Khám Dạ Dày Ở Bệnh Viện Nào Tốt? Top 12 Bệnh Viện Uy Tín

Khám dạ dày ở bệnh viện nào là băn khoăn của không ít người. Đây là tâm lý dễ hiểu khi mà các bệnh viện ở nước ta ngày càng nhiều, bao gồm cả đơn vị công lập và tư nhân. Để giúp người bệnh an tâm và giải quyết “bài toán khó” trong lựa chọn địa chỉ, dưới đây chúng tôi xin gợi ý danh sách 12 bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dạ dày giỏi, giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm hết lòng vì bệnh nhân.

Người có triệu chứng đau dạ dày cần đi khám sớm
Người có triệu chứng đau dạ dày cần đi khám sớm

Top 12 bệnh viện khám dạ dày uy tín nhất

Trên cả nước hiện nay có rất nhiều bệnh viện có kỹ thuật khám/chữa bệnh dạ dày được đánh giá cao. Dưới đây là 12 địa chỉ người bệnh có thể tham khảo:

1. Khám dạ dày ở bệnh viện nào tốt? – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Khi bắt đầu xuất hiện các triệu chứng của bệnh đau dạ dày, nhiều người đặt ra câu hỏi: “Đau dạ dày nên khám ở bệnh viện nào?”. Trong danh sách các bệnh viện nhà nước uy tín khu vực phía Bắc, Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội là địa chỉ tin cậy, giúp giải quyết triệt để các nguyên nhân đau dạ dày.

Đây là một trong những bệnh viện đầu ngành, là cơ sở thực hành đại học và sau đại học của Đại Học Y Hà Nội. Trong hoạt động khám chữa bệnh, bệnh viện đã đưa vào sử dụng nhiều kỹ thuật điều trị tiên tiến đối với các bệnh ngoại khoa, chẩn đoán hình ảnh, tai mũi họng, tiêu hoá – đau dạ dày.

Khám dạ dày ở bệnh viện nào tốt? Top 12 bệnh viện nhà nước uy tín
Các bác sĩ bệnh viện Đại học Y Hà Nội thăm khám cho bệnh nhân

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1 đường Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

2. Bệnh viện Bạch Mai

Cùng nằm trong danh sách bệnh viện khám dạ dày tốt tại Hà Nội là bệnh viện Bạch Mai. Đây là bệnh viện tuyến cuối và là cơ sở y tế tuyến trung ương của Việt Nam. Hàng năm, bệnh viện tiếp nhận và điều trị hàng ngàn các ca bệnh khó thuộc các chuyên khoa khác nhau trong đó có các bệnh về Tiêu hoá như đau dạ dày.

Bệnh viện Bạch Mai là cơ sở y tế uy tín về khám chữa bệnh Tiêu hóa - dạ dày
Bệnh viện Bạch Mai là cơ sở y tế uy tín về khám chữa bệnh Tiêu hóa – dạ dày

Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai được thành lập năm 2014 trên cơ sở hợp tác với bệnh viện trường ĐH Nagoya – Nhật Bản. Khoa được trang bị hệ thống thiết bị nội soi hiện đại, có độ phóng đại lớn rất tốt cho việc chẩn đoán hình ảnh tiền ung thư.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 78 đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, thành phố Hà Nội.

3. Nhất Nam Y Viện – Địa chỉ UY TÍN số 1 chữa bệnh dạ dày AN TOÀN được chuyên gia và 39.000+ bệnh nhân tin chọn

Nhất Nam Y Viện là đơn vị DUY NHẤT tại Việt Nam phục dựng thành công mô hình của Thái Y Viện triều Nguyễn chữa bệnh dạ dày. Sở dĩ, đơn vị được nhiều bệnh nhân tin tưởng là vì:

Đơn vị tiên phong, ứng dụng YHCT HOÀNG CUNG triều Nguyễn

 • Kế thừa nguyên tắc hoạt động TAM QUY – NGŨ CHUẨN của Thái Y Viện: Ứng dụng TAM QUY gồm CHÍNH XÁC- HIỆU QUẢ- BẢO MẬT trong quy trình khám, chẩn đoán, điều trị. NGŨ CHUẨN gồm: Dược liệu thuần khiết – vị thuốc thượng đẳng – bào chế tinh diệu – bài thuốc chuẩn mực – liều lượng tối ưu. Nhờ đó Nhất Nam Y Viện mang đến kết quả trị liệu tối ưu, làm hài lòng hàng ngàn bệnh nhân.
 • Kế thừa tinh hoa Y dược Triều Nguyễn: Chắt lọc công thức từ nhiều phương thuốc kiện tỳ, bổ can thận của Ngự y Triều Nguyễn, tạo ra “bộ 3” Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Cao Nhất Nam Bình Vị và Nhất Nam Giải Độc xử lý triệt để các bệnh lý dạ dày.
 • Cung cấp dịch vụ đẳng cấp CUNG ĐÌNH: Phát triển một số dịch vụ chăm sóc sức khỏe như: tắm thảo dược, bấm huyệt. nhằm hỗ trợ điều trị và phục hồi thể trạng cho bệnh nhân…

>>> NHẤT NAM Y VIỆN – Đơn vị TIÊN PHONG phục dựng mô hình khám chữa bệnh theo Thái Y Viện triều Nguyễn

 

Quy tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong điều trị bệnh lý tiêu hóa

Nhất Nam Y Viện quy tụ đội ngũ bác sĩ chất lượng, giàu kinh nghiệm, tiêu biểu là TS.BS CKII Nguyễn Thị Vân Anh (GĐ phụ trách chuyên môn Nhất Nam Y Viện), Bác sĩ CKII Lê Thị Phương, Bác sĩ Trần Hải Long…

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao tại Nhất Nam Y Viện
Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao tại Nhất Nam Y Viện

Ứng dụng thành công “mật dược” chữa dạ dày của vua Tự Đức

Hiện nay, Nhất Nam Y Viện đang điều trị bệnh dạ dày cho bệnh nhân bằng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Kết tinh từ “giá trị vàng” của YHCT trên cơ sở Y học hiện đại, Nhất Nam Bình Vị Khang phù hợp với cơ địa bệnh nhân dạ dày hiện nay.

Để tạo ra công năng đột phá cho bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, các chuyên gia tại đơn vị đã ứng dụng cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ được Ngự y triều Nguyễn áp dụng. Cơ chế này tập trung bổ Tỳ Vị để cân bằng âm dương cơ thể, trị bệnh dạ dày TẬN GỐC, giúp người bệnh khỏe từ trong ra ngoài.

Chắt lọc tinh hoa Ngự dược tiến vua, Nhất Nam Bình Vị Khang được hoàn thiện với hơn 30 vị thượng dược quý như: Chỉ xác, Bạch thược, Chè dây, Hoài sơn, Sa nhân, Khôi tía… Các vị thuốc này có công dụng giảm đau, tiêu viêm, dưỡng huyết, cân bằng dịch vị, kích thích tiêu hóa…. giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Ngoài ra, Nhất Nam Bình Vị Khang còn được ứng dụng theo phác đồ 3 TÁC ĐỘNG: Điều trị DỨT ĐIỂM triệu chứng – Làm lành tổn thương niêm mạc – Nâng cao chức năng dạ dày, phòng bệnh tái phát. Phác đồ được điều chỉnh linh hoạt theo phép ĐỐI CHỨNG LẬP PHƯƠNG, tức là dựa trên bệnh cảnh từng người để lập thành phương thuốc phù hợp.

Tiên phong phát triển nguồn thảo dược sạch

Đặc biệt, Nhất Nam Y Viện là đơn vị tiên phong trong tự lực về dược liệu sạch, chất lượng cao. Đơn vị này kết hợp với người dân nhiều tỉnh thành phía Bắc như Bắc Kạn, Hà Giang, Hòa Bình… nhằm nuôi trồng nguồn dược liệu chất lượng theo công nghệ SINH HỌC nhằm nâng cao hàm lượng dược tính.

Nguồn dược liệu đảm bảo an toàn - lành tính
Nguồn dược liệu đảm bảo an toàn – lành tính

Với những nỗ lực không ngừng, Nhất Nam Y Viện đã được 39.000+ bệnh nhân tin chọn. Đồng thời, lọt vào top 20 thương hiệu nổi tiếng nhất năm 2020 và được nhiều đơn vị báo chí quan tâm: VTC News, báo Lao động…

Kết quả kiểm chứng thực tế
Kết quả kiểm chứng thực tế

REVIEW BỆNH NHÂN: Tôi đã “chiến thắng” bệnh dạ dày sau 7 năm nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang

Bệnh nhân vui mừng vì khỏi bệnh dạ dày
Bệnh nhân vui mừng vì khỏi bệnh dạ dày

Để thoát bệnh dạ dày nhanh chóng, bệnh nhân hãy liên hệ ngay:

NHẤT NAM Y VIỆN

3. Khám dạ dày ở bệnh viện nào? – Bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh viện Thanh Nhàn là 1 trong 8 bệnh viện được xếp hạng I tại Việt Nam. Đây là bệnh viện đa khoa nhà nước, có cơ sở vật chất hiện đại với các trang thiết bị y tế được đầu tư đồng bộ.

Bệnh viện Thanh Nhàn là bệnh viện đa khoa hạng 1 của TP. Hà Nội
Bệnh viện Thanh Nhàn là bệnh viện đa khoa hạng 1 của TP. Hà Nội

Đội ngũ y, bác sĩ giỏi chuyên môn được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước, trong đó nhiều bác sĩ, giáo sư giỏi Chuyên khoa Ngoại Tiêu Hóa- Dạ Dày- Gan- Mật- Tụy.

Bệnh viện đang áp dụng những phương pháp khám và điều trị hiện đại như: Nội soi, gây mê, chụp CT đại tràng,.. Kỹ thuật chụp CT đại tràng được đánh giá là một phương pháp chẩn đoán hiện đại. Kỹ thuật này dùng để phát hiện ung thư và bất thường khác tại đường ruột.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 42 Thanh Nhàn- Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội.

4. Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Nếu vẫn đang băn khoăn: “Khám dạ dày ở bệnh viện nào” thì bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là gợi ý cho bạn.

Cổng vào khoa khám bệnh Bệnh viện Việt Đức 16-18 Phủ Doãn
Cổng vào khoa khám bệnh Bệnh viện Việt Đức 16-18 Phủ Doãn

Bệnh viện Việt Đức là bệnh viện chuyên khoa hạng đặc biệt được nhiều bệnh nhân tin tưởng khi đến khám bệnh về dạ dày. Hiện bệnh viện đang áp dụng những kỹ thuật chẩn trị hiện đại trong khám chữa bệnh Tiêu hoá và đau dạ dày như: Nội soi, siêu âm bằng hình ảnh thế hệ mới, xét nghiệm máu, chụp cộng hưởng từ…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16-18 đường Phủ Doãn, Phường Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

5. Khám dạ dày ở bệnh viện nào? – Bệnh viện E

Người bệnh ở khu vực Cầu Giấy muốn biết khám dạ dày ở bệnh viện nào uy tín thì có thể đến Bệnh viện E. Đây là một trong các bệnh viện đa khoa Trung ương uy tín hàng đầu cả nước.

Bệnh viện E Hà Nội là nơi điều trị bệnh dạ dày uy tín khu vực phía Bắc
Bệnh viện E Hà Nội là nơi điều trị bệnh dạ dày uy tín khu vực phía Bắc

Qua hơn 50 năm thành lập và phát triển, Bệnh viện E hiện có 4 trung tâm điều trị. Bệnh viện đã điều trị nhiều ca bệnh khó, bệnh nhân tuyến cuối trong đó có viêm dạ dày ruột cấp, trào ngược dạ dày, loét dạ dày,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 89 đường Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

6. Khám dạ dày ở Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108

Bệnh viện 108 là bệnh viện tuyến cuối của quân đội. Đây là bệnh viện chuyên khoa điều trị cho các đồng chí bộ đội đang trong quân ngũ và nhân dân.

Bệnh viện 108 là nơi điều trị bệnh dạ dày cho quân dân và các đối tượng khác
Bệnh viện 108 là nơi điều trị bệnh dạ dày cho quân dân và các đối tượng khác

Khoa nội tiêu hoá của bệnh viện được trang bị trang thiết bị hiện đại như máy nội soi dạ dày tá tràng, máy nội soi ổ bụng, nội soi siêu âm… giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác nguyên nhân và tình trạng bệnh. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao nên được nhiều người đau dạ dày khu vực phía Bắc lựa chọn đến thăm khám.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

7. Khám dạ dày ở bệnh viện nào? – Bệnh viện Xanh Pôn

Khi bạn có những triệu chứng của bệnh đau dạ dày thì có thể đến Trung tâm kỹ thuật cao và Tiêu hoá Hà Nội của bệnh viện Xanh Pôn để khám bệnh.

Chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện Xanh Pôn được đánh giá cao
Chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện Xanh Pôn được đánh giá cao

Bệnh viện Xanh Pôn (Saint Paul) là bệnh viện đa khoa tuyến cuối của Hà Nội. Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, bệnh viện còn là nơi công tác của các y bác sĩ đầu ngành về nội tiêu hoá nên người bệnh có thể yên tâm khi đến khám dạ dày.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 12 đường Chu Văn An,Điện Biên, Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Xem thêm

8. Bệnh viện Đại Học Y Dược TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh là bệnh viện uy tín được nhiều bệnh nhân đau dạ dày từ các tỉnh thành phía Nam đến khám và chữa bệnh. Hiện bệnh viện đang áp dụng nhiều kỹ thuật cao trong điều trị dạ dày như cắt dạ dày nạo hạch để điều trị ung thư dạ dày, nội soi dạ dày gây mê,…

 

Cơ sở 2 của bệnh viện chỉ khám một bệnh nhất định trong đó có dạ dày
Cơ sở 2 của bệnh viện chỉ khám một bệnh nhất định trong đó có dạ dày

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 215 đường Hồng Bàng, phường 11, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

9. Khám dạ dày ở bệnh viện nào? – Bệnh viện Quân y 175

Cũng như bệnh viện 108 tại Hà Nội, bệnh viện Quân y 175 là bệnh viện thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam. Đây là bệnh viện tuyến cuối chuyên điều trị cho các quân nhân và các đối tượng khác ở khu vực phía Nam.

Bác sĩ khoa Tiêu hóa - dạ dày bệnh viện Quân y 175 là những bác sĩ có tay nghề cao
Bác sĩ khoa Tiêu hóa – dạ dày bệnh viện Quân y 175 là những bác sĩ có tay nghề cao

Khoa nội tiêu hóa của bệnh viện là một trong nhiều địa chỉ khám dạ dày uy tín tại khu vực phía Nam. Bệnh viện được trang bị những thiết bị y tế tiên tiến như máy nội soi tiêu hóa, hệ thống can thiệp mạch bụng,… Các kỹ thuật mũi nhọn đang được áp dụng tại khoa như chẩn đoán và can thiệp ống tiêu hóa bằng nội soi, nội soi dạ dày,… đã giúp chẩn đoán sớm và điều trị hiệu quả bệnh đau dạ dày cấp, viêm loét dạ dày cùng nhiều bệnh dạ dày nguy hiểm khác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 786 đường Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

10. Bệnh viện nhân dân Gia Định

Bệnh nhân tại TP. Hồ Chí Minh đang tìm hiểu khám dạ dày ở bệnh viện nào thì có thể tham khảo bệnh viện nhân dân Gia Định. Đây là bệnh viện đa khoa loại I của Tp. Hồ Chí Minh với đầy đủ các chuyên khoa lớn trong đó khoa nội tiêu hóa – dạ dày.

Bệnh viện Gia Định là bệnh viện đa khoa hạng I của Tp. Hồ Chí Minh
Bệnh viện Gia Định là bệnh viện đa khoa hạng I của Tp. Hồ Chí Minh

Bệnh viện nhân dân Gia Định tiếp nhận và điều trị các bệnh lý dạ dày cho bệnh nhân sống trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu và một số tỉnh miền Trung.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Nơ Trang Long, P.7, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

11. Khám dạ dày ở bệnh viện nào? – Bệnh viện Chợ Rẫy

Nếu hỏi người bệnh khu vực phía Nam khám dạ dày ở bệnh viện nào thì gợi ý đầu tiên luôn là bệnh viện Chợ Rẫy. Đây là bệnh viện đa khoa tuyến Trung ương lớn nhất khu vực phía Nam, là tuyến cuối chuyên điều trị các ca bệnh khó, phức tạp từ các tuyến dưới chuyển lên trong đó các ca bệnh về Tiêu hóa – dạ dày.

Khám dạ dày ở bệnh viện nào? Chợ Rẫy là địa chỉ tin cậy
Khám dạ dày ở bệnh viện nào? Chợ Rẫy là địa chỉ tin cậy

Bệnh viện Chợ Rẫy là cơ sở y tế công, được trang bị các trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất và là nơi làm việc của nhiều bác sĩ giỏi, giáo sư đầu ngành Tiêu hóa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 201B Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5, thành phố Hồ Chí Minh.

12. Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là bệnh viện đa khoa lớn của TP. Hồ Chí Minh. Đây là địa chỉ được nhiều người bệnh về Tiêu hóa – dạ dày lựa chọn đến khám và điều trị.

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là địa chỉ khám bệnh tin cậy của nhiều bệnh nhân
Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là địa chỉ khám bệnh tin cậy của nhiều bệnh nhân

Khoa tiêu hóa của bệnh viện được trang bị thiết bị y tế hiện đại và đồng bộ. Khoa đã áp dụng nhiều kỹ thuật chẩn trị cao trong điều trị dạ dày như nội soi dạ dày cầm máu. Điều này giúp giải quyết nhiều vấn đề về bệnh dạ dày nói chung cũng như tình trạng viêm dạ dày mạn nói riêng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 467 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

13. Khám dạ dày Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa bệnh bằng phương pháp YHCT đã được thành lập và phát triển hơn 10 năm nay. Được nhiều trang tin, báo chí, giới truyền thông giới thiệu, Trung tâm đã sớm trở thành cái tên quen thuộc với cộng đồng, là địa chỉ uy tín, chất lượng. Tháng 9 /2019, Thuốc dân tộc được Bộ Y tế phê duyệt là phòng khám y học cổ truyền kiểu mẫu cần nhân rộng.

Thuốc dân tộc được công nhận là đơn vị khám chữa bệnh dạ dày uy tín
Thuốc dân tộc được công nhận là đơn vị khám chữa bệnh dạ dày uy tín

Hiện tại, trong khám chữa bệnh dạ dày, Trung tâm Thuốc dân tộc đang ứng dụng độc quyền bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Bài thuốc được giới chuyên môn đánh giá mang lại hiệu quả cao, trị DỨT ĐIỂM tình trạng đau dạ dày.

Bài thuốc sử dụng những thành phần thảo dược tự nhiên được chọn lọc kỹ lưỡng từ những vườn chuyên canh chuẩn GACP – WHO, đảm bảo an toàn cho người dùng. Bên cạnh đó, những vị thuốc đặc hiệu như Củ gà ấp, Dạ cẩm đỏ, Lá khôi tía, Ô tặc cốt,… cũng được vận dụng, tách chiết dược chất cẩn thận theo tỷ lệ, định lượng khoa học, giúp cơ thể hấp thu tốt hơn, nâng cao hiệu quả điều trị.

XEM THÊM: Nhờ Sơ can Bình vị tán, cả gia đình tôi hết bệnh dạ dày

Hiện nay, Thuốc dân tộc đang thực hiện khám chữa bệnh 1-1 (1 bác sĩ, 1 bệnh nhân) nhằm đảm bảo người bệnh được chăm sóc chu đáo nhất, vừa chữa bệnh, vừa phục hồi thể trạng cho người bệnh.

Để được hỗ trợ đặt lịch khám nhanh nhất, bạn đọc vui lòng CLICK TẠI ĐÂY!

14. Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường 150 năm – Địa chỉ khám dạ dày bằng YHCT uy tín được Sở y tế cấp phép

Ngoài các bệnh viện công lập chúng ta vừa tìm hiểu ở trên, nếu bệnh nhân nào quan tâm đến cách điều trị bệnh bằng y học cổ truyền có thể tham khảo địa chỉ uy tín đó là nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường.

Nhà thuốc này có tuổi đời hơn 150 năm, có nguồn gốc từ Hà Nam, đến đời truyền nhân thứ 5, lương y Đỗ Minh Tuấn, ông đã di dời nhà thuốc về Hà Nội và mở thêm 1 địa chỉ tại Hồ Chí Minh với mong muốn có thể khám chữa bệnh cho nhiều người hơn nữa đồng thời mong muốn đưa y học dân tộc đến gần gũi hơn với mọi người trong xã hội hiện đại ngày nay. 

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường được đông đảo bệnh lựa chọn chữa bệnh xương khớp
Nhà thuốc Đỗ Minh Đường được đông đảo bệnh lựa chọn chữa bệnh

Người đứng đầu Đỗ Minh Đường cơ sở Hà Nội là lương y Đỗ Minh Tuấn, giám đốc chuyên môn. Tại cơ sở Hồ Chí Minh là lương y bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm, phó giám đốc chuyên môn.

Nhà thuốc với phương châm vì bệnh nhân tận tâm phục vụ, kể từ hơn 150 năm trước đến nay luôn khám bệnh MIỄN PHÍ cho tất cả mọi người. Không những thế một số trường hợp đặc biệt khó khăn đã được Đỗ Minh Đường hỗ trợ rất nhiều.

Bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh nói riêng và các bài thuốc gia truyền của Đỗ Minh Đường nói chung đều được bào chế 100% từ thảo dược tự nhiên vô cùng an toàn, lành tính, hiệu quả với tất cả mọi đối tượng kể cả trẻ nhỏ.

Nhiều người khi nói đến thuốc đông y thì ngại việc sắc thuốc vì vốn dĩ thời đại bận rộn ngày nay lấy đâu thời gian. Vì vậy đơn vị này đã hỗ trợ bệnh nhân sắc thuốc sẵn thành dạng viên hoàn, người bệnh dễ dàng sử dụng, dễ uống và tiện lợi mang theo khi đi làm hoặc đi du lịch, tránh trường hợp ngừng thuốc ngắt quãng. 

Khi điều trị bằng đông y, mọi người cần xác định thuốc tác dụng chậm, phương châm điều trị từ trong ra ngoài, phục hồi tạng tỳ vị, làm mạnh đường tiêu hóa vì hiệu quả bền vững lâu dài do đó cần xác định kiên trì để thấy được hiệu quả mang lại.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, mời bạn đọc liên hệ trực tiếp nhà thuốc để được tư vấn miễn phí.

Địa chỉ nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường

 • Tại Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình – Hotline: 0963 302 349
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh – Hotline: 0938 449 768

Website https://dominhduong.org/dat-lich-kham hoặc Fanpage https://m.me/nhathuocdominhduong/ 

Với những trường hợp bệnh nhân ở xa, nhà thuốc sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, thăm khám ONLINE và gửi thuốc về TẬN NHÀ. 

Xem thêm: Dạ dày Đỗ Minh – Giải pháp VÀNG chấm dứt bệnh dạ dày, bảo vệ sức khỏe đường tiêu hóa TOÀN DIỆN

Những lưu ý khi khám và điều trị bệnh đau dạ dày

Cùng với việc lựa chọn khám dạ dày ở bệnh viện nào tốt nhất, người bệnh cần lưu ý một số điều sau:

 • Trong quá trình khám hãy mô tả chính xác các triệu chứng gặp phải để bác sĩ xác định đúng nguyên nhân, và đưa ra phương án điều trị tốt nhất.
 • Hầu hết các trường hợp khám dạ dày đều được yêu cầu nội soi dạ dày đánh giá tình trạng bệnh. Do vậy, bệnh nhân nên chủ động nhịn ăn 8h, nhịn uống từ 2h-3h trước khi nội soi. Chủ động báo với bác sĩ tình trạng sức khoẻ như: Tiền sử mắc bệnh, nghi ngờ có thai để bác sĩ có lưu ý trong quá trình nội soi.
  Người bệnh tuyệt đối không tự ý dùng thuốc, che dấu tình trạng bệnh vì có thể khiến bác sĩ chẩn đoán sai, ảnh hưởng đến hiệu quả trị.
 • Tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ trong việc dùng thuốc. Tái khám đúng hẹn để đánh giá tình trạng bệnh và có phương án điều trị bệnh nếu cần.
 • Điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt một cách khoa học, tránh các cảm xúc tiêu cực, căng thẳng, hạn chế rượu bia và chất kích thích sẽ hỗ trợ tốt nhất cho quá trình điều trị bệnh.

Bài viết đã giúp bệnh nhân giải đáp thắc mắc: “Khám dạ dày ở bệnh viện nào”. Hy vọng người bệnh lựa chọn được một bệnh viện phù hợp để khám, tư vấn và có hướng điều trị phù hợp không để cho bệnh diễn biến nặng lên. Chúc bạn luôn vui khỏe và sớm điều trị khỏi bệnh dạ dày!

XEM THÊM:

4.8/5 - (5 bình chọn)

Bình luận (74)

 1. Hoàng Yến says: Trả lời

  Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có khám chưa bệnh có ổn không mn nhỉ? Mình đi chữa bệnh ko chỉ riêng về dạ dày mà nghe bảo ở đây khám tốt, nhưng mình thấy giá cả nhỉnh hơn các bệnh viện khác thì phải

  1. Mai Huệ says: Trả lời

   Đều có nguyên nhân đấy bạn ạ. Dịch vụ y tế ở đây tốt lắm, giám đốc là Bác sĩ Nguyễn Lân Hiếu nổi tiếng đấy, người đứng đầu giỏi nên đội ngũ y tế cũng giỏi

  2. Ngọc Ánh says: Trả lời

   Nên đi khám Đại học Y nhà c. Dịch vụ ở đây tốt, bác sĩ và điều dưỡng đều nhiệt tình, chu đáo, tận tình dẫn đường chứ không thái độ như viện tuyến dưới đâu. Mình hay ốm nên đi khám quanh mấy bệnh viện Hà Nội thấy Đại học Y ổn nhất

  3. Nguyễn Khánh Toàn says: Trả lời

   E là sinh viên của trường đây chị, bọn em sinh viên được thực tập các bệnh viện, mỗi viện có ưu nhược điểm riêng nhưng Bệnh viện của trường dịch vụ vấn là ổn nhất ạ

 2. Linh Chi says: Trả lời

  Công nhận bệnh dạ dày này bây giờ càng ngày càng trẻ hóa nhỉ? Con mình mới 17 tuổi đã bị dạ dày rồi, con bé hay ốm, uống thuôc staay từ nhỏ, đợt này mình tìm thuốc bên Nhất Nam Y VIện này được người quen giới thiệu, không biết có đỡ hơn không

  1. Huệ says: Trả lời

   Yên tâm đi kiểu chi cũng đỡ chi ạ. Bé nhà em nó cũng viêm dạ dày hp hơn 3 năm nay, mà mới có 12t thôi ấy. Trước em toàn cho con đi viện nhi TW, lần nào cũng tốn hơn chục củ tiền thuốc mà vẫn chẳng được gì cả, con thì cứ động tí là kêu đau bụng, buồn nôn. 12t rồi mà cả người gầy trơ xương, có ăn uống được gì đâu, khôg hấp thụ được nên người cũng chả lớn nổi. May sau em cũng được bà chị làm cùng công ty bày cho bài thuốc nhất nam bình vị khang này của nhất nam, thế là bữa bắt chồng chở qua khám bác sĩ luôn. K biết hợp thầy hợp thuốc thế nào mà từ hồi cho con uống thuốc bên này thấy con đỡ hẳn, ít kêu đau, đến dở cơm ăn được hơn 1 bát cơ. Rồi sau 3 tháng đưa con đi nội soi lại thì bác sĩ bảo vết trượt thành dạ dày của con đã lành lại khá nhiều rồi, hp cũng giảm hơn lần kiểm tra trước nhiều. Ôi giời chị k biết e mừng thế nào đâu. Giờ tuy tình trạng bệnh con đã ổn định rồi nhưng em vẫn đều đặn mỗi năm cho con uống nhắc lại 3 tháng đấy chị. À đây, bữa tìm hiểu em còn lưu cái video này, chị lo thì coi tham khảo ha

  2. Mai Thị says: Trả lời

   Bây giờ 10 người thì ít cũng phải 8-9 người bị viêm dạ dày rồi mà, ăn uống thì có đúng bữa đúng giờ được đâu, rồi toàn ăn quán, ăn nướng đồ vỉa hè, thực phẩm toàn đồ đông lạnh, không thì cũng toàn chiên với rán ngập dầu nên mới thế đấy chứ. Mà Hp còn dễ lây nữa mà, 1 người bị là cả nhà bị hết. Nhà em 4 miệng ăn đều bị Hp của 4 đây. Giờ cũng đang uống thuốc cô Lê Phương kê đó chứ. Được cái cô mát tay, thế nên là mới uống được hơn 2 tháng là thấy bụng dạ nó đỡ nhiều, ăn uống được, tần suất các cơn đau dạ dày giảm rõ rệt luôn. Nói chung sau chưa biết thế nào chứ giờ đang uống tôi thấy thuốc bên này được đấy

  3. Nguyễn Hiếu says: Trả lời

   Cho hỏi cái, chỗ Nhất Nam ni phải đến trực tiếp mới khám đc hở, tui dừ đang đi lao động ở Đài Loan, k về đc thì làm răng mua đc thuốc hè

 3. Nguyễn Hiếu says: Trả lời

  Cho hỏi cái, chỗ Nhất Nam ni phải đến trực tiếp mới khám đc hở, tui dừ đang đi lao động ở Đài Loan, k về đc thì làm răng mua đc thuốc hè

  1. Hoàng Đăng says: Trả lời

   Mình cũng đang đi xuất khẩu lao động ở Nhật đây, bọn mình ở xa không đến được thì gọi hotline, sau gọi video call gặp bác sĩ thôi. Có gì họ gửi thuốc sang tận nơi luôn cho mình luôn. Bên chỗ Nhất Nam Y Viện họ gửi hàng quốc tế được mà, giờ đầy hãng gửi nước ngoài, lo gì. À số hotline mình gọi này 0928 42 1102

 4. Minh Châu says: Trả lời

  Mình thấy điều trị đâu, dùng thuốc gì hợp là một phần. Quan trọng là chế độ ăn, ngủ, nghỉ cộng với việc tâm lí và rèn luyện thể thao mới khỏe được. Cơ thể mình nên bản thân mình theo dõi và tự cảm nhận nữa, uống thuốc cũng là một phần thôi

  1. Minh Châu says: Trả lời

   Mình thấy điều trị đâu, dùng thuốc gì hợp là một phần. Quan trọng là chế độ ăn, ngủ, nghỉ cộng với việc tâm lí và rèn luyện thể thao mới khỏe được. Cơ thể mình nên bản thân mình theo dõi và tự cảm nhận nữa, uống thuốc cũng là một phần thôi

  2. Hùng Nguyễn Chiến says: Trả lời

   Chuẩn bạn, ngày xưa ông bà ta toàn 40-50 tuổi mới bị dạ dày, giờ giới trẻ thức khuya, ăn uống không điều độ thì bệnh chả lâu lại thành mãn tính. Vừa đọc bình luận trên kia nhà ba đời bị dạ dày kkk.

  3. Trần Việt says: Trả lời

   Mình thấy bên 108 cũng ổn nè, còn tư vấn về chế độ ăn ngủ nghỉ nữa

  4. Nguyễn Thị Thanh An says: Trả lời

   Khám đâu cũng có bác sĩ tư vấn mà bạn, bạn tìm kiếm thêm thông tin trên mạng cũng ra nhiều á

 5. Minh Khanh says: Trả lời

  Mọi người biết có bác sĩ nào mát tay không, tôi bị viêm loét dạ dày mạn tính hơn 10 năm nay rồi. Trước tôi ở Quảng Ninh thì chỉ đến bệnh viện tỉnh lấy thuốc uống giảm đau thôi, giờ càng ngày càng lên cơn đau nhiều, thuốc bệnh viện kê không có mấy tác dụng nữa, người tôi sụt mất 4kg rồi, mà thuốc tây uống vào cứ nóng ruột nóng gan mệt cả người

  1. Trần Việt Bảo Hân says: Trả lời

   Hay chú thử đi bệnh viện đại học y hà nội xem sao, bệnh viện đấy tâp hợp toàn giáo sư đứng đầu nước cả mà. Cháu cũng đang tính sang tháng xin nghỉ ra hà nội đến khám đây, cháu mới bị viêm nhẹ nên muốn uống thuốc cho lành hẳn luôn, tránh để lâu thành ra khó chữa

  2. Đặng Thị Hồng says: Trả lời

   BV đại học y thì cũng là thuốc tây mà bạn, thà dứt khoát đổi sang đông y còn hơn. Mình uống thuốc đông y rồi, hiệu quả ổn áp hơn nhiều. Vừa đỡ viêm dạ dày vừa lành tính, toàn thảo dược tự nhiên nên cũng không sợ bị tác dụng phụ như kiểu thuốc tây. Bác cả mình cũng viêm dạ dày mãn tính uống bài thuốc nhất nam bình vị khang thấy tác dụng tốt, vậy là lúc mình mới phát hiện ra bị bệnh là bác cho sang nhất nam để khám lấy thuốc luôn đó. Nhờ thế hơn 1 năm rồi mình chưa hề bị tái phát lại lần nào, ăn uống thoải mái

  3. Trọng Thân says: Trả lời

   Trường hợp mà bị viêm xung huyết dạ dày thì uống thuốc này có được không vậy bạn, tớ đang bị viêm xung huyết hang vị. Hay bị lên cơn đau lúc nửa đêm, ăn cơm hơi no tí cũng lên cơn, còn hay ợ chua nữa

   1. Dượng Ba says:

    Chữa tốt anh ạ, cái bài thuốc nhất nam bình vị khang này nó hay lắm, lúc đâu tôi uống được khoảng 3 tuần là không còn ợ chua nữa, sáng dậy ít bị trào ngược với buồn nôn hẳn. Đến tháng thứ 2 là đêm ngủ được nguyên giấc, không bị đau tỉnh giữa đêm, bụng nhẹ nhàng hẳn. Với đây, share luôn cho anh cái video này anh xem có người bị dạ dày họ chia sẻ cho yên tâm

  4. Thanh Nguyễn Tuấn says: Trả lời

   Binh thường phải uống khoảng bao lâu thì có tác dung vậy bác sĩ? Với lại thuốc đông y là phải nấu như hồi xưa à, thế thì cũng tốn ga phêt nhỉ

  5. Hằng says: Trả lời

   Tình trạng bạn như nào ạ? Nếu mà bị thời gian lâu rồi thì chắc phải uống tầm 4-5 tháng, còn nếu mới bị thì nhanh hơn. Nói chung cụ thể thế nào thì phải đến trung tâm để bác sĩ khám mới biết chính xác được liệu trình ra sao. Còn sắc thuốc thì k cần đâu, bác sĩ kê đơn xong thì mình báo bên trung tâm họ sắc hộ luôn cũng được mà, giờ y học cổ truyền cũng hiện đại tiện lợi lắm, không lọ mọ như ngày xưa đâu

 6. Minh Đạt says: Trả lời

  Mọi người chữa trào ngược dạ dày bằng lá tía tô này bao giờ chưa ạ, hiện em đang bị trào ngược dạ dày nhưng mà uống thuốc tây nay cũng hơn ba tuần vẫn chưa khỏi, cảm giác sôi sục trong bụng nhiều, ăn cũng không ngon, dndag định chuyển qua dùng mẹo như này

  1. Liên Khánh says: Trả lời

   Trước chị cũng dùng lá tía tô đây để chữa trào ngược dạ dày ấy em, em rửa sạch lá tía tô đun với nước dùng uống thay trà mỗi ngày trong vòng một tháng là được. Chị cũng bị nhẹ nên dùng vậy chị thấy cũng khỏi.

  2. Nguyễn Khoa Hải Thúy Nga says: Trả lời

   Mình cũng từng thử dùng lá tía tô rồi nhưng mà không đỡ hơn nhiêu ấy, bệnh mình cũng không nhẹ lắm. Thấy bạn Đạt kể tình trạng vậy cũng không nhẹ ấy, bạn nên tìm hiểu về các loại thuốc khác để chữa chứ mẹo này chỉ hợp với những người bị nhẹ thôi. tốt nhất là cứ đi gặp bs để bs kê đơn chứ còn ở nhà ko biết đường nào mà lần đâu

 7. Minh Thy says: Trả lời

  Bé con nhà em năm nay 9 tuổi bị trào ngược dạ dày có cách chữa nào an toàn bằng thảo mộc tự nhiên không mọi người? Thuốc đông y nhất nam bình vị khang trên bài có dùng được không ạ , bé cũng còn nhỏ em sợ không uống được thuốc đông y.

  1. Phương Diễm says: Trả lời

   Bạn cho bé uống trà gừng đi, mỗi ngày một cốc trà gừng tươi làm ấm bụng, chặn cảm giác trào ngược dạ dày lại. Bạn nên lưu ý là mỗi ngày một cốc thôi, uống nhiều bé lại mất ngủ đấy bạn.

  2. Trần Quỳnh says: Trả lời

   Bé nhà bạn uống được rồi ấy, Maika nhà mình nay mới 7 tuổi thôi mà cũng trào ngược dạ dày, nhỏ lớn dạ dày nó yếu nên thế. Đợt mình về quê ở Hà Nội có người dì mách đến Nhất Nam Y Viện chữa dạ dày cho con đi vì chồng của dì đã chữa khỏi rồi, Mình ngờ ngợ nhưng vẫn đưa bé đi khám, bác sĩ chẩn mạch và cho thuốc về uống thì tầm gần một tháng biểu hiện của bé đã đỡ hơn, không còn nôn với đau bụng nhiều nữa, mình thấy cũng an tâm. Bạn vào đây tham khảo về thuốc xem, biết đâu hợp với bé, https://drbacsi.com/nhat-nam-binh-vi-khang-chua-dau-da-day-cho-phu-nu-sau-sinh-va-tre-em/

 8. Lâm Đan says: Trả lời

  Dạo này em cứ thấy bụng đau, miệng tiết nhiều nước bọt với cảm giác đắng chát trong miệng, ăn uống không ngon, đêm khó ngủ do cứ có cảm giác đồ ăn trôi ngược lên cổ họng ấy mọi người. Có cách nào, thuốc nào chữa mà không phụ thuộc vào thuốc không mọi người. Em uống thuốc tây vậy ấy mà ngưng không uống nữa là nó lại bị, em không biết làm sao luôn.

  1. Phạm Cúc says: Trả lời

   Đúng rồi uống thuốc tây nhiều nó bị tác dụng phụ, phải phụ thuộc vào nó nhiều hơn khiến bạn bỏ thuốc được ấy, bạn dùng thử nhất nam bình vị khang xem sao. Hồi xưa bố mình cũng bị trào ngược dạ dày do uống rượu bia nhiều, chữa cũng đâu đó chừng 3 tháng là hết đau bụng, nôn ấy.

  2. Diễm Phương says: Trả lời

   Đọc bài báo thấy người ta khen thuốc này nhiều phết, không biết uống vào có tốt không nữa đây, hay là lại lừa đảo thì chết mất,

   1. Expresso says:

    Mình cũng tin vào những lời nhận xét trên mạng mới tìm đến nhất nam y viện để thăm khám. Ban đầu vì bệnh này hành quá nên phải đi tìm thử các cái cách chữa mới đến đây thăm khám nhưng mà công nhận rằng bác sĩ ở đây họ khám bệnh rất ổn áp, chẩn mạch kĩ càng. Cấp thuốc về uống thì cỡ hai tháng đầu triệu chứng giảm hẳn, không đau bụng nhiều cũng không đắng miệng, ăn uống được hơn, tối ngủ ngon nữa. Tóm lại là bạn không nên nghe nhiều, phải thử thì mới biết thuốc ra sao.

 9. Nguyễn Phan Thảo Ngân says: Trả lời

  Nhất nam bình vị khang này có dùng cho phụ nữ đang mang thai không vậy mọi người, em đang bầu bí nay cũng gần 5 tháng rồi, cơ thể em thấy yếu quá nên cứ lúc nào cũng buồn nôn, nóng nao trong bụng, ăn uống không được nhiêu. Mong mọi người giải đáp em với.

  1. Tuyết Trinh Trần says: Trả lời

   Mình thấy bạn có thai thì không nên dùng thuốc đâu bạn, kể cả đông lẫn tây y, bạn muốn dùng phải có sự chỉ dẫn của bác sĩ chứ không được tự ý uống vào, ngộ nhỡ hại em bé thì không tốt đâu.

  2. Bảo Myy says: Trả lời

   Chị cũng mang thai, chồng đưa chị đến khám thì bác sĩ bảo cũng tùy trường hợp phụ nữ có thai dùng được, có trường hợp cũng không dùng được đâu em nha. Nên chị nghĩ là em nên đi khám trước để nắm tình hình sức khỏe, xem cơ địa mình sức khỏe mình uống được hay không.

 10. Bích Trang says: Trả lời

  Bác sĩ Vân Anh chữa dạ dày giỏi trên báo viết là bác sĩ của trung tâm nhất nam y viện đây ạ mọi người? Bác sĩ chữa bệnh lâu chưa với có uy tín không vậy, em hỏi để có gì được em sắp xếp đến khám gặp bác. Với ca nếu như mình muốn được trực tiếp trao đổi bệnh tình với bác sĩ thì có được hay không thế mọi người.

  1. Mai Nguyễn says: Trả lời

   Đúng rồi, bs Vân Anh là bs chuyên chữa dạ dày đấy, bác cxung là giám đốc của Nhất Nam Y Viện luôn. Bác có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với cả cũng từng phục vụ trong quân đội hồi chiến tranh đấy, từ thời đó đến giờ nên kinh nghiệm của bác dày, bạn không phải lo.

  2. Lê Phương Thanh Thanh says: Trả lời

   Bác sỹ Vân Anh đã giúp mình rất nhiều trong hành trình chữa bệnh, mình đến khám và may mắn được gặp bác, bác khám bệnh và tư vấn cho mình rất nhiều, mình uống thuốc đến tháng thứ 2 là các triệu chứng đã không còn nữa, không còn đau bụng với ợ hơi ợ nóng. Từ khi mình chạy bệnh dạ dày cứ đều đặn mỗi tháng một lần bác gọi điện hỏi han sức khỏe, thăm khám định kỳ, dặn dò mifh uống thuốc đúng giờ, không bỏ cử. Bạn vào đây xem thêm về bác sĩ này https://vcep.vn/ts-bs-nguyen-thi-van-anh-chua-dau-da-day-21564.html

 11. Mỹ Hân says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi, lúc mọi người bị trào ngược dạ dày ra hiệu thuốc họ có bán thheem loại gaviscon không mọi người, em được bán loại này nhiều lần lắm dược sĩ họ bảo là điều trị trào ngược dạ dày tốt, em mua một hộp lớn về để dành uống dần luôn, ngày em uống 8 gói.

  1. Đặng Nguyễn Ái Vy says: Trả lời

   Trời đất, bạn uống ngày 8 gói lận hả? Bạn uống thuốc gì cũng cần phải xem kỹ liều lượng cách dùng ra sao chứ, quy định uống ngày tối đa 4 gói thôi đối với người bệnh không nặng, uống quá liều nhiều hệ lụy lắm nha, bạn nên cẩn thận, xem xét lại.

  2. Nguyễn Đình Lan Tường says: Trả lời

   Thuốc này tác dụng phụ nhiều lắm, uống vào dễ bị đầy bụng khó tiêu với cả táo bón nữa đấy do nó chứa nhiều thành phần canxi với natri. Hợp thì uống được còn không cũng khó ngăn chặn lắm, trào ngược dạ dày thường xảy ra vào buổi tối, nên tập trung uống thuốc vào lúc đó tác dụng tốt hơn.

 12. Hoài Oanh says: Trả lời

  Em nghe nói người béo phì dễ gặp tình trạng bệnh trào ngược dạ dày ạ mọi người, em nghe mà em sợ quá, không biết có cách nào ngừa không vì em cũng là người béo phì, trước nay chưa từng bị bệnh này.

  1. Nguyễn Thị Kim Anh says: Trả lời

   Đúng rồi, trào ngược dạ dày này cũng dễ hình thành trên người bị béo phì ấy em. Nếu em không muốn mắc phải thì nên tập thói quen ăn uống điều độ, đúng giấc khoa học, vận động thể dục thể thao để giảm tải cân nặng đi.

  2. Trần Tuyền says: Trả lời

   Người béo phì mắc bệnh càng cao chị ạ, em cũng bị thừa cân đây, tối ngủ cái cảm giác khó thở, đồ ăn trào ngược lên dạ dày bức xúc lắm, không ngủ được luôn. Mà chị cố gắng ăn uống lành mạnh, đừng để căng thẳng quá là được ấy chị, sống healthy chút để bệnh tật không ghé thăm chị được.

 13. Bảo Vy says: Trả lời

  Thành phần thuốc nhất nam bình vị khang đây là từ thảo dược ạ mọi người, mấy cái tiệm thuốc đông y gần nhà em có mùi hắc hôi lắm, thuốc mua về uống mùi cực kỳ khó ngửi luôn bay khắp nhà chịu không nổi, thuốc này có bốc mùi lắm không vậy mọi người

  1. Cẩm Tú Nguyễn Ngọc says: Trả lời

   Không nặng mùi đâu bạn, mình uống vẫn được thấy thơm mùi thảo dược lắm chứ không như mấy thuốc hồi trước ở các hiệu thuốc đông y đâu. Ngày xưa ông ngoại mình bệnh toàn hốt thuốc đấy về uống, cả nhà lúc nào cũng ám mùi, không quen khó ngửi. Còn loại bình vị khang này nấu lên mùi khá thơm.

   1. Thúy Ngân says:

    Thuốc này có đắng quá không mọi người, bé con của mình cũng còn nhỏ nên đắng với nồng quá sợ bé không uống được.

  2. Lê Thị Mai Linh says: Trả lời

   Không đắng bạn, mình lớn rồi đây vẫn còn sợ đắng nhưng mà cái thuốc này uống vào không thấy đắng nha, mùi thơm rất dễ uống. Nếu mà bạn sợ đắng nữa thì cho thêm 2 3 viên đường. Nếu em bé thì chắc bác sĩ sẽ kê loại siro thơm ngọt bé dễ uống đấy bạn.

 14. Bảo Thanh says: Trả lời

  Cho mình hỏi là đến trung tâm nhất nam có cần mang theo giấy xét nghiệm với hình ảnh siêu âm dạ dày ở bệnh viện cũ không thế? Đem đến cho bác sĩ coi hay là không cần, đến đó sẽ khám lại vậy mọi người? Lần đầu mình đi khám cũng chưa có nắm rõ này kia.

  1. Ánh Linh says: Trả lời

   Không cần đâu bạn, mình đi tay không đến khám đây, bác sĩ ở đây họ chẩn mạch khám trước cho bạn cũng kỹ càng rồi đấy. Bác sĩ khám, hỏi han về tình trạng bệnh cũng tương đối nhiều.

  2. Tuyết Nhung says: Trả lời

   Bạn có thì mang đến để bác sĩ xem thêm, dễ dàng chẩn đoán hơn về bệnh tình vẫn được, còn không có thì bác sĩ vẫn chẩn mạch bình thường nha. Hôm mình đi có mang theo, bác cũng xem qua rồi vẫn chẩn mạch và khám lại lần nữa,

 15. Trần Thị Tuyết Mai says: Trả lời

  Bệnh trào ngược dạ dày nhiều năm thì bài thuốc này có chữa hết không mọi người, em quan tâm ạ, thấy báo đăng chữa 2-3 tháng là có công hiệu em cũng không tin lắm nhưng mà vẫn muốn chữa bệnh cho người thân nên vẫn tìm hiểu ạ, mọi người ai đã chữa khỏi cho em xin chút thông tin với ạ

  1. Thúy Trang says: Trả lời

   Cái này cũng tùy ấy bạn, tùy vào mức độ bệnh nặng nhẹ nữa, những người mà 2 3 tháng trị hết là những người bị bệnh về dạ dày thể nhẹ, không quá lâu. Còn nếu người nhà bạn lâu thì thời gian điều trị sẽ lâu hơn chút.

  2. Lộc Thanh says: Trả lời

   Được bạn, ba mình bị dạ dày trào ngược ba năm, kể ra biết được bài thuốc thông qua một người bạn tri kỷ ấy, chú đó nói là đã chữa khỏi đau dạ dày ở Nhất Nam Y Viện nên ba mình mới đến khám, hai tháng đầu đau bụng ợ chua, cảm giác buồn nôn chán ăn giảm nhiều đến tháng thứ ba là chỉ tập trung bổ sung đề kháng, ngăn ngừa bệnh tái lại thôi. Giờ ba mình đã khỏi hẳn rồi, không còn cần dùng đến thuốc nữa. Bạn đưa người nhà đến khám thử đi.

 16. Phan Ngọc Quỳnh says: Trả lời

  Em muốn mua Nhất nam bình vị khang cho chồng em uống thì mua ở đâu vậy mọi người, em được người ta giới thiệu mua thuốc này uống chữa viêm loét dạ dày mà em tìm mãi không có, công việc rượu bia nhiều nên cái bao tử đau miết

  1. Eine Krabbe says: Trả lời

   Bị dạ dày thì cứ uống mật ong cho khỏe, làm lành vết loét rất hiệu quả đó, tui uống mật ong mỗi sáng vậy mà mấy năm nay không bị đau dja dày luông nè

  2. Công Minh Võ says: Trả lời

   Thuốc này là thuốc độc quyền của trung tâm nên chỉ có ở trung tâm thôi nhé chị, được thì chồng chị đi khám đi, dùng nhiều rượu bia như thế thì nhiều nguy cơ bệnh dạ dày này lắm, chị liên hệ hotline của trung tâm để được tư vấn nhes

  3. Thanh Vân says: Trả lời

   Mình từng bị xuất huyết tiêu hóa do viêm loét dạ dày phải nội soi cầm máu ở bệnh viện cách đây 1 năm trời. Hồi đó cũng do công việc phải rượu bia nhiều như vậy nên hay bị đau thượng vị, ăn uống khó tiêu, ợ chua. Cũng biết là mình có dấu hiệu bị viêm loét dạ dày rồi nên cũng lo mà đi khám chữa trị sớm. Nhưng mình uống thuốc tây của bác sĩ chho mãi mà không khỏi cứ tái đi tái lại hoài. My nhờ người bạn mách cho đến nhất nam y viện khám uống thuốc nhất nam bình vị khang, mình dùng được 3 tuần thì thấy đỡ rất nhiều. Sau khoảng hơn 2 tháng đi nội soi lại thì bác sĩ nói vết loét đã lành được đến 60% rồi, mình tiếp tục uống hết tháng thứ 3 thì vết loét đã lành hoàn toàn, không còn đau bụng hay các triệu chứng khó chịu khác nữa. Đến nay mình sống vẫn khỏe không bị tái phát

  4. Lò Mạnh Hùng says: Trả lời

   Tôi bị dạ dày cả chục năm nay rồi mà chữa đâu vẫn không khỏi, cho tôi hỏi thuốc này có chữa được bệnh của tôi không

  5. Thuỳy Trangg says: Trả lời

   Em cũng như anh chữa dạ dày bấy lâu nay mà không khỏi tận gốc được, cứ phải phụ thuộc vào thuốc tây giảm tiết acid. Nhưng anh đến trung tâm nhất nam y viện khám đi, thuốc này chữa được đó anh ạ. Em đang dùng thấy đỡ nhiều lắm, ăn uống không còn cảm giác đắng miệng, không bị ợ chua nữa, mong là dùng hết liệu trình bệnh sẽ ổn https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-binh-vi-dan-khong-con-noi-lo-benh-da-day-tai-phat-577.html

  6. Mini Khánh says: Trả lời

   Cho mình xin địa chỉ nhất nam y viện với bạn ơi, đến khám có phải đặt lịch trước không, có cần nhịn ăn để xét nghiệm máu không bạn

  7. Nguyễn Danh Nhân says: Trả lời

   Trung tâm ở nguyễn khánh toàn, cầu giấy nhé bạn, đặt lịch trước để khỏi phải đợi lâu nè, bữa mình đi khám thấy cũng đông lắm đó. Đi khám thoải mái không cần nhịn ăn gì đâu, bác sĩ chỉ hỏi bệnh, bắt mạch rồi cho thuốc thôi chứ không có xét nghiệm máu như bên tây y đâu

 17. Lã Quỳnh says: Trả lời

  Mọi người ơi em mới đi nội soi thì biết mình bị loét dạ dày rồi mn à, em hoang mang quá ai có cách chữa không chứ em sợ ung thư dạ dày lắm

  1. Đinh Xuân Cảnh says: Trả lời

   Bị dạ dày thì nhớ nhớ kiêng thực phẩm như, rượu, bia, thuốc lá, cá, cà, dưa, ớt, xả, ngày ăn 3 bữa đủ chất nhé chị, Rồi dùng thuốc đông y nhất nam bình vị khang, tui dùng thuốc này thấy hạp ghê, mới uống được 2 tuần mà các triệu chứng giảm dần không đau bụng nữa, ăn uống ngon miệng hẳn ăn được nhiều hơn trước nên nhìn có sức sống hơn nhiều, chị thử dùng coi có ok k hè

  2. Tuan Anh Pham says: Trả lời

   Trùng hợp ghê tui cũng đang uống thuốc này nè, được 1 tháng rồi thấy bụng dạ ok hơn trước nhiều, với giảm ăn cay nóng dầu mỡ nữa là chắc mau hết bệnh lắm

  3. Quang Nhật says: Trả lời

   Bạn dùng thuốc này một thang bao nhiêu tiền thế ạ, mình cũng định uống thuốc nay nhưng không thấy ai chia sẻ chi phí điều trị cả

  4. Xù Khu says: Trả lời

   Giờ thuốc người ta chế tạo thành dạng viên hết rồi ai mà uống thuốc thang nữa đâu bác, tính tiền thuốc thì một tháng tầm 2 triệu rưỡi, nghe có vẻ mắc nhưng thuốc bên này nguyên liệu đạt chuẩn nên cũng không sao cả, quan tringj là hiệu quả chữa được bệnh thôi

  5. Nguyễn Cẩm Vân says: Trả lời

   KHỏi sắc thuốc thì tôi thấy tiện thật đấy, xưa giờ uống thuốc đông y cứ phải dậy sớm đun, phải canh thuốc từng phút quá mệt mỏi, được vậy thì quá khỏe rồi

 18. Hoàng Tung says: Trả lời

  Tôi bị đau dạ dày hay bị tiêu chảy nên người mệt mỏi, xanh xao, ăn uống không ngon, tối đến là bụng cồn cào không ngủ được. Có ai dùng nhất nam bình vị khang mà khỏi các triệu chứng đó chưa ạ

  1. Em Em says: Trả lời

   Có mình đây, mình đang dùng được 1 tháng rồi thấy ổn lắm á, bụng không còn bị đau mỗi lần ăn xong nữa, tiêu hóa cũng dễ hơn, trước ăn uống khó tiêu lắm, bụng ăn xong là nặng nề không đi nổi, bây giờ thì khỏe lắm, không còn khó chịu gì nữa hết

  2. Bé Thư says: Trả lời

   Bạn uống bao lâu mới thấy hiệu quả thế, tui uống mấy bữa nay mà không thấy tác dụng gì cả

  3. NguyÊn CưỜng says: Trả lời

   Mới mấy bữa thì chưa thấy gì đâu bạn ơi, phải chừng 1 tháng trở lên mới thấy rõ hiệu quả nhé, lúc trước mình cũng vậy đó, tưởng không có tác dụng không hà, ai dè dùng tiếp thì thấy hiệu quả ghê gớm, ai cũng vậy hết chứ không phải do thuốc không hiệu quả đâu nhé

  4. Văn Tân Thuận says: Trả lời

   Mình đang uống thuốc nhất nam bình vị khang thì có dùng được thêm thuốc bổ không nhỉ

  5. Đàm Đức Tuệ says: Trả lời

   Được chứ dùng bình thường thôi mà, uống thuốc bổ thì tăng sức đề kháng mau khỏi bệnh chứ gì đâu, nhưng cho chắc chắn thì hỏi lại bác sĩ coi có bị tác dụng phụ gì không nha, cẩn thận vẫn hơn a

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

TOP cách chữa yếu sinh lý bằng hành tây hiệu quả, đơn giản tại nhà

Chữa Rối Loạn Cương Dương Ở Đâu Tốt? TOP 20 Địa Chỉ Uy Tín

Bệnh rối loạn cương dương có chữa được không, có tự khỏi không?

TOP 18 Thực Phẩm Tăng Cường Sinh Lý Nam Cực Nhạy Nên Biết!

TOP 7+ cách chữa yếu sinh lý bằng tỏi giúp sung mãn cuộc yêu

Chi Phí Điều Trị Rối Loạn Cương Dương, Một Số Cách Tiết Kiệm Chi Phí

12 Loại Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm Được Chuyên Gia Khuyên Dùng

TOP 12 Bài Tập Điều Trị Rối Loạn Cương Dương Cực Hiệu Quả

Rối Loạn Cương Dương Là Gì? Nguyên Nhân, Biểu Hiện và Điều Trị

[Tư Vấn] Top 14 Địa Chỉ Chữa Yếu Sinh Lý Ở Đâu Uy Tín Nhất?

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?