SẠCH BAY mề đay mẩn ngứa nhờ bài thuốc 100% nam dược Tiêu ban hoàn bì thang

Tiêu Ban Hoàn Bì Thang là bài thuốc điều trị mề đay mẩn ngứa được nghiên cứu trong nhiều năm của đội ngũ thầy thuốc, chuyên gia tại Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 . Bài thuốc mang lại hiệu quả tích cực, tối ưu trong điều trị tình trạng mề đay, mề đay mãn tính. Theo thống kê của Quân Dân 102 có khoảng hơn 30.000 bệnh nhân sử dụng bài thuốc này cho hiệu quả tốt, tỷ lệ bệnh tái phát thấp.

Hơn 30.000 người tin dùng Tiêu Ban Hoàn Bì Thang ĐẶC TRỊ mề đay mẩn ngứa 

Theo các chuyên gia da liễu, mề đay mẩn ngứa là bệnh khá phổ biến, cũng là một trong những bệnh có tỷ lệ mắc cao nhất tại nước ta, với 20% dân số mắc bệnh. Tính riêng tại Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 mỗi năm cũng tiếp nhận hàng nghìn trường hợp nổi mề đay cấp và mãn tính. Tỷ lệ mắc bệnh tăng cao khi vào thời điểm giao mùa, thời tiết và môi trường sống thay đổi.

Tới khám và điều trị tại Quân Dân 102, người bị mề đay, mẩn ngứa được các bác sĩ, chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp bắt mạch và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa, người bệnh sẽ được bác sĩ chuyên môn kê đơn và tư vấn phác đồ thích hợp với bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Tiến trình phục hồi bệnh mề đay sau khi dùng bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang
Tiến trình phục hồi bệnh mề đay sau khi dùng bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang

Về Tiêu ban hoàn bì thang, đây là bài thuốc đã được đội ngũ chuyên gia Quân dân 102 nghiên cứu và phát triển từ gần 100 bài thuốc cổ phương đặc trị mề đay, phong ngứa. Nhờ việc ứng dụng thành tựu khoa học kỹ thuật hiện đại vào trong nghiên cứu, sàng lọc thảo dược và cải tiến nguyên lý, bài thuốc cho hiệu quả tối ưu, toàn diện trong điều trị. Đặc biệt phải kể đến khả năng phòng ngừa tái phát, ngăn bệnh quay trở lại. 

Trong suốt 10 năm ứng dụng Tiêu ban hoàn bì thang trong điều trị mề đay mẩn ngứa, Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 đã giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát bệnh vĩnh viễn. Tính đến nay, có khoảng hơn 30.000 người đã tin dùng bài thuốc và hơn 90% trong số đó điều trị thành công, không bị tái phát sau điều trị. 

Theo thống kê của Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng trong những năm qua, hầu hết người bệnh sử dụng thuốc đều ở tình trạng mề đay mãn tính, mắc bệnh lâu năm. Tiêu ban hoàn bì thang đều đáp ứng điều trị rất tích cực, đặc biệt tỷ lệ người tái phát bệnh duy trì ở mức thấp dưới 5%.

Khảo sát hiệu quả điều trị của Tiêu Ban Hoàn Bì Thang trong thực tế
Khảo sát hiệu quả điều trị của Tiêu Ban Hoàn Bì Thang trong thực tế

Tiêu Ban Hoàn Bì Thang và những ưu điểm có 1-0-2 trong điều trị mề đay 

Tiêu Ban Hoàn Bì Thang là bài thuốc đặc trị mề đay, mẩn ngứa với hiệu quả cao cho người bệnh. Đây là giải pháp an toàn, lành tính tuyệt đối với người bệnh. Sở dĩ thu được những kết quả như vậy là nhờ những ưu điểm và sự khác biệt sau: 

Bài thuốc chắt lọc tinh hoa của gần 100 phương thuốc cổ

Tiêu Ban Hoàn Bì Thang là kết quả công trình nghiên cứu “Nghiên cứu bài thuốc y học cổ truyền điều trị mề đay mẩn ngứa” được các bác sĩ, lương y tại Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 thực hiện trong thời gian dài. Để hoàn thành bài thuốc, đội ngũ chuyên gia đã tiến hành sưu tầm và phân tích gần trăm bài thuốc cổ phương chữa bệnh ngoài da. 

Qua đó, bài thuốc được hoàn thiện với 27 vị thuốc nam và phát triển theo nguyên lý BỔ CHÍNH KHU TÀ mang tới hiệu quả trị bệnh triệt để và nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Một số thảo dược tiêu biểu có trong bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang phải kể tới Thuyền thoái, Ngưu bàng tử, Cát cánh, Tang diệp, Phù Bình, Đơn đỏ, Sinh địa, Kinh giới,… 

Các vị thuốc được sàng lọc theo nguyên tắc điều trị của y học cổ truyền, đồng thời đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt về dược tính, dược chất dưới góc nhìn của y học hiện đại. Trong đó:

Bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang mang nhiều ưu điểm vượt trội
Bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang được kiểm nghiệm, nghiên cứu bài bản

Bởi vậy, thảo dược không chỉ đảm bảo cho hiệu quả đặc trị mề đay mẩn ngứa vượt trội mà còn an toàn tuyệt đối với người bệnh. Tính an toàn của bài thuốc đã được chứng minh qua kiểm tra ĐỘC TÍNH CẤP DIỄN VÀ BÁN TRƯỜNG DIỄN tại Học Viện Quân Y.

Có thể nói, Tiêu Ban Hoàn Bì Thang chính là sự giao thoa giữa tinh hoa YHCT và thành tựu khoa học hiện đại, từ đó mang tới phép điều trị mề đay mẩn ngứa toàn diện. 

Cơ chế THANH TRỪ ĐỘC TỐ và TĂNG CƯỜNG NỘI LỰC điều trị mề đay mẩn ngứa toàn diện

Khác với đa phần bài thuốc điều trị mề đay hiện nay chỉ tác động tới triệu chứng bên ngoài của bệnh, Tiêu Ban Hoàn Bì Thang vừa tập trung đẩy lùi triệu chứng bên ngoài vừa loại bỏ căn nguyên bên trong từ đó mang tới hiệu quả tận gốc, hạn chế tái phát. Để làm được điều này, các bác sĩ, lương y trong quá trình nghiên cứu và phát triển bài thuốc đã lựa chọn nguyên lý BỔ CHÍNH KHU TÀ tác động toàn diện nhất. 

