Viêm xoang trán uống thuốc gì? Các loại thuốc bác sĩ khuyên dùng

Viêm xoang trán uống thuốc gì thì điều trị bệnh triệt để? Hiện nay thuốc chữa viêm xoang trán chủ yếu gồm hai loại là thuốc tây y và đông y. Tùy vào thể trạng, độ tuổi, mức độ bệnh cũng như cân nhắc về ưu/nhược điểm của từng loại, người bệnh có thể lựa chọn cho mình phương hướng điều trị phù hợp.

ĐỪNG BỎ LỠ: Phác đồ “vàng” LOẠI BỎ DỨT ĐIỂM viêm xoang trán KHÔNG CẦN THUỐC TÂY

Tôi từng bị viêm xoang ở tuần thứ 11 của thai kỳ nhưng chị Diễm Trinh đã "thoát bệnh" hoàn toàn mà không cần đến kháng sinh hay thuốc xịt. THAM KHẢO NGAY bí quyết chữa viêm xoang khi mang thai của mẹ bầu Diễm Trinh.

Viêm xoang trán uống thuốc gì?

Theo Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ Lê PhươngViện phó Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc (TradiMec) cho biết: “Người bị viêm xoang trán thường có biểu hiện đau nhức đầu, mặt, chảy nhiều dịch nhầy, tắc nghẽn mũi, khó thở… Để điều trị bệnh hiệu quả, thuốc sử dụng  ngoài làm thuyên giảm triệu chứng phải kiểm soát được nguyên nhân nhiễm trùng (virus, vi khuẩn…)”. 

Bị xoang trán uống thuốc gì? Thuốc tây y 

Viêm xoang trán thuộc nhóm xoang trước, dịch đổ về phía ngách mũi giữa. Cho nên ngoài thuốc kháng sinh diệt khuẩn thì người bệnh cần kết hợp cả thuốc xịt mũi trong phác đồ điều trị. 

Kháng sinh chữa viêm xoang trán

Kháng sinh dùng để chữa viêm xoang trán cũng tương tự như các dạng bệnh viêm xoang khác. Hiện nay, thuốc kháng sinh đường uống để chữa viêm xoang bao gồm các loại: Penicillin/Amoxicillin, Amoxicillin/clavulanate, Cephalosporins thế hệ 1,2,3, Macrolide, Clindamycin, Imipenem/Meropenem, Trimethoprim/Sulfamethoxazole, Quiniolones (cũ), Aminoglycosides, Quinolones (mới).

Việc sử dụng loại kháng sinh nào trong phác đồ điều trị sẽ phụ thuộc vào:

 • Chúng vi khuẩn gây bệnh và khả năng kháng lại kháng sinh của chúng.
 • Tiền sử dùng kháng sinh trong 4-6 tuần của người bệnh.
 • Độ tuổi, thể trạng và mức độ nghiêm trọng của viêm xoang trán

Nếu người bệnh bị viêm xoang trán ở mức độ trung bình và không sử dụng thuốc kháng sinh trong thời gian gần, người bệnh có thể dùng 1 trong 3 loại kháng sinh sau: 

Cefdinir là kháng sinh thường được sử dụng để điều trị viêm xoang
Cefdinir là kháng sinh thường được sử dụng để điều trị viêm xoang
 • Amoxicillin/clavulanate 
 • Cefpodoxime, cefuroxime 
 • Cefdinir

Trong trường hợp người bệnh bị dị ứng với nhóm kháng sinh beta-lactam thì chuyển sang dùng Trimethoprim/Sulfamethoxazole hoặc nhóm Macrolide. Tuy nhiên, tỷ lệ kháng thuốc của vi khuẩn gây viêm xoang với nhóm kháng sinh không phải beta-lactam có thể lên đến 25%.

Nếu người bệnh có tiền sử điều trị kháng sinh trong thời gian gần thì sử dụng thuốc Quinolone đường hô hấp, amoxicillin/clavulanate, ceftriaxone cho người lớn. Đối với trẻ em thì sử dụng Amoxicillin/clavulanate, Ceftriaxone.

Thông thường, việc kê kháng sinh sẽ dựa trên kinh nghiệm của bác sĩ. Trong vòng 72 giờ sử dụng thuốc, nếu điều trị thất bại và không có thuyên giảm bệnh, bác sĩ sẽ nuôi cấy vi khuẩn để sử dụng loại thuốc có khả năng tương tác tốt nhất.

ĐỪNG BỎ LỠ: Các cách chữa viêm xoang được bác sĩ khuyên dùng nhiều nhất hiện nay

Thuốc xịt mũi điều trị viêm xoang trán

Ngoài việc sử dụng thuốc kháng sinh, trong phác đồ điều trị viêm xoang của tây y luôn kèm theo thuốc xịt mũi có tác dụng làm giảm tiết dịch nhầy và chống viêm. Thành phần của thuốc xịt mũi thường chứa oxymetazoline hydrochloride 0,05%. Người bệnh có thể tham khảo các loại thuốc như:

Thuốc Hadocort-D trị viêm xoang
Thuốc Hadocort-D trị viêm xoang
 • Hadocort
 • Flixonase
 • Avamys
 • Coldi-B
 • Otrivin

Các loại thuốc trị triệu chứng khác

Ngoài ra thuốc kháng sinh và thuốc xịt mũi là hai loại thuốc thường cố định, tùy vào triệu chứng cụ thể mà bác sĩ có thể kê thêm các loại thuốc:

 • Thuốc kháng histamin H1 dùng điều trị cho người viêm mũi dị ứng diễn tiến thành viêm xoang.
 • Thuốc làm tan nhầy như Guaifenesin để đào thải dịch nhầy dễ dàng hơn.
Thuốc Guaifenesin có tác dụng làm loãng dịch nhầy giúp mũi thông thoáng
Thuốc Guaifenesin có tác dụng làm loãng dịch nhầy giúp mũi thông thoáng

Bất cứ loại thuốc tân dược nào cũng tiềm ẩn tác dụng phụ khi sử dụng. Trong khi thuốc kháng sinh có thể gây ảnh hưởng đến hệ miễn dịch, gan, thận, dạ dày thuốc xịt mũi có thể tăng nguy cơ nhiễm trùng nếu dùng quá liều. Trẻ em dưới 2 tuổi và phụ nữ có thai cần cân nhắc kỹ về việc sử dụng thuốc tây y để trị viêm xoang trán.

