Khám Dạ Dày Ở Bệnh Viện Nào Tốt? Top 12 Bệnh Viện Uy Tín

Khám dạ dày ở bệnh viện nào là băn khoăn của không ít người. Đây là tâm lý dễ hiểu khi mà các bệnh viện ở nước ta ngày càng nhiều, bao gồm cả đơn vị công lập và tư nhân. Để giúp người bệnh an tâm và giải quyết “bài toán khó” trong lựa chọn địa chỉ, dưới đây chúng tôi xin gợi ý danh sách 12 bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dạ dày giỏi, giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm hết lòng vì bệnh nhân.

Người có triệu chứng đau dạ dày cần đi khám sớm
Người có triệu chứng đau dạ dày cần đi khám sớm

Top 12 bệnh viện khám dạ dày uy tín nhất

Trên cả nước hiện nay có rất nhiều bệnh viện có kỹ thuật khám/chữa bệnh dạ dày được đánh giá cao. Dưới đây là 12 địa chỉ người bệnh có thể tham khảo:

1. Khám dạ dày ở bệnh viện nào tốt? – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Khi bắt đầu xuất hiện các triệu chứng của bệnh đau dạ dày, nhiều người đặt ra câu hỏi: “Đau dạ dày nên khám ở bệnh viện nào?”. Trong danh sách các bệnh viện nhà nước uy tín khu vực phía Bắc, Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội là địa chỉ tin cậy, giúp giải quyết triệt để các nguyên nhân đau dạ dày.

Đây là một trong những bệnh viện đầu ngành, là cơ sở thực hành đại học và sau đại học của Đại Học Y Hà Nội. Trong hoạt động khám chữa bệnh, bệnh viện đã đưa vào sử dụng nhiều kỹ thuật điều trị tiên tiến đối với các bệnh ngoại khoa, chẩn đoán hình ảnh, tai mũi họng, tiêu hoá – đau dạ dày.

Khám dạ dày ở bệnh viện nào tốt? Top 12 bệnh viện nhà nước uy tín
Các bác sĩ bệnh viện Đại học Y Hà Nội thăm khám cho bệnh nhân

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1 đường Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

2. Bệnh viện Bạch Mai

Cùng nằm trong danh sách bệnh viện khám dạ dày tốt tại Hà Nội là bệnh viện Bạch Mai. Đây là bệnh viện tuyến cuối và là cơ sở y tế tuyến trung ương của Việt Nam. Hàng năm, bệnh viện tiếp nhận và điều trị hàng ngàn các ca bệnh khó thuộc các chuyên khoa khác nhau trong đó có các bệnh về Tiêu hoá như đau dạ dày.

Bệnh viện Bạch Mai là cơ sở y tế uy tín về khám chữa bệnh Tiêu hóa - dạ dày
Bệnh viện Bạch Mai là cơ sở y tế uy tín về khám chữa bệnh Tiêu hóa – dạ dày

Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai được thành lập năm 2014 trên cơ sở hợp tác với bệnh viện trường ĐH Nagoya – Nhật Bản. Khoa được trang bị hệ thống thiết bị nội soi hiện đại, có độ phóng đại lớn rất tốt cho việc chẩn đoán hình ảnh tiền ung thư.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 78 đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, thành phố Hà Nội.

3. Khám dạ dày ở bệnh viện nào? – Bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh viện Thanh Nhàn là 1 trong 8 bệnh viện được xếp hạng I tại Việt Nam. Đây là bệnh viện đa khoa nhà nước, có cơ sở vật chất hiện đại với các trang thiết bị y tế được đầu tư đồng bộ.

Bệnh viện Thanh Nhàn là bệnh viện đa khoa hạng 1 của TP. Hà Nội
Bệnh viện Thanh Nhàn là bệnh viện đa khoa hạng 1 của TP. Hà Nội

Đội ngũ y, bác sĩ giỏi chuyên môn được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước, trong đó nhiều bác sĩ, giáo sư giỏi Chuyên khoa Ngoại Tiêu Hóa- Dạ Dày- Gan- Mật- Tụy.

Bệnh viện đang áp dụng những phương pháp khám và điều trị hiện đại như: Nội soi, gây mê, chụp CT đại tràng,.. Kỹ thuật chụp CT đại tràng được đánh giá là một phương pháp chẩn đoán hiện đại. Kỹ thuật này dùng để phát hiện ung thư và bất thường khác tại đường ruột.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 42 Thanh Nhàn- Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội.

4. Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Nếu vẫn đang băn khoăn: “Khám dạ dày ở bệnh viện nào” thì bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là gợi ý cho bạn.

Cổng vào khoa khám bệnh Bệnh viện Việt Đức 16-18 Phủ Doãn
Cổng vào khoa khám bệnh Bệnh viện Việt Đức 16-18 Phủ Doãn

Bệnh viện Việt Đức là bệnh viện chuyên khoa hạng đặc biệt được nhiều bệnh nhân tin tưởng khi đến khám bệnh về dạ dày. Hiện bệnh viện đang áp dụng những kỹ thuật chẩn trị hiện đại trong khám chữa bệnh Tiêu hoá và đau dạ dày như: Nội soi, siêu âm bằng hình ảnh thế hệ mới, xét nghiệm máu, chụp cộng hưởng từ…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16-18 đường Phủ Doãn, Phường Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

5. Khám dạ dày ở bệnh viện nào? – Bệnh viện E

Người bệnh ở khu vực Cầu Giấy muốn biết khám dạ dày ở bệnh viện nào uy tín thì có thể đến Bệnh viện E. Đây là một trong các bệnh viện đa khoa Trung ương uy tín hàng đầu cả nước.

Bệnh viện E Hà Nội là nơi điều trị bệnh dạ dày uy tín khu vực phía Bắc
Bệnh viện E Hà Nội là nơi điều trị bệnh dạ dày uy tín khu vực phía Bắc

Qua hơn 50 năm thành lập và phát triển, Bệnh viện E hiện có 4 trung tâm điều trị. Bệnh viện đã điều trị nhiều ca bệnh khó, bệnh nhân tuyến cuối trong đó có viêm dạ dày ruột cấp, trào ngược dạ dày, loét dạ dày,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 89 đường Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

6. Khám dạ dày ở Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108

Bệnh viện 108 là bệnh viện tuyến cuối của quân đội. Đây là bệnh viện chuyên khoa điều trị cho các đồng chí bộ đội đang trong quân ngũ và nhân dân.

Bệnh viện 108 là nơi điều trị bệnh dạ dày cho quân dân và các đối tượng khác
Bệnh viện 108 là nơi điều trị bệnh dạ dày cho quân dân và các đối tượng khác

Khoa nội tiêu hoá của bệnh viện được trang bị trang thiết bị hiện đại như máy nội soi dạ dày tá tràng, máy nội soi ổ bụng, nội soi siêu âm… giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác nguyên nhân và tình trạng bệnh. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao nên được nhiều người đau dạ dày khu vực phía Bắc lựa chọn đến thăm khám.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

7. Khám dạ dày ở bệnh viện nào? – Bệnh viện Xanh Pôn

Khi bạn có những triệu chứng của bệnh đau dạ dày thì có thể đến Trung tâm kỹ thuật cao và Tiêu hoá Hà Nội của bệnh viện Xanh Pôn để khám bệnh.

Chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện Xanh Pôn được đánh giá cao
Chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện Xanh Pôn được đánh giá cao

Bệnh viện Xanh Pôn (Saint Paul) là bệnh viện đa khoa tuyến cuối của Hà Nội. Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, bệnh viện còn là nơi công tác của các y bác sĩ đầu ngành về nội tiêu hoá nên người bệnh có thể yên tâm khi đến khám dạ dày.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 12 đường Chu Văn An,Điện Biên, Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Xem thêm

8. Bệnh viện Đại Học Y Dược TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh là bệnh viện uy tín được nhiều bệnh nhân đau dạ dày từ các tỉnh thành phía Nam đến khám và chữa bệnh. Hiện bệnh viện đang áp dụng nhiều kỹ thuật cao trong điều trị dạ dày như cắt dạ dày nạo hạch để điều trị ung thư dạ dày, nội soi dạ dày gây mê,…

 

Cơ sở 2 của bệnh viện chỉ khám một bệnh nhất định trong đó có dạ dày
Cơ sở 2 của bệnh viện chỉ khám một bệnh nhất định trong đó có dạ dày

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 215 đường Hồng Bàng, phường 11, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

9. Khám dạ dày ở bệnh viện nào? – Bệnh viện Quân y 175

Cũng như bệnh viện 108 tại Hà Nội, bệnh viện Quân y 175 là bệnh viện thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam. Đây là bệnh viện tuyến cuối chuyên điều trị cho các quân nhân và các đối tượng khác ở khu vực phía Nam.

Bác sĩ khoa Tiêu hóa - dạ dày bệnh viện Quân y 175 là những bác sĩ có tay nghề cao
Bác sĩ khoa Tiêu hóa – dạ dày bệnh viện Quân y 175 là những bác sĩ có tay nghề cao

Khoa nội tiêu hóa của bệnh viện là một trong nhiều địa chỉ khám dạ dày uy tín tại khu vực phía Nam. Bệnh viện được trang bị những thiết bị y tế tiên tiến như máy nội soi tiêu hóa, hệ thống can thiệp mạch bụng,… Các kỹ thuật mũi nhọn đang được áp dụng tại khoa như chẩn đoán và can thiệp ống tiêu hóa bằng nội soi, nội soi dạ dày,… đã giúp chẩn đoán sớm và điều trị hiệu quả bệnh đau dạ dày cấp, viêm loét dạ dày cùng nhiều bệnh dạ dày nguy hiểm khác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 786 đường Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

10. Bệnh viện nhân dân Gia Định

Bệnh nhân tại TP. Hồ Chí Minh đang tìm hiểu khám dạ dày ở bệnh viện nào thì có thể tham khảo bệnh viện nhân dân Gia Định. Đây là bệnh viện đa khoa loại I của Tp. Hồ Chí Minh với đầy đủ các chuyên khoa lớn trong đó khoa nội tiêu hóa – dạ dày.

Bệnh viện Gia Định là bệnh viện đa khoa hạng I của Tp. Hồ Chí Minh
Bệnh viện Gia Định là bệnh viện đa khoa hạng I của Tp. Hồ Chí Minh

Bệnh viện nhân dân Gia Định tiếp nhận và điều trị các bệnh lý dạ dày cho bệnh nhân sống trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu và một số tỉnh miền Trung.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Nơ Trang Long, P.7, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

11. Khám dạ dày ở bệnh viện nào? – Bệnh viện Chợ Rẫy

Nếu hỏi người bệnh khu vực phía Nam khám dạ dày ở bệnh viện nào thì gợi ý đầu tiên luôn là bệnh viện Chợ Rẫy. Đây là bệnh viện đa khoa tuyến Trung ương lớn nhất khu vực phía Nam, là tuyến cuối chuyên điều trị các ca bệnh khó, phức tạp từ các tuyến dưới chuyển lên trong đó các ca bệnh về Tiêu hóa – dạ dày.

Khám dạ dày ở bệnh viện nào? Chợ Rẫy là địa chỉ tin cậy
Khám dạ dày ở bệnh viện nào? Chợ Rẫy là địa chỉ tin cậy

Bệnh viện Chợ Rẫy là cơ sở y tế công, được trang bị các trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất và là nơi làm việc của nhiều bác sĩ giỏi, giáo sư đầu ngành Tiêu hóa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 201B Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5, thành phố Hồ Chí Minh.

12. Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là bệnh viện đa khoa lớn của TP. Hồ Chí Minh. Đây là địa chỉ được nhiều người bệnh về Tiêu hóa – dạ dày lựa chọn đến khám và điều trị.

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là địa chỉ khám bệnh tin cậy của nhiều bệnh nhân
Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là địa chỉ khám bệnh tin cậy của nhiều bệnh nhân

Khoa tiêu hóa của bệnh viện được trang bị thiết bị y tế hiện đại và đồng bộ. Khoa đã áp dụng nhiều kỹ thuật chẩn trị cao trong điều trị dạ dày như nội soi dạ dày cầm máu. Điều này giúp giải quyết nhiều vấn đề về bệnh dạ dày nói chung cũng như tình trạng viêm dạ dày mạn nói riêng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 467 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

13. Khám dạ dày Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa bệnh bằng phương pháp YHCT đã được thành lập và phát triển hơn 10 năm nay. Được nhiều trang tin, báo chí, giới truyền thông giới thiệu, Trung tâm đã sớm trở thành cái tên quen thuộc với cộng đồng, là địa chỉ uy tín, chất lượng. Tháng 9 /2019, Thuốc dân tộc được Bộ Y tế phê duyệt là phòng khám y học cổ truyền kiểu mẫu cần nhân rộng.

Thuốc dân tộc được công nhận là đơn vị khám chữa bệnh dạ dày uy tín
Thuốc dân tộc được công nhận là đơn vị khám chữa bệnh dạ dày uy tín

Hiện tại, trong khám chữa bệnh dạ dày, Trung tâm Thuốc dân tộc đang ứng dụng độc quyền bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Bài thuốc được giới chuyên môn đánh giá mang lại hiệu quả cao, trị DỨT ĐIỂM tình trạng đau dạ dày.

Bài thuốc sử dụng những thành phần thảo dược tự nhiên được chọn lọc kỹ lưỡng từ những vườn chuyên canh chuẩn GACP – WHO, đảm bảo an toàn cho người dùng. Bên cạnh đó, những vị thuốc đặc hiệu như Củ gà ấp, Dạ cẩm đỏ, Lá khôi tía, Ô tặc cốt,… cũng được vận dụng, tách chiết dược chất cẩn thận theo tỷ lệ, định lượng khoa học, giúp cơ thể hấp thu tốt hơn, nâng cao hiệu quả điều trị.

Hiệu quả điều trị bệnh sẽ được đẩy mạnh và tối ưu thời gian điều trị với cơ chế tác động 3 MŨI NHỌN. Tùy theo tình trạng thực tế của người bệnh, bác sĩ sẽ tư vấn lộ trình điều trị cụ thể với những chế phẩm kết hợp Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 và 2. Vì vậy, bài thuốc sử dụng tốt cho cả những trường hợp bệnh nặng, nhiều năm không khỏi, hạn chế tái phát.

XEM THÊM: Nhờ Sơ can Bình vị tán, cả gia đình tôi hết bệnh dạ dày

Công dụng các chế phẩm điều trị
Công dụng các chế phẩm điều trị

Với lộ trình điều trị này, Sơ can Bình vị tán có thể đem lại hiệu quả cải thiện tình trạng của bệnh nhân trong từ 1-1,5 tháng. Bài thuốc đã được đưa vào kiểm nghiệm lâm sàng trên 400 bệnh nhân và cho thấy kết quả thực sự ấn tượng.

Kết quả sau thử nghiệm lâm sàng trên 400 bệnh nhân tại bệnh viện Favina
Kết quả sau thử nghiệm lâm sàng trên 400 bệnh nhân tại bệnh viện Favina

Dựa vào đó, có thể khẳng định được hiệu quả thực tế của Sơ can Bình vị tán là rất cao. Bài thuốc nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân, được báo chí, các trang tin thường xuyên nhắc tới.

Thuốc dân tộc cùng bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa bệnh dạ dày được báo chí giới thiệu thường xuyên đến độc giả
Thuốc dân tộc cùng bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa bệnh dạ dày được báo chí giới thiệu thường xuyên đến độc giả

VIDEO: Bệnh nhân chia sẻ về hiệu quả sử dụng Sơ can Bình vị tán

Hiện nay, Thuốc dân tộc đang thực hiện khám chữa bệnh 1-1 (1 bác sĩ, 1 bệnh nhân) nhằm đảm bảo người bệnh được chăm sóc chu đáo nhất, vừa chữa bệnh, vừa phục hồi thể trạng cho người bệnh.

Để được hỗ trợ đặt lịch khám nhanh nhất, bạn đọc vui lòng CLICK TẠI ĐÂY!

Những lưu ý khi khám và điều trị bệnh đau dạ dày

Cùng với việc lựa chọn khám dạ dày ở bệnh viện nào tốt nhất, người bệnh cần lưu ý một số điều sau:

 • Trong quá trình khám hãy mô tả chính xác các triệu chứng gặp phải để bác sĩ xác định đúng nguyên nhân, và đưa ra phương án điều trị tốt nhất.
 • Hầu hết các trường hợp khám dạ dày đều được yêu cầu nội soi dạ dày đánh giá tình trạng bệnh. Do vậy, bệnh nhân nên chủ động nhịn ăn 8h, nhịn uống từ 2h-3h trước khi nội soi. Chủ động báo với bác sĩ tình trạng sức khoẻ như: Tiền sử mắc bệnh, nghi ngờ có thai để bác sĩ có lưu ý trong quá trình nội soi.
  Người bệnh tuyệt đối không tự ý dùng thuốc, che dấu tình trạng bệnh vì có thể khiến bác sĩ chẩn đoán sai, ảnh hưởng đến hiệu quả trị.
 • Tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ trong việc dùng thuốc. Tái khám đúng hẹn để đánh giá tình trạng bệnh và có phương án điều trị bệnh nếu cần.
 • Điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt một cách khoa học, tránh các cảm xúc tiêu cực, căng thẳng, hạn chế rượu bia và chất kích thích sẽ hỗ trợ tốt nhất cho quá trình điều trị bệnh.

Bài viết đã giúp bệnh nhân giải đáp thắc mắc: “Khám dạ dày ở bệnh viện nào”. Hy vọng người bệnh lựa chọn được một bệnh viện phù hợp để khám, tư vấn và có hướng điều trị phù hợp không để cho bệnh diễn biến nặng lên. Chúc bạn luôn vui khỏe và sớm điều trị khỏi bệnh dạ dày!

XEM THÊM:

Tin xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Giới thiệu thông tin Tập đoàn Y dược VN Medipharm

Nam giới nói gì sau khi khám, chữa yếu sinh lý tại nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường?

Set Quà Tết Sức Khỏe Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm Có Chất Lượng Không? Đánh Giá Từ Giới Chuyên Gia Và Người Tiêu Dùng

Đau dạ dày cấp và những thông tin bạn cần nắm rõ

Chữa mề đay mãn tính bằng Đông y có nên hay không? Lưu ý thực hiện

Đông y Việt Nam hoàn thiện giải pháp điều trị xương khớp ở người trẻ tuổi bằng y học cổ truyền

Bát chính tán: Thành phần, công dụng và lưu ý khi điều trị

Luôn đề cao THÔNG ĐIỆP 5K do Bộ Y tế ban hành trong chăm sóc sức khỏe cho người bệnh

Tiểu đường bị sụt cân – Nguyên nhân và cách khắc phục

Kinh lạc là gì? Những thông tin bạn cần biết

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?