Cụ thể, theo bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân Dân 102: Mề đay còn gọi là “Tầm ma chẩn” hoặc “Phong chẩn khối”. Nguyên nhân do cơ thể nhiễm phong hàn, phong nhiệt, ngoại tà xâm nhập uất tích tại bì (da); cơ thể suy nhược, khí huyết lưu thông kém, gan thận suy yếu khiến độc tố tích tụ; kích ứng từ thời tiết, môi trường bên ngoài… tấn công gây ra bệnh”. 

Để điều trị dứt điểm mề đay mẩn ngứa cần kết hợp giữa quá trình BỔ CHÍNH và KHU TÀ. Trong đó BỔ CHÍNH là quá trình bồi bổ và tăng cường chức năng gan, thận giúp cơ thể thải trừ độc tố nhanh chóng hơn, đồng thời cải thiện hệ miễn dịch để chống dị nguyên, ngăn ngừa quá trình dị ứng hình thành. Còn KHU TÀ là quá trình thanh nhiệt giải độc, loại trừ tà độc (phong nhiệt, phong hàn), làm mát máu giúp điều trị các triệu chứng nhanh chóng. 

XEM THÊM: Bác sĩ Lê Phương Quân Dân – KHẮC TINH của mề đay mẩn ngứa với hơn 40 năm kinh nghiệm

Bác sĩ Phương nói về cơ chế hoạt động của Tiêu ban hoàn bì thang
Bác sĩ Phương nói về cơ chế hoạt động của Tiêu ban hoàn bì thang

Như vậy, Tiêu Ban Hoàn Bì Thang một mặt tập trung giải quyết nguyên nhân gây bệnh từ đó đẩy lùi các triệu chứng của bệnh. Mặc khác, bài thuốc đi sâu phục hồi chức năng tạng phủ, nâng cao sức khỏe cho người bệnh từ đó ngăn bệnh tái phát hiệu quả. 

Với cơ chế này bài thuốc mang tới công dụng cụ thể như sau:

 • Tiêu viêm, tiêu sưng, đào thải độc tố, giảm triệu chứng nổi mẩn, ngứa ngáy khó chịu 
 • Tăng cường chức năng gan, thận, bổ máu, điều hòa khí huyết
 • Dưỡng tâm, an thần, tăng cường sức đề kháng, dự phòng tái phát hiệu quả 

Phác đồ điều trị KHOA HỌC với 2 giai đoạn “vàng”

Một trong những điểm cộng lớn của Tiêu ban hoàn bì thang là bài thuốc xử lý bệnh nhanh chóng và không gây hại với cả cơ địa yếu kém nhờ vào phác đồ 2 giai đoạn rõ ràng. Qua quá trình nghiên cứu, đội ngũ chuyên gia nhận thấy việc phân tách các mục tiêu điều trị sẽ giúp người bệnh hấp thụ thuốc tốt hơn, tối ưu cả hiệu quả, thời gian và chi phí chữa bệnh.

Theo đó, phác đồ chữa mề đay từ Tiêu ban hoàn bì thang cụ thể như sau:

 • Giai đoạn Điều trị triệu chứng: Đây là giai đoạn loại trừ các tà độc gây bệnh và điều trị triệu chứng. Tùy vào tà độc gây bệnh (phong hàn, phong nhiệt, phong thấp) để thực hiện phép tiêu trừ (khu phong tán hàn, sơ phong thanh nhiệt, phương hương hoá thấp) và loại bỏ sần phù, mẩn ngứa khó chịu.
 • Giai đoạn Điều trị căn nguyên và nâng cao hệ miễn dịch: Đây là giai đoạn bồi dưỡng và tăng cường chức năng của phế thận, cũng như điều hòa khí huyết, nâng cao chính khí (hệ miễn dịch). Bài thuốc giúp tăng cường nội lực, ổn định cơ địa nên sau khi ngừng thuốc, mề đay mẩn ngứa không có cơ hội tái phát. 
Phác đồ điều trị với Tiêu Ban Hoàn Bì Thang
Phác đồ điều trị với Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Theo phép “biện chứng luận trị” – tức nguyên tắc căn cứ vào chứng trạng của người bệnh để thực hiện phép trị của y học cổ truyền, thứ tự của hai giai đoạn này cũng được điều chỉnh linh hoạt theo tình trạng sức khỏe cụ thể của người bệnh. Phác đồ điều trị sẽ được bác sĩ tối ưu tốt nhất sau khi có kết quả chẩn đoán chính xác.

Tại hợp y tế Quân dân 102, người bệnh khám mề đay mẩn ngứa sẽ được trải nghiệm quá trình chẩn bệnh kết hợp Đông – Tây y, áp dụng nội soi da, xét nghiệm, khám tứ chẩn,… Nhờ vậy, bác sĩ sẽ đánh giá chi tiết mức độ bệnh, tình trạng bệnh nền và khả năng đáp ứng thuốc của từng người. Do đó, lộ trình và bài thuốc điều trị luôn đảm bảo tương tác tốt nhất và không gây tác dụng phụ cho người bệnh. 

TÌM HIỂU THÊM: Liệu trình 100% thảo dược ĐÁNH BAY mề đay cho trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, mẹ sau sinh AN TOÀN, BỀN LÂU

Quá trình thăm khám tại Quân dân 102 có sự kết hợp Đông - Tây Y
Quá trình thăm khám tại Quân dân 102 có sự kết hợp Đông – Tây Y

Sở dĩ Tiêu ban hoàn bì thang có thể điều trị an toàn với cả mẹ bầu, phụ nữ sau sinh, trẻ nhỏ, người già, người có bệnh nền,… cũng nhờ phác đồ có tính linh hoạt. So với những bài thuốc áp dụng chung một công thức cho mọi người bệnh, liệu trình điều trị có tính cá nhân cao, được kê cắt cho từng tình trạng sức khỏe cụ thể luôn cho hiệu quả tốt hơn.

Bên cạnh bài thuốc đặc trị Tiêu ban hoàn bì thang, đội ngũ chuyên gia cũng phát triển thêm các chế phẩm hỗ trợ điều trị như: 

Liệu trình chữa mề đay Quân dân 102 kết hợp TRONG UỐNG - NGOÀI BÔI & NGÂM RỬA
Liệu trình chữa mề đay Quân dân 102 kết hợp TRONG UỐNG – NGOÀI BÔI & NGÂM RỬA
 • Cao giải độc: Cao giải độc có công dụng chuyên biệt là thúc đẩy đào thải độc tố cơ thể và giúp gan, thận phục hồi nhanh chóng hơn.
 • Kem bôi ngoài da: Kem bôi chủ yếu phục hồi da, làm dịu mẩn ngứa, tiêu trừ ban sẩn và tái tạo da, ngăn ngừa sẹo.
 • Lá tắm ngâm rửa: Lá tắm ngâm rửa sẽ giúp tiêu viêm tiêu độc, sát khuẩn, ngăn ngừa bội nhiễm, trừ ngứa ngáy tức thì.

Sử dụng thảo dược sạch phù hợp với cơ địa người Việt

Hiệu quả của bài thuốc cũng phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng dược liệu. Bởi vậy, bên cạnh nghiên cứu lựa chọn vị thuốc phù hợp, các bác sĩ, lương y tại Quân Dân 102 cũng rất chú trọng nghiên cứu và cải thiện chất lượng thảo dược.

Nhằm đảm bảo thuốc tới tay người bệnh đạt hiệu quả tốt nhất, an toàn lành tính, Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102 đã tự phát triển các vườn thảo dược sạch đạt chuẩn quốc tế GACP-WHO. Từ khâu gieo trồng, thu hái và sơ chế đều được thực hiện theo một theo quy trình khép kín, có ứng dụng công nghệ cao để thảo dược luôn sở hữu dược chất tốt, không làm giảm hàm lượng dược chất quý giá qua quá trình bào chế.

Dược liệu trong Tiêu ban hoàn bì thang được trồng và bào chế theo công nghệ cao
Dược liệu trong Tiêu ban hoàn bì thang được trồng và bào chế theo công nghệ cao

Chuyên gia và người bệnh nói gì về Tiêu Ban Hoàn Bì Thang? 

Là bài thuốc được nghiên cứu chuyên sâu, Tiêu ban hoàn bì thang nhận được rất nhiều sự quan tâm, đánh giá từ các chuyên gia đầu ngành. 

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó giám đốc chuyên môn, Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

“Tiêu Ban Hoàn Bì Thang từ Quân Dân 102 là bài thuốc chữa nổi mề đay, mẩn ngứa tiêu biểu hiện nay. Bài thuốc không chỉ kế thừa tinh hoa YHCT mà còn được nghiên cứu rất kỹ lưỡng dựa trên thành quả của YHHĐ. Nhờ vậy, bài thuốc giúp điều trị tận gốc, mang tới hiệu quả tối ưu, ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả.”

Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định: 

“Bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang của Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 thực sự là tâm huyết và nỗ lực của nhiều thế hệ bác sĩ đầu ngành với quá trình sưu tầm, nghiên cứu và phát triển bài thuốc chuyên sâu bài bản. Tôi đánh giá cao nguyên tắc điều trị mề đay của bài thuốc. Nhờ nguyên tắc này, bệnh không chỉ dứt điểm mà còn ngăn ngừa tái phát hiệu quả. Ngoài ra, thành phần dược liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO cũng giúp đảm bảo tính an toàn, không tác dụng phụ, phù hợp với mọi đối tượng”

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn nhận xét về bài thuốc chữa mề đay Tiêu ban hoàn bì thang
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn nhận xét về bài thuốc chữa mề đay Tiêu ban hoàn bì thang

Với hơn 30.000 người bệnh tin dùng trong suốt 10 năm đưa vào ứng dụng, Tiêu ban hoàn bì thang đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. 

Nguyễn Tú Linh, 52 tuổi, Hà Nội – bệnh nhân từng điều trị mề đay bằng Tiêu Ban Hoàn Bì Thang cho biết: “Trước đây tôi đã từng bị mề đay nặng lắm. Ngày nào cũng uống thuốc Tây để nó giảm ngứa nhưng hôm sau lại bị nổi, tôi bị như thế suốt mấy tháng trời, ai cung bảo bị lâu như thế mà không khỏi thì có lẽ phải theo cả đời luôn. 

Tôi vô cùng lo lắng nhưng sau đó may mắn có bạn giới thiệu đến với Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân Dân 102. Bác sĩ Phương trực tiếp khám cho tôi và kê đơn thuốc điều trị thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang. Sau khi uống thuốc trong khoảng 3 tháng tình trạng bệnh của tôi đã gần như khỏi hẳn.Cảm ơn trung tâm nhiều lắm ạ.”

Cũng giống chị Linh, sau khi sử dụng Tiêu Ban Hoàn Bì Thang chữa mề đay mẩn ngứa, anh Hoàng Quốc Việt 28 tuổi, Hòa Bình cũng có nhận xét tích cực: “Em bị mề đay hơn 1 năm nay, hồi đầu thường hay bị ngứa vào ban đêm, lâu lâu 1 lần, nhưng càng ngày tần suất càng nhiều, có đêm ngứa quá em còn không ngủ nổi. 

Em đi xét nghiệm máu thì không tìm được nguyên nhân, bác sĩ kê cho em uống nhiều loại thuốc uống, thuốc bôi mà không đỡ. Sau đó được đồng nghiệp giới thiệu tới Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân Dân 102. Được bác sĩ tư vấn, kê đơn Tiêu Ban Hoàn Bì Thang, chỉ sau 3 tháng dùng thuốc ở đây, các triệu chứng của tôi đã hoàn toàn biến mất. Tôi cũng ăn ngon, ngủ ngon hơn trước, người khỏe hơn hẳn.”

Người bệnh từng điều trị phong ngứa thành công tại Quân dân 102
Người bệnh từng điều trị phong ngứa thành công tại Quân dân 102

Đặc biệt, nghệ sĩ Thanh Hiền – diễn viên quen thuộc của màn ảnh Việt cũng là người chữa khỏi mề đay mãn tính 3 năm nhờ bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang của Quân dân 102 (XEM CHI TIẾT). Theo chia sẻ của nghệ sĩ:

“Suốt 3 năm mắc mề đay tôi thử từ tây y đến đông y gia truyền nhưng đều không khỏi. May mắn là được bạn diễn giới thiệu đến Quân dân 102, được bác sĩ Phương khám chữa tôi mới thoát bệnh. Gần 1 năm nay, tôi thấy cơ thể khỏe mạnh, nhẹ nhõm hơn mà những cơn ngứa cũng không còn xuất hiện nữa”.

Bên cạnh đó, Tổ hợp y tế Quân dân 102 cũng nhận được không ít đánh giá tích cực của người bệnh qua Fanpage Facebook:

Phản hồi bệnh nhân mề đay gửi về Quân Dân 102 sau khi dùng Tiêu Ban Hoàn Bì Thang
Phản hồi bệnh nhân mề đay gửi về Quân Dân 102 sau khi dùng Tiêu Ban Hoàn Bì Thang
Bệnh nhân gửi feeback về hiệu quả của Tiêu Ban Hoàn Bì Thang
Bệnh nhân gửi feeback về hiệu quả của Tiêu Ban Hoàn Bì Thang
Những dẫn chứng về hiệu quả của Tiêu Ban Hoàn Bì Thang 
Những dẫn chứng về hiệu quả của Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Có thể nói bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang đang là lựa chọn tối ưu của nhiều người bệnh hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp điều trị mề đay mẩn ngứa triệt để, phù hợp với người mắc bệnh lâu năm có cơ địa mẫn cảm, yếu kém thì hãy liên hệ ngay với Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102. Để nhận được TƯ VẤN MIỄN PHÍ về liệu trình điều trị phù hợp, người bệnh có thể liên hệ theo thông tin sau:

HÀNG NGHÌN NGƯỜI ĐÃ ĐIỀU TRỊ MỀ ĐAY THÀNH CÔNG – BẠN HÃY LÀ NGƯỜI TIẾP THEO

TỔ HỢP Y TẾ CỔ TRUYỀN BIỆN CHỨNG QUÂN DÂN 102

Chi nhánh Hà Nội:

 • Địa chỉ: Số 7, ngõ 8/11 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Hotline: 0888.598.102

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: Số 179 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Hotline: 0888.698.102

Website: https://benhvienquandan102.org/

Fanpage: Tổ hợp Y tế cổ truyền Quân dân 102

THÔNG TIN HỮU ÍCH:

Bình luận (74)

 1. Ngô Linh says: Trả lời

  Tôi bị mề đay do dị ứng hải sản, dù đã kiêng không ăn hải sản nhưng vẫn thường xuyên bị nổi giác ngứa, tình trạng này uống tiêu ban hoàn bì thang có khỏi không

  1. Thùy Bảo says: Trả lời

   Nhờ bài thuốc tiêu ban này mà khỏi hẳn mẩn ngứa mề đay đó bạn, thuốc tốt, trị triểt để bệnh bạn nha

  2. Gia Nguyên says: Trả lời

   Các anh chị cho em hỏi dấu hiệu bị mề đay là như thế nào vậy ạ, em cũng hay nổi mẩn ngứa lắm mà không biết phải bị mề đay không nữa

  3. Quỳnh Lam Vũ says: Trả lời

   Thường bị mề đay là trên bề mặt da xuất hiện nhưng nốt sần màu đỏ hoặc trắng gây ngứa nhiều, có thể gây sưng phù. Nhưng mề đay nổi và lặn trong vòng 24 giờ chứ không phải kéo dài liên tục, đây là dấu hiệu để phân biệt mề đay với các loại dị ứng khác

  4. Trúc_Thùy says: Trả lời

   Mình cũng được người quen giới thiệu thuốc tiêu ban hoàn bì thang, bảo uống xong thải hết độc tố ra là khỏi bệnh mề đay mà cũng chưa biết có tốt thật thế không nữa, hiện cũng phân vân lắm ây

  5. Hoa Ngô says: Trả lời

   Tôi bị mề đay mãn tính luôn đó, phải mấy năm rồi cứ hay tái đi tái lại nhiều lần, đặc biệt ngứa nhiều vào ban đêm, gây khó chịu. Lúc đầu ngứa quá tôi bôi dầu nóng toàn thân cho đã, nhưng dầu hết nóng thì da lại ngứa dữ hơn. Sau tôi đi khám và uống thuốc ức chế ngứa của bệnh viện nhưng chỉ một vài tháng sau lại bị ngứa da lại. Sau nữa nhờ đọc được bài chia sẻ chữa mề đay ở bệnh viện 102 trước là trung tâm thừa kế nên tôi đã tìm đến trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam để khám, bắt mạch và uống thuốc tiêu ban hoàn bì thang ở đây. Dùng thuốc hơn 2 tháng lien tục thì tôi đã khỏi hoàn toàn bệnh ngứa mề đay, ngủ ngon và da dẻ cũng có sự thay đổi. Đến này đã gần 2 năm sau điều trị bằng tiêu ban tôi đã không còn bị tái phát mề đay nữa rồi

  6. Đỗ Thanh Thảo says: Trả lời

   Điều trị mề đay bằng thuốc bv 102 là chỉ có thuốc uống thôi hay có kèm loại khác nữa, thấy mấy bên khác bán cả thuốc bôi, rửa đủ loại

   1. Bình_Trần says:

    Chỉ có thuốc uống thôi bạn ạ nhưng thuốc của mỗi người không giống nhau, vì nguyên nhân gây bệnh khác nhau nên bác sĩ có thể kê thêm thuốc bổ gan hoặc bổ thận để kết hợp điều trị và thanh lọc. Bạn đọc bài viết về thuốc đây này https://benhvienquandan102.org/chua-noi-me-day-tai-benh-vien-quan-dan-102-4217.html

 2. Đào Đào says: Trả lời

  Bạn nào dùng thuốc tiêu ban hoàn bì thang rồi cho tớ hỏi là thuốc này là thuốc thang sắc hay thuốc viên uống thế ạ

  1. Nguyễn Mai Phương says: Trả lời

   Hồi trước tớ uống thuốc dạng thang sắc đó bạn, một tháng uống 1 thang, 1 thang như vậy sắc dùng cho 3 ngày nhé

  2. Hà Diệp says: Trả lời

   Thuốc thang giờ vẫn có nhưng đa phần bác sĩ kê thuốc dạng cao lỏng để tiện dùng và mang đi xa hon đó mọi người. Đợt rồi tớ được bác sĩ kê cho 5 lọ mề đay với 5 lọ bổ gan, đều là dạng cao lỏng, mỗi lần uống pha 1 muống cf với nước sôi để nguội rồi uống thôi

  3. Khải Yên says: Trả lời

   Thuốc của bv có đảm bảo an toàn k vậy, e uống thuốc tây quá nhờn rồi muốn chuyển sang thuốc đông y nhưng sợ thuốc không đảm bảo, thuốc bị chắt hết dược chất các thứ mệt lắm

 3. Hong Hue says: Trả lời

  Ai do vui long cho toi xin dia chi cua nha thuoc nay voi a, toi muon den kham va mua thuoc dieu tri me day o day, da toi thuc su ngua rat nhieu

  1. Trần Thanh Nga says: Trả lời

   Mình ở Hà Nội nên lúc trước có đi khám ở địa chỉ tầng 3, 91 nguyễn xiển, thanh xuân. Hình như trung tâm này có chi nhánh ở HCM nữa đó, bạn thử gọi đến số 02471099838 để nhân viên bên đó tư vấn cho

  2. Mai Trúc Nhơn says: Trả lời

   Số điện thoại này có bị sai không mà sao gọi đến không phải trung tâm thừa kế vậy, mà địa chỉ mình có ghé thử qua cũng không phải luôn

  3. Lã Thanh Thu says: Trả lời

   Trung tâm thừa kế này giờ lên thành bênh viện yhct quân dân 102 rồi mọi người ạ. Thông tin chị trên cho cũ rồi, giờ bệnh viện nằm ở số 7 ngách 8/11 Lê Quang đạo, HN – 0888 598 102 or số 179, đường Nguyễn Văn Thương, HCM – 0888 598 102

  4. Thư Kỳ - Hà Đông says: Trả lời

   Ui trung tâm này thành bệnh viện rồi hà, mà cũng đúng, bên đây chữa bệnh tốt, dịch vụ với thiết bị cũng hiện đại, uy tín, chất lương thế kia, mà lượng khách đông nữa thì lên bệnh viện mới giải quyết được hết lượng bệnh nhân với có điều kiện nâng cấp hơn. Trước tớ khám chữa mề đay với viêm da ở trung tâm thừa kế này thời gian 2-3 tháng là khỏi luôn nên ấn tượng lắm

  5. Quế Chi says: Trả lời

   Giờ TT thừa kế đông y lên thành BV, ví dụ M đi khám mà dân nổi nhiều nốt sần, đỏ, ngứa rát thì có khi nào bị bắt nhập viện luôn K ạ

   1. Hoàng Chinh says:

    Bệnh viện 102 không bắt nhập viện đâu bạn, họ cũng khám quy trình tây y như soi da, xét nghiệm rồi chuyển sang bắt mạch, kê đơn thuốc về uống và hẹn định kỳ đến khám, theo dõi thôi

 4. Kha Nhiên says: Trả lời

  Trung tâm thừa kế có phải nay lên thành bệnh viện 102 này đúng không, thấy nhiều người nói là điều trị mề đay ở đây rất tốt đây https://www.dongyvietnam.org/chua-noi-me-day-quan-dan-102-co-tot-khong.html

  1. Hân says: Trả lời

   Tôi bị mề đay mua thuốc bôi hoài không hết, trời mà hơi lạnh lạnh tí là nổi sẩn ngứa ngay. Sau rồi tôi biết đến bệnh viện 102 điều trị bằng thuốc đông y tại bệnh viện và đã khỏi đấy. Điều trị đúng 3 tháng ấy, uống cao mề đay và cao giải độc

   1. Nguyên Xuân97 says:

    Thuốc này giá tiền bao nhiêu vậy mọi người, em đọc vài chỗ mà không thấy để giá nên không biết dự tính chi phí trước

   2. Hải Hà says:

    Thuốc tiêu ban hoàn bì thang tùy theo mức độ bệnh, nguyên nhân bệnh mà bác sĩ sẽ điều chỉnh liều lượng thuốc, liều thuốc khác nhau thì giá thuốc cũng có tí khác biệt, dao động từ 1tr8-2tr7 mỗi tháng

   3. Phan Trâm says:

    Đúng rồi, trước có ông đồng nghiệp công ty bị mề đay ngứa đi khám, uống thuốc đông y bệnh viện 102 thì bảo bác sĩ kê 9 mề đay + 3 bổ gan, ông uống khỏi xong giới thiệu lại cho ông khác, thì ông này lại được bác sĩ kê 9 mề đay + 3 bổ gan + 3 bổ thận. Do ông sau bệnh nặng hơn với chức năng gan thận suy giảm nên liều lượng nặng hơn. Nói chung tiền thuốc phụ thuộc vào loại thuốc nên cứ đến bác sĩ khám là biết

 5. Tuyền_Sale says: Trả lời

  Xin hỏi nhà thuốc rằng thuốc này có thể dùng được cho trẻ không, con tôi 7 tuổi bị mề đay thì dùng được không. Tôi thấy nhiều loại thuốc đông y không dùng được cho trẻ

  1. Diệu Hồ says: Trả lời

   Thuốc đông y thảo dược nên dược tính nhẹ, an toàn lắm bạn ạ, con tớ 3 tuôi đã dùng được thuốc rồi nên cứ an tâm nhé

  2. Ngô Thanh Vân says: Trả lời

   Thuốc uống thuốc tây hay thuốc đông y này thì nhanh khỏi hơn các mẹ, con em cũng mề đay chuyên nổi về đêm, ngủ không được nên người suy nhược lắm

  3. Bích Ly says: Trả lời

   Thuốc tây thì nhanh hết triệu chứng nhưng không trị khỏi triệt để, lại dễ gây nóng gan, đau dạ dày và táo bón, còn thuốc đông y thì thời gian điều trị có thể chậm hơn nhưng lại chữa được gốc bệnh nên khuyên thật là kiên nhẫn dùng đông y thì tốt hơn nhiều nhé

 6. Lý Huệ Nhiên says: Trả lời

  Bệnh mề đay này có cách nào tự trị ở nhà không hay cứ phải dùng thuốc thì mới khỏi được chứ cứ thỉnh thoảng lại ngứa chịu không thấu

  1. Ngô Anh says: Trả lời

   Em uống thuốc chả xi nhê gì mấy, cứ mỗi lần ngứa là bọc đá lạnh vào cái khăn rồi lăn lên, để vậy 15-20 là đỡ ngứa dữ lắm

  2. Châu Yến says: Trả lời

   Chườm đá thì kiểu dập lửa tức thì chứ không khỏi được đâu, em mua ít là bạc hà rửa sạch rồi vò nhuyễn đắp lên da, làm liên tục nhiều lần như vậy thì tình trạng mề đay giảm hẳn nhé

 7. Phùng Thị Diễm says: Trả lời

  Bị bệnh mề đay này thì thường là do bên trong cơ thể phát ra ngoài nữa, cậu mua hoa cúc về pha trà mà uống hằng ngày, thanh nhiệt giải độc thì mề đay tự khỏi thôi mọi người ạ

  1. Ngân_1991 says: Trả lời

   Mề đay nói khó mà không khó, cứ lấy lá trầu nấu nước tắm hằng ngày thay cho sữa tắm cỡ 10 ngày là hết thôi mà

  2. Tuyết Mai says: Trả lời

   Tui có bài này hay lắm, có điều theo tuo thì hơi khó uống tí. Lấy lá tía tô rửa sạch đun sôi, lọc lấy nước đó chia làm 3-5 phần uống trong ngày, làm trong 1 tháng nha. Nước này có mùi nhẹ và hơi lạc tí nhưng kiên trì uống là khỏi mề đay đó. Tui làm chưa đến 1 tháng là khỏi rồi

 8. Đặng Tú Quỳnh says: Trả lời

  Ông đi qua bà đi lại cho tôi hỏi là thuốc tiêu ban hoàn bì thang có dùng được cho phụ nữ sau sinh không thế. Không hiểu sao sinh bé Su xong tự dưng bị mề đay, ngứa thành từng mảng vậy đó, mà cũng 3-4 tiếng là lặn thôi nhưng khó chịu lắm

  1. Mami Rốt says: Trả lời

   Nhiều phụ nữ sau sinh đã chữa khỏi bệnh mề đay nhờ thuốc tiêu ban đó chị, em cũng sau sinh mới tự dưng phát bệnh này và nhờ uống thuốc tiêu ban mà khỏi hẳn luôn đó ạ. Chị tham khảo thêm bài viết này cho cụ thể nhé https://www.tapchiyhoccotruyen.com/chia-se-cua-benh-nhan-chua-me-day-sau-sinh.html

  2. Phương Lê says: Trả lời

   Hình như sau sinh sức khỏe phụ nữ bị giảm sút nên dễ mắc bệnh hơn đó. Chứ trước em đâu mắc bệnh này, tự dưng sinh xong 3 tháng thì lại bị nổi từng mảng, sần cứng và ngứa dữ lắm. em cũng thử tắm lá khế, lá trầu mà không bớt, mua thuốc tây về bôi cũng không đỡ. Mà người ta là trời lạnh mới dễ bị, em thì nóng hay lạnh cũng dễ bị bừng bừng da lên rồi nổi sần, ngứa. Sau có người bạn đến thăm thấy vậy mới mách cho em địa chỉ bệnh biện 102 mà trước là trung tâm thừa kế đố ak, thuốc e uống gồm có thuốc chữa mề đay và bổ gan. Em uống hết tháng đầu thì tình trạng nổi ngứa có thưa dần và giảm bớt ngứa. Sau khi hết tháng thuốc thì 2 thì mề đay không còn nổi nữa. Mà hay cái là lúc uống thuốc em vẫn có cho bé bú và bé ngủ ngoan, chơi khỏe nha. vậy nên thuốc này dùng được cho cả phụ nữ đang cho con bú

   1. Lệ Hoàng says:

    Khi dùng thuốc có cần phải kiêng khem các thứ như thế nào không đấy nhỉ, khi kiêng thì có phải kiêng nhiều không vậy

 9. Khánh Hưng says: Trả lời

  Thời gian điều trị trong bao lâu, có tái phát không , một số thuốc uống dùng xong vài thời gian rồi lại bị tái phát

 10. Phạm Thị Ngân says: Trả lời

  Em bị mày đay thể nặng lắm luôn mọi người ạ, cứ kiểu đụng chạm thứ gì mà dị ứng là nổi ngay, thời tiết mà nóng lên cũng nổi như sảy luôn. Em có bôi thuốc rồi uống thuốc chống dị ứng mà không ăn thua. Mà nó nổi đỏ ngứa liên tục kéo dài hàng tuần luôn ấy, nhiều lúc hết cách em cứ lấy đá lạnh chườm cho mất cảm giác ngứa, có khi lại đun ít lá chè rồi lấy bã chà mà cũng không được. Lúc sáng em có lướt Fb thì có 1 chị giới thiệu cho bài thuốc tiêu ban này, em cũng chữa tìm hiểu kỹ được, có anh chị nào chữa rồi thì chia sẻ em chút kinh nghiệm với

  1. Hà Ngọc says: Trả lời

   Mày đay thì chịu khó hạn chế ra ngoài, kiêng gió là được, kết hợp với tắm lá khế là ổn ngay, tôi bị mày đay mạn tính là suốt thấy đỡ chứ có cần thuốc thang gì đâu

   1. Linh CHi Nguyễn Vũ says:

    Đỡ thôi chứ có khỏi được đâu mà, người ta đây là muốn khỏi luôn không bị lại chứ có phải chữa tạm thời vài tháng là xong đâu

  2. Tường Vi says: Trả lời

   Tôi thì bị mày đay mà còn không rõ nguyên nhân là gì luôn đây, cứ đến mùa là bị, rồi có khi bình thường ăn vài con tôm con cua chả sao, nhưng có hôm vừa đụng vào là nổi. Vì tôi bị bệnh lâu năm nên cũng tìm hiểu nhiều, mà công việc của tôi cũng có chút liên quan đến y học cổ truyền nên tôi biết đến 102 từ khi bệnh viện đang còn là trung tâm thừu kế cơ. Tôi cũng không nhớ được chi tiết, tôi chỉ nhớ là bác sĩ rất nhiệt tình, tư vấn bệnh nhân rất tận tâm, những kiến thức bác sĩ chia sẻ đến giờ tôi vẫn áp dụng trong sinh hoạt ăn uống để phòng bệnh đây. Tôi lấy thuốc về uống tổng cộng là 3 tháng, tháng đầu dùng xong thì tôi đã thấy bệnh giảm đi 4 phần rồi, không còn hiện tướng ngứa nữa, mẩn đỏ thì giảm hẳn. Xong tháng thứ 2 thì bệnh tình cải thiện đến 8,9 phần, da dẻ hầu như không còn mẩn đỏ gì cả. Hết tháng thứ 3 thì tôi có đi khám kiểm tra lại thì được biết tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh, từ đó đến nay cũng lâu lắm rồi tôi không bị lại lần nào. À tôi còn ấn tượng một cái nữa đó là thuốc của bệnh viện tuy là thuốc đông y nhưng lại là loại được bào chế sẵn rồi chứ không phải sắc, tiện lợi lắm. Cho nên nếu bạn mà chữa mấy chỗ khác không khỏi thì đến đây khám đi, ở đây chữa khỏi cho rất nhiều người rồi, có tiếng lắm đó

   1. Trúc Thanh says:

    Thuốc không cần sắc thì là dạng viên giống thuốc tây hả chị, ngoài ra còn có thêm thuốc bôi như mấy tuýp bôi tây y không chị

   2. Tú Vân says:

    Nó kiểu dạng cao lỏng ý, mỗi lần uống thì lấy 1-2 thìa nhỏ khuấy với nước sôi cho tan ra ý. Không chỉ có thuốc bôi mà đơn thuốc bác sĩ 102 kê cho còn có cả thuốc tắm nữa ý, dùng thích lắm, tại nó mát với làm dịu cơn ngứa nhanh, mấy chỗ mà do gãi rồi bị rách da mà bôi với rửa thì đỡ rát nhiều lắm

  3. nguyễn bích thúy says: Trả lời

   giờ địa chỉ mà chữa khỏi cho bạn là ở đâu, sao mình tra mà nó ra bệnh viện 102 thì ở nam từ liêm, còn trung tâm thừa kế gì gì đó thì ở nguyễn xiển

  4. Shi Trần says: Trả lời

   Nguyễn Xiển là địa chỉ cũ rồi, nên giờ muốn đi chữa thì phải đến chỗ Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm á, địa chỉ Bệnh viện 102, theo đó đến thấy biển bệnh viện xanh xanh thì vào

 11. Nguyen Hoang Mai Ly says: Trả lời

  Toi di chua o benh vien da lieu cung may dot roi, ma moi lan cung chi chua khoi duoc may thang thoi, toi nghe moi nguoi bao thuoc tieu ban hoan bi thang chi can chua mot lan la khoi luon, khong biet co dung the that khong

  1. Lộc Quỳnh says: Trả lời

   Chắc là đúng đấy, tôi cũng đọc chia sẻ của nhiều người rồi, thấy có người 3-4 năm chưa bị lại, tôi thì tôi cũng chỉ mong muốn thế thôi, còn hơn bây giờ cứ vài tháng 1 lần, vừa khó chịu mà ảnh hưởng đến công việc đời sống sinh hoạt hàng ngày

 12. Machi Nguyễn says: Trả lời

  Đang cho con bú có dùng được không ạ, ai biết chỉ em để em mua dùng, chứ em đi khám bác sĩ bảo là đợt có mang em uống thêm nhiều sắt với canxi quá, nên giờ nó ảnh hưởng làm cơ thể em dễ bị kích ứng

  1. mẹ bé linh says: Trả lời

   mình mới sinh được 3 tháng nên ngại đi ra ngoài, đang bảo chồng tìm hiểu rồi mua về đây vì thấy trong đây họ nói dùng được này https://nhatnamyvien.com/ai-nen-dung-tieu-ban-hoan-bi-thang-chua-me-day-27872.html

  2. Ngọc Ánh says: Trả lời

   Cũng đang tìm hiểu về thuốc này chứ thực sự sinh xong ngứa điên đảo luôn chả tập trung vào làm được cái gì hết, người cứ bứt rứt, khó chịu nóng trong người. Mong rằng dùng thuốc này có thể khỏi được bệnh này

  3. Trương Thảo Yến says: Trả lời

   Hầu như thuốc này ai dùng cũng được á, tại thuốc là thuốc nam, an toàn với lại đơn bác sĩ kê phù hợp với tùng đối tượng, như chị đang cho em bé bú thì bác sĩ có thể kê thêm các vị bổ sữa, lợi sữa, nói chung thuốc này tiện cái là điều chỉnh gia giảm được, chị cứ đến khám rồi bác sĩ giải thích thêm cho yên tâm

  4. Dương Minh says: Trả lời

   Chị cũng như em rồi, trong thời kỳ mang thai bổ sung nhiều quá nên bị vầy đó, như em là mới ra tháng cữ được mười ngày thì bị, mà trộm vía em uống thuốc này mới được 2 tuần thôi thấy đỡ hẳn, chị coi rồi nhờ khám rồi lấy thuốc mà dùng chị

 13. Hồng Khanh says: Trả lời

  Mẹ em hôm nay đi họp tổ dân phố thì nghe được là có một bác trong cùng phố bị mề đay, đang uống thuốc tiêu ban này này, mà dạng sắc ấy, bác ấy uống đâu được nửa tháng là thấy giảm triệu chứng ngứa đi hẳn, mẹ nghe thế mới bảo em mua về cho mẹ dùng, nhưng em lấn cấn cái vụ sắc thuốc lắm, vì hồi nhỏ mẹ em cũng hay tự sắc thuốc nên trong nhà lúc nào cũng đầy mùi thuốc đó, em ám ảnh từ đó đến giờ, không biết bệnh viện có cho sắc hộ không chứ em thử bảo mẹ dùng thuốc bào chế sẵn nhưng mẹ lại không ưng

  1. Đặng Thanh Thu says: Trả lời

   Bệnh viện có hỗ trợ sắc thuốc cho bệnh nhân ở HN với TPHCM thôi, bạn mà ở 1 trong 2 chỗ trên thì liên hệ nhờ người ta, hình như 30k/ thang hay sao đó

  2. hp_lamie says: Trả lời

   Ở đay họ co cho rieng tưng thang thuôc không ây, chư cho chung thi vê không biêt uông bao nhiêu môt lân cả, vơi săc nhiêu đê vây co hư không nhở

 14. Lê Trần Bảo Thy says: Trả lời

  Cháu hay bị nổi mày đay khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, hồi nhỏ đi ra ngoài hay đi đâu thì cũng được ba mẹ cho mặc quần áo chống nắng nên nhà cháu không biết cháu bị bệnh này. Lớn dần thì mỗi lần đi học cháu đều tự đi, nhiều lúc về không hiểu sau trên tay với dưới chân, những chỗ không được che chắn nổi ngứa nhiều. Nhưng gần đây, nhiều lúc cháu đi ra ngoài chỉ vài phút thôi mà cũng nổi rồi, cháu có che chắn, bôi kem chống nắng, cháu đang định dùng thuốc nhóm corticoide dạng bôi ngoài da với thuốc uống kháng histamin, không biết cháu dùng 2 loại thuốc này thì có được không ạ

  1. Ánh Dương 2000 says: Trả lời

   Tự mua hay bác sĩ chỉ định cho em thế, vì chị thấy thuốc có chứa corticoid khá là độc, thuốc này nên dùng dưới sự hướng dẫn của bác sĩ, liều lượng thế nào, cách dùng thời gian dùng cũng phải rõ ràng, mà tác dụng của thuốc này cũng không hiệu quả lắm đâu, nó chỉ có tác dụng trong một thời gian nhất định thôi, nên tốt hơn hết là em đi chữa đi thì hơn, mà chữa thì chữa đông y ấy chứ tây y bó tay với bệnh mày đay rồi, khám cũng không khá khẩm tí nào

 15. Ngọc says: Trả lời

  Trước mình dùng thuốc như bạn nói không có ăn thua gì nên giờ mình muốn dùng thuốc tiêu ban của bệnh viện 102. Không biết thuốc này giá thế nào,có đắt lắm không đấy nhỉ

  1. Lê Thị Bình says: Trả lời

   Thuốc không đắt lắm đâu, trên dưới 2 triệu một tháng thôi còn cụ thể như thế nào thì phải xem tình hình ra sao đã bạn, nếu nặng quá sẽ phải kê liều nặng thì đến lúc đó chi phí sẽ đắt còn nếu bị nhẹ thì chi phí sẽ ít hơn. Bạn cứ dành thời gian một buổi để đến tận nơi khám nhé như thế vừa yên tâm mà cũng biết được chi phí cụ thể

 16. Hoàng Quyên says: Trả lời

  Bác sĩ ở đây có tay nghề giỏi không thế, chứ dạo này nhiều ông lang bà lang cũng tự nhận khám chữa đông y như thường

  1. Doppin Liên says: Trả lời

   tôi thì chưa đi khám ông lang bà lang như bạn nói, tôi chỉ có khám ở viện tây y rồi thấy không đỡ nên đến đây thử khám đông y thôi. nói thật là tôi cũng không ưa đông y đâu, nhưng mà từ khi đến đây chữa, gặp được bác sĩ phương thì tôi phải phục đông y thât, tôi bị gần 4 năm nay rồi, đi đâu chữa cũng chỉ được một thời gian là bị lại, nhưng dưới phác đồ điều trị của bác sĩ phương thì tôi nay đã khỏi bệnh, cũng nửa năm rồi không bị lại, bạn mà có nghi ngờ hay thắc mắc gì về bác sĩ, có thể tìm hiểu thêm qua đây https://www.dongyvietnam.org/bac-si/thay-thuoc-uu-tu-bac-si-ckii-le-thi-phuong

  2. Vũ Thị Minh Phương says: Trả lời

   Bv 102 cũng được xem là một bv lớn rồi nên bs ở đây cũng có tay nghề cả, như bs Phương được nhắc đến trong bài, bác là thầy thuốc ưu tú, bs chuyên khoa II, hiện đang là giám đốc chuyên môn của bv luôn đó

  3. Tuấn Tài says: Trả lời

   Nghe như đang khịa ông Y 3 chữ không bằng cấp chữa bệnh theo hệ tâm linh gần đây đang bị bóc phốt thế. Yên tâm là các bác sĩ ở đây đều có bằng cấp hết, chữa bệnh nhiều người khỏi rồi chứ không như ai đó đâu, bạn lên mạng tìm hiểu là ra ngay

 17. Lê Ánh Hồng says: Trả lời

  Mình 2 hôm nay cũng nổi mày đay rồi, nổi sưng phồng nguyên cả vùng bụng vùng lưng luôn, đọc mọi người bảo là bệnh này để lâu mãn tính nguy hiểm lắm, có nhiều vụ còn dẫn đến khó thở rồi nhập viện các thứ mình thấy lo quá, mai thứ 5 mình xin nghỉ làm rồi đến đây khám luôn thì có cần phải đến sớm không, tầm mấy giờ đến xếp hàng là khám được sớm vậy

  1. Hoài Ẩn says: Trả lời

   Bệnh viện làm việc từ 8h thì cứ đúng giờ mà đến thôi chứ đi sớm làm gì, bệnh viện này nhân viên làm việc thủ tục nhanh gọn lẹ lắm, đến được tiếp đón làm ngay

  2. Hoa Hướng Dương says: Trả lời

   Mai khám thì hơi gấp nhỉ, hay giờ thử liên hệ số này 0888.598.102 hỏi nhân viên xem mai có trống thời gian nào thì nói người ta xếp lịch cho, xếp được lịch thì cứ theo giờ hẹn thì đỡ phải chờ

  3. BÙI THỊ NGA says: Trả lời

   SAO KHÔNG ĐỂ CUỐI TUẦN MÀ ĐI, BỆNH VIỆN KHÁM CẢ THỨ 7 CHỦ NHẬT NỮA MÀ, ĐỠ ĐƯỢC MỘT NGÀY LƯƠNG ĐÓ

 18. Linh Tăng says: Trả lời

  Tôi muốn liên lạc để mua thuốc cho con tôi đang đi du học ở Úc thì có được không, chứ con đang ở bên kia mà dạo này thời tiết thay đổi, thấy con gọi điện về mà than ngứa ngáy nghỉ học mấy hôm nay rồi

  1. Đỗ Bùi Nguyên says: Trả lời

   Cô bảo bạn tự liên hệ với bệnh viện để các bác sĩ khám cho bạn ấy cô, kiểu khám onl ấy ạ, bảo bạn ấy nhắn tin trên facebook hoặc nhắn qua số zalo của bệnh viện là được. Còn vấn đề thuốc thì bảo bạn ấy nói với bác sĩ khám là gửi về địa chỉ nhà cô bên này rồi sau cô tự gửi cho bạn là được cô ạ

  2. Linh Tăng says: Trả lời

   Thuốc gửi có nhanh không cháu, chứ khoảng 1 tháng nữa nhà cô có người sang nên cô thuốc phải gửi về trước đó nữa, mà thuốc gửi đường xa có ảnh hưởng gì không nữa

  3. Trần Nhật Vy says: Trả lời

   Như nhà tôi ở Nghệ An mà tôi đặt thuốc cũng có vài ngày là về thôi, thuốc gửi đường bưu điện nên nhanh lắm, mà thuốc dạng bào chế sẵn rồi, đựng trong lọ hết nên không mở ra thì vẫn đảm bảo chất lượng cả

 19. Phương - Ba Đình says: Trả lời

  Tôi đang dùng thuốc uống nhưng thấy tác dụng chậm quá, tôi muốn mua thêm thuốc bôi thì có cần đi khám lại không hay chỉ cần liên hệ lại lấy thêm thuốc thôi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Chữa tiểu đường tại nhà: 13 mẹo dân gian thông dụng, hiệu quả

Tiêu chảy nên ăn gì và không nên ăn gì để bệnh nhanh khỏi nhất

8 bài thuốc trị ho lâu ngày không khỏi cực hiệu nghiệm

Tổng hợp các loại thuốc chữa bệnh á sừng tốt nhất

Giải đáp chi tiết u xơ tử cung có được ăn trứng không?

Tăng cân cho người gầy dựa theo nguyên tắc nào? Cách tăng cân hiệu quả

U xơ tử cung khi mang thai nên ăn gì? Các lưu ý quan trọng

Thuốc làm teo u xơ tử cung gồm những loại nào?

Bị u xơ tử cung không nên uống vitamin gì? Loại vitamin nào phù hợp?

Mổ u xơ tử cung bao lâu thì lành và nằm viện bao nhiêu ngày?

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?