Thanh Hầu Bổ Phế Thang chữa viêm họng
Bài thuốc được bào chế từ 100% nam dược đã được hơn 20.000 bệnh nhân lựa chọn nhờ khả năng điều trị dứt điểm mọi dạng viêm amidan.

Chữa viêm amidan bằng đông y và những lưu ý khi sử dụng

Chữa viêm amidan bằng đông y là giải pháp an toàn và hiệu quả, phù hợp dùng cho nhiều đối tượng. Bởi đông y có thể loại bỏ viêm amidan tận gốc nhờ cơ chế tác động từ căn nguyên đến triệu chứng. Bài thuốc cũng được bào chế từ thảo dược tự nhiên nên đảm bảo an toàn cho cả người có cơ địa yếu. Mời bạn đọc cùng khảo những bài thuốc đông y chữa viêm amidan từ cấp – mãn tính dưới đây!

Nguyên tắc điều trị viêm amidan trong đông y?

Theo quan điểm của đông y, viêm amidan thuộc chứng phong nhiệt nhũ nga, có ba căn nguyên chính:

 • Phong nhiệt xâm nhập vào phế hệ khiến tà độc đánh kết khô hầu hạch làm mạch lạc bị cản trở, màng cơ bị thiêu đốt.
 • Ngoại tà ủng thịnh, thừa thế truyền vào lý, phế vị nhiệt thịnh, hỏa nhiệt bốc lên trên, đánh kết khô hầu hạch, màng cơ bị thiêu đốt.
 • Bất nội ngoại nhân do chế độ ăn uống không lành mạnh( ăn nhiều đồ chiên nướng, uống nhiều rượu bia…) nên nhiệt độc công lên trên, đánh vào hầu hạch mà thành bệnh.

Do đó người bị viêm amidan thường có biểu hiện là cổ họng sưng đau, hầu họng đỏ, có thể có nốt mủ trắng, xuất hiện chứng phong nhiệt (sốt cao đột ngột). Khi trị bệnh thì cần chú ý sơ phong thanh nhiệt, giải độc tiết hỏa, lợi yết tiêu thũng. Viêm amidan được phân thành hai thể bệnh là phong nhiệt ngoại xâm và tà nhiệt truyền lý.

Một số bài thuốc chữa viêm amidan bằng đông y cho hiệu quả tốt

Có nhiều bài thuốc đông y được sử dụng trong điều trị viêm amidan hiện nay. Tùy vào từng tình trạng, thể bệnh thầy thuốc, bác sĩ sẽ kê đơn, bốc thuốc và lựa chọn bài thuốc phù hợp nhất, nhằm mang lại hiệu quả tối ưu. Một số bài thuốc đông y phổ biến, hiệu quả được sử dụng nhiều theo các thể bệnh có thể kể đến như:

Thể phong nhiệt ngoại xâm

Người bệnh có biểu hiện đau nhức họng, khó nuốt kèm theo khô nóng vùng hầu hạch, sưng đỏ xung quanh vùng họng. Sốt cao đột ngột có kèm ngạt mũi, đau đầu sợ lạnh, mệt mỏi, ho, đầu rìa lưỡi đỏ, rêu mỏng trắng hơi vàng, mạch phù sác. Theo đó, người bệnh có thể sử dụng một trong hai bài thuốc sau: 

 • Bài 1: Kinh giới, Bạc hà, Liên kiều, Cát cánh, Ngưu bàng tử, Triết bối mẫu, Xích thược, Bạch cương tàm, Sơn đậu căn, Thiên hoa phấn, Tang bì mỗi loại 10g. Ngân hoa, Huyền sâm mỗi loại 15g. Cam thảo dùng 6g. Mỗi ngày sắc 1 thang thuốc uống, thuốc sắc chia làm 4 lần sử dụng trong ngày.
 • Bài 2: Liên kiều 12g, Bản lam căn 15g. Ngưu bàng tử, Huyền sâm, Trần bì, Cát cánh, Hoàng cầm, Hoàng liên mỗi loại 9g. Bạc hà, Cương tàm, Sài hồ, Thăng ma, Mã thầy mỗi loại 6g. Cam thảo dùng 3g.  Mỗi ngày sắc 1 thang thuốc uống, thuốc sắc chia làm 2 lần sử dụng trong ngày.
Chữa viêm amidan cấp tính bằng đông y
Chữa viêm amidan cấp tính bằng đông y

Thể tà nhiệt truyền lý

Người bệnh có biểu hiện đau nhức kịch liệt ở hầu họng, ngay cả hạch ở hàm và gốc tai, đặc biệt đau khi ấn vào, ho có đờm khàn tiếng, khó nuốt, sưng đỏ hầu họng, amidan có nốt mủ trắng, dần hình thành lớp màng giả, miệng khát, hôi, đại tiện bí kết, chất lưỡi đỏ, rêu vàng dày, mạch hồng đại mà sác. Người có triệu chứng này có thể dùng một trong những bài thuốc chữa viêm amidan bằng đông y sau:

 • Bài 1: Ngân hoa, Thổ ngưu tất mỗi loại 36g, Liên kiều 20g. Hoàng cầm, Sơn đậu căn, Xạ can, Xích thược, Huyền sâm mỗi loại 12g, Hoàng liên 4g. Mỗi ngày sắc 1 thang thuốc uống, thuốc sắc chia làm 2 lần sử dụng trong ngày.
 • Bài 2: Ngân hoa, Huyền sâm, Bồ công anh mỗi loại 15g. Liên kiều, Hoàng cầm, Cát cánh, Đại hoàng, Huyền minh phấn, Ngưu bàng tử mỗi loại 10g. Hoàng liên, Mộc thông, Cam thảo mỗi loại 6g. Mỗi ngày sắc 1 thang thuốc uống, thuốc sắc chia làm 4 lần sử dụng trong ngày.

Bên cạnh những bài thuốc sắc, người bệnh có thể sử dụng bài thuốc ngậm súc họng hoặc châm cứu trong trường hợp triệu chứng bùng phát quá mức hoặc muốn đẩy nhanh quá trình chữa bệnh:

Bài thuốc súc họng: Bạc hà, Ngân hoa, Bắc sa sâm mỗi loại 10g. Dã cúc hoa, Thổ phục linh mỗi loại 15g, Cam thảo 6g. Cho 600ml nước sắc còn 300ml thì đem ngậm súc, mỗi ngày 4-6 lần.

Châm cứu: Châm tả các huyệt hợp cốc, nội đình, khúc trì là chủ huyệt, thiên đột, thiểu trạch, ngư tế là phối huyệt, mỗi lần chọn 3-4 huyệt, kích thích mạnh, ngày châm cứu từ 1-2 lần.

Thể phế âm khuy hư

Người bệnh sẽ cảm thấy vùng họng thường xuyên đau nhức, sưng đỏ, khô nóng, hơi ngứa ngáy, ho khan có ít đờm hoặc không, đờm đặc dính, cảm giác nghẹn khi nuốt nước bọt hoặc ăn uống, trên hạch có thể có nốt mủ trắng vàng, lòng bàn tay chân nóng, lưỡi đỏ hoặc khô ít rêu, mạch tế sác. Người bệnh sử dụng bài thuốc sau để điều trị:

 • Thành phần: Bắc sa sâm, Thái tử sâm, Mạch đông, Huyền sâm, Tang bạch bì mỗi loại 12g, Xạ can 8g. Mỗi ngày sắc 1 thang thuốc uống, thuốc sắc chia làm 2 lần sử dụng trong ngày.
 • Gia giảm: Nếu người bệnh bị ho khan nhiều thì thêm 8g Hạnh nhân và 6g Xuyên bối mẫu. Trường hợp miệng hôi thì gia thêm Thạch hộc, Tri mẫu mỗi loại 12g. 
Chữa viêm amidan mãn tính bằng đông y
Chữa viêm amidan mãn tính bằng đông y

Thể thận âm hư tổn:

Người bệnh có biểu hiện vùng họng luôn khô nóng, uất nghẹn, sưng đỏ nhiều, trên hầu hạch có nốt mủ sắc trắng vàng kèm theo chứng hoa mắt, chóng mặt, ù tai, mỏi lưng, mỏi chân, mất ngủ, lưỡi đỏ ít rêu, mạch tế sác. Người bệnh có thể dùng bài thuốc sau để điều trị:

 • Thành phần: Tri mẫu, Hoàng bá 10g, Đan bì, Ngưu tất, Địa cốt bì, Huyền sâm, Thạch hộ, Phục linh, Sơn thù du, Trạch tả, Sơn từ cô mỗi loại 10g. Sơn dược 20g, Thục địa 25, Mạch đông 15g. Mỗi ngày sắc 1 thang thuốc uống, thuốc sắc chia làm 3 lần sử dụng trong ngày.

Để triệu chứng giảm nhanh, người bệnh nên kết hợp dùng thuốc thang và bài thuốc súc họng (tương tự bài thuốc của viêm amidan cấp tính). Hoặc sử dụng nước muối sinh lý để vệ sinh họng hàng ngày.

Ngoài ra, người bệnh có thể dùng liệu pháp châm cứu điều trị hỗ trợ. Một số huyệt châm cứu chó tác dụng điều trị viêm amidan thường dùng là: Huyệt hợp cốc, khúc trì, túc tam lý, giáp xa… châm kim, kích thích vừa hoặc yếu, lưu kim 20-30 phút, mỗi ngày châm 1 lần, 1 liệu trình là 7 ngày.

Bài thuốc đông y chữa viêm amidan mãn tính

Trong trường hợp người bệnh bị viêm amidan mãn tính, tái phát nhiều lần, suy giảm sức đề kháng thì hãy tham khảo bài thuốc THANH HẦU BỔ PHẾ THANG. Đây là bài thuốc thuộc sở hữu độc quyền của Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102 (tiền thân là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam), được đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm, sở hữu cơ chế điều trị tối ưu nhất.

Thanh hầu bổ phế thang có thể điều trị mọi thể viêm amidan, đặc biệt hiệu quả với trường hợp mắc bệnh lâu năm. Bởi nguyên lý của bài thuốc chú trọng bồi dưỡng tạng phủ trước, sau đó mới đến điều trị triệu chứng:

Cơ chế điều trị của Thanh hầu bổ phế thang
Cơ chế điều trị của Thanh hầu bổ phế thang
 • Phục hồi công năng của ngũ tạng, nâng cao chính khí giúp xua đuổi ngoại tà
 • Tuyên tán phong nhiệt, trừ thấp, loại bỏ hoàn toàn tà độc trong cơ thể
 • Giải biểu (hạ sốt), long đờm, tiêu phù, chữa ho, giảm đau, kháng viêm, chữa khản tiếng
 • Bổ huyết, dưỡng huyết, chống nhiễm trùng, phòng chống bệnh tái phát

Cơ chế tác động vượt trội này được làm nên từ sự kết hợp của gần 30 nam dược quý. Trong đó phải kể đến các vị thuốc mang đặc tính kháng sinh mạnh như kha tử, bạch cương tàm, sơn tra, quất hồng bì… và các thảo dược bổ huyết, tăng cường hệ miễn dịch như tang ký sinh, hoàng cầm, bạch truật, tang diệp, phật thủ…

Một số vị thuốc chính trong bài thuốc thanh hầu bổ phế thang chữa viêm họng
Một số vị thuốc chính trong bài thuốc thanh hầu bổ phế thang chữa viêm họng

Đặc biệt các thảo dược này đều là nam dược sạch, được trồng và thu hái tại vườn thuốc của Bệnh viện Quân dân 102 nên đảm bảo sạch và chất lượng. Thuốc đã được kiểm nghiệm độc tính, an toàn với mọi đối tượng người bệnh, bao gồm cả trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, người có bệnh lý nền…

