Tiêu xoang linh dược thang: Giải pháp điều trị viêm xoang không cần kháng sinh

Trải qua nhiều năm ứng dụng điều trị thực tế tại Nhất Nam Y Viện, bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang đã chứng minh được hiệu quả vượt trội, giúp hàng nghìn bệnh nhân điều trị thành công căn bệnh viêm xoang. Với công thức thành phần ưu việt, được nghiên cứu và bào chế bởi đội ngũ các bác sĩ hàng đầu về YHCT, bài thuốc đã được nhiều chuyên gia và người bệnh đánh giá cao.

Tiêu xoang linh dược thang – Bài thuốc VÀNG trị DỨT ĐIỂM viêm xoang cho hơn 30.000 người bệnh

Tiêu xoang linh dược thang chính là thành quả của đề tài “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh tai mũi họng” do bác sĩ Lê Phương và cộng sự tại Nhất Nam Y Viện thực hiện. Suốt nhiều năm đưa vào ứng dụng,, bài thuốc đã giúp hơn 30.000 người bệnh “thoát” khỏi căn bệnh viêm xoang dai dẳng, phiền toái. Tỷ lệ người bệnh dùng thuốc và điều trị thành công lên tới hơn 90%.

Sở dĩ Tiêu xoang linh dược thang có thể mang đến hiệu quả tích cực như trên là bởi bài thuốc có nhiều đặc điểm vượt trội, khác biệt so với các phương thuốc khác:

Kế thừa nguyên tắc trị bệnh toàn diện của Ngự y triều Nguyễn

Viêm xoang là hiện tượng niêm mạc hô hấp tại xoang cạnh mũi bị viêm. Tình trạng này làm tăng dịch nhầy ở niêm mạc xoang, dẫn tới tắc nghẽn xoang. Bệnh gây ra các tình trạng đau nhức tại các xoang, ho nhiều, nghẹt mũi, chảy nước mũi,…

Hầu hết mọi người bị viêm xoang hiện nay đều lựa chọn dùng thuốc điều trị Tây y hoặc áp dụng các mẹo dân gian. Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ tập trung giải quyết triệu chứng bệnh, làm giảm tạm thời các đợt bùng phát viêm xoang. Do đó, bệnh tái phát liên tục, dai dẳng và khiến bệnh nhân khổ sở.

Với mong muốn tìm ra giải pháp điều trị viêm xoang hiệu quả, không chỉ đẩy lùi triệu chứng mà còn phòng ngừa bệnh tái phát, các chuyên gia, bác sĩ Nhất Nam Y Viện đã dành thời gian thực hiện đề tài nghiên cứu “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh tai mũi họng”. 

Các bác sĩ đã sưu tầm 30 phương thuốc cổ mà Ngự y triều Nguyễn chuyên dùng để điều trị bệnh hô hấp cho vua Nguyễn, được ghi chép trong Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký. Trải qua quá trình dài phối hợp các đơn vị chuyên môn khác trong kiểm nghiệm cơ chế điều trị, phân tích dược tính, dược chất của từng vị thuốc, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đã được hoàn thiện với thành phần 43 nam dược quý tuân thủ nguyên lý BỔ CHÍNH KHU TÀ. 

TIN BÁO: Nhất Nam Y Viện phục dựng thành công bài thuốc chữa viêm xoang, viêm mũi của Ngự y triều Nguyễn

Cơ chế trị bệnh đi đôi phòng bệnh
Cơ chế trị bệnh đi đôi phòng bệnh

Các bác sĩ cũng tiến hành nhiều cuộc thử nghiệm và tìm ra TỶ LỆ VÀNG khi kết hợp các dược liệu, giúp các vị thuốc bổ trợ công dụng cho nhau hoàn hảo. Đồng thời, bài thuốc cũng đảm bảo sự AN TOÀN cho người bệnh do đã được kiểm nghiệm độc tính cấp diễn, bán trường diễn nghiêm ngặt tại Học viện Quân Y.

Chia sẻ kỹ hơn về cơ chế điều trị được hoàn thiện từ nguyên tắc bí truyền từ Ngự y, Thầy thuốc Ưu tú Lê PhươngPhó Giám đốc chuyên môn của Nhất Nam Y Viện cho biết: “Dưới góc nhìn Y học hiện đại, bệnh viêm xoang sinh ra khi vi khuẩn, virus xâm nhập, tấn công vào lớp niêm mạc lót ở xoang mũi làm cho xoang bị viêm nhiễm. Tuy nhiên, trong Đông Y, căn nguyên gây viêm xoang là do chính khí (hệ miễn dịch) suy giảm, gan nóng gây phế nhiệt, thận hư yếu, dẫn tới khí huyết kém lưu thông, dịch tắc nghẽn, ứ trệ ở các xoang. Đồng thời, mũi xoang bị xâm nhập bởi ngoại tà (phong hàn, phong nhiệt) gây ra phản ứng viêm.

Muốn chữa viêm xoang dứt điểm, cần xử lý đồng thời cả nguyên nhân bên trong và bên ngoài cơ thể. Bên cạnh việc đẩy lùi tà khí, tiêu diệt virus, virus, loại bỏ dịch mủ viêm, xử lý triệu chứng bệnh, cần chủ trị vào Can – Phế – Thận, điều dưỡng khí huyết, cải thiện hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng. Khi các tác nhân gây hại đã được đẩy lùi, hệ miễn dịch khỏe mạnh, khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của virus, vi khuẩn, tà khí sẽ được tăng cao, hạn chế tối đa nguy cơ tái mắc viêm xoang cho người bệnh.

Nguyên lý bổ chính khu tà đã được các Ngự y triều Nguyễn ứng dụng rất nhiều khi điều trị các chứng tắc nghẽn, đau nhức mũi xoang cho các đời vua Nguyễn. Đến nay, chúng tôi vẫn tiếp tục ứng dụng nguyên tắc này nhưng có những cải tiến trong phối chế thành phần dược liệu để đem lại hiệu quả cao, nhanh chóng, phù hợp với cơ địa người bệnh hiện đại.  Thay vì tiến hành bồi bổ tạng phủ trước, điều trị triệu chứng sau chúng tôi quyết định “công – bổ đồng thời”, trong bổ có tả, trong tả có bổ để xử lý căn nguyên và triệu chứng cùng lúc. 

