Bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang chữa xương khớp có tốt không? Có khỏi hẳn không?

Bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang cho hiệu quả điều trị dứt điểm hoàn toàn từ căn nguyên, đẩy lùi triệu chứng chỉ sau 1 liệu trình. Thời gian gần đây, thông tin này gây xôn xao trên mạng xã hội và các diễn đàn thông tin về sức khỏe. Để kiểm chứng thực hư thông tin này, giúp độc giả có cái nhìn đúng nhất về phương pháp điều trị xương khớp bằng Đông y, trang tin Đông y Việt Nam tiến hành “điều tra” cụ thể hơn về bài thuốc. Mọi thông tin được cung cấp trong bài viết sau.

Lời đồn về bài thuốc xương khớp chữa khỏi hoàn toàn chỉ sau 1 liệu trình

Hiện nay, trên nhiều diễn đàn sức khỏe, thông tin về một bài thuốc Xương khớp cho hiệu quả cải thiện triệu chứng chỉ sau 1 tháng, khỏi hoàn toàn chỉ sau 1 liệu trình đang được nhiều người bệnh quan tâm. Giải pháp được giới thiệu là bài thuốc CỐT VƯƠNG THẦN HIỆU THANG – bài thuốc nam đặc trị xương khớp tại Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102.

Bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang là bài thuốc nam độc quyền điều trị xương khớp tại Nhất Nam Y Viện – “Thái y viện triều Nguyễn thu nhỏ”.

Trên một trang tin về sức khỏe, bạn Đỗ Việt Dũng, có để lại một số feedback: “Tôi là  nhân viên văn phòng nên rất ít vận động. Có lẽ đấy cũng là nguyên nhân khiến tôi bị thoái hóa đốt sống. Tìm hiểu các địa chỉ điều trị xương khớp bằng y học cổ truyền ở trên mạng thì thấy có nhắc đến Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102 nên mình quyết định đến khám thử.

Sau khi khám tại đây, tôi được chỉ định dùng bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang. Tôi vừa dùng thuốc vừa kết hợp vật lý trị liệu đến nay cũng được 2 tháng, triệu chứng đau nhức không còn nữa. Đương nhiên, tôi vẫn phải chú ý hơn trong hoạt động, tránh quá sức và tiếp tục dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Nhưng so với những phương pháp mà tôi đã từng dùng thì quả thật bài thuốc này cho hiệu quả nhanh hơn”.

Không chỉ xuất hiện trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội, giải pháp điều trị xương khớp Quân Dân 102 cũng được giới thiệu trên Chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống.

Phản hồi của bệnh nhân bên dưới bản tin của VTV2 Chất lượng cuộc sống
Phản hồi của bệnh nhân bên dưới bản tin của VTV2 Chất lượng cuộc sống

Mặt khác, nhiều ý kiến tỏ ra hoài nghi về hiệu quả của bài thuốc. Liệu rằng bài thuốc Đông y có thể đem lại hiệu quả cải thiện triệu chứng chỉ sau vài tuần hay không. Nhiều người cho rằng, phương pháp hiện đại như Tây y còn không chữa trị triệt để được, liệu Đông y có làm được điều này hay không. Căn cứ vào đâu để cho rằng phương pháp Đông y hiệu quả hơn Tây y cả về độ an toàn, lành tính khi sử dụng.

Dưới đây là một số feedback chúng tôi thu thập được:

Phản hồi của bệnh nhân khi điều trị tại Quân Dân 102
Phản hồi của bệnh nhân khi điều trị tại Quân Dân 102

ĐỌC THÊM: [REVIEW THỰC TẾ] Hàng NGHÌN bệnh nhân đánh giá hiệu quả của phương pháp điều trị xương khớp tại Quân Dân 102

Bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang – Giải pháp ĐẶC TRỊ bệnh xương khớp

Để giúp người bệnh có cái nhìn khách quan nhất về bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang với những thông tin khoa học, được xác thực rõ ràng, chúng tôi đã liên hệ với Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương (Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102). Đồng thời, bác sĩ Phương cũng chính là người đứng đầu dự án nghiên cứu bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang. 

PV: Chào bác sĩ Lê Phương. Thưa bác sĩ, được biết Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102 hiện đang áp bài thuốc chủ trị Cốt Vương thần hiệu thang. Bác sĩ có thể nói rõ hơn về nguồn gốc của bài thuốc được không ạ?

Bác sĩ Lê Phương:

Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102 vẫn chú trọng giải pháp điều trị chính là y học cổ truyền. Vì vậy, bài thuốc nam Cốt Vương thần hiệu thang vẫn được coi là bài thuốc chủ trị trong điều trị tại bệnh viện. Đây là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu của đội ngũ y bác sĩ Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam (nay là Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102). Bài thuốc này được nghiên cứu dựa trên cơ sở bài thuốc gốc của các bác sĩ Quân y từng sử dụng điều trị trong thời kỳ kháng chiến. 

Kết hợp Đông - Tây y trong thăm khám, điều trị bệnh xương khớp triệt để
Kết hợp Đông – Tây y trong thăm khám, điều trị bệnh xương khớp triệt để

Thời điểm năm 1974, tôi được tham gia vào đội cứu trợ của Viện thực hành 103. Chúng tôi ra chiến trường, ở hậu phương chăm sóc sức khỏe cho các chiến sĩ. Thời kỳ ấy, dược phẩm khan hiếm, thuốc tân dược không có nên chúng tôi phải tận dụng toàn bộ nguồn thảo dược thiên nhiên sẵn có. Nhờ vậy, tôi may mắn được chứng kiến các bác sĩ Quân y sử dụng thảo dược trong điều trị xương khớp cho các chiến sĩ thời kỳ kháng chiến.

Sau này, thời bình lập lại, tôi quyết định nghiên cứu sâu hơn về bài thuốc gốc để xây dựng bài thuốc mới theo quy chuẩn và có tính khoa học đầy đủ. Đồng hành cùng tôi còn có đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Nghiên cứu nhiều năm, thử nghiệm nhiều lần, cuối cùng chúng tôi cũng hoàn thiện bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang và ứng dụng trong điều trị cho người bệnh.

Bác sĩ Lê Phương - Giám đốc chuyên môn CTCP Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102
Bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn CTCP Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102

Thực tế, bài thuốc này đã được chúng tôi ứng dụng trong suốt 10 năm ở Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam và chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân xương khớp. Có những người bệnh tìm đến chúng tôi trong tình trạng ngồi xe lăn nhiều năm nhưng vẫn có thể cải thiện sau một thời gian điều trị. Đó là điều mà bác sĩ chúng tôi rất tự hào.

Kết hợp Đông – Tây y cho quy trình điều trị xương khớp toàn diện

PV: Được biết, phương pháp Đông y có biện chứng là một điểm mới trong thăm khám, điều trị cho người bệnh. Bác sĩ giải thích rõ hơn về phương pháp này và hiệu quả trong điều trị ra sao?

BS Lê Phương:

Phương pháp Đông y có biện chứng là phương pháp mới đang được áp dụng tại Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102. Giải pháp này là sự kết hợp giữa chẩn đoán, thăm khám bằng Y HỌC HIỆN ĐẠI và điều trị bằng y học cổ truyền. 

Người bệnh đến đăng ký khám sẽ được chỉ định thực hiện thăm khám Tây y trước. Thông qua kết quả thăm khám cận lâm sàng như chụp chiếu, siêu âm, soi ổ dịch khớp, xét nghiệm sinh hóa khác giúp bác sĩ chúng tôi có thêm cơ sở khoa học trong chẩn đoán bệnh xương khớp. Kết quả thăm khám này cũng được sử dụng trong suốt quá trình điều trị cho người bệnh giống như một thước đo đánh giá hiệu quả điều trị.

[VTV2 GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP XƯƠNG KHỚP ĐÔNG – TÂY Y KẾT HỢP]

Bài thuốc chủ trị là bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang đã được ứng dụng tại đơn vị gần 10 năm. Căn cứ trên kết quả thăm khám Tây y, chúng tôi sẽ gia giảm bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang. Chẳng hạn, nếu người bệnh có triệu chứng đau nhức nặng hơn, bài thuốc sẽ gia tăng nhóm khu phong trừ thấp như dây đau xương, hy thiêm, độc hoạt. Trong trường hợp người bệnh cơ địa yếu sẽ gia tăng thành phần thuốc bổ như đương quy, phòng phong, xuyên khung,…

Trong suốt quá trình điều trị với Cốt Vương thần hiệu thang, chúng tôi cũng chỉ định người bệnh kiểm tra lại với y học hiện đại. Đánh giá theo từng giai đoạn như vậy sẽ đảm bảo hiệu quả điều trị bám sát với tình trạng của người bệnh và rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí.

CLICK ĐỌC THÊM: Quy trình khám chữa TOÀN DIỆN với phương pháp Đông – Tây y cho hiệu quả DỨT ĐIỂM

Cơ chế điều trị CHUYÊN SÂU từ căn nguyên cho hiệu quả dứt điểm

PV: Thưa bác sĩ, để điều trị xương khớp hiệu quả bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang được xây dựng theo nguyên tắc điều trị như thế nào? 

Bác sĩ Lê Phương:

Bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang là sự tổng hòa của hơn 30 vị nam dược theo TỶ LỆ VÀNG. Dựa theo nguyên tắc điều trị căn nguyên của Đông y (trị bệnh phải tìm căn nguyên), chúng tôi xây dựng bài thuốc này theo cơ chế BỔ CHÍNH KHU TÀ:

  • BỔ CHÍNH: Bài thuốc đi sâu vào các tạng phủ, đặc biệt là tạng can, thận để bồi bổ từ bên trong, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Khi đó, lượng chính khí, vệ khí được tăng cường, cơ thể khỏe mạnh sẽ giúp cho hiệu quả điều trị tận gốc được đảm bảo, triệu chứng được đẩy lùi.
  • KHU TÀ: Kết hợp với nhóm thuốc cải thiện triệu chứng, chúng tôi gia giảm thêm nhóm thuốc khu phong tán hàn, khu phong trừ thấp giúp người bệnh nhanh chóng xoa dịu tình trạng đau nhức, tê mỏi, hỗ trợ bài thuốc chữa trị hiệu quả hơn.
Bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang
Bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang

Tùy theo tình trạng cụ thể của người bệnh mà chúng tôi sẽ có những điều chỉnh, gia giảm cho phù hợp. Bài thuốc này phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân, kể cả những người có cơ địa nhạy cảm như người già, trẻ nhỏ, người có sức đề kháng yếu. Vì vậy, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng thuốc.

Phác đồ 3 GIAI ĐOẠN gia giảm theo cơ địa người bệnh

PV: So với bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang đã từng sử dụng trước đây, hiện nay khi có ứng dụng phương pháp Đông y có biện chứng bài thuốc có sự điều chỉnh gì hay không? Trong quá trình điều trị, người bệnh có cần lưu ý gì không?

Bác sĩ Lê Phương:

Sau khi phát triển lên thành Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102, bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang cũng được ứng dụng tại bệnh viện. Vẫn giữ nguyên giá trị cốt lõi trong điều trị kết hợp với tình hình điều trị thực tế, cơ địa người bệnh hiện nay và khi ứng dụng Đông y có biện chứng, chúng tôi điều chỉnh bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang thành phác đồ 3 GIAI ĐOẠN.

Bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang có nhiều ưu điểm nổi bật
Bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang có nhiều ưu điểm nổi bật

Cụ thể, dựa vào kết quả thăm khám Tây y của người bệnh, chúng tôi sẽ có những điều chỉnh linh hoạt về thứ tự các giai đoạn cũng như thời gian điều trị, thành phần bài thuốc. Mỗi giai đoạn đáp ứng một nguyên tắc điều trị riêng nhưng nhìn chung đều theo lộ trình: Giảm triệu chứng – Trị căn nguyên – Nâng cao sức đề kháng. 

  • Giai đoạn giảm triệu chứng: Ở giai đoạn này, nguyên tắc điều trị khu phong trừ thấp được chú trọng với một số loại thảo dược chính như dây đau xương, hy thiêm, phòng phong, độc hoạt,…Trong giai đoạn này, người bệnh được khuyến khích sử dụng kết hợp với các biện pháp vật lý trị liệu nhằm cải thiện triệu chứng nhanh hơn. 
  • Giai đoạn chữa căn nguyên: Trong giai đoạn này, bài thuốc được điều chỉnh theo nguyên tắc bổ chính khu tà với nhóm thảo dược cẩu tích, ngưu tất, kỷ tử, đương quy, bạch truật,…Đây là giai đoạn quan trọng nhất trong cả liệu trình. Song song với quá trình điều trị, người bệnh được chỉ định tái khám với mục đích kiểm tra hiệu quả của việc dùng thuốc và điều chỉnh phù hợp.
  • Giai đoạn nâng cao sức đề kháng: Với nguyên tắc BỔ LÀ CHÍNH, giai đoạn này tập trung đi sâu vào các tạng phủ bồi bổ từ bên trong. Nhóm thảo dược như đương quy, phòng phong, xuyên khung, thương truật, ngưu tất, thiên niên kiện,…được gia giảm với liều lượng vừa đủ hỗ trợ bồi bổ cho người bệnh. Giai đoạn bồi bổ kéo dài 1-2 tháng tùy vào cơ địa hấp thu của người bệnh.

Tùy vào tình trạng cụ thể của người bệnh mà bác sĩ chúng tôi sẽ điều chỉnh thứ tự và thời gian sử dụng bài thuốc phù hợp. Đa số người bệnh cải thiện tình trạng đau nhức sau 1 tháng đầu tiên dùng thuốc và các triệu chứng khỏi đến 90% sau 2 tháng. Kết hợp với các biện pháp vật lý trị liệu hỗ trợ, bệnh xương khớp sẽ nhanh chóng được chữa khỏi hoàn toàn.

Thành phần thảo dược thiên nhiên, đảm bảo dược tính, dược lượng

PV: Hiện nay vấn đề dược liệu dùng trong các bài thuốc thảo dược là vấn đề rất nhiều người bệnh quan tâm, đơn vị có giải pháp gì để giải quyết vấn đề nguồn thuốc đảm bảo chất lượng, an toàn không thưa bác sĩ? 

Bác sĩ Lê Phương:

Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102 cũng rất chú trọng đến nguồn dược liệu đầu vào. Bởi vậy, hiện nay bệnh viện đã trực tiếp xây dựng, quy hoạch vườn dược liệu tại một số tỉnh thành như Hưng Yên, Quảng Ninh, Hòa Bình, Hà Giang,…

Chúng tôi cũng áp dụng công nghệ sinh học hiện đại trong trồng trọt, công nghệ enzyme trong chế biến cũng như công nghệ chiếu xạ trong bảo quản dược liệu. Vì thế, hiệu quả dược tính luôn được giữ ở mức ổn định nhất từ lúc thu hái cho đến lúc gia giảm vào bài thuốc chữa trị cho bệnh nhân.

Vườn dược liệu đạt chuẩn GACP - WHO
Vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO

Đồng thời, sau khi thu hái, chúng tôi cũng tiến hành sàng lọc, đánh giá chất lượng nhóm thảo dược này, kết hợp kiểm nghiệm độc tính,…Tất cả các quy trình đánh giá đều được thực hiện tại Học viện Quân y theo tiêu chuẩn GACP – WHO. Đồng thời, tại bệnh viện, chúng tôi cũng xây dựng khu vực riêng để bảo quản dược liệu và cấp phát cho người bệnh theo đúng quy trình.

Đánh giá của chuyên gia và người bệnh về hiệu quả thực tế của bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang

Bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang ứng dụng điều trị tại Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102 được đông đảo người bệnh và chuyên gia y tế quan tâm, dành sự chú ý. Chúng tôi liên tục tìm hiểu thông tin, thậm chí liên hệ với một số chuyên gia đầu ngành y tế để giúp độc giả có cái nhìn khách quan nhất.

Chuyên gia đánh giá về bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang như thế nào?

Thời gian gần đây, trong các buổi hội thảo về y học cổ truyền, bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang thường được nhắc đến và thảo luận. Đa số ý kiến của các chuyên gia y tế đều cho rằng đây là một giải pháp xương khớp đáng mong chờ về hiệu quả trong tương lai. Liên hệ trực tiếp với một số chuyên gia y tế, chúng tôi nhận được phản hồi như sau:

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKI Vi Văn Thái (Nguyên Giám đốc bệnh viện Y Dược cổ truyền Quảng Ninh)

Thầy thuốc ưu tú Vi Văn Thái đánh giá về hiệu quả bài thuốc
Thầy thuốc ưu tú Vi Văn Thái đánh giá về hiệu quả bài thuốc

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan ( Nguyên trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương)

“Ban đầu khi nghe nói một bài thuốc Đông y đáp ứng được ba mục tiêu chữa triệu chứng, trị căn nguyên, nâng cao sức đề kháng, tôi còn nhiều ngờ vực. Sau này, có cơ hội được tìm hiểu cụ thể hơn về bài thuốc, tôi cũng dành thời gian nghiên cứu sâu hơn.

Mỗi người bệnh đều sẽ có một liệu trình riêng, được bác sĩ trực tiếp gia giảm theo tình trạng cụ thể. Tôi đánh giá cao sự điều chỉnh thường xuyên theo cơ địa người bệnh. Như vậy, bài thuốc mới sát với tình trạng thực tế của người bệnh và có hiệu quả kịp thời. Hy vọng rằng trong tương lai không xa sẽ có nhiều bệnh nhân biết đến giải pháp xương khớp này hơn nữa”.

Người bệnh đánh giá thực tế quá trình điều trị tại Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102

Bên cạnh sự đánh giá tích cực từ phía các chuyên gia y tế, hiệu quả điều trị thực tế của bài thuốc trên người bệnh vẫn quan trọng nhất. Để có được những đánh giá khách quan nhất, chúng tôi đã thu thập thông tin về những trường hợp bệnh nhân đã từng điều trị với bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang. Bên cạnh đó, phóng viên Đông y Việt Nam cũng đã sắp xếp một buổi làm việc trực tiếp tại Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102 để thu được những phản hồi khách quan. 

NSƯT Trần Đức – gương mặt diễn viên quen thuộc trên sóng truyền hình, cũng từng là bệnh nhân cũ điều trị khỏi bệnh xương khớp sau 4 tháng sử dụng Cốt Vương thần hiệu thang. Liên hệ với Nghệ sĩ Trần Đức, ông chia sẻ:

“Thời điểm ấy tôi bị thoát vị đĩa đệm, có thể do tính chất công việc thường xuyên phải đi diễn xa nhà, ngủ ngồi trên xe, một phần có thể do tuổi tác. Thời điểm đầu, tôi cũng đi khám rồi dùng thuốc Tây y một thời gian nhưng chỉ hiệu quả được một thời gian ngắn. Cũng biết dùng thuốc Tây nhiều không đem lại hiệu quả lại có hại cho sức khỏe gan thận nếu dùng quá lâu. Vì vậy, tôi quyết định chuyển qua Đông y điều trị cho an toàn.

Được bạn bè giới thiệu đến Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, tôi gặp bác sĩ Lê Phương và điều trị bằng Cốt Vương thần hiệu thang. Sau 4 tháng dùng thuốc, đến nay tôi đã khỏi hẳn bệnh. Bây giờ đi diễn xa nhà cũng không vấn đề gì. Thỉnh thoảng vẫn có thể chạy bộ, khiêu vũ và tham gia hội họp với mấy người bạn đồng nghiệp. Ai cũng ngạc nhiên vì ở tuổi này rồi, tôi vẫn khỏe mạnh như vậy”.

Ngoài ra, trong ngày làm việc trực tiếp tại Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102, chúng tôi cũng thu được một số phản hồi trực tiếp.

Bệnh nhân Hoàng Thị Trà (35 tuổi, Hà Nội) đến khám viêm đau khớp bàn tay tại bệnh viện, đã dùng thuốc được 1 tháng

“Tôi dùng thuốc được 1 tháng nay rồi, các triệu chứng đau nhức khắp bàn tay cũng đỡ hơn nhiều. Tôi bị bệnh này từ năm hơn 30 tuổi, cứ cầm cự với thuốc giảm đau một thời gian không đỡ, mới quyết định chuyển sang Đông y cho an toàn. Đến khám ở đây theo sự giới thiệu của chị đồng nghiệp ở cơ quan. Dùng thuốc cũng được hơn tháng. Bây giờ mọi cử động thực hiện cũng dễ hơn nhiều, cầm nắm dễ dàng, không bị đau nhức, chuột rút như trước. Cố gắng dùng 1 2 tháng thuốc nữa chắc là sẽ khỏi hẳn thôi, tôi tin là vậy”.

Bệnh nhân Nguyễn Đức Nam (70 tuổi, Nam Định) là bộ đội về hưu, chữa thoái hóa khớp gối tại bệnh viện

Tôi cũng xác định gắn bó với bệnh này cả đời nhưng không ngờ lại có thể chữa khỏi với 1 bài thuốc nam. Từ ngày dùng thuốc ở bệnh viện, chân tôi bớt đau nhức hơn nhiều, tôi đi lại cũng dễ dàng hơn, không phải bám víu vào tường hay chống nạng nữa. Mà thuốc ở đây dễ uống, tôi uống hàng ngày thay nước cũng được, không như nhiều loại thuốc mà tôi uống trước đây.

Nhà ở xa nên khoảng 2 tuần một lần, tôi lên bệnh viện thực hiện vật lý trị liệu. Mỗi lần được xoa bóp, bấm huyệt xong đều cảm thấy thoải mái, thư giãn vô cùng. Đến bây giờ cố gắng dùng thuốc theo liệu trình chắc sẽ nhanh chóng khỏi”.

Đó mới là ý kiến của hai trong số rất nhiều bệnh nhân đang theo khám và điều trị tại Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102. Hy vọng độc giả cũng đã tìm được câu trả lời về hiệu quả của bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang qua bài viết vừa rồi. Nếu có bất kỳ vấn đề gì về xương khớp, người bệnh nên nhanh chóng đi khám. Liên hệ theo thông tin sau đây:

BỆNH VIỆN YHCT XƯƠNG KHỚP QUÂN DÂN 102

TRỰC THUỘC CTCP TỔ HỢP Y TẾ CỔ TRUYỀN BIỆN CHỨNG QUÂN DÂN 102

Địa chỉ liên hệ:

  • Hà Nội: Tầng 2, Số 7, ngách 8/11 đường Lê Quang Đạo, Phú đô, Nam Từ Liêm
  • Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Hotline: 0888.598.102

Website: benhvienxuongkhop102.org

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienxuongkhop102/ 

 

5/5 - (2 bình chọn)

CÙNG TÌM HIỂU:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

Bác sĩ Lê Phương chữa dạ dày tại Nhất Nam Y Viện được nhiều bệnh nhân tin tưởng

Nhất Nam Bình Vị Khang chữa trào ngược dạ dày bao lâu thì khỏi, giá bao nhiêu?

Nhất Nam Y Viện chữa đau dạ dày có hiệu quả không?

Tinh Trùng Vón Cục Như Thạch Là Gì? Có Con Được Không?

TOP 18 Thực Phẩm Tăng Cường Sinh Lý Nam Tuyệt Vời Bạn Cần Biết!

Dấu Hiệu Rối Loạn Cương Dương Tạm Thời, Nguyên Nhân Cách Điều Trị

Tinh Trùng Loãng Là Gì? Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Và Cách Điều Trị

Chồng Xuất Tinh Sớm Và 7 Điều Người Vợ Lý Tưởng Nên Thuộc Lòng

Yếu Sinh Lý Có Con Hay Không, Phòng Tránh Thế Nào? [Bác Sĩ Giải Đáp]

TOP 9 Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Nam Của Úc Tốt Nhất 2020

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?