Bài Thuốc Thảo Dược Điều Trị Mất Ngủ Đỗ Minh Đường – Bí Quyết Ngủ Ngon Cho Người Mất Ngủ Kinh Niên

Mất Ngủ Đỗ Minh – giải pháp điều trị mất ngủ kinh niên hiệu quả được nhiều người lựa chọn. Đây là bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh sở hữu công thức hoàn hảo kết hợp nhiều thảo dược quý. Phương thuốc không chỉ giúp loại bỏ căn nguyên mà còn có khả năng trấn kinh an thần, mang lại hiệu quả bền vững.

Hiệu quả bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh được kiểm chứng ở  HÀNG NGÀN người bệnh

Mất Ngủ Đỗ Minh là bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh, ra đời từ cuối thế kỷ XIX. Với ưu điểm vượt trội từ công thức bào chế tuyệt hảo tới thành phần thảo dược tự nhiên, phương thuốc đã mang lại hiệu quả cho hàng ngàn người bệnh trong cả nước. 

Theo kết quả thống kê khảo sát năm 2021 tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường với 700 người bệnh, có tới hơn 90% trường hợp đã cải thiện tình trạng mất ngủ, đặc biệt trong đó có nhiều trường hợp mất ngủ kinh niên sau 2 – 4 tháng sử dụng. Hầu hết người bệnh đều phản hồi thuốc phát huy hiệu quả tốt theo giai đoạn, hiệu quả lâu dài. 

Dưới đây là tổng hợp ý kiến người bệnh bị mất ngủ kinh niên điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường. 

  • Bác Nguyễn Văn Thái 62 tuổi ở Nam Định: “Sử dụng bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh khoảng hơn 1 tháng tôi thấy cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái, đặc biệt dễ đi vào giấc ngủ hơn trước. Giờ đây giấc ngủ của tôi kéo dài hơn, không còn bị tình trạng thức giấc giữa đêm.”
  • Cô Trần Thị Tuyết 54 tuổi (Hà Đông, Hà Nội): “Bài thuốc hiệu quả tốt không chỉ cải thiện giấc ngủ mà tôi còn thấy ăn ngon hơn, cơ thể khỏe mạnh.”
  • Chú Trần Văn Dũng 55 tuổi ở Hưng Yên: “Nhờ dùng bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh tôi không còn bị trằn trọc khi ngủ, giấc ngủ kéo dài, ngủ sâu giấc.”

Lương y Đỗ Minh Tuấn chia sẻ về bệnh mất ngủ và cách điều trị

Không chỉ được người bệnh tin tưởng, bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh còn được giới chuyên gia đánh giá cao. Tiêu biểu như Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương nhận định:

“Bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh có khả năng trị bệnh mất ngủ kinh niên hiệu quả bởi đi theo nguyên tắc tác động từ gốc trong YHCT. Ngoài ra, trong bài thuốc sử dụng nhiều thảo dược tự nhiên như Thược dược, Viễn chí, Đan sâm, Tâm Sen,…. Đây đều là những vị thuốc có tác dụng an thần, trấn kinh rất tốt cho người bị mất ngủ.”

[GIẢI MÃ] Lý do tại sao bài thuốc trị mất ngủ kinh niên Đỗ Minh hiệu quả tốt? 

Mất ngủ kinh niên là một dạng mất ngủ mãn tính khó chữa trị và bệnh dễ tái phát lại nhiều lần nếu không chữa trị dứt điểm. Vượt qua nhiều bài thuốc thường, Mất Ngủ Đỗ Minh đã giúp hàng ngàn người bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh mất ngủ kinh niên, mang lại giấc ngủ ngon. Vậy tại sao, bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh có thể làm được điều đó? 

Để giải đáp thắc mắc này chúng tôi đã thực hiện cuộc phỏng vấn với lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc nhà thuốc Đỗ Minh Đường, người thừa kế công thức bài thuốc với cương vị truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh. 

Pv: Lương y có thể chia sẻ về cơ chế của bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh có gì khác biệt so với nhiều bài thuốc trị mất ngủ kinh niên khác? 

Lương y Đỗ Minh Tuấn: Mất Ngủ Đỗ Minh là bài thuốc gia truyền của chính dòng họ Đỗ Minh chúng tôi nghiên cứu và bào chế. Phương thuốc bám theo nguyên tắc trị bệnh trong YHCT là tác động từ căn nguyên giúp loại bỏ chứng bệnh từ gốc. 

