền khám, ai cũng được miễn phí như nhau

 5. Chiến Trần says: Trả lời

  Cách thức đặt lịch khám ở đỗ minh đường cụ thể như thế nào vậy? Mọi người đến đây khám có nhất thiết phải đặt lịch khám trước hay không?

  1. Đức Huy says: Trả lời

   Đặt lịch khám là do mình muốn đặt cho nó chủ động thời gian thì mình đặt thôi ông, không bắt buộc. Còn nếu mà ko đặt cũng đc, nhưng chỉ là mk ko chủ động đc thgian thôi, với chẳng may đi khám đúng hôm nhà thuốc đông bệnh nhân thì mình sẽ phải đợi lâu hơn, ai đặt lịch trước thì sẽ được ưu tiên hơn. Nếu muốn đặt lịch khám thì cứ vào link này đặt là ok https://dominhduong.org/dat-lich-kham

   1. Nguyễn Hữu Nguyên says:

    Mình đặt lịch khám để chủ động thời gian theo lịch cá nhân của mình như vậy thì không biết là họ có thu lấy chi phí khám đắt hơn khi mình đến khám không?

   2. Bách Nguyệt says:

    Mọi chi phí thăm khám tại đỗ minh đường đều được miễn phí nha bạn ơi. Đến đỗ minh đường khám bạn chỉ mất mỗi số tiền thuốc phải chi cho số thuốc mình lấy thôi, còn lại không cần phải chi ra đồng nào nữa đâu nhé

 6. Thu Hiền says: Trả lời

  Dạo này mình cũng hay bị mất ngủ ghê quá. Giữa đêm mà có tiếng động gì nhỏ mấy cũng tỉnh, mà đã tỉnh là không bao h ngủ lại được, nhà thì gần đường có khi xe đi qua huýt còi vài cái là tỉnh dậy, r mãi không ngủ đc. Không biết bên đỗ minh đường này khám mất ngủ thì khám với bác sĩ nào thì tốt nhất vậy ạ.

  1. Ngũ Hưng says: Trả lời

   Nếu thăm khám ở đỗ minh đường mà book lịch chọn khám được với bác sĩ Đỗ Minh Tuấn thì nên chọn bác sĩ Đỗ Minh Tuấn nhé. Bác Tuấn này khám chữa tốt lắm, tận tâm và nhiệt tình với bệnh nhân nữa. Trước tôi đưa người nhà qua đây khám , bác tuấn này trực tiếp thăm khám cho, sau đó dặn dò rất kỹ càng luôn đó. Về dùng thuốc được thời gian khá lâu, nhưng thi thoảng bác tuấn này vẫn gọi hỏi xem tình hình thế nào,….

   1. Nguyễn Tiến Huy says:

    Được khám với bác sĩ Tuấn thì quá chuẩn rồi, bác Tuấn hiện tại vừa là giám đốc chuyên môn trong nghiên cứu phát triển dược liệu ở đỗ minh đường, vừa là người trực tiếp thăm khám và chữa bệnh tại đỗ minh đường. Nên nếu được thăm khám với bác sĩ Tuấn thì quá là ok luôn r đó. Kinh nghiệm và chuyên môn thì bác này có thừa, nghe nói cũng có hơn 30 năm kinh nghiệm rồi chứ không ít đâu

   2. Chi Chi says:

    Hóa ra là vậy. Thế sao mà hôm trước tui hỏi ở cái trang kia, có bạn kia lại không nhắc đến bác sĩ Tuấn mà khuyên mình đi khám với bác sĩ Lâm nhỉ

   3. Xuân Mai says:

    Hai bác Tuấn và bác Lâm là khám ở hai cơ sở khác nhau nha chế. Bác Tuấn khám ở miền Bắc còn bác Lâm khám ở miền nam. Bác Tuấn là giám đốc chuyên môn thì bác Lâm là phó giám đốc chuyên môn đó

 7. Đỗ Thịnh says: Trả lời

  Dùng thuốc mất ngủ đỗ minh bác sĩ có khuyên mình nên kiêng hay bổ sung những loại đồ ăn đồ uống gì không vậy các bác. Thấy mn review thuốc dùng khá hiệu quả nên em cũng muốn dùng thử quá.

  1. Nguyễn Thị Thanh Nga says: Trả lời

   Bác sĩ có khuyên mình kiêng hoặc hạn chế các loại chất kích thích đó bạn. Ví dụ như rượu bia, thuốc lá, cà phê chẳng hạn,…sau đó thì cần tập thói quen ngủ sớm, hạn chế sử dụng điện thoại vào buổi đêm để tránh ánh sáng tương phản lên mắt của mình làm ảnh hường đến chức năng sinh lý ở mắt,….ngoài ra bạn có thể tập chạy bộ để tiêu hao năng lượng tốt nhất và có giấc ngủ sâu hơn

 8. Duy Lê says: Trả lời

  Bài thuốc mất ngủ đỗ minh có dùng được cho người 18 tuổi không ạ? Trước kia em hay phải thức dậy lúc 2h sáng để ôn thi đại học, nhưng h thi xong r thì lại quen, h cứ hay đến khung h đó là lại tỉnh, trằn trọc mãi không ngủ được, nên em cũng muốn tìm một giải pháp phù hợp.

  1. Thanh Nhật Trương says: Trả lời

   Thấy ghi là dùng được cho mọi đối tượng nên a nghĩ là dùng được thôi, không có vấn đề gì đâu, thuốc nam nó cũng lành tính không có tác dụng phụ đâu mà. Mà do thói quen em từng dậy học như thế thì a nghĩ em nên cố gắng tập thói quen, không nên dùng thuốc nó sẽ ok hơn. Ví dụ em thử đi tập thể dục về ngủ cho nó ngon, và cố gắng ngủ sớm hơn

   1. Kim Khuyên says:

    Cho em hỏi người bị huyết áp cao có dùng được bài thuốc ngủ đỗ minh không? Mẹ em cũng hay bị tỉnh giấc giữa đêm và không thể ngủ lại được sau khi đã tỉnh, có khi đi ngủ dc một lúc thì lại dậy luôn.

   2. Đinh Quỳnh Anh says:

    Em nên gọi lên phòng khám để được bác sĩ tư vấn thì sẽ ok hơn nhé. Hoặc cũng có thể đưa mẹ lên phòng khám khám và gặp trực tiếp bác sĩ để bác sĩ tư vấn xem sao. Thuốc nam thì hầu như là phù hợp với mọi đối tượng vi nó lành tính nhưng có bệnh nền thì chắc bác sĩ sẽ kê cho liệu trình chuyên biệt riêng khác với người bình thường em ạ

 9. Tôm Tôm says: Trả lời

  Bác nào mà gặp phải các tình trạng rối loạn giấc ngủ như mất ngủ dẫn đến giảm cân các thứ thì nên bổ sung thêm nhiều rau quả xanh và hải sản trong bữa ăn. Rau quả thì có thể ăn quả óc chó, đậu, me,…..hoặc hải sản như tôm hùm, sứ, ngao biển,….nhất là cháo ngao biển ấy. Tác dụng cực kì tốt, cải thiện giấc ngủ giúp ngủ sâu dễ lắm.

 10. Quốc Khang says: Trả lời

  Quy trình khám chữa bệnh online tại đỗ minh đường như thế nào vậy? Nghe mọi người nói đến cái dịch vụ này nên cũng muốn tìm hiểu xem nó như thế nào.

  1. Táo Kinh Tế says: Trả lời

   Khám online ở đỗ minh đường thì có hai hình thức khám là khám qua cuộc gọi bằng số điện thoại hoặc gọi face time ( call / gọi video ) đó. Khi mình gọi lên phòng khám, sẽ được gặp bác sĩ và bác sĩ sẽ tư vấn, trao đổi trực tiếp với mình để nhận định đánh giá tình hình bệnh tật hiện tại, những vấn đề rắc rối mà mình cần được bác sĩ giải quyết. Sau đó nếu cần dùng thuốc thì bạn cứ nhắn cho họ địa chỉ cụ thể là bác sĩ sẽ lên đơn và gủi thuốc cho bạn luôn. Bạn tham khảo qua cách bác sĩ khám online ở đây nhé

   1. Vương Đức Hà says:

    thế thì cũng tiện ấy chứ nhỉ, t cũng định mấy hôm nữa qua khám mà thôi chắc cũng khám online lấy cho tiện, đỡ phải đi lại mất công ra.

   2. Long Halo says:

    Nếu bạn có thể qua được phòng khám thăm khám thì vẫn nên qua thăm khám trực tiếp tại phòng khám với bác sĩ thì vẫn hơn, qua đó để bác sĩ trực tiếp xác định bệnh và đo huyết áp, bắt mạch cho chắc ăn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

Mách Bạn 11 Loại Lá Tắm Chữa Viêm Da Cơ Địa Dễ Kiếm Và Hiệu Quả

Mề đay cấp: Nguyên nhân và cách chữa bệnh hiệu quả

Nổi mề đay sưng môi: Nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán và hướng điều trị

[Chuyên Gia Giải Đáp] Nổi Mề Đay Bao Lâu Thì Khỏi Hoàn Toàn?

Bệnh Mề Đay Có Lây Không? Cách Ngăn Ngừa Tái Phát Hiệu Quả

Chữa mề đay mãn tính bằng Đông y có nên hay không? Lưu ý thực hiện

Mẩn Ngứa Ở Trẻ – Top 14 Cách Chữa Bố Mẹ Không Được Bỏ Qua

Trẻ Sơ Sinh Bị Nổi Mẩn Đỏ Ở Mặt: Nguyên Nhân & Cách Điều Trị An Toàn

Trẻ Sơ Sinh Bị Nổi Mẩn Đỏ Ở Lưng Là Biểu Biện Của Bệnh Gì Và Cách Trị

Dị Ứng Thời Tiết: Nguyên Nhân – Triệu Chứng – Cách Trị Bệnh Tận Gốc

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?