Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ chữa dạ dày HIỆU QUẢ SỐ 1 với Top bác sĩ UY TÍN hàng đầu

Bệnh lý dạ dày không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe mà còn làm suy giảm chất lượng cuộc sống. Trong thời kỳ các cơ sở y tế mọc lên như nấm hiện nay, việc tìm kiếm một địa chỉ điều trị tốt cũng trở thành “bài toán khó” với không ít người bệnh. Hội tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chữa dạ dày uy tín hàng đầu cùng bài thuốc chất lượng cao, Trung tâm Thuốc dân tộc đang là địa chỉ chữa dạ dày HIỆU QUẢ SỐ 1, được người bệnh trong và ngoài nước đánh giá cao, truyền tai nhau lựa chọn.

Đơn vị YHCT được nhiều báo chí, truyền thông đưa tin, nghệ sĩ giới thiệu

Trung tâm Thuốc dân tộc được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào năm 2010. Trải qua 10 năm phát triển trong lĩnh vực YHCT, đơn vị đã đưa vào ứng dụng thành công nhiều cách chữa bệnh bằng YHCT đem lại hiệu quả cao, được Bộ y tế công nhận, được nhiều người bệnh tin tưởng.

Trung tâm Thuốc dân tộc - Địa chỉ chữa đau dạ dày uy tín hàng đầu trên cả nước
Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ chữa đau dạ dày uy tín hàng đầu trên cả nước

Trong đó, nổi bật nhất là bài thuốc và phương pháp điều trị bệnh dạ dày, đã giúp chữa khỏi cho hàng ngàn người bị viêm dạ dày, xung huyết dạ dày, viêm trợt hang vị, trào ngược thực quản, nhiễm khuẩn HP,… với liệu trình chỉ từ 1 – 3 tháng. 

Hiệu quả chữa bệnh dạ dày tại Trung tâm cũng được đưa tin chia sẻ trên các trang báo, tạp chí uy tín.

Báo chí có nhiều bài viết đưa tin về hiệu quả chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Báo chí có nhiều bài viết đưa tin về hiệu quả chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Những đánh giá, nhận định khách quan từ các bài báo đều là nguồn thông tin chính thống, đã được kiểm chứng. Vì thế luôn đảm bảo độ tin cậy và đã phần nào chứng minh cho chất lượng điều trị có thật tại Trung tâm. 

Ngoài ra, những phản hồi tích cực về chất lượng điều trị ở Thuốc dân tộc còn được nhiều người bệnh chia sẻ rộng khắp trên các trang mạng xã hội, group chữa bệnh và một số diễn đàn quen thuộc.

Bài thuốc chữa dạ dày tại Trung tâm được tìm kiếm nhiều trên các hội nhóm chữa bệnh
Bài thuốc chữa dạ dày tại Trung tâm được tìm kiếm nhiều trên các hội nhóm chữa bệnh

Không chỉ có vậy, cách chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc còn được đông đảo giới nghệ sĩ review đánh giá tốt, tin tưởng truyền tai nhau lựa chọn như NS Chiến Thắng, NS Thu Hà, NS Trần Nhượng. Tất cả đều công nhận, đây là đơn vị khám chữa bệnh tốt nhất trong tất cả các địa chỉ đã đi qua.

Chia sẻ về hiệu quả điều trị NS Trần Nhượng cho biết:

“Từ khi mắc căn bệnh dạ dày này, tôi đã điều trị nhiều nơi, nhiều cơ sở nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Biến đến Sơ can Bình vị tán và được BS Tuyết Lan điều trị, tôi đã thành công chấm dứt căn bệnh dạ dày lâu năm của mình”

Hay NS Thu Hà cho biết:
“Trước khi đến khám tại Trung tâm, tôi cũng điều trị nhiều nơi, nhiều cơ sở nhưng bệnh không thuyên giảm. Nhưng may mắn nhờ Sơ can Bình vị tán, chỉ sau 3 tháng sử dụng tôi đã chấm dứt căn bệnh của mình”. 

Video: Hành trình 3 tháng NS Thu Hà chấm dứt căn bệnh dạ dày của mình tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Hành trình điều trị khỏi bệnh dạ dày của nhiều NS cùng hàng ngàn người bệnh khác trong và ngoài nước đã phần nào chứng minh rằng Thuốc dân tộc là địa chỉ tin cậy, xứng đáng nhận được sự ưu tiên, tin tưởng lựa chọn. 

Bên cạnh phương pháp hiệu nghiệm, một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định thành công của liệu trình điều trị bệnh dạ dày tại Trung tâm chính là đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đồng hành. Thuốc dân tộc là nơi quy tụ những thầy thuốc ưu tú, bác sĩ có trình độ, tay nghề, Tâm – Tài – Đức vẹn toàn, xứng danh “thế hệ vàng” của nền YHCT Việt Nam. 

Chính họ là người trực tiếp bắt mạch, thăm khám, lên phác đồ, theo dõi và hướng dẫn cho bệnh nhân trong suốt liệu trình trị bệnh. Dưới đây là một số tên tuổi lớn, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin và liên hệ khi cần.

Top 3 bác sĩ chữa đau dạ dày chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm – Uy tín hàng đầu trong nền YHCT Việt Nam

Khi đến đây, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ, chuyên gia tiêu hóa hàng đầu thăm khám theo đúng quy trình Vọng – Văn – Vấn  – Thiết của Đông y. Từ đó đưa ra hướng điều trị chính xác và phù hợp.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – “Mát tay” giúp hàng ngàn người thoát khỏi bệnh dạ dày mỗi năm  

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan hiện đang là Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Đồng thời, bà cũng là đại diện truyền thông của đơn vị – thành phần khách mời không thể thiếu trong các chương trình tư vấn, cầu nối về sức khỏe. 

Bằng những chia sẻ chuyên môn hữu ích của mình, BS đã giúp cho nhiều bệnh nhân biết cách chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh đúng, xua tan được nỗi lo “tiền mất, tật mang”.

Bác sĩ Tuyết Lan đã tích lũy cho mình hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng Đông y, được công nhận bằng nhiều chức vụ cao quý và giải thưởng danh giá.

Ths Bs Tuyết Lan - GĐ Chuyên môn Thuốc dân tộc
Ths Bs Tuyết Lan – GĐ Chuyên môn Thuốc dân tộc

Chuyên môn nổi bật của BS Tuyết Lan được kể đến như:

 • Thông qua bắt mạch, vấn chẩn có thể chẩn đoán và lên phác đồ chính xác cho từng tình trạng bệnh.
 • Hoàn thành nhiều đề tài nghiên cứu có giá trị về thảo dược Đông y chữa dạ dày có tính ứng dụng cao trong thực tiễn. Góp phần bào chế và ứng dụng thành công bài thuốc Sơ can Bình vị tán được nhiều người bệnh tin dùng.
 • Chữa khỏi hầu hết các bệnh lý liên quan đến dạ dày cho mọi đối tượng, ở mọi độ tuổi. Đặc biệt là vấn đề về nhiễm khuẩn HP, viêm dạ dày, trào ngược,…
Nguyên tắc điều trị bệnh dạ dày luôn được bác sĩ Tuyết Lan đưa ra và áp dụng
Nguyên tắc điều trị bệnh dạ dày luôn được bác sĩ Tuyết Lan đưa ra và áp dụng

Quen thuộc với nhiều chương trình Truyền hình nên BS Tuyết Lan cũng có cơ duyên điều trị và chữa khỏi cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước. Trong đó có NSND Trần Nhượng. 

Nhờ trình độ chuyên môn cao cùng sự tận tâm, nhiệt tình, bác sĩ đã giúp nghệ sĩ chấm dứt tình trạng trào ngược dạ dày đeo bám nhiều năm.Đồng thời còn giúp cháu gái 6 tuổi của NS “chiến thắng” HP dạ dày sau 6 tháng dùng Sơ can Bình vị tán với liệu trình chuyên biệt.

NSND Trần Nhượng và cháu gái sau khi điều trị khỏi bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc
NSND Trần Nhượng và cháu gái sau khi điều trị khỏi bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Ngoài ra, nghệ sĩ Chiến Thắng, nghệ sĩ Thu Hà cũng may mắn được bác sĩ Tuyết Lan điều trị khỏi chứng viêm trợt hang vị, trào ngược thực quản bằng liệu trình 3 tháng dùng Đông y tại Trung tâm.

Bên cạnh đó, bác sĩ cũng nhận được sự tin yêu từ đông đảo người bệnh cả trong và ngoài nước. Những tin nhắn phản hồi tích cực liên tục được gửi về, công nhận hiệu quả chuyển biến khi điều trị bằng liệu trình được bác sĩ kê.

Nghệ sĩ Chiến Thắng, Thu Hà và bác sĩ Tuyết Lan
Nghệ sĩ Chiến Thắng, Thu Hà và bác sĩ Tuyết Lan
Phản hồi bệnh nhân gửi đến bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ về hiệu quả điều trị
Phản hồi bệnh nhân gửi đến bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ về hiệu quả điều trị

Với quan điểm và kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực YHCT. Bác sĩ cho biết, điều trị bệnh dạ dày không khó nhưng người bệnh phải biết nắm bắt cơ hội, phát hiện sớm, xử lý sớm, từ đó có hiệu quả cao và không lo tái phát.

Để được bác sĩ Lan trực tiếp thăm khám, bệnh nhân có thể tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc, chi nhánh Hà Nội tại địa chỉ B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội vào giờ hành chính tất cả các ngày làm việc trong tuần. Hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline 0983 845 445 và đặt lịch trực tiếp.

Xem thêm: Chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt – Bác sĩ Tuyết Lan hướng dẫn cách chữa đau dạ dày bằng Đông y

Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Lê Hữu Tuấn – Luôn hết lòng vì người bệnh, sức khỏe cộng đồng Việt Nam

Bác sĩ Tuấn đã có hơn 40 năm cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng (cả quân y và dân y). Bác sĩ luôn tận tụy với nghề, dành toàn bộ thời gian của mình để chữa bệnh cứu người và nghiên cứu tìm ra phương pháp điều trị tối ưu nhất cho người bệnh.

Trong suốt sự nghiệp của mình, bác sĩ đã đạt được nhiều thành tựu danh giá không phải bác sĩ nào cũng có được như:

 • Học chuyên ngành Đông y hệ chính quy, Trường đại học Y Hà nội (Bằng tốt nghiệp số 75-223/DH).
 • Nguyên Phó giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm kỹ thuật cao của BV YHCT Trung ương.
 • Từ T3/2017 đến nay: Bác sĩ, Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc
 • Danh hiệu Hải thượng lãn ông, Thầy thuốc ưu tú năm…
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn với hơn 40 năm kinh nghiệm
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn với hơn 40 năm kinh nghiệm

Bằng sự nhiệt huyết và tài năng của mình, bác sĩ đã trực tiếp tham gia vào nhiều công trình nghiên cứu khoa học tìm ra phương thuốc chữa bệnh tốt nhất. Gần đây nhất có thể kể đến bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2. Đây là đề tài được kết hợp giữa Thuốc dân tộc và Viện y dược dân tộc.

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực, bác sĩ nhận được rất nhiều sự quan tâm và tin tưởng của người bệnh, đặc biệt trong điều trị bệnh dạ dày. Bác sĩ luôn được biết đến là thầy thuốc tốt bụng, luôn hết mình vì bệnh nhân.

Trường hợp đặc biệt nhất là bé Tùng Chi 9 tuổi bị viêm loét dạ dày HP độ 2, đã chữa bằng nhiều phương pháp nhưng đều không khả quan. Tuy nhiên, chỉ sau 3 tháng tuân thủ theo liệu trình bác sĩ Tuấn chỉ định, bé đã phục hồi sức khỏe và khỏi bệnh hoàn toàn.

VIDEO bé Tùng Chi chia sẻ về quá trình điều trị theo chỉ định của bác sĩ Lê Hữu Tuấn tại Thuốc dân tộc

Lương y Trần Mạnh Xuyên – Dùng năng lực giữ vững uy tín Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở 145 Hoa Lan

Lương y Trần Mạnh Xuyên thuộc thế hệ những người trẻ có niềm đam mê, nhiệt huyết với YHCT, luôn mong muốn phát triển và đưa các liệu pháp chữa bệnh truyền thống tiếp cận và ứng dụng theo hướng mới để nâng cao hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị cho người dân. 

Với tinh thần ham học hỏi, tích cực tìm hiểu, lương y đã tích lũy được cho mình những “hành trang” quý giá, từ đó có thể chiếm trọn niềm tin, sự tín nhiệm từ bệnh nhân:

 • Nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh tại các bệnh viện Y học cổ truyền lớn của khu vực phía Nam như: Bệnh viện đa khoa An Phước Sài Gòn, Hội Đông y huyện Hồng Vân tỉnh Bạc Liêu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang. 
 • Chuyên môn vững vàng, chẩn đoán bệnh tình chính xác thông qua vấn chẩn và bắt mạch; 
 • Khả năng điều trị bệnh dạ dày hiệu quả triệt để bằng liệu trình dùng thuốc + Vật lý trị liệu. 
Chân dung Lương y Trần Mạnh Xuyên
Chân dung Lương y Trần Mạnh Xuyên

Hiện tại, Lương y Trần Mạnh Xuyên là một trong những chuyên gia, bác sĩ giữ vai trò chủ chốt tại Trung tâm Thuốc dân tộc chi nhánh Hồ Chí Minh. Với bài thuốc Sơ can Bình vị tán cùng phác đồ Vật lý trị liệu chuyên biệt theo thể trạng mỗi bệnh nhân, lương y đã giúp không ít trường hợp điều trị khỏi bệnh chỉ sau tối đa 3 tháng, nhận được nhiều phản hồi tích cực. 

Ngoài ra, Lương y cũng được người bệnh yêu mến vì sự nhiệt tình khi tận tâm hướng dẫn cho người bệnh từ liều lượng dùng thuốc đến chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học một cách chi tiết, tỉ mỉ. Nhờ vậy, hiệu quả phục hồi luôn đạt mức tối đa, bệnh nhân luôn cảm thấy an tâm, thoải mái.

Hiện tại, Lương y Trần Mạnh Xuyên đang công tác tại Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận. Vì thế, nếu đang gặp phải các vấn đề bệnh lý tương tự, bệnh nhân có thể tìm đến địa chỉ này thăm khám, hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline 0983 845 445 và nhận tư vấn liệu trình chi tiết hơn.

Trung tâm Thuốc dân tộc – Sự lựa chọn KHÔNG THỂ BỎ QUA dành cho người bệnh dạ dày mãn tính

Hiện nay, Trung tâm Thuốc dân tộc chính là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh dạ dày áp dụng theo phương pháp Đông y được đánh giá cao nhất cả về hiệu quả điều trị và chất lượng dịch vụ mà người bệnh tuyệt đối không nên bỏ lỡ.

Bộ y tế đã công nhận đây là đơn vị Y tế kiểu mẫu trong thời kỳ mới. Phương pháp xử lý bệnh cũng như bài thuốc đặc trị của Trung tâm cũng được giới chuyên môn thường xuyên khuyên dùng. 

Bài thuốc hiệu nghiệm, liệu trình chuyên biệt – Hiệu quả khỏi bệnh dưới 60 ngày

Số liệu thống kê về tỷ lệ điều trị của bệnh nhân tại Trung tâm mỗi năm đã cho thấy:

 • Trung bình có khoảng 3800 – 4000 lượt bệnh nhân đến thăm khám và tiếp nhận liệu trình.
 • 86% trong số đó khỏi bệnh hoàn toàn, không có dấu hiệu tái phát trở lại, sức khỏe phục hồi tốt, ăn ngon, ngủ ngon.
 • 100% khẳng định cách chữa tại Trung tâm an toàn, tiện dụng và không có tác dụng phụ.

“Bí quyết vàng” làm nên hiệu quả điều trị đó, đã được các chuyên gia, bác sĩ ứng dụng thành công suốt 10 năm nay chính là bài thuốc Sơ can Bình vị tán.

Bài thuốc chữa đau dạ dày "thần kỳ" tại Thuốc dân tộc
Bài thuốc chữa đau dạ dày “thần kỳ” tại Thuốc dân tộc

Ưu điểm bài thuốc:

 • Thành phần 100% thảo dược có công dụng cao, lành tính, nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe người bệnh, sử dụng được cho mọi đối tượng, kể cả trẻ em, người cao tuổi, người bệnh mãn tính lâu năm,…
 • Liệu trình rõ ràng, được kê cắt tùy theo tình trạng bệnh, có sự gia giảm, điều chỉnh tùy theo tiến triển từng giai đoạn.
 • Vừa ngăn chặn triệu chứng, vừa loại bỏ căn nguyên, vừa phục hồi toàn diện sức khỏe.
 • Thảo dược trong bài thuốc được chiết lấy tinh chất để mang đến hiệu cao khi được sắc liên tục trong 8h, cô đặc trong 24-30h). Đây là một trong những ưu điểm vượt trội khi nhiều đơn vị khác là vị thuốc nghiền thành bột và hoàn viên.

Sơ can Bình vị tán kể từ khi đưa vào điều trị đã đem lại hiệu quả rất cao, nhận được nhiều lời khen.

Phương pháp chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc được đông đảo bệnh nhân nước ngoài quan tâm
Phương pháp chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc được đông đảo bệnh nhân nước ngoài quan tâm
Phản hồi từ người bệnh đã điều trị khỏi về chất lượng và hiệu quả sử dụng bài thuốc
Phản hồi từ người bệnh đã điều trị khỏi về chất lượng và hiệu quả sử dụng bài thuốc

Như đã chia sẻ ở trên, mới đây Thuốc dân tộc đã ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2. Hiệu quả điều trị vượt trội, có thể giải quyết mọi thể bệnh dạ dày chỉ trong 45 ngày.

Bài thuốc được đánh giá cao với khả năng đáp ứng các tiêu chí cần có ở thuốc Đông y thế hệ 2 và đã được thử nghiệm lâm sàng trên diện rộng với kết quả vô cùng vượt trội. Hiệu quả này đã được kiểm chứng lâm sàng và chứng minh bằng thực tiễn nên người bệnh hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn.

Kết quả thử nghiệm lâm sàng của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Kết quả thử nghiệm lâm sàng của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
BS Tuyết Lan - chủ nhiệm đề tài chia sẻ
BS Tuyết Lan – chủ nhiệm đề tài chia sẻ
Tiến sĩ Vân Anh chia sẻ về bài thuốc
Tiến sĩ Vân Anh chia sẻ về bài thuốc

Bác sĩ Tuấn đưa ra nhận định về Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 tại Buổi lễ nghiệm thu đề tài và ra mắt bài thuốc

XEM THÊM: Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 – Giải pháp mới toàn diện chấm dứt bệnh dạ dày chỉ trong 45 ngày

Dịch vụ tận tâm, chất lượng hàng đầu – An tâm đến điều trị

Khi đến với Thuốc dân tộc, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm vì luôn được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất:

 • Quy trình thăm khám nhanh gọn, thủ tục dễ dàng, được hướng dẫn kỹ lưỡng, không phải mất thời gian chờ đợi quá lâu
 • Suốt liệu trình điều trị, người bệnh luôn được theo dõi kỹ lưỡng bởi chuyên viên của Trung tâm, nhắc nhở cả về chế độ ăn uống, dinh dưỡng.
 • Cơ sở vật chất khang trang, có sử dụng máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ thăm khám và điều trị, đảm bảo chính xác tuyệt đối.
Trung tâm Thuốc dân tộc - Minh chứng chất lượng và uy tín bằng nhiều giải thưởng danh giá
Trung tâm Thuốc dân tộc – Minh chứng chất lượng và uy tín bằng nhiều giải thưởng danh giá

Nếu đang gặp phải các vấn đề về bệnh dạ dày, bạn đọc hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Thuốc dân tộc để được hướng dẫn điều trị cụ thể. Từ đó nhanh chóng chấm dứt mọi nỗi đau và phiền toái do bệnh gây nên.

Lo lắng chỉ khiến bệnh nặng hơn, hãy xử lý ngay bằng liệu trình tốt nhất

Đừng để căn bệnh phá hủy sức khỏe và cuộc sống của bạn - Hãy nhắn ngay cho bác sĩ!

4.4/5 - (16 bình chọn)

Bài xem chi tiết

Bình luận (42)

 1. Minh Trang says: Trả lời

  Trước em bị bệnh viêm dạ dày và có cả HP nữa, có đi chữa và dùng thuốc đông y tại Trung tâm thuốc dân tộc tại cơ sở ở Hà Nội rồi, thấy dùng thuốc ở đây chữa bệnh lý dạ dày này tốt thật

  1. Tuấn Vũ says: Trả lời

   Ơ Minh Trang ơi, thuốc đông y này thật sự chữa ổn định được vi khuẩn Hp đó à bạn? Mình bị bệnh lý viêm loét dạ dày tá tràng đã 3 năm nay rồi, đi khám thì bác sĩ nói do có cả Hp nữa nên là bệnh tình sẽ chữa lâu hơn, mà mình tìm hiểu thì vi khuẩn Hp này khó chữa ổn định được bệnh viêm loét này mà

  2. Minh Trang says: Trả lời

   Thuốc đông y ở đây em cũng không hiểu là cơ chế chữa ổn định HP như nào cả, nhưng mà sau khi em dùng thuốc ổn định, đi kiểm tra lại về dạ dày thì bác sĩ kế luận ổn định và HP cũng ổn định luôn rồi đó anh Tuấn Vũ

  3. Phong Trần says: Trả lời

   Tuấn Vũ, thật ra tôi nghĩ chắc là thuốc đông y này cũng chỉ giống thuốc tây y thôi, kiểu cũng chỉ giảm dduwwocj triệu chứng bệnh, với cả khi dùng xong thuốc đi kiểm tra lại thì lượng vi khuẩn HP ý nó về mức bình thường chứ sau đấy lại bị lại bệnh này thôi, bệnh này người ta đã nói là phải sống chung cả đời mà, sao mà khỏi được?

  4. Minh Trang says: Trả lời

   Em ổn định được bệnh dạ dày này đã 2 năm nay rồi đấy bác Phong Trần, chứ không như dùng thuốc tây y dùng hết thuốc xong 1 thời gian thì lại bị lại đâu ạ. Với cả sau khi dùng hết thuốc đông y này em còn thấy ăn ngon miệng hơn với cả thấy người lúc nào cũng khỏe khoắn không ủ rũ như hồi bị bệnh đâu bác. Trên tạp chí đông y họ còn có bài viết về bài thuốc đây này ạ: https://www.tapchiyhoccotruyen.com/thuc-hu-hieu-qua-cua-so-can-binh-vi-tan.html

 2. Tuấn Vũ says: Trả lời

  Minh Trang, hồi ý bạn dùng thuốc trong vòng bao lâu thì ổn định bệnh vậy?

  1. Minh Trang says: Trả lời

   Trước em dùng thuốc này tầm 4 tháng thì bệnh tình mới ổn định được đấy ạ. Thuốc đông y này nó không như thuốc bên tây y đâu ạ, mình pahir dùng kiên trì với thời gian lâu thì mới có kết quả được

  2. Tuấn Vũ says: Trả lời

   Ok bạn, mà thế trước bạn đi khám bệnh tại Trung tâm thuốc dân tộc tại hà Nội ý là cứ đến theo đại chỉ mà phí trên bài viết họ cung cấp đấy à bạn? Hay là có cả địa chỉ khác nữa?

  3. Minh Trang says: Trả lời

   Theo như đúng địa chỉ này anh:B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Trung Hòa Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội giống địa chỉ trên bài viết đó ạ, em thấy ở Trung tâm họ khám bệnh chu đáo và nhiệt tình nữa nên là anh nên đến Trung tâm khám đi ạ

 3. Nguyễn Yến says: Trả lời

  Nguyễn Yến Cả nhà ơi cho mình hỏi với, nếu mà bị bệnh viêm loét hang vị dạ dày, mới đay 4 tháng. Hay bị đầy chướng bụng, ợ hơi, ợ chua,thi thoảng thì có nóng rát vùng trên rốn, ăn uống không hợp là bị đau bụng đi ngoài. Nếu mà như vậy thì nên điều trị theo phương pháp tây y hay đông y thì tốt hơn vậy?

  1. Trầm Hương says: Trả lời

   Ôi dào tất nhiên là đi chữa theo tây y thì tốt hơn rồi bạn Nguyễn Yến, chứ đông y thì tôi thấy không tin tưởng lắm, nghe đông y nó cứ cổ xưa thế nào ý, y học hiện đại nó phải bỏ xa hàng mấy nghìn năm ý chứ. Với lại tôi cũng bị bệnh viêm loét dạ dày đang dùng thuốc tây y đây, dùng thuốc 2 tuần thấy bệnh tình khá hơn nhiều rồi, cảm giác đầy bụng với ợ hơi cũng giảm khá khá rồi

  2. Bảo Nhi says: Trả lời

   Trầm Hương, theo như mình thấy bạn đang có suy nghĩ không đúng đấy. Mình thấy dù tây y, hay đông y thì nó cũng có những thế mạnh riêng chứ. Với cả bệnh lý dạ dày này thì dùng thuốc tây y theo như mình đã từng bị và đã chữa thì nó chỉ chữa được triệu chứng bệnh của bnj ở thời điểm bạn dùng thuốc thôi, chứ không chữa ổn định được bệnh này đâu, 1 thời ggian hết thuốc thì bạn lại bị lại thôi. Còn thuốc đông y thì mình đã dùng thuốc Sơ can bình vị của Trung tâm thuốc dân tộc cách đây 2 năm rồi, bệnh tình không bị tái phát lại lần nào cả

  3. Nguyễn Yến says: Trả lời

   Bảo Nhi, thế là trước là bạn có dùng thuốc tây y rồi, nhưng mà bệnh tình không ổn nên là chuyển sang dùng thuốc đông y à bạn?

  4. Bảo Nhi says: Trả lời

   Đúng rồi Nguyễn Yến, mình được chẩn đoán là trào ngược dạ dày, có viêm trợt vùng hang vị nữa. ban đầu bác sĩ kê cho thuốc về dùng thì ổn định được bệnh, không hề có triệu chứng của bệnh nữa luôn, cứ nghĩ là ổn định bệnh luôn rồi, ai ngờ, sau 3 tuần thì lại bị tái lại, mình lại điều trị bằng thuốc tây y nhưng mà triệu chưngs thì giảm ít , nên là cũng nản lắm, cứ ai bảo có phương pháp hay thuốc nào tốt là cũng thử nhưng mà bệnh tình cứ vẫn vậy. Cũng may là có xem trên VTV2 người ta giới thiệu bài thuốc đông y Sơ can bình vị của Trung tâm thuôc dân tộc mà bài viết này đang nhắc tới nên là mình cũng thử đến Trung tâm khám và dùng thử xem sao, dùng tầm 1 tháng triệu chứng bệnh cũng chỉ giảm tầm 20% gì đấy thôi, mình cũng thấy nản, nhưng mà do bac sĩ cũng bảo dùng thuốc đông y nayf phải kiên trì. Nên là cũng kiên trì dùng đến tháng thứ 2 thì bệnh tình tiến triển tốt hơn nhiều luôn, đến tháng thứ 3 thì bệnh tình ổn định hẳn

  5. Nguyễn Yến says: Trả lời

   Thế thuốc đông y bạn dùng là phải về rồi sắc lên uống à bạn?

  6. Bảo Nhi says: Trả lời

   À không bạn ạ, thuốc ý người ta chế sẵn cho mình rồi, mình không cần phải sắc lên rồi dùng như kiểu ngày xưa, hay là trong phim đâu, tiện lợi lắm vì giờ thời đại cũng áp dụng công nghệ nhiều rồi mà, cái gì tiện được thì người ta sẽ làm tiện cho bệnh nhân luôn chứ

  7. Nguyễn Yến says: Trả lời

   À mà đúng rồi, đọc trên bài viết thấy bài thuốc này có cả gì mà bài thuốc trị viêm loét HP, bài thuốc trị trào ngược, cao bình vị. Tức là mình dùng tất cả nhưng bài này à?

  8. Bảo Nhi says: Trả lời

   Không bạn ạ, như mình không bị nhiễm HP, thì bac sĩ chỉ kê cao bình vị với cả thuốc trị trào ngược dạ dày dạng viên hoàn thôi. Còn phải tùy vào tình trạng bệnh của bạn như nào thì bác sĩ sẽ kê đơn phù hợp ý

 4. Chuông Gió says: Trả lời

  Mà nếu đến Trung tâm thuốc dân tộc khám ở địa chỉ Hà Nội, thì tại đây chỉ có bác sĩ Tuyết Lan khám và điều trị bệnh lý dạ dày thôi à? không còn bác sĩ nào khác à?

  1. Vương Quân says: Trả lời

   Cháu nghĩ thì tại Trung tâm thì họ sẽ có cả những bác sĩ khác chữa nữa đấy ạ, cũng như ở bệnh viện ý, cơ mà cháu thấy nếu bài viết giới thiệu bác sĩ Tuyết Lan này thì nên khám bác sĩ cho đảm bảo chứ ạ?

  2. Đạt PC says: Trả lời

   Trước tôi có đi khám tại Trung tâm thì cũng khám bác sĩ Tuyết Lan, tôi thấy bác sĩ khám vừa chu đáo lại còn thấy chuyên môn của bác sĩ rất tốt nữa. giải thích bệnh tình cho tôi cũng rất là dễ hiểu và chi tiết, nên là đến khám thì khám bác sĩ Lan là đúng rồi còn khám bác sĩ khác làm gì?

  3. Chuông Gió says: Trả lời

   Tại tôi đọc thấy bác sĩ là Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm thuốc dân tộc thì tôi nghĩ khám chắc sẽ mắc tiền hơn ý, mà tôi thì tiền nong cũng không được khá khẩm lắm

  4. Vĩnh Bảo says: Trả lời

   Không phải lo gì đâu Chuông Gió, tôi trước cũng khám bệnh dạ dày bác sĩ Tuyết Lan rồi, chi phí khám bệnh thì cũng giống như các bác sĩ khác thôi hồi ý tôi đi khám là 200k thì phải, chứ ở Trung tâm không phân biệt bác sĩ giữu chức vụ cao hơn thì chi phí sẽ cao hơn đâu, nên là cứ yên tâm

  5. Thảo says: Trả lời

   Vĩnh Bảo, thế trước anh đi khám bác sĩ Tuyết Lan có đặt lịch khám trước không ạ? Tại em nghe mọi người nói là nên đặt lịch khám trước, nhưng em lại không biết đặt lịch như nào cả

  6. Vĩnh Bảo says: Trả lời

   À đặt lịch thì cũng đơn giản thôi bạn, cứ đătk theo link này: https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh
   không thì cứ gọi điện trực tiếp cho Trung tâm rồi hỏi

 5. Cúc Hoa says: Trả lời

  Nếu mà bị đầy bụng, chướng hơi, ợ hơi ợ chua thì nên dùng thuốc Omeprazol, hay là thuốc Gastropulgite thì tốt hơn vậy?

  1. Lan VT says: Trả lời

   Bạn không đi khám bác sĩ à, sao lại lên đây hỏi thuốc vậy bạn? Mấy cái dùng thuốc này thì phải có chỉ định của bác sĩ mới dùng được, dùng linh tinh nguy hiểm đó

  2. Cúc Hoa says: Trả lời

   Tôi chưa đi khám, nhưng mà thấy mấy bác hàng xóm bên nhà cũng bị bệnh lý dạ dày này, nhưng mà người thì bảo loại thuốc Ome tốt người thì lại bảo Gas tốt nên là không biết loại nào tốt cả

  3. Thái Nguyễn says: Trả lời

   Mình thì mình cũng bị tương tự như bạn, thì thấy sử dụng Omeprazol tốt hơn là dùng Gastropulgite, mình dùng cả 2 loại rồi và thấy như vậy

  4. Lan VT says: Trả lời

   thế thì bạn nên đến viện khám bác sĩ rồi họ kê đơn cho chứ, đúng là mình có triệu chứng bệnh như người khác nhưng mà nhỡ đâu phải dùng loại thuốc khác để chữa thì sao?

 6. Thanh liễu says: Trả lời

  Tôi bị viêm dạ dày cả 5 năm nay, chạy chữa nhiều nơi rồi không khỏi, đang buồn quá các bác ạ. Đọc bài này thì thấy bảo trung tâm thuốc dân tộc chữa dạ dày hay lại được báo giới viết, lên cả đài VTV nữa nhưng chả biết hiệu quả thực thế nó làm sao. Cần lắm những review thực tế từ người dùng

 7. Trần Toàn Ngân says: Trả lời

  Thuốc dân tộc này có trị được trào ngược dạ dày cấp độ B không? Bác sĩ điều trị bảo cấp độ B là nặng rồi, nếu không điều trị qua cấp độ C nguy cơ cao thành ung thư thực quản, sợ quá