Theo quan niệm của Đông y, để có giấc ngủ ngon thì Tâm phải an, Can Thận khỏe, Tỳ khí dồi dào, tinh thần thư thái. Còn khi ngủ không ngon giấc, mất ngủ kéo dài là tức Tỳ Huyết hư – Can Khí uất kết – Tỳ Thận yếu. Để điều trị mất ngủ kinh niên, bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh chúng tôi đi theo cơ chế theo mục tiêu Bồi bổ tâm tỳ – Thư can giải uất – An thần trấn kinh nhờ đó giúp người bệnh tìm lại giấc ngủ ngon. 

Bởi vậy, thay vì sử dụng 1 bài thuốc như thông thường, Mất Ngủ Đỗ Minh là sự kết hợp của 3 bài thuốc nhỏ gồm: Dưỡng tâm hoàn trị mất ngủ – Dưỡng tâm hoàn điều trị rối loạn lo âu – Cao bổ thận được kết hợp bài bản. Mỗi bài thuốc một chức năng, cùng bổ trợ cho nhau hình thành sức mạnh tác động CHUYẾN SÂU, mang lại hiệu quả KÉP: 

  • TRIỆT HẠ CĂN NGUYÊN: Bồi bổ tỳ vị, thanh tâm, dưỡng can, trấn an tim mạch, lưu thông tuần hoàn máu lên não từ giúp giảm căng thẳng, xoa dịu tinh thần, loại bỏ căn nguyên gây mất ngủ kinh niên. 
  • THIẾT LẬP HỒ SINH HỌC GÂY NGỦ TỰ NHIÊN: Cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng từ sâu bên trong cơ thể, điều hòa huyết áp, ổn định tuần hoàn máu, trấn kinh an thần. Nhờ đó, giấc ngủ đến tự nhiên theo đồng hồ sinh học của cơ thể, giúp người bệnh dễ đi vào giấc ngủ, ngủ sâu, không còn tình trạng mệt mỏi khi thức dậy. 

Pv: Đỗ Minh Đường nổi tiếng trong việc phối hợp dược liệu thảo dược? Lương y có thể chia sẻ kỹ hơn về thành phần và cách kết hợp các dược liệu trong bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh?

Lương y Đỗ Minh Tuấn: Bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh chúng tôi bám sát theo quan điểm “Nam dược trị nam nhân” sử dụng thành phần 100% thảo dược tự nhiên. Phương thuốc được phối chế từ 30+ thảo dược quý có dược tính cao. 

Mỗi vị thuốc đều được chúng tôi cân nhắc kỹ càng, gia giảm liều lượng TỶ LỆ VÀNG theo thể trạng, thể bệnh từng người. Các vị thuốc được phối ngũ theo quy tắc QUÂN – THẦN – TÁ – SỨ tăng cường dược tính, thúc đẩy khả năng đáp ứng thuốc với cơ thể, mang lại tác dụng trị bệnh ngủ kinh niên bền vững. 

Trong đó nổi bật phải kể tới LỤC DƯỢC DƯỠNG TÂM GỒM: Thược dược, Viễn chí, Đan sâm, Tâm sen, Long nhãn, Hoàng kỳ. 

Đây là 6 vị thuốc quý được ghi trong sách Y học cổ truyền với công dụng trị mất ngủ kinh niên nhờ khả năng tác động tới Can – Thận – Tỳ, sơ thông linh lạc, tăng tuần hoàn máu lên não giúp người bệnh thấy dễ ngủ, ngủ ngon giấc. Đặc biệt dược chất của các thảo dược này còn giúp tăng cường sức khỏe, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng, thư giãn thần kinh, mang lại giấc ngủ tự nhiên theo đồng hồ sinh học. 

Ngoài ra, không thể không kể tới 1 vị thuốc đặc biệt là THUỐC DẪN GIA TRUYỀN của dòng họ chúng tôi. Vị thuốc này tham gia trong bài thuốc với vai trò tăng dược tính và ức chế độc dược ở các vị thuốc. Cùng đó là tăng cường khả năng tác động của dược chất tới cơ thể giúp ĐỊNH TÂM AN THẦN, phát huy hiệu quả trị mất ngủ tối ưu. 

Đặc biệt chúng tôi luôn xác định “THẢO DƯỢC SẠCH TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG BÀI THUỐC”. Với cương vị là Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, tôi cam kết 100% thảo dược có nguồn gốc rõ ràng và đạt tiêu chuẩn GACP – WHO, bài thuốc đảm bảo AN TOÀN với mọi đối tượng và KHÔNG GÂY PHỤ THUỘC THUỐC

Pv: Vậy bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh sử dụng bao lâu thì khỏi, trong quá trình dùng thuốc cần lưu ý những gì? 

Lương y Đỗ Minh Tuấn: Mất ngủ kinh niên được chia loại cơ bản tiên phát và thứ phát. Thông thường những trường hợp mất ngủ mãn tính tiên phát sẽ nhanh hiệu quả hơn là thứ phát. Tuy nhiên để thuốc phát huy hiệu quả tốt, cần phải kiên trì từ 3 – 5 tháng

Sau thăm khám bằng phương pháp TỨ CHẨN – BÁT CƯƠNG, xác định rõ thể trạng và thể bệnh tôi sẽ xây dựng liệu trình, gia giảm thuốc phù hợp. Mỗi người bệnh sẽ có một phác đồ CÁ NHÂN HÓA. Khả năng đáp ứng cơ thể tối ưu cải thiện rõ ràng theo 3 giai đoạn là TẤN CÔNG – ĐIỀU TRỊ – DỰ PHÒNG.

Ngoài ra, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hàng ngày cũng ảnh hưởng rất lớn tới khả năng phát huy tác dụng của bài thuốc. Do vậy, các bạn nên chú ý ăn uống khóa học, nghỉ ngơi điều độ và tránh stress, nên giảm áp lực trong cuộc sống để tâm – thần thư thái để sớm lấy lại giấc ngủ ngon tự nhiên. 

PV: Cách dùng bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh như thế nào?

 Lương y Đỗ Minh Tuấn: Bài thuốc trị Mất Ngủ Đỗ Minh chúng tôi có 2 dạng gồm: 

  • Dạng thang thô: Người bệnh sắc uống mỗi ngày 1 thang chia 3 lần sáng/trưa/tối sau ăn khoảng 30 phút. Nên sử dụng thuốc khi còn ấm để hiệu quả tốt nhất. 
  • Dạng bào chế sẵn: Gồm viên tễ và cao nước, người bệnh uống trực tiếp theo liều lượng chỉ định theo từng trường hợp.

Trong quá trình dùng thuốc, người bệnh không tự ý tăng giảm liều lượng hoặc kết hợp với những loại thuốc trị mất ngủ khác. Sử dụng thuốc đều đặn hàng ngày kết hợp luyện tập, nghỉ ngơi, thư giãn điều độ để thuốc phát huy công năng tối đa. 

Pv: Cảm ơn lương y đã tham gia buổi phỏng vấn!

Mất ngủ kinh niên không xử lý kịp thời có thể gây biến chứng nguy hiểm thậm chí gây nguy cơ đột quỵ đe dọa tới tính mạng. Để cải thiện tình trạng này bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh được đánh giá là GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN với khả năng trị bệnh tận gốc, hiệu quả bền vững. Trải qua hơn 3 thế kỷ lưu truyền, hiệu quả bài thuốc đã được chứng minh ở hàng ngàn người bệnh. Thành công của bài thuốc đã góp phần giúp nhà thuốc nhận được nhiều giải thưởng cao quý như: 

  • Giải thưởng “Sản phẩm tin cậy – dịch vụ hoàn hảo – nhãn hiệu ưa dùng” năm 2017. 
  • Top thương hiệu nổi tiếng năm 2020. 

Đơn vị vinh dự hợp tác với nhiều kênh truyền hình VTV2, VTC2, H1,… nhiều người nổi tiếng “chọn mặt gửi vàng” như NS Văn Báu,  NSƯT Minh Tuấn, Diễn viên Lê Bá Anh, Diễn viên Hoa Thúy,….

 Thông tin liên hệ:

 

string(7) "mat-ngu"

Tin mới

Huyệt kiên tỉnh: Vị trí, tác dụng với sức khỏe

[TRUY TÌM] Sự thật về hiệu quả điều trị viêm xoang mũi tại Nhất Nam Y Viện

Bài Thuốc Thảo Dược Điều Trị Mất Ngủ Đỗ Minh Đường – Bí Quyết Ngủ Ngon Cho Người Mất Ngủ Kinh Niên

Dấu hiệu nổi mẩn ngứa ở chân, tay: Cách phòng ngừa và điều trị

Mẩn Ngứa Ở Trẻ Do Đâu? Cách Điều Trị Sớm An Toàn, Hết Ngứa

Nổi Mẩn Ngứa Sau Khi Tắm Là Bệnh Gì? Nguyên Nhân, Cách Khắc Phục

Nguyên nhân nổi mẩn đỏ ngứa ở chân và hướng điều trị

Bị nổi mẩn đỏ ở tay là do đâu? Cách điều trị thuyên giảm

Nổi mẩn đỏ ngứa như muỗi đốt có nguy hiểm gì không?

Nổi Mẩn Ngứa Ở Mông Là Bệnh Gì? Cách Điều Trị Hết Ngứa, Hết Rát

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?