Bác Sĩ Lê Phương Quân Dân 102 và giải pháp giúp 80.000 bệnh nhân viêm amidan khỏi bệnh

“Tính tình cởi mở, thân thiện với đồng nghiệp, tận tâm, hết lòng vì sức khỏe bệnh nhân” là những lời nhận xét của không chỉ đồng nghiệp và các bệnh nhân đã từng tiếp xúc, điều trị dành cho thầy thuốc ưu tú Lê Phương. Bác sĩ Lê Phương cũng được biết đến là thầy thuốc chữa viêm amidan có tiếng, đã giúp hơn 81.500 bệnh nhân thoát khỏi các bệnh viêm hầu họng.

“Cơ duyên” cả 1 đời với nghề Y

Con đường đến với nghề y của Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ Lê Phương bắt đầu từ những năm 1970, giữa thời điểm đất nước loạn lạc trong chiến tranh. Cũng như bao thanh niên yêu nước lúc bấy giờ, bác sĩ Lê Phương đăng ký tham gia đội ngũ thanh niên xung phong. Hồi đó, cô gái Lê Phương được xếp vào Viện Thực Hành 103, hỗ trợ đội ngũ quân y khám chữa bệnh cho các chiến sĩ tham gia cuộc chiến.

Sau chiến tranh, bác sĩ Phương tiếp tục công tác trong ngành y, là cán bộ y tế Đại học Quân y (nay là Học viện Quân y). Với mong muốn trở thành bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ Lê Phương đã chọn thi vào Đại Học Y Hà Nội. Vốn có niềm đam mê với những cây thảo dược cùng mong muốn cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp vì sức khỏe nhân dân, bác sĩ Phương đã lựa chọn chuyên ngành Y học cổ truyền.

Sau nhiều năm nghiên cứu về y học cổ truyền, khám và điều trị bệnh cùng những cống hiến, đóng góp về YHCT, bác sĩ Lê Phương được tin tưởng giao đảm nhiệm chức vụ PGĐ Bệnh viện YHCT Hà Tây, PGĐ Bệnh viện Hà Đông,… Trong suốt những năm tháng hoạt động khám, chữa bác sĩ Lê Phương cũng nhận được bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác phục vụ thuốc cho người dân.

Ngoài ra, Bác sĩ Phương cũng là chủ nhiệm của nhiều đề tài nghiên cứu về YHCT có tính ứng dụng thực tiễn cao. Nhờ những đóng góp cho sự nghiệp y học nước nhà, năm 2005, bác sĩ Lê Phương được Nhà nước phong tặng danh hiệu thầy thuốc ưu tú.

Bác sĩ Lê Phương có hơn 40 năm kinh nghiệm khám, chữa bệnh bằng YHCT
Bác sĩ Lê Phương có hơn 40 năm kinh nghiệm khám, chữa bệnh bằng YHCT

Khi về hưu, với mong muốn muốn tiếp tục cống hiến tài năng và trí lực của mình cho công cuộc khám chữa bệnh, bác sĩ Lê Phương đã chính thức tham gia vào đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 (trực thuộc Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102) chữa bệnh cứu người bằng cây thuốc Nam.

Một ngày làm việc của bác sĩ bắt đầu từ 8h sáng tới tận chiều muộn, không chỉ tiếp nhận bệnh nhân khám trực tiếp, bác sĩ Lê Phương thường xuyên tư vấn, hỗ trợ điều trị cho nhiều bệnh nhân ở xa, không có điều kiện tới trực tiếp bệnh viện. Có những người hỏi tư vấn về bệnh, về cách dùng thuốc đều được bác sĩ tận tình giải đáp rất kỹ lưỡng. Cũng có người sau khi điều trị thành công đã gọi điện gửi lời cảm ơn của mình tới bác sĩ. Dù là ai, bác sĩ Lê Phương đều rất nhiệt tình, vui vẻ đáp lời.

Bác Sĩ Lê Phương có nhiều năm kinh nghiệm khám, điều trị viêm họng
Bác Sĩ Lê Phương có nhiều năm kinh nghiệm khám, điều trị viêm họng

Nói về thành tích trong nghề Y, thầy thuốc ưu tú Lê Phương tỏ ra vô cùng khiêm tốn. Không phải những bằng nọ bằng kia, không phải giải thưởng này hay giải thưởng khác, bác sĩ Phương chỉ tâm sự chân thành về những bệnh nhân của mình cùng nỗi niềm trăn trở làm sao để chữa bệnh thành công cho nhiều người bệnh càng tốt.

Nói về quan điểm nghề nghiệp của mình, bác sĩ Phương luôn quan điểm trước khi làm người thầy thuốc, bác sĩ phải coi người bệnh như người thân trong gia đình. Có như vậy mới giúp họ cảm thấy yên tâm, tin tưởng mà giao phó bệnh tật.

Bác sĩ Lê Phương giúp hàng nghìn BỆNH NHÂN thoát khỏi viêm amidan nhờ Thanh hầu bổ phế thang

Sau nhiều năm công tác, bên cạnh việc điều trị cho người bệnh bằng YHCT, bác sĩ Lê Phương còn dành nhiều thời gian nghiên cứu các bài thuốc Đông y ứng dụng trong điều trị nhiều bệnh lý. Đặc biệt trong đó là bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang chữa viêm amidan, viêm amidan hốc mủ mãn tính,… đã giúp hàng NGHÌN bệnh nhân mọi lứa tuổi thoát khỏi căn bệnh này.

Đối với bệnh viêm amidan, đây là bệnh lý phổ biến và nhiều người quan niệm là đơn giản. Do đó, không ít người thường chủ quan, không điều trị dứt điểm khiến bệnh dai dẳng, tiến triển nặng và có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, khó chữa.

Quan điểm của bác sĩ Lê Phương về điều trị viêm amidan
Quan điểm của bác sĩ Lê Phương về điều trị viêm amidan

Bác sĩ Lê Phương cho biết, amidan nằm ở cửa ngõ của hầu họng nên dễ bị ngoại tà xâm nhập. Ngoài ra, nếu nguyên khí trong cơ thể bị hao tổn, chức năng tạng phủ bên trong suy yếu, phong nhiệt uất kết tại họng sẽ đốt cháy tân dịch, sinh ra đờm và dẫn tới bệnh viêm amidan.

Theo Đông y nếu chỉ điều triệu chứng mà không giải quyết căn nguyên bên trong, bệnh sẽ tái phát trở lại. Vì thế, chữa viêm amidan bằng YHCT được đánh giá là phương pháp an toàn, tối ưu cho người bệnh. Bởi cách điều trị này tập trung vào cân bằng âm dương, hồi phục chính khí. Khi cơ thể ở trạng thái cân bằng, tà khí sẽ đẩy lùi viêm nhiễm cũng bị triệt tiêu. Chữa bệnh bằng YHCT cũng giúp bồi bổ cơ quan của cơ thể, nhờ vậy khả năng phòng ngừa bệnh cũng được cải thiện.

Nghiên cứu bài thảo dược ứng dụng kháng sinh tự nhiên

Dựa trên những quan điểm, nguyên lý trên bác sĩ Lê Phương cùng các cộng sự của mình tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 đã nghiên cứu và phát triển bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang giúp chữa viêm amidan dứt điểm.

Thanh Hầu Bổ Phế Thang là bài thuốc được nghiên cứu và phát triển dựa trên 133 bài thuốc cổ phương, bài thuốc có trong dân gian, bài thuốc của đồng bào dân tộc thiểu số. Trải qua quá trình phân tích, nghiên cứu, bác sĩ đã lựa chọn ra 32 vị thuốc đặc trị viêm amidan nổi trội và có nhiều công dụng vô cùng phong phú.

Một số thành phần nổi bật của Thanh hầu bổ phế thang
Một số thành phần nổi bật của Thanh hầu bổ phế thang

Thành phần bài thuốc được chia làm 2 nhóm dược liệu chính:

 • Nhiều vị thuốc có chứa hoạt chất kháng sinh tự nhiên giúp loại bỏ virus, vi khuẩn, độc tố nhanh chóng, giúp tiêu viêm, làm lành tổn thương niêm mạc amidan, giảm các triệu chứng ho, sốt, đau rát họng, nuốt vướng,… nhanh chóng.
 • Các vị thuốc giúp bổ huyết, dưỡng Phế, Tỳ, Can, Thận cải thiện chức năng hệ hô hấp, nâng cao hệ miễn dịch hiệu quả.

Các thành phần thảo dược được kết hợp theo tỷ lệ VÀNG, tuân thủ theo nguyên lý BỔ CHÍNH – KHU TÀ nhằm mang tới tác dụng TOÀN DIỆN, vừa loại bỏ triệu chứng nhanh chóng, vừa nâng cao sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch để cơ thể tạo ra đề kháng, kháng lại chính các tác nhân gây bệnh cho vùng họng nói riêng và đường hô hấp nói chung.

Tác dụng của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Tác dụng của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Không những thế, bác sĩ Lê Phương còn nhấn mạnh nguồn gốc dược liệu của bài thuốc. Theo đó, toàn bộ thành phần bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang đều được trồng và thu hái trực tiếp tại các vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO. Quy trình trồng, thu hái và sơ chế được thực hiện theo công nghệ hiện đại giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh. Đặc biệt là khi người bệnh sử dụng thuốc lâu dài với mục đích tăng sức đề kháng, phòng ngừa bệnh đường hô hấp.

Vườn dược liệu Quân dân 102 cung cấp thảo dược sạch, đạt tiêu chuẩn GACP - WHO
Vườn dược liệu Quân dân 102 cung cấp thảo dược sạch, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO

Trước khi đưa vào sử dụng điều trị cho người bệnh, bài thuốc cũng trải qua kiểm tra ĐỘC TÍNH CẤP DIỄN VÀ BÁN TRƯỜNG DIỄN nhằm đảm bảo độ an toàn, không chứa hoạt chất gây hại, không gây tác dụng phụ. Nhờ vậy, bài thuốc phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân, trong đó có trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ mang thai và cho con bú.

Xây dựng thành công phác đồ điều trị viêm amidan khoa học

Đặc biệt, bác sĩ Lê Phương cùng các cộng sự đã hoàn thiện phác đồ điều trị viêm amidan bằng Thanh Hầu Bổ Phế Thang. Với phác đồ này, viêm amidan sẽ được xử lý một cách TOÀN DIỆN:

Liệu trình điều trị viêm amidan bệnh viện Quân dân 102
Liệu trình điều trị viêm amidan bệnh viện Quân dân 102

Giai đoạn 1: Thanh Hầu Bổ Phế Thang điều trị triệu chứng viêm amidan

Giai đoạn đầu bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang được điều phối theo nguyên tắc sơ phong thanh nhiệt, giải độc tiết hỏa, khu phong, tán hàn, hóa đàm, tiêu thũng, lợi yết. Bài thuốc kết hợp nhiều thảo dược giúp tiêu viêm, đặc biệt là tang diệp, diếp cá, kim ngân hoa, liên kiều, cam thảo… Các thảo dược này kết hợp với nhau sẽ giúp cải thiện các triệu chứng viêm amidan như sưng nề, đau nhức amidan, viêm họng, vướng họng, ho, sốt…

Sau giai đoạn điều trị triệu chứng, bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái hơn, cải thiện tinh thần và thể trạng. Từ đó, việc điều trị căn nguyên ở các giai đoạn sau sẽ đạt được kết quả cao hơn.

Giai đoạn 2: Giải quyết căn nguyên viêm amidan từ trong ra ngoài

Trong giai đoạn này, Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang sẽ được ứng dụng theo nguyên tắc chủ đạo là BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Bài thuốc kết hợp các thành phần nổi bật như tang diệp, bạch cương tàm, hoài sơn, bạch truật, ý dĩ, hoài sơn, Liên kiều… Những thành phần này giúp thanh phế, bồi bổ can, thận, kiện tỳ. Từ đó chính khí và vệ khí đều được vực dậy, tà khí được loại trừ khỏi cơ thể. Ngoài ra các thành phần của bài thuốc cũng có đặc tính tiêu viêm, kháng khuẩn, khu phong, tán hàn…

Nhờ vậy, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang giúp giải quyết toàn diện các căn nguyên gây bệnh từ bên trong cơ thể và bên ngoài môi trường.