Kiểm tra sức khỏe của bạn
NHỮNG TRIỆU CHỨNG VIÊM XOANG BẠN ĐANG GẶP PHẢI

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Thuốc đông y điều trị viêm xoang trán

Đông y được coi là giải pháp vàng trong điều trị viêm xoang do có khả năng chữa dứt điểm và ngăn ngừa tái phát sau điều trị. Trên thực tế, rất nhiều người bệnh bị nhờn thuốc kháng sinh, mắc viêm xoang mãn tính sau khi dùng thuốc đông y đã điều trị thành công. Người bệnh bị viêm xoang trán có thể tham khảo các bài thuốc sau:

Thuốc đông y chữa viêm xoang trán
Thuốc đông y chữa viêm xoang trán

Tân di thanh phế ẩm 

Tân di thanh phế ẩm là phương thuốc chữa viêm xoang tác động vào tạng Phế nên được các y gia dùng trong trường hợp bệnh do Phế nhiệt. Bài thuốc sử dụng các thảo dược có tác dụng trị phong nhiệt uất trở ở kinh phế, giúp khai thông khí, giảm nghẹt mũi. Thành phần bao gồm các vị:

 • Bách hợp
 • Cam thảo
 • Hoàng cầm
 • Mạch môn
 • Sơn chi
 • Tân di
 • Thăng ma
 • Thạch cao
 • Tri mẫu
 • Tỳ bà diệp

Bài thuốc cổ phương trị viêm xoang có dị ứng

Đối với những người có cơ địa dị ứng, bệnh hình thành do vệ khí suy yếu và tà độc phong hàn xâm nhập cơ thể. Từ đó khiến trán đau nhức, mũi chảy nhiều dịch kèm theo biểu hiện sợ lạnh, sốt thì cần sử dụng bài thuốc có tác dụng bổ khí, cố biểu, khu phong tán hàn. Thành phần bao gồm các vị thuốc:

 • Quế chi
 • Cam thảo
 • Sinh khương
 • Ma hoàng
 • Tang bạch bì
 • Bạch chỉ
 • Ké đầu ngựa
 • Hoàng kỳ
 • Xuyên khung
 • Tế tân

LOẠI BỎ DỨT ĐIỂM viêm xoang trán chỉ sau 1 liệu trình nam dược TIÊU XOANG LINH DƯỢC THANG

Xoang trán là vùng khó can thiệp, đó cũng là lý do tại sao thuốc tây y thường không đáp ứng điều trị tốt với dạng viêm xoang trán. Để loại bỏ được tác nhân gây bệnh và triệt tiêu phù nề, viêm nhiễm tại lớp lót niêm mạc xoang trán, người bệnh phải sử dụng dạng thuốc có khả năng thẩm thấu và tác động lên toàn bộ hệ thống xoang như thuốc đông y.

TIÊU XOANG LINH DƯỢC THANG của Nhất Nam Y Viện là bài thuốc quý, kế thừa tình hoa y học cổ truyền 150 vương triều Nguyễn, mang lại hiệu quả đặc trị cao với mọi thể viêm xoang, bao gồm cả viêm xoang trán. Đây là bài thuốc chữa viêm xoang duy nhất hiện nay được nghiên cứu chuyên sâu, bài bản, giữ trọn được công thức dược liệu “VÀNG” và cơ chế trị bệnh toàn diện của Thái y viện dưới thời vua Nguyễn. 

Chia sẻ về quá trình nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc, thầy thuốc ưu tú Lê Phương cho biết: 

Bác sĩ Lê Phương về quá trình nghiên cứu Tiêu xoang linh dược thang
Bác sĩ Lê Phương về quá trình nghiên cứu Tiêu xoang linh dược thang

Cũng theo bác sĩ Lê Phương, để chứng minh hiệu quả rõ ràng, trước khi ứng dụng vào thực tế, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đã được kiểm nghiệm trên lâm sàng với sự tham gia của 300 bệnh nhân viêm xoang tình nguyện. Kết quả cho thấy 97% người bệnh đã khỏi hoàn toàn chỉ sau liệu trình 1 – 3 tháng sử dụng. Trong đó có cả những bệnh nhân bị viêm xoang mãn tính lâu năm.

Sở dĩ Tiêu xoang linh dược thang mang lại hiệu quả điều trị viêm xoang trán vượt trội như vậy là nhờ nguyên lý hoạt động BỔ CHÍNH KHU TÀ, kết hợp 43 vị thuốc nam có công dụng phong phú, phác đồ điều trị 3 tác động khoa học. Cụ thể:

 • Loại bỏ tận gốc viêm xoang trán và cải thiện cơ địa, hệ miễn dịch

Tác nhân gây viêm xoang trán là do virus, vi khuẩn hoặc tà độc phong hàn, nhiệt độc (theo quan điểm của đông y). Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đặc trị dứt điểm viêm xoang trán bằng cơ chế BỔ CHÍNH KHU TÀ – thông qua thúc đẩy cơ chế chữa lành tự nhiên của cơ thể.

Công dụng của bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang
Công dụng của bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang

Bài thuốc có tác dụng khu phong tán hàn, giải độc cơ thể giúp loại bỏ trực tiếp ngoại tà gây bệnh. Đặc biệt, Tiêu xoang linh dược thang sẽ chú trọng đi vào bồi bổ và điều dưỡng cơ thể toàn diện, tập trung nhiều nhất vào các cơ quan có tác dụng giải độc, tăng cường chức năng hệ hô hấp, hệ thống mũi xoang và điều tiết chất dịch trong cơ thể là Phế, Thận, Tỳ, Can.

Khi hệ miễn dịch hoạt động khỏe mạnh, các tế bào sẽ tiêu diệt vi khuẩn, ức chế virus, kháng viêm, làm giảm phù nề niêm mạc giúp đào thải dịch mủ viêm bị ứ đọng tại xoang trán, xoang mũi. Hệ miễn dịch cũng cản trở quá trình tái xâm nhập của các tác nhân gây hại, từ đó mang lại hiệu quả phòng ngừa tái phát rất bền vững.

Như vậy, gốc của bệnh đã được loại bỏ, các triệu chứng hoàn toàn biến mất, khả năng phòng ngừa bệnh tật tự nhiên được nâng cao. Người bệnh sẽ không lo viêm xoang trán quay trở lại hành hạ dai dẳng.

