Bác Sĩ Lê Phương Chữa Viêm Amidan Hiệu Quả Bằng Bài Thuốc YHCT

“Tính tình cởi mở, thân thiện với đồng nghiệp, tận tâm, hết lòng vì sức khỏe bệnh nhân” là những lời nhận xét của không chỉ đồng nghiệp và các bệnh nhân đã từng tiếp xúc, điều trị dành cho thầy thuốc ưu tú Lê Phương.  Hiện tại thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương hiện đang đảm nhiệm chức vụ GĐ chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – đơn vị hàng đầu trong khám và điều trị các bệnh bằng YHCT.  

“Cơ duyên” cả 1 đời với nghề Y

Con đường đến với nghề y của bác sĩ Lê Phương bắt đầu từ những năm 1970, giữa thời điểm đất nước loạn lạc trong chiến tranh. Cũng như bao thanh niên yêu nước lúc bấy giờ, bác sĩ Lê Phương đăng ký tham gia đội ngũ thanh niên xung phong. Hồi đó, cô gái Lê Phương được xếp vào Viện Thực Hành 103, hỗ trợ đội ngũ quân y khám chữa bệnh cho các chiến sĩ tham gia cuộc chiến.

Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Lê Phương
Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Lê Phương

Sau chiến tranh, bác sĩ Phương tiếp tục công tác trong ngành y, là cán bộ y tế Đại học Quân y (nay là Học viện Quân y). Với mong muốn trở thành bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ Lê Phương đã chọn thi vào Đại Học Y Hà Nội. Vốn có niềm đam mê với những cây thảo dược cùng mong muốn cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp vì sức khỏe nhân dân, bác sĩ Phương đã lựa chọn chuyên ngành Y học cổ truyền. 

Sau nhiều năm nghiên cứu về y học cổ truyền, khám và điều trị bệnh cùng những cống hiến, đóng góp về YHCT, bác sĩ Lê Phương được tin tưởng giao đảm nhiệm chức vụ PGĐ Bệnh viện YHCT Hà Tây, PGĐ Bệnh viện Hà Đông,… Trong suốt những năm tháng hoạt động khám, chữa bác sĩ Lê Phương cũng nhận được bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác phục vụ thuốc cho người dân.

Ngoài ra, Bác sĩ Phương cũng là chủ nhiệm của nhiều đề tài nghiên cứu về YHCT có tính ứng dụng thực tiễn cao. Nhờ những đóng góp cho sự nghiệp y học nước nhà, năm 2005, bác sĩ Lê Phương được Nhà nước phong tặng danh hiệu thầy thuốc ưu tú. 

Bác sĩ Lê Phương có hơn 40 năm kinh nghiệm khám và điều trị bằng YHCT
Bác sĩ Lê Phương có hơn 40 năm kinh nghiệm khám và điều trị bằng YHCT

Khi về hưu, với mong muốn muốn tiếp tục cống hiến tài năng và trí lực của mình cho công cuộc khám chữa bệnh, bác sĩ Lê Phương đã chính thức tham gia vào đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam chữa bệnh cứu người bằng cây thuốc Nam.

Một ngày làm việc của bác sĩ bắt đầu từ 8h sáng tới tận chiều muộn, không chỉ tiếp nhận bệnh nhân khám trực tiếp, bác sĩ Lê Phương thường xuyên tư vấn, hỗ trợ điều trị cho nhiều bệnh nhân ở xa, không có điều kiện tới trực tiếp trung tâm. Có những người hỏi tư vấn về bệnh, về cách dùng thuốc đều được bác sĩ tận tình giải đáp rất kỹ lưỡng. Cũng có người sau khi điều trị thành công đã gọi điện gửi lời cảm ơn của mình tới bác sĩ. Dù là ai, bác sĩ Lê Phương đều rất nhiệt tình, vui vẻ đáp lời. 

Nói về thành tích trong nghề Y, thầy thuốc ưu tú Lê Phương tỏ ra vô cùng khiêm tốn. Không phải những bằng nọ bằng kia, không phải giải thưởng này hay giải thưởng khác, bác sĩ Phương chỉ tâm sự chân thành về những bệnh nhân của mình cùng nỗi niềm trăn trở làm sao để chữa bệnh thành công cho nhiều người bệnh càng tốt.

Nói về quan điểm nghề nghiệp của mình, bác sĩ Phương luôn quan điểm trước khi làm người thầy thuốc, bác sĩ phải coi người bệnh như người thân trong gia đình. Có như vậy mới giúp họ cảm thấy yên tâm, tin tưởng mà giao phó bệnh tật.

Giúp HÀNG NGHÌN BỆNH NHÂN thoát khỏi viêm amidan mãn tính 

Sau nhiều năm công tác, bên cạnh việc điều trị cho người bệnh bằng YHCT, bác sĩ Lê Phương còn dành nhiều thời gian nghiên cứu các bài thuốc Đông y ứng dụng trong điều trị nhiều bệnh lý. Đặc biệt trong đó là bài thuốc bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang chữa viêm amidan, viêm amidan hốc mủ mãn tính,… đã giúp hàng NGHÌN bệnh nhân mọi lứa tuổi thoát khỏi căn bệnh này.

Đối với bệnh viêm amidan, đây là bệnh lý phổ biến và nhiều người quan niệm là đơn giản. Do đó, không ít người thường chủ quan, không điều trị dứt điểm khiến bệnh dai dẳng, tiến triển nặng và có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, khó chữa. 

Bác sĩ Phương chia sẻ nguyên tắc điều trị viêm amidan bằng YHCT
Bác sĩ Phương chia sẻ nguyên tắc điều trị viêm amidan bằng YHCT

Bác sĩ Lê Phương cho biết, amidan nằm ở cửa ngõ của hầu họng nên dễ bị ngoại tà xâm nhập. Ngoài ra, nếu nguyên khí trong cơ thể bị hao tổn, chức năng tạng phủ bên trong suy yếu, phong nhiệt uất kết tại họng sẽ đốt cháy tân dịch, sinh ra đờm và dẫn tới bệnh viêm amidan. 

Theo Đông y nếu chỉ điều triệu chứng mà không giải quyết căn nguyên bên trong, bệnh sẽ tái phát trở lại. Vì thế, chữa viêm amidan bằng YHCT được đánh giá là phương pháp an toàn, tối ưu cho người bệnh. Bởi cách điều trị này tập trung vào cân bằng âm dương, hồi phục chính khí. Khi cơ thể ở trạng thái cân bằng, tà khí sẽ đẩy lùi viêm nhiễm cũng bị triệt tiêu. Chữa bệnh bằng YHCT cũng giúp bồi bổ cơ quan của cơ thể, nhờ vậy khả năng phòng ngừa bệnh cũng được cải thiện. 

Dựa trên những quan điểm, nguyên lý trên bác sĩ Lê Phương cùng các cộng sự của mình tại Trung tâm Đông y Việt Nam đã nghiên cứu và phát triển bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang giúp chữa viêm amidan dứt điểm.

Thanh Hầu Bổ Phế Thang – Bài thuốc thảo dược chữa viêm amidan dứt điểm từ bác sĩ Lê Phương

Thanh Hầu Bổ Phế Thang là bài thuốc được nghiên cứu và phát triển dựa trên hàng trăm bài thuốc cổ phương, bài thuốc có trong dân gian, bài thuốc của đồng bào dân tộc thiểu số. Trải qua quá trình phân tích, nghiên cứu, bác sĩ đã lựa chọn ra những thành phần phù hợp nhất gồm có: 

Thanh Hầu Bổ Phế Thang có nguồn gốc từ vườn thảo dược sạch
Thanh Hầu Bổ Phế Thang có nguồn gốc từ vườn thảo dược sạch

Các thành phần thảo dược được kết hợp theo tỷ lệ VÀNG nhằm mang tới tác dụng rất tốt trong việc loại bỏ các virus, vi khuẩn, nấm gây bệnh, làm lành các tổn thương nhanh chóng và nâng cao sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch để cơ thể tạo ra đề kháng, kháng lại chính các tác nhân gây bệnh cho vùng họng nói riêng và đường hô hấp nói chung. 

Không những thế, bác sĩ Lê Phương còn nhấn mạnh nguồn gốc dược liệu của bài thuốc. Theo đó, toàn bộ thành phần bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang đều được thu hái và sơ chế theo tiêu chuẩn WHO giúp đảm bảo an toàn tốt nhất. Đặc biệt là khi người bệnh sử dụng thuốc lâu dài với mục đích tăng sức đề kháng, phòng ngừa bệnh đường hô hấp. 

Trước khi đưa vào sử dụng điều trị cho người bệnh, bài thuốc cũng trải qua nhiều kiểm tra ĐỘC TÍNH CẤP DIỄN VÀ BÁN TRỪ DIỄN nhằm đảm bảo độ an toàn, đủ thành phần dược tính cho người bệnh. Nhờ vaayj, bài thuốc phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân trong đó có trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ mang thai và cho con bú.

Bệnh nhân nói gì về bác sĩ Lê Phương?

Có không ít bệnh nhân sau khi được bác sĩ Lê Phương điều trị đều cảm thấy biết ơn vị bác sĩ đã giúp họ thoát khỏi bệnh tật. 

Bệnh nhân là bác Nguyễn Văn Tuấn (60 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội), bác chia sẻ: “Tôi bị viêm amidan hốc mủ mãn tính hơn 6 năm trời. Cứ thay đổi thời tiết là bệnh tái phát, khiến cổ họng sưng tấy, đau rát, ho dữ dội khiến tôi vô cùng khó chịu. Dù đã đi khám ở nhiều nơi, sử dụng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng bệnh vẫn không chữa được dứt điểm, cứ được một thời gian ngắn là lại tái phát.

Tôi cũng tính tới việc cắt amidan nhưng rồi lại thôi bởi sợ già rồi, đụng dao kéo nhỡ nhiễm trùng lại khổ. May mắn được người bạn giới thiệu tới khám chỗ bác sĩ Phương bệnh của tôi cũng có ngày được dứt điểm. Dùng thuốc của bác sĩ kê đơn, tôi cảm thấy người khỏe khoắn hơn hẳn, các triệu chứng bệnh cũng dần dần biến mất, đã lâu rồi không thấy tái phát trở lại. Bác sĩ Phương rất nhiệt tình, chu đáo. 

Dù đi khám nhiều nơi rồi nhưng phải nói ít ai khám bệnh cẩn thận, tỉ mỉ như bác sĩ. Trong suốt quá trình dùng thuốc ở đây, tôi cũng thường xuyên được bác sĩ gọi điện hỏi thăm sức khỏe, động viên và dặn dò uống thuốc đúng giờ, sinh hoạt đúng cách. Tôi cũng giới thiệu cho nhiều người quen của mình tới khám chỗ bác sĩ Phương, họ đều khỏi bệnh rồi. Tới giờ cháu nội tôi cũng đang được cô Phương khám chữa viêm amidan, hiệu quả rất tốt.”

Chị Nguyễn Thị Hạnh (30 tuổi, Thanh Hóa): “Con gái tôi dùng bài thuốc này đã chữa khỏi được bệnh viêm amidan. Trẻ con giờ đứa nào cũng bị bệnh này. Con tôi từ 1 tuổi đã thường xuyên bị viêm amidan. Tôi lo uống nhiều kháng sinh hại dạ dày nên đã tìm hiểu về thuốc đông y. Sau khi hỏi han nhiều lần mới quyết định đến Trung tâm Đông y Việt Nam khám. Được bác sĩ Lê Phương, người có hơn 40 năm kinh nghiệm  trực tiếp khám chữa nên tôi cũng yên tâm hơn hẳn. 

Trong thời gian dùng thuốc của trung tâm, bác sĩ thường xuyên gọi điện hỏi thăm tình hình, dặn dò tôi cho cháu uống thuốc đúng giờ. Lúc đầu con uống hơi khó uống vì phải uống nhiều. Nhưng khi quen bé lại thích uống. Bé nhà tôi từ khi chữa khỏi viêm amidan đến giờ gần 1 năm rồi mà chưa phải dùng viên kháng sinh nào.”

Lắng nghe những tâm sự của bệnh nhân về bác sĩ Phương, có lẽ không ít người càng thêm ngưỡng mộ và cảm phục tài năng cũng như đức độ của người thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – người đã dành gần 40 năm tận tâm, tận lực cho ngành YHCT nói riêng và ngành Y học nước nhà nói chung. 

Hy vọng rằng với cái tâm trong sáng khi làm nghề, bác sĩ Lê Phương sẽ giúp nhiều người hơn nữa thoát khỏi bệnh tật. Đồng thời, bệnh nhân muốn điều trị viêm amidan dứt điểm, không cần cắt có thể liên hệ với bác sĩ Lê Phương theo thông tin:

BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU:

Ngày đăng: 11/05/2020 - Cập nhật lúc: 5:34 PM , 23/06/2020

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *