Chia sẻ của bệnh nhân chữa khỏi mề đay mãn tính 10 năm tại Quân Dân 102

“Hơn 10 năm chịu đựng mề đay mãn tính, tôi đã thử qua rất nhiều cách điều trị nhưng không dứt hẳn. Lúc nào cũng trong tâm trạng bất an, chỉ sợ mề đay nổi lên khiến người xung quanh hoảng sợ, còn bản thân thì ngứa ngáy, không yên được. Và đúng là nó luôn phát lại lúc mình không mong nhất… Nhưng thật may mắn vì bây giờ tôi đã thoát khỏi căn bệnh này nhờ tìm đúng thầy, đúng thuốc…”

Lê Kiều An, 29 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội

Khổ sở vì mề đay mãn tính 10 năm tái phát sau sinh

Tôi là An, đã lấy chồng được 3 năm và có một cậu con trai 2 tuổi. Mỗi lần tôi nói như vậy, người nghe thường có suy nghĩ, cuộc sống như vậy với một phụ nữ là đã ổn định… Nhiều người còn trêu đùa rằng đấy là thành công mà không phải ai cũng làm được. Nhưng ít ai biết rằng, tôi đã trải qua rất nhiều nỗi khổ sở trong đường chồng con vì căn bệnh mề đay mãn tính.

Năm 17 tuổi, lần đầu tiên tôi biết mề đay là như thế nào. Từng mảng sẩn phù đỏ ửng, gồ lên trên da. Ban đầu chỉ là một vài nốt đỏ tròn nhỏ nhưng sau càng ngày các nốt càng nở rộng ra, hiện trên khắp vùng tay và thân trên, may là không bị ở mặt. 

Mỗi lần như thế, nhìn thôi cũng cảm thấy ghê và nổi gai ốc khắp người. Nhưng kinh khủng hơn, các mảng mề đay lan đến đâu là ngứa đến đấy. Lần đầu tiên mắc bệnh, tôi ra sức gãi, gãi đêm gãi ngày đến mức trợt da mà không hết. Càng gãi các mảng mề đay càng đỏ, nổi lẩn sẩn các nốt li ti bên trong, trông thấy ghê lắm. 

Mề đay mãn tính là bệnh lý dai dẳng, phiền toái, gây ám ảnh cho chị An
Mề đay mãn tính là bệnh lý dai dẳng, phiền toái, gây ám ảnh cho chị An

Sau hơn 1 tuần phát bệnh, bôi thuốc ngứa da không khỏi, bố mẹ đưa tôi đến bệnh viện. Lúc đó mới biết mình đã bị mề đay. Bác sĩ cho dùng thuốc kháng histamin và thuốc mỡ bôi da. Sau rồi mề đay cũng lặn đi.

Tuy nhiên sau này cứ thời tiết thay đổi là bệnh lại quay trở lại. Nhiều lần tôi dùng lá đơn đỏ, lá tía tô đun nước để tắm nhưng cũng không khỏi hẳn. Vì thế cứ lần nào bị mề đay là lại phải dùng thuốc.

Căn bệnh mề đay khiến tôi thường tự ti về chính mình. Vì thế mỗi khi ra ngoài tôi luôn phải che đậy vùng da bằng những tấm áo dài tay, cao cổ, ngay cả khi da bình thường. Tôi thậm chí còn chẳng dám nghĩ đến chuyện yêu đương, chồng con vì mắc bệnh này. Chắc sẽ không có ai đủ can đảm để yêu và cưới một người vài tháng lại nổi mề đay một lần.

Thế nhưng cuối cùng tôi lại được một người bạn cùng cấp 3 để ý. Anh ngỏ lời nhiều lần… Dù có cảm tình nhưng tôi không dám tiến tới. Mãi sau vì thấy anh chân thành quá nên tôi quyết định nói sự thật về bệnh tình của mình. Mới nghe anh cũng hơi giật mình nhưng sau 1 ngày suy nghĩ anh quyết định vẫn sẽ theo đuổi tôi. Vì thế chúng tôi trở thành một cặp. 

Nhưng sau này, khi anh dẫn tôi về nhà ra mắt bố mẹ, đúng ngày thời tiết chuyển mùa, chuyện tồi tệ lại xảy ra. Tối đang ăn cơm, mề đay nổi lên từng đám đột ngột khiến tôi ngứa ngáy dữ dội. Tôi rất cố gắng kìm nén nhưng đột nhiên thấy tim đập loạn lên, thở gấp rồi ngất đi. Sáng hôm sau tỉnh dậy tôi thấy mình đang ở trong bệnh viện. Thì ra tôi bị sốc phản vệ do uống thuốc sai liều. 

Sau lần phát bệnh đấy, cả nhà anh đều biết tôi bị mề đay mãn tính đã 7 năm. Không biết mẹ anh nghe ai nói nhưng nhất quyết ngăn cản mối quan hệ của chúng tôi vì sợ mắc bệnh này sinh con ra cũng sẽ bị bệnh rất khổ. Tôi cũng đã tính đến chuyện chia tay nhưng anh thương tôi lắm, vẫn cố thuyết phục mẹ. Sự kiên trì của anh cũng giúp tôi có động lực để kiên trì trong mối quan hệ này. Cuối cùng sau 2 năm thuyết phục gia đình anh, chúng tôi  đã về chung một nhà.

Từ sau khi lấy chồng, mề đay ít khi tái lại hơn. Nhưng sau khi sinh bé Bon được hơn 1 tháng, người tôi bắt đầu nổi mề đay trở lại. Thời tiết lại đang độ vào hè nên tôi dính chặt lấy cái quạt. Nhưng cũng chính vì thế mà mề đay nổi nhiều và lan rộng hơn. 

Những cơn mẩn ngứa, sưng phồng da thường xuyên tái diễn
Những cơn mẩn ngứa, sưng phồng da thường xuyên tái diễn

Mặc dù đã có nhiều kinh nghiệm dùng thuốc chữa mề đay nhưng lần này, tôi không dám dùng thuốc theo đơn cũ vì lo ảnh hưởng đến con qua sữa. Đến khám tại bệnh viện bác sĩ vẫn kê cho thuốc bôi da và thuốc kháng histamin. Tuy nhiên dùng hết thuốc tôi chỉ cảm thấy bớt ngứa chứ mề đay thì không biến mất. 

Mề đay đúng lúc mới sinh xong khiến tôi cảm thấy rất mệt mỏi và dễ cáu gắt. Cơn ngứa thường phát lúc tầm 9 -12 giờ sáng, rồi lặp lại vào chiều và tối. Nhiều đêm ngứa quá, không thể ngủ được phải đi lấy đá chườm cho dịu.

Mẹ tôi nghe tin, đi khắp làng xin bằng được lá khế chua mang lên nấu nước cho tôi tắm. Tắm xong cũng thấy da đỡ ngứa hẳn, da cũng mềm và nốt mẩn giảm bớt. Nhưng khi da khô thì cơn ngứa lại khiến tôi không thể kiểm soát được. 

Vô tình biết đến Quân Dân 102, được thắp lên hy vọng chữa khỏi mề đay

Sau hơn 3 tháng dùng thuốc và chữa bằng lá khế, bệnh tình không thuyên giảm khiến tôi và cả nhà rất lo lắng. Sức khỏe và tâm lý không ổn định khiến tôi bị sút cân trông thấy và sữa bị ít đi. Cu Bon vì thế cũng nhẹ cân và phải dùng thêm sữa ngoài.

Không thể chịu đựng tình trạng mề đay kéo dài, tôi lên các diễn đàn Mẹ bé hỏi kinh nghiệm khắp nơi. Vô tình được một chị trong nhóm gợi ý đến Tổ hợp Y tế Cổ Truyền Biện Chứng Quân Dân 102. Theo như chị nói thì đơn vị có bác sĩ Lê Phương chữa mề đay rất tốt. Trước chị cũng bị mề đay sau sinh và được bác sĩ chữa khỏi bằng bài thuốc do chính bác sĩ Phương nghiên cứu.

Tuy nhiên tôi vẫn rất lăn tăn vì trước nay chưa chữa bằng Đông y bao giờ. Hơn nữa tình trạng của tôi là bệnh mãn tính trong nhiều năm chứ không đơn thuần là mề đay sau sinh.

Phản hồi của người bệnh từng chữa mề đay thành công tại Quân dân 102 trên webtretho
Phản hồi của người bệnh từng chữa mề đay thành công tại Quân dân 102 trên webtretho

Thật may là tôi được một thành viên khác trong nhóm review rằng đã chữa khỏi hẳn mề đay mãn tính 5 năm tại Quân Dân và không bị tái lại. Vì vậy tôi cảm thấy có niềm tin hơn và tìm hiểu kỹ càng về đơn vị này.

Sau khi search thông tin trên mạng, tôi cảm thấy có thể tin tưởng ở Quân Dân 102 bởi đơn vị này đã được Bộ Y tế cấp phép. Thêm vào đó, tiền thân của Quân Dân là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông Y Việt Nam đã có lịch sử hơn 10 năm khám, chữa mề đay, từng nhận được nhiều phần thưởng cao quý như: Cúp Vàng Sản phẩm – Thương hiệu chất lượng cao, Cúp vàng sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng.

Bên cạnh đó, Quân Dân 102 đang ứng dụng bài thuốc TIÊU BAN HOÀN BÌ THANG chữa mề đay được nhiều người đánh giá hiệu quả. Nghệ sĩ Thanh Hiền cũng từng chữa mề đay thành công ở đây. Chính vì vậy tôi đã liên hệ đến Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 để đặt lịch khám với bác sĩ Lê Phương, hy vọng sẽ chữa khỏi căn bệnh mãn tính cứng đầu này.

Thở phào nhẹ nhõm vì thoát khỏi mề đay mãn tính sau 3 tháng chữa trị

Tìm đến Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 tôi được bác sĩ Lê Phương khám trực tiếp. Bác sĩ đã tiến hành bắt mạch, hỏi han tôi rất kỹ càng, nào là mắc bệnh từ khi nào, biểu hiện ra sao, có từng chữa ở đâu chưa, chế độ ăn uống, sinh hoạt thế nào,…

Xem thêm: Bác sĩ Lê Phương Quân Dân – Chuyên gia hơn 40 năm kinh nghiệm chữa mề đay bằng thảo dược

Sau đó, bác sĩ nói tôi đi thực hiện soi da, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu theo hướng dẫn của nhân viên. Bác sĩ còn giải thích những kỹ thuật hiện đại này là điều cần thiết để chẩn đoán bệnh chính xác nhất.

Quá trình soi da, làm các xét nghiệm diễn ra cũng nhanh, chỉ khoảng 1 tiếng là tôi có kết quả đầy đủ. Sau đó, tôi lại quay về phòng bác sĩ Phương để bác sĩ kê đơn thuốc.

Như những chỗ khác tôi từng khám, bác sĩ chỉ nói sơ qua tình hình bệnh rồi kê đơn là xong. Nhưng bác sĩ Phương thì nhiệt tình lắm, bác phân tích cho tôi kỹ lưỡng nguyên nhân gây bệnh, phân tích tình trạng bệnh và giải thích cho tôi về phương pháp điều trị phù hợp.

Quá trình thăm khám tại Quân dân 102 có sự kết hợp Đông - Tây Y
Quá trình thăm khám tại Quân dân 102 có sự kết hợp Đông – Tây Y

Nhờ vậy mà tôi mới hiểu rõ lý do vì sao mình bị mề đay mãn tính hàng chục năm, uống thuốc Tây nhiều đợt mà không khỏi. Theo lời bác sĩ thì bệnh của tôi do gan, thận hoạt động kém, sức đề kháng suy giảm, đặc biệt là sau khi sinh nên khi tiếp xúc với tác nhân gây bệnh, mề đay dễ dàng bùng phát.

Theo bác sĩ Lê Phương, trong nhiều năm qua tôi đã áp dụng các biện pháp chỉ mang tính tạm thời, giải quyết triệu chứng chứ không xử lý tận gốc nguyên nhân gây bệnh. Vì vậy mà hệ miễn dịch vẫn yếu kém, mề đay dễ dàng tái phát lại khi hội tụ đủ yếu tố gây bệnh. Muốn chữa khỏi căn bệnh mề đay, bác sĩ Phương khuyên tôi nên kiên trì dùng liệu trình chữa mề đay Quân dân 102 tới cùng. Bác sĩ sẽ kê cho tôi đơn thuốc Đông Y với bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang trong vòng 3 tháng.

Theo lời bác sĩ nói, bài thuốc này có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, đồng thời bồi bổ cơ thể, giúp tăng sức đề kháng để tôi có thể chống lại tác nhân gây hại từ bên ngoài hiệu quả.

Vì tôi đang cho con bú nên cũng có hỏi bác sĩ này là thuốc có thực sự an toàn không, có gây tác dụng phụ như mất sữa, mệt mỏi hay ảnh hưởng xấu tới con không. Bác sĩ bảo tôi yên tâm, vì thành phần thuốc toàn là thảo dược tự nhiên nên lành tính lắm, ai cũng dùng được, không lo tác dụng phụ. Bác sĩ còn kê cho tôi thêm mấy vị thuốc lợi sữa nữa. Nghe vậy, tôi yên tâm hẳn.

Bác sĩ Phương nhấn mạnh rằng, bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang điều trị mề đay theo cơ chế tận gốc nên có thể với tình trạng mề đay mãn tính, thời gian điều trị thường khá dài, nhưng bù lại, dùng thuốc thảo dược Tiêu Ban Hoàn Bì thang sẽ an toàn hơn, không gây tích tụ hoặc áp lực nên gan, thận và dạ dày. 

Bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang mang nhiều ưu điểm vượt trội
Bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang mang nhiều ưu điểm vượt trội

Nghe tư vấn của bác sĩ Phương tôi mới hiểu rõ trước nay cách chữa mề đay của mình không hiệu quả và thiếu an toàn như thế nào. Tôi quyết định đặt thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang về dùng. Mới sinh con nên tôi dành phần lớn thời gian kiêng cữ và chăm con. Vì vậy tôi chọn dịch vụ sắc thuốc cô cao của Quân dân 102 để tiết kiệm thời gian sắc thuốc.

Thời gian đầu dùng thuốc đúng là hơi sốt ruột vì không cảm nhận rõ thuốc có hiệu quả không. Nhưng nhớ lời bác sĩ dặn là phải kiên trì, thêm nữa bài thuốc đã kiểm nghiệm thực tế và chứng minh có hiệu quả cao nên tôi cũng cố gắng uống thuốc đúng như bác sĩ hướng dẫn.

Thật may là đến những ngày gần cuối tuần thứ ba kể từ khi dùng thuốc, tôi nhận thấy tình trạng mề đay đã thuyên giảm. Mề đay không còn hiện thường xuyên vào sáng và tối nữa. Dùng Tiêu Ban Hoàn Bì Thang đến hết tháng thứ 2 thì da đã êm hẳn, mề đay không nổi trên da nữa, tôi ngủ được tốt hơn. 

Tiến trình phục hồi bệnh mề đay sau khi dùng bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang
Tiến trình phục hồi bệnh mề đay sau khi dùng bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang

Sau đó, tôi có đến tái khám và thực hiện lại soi da, xét nghiệm máu, nước tiểu. Bác sĩ Phương cũng thực hiện khám, chẩn mạch cho tôi và kết luận tình trạng ngoài da của tôi đã cải thiện đáng kể. Sau đó, bác sĩ chuyển sang kê cho tôi các vị thuốc bổ gan, thận, nâng cao sức đề kháng để giải quyết nguyên nhân gốc rễ gây bệnh từ bên trong cơ thể.

Uống hết 3 tháng thuốc, đến khám lại, bác sĩ Lê Phương bắt mạch thông báo có thể dừng điều trị vì cơ thể đã ổn định lại, âm dương bên trong đã cân bằng. Nghe vậy tôi rất vui mừng. Quả thực điều trị bằng thuốc thảo dược của Quân Dân 102 rất lành tính, không gây ra tác dụng phụ nào cả. Tuyến sữa hình như cũng hoạt động tốt hơn, bé Bon bú xong thường lăn ra ngủ, không quấy đòi ăn nữa. Đặc biệt, tôi không bị đau bụng trong lúc điều trị như trước đây dùng thuốc Tây nữa.

Đến nay, tôi đã dừng thuốc được gần 2 năm, đang mang bầu bé thứ 2. Thật may là bệnh không tái phát lại, ngay cả khi cơ thể đang có nhiều biến đổi như lúc này. Thực sự cảm ơn bác sĩ Lê Phương và Tổ hợp Y tế Cổ truyền biến chứng Quân Dân 102 đã giúp đỡ tôi chữa khỏi mề đay mẩn ngứa.

Nhờ Quân dân 102, chị An chữa khỏi mề đay thành công, không tái phát ngay cả khi mang bầu
Nhờ Quân dân 102, chị An chữa khỏi mề đay thành công, không tái phát ngay cả khi mang bầu

Mong rằng câu chuyện của tôi sẽ giúp thêm nhiều người bệnh khác, nhất là những bệnh nhân bị mề đay mãn tính và mề đay sau sinh sớm thoát khỏi bệnh tật. 

Trên đây là những chia sẻ của chị Kiều An về bí quyết chữa khỏi mề đay mãn tính sau 10 năm mắc bệnh. Mặc dù có tính chất dai dẳng, dễ tái phát nhưng đây không phải bệnh không thể điều trị dứt điểm. Để được tư vấn cụ thể hơn về liệu pháp điều trị mề đay mãn tính Quân dân 102 và “thoát” khỏi căn bệnh này thành công như chị An, người bệnh có thể liên hệ Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 theo thông tin dưới đây:

TỔ HỢP Y TẾ CỔ TRUYỀN BIỆN CHỨNG QUÂN DÂN 102

Cơ sở Hà Nội:

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Hotline: 0888.598.102

Cơ sở Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
 • Hotline: 0888.698.102

Website: benhvienquandan102.org

Fanpage: Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân Dân 102

 

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Bình luận (82)

 1. Hồng Minh says: Trả lời

  Mình đây bị mề đay mới có 2 năm mà chữa nhiều chỗ lắm không khỏi được thế mà 10 năm rồi vẫn khỏi được. Không biết thực hư thế nào đay

 2. Trần Anh Sơn says: Trả lời

  Đọc bài viết thấy trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y Việt Nam này chữa tốt quá nhỉ. Cơ mà không thấy họ có địa chỉ như nào vậy nhỉ?

 3. Đặng Thu Khánh says: Trả lời

  Mẹ tôi năm nay 60 tuổi, bị bệnh mề đay chắc phải đến 10-15 năm rồi có chữa được không ạ?

 4. Tấn An says: Trả lời

  Trung tâm có chữa được mề đay khi mang bầu không ạ?

 5. Nguyễn Khánh Lê says: Trả lời

  Cho tôi hỏi tôi bị mề đay 3 năm nay thì điều trị bao lâu khỏi? Tôi mới dừng thuốc chống dị ứng được tháng nay

 6. Nguyễn Xuân Đăng says: Trả lời

  Chẳng biết là trung tâm thừa kế đông y Việt Nam này người ta chữa có hơn những chỗ mà tôi đã chữa không. Tôi cũng bị mề đay, chữa đủ các nơi cả đông và tây rồi mà có khỏi được đâu.

 7. Khóa Sol says: Trả lời

  Anh chị nào điều trị bệnh bằng tiêu ban hoàn bì thang rồi cho em hỏi về chi phí điều trị như thế nào vậy ạ?

 8. An Dân says: Trả lời

  Bị mề đay dùng thuốc kem bôi liệu có khỏi được không hay phải uống thuốc?

 9. Triệu Anh Tài says: Trả lời

  Điều trị đông y thì chắc chữa mề đay mãn tính thôi còn mề đay cấp tính thì nên điều trị bằng thuốc tây đúng không?

 10. Trần Thu Hồng says: Trả lời

  Đúng là bệnh mề đay điều trị bằng đông y là hiệu quả nhất mọi người ạ. Tôi cũng may biết được bài thuốc tiêu ban hoàn bì thang này của trung tâm thừa kế đông y VN mà điều trị khỏi tiệt mấy năm rồi.

 11. Thảo Đặng says: Trả lời

  Cho hỏi con tôi ới 5 tuổi mà bị mề đay rồi, trung tâm có chữa được cho trẻ con như vậy không ạ?

 12. Trần Thị Minh Đoan says: Trả lời

  Có ai dùng tiêu ban hoàn bì thang mà bị nổi nhiều nốt hơn không? Tôi đang dùng thuốc này được mấy hôm thì thấy bị nổi nhiều nốt hơn thấy lo quá.

 13. Xuân Phúc says: Trả lời

  Thấy giờ trên mạng tràn lan quảng cáo thuốc đông y. Thuốc nào cũng nói như là thánh dược. Chả biết nên dùng thuốc nào. Nhiều chỗ nó còn bán thuốc đông y giả uống còn bị ngộ độc. Không biết trung tâm thừa kế này thì sao.

 14. Trần Ny Ny says: Trả lời

  Da tôi ở cổ và lưng tôi bị mẩn ngứa không chịu nổi, từ một vài nốt ban đỏ giờ đã lan thành mảng rồi. phù nề ở da nữa. Tôi bị tình trạng này hơn 2 năm nay, lúc đầu bị đi khám bác sĩ bảo bị mề đay mà bôi với uống thuốc không dứt cứ tái đi tái lại. Không biết đó có phải là mề đay mãn tính không nhỉ?

  1. Mai Hoa says: Trả lời

   Mề đay tái đi tái lại 2 năm nay thì là mãn tính chứ gì nữa cô. Cô nên đi khám đông y đi, thuốc đông y trị mề đay tận gốc bên trong nên chữa mề đay hiệu quả. Tôi cũng chán ngán cái kiểu ngứa, mẩn đỏ do mề đay cứ tái đi tái lại, có khi ngứa quá gãi đến rách da tươm máu luôn. Sau cô bạn thời học cấp 3 làm bên y học cổ truyền giới thiệu cho tôi thuốc tiêu ban hoàn bì thang ở viện quân dân 102 đấy, đến khám lấy thuốc về dùng giờ đã sạch mề đay được hơn năm nay rồi. May mắn cho tôi là biết đến thuốc này và bệnh viện 102 nên tôi muốn chia sẻ với mọi người, nếu mọi người vẫn còn đang phân vân thì đọc thêm bài này nữa https://www.tapchiyhoccotruyen.com/tieu-ban-hoan-bi-thang-chua-me-day-man-tinh.html

  2. Hoàng Quân Hồng says: Trả lời

   Phải rồi, mề đay với các bệnh da liễu tốt nhất nên trị bằng thuốc đông y, dùng một liều là hết mề đay chẳng còn tái đi tái lại nữa, mình cũng đã potay với nhiều loại thuốc chữa mề đay nhưng chuyển sang thuốc tiêu ban này thì mề đay sợ không dám nổi lên nữa, kakka, da hai cánh tay trước bị mề đay hành giờ đã láng mịn roài

  3. Lê Thị Tương says: Trả lời

   Thuốc tiêu ban hoàn bì thang mà các chế nói là thuốc bôi ngoài da hay thuốc uống vậy?

  4. Trần Ngọc_086 says: Trả lời

   Cả uống, bôi và rửa kết hợp đấy bạn, do trị mề đay từ ngoài vào trong nên chỉ sau 1 liệu trìn tiêu ban hoàn bì thang này là mề đay biến mất luôn ấy.

  5. Hoàng Vĩnh Nga says: Trả lời

   Đơn thuốc cụ thể ra sao, có những loại nào cho biết trước với chế chứ nói cả bôi, uống, rửa thì đại trà quá.

  6. Trần Lê Tiên says: Trả lời

   Mình mề đay ở chân 3 năm nay đến bệnh viện quân dân 102 khám bác sĩ Phương kê cho đơn gồm 4 loại là cao uống mề đay, cao uống bổ gan, cao uống bổ thận và gói lá rửa. Uống được 2 tuần thì vết mẩn đỏ ở hai cánh tay giảm đến đó, ngứa cũng giảm rõ rệt. Mình thấy thuốc có hiệu quả nên kiên trì dùng hết thuốc là hết mề đay đến nay cũng hơn năm rồi

 15. Trần Hồng Viễn says: Trả lời

  Đọc đánh giá của nhiều người ở bài nghe nhắc đến bác sĩ Phương khám và cho thuốc tiêu ban về dùng. Vậy giờ em muốn được bác sĩ Phương khám thì đến viện quân dân 102 vào khung thời gian nào ạ? Rất mong mọi người đã được khám với bác sĩ Phương rồi chỉ em với, em đang bị mề đay lan cả bụng, cứ tái đi tái lại khổ sở lắm

  1. Lê Trần Hằng says: Trả lời

   Bạn muốn khám với bsĩ Phương thì có thể đặt lịch trước thông qua số hotline này 0888 598 102. Sau khi đặt lịch đến đúng hẹn chứ k cần vất vả xem bsĩ Phương làm việc vào giờ nào để đến đâu.

  2. Cao Ngọc_Lê says: Trả lời

   Thời hiện đại mà, chỉ cần một cuộc gọi đặt lịch là xong chứ hơi đâu canh giờ và ca làm việc bác sĩ như xưa nữa.

   1. Trần Duyên says:

    Đặt lịch là phải theo lịch của bên viện hả, khổ nổ em làm việc không cố định, nhỡ lúc bệnh viện hẹn thì có việc đột xuất. Em muốn đặt theo lịch trống của mình được không ạ?

   2. Hồng Cẩm says:

    Được nhé, bên bệnh viện quân dân 102 tạo điều kiện cho bệnh nhân hết sức luôn, cứ rảnh giờ nào yêu cầu khám giờ đó để bệnh viện sắp xếp cuộc khám với bác sĩ Phương

   3. Ái My says:

    Cho hỏi là khi đến hám với bác sĩ Phương có nên mang theo các giấy tờ đã khám trước đó ở bệnh viện không

   4. Lê Tiến_78aa says:

    Không cần mang theo bất kì kết quả nào cả vì đến bệnh viện quân dân 102 giờ có trang bị đầy đủ trang thiết bị rồi, đến được bác sĩ cho giấy đi làm xét nghiệm, soi da tại viện luôn

 16. Trần An Gia says: Trả lời

  Nghe tâm sự của bạn trong bài mà thương ghê, nghĩ mình cũng bị mề đay hành nhưng mà không đến nổi 7 năm trường như bạn ấy, mình mới hơn 2 năm thôi đã thấy chịu không nổi rồi. Cũng đang muốn học bạn ấy đi đến viện 102 khám rồi mua thuốc thuốc tiêu ban hoàn bì thang về dùng mà cứ lăn tăn vấn đề an toàn của thuốc.

  1. Đỗ Phương says: Trả lời

   Vấn đề an toàn thì bạn cứ yên tâm đi, tui dùng thuốc tiêu ban và đã hết mề đay rồi, mề đay của tui là mãn tinh kéo dài suốt 8 năm đấy. Tui đến viện 102 khám, bác sĩ Phương khám và cho tôi đi làm các xét nghiệm, soi da. Sau đó cho tui đơn thuốc gồm mề đay quân dân 102, bổ gan quân dân 102, lá rửa. Tui về nấu lá lên rửa, uống thuốc đúng chỉ dẫn mỗi ngày, dùng thuốc được 1 tháng là các vết mề đay giảm hẳn, cấp độ ngứa cũng giảm. Dùng tiếp tục là mề đay biến mất sau khi kết thúc liệu trình. Trong quá trình tôi dùng thuốc không bị bất cứ tổn hại hay tác dụng phụ nào cả, thuốc cực an toàn đấy

   1. Đồng Hiền Hà says:

    Thuốc tiêu ban hoàn bì thang này là thuốc từ thảo dược chứ có hóa chất gì đâu mà gây hại, về vấn đề an toàn thì các bác ở đây cứ yên tâm.

   2. Quân PP says:

    Ôi dời đừng tin thảo dược, tôi mới bị một vố tác dụng phụ do dùng thuốc được cho là 100% thảo dược đây. Thế mới nói thời nay đừng tin bất cứ gì cả, bát nháo cả lên

   3. Hoàng Thiên says:

    Chắc thuốc bác uống là thuốc được làm từ thảo dược bẩn nhiều tạp chất hay thảo dược trung quốc nhập lậu vào mới thế. Chứ thảo dược bào chế nên tiêu ban hoàn bị thang là thảo dược sạch theo chuẩn WHO-GACP của tổ chức y tế thế giới WHO đấy ạ. Tôi dùng rồi đây có sao đâu

   4. chau nhuong says:

    với lại thuốc tiêu ban này còn được kiểm nghiệm lâm sàng và có nguồn gốc rõ ràng của bệnh viện quân dân 102 chứ không phải thuốc đông y trôi nổi trên thị trường lấy mác gia truyền không rõ nguồn gốc xuất xứ đâu

   5. Lê Thịnh_987 says:

    Nếu thuốc tiêu ban hoàn bì thang này từ thảo dược sạch thì dùng được cho trẻ nhỏ không? Con bé Mon nhà tôi bị mề đay cũng hơn năm nay rồi, cũng uống thuốc và bôi thuốc riết mà cứ mề đay, bé khó chịu lắm

   6. Ngân says:

    Có dùng được cho trẻ em đấy, nên đưa bé đến viện khám để mua thuốc về dùng chữa mề đây đi. Tôi cũng vừa mới tháng trước đưa con nhà tôi đến viện quân dân 102 khám đấy, dùng thuốc 1 tháng nay thấy con đỡ mề đay tầm 40-50% rồi

 17. Tô Nhi says: Trả lời

  Liệu trình điều trị mề đay bằng thuốc đông là tiêu ban hoàn bì thang này kéo dài bao nhiêu thời gian mới khỏi hoàn toàn mề đay vậy?

  1. Xuân Lài Lê says: Trả lời

   Mình mề đay mãn tính 5 năm liền, cứ ngứa ở bụng, gãi lên thì các mẩn đỏ nối tiếp nhau xuất hiện nhìn ghê lắm, có hôm ngứa quá gãy xước da rồi bị nhiễm trùng phải điều trị nhiễm trùng cả tháng trời. Cứ lúc mà thay đổi thời tiết thì mề đay nổi lên, hoặc khi ăn món gì đó lạ cũng bị. Đã đến khám và dùng thuốc nhiều nơi rồi mà mề đay vẫn cứ mề đay. Chuyển sang dùng thuốc tiêu ban hoàn bì thang được 3 tháng là kết thúc chương mề đay bấy lâu, giờ không còn cảm giác ngứa ngáy, nổi mẩn như trước, da bụng láng, dễ chịu hẳn

  2. Hồng Sâm says: Trả lời

   Tôi thì mề đay mơi hơn 1 năm nay, đến bệnh viện quân dân 102 được bác sĩ Phương khám rồi có mề đay quân dân 102, bổ gan mề đay quân dân 102 và thuốc ngâm rửa, lọ thuốc bôi dùng trong 2 tháng

  3. Trần Sương Lê says: Trả lời

   Chỉ dùng thuốc tiêu ban hoàn bì thang này thôi là hết mề đay phải không? Có cần nấu nước lá khế hay nước trà xanh tắm nữa không?

  4. Thị Mai says: Trả lời

   Ở liệu trình thuốc có gói lá tắm nên không cần nấu thêm lá khế hay trà xanh đâu.

  5. Tâm says: Trả lời

   B dùng thuốc tiêu ban này đúng chỉ dẫn bs, kết hợp ăn uống điều độ, sh ngủ nghỉ hợp lý, thể dục thể thao mỗi ngày, rượu bia ít đi, các loại hản sản ăn vừa phải thôi thay vào đó ăn nhiều rau xanh

   1. Nguyễn Tuyết says:

    Cho em hỏi thêm là khỏi rồi thì có bị lại không chứ em sợ được một thời gian lại bị lại thì mệt lắm

 18. Lê Thiên Thanh says: Trả lời

  Tôi mới sinh xong đang cho con bú thì có được dùng thuốc tiêu ban hoàn bì thang trị mề đay không? Thiệt chứ sinh xong người còn mệt mỏi mà áp lực chăm bé nữa mình muốn phát điên, đã thế mề đay nổi khắp người ngứa muốn chết chả làm được gì

  1. Thái Trang says: Trả lời

   Dùng ok nhé, mình đang dùng đây không vấn đề gì hết. Mình dùng hơn tháng rồi mà đỡ nổi mẩn và đỡ ngứa rất là nhiều, bạn còn lo lắng thì đọc thêm bài này đi https://nhatnamyvien.com/ai-nen-dung-tieu-ban-hoan-bi-thang-chua-me-day-27872.html

  2. HN Nguyệt says: Trả lời

   Tôi cũng mới sinh xong nè, cũng đang dùng thuốc tiêu ban hoàn bì thang này để trị mề đay. Lúc tôi đi khám ở bệnh viện quân dân 102 tôi có nói là đang nuôi con nhỏ bằng sữa mẹ nên tôi hỏi rất kỹ bác sĩ về vấ đề là thực sự tôi có dùng được không và bác sĩ Phương khám cho tôi khẳng định chắc nịch là dùng được. không có ảnh hưởng gì đến mẹ và bé. Thế là tôi tin tưởng bác sĩ và đúng là tôi không đặt niềm tin nhầm, nhờ vậy mà tôi khỏi mề đay sau 3 tháng

 19. Lê Đỗ THùy says: Trả lời

  Đang ở tâm mùa dịch, ở bệnh viện quân dân 102 có làm việc không, tính tuần sau đi khám chứ mề đay hành không chịu nổi.

  1. Lê Nguyên says: Trả lời

   Vẫn làm việc bình thường bác ơi, đến khám thực hiện đúng yêu cầu chống dịch là được, đó là đeo khẩu trang y tế, sát khuẩn tay, ngồi cách xa 2m

 20. Phạm Hải says: Trả lời

  Vào đây hỏi em cũng thấy kỳ nhưng em muốn hỏi là có cách nào mà tự chữa được không ạ, tại em mới bị thôi chứ không bị nặng như này, em cũng không thích dùng thuốc đông y nữa, riêng khoản phải sắc thuốc là em đã không thích rồi

  1. Lưu Thị Hồng says: Trả lời

   Kỳ sao còn hỏi bn, cách dân gian thì chỉ cần gg là ra thôi mà, đa số mn ở đây đều từng chữa trị bằng tây y, dân gian không khỏi thì mới ở đây tìm hiểu thôi, nhưng bn hỏi thì mh cũng nói cho bn hay, mh trước là dùng nước tắm lá trà xanh, giảm ngứa giảm xót, nhưng cần kiên trì trong thời gian dài mới đem lại kết quả, mh đọc nhiều chia sẻ cũng thấy mn dùng nước lá khế, lá ổi,…

  2. Chi Trần says: Trả lời

   Bệnh viện 102 có dịch vụ sắc thuốc hộ mà, có 30k/thang thôi, rẻ, mà chia thuốc thành từng túi nhỏ sãn cho luôn, cầm về chỉ việc uống từng túi đó theo chỉ định là được

  3. An123_Khánh An says: Trả lời

   Có thuốc bào chế sẵn rồi mà, không cần đun sắc gì cả, thuốc dạng cao viên đó, mình đang dùng loại này, thuốc dễ uống mà cũng đem lại hiệu quả cao, dùng với thuốc bôi với thuốc tắm của bệnh viện nữa là hết bệnh, mình dùng sang tháng thứ 2 rồi, hết tháng này là không phải điều trị nữa

   1. Nguyễn Thị Hồng Nhung says:

    Chi phí khám và điều trị hết mấy đó, có giá cụ thể khi đi khám với lây thuốc không, như thuốc tây là giá nó có sẵn từng viên từng viên thuốc ấy

   2. Mỹ says:

    Bác sĩ ở đây chữa theo người bệnh chứ có chữa theo bệnh đâu mà có giá niêm yết, bệnh nhẹ bệnh nặng đơn thuốc điều trị khác nhau thì giá cả khác nhau, không có giá cố định đâu, muốn tìm hiểu thêm thì vào đâu đọc này, có chi phí khám, chi phí làm xét nghiệm đủ cả https://vhea.org.vn/chi-phi-kham-chua-me-day-tai-quan-dan-102-47922.html

 21. Trần Thị Nghĩa says: Trả lời

  Tôi cũng kiểu như của cô này, bị mày đay là bị nặng chứ không nhẹ như người khác. Tôi mỗi lần bị là không ăn uống được gì, ăn vào trên thì nôn thốc nôn tháo, mà dược thì không biết đi bao nhiêu lần. Nhập viện nhiều lần là do mất nước mất dịch mà không bù được bằng đường uống nữa. Đi viện cũng phải nằm chỗ nào kín gió kín hơi người nữa, chứ cơ địa của tôi là gặp gió là bệnh nó phát cho không thở nổi. Trong cái rủi có cái may, một lần tôi nhập viện vì phát mày đay, thì có gặp một bác đi khám định kỳ, bác đấy thấy tôi như thế thì bảo tôi, sức khỏe ổn định ra viện thì đến bệnh viện 102 mà chữa, vì bác ấy trước cũng bị mày đay, nhưng sau khi bác ấy dùng thuốc của 102 là khỏi luôn, thời điểm tôi gặp bác ấy bác bảo là khỏi được 2 năm rồi. Thấy vậy nên tôi đã tìm hiểu rất nhiều về bệnh viện này cũng như bài thuốc và các bác sĩ ở đây, sau khi biết là cả vtv2 cũng đã từng đưa tin giời thiệu về bệnh viện thì tôi đã có đủ niềm tin để đến đây khám rồi. Sau khi dùng thuốc được 2 tuần thì tôi thấy tình trạng bệnh thuyên giảm đi nhiều, mày đay không phát ngứa thường xuyên nữa, khoảng hơn 1 tháng thì đã không thấy mày đay nổi rồi. Mừng là sau 3 tháng tôi cũng thoát khỏi tình trạng này, cũng không còn tình trạng rối loạn tiêu hóa nữa. Phải 3 năm nay là tôi ăn ngon ngủ ngon hơn hẳn, bệnh không hề tái phát lại lần nào cả. Cũng vì thấy câu chuyện của chị này nên tôi cũng muốn chia sẻ một chút đến mọi ngườivề quá trình chữa bệnh của tôi, hy vọng mọi người có thêm cái nhìn về thuốc cũng như bệnh viện để an tâm mà chữa bệnh

  1. Lan Hương says: Trả lời

   Bạn ơi lúc bạn đi khám đó thì có mất thời gian nhiều không, mình không biết là nên xin sếp nghỉ 1 hôm hay là nghỉ 1 buổi để đi khám được đây. Tại mọi hôm mình xin nghỉ 1 buổi để đi khám viện da liễu, thì toàn bị lố mấy tiếng buổi chiều luôn, đến sếp chửi không ngóc đầu lên được, rầu

  2. Kim Quyên QN says: Trả lời

   Khoảng 2h cho cả cả thôi c, c nghỉ 1b là đc rồi, ở đây khám chữa dvụ nhanh lắm k như viện công phải chờ lâu đâu

  3. Co Dai says: Trả lời

   Chi dung nhung thuoc gi the, ngoai tieu ban hoan bi thang ra thi chi co dung thuoc boi hay thuoc gi khac khong

   1. Trần Thị Nghĩa says:

    Tôi dùng combo thuốc bác sĩ bệnh viện 102 kê bạn nhé, có cả thuốc uống, thuốc bôi kèm thuốc ngâm rửa nên không cần dùng thêm thuốc ngoài

 22. Mama Chuê says: Trả lời

  Tiêu ban này có an toàn không vậy, chứ nhiều thuốc đông y hiện nay cứ toàn kiểu chất lượng như thuốc nhà tôi 3 đời…lắm, uống vào không chữa khỏi bệnh thì thôi nó còn thêm cả bệnh nữa thì đúng là

  1. Hoàng Oanh says: Trả lời

   Thuốc toàn được bào chế từ thảo dược tự nhiên thôi, mà thảo dược được thu hái từ các vườn thuốc chính bệnh viện xây dựng nên đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc á. Thuốc cũng được đưa đi kiểm định dược học trước khi cho bệnh nhân dùng mà, cả ngìn người dùng mà không ai bị tác dụng phụ đó

 23. Hồng Vân says: Trả lời

  Tôi ở Quảng Bình, bị cũng lâu lắm rồi từ hồi bé tí. Tôi điều trị ở nhiều nơi vẫn không khỏi, tôi muốn ra bệnh viện điều trị nhưng không biết lịch trình bệnh viện nhận khám chữa bệnh nhân ra sao, có thể thông bào chi tiết được không, vì tôi phải đi xe mất gần 8-9 tiếng mới ra đến nơi, nếu ra mà được khám trong ngày thì sẽ đỡ được tiền phòng trọ 1 đêm

  1. Phạm Thu Thủy says: Trả lời

   Cô sao không lên mạng rồi liên hệ khám từ xa, bệnh viện có dịch vụ này để phục vụ cho các bệnh nhân ở xa đó cô, khám từ xa cũng hiệu quả như đến khám trực tiếp vậy, cô liên hệ mà khám cho đỡ vất vả cô ạ, thuốc cũng sẽ được gửi về tận nơi luôn đó cô

  2. Võ Huế says: Trả lời

   Liên hệ qua số điện thoại có được không, tôi không thạo dùng mạng mà nhà cũng chỉ có 2 ông bà già thôi, người trẻ thạo dùng thì không hay ở nhà

   1. Điệp Phan Thảo says:

    Bác gọi vào số 0888.598.102 này để hỏi kỹ hơn này bác, số này là số liên lạc chính của bệnh viện, cần gì thì bác hỏi nhân viên để họ tư vấn giúp bác

 24. Cris Phan says: Trả lời

  Mề đay tưởng đơn giản nhưng chữa cũng gian nan phết nhờ, càng mấy bệnh đơn giản này thì phải càng để ý này, biến chứng không lường trước được

 25. Lo Ngan Hanh says: Trả lời

  Lam sao de xac dinh duoc la dang bi may day hay chi la dau vet do con trung can thoi?

  1. Dương Hiền says: Trả lời

   Mày đay là các nốt sần có kích thước to nhỏ khác nhau, xuất hiện ở bất kỳ vùng da nào trên cơ thể, phù nổi cao trên mặt da, có màu nhợt nhạt hoặc đỏ hơn các vùng da xung quanh, kích thước và hình dáng của các mảng sẩn phù thay đổi nhanh, xuất hiện nhanh và cũng mất đi nhanh nữa – đây là đặc trưng của mày đay. Còn do côn trùng cắn thì xác định sau khi bị cồn trung cắn mới nổi đấy. Mà may đay thì càng gãi càng ngứa nữa

 26. Phạm Thị Thanh Trang says: Trả lời

  Mình muốn mua riêng lọ thuốc bôi ngoài thôi, tại mình dùng thử của con bạn chữa ở đây rồi, thấy lọ này bôi giảm ngứa đi nhiều ấy

  1. Trân Nguyễn says: Trả lời

   Dù sao nó cũng là thuốc, nên được dùng duwosi sự hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ nữa, không nên tự ý dùng như thế đâu. Bạn muốn mua thì có thể đến bệnh viện hỏi xem, chứ thuốc này cũng không bán ở ngoài để mua lẻ được

  2. Hoàng Th. Lynh Dương says: Trả lời

   Tuy rằng tác dụng của thuốc bôi tiêu ban hoàn bì rất tốt, tôi dùng rồi nên biết rõ hơn ai hết, nhưng tác dụng của nó chỉ khoanh vùng ở việc chữa triệu chứng bên ngoài mà không đi sâu chưa được, bạn nên dùng phối hợp với cả thuốc uống và thuốc ngâm rửa thì mới hiệu quả tốt được

 27. Ngọc LiNa says: Trả lời

  Em thấy thuốc đông y đa phần là hợp thầy hợp thuốc là nhiều, em đi chữa bằng đông y ở mấy chỗ khác toàn 50/50 thôi, có người chữa được nhưng đến phiên em thì lại không khỏi cho mới đau chứ. Em thấy mọi người bị nặng đến đây chữa đều khỏi, em cũng muốn đến chữa lắm nhưng sợ đến chữa lại dớp như mấy chỗ em từng chữa thì quá đen

  1. Nguyệt Quỳnh says: Trả lời

   Không phải bỗng dưng mà nhiều người đến đây chữa thế đâu bạn, phương pháp chữa bệnh của bệnh viện được mọi người công nhận mà, đên đây trước hết bệnh nhân sẽ được thăm khám theo tây y trước, sau đó là đến đông y, tiếp đến mới là các bác sĩ sẽ hội chẩn bệnh của bệnh nhân, phân tích đi sâu vào nguyên nhân gây bệnh để đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhất. Vì như thế nên mới chữa được bệnh cho nhiều người đó, chứ không phải theo lối hợp thuốc như bạn nói đâu

  2. Lê Thị Linh Phương says: Trả lời

   Lúc khám ấy, bác sĩ sẽ dựa trên những triệu chứng thực thể của chính bạn để chữa, chứ không kiểu khám qua loa rồi cho thuốc cho có đâu bạn, ở đây các bác sĩ có tâm lắm, theo sát bạn từ lúc bạn bắt đầu chữa cơ, lúc mình còn điều trị ở đây, bác sĩ thường nhắn tin hỏi han tình hình dùng thuốc ấy, có chỗ nào mà bác sĩ thấy cần trao đổi là sẽ bảo mình luôn, chứ ở mấy chỗ mình từng đi khám ấy mà, họ toàn chỉ mong mình lấy thuốc thôi chứ có quan tâm mình méo đâu. Bạn có thể đọc chia sẻ chi tiết qua bài này này, chị này chia sẻ có tâm lắm https://nhatnamyvien.com/review-kham-chua-me-day-tai-quan-dan-102-25723.html

   1. Triệu Thanh says:

    Đang bầu bí thì có dùng được không ạ, em trước không bị mà giờ nó bị làm em khó chịu quá, em mang thai tháng thứ 5 rồi, may mà cũng hết nghén chứ không vừa nghé mà vừa bị triệu chứng ngứa mày đay nó quật cho thì không biết thế nào

   2. Tâm NA says:

    Nghe bảo từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 6 thì dùng được, bác sĩ còn kê thêm thảo dược giúp an thai như bồ công anh, hoa cúc, sinh khương,…nữa. Mà bầu thì đến hỏi bác sĩ cho rõ ràng, hỏi trên này nếu có người khuyên dùng được thì cũng tự mua về dùng à!

 28. Khuê Các says: Trả lời

  Không hiểu hôm mồng 6 tháng trước mình bị ngu hay gì mà đi ăn cỗ ở nhà bác, nguyên đĩa tôm trước mặt là ăn gần nửa đĩa, cơ địa thì là cơ địa dị ứng mà không biết kiêng, giờ mề đay nó nổi tùm lum hết, trên mặt mà sưng hest cả 2 mí mắt luôn, mình có dùng thuốc của bác sĩ tây y rồi, giờ mặt cũng đỡ sưng, nhưng chân tay thì vẫn nổi nhiều, mình có nên chuyển sang đông y chữa không hay là cứ để thế thôi

  1. Hara Ánh says: Trả lời

   Đi khám lại coi sao chứ đã khỏi đâu mà để thế, khám lại rồi coi bác sĩ bảo sao, bảo dùng thuốc tây tiếp thì thôi, chuyển sang đông y cho nó lành, chứ dùng nữa dùng tiếp nó cũng thế thôi – kinh nghiệm từ 1 đứa dùng thuốc tây chữa mày đay 5 năm cho hay

  2. Trương Kiều Anh says: Trả lời

   Đến bác sĩ Phương tổ hợp y tế 102 bác ý khám cho, dị ứng hải sản thì chữa cũng nhanh khỏi lắm, 2 tháng dùng là khỏi à, mà cũng phải biết kiêng nữa, không nghe câu họa từ miệng mà ra, bệnh từ miệng mà vào à, muốn không bị thì phải biêt kiêng đi chứ, ngoài hải sản thì còn phải kiêng rượu bia, chất kích thích nữa, ăn nhiều ra xanh, nước với cả bổ sung vitamin thì cũng đỡ bệnh

 29. Lan Bình - 1999 says: Trả lời

  Bị mề đay do dị ứng thì có điều trị được không, do dùng thuốc triệt lông chân lông tây ấy, em bị nổi mấy hôm rồi, dùng thuốc uống thuốc bôi có mà không lặn cho, càng ngày nó lan ra càng rộng nữa

 30. Nguyễn Lê Minh Thư says: Trả lời

  Tôi đang dùng nhưng thấy tình trạng có vẻ là ngứa hơn chứ không giảm, không rõ là do thuốc hay là do vấn đề gì?

  1. Hung_DMX says: Trả lời

   Nếu trg tgian đầu dùng thuốc thì có thể bn gặp t.trạng công thuốc như t rồi, thấy nó ngứa hơn trc đúng k, t gọi cho bsĩ hỏi kỹ rồi, bn mà thấy khó chịu quá thì có thể điều chỉnh thuốc bôi (cái này hỏi bsĩ cho rõ nha, tại mỗi ng một liều lượng khc nhau), ngứa chỗ nào thì bôi thêm một ít vào, t làm theo bsĩ thì chỉ bị khoảng 4 hôm thì hết ngứa luôn

 31. Thiện Lương Đức Độ says: Trả lời

  Mình từng có ý định để mày đay tự khỏi mà đọc xong bài của chị này mà lại thấy sợ, mình với người yêu định năm sau sẽ tiến đến hôn nhân, mà lỡ mình có chuyện gfi thì không biết sao nữa, rồi cũng sợ nó không nặng như chị nhưng lại di truyền sang cho con thì cũng không được. Để mai dậy mình phải sắp xếp lịch để đến đây khám thôi, chứ càng kéo dài từng nào là khổ từng đấy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Chữa tiểu đường tại nhà: 13 mẹo dân gian thông dụng, hiệu quả

Tiêu chảy nên ăn gì và không nên ăn gì để bệnh nhanh khỏi nhất

8 bài thuốc trị ho lâu ngày không khỏi cực hiệu nghiệm

Tổng hợp các loại thuốc chữa bệnh á sừng tốt nhất

Giải đáp chi tiết u xơ tử cung có được ăn trứng không?

Tăng cân cho người gầy dựa theo nguyên tắc nào? Cách tăng cân hiệu quả

U xơ tử cung khi mang thai nên ăn gì? Các lưu ý quan trọng

Thuốc làm teo u xơ tử cung gồm những loại nào?

Bị u xơ tử cung không nên uống vitamin gì? Loại vitamin nào phù hợp?

Mổ u xơ tử cung bao lâu thì lành và nằm viện bao nhiêu ngày?

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?