 • Thành phần nam dược chứa hoạt chất kháng sinh tự nhiên

Lý do Tiêu xoang linh dược thang có thể tác động đa chiều trong điều trị viêm xoang trán là bởi thành phần được ứng dụng các “Ngự dược” bí truyền của Ngự y triều Nguyễn với 43 vị nam dược quý. Trong số 43 vị thuốc, rất nhiều thảo dược chứa kháng sinh tự nhiên có tác dụng ức chế vi khuẩn, virus đường hô hấp gây viêm xoang. Công dụng của chúng cũng vô cùng phong phú, còn giúp tán hàn, thanh nhiệt, tiêu dịch, giảm đau đầu, chóng mặt, phù nề,… Từ đó, viêm xoang trán được giải quyết từ gốc đến ngọn. 

TÌM HIỂU NGAY: Giải mã công dụng của thành phần dược liệu “VÀNG” trong Tiêu xoang linh dược thang

Một số thành phần bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang
Một số thành phần bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang

Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia cũng bổ sung vào thành phần bài thuốc nhiều thảo dược có tác dụng cải thiện hệ miễn dịch, bồi bổ khí huyết, tăng cường lưu thông máu. Vì vậy, Tiêu xoang linh dược thang có tính đặc trị cao, tấn công mạnh nhưng cũng giúp người bệnh cải thiện cơ địa yếu kém do mắc bệnh lâu ngày và tăng cường cơ chế chữa bệnh, dự phòng bệnh tự nhiên. Bài thuốc phù hợp dùng cho cả trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, người đang cho con bú.

 • Giải quyết bệnh nhanh chóng với phác đồ 3 tác động

Để xử lý bệnh nhanh chóng, nhất là cải thiện các triệu chứng viêm xoang trán khó chịu, đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã sử dụng Tiêu xoang linh dược thang theo 3 giai đoạn. Phác đồ chữa viêm xoang Nhất Nam Y Viện được triển khai như sau:

Phác đồ điều trị viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện 
Phác đồ điều trị viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện

Đặc biệt, phác đồ này sẽ được điều chỉnh linh hoạt theo cơ địa của người bệnh. Các thảo dược được kết hợp theo một tỷ lệ vàng giúp nâng cao hiệu quả điều trị, cải thiện cơ địa người bệnh, đảm bảo hấp thụ thuốc tốt và không gây tác dụng phụ.

Bên cạnh khả năng diệt trừ bệnh tận gốc, Tiêu xoang linh dược thang còn sở hữu rất nhiều ưu điểm như:

Tính đến thời điểm này, Tiêu xoang linh dược thang đã giúp hơn 30.000 người bệnh thoát khỏi viêm xoang mãn. Trong đó, có rất nhiều người bệnh mắc viêm xoang trán hoặc đã bị biến chứng đến các vùng xoang khác đều chữa khỏi. 

XEM NGAY: KIỂM CHỨNG HIỆU QUẢ THỰC TẾ của Tiêu xoang linh dược thang bằng đánh giá của +30.000 người bệnh

Phản hồi về Tiêu Xoang linh dược thang trên các diễn đàn
Phản hồi về Tiêu Xoang linh dược thang trên các diễn đàn
Phản hồi của người bệnh về Tiêu xoang linh dược thang
Phản hồi của người bệnh về Tiêu xoang linh dược thang

Nghệ sĩ Kim Xuyến, diễn viên gạo cội của làng phim Việt cũng đã chữa viêm xoang thành công sau 10 năm “chung sống” với bệnh. Không chỉ mắc viêm xoang trán, nghệ sĩ Kim Xuyến còn bị biến chứng đến các vùng xoang khác, thậm chí mắc cả viêm họng, mất ngủ và dạ dày. Theo nghệ sĩ Kim Xuyến, Tiêu xoang linh dược thang không chỉ là phương thuốc giúp bà khỏi hẳn viêm xoang mãn đeo bám dai dẳng mà còn cải thiện cả nhiều vấn đề sức khỏe khác:

>> XEM NGAY TRẢI LÒNG CỦA NGHỆ SĨ KIM XUYẾN SAU 2 NĂM CHỮA KHỎI VIÊM XOANG

Lưu ý khi dùng thuốc chữa viêm xoang trán an toàn, hiệu quả

Cho dù lựa chọn phương pháp điều trị nào thì người bệnh cũng cần ghi nhớ những lưu ý sau:

 • Đảm bảo đã thực hiện chẩn đoán tại bệnh viện để nắm rõ về bệnh và tình trạng sức khỏe.
 • Sử dụng thuốc theo phác đồ mà bác sĩ/thầy thuốc đưa ra, không tự ý thay đổi liều dùng cũng như ngừng thuốc giữa chừng.
 • Thuốc kháng sinh cần sử dụng đủ ngày, đúng liều để tránh gặp tình trạng nhờn/kháng thuốc.
 • Thuốc xịt mũi chỉ sử dụng liên tục trong 3 ngày rồi ngừng lại, nếu cần sử dụng thêm phải tham khảo ý kiến của bác sĩ.
 • Người bệnh dùng thuốc đông y cần kiên trì do thuốc có tác động từ gốc nên hiệu quả bên ngoài tương đối chậm.
 • Trong quá trình điều trị cần kết hợp điều dưỡng, ăn uống và sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý.
 • Người bệnh nên phối hợp rửa mũi bằng nước muối sinh lý ít nhất 2 lần/ngày để hỗ trợ diệt khuẩn và làm thông thoáng mũi.

Hy vọng bạn đọc đã giải đáp được vấn đề viêm xoang trán uống thuốc gì qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây. Xoang trán có vị trí tương đối đặc biệt, dễ ảnh hưởng đến các cơ quan khác khi bị viêm nhiễm dễ gây biến chứng. Người bệnh cần nhanh chóng điều trị càng sớm càng tốt để tránh sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Người bệnh có nhu cầu tìm hiểu và nhận tư vấn miễn phí về giải pháp điều trị viêm xoang của Nhất Nam Y Viện vui lòng liên hệ theo thông tin:

CHUYÊN GIA ĐANG TRỰC TUYẾN – LIÊN HỆ NGAY

banner

NHẤT NAM Y VIỆN

XEM THÊM:

4.7/5 - (6 bình chọn)

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

Bình luận (81)

 1. Mai Sương says: Trả lời

  Trong số mấy loại thuốc này thì loại nào dùng được cho trẻ em vậy các bác, bé nhà 3 lớp 8 rồi, mà bị xoang gần năm nay. Hiện tại em chưa dùng thuốc gì, chỉ lấy lá cây giao đun nước để xông cho cháu nhưng mà không đỡ