Trong phối chế thành phần, chúng tôi ưu tiên kết hợp các thảo dược có đặc tính “kháng sinh” giúp chống nhiễm trùng, chống dị ứng, tiêu viêm, giảm phù nề niêm mạc mũi xoang tốt. Song song với đó, chúng tôi cũng vẫn ứng dụng các vị thuốc bồi bổ tạng phủ, nâng cao chính khí để nâng cao thể trạng cho người bệnh. Muốn đạt được hiệu quả điều trị viêm xoang bền vững thì việc tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng chống chọi của cơ thể với môi trường là không thể thiếu”.

Thành phần, công dụng của Tiêu Xoang linh dược thang
Thành phần, công dụng của Tiêu Xoang linh dược thang

Tựu chung, Tiêu xoang linh dược thang có thể giúp người bệnh giải quyết viêm xoang toàn diện như sau:

 • Tiêu viêm, tiêu độc: Lưu thông khí huyết, điều hòa cơ thể, giảm hoàn toàn các triệu chứng của viêm xoang.
 • Tăng sức đề kháng: Tăng cường sức khỏe của niêm mạc mũi, chống phù nề.
 • Khu phong tán hàn: Đối với các trường hợp do phong hàn, phong nhiệt, thanh nhiệt giải độc cho các trường hợp do phong nhiệt, nhiệt độ, bổ thận, mát gan, thanh phế nhiệt, chống dị ứng.
 • Cân bằng âm dương: Điều chỉnh công năng tạng phủ, dưỡng chính khí, nâng cao sức khỏe tổng thể, phòng chống biến chứng, ngăn bệnh tái phát.
Kiểm tra sức khỏe của bạn
NHỮNG TRIỆU CHỨNG VIÊM XOANG BẠN ĐANG GẶP PHẢI

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Giải quyết bệnh nhanh chóng nhờ phác đồ đa tác động

Nhằm tối ưu hóa tính hiệu quả, an toàn, Nhất Nam Y Viện đã xây dựng phác đồ trị viêm xoang bằng Tiêu xoang linh dược thang gồm 3 giai đoạn, tương ứng với 3 mục tiêu rõ ràng: ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG – XỬ LÝ CĂN NGUYÊN – ĐIỀU TRỊ DỰ PHÒNG.

 • Giai đoạn đẩy lùi triệu chứng

Ở giai đoạn này, bài thuốc sử dụng phần lớn dược liệu có tính “công” mạnh, nhằm tiêu viêm, trừ mủ, thanh nhiệt, giải độc, giảm đau như bạch chỉ, tế tân, xuyên khung, tang diệp…. Thời gian điều trị ở giai đoạn này khoảng từ 7 – 15 ngày, tùy thuộc vào mức độ bệnh tật và khả năng đáp ứng thuốc của từng người.

Người bệnh nhanh chóng hết đau đầu, đau thái dương, nặng mặt, ù tai, hết ngạt mũi, chảy nước mũi…

 • Giai đoạn loại bỏ căn nguyên gây bệnh

Trong giai đoạn này, bài thuốc được phối chế từ nhiều thảo dược có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm mạnh mẽ giúp hỗ trợ chức năng khử độc của gan, đào thải độc tố của thận. Ngoài ra, còn có nhiều vị thuốc giúp khu phong, tán hàn, thanh nhiệt, trừ thấp nhằm loại bỏ các tác nhân gây bệnh.

Mục đích của giai đoạn này là cải thiện và nâng cao chức năng của các tạng phủ, đặc biệt là phế, can, thận để đào thải hoàn toàn độc tố ra khỏi cơ thể, đẩy lùi viêm xoang tận gốc.

 • Giai đoạn phòng ngừa tái phát

Điểm khác biệt lớn của liệu trình thảo dược đặc trị viêm xoang của Nhất Nam Y Viện so với các phương pháp chữa viêm xoang khác đó là tính toàn diện và chuyên sâu. Phương pháp này không chỉ đẩy lùi triệu chứng cấp mà còn tập trung điều dưỡng cơ thể, dự phòng tái phát.

Sau khi đã đẩy lùi được tác nhân gây bệnh cả bên trong lẫn bên ngoài, người bệnh sẽ được điều dưỡng cơ thể toàn diện, nâng cao hệ hô hấp và hệ miễn dịch. Mục đích của giai đoạn này là thúc đẩy khả năng dự phòng bệnh tự nhiên của cơ thể, ngăn ngừa viêm xoang tái phát trở lại.

Bên cạnh bài thuốc uống Tiêu xoang linh dược thang, bác sĩ cũng có thể tư vấn cho người bệnh sử dụng một số sản phẩm hỗ trợ như:

 • Nhất Nam Tiêu xoang hỗ trợ thông mũi, thông xoang và giảm các triệu chứng toàn thân (sốt, mệt mỏi, nhức đầu, đau mặt)
 • Thuốc xịt thảo dược giúp thông mũi, chống viêm, giảm triệu chứng nhanh chóng hơn
 • Nhất Nam giải độc hoàn giúp tăng cường chức năng gan, thận, thúc đẩy đào thải độc tố, thanh lọc cơ thể, nâng cao sức đề kháng

Xem chi tiết: Liệu trình Tiêu xoang linh dược thang đa tác động giải quyết viêm xoang toàn diện

Các bài thuốc thành phần đang được ứng dụng
Công dụng 4 chế phẩm trong liệu trình tiêu xoang Nhất Nam

Sự phối hợp đa dạng chế phẩm như vậy mang lại hiệu quả điều trị toàn diện từ trong ra ngoài, nâng cao hiệu quả và tối ưu thời gian điều trị viêm xoang cho người bệnh.

Đặc biệt, các bác sĩ Nhất Nam Y Viện rất chú trọng yếu tố cá nhân trong điều trị. Tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng bệnh, phác đồ điều trị viêm xoang của mỗi người bệnh sẽ có sự điều chỉnh phù hợp.

Bác sĩ Lê Phương khuyến cáo người bệnh khi sử dụng liệu trình thảo dược chữa viêm xoang cũng cần chú ý kiêng khem, xây dựng chế độ dinh dưỡng và thói quen sống lành mạnh, để hệ miễn dịch luôn khỏe mạnh cho hiệu quả điều trị tốt và giảm nguy cơ bệnh tái phát.

100% thành phần thảo dược SẠCH, phù hợp với cơ địa người Việt

Toàn bộ thành phần của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đều được thu hái từ các vườn thảo dược đạt tiêu chuẩn GACP – WHO do Nhất Nam Y Viện xây dựng và phát triển.