Ưu điểm của Thanh hầu bổ phế thang
Ưu điểm của Thanh hầu bổ phế thang

Lưu ý khi điều trị viêm amidan bằng bài thuốc đông y

Khi sử dụng thuốc đông y để điều trị, người bệnh cần lưu ý những điều sau:

 • Không kết hợp sử dụng thuốc Đông, Tây y cùng một lúc, điều này có thể gây tác dụng phụ nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe nghiêm trọng.
 • Thuốc đông y được bào chế từ thảo dược tự nhiên, cho hiệu quả bền lâu nhờ cơ chế điều trị từ gốc nên tác động một cách chậm rãi. Do đó người bệnh cần kiên trì sử dụng theo đúng liệu trình mà bác sĩ đưa ra.
 • Bệnh nhân không nên bỏ dở liệu trình vì thuốc sẽ không có hiệu quả, bệnh không được điều trị tận gốc dễ tái phát nhanh.
 • Trong quá trình điều trị, người bệnh nên chú ý kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học. Nên ăn nhiều thực phẩm mát gan, tăng cường sức đề kháng như rau xanh, trái cây, uống trà thảo mộc…Hạn chế sử dụng thực phẩm chua cay, hải sản, thực phẩm cứng gây kích thích amidan.
 • Nên khám và điều trị tại các cơ sở, trung tâm đông y uy tín, tránh “tiền mất tật mang”.

Chữa viêm amidan bằng đông y có thể mang lại hiệu quả bền lâu, ngăn ngừa bệnh tái phát sau điều trị. Người bệnh sau khi điều trị sẽ không bị phụ thuộc vào thuốc do bệnh đã được chữa dứt điểm. Tuy nhiên, người bệnh cần chú ý kết hợp điều dưỡng sau khi đã trị liệu thành công, bởi một trong những nguyên nhân chính dẫn đến viêm amidan chính là do chế độ ăn uống và sinh hoạt không điều độ. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thanh hầu bổ phế thang có thể giải quyết dứt điểm ho khan, ho dai dẳng lâu ngày và nâng cao sức đề kháng, phòng ngừa tái phát hiệu quả cho người bệnh. Vậy liệu trình điều trị ho bằng Thanh hầu bổ phế thang như thế nào? Chi phí bao nhiêu? Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Bình luận

 1. Trần Thị Minh Nguyệt Vesbo says: Trả lời

  Không biết có bạn nào đã ngưng điều trị viêm amidan bằng Tây y và đang điều trị bằng Đông y như mình không ? Mình bị amidan gần 3 năm nay, và chỉ điều trị bằng tây y tuy hiệu quả thuốc rất nhanh, nhưng lại không điều trị tận gốc được căn bệnh và thường xuyên tái phát. Sau khi ngừng thuốc thì khoảng 1 – 2 tháng sau là mình lại bị. Và đến bây giờ mình chuyển hẳn sang điều trị bằng Đông y vì thấy Đông y ưu điểm là điều trị từ căn nguyên của bệnh nên mình mong là sẽ điều trị dứt điểm. Hiện mình đang theo điều trị bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y

  1. La Mạnh Tùng 1991 says: Trả lời

   Tôi được bác sĩ chẩn đoán là bị amidan mãn tính và tình trạng bệnh tôi khá nặng vì amidan của tôi sưng to và mưng mủ, thường xuyên hành sốt. Và tôi cũng như bạn đã từ bỏ điều trị bằng Tây y và chuyển sang Đông y, tuy biết Tây y rất có nhiều ưu điểm nhưng lại không chữa được tận gốc bệnh nên tôi đã quyết định  thử dùng thuốc Đông y. Vậy là sau 2 tháng điều trị bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang bệnh tôi đã hoàn toàn khỏi và đã hơn 1 năm nay tôi không bị viêm amidan tái phát

  2. Trần Xuân Bình Tiki says: Trả lời

   Nhờ bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang mà mẹ tôi đã điều trị dứt điểm căn bệnh amidan này, thuốc Đông y tuy không có hiệu quả nhanh như tây y, nhưng nếu theo lâu dài và đúng liệu trình của bác sĩ thì thuốc lại mang đến hiệu quả bất ngờ và đặc biệt là có thể điều trị dứt điểm căn bệnh này

  3. Thế Phong says: Trả lời

   Cho tôi hỏi đã có bạn nào đang điều trị bằng Đông y và áp dụng các bài thuốc trên như bài viết chia sẻ chưa vậy nè và có hiệu quả đối bệnh amidan mãn tính không vậy mọi người? Đã có bạn nào thành công chưa vậy?

  4. Nguyễn Thế Anh says: Trả lời

    những bài thuốc như bài viết chia sẻ, mình chưa bao thử dùng những bài như thế này vì mình nghĩ là bất kỳ dùng thuốc nào cũng nên có bác sĩ tư vấn và chỉ định thì mới yên tâm sử dụng. Những bài thuốc trên thì mình không biết hiệu quả như thế nào chỉ sợ bài thuốc hay nhưng lại không hợp cơ địa hoặc là dùng không đúng liều, rồi ảnh hưởng đến sức khỏe thì thật nguy hiểm. Mình đã điều trị thành công bệnh amidan bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang do các bác sĩ chỉ định trong liệu trình điều trị bệnh. Bạn có thể tham khảo thêm về bài thuốc tại đây: http://www.chuaviemxoangmui.net/thanh-hau-bo-phe-thang.html

  5. Thế Phong says: Trả lời

    Vậy bạn cho tôi hỏi là nếu tôi muốn mua bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang này thì mua ở đâu và mua như thế nào vậy?

  6. Nguyễn Thế Anh says: Trả lời

   Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ hoặc số điện thoại của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng đông y có ghi bên dưới bảng tin. Bạn liên hệ sớm để được hỗ trợ nhé

  7. Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam says: Trả lời

    Xin chào bạn Phong, để được hỗ trợ tốt nhất trong quá trình điều trị tại trung tâm cũng như các dịch vụ khám bệnh và mua thuốc tại trung tâm, bạn có thể vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại (024) 710 99 838 – (028) 710 99 8380, các chuyên gia tư vấn có thể liên lạc và hỗ trợ tốt nhất cho bạn nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe

  8. Thế Phong says: Trả lời

   Cảm ơn trung tâm, trung tâm có thể liên hệ giúp tôi qua số điện thoại 09095450**

 2. Nguyễn Thị Kim Anh 1992 says: Trả lời

  Cho em được hỏi, em đang có em bé 6 T vậy có thể sử dụng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang này được không? Không biết có gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe của mẹ và bé không? Có chị nào đã sử dụng qua bài thuốc này rồi thì chia sẻ giúp em với?

  1. Lâm Quế Phương VPbank says: Trả lời

    Em cứ yên tâm nhé, chị lúc trước mang thai bé trai thứ 2, lúc đó chị bị viêm họng nặng và được bác sĩ chẩn đoán là bị viêm amidan cấp tính, và mẹ chồng chị dẫn chị đến Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y để bốc thuốc uống, chị được bác sĩ kê toa chỉ định dùng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang, vậy là sau khi uống 1 tháng thuốc bệnh viêm amidan cấp tính của chị đã khỏi hẳn. Thuốc hiệu quả rất tốt và lại rất an toàn cho cả mẹ và bé.

  2. Nguyễn Thị Kim Anh 1992 says: Trả lời

   Cho em hỏi thêm vậy lúc điều trị bằng bài Thuốc Thanh hầu bổ phế thang, thì em có phải kiêng cữ gì không ạ?

  3. Lâm Quế Phương VPbank says: Trả lời

   Lúc chị điều trị chị cũng tuân thủ một số điều bác sĩ căn dặn để không ảnh hưởng đến hiệu quả của bài thuốc và cũng nên kiêng ăn hải sản và những món không tốt cho cho mẹ bầu nhé em.

  4. Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam says: Trả lời

    Xin chào bạn Kim Anh, Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang là một bài thuốc hoàn toàn từ thảo dược được kiểm chứng độ an toàn và rất lành tính. Để có một liệu trình điều trị tốt nhất và hiệu quả, bạn có thể vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại (024) 710 99 838 – (028) 710 99 838 của trung tâm để được các bác sĩ giỏi nhất trung tâm theo dõi tình trạng sức khỏe của bạn và đưa ra liệu trình hợp lý nhất nhé. Cảm ơn bạn

  5. Nguyễn Ngọc Hà Đồng Nai says: Trả lời

   Tôi cũng đang theo điều trị bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang và điều trị đã được 1 tháng. Lúc đầu tôi cũng lo vấn đề về việc đang có em bé thì không biết có sử dụng được thuốc này hay không, sợ ảnh hưởng đến em bé nên mình đã đến trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y để được bác sĩ chuyên môn tư vấn, và quả thật bài thuốc này rất an toàn và hiệu quả nhanh. Nên bạn có thể yên tâm đến trung tâm điều trị nhé. Và có thể tham khảo thêm nhiều thông tin khác về bài thuốc tại đây: https://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong.html

  6. Nguyễn Thị Kim Anh 1992 says: Trả lời

   Cảm ơn trung tâm, em đã liên hệ với trung tâm rồi ạ, em có đặt lịch khám và sáng thứ 5. Em mong sẽ điều trị dứt điểm căn bệnh này.

  7. Thảo Quyên 1987 says: Trả lời

   Cho tôi hỏi một liệu trình điều trị viêm amidan bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang này là bao lâu ạ? Tôi rất nghe nhiều mẹ bỉm sữa khen bài thuốc này rất hay

  8. Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam says: Trả lời

    Xin chào bạn Quyên, liệu trình điều trị của bạn sẽ được các bác sĩ tại Trung tâm chỉ định sau khi bạn đã được bác sĩ khám và chẩn đoán chính xác căn bệnh. Và cũng vào quá trình điều trị của bạn, nếu cơ thể của bạn hấp thụ thuốc tốt thì liệu trình sẽ kết thúc sớm hơn. Để các bác sĩ tư vấn tốt hơn cho bạn,bạn có thể vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại (024) 710 99 838 – (028) 710 99 838 để được các bác sĩ giỏi nhất của trung tâm khám và điều trị cho bạn nhé

  9. Thảo Quyên 1987 says: Trả lời

   Cảm ơn trung tâm nhiều nhé, tôi tên  Nguyễn Hoàng Thảo Quyên, và số điện thoại: 07891455**

 3. Trần Minh Khải Samsung says: Trả lời

  Có bác nào ở Hà Nội đã đến trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y để điều trị chưa vậy? Bác nào có thể giới thiệu cho tôi một bác sĩ giỏi nhất tại trung tâm được không? Tôi bị amidan mãn tính và đã đi điều trị nhiều bệnh viện khác nhau nhưng vẫn không khỏi hẳn

  1. Lê Hoàng Long HN says: Trả lời

   Bác thử đến đăng ký khám bác sĩ Phương nhé, bác sĩ Phương lúc trước đã điều trị khỏi bệnh amidan cho mẹ tôi, bác sĩ phương rất giỏi và rất tận tâm với bệnh nhân. Nhưng mà đến khám bác sĩ hình như là cần phải đăng ký sớm không phải đợi lâu vì bác sĩ Phương đông bệnh nhân lắm

  2. Phan Mạnh Nghĩa 1991 says: Trả lời

   Tôi nghe mọi người bác sĩ Phương rất giỏi nhưng chưa đến khám thử lần nào, tôi cũng định tuần này sẽ liên hệ với trung tâm để khám bệnh amidan. Bệnh amidan sao khó điều trị dứt điểm quá, mong là lần này gặp bác sĩ Phương sẽ điều trị dứt điểm hẳn căn bệnh này,

  3. Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Khải, Hiện bác sĩ Phương đang là bác sĩ chuyên môn tại trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y tại khu vực Hà Nội, bác sĩ Phương với hơn 20 năm kinh nghiệm và đã điều trị thành công rất nhiều bệnh nhân. Vì lượng bệnh nhân đăng ký khám bác sĩ Phương đông nên để hỗ trợ tốt nhất và thuận tiện hơn cho bạn trong việc khám và đặt lịch hẹn cùng bác sĩ Phương, bạn có thể vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại (024) 710 99 838 – (028) 710 99 838 để các bạn tư vấn viên bên trung tâm hỗ trợ đặt lịch giúp bạn nhé. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe

  4. Trần Minh Khải Samsung says: Trả lời

   Cảm ơn trung tâm hỗ trợ nhé, cho mình hỏi thêm là bác sĩ Phương có khám các ngày cuối tuần không vậy trung tâm? Vì tôi chỉ rảnh các ngày cuối tuần mà thôi, nếu được cho tôi đặt lịch khám vào ngày thứ 7 nhé trung tâm, số điện thoại của tôi 0906270210

  5. Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Trung tâm cảm ơn bạn, trung tâm sẽ lưu lại thông tin của bạn và sắp xếp lịch hẹn tốt nhất cho bạn và sẽ thông báo lại lịch khám cho bạn qua số điện thoại cá nhân

 4. Hoàng Ân 1990 says: Trả lời

  Cả nhà ơi, cho mình hỏi Thanh hầu bổ phế thang này chỉ có dạng thuốc thang sắc uống thôi phải không ạ? Mình đang tính chuyển qua điều trị bệnh amidan bằng bài thuốc này vì nghe rất nhiều bạn đã điều trị thành công và dứt điểm bệnh amidan?

  1. Nhật Tiến Amway says: Trả lời

   Lúc trước tôi đến điều trị bệnh viêm xoang tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y thì được bác sĩ chỉ dụng dùng Thanh hầu bổ phế thang dạng thang thuốc đó bạn, thuốc uống rất hiệu quả, một thang dùng 3 buổi. Tôi điều trị trong 1 tháng là hết hẳn bệnh

  2. Hoàng Ân 1990 says: Trả lời

   Không biết thuốc thang có khó uống không nữa với lại mình cũng chưa bao nấu thuốc như thế này uống bao giờ, sợ rằng không biết làm lại làm hỏng thuốc thì tiếc lắm

  3. Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Ân, Thanh hầu bổ phế thang điều trị bệnh viêm Amidan rất hiệu quả, đây là bài thuốc được các bác sĩ Trung tâm nghiên cứu và hoàn thiện, hàng ngàn bệnh nhân đã điều trị và khỏi bệnh.Để các bác sĩ tư vấn tốt hơn cho bạn,bạn có thể vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại (024) 710 99 838 – (028) 710 99 838 để được các bác sĩ giỏi nhất của trung tâm khám và điều trị cho bạn nhé

  4. Hoàng Ân 1990 says: Trả lời

    Cảm ơn trung tâm rất nhiều, trong sáng mai mình sẽ gọi đến trung tâm để tư vấn cũng như đặt lịch khám tại trung tâm

 5. Lê Đăng Khoa Pmc Food says: Trả lời

  Mình ở Sài gòn thì có thể khám bác sĩ nào được vậy cả nhà? Nhà mình có ai có thể tư vấn cho mình một chút được không, vì đây là lần đầu mình điều trị tại Trung tâm thừa kế và Ứng dụng Đông y, dự định là trong tuần này sẽ đến trung tâm khám luôn đấy cả nhà

  1. Nguyễn Mạnh Thắng 1987 says: Trả lời

   hai tháng trước tôi đã đã đến trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y để khám và điều trị, lúc đầu tôi không có đăng ký khám bác sĩ nào hết, và đến đăng ký khám thì được chỉ định khám bác sĩ Thụy , tôi không biết bác sĩ Thụy như thế nào, sau quá trình khám và điều trị tôi thấy rằng bác sĩ Thụy chuyên môn giỏi và rất chu đáo với bệnh nhân. Mỗi tuần bác đều gọi điện hỏi thăm và hỏi xem tình trạng bệnh nhân như thế nào, sử dụng thuốc có ổn không? Tôi rất thích và yên tâm khi được điều trị bởi bác sĩ Thụy và chính bác sĩ Thụy đã điều trị dứt điểm bệnh viêm amidan của tôi đấy

  2. Nguyễn Long Phúc says: Trả lời

   Bạn có thể đặt lịch khám bác sĩ Thụy nhé, bác sĩ Thụy đã công tác tại trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y khá là lâu năm, bác rất mát tại, nhà tôi đã có 2 thành viên đến điều trị bác, mẹ tôi thì điều trị viêm xoang còn  thằng em tôi thì bị amidan, cả 2 đều khỏi bệnh trong thời gian ngắn

  3. Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Khoa, bác sĩ Khương Thụy hiện đang công tác khám và điều trị tại Trung tâm thừa kế và Ứng dụng Đông y tại khu vực Tp Hồ Chí Minh. Bác sĩ Khương Thụy có chuyên môn giỏi và rất tận tâm với các bệnh nhân và giàu kinh nghiệm. Bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm để đăng ký khám bác sĩ Thụy hoặc có thể để lại thông tin hoặc liên hệ đến hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại (024) 710 99 838 – (028) 710 99 838 của trung tâm để được xếp lịch khám bác sĩ Thụy theo lịch khám của bác sĩ nhé

  4. Lê Đăng Khoa Pmc Food says: Trả lời

   Cảm ơn các bạn và Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y, qua những chia sẻ và thông tin được cung cấp, mình sẽ đến trung tâm đăng ký khám bác sĩ Thụy sớm nhất để được khám và điều trị

 6. Phùng Thanh Hoa Givral says: Trả lời

  Các mẹ bỉm sữa ơi cho em hỏi là bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang này có dùng cho trẻ em được không vậy ạ? Thuốc có tác dụng phụ gì không vậy các mẹ?

  1. Nguyễn Ngọc Kiều Trinh says: Trả lời

   Các thành phần thuốc đều là các thảo dược thiên nhiên hầu như là không có tác dụng phụ và vô cùng lành tính em nhé, bé nhà chị cũng vừa dứt liệu trị sau 1 tháng điều trị bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang này. Nên em có thể đến trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y để được bác sĩ tư vấn và khám nhé

  2. Trần Anh Ngọc Bắc Giang says: Trả lời

   Lúc trước bé nhà chị cũng bị amidan nặng, nhưng vì ở xa quá nên chị không biết làm sao để đến trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y khám thế là chị đã gọi điện đến trung tâm để được hỗ trợ và khai bệnh qua điện thoại. Sau đó thuốc thì được trung tâm ship tới tận nhà chị, vậy mà chỉ trong 1 tháng 2 tuần bé nhà chị uống thuốc Thanh hầu bổ thang khỏi bệnh hẳn đến bây giờ đã 2 năm rồi đấy em. Em có thể tham khảo thêm tại đây nhé: https://www.tapchidongy.org/thanh-hau-bo-phe-thang-co-su-dung-duoc-cho-tre-nho-khong.html

  3. Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Hoa, Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang đặc trị bệnh viêm xoang của trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y vô cùng lành tính và an toàn đặc biệt đối với trẻ nhỏ, bài thuốc với công hiệu điều trị dứt điểm bệnh viêm amidan mà còn mang đến sức đề kháng cho bé giúp bé khỏe mạnh hơn. Để được trung tâm hỗ trợ tốt hơn, bạn có thể để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại (024) 710 99 838 – (028) 710 99 838 để trung tâm có thể liên hệ và giúp bạn đặt lịch khám với bác sĩ trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn thật nhiều sức khoẻ

  4. Phùng Thanh Hoa Givral says: Trả lời

   Vâng cảm ơn trung tâm rất nhiều, chồng em vừa gọi đến trung tâm để đặt lịch khám rồi ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *