Mề đay là bệnh lý mãn tính có thể khởi phát ở bất kỳ đối tượng nào.
Nổi mề đay là tình trạng xuất hiện các sẩn phù với một vầng đỏ bao xung quanh, rất ngứa và thường có liên quan đến việc da tiếp xúc trực tiếp với các yếu tố dị ứng trong môi trường.

Tiêu ban hoàn bì thang: Giải pháp ĐẶC TRỊ mề đay mẩn ngứa an toàn, hiệu quả

Tiêu Ban Hoàn Bì Thang là bài thuốc điều trị mề đay mẩn ngứa được nghiên cứu trong nhiều năm của đội ngũ thầy thuốc, chuyên gia tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Bài thuốc mang lại hiệu quả tích cực, tối ưu trong điều trị tình trạng mề đay, mề đay mãn tính. Theo thống kê của Trung tâm có khoảng gần 90% bệnh nhân sử dụng bài thuốc này cho hiệu quả tốt, tỷ lệ bệnh tái phát thấp.

Gần 90% bệnh nhân khỏi hẳn triệu chứng mề đay, mẩn ngứa nhờ Tiêu Ban Hoàn Bì Thang 

Theo các chuyên gia da liễu, mề đay mẩn ngứa là bệnh khá phổ biến, cũng là một trong những bệnh có tỷ lệ mắc cao nhất tại nước ta, với 20% dân số mắc bệnh. Tính riêng tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam mỗi năm cũng tiếp nhận hàng nghìn trường hợp nổi mề đay cấp và mãn tính. Tỷ lệ mắc bệnh tăng cao khi vào thời điểm giao mùa, thời tiết và môi trường sống thay đổi.

Thành phần bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang
Thành phần bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang

Tới khám và điều trị tại Trung tâm Đông y Việt Nam, người bị mề đay, mẩn ngứa được các bác sĩ, chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp bắt mạch và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa, người bệnh sẽ được đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Trung tâm kê đơn và tư vấn phác đồ thích hợp với bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Tiêu ban hoàn bì thang là bài thuốc được nghiên cứu dựa trên lý luận của YHCT đồng thời được nghiên cứu chuyên sâu và phát triển bởi đội ngũ bác sĩ, lương y hàng đầu của Trung tâm. Ngoài ra, nhờ việc ứng dụng các kết quả của nghiên cứu hiện đại, bài thuốc giúp mang tới hiệu quả điều trị tối ưu nhất cho người bệnh. 

Trong nhiều năm qua, Trung tâm Đông y Việt Nam đã điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân nổi mề đay, mẩn ngứa cả cấp và mãn tính. Theo khảo sát trên 600 bệnh nhân sử dụng bài thuốc này của trung tâm trong những năm vừa qua, tỷ lệ điều trị thành công lên tới gần 90%. Cụ thể:

Hiệu quả bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang
Hiệu quả bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Bài thuốc của Trung tâm Đông y Việt Nam vì thế nhận được sự quan tâm, chia sẻ rộng rãi của người bệnh. Chị Nguyễn Tú Linh, 32 tuổi, Hà Nội – bệnh nhân từng điều trị mề đay bằng Tiêu Ban Hoàn Bì Thang cho biết: “Trước đây tôi đã từng bị mề đay nặng lắm. Ngày nào cũng uống thuốc Tây để nó giảm ngứa nhưng hôm sau lại bị nổi, tôi bị như thế suốt mấy tháng trời, ai cung bảo bị lâu như thế mà không khỏi thì có lẽ phải theo cả đời luôn. 

Tôi vô cùng lo lắng nhưng sau đó may mắn có bạn giới thiệu đến với Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam. Bác sĩ Phương trực tiếp khám cho tôi và kê đơn thuốc  điều trị thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang. Sau khi uống thuốc trong khoảng 3 tháng tình trạng bệnh của tôi đã gần như khỏi hẳn.Cảm ơn trung tâm nhiều lắm ạ.”

Cũng giống chị Linh, sau khi sử dụng Tiêu Ban Hoàn Bì Thang chữa mề đay mẩn ngứa, anh Hoàng Quốc Việt 28 tuổi, Hòa Bình cũng có nhận xét tích cực: “Em bị mề đay hơn 1 năm nay, hồi đầu thường hay bị ngứa vào ban đêm, lâu lâu 1 lần, nhưng càng ngày tần suất càng nhiều, có đêm ngứa quá em còn không ngủ nổi. 

Em đi xét nghiệm máu thì không tìm được nguyên nhân, bác sĩ kê cho em uống nhiều loại thuốc uống, thuốc bôi mà không đỡ. Sau đó được đồng nghiệp giới thiệu tới Trung tâm Đông y Việt Nam. Được bác sĩ tư vấn, kê đơn Tiêu Ban Hoàn Bì Thang, chỉ sau 3 tháng dùng thuốc ở đây, các triệu chứng của tôi đã hoàn toàn biến mất. Tôi cũng ăn ngon, ngủ ngon hơn trước, người khỏe hơn hẳn.”

XEM CHI TIẾT:

Chữa mề đay mãn tính bằng đông y và lưu ý từ chuyên gia
Mề đay mãn tính là gì? Điều trị và phòng bệnh thế nào hiệu quả?

Tiêu Ban Hoàn Bì Thang và những ưu điểm vượt trội trong điều trị mề đay 

Tiêu Ban Hoàn Bì Thang là bài thuốc đặc trị mề đay, mẩn ngứa với hiệu quả cao cho người bệnh. Đây là giải pháp an toàn, lành tính tuyệt đối với người bệnh. Sở dĩ thu được những kết quả như vậy là nhờ những ưu điểm và sự khác biệt sau: 

Bài thuốc chắt lọc từ tinh hoa YHCT

Tiêu Ban Hoàn Bì Thang là kết quả công trình nghiên cứu được các bác sĩ, lương y tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam thực hiện trong thời gian dài. Để hoàn thành bài thuốc, đội ngũ bác sĩ của trung tâm đã tiến hành sưu tầm và phân tích hơn trăm bài thuốc cổ phương chữa bệnh ngoài da từ đó lựa chọn thành phần thảo dược tiêu biểu nhất, phát triển tạo thành bài thuốc hoàn chỉnh như hiện nay.

Đặc biệt, để bài thuốc đạt hiệu quả tối ưu nhất, các bác sĩ tại Trung tâm Đông y Việt Nam đã tìm kiếm và nghiên cứu rất nhiều các bài thuốc trị mề đay dân gian, bài thuốc trong cộng đồng và hàng trăm loại nam dược, từ đó lựa chọn gần 30 vị thuốc có dược tính phù hợp kết hợp theo tỷ lệ nhất định nhằm mang tới hiệu quả trị bệnh triệt để và nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Một số chủ dược tiêu biểu có trong bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang phải kể tới Thuyền thoái, Ngưu bàng tử, Cát cánh, Tang diệp, Phù Bình, Đơn đỏ, Sinh địa, Kinh giới,…. Tùy theo thể bệnh, cơ địa của mỗi người, các bác sĩ sẽ gia giảm, thêm bớt các thành phần phù hợp, nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất. 

Thành phần chính của Tiêu ban hoàn bì thang
Thành phần chính của Tiêu ban hoàn bì thang

Ngoài ra, để đảm bảo thuốc đủ dược tính, an toàn cho người bệnh, trước khi đưa vào điều trị, Tiêu Ban Hoàn Bì Thang đã trải qua nhiều kiểm tra ĐỘC TÍNH CẤP DIỄN VÀ BÁN TRỪ DIỄN tại các cơ sở y tín như Học Viện Quân Y, Bệnh viện YHCT Trung ương.

Qua nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng trong thực tế, bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang của Trung tâm Đông y Việt Nam được hoàn thiện với công thức đặc biệt. Các bị thuốc được kết hợp theo tỷ lệ Vàng. Có thể nói, Tiêu Ban Hoàn Bì Thang hiện nay chính là sự giao thoa giữa tinh hoa YHCT và thành tựu khoa học hiện đại, từ đó mang tới phép điều trị mề đay mẩn ngứa toàn diện. 

Tiêu Ban Hoàn Bì Thang điều trị mề đay mẩn ngứa từ căn nguyên khỏi bệnh tận gốc 

Khác với đa phần bài thuốc điều trị mề đay hiện nay chỉ tác động tới triệu chứng bên ngoài của bệnh, Tiêu Ban Hoàn Bì Thang vừa tập trung đẩy lùi triệu chứng bên ngoài vừa loại bỏ căn nguyên bên trong từ đó mang tới hiệu quả tận gốc, hạn chế tái phát. Để làm được điều này, các bác sĩ, lương y trong quá trình nghiên cứu và phát triển bài thuốc đã vận dụng tối đa cơ chế điều trị của YHCT.  

Tác dụng Tiêu Ban Hoàn Bì Thang
Tác dụng Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Cụ thể, theo bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng đông y Việt Nam: “Mề đay mẩn ngứa còn gọi là “Tầm ma chẩn” hoặc “Phong chẩn khối”. Nguyên nhân do cơ thể nhiễm phong hàn, phong nhiệt, ngoại tà xâm nhập uất tích tại bì (da); cơ thể suy nhược, khí huyết lưu thông kém, gan thận suy yếu khiến độc tố tích tụ; kích ứng từ thời tiết, môi trường bên ngoài… tấn công gây ra bệnh. 

Để điều trị dứt điểm mề đay mẩn ngứa cần phối kết hợp để hỗ trợ gan, thận hoạt động tốt hơn nhằm loại bỏ hoàn toàn các độc tố còn tồn đọng trong cơ thể đồng thời đẩy mạnh hễ miễn dịch, tăng sức đề kháng giúp người bệnh chống chọi tốt hơn với các triệu chứng mà bệnh gây ra”.

Dựa trên nguyên tắc này, Tiêu Ban Hoàn Bì Thang một mặt tập trung giải quyết nguyên nhân gây bệnh từ đó đẩy lùi các triệu chứng của bệnh. Mặc khác, bài thuốc đi sâu phục hồi chức năng tạng phủ, nâng cao sức khỏe cho người bệnh từ đó ngăn bệnh tái phát hiệu quả. 

Với cơ chế này kết hợp với thành phần thảo dược được nghiên cứu kỹ lưỡng, bài thuốc giúp mang tới tác dụng:

  • Tiêu viêm, tiêu sưng, đào thải độc tố, giảm triệu chứng nổi mẩn, ngứa ngáy khó chịu 
  • Thanh nhiệt, mát gan, giải độc, tăng cường chức năng gan
  • Bổ máu, tăng cường chức năng thận
  • Dưỡng tâm, an thần, tăng cường sức đề kháng, dự phòng tái phát hiệu quả 

Lộ trình điều trị rõ ràng 

Bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang tập tủng phục hồi chức năng tạng phủ, đồng thời giúp cơ thể chống lại tà khí xâm nhập. Người bệnh sẽ cảm nhận được tác dụng của bài thuốc theo từng giai đoạn: 

  • Giai đoạn 1 (7-15 ngày): Đây là giai đoạn thải độc. Bài thuốc giúp loại bỏ độc tố bên trong cơ thể, từ đó hục hồi chức năng gan, thận, cũng như các tạng phủ khác, đẩy căn nguyên ra ngoài. 
  • Giai đoạn 2 (15-30 ngày): Đây là giai đoạn điều trị triệu chứng. Sau khi loại bỏ căn nguyên, các tạng phủ được hồi phục chức năng từ đó đẩy lùi các triệu chứng sẩn phù, nổi đỏ. 
  • Giai đoạn 3 (2-3 tháng): Đây là giai đoạn ngăn chặn tái phát. Sau khi các triệu chứng được triệt tiêu, bài thuốc giúp đi sâu vào tăng cường thể lực, ổn định cơ địa. Nhờ vậy, sau khi ngừng thuốc, mề đay mẩn ngứa không có cơ hội tái phát. 

Bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang được chiết xuất từ thảo dược sạch 

Thành phần bài thuốc có tác động lớn tới hiệu quả mà bài thuốc mang lại. Bởi vậy, bên cạnh nghiên cứu lựa chọn vị thuốc phù hợp, các bác sĩ, lương y tại Trung tâm Đông y Việt Nam cũng rất chú trọng tới nguồn gốc thảo dược. 

Nhằm đảm bảo thuốc tới tay người bệnh đạt hiệu quả tốt nhất, an toàn lành tính với người bệnh, thay vì nhập thuốc từ bên ngoài, Trung tâm Đông y Việt Nam sử dụng hoàn toàn thảo dược sạch được gieo trồng, thu hái và sơ chế theo quy trình khép kín đạt chuẩn quốc tế GACP-WHO. 

Nhờ vậy, bài thuốc an toàn, không gây tác dụng phụ. Bài thuốc phù hợp với người già, trẻ em, phụ nữ mang thai, đang cho con bú cũng như người có cơ địa yếu. 

Chuyên gia nói gì về Tiêu Ban Hoàn Bì Thang? 

Tiêu Ban Hoàn Bì là công sức nghiên cứu chuyên sâu của các bác sĩ, lương y tại Trung tâm Đông y Việt Nam với sự tham gia của nhiều chuyên gia, bác sĩ 

Không chỉ nhận được đánh giá cao từ người bệnh, bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang từ Trung tâm Đông y Việt Nam còn được nhận được những lời nhận xét tích cực từ phía chuyên gia. Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó giám đốc chuyên môn, Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

“Tiêu Ban Hoàn Bì Thang từ Trung tâm Đông y Việt Nam là bài thuốc chữa nổi mề đay, mẩn ngứa tiêu biểu hiện nay. Bài thuốc không chỉ kế thừa tinh hoa YHCT mà còn được nghiên cứu rất kỹ lưỡng dựa trên thành quả của YHHĐ. Nhờ vậy, bài thuốc giúp điều trị tận gốc, mang tới hiệu quả tối ưu, ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả.”

Bác sĩ Tuấn nhận xét bài thuốc chữa mề đay của Trung tâm Đông y Việt Nam
Bác sĩ Tuấn nhận xét Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định: “Bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang từ Trung tâm Đông y Việt Nam thực sự là tâm huyết và nỗ lực của nhiều thế hệ bác sĩ đầu ngành với quá trình sưu tầm, nghiên cứu và phát triển bài thuốc chuyên sâu bài bản. Tôi đánh giá cao nguyên tắc điều trị mề đay của bài thuốc. Nhờ nguyên tắc này, bệnh không chỉ dứt điểm mà còn ngăn ngừa tái phát hiệu quả. Ngoài ra, thành phần dược liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO cũng giúp đảm bảo tính an toàn, không tác dụng phụ, phù hợp với mọi đối tượng.”

Có thể nói bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang đang là lựa chọn tối ưu của nhiều người bệnh hiện nay. Để tìm hiểu kỹ hơn về bài thuốc, bạn đọc quan tâm có thể liên hệ bác sĩ để tư vấn tốt nhất:

CTA bác sĩ tư vấn

THÔNG TIN HỮU ÍCH:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *