Chi phí trị viêm âm đạo bao nhiêu? Chi tiết chi phí

Chi phí trị viêm âm đạo bao nhiêu là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ. Bởi tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà chi phí điều trị sẽ khác nhau ở mỗi người. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên cũng như thông tin tham khảo về chi phí chữa viêm âm đạo ở một số bệnh viện uy tín. 

Chi phí chữa viêm âm đạo hết bao nhiêu tiền?

Mỗi cơ sở y tế đều có quy định mức chi phí thăm khám và điều trị viêm âm đạo phụ thuộc vào đội ngũ y bác sĩ chuyên môn, cơ sở vật chất. Đồng thời, các hạng mục khám, các gói thăm khám phụ khoa và xét nghiệm cũng khác nhau. 

Do vậy, rất khó để có thể trả lời chính xác chi phí chữa viêm âm đạo hết bao nhiêu. Nhìn chung, mức giá sẽ dao động từ 1.000.000 – 6.000.000 VNĐ.

Chi phí khám viêm âm đạo còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Chi phí khám viêm âm đạo còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí chữa viêm âm đạo bao gồm các khoảng:

 • Chi phí thăm khám sức khỏe tổng quát: Bác sĩ sẽ kiểm tra các chỉ số cơ bản của cơ thể như nhịp tim, đo huyết áp, cân nặng, chiều cao nhằm xem xét sức khỏe tổng quát của người bệnh. 
 • Chi phí thăm khám bộ phận sinh dục: Bác sĩ sẽ kiểm tra trực tiếp cơ quan sinh dục của người bệnh. Bác sĩ sẽ lấy mẫu bệnh phẩm bao gồm dịch tiết, máu, khí hư ở những vùng âm đạo bị viêm, tổn thương để kiểm tra tình trạng bệnh. 
 • Chi phí xét nghiệm: Sau khi lấy các mẫu bệnh phẩm, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện các xét nghiệm từ các thiết bị hiện đại bao gồm chi phí soi tươi dịch âm đạo, xét nghiệm máu, nước tiểu.
 • Chi phí chẩn đoán, kê đơn điều trị: Bác sĩ sẽ tiến hành so sánh các chỉ số của mẫu xét nghiệm với chỉ số ở những người bình thường và chẩn đoán lâm sàng để kết luận bệnh. Qua đó, bác sĩ sẽ kê đơn và lên phác đồ điều trị đối với từng người bệnh. 

Mỗi người bệnh sẽ có một phác đồ điều trị riêng biệt với đơn thuốc, liều lượng, thời gian chữa bệnh khác nhau. Do đó, mức chi phí chữa viêm âm đạo sẽ không cụ thể và khác nhau ở từng người bệnh.

Thông thường, chi phí điều trị bệnh viêm âm đạo sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 • Mức độ nặng nhẹ của bệnh: Tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bệnh mà chi phí điều trị sẽ khác nhau. Vì thế, nếu người bệnh muốn giảm thiểu được chi phí điều trị viêm âm đạo thì cần phát hiện bệnh sớm và đến cơ sở y tế chữa trị kịp thời. Ở giai đoạn bệnh nhẹ, tình trạng viêm nhiễm chưa lan rộng thì chi phí điều trị sẽ không quá cao. 
 • Nguyên nhân gây bệnh: Với những trường hợp bị viêm nhiễm âm đạo do vệ sinh không đúng cách, vi khuẩn, nấm xâm nhập, chi phí điều trị của bệnh là không quá cao. Chi phí điều trị sẽ tốn kém hơn nhiều khi người bệnh mắc bệnh đường sinh dục rồi lây nhiễm khi quan hệ tình dục. 
 • Cơ sở khám chữa bệnh: Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí mà bạn phải trả khi chữa viêm âm đạo. Nếu người bệnh lựa chọn cơ sở y tế có vật chất, thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân lực chuyên môn cao thì mức chi phí bạn chữa bệnh là cao. Ngược lại, nếu lựa chọn những địa chỉ khám bệnh kém chất lượng rẻ tiền thì sẽ rẻ tiền hơn nhưng không mang lại hiệu quả chữa bệnh triệt để. Ngoài ra, phòng khám tư nhân, bệnh viện tư nhân và bệnh viện công lập cũng có mức chi phí khá chênh lệch nhau. 
 • Trình độ đội ngũ y bác sĩ: Thăm khám chữa bệnh với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao sẽ giúp mang lại hiệu quả chữa bệnh tốt nhất đồng thời chi phí cũng tăng lên. Điều này là rất tốt vì có thể giúp chị em chữa bệnh triệt để mà không lo ngại biến chứng nguy hiểm và được thăm khám một cách chuyên sâu nhất. 
 • Phương pháp điều trị: Bệnh viêm âm đạo có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh khác nhau. Phương pháp điều trị hiện đại sẽ tốn kém hơn nhiều so với phương pháp chữa viêm âm đạo bằng dân gian tại nhà. Tuy nhiên, hiệu quả điều trị còn phụ thuộc vào tình trạng và khả năng đáp ứng thuốc của mỗi người bệnh. 

