Thanh Hầu Bổ Phế Thang: Bài thuốc thảo dược chữa ho không cần kháng sinh

Bài thuốc điều trị ho Thanh hầu bổ phế thang của Nhất Nam Y Viện kế thừa nhiều điểm sáng từ các bài thuốc quý của Ngự y triều Nguyễn, được nghiên cứu, kiểm nghiệm khoa học trước khi ứng dụng điều trị. Bài thuốc đã chứng minh được hiệu quả chữa dứt điểm, tận gốc mọi tình trạng ho khan, ho gà, ho đờm,… trên hàng nghìn người bệnh và được các chuyên gia đánh giá cao.

Lạm dụng kháng sinh trị ho rủi ro hơn tưởng tượng

Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng ho là một bệnh lý hô hấp có thể được xử lý bằng kháng sinh “nhanh chóng”. Thực tế ho chỉ là phản xạ của cơ thể cho thấy đường hô hấp đang có vấn đề bất ổn như có dị vật, viêm nhiễm, nhiều đờm, tổn thương… Các loại kháng sinh chỉ có tác dụng trong những trường hợp ho xuất hiện do đường hô hấp bị tổn thương, viêm nhiễm do nhiễm vi khuẩn. Những trường hợp ho bệnh lý không do nhiễm khuẩn thì kháng sinh không có tác dụng.

NÊN ĐỌC: Chuyên gia chỉ rõ những SAI LẦM trong điều trị ho và cách giải quyết bệnh triệt để

Sử dụng kháng sinh trị ho là phương pháp nhiều người bệnh áp dụng
Sử dụng kháng sinh trị ho là phương pháp nhiều người bệnh áp dụng

Không chỉ vậy, việc tùy tiện sử dụng kháng sinh khi bị ho có thể gây ra nhiều rủi ro, nguy hiểm hơn mọi người vẫn nghĩ.

 • Gây nhờn thuốc: Tự ý dùng kháng sinh theo liều lượng thời gian tùy ý thường dẫn đến tình trạng nhờn thuốc. Khi đó các chủng vi khuẩn, trong cơ thể sẽ kháng lại loại kháng sinh đang sử dụng khiến những lần nhiễm trùng trong tương lai kháng sinh đang sử dụng không thể tiêu diệt được vi khuẩn. Những trường hợp kháng thuốc nhiều sẽ khiến bệnh nhân có thể tử vong khi không có thuốc điều trị phù hợp sau này.
 • Loạn khuẩn ruột, giảm miễn dịch: Tình trạng này thường xuất hiện ở những người dùng kháng sinh thời gian dải. Khi đó hệ vi sinh đường ruột bị rối loạn, các vi khuẩn có lợi có thể bị tiêu diệt, dẫn đến sức đề kháng của cơ thể yếu đi.
 • Gây tác dụng phụ: Thuốc kháng sinh là một trong những loại thuốc dễ gây tác dụng phụ nhất. Sử dụng thuốc thời gian dài thường gây đau loét dạ dày, tích tụ hợp chất trong gan, thận rất nguy hiểm.
 • Bệnh nặng hơn dễ biến chứng: Nếu lạm dụng thuốc kháng sinh nhưng không giải quyết được căn nguyên gây bệnh, bệnh nguồn gây ho sẽ ngày càng nặng nề hơn, dễ biến chứng nguy hiểm, cơn ho cũng nặng và dai dẳng hơn.

Chính vì vậy khi bị ho do các bệnh lý hô hấp như viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản gây nên người bệnh cần đi khám, tìm kiếm phương pháp chữa tận gốc các bệnh nguồn chứ không nên lạm dụng thuốc kháng sinh. Một trong những giải pháp trị ho liên quan đến các bệnh hô hấp hiệu quả và an toàn là dùng thuốc thảo dược YHCT. Thuốc thảo dược sẽ giúp điều trị toàn bộ căn nguyên gây bệnh bên trong và bên ngoài cơ thể một cách an toàn, tự nhiên và ngăn ngừa ho tái phát.

TRÒ CHUYỆN CÙNG CHUYÊN GIA – NHẬN TƯ VẤN GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC

Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang chữa ho phục dựng tinh hoa YHCT triều Nguyễn

Thanh Hầu Bổ Phế Thang là bài thuốc điều trị ho gió, ho khan, ho có đờm…. được bào chế từ các loại thảo dược tự nhiên, được ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Nhất Nam Y Viện. Bài thuốc được các bác sĩ, chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện nghiên cứu và phát triển thông qua công trình “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT triều Nguyễn trong điều trị bệnh tai mũi họng”. Vì vậy, Thanh hầu bổ phế thang kế thừa có chọn lọc những ưu điểm nổi trội từ các phương pháp điều trị ho cho vua chúa của Thái y viện triều Nguyễn.

Theo chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú Lê Phương, chủ nhiệm công trình nghiên cứu Thanh Hầu Bổ Phế Thang:

“Thái y viện là cơ quan y tế cấp trung ương, chuyên phụ trách chăm sóc sức khỏe cho vua chúa, hoàng thất triều Nguyễn. Các bài thuốc, phương pháp chăm sóc sức khỏe dùng cho vua chúa đều được ghi chép, lưu giữ trong cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược Nhật ký. Vào khoảng năm 2016, trong chuyến công tác tại Huế, chúng tôi đã may mắn tìm được và sở hữu cuốn tư liệu quý giá này.

Dựa trên những ghi chép trong cuốn Châu bản, chúng tôi đã tiến hành các nghiên cứu, thẩm định khoảng 30 bài thuốc cổ thường được các Ngự y triều Nguyễn sử dụng trong điều trị các bệnh lý hô hấp cho vua chúa và trị bệnh ôn dịch.

Một trong số những bài thuốc tiêu biểu như Hương sa lục quân tử, Ngân kiều thang, Bổ trung ích khí thang, Tang cúc ẩm,… Đây đều là các bài thuốc quý, cho hiệu quả cao và có thể ứng dụng cho người bệnh hiện nay.

Qua nghiên cứu, chúng tôi nhận thấy nhiều điểm tương đồng giữa các phương thuốc trong Ngự dược Nhật ký với bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang mà tôi từng nghiên cứu và ứng dụng điều trị trong nhiều năm trước đấy. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định cải tiến bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang dựa trên những kinh nghiệm điều trị bệnh của Thái y viện triều Nguyễn”.

Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang chữa ho tận gốc không cần kháng sinh

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương: “Để điều trị các bệnh hô hấp, chúng tôi đã phát triển bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang theo nguyên tắc BỔ CHÍNH KHU TÀ. Nguyên tắc này giúp điều lý tạng phủ, nâng cao chính khí, giải nhiệt độc. Bởi vì chính khí suy yếu, tạng phủ rối loạn là căn nguyên nội nhân khiến cho nhiệt độc tăng cường tại hầu họng, phế phổi bị tổn thương, suy giảm miễn dịch tại chỗ và toàn thân.

Khi đó các căn nguyên ngoại nhân như tà khí độc gồm phong, hàn, thấp nhiệt và các tác nhân như vi khuẩn, virus có khả năng xâm nhập, gây viêm nhiễm, tổn thương tại họng và phế. Chính tổn thương tại các khu vực này khiến ho kéo dài, dai dẳng. Nếu hệ miễn dịch và hệ hô hấp đều tốt thì chứng ho sẽ được xử lý triệt để”.

Cơ chế điều trị toàn diện của Thanh hầu bổ phế thang
Cơ chế điều trị toàn diện của Thanh hầu bổ phế thang

Để đảm bảo xử lý bệnh theo nguyên tắc Bổ chính – khu tà, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang đã kết hợp 32 vị thảo dược vừa có tính bổ vừa có tính công. Các thành phần chính của thuốc được chia thành các nhóm như sau:

 • Nhóm giúp thông phế khí, tuyên phế, lợi yết, giải nhiệt, bài nùng: Cát cánh, Bạch cương tàm,….
 • Nhóm giúp thanh nhiệt, giải độc, kháng khuẩn, kích thích và cải thiện tác dụng miễn dịch của bạch cầu: Liên kiều, thanh đại diệp, tang diệp, bồ công anh, kim ngân hoa, diếp cá, tang bạch bì, kha tử…
 • Nhóm giúp bổ thận âm, nâng cao sức khỏe đường hô hấp: Phật thủ, Cam thảo, Bách bộ, Kim ngân, Liên kiều, thục địa, kỷ tử, ngũ vị tử…..

Trong đó, nhiều thành phần thảo dược trong bài thuốc đều là các NGỰ DƯỢC tiến vua như Thục địa, Sa sâm, Trần bì, Bạch truật, Cam thảo, Sinh khương,…. Các dược liệu này có tác dụng rất tốt trong đào thải độc tố trong cơ thể, cải thiện thể trạng, nâng cao sức đề kháng, khôi phục sức khỏe tổng thể cho người bệnh.

Một số thành phần ngự dược có trong bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Một số thành phần ngự dược có trong bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Đặc biệt, thông qua quá trình nghiên cứu, tách chiết dược tính từng vị thuốc, đội ngũ nghiên cứu đã tìm ra một nhóm thảo dược có chứa nhiều hoạt chất kháng sinh thực vật để ứng dụng vào bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang. Các thảo dược này có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm, chống phù nề, đặc trị viêm nhiễm tại chỗ rất tốt mà không gây tác dụng phụ như kháng sinh tổng hợp. 

Ngoài những thành phần chính của bài thuốc, tùy thuộc vào tình trạng của mỗi bệnh nhân, mức độ và nguyên nhân gây tình trạng ho các bác sĩ sẽ gia giảm một số thành phần khác sao cho phù hợp.

Thanh Hầu Bổ Phế Thang giải pháp trị ho tự nhiên cam kết an toàn, không tác dụng phụ

Với khả năng điều dưỡng cơ thể và nâng cao sức đề kháng, Thanh Hầu Bổ Phế Thang giúp kích hoạt cơ chế tự chữa lành và tự phòng vệ của cơ thể bằng các hoạt chất tự nhiên trong thảo dược. Vì vậy độ an toàn, lành tính của phương pháp điều trị an toàn hơn cho người bệnh.

Đặc biệt, thành phần thuốc đều có nguồn gốc từ các vườn thảo dược sạch của Nhất Nam Y Viện, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO. Nhất Nam Y Viện cam kết với người bệnh về chất lượng và độ an toàn của thảo dược sử dụng trong bài thuốc đảm bảo không chứa hóa chất, chất bảo quản, các tạp chất gây hại.

Vườn dược liệu Nhất Nam Y Viện cung cấp thảo dược sạch, đạt tiêu chuẩn GACP - WHO
Vườn dược liệu Nhất Nam Y Viện cung cấp thảo dược sạch, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO

Bài thuốc được điều phối an toàn và phù hợp với nhiều đối tượng người bệnh mắc các chứng ho gió, ho khan, ho có đờm, ho ra máu,… từ người già, trẻ nhỏ, tới phụ nữ có thai, cho con bú đều có thể sử dụng.

Đồng thời, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang đã được nghiên cứu kiểm nghiệm kỹ càng trước khi ứng dụng vào điều trị:
Thảo dược được phân tích dược tính trước khi kết hợp theo nguyên tắc Đông y. Nhờ đó thành phần thuốc có dược tính phù hợp, hạn chế được những nguy cơ ngộ độc hoặc rủi ro cho người bệnh.

Bài thuốc được kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trừ diễn nhờ đó đảm bảo thuốc an toàn, lành tính khi đi vào cơ thể người bệnh. Thuốc không tích tụ lại gan, thận khi áp dụng điều trị trong thời gian dài. Kiểm nghiệm thực tế trước khi áp dụng: Kết quả kiểm nghiệm cho thấy bài thuốc phát huy tác dụng tốt trên đa phần bệnh nhân. Đặc biệt không có bệnh nhân nào bị ngộ độc hoặc gặp nguy hiểm khi sử dụng thuốc.

Chính nhờ những ưu điểm như vậy bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang an toàn cho nhiều đối tượng sử dụng. Thực tế trong suốt gần 10 năm ứng dụng vào thực tế điều trị, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang mang lại kết quả ổn định, không có bệnh nhân nào gặp tác dụng phụ do dùng thuốc thời gian nhiều tháng.

XEM THÊM: [Review thực tế] Bệnh nhân ho mãn tính KHỎI BỆNH chỉ sau 3 tháng dùng Thanh hầu bổ phế thang

Phác đồ điều trị ho bằng Thanh Hầu Bổ Phế Thang

Chia sẻ về bài thuốc, thầy thuốc ưu tú Lê Phương cho biết: “Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang có tác dụng giảm triệu chứng bệnh, giảm ho, đau rát cổ họng, mà còn tác động vào căn nguyên đồng thời cải thiện sức đề kháng giúp ngăn ngừa bệnh hiệu quả.

Tùy thuộc vào cơ địa, tình trạng và sự kiên trì của mỗi người, thời gian điều trị sẽ khác nhau. Với những bệnh nhân ở giai đoạn nhẹ, thời gian điều trị cũng nhanh hơn vào khoảng 1 – 2 tháng. Ngược lại, bệnh nhân ở giai đoạn nặng, việc điều trị sẽ gặp nhiều khó khăn hơn, có thể lên tới 3-4 tháng.”

Tuy nhiên, nhìn chung, bài thuốc được gia giảm điều phối dựa theo phác đồ điều trị ho bằng Thanh hầu bổ phế thang với 3 giai đoạn rõ ràng, xử lý lần lượt từng mục tiêu nhỏ:

Phác đồ điều trị ho bằng Thanh hầu bổ phế thang
Phác đồ điều trị ho bằng Thanh hầu bổ phế thang

Giai đoạn 1: Điều trị triệu chứng ho

 • Thời gian: 2 tuần – 1 tháng
 • Nguyên tắc: Sơ phong thanh nhiệt, hóa đàm, giải độc tiết hỏa, khu phong tán hàn, lợi yết.
 • Tác dụng: Giảm ho, cải thiện sưng nề, đau – vướng họng, tiêu viêm, giảm đờm, hạ sốt… Qua đó, thuốc nâng cao thể trạng, giúp bệnh nhân đáp ứng với thuốc nhanh chóng và hiệu quả hơn ở những giai đoạn điều trị chuyên sâu.

Giai đoạn 2: Xử lý toàn bộ căn nguyên gây viêm amidan từ Trong ra ngoài

 • Thời gian: 1 tháng
 • Nguyên tắc: Bổ chính – khu tà
 • Tác dụng: Điều lý tạng phủ, bổ can, thận, thanh – dưỡng phế, kiện tỳ, cân bằng âm dương, khu phong, tán hàn, trừ thấp. Qua đó bài thuốc loại trừ toàn bộ căn nguyên gây bệnh bên trong và bên ngoài cơ thể.

Giai đoạn 3: Điều trị dự phòng – ngăn bệnh tái phát

 • Thời gian: 1 – 2 tháng
 • Nguyên tắc: Bổ chính
 • Tác dụng: Bồi bổ tạng phủ, đặc biệt là phế và thận âm, nâng cao chức năng miễn dịch hô hấp và toàn thân, ngăn ngừa ho tái phát.

Liệu trình sẽ được điều phối phù hợp dựa theo kết quả chẩn đoán của ban đầu của bệnh nhân và kết quả đánh giá hiệu quả điều trị sau từng giai đoạn. Nhờ đó phác đồ thuốc sẽ theo sát với tình trạng của từng bệnh nhân, mang lại hiệu quả tối ưu hơn.

Người điều trị ho và các bệnh hầu họng trực tiếp tại Nhất Nam Y Viện là Thầy thuốc ưu tú Lê Phương và TS.BS Vân Anh. Tất cả các bác sĩ công tác tại Nhất Nam Y Viện đều là những người có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm khám điều trị bệnh bằng YHCT. Vì vậy người bệnh có thể yên tâm về chất lượng chữa trị ho và các bệnh hô hấp tại Nhất Nam Y Viện.

Bệnh nhân và chuyên gia đánh giá về Thanh Hầu Bổ Phế Thang

Ngay từ khi được ứng dụng, bài thuốc đã nhận được sự đánh giá cao từ phía chuyên gia.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

“Thanh Hầu Bổ Phế Thang chứa đựng tinh hoa Y học cổ truyền cung đình triều Nguyễn được các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện dành nhiều tâm huyết nghiên cứu và phát triển. Bài thuốc mang tới hiệu quả toàn diện từ trong ra ngoài, vừa giảm triệu chứng, phục hồi niêm mạc bị tổn thương và giúp cải thiện sức đề kháng, ngăn bệnh tái phát hiệu quả. Tác dụng toàn diện của bài thuốc là nhờ kết hợp các vị thảo dược tự nhiên, vừa có khả năng điều trị bệnh, vừa rất tốt cho sức khỏe.”

Thạc sĩ, Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá cao bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Thạc sĩ, Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá cao bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn – PGĐ Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

“Có nhiều bài thuốc điều trị bệnh ho bằng YHCT. Tuy nhiên, xét về mức độ hiệu quả, an toàn đối với đa phần người bệnh, tôi và nhiều đồng nghiệp đánh giá cao bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang. Các thành phần của bài thuốc như Liên kiều, Cát cánh, Kha tử, Cương tàm, Sơn trà,… được chọn lọc kỹ lưỡng từ các phương thuốc của Ngự y. Thảo dược được phối hợp theo tỷ lệ Vàng giúp làm chậm sự phát triển và tiêu diệt các tác nhân gây bệnh.

Bên cạnh đó, bài thuốc còn giúp làm lành tổn thương niêm mạc họng, tăng cường sức đề kháng, cải thiện chức năng phế, can, thận,.. nâng cao hệ miễn dịch, phòng chống bệnh tái phát hiệu quả.”

Cũng ngay từ ngày đầu được đưa vào điều trị, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang đã giúp tình trạng sức khỏe của nhiều bệnh nhân được cải thiện rõ rệt. Theo thống kê, trong vòng 10 năm qua, bài thuốc đã giúp hơn 40.000 người bệnh thoát khỏi ho khan, ho gà, ho dai dẳng,… thành công. Rất nhiều bệnh nhân đã phản hồi tích cực về bài thuốc:

Anh Nguyễn Văn Tài, 45 tuổi, Nam Định: “Gần 10 năm chung sống với ho khan mãn tính, tôi đã phải uống nhiều loại thuốc cả Tây y, thực phẩm chức năng nhưng bệnh không hết. Cứ khi nào dùng thuốc ho thì bệnh cũng có giảm, nhưng hết thuốc là đâu lại vào đấy. Nhiều lúc ho nhiều, tôi còn cảm thấy đau đầu, chóng mặt, chán ăn, đêm không ngủ được. Tình cơ một lần nghe đài thấy có chương trình tư vấn sức khỏe bệnh ho, có nói tới bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang. Tôi đã nhờ con cháu tìm hiểu và mua về sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ. Uống thuốc liên tục trong 4 tháng thì thấy không còn ho nữa, người nhẹ nhõm, ăn ngủ tốt hơn rất nhiều.”

Chị Phan Thị Thúy Hạnh, 37 tuổi, Quận 1, Tp.HCM cho biết:

Cả hai bé nhà tôi đều khá yếu, thường xuyên bị các bệnh về tai – mũi – họng. Bé lớn 9 tuổi bị viêm họng từ năm lên 6, bé nhỏ thì bị ho khan mãn tính khi lên 7. Dù dùng nhiều thuốc khác nhau nhưng hai cháu vẫn không dứt điểm, thuốc chỉ có tác dụng một thời gian là đâu lại vào đấy. Nhưng kể từ khi dùng Thanh Hầu Bổ Phế Thang thì bệnh đã hết. Hơn 1 năm nay không thấy tái phát lần nào. Không những vậy, sau 3 tháng kiên trì uống thuốc, con còn ăn uống tốt, trở nên nhanh nhẹn, khỏe mạnh hơn rất nhiều. Thật sự tôi rất cảm ơn các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện.”

Nhiều bệnh nhân sau khi dùng thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang cũng đăng tải những đánh giá tích cực trên các trang diễn đàn, mạng xã hội:

Phản hồi của bệnh nhân điều trị ho bằng Thanh hầu bổ phế thang
Phản hồi của bệnh nhân điều trị ho bằng Thanh hầu bổ phế thang
Đánh giá của người bệnh điều trị ho tại Nhất Nam Y Viện
Đánh giá của người bệnh điều trị ho tại Nhất Nam Y Viện

Để được điều trị dứt điểm ho và các bệnh hô hấp bằng thuốc thảo dược YHCT, bạn đọc có thể liên hệ đến Nhất Nam Y Viện để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: 

 • Hà Nội: Biệt thư 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, phường An Khánh, TP Thủ Đức, HCM.

Điện thoại: 0888 598 102  – 0888.698.102

Facebook: https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102

Website: https://nhatnamyvien.com/

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Bình luận (77)

 1. Quỳnh Anh says: Trả lời

  Nếu ho có đờm do viêm phế quản thì có thể trị dứt điểm với thanh hầu bổ phế thang không nhỉ? Em dùng nhiều kháng sinh mà không hết, cứ dăm bữa lại bị lại, uống kháng sinh hoài làm dạ dày của em đang có vấn đề

  1. TT Thừa Kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare says: Trả lời

   Chào bạn! Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang chữa ho tuân theo nguyên tắc của YHCT. Không chỉ giải quyết triệu chứng, giảm ho, chống viêm, chống phù nề niêm mạc, mà còn đẩy lùi căn nguyên gây bệnh từ can, thận, phế, nguyên khí. Với tình trạng của bạn là ho do viêm phế quản thì thuốc sẽ đẩy lùi bệnh viêm phế quản để trị ho! Để được tư vấn cụ thể bạn đến trực tiếp trung tâm hoặc để lại SĐT, liên hệ hotline 0888 598 102 – 0888 698 102 để được tư vấn nhé!
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Thịnh Văn Phạm says: Trả lời

   Nếu bị ho thì phải dùng thuốc đông y mới dứt điểm được còn dùng thuốc kháng sinh dễ tái phát lắm. Mà uống kháng sinh nhiều cũng không tốt, hại gan, hại thận lắm, mình dùng một liệu trình đông y là dứt điểm đó

  3. Đoàn Hân_09 says: Trả lời

   Tớ ho có đơm nè, cổ họng đặc quấn đờm đến mức mất tiếng luôn à, ho từng đợt dai dẳng lắm, có khi ho cả tháng. Cũng mất nhiều thời gian đến nhiều nơi để bốc thuốc uống vì uống thuốc tây không hợp nhưng vẫn không giảm được. Thế mà được anh bên chồng giới thiệu cho thuốc thanh hầu bổ phế thang này về uống trong 2 tháng là sạch đờm và không còn ho nữa.

  4. Hoàng Uyên says: Trả lời

   Uồi, nhắc đến ho là nhắc đến một thời kì đau khổ của tôi. Bởi tôi bị viêm phổi từ nhỏ nên ho suốt, đi mưa về lạnh tí cũng ho, uống lạnh cũng ho… Với người khác ho uống kháng sinh thì giảm nhưng với tôi thì không, với lại tôi bị đau dạ dày và bị nhờn thuốc toàn phải dùng kháng sinh liều cao. Đi làm gặp đối tác mà cứ ôm cổ ngồi ho ai cũng ngao ngán, đặc biệt trong mùa dịch này ngồi cơ quan ho ai cũng bảo về cách ly đi. Nghe thuốc nam hay bắc trị ho tốt đều đi mua về uống nhưng đáng buồn không có thuốc nào giúp tôi dứt ho hết. Nhưng may mắn thay một lần tìm hiểu trên mạng thấy bài https://nhatnamyvien.com/phac-do-chua-ho-bang-thanh-hau-bo-phe-thang-36929.html bảo thuốc thanh hầu bổ phế thang trị ho tốt nên cũng đến trung tâm khám. Bác sĩ kê đơn thanh hầu bổ phế thangcho tôi gồm 3 loại trong đó có 2 loại uống và loại cao ngậm. Thật bất ngờ sau đơn thuốc đấy tôi không còn ho nữa, cổ họng không còn đau rát do ho nhiều, họa may lắm mới hoa tý thôi, người thoải mái ra bao nhiêu

  5. Lê Thanh Kiệm says: Trả lời

   Tôi đã trải nghiệm thuốc này rồi và cảm thấy thuốc trị ho tốt lắm ạ. Bị ho do viêm phế quản suốt 5 năm trời, uống kháng sinh quá nhiều không khỏi nhưng chỉ uống đúng 1 liều thuốc thanh hầu bổ phế này là hết ho luôn

  6. Thịnh Văn Phạm says: Trả lời

   Nếu bị ho thì phải dùng thuốc đông y mới dứt điểm được còn dùng thuốc kháng sinh dễ tái phát lắm. Mà uống kháng sinh nhiều cũng không tốt, hại gan, hại thận lắm, mình dùng một liệu trình đông y là dứt điểm đó

 2. Thanh Trà Thị says: Trả lời

  Nếu ho khan, ho nhiều khiến cổ họng sưng và đau thì thanh hầu bổ phế có giảm ho và chữa lành cổ họng được không? Tôi uống kháng sinh nhiều người nổi đầy mụn nên hãi lắm, muốn chuyển sang thuốc này

  1. TT Thừa Kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare says: Trả lời

   Chào bạn! Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang mang tới hiệu quả toàn diện từ trong ra ngoài, vừa giảm triệu chứng, phục hồi niêm mạc bị tổn thương và giúp cải thiện sức đề kháng, ngăn bệnh tái phát hiệu quả. Bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm để khám hoặc để lại số điện thoại để Nhất nam y viện gọi tư vấn cho bạn nhé! Chúc bạn luôn vui vẻ!

  2. Đặng Hòa says: Trả lời

   Hết nhé bạn, mình bị ho khan đến rát cố họng mà quất 1 đơn thuốc thanh hầu này tầm 2 tháng là không còn ho hằn gì nữa, công nhận thuốc trị ho tốt ghê

  3. Hoàng Nam says: Trả lời

   Ôi nhắc đến ho khan là tôi phát sợ. Dạo đó cứ vài hôm là tôi lại ho mà ho dai dẳng không buông, uống kháng sinh riết nhờn thuốc luôn. Vào bệnh viện khám lại cho đơn kháng sinh mới về. Riết tôi giống như chuột bạch thử thuốc đấy. Uống đến nổi mà người toàn hạch và mụn. Sau chuyển làm các bài thuốc dân gian cũng không khỏi. Vậy mà chuyển sang uống thuốc thanh hầu bổ phế thang này 1 liệu trình là sạch luôn ho, nghỉ thuốc được 6 tháng nay mà không hề ho thêm một lần nào nữa

  4. Hoàng Lan says: Trả lời

   Mình cũng tưởng cả đời nay chịu cảnh ho chứ, bởi mình bị viêm phổi từ nhỏ, cứ hễ trời trở lạnh là ôm cổ ho, cũng chạy chữa đủ thuốc đông tây nam bắc mà không khỏi nhưng đến trung tâm được bác sĩ Lê Phương khám và cho đơn thuốc gồm 5 thanh hầu bổ phế, 4 giải độc chống viêm và 2 lọ ngậm. Thuốc dạng viên cao, mỗi lần uống thì hòa với nước ấm là uống thôi, còn lọ ngậm thì ngậm thôi. Thuốc dễ uống với lại không cần đun sắc gì nên tiện lắm. Sau 2 tháng uống hết chỗ thuốc đấy là mình không còn viêm phổi nữa, ho cũng hết luôn từ đây, mặc dù thời gian điều trị có hơi lâu nhưng khỏi được bệnh này là mình mừng lắm

 3. Đỗ Vinh says: Trả lời

  Một đơn thuốc trị ho với Thanh Hầu Bổ Phế Thang như thế nào vậy? Tôi bị ho khan do viêm phổi thì uống tầm bao lâu là hết

  1. TT Thừa Kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare says: Trả lời

   Chào bạn! Bài thuốc trị ho Thanh Hầu Bổ Phế Thang này được kết hợp từ 3 bài thuốc nhỏ, bao gồm: Thanh hầu bổ phế thang, giải độc chống viêm và lọ ngậm. Tùy vào tình trạng ho của mỗi người mà bác sĩ kê với liều lượng phù hợp. Thời gian điều trị từ 2-3 tháng nhé! Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi đến hotline: 0888 598 102 – 0888 698 102 để được tư vấn nhé!
   Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

  2. Đông Nhi_09 says: Trả lời

   Như tôi ho có đờm dai dẳng từ tháng này qua tháng khác, uống kháng sinh riết quen thuốc nên không giảm. Tôi đến trung tâm khám được chính bác sĩ Phương khám và kê đơn thuốc cho 5 gói thanh hầu bổ phế, 4 gói giải độc chống viêm và 2 lọ ngậm. Đơn này tôi về uống 2 tháng là dứt cả ho luôn, hay phết

  3. Đặng Hoàng Tiên says: Trả lời

   Thuốc thanh hầu bổ phế thang này có hai loại là thuốc uống và thuốc ngậm. Thuốc uống có 2 loại, tùy tình hình bác sĩ kê cho 1 hay 2 loại uống nhé. Thuốc uống dễ sử dụng và tiện lợi lắm, chỉ cần hòa từ 1-3 viên uống vào nước ấm rồi uống thôi. Dùng khoảng 2-3 tháng, như tôi hơn 2 tháng là dứt luôn tình trạng ho dai dẳng do viêm phổi suốt bao năm nay

  4. Phạm Mỹ Liên says: Trả lời

   Thấy ún thuốc tây đơn nhiều nhất cug 2 tuần thui, thế ún thuốc thanh hầu này đến 2-3 thag thì có ahưởng j cho skhỏe k? Ún thuốc lâu thế tớ cug ngán ghê

  5. Lan Vĩnh says: Trả lời

   Thuốc tây đơn 2 tuần nhưng xong đơn đó là không hết ho rồi tháng sau hay vài tuần sau bạn lại nạp lại 2 tuần thuốc, cứ thế bạn uống rất nhiều chứ 2-3 tháng là gì. Uống thuốc thanh hầu này thời gian tuy dài hơn chút nhưng hiệu quả giảm ho tận gốc. Nếu so sánh thế thì bạn chọn thuốc nào?

  6. Đẵng Hoàn_98 says: Trả lời

   Tớ sợ uống thuốc đắng mà uống trong thời gian dài như thế, liệu thuốc thanh hầu bổ phế này có dễ uống không zạ?

  7. Hằng Nguyên Lê says: Trả lời

   Không đâu bạn, thuốc dạng viên và dạng ngậm chứ không phải dạng nước sắc đắng như các loại thuốc bắc đâu. Dạng viên nhỏ nên dễ uống, ngậm hơi đắng một chút nhưng dịu họng

 4. Hoàng Ngân_98 says: Trả lời

  Thấy bảo uống thuốc này là kiêng cử nhiều lắm phải không? Bạn nào uống rồi và cần kiêng những gì thì list cho mình tham khảo tí, nếu kiêng nhiều quá mình không uống được vì cơ bản mình cũng hơi bận á

 5. Trần Vân Hoàn says: Trả lời

  Con mình bi ho mà uống thuốc tây riết con còi cọc thương ghê, cũng đã thử cho con uống thuốc bắc, nam rồi mà không khỏi. Không biết thuốc thanh hầu bổ phế này có được dùng cho trẻ không. Mom nào có con nhỏ mà trị dứt ho với thuốc thanh hầu này rồi thì cho mình ý kiến với

  1. Lê Hoàn Châu says: Trả lời

   Con tớ 5t đây cứ suốt ngày ho chán lắm, nắng cũng như mưa cứ tháng đi bệnh viện vài lần mua thuốc ho, uống kháng sinh riết nhìn con xơ xác, mụn nổi đầy mà thương. Sau đọc bài viết thanh hầu bổ phế thang trị ho cho trẻ em này https://www.tapchidongy.org/thanh-hau-bo-phe-thang-co-su-dung-duoc-cho-tre-nho-khong.html thấy nhiều mẹ bảo hiệu quả nên cũng cho con đi khám và mua thuốc về uống. Và dứt đơn thuốc của trung tâm là dứt luôn ho cho bé đó, bạn đưa bé đến trung tâm để khám xem

  2. Trần Thị Lệ says: Trả lời

   Ku nhà tôi ho cả đêm, đặc biệt khoảng 2-5h sáng là ho từng dây liên hồi, ho không dứt luôn, nghe con ho mà sốt ruột, vợ chồng lục đục cũng vì con ho suốt. Cũng may là biết về thuốc thanh hầu này mà cho con đi khám ở trung tâm, được bác sĩ Lê Phương khám và kê đơn thuốc gồm 3 thanh hầu bổ phế, 3 giải độc chống viêm và 1 lọ ngậm. Đơn này ku tôi uốn 2 tháng, uống xong đơn đó là con ngủ ngon lành, không ho hắng gì nữa

  3. Đỗ Bảo Uyên says: Trả lời

   Con tớ bị ho do viêm thanh quản thì có trị được với thuốc này không? Với lại thuốc có dễ uống không chứ con tớ thuộc dạng khó uống thuốc. Sợ khó uống quá mua về không uống được lại bỏ

  4. Hoàng Lê Trấn says: Trả lời

   Đã là ho thì dù ngnhân bị j thì THBP vẫn trị đc nhé bạn. Thuốc này lúc đầu mua về con gái tớ cug k chịu uog, dụ dỗ mãi mới uog, uog được 3-4 lần gì đó là tự uog lun khỏi phải dỗ nữa, uog thah thói quen lun

  5. Đặng Gia Linh says: Trả lời

   Thuốc thì dĩ nhiên là sẽ đắng rồi, tg đầu bé sẽ khó uống nhưng phải biết dỗ con và có cách cho con uống thuốc đúng cách, uống quen là bé sẽ tự uống và k cần dỗ nữa đâu, cái gì cũng cần có tg

 6. Đỗ Bảo Lâm says: Trả lời

  Cơ địa tớ hơi bị mẫn cảm không biết uống thuốc thanh hầu này có bị ảnh hưởng gì không, tác dụng phụ có nhiều không nhỉ?

  1. TT Thừa Kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare says: Trả lời

   Chào bạn! Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang này được bào chế từ các vườn thảo dược sạch của nhất nam y viện, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO. Nhất Nam y viện cam kết với người bệnh về chất lượng và độ an toàn của thảo dược sử dụng trong bài thuốc. Để được tư vấn và hướng dẫn phương pháp điều trị cụ thể bạn hãy đến trực tiếp Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội (Điện thoại: 024.8585.1102)
   HỒ CHÍ MINH: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức (Điện thoại: 028.6279.1102)

  2. Thanh Phong Ngã Ba says: Trả lời

   Lúc đầu nghe bảo uống 2-3 tháng, nghĩ uống thuốc dài thế cũng ảnh hưởng về sức khỏe, sợ tác dụng phụ nhưng vì ho quá cũng đi khám và uống. Khi uống mới biết mình lo bò trắng răng, thuốc không hề gây tác dụng phụ gì hết, đi vệ sinh không có mùi kháng sinh và không bùn ngủ

  3. Minh says: Trả lời

   toi bi cao huyet ap, khong biet nguoi bi cao huyet ap co the su dung duoc thuoc nay hay khong vay

  4. Trần Trà My says: Trả lời

   Tôi cũng bị huyết áp cao nè, lúc đến trung tâm khám tôi cũng có nói với bác sĩ tình hình sức khỏe của mình nên bác sĩ kê đơn thuốc phù hợp nhất. Tôi thấy về uống không vấn đề gì hết

  5. Hoàng Liêm says: Trả lời

   Không vấn đề gì đâu, mà bác có uống thuốc huyết áp không, nếu có thì uống cách thuốc này 2 tiếng là không có vấn đề gì

 7. Tiến Minh says: Trả lời

  Nghe danh về bác sĩ Lê Phương đã lâu, mình cũng muốn được khám với bác sĩ Lê Phương để chữa ho. Bác sĩ nổi tiếng thì không biết đặt lịch có khó không nhỉ?

 8. Trần Đỗ Nga says: Trả lời

  Ho ra máu luôn thì có hết ho khi uống thuốc này không nhỉ?

  1. Tô Tài_BG says: Trả lời

   Mình từng ho ra máu đây, cũng chạy chữa đủ nơi mà không khỏi hoàn toàn, chỉ giảm thôi. Sau mình chuyển sang uống thuốc thanh hầu này thì hiệu quả hẳn, hết ho luôn. Tuy nhiên, thời gian điều trị hơi lâu, mất 2 tháng đó

 9. Nguyệt Hanna says: Trả lời

  Cái thời tiết chuyển mùa này dễ ốm thật, con mình mấy nay ho suất mà uống thuốc tây chẳng thấy đơ gì cả, vẫn cứ ho khù khụ, đọc bài này, mình thấy thuốc thanh hầu bổ phế thang khá tốt, mẹ nào dùng cho con chưa, review giúp mình với.

  1. Nguyễn Ngọc Lan says: Trả lời

   Chưa biết có tốt hay không nhìn cái thời gian uống thuốc toàn 2-3 tháng thế kia, người lớn còn không muốn uống, nói chi đến trẻ con, vài ngày là chán lắm rồi, đây mấy tháng thế kia, chưa kể thuốc đông y thì khó uống lắm con có hợp tác uống cho không với là vấn đề.

  2. Nguyễn Thúy Hiền says: Trả lời

   em để tâm vấn đề uống lâu thế ảnh hưởng đến cơ thể không thôi, thuốc tây thì em cung biết nó nhiều tác dụng phụ rồi, còn thuốc đông y em ít dùng lắm, thấy bảo nó cũng lành tính, nhưng mà uống liên tục thế kia, bé nhà em giờ còn nhỏ, chỉ sợ se có ảnh hưởng gì không tốt đến sự phát triển của con thôi

  3. Bùi Thị Hoài says: Trả lời

   Con t đang uống này nói thật trước khi uống thuốc này t đa tìm hiểu rất kỹ rồi, thuốc đông y nên uống không phải lo lắng gì về tác dụng phụ cả, càng uống lâu càng khỏe người vì thuốc không chỉ có tác dụng điều trị mà còn bồi bổ, tăng sức đề kháng nưa. Như con nhà t trước bị kén ăn,người gầy gò, hay ốm vặt nhất là ho, viêm tai mũi họng lắm.. chỉ cần thời tiết thay đổi, hay ăn lạnh chút là có thể ho cả tuần, có đợt ho đến cả tháng trời ấy chứ. Cứ hễ ho cái là t cho con đi khám mà bs cứ tuyền kê kháng sinh, máy thuốc ho siro với long đờm con uống thì thấy cũng đỡ cũng khỏi nhưng chỉ được thời gian lại thấy ho. thấy sức đề kháng của con kém hẳn động tí là lại ho hắng mũi dãi mà ks nhiều có lớn được đâu.Thế mà t cho con uống thuốc thanh hầu bổ phế thang này được chưa tới 1 tháng mà thấy sắc mặt da dẻ con tốt nên rất nhiều, ho con đỡ hẳn, tiếng ho không còn lợm đờm nữa trộm vía lại thấy con còn ăn được hơn nưa chứ, t cho con uống đâu có 2 tháng thì con dứt hẳn ho, sạch họng hết đờm giờ nhìn con năng động vui cười nhiều hơn nên mừng lắm các mẹ ạ, chứ như ngày trước, ốm liên miên t có dám cho con chơi cái gì đâu, mà giờ thì có thẻ thoải mái hơn chút, bớt lo hẳn, thuôc này t thấy tốt thật đó, các mẹ không phải quá phân vân đâu, nếu con t chưa dùng chắc k dám khẳng định như thế này đâu.

  4. Phạm Thị Dung Hiền says: Trả lời

   Đúng đấy các chị em à,con em uống thuốc này khỏi mấy tháng nay rồi này, cũng uống hai tháng đấy, chẳng có vấn đề gì cả, cũng giống như chị Hoài chia sẻ, bệnh cải thiện lên từng ngày, con cũng khỏe mạnh hơn, lanh lợi hơn ít ốm đau hơn. ho, viêm họng còn khỏi hẳn, chứ không phải uống vài hôm đỡ rồi vài ngày sau lại bị lại đâu. Dùng thuốc đông y lành tính lắm, không có ảnh hưởng đén gan thận, đâu, trước bé nhà em uống thuốc tây vài hôm, là người nổi mẩn, phát ban lên, còn uống thuốc đông y không hề gặp tình trạng này một lần nào. Mà thuốc bên này trẻ con có loại thuốc riêng, phù hợp cho trẻ, nên mấy chị không phải lo thuốc khó uống đâu ạ.

 10. NGUYEN HA THU says: Trả lời

  @Phạm Thị Dung Hiền CHỊ VẪN CÒN THẮC MẮC CHÚT THUỐC NÀY LÀ PHẢI SẮC ĐÚNG KHÔNG, MẤY TUỔI LÀ UỐNG ĐƯỢC EM NHỈ ?

  1. Phạm Thị Dung Hiền says: Trả lời

   Dạ chị ơi, ở bên này họ có nhiều loại lắm chị ạ, vừa có thuốc sắc, vừa có cả loại viên hoàn, và cao lỏng chị ạ. Nhưng trẻ con ít bé uống thuốc sắc lắm, hay uống nhát là viên hoàn với cao lỏng chị ạ, bé nhà em hiện đang uống viên hoàn,thuốc nhỏ cũng có chút mật ong nên khá dê uống chị ạ. Em cung không rõ thuốc bên này trẻ tầm mấy tuổi là uống được chị ạ, như con em đang 4 tuổi, ạ, bé nhà chị mấy tuổi rồi ạ, nhỏ hơn thì chj gọi điện đến bên này hỏi thử xem, có gì nhờ bác sĩ tư vấn thêm xem sao chị ạ, số đây chị nhé: 0888 598 102 – 0888 598 102

  2. Nhungg Tran says: Trả lời

   À bạn ơi, mình vừa dân con đi khám bên này, thấy bác sĩ bảo trẻ 1 tuổi là uống thuốc này được rùi đó bạn ơi.

  3. Trần Mỹ Ngân says: Trả lời

   k thấy nói đến thuốc ngậm bạn nhỉ, mk thấy họ hay có cả viên ngậm nữa tại con mk bị ho thôi, chứ không có mấy triệu chứng khác nên mk không muốn cho con uông thuốc cho lắm, nếu có viêm ngậm thì mk mua

  4. Nhungg Tran says: Trả lời

   Có mà bạn, viên ngậm này se hơi đắng một chút đó, nhưng hiệu quả lắm, ngậm vào là thấy họng dịu hẳn bạn ạ, con mình ngậm mấy hôm, thấy giảm tần suất ho khá nhiều rồi.

 11. Cao Thị Ngọc Anh says: Trả lời

  Mình bị viêm họng nhiều năm, họng luon trong tình trạng khô, ngứa đau rát cổ hong, cảm giác vướng vứi nhứ mắc xương cá, ở họng, họ có rất nhiều dịch đờm, đặc, càng về đêm và sáng, hoặc khi trời lạnh thì ho càng nhiều, mình chưa khá nhiều, nhưng đều không không khỏi dứt điểm, đọc một số bài viết thấy nói thuốc thanh hầu bổ phế thang này khá nhiều đã bạn nào tìm hiểu thuốc này chưa, thấy thế nào bạn?

  1. Dương Mai says: Trả lời

   Chắc hiệu quả thật bạn ạ, tớ đang đọc ở bài viêt này thấy mọi người khen thuốc tốt lắm bạn ạ: https://nhatnamyvien.com/danh-gia-hieu-qua-bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-37425.html

  2. Võ Thị Cẩm Diệu says: Trả lời

   Thuốc này chữa hay lắm, em dùng khỏi hẳn đấy chị, chứ thuốc tây uống nhiều nóng ruột lắm, uống nhiều men gan còn tăng cao đi khám mà em hoảng mọi người ạ, từ lúc uống thuốc tắng gấp mấy lần, bệnh còn không đỡ đấy ạ,

  3. TrucThanhTran says: Trả lời

   Mình cung vướng như bạn này Ngọc Anh, họng có nhiều đờm, ho nhiều, mà đây dùng có 3 tuàn chẳng thấy vướng gì nưa, họng sạch lắm bạn ạ, giờ chỉ thỉnh thoảng ho thôi, vẫn đang uống thuốc cho khỏi hẳn nè.

  4. phuongvi__lee says: Trả lời

   Ho chữa thuốc này hơi bị được, tớ thì không có khỏi nhanh như bạn TrucThanhTran, tớ chữa lâu hơn chút, cơ thể hấp thụ kém nên hai tháng mới khỏi hết ho, không còn khàn tiếng, họng mới hết đau và uống thêm 1 tháng nữa để bệnh ổn định , nên mất tầm ba tháng mới khỏi hoàn toàn, nhưng cũng may như thế nên hơn năm rồi chưa từng bị lại một lần nào cơ đấy. Cao Thị Ngọc Anh mua thuốc mà uống đi bạn.

  5. lan nguyễn says: Trả lời

   Muốn mua là phải đến nhất nam y viện mua phải không bạn nhỉ, chắc khám rồi mới bán thuốc bạn nhỉ, phí khám ở đây cai không bạn

  6. phuongvi__lee says: Trả lời

   Phí khám không có đắt đâu bạn. Thuốc chỉ có bán tại nhất nam y viện thôi bạn không mua được ở nơi khác được đâu bạn ơi

 12. Vu Phuong Linh says: Trả lời

  Cho hỏi nhất nam y viện này giờ làm việc thế nào, có khám ngoài giờ không vậy mình có thể hẹn lịch khám được hay không?

  1. Dương Hoàng Khánh Linh says: Trả lời

   Nhất nam y viện này giờ giấc làm việc thì như mọi nơi khác thôi, vẫn làm việc sáng từ 8h-12h, chiều từ 13h30- 17h30 tức là chỉ trong giờ hành chính thôi, tuy nhiên có khám cả thứ bảy chủ nhật bạn nhé. Khám ngoài giờ thì bạn phải thì đặt lịch hẹn trước, bạn liên hệ với pk qua số hotline để đặt lịch hẹn nhé: 0888 598 102 – 0888 598 102 ở đây dịch vụ ok mà bác sĩ, nhân viên họ hướng dẫn rất cẩn thận, bạn cứ đến dấy khám sẽ biết

  2. Ha Thanh Nguyen Thi says: Trả lời

   Thế nếu mình không đến nhất nam y viện khám được thì sao, vì dạo này mình không có nhiều thời gian rảnh cho lắm, đặt mua thuốc không đến khám được không, mình thấy giờ họ khám online nhiều lắm, phòng khám này có áp dụng mô hình này không nhỉ?

  3. Đinh Thanh Thanh says: Trả lời

   Theo mình biết là có đấy bạn ạ, nhưng mình cũng chưa thử khám online bao giờ, nhưng mà mìn khám ở nhất nam y viện được bác sĩ tư vấn kỹ lắm, đưa ra hương điều trị rất chuyên nghiệp, mà hiệu quả cao, nên mình nghĩ có khám online chắc cũng ổn vì cung là các bác si của bv khám và tư vấn mà, toàn chuyển gia hàng đầu khám cũng yên tâm. Khám xong bạn nhờ trung tâm gừi thuốc về tận nhà cho là được, họ có hô trợ dịch vụ này mà.

  4. Châu Châu says: Trả lời

   Bên này họ có đơn vị vận chuyển riêng, hay là liên kết với một số hãng vận chuyển thế, gửi về Quảng Bình thì bao lâu nhận được nhỉ, mua thuốc có được miên phí ship không nhỉ?

  5. JennyPan says: Trả lời

   Theo như em đặt mua thuốc ở bên này thì hình như không có đơn vị vận chuyển riêng đâu ạ, mà qua dịch vụ chuyển phát của Viettle đó, hai ba ngày là nhận được thôi không có lâu đâu, phí ship thì thanh toán trước thì được miễn phí còn nhận thuốc rồi thanh toán tiền thì mất phí vận chuyển c ạ, nhưng không nhiều đâu, vài chục nghìn thôi c ạ.

 13. Vân Anh Hứa Ngọc says: Trả lời

  Thuốc thanh hầu bổ phế thang này thì em chưa có dùng, trước đây có thử cắt vài thang ở quê uống, không biết có phải thuốc pha thêm thuốc tân dược uống thấy cũng nhanh giảm triệu chứng lắm, nhưng được đúng ba hôm đỡ sau đó thì bệnh nặng thêm, uống người cứ mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt em khiếp quá em không dám dùng nữa, giờ cứ nghe thuốc đông y em thấy không tin lắm.

  1. Lê Thị Xuân Thơm says: Trả lời

   Chắc bạn mua ở những nơi không uy tìn mới vây, hoặc kiểu thầy lang vườn bắt bệnh kê thuốc không chuẩn mới thế chứ bệnh viện này thuốc của họ tốt lắm, mình tham khảo nhiều nới rồi, thấy có bên này họ tự trồng dược liệu còn những chô khác không có tự trồng đâu bạn, toàn nhập khẩu từ bên ngoài thôi. Từ đầu vào họ đã đầu tư cộng với BS có chuyên môn cao nên chữa rất yên tâm uống thuốc không hề có tinhf trạng mệt mỏi hay gì như thuốc trước đây ban kể đâu. Bs kê thuốc cho mình trước là Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông cơ mà. Dùng thuốc này thì bệnh cải thiện chậm, không nhanh như thuốc tây nhưng đỡ dần dần rồi khỏi hẳn,mình cung thế, liệu trình điều trị bác sĩ kê thfi đúng hai tháng là khỏi đấy, mấy tháng nay rồi chẳng thấy ho hiếc gì Bạn thử thuốc này đi nếu mà còn lấn cấn thì bạn tìm hiểu thêm về thuốc bên này để có thêm niềm tin hơn mình vừa tìm được bài báo viêt về thuốc bên này để mình gửi cho bạn tìm hiểu thêm nhé: https://drbacsi.com/danh-gia-hieu-qua-bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-chua-ho/

  2. Trang Duyên says: Trả lời

   Công nhận thuốc này thấy tốt mà, tôi uống thuốc này chưa bao giờ gặp vấn đề gì luôn ấy, uống đâu có 1 liệu trình là khỏi tiệt bênh từ đó, lâu lắm rồi, có ho lần nào nưa đâu, chất lượng thuốc không tốt thì làm sao được kết quả như thế này.

  3. Thơ Hoà says: Trả lời

   Giờ cái gì cũng phải tìm hiểu kỹ k có dùng bừa đượt đâu, uống mấy chỗ linh tinh vào bệnh không khỏi, lại rước thêm bệnh vào người, ôi mệt lắm, chữa lúc ấy lại vất vả., tìm hiểu kỹ không thừa đâu, chứ cứ thấy ai mách gì cũng dùng không có được đâu..

 14. Loan Thị Bích Lê says: Trả lời

  Ai bị ho có đờm mình có cách này dùng cực kỳ hiệu quả:
  +Chuẩn bị 5 quả quất hồng bì, 10g cam thảo, 10g vỏ và rễ dâu
  +Quất bỏ vỏ, rửa sạch, cho vào ấm nhỏ thêm cam thảo và vỏ rễ dâu đã chuẩn bị
  +Đun sôi với nước lọc, thấy còn sấp sấp thì tắt bếp
  +Chắt lấy nước, bỏ bã, chia làm 2 lần uống, kiên trì thực hiện từ 5 – 7 ngày, là hết ho

 15. Phan Yến Oanh says: Trả lời

  Có chị nào biết cách chưa ho khan không, ck em ho nhiều lắm, mà siro ho, bổ phế thử qua hết rồi, mà chẳng thấy đõ cơ mọi người ạ, bảo uống thuốc thfi không chịu mọi người ạ.

  1. Hà_My says: Trả lời

   Quất mật ong, chanh muối, nhiều loài lắm, bạn áp dụng thử xem, không còn một biện pháp là cho uống trà bạc hà loại này trị ho rất tốt đó.

  2. Nguyenhoangthuphuong says: Trả lời

   Mình thấy không ai mách cách này, bạn dùng hoa khé, mua ít cam thảo, với một ít kinh giới, cho tất cả vào nồi đun lên, tầm 15 p, tắt bếp, chia làm hai lần uống trước bữa an, se giảm ho khan đấy bạn.

  3. Nguyen_ nguyen says: Trả lời

   Hiệu quả thật không vậy nhỉ, mật ong, chanh muối thì tớ nghe nhiều, mà mấy cách khác nghe lạ quá, uống vào liệu có ổn thật không vậy ban, uống có ảnh hưởng gì đến cơ thể không?

  4. Huyền Tô says: Trả lời

   Cách dân gian thì làm sao mà ảnh hưởng đến cơ thể được, chỉ hiệu quả không cao mấy, phải dùng lâu dài mới giảm được triệu chứng, chứ mấy cách này dùng mà ảnh hưởng đến cơ thể thfi còn nói làm gì nữa

 16. Nguyễn Thanh Huyền says: Trả lời

  Ho ra máu cũng khỏi được à mọi người, chồng em ho nhiều quá, họng bị đau rát, bị tổn thương nặng nên ho có vài tia máu lân trong nước bọt, mấy nay em có cho uống kháng sinh mà không thấy đỡ , đọc tháy kháng sinh hại quá, nên giờ không muốn cho dùng nưa, thuốc này có đúng là khỏi không cần dùng kháng sinh không vậy?

  1. phandangnhuquynh says: Trả lời

   Thuốc này được chữa được hết chị ạ, chị không phải lo đâu bởi vì nó cũng có những vị thuốc được coi là kháng sinh đông y, có tác dụng điều trị viêm rất tốt mà lại ko hề gây tác dụng phụ như thuốc tây nhưng hiệu quả lắm chị ạ, em ko có ho ra máu như chồng chị, nhưng bị mãn tính cứ thay đổi thời tiết có khi ngồi điều hòa, gió máy là biết liền à, chứ chưa nói đến thời tiết lạnh đâu, mà hôm nào ăn chút đồ lạnh là đau cả tháng, mấy năm nay em có dám ăn đồ lạnh đau, kiêng kỹ vậy àm hầu như năm nào cung vài trận dài cả tháng mới khỏi. Sau có người mách cho uống thuốc này đấy, cứ nghi nặng như em rồi phải uống vài liệu trình mới khỏi, mà đi khám bác si kê cho uống hai lieeujj trình là khỏi hẳn đây ạ, bệnh cứ cải thiện dần dần, nhớ ko nhầm dùng thuốc có 3 tháng là em khỏi hẳn ho đấy chị ạ, uống được gần 2 tháng đỡ hẳn luôn gần như là em ko thấy ho hắng gì nữa nhưng em vẫn uống tiếp cho đứng lộ trình bác si kê, khởi cung đucợ thòi gian rồi đó chị, thỉnh thoảng cung ho lại nhưng nhẹ ko có ho như rách phổi như trước. Ăn uống cũng thoải mái hơn rồi chị ạ, chứ trước môi làn bị ho,chỉ dám ăn cháo, với đồ luộc thôi chị ạ, mấy món dễ tiêu, ý chị.

  2. quế chi đặng says: Trả lời

   Ho dùng đông y là chuẩn bài rồi, điều trị tận gốc cơ mà, chứ mọi người cứ bảo uống thuốc khánh sinh nhanh khỏi, phụ thuộc vào nó quá nhiều, càng ngày càng dễ kháng thuốc, sau này bị bệnh nặng có điều trị gì cũng rất khó khăn đấy, như nhà t bệnh không nặng quá tuyệt đối không dùng kháng sinh bừa, uống thuốc đông y vừa lành, mà hiệu quả,có kém gì đâu

  3. trần thu hiền says: Trả lời

   1 liệu trình điều trị trong bao lâu vậy bạn, chi phí cho 1 liệu trình là bao nhiêu.

  4. Nguyễn Thị Ánh says: Trả lời

   Trong 1 tháng chị ơi, chi phí cho 1 tháng điều trị bên đây của em hết tầm 3tr chị ạ,em có mua thuốc uống, giải độc chống viêm, và thuốc ngậm nữa. Chi phí thfi không phải ai cung như thế đâu còn tùy vào tình trạng bệnh nữa phải đi khám mới biết được chắc đucợ chị ạ

  5. Dương Như says: Trả lời

   3tr cho 1 tháng điều trj cũng cao đấy nhj, mấy thuốc trj ho bên ngoài có vài trăm thôi .

  6. Trịnh Thị Khánh Huyền says: Trả lời

   Em khám ở viện tiền thuốc tây cũng ngang ngauwr thế thôi chị ạ, chị uống ngoài thuốc còn kê mấy loại thuốc không phải chỉ có thuốc ho thôi đâu ạ, uống thuốc cũng toàn tiền triệu thôi chị ạ, còn ở đây nếu bệnh không nặng họ không có kê bừa ra đâu ạ., với lại thuốc đông y chất lượng hơn, nên giá cao hơn là cũng đúng thôi chị ạ, vì còn công bào chế các thứ nưa mà. Tiền nào của đấy chị ạ, mất tiền mua thuốc khỏi thì không sao, chứ uống mãi không đỡ thì tiếc lắm chị ạ.

 17. Đào Thị Khánh says: Trả lời

  Ho mãi không dứt thì uống thuốc nào được mọi người, mấy nay ho nhiều quá, em khàn hết cả giộng mọi người ạ.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

14 Thuốc Trị Viêm Xoang Hiệu Quả Người Bệnh Nên Dùng

Đau Dạ Dày: Nguyên Nhân, Triệu Chứng, Cách Chữa

15 cách chữa yếu sinh lý tại nhà không cần dùng thuốc

Top 12 Loại Thuốc Chữa Yếu Sinh Lý Nam Tốt Nhất

Viêm họng mãn tính là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị triệt để

Xuất Huyết Dạ Dày: Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Và Điều Trị

14 Cách Trị Vảy Nến Bằng Phương Pháp Dân Gian Hiệu Quả

Nổi mẩn đỏ không ngứa là dấu hiệu của bệnh gì? Điều trị ra sao?

Các Loại Thuốc Trị Vảy Nến Hiệu Quả Nhất Được Khuyên Dùng

Bị nổi mề đay nên kiêng gì và ăn gì để cải thiện tình trạng bệnh

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?