Giai đoạn 3: Điều trị dự phòng, ngăn viêm amidan tái phát

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, viêm amidan là bệnh rất dễ tái phát, nguyên nhân chủ đạo thường do chính khí suy yếu. Do vậy ở giai đoạn sau cùng của Liệu trình, bác sĩ Lê Phương điều chỉnh nguyên tắc điều trị thành Bổ chính. Với nguyên tắc này, thành phần bài thuốc sẽ được phối hợp nhằm đi sâu bồi bổ tạng phủ, dưỡng huyết, nhằm duy trì chính khí ổn định, nâng cao sức đề kháng.

Những thành phần bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang chủ đạo trong giai đoạn này gồm Kỷ tử, ngũ vị tử, phật thủ, hồng bì… Những vị thuốc này sẽ giúp nâng cao hệ thống miễn dịch, ngăn ngừa các tác nhân có hại xâm nhập gây viêm amidan tái phát.

Để xây dựng phác đồ dùng thuốc chính xác, đảm bảo điều trị AN TOÀN – HIỆU QUẢ cho người bệnh, bác sĩ Lê Phương cũng là người ĐI ĐẦU trong nghiên cứu, ứng dụng Đông Y có biện chứng vào khám, chữa bệnh. Phương pháp từng được kênh VTV2 – Phóng sự cuộc sống đưa tin, đánh giá cao:

Với phương pháp này, người bệnh sẽ được thăm khám theo hình thức Đông – Tây Y kết hợp. Qua các bước bắt mạch, nội soi hầu họng, xét nghiệm,… các bác sĩ có thể nắm bắt chính xác tình trạng bệnh, sức khỏe của mỗi bệnh nhân.

Dựa vào đó, bác sĩ Lê Phương sẽ điều chỉnh thời gian liệu trình, thành phần bài thuốc một cách linh hoạt, phù hợp nhất với mỗi người bệnh. Ngoài ra, người bệnh có thể được tư vấn sử dụng kết hợp cao giải độc, cao ngậm họng, cao bổ phế,… nhằm tăng cường hiệu quả điều trị.

Với phác đồ toàn diện này, bác sĩ Lê Phương đã giúp hơn 80.000 bệnh nhân viêm amidan cấp – mãn tính thoát khỏi bệnh một cách toàn diện, không tái phát trong thời gian dài. Tỷ lệ điều trị viêm amidan thành công nhờ bài thuốc này lên tới hơn 90%.

ĐỪNG BỎ QUA: VẠCH TRẦN hiệu quả XỬ LÝ viêm amidan TRIỆT ĐỂ, KHÔNG TÁI PHÁT của Thanh hầu bổ phế thang

Tỷ lệ điều trị viêm amidan thành công nhờ Thanh hầu bổ phế thang
Tỷ lệ điều trị viêm amidan thành công nhờ Thanh hầu bổ phế thang

Nhờ những ưu điểm vượt trội và hiệu quả tích cực trên, bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang do bác sĩ Lê Phương nghiên cứu đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía báo chí.

Báo chí đưa tin về Thanh hầu bổ phế thang
Báo chí đưa tin về Thanh hầu bổ phế thang

Bệnh nhân nói gì về bác sĩ Lê Phương?

Có không ít bệnh nhân sau khi được bác sĩ Lê Phương điều trị đều cảm thấy biết ơn vị bác sĩ đã giúp họ thoát khỏi bệnh tật.

Bác Nguyễn Thị Hồng (60 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi bị viêm amidan hốc mủ mãn tính hơn 6 năm trời. Cứ thay đổi thời tiết là bệnh tái phát, khiến cổ họng sưng tấy, đau rát, ho dữ dội khiến tôi vô cùng khó chịu. Dù đã đi khám ở nhiều nơi, sử dụng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng bệnh vẫn không chữa được dứt điểm, cứ được một thời gian ngắn là lại tái phát.

Tôi cũng tính tới việc cắt amidan nhưng rồi lại thôi bởi sợ già rồi, đụng dao kéo nhỡ nhiễm trùng lại khổ. May mắn được người bạn giới thiệu tới khám chỗ bác sĩ Phương bệnh của tôi cũng có ngày được dứt điểm. Dùng thuốc của bác sĩ kê đơn, tôi cảm thấy người khỏe khoắn hơn hẳn, các triệu chứng bệnh cũng dần dần biến mất, đã lâu rồi không thấy tái phát trở lại. Bác sĩ Phương rất nhiệt tình, chu đáo.

Dù đi khám nhiều nơi rồi nhưng phải nói ít ai khám bệnh cẩn thận, tỉ mỉ như bác sĩ. Trong suốt quá trình dùng thuốc ở đây, tôi cũng thường xuyên được bác sĩ gọi điện hỏi thăm sức khỏe, động viên và dặn dò uống thuốc đúng giờ, sinh hoạt đúng cách. Tôi cũng giới thiệu cho nhiều người quen của mình tới khám chỗ bác sĩ Phương, họ đều khỏi bệnh rồi. Tới giờ cháu nội tôi cũng đang được cô Phương khám chữa viêm amidan, hiệu quả rất tốt.”

Bệnh nhân khám, chữa viêm amidan tại Quân dân 102
Bệnh nhân khám, chữa viêm amidan tại Quân dân 102

Chị Nguyễn Thị Hạnh (30 tuổi, Thanh Hóa): “Con gái tôi dùng bài thuốc này đã chữa khỏi được bệnh viêm amidan. Trẻ con giờ đứa nào cũng bị bệnh này. Con tôi từ 1 tuổi đã thường xuyên bị viêm amidan. Tôi lo uống nhiều kháng sinh hại dạ dày nên đã tìm hiểu về thuốc đông y. Sau khi hỏi han nhiều lần mới quyết định đến Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 khám. Được bác sĩ Lê Phương, người có hơn 40 năm kinh nghiệm trực tiếp khám chữa nên tôi cũng yên tâm hơn hẳn.

Trong thời gian dùng thuốc của bệnh viện, bác sĩ thường xuyên gọi điện hỏi thăm tình hình, dặn dò tôi cho cháu uống thuốc đúng giờ. Lúc đầu con uống hơi khó uống vì phải uống nhiều. Nhưng khi quen bé lại thích uống. Bé nhà tôi từ khi chữa khỏi viêm amidan đến giờ gần 1 năm rồi mà chưa phải dùng viên kháng sinh nào.”

THÔNG TIN THÊM: Hành trình mẹ đơn thân tìm ra bài thuốc thảo dược và chữa THÀNH CÔNG viêm amidan cho con nhỏ

Lắng nghe những tâm sự của bệnh nhân về bác sĩ Phương, có lẽ không ít người càng thêm ngưỡng mộ và cảm phục tài năng cũng như đức độ của người thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – người đã dành gần 40 năm tận tâm, tận lực cho ngành YHCT nói riêng và ngành Y học nước nhà nói chung.

Rất nhiều người bệnh cũng bày tỏ sự yêu mến đối với người thầy thuốc Tài – Đức vẹn toàn này trên mạng xã hội:

Người bệnh đánh giá cao về bác sĩ Lê Phương
Người bệnh đánh giá cao về bác sĩ Lê Phương

Để liên hệ khám và điều trị bệnh viêm amidan hoặc các bệnh tai mũi họng cùng bác sĩ Lê Phương, người bệnh có thể liên hệ theo những thông tin dưới đây:

BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

CLICK NGAY NHẬN TƯ VẤN TỪ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA

Bài được quan tâm nhiều

Bình luận (75)

 1. Tuyền Trần says: Trả lời

  Mình từng được bác Phương khám cho rồi, bác nhiệt tình mà hiền lắm. Hồi đó mới biết đến đông y, tưởng khám kiểu bắt mạch này nọ chỉ giống như trong phim chữa cho vui thôi chứ viêm amidan chỉ có đi cắt, kháng sinh liều cao còn không tác dụng nói gì đến nước nấu từ mấy cây cỏ. Bố mẹ giục mãi mới theo mẹ đến khám thử. Ai biết số may, gặp đùng bác Phương khám cho, lúc ấy mới có cái nhìn khác về các bác sĩ bên đông y. Sau uống thuốc bác kê tầm 3 tháng thì chỗ viêm amidan lành hẳn, giờ qua 2 năm rồi cũng không thấy bị tái phát. Bây giờ thỉnh thoảng vẫn nhắn tin hỏi thăm bác, công nhận những bác sĩ có tâm như bác ấy giờ hiếm lắm luôn

  1. Nhungtran247 says: Trả lời

   Bạn khám ở Quân dân 102 đúng không, mình cũng thích cho con đến đây khám lắm, mọi người ai cũng thân thiện mà chu đáo. Ngoài bác Phương còn bác Hải Đăng cũng ok lắm đó. Mấy chị trên công ty mình toàn đưa con đến khám bác Đăng

  2. Châu klee says: Trả lời

   Có ai biết bác Phương có phòng khám tư nào không ạ, mình chỉ có thời gian vào buổi tối được thôi, mà ngại đông người chờ lâu quá

  3. Thanh Phạm says: Trả lời

   Theo mình biết thì không có đâu bạn ạ, bác chỉ khám tại Bệnh viện Quân dân 102 này thôi. Nhưng bệnh việc vẫn mở cửa cho bệnh nhân khám sau 17h30 mà. Bạn chỉ cần đặt lịch hẹn trước là sẽ được xếp lịch để khám theo giờ hẹn, mà cũng không cần xếp hàng chờ nữa. Cho bạn link hướng dẫn hẹn lịch khám này https://benhvienxuongkhop102.org/huong-dan-dat-lich-kham-161.html

 2. Khánh cầu đường says: Trả lời

  Hồi năm ngoái tôi bị viêm amidan mãi không khỏi, lúc nào cũng đau họng, nuốt nước miếng cũng thấy vướng vướng, nhiều khi nuốt mà đau cả lên tai. Hơn nữa do bị viêm kéo dài nên cứ đôi ba ngày lại lên cơn sốt. Tôi lên trạm y tế khám rồi mua thuốc uống, thêm cả tiêm rồi truyền nữa mà vẫn không được. Người lúc nào cũng bủn rủn uể oải. Sau nhờ mấy ông bạn động viên nên tôi biết đến bác sĩ Phương và Quân dân 102. Đi khám thì bác sĩ kê cho tôi thang thuốc thanh hầu bổ phế này. Mấy hôm đầu chưa có cải thiện gì, đến khi được tầm 7-8 ngày thì tôi thấy đỡ ngứa họng hẳn, người cũng dần cảm giác có sức lại. Sau 1 tháng thì các chỗ viêm trong họng bác sĩ khám và bảo là đã dần lành hết, không bị sưng đỏ nữa. tôi cũng bắt đầu ăn lại được nên cảm thấy có tinh thần thoải mái hơn. So với thuốc tây cứ bị tái đi tái lại thì uống cái này tuy tác dụng chậm nhưng chắc, qua gần năm rồi nhưng tôi vẫn khỏe mạnh không ho lại hay viêm lại nữa. Cảm ơn bác sĩ Phương nhiều lắm

 3. Thỏ Bến Tre says: Trả lời

  Con tôi 2 tuổi bị viêm họng hạt, bên trong cứ nổi lên mấy hạt nhỏ nhỏ, nuốt nước miếng cũng đau, cứ 2-3 ngày là lại lên cơn sốt hâm hâm tội lắm. Tôi muốn mua cho con uống thử thanh hầu bổ phế này, mẹ nào mua cho con dùng rồi cho tôi xin ý kiến với

  1. Ngọc Lâm Anh says: Trả lời

   Mình cũng muốn hỏi giống bạn trên. Bé nhà mình không bị hạt trắng nhưng lại thường xuyên ho và ngứa họng. Cứ trời hơi lạnh tí, nhất là buổi đêm thì sẽ ho không dứt. Uống kháng sinh 2 tuần rồi nhưng không thấy cải thiện gì mà con còn mệt mỏi hơn

  2. Hương Võ says: Trả lời

   Mấy bạn nhỏ nhỏ mà bị viêm họng rồi ho nặng thì đừng dùng thuốc tây nhiều mà chuyển sang đông y đi bạn ơi. Kháng sinh uống nhiều hại lắm. Con mình uống thuốc này được 2 tháng là đỡ, hết liệu trình mấy tháng rồi mà vẫn chưa thấy tái phát lại gì, người cũng khỏe mạnh, ít ốm hẳn đi. Bạn đọc thêm bài báo này để tham khảo nè https://www.vpeg.vn/danh-gia-hieu-qua-bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-chua-ho/

  3. Tâm Thục says: Trả lời

   Chị ơi chị cho con uống bao lâu thì đỡ ạ, em cũng cho con đi khám bác Phương ở chỗ quân dân 102 về, uống được hơn tuần trời rồi mà vẫn viêm họng, chỉ đỡ ho tí thôi. Em sợ thuốc con uống không hợp nên không có tác dụng

  4. Sakura 1980 says: Trả lời

   Thuốc đông y tác dụng chậm lắm bạn ơi. không như thuốc tây uống phát hết rồi bị lại vì nó chữa triệu chứng ngoài thôi. Còn thanh hầu bổ phế này của bác Phương thì kiểu như chữa từ sâu bên trong ấy, vừa chữa bệnh vừa bổi bổ cơ thể nên tác dụng chậm hơn. Uống tầm tháng là sẽ bắt đầu thấy cải thiện rõ rệt liền à. Bạn đọc bài báo này để biết rõ hơn nhé https://www.vpeg.vn/bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong/

  5. Taan007 Quang says: Trả lời

   Cứ kiên trì uống cho đủ liệu trình đi bạn ạ, bé nhà mình lúc đầu cũng tưởng không được, sau nghe bác sĩ khuyên rồi uống hết liệu trình 3 tháng, giờ dừng rồi mà vẫn khỏe mạnh, chả ốm vặt vặt như hồi trước nữa.

 4. Hải Minh Lê says: Trả lời

  Các bác ơi em bị men gan cao thì có dùng được bài thuốc này không ạ

  1. Thành Lương says: Trả lời

   Tôi cũng do uống nhiều bia rượu nên men gan cao, vẫn uống thoải mái. Đỡ ho hẳn mà khi tái khảm thấy men gan còn giảm nữa, bác sĩ bảo do trong bài thuốc này có kê thêm cho tôi vài thành phần giải độc gan.

  2. St-Dupont VietNam says: Trả lời

   Nếu bạn đang bị nhiều bệnh thì nên đến viện khám để bác sĩ họ kê đơn cho phù hợp. Bác Phương khám ở bệnh viện Quân dân 102 đó có cả xét nghiệm chụp chiếu các kiểu nên có thể kiểm tra toàn bộ luôn ở đó ấy

  3. Thủy Lê says: Trả lời

   Mấy người đã hay nhậu rùi thì đến khi uống thuốc này muốn có hiệu quả thì phải bỏ rượu bia đi, chớ không uống mãi cũng chả có tác dụng đâu.

 5. Khương Hồ says: Trả lời

  Bác Phương có khám vào cuối tuần không ạ? Mình muốn đưa vợ đi khám trực tiếp luôn, vì vợ mình vừa có thai lại vừa bị viêm amidan.

  1. Thảo Thảo says: Trả lời

   Quân dân 102 mở cửa từ thứ 2 – chủ nhật luôn đó bạn ơi. Nhưng tốt nhất bạn nên liên hệ để xin lịch hẹn khám chứ đông bệnh nhân chờ lắm

 6. Sài Gòn Life says: Trả lời

  Em đang uống collagen với tảo biển của nhật thì có uống chung với thuốc này được không ạ

 7. Khánh Vy Phạm says: Trả lời

  Cháu tôi năm nay 8 tuổi, bị viêm amidan. Bố mẹ nó muốn đưa đi cắt amidan mà tôi sợ nó phẫu thuật rồi ảnh hưởng, còn nhỏ quá. Uống Thanh hầu bổ phế của bác sĩ Phương này có được không, có chữa trị được dứt điểm viêm amidan được không?

  1. Phương Hà says: Trả lời

   Bác đưa cháu đi khám đi, thuốc này nhiều người dùng khỏi được viêm amidan đó, không bị tái phát sau khi dừng thuốc. Chứ con nít mà cắt amidan sớm dễ giảm sức đề kháng lắm

  2. Thủy Thanh says: Trả lời

   Mới 8 tuổi mà đã cắt amidan rồi sau dễ ốm lắm, sức đề kháng cũng giảm nên không chống chọi được. Được thì uống bên thuốc đông y sẽ tốt hơn, tuy chậm nhưng lành tính, hiếm khi tái phát bệnh nà

 8. Hưng Vlog says: Trả lời

  Mình đang bị động thai và phải uống một số thuốc giữ thai thì có uống thanh hầu bổ phế này không ạ?

  1. Na bond says: Trả lời

   Nếu thế thì bạn nên đến viện khám trực tiếp đề bác Phương kiểm tra cho, bác ấy sẽ phối các loại thuốc phù hợp với tình trạng cơ thể cho bạn luôn nhé.

  2. Mei Lan says: Trả lời

   Bị động thai thì không nên lượn lung tung, khám online đi bạn. Bênh viện Quân dân 102 có khám online đó, bạn inbox vào page của họ ở đây nè https://www.facebook.com/benhvientaimuihong102

  3. Thu Trần Thị says: Trả lời

   Khám online thì sau phải đến bệnh viện lấy thuốc hở bạn, mình ở Lạng Sơn xa quá nên cũng muốn khám onl, nhưng phân vân vụ mua thuốc kiểu nào quá

  4. Tâm Minh says: Trả lời

   Sau khi khám bệnh viện họ sẽ gửi thuốc qua Viettel Post về cho mình mà bạn. Tớ toàn đặt mua online rồi chờ 2-3 ngày là có gửi về tận nhà luôn, mà tớ ở tận Phú Quốc cơ

 9. Andy Yang says: Trả lời

  Đang uống thanh hầu bổ phế chữa viêm họng mãn tính thì thấy bài này. Mình cũng khám ở quân dân 102 nhưng không phải bác Phương khám mà là bác Hải Đăng. Nói chung bác khám cẩn thận mà vui tính nữa. Đặc biệt biết mình hay bị đau bụng khi đến ngày, thế là bác thêm mấy loại thông huyết điều kinh vào thang thuốc cho mình luôn. Thích dã man, bây giờ uống đến tháng thứ 2 rồi, đỡ viêm họng hẳn mà cũng không vật vã mỗi lần đến ngày nữa

 10. Hiền Collinson says: Trả lời

  Tớ mới sửa mũi thì có uống thuốc đông y được không nhỉ? Thấy các bác trong xóm khen bác sĩ Phương này chữa bệnh mát tay lắm nên mới tìm hiểu, chứ viêm họng nó sưng tấy mấy tuần rồi khó chịu quá

  1. Khánh Vy Lâm says: Trả lời

   Chả sao cả, tôi còn cả hút mỡ, cắt mí với phun môi mà vẫn uống tốt này. Để chắc chắn hơn thì cứ gọi hotline của bệnh viện mà hỏi, số này 0888598102

 11. Hằng Trịnh Thúy says: Trả lời

  Em gái tôi vừa sinh non xong đang uống thuốc bổ, kiểu thực phẩm chức năng, muốn mua thêm thanh hầu bổ phế này chữa viêm amidan thì có chống nhau không nhỉ

 12. Lê Lan Anh says: Trả lời

  Tôi đang khổ vì bệnh viêm amidan này quá mọi người ạ. Cứ vào mùa đông lạnh là amidan lại hay bị viêm sưng đau. Có nhưng lần bị sốt cao nữa. Mỗi lần như vậy lại phải uống kháng sinh rất mệt mỏi mà lại không khỏi được. Không biết giờ chuyển sang đông y của bác sĩ Phương có khỏi được không?

  1. Oanh Kim says: Trả lời

   Bạn chuyển mà điều trị đông y đi thì may mới khỏi được. Như mình uống thuốc tây y trước đó là thuốc kháng sinh, uống vào thì giảm được triệu chứng bệnh nhưng thời gian sau là lại bị tái phát lại luôn.

  2. Lý Cơ says: Trả lời

   Bạn Lê Lan Anh ơi, đến bác sĩ Lê Phương mà điều trị. Bác sĩ này giỏi lắm đó. Bác là bác sĩ y học cổ truyền có tiếng đó. Bạn đọc đây mà xem này https://www.tienphong.vn/suc-khoe/nguoi-thay-dan-duong-cho-bac-si-le-phuong-thap-duoc-giu-dam-me-voi-yhct-1686018.tpo

  3. Nguyễn Thanh Yên says: Trả lời

   Chính mình đây được bác sĩ Phương chữa cho khỏi bệnh amidan mạn tính này. Từ ngày bác chữa cho khỏi tới giờ cũng phải mấy năm rồi họng không có vấn đề gì cả. Bác sĩ được cái khám kĩ rồi kê đơn thuốc điều trị theo tình trạng bệnh của mình/

 13. Đỗ Trọng says: Trả lời

  Bác sĩ Phương có chữa được cho trẻ con không ạ? Con em mới 4 tuổi bị viêm amidan cứ ho, có lúc sốt rồi kiểu khò khè khi ngủ, đi khám thì bác sĩ nói con bị viêm amidan, em thì không muốn cho con dùng kháng sinh, mong được tư vấn

  1. Phạm Anh says: Trả lời

   Bác sĩ có chữa cả cho trẻ con đấy bạn ơi. Trẻ con mà chữa bằng đông y thì tốt rồi, vừa hiệu quả mà lại an toàn, khám chữa ở chỗ bác sĩ trong thời gian dùng thuốc còn được gọi điện hỏi thăm tình trạng bệnh chứ không như nhiều chỗ khám rồi bán thuốc xong là xong.

 14. Văn Hương says: Trả lời

  Gặp được bác sĩ Phương đúng là như gặp được quý nhân mọi người ạ. Trước đó cái họng với amdian của tôi cứ viêm tái đi tái lại. Chữa đủ kiểu không khỏi. Mãi vừa rồi mới gặp được bác điều trị cho thì khỏi. KHông những họng khỏi mà sức khoẻ toàn cơ thể cũng thấy khoẻ lên nữa.

  1. Bạch Hương says: Trả lời

   Bạn ơi cho mình hỏi với bệnh amidan mạn tính thì bác chữa bao lâu thì khỏi được vậy?

  2. Lê Thông Sơn says: Trả lời

   Bác Phương chữa bằng đông y nên phải xác định liệu trình 2-3 tháng trở lên đấy bạn ơi. Như tôi điều trị thuốc thanh hầu bổ phế thang của bác sĩ là uống trong 2 tháng đó

  3. Minh Cương says: Trả lời

   Bạn cho mình hỏi bác Phương điều trị là chỉ uống thuốc hay có điều trị theo phương pháp nào khác nữa không?

  4. Hà Thị Ánh says: Trả lời

   Bác điều trị bằng thuốc uống thôi bạn nhé. Ngoài ra trong lúc điều trị bác cũng hướng dẫn thêm về chế độ ăn uống sinh hoạt rồi vệ sinh mũi họng sạch sẽ cho mình. Ai mà chưa khám chưa biết rõ về bệnh thì đến luôn bệnh viện quân dân 102 chỗ Bác sĩ Phương để mà khám nội soi cho rõ luôn

 15. Yến Oanh says: Trả lời

  Tôi cũng bị viêm amidan nhưng bị viêm amidan gần chục năm rồi liệu bác sĩ Phương có điều trị được không nhỉ? Hiện nay amidan đang bị sưng to khiến ăn uống gặp khó khăn

  1. Nguyễn Việt says: Trả lời

   Tôi đọc có những bệnh nhân bị lâu hơn còn bị từ bé mà bác sĩ cũng chữa được bằng bài thuốc của bác này bạn https://www.vpeg.vn/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-amidan/

 16. Nguyễn Văn Hảo says: Trả lời

  Bác sĩ Phương bây giờ chuyển cơ quan rồi hay sao ạ? Ngày xưa tôi điều trị bác là bác là ở trung tâm thừa kế đông y Việt Nam mà.

  1. Trần Lâm says: Trả lời

   Đúng rồi. Trước tôi cũng chữa bác sĩ Phương nhưng hồi đó bác làm ở trung tâm thừa kế đông y Việt Nam ở đường Nguyễn Xiển cơ mà. Giờ lại thấy nói bác làm ở bệnh viện gì đấy, chắc bác chuyển công tác rồi

  2. Lê Thu Hà says: Trả lời

   Mọi người ơi, trung tâm thừa kế đông y Việt Nam bây giờ người ta nâng cấp lên thành bệnh viện rồi. Mọi người đến đấy mà khám chữa. Giờ người ta nâng cấp lên như vậy vẫn điều trị bằng các bài thuốc đông y nhưng khám chữa hiện đại hơn nhiều có đủ hết các máy móc hiện đại lắm.

  3. Nguyễn Văn Cường says: Trả lời

   Bệnh viện mới bây giờ ở chỗ nào hả bạn mà tên bệnh viện là gì, cho tôi xin cụ thể thông tin để xem xét đi khám cái

  4. Hải Anh says: Trả lời

   Bệnh viện mới là bệnh viện đa khoa y học cổ truyền quân dân 102 người ta cho địa chỉ ở trong bài đó
   Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội, HN
   Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

  5. Cường Anh says: Trả lời

   Viện này người ta làm việc thời gian như thế nào vậy bạn ơi? Viện này là viện công hay viện tư vậy?

  6. Đào Mạnh Hải says: Trả lời

   Viện quân dân 102 người ta làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 với chủ nhật nhé. Họ khám bệnh trong ngày sáng từ 8h đến 12h chiều từ 13h30 đến 17h30. Cái này không phải viện công nhé, tôi khám ở đây thấy oke

 17. Đặng Quỳnh Anh says: Trả lời

  Tôi bị viêm amdian hốc mủ, bác sĩ Phương có điều trị được không? trước chỉ bị viêm amidan thường nhưng dạo gần đây thấy có cái mụn trắng trắng ở chỗ amidan, vỡ ra thì thấy bột bột, mọi người bảo đấy là bị amidan hốc mủ

  1. Thảo Anh says: Trả lời

   Amidan hốc mủ đang giai đoạn cấp tình mà có nhiều mủ ho sốt cao thì bạn phải điều trị bằng thuốc tây đi cho nó rút nhanh. Khi nó rút ổn ổn rồi thì kết hợp với thuốc đông y cho triệt để.

  2. Phan Tùng Khanh says: Trả lời

   Mình bị viêm amidan hốc mủ nhưng nó ở giai đoạn mạn tính rồi. Giờ thỉnh thoảng amidan cứ hay bị viêm và có nốt mủ trắng ở trên amidan. Uống kháng sinh nhiều lắm rồi mà không khỏi. Giờ chuyển sang thuốc đông y có được không nhi?

  3. Thiên Sứ says: Trả lời

   Giai đoạn mạn tính như vậy thì điều trị bằng đông y là tốt nhất bạn ạ. Như vậy nó mới triệt để được. đến bác sĩ Phương kê đơn cho, thuốc của bác sĩ chữa được các loại viêm họng, viêm amidan luôn mà

 18. Trần Hà Sơn says: Trả lời

  Mình thấy giờ trẻ con yếu thật đấy, hơi 1 tý là ho sốt viêm họng. Nhà mình có 2 đứa thì cả 2 đứa đều vậy. Uống bao nhiêu thuốc mà không khỏi.

  1. Tâm An says: Trả lời

   Giờ không khí môi trường ô nhiễm đặc biệt là việc sử dụng kháng sinh bừa bãi đấy bạn ạ. Kháng sinh chỉ được cái điều trị lúc đang cấp tình thì giảm triệu chứng ngay nhưng về lâu về dài nó rất có hại cho cơ thể cho sức đề kháng.

 19. Lê Đức Thanh says: Trả lời

  Tôi muốn khám điều trị bác sĩ Phương thì phải làm sao hả mọi người, có cần phải đặt lịch bác sĩ trước không hay cứ đến bệnh viện rồi họ sắp xếp bác sĩ khám thôi?

  1. Viện Y says: Trả lời

   Bạn đến Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội nhé. Để cho chắc cahwns thì cứ đặt lịch trước khi đến khám, đến không phải đợi chờ lâu mà minhf chủ động được thời gian của mình, cái đặt lịch khám cũng dễ dàng

  2. Phạm Thanh Huân says: Trả lời

   Không biết ngoài điều trị viêm amidan ra thì bác sĩ Phương có điều trị được bệnh viêm xoang nữa không nhỉ? Tôi bị cả 2 bệnh trên luôn. Cứ lúc thì xoang lúc thì viêm họng. Thành ra người lúc nào cũng cứ ốm yếu mệt mỏi mọi người ạ.

 20. Minh Tân says: Trả lời

  Ai điều trị viêm amidan mạn tính ở bác sĩ Phương rồi cho em hỏi có khỏi được triệt để không mà bao lâu thì khỏi được vậy ạ? Em chữa nhiều thuốc rồi không khỏi nên thấy hoang mang quá

  1. Lý Hào Anh says: Trả lời

   Tôi điều trị rồi bạn ạ. Hồi tôi điều trị gần 3 tháng thì khỏi. Khỏi cho tới giờ gần 2 năm rồi. khỏi hăn rồi đó, đợt đầu bị cái viêm amidan này tôi có uống thuốc tây nhanh khỏi nhưng rồi cũng nhanh bị tái phát lại. Trên báo cũng có nói đến thuốc đây này https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-amidan-co-hieu-qua-khong.html

  2. Hưng Nguyên says: Trả lời

   Hồi đó bạn điều trị bao lâu thì thấy có tác dụng vậy. Tôi cũng đang điều trị bác sĩ Phương, uống thuốc được 4,5 ngày rồi mà chưa thấy có tiến triển gì mấy cả.