Xem thêm

Chi phí điều trị viêm âm đạo tại một số bệnh viện uy tín

Tuy mức chi phí trị viêm âm đạo ở những cơ sở y tế khác nhau nhưng vẫn đảm bảo được tính hợp lý và công khai theo những chỉ định của Bộ Y tế. Dưới đây là chi phí điều trị bệnh viêm âm đạo tại một số bệnh viện lớn mà chị em nên tham khảo:

Chi phí trị viêm âm đạo bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Thăm khám viêm âm đạo tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội được thực hiện hiện đại, chuyên nghiệp với một đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa. Bác sĩ sẽ chẩn đoán lâm sàng và thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để phát hiện đúng bệnh. 

Chi phí điều trị viêm âm đạo ở mỗi bệnh viện là khác nhau
Chi phí điều trị viêm âm đạo ở mỗi bệnh viện là khác nhau

Chi phí tham khảo thăm khám và chữa bệnh viêm âm đạo tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội như sau:

 • Khám tự nguyện tại B5, B7 là 200.000.
 • Khám tự nguyện 1: 200.000.
 • Khám chuyên sâu A1: 250.000.
 • Khám ngoài giờ: 200.000.
 • Soi cổ từ cung: 300.000đ.
 • Sinh thiết cổ tử cung, âm đạo, âm hộ 400.000đ

Chi phí trị viêm âm đạo bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Bệnh viện Phụ sản Trung Ương là một trong những địa chỉ hàng đầu về thăm khám phụ khoa ở Hà Nội. Với đội ngũ y bác sĩ là những người chuyên khoa, bệnh viện đã điều trị cho không ít trường hợp bệnh nhân mắc bệnh viêm nhiễm âm đạo từ nhẹ đến nặng. 

Một số thông tin về chi phí thăm khám và xét nghiệm tại bệnh viện như sau:

 • Chi phí thăm khám tại bệnh viện: 300.000đ.
 • Vi nấm soi tươi: 41.200đ.
 • Vi khuẩn nhuộm soi: 67.200đ.
 • Soi cổ tử cung: 300.000đ.
 • Xét nghiệm máu: 214.000đ.

cta-tu-van

Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương

Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương là một trong những địa chỉ khám phụ khoa uy tín mà chị em nên lựa chọn. Dưới đây là mức chi phí chi tiết một số dịch vụ thăm khám, xét nghiệm tại bệnh viện:

 • Khám phụ khoa: 80.000đ.
 • Xét nghiệm máu: 250.000đ
 • Tổng phân tích nước tiểu: 27.400đ.
 • Soi tươi tìm ký sinh trùng: 41.700đ. 

ĐỪNG BỎ QUA: “Bế tắc khi khám và điều trị viêm âm đạo ở bệnh viện lớn mà bệnh vẫn tái phát”

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là một trong những bệnh viện sản phụ khoa hàng đầu cả nước. Đây là một trong những nơi thăm khám và điều trị uy tín nhất cho chị em phụ nữ. Chi tiết chi phí thăm khám tại bệnh viện Từ Dũ như sau:

 • Khám bệnh chuyên khoa 38.700đ.
 • Ký sinh trùng, vi nấm soi tươi: 41.700đ.
 • Siêu âm âm đạo: 181.000đ.
 • Tổng phân tích nước tiểu: 27.400đ.

Chi phí điều trị dứt điểm viêm âm đạo tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam

Hiện nay giải pháp điều trị viêm âm đạo ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đang nhận được sự quan tâm và tin tưởng của khá nhiều bệnh nhân vì sự HIỆU QUẢ, AN TOÀNBỀN VỮNG.

Trong đó, có không ít chị em đang bị viêm nhiễm phụ khoa, có ý định chữa trị tại Trung tâm đặt ra thắc mắc không biết chi phí điều trị tại đây là bao nhiêu?

Bác sĩ Phương có hơn 40 năm điều trị bằng YHCT
Bác sĩ Phương có hơn 40 năm điều trị bằng YHCT

Theo Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam, giải pháp điều trị viêm âm đạo của Trung tâm sử dụng bài thuốc thảo dược Phụ Khang Tán. Bài thuốc là thành quả từ quá trình nghiên cứu kéo dài trong nhiều năm của đội ngũ chuyên gia của Trung tâm Phụ khoa Đông y và Viện nghiên cứu & phát triển y dược cổ truyền dân tộc (TradiMec).  

Đội ngũ chuyên gia đã tiến hành thẩm định nhiều phương thuốc bí truyền của Thái Y Viện triều Nguyễn ghi chép trong cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký để làm nền tảng hoàn thiện Phụ Khang Tán. 

Phụ Khang Tán phát triển dựa trên tinh hoa y học Triều Nguyễn
Phụ Khang Tán phát triển dựa trên tinh hoa y học Triều Nguyễn

Kế thừa những tinh hoa tích lũy gần 150 năm trong điều trị bệnh phụ khoa của Thái Y Viện, Phụ Khang Tán sử dụng nhiều thượng dược và nguyên tắc “vàng” chuyên trị bệnh cho cung phi. Nằm đảm bảo hiệu quả và an toàn, một liệu trình điều trị thường kéo dài khoảng 1-3 tháng để thuốc từ từ ngấm sâu vào cơ thể và phát huy tác dụng bền vững, giải quyết viêm nhiễm phụ khoa triệt để.

Với thành phần bao gồm hơn 20 vị thảo dược quý, bài thuốc sẽ đẩy mạnh lưu thông máu huyết, ổn định nội tiết tố, điều dưỡng tạng phủ, tăng cường chức năng cho hệ thống cơ quan sinh sản đồng thời kháng khuẩn, chống viêm nhiễm, tiêu diệt tác nhân gây bệnh. Đặc biệt thuốc sẽ giúp phục hồi hệ vi sinh ở vùng kín – yếu tố then chốt để điều trị dứt điểm viêm phụ khoa và ngăn chặn khả năng bệnh tái phát.

ĐỌC NGAY: Phụ Khang Tán hội tụ nhiều THẢO DƯỢC THƯỢNG PHẨM chuyên dùng cho cung phi

Bài thuốc Phụ Khang Tán điều trị viêm âm đạo hiệu quả cao nhờ cơ chế VÀNG
Bài thuốc Phụ Khang Tán điều trị viêm âm đạo hiệu quả cao nhờ cơ chế VÀNG

Bên cạnh thành phần dược liệu, Phụ Khang Tán còn thừa hưởng nguyên tắc kết hợp thảo dược thường được ngự y áp dụng trong các bài thuốc dâng lên cho hậu cung triều Nguyễn là Bổ chính – Khu tà. Với cơ chế này, công dụng của từng vị thảo dược sẽ được phát huy tối ưu tạo tác động toàn diện vừa điều chỉnh khí huyết, chức năng tạng phủ vừa chống viêm, diệt khuẩn hiệu quả. 

Khi lựa chọn điều trị viêm phụ khoa với Phụ Khang Tán, người bệnh có thể hoàn toàn tin tưởng khi bài thuốc được:

 • Nghiên cứu, kiểm nghiệm cẩn thận tại đơn vị có chuyên môn là Viện nghiên cứu & phát triển y dược cổ truyền dân tộc (TradiMec). Đặc biệt, Phụ Khang Tán đã vượt qua kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn, ghi nhận hiệu quả tích cực trên 93% người bệnh trong quá trình thử nghiệm lâm sàng. 
 • Phác đồ triển khai điều trị bao gồm 3 tác động, được điều chỉnh linh hoạt để bám sát từng trường hợp bệnh nhân, mức độ viêm âm đạo cụ thể nhờ đó đạt hiệu quả tối ưu trong điều trị.
Phác đồ Phụ Khang Tán được triển khai toàn diện theo 3 tác động
Phác đồ Phụ Khang Tán được triển khai toàn diện theo 3 tác động
 • Bào chế dưới hai dạng thức là thuốc uống và thuốc điều trị tại chỗ giúp điều trị viêm âm đạo từ bên trong lẫn bên ngoài, tạo nhiều hướng tác động tới căn nguyên gây bệnh.

TÌM HIỂU NGAY: Combo ĐA TÁC ĐỘNG giúp Phụ Khang Tán đạt hiệu quả BỀN VỮNG

 • Đảm bảo chất lượng thuốc đạt chuẩn khi thu hái từ các vườn biệt dược của Trung tâm và sơ chế theo công nghệ hiện đại.

Hiệu quả của bài thuốc Phụ Khang Tán và giải pháp điều trị bệnh lý đã giúp Trung tâm được Nhận CUP vàng Sản phẩm, Thương hiệu Chất lượng cao năm 2017 và CUP vàng Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng năm 2017.

Đơn vị nhận giải thưởng vì những đóng góp cho nền YHCT nước nhà
Đơn vị nhận giải thưởng vì những đóng góp cho nền YHCT nước nhà

Tùy vào tình trạng bệnh lý cụ thể, chỉ từ 1,7-3tr/tháng, người bệnh sẽ được điều trị chuyên sâu, hiệu quả và an toàn với Phụ Khang Tán – một bài thuốc sở hữu nhiều ưu điểm nội trội trong điều trị viêm phụ khoa được giới chuyên gia và người bệnh đánh giá cao.

Chia sẻ của bệnh nhân đã điều trị khỏi viêm âm đạo với Phụ Khang Tán
Chia sẻ của bệnh nhân đã điều trị khỏi viêm âm đạo với Phụ Khang Tán
Chị em chia sẻ về hiệu quả của Phụ Khang Tán
Chị em chia sẻ về hiệu quả của Phụ Khang Tán

>>> Người bệnh chia sẻ về tác dụng của Phụ Khang Tán sau khi điều trị:

ĐỌC THÊM: Chị em XÔN XAO về Phụ Khang Tán trên webtretho

Để được chuyên gia tư vấn chi tiết về bài thuốc, chị em có thể liên hệ ngay:

CTA Lê Phương

TRUNG TÂM PHỤ KHOA ĐÔNG Y VIỆT NAM

Một số lưu ý khi chữa viêm âm đạo mà bạn cần biết

Sau khi điều trị, người bệnh cần xây dựng cho mình một lối sống lành mạnh để ngăn ngừa viêm nhiễm tái phát như sau:

 • Vệ sinh vùng kín sạch sẽ hàng ngày để hạn chế các vi khuẩn, nấm tấn công gây viêm nhiễm. Không được thụt rửa âm đạo quá sâu gây tổn thương và khiến viêm nhiễm lan rộng. 
 • Lựa chọn quần lót thông thoáng, hút ẩm tốt để hạn chế viêm nhiễm. Quần lót phải được giặt sạch sẽ, phơi khô ráo trước khi mặc. 
 • Thăm khám sức khỏe phụ khoa định kỳ 6 tháng một lần để kịp thời phát hiện những căn bệnh và điều trị đúng cách.
 • Bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể để tăng cường sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật. 
Người bệnh nên bổ sung nhiều chất dinh dưỡng để hỗ trợ điều trị bệnh
Người bệnh nên bổ sung nhiều chất dinh dưỡng để hỗ trợ điều trị bệnh
 • Tuyệt đối tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị bệnh của bác sĩ để bệnh mau thuyên giảm và không xảy ra biến chứng. 
 • Chị em phụ nữ nên tăng cường tập luyện thể dục thể thao mỗi ngày để nâng cao sức khỏe và hạn chế mắc bệnh. 

Thông qua những chia sẻ trên, bạn đã có thêm những thông tin cần biết về chi phí trị viêm âm đạo. Tùy thuộc vào tình trạng của người bệnh, cơ sở y tế, phương pháp điều trị mà mức chi phí điều trị ở mỗi bệnh nhân sẽ có sự chênh lệch.

4.8/5 - (5 bình chọn)

Đừng bỏ qua

Bình luận (25)

 1. Hợp Híp says: Trả lời

  Ui em không nghĩ là điều trị phụ khoa lại hết nhiều vậy đâu gì mà từ 1 triệu đến 6 triệu ghê vậy

  1. Cúc says: Trả lời

   Đấy là khoảng thôi chứ chị nghĩ phát sinh còn hơn chứ , vì đi vào bệnh viện khám nhiều thủ tục nên tiền cứ đẻ ra nhiều lắm

  2. Hiền Hà says: Trả lời

   Cơ bản là hết bao nhiêu tiền đó nhưng có khỏi được k mới là vấn đề

  3. Trang 87 says: Trả lời

   Đúng rồi các mẹ ạ, em có trải nghiệm sâu sắc luôn. Vào khám 1 PK tây y em k tiện nếu tên, nói chung cũng quảng cáo nhiều. Mỗi việc khám không 2 bay hơn 2 triệu chưa tính tiền thuốc, mà em chỉ bị lộ tuyến độ 2 thôi đấy ạ. Kê thuốc tùm lum theo dõi điều trị 15 ngày gần 1 triệu nữa. Nhưng phải chi nó hết e k bực, cứ điều trị là hết viêm, 1 – 2 tháng sau lại đâu vào đó. Mệt mỏi luôn. Sau e k thèm đi khám nữa, e được 1 người bạn giới thiệu e dùng Phụ khang tán, êm ru tới giờ

 2. Nga TB says: Trả lời

  Tôi nghĩ có bệnh tật điều trị được thì chi phí k còn quan trọng nhiều, quan trọng nhất là tìm đúng thấy đúng thuốc. Vì điều trị ít tiền, nhưng mỗi lần 1 ít cộng lại hóa nhiều, hay có thế 1 lần mua giá vài triệu, nhưng khỏi tịt luôn lại ít.

  1. Xuân Nguyễn says: Trả lời

   Bác nào sợ tốn thì thử đọc bài này xem nhé https://www.dongyvietnam.org/chua-viem-am-dao-bang-thuoc-nam.html

  2. Yến Hắc Đế says: Trả lời

   Em ơi lấy lá chè xanh đun lên xong rửa chị cũng đang rửa được 2 hôm rồi ,chắc phải rửa 1 tuần thì mới có tác dụng chư 2 hôm chưa thấy thay đổi gì.

  3. duyên trần says: Trả lời

   ôi xời, em dùng nát mấy cái lá trong đó rồi các chị ạ. nói chung là để sạch sẽ, đỡ hôi thôi. chứ viêm bên trong thì mấy lá đó k ăn thua nha

  4. Kiều Oanh says: Trả lời

   Cái link chị Xuân Nguyễn gửi có nói bài thuốc phụ khang tán đó, sao các chị k mua mà điều trị nhỉ? Cứ phải khổ sở máy cái lá cây. Mãi nấu lá quay lại chồng nó cặp với con khác thì trách tại sao???

 3. Vương Hạ says: Trả lời

  Em bị viêm âm đạo cũng khá lâu rồi chắc cũng được 6 tháng đó nhưng ngại chưa đi khám ở đâu cả , bác nào từng khám và điều trị ở đâu ổn ổn và chi phí ít ít chỉ em với .

  1. Tiểu Vi says: Trả lời

   Bị viêm phần dưới đúng ngại đi điều trị thật nhưng em bị đến 2 tuần đã khó chịu lắm rồi mà chị để được 6 tháng nể thật đó

  2. Nguyệt Nguyễn Thị says: Trả lời

   Ra hẳn bệnh viện phụ sản luôn em vì đó là tuyến đầu rồi , chi phí có hơi đắt 1 tý thôi nhưng chắc là oke đấy , chị nghĩ vậy cũng định ra đó để khám điều trị.

  3. Mây Mây says: Trả lời

   Kinh nghiệm của tôi khi trải qua 40 mùa khoai rút ra là, những bệnh lý như viêm nhiễm này phát hiện là điều trị luôn đông y, chỉ mất thời gian đầu hơi lâu chút nhưng sức khỏe được trường tồn

  4. Xim Em says: Trả lời

   Em cũng điều trị thuốc tây mãi rồi nhưng không ăn thua, bác cho e xin cái địa chỉ đông y uy tiến với?

  5. Mây Mây says: Trả lời

   Bạn ở HN thì đến Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Cần tư vấn thì gọi vào số 0888 598 102 nhé. Thuốc ở đây tôi dùng rồi.

 4. Lưu Thoan says: Trả lời

  Tiền hết thì nhiều nhưng có khỏi được đâý chư , bạn mình bị viêm âm đạo đấy đi khám ở phòng khám ở TT ở HN ấy, đâu đó cũng phải hết 20 chục triệu cắt cổ .Nào tiền khám , xét nghiệm các kiểu , đốt điện , tiêm truyền , thuốc gì không biết . Thế mà sau 4 tháng thấy lại bị dịch khí hư ra xong lại còn ra tí máu đi kiểm tra lại vùng viêm còn thổn thương hơn , cổ tử cung nhìn còn ghê hơn trước .Mât bao nhiêu tiền mà thế đấy .

  1. Quảng Hiên says: Trả lời

   Bây giờ công nghệ phát triển muốn điều trị hay khám ở đâu thì cứ phải tìm hiểu trước , chứ bây giờ cứ nham nhảm ra toàn lừa đảo là nhiều .

  2. Tiệm bánh Panta says: Trả lời

   Nhiều người cũng phản ánh lắm chị ạ , đốt các thứ tốn kém mà chẳng hết được , may quá em thì được người bạn giới thiệu chỗ quen ở PK NNYV, dùng bài thuốc phụ khang tán đó. thuốc gồm cả uống, đặt, và ngâm rửa tiện lợi, dễ dùng lắm. Chi phí 1 mua luôn liệu trình được giảm 15% tiết kiệm bao nhiêu, nhưng sướng nhất là khỏi bệnh, kinh nguyệt đều. Chị em nào muốn điều trị thì gọi vào số 0888598102 nhé

  3. Hồng Thảo says: Trả lời

   Địa chỉ này cũng không xa lắm , cuối tuần này em xin nghỉ đi khám và lấy thuốc luôn mới được chứ bệnh này khó chịu lắm , để lâu nặng mùi người khác mà thấy em chẳng biết giấu mặt mũi vào đâu

 5. Ngân *89 says: Trả lời

  Em thấy có thông tin về bài thuốc phụ khang tán của bác sỹ Lê Phương bên dưới đã có bác nào điều trị chưa , em thấy mọi đánh giá tốt mà chi phí cũng không cao cũng muốn tham khảo thêm .Em bị viêm phụ khoa và bị viêm lộ tuyến nữa không biết điều trị được không.

  1. Doan Dang says: Trả lời

   Mình điều trị viêm âm đạo ở đó thì oke nhưng điều trị lộ tuyến thì không biết bạn cứ liên hệ hỏi bác sỹ xem sao , 0888 598 102 vẫn luôn lưu số khi nào ai cần thì cho .

  2. Điệp Mina says: Trả lời

   Được đó chị ơi vừa em mới lướt thấy xong https://www.tapchidongy.org/phu-khang-tan-chua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung.html

  3. Thiên Nhung says: Trả lời

   À tên bài thuốc là vậy thôi em nhé , tùy vào tình trạng bệnh nhân mà bác sỹ sẽ kê đơn phù hợp cho nhé , yên tâm đi , chị cũng đi điều trị nhiều nơi rồi nhưng chỗ nào ưng bằng chỗ này .

  4. Trương Thị Hương Giang says: Trả lời

   Trước mình mang thai cũng điều tri theo bài thuốc phụ khang tán , vì là thuốc đông y nên an toàn cho mẹ và bé nữa , thích dùng ngâm rửa ở đó thơm mùi dễ chịu hơn các dung dịch chai luôn , được cái chi phí không max

 6. Mẹ Sóc says: Trả lời

  Phụ khang tán đúng là bài thuốc thần kì, giúp tôi có được bé Sóc sau5 năm chạy chữa bệnh viêm nhiễm của mình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

Top 17 loại kem trị thâm mụn tốt nhất hiện nay

TOP 10 loại thuốc trị rạn da tác dụng nhanh chóng

Cây sài đất trị chàm sữa có tốt không? Cách dùng an toàn và hiệu quả

Đau mỏi vai gáy là gì? Những triệu chứng và cách chữa trị

Khám bệnh trĩ ở đâu tốt nhất? Top 10 địa chỉ đáng tin cậy

Bệnh trĩ uống thuốc có hết không? Đáp án chính xác nhất từ chuyên gia

Các cách chữa viêm khớp gối an toàn, nhanh chóng

Top 13 loại thuốc ngủ phổ biến nhất và hướng dẫn sử dụng

Top 10 thuốc trị thoái hóa khớp gối thông dụng nhất hiện nay

10 cách trị nấc cụt nhanh chóng

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?