SẠCH BAY mề đay mẩn ngứa nhờ bài thuốc 100% nam dược Tiêu ban hoàn bì thang

Tiêu Ban Hoàn Bì Thang bài thuốc điều trị mề đay mẩn ngứa được nghiên cứu trong nhiều năm của đội ngũ thầy thuốc, chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện và Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc. Bài thuốc mang lại hiệu quả tích cực, tối ưu trong điều trị tình trạng mề đay cấp và mãn tính. Theo thống kê của Nhất Nam Y Viện có khoảng hơn 10.000 bệnh nhân sử dụng bài thuốc này cho hiệu quả tốt, tỷ lệ bệnh tái phát thấp.

Hơn 30.000 người tin dùng Tiêu Ban Hoàn Bì Thang ĐẶC TRỊ mề đay mẩn ngứa 

Theo các chuyên gia da liễu, mề đay mẩn ngứa là bệnh khá phổ biến, cũng là một trong những bệnh có tỷ lệ mắc cao nhất tại nước ta, với 20% dân số mắc bệnh. Tính riêng tại Nhất Nam Y Viện mỗi năm cũng tiếp nhận hàng nghìn trường hợp nổi mề đay cấp và mãn tính. Tỷ lệ mắc bệnh tăng cao khi vào thời điểm giao mùa, thời tiết và môi trường sống thay đổi.

Tới khám và điều trị tại Nhất Nam Y Viện, người bị mề đay, mẩn ngứa được các bác sĩ, chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp bắt mạch và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa, người bệnh sẽ được bác sĩ chuyên môn kê đơn và tư vấn phác đồ thích hợp với bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Về Tiêu ban hoàn bì thang, đây là bài thuốc được các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu về YHCT tại Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc kết hợp với Nhất Nam Y Viện nghiên cứu và phát triển dựa trên những phương thuốc đặc trị mẩn ngứa “tiến vua” Gia Long. 

Những bài thuốc này chú trọng vào việc xử lý triệu chứng, trừ mẩn ngứa, dị ứng trên da. Vì vậy để được có hiệu quả toàn diện, đẩy lùi mề đay “từ gốc đến ngọn” các chuyên gia, bác sĩ đã kết hợp với những bài điển dược có tác dụng bổ gan thận, bổ khí huyết, tăng cường sức khỏe của các Ngự y triều Nguyễn được ghi lại trong cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký.

Kết quả nghiên cứu thành công sau 2 năm đã mang đến bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang hoàn chỉnh như hiện nay với cơ chế điều trị chuyên sâu, công thức dược liệu vàng kế thừa tinh hoa YHCT triều Nguyễn, cho hiệu quả tối ưu với khả năng ngăn ngừa tái phát cao. 

Trong suốt 5 năm ứng dụng Tiêu ban hoàn bì thang trong điều trị mề đay mẩn ngứa, Nhất Nam y Viện đã giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát bệnh vĩnh viễn. Tính đến nay, có khoảng hơn 10.000 người đã tin dùng bài thuốc và 95% trong số đó điều trị thành công, không bị tái phát sau điều trị.  

Cũng theo heo thống kê của Nhất Nam Y Viện, trong những năm qua, hầu hết người bệnh sử dụng thuốc đều ở tình trạng mề đay mãn tính, mắc bệnh lâu năm. Tiêu ban hoàn bì thang đều đáp ứng điều trị rất tích cực, đặc biệt tỷ lệ người tái phát bệnh duy trì ở mức thấp dưới 5%.

Khảo sát hiệu quả điều trị của Tiêu Ban Hoàn Bì Thang trong thực tế
Khảo sát hiệu quả điều trị của Tiêu Ban Hoàn Bì Thang trong thực tế

Tiêu Ban Hoàn Bì Thang và những ưu điểm có 1-0-2 trong điều trị mề đay 

Tiêu Ban Hoàn Bì Thang là bài thuốc đặc trị mề đay, mẩn ngứa với hiệu quả cao cho người bệnh. Đây là giải pháp an toàn, lành tính tuyệt đối với người bệnh. Sở dĩ thu được những kết quả như vậy là nhờ những ưu điểm và sự khác biệt sau: 

Bài thuốc chắt lọc tinh hoa YHCT của Thái y viện triều Nguyễn

Tiêu Ban Hoàn Bì Thang được hoàn thiện từ đề tài “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh mề đay mẩn ngứa”. Để có được bài thuốc hiệu quả như hiện nay, TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh – GĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc đã dành nhiều thời gian đến cố đô Huế nhằm tìm kiếm, sưu tầm những tư liệu về phương pháp chữa mề đay mẩn ngứa của các Ngự y triều Nguyễn.

Quá trình gặp gỡ và sự giúp đỡ của những cá nhân, tổ chức liên quan, đặc biệt là khi cầm trên tay “báu vật” Châu bản triều Nguyễn chính là cơ sở quan trọng để các chuyên gia, bác sĩ hoàn thành công trình nghiên cứu này. Sau hàng trăm, hàng nghìn cuộc phân tích, thử nghiệm, kiểm định,… các chuyên gia đã thống nhất được cơ chế điều trị và công thức “DƯỢC LIỆU VÀNG” cho bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang.

Qua đó, bài thuốc được hoàn thiện với 27 vị nam và phát triển theo nguyên lý BỔ CHÍNH KHU TÀ mang tới hiệu quả trị bệnh triệt để và nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Một số thảo dược tiêu biểu có trong bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang phải kể tới Thuyền thoái, Ngưu bàng tử, Cát cánh, Tang diệp, Phù Bình, Đơn đỏ, Sinh địa, Kinh giới,… 

Các vị thuốc được sàng lọc theo nguyên tắc điều trị của y học cổ truyền, đồng thời đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt về dược tính, dược chất dưới góc nhìn của y học hiện đại. Trong đó:

Bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang được kiểm nghiệm, nghiên cứu bài bản
Bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang được kiểm nghiệm, nghiên cứu bài bản

Bởi vậy, thảo dược không chỉ đảm bảo cho hiệu quả đặc trị mề đay mẩn ngứa vượt trội mà còn an toàn tuyệt đối với người bệnh. Tính an toàn của bài thuốc đã được chứng minh qua kiểm tra ĐỘC TÍNH CẤP DIỄN VÀ BÁN TRƯỜNG DIỄN tại Học Viện Quân Y.

Có thể nói, Tiêu Ban Hoàn Bì Thang chính là sự giao thoa giữa tinh hoa YHCT 150 vương triều Nguyễn và thành tựu khoa học hiện đại, từ đó mang tới phép điều trị mề đay mẩn ngứa toàn diện. 

Cơ chế THANH TRỪ ĐỘC TỐ và TĂNG CƯỜNG NỘI LỰC điều trị mề đay mẩn ngứa toàn diện

Khác với đa phần bài thuốc điều trị mề đay hiện nay chỉ tác động tới triệu chứng bên ngoài của bệnh, Tiêu Ban Hoàn Bì Thang vừa tập trung đẩy lùi triệu chứng bên ngoài vừa loại bỏ căn nguyên bên trong từ đó mang tới hiệu quả tận gốc, hạn chế tái phát. Để làm được điều này, các bác sĩ, lương y trong quá trình nghiên cứu và phát triển bài thuốc đã lựa chọn nguyên lý BỔ CHÍNH KHU TÀ tác động toàn diện nhất. 

Cụ thể, theo bác sĩ Lê Phương – Phó giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện: Mề đay còn gọi là “Tầm ma chẩn” hoặc “Phong chẩn khối”. Nguyên nhân do cơ thể nhiễm phong hàn, phong nhiệt, ngoại tà xâm nhập uất tích tại bì (da); cơ thể suy nhược, khí huyết lưu thông kém, gan thận suy yếu khiến độc tố tích tụ; kích ứng từ thời tiết, môi trường bên ngoài… tấn công gây ra bệnh”. 

Để điều trị dứt điểm mề đay mẩn ngứa cần kết hợp giữa quá trình BỔ CHÍNH và KHU TÀ. Trong đó BỔ CHÍNH là quá trình bồi bổ và tăng cường chức năng gan, thận giúp cơ thể thải trừ độc tố nhanh chóng hơn, đồng thời cải thiện hệ miễn dịch để chống dị nguyên, ngăn ngừa quá trình dị ứng hình thành. Còn KHU TÀ là quá trình thanh nhiệt giải độc, loại trừ tà độc (phong nhiệt, phong hàn), làm mát máu giúp điều trị các triệu chứng nhanh chóng. 

Bác sĩ Phương nói về cơ chế hoạt động của Tiêu ban hoàn bì thang
Bác sĩ Phương nói về cơ chế hoạt động của Tiêu ban hoàn bì thang

Như vậy, Tiêu Ban Hoàn Bì Thang một mặt tập trung giải quyết nguyên nhân gây bệnh từ đó đẩy lùi các triệu chứng của bệnh. Mặc khác, bài thuốc đi sâu phục hồi chức năng tạng phủ, nâng cao sức khỏe cho người bệnh từ đó ngăn bệnh tái phát hiệu quả. 

Với cơ chế này bài thuốc mang tới công dụng cụ thể như sau:

  • Tiêu viêm, tiêu sưng, đào thải độc tố, giảm triệu chứng nổi mẩn, ngứa ngáy khó chịu 
  • Tăng cường chức năng gan, thận, bổ máu, điều hòa khí huyết
  • Dưỡng tâm, an thần, tăng cường sức đề kháng, dự phòng tái phát hiệu quả 

Phác đồ điều trị KHOA HỌC với 2 giai đoạn “vàng”

Một trong những điểm cộng lớn của Tiêu ban hoàn bì thang là bài thuốc xử lý bệnh nhanh chóng và không gây hại với cả cơ địa yếu kém nhờ vào phác đồ 2 giai đoạn rõ ràng. Qua quá trình nghiên cứu, đội ngũ chuyên gia nhận thấy việc phân tách các mục tiêu điều trị sẽ giúp người bệnh hấp thụ thuốc tốt hơn, tối ưu cả hiệu quả, thời gian và chi phí chữa bệnh.

Theo đó, phác đồ chữa mề đay từ Tiêu ban hoàn bì thang cụ thể như sau:

  • Giai đoạn Điều trị triệu chứng: Đây là giai đoạn loại trừ các tà độc gây bệnh và điều trị triệu chứng. Tùy vào tà độc gây bệnh (phong hàn, phong nhiệt, phong thấp) để thực hiện phép tiêu trừ (khu phong tán hàn, sơ phong thanh nhiệt, phương hương hoá thấp) và loại bỏ sần phù, mẩn ngứa khó chịu.
  • Giai đoạn Điều trị căn nguyên và nâng cao hệ miễn dịch: Đây là giai đoạn bồi dưỡng và tăng cường chức năng của phế thận, cũng như điều hòa khí huyết, nâng cao chính khí (hệ miễn dịch). Bài thuốc giúp tăng cường nội lực, ổn định cơ địa nên sau khi ngừng thuốc, mề đay mẩn ngứa không có cơ hội tái phát. 
Phác đồ điều trị với Tiêu Ban Hoàn Bì Thang
Phác đồ điều trị với Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Theo phép “biện chứng luận trị” – tức nguyên tắc căn cứ vào chứng trạng của người bệnh để thực hiện phép trị của y học cổ truyền, thứ tự của hai giai đoạn này cũng được điều chỉnh linh hoạt theo tình trạng sức khỏe cụ thể của người bệnh. Phác đồ điều trị sẽ được bác sĩ tối ưu tốt nhất sau khi có kết quả chẩn đoán chính xác.

Sở dĩ Tiêu ban hoàn bì thang có thể điều trị an toàn với cả mẹ bầu, phụ nữ sau sinh, trẻ nhỏ, người già, người có bệnh nền,… cũng nhờ phác đồ có tính linh hoạt. So với những bài thuốc áp dụng chung một công thức cho mọi người bệnh, liệu trình điều trị có tính cá nhân cao, được kê cắt cho từng tình trạng sức khỏe cụ thể luôn cho hiệu quả tốt hơn.

Bên cạnh bài thuốc đặc trị Tiêu ban hoàn bì thang, đội ngũ chuyên gia cũng phát triển thêm các chế phẩm hỗ trợ điều trị như: 

Liệu trình thuốc điều trị mề đay tại Nhất Nam Y Viện
Liệu trình thuốc điều trị mề đay tại Nhất Nam Y Viện
  • Nhất Nam Giải Độc Hoàn: Cao giải độc này  có công dụng chuyên biệt là thúc đẩy đào thải độc tố cơ thể, nhanh chóng loại bỏ các yếu tố gây bệnh, thanh nhiệt cơ thể và tăng khả năng loại bỏ các mẩn đỏ, ngứa ngáy trên da, giúp cải thiện các triệu chứng nhanh chóng hơn.
  • Nhất Nam Bình Can: Chế phẩm này giúp tăng khả năng điều dưỡng cơ thể nhờ vào công dụng bổ gan, mát gan, tăng cường chức năng các tạng phủ, bổ khí huyết, nâng cao đề kháng giúp da khỏe từ bên trong. Nhờ đó mà hiệu quả cũng được duy trì lâu dài, cơ thể có khả năng, ngăn ngừa tốt các tà độc gây bệnh.

Sử dụng thảo dược sạch phù hợp với cơ địa người Việt

Hiệu quả của bài thuốc cũng phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng dược liệu. Bởi vậy, bên cạnh nghiên cứu lựa chọn vị thuốc phù hợp, các bác sĩ, lương y tại Nhất Nam Y Viện cũng rất chú trọng nghiên cứu và cải thiện chất lượng thảo dược.

Kế thừa và phát huy tinh thần “nam dược trị nam nhân” trong điều trị bệnh, toàn bộ thành phần bài thuốc được lựa chọn đều là nam dược sinh học chất lượng cao. Đây là những dược liệu được trồng tại Việt Nam với những vùng có khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp. Vì vậy sẽ đáp ứng tốt nhất với chính cơ địa và thể trạng của người Việt Nam, giúp mang đến hiệu quả điều trị cao hơn.

Đồng thời nhằm đảm bảo thuốc tới tay người bệnh đạt hiệu quả tốt nhất, an toàn lành tính, Nhất Nam Y Viện đã tự phát triển các vườn thảo dược sạch đạt chuẩn quốc tế GACP-WHO. Từ khâu gieo trồng, thu hái và sơ chế đều được thực hiện theo một theo quy trình khép kín, có ứng dụng công nghệ cao để thảo dược luôn sở hữu dược chất tốt, không làm giảm hàm lượng dược chất quý giá qua quá trình bào chế.

Đáng chú ý trước khi ứng dụng trong thực tế điều trị, toàn bộ bài thuốc đã trải qua quá trình kiểm nghiệm ngặt về độc tính cấp và bán trường diễn tại Học viện Quân y. Kết quả cho thấy, Tiêu Ban Hoàn Bì Thang an toàn với mọi đối tượng, kể cả trẻ em, phụ nữ mang thai, sau sinh, người già,… mà không cần lo lắng về bất kỳ tác dụng phụ nguy hiểm nào.

Dược liệu trong Tiêu ban hoàn bì thang được trồng và bào chế theo công nghệ cao
Dược liệu trong Tiêu ban hoàn bì thang được trồng và bào chế theo công nghệ cao

Chuyên gia và người bệnh nói gì về Tiêu Ban Hoàn Bì Thang? 

Là bài thuốc được nghiên cứu chuyên sâu, Tiêu ban hoàn bì thang nhận được rất nhiều sự quan tâm, đánh giá từ các chuyên gia đầu ngành. 

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó giám đốc chuyên môn, Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

Tiêu Ban Hoàn Bì Thang từ Nhất Nam Y Viện là bài thuốc chữa nổi mề đay, mẩn ngứa tiêu biểu hiện nay. Bài thuốc không chỉ kế thừa tinh hoa trong các phương thuốc quý của Ngự y triều Nguyễn mà còn được nghiên cứu rất kỹ lưỡng dựa trên thành quả của YHHĐ. Nhờ vậy, bài thuốc giúp điều trị tận gốc, mang tới hiệu quả tối ưu, ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả.”

Đánh giá của bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần về bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang
Đánh giá của bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần về bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định: 

Bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang của Nhất Nam Y Viện thực sự là tâm huyết và nỗ lực của nhiều thế hệ bác sĩ đầu ngành với quá trình sưu tầm, nghiên cứu và phát triển bài thuốc chuyên sâu bài bản. Tôi đánh giá cao nguyên tắc điều trị mề đay của bài thuốc. Nhờ nguyên tắc này, bệnh không chỉ dứt điểm mà còn ngăn ngừa tái phát hiệu quả. Ngoài ra, thành phần dược liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO cũng giúp đảm bảo tính an toàn, không tác dụng phụ, phù hợp với mọi đối tượng”

Với hơn 10.000 người bệnh tin dùng trong suốt 5 năm đưa vào ứng dụng, Tiêu ban hoàn bì thang đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. 

Người bệnh khám và điều trị tại Nhất Nam Y Viện
Người bệnh khám và điều trị tại Nhất Nam Y Viện

Cô Nguyễn Tú Linh, 52 tuổi, Hà Nội – bệnh nhân từng điều trị mề đay bằng Tiêu Ban Hoàn Bì Thang cho biết: “Trước đây tôi đã từng bị mề đay nặng lắm. Ngày nào cũng uống thuốc Tây để nó giảm ngứa nhưng hôm sau lại bị nổi, tôi bị như thế suốt mấy tháng trời, ai cung bảo bị lâu như thế mà không khỏi thì có lẽ phải theo cả đời luôn. 

Tôi vô cùng lo lắng nhưng sau đó may mắn có bạn giới thiệu đến với Nhất Nam Y Viện. Bác sĩ Phương trực tiếp khám cho tôi và kê đơn thuốc điều trị thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang. Sau khi uống thuốc trong khoảng 3 tháng tình trạng bệnh của tôi đã gần như khỏi hẳn.Cảm ơn trung tâm nhiều lắm ạ.”

Cũng giống chị Linh, sau khi sử dụng Tiêu Ban Hoàn Bì Thang chữa mề đay mẩn ngứa, anh Hoàng Quốc Việt 28 tuổi, Hòa Bình cũng có nhận xét tích cực: “Tôi bị mề đay hơn 1 năm nay, hồi đầu thường hay bị ngứa vào ban đêm, lâu lâu 1 lần, nhưng càng ngày tần suất càng nhiều, có đêm ngứa quá em còn không ngủ nổi. 

Tôi đi xét nghiệm máu thì không tìm được nguyên nhân, bác sĩ kê cho em uống nhiều loại thuốc uống, thuốc bôi mà không đỡ. Sau đó được đồng nghiệp giới thiệu tới Nhất Nam Y Viện. Được bác sĩ tư vấn, kê đơn Tiêu Ban Hoàn Bì Thang, chỉ sau 3 tháng dùng thuốc ở đây, các triệu chứng của tôi đã hoàn toàn biến mất. Tôi cũng ăn ngon, ngủ ngon hơn trước, người khỏe hơn hẳn.”

Đặc biệt, NSƯT Thanh Hiền – diễn viên quen thuộc của màn ảnh Việt cũng là người chữa khỏi mề đay mãn tính 3 năm nhờ bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang của Nhất Nam Y Viện. Theo chia sẻ của nghệ sĩ:

“Suốt 3 năm mắc mề đay tôi thử từ tây y đến đông y gia truyền nhưng đều không khỏi. May mắn là được bạn diễn giới thiệu đến Nhất Nam Y Viện, được bác sĩ Phương khám chữa tôi mới thoát bệnh. Gần 1 năm nay, tôi thấy cơ thể khỏe mạnh, nhẹ nhõm hơn mà những cơn ngứa cũng không còn xuất hiện nữa”.

Bên cạnh đó, đơn vị Nhất Nam Y Viện và bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang cũng nhận được không ít đánh giá tích cực của người bệnh qua Fanpage Facebook:

Phản hồi của người bệnh về hiệu quả điều trị mề đay tại Nhất Nam Y Viện
Phản hồi của người bệnh về hiệu quả điều trị mề đay tại Nhất Nam Y Viện

Có thể nói bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang đang là lựa chọn tối ưu của nhiều người bệnh hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp điều trị mề đay mẩn ngứa triệt để, phù hợp với người mắc bệnh lâu năm có cơ địa mẫn cảm, yếu kém thì hãy liên hệ ngay với Nhất Nam Y Viện. Để nhận được TƯ VẤN MIỄN PHÍ về liệu trình điều trị phù hợp, người bệnh có thể liên hệ theo thông tin sau:

HÀNG NGHÌN NGƯỜI ĐÃ ĐIỀU TRỊ MỀ ĐAY THÀNH CÔNG – BẠN HÃY LÀ NGƯỜI TIẾP THEO

NHẤT NAM Y VIỆN

TRỤ SỞ HÀ NỘI:

  • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nộ
  • Hotline: 024.8585.1102 – 0888.598.102

CƠ SỞ HỒ CHÍ MINH:

Website: https://nhatnamyvien.com/benh-ly/noi-me-day

Fanpage: Nhất Nam Y Viện

Tin mới

Huyệt kiên tỉnh: Vị trí, tác dụng với sức khỏe

[TRUY TÌM] Sự thật về hiệu quả điều trị viêm xoang mũi tại Nhất Nam Y Viện

Bài Thuốc Thảo Dược Điều Trị Mất Ngủ Đỗ Minh Đường – Bí Quyết Ngủ Ngon Cho Người Mất Ngủ Kinh Niên

Dấu hiệu nổi mẩn ngứa ở chân, tay: Cách phòng ngừa và điều trị

Mẩn Ngứa Ở Trẻ Do Đâu? Cách Điều Trị Sớm An Toàn, Hết Ngứa

Nổi Mẩn Ngứa Sau Khi Tắm Là Bệnh Gì? Nguyên Nhân, Cách Khắc Phục

Nguyên nhân nổi mẩn đỏ ngứa ở chân và hướng điều trị

Bị nổi mẩn đỏ ở tay là do đâu? Cách điều trị thuyên giảm

Nổi mẩn đỏ ngứa như muỗi đốt có nguy hiểm gì không?

Nổi Mẩn Ngứa Ở Mông Là Bệnh Gì? Cách Điều Trị Hết Ngứa, Hết Rát

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?