Chia sẻ về điều này, bác sĩ Lê Phương cho biết: “Phát triển các vườn dược liệu sạch, đạt chuẩn quốc tế là một trong những mục tiêu Nhất Nam Y Viện đề ra ngay từ những ngày đầu thành lập. Bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng, chất lượng thảo dược là yếu tố sống còn quyết định thành công của một bài thuốc. Với mong muốn giúp đỡ nhiều hơn cho cộng đồng, chúng tôi luôn tâm niệm phải mang đến những bài thuốc tốt nhất, tinh túy nhất, an toàn nhất đến với người bệnh.”

Nhất Nam Y Viện cũng ứng dụng hàng loạt công nghệ cao như: Trồng cây theo công nghệ sinh học và sử dụng công nghệ sấy hồng ngoại, sấy đối lưu khi sơ chế thuốc. Nhờ vậy, bài thuốc khi tới tay người bệnh đảm bảo chất lượng cao, hàm lượng dược chất tối ưu nhất, KHÔNG CHỨA HÓA CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ. Cũng vì thế, giải pháp điều trị này phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau trong đó có cả trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ mang thai và cho con bú,…

Nhất Nam Y Viện luôn chủ trương phát triển các vườn dược liệu sạch
Nhất Nam Y Viện luôn chủ trương phát triển các vườn dược liệu sạch

Đánh giá hiệu quả bài thuốc qua góc nhìn Chuyên gia và Người bệnh

Trong suốt nhiều năm, đưa vào ứng dụng điều trị, đã có không ít ca bệnh nặng, triệu chứng phức tạp, kéo dài trong nhiều năm cũng đã được bệnh viện điều trị thành công bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang và liệu trình thảo dược đặc trị viêm xoang.

Chị Phạm Phương Thảo đã có 7 năm đằng đẵng chiến đấu với viêm xoang mãn tính chia sẻ: “Nhiều lần điều trị Tây y không khỏi, tôi lặn lội khắp nơi tìm cách chữa bệnh. Nghe ở đâu có bài thuốc hay, thầy lang giỏi, tôi đều đến nhưng vẫn không có hiệu quả. Năm 2017, tôi được người quen giới thiệu đến Nhất Nam Y Viện. Sau tìm hiểu biết đây là đơn vị uy tín, chữa bệnh bằng bài thuốc của vua chúa ngày xưa nên tôi quyết định tới khám. Tại đây, tôi được các bác sĩ chỉ định sử dụng 1 liệu trình hoàn toàn bằng thuốc nam liên tục trong 3 tháng. Dùng thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, tôi đã khỏi căn bệnh đáng sợ này.”

>> Xem chi tiết chia sẻ của chị Phương Thảo về hiệu quả của Tiêu xoang linh dược thang 

 

Nghệ sĩ Kim Xuyến cũng là một trong những nhân chứng cho hiệu quả điều trị viêm mũi xoang vượt trội của bài nam dược Tiêu xoang linh dược thang. Sau hành trình “chiến thắng” viêm xoang mãn đeo bám suốt 10 năm, nghệ sĩ vui mừng chia sẻ: 

“Cái khổ nhất của tôi khi bị căn bệnh này là mất ngủ. Ban đầu là mất ngủ do cứ nằm xuống giường là đau thốc ngược lên trên. Bao nhiêu cơn buồn ngủ sau một ngày dài làm việc bay biến hết. Khó khăn lắm mới ngủ lại được lại bị tỉnh giác, có hôm thì do đau đầu, có hôm do ngạt mũi. 

Khi được bác sĩ Phương tư vấn cho Tiêu xoang linh dược thang và phải dùng khoảng 3 tháng, thú thật lúc đầu tôi cũng hơi ngại dùng thuốc. Nhưng nghĩ đến bệnh tật hành hạ, tôi lại “bấm bụng” rằng phải kiên trì, không thì biết đến bao giờ mới khỏi bệnh. May mắn thay là hợp thầy hợp thuốc nên bệnh cũng khỏi.

Dùng thuốc khoảng gần 2 tháng, bệnh phải cải thiện được đến 90%, hầu hết triệu chứng đều không còn. Điều khiến tôi vui nhất là mỗi ngày tôi đều ăn được ngủ được, không còn tình trạng mất ngủ hay ngủ chập chờn nữa. Nhờ ăn được ngủ được mà huyết áp của tôi cũng ổn định hơn, căn bệnh dạ dày nhiều năm của tôi cũng thấy đỡ”.

XEM NGAY: Nghệ sĩ Kim Xuyến chữa khỏi viêm xoang sau 2 năm giờ ra sao?

Nghệ sĩ Kim Xuyến và hàng ngàn người bệnh đã chữa khỏi viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện
Nghệ sĩ Kim Xuyến và bệnh nhân chữa khỏi viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện

Trên các diễn đàn, hội nhóm về sức khỏe, Tiêu xoang linh dược thang cũng được nhiều người bệnh chia sẻ, bàn luận sôi nổi. Hầu hết người bệnh đều cho rằng bài thuốc mang lại hiệu quả cao, an toàn, đáng sử dụng.

Bên cạnh đó, giải pháp đặc trị viêm xoang bằng Tiêu xoang linh dược thang cũng nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia đầu ngành.

Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

“Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang được nghiên cứu, phát triển trên tinh thần vừa kế thừa những đặc tính tốt của các bài thuốc Ngự y đặc chế, vừa làm mới để phù hợp với cơ địa người bệnh hiện nay và mang lại hiệu quả tối ưu hơn. Cái hay của bài thuốc là giúp triệt tiêu viêm nhiễm đồng thời cân bằng âm dương. Nhờ vậy sức đề kháng của cơ thể được cải thiện, nâng cao cơ chế tự chữa bệnh và phòng tái phát của cơ thể con người. Bài thuốc đã thể hiện đúng tinh thần của Đông y là chữa bệnh tự nhiên nhất”.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

“Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang là kết quả đáng tự hào của đội ngũ các thầy thuốc, lương y tại Nhất Nam Y Viện. Sự nỗ lực không ngừng cải tiến phương pháp điều trị cho hiệu quả toàn diện và bền vững hơn thực sự là niềm vui lớn cho những bệnh nhân viêm mũi dị ứng và viêm xoang. 

Cơ chế của bài thuốc đã được hoàn thiện để giải quyết các vấn đề quan trọng nhất trong điều trị viêm xoang. Thứ nhất là xử lý nhanh chóng các triệu chứng viêm nhiễm để người bệnh thoải mái tức thì. Thứ hai là loại bỏ căn nguyên “nội sinh” lẫn “ngoại sinh” để diệt trừ bệnh tận gốc. Thứ ba là tăng cường khả năng điều trị dự phòng nhờ khôi phục niêm mạc mũi xoang và nâng cao hệ miễn dịch”.

Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá cao Tiêu xoang linh dược thang
Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá cao Tiêu xoang linh dược thang

Hiện nay, Tiêu xoang linh dược thang đang được ứng dụng độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Người bệnh có nhu cầu điều trị viêm xoang mũi có thể liên hệ với Nhất Nam Y Viện theo thông tin:

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

- Được nhà nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú

- PGĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện

- Hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh viêm xoang

Triệu chứng của bạn?
4.2/5 - (4 bình chọn)

BẠN ĐỌC QUAN TÂM NHIỀU

banner viêm xoang nhất nam y viện
Cùng lắng nghe ý kiến chuyên gia và đánh giá của người bệnh về hiệu quả thực sự của bài nam dược chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng Tiêu xoang linh dược thang. Có CHỮA KHỎI như lời đồn?

Bình luận (83)

 1. Mai Kiều Trang says: Trả lời

  Mình bị viêm xoang cũng 2 năm nay, dạo gần đây ngoài đau đầu vùng trán, đau nhức 2 hốc mắt còn kèm theo nghẹt mũi, chảy nước mũi, không ngửi thấy mùi gì cả, thỉnh thoảng còn ù tai thì là bị làm sao ạ

  1. Mi Cen says: Trả lời

   Chắc là bạn bị viêm xoang kèm theo viêm mũi dị ứng rồi, tiêu xoang linh dược thang dùng được cho cả 2 bệnh đó bạn, vì trước chị mình cũng bị viêm xoang từ nhỏ, đợt đó thay đổi thời tiết nên bà ấy còn bị thêm viêm mũi dị ứng, ngày nào cũng ôm bịch khăn giấy bên người, nhìn thấy tội, vậy mà uống có vài tháng thuốc là khỏi luôn rồi, từ ngày đấy đến giờ không thấy bà ấy kêu gì về bệnh hết

 2. Phạm Lan says: Trả lời

  Tôi năm nay 50 tuổi, bị viêm xoang cũng 20 năm nay rồi, cũng đi chữa tây y nhiều nơi, đông y ai bảo đâu thì đến đấy nhưng vẫn không có hiệu quả, ai dùng thuốc này rồi thì tư vấn giúp tôi với, xem tình hình thế nào để tôi đặt mua

  1. Hà Nguyễn says: Trả lời

   E bị viêm xoang hơn 5 năm nay, mỗi lần thay đổi thời tiết là cảm thấy đau vùng trán, đau nhức 2 hốc mắt, rồi 2 bên má, còn thêm khoản chảy nước mũi nữa, nghẹt mũi khó chịu cực kỳ, e cũng đi chữa khắp nơi, chủ yếu là dùng kháng sinh mà cũng không đỡ, may nhờ có bà chị bên cạnh nhà chỉ cho dùng tiêu xoang linh dược thang, rồi e cũng nhờ con lên mạng tìm hiểu về thuốc để tăng thêm niềm tin, Sau đó em có đến bệnh viện 102 để bác sĩ nội soi họng và sau đó gặp bác sĩ Phương bác sĩ kê cho thuốc tiêu xoang linh dược thang, thuốc đông y, gồm 2 loại dạng thuốc viên uống mà 1 lọ xịt, thuốc viên e pha với nước nóng là uống được luôn, thuốc rất dễ dùng không phải đun sắc gì, còn thuốc xịt thì mỗi lần dùng là e cảm thấy dễ chịu hơn hẳn. Gần như ngày em xít 3-4 lần, mỗi lần mũi khó chịu là em xịt. Dùng hơn 2 tuần thì cảm thấy các triệu chứng giảm 30%, dùng hết 2 tháng thì khỏi hẳn, đến nay cũng hơn 1 năm chưa bị tái phát, nếu chị có thắc mắc gì thì có thể tham khảo bài viết này để rõ hơn về thuốc https://www.vpeg.vn/nhung-ai-nen-dung-tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang/

  2. Nga Xuta says: Trả lời

   Theo cháu biết thì viêm xoang bên tây y chủ yếu chỉ dùng kháng sinh thôi, mà bác bị mấy chục năm như này thì cháu nghĩ là bác dùng nhờn thuốc kháng sinh rồi, bác nên chuyển sang đông y dùng thì sẽ an toàn mà hiệu quả hơn

  3. Thương Miu says: Trả lời

   Mình gần đây hay đau nhức 2 hốc mắt, bị nghẹt mũi, chảy nước mũi nhiều, lâu lâu còn hay bị ù tai nữa, mỗi lần như thế thì rất ngại giao tiếp với đồng ngiệp cũng như mọi người trong công ty, liệu như thế thì có dùng được tiêu xoang linh dược thang có hết không nhỉ? Mà thuốc có khó uống không, mình là sợ uống thuốc lắm

  4. Trà My says: Trả lời

   Nếu bạn mới bị thì chắc là viêm xoang cấp rồi, tiêu xoang linh dược thang cùng dùng được đấy, bạn nên nhanh chóng điều trị chứ đừng để kéo dài thành mạn tính ấy

  5. Red M says: Trả lời

   Ngày trước cứ mỗi lần xoang là toàn ra hiệu thuốc mua thuốc, nước muỗi sinh lý rồi thuốc xịt. Dùng được một thời gian lại bị lại. Lần này chuyển sang dùng thuốc tiêu xoang linh dược thang. Dứt thuốc hơn 3 tháng chưa thấy lại, khá mừng, mong có thể dứt hẳn bệnh này. Bệnh cố mà uống thuốc thôi, còn sợ uống thuốc còn lâu mới khỏi

 3. Thanh Tâm says: Trả lời

  Cho cháu hỏi, tiêu xoang linh dược thang có đắng hay khó uống quá không ạ, vì trước giờ cháu chưa bao giờ uống thuốc đông y

  1. Trang Mắm says: Trả lời

   Thuốc nào mà chẳng đắng hả bạn, vì thuốc đắng dã tật mà, với theo mình thấy thì thuốc này uống như thuốc tây thôi, nó cũng được chế thành viên rồi, không quá khó uống đâu

  2. Thịnh Lê says: Trả lời

   Tiêu xoang linh dược thang có 2 loại thuốc viên và 1 thuốc xịt ấy, thuốc viên thì hòa với nước sôi là uống được, thuốc có đắng chút nhưng vẫn uống tôi, còn dạng xịt thì dạng cao lỏng, xịt xong cảm giác dễ chịu hơn hẳn bạn ah

 4. Diu says: Trả lời

  Mình cũng đã tìm hiểu về thuốc này và thấy hiệu quả cũng rất tốt, nhưng lại không thấy gía đâu cả

  1. Linh@Linh says: Trả lời

   Chi phí thuốc còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh của bạn để bác sĩ kê đơn, chứ không có giá niêm yết đâu bạn, như mình thì 1 tháng tốn khoảng 2 triệu mấy ấy

  2. Mai Anh Tú Linh says: Trả lời

   ôi 2 triệu mấy một tháng cơ à, cũng khá chát nhỉ, lương mình tháng có vài triệu giở bỏ ra số tiền ấy cũng phải cân nhắc nhiều, ko biết có khỏi 100% ko nhỉ

  3. Linh@Linh says: Trả lời

   Mình thế là quá rẻ so với tiền 1 năm mình đi khám ở bệnh viện, lần nào cũng lảm đủ các xét nghiệm nội soi các thứ mất cũng tiền triệu rồi, mà 1 năm thì ko biết đi bao nhiêu lần, quan trọng là khỏi được bệnh bạn ạ

 5. Lộc Lê says: Trả lời

  Cho mình hỏi, tiêu xoang linh dược thang có dùng được cho trẻ nhỏ không, bé nhà mình năm nay mới 4 tuổi, lúc đầu bé chỉ bị ngạt mũi, chảy nước mũi, mình đưa bé đi khám được chẩn đoán là bị viêm xoang và được cho uống thuốc tây y chủ yếu là kháng sinh hơn 2 tuần mà không thấy đỡ, sau thì mình thấy mắt và mũi bé sưng đỏ, có lúc ngạt mũi không thở được, nhìn bé khóc mà mình xót hết cả lòng

  1. Thiên Vũ says: Trả lời

   Bé đang nhỏ thế thì bạn không nên cho bé uống kháng sinh quá lâu, vì với tuổi bé bây giờ mà cứ dùng như vậy là sau này có nguy cơ kháng kháng sinh đó bạn, theo mình được biết thì tiêu xoang linh dược thang dùng được cho trẻ nhỏ đấy, chỉ có dạng xịt là chỉ dùng được cho trẻ 2 tuổi trở lên thôi

  2. Khánh Ms says: Trả lời

   Con tôi 7 tuổi cũng được bên tây y chẩn đoán là viêm mũi xoang mãn tính, tôi cũng đã cho bé dùng kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ, nhưng lại hay bị tái phát, chỉ được một thời gian rồi đâu lại vào đây. Sau khi đọc bài này thì tôi có biết đến phương pháp điều trị xoang bằng đông y. Rôi tôi đưa con đến bv 102 để khám và điều trị theo đông y xem thế nào. Ban đầu tôi tưởng ở đây chỉ khám theo đông y nhưng không nghĩ rằng ở bv này có đông tây y kết hợp. Bác sĩ chỉ định cho con tôi nội soi tai mũi họng rồi sau đó xuống kê thuốc tiêu xoang. Con tôi điều trị bệnh xoang này ở bệnh viện 102 bằng thuốc tiêu xoang là hết hẳn. Nếu chị còn đang phân vân thì cứ cho con qua khám và đọc thêm bài này sẽ rõ https://centerforhealthreporting.org/trai-long-me-tre-chua-viem-xoang-cho-con-24380.html

  3. Min says: Trả lời

   Thuốc có khó uống ko mn, con mình lười uống thuốc lắm, mỗi lần uống là một lần cực ấy, nhìn con khóc thì lại thấy xót

  4. Haie Bắc says: Trả lời

   Thuốc có dạng cao lỏng, mỗi lần uống thì pha với nước sôi, uống lúc âm ấm nên dễ uống lắm, không đắng như thuốc tây đâu, nếu quá đắng lắm thfi cho thêm chút đường phèn thôi nhé, bé nhà minh cũng uống được hơn 1 tháng rồi, đỡ hẳn ấy, nhìn con khỏe hơn trước mình cũng yên tâm được phần nào

 6. Nguyễn Thị Thu Yến says: Trả lời

  Tôi quê ở Thanh Hóa, muốn đi khám rồi mới lấy thuốc thì nên đến cơ sở nào được, không biết thủ tục khám có xong luôn trong ngày không?

  1. Má Na says: Trả lời

   Trên bài viết cũng có địa chỉ của bệnh viện rồi, 2 địa chỉ như trên, bạn ở Thanh Hóa thì ra địa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để khám sẽ gần hơn, thủ tục khám thì nhanh gọn ko lề mề như các bệnh viện khác đâu. Ở đây họ làm các dịch vụ khá nhanh

  2. JJ Kim says: Trả lời

   Ko biết bệnh viện có khám thêm ngày thứ 7, chủ nhật ko, tại dân văn phòng như mình làm việc full ngày ko có thời gian đi khám TT

  3. Nguyễn Ngọc Mai says: Trả lời

   Bệnh tật thì nên dành thời gian đi khám xem thế nào bạn ah. Còn nếu đi khám thứ 7, chủ nhật thì bạn thử liên hệ gọi điện hẹn trước xem thế nào, thấy trên bài có ghi hết cả rồi mà

 7. Piw says: Trả lời

  Mình dùng thuốc được 4 ngày rồi mà không thấy đỡ gì cả, lo quá

  1. Đình Quang says: Trả lời

   Thuốc đông y mà bạn, nếu dùng thuốc đông y mà khỏi nhanh thì chỉ có thuốc trộn lẫn corticoid thôi, còn đông y phải 5-7 ngày trở ra mới thấy rõ sự biến chuyển, cái này phụ thuộc vào cơ địa của từng người

  2. Đào Ngọt Ngào says: Trả lời

   Chắc là tùy theo cơ địa của từng người nữa bạn ah, như mình thì tuần đầu chưa đỡ nhưng tuần thứ 2 thì giảm hẳn luôn ấy, đỡ đau đầu mà còn không chảy nước mũi nữa, nên bạn cố gắng kiên trì dùng thuốc, đừng bỏ giữa chừng, chưa rõ thì bạn cứ gọi cho bác sĩ đều trị để hỏi thẳng

 8. Dao Duy Thanh says: Trả lời

  cung nghe nhac den tieu xoang linh duoc thanh nhieu roi nhung ko biet co hieu qua that ko

 9. Mẹ Bé Min says: Trả lời

  Mình bị viêm xoang mũi mạn tính cũng mấy năm rồi, các đợt trước cũng uống thuốc tây y thôi, nhưng vẫn bị đi bị lại, đợt này do đang mang bầu được 5 tháng nên cũng ko dám uống thuốc tây, ko biết như mình thì có uống được tiêu xoang linh dược thang ko?

  1. Ngko Ten says: Trả lời

   Uống được bạn ạ, mình lúc mang thai bé đầu lòng thì bị, chồng mình tìm trên mạng thì biết đến tiêu xoang linh dược thang, rồi đưa mình đi khám ở Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102, được các bác sĩ khám, tư vấn và cho dùng thì thấy cũng ổn, an toàn mà hiệu quả hơn thuốc tây nhiều. Bác sĩ có nói là trước và sau 3 tháng sau sinh là dùng được, còn nếu cơ thể quá nhạy cảm thì có thể chỉ dùng thuốc xịt thôi

  2. Na Na says: Trả lời

   Bạn đang mang bầu thì nên đi khám nghe các bác sĩ tư vấn xem ntn rồi hãy uống thuốc, chứ cứ nghe dân mạng uống cái này cái kia rồi sau này có chuyện gì lại khổ ra.

  3. Cỏ Ba Lá says: Trả lời

   Vì cơ địa mỗi người khác nhau, thuốc cũng phải xem từng người nữa chứ ko phải ai uống cũng có hiệu quả như nhau, bà bầu thì sẽ phải cẩn thận hơn trong việc uống thuốc, mình đang cho con bú cũng phải đến tận nơi để bác sĩ khám, nên tốt nhất bạn cứ đến khám cho yên tâm lại an toàn nữa

  4. Nga Quế says: Trả lời

   chị cho e hỏi, e cũng mới sinh em bé được 4 tháng, uống tiêu xoang linh dược thang có ảnh hưởng đến sữa cho con ko, tại mỗi lần e uống kháng sinh là giống như con em cũng bị táo bón

  5. Cỏ Ba Lá says: Trả lời

   Sau khi đến khám thì mình biết đang cho con bú thì dùng thuốc vô tư, 4 tháng không phải lo gì hết. Thuốc ko ảnh hưởng đến sữa đâu e ạ, vì mình cũng đã đi khám và được bác sĩ giải thích rõ rồi mới dùng thuốc, nếu còn lo lắng thì đến khám trực tiếp xem sao, không thì gọi vào số này cũng được 0974.026.239

 10. Cầm Ngân says: Trả lời

  Cho mình hỏi ở bệnh viện 102 có bác sĩ nào giỏi về tai mũi họng ko, mình muốn đến khám và lấy thuốc.

  1. Linh Lê Vũ says: Trả lời

   Lần trước mình đi khám gặp bác sĩ Phương, bác sĩ Phương là Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện Tai mũi họng Quân dân 102, bác sĩ khám và tư vấn rất nhiệt tình bạn ah, bạn xem tiểu sử bác sĩ Phương sẽ rõ https://benhvientaimuihong102.org/bac-si/bac-si-le-phuong

  2. Myl Nguyễn says: Trả lời

   Đăng ký khám bác sĩ thì có tốn chi phí hơn ko bạn, mình gọi điện đặt lịch hay chỉ đến đăng ký là được, có cần chờ đợi lâu ko?

 11. Phạm Trà Giang says: Trả lời

  Em bị viêm đa xoang, nếu dùng thuốc tiêu xoang này thì thời gianbao lâu có thể khỏi dứt điểm vậy

 12. Linh Ngọc says: Trả lời

  Nhà bạn tận Thanh Hóa, đường xá đi lại cũng hơi vất vả, hay bạn gọi điện liên hệ với bệnh viện để các bác sĩ tư vấn, xem tình trạng bệnh của bạn như thế nào, vì mình thấy bệnh viện có dịch vụ gửi thuốc về qua đường bưu điện đấy, các bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình, cặn kẽ, trong thời gian dùng thuốc có vấn đề gì thì bạn gọi điện các bác sẽ giải đáp, đỡ mất công đi lại bạn ah. Nhưng trước khi alo cho bác sĩ bạn nên nội soi tai mũi họng trước đã nhé

 13. Nguyễn Tọng Tuấn says: Trả lời

  Tôi bị viêm xoang lâu năm cứ thỉnh thoảng bệnh lại tái phát lại phải uống kháng sinh. Uống nhiều thuốc quá cũng thấy mệt mỏi. Chắc phải chuyển đông y xem sao.

  1. Minh Hùng- 123 says: Trả lời

   Tôi thì cả đông cả tây chán rồi mà cũng có khỏi được đâu. Bao nhiêu tiền chữa, cứ ai chỉ cho bài thuốc nào là mua về dùng thế mà bệnh không khỏi, giờ chán không muốn thuốc thang gì nữa

  2. Hà Sơn Nan says: Trả lời

   Uống đông y nhưng bạn đã uống bài thuốc tiêu xoang linh dược thang chưa. Tôi thấy bài thuốc này nhiều người nặng hay nhẹ uống đều khen cả này https://www.tapchidongy.org/chua-viem-mui-di-ung-bang-bai-thuoc-nam-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html

 14. Trần Thị Na says: Trả lời

  Cảm ơn bệnh viện quân dân tai mũi họng 102, nhờ bài thuốc tiêu xoang linh dược thang của bệnh viện mà tôi đã khỏi được bệnh viêm xoang mạn tính của tôi. Cứ ngỡ là sẽ pơhair sống với bệnh này cả đời nhưng không ngờ tìm hiểu biết đến bài thuốc tiêu xoang linh dược thang mua về điều trị thì đến giờ đã khỏi được bệnh

  1. Nguyễn Bích Sơn says: Trả lời

   Bạn đã điều trị bằng bài thuốc này rồi ạ. Bạn cho mình hỏi bạn điều trị thuốc này có lâu không thì khỏi được vậy?

  2. Trần Thị Na says: Trả lời

   Hồi mình điều trị 3 tháng thì khỏi bạn ạ. Thời gian điều trị mỗi người mỗi khác không ai giống ai đâu. Nhưng xác định điều trị thuốc đông y là phải xác định kiên trì vài tháng trở lên đó.

  3. Lê Hải Anh says: Trả lời

   Trước bạn điều trị bao lâu thì thấy bắt đầu có hiệu quả vậy. Tôi cũng đang điều trị bằng thuốc này mà phải đến gần chục ngày rồi mà vẫn chưa thấy có tiến triển giảm bớt gì, hay là do không hợp thuốc

  4. Phạm Đình Thắng says: Trả lời

   Điều trị bằng tiêu xoang linh dược thang mà mới gần chục ngày thì là bình thường bạn ạ. Tôi thồi xưa điều trị phải đến gần 2 chục ngày mới thấy có tác dụng cơ. Những hôm đầu còn thấy mũi dãi khó chịu hơn. Nước mũi chảy ra nhiều hơn vì nó đào thải chất viêm dịch gỉ viêm ra khỏi ổ xoang. Đến ngoài 3 tuần thì mới thấy triệu chứng bắt đầu giảm. Dịch xoang bắt đầu ít dần đi.Đầu rồi hốc mắt cũng đỡ nhức mỏi hơn. Từ đó trở đi thì triệu chứng cứ giảm dần dần. Hết tháng thứ nhất thì đỡ được khoảng 6 phần, dùng hết 2 tháng thuốc thì khỏi được cái viêm xoang mũi này/

  5. Nguyễn Hoàng Sơn says: Trả lời

   Mấy tháng uống thuốc này liền như vậy có bị tác dụng phụ gì không cậu? Mà ăn uống có phải kiêng khem gì không nhỉ?

  6. Tiến Lên says: Trả lời

   Thuốc này là thuốc thảo dược an toàn không có tác dụng phụ gì đâu. Tôi còn gặp vấn đề về dạ dày những uống thuốc này vào không ảnh hưởng gì cả. Vấn đề kiêng khem thì phải kiêng khem một số thứ đấy. Khi điều trị bác sĩ khác chỉ rõ cho bạn.

 15. Tô Thị Thái says: Trả lời

  Tiêu xoang linh dược thang là thuốc hay thực phẩm chức năng vậy mọi người? Tôi thấy đông y bây giờ nhiều người cứ quảng cáo thuốc xong cuối cùng toàn là thực phẩm chức năng thôi. Dùng chăng khỏi gì cả.

  1. Ánh- 1990 says: Trả lời

   Nó là thuốc đấy bạn ạ. Muốn dùng thuốc này là phải có bác sĩ khám hỏi bệnh cẩn thận rồi mới kê cho mà chứ không phải mấy loại bán qua mạng muốn mua thì mua đâu

 16. Huyền Linh says: Trả lời

  Năm nay tôi 30 tuổi, tôi bị viêm xoang cũng phải đến gần 5 năm rồi. Cũng phải uống rất nhiều kháng sinh từ bệnh viện tới hiệu thuốc nhưng nó chỉ khỏi được tạm thời được thời gan lại tái lại. Có ai bị lâu như tôi dùng bài thuốc tiêu xoang linh dược thang chưa ạ? Liệu có hiệu quả không ạ?

  1. Tống Anh Minh says: Trả lời

   Bạn mới bị 5 năm ăn thua gì. Tôi đây bị gần chục năm rồi mà điều trị bằng bài thuốc tiêu xoang này còn khỏi được cơ mà nhưng mà thời gian dùng thuốc sẽ lâu đó, sẽ tính theo tháng chứ không phải dùng mấy liều thuốc là khỏi được đâu

  2. Minh Trang says: Trả lời

   Tôi đang uống thuốc chữa bệnh khớp giờ mà uống thuốc tiêu xoang linh dược thang này liệu có được không nhỉ.? 2 loại thuốc uống vào có sợ đá nhau

  3. Hoàng Hùng says: Trả lời

   Thuốc khớp thì phải biết thuốc gì mới được chứ bác. Tốt nhất là bác gọi vào số 0888.598.102 của bệnh viện. Gặp các bác sĩ ở đó mà hỏi. Viện này các bác sĩ họ tốt lắm. Bác cứ gọi hỏi thoả mái không mất gì đâu, bác sĩ tư vấn tận tình đó.

 17. Lê Đức Thanh says: Trả lời

  Đông y chỉ điều trị cho người bị viêm mạn tính thôi hay viêm cấp cũng điều trị được nhỉ mọi người?

 18. Nguyễn Anh Tài says: Trả lời

  Bài thuốc tiêu xoang linh dược thang này chắc tốt lắm, đến cả bác nghệ sĩ Kim Xuyến cũng điều trị thuốc này cơ mà

  1. Hà Bích Phương says: Trả lời

   Mình cũng vừa lướt youtobe thấy có video nói bác kim xuyến chữa khỏi ở bệnh viện 102. Thấy bảo bác cũng bị nặng lắm chữa ở đó khỏi được rồi, thấy được người dùng thực tế chia sẻ như này thì an tâm

  2. Hà Văn Lương says: Trả lời

   Chính nhờ video của bác kim xuyến chia sẻ mà tôi mới biết đến bệnh viện 102 để mà dùng bài thuốc tiêu xoang linh dược thang này đấy chứ.

  3. Phan Tùng Khanh says: Trả lời

   Bệnh viện này ở đâu vậy bạn? Chữa khỏi hẳn được bệnh viêm xoang không, tôi có đi chữa tại toàn các bệnh viện lớn trung ương rồi mà bệnh còn không khỏi liệu bệnh viện này có chữa được hay không?

  4. Thiên Sứ says: Trả lời

   Bệnh viện quân dân 102 có địa chỉ ở cuối bài đấy bạn ơi. Ở đây họ khám máy móc như bên tây y còn điều trị là họ dùng các bài thuốc đông y đó chứ không phải điều trị bằng kháng sinh
   Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
   Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

 19. Xuân Hằng says: Trả lời

  Trong đông y thấy nhiều người bảo uống mật ong tỏi có thể chữa được viêm xoang có đúng không mọi người?

  1. Nguyễn Yến Dương says: Trả lời

   Chuữa sao được hả bạn. Cùng lắm là nó chỉ hỗ trợ được phần nào đấy thôi chứ, dùng cách dân gian mà khỏi được thì họ chẳng cần sản xuất ra thuốc để làm gì

 20. Đỗ Văn Quang says: Trả lời

  Con nhà em mới có 10 tuổi, mấy này nay đi học về là bị nghẹt mũi chảy nước mũi, ngoài ra cứ kêu đau đầu nhất là vùng trán và nhức hốc mắt. Như vậy có phải là triệu chứng của viêm xoang không mọi người?

  1. Nguyễn Thương says: Trả lời

   Khả năng lớn là con bạn bị dấu hiệu ban đầu của viêm xoang rồi. Cho bé đi khám đi, tới viện tai mũi họng quân dân 102 mà khám điều trị, thuốc ở đây tốt lắm, trước lúc mình điều trị thì nó còn ở bên Nguyễn Xiển, lúc đó là Trung tâm thừa kế và đông y Việt Nam chứ chưa phát triển thành bệnh viện như giờ

  2. Đỗ Văn Quang says: Trả lời

   Bệnh viện này làm việc thời gian như thế nào vậy bạn? thuốc của họ trẻ vẫn dùng được chứ

  3. Tuấn Ngọc says: Trả lời

   Bệnh viện quân dân 102 người ta làm tất cả các ngày trong tuần cả thứ 7 với chủ nhật bạn ạ. Họ làm trong giờ hành chính sáng từ 8 đến 12h chiều 13h30 đến 17h30.

 21. Cương Phạm says: Trả lời

  Nghe bài viết giới thiệu thì hay lắm nhưng hiệu quả thật thì không biết có khỏi được thật không. Vì tôi cũng điều trị cả đông cả tây nhiều lắm rồi mà cũng có khỏi được đâu.

  1. Lê Minh Hà says: Trả lời

   Viện này người ta có khám bảo hiểm không vậy anh chị ơi, có phải đợi lâu khi đến khám không ạ?

  2. Đỗ Toàn An says: Trả lời

   Chẳng qua là chưa gặp được đúng thầy đúng thuốc thôi. Nhiều người cũng điều trị tứ xứ không khỏi cuối cùng gặp được thuốc tiêu xoang linh dược thang lại khỏi. Bạn xem đây thì biết https://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang.html

  3. Ngô Hoàng Long says: Trả lời

   Chính mình là 1 trong những người điều trị nhiều nơi, nhiều thuốc không khỏi. Cuối cùng gặp được bài thuốc tiêu xoang linh dược thang lại khỏi được đây này. Chưa biết khỏi được bao lâu nhưng cả năm nay không bị bệnh hỏi thăm là cũng thấy mừng rồi/

 22. Bích Anh says: Trả lời

  Thấy bảo đông y chữa xoang thì tốt lắm nhưng mình lại rất sợ uống thuốc đông y. Chỉ cần ngửi mùi thôi đã sợ rồi. Nhất là thuốc sắc nên bảo mua về uống không biết có theo được không?

  1. Trần Nguyên says: Trả lời

   Sợ nhưng vẫn phải cố mà uống. Bị bệnh thì phải uống chứ biết làm sao được. Ai muốn uống thuốc đâu.

  2. Triệu Phương Nga says: Trả lời

   Không biết sao nhưng dùng bài thuốc tiêu xoang linh dược thang tôi thấy vừa dễ dùng lại vừa tiện đấy. Thuốc thì không phải sắc họ đã bào chế sẵn rồi về chỉ dùng được luôn thôi.

  3. Nguyễn Sơn Hà says: Trả lời

   Đông y mà không phải sắc thì tốt quá. Cơ mà bạn có thể nó rõ cụ thể hơn về thuốc và dùng như thế nào cho mình được không ạ?

  4. Lê Thành Tuân says: Trả lời

   Mình đang điều trị bài thuốc tiêu xoang linh dược thang gồm có 3 loại. 1 loại là viên hoàn, 1 loại là viên cao pha nước uống và 1 loại là thuốc xịt mũi xoang. Nói chung các loại thuốc đều tiện lợi dễ dùng thôi

 23. Quảng ĐB says: Trả lời

  Tôi thấy bệnh viêm xoang dùng thuốc gì thì thuốc nhưng mọi người nhớ cố gắng rửa mũi xoang được thường xuyên thì mới tốt., ổ xoang lúc nào cũng phải sạch sẽ

 24. Ngọc Ánh says: Trả lời

  Em cũng bị viêm xoang nhưng em lại đang mang bầu. Dùng thuốc tiêu xoang linh dược thang có ảnh hưởng gì tới bầu không ạ? Trước đây thì em có dùng thuốc tây nhưng giờ bầu bí vào thì không dám dùng.

  1. Kim Anh says: Trả lời

   Tiêu xoang linh dược thang thì mang bầu vẫn dùng được đó bạn ơi. An toàn cho cả mẹ với con. Cứ liên hệ với bác sĩ để được bác sĩ tư vấn đơn thuốc cụ thể cho mà điều trị https://www.vpeg.vn/nhung-ai-nen-dung-tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang/

  2. Ngọc Ánh says: Trả lời

   Vậy thì tốt quá. Cơ mà không biết bài thuốc này có thể mua ở đâu ngoài viện tai mũi họng 102 không ạ? Em đang ở xa viện mà bầu bí nên rất ngại khoản đi lại.

  3. Phương says: Trả lời

   Vậy thì bạn gọi tới số của bệnh viện gặp bác sĩ bảo bác tư vấn rồi ship thuốc về cho. Mình trước đây ở xa cũng không đến được, gọi điện đến gặp được bác sĩ Phương tư vấn rồi kê đơn thuốc cho, sau đó bệnh viện cho gửi thuốc về tận nhà cho.

 25. Đinh Minh Tùng says: Trả lời

  Bình thường mỗi người chỉ bị viêm 1 loại xoang nhưng tôi lại bị viêm đa xoang luôn. Nặng như vậy thì bài thuốc tiêu xoang linh dược thang có điều trị được không?

 26. Hà Trọng Dương says: Trả lời

  Xoang mũi họng của tôi rất kém, cứ thời tiết thay đổi là rất hay bị viêm là phải uống thuốc kháng sinh với giảm đau. Không biết bệnh viện tai mũi họng quân dân 102 có chữa được tình trạng trên không mọi người nhỉ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

Top 17 loại kem trị thâm mụn tốt nhất hiện nay

TOP 10 loại thuốc trị rạn da tác dụng nhanh chóng

Cây sài đất trị chàm sữa có tốt không? Cách dùng an toàn và hiệu quả

Đau mỏi vai gáy là gì? Những triệu chứng và cách chữa trị

Khám bệnh trĩ ở đâu tốt nhất? Top 10 địa chỉ đáng tin cậy

Bệnh trĩ uống thuốc có hết không? Đáp án chính xác nhất từ chuyên gia

Các cách chữa viêm khớp gối an toàn, nhanh chóng

Top 13 loại thuốc ngủ phổ biến nhất và hướng dẫn sử dụng

Top 10 thuốc trị thoái hóa khớp gối thông dụng nhất hiện nay

10 cách trị nấc cụt nhanh chóng

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?