  1. Dương Thanh Tuyết says: Trả lời

   Cho con dùng tiêu xoang linh dược thang đi em, trên 5 tuổi là dùng được rồi, loại này là thảo dược, được các bác sĩ của nhất nam y viện nghiên cứu và bào chế, cấp phép đầy đủ nên dùng còn yên tâm. Bé nhà chị cũng dùng thuốc này là khỏi được đó

  2. Hoàng Thu Huyền says: Trả lời

   Thuốc dạng gì, có dễ uống không ạ? con nhà em nó kén thuốc, hơi mùi mà đắng là nôn ngay

  3. Lê Thơm says: Trả lời

   Thuốc hơi đắng chút thôi, mùi thơm chứ không hắc như thuốc ngày xưa đâu, trẻ con thì cứ nghe thấy thuốc là sợ, bố mẹ cố gắng chút là đượcc ý mà, vài hôm tụi nó quen khéo còn tự uống chứ chả cần ép

 2. Lâm Phát says: Trả lời

  Em bị đau xoang trán, nhưng chỉ đau buổi sáng, trưa ngủ dậy là hết. Vậy là như thế nào nhỉ mọi người

  1. Mỹ Hạnh says: Trả lời

   Mình trước cũng thế mà, cứ sáng dậy là hắt xì liên tục, nghẹt mũi chảy dịch các kiểu, nhưng trưa lại đỡ, đến tối lại bị tiếp, phải tìm thuốc uống với xịt Otrivin mới khỏi được chứ k ảnh hưởng đến sức khoẻ lắm

  2. Nguyễn Mơ says: Trả lời

   Mỗi xịt thì k thấm vào đâu b ạ, trước mình xịt rồi mình biết nó chỉ thông mũi được lúc đấy thôi, mình phải chuyển qua uống thuốc tiêu xoang linh dược thang của nhất nam y viện mới khỏi được đấy chứ

  3. Ngọc Ánh says: Trả lời

   C uống thuốc đông y ạ, nhưng mà e nghe bảo thuốc đông y cũng tuỳ người, có ng hợp ng k ý

  4. Đặng Thái Hải says: Trả lời

   Đó là nơi khác họ bán thuốc theo kiểu đại trà ai cũng như ai thì mới bị như thế, chứ chỗ nhất nam này là trung tâm, có bác sĩ khám xong kê đơn tùy theo tình trạng bệnh của bệnh nhân cơ mà, như nhà mình đây đưa cả hai mẹ con cùng đi khám xoang mà đơn thuốc bác sĩ có giống nhau đâu, mẹ đơn riêng con đơn riêng, thế mới hợp thuốc mà khỏi được chớ

  5. Bùi Trường says: Trả lời

   Liệu là có được lâu dài không chứ lại dăm ba bữa nó tái phát thì chán lắm. Tôi lấy thuốc mấy chỗ rồi, chỗ nào cũng bảo khỏi mà cứ hết thuốc nó lại bị hoài

  6. Trần Nghĩa says: Trả lời

   Đợt mình cả uống thuốc cả xịt mũi tiêu xoang linh dược thang này hơn 3 tháng là thấy thấy k còn dấu hiệu gì của xoang nữa cho đến tận bây giờ luôn. Với lại hôm khám bác sĩ cũng có giải thích, bảo là đơn thuốc của bác vừa là tác dụng chữa bệnh vừa có tác dụng nâng cao sức đề kháng, giúp phòng ngừa bệnh tái phát trở lại á. Hơn nữa được lâu dài hay không cũng do bản thân mình nữa, cố gắng kiêng cữ giữ gìn cẩn thận với uống thuốc đúng liệu trình điều trị bác sĩ kê là được thôi mà

 3. Thủy Triệu says: Trả lời

  Mẹ mình bị viêm xoang trán đã gần 2 năm nay rồi, đầu lúc nào cũng như búa bổ vậy, lấy tay nhấn vào vùng trán, vùng đầu, vùng hốc mắt, sống mũi thấy đau nhức, cổ hong lúc nào cũng có dịch đờm từ mũi chảy xuống rất khó chịu. Có ai bị xoang giống thế mà đã khỏi cho mình xin cách với ạ.chứ mình cũng đã tốn vài chục triệu vào thuốc uống rồi xịt thông rửa mũi, dùng bài thuốc dân gian như cây cứt lợn, cây dao, hạt gấc cũng chả được gì cả 😢😢

  1. Hoàng Quốc Hiệp says: Trả lời

   Bạn thử để bác gái dùng thuốc tiêu xoang linh dược vừa uống vừa xông và vừa xịt xem sa, bà tớ bị xoang trán gần 10 năm này rồi mà điều trị theo thuốc này có 5 tháng đứt hẳn đấy,.nhưng bạn pải kiên trì dùng đều 1 tý. Thông tin chi tiết về thuốc đây này, bạn rảnh thì vào mà đọc nhé https://vietmecgroup.com/bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-viem-mui.html

  2. Thanh Binh Ngô says: Trả lời

   E cũng bị xoang nặng, ngày nào cũng sụt sịt, đau đầu nhức mặt đủ cả, nhất là đêm lại khó thở kinh khủng ấy, uống thuốc mãi mà chả khỏi, thế mà từ ngày chuyển sang thuốc tiêu xoang linh dược phát ô kê ngay trái gió trở trời cũng ko còn bị đau đầu, hắt hơi xổ mũi nữa. Nói chung là thuốc này tốt, xoang là phải đa tasc động cả uống và xông mới khỏi chứ chỉ xông xịt không ăn thua đâu

  3. Vũ Tuyết says: Trả lời

   tui cũng uống thuốc này rồi, khỏi được nhưng mỗi tội uống hơi lâu tí thôi. Như tui phải gần 3 tháng mới hết đấy

  4. Nguyễn Dung says: Trả lời

   Dùng lâu thế có ảnh hưởng gì không, 3-4 tháng vậy sợ hỏng hết gan thận

  5. Lê Hoàng says: Trả lời

   Nhà mình cả 2 bố con đều không thấy bị gì, uống nó cũng không bị mệt như đợt dùng thuốc tây. Thuốc này là thảo dược tự nhiên cả nên an toàn với lành tính, với họ bảo quản dược liệu cũng ok nên không có gây cặn thuốc hay tác dụng phụ như mấy cái thuốc bẩn ngoài chợ đâu

 4. Nguyễn Minh says: Trả lời

  Mn ơi em bị đau sống mũi và đau trán có phải viêm xoang Khong ạ

  1. Vũ Lập says: Trả lời

   Viêm xoang trán rối chứ gì nữa, mới đầu nó hơi đau vậy, về sau nước mũi chảy ra, hắt hơi suốt ngày, khó chịu lắm, tìm thuốc mà uống ngay đi

  2. Khanh Dương says: Trả lời

   Em cũng mới bị vậy, nghe mọi người mách là mới thế này không cần dùng thuốc, chỉ cần lấy cây cứt lợn giã nát rồi nhỏ vào mũi là khỏi có phải không ạ?

  3. Mai Hảo says: Trả lời

   Đừng dại mà nghe linh tinh, tôi trước kia không biết gì cũng làm vậy đay, về sau còn bị bỏng niêm mạc mũi đây này, mấy casch này chỉ là truyền miệng chứ không có công trình khoa học nào chứng minh cả, phải thật cẩn thận chứ đừng làm liều.

 5. Đặng Hồng says: Trả lời

  Ai đã đi mổ xoang chưa cho y kiếm với mổ xong có tái phát ko mn. Mọi người đã ai cấy chỉ chưa

  1. Dương Sang says: Trả lời

   Mổ đỡ hơn và đc 1 thời gian nhé. Tuỳ người thời gian dài hay ngắn. Nhưng chắc chắn mổ xong rất chi là dễ chịu

  2. Lê Oanh says: Trả lời

   mổ cách đây 10 năm lúc đó k có bh trả 18 triệu 🥵 mà đâu lại vào đấy Mổ cả tốn kém,cả nguy hiểm mà k lành hẳn đâu ạ

 6. Nguyễn Thị Quỳnh says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi đã ai dùng thuốc tiêu xoang linh dược thang chưa ăn có khỏi đc không a

  1. Thái Hoàng says: Trả lời

   E bị viêm đa xoang cũng nghe giới thiệu mới dùng đc 2 tuần mà cũng thấy khá là hiệu quả đấy bác à

  2. Nguyễn Hà says: Trả lời

   Mình bị xoang 10 năm nay chưa dùng thuốc nào khỏi cả. Chỉ đến khi có ng gt dùng sang tiêu xoang linh dược thang, có cả thuốc uống, thuốc xịt và xông. Lọ xịt thì xót 1 xíu nhưng khỏi đc 4 năm nay rồi. Mừng lắm nên gt cho họ hàng ng quen dùng nữa, ai cũng kêu thuốc tốt, trên mạng cũng nhiều người dùng thuốc rồi review lại đây này https://www.thuocdantoc.org/bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang.html

  3. Kiều Loan says: Trả lời

   Tôi muốn mua thuốc này thì có cần qua nhất nam y viện để khám không, nhà xa ngại đi quá, mà nhà thuốc này lại chỉ có 2 cơ sở ở HN và HCM thôi chứ

  4. Dương Đình Biển says: Trả lời

   Ở xa thì nhờ bác sỹ ngta tư vấn qua điện thoại cho, họ tư vấn cũng nhiệt tình lắm. Nếu phải dùng thuốc thì mới kê đơn chứ cũng không kê tùy tiện để lấy tiền đâu

 7. Phạm Quỳnh Vân says: Trả lời

  Thuốc viêm xoang Cefdiniirr, ai đã uống cái này mà khỏi chưa ạ???
  Trên mạng mọi người nói cái này tốt và xoang mãn tính cũng khỏi được mà mình khó tin nên muốn hỏi ai đã dùng thực tế ạ.

  1. Hùng Liu says: Trả lời

   Thuốc này không khỏi được đâu bạn, chỉ đỡ khoảng 70-80% lúc còn dùng thuốc. Còn nếu dừng thì bị lại. Nói chung bệnh viêm mũi viêm xoang là sống chung với thuốc. Có lẽ những người mới bị may khỏi được.

  2. Văn Vinh says: Trả lời

   Mình thấy thuốc này nhẹ lắm, uong chắc phải dài lâu luôn. Với thuoc này làm giả cũng nhiều lắm đó

 8. Trần Vũ Bảo says: Trả lời

  Mọi người gợi ý cho em nên dùng thuốc nào được không ạ? em lăn tăn quá, trước thì em có lên viện khám ở khoa tai mũi họng và nhận thuốc bv cấp về uống nhưng hết thuốc vẫn không đỡ nên hiện tại chỉ rửa xoang mũi bằng thuốc xịt là chủ yếu ạ

  1. Mai Anh says: Trả lời

   Nếu dùng thuốc Tây rồi mà không bớt thì nên cân nhắc đổi sang thuốc đông y, vì đôi khi bạn có thể đã gặp hiện tượng lờn thuốc rồi đấy. Thuốc Tây giờ kháng sinh liều cao lắm. Đông y hiệu quả mà lại an toàn cho sức khỏe

  2. Phùng Anh Thu says: Trả lời

   Tui thì có từng sử dụng Tiêu xoang linh dược thang và bây jo đã khỏi bệnh rồi nên là tôi highly recommend bài thuốc này nhé. Thú thật tui cũng bị giống ông á @Bảo, biết bệnh cái là lên viện TW trước đã cho chắc cú, ấy vậy mà không hợp thuốc hay gì nên là uống đều đặn mà có hết hẳn đâu, đến khi tình cờ đọc được một bài viết về bài thuốc này nên quyết định thử luôn, ban đầu cũng không hy vọng nhiều nhưng sau 3 tháng sử dụng thì mới thấy tin tưởng ông ạ. Hai tuần đầu thì tình trạng nghẹt mũi, chảy mũi giảm bớt, tầm 1 tháng thì cơ thể cải thiện, ít mệt mỏi và uể oải như trước, cứ vậy dùng thuốc đều đặn đến hết liệu trình thì không còn đau quanh mắt và trán nữa, mọi thứ gần như trở về bth hết luôn. Được cái là hợp thuốc hay gì mà hết bệnh người còn có da có thiệt hơn lun í ông. À, cái bài viết tôi đọc là đây, có gì thì ông tự tìm hiểu thêm xem tôi nói có đúng không nhá https://nhatnamyvien.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-viem-mui-36860.html

  3. Hoài An says: Trả lời

   Uống thuốc tận 3 tháng lận á? Hơi lâu mn nhể

  4. Tùng says: Trả lời

   Ừ chữa bệnh bằng đông y thời gian gian nó sẽ dài hơn thuốc Tây á, cơ mà hiệu quả nó cao hơn thuốc Tây, thường thuốc Tây bây giờ có liều kháng sinh cao nên là bệnh lành trong vòng một thời gian rất ngắn nhưng lại rất dế tái phát, còn thuốc nam thì từ từ ngấm vào cơ thể và điều trị căn nguyên nên dứt điểm hơn. Cho nên 3 tháng thì không có gì gọi là lâu hết

 9. Kim Nhã says: Trả lời

  Trong mấy thuốc này thì giá thuốc nào ổn áp nhất ạ?

  1. Ân says: Trả lời

   Mình chỉ mới dùng Histamin H1 thui cậu nên cũng không biết so với mấy loại còn lại thì như nào, thấy cũng rẻ cơ mà có điều cũng chả tốt hơn tẹo (chắc do cơ địa mình k hợp hay gì) nào thành ra rẻ cũng chẳng để làm gì :(( mình cũng đang tính đổi thuốc xem sao

  2. Thanh Cúc says: Trả lời

   Theo kinh nghiệm của cô thì Tiêu xoang linh dược thang vừa hiệu quả mà so ra thì giá rất hời, cô được trung tâm kê cho liệu trình 3 tháng vì cô bị xoang trán cũng ngót cả chục năm rồi các cháu, cô nhớ không nhầm thì hết gần 8 triệu. Nghe vài triệu thì thấy đắt đúng không, tuy nhiên cái quan trọng ở đây là sau 3 tháng đó cô đi soi mũi thì bác sỹ bảo mũi phục hồi tốt, và cho đến hiện tại cũng không có dấu hiệu gì tái phát hết. thế cho nên là về sau này không còn tốn một đồng nào để chữa lại hết đó. Còn trc đây cô chữa đi chữa lại cũng vài chục triệu chứ chẳng ít, vì vậy mà khi uống thuốc này cô lại nghĩ nếu mà iết sớm hơn thfi cũng tiết kiệm được cả khối tiền rồi

  3. Loan Ngô says: Trả lời

   Em đồng ý, tiền nào của nấy với cả chữa bệnh thì nên quan tâm hiệu quả hơn là giá tiền, thời đại bây giờ thiếu gì thuốc quan trọng là có chữa khỏi không thôi

 10. Phạm Nhung says: Trả lời

  Em đang tìm top kinh nghiêm chữa viêm xoang cho trẻ ạ, bài viết này em bối rối quá ạ, không biết loại nào có thể dùng được cho trẻ, bé nhà em lên 5, ai biết chỉ em với nha mọi người

  1. LAN HUONG says: Trả lời

   TOI NGHI LA TRE CON THI NEN DUNG MEO CHO NO CHAC AN, VI DU NHU XONG MUI BANG TINH DAU A, VUA AN TOAN VUA HIEU QUA, MAY BE CON NHO THE CHO UONG THUOC SO KHONG HAY (Y KIEN CA NHAN)

  2. thúy an says: Trả lời

   thường thì các mẹo dân gian là chưa được kiểm chứng đâu, dù đơn giản, dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí, nhưng nếu áp dụng sai cách có thể gây bội nhiễm, làm bệnh tăng nặng. cho nên các chị mẹ nên lưu ý nêu như áp dụng mẹo dân gian chữa xoang cho con mình ạ.

  3. Mary says: Trả lời

   Bé nhà tui thì dùng Tiêu xoang linh dược thang bạn nhé, nhớ bài thuốc này mà giờ con sinh hoạt bth như bạn bè nên muốn chia sẻ cho bà nè, thuốc này làm từ thảo dược tự nhiên nên an toàn cho cả trẻ nhỏ, dị nên là bà cứ yên tâm mà sd, ưng nhất là bé ăn ngon ngủ ngon nhờ bác sỹ bốc thêm cam thảo. còn mấy loại thuốc kia tui chưa có cho bé dùng nên cũng không biết như nào, bé nó xong liệu trình bên nhất nam y viện thì lành đến giờ nên tui cũng hok tìm hiểu thêm á. Đây đọc thêm cho biết nè https://nhatnamyvien.com/giai-phap-chua-viem-mui-xoang-cho-tre-nho-phu-nu-co-thai-me-sau-sinh-37521.html

  4. Lâm Tâm Như says: Trả lời

   Cũng nghe nhiều người gth mà vẫn chưa có dẫn bé lên khám vì thấy thuốc sắc nấu nó cứ phức tạp làm sao á, chưa kể sợ mấy đứa nó nghịch lại phỏng nữa

  5. Khánh Vân says: Trả lời

   Bây giờ trung tâm đầu tư máy móc chuyển đổi thuốc sang dạng viên hoàn hoặc cao cô đặc hết rồi á, khám xong đợi vài ngày để bên trug tâm xử lý là có thuốc, tiện thì đến lấy không thì họ hỗ trợ ship về tận nhà cho luôn. Tiện lắm ấy

 11. Quỳnh Linh says: Trả lời

  Mình muốn hỏi riêng về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang vì mình thường chữa bênh bằng đông y hơn, mn ai có kinh nghiệm sd rồi thì chia sẻ mình với nha. Do mình không thấy ngoài hiệu thuốc ngta bày bán loại đang không biết làm thế nào để mua được thuốc ấy, trên bài cũng không đề cập nốt

  1. Lê Văn Minh says: Trả lời

   À, thuốc này thì chỉ có bên Nhât nam y viện phân phối độc quyền thôi nhé, ngoài ra bạn sẽ không mua được ở nơi nào khác đâu. Muốn mua được thuốc thì lên trung tâm bác sỹ phải khám đã rồi mới bốc thuốc nhé

  2. Gà con says: Trả lời

   Nhưng mà em ở Quảng Nam lận, ra Hà Nội xa lắm, gặp bây giờ dịch bệnh nữa nên ngại lém, vậy là chịu ạ?

  3. Phi Hùng says: Trả lời

   Mấy người ở xa liên hệ cho hotline trung tâm , có người hướng dẫn cụ thể cho, thường thì sẽ được đặt lịch khám sau đó thuốc thì được hỗ trợ vận chuyển qua đường bưu điện á, có niêm phong và đống gói cẩn thận luôn. Tôi cũng ở cách HN không xã lắm nhưng do dịch nên cũng đặt mua trực tuyến chứ đâu. Phải công nhận thuôc trị xoang tốt phết, mới tháng đầu đã thấy cải thiện nhiều rồi, hy vọng hết liệu trình sẽ khỏi hẳn bệnh.

 12. Ngân says: Trả lời

  Góc review ^^ (do mình thấy bài có nhiều sự lựa chọn quá khiến nhiều bạn băn khoăn). Thật ra mình bị xoang trán từ sau khi tốt nghiệp đại học. Khổ, chưa chồng chưa còn gì mà suốt ngày cứ khó chịu và bực nhọc. Mình đã từng thử qua tất cả các loại thuốc này rồi nên cũng muốn chia sẻ kinh nghiệm đôi chút ạ. 3 loiaj thuốc đầu tiên thì hiệu quả tức thời nhưng mà phải dùng tần suất dày với cả ngưng một cái thì sẽ bị lại liền, mấy cái vị thuốc thì hiệu quả và an toàn nhưng chắc do không được kết hợp nên chỉ có thể chữa những triệu chứng nhẹ mà thôi (bị lâu như mình dùng cảm giác như không dùng ấy) còn ổn áp nhất trong số tất cả thì mình vote Tiêu xoang linh dược thang, giá cả rất ổn, mà hiệu quả thì quá là vượt xa ngoài mong đợi của mình. Mình chữa cách đây cũng gần 1 năm rồi, đến bây giờ trộm vía chưa có tái phát luôn. Đây chỉ là kinh nghiệm cá nhân của mình thui ạ, mn tham khảo

  1. Thảo Nhi says: Trả lời

   Chời cmt có tâm nhất tui từng đọc, xia xịa bạn @Ngân ạ. Thấy nghệ sỹ Kim Tuyến là thấy tin tưởng rồi, nay đợc được quả review của bà nữa chắc tui cũng thử đổi thuốc xem sao, chứ cứ cô chấp dùng thuốc Tây hoài sợ lờn thuốc ghiaaa

  2. Hồng Hà says: Trả lời

   Chị Ngân ơi cho em hỏi là chị uống Tiêu xoang linh dược thang bao lâu thì khỏi thế ạ? Xín vía khỏi bệnh từ chị chứ em vã quá ròi

  3. Nguyễn Thị Mỹ says: Trả lời

   Thường thì thời gian chữa bệnh theo phác đồ tiêu xoang linh dược thang phụ thuộc vào cơ địa và bệnh tình của mình á cậu ơi. Nếu cậu bị nhẹ, kiểu cấp tính thì chừng 1 đến 2 tháng á, còn nếu nặng hơn thì sẽ lâu hơn. Giống như mình đây bị xoang trán nhẹ, may mà phát hiện kịp nên chỉ mất có 2 tháng là khỏi hẳn luôn đây

  4. Đỗ Liên says: Trả lời

   Thuốc này uống vào có bị tác dụng phụ gì không ạ? Nghe nói đông y thì có hiện tượng công thuốc

  5. Linh Chi says: Trả lời

   Không đâu nha bạn, thành phần thuốc là thảo dược tự nhiên nên an toàn và lành tính, với lại là thuốc bên nhất nam bác sỹ bốc theo từng người nên có thể gia giảm thành phần hoặc thêm dược liệu để mình dùng được hiệu quả, như mình mang thai bác có bốc thêm đinh lặng và trinh nữ cho tốt thai đó ạ

 13. Thanh Thúy says: Trả lời

  Bố em bị viêm xoang nhưng có bệnh nền là dạ dày, hiện tại có dùng thuốc hằng ngày và thuốc tăng cường vào lúc bệnh trở nặng, anh chị có thể tư vấn cho em loại nào trên đây là phù hợp được không ạ? Bố em năm nay 59 tuổi, bị xoang trán hơn 10 năm nay rồi ạ

  1. Nhật Hà says: Trả lời

   Bị lâu vậy rồi sao không hỏi ba bạn thử đi phẫu thuật xem sao, phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn các kiểu ấy, cho nó hết luôn

  2. Trà My Lê says: Trả lời

   Đâu phải muốn phẫu thuật là phẫu thuật đâu, có nhiều trường hợp không nên phẫu thuật, với cả phẫu thuật có thể gây ra biến chứng á, cho nên phải cân nhắc và xin tư vấn nhiều đó

  3. Shop Mica says: Trả lời

   Chị thì đề xuất Tiêu xoang linh dược thang vì mẹ chị đã chữa khỏi xoang nhờ thuốc này nên mới dám khuyên như vậy ^^ Cái hay là thuốc này dùng kêt hợp với việc điều trị bệnh khác vẫn ổn áp. Mẹ chị cũng tầm tuổi ba em đó, lơn hơn vài năm, uống xong liệu trình cứ khoe là người khỏe khoắn ra hoài hà

  4. Hằng says: Trả lời

   Ừ phải công nhận đấy, thuốc nó còn bổ sung thêm chất là cơ thể nữa cho nên là ngoài việc chữa khỏi xoang thì cơ thể cung như được bô sung thêm năng lượng vậy đó

 14. Nguyễn Khánh says: Trả lời

  Bà em đứng tuồi mà bị viêm xoang , Bà đứng tuổi rồi nên nhạy cảm lắm tý tý là nhức đầu, Mỏi gáy, đau hốc mắt cũng như cổ có đờm. Phải tốn bao nhiêu tiền mua thuốc trị cho bà rồi nhưng không thấy khỏi gì cả. Nhìn bà cứ sụt sịt mãi mà khong biết phải làm sao. Mòi người có ai bị viêm xoang giống bà em mà giờ đã khỏi cho em xin tip vs ạ.

  1. Tiến Tân says: Trả lời

   Người trẻ bị viêm xoang đã khó chịu lắm rồi không biết các bà các mẹ đã có tuổi mà bị bệnh này cực như nào. Bạn thử cho bà đi xông cây thuốc chưa.

  2. Ngọc Nhi says: Trả lời

   Xông hơi không có hiệu quả nhiều đâu ạ, chỉ là lúc đầu sau khi thông nó làm cho lỗ mũi thông thoáng hơn thôi còn đâu lại vào đấy thôi à. Xông nhiều không tốt cho dây thần kinh ở mũi đâu.

  3. Phương Nguyễn says: Trả lời

   Chuyển qau dùng thuốc đông y đi bạn. Bà ngoại mình cũng bị viêm xoan chữa trị mười năm rồi có khỏi được đâu phải đến tận khi chuyển qua thuốc đông y tiêu xoang linh dược thang mới hết được đấy mà chỉ sau có mấy tháng dùng thôi. Mình không chia sẻ ch tiết cho bạn về thuốc ở đây được chi bằng bạn vào đây tham khảo https://www.tapchiyhoccotruyen.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-mua-o-dau.html

  4. THU HANG says: Trả lời

   Có ai như em không ạ cũng chuyển qua dùng thuốc đông y như mọi người đấy mà chẳng thấy hiệu quả là bao

  5. Tài Thiên says: Trả lời

   Khả năng cao là chỗ bạn mua thuốc các thầy lang ở đấy bán thuốc không có tâm kê đơn thuốc không phù hợp với bệnh nên dùng mãi mới thấy không khỏi bệnh

  6. Thu Trang says: Trả lời

   Mà chính ra thuốc đông y mà không biết chỗ mua hay với phải thuốc đểu thuốc mốc, dùng sợ lắm mọi người phải cẩn thận. Nay có trung tâm nhất nam y viện h mọi người cứ đến đây mà khám với mua thuốc đông y bên này. Trước khi được mua thuốc còn được các bác sĩ khám để biết được trình trạng bệnh của mình đảm bảo kê đúng thuốc gãi đúng chỗ ngứa, thuốc bên này thì được các chuyên gia nghiên cứu và phát triển rồi nên không phải lo, đảm bảo an toàn

 15. Trần Nhung says: Trả lời

  Thuốc tiêu xoang linh dược thang tốt vậy á. Chỉ sợ khi dùng thuốc thấy bệnh cải thiện đấy mà dừng được 2-3 ngày bệnh lại đâu vào đấy

  1. Hải linh says: Trả lời

   Sao có chuyện đó được bạn ơi. Đây là bạn chưa dùng thuốc đông y bao giờ quá, chứ là thuốc chữa bệnh từ gốc tới ngọn khỏi là khỏi luôn làm gì có kiểu bị lại, dùng thuốc mà bệnh nhận bị thai thì mấy năm qua có mà trung tâm trả sập từ lâu r

  2. Bùi Thùy Dương says: Trả lời

   Em thì không lo vấn đề này nhưng mà e thấy mọi người bảo thuốc này một liệu trình 3-4 thì không biết dùng trong khoảng thời gian lâu vậy có hỏng thận kh nữa

  3. Đinh Ngọc says: Trả lời

   Thuốc đông y có thời gian chữa lâu hơn thuốc tây là đúng rồi nên mọi người đừng ngại dùng.với lại thuốc nhẹ lắm trị từ từ không đồn dập nên không hại thận đâu, dùng trong thời gian dài như vậy thì các chuyên gia họ cũng tính hết rồi

 16. Khánh Diệp says: Trả lời

  Thấu nhiều người còn hoang mang khi chọn thuốc quá nhỉ nay mình review cho mọi người bài thuốc tiêu xoang trán nếu ai không biết thì cái bệnh này khó chịu lắm lúc nào cũng đau đầu nhức óc chưa kể trong ng lúc nào cũng bực dọc, cau có. Mình cũng như bao nhiêu người khác thôi trước kho biết đến thuốc đông y này cũng xoay sở với bao nhiêu loại thuốc rồi nhưng có ăn thua là bao đâu nó cứ đỡ xong rồi lại nặng thêm phải đến khi tìm được thuốc tiêu xoang linh dược thang mọi vấn đề mới được giải quyết đó, mình thấy giá cả thuốc hợp lý, chưa kể dịch vụ chăm sóc bệnh nhận bên trung tâm nhất nam y viện rất tốt và an cần. Mình đây khỏi xoang được gần năm rồi có phải động đến thuốc hỗ trợ bh nữa đâu

  1. Nguyễn Tấn Dũng says: Trả lời

   Nghe bạn review thêm nữa yên tâm hơn hẳn. Chắc thuốc phải tốt lắm vì mình thấy bnh người khen

  2. Hạnh Đoàn says: Trả lời

   Lúc đầu tôi cũng ngờ ngợ nè nhưng vì mãi bệnh tình không khỏi nên đến đây mới thấy tằng mấy lời khen của mn là thật, không ngoa tý nào

  3. Tuyết Như says: Trả lời

   Chị dùng với liệu trình bao nhiêu và trong bao lâu là khỏi vậy ạ?

  4. Huyền Trang says: Trả lời

   Tuỳ từng người sẽ có liệu trình trị bệnh khác nhau nên tri phí điều trị cũng khác nhau đó, nhưng cũng chỉ xêm xêm 2-3 triệu thôi. Còn những ai bị nhẹ thì chỉ cần dùng thuốc 1-2 tháng thôi ý mấy cái này do bác sĩ quyết đến đấy khám mới biết được á

  5. Diệu Linh says: Trả lời

   Cho mình xin địa chỉ phòng khám với

  6. Nguyễn Huy Hoàng says: Trả lời

   Hiện bên nhất nam y viện chỉ có cơ sở ở hà nội thôi mọi người quan tâm đến địa chỉ này nha Số 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội nha. Nếu muốn khám nhanh với không tốn thời gian thì mọi người có thể liên hệ số điện thoại này 024.8585.1102 để đặt lịch thăm khám cho tiện.

  7. Hoàng Kim Trang says: Trả lời

   Mình khám bên trung tâm này rồi công nhận vác bác sĩ ở đây tận tình thật, với rất chuyên nghiệp ý được các bác sĩ ở đây khám rất an tâm. Nói thật thì bên cạnh thuốc tốt việc thái độ các nhận viên và bác sĩ tại trung tâm cũng quyết định sợ phát triển của trung tâm đấy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

Bệnh Tổ Đỉa: Nguyên Nhân, Triệu Chứng và Cách Chữa

Viêm Xoang Hàm Là Gì? Các Phương Pháp Điều Trị Bệnh Triệt Để

3 Cách Chữa Viêm Họng Hạt Tại Nhà Hiệu Quả Cao

Xuất Tinh Sớm: Nguyên Nhân, Biểu Hiện Và Cách Điều Trị Tại Nhà

Bị viêm da cơ địa ở đầu nguyên nhân do đâu? Điều trị ra sao?

Bác sĩ Trần Hải Long chữa yếu sinh lý có tốt không? Liên hệ khám chữa như thế nào?

Bỏ túi ngay 14 cách trị tàn nhang tại nhà đơn giản và hiệu quả

Top 20+ cách trị nám tại nhà đơn giản, hiệu quả theo dân gian

Cách chữa viêm da dị ứng nhanh chóng, an toàn cho mọi loại da

TOP cách chữa yếu sinh lý bằng hành tây hiệu quả, đơn giản tại nhà

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?