Bác Sĩ Lê Phương Nhất Nam Y Viện – Khắc Tinh Của Mề Đay Mẩn Ngứa

Hơn nửa đời người cống hiến cho công tác chăm sóc sức khỏe bằng Y học cổ truyền, bác sĩ Lê Phương đã chữa trị thành công rất nhiều bệnh lý từ nhẹ đến nặng. Trong đó, chữa mề đay bằng thảo dược là thế mạnh được nhiều người công nhận. Hàng nghìn bệnh nhân sau khi được bác sĩ điều trị trực tiếp đã thoát khỏi căn bệnh dai dẳng này.

Bác sĩ Lê Phương miệt mài gần nửa thế kỉ khám chữa bệnh bằng YHCT

BSCKII Lê Phương tốt nghiệp trường đại học Y Hà Nội, đã có hơn 40 năm cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe bằng Y học cổ truyền. Trong khoảng thời gian đó, bác sĩ Phương không ngừng học hỏi và đã tích lũy được rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn trong xử lý các bệnh lý như: Viêm họng, viêm amidan, da liễu, viêm phế quản, cao huyết áp, bệnh phụ khoa, tiểu đường…

Bác sĩ Lê Phương có hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị bệnh bằng y học cổ truyền
Bác sĩ Lê Phương có hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị bệnh bằng y học cổ truyền

Song song với công việc khám chữa bệnh, bác sĩ Lê Phương cũng dành nhiều thời gian để nghiên cứu về các bài thuốc cổ phương và giải pháp điều trị bệnh bằng YHCT. Bác sĩ đã cho ra đời nhiều công trình nghiên cứu có tính ứng dụng cao trong thực tiễn như:

 • Bài thuốc LHN điều trị hạ huyết áp (giai đoạn 2000-2004)
 • Điều trị hội chứng đại tràng chức năng bằng bài thuốc y học cổ truyền
 • Điều trị tiểu đường tuýp 2 bằng thuốc y học cổ truyền
 • Điều trị hạ axit uric máu bằng bài thuốc y học cổ truyền
 • Dự án Trồng và bào chế dược liệu tại Hòa Bình (năm 2009-2010) theo chương trình Nông thôn – Miền núi.

Sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong nâng cao chuyên môn, nghiên cứu thuốc chữa bệnh của bác sĩ Lê Phương đã được nhiều chuyên gia và đồng nghiệp ghi nhận. Trong số đó có Cố PGS.TS Nguyễn Nhược Kim và Thầy thuốc ưu tú Vi Văn Thái.

Cố Nhà giáo nhân dân PGS.TS Nguyễn Nhược Kim, PCT Hội Đông y Việt Nam cho biết:

“Phải nói bác sĩ Phương là người rất cố gắng, rất tìm tòi nghiên cứu. Thuốc bác sĩ Phương nghiên cứu rất quý vì có cả công trình nghiên cứu chứng minh trên thực nghiệm và có cả công trình chuyên khoa II của chị ấy trên lâm sàng”.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần, Phó giám đốc chuyên môn, kiêm trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

“Tôi biết bác sĩ Lê Phương khá lâu rồi. Cô là một trong những bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm hàng đầu trong nền Y học cổ truyền Việt Nam. Không chỉ có chuyên môn cao, bác sĩ Phương còn được mọi người yêu mến vì tinh thần ham học hỏi, luôn thân thiện, niềm nở, sẵn sàng trao đổi chuyên môn, kinh nghiệm với đồng nghiệp.”

Bác sĩ Phương nhận được sự yêu mến, đánh giá cao từ đồng nghiệp
Bác sĩ Phương nhận được sự yêu mến, đánh giá cao từ đồng nghiệp

Với sự cố gắng và những cống hiến trong suốt nhiều thập kỷ, bác sĩ Lê Phương đã được trao tặng danh hiệu cao quý Thầy thuốc ưu tú năm 2005. Đây là thành quả xứng đáng cho những đóng góp to lớn của cô với nền y học nước nhà.

THAM KHẢO THÊM:

Bác sĩ Lê Phương: "Sức khỏe của bệnh nhân là niềm vui của tôi"
Người thầy dẫn đường cho bác sĩ Lê Phương 'thắp đuốc' giữ đam mê với YHCT

Bác sĩ Lê Phương – Nghiên cứu thành công bài thuốc ĐẶC TRỊ MỀ ĐAY giúp hơn 10.000 chữa bệnh thành công

Nhận thấy Y học cổ truyền có thể xử lý tốt nhiều vấn đề sức khỏe, đặc biệt là bệnh lý mãn tính, dai dẳng, bác sĩ Lê Phương luôn mong muốn có thể phát huy hết tiềm năng của nền y học dân tộc và ứng dụng vào thực tiễn.

Một trong những vấn đề sức khỏe luôn khiến bác sĩ Lê Phương canh cánh, trăn trở nhất là bệnh mề đay. Theo bác sĩ Lê Phương: “Mề đay là bệnh da liễu rất phổ biến ở nước ta. Căn bệnh này thường dai dẳng, dễ tái phát do tác động từ bên trong và cả bên ngoài cơ thể. Các yếu tố bên trong thường là do di truyền, nhiễm ký sinh trùng, cơ thể suy nhược, tâm lý mệt mỏi căng thẳng.

Các yếu tố bên ngoài thường do dị ứng thực phẩm, hóa mỹ phẩm, thuốc, thời tiết diễn biến thất thường, môi trường ô nhiễm… Tuy nhiên phương pháp chữa mề đay được áp dụng chủ yếu vẫn là thuốc bôi ngoài da và thuốc kháng histamin. Những giải pháp này chỉ phù hợp với tình trạng mề đay do phản ứng dị ứng hoặc điều trị giảm triệu chứng tạm thời”.

Bác sĩ Lê Phương có nhiều năm kinh nghiệm trong khám, chữa mề đay
Bác sĩ Lê Phương có nhiều năm kinh nghiệm trong khám, chữa mề đay

Trong thực tế, bác sĩ Lê Phương đã gặp rất nhiều ca bệnh mề đay thường xuyên tái phát dù đã sử dụng thuốc tây y trong thời gian dài. Trong khi đó, bài thuốc Đông y lại có khả năng điều trị mề đay triệt để, tận gốc, mang lại hiệu quả toàn diện từ trong ra ngoài.

Tuy nhiên việc nghiên cứu thuốc chữa mề đay gặp rất nhiều khó khăn vì tính trạng bệnh do từng nguyên nhân có thể khác nhau. Hơn nữa, nhiều thể bệnh mề đay ngày nay đã biến hóa khôn lường do sự thay đổi về môi trường sống, thói quen sinh hoạt và sự đa dạng trong chế biến thực phẩm.

Trong khi đó các bài thuốc cổ xưa không còn phù hợp và mang lại hiệu quả 100% trên các thể bệnh như trước nữa. Thêm vào đó, bác sĩ Phương nhận thấy vấn đề dược liệu ngày càng thiếu ổn định về dược tính, chất lượng thuốc nhập ở nhiều nơi không còn đảm bảo. Những khó khăn này thôi thúc cô nghiên cứu, phát triển thành công một bài thuốc đặc trị mề đay hiệu quả, đáp ứng đủ các tiêu chí: AN TOÀN – TRIỆT ĐỂ – TÁC DỤNG DÀI LÂU. Đó chính là bài nam dược Tiêu Ban Hoàn Bì Thang.

Sau khi nắm giữ cương vị Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, thầy thuốc ưu tú Lê Phương cùng với Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và rất nhiều chuyên gia, bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện, phối hợp với Nghiện cứu & Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc (TradiMec) tiếp tục nghiên cứu và phát triển bài thuốc dựa trên các phương thuốc bí truyền của Thái y viện triều Nguyễn.

Thái y viện được biết đến là đơn vị y tế cấp cao dưới thời Nguyễn có nhiệm vụ chuyên khám và chữa bệnh cho vua chúa, hoàng tộc. Vì vậy Thái y viện không chỉ là nơi quy tụ những ngự y giỏi nhất mà còn là nơi nghiên cứu, bào chế những phương thuốc quý, cho hiệu quả cao nhất để dâng lên vua. Đến nay hầu hết các phương thuốc của Ngự Y Thái Y Viện vẫn nguyên vẹn giá trị chữa trị bệnh lý và được ghi chép cẩn thận trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký

Tiêu Ban Hoàn Bì Thang được nghiên cứu dựa trên phương thuốc quý của Thái y viện triều Nguyễn
Tiêu Ban Hoàn Bì Thang được nghiên cứu dựa trên phương thuốc quý của Thái y viện triều Nguyễn

Để nghiên cứu và phát triển bài thuốc Tiêu Ban Hoàn bì Thang một cách bài bản, thầy thuốc Lê Phương đã bắt tay vào thực hiện đề tài khoa học “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh mề đay mẩn ngứa”. Thông qua những phương thuốc đặc trị mẩn ngứa được được ghi lại trong cuốn Ngự dược nhật ký, bác sĩ  Lê Phương cùng đội ngũ nghiên cứu đã tiến hành thẩm định, chọn lọc được rất nhiều bài thuốc quý. Trong đó có 4 phương thuốc “tiến vua” Gia Long,  kết hợp với những bài  điển dược có tác dụng bồi bổ khí huyết, can thận, điều dưỡng cơ thể rất tốt. 

Trong quá trình thực hiện đề tài khoa học, bác sĩ Lê Phương đã nhận thấy những điểm tương đồng giữa nguyên tắc điều trị mề đay của Ngự y với cơ chế của bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang mà cô từng nghiên cứu và ứng dụng trong điều trị. Vì vậy, đội ngũ chuyên gia đã tiến hành ứng dụng, phối hợp nguyên tắc điều trị mẩn ngứa của Thái Y Viện trong bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang. Đồng thời tiến hành nghiên cứu kỹ càng về thành phần dược chất của thảo dược với hàng trăm cuộc phân tích, thử nghiệm nhằm xác định thành phần dược tính cũng như độ an toàn của bài thuốc. 

Dựa trên cơ sở đó, bác sĩ Lê Phương cùng đội ngũ chuyên gia đã chắt lọc ra 27 dược liệu phù hợp nhất làm thành phần bài thuốc, bao gồm: Bồ công anh, cát cánh, phù bình, đơn đỏ, ngưu bàng tử, bạch truật, đương quy, kim ngân cành, phòng phong, hạ diệp châu, ý dĩ, tang diệp, xuyên khung, sài đất, sinh địa,…

Tiêu ban hoàn bì thang hoạt động theo cơ chế bổ chính, khu tà
Tiêu ban hoàn bì thang hoạt động theo cơ chế bổ chính, khu tà

Sau khi phối hợp nguyên tắc điều trị mẩn ngứa của Thái y viện, bác sĩ Lê Phương đã quyết định điều phối thành phần thuốc theo TỶ LỆ VÀNG, đáp ứng cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Bởi đây là cơ chế cho hiệu quả điều trị mề đay mẩn ngứa tối ưu nhất, vừa giúp cải thiện các triệu chứng nổi mẩn ngứa khó chịu trên da, vừa tác động sâu vào cơ thể để loại bỏ căn nguyên, đồng thời nâng cao đề kháng giúp ngăn ngừa tái phát và duy trì hiệu quả được lâu dài, bền vững. Cụ thể:

 • Một mặt dược liệu kết hợp với nhau để điều lý tạng phủ, cân bằng lại thế âm dương và nâng cao CHÍNH KHÍ. Cơ chế này sẽ giúp cải thiện cơ địa, tăng cường hệ miễn dịch, tạo lực nội sinh chống lại tác động của các yếu tố gây bệnh từ bên ngoài.
 • Mặt khác, Tiêu Ban Hoàn Bì Thang cũng phối kết hợp các vị thảo dược có khả năng đẩy lùi TÀ KHÍ, chống dị ứng, kháng khuẩn, tiêu viêm, thanh nhiệt, giải độc, giảm ngứa và sưng nề da.

Sự nổi bật của nghiên cứu là không chỉ xây dựng bài thuốc theo nguyên tắc trị bệnh của Ngự y triều Nguyễn mà còn dựa trên cơ sở khoa học rõ ràng. Bài thuốc cũng đã trải qua nhiều thử nghiệm lâm sàng, phân tích dược tính kỹ lưỡng, kiểm nghiệm về độc tính cấp diễn, bán trường diễn nghiêm ngặt tại Học viện Quân Y trước khi đưa vào ứng dụng rộng rãi. Vì vậy, người bệnh có thể yên tâm khi sử dụng.

Đặc biệt, trước khi ứng dụng vào thực tế, bác sĩ Lê Phương đã tiến hành nghiên cứu thực nghiệm trên lâm sàng bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang. Kết quả đã chứng minh nỗ lực trong nhiều năm nghiên cứu của bác sĩ Phương có tính ứng dụng cao. Trong số 200 bệnh nhân tham gia thử nghiệm thuốc, có tới 192 người giảm triệu chứng nhanh chóng và khỏi hoàn toàn sau liệu trình từ 45 – 90 ngày.

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang
Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Đây là kết quả rất đáng mừng, vừa cho thấy giá trị y học cổ truyền trong xử lý các bệnh nan y, vừa khẳng định bác sĩ Lê Phương là người sáng Y đức, giỏi y thuật, luôn phấn đấu miệt mài để làm chủ các bệnh lý khó chữa mà ngay cả tây y cũng “bó tay”.

TS.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên Trưởng khoa khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định rằng:

“Tôi được biết bác sĩ Lê Phương là tác giả của nhiều công trình khoa học, bài thuốc trị có giá trị, trong đó có phương thuốc đặc trị mề đay Tiêu ban hoàn bì thang. Thuốc đi sâu bồi bổ công năng gan, thận, giải độc, thanh nhiệt, giải quyết căn nguyên cả trong lẫn ngoài nên mang lại hiệu quả lâu dài ngăn ngừa bệnh tái phát khá hiệu quả. Hiệu quả điều trị thực tế cũng vô cùng khả quan. Bài thuốc được nghiên cứu và cho kết quả như vậy thực sự là kết quả đáng mừng. Tôi đánh giá cao nỗ lực của bác sĩ Phương cùng nhóm nghiên cứu vì đã thực hiện một công trình bài bản, có giá trị cao đến vậy.”

Xây dựng thành công phác đồ trị liệu mề đay “từ gốc tới ngọn”

Dựa trên cơ chế trên, các bác sĩ cũng đã tối ưu liệu trình dùng thuốc thành 2 giai đoạn tương ứng: ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG – ĐIỀU TRỊ CĂN NGUYÊN, NÂNG CAO SỨC ĐỀ KHÁNG. 

Sử dụng phác đồ điều trị giúp người bệnh cảm nhận rõ hiệu quả theo từng giai đoạn
Sử dụng phác đồ điều trị giúp người bệnh cảm nhận rõ hiệu quả theo từng giai đoạn
 • Giai đoạn ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG

Giai đoạn này sẽ sử dụng các vị thuốc Bồ công anh, sài đất, Phù Bình, Đơn đỏ, Kim ngân cành, Ngưu bàng tử,… nhằm tập trung thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, đào thải tà khí và các tác nhân gây kích ứng ra khỏi cơ thể.
Sau 2 – 4 tuần dùng thuốc (tùy vào triệu chứng mỗi người), biểu hiện nổi mề đay, mẩn đỏ sẽ chấm dứt, giúp người bệnh dễ chịu, thoải mái hơn.

 • Giai đoạn ĐIỀU TRỊ CĂN NGUYÊN, NÂNG CAO SỨC ĐỀ KHÁNG:

Theo bác sĩ Lê Phương: “Giai đoạn điều trị triệu chứng chỉ là một phần nhỏ trong liệu trình đẩy lùi mề đay tận gốc. Bởi nguyên nhân gốc rễ của bệnh đến từ bên trong cơ thể, do hoạt động của can, thận rối loạn, cơ thể suy nhược, khí huyết bất túc, vệ khí kém dẫn tới cơ thể dễ bị tấn công bởi yếu tố ngoại tà, uất tích độc tố tại bì phu sinh ra nổi mề đay.

Phần lớn các phương pháp chữa mề đay hiện nay lại chỉ tập trung điều trị triệu chứng chứ không giải quyết được nguyên nhân gốc rễ gây bệnh. Đó là lý do vì sao bệnh thường xuyên tái phát dai dẳng. Chính vì thế, trong liệu trình điều trị mề đay tại Nhất Nam Y Viện, chúng tôi rất chú trọng giai đoạn ĐIỀU TRỊ CĂN NGUYÊN, NÂNG CAO SỨC ĐỀ KHÁNG.”

Trong giai đoạn này, các vị thuốc bổ máu, ôn dưỡng gan, thận, tăng cường chức năng hệ miễn dịch sẽ được sử dụng như: Cát cánh, Bạch truật, Tang diệp, Diệp Hạ châu, Xuyên Khung, Đương quy, Ỹ dĩ, Phòng phong, Sinh địa…

Sau khoảng 4 – 6 tuần điều trị giai đoạn 2, người bệnh sẽ được giải dị ứng, bồi bổ gan, thận, khí huyết lưu thông, chính khí được tăng cường, giảm thiểu tối đa nguy cơ bệnh tái phát.

Bác sĩ Lê Phương cũng khuyến cáo: “Khi kê đơn, tôi luôn khuyến cáo người bệnh rằng cả 2 giai đoạn đều rất quan trọng trong việc điều trị mề đay tận gốc, dự phòng tái phát. Chính vì thế, người bệnh nên kiên trì dùng thuốc đúng, đủ liệu trình. Ghi nhận trên những bệnh nhân tôi từng điều trị cho thấy: Sau 1 liệu trình dùng thuốc đúng theo chỉ dẫn, hơn 90% người đã khỏi bệnh thành công, không chỉ hết mề đay, mẩn ngứa mà cơ thể cũng được điều dưỡng, đạt trạng thái cân bằng, tăng cường sức đề kháng, khả năng mắc các bệnh lý khác cũng được giảm tối đa.”

XEM CHI TIẾT: Phác đồ ĐẶC TRỊ mề đay Nhất Nam Y Viện: DỨT ĐIỂM mề đay mẩn ngứa dai dẳng với 3 TÁC ĐỘNG toàn diện

Vị bác sĩ TÀI – ĐỨC vẹn toàn, được ghi nhận bởi người bệnh

Không chỉ là một vị bác sĩ giỏi về mặt chuyên môn, dày dặn về kinh nghiệm, bác sĩ Lê Phương cũng được đồng nghiệp, bệnh nhân yêu mến về y đức, thái độ tận tâm, trách nhiệm trong công việc.

Bên cạnh sự ghi nhận từ các bác sĩ, chuyên gia y học cổ truyền, bác sĩ Lê Phương còn được người bệnh vô cùng yêu mến về tài năng, kinh nghiệm cũng như y đức:

Chị Đặng Thị Vân, Mỹ Đức, Hà Nội cho biết:

“Tôi bị mề đay mẩn ngứa cả chục năm nay, trở thành khách quen, của các bệnh viện, phòng khám da liễu. Dùng nhiều loại thuốc, nhiều phương pháp khiến tôi mệt mỏi vô cùng. May được người bạn giới thiệu đến Nhất Nam Y Viện. Bác sĩ Phương chính là người trực tiếp thăm khám, điều trị cho tôi. Ngay lần gặp đầu tiên, tôi đã rất có thiện cảm vì cô luôn nở nụ cười thân thiện, niềm nở, hỏi han tỉ mỉ tình trạng bệnh của tôi. Đó cũng là lần đầu tiên tôi được khám kĩ, chi tiết như vậy. Bác sĩ Phương còn giải thích tỉ mỉ cho tôi nguyên nhân gây bệnh và phác đồ trị liệu dự kiến, dặn dò tôi cách dùng thuốc, kiêng khem đúng cách. Sau 2 tháng uống thuốc như chỉ dẫn, mề đay lặn hẳn, tôi ăn ngon, ngủ được nên vui lắm. Hơn 1 năm ngừng thuốc rồi, da vẫn rất khỏe, không có dấu hiệu bị lại.”

Người bệnh dành những lời khen ngợi tài năng, y đức của bác sĩ Phương
Người bệnh dành những lời khen ngợi tài năng, y đức của bác sĩ Phương

Bác Ninh Thị Ngọc, Tam Dương, Vĩnh Phúc cũng chia sẻ:

“Tôi được người nhà giới thiệu tới Nhất Nam Y Viện khám mề đay mẩn ngứa. Lúc đầu không hy vọng nhiều vì tôi cũng khám ở nhiều nơi rồi nhưng bệnh vẫn không khỏi. Tuy nhiên sau hơn 30 phút được bác sĩ Lê Phương tư vấn, phân tích về bệnh, tôi hiểu rõ hơn căn bệnh đã mắc phải trong nhiều năm và thấy tin tưởng vị bác sĩ lắm. Sau hơn 1 tháng dùng thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang do bác sĩ Phương kê đơn, tôi thấy mề đay ít nổi hẳn, rồi dần dần biến mất. Sau 2 tháng thì không thấy bệnh tái phát nữa, đi xét nghiệm các chỉ số đều bình thường. Thực sự rất cảm ơn bác sĩ Lê Phương.”

Đặc biệt, bác sĩ Lê Phương còn là người đã giúp NSƯT Thanh Hiền chữa khỏi căn bệnh mề đay mãn tính dai dẳng suốt 3 năm. Chia sẻ về quá trình được bác sĩ Phương chữa trị, Nghệ sĩ Thanh Hiền cho biết: “Tôi bị mề đay cũng khá lâu rồi, khoảng 3 năm nay. Trước đó dùng biết bao loại thuốc mà không dứt, cứ được thời gian bệnh lại tái phát. May mắn sau đó tôi được người quen giới thiệu đến bác sĩ Lê Phương ở Nhất Nam Y Viện điều trị. 

Bác sĩ là người có học thức uyên thâm, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và rất tận tâm với người bệnh. Sau gần 3 tháng tôi sử dụng bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang được bác sĩ  Phương kê thì bệnh đã khỏi, gần 2 năm nay không tái phát nữa. Tôi cảm ơn bác sĩ Phương rất nhiều và hy vọng rằng ngày càng có nhiều người biết đến bác sĩ hơn nữa để có thể đẩy lùi được căn bệnh mề đay dai dẳng, khó chịu này…”

Như vậy, thông qua những ghi nhận của các chuyên gia và người bệnh có thể thấy rằng, bác sĩ Lê Phương là người thầy thuốc vừa có tài, vừa có tâm, có khả năng điều trị mề đay tận gốc, triệt để.

Nếu bạn đang bị hành hạ bởi những cơn mề đay dai dẳng, hãy liên hệ trực tiếp tới Nhất Nam Y Viện để được bác sĩ Lê Phương tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

NHẤT NAM Y VIỆN

Trụ sở Hà Nội:

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.8585.1102 – 0888.598.102

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức 
 • Điện thoại: 028.6279.1102–  0888.698.102

Website: https://nhatnamyvien.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102

4.5/5 - (2 bình chọn)

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Bình luận (80)

 1. Đào Bá Lộc says: Trả lời

  Ủa? Rôi bác sĩ Lê Phương này công tác ở bệnh viện nào thế mọi người?

  1. Thu Trang Phạm says: Trả lời

   Đơn vị Nhất Nam Y Viện đấy. Đơn vị này có 2 cơ sở nha: + Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. + Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, HCM. Mà hình như bác sĩ Lê Phương làm việc ở cơ sở Hà Nội hay sao ấy!

  2. Nguyễn Phú Quý says: Trả lời

   Mình chỉ biết tới bác sĩ Lê Phương này chữa bệnh tai mũi họng rất mát tay, nhiều người chữa viêm họng, viêm xoang ở nhất nam y viện khỏi bệnh cả đấy. Nghe bảo bác là người nghiên cứu ra các bài thuốc chữa bệnh này

  3. Hoàng Shiper says: Trả lời

   Đúng rồi, bs Phương chữa được nhiều bệnh nhé, kiểu đa khoa ấy, cả da liễu, tai mũi họng đều chữa được

  4. Lý Thị Nhi says: Trả lời

   Vậy ở nhất nam y viện khám có soi da, siêu âm, xét nghiệm máu… gì không ạ? Em chưa đi khám ở đâu muốn khám kĩ đã rồi mới dùng thuốc chữa

 2. Đàm Thị Thuỳ Linh says: Trả lời

  Em bị bệnh mề đay cả chục năm nay chưa thể chữa khỏi được. Liệu có uống được thuốc tiêu ban hoàn bì thang không?

  1. Trịnh Minh Tuấn says: Trả lời

   Tôi là nạn nhân của bệnh mề đay mãn tính, bị từ nhỏ luôn. Thử hết cách rồi vẫn không khỏi. Đến khi được bạn thân chỉ cho bài thuốc chữa bệnh mề đay tiêu ban hoàn bì thang này. Uống 3 tháng là bệnh khỏi hẳn tới bây giờ, chưa thấy có dấu hiệu bệnh tái phát. Chỉ cần lúc điều trị phải uống thuôc đều rồi kiêng khem, sinh hoạt điều độ theo chỉ định của bác sĩ là được.

  2. Phước Văn Nguyễn says: Trả lời

   Thuốc Tiêu ban hoàn bì thang chỉ có thể mua được ở bác sĩ Phương thôi à cả nhà?

 3. Donan Ngô says: Trả lời

  Bị vảy nến thì có chữa được bằng thuốc này không vậy bác sĩ? Tôi bị vảy nến nửa năm nay rồi, uống thuốc tây hoài không khỏi. Rất mong được tư vấn

  1. Tuyết Mai says: Trả lời

   Thuốc này chỉ chữa bệnh mề đay thôi mà anh. Chắc vảy nến bs sẽ có thuốc khác đấy

  2. Hoàng Minh Khánh says: Trả lời

   Mình cũng đang bị vảy nến, mất thẩm mỹ tự tin quá các bác ơi. Nếu nhất nam y viện cũng có thuốc chữa thì cho mình xin thời gian làm việc của nhất nam y vện để sắp xếp tới khám với

  3. Lê Thị Thuỷ says: Trả lời

   Nhất Nam Y Viện mở cửa từ 8h sáng đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần nhé bạn. Bạn có thể khám cuối tuần, nhưng mà để không phải đợi lâu thì gọi vào hotline: 024.8585.1102 – 0888.598.102 (HN); 028.6279.1102 – 0888.698.102 (HCM)
   đặt lịch trước đi nhé

  4. Hồng Ánh says: Trả lời

   Bị vảy nến thì điều trị thuốc riêng a ơi, hình như bs phương này cũng chưa được đó. A đến gặp bs tư vấn là rõ nhất hoặc gọi điện theo hotline đó

 4. Thị Chiêm says: Trả lời

  Làm sao để book được bác sĩ Lê Phương khám trực tiếp cho mình thế cả nhà? Mình nghe danh bác lâu rồi mà vẫn chưa được gặp ấy

 5. Minh Thư Trần says: Trả lời

  Em cũng muốn điều trị bệnh bằng đông y vì tây y hay có tác dụng phụ,uống thuốc vào người cứ mệtmoir kiêu gì á. nhưng mà ngại chữa đông y vì thời gian điều trị lâu với lại sợ thuốc đắng lắm

  1. Thảo Phạm 89 says: Trả lời

   Tây y vì tác dụng nhanh nên mới có tác dụng phụ đó chị. Đông y tuy chậm nhưng mà chắc, không tác dụng phụ lại có khả năng điều trị tận gốc căn nguyên bệnh. Mà chị nghĩ 2 tháng lâu vậy chứ khi chị điều trị cũng nhanh qua lắm

  2. Thuỳ Thuỳ says: Trả lời

   Tôi đang điều trị tại nhất nam y viện đây. Tôi thấy thuốc của họ là bình thường chứ không có gì là đắng cả. Mùi thuốc lại rất thơm và dễ chịu bạn nhé

 6. Bích Đồng Nai says: Trả lời

  Tiêu ban hoàn bì thang là thuốc phải đun sắc đúng không. Tôi bị bệnh mề đay mẫn ngứa, nếu thuốc phải sắc thì tôi không có thời gian đâu. Ai có cách gì chữa khỏi hăn được bệnh này thì chỉ giúp tôi

 7. Cô Bé Kiêu Kỳ says: Trả lời

  Nghe đồn nhất nam y viện dùng thuốc tự trồng không phun thuốc trừ sâu hay gì nên rất đảm bảo mà không biết có đúng như vậy thật hông nhỉ

 8. Nguyễn Đình Vượng says: Trả lời

  Thuốc dùng các thảo dược thì chắc là an toàn, lành tính bà bầu cũng uống được đúng không. Vợ tôi đnag mang thai 4 tháng thì bị dị ứng thời tiết do trời trở lạnh. không dám uống thuốc tây vì sợ ảnh hưởng đến em bé

  1. Hoàng Thuỳ Linh says: Trả lời

   Mình đang cho con bú mà cũng uống được bình thường đây bạn. Thuốc đông y ít tác dụng phụ lắm, lại còn là thuốc chuẩn uy tín thì không hại gì đên thai nhi đâu. Thuốc tiêu ban hoàn bì thang dùng được co mọi đối tượng cơ mà

  2. Thạch Nhiên says: Trả lời

   Em thấy mấy mẹo dân gian như nấu nước lá ổi, lá khế tắm vẫn cho hiệu quả mà nhỉ? Anh cho chị thử mấy cách đó xem sao

 9. Phúc Đặng says: Trả lời

  Ở đây có ghi chi tiết về bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang mọi người ó thể vào để tham khảo thêm hiệu quả mà thuốc mang lại này https://www.dongyvietnam.org/tieu-ban-hoan-bi-thang-dac-tri-me-day-man-ngua.html

  1. Đỗ Thanh Sang says: Trả lời

   Sao Tôi đọc bài nào về thuốc này cũng không thấy để giá cả. Ai dùng rồi có thể cho tối biết giá thuốc được không?

  2. Hoài Lâm says: Trả lời

   Thuốc tiêu ban hoàn bì thang tùy theo mức độ bệnh, nguyên nhân bệnh mà bác sĩ sẽ điều chỉnh liều lượng thuốc, liều thuốc khác nhau thì giá thuốc cũng có tí khác biệt. Do tình trạng mỗi người khác nhau mà đâu phải ai cũng giống nhau được. Ông cứ tới khám đi, bác sĩ tư vấn hướng dẫn cho cách dùng và liều lượng ra sao luôn cho

 10. Điểu Sành says: Trả lời

  Thuốc được nhiều người uống xong đều chia sẻ là hài lòng và chữa được bệnh thì chắc là thuốc tốt rôi. Mà thấy bảo còn được nghiên cứu từ bài thuốc của Ngự y triều nguyễn nên chắc ok đó

 11. Quách Bùi Diễm My says: Trả lời

  Điều trị bệnh mề đay bằng tiêu ban hoàn bì thang thì có phải kiêng khem gì không cả nhà?

 12. Thuỷ Hoa says: Trả lời

  #Quách Bùi Diễm MyTất nhiên là phải kiêng khem theo hướng dẫn của bác sĩ thì thuốc mới mang lại hiệu quả cao chứ. Nên kiêng Kiêng các chất kích thích: rượu, cà phê, thuốc lá. Kiêng đồ ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ. Kiêng các thức ăn nhiều đạm: tôm, nhộng, thịt bò, thịt chó, thịt gà, măng chua, cà pháo nhen

 13. Đào Trần says: Trả lời

  Thấy bác sĩ Phương cũng dày kinh nghiệm ghê hen, nhưng mà không biết chuyên môn của bác có chữa mề đay không nữa, rồi mề đay mãn tính có trị được không

  1. Lê Phương Ái says: Trả lời

   bác sĩ Phương là chuyên trị các bệnh về da liễu siêu giỏi luôn nha, bác có hơn 40 năm kinh nghiệm rồi chứ ít ỏi gì nữa. Nói về mề đay thì mình cũng từng bị và được bác chữa cho khỏi hoàn toàn nè. Trước khi biết đến bác mình bị mề đay bám những 2 năm, tái phát miết, cũng bôi đủ loại thuốc mà chẳng ăn nhằm gì trơn á, chập da mình bị bội nhiễm luôn. Hên sao lượn lờ tìm cách chữa mề đay hay hay cái thấy được link đó, kích vô đọc thấy thuốc hay mà bác sĩ giỏi nữa nên mới tới khám. Bác Phương công nhận nhiệt tình mà từ tốn lắm luôn á, bác tư vấn kỹ rồi kê mình bộ tiêu ban hoàn bì thang. Mình dùng có 3 tuần nó đỡ ngứa nhiều rồi cái hết liệu trình 3 tháng mình cũng ngưng thuốc hẳn luôn. Sau alo hỏi bác cách kiêng cử thì bác cũng dặn dò siêu chi tiết. Nhờ vậy mà 2 năm rồi mình không bị tái phát Trường hợp của b có thể tham khảo bài này https://www.tapchiyhoccotruyen.com/tieu-ban-hoan-bi-thang-chua-me-day-man-tinh.html

   1. Trần Thị Hạnh says:

    Thuốc tiêu ban hoàn bì thang đó là thuốc thang đúng không ạ? Không biết bên chỗ bác Phương có thể sắc thuốc hộ hoặc có loại thuốc nào khác không đun sắc không bạn

   2. Nguyễn Phan Hồng Hậu says:

    Thuốc này là dạng viên cao nha, cách uống tương tự như các loại thuốc tây ý, đóng trong lọ hết rồi mà, rất tiện luôn. Ở bệnh viện cũng có thuốc thang luôn nhưng thường dành cho những bạn bị nặng mà lại còn bị nhiều bệnh lý khác nữa ấy

 14. Lê Thị Thùy Duyên says: Trả lời

  Tới khám mề đay thì bác sĩ Phương sẽ làm những gì ạ? Chỉ bắt mạch rồi kê thuốc nhanh gọn lẹ đúng không ạ

  1. Báo Hồng says: Trả lời

   Bác sẽ kiểm tra da, bắt mạch. Trong quá trình đó bác hỏi han tình trạng đồ kỹ càng lắm để biết được chính xác tình trạng, cơ địa thế nào để mà kê thuốc. Đến bác sĩ Phương thăm khám và điều trị sẽ là đông y nhé

  2. Kim Thuyên says: Trả lời

   Mình nghĩ tiêu ban hoàn bì thang là một bài cứ thế mầ phát cho ai bị mề đay thôi chứ cần phải thăm khám nữa hà

  3. Lương Minh Trang says: Trả lời

   Ai nói cậu là ai cũng dùng liệu trình giống ai chứ, tùy người bác sĩ sẽ gia giảm vị thuốc nha, rồi thời gian chữa trị cũng khác nhau nữa đó. Tiêu ban hoàn bì thang là bài thuốc chính trong đó có nhiều bài thuốc nhỏ

   1. Yến Vy says:

    Chẳng biết trị mề đay bằng thuốc này nó có nhanh hết ngứa k chứ giờ em chẳng tập trung được vào việc gì chỉ vì da ngứa ngáy quá chỉ muốn gãi thôi mà cái kiểu càng gãi càng ngứa lại còn bị xước da nữa cơ ý

   2. Nguyễn Trà My says:

    Hic, gãi khéo nó lở ra rồi nhiễm trùng thêm nhé bạn ơi, bạn dùng thuốc tiêu ban hoàn bì thang thì tầm đâu 2-3 tuần nó giảm ngứa nhiều đó. Cố gắng dùng thuốc tầm 2-4 tháng nó khỏi hẳn, dù hơi lâu nhưng được cái an toàn với trị tận gốc không bị tái lại. Như mình dùng thuốc của nhất nam y viện bác sĩ Lê Phương kê cho là hết hẳn đó

 15. Kim Hồng says: Trả lời

  Đọc thấy bác sĩ Phương có làm ở bệnh viện y dược hà đông, sao nay thấy ở nhất nam y viện, vậy là chuyển công tác hả mọi người

  1. Nhan Tiếu says: Trả lời

   bác chuyên công tác rồi, ở nhất nam y viện là phó giám đốc chuyên môn. Nếu muốn bs Phương khám tì mọi ng nên đặt lịch trước nhé

  2. Huệ Tô Thị says: Trả lời

   Thường thấy mấy chỗ khám đông y đơn giản lắm, chẳng máy móc gì hiện đại, mình sợ chỉ có bắt mạch thôi thì sẽ không đủ để tìm bệnh chính xác

  3. Thủy Tiên says: Trả lời

   Không biết ở đâu chứ riêng chỗ nhất nam y viện mình khám rồi, vô hơi bị choáng vì thấy đẹp xỉu luôn, như vào cung vua á, bs cũng khám kỹ lắm luôn chứ không phải qua loa bán thuốc cho xong đâu. vì bs cũng khám và điều trị theo quy trình cung đình đấy

 16. Phương Linh 92 says: Trả lời

  Vẫn đang rất phân vân về độ an toàn của thuốc tiêu ban hoàn bì thang vì nghe nói phải chữa thời gian dài, nếu nó không an toàn mình sợ nó ảnh hưởng cơ thể

  1. Tình Thân says: Trả lời

   Em cũng sợ vậy á, như giờ bị mề đay mà em chưa dám dùng thuốc tây do sợ thời gian đào thải nó lâu ảnh hưởng đến việc sinh nở do em tính cuối năm có bé nè

  2. Hombe says: Trả lời

   Thuốc tây nó chữa kháng sinh các kiểu thì mới lo ảnh hưởng chứ còn đông y toàn thảo dược thiên nhiên cả thôi bạn ơi, bởi vậy liệu trình dài cũng không sao cả. Mình thấy uống đông y vào còn khỏe người hơn nữa kia á. Còn bạn có ý định cuối năm sinh em bé thì bạn liên hệ bác sĩ Phương để có gì bác sĩ tư vấn kỹ cho, điều trị như thế nào để cuối năm có kế hoạch sinh em bé

  3. Phương Ánh says: Trả lời

   Uống thuốc tiêu ban hoàn bì thang có cần uống thêm thuốc bổ dạ dày k ạ, do bình thường e bị trào ngược dạ dày nên uống thuốc tây bác sĩ hay kê thêm thuốc bổ trợ

  4. Nguyễn Thị Phúc says: Trả lời

   Cái này mình không rõ lắm, mình chỉ có biết uống thuốc tiêu ban này không hại hạ dày, bạn gọi vào số 0888 598 102 để bác sĩ Phương tư vấn xem thế nào. Nếu dùng được thì dùng nếu không thì xem bệnh nào cấp thiết nhất, cần nhất thì điều trị trước ấy.

 17. Vị Cỏ Mềm says: Trả lời

  Tôi muốn hỏi bác Phương công tá ở cơ sở HN hay SG vậy và nếu muốn khám bác thì làm thế nào để liên hệ

  1. Trương Hồng Châu says: Trả lời

   Muốn khám bác Phương đến Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội nhé và liên hệ số 0024.8585.1102 – 888598102 để đặt lịch chứ không đặt trước đến nhiều khi không gặp bác được đâu

   1. Đỗ Minh Báu says:

    Ui, em lại ở TP. HCM mất tiêu rồi, vậy là không thể khám bác được, tiếc quá

   2. Ngoc Nga says:

    Ben co so SG cung nhieu bac si gioi lam, noi chung he thong nhat nam y vien toan bac si duoc tuyen chon khong a. Neu ma ban chi muon kham bac phuong thi co the alo hotline de kham online do

 18. Nguyễn Thị Mai says: Trả lời

  Thuốc tiêu ban hoàn bì thang giá bao nhiệu vậ và tình trạng mề đay nhẹ mới phát bệnh 2 tuần thì dùng tầm bao nhiêu liệu trình là khỏi

  1. Tuyết Linh says: Trả lời

   Liệu trình tâm trên dưới 3 triệu đó bác, còn bác dùng nhiều ít thế nào thì tới bác sĩ tư vấn cho chứ sao lại hỏi ở đây, nhưng theo mình nhớ bác sĩ nói trung bình tầm 2 tháng nhé

 19. Phan Lê Ngọc Nữ says: Trả lời

  Không biết dược liệu ở đây nguồn gốc thế nào nhỉ, có thể truy xuất không mọi người. Bác sĩ giỏi thì giỏi nhưng nguồn dược liệu cũng cần phải đảm bảo thì mới có thể khỏi được chứ nhỉ

  1. Tôn Thị Thảo Hiền says: Trả lời

   Trước khi dùng thuốc tại nhất nam y viện mình cũng có nghiên cứu rất kỹ về nguồn gốc dược liệu rồi. Bên này liên kết với trung tâm dược liệu vietfarm nên toàn bộ dược liệu đều đạt tiêu chuẩn của bộ

   1. Minh Thiện says:

    Thuốc thảo dược mà còn an toàn thế này thì phụ nữ sau sinh dùng được không vậy, em sau sinh đã 8 tháng rồi cứ bị nổi mề đay lên xuống hoài á

   2. Maiii Maiii says:

    8 tháng dùng vô tư nha, thuốc này 6 tháng đã dùng được rồi đó, bạn bị ngó chắc cũng mới nên cũng nhẹ thì mình đoán dùng tầm 2 tháng là khỏi như bà chị mình thôi. Bạn gọi điện cho bác sĩ Phương để đặt lịch khám nhé

 20. Nguyên Chi says: Trả lời

  E bị thiếu canxi nên phải uống thêm canxi ống, nhưng hình như từ ngày uống em bị nổi mề đay, k biết có thực sự là do thuốc k và nếu phải thì dạng mề đay do dị ứng này bên nhất nam y viện có chữa được k

  1. Hồng Phương Phan says: Trả lời

   Khả năng cao là do thuốc rồi đó bạn ạ, ở nhất nam y viện thì nói chung cứ mề đay là chữa được bất chấp nguyên nhân nha, bạn tìm hiểu trên mậng sẽ thấy nhiều người bị mề đay mỗi kiểu mà cũng chữa khỏi đó

 21. Tùy Duyên says: Trả lời

  Mề đay nó có lây và có di truyền không ạ? Sao em thấy mọi người xa lánh em quá !!!! Em mong bác sĩ giải thích và tư vấn giúp em ạ

 22. Thư Lê says: Trả lời

  Mọi người ơi làm sao để mình đặt lịch hẹn với bác sĩ Lê Phương ạ?

  1. Cao Nam says: Trả lời

   Bạn muốn bác sĩ Lê Phương trực tiếp khám cho bạn thì bạn cần phải đặt lịch hẹn trước nhé, bạn liên hệ số điện thoại của trung tâm này 024.8585.1102

  2. Hà Đoàn says: Trả lời

   Mình bị mề đay gần 3 năm nay, mình có tìm hiểu thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang thấy có chữa bệnh mề đay này, không biết thuốc có hiệu quả với tình trạng bệnh lâu năm như mình không ạ

  3. Bùi Đức Công says: Trả lời

   Mình từng dùng thuốc này thì thuốc này tốt, không tác dụng phụ. Nhưng mỗi người mỗi cơ thể khác nhau nên bạn phải dùng thì mới biết nó có hiệu quả không nha, bạn đi khám đi rồi bs cho thuốc uống nè

  4. Vĩnh Dương says: Trả lời

   Mình nghe nói nhiều người bị mề đay lâu năm mà vẫn chữa khỏi bằng thuốc này á nên bạn sắp xếp đến để bs tư vấn và có phác đồ điều trị phù hợp nha

  5. Lãm Corleone says: Trả lời

   Tôi từng bị mề đay 4 năm, đi khám bao nhiêu chỗ, uống bao nhiêu thuốc nhưng đỡ chỉ được vài tháng lại nổi mẫn ngưa tiếp, bị còn nặng hơn lúc đầu nữa cơ. Sau biết được bên nhất nam y viện có bài thuốc tiêu ban hoàn bì thang chữa mề đay tôi qua khám liền luôn, bác sĩ kê cho tôi tiêu ban hoàn bì thang và giải độc hoàn, uống thuốc sau 3 tháng tôi không còn bị nổi mẫn ngứa nữa, Đến nay cũng lâu ròi không thấy mề đay qua lại. Ai bị như tôi thì có thể tham khảo nhé https://nhatnamyvien.com/tieu-ban-hoan-bi-thang-dieu-tri-me-day-man-ngua-37302.html

  6. Đặng Hạnh Lê says: Trả lời

   Uống thuốc này có cần kiêng khem gì không bạn

  7. Nam Hi says: Trả lời

   Khiêng đồ ăn dễ gây dị ứng đó bạn, với kiêng ra gió nhe, nó nổi dữ lắm á, ăn nhiều đồ mát với tập nhiều thể dục cho cơ thể khỏe mạnh

  8. Trung Đỗ says: Trả lời

   Dùng thử Tiêu ban hoàn bì thang đi bạn, trước mình cũng bị dị ứng rồi nổi mề đay. Sau mình dùng tiêu ban hoàn bì thang chỗ nhất nam y viện có 2 tuần mà đỡ luôn rồi, hết ngứa da không còn dấu vết gì luôn á, https://www.tapchidongy.org/tieu-ban-hoan-bi-thang-chua-me-day-hieu-qua-khong.html

 23. Phu Quy says: Trả lời

  Em mới bị dị ứng mà ban đầu nó nổi 1 nốt đỏ ngứa, sau nó lan ra cả mảng luôn sợ quá mn cách nào chỉ em với ạ

  1. Mỹ Hoa says: Trả lời

   Mình từng mất nhiều thời gian và tiền bạc vì cái bệnh mề đay này, đi đâu chữa cũng không ăn thua. Rồi biết tới tiêu ban hoàn bì thang mình cũng dùng thử, sau 1 tháng thấy bớt ngứa rồi, dùng tiếp tháng nữa thì mình hết ngứa luôn, may sao ấy, bây giờ không lo về mề đay nữa

  2. Nguyễn Huy Du says: Trả lời

   Bạn dùng thuốc này có an toàn không, có thấy tác dụng phụ gì không vậy bạn

  3. Lạc Tất says: Trả lời

   Thuốc này thì bạn cứ yên tâm về độ an toàn vì do bên nhất nam y viện tự bào chế từ nguồn thảo dược quý, dược liệu họ tự trồng đó bạn, mình dùng không thấy khó chịu gì hết bạn yên tâm

 24. Khánh Đỗ says: Trả lời

  Thuốc Tiên ban hoàn bì thang uống có cần phải đun sắc gì không vậy mọi người

  1. Vạn Lý Độc Hành says: Trả lời

   Có loại sắc loại không nha, nếu không muốn sắc thuốc thì mua loại cao về pha với nước ấm, không thì bạn qua trực tiếp nhà thuốc chỗ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội ấy họ có hỗ trợ sắc thuốc cho bạn về chỉ cần hâm nóng là uống được thôi

  2. Nguyễn Đăng Vinh says: Trả lời

   Phải tui biết thuốc này sớm thì tui đỡ phải cực khổ sắc thuốc rồi, trước tui kiếm thuốc nam toàn phải sắc, mỗi sáng phải dậy sớm canh thuốc mấy tiếng đồng hồ, giờ thì không cần nữa rồi

  3. Mễ La says: Trả lời

   Ba em bị mề đay do dị ứng, bôi thuốc gì vẫn ko đỡ, nên cho ba đi khám ở đâu ạ

  4. Thuỳ Chi says: Trả lời

   Bạn đưa ba đến trung tâm Nhất Nam y viện khám đi, mình dùng 2 liệu trình tiêu ban hoàn bì thang ở đó giờ khỏi rồi đây, thuốc 100% thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn không lo gì về tác dụng phụ nhá

  5. Khát Vọng Đổi Thay says: Trả lời

   Bạn đưa ba đến trung tâm Nhất Nam y viện khám đi, mình dùng 2 liệu trình tiêu ban hoàn bì thang ở đó giờ khỏi rồi đây, thuốc 100% thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn không lo gì về tác dụng phụ nhá

  6. Thắng Chẩu says: Trả lời

   Của mình mỗi tháng chưa tới 2,5 triệu đây, nói chung tìm được thuốc tốt như này không phải dễ, giá như này cũng không quá chát, bạn muốn rõ hơn thì đọc bài này nhé https://nhatnamyvien.com/chua-me-day-bang-tieu-ban-hoan-bi-thang-bao-lau-thi-khoi-gia-bao-nhieu-37526.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

14 Thuốc Trị Viêm Xoang Hiệu Quả Người Bệnh Nên Dùng

Đau Dạ Dày: Nguyên Nhân, Triệu Chứng, Cách Chữa

15 cách chữa yếu sinh lý tại nhà không cần dùng thuốc

Top 12 Loại Thuốc Chữa Yếu Sinh Lý Nam Tốt Nhất

Viêm họng mãn tính là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị triệt để

Xuất Huyết Dạ Dày: Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Và Điều Trị

14 Cách Trị Vảy Nến Bằng Phương Pháp Dân Gian Hiệu Quả

Nổi mẩn đỏ không ngứa là dấu hiệu của bệnh gì? Điều trị ra sao?

Các Loại Thuốc Trị Vảy Nến Hiệu Quả Nhất Được Khuyên Dùng

Bị nổi mề đay nên kiêng gì và ăn gì để cải thiện tình trạng bệnh

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?