  1. Đỗ Bình Minh says: Trả lời

   Cấp độ B điều trị vẫn tốt đồng chí ơi, tôi cấp độ C luôn đây mà uống thuốc sơ can bình vị tán này là trị được rồi. Trước ăn uống không được vì suốt ngày ợ hơi, đầy bụng, mệt mỏi nhưng từ khi uống thuốc sơ can bình vị tán này là ăn ngon hẳn, chả còn đầy bụng, ợ hơi như trước. Thuốc này trước tôi cũng đã tìm hiểu trước khi đến khám là cũng đã chữa khỏi bệnh trào ngược dạ dày cho nhiều người rôi https://vietmecgroup.com/so-can-binh-vi-tan-dac-tri-benh-da-day-tot-khong.html

 8. Trần minh huyền says: Trả lời

  Lịch làm việc ở thuốc dân tộc này như thế nào, cuối tuần các bác sĩ tại thuốc dân tộc có làm việc hay không

  1. Phong Vũ says: Trả lời

   Thuốc Dân tộc có khám cuối tuần đấy nhưng thường cuối tuần sẽ đông bệnh nhân vì ai cũng muốn khám cuối tuần mà. Bạn gọi vào số này 024.8585.1102 để đặt lịch cho chủ động

 9. Công Minh_988 says: Trả lời

  Thuốc dân tộc thấy địa chỉ có vẻ uy tín nhưng không biết dược liệu có an toàn, sạch hay không

  1. Hoàng Bình Minh says: Trả lời

   Vì uy tín nên dược liệu thì cũng là dược liệu sạch, được trồng và nhập khẩu đàng hoàng chứ không phải là hàng không chất lượng, không rõ nguồn gốc. Uy tín nên làm gì cũng đảm bảo

 10. Đỗ Minh Hà says: Trả lời

  Bác sĩ tuyết lan làm việc tại thuốc dân tộc hà nội phải không? Nếu có bác sĩ làm việc thì thứ 2 tuần sau tôi đến khám vì thấy bác sĩ lan là bác sĩ khám dạ dày giỏi được nhắc đến đầu tiên trong 3 vị bác sĩ ở thuốc dân tộc

  1. Trần Trung says: Trả lời

   Đúng rồi bác sĩ Tuyết Lan sinh sống ở hà nội, làm việc tại Thuốc Dân Tộc Hà Nội. Bác đến khám đi, bác sĩ Lan khám và chữa hết loét dạ dày hp cho tôi rồi đấy. Bác khám kĩ càng và cẩn thận lắm, nói chuyện lại nhẹ nhàng và dễ mến, tận tâm với bệnh nhân trong suốt thời gian điều trị. Bác sĩ đúng là chuyên gia về tiêu hóa https://www.benhduongtieuhoa.com/chua-benh-da-day-cung-ths-bs-nguyen-thi-tuyet-lan.html

 11. Minh Tâm says: Trả lời

  Thuốc sơ can bình vị tán ở thuốc dân tộc trị viêm loét dạ dày có an toàn không nhỉ? Trước em uống kháng sinh liều mạnh vào mệt mỏi, buồn nôn, choáng váng quá nên không theo nổi

  1. Đỗ Hiền says: Trả lời

   Thuốc sơ can bình vị tán này là từ thảo dược nên dùng an toàn lắm, không có hiện tượng dùng thuốc bị mệt mỏi, choáng váng như dùng kháng sinh đâu, yên tâm đi

 12. Trần Thiện says: Trả lời

  Muốn chữa hết trào ngược dạ dày thì ngoài việc uống thuốc sơ can bình vị tán thì cần uống thêm nghệ, mật ong hay các bài thuốc dân gian khác không?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

15+ Cách Chữa Trào Ngược Dạ Dày Tại Nhà Hiệu Quả Nhất

Trào Ngược Dạ Dày Là Gì? Triệu Chứng Và Cách Chữa Trị

Trào ngược dạ dày có được ăn chuối không? Câu trả lời đầy đủ nhất từ chuyên gia

 Bật mí cách giúp trẻ 7 tuổi bị trào ngược dạ dày khỏi bệnh an toàn nhất

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản k21- những điều quan trọng cần biết

Hướng dẫn 10 bài tập yoga chữa trào ngược dạ dày hiệu quả nhưng ít người biết đến

Bệnh trào ngược dạ dày ở trẻ 2 tuổi có nguy hiểm không? Mách bạn cách chữa an toàn nhất

Cảnh báo trào ngược dạ dày ở trẻ 2 tháng tuổi – Phụ huynh tuyệt đối không chủ quan

Bật mí 3 cách dùng lá trầu không chữa trào ngược dạ dày tốt nhất hiện tại

Bật mí cách dùng cây rau mương chữa trào ngược dạ dày tốt nhất từ trước đến giờ

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?