  3. Phạm Tùng Khánh says: Trả lời

   Bệnh amidan mạn tính với cả điều trị bằng thuốc đông y thì hơn tuần chưa thấy được tác dụng là đúng rồi. Ngày xưa tôi cũng điều trị bác sĩ Phương nó cũng không nhanh như vậy đâu. Lâu hơn nhiều, phải đến tầm nửa tháng thì mới thấy đỡ.Những ngày đầu cảm giác trong họng nó còn xuất tiết ho nhiều đờm hơn ấy. Sau đó mới giảm, được cái khi nó đã giảm thì lại rất bền, không bị tái lại như là thuốc tây y. Tôi điều trị được 1 tháng thì đỡ hết đau họng, ho cũng giảm amidan không còn sưng đau nữa và bắt đầu nhỏ lại. Uống sang tháng thuốc thứ 2 thì thấy tiến triển tốt hơn và dần dần uống sang tháng thứ 3 thì mới khỏi được họng, amidan trở về bình thường.

  4. Phương Nga says: Trả lời

   tiền khám với tiền thuốc như nào vậy ạ, anh chị cho em xin thông tin với ạ

 21. Đỗ Hùng Anh says: Trả lời

  Tôi đã được bác sĩ Phương điều trị rồi. Công nhận là thầy đông y như bác thì hơi bị hiếm. Vừa giởi lại vừa khám chữa bệnh có tâm, hôm tôi đến đông khách nhưng không vì thế mà bác sĩ khám nhanh, qua loa, vẫn tư vấn cho rất kĩ, hướng dẫn từng tí 1

  1. Lê Ngọc Lan says: Trả lời

   Thầy thì có thể có nhiều người giỏi nhưng điều trị đông y bây giờ tôi lại lo lắng vấn đề thuốc thang mọi người ạ. Như tivi nói thuốc đông y bây giờ nhiều thuốc đông y nhập lậu người ta ngâm tẩm nhiều hoà chất độc hại lắm.

  2. Nguyễn Phương Nga says: Trả lời

   Điều trị bác sĩ Phương ở bệnh viện 102 thì yên tâm, bệnh viện của bác tôi đã tìm hiểu kỹ rồi. Thuốc của bệnh viện 102 này là họ kết hợp với bên Vietfarm chuyên cung cấp dược liệu sạch nên yên tâm điều trị được

  3. Kim Anh says: Trả lời

   Cha biết như thế nào nhưng tôi điều trị rồi đến con gái tôi cũng điều trị bác sĩ Phương thì đều thấy khỏi mà chả có tác dụng phụ gì cả.

 22. Kanh says: Trả lời

  Tôi không chỉ bị viêm amidan mà cả họng cũng rất hay bị viêm. Viêm tái lại nhiều lần quá nên giờ có những hạt ở nền họng. Tình trạng như vậy có nguy hiểm không và điều trị đông y liệu có được không mọi người?

 23. Nguyễn Thị Vương says: Trả lời

  Con nhà em hiện tại đang bị viêm amidan cấp, hiện tại cháu bị ho đau họng nhiều và có sốt. Năm nay cháu bị như vậy 3 lần rồi. Không biết bác sĩ phương có chữa được không ạ?

  1. Ninh says: Trả lời

   Trẻ con mà đang bị viêm cấp tính thì điều trị bằng thuốc tây cho đỡ đã rồi điều trị bằng đông y. Nhất là đang bi sốt cao mà không hạ sốt nhanh là co giật đấy.

 24. Nguyễn Thành Nhân says: Trả lời

  Cho hỏi điều trị bệnh viêm amidan ở bác sĩ Phương là điều trị bằng thuốc thang sắc hay sao ạ?

  1. Nguyễn Hải Hà says: Trả lời

   Bác có cả thuố sắc và thuốc được bào chế rồi. Bạn có thích dùng loại nào cũng được nhưng chẳng tội gì mà không dùng thuốc sẵn, thuốc thang ngày nào cũng sắc thì không sắc được đâu với sắc 1 ấm thuốc cũng chẳng dễ dàng gì

  2. Lê Thị Huyền says: Trả lời

   Có mua thuốc gửi về tận nhà được không ạ, bé nhà em đang bị viêm amidan em muốn mua thuốc cho con nhưng đi lại xa xôi với con còn nhỏ nên em không đưa con đến khám được, muốn tư vấn điều trị cho con bằng thanh hầu phổ phế kháng

  3. Tâm Hương says: Trả lời

   gọi vào số 0974.026.239 gặp bác rồi bác tư vấn cho. cho bác sĩ biết các triệu chứng của con để bác sĩ tư vấn về bệnh với phương pháp chữa trị cho. Bác sĩ sẽ gửi thuốc về tận địa chỉ nhà mình luôn đấy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Chữa tiểu đường tại nhà: 13 mẹo dân gian thông dụng, hiệu quả

Tiêu chảy nên ăn gì và không nên ăn gì để bệnh nhanh khỏi nhất

8 bài thuốc trị ho lâu ngày không khỏi cực hiệu nghiệm

Tổng hợp các loại thuốc chữa bệnh á sừng tốt nhất

Giải đáp chi tiết u xơ tử cung có được ăn trứng không?

Tăng cân cho người gầy dựa theo nguyên tắc nào? Cách tăng cân hiệu quả

U xơ tử cung khi mang thai nên ăn gì? Các lưu ý quan trọng

Thuốc làm teo u xơ tử cung gồm những loại nào?

Bị u xơ tử cung không nên uống vitamin gì? Loại vitamin nào phù hợp?

Mổ u xơ tử cung bao lâu thì lành và nằm viện bao nhiêu ngày?

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?