Sơ Can Bình Vị Tán ĐẶC TRỊ Khuẩn HP TẬN GỐC Chỉ Sau 1 – 2 Tháng

Khuẩn HP là tác nhân chính gây nên những bệnh lý về dạ dày, tại Hà Nội cứ 1000 bệnh nhân đau dạ dày thì có 700 người dương tính với khuẩn HP (chiếm 70%) và tương tự vậy ở TP. HCM thì tỷ lệ này là 90%. Tại Việt Nam hiện nay, Sơ can Bình vị tán đang là phương thuốc được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng sử dụng đặc trị khuẩn HP, với khả năng mang lại hiệu quả ngay 7 ngày sử dụng.

Để làm rõ vấn đề này, phóng viên trong chuyên đề đã tìm hiểu, thu thập và tổng hợp nhiều nguồn thông tin chính thống về bài thuốc chữa khuẩn HP độc quyền của Thuốc dân tộc. Dưới đây là toàn bộ nội dung được chúng tôi ghi nhận!

Sơ can Bình vị tán đặc trị khuẩn HP an toàn, hiệu quả bằng thảo dược

Theo sổ sách y học cổ truyền thời xa xưa, có 3 loại thảo được quý thường được ưu tiên sử dụng đặc trị các vấn đề về dạ dày vì chúng có tác dụng rất tốt.

Bao gồm:

 • Chè dây (chỉ mọc tại các vùng cao) chứa flavonoid – hoạt chất có công dụng ức chế và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn đồng thời giảm đau nhanh chóng và đẩy nhanh quá trình lành vết loét…
 • Dạ cẩm (mọc hoang trên vùng miền núi) Chúng có tác dụng tiêu viêm, sát khuẩn, giải độc và thanh lọc cơ thể, làm êm cơn đau, se khít các vết thương tổn..
 • Lá khôi chứa hàm lượng lớn tanin và glucosid có thể làm cân bằng nồng độ axit trong dạ dày và trung hòa dịch vị trong dạ dày, tiêu diệt vi khuẩn và giúp người bệnh ăn ngon ngủ tốt hơn.
Tác dụng của 3 loại dược liệu quý
Tác dụng của 3 loại dược liệu quý

Khi nền y học ngày càng phát triển, nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng 3 loại dược liệu này không chỉ có công dụng tuyệt vời trong việc giảm đau, tiêu viêm, làm lành các vết thương tổn nhanh chóng mà còn chứa nhiều dược chất có tác dụng như chất kháng sinh tự nhiên. Hay nói một cách dễ hiểu hơn, 3 loại thảo dược này có khả năng ỨC CHẾ TIÊU DIỆT KHUẨN HP tận gốc, ngăn ngừa tái phát hiệu quả.

Chính vì vậy, đội ngũ bác sĩ Thuốc dân tộc đã lựa chọn 3 dược liệu này trở thành thành phần bào chế của bài thuốc Sơ can Bình vị tán diệt khuẩn HP.

Ngoài ra, dựa trên kết quả của các hành trình thực nghiệm, tìm kiếm dược liệu, nghiên cứu dược liệu chuyên sâu, đội ngũ nghiên cứu của Viện Y Dược dân tộc và Trung tâm Thuốc dân tộc cũng tìm ra 5 biệt dược quý. Chúng có hàm lượng dược tính cực kỳ cao, nhất là hàm lượng kháng sinh thực vật. Vì thế đem lại khả năng kháng khuẩn, tiêu viêm, loại bỏ khuẩn HP rất tốt. 

Công dụng của các biệt dược quý trong bài thuốc
Công dụng của các biệt dược quý trong bài thuốc

Đồng thời dựa theo trình độ chuyên môn cùng kinh nghiệm chữa bệnh tiêu hóa bằng YHCT hàng chục năm, các chuyên gia, bác sĩ cũng nhận thấy một số dược liệu có tính tiêu diệt khuẩn HP như Ô tặc cốt, Bố chính sâmChúng còn có tác dụng thanh lọc, giải độc cơ thể giúp dạ dày khỏe mạnh hơn trước các tác nhân gây bệnh.

Khi sử dụng kết hợp các dược liệu trên HIỆU QUẢ điều trị khuẩn HP sẽ được nhân lên GẤP BỘI so với việc sử dụng riêng lẻ những dược liệu trên. Vậy nên, đội ngũ bác sĩ tại hai đơn vị đã nghiên cứu và thành công tìm ra công thức bào chế bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Sau quá trình thử nghiệm lâm sàng với kết quả tích cực, bài thuốc đã được đưa vào phác đồ điều trị khuẩn HP cho hàng chục ngàn bệnh nhân từ hơn 1 thập kỷ nay.

Cơ chế diệt khuẩn HP chữa bệnh dạ dày của bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Sơ can Bình vị tán được bào chế bao gồm 4 chế phẩm, mỗi chế phẩm sẽ mang lại công dụng khác nhau và được chỉ định chuyên biệt từng bệnh nhân tùy vào nguyên nhân, triệu chứng.

Thông thường bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ đặc trị khuẩn HP cho bệnh nhân bao gồm các chế phẩm:

 • Sơ can Bình vị – Viêm loét HP: Chè dây, Ô tặc cốt, Bố chính sâm, Lá khôi, Dạ cẩm,… giúp diệt khuẩn HP, giảm đau, cầm máu, làm lành vết thương tổn và nhiều công dụng khác. 
 • Hoặc sử dụng Sơ can Bình vị tán đặc trị (thế hệ 2): Bổ trợ giảm đau nhanh hơn, kháng khuẩn và ức chế vi khuẩn HP, tăng cường hiệu quả với những trường hợp bệnh nặng, bệnh khó, bệnh mãn tính (viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày….)
 • Cao bình vị: Bồ công anh, mơ tam thể,… giúp giải độc, kháng khuẩn, cầm máu, giảm trào ngược, giảm đau…
 • Cao giải độc: Giải độc, tiêu viêm, giảm sưng đau, phù nề… giúp hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày (chỉ định thêm nếu bệnh nhân bị đau nóng nhiều)
Thông tin các chế phẩm của Sơ can Bình vị tán
Thông tin các chế phẩm của Sơ can Bình vị tán

Khi dùng bài thuốc Sơ can Bình vị tán theo phác đồ trên, sẽ tạo ra cơ chế điều trị bệnh 3 MŨI NHỌN, xử lý bệnh tận gốc:

 • Giảm tấn công – Tăng bảo vệ: Trong chè dây và các biệt dược khác có chữa chất kháng sinh tự nhiên cao nên chúng có khả năng ức chế sự phát triển của khuẩn HP, ngăn ngừa khuẩn HP gây bệnh, dần dân tiêu diệt vi khuẩn HP và thúc đẩy quá trình làm lành thương tổn do khuẩn HP gây ra.
 • Chống lại mọi tác nhân gây bệnh: Các thảo dược đi sâu phục hồi chức năng dạ dày, bồi bổ tỳ vị, ổn định hệ tiêu hóa. Các lớp màng niêm mạc dạ dày được phục hồi, cơ quan dạ dày tăng sức đề kháng và có khả năng chống lại khuẩn HP.
 • Phòng ngừa bệnh tái phát: Sức khỏe người bệnh phục hồi toàn diện, ăn ngon, ngủ ngon, từ đó tăng cường khả năng chống lại bệnh, không lo tái phát. 

Có thể thấy sự kết hợp của 4 chế phẩm đã tạo nên cơ chế tác động kép, mang lại hiệu quả toàn diện, giúp bệnh nhân nhanh chóng tiêu diệt khuẩn HP và sớm có lại sức khỏe tốt nhất.

Sơ can Bình vị tán – Tiêu diệt khuẩn HP, khỏi bệnh toàn diện nhờ nhiều ưu điểm vượt trội

Sơ can bình vị tán được phát triển dựa trên nguyên lý điều trị Y học cổ truyền kết hợp với cải tiến của y học hiện đại. Vậy nên đã mang đến cơ chế điều trị theo hướng đi mới, giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi cảnh sống chung với khuẩn HP và hạn chế sự tái phát ở mức thấp nhất.

Dưới đây sẽ là những ưu điểm giúp bài thuốc được đánh giá cao và tin dùng nhiều.

Tổng hợp 1 số ưu điểm của bài thuốc
Tổng hợp 1 số ưu điểm của bài thuốc

Chất lượng nguồn dược liệu sạch 100% đạt tiêu chuẩn GACP – WHO

Thành phần sử dụng trong bài thuốc 100% dược liệu thiên nhiên quý đạt chuẩn GACP – WHO, nguồn gốc đều lấy từ vùng chuyên canh dược liệu tại các tỉnh Hải Dương, Nam Định, Sapa, Vĩnh Phúc, Hoà Bình, Hà Giang…

Bệnh nhân hoàn toàn yên tâm về quy trình chọn lọc giống, nuôi trồng, bào chế thuốc đảm bảo những yêu cầu nghiêm ngặt của Bộ y tế. Đặc biệt trong quá trình chăm sóc, thu hái dược liệu đều được thực hiện bởi những bàn tay vàng của ngành nông nghiệp nên đảm bảo hàm lượng dược tính của mỗi vị thuốc.

Ngay sau khi thu hái, dược liệu sẽ được chuyển thẳng đến nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP – WHO theo quy mô khép kín. Đảm bảo dược liệu không tồn dư hóa học, không nhiễm khuẩn và hàm lượng dược tính được bảo toàn.

Xem chi tiết: Ưu thế về dược liệu trong bào chế bài thuốc chữa bệnh tại Thuốc dân tộc

Lộ trình điều trị mang lại hiệu quả rõ rệt ngay sau 7 – 15 ngày sử dụng

Tính đến thời điểm hiện tại, Sơ can Bình vị tán đã được ứng dụng điều trị thực tế gần một thế kỷ, bài thuốc đã giúp hàng nghìn bệnh nhân dương tính HP có thể vui khỏe trở lại, thoát khỏi cảnh sống chung với bệnh tật.

Tất cả đều bày tỏ sự hài lòng về hiệu quả cũng như lộ trình điều trị nhanh gọn của bài thuốc. Tuy nhiên, cùng tùy thuộc vào mức độ và tình trạng bệnh của từng người mà thời gian điều trị bệnh cũng sẽ khác nhau.

Nhìn chung, theo kết quả khảo sát dựa trên số lượng đông bệnh nhân thì đa phần quá trình thuyên giảm bệnh sẽ theo giai đoạn cụ thể như sau:

 • Từ 7-14 ngày, thuyên giảm đáng kể các triệu chứng khó chịu do khuẩn HP gây ra như: Đau rát thượng vị, ợ hơi, ợ chua, trào ngược, ăn uống không ngon miệng,…
 • Từ 15 – 30 ngày, ức chế cơ bản được sự phát triển của khuẩn HP. Các triệu chứng ợ chua, đầy bụng, trướng bụng sẽ giảm dần, ít xảy ra hơn; người bệnh không còn mệt mỏi vì cơn đau dạ dày, ăn ngon, ngủ ngon hơn.
 • Từ 30 – 45 ngày (tối đa không quá 3 tháng): Tình trạng bệnh ổn định, HP được kiểm soát và âm tính hoàn toàn. Các tổn thương được làm lành, chức năng dạ dày phục hồi, bệnh nhân có sức khỏe tốt, không lo tái phát.

Lộ trình này được đánh giá là nhanh gọn, triệt để hơn nhiều so với nhiều bài thuốc Đông y khác. Đồng thời cũng đảm bảo an toàn, không gây hại sức khỏe, hiệu quả bền vững hơn so với việc sử dụng Tây y. 

Hãy liên hệ để bác sĩ tư vấn liệu trình điều trị khuẩn HP phù hợp!

Dạng bào chế hiện đại, tiện lợi

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu bệnh nhân, đội ngũ bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc đã ứng dụng – phát triển công nghệ chiết tách tinh chất đảm bảo hàm lượng dược tính của vị thuốc. Từ đó bào chế thành công bài thuốc Đông y Sơ can Bình vị tán dưới nhiều dạng tiện lợi hơn thuốc sắc như dạng cao, viên hoàn. 

Đặc biệt, Sơ can Bình vị tán dạng cao và viên hoàn được đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm bào chế theo phương thức mới: Chiết lấy tinh chất thảo dược bằng cách sắc liên tục trong 8h sau đó cô đặc từ 24-30h. Nhờ vậy hiệu quả hơn nhiều với bài thuốc thông thường.

Tỷ lệ thẩm thấu và hấp thụ cũng cao hơn, do đó, không để lại dư lượng thuốc thừa làm ảnh hưởng đến chức năng đào thải của gan, thận – An toàn hơn nhiều so với việc sử dụng 1 số thuốc kháng sinh Tây y.

Các chế phẩm Sơ can Bình vị tán được bào chế hiện đại
Các chế phẩm Sơ can Bình vị tán được bào chế hiện đại

Ngoài ra, với bệnh nhân có cơ địa hấp thụ/ phản ứng thuốc chậm như người cao tuổi, trẻ nhỏ thì trong 1 số trường hợp, bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng thuốc thang để hấp thu tốt hơn.

Chính vì vậy, Trung tâm cung cấp cả dịch vụ sắc sẵn thuốc thang, đóng túi. Khi sử dụng cũng khá đơn giản, bệnh nhân bảo quản trong tủ lạnh, chỉ cần hâm nóng và sử dụng trực tiếp.

Phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân

Nhờ vào thành phần lành tính, không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe kể cả dùng thuốc trong một thời gian dài, liên tục nên bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã trở thành sự lựa chọn của nhiều bệnh nhân. Bao gồm các đối tượng đặc biệt như: Phụ nữ sau sinh, người cao tuổi và trẻ nhỏ,…

Kể từ khi đưa vào ứng dụng đến nay, Sơ can Bình vị tán đã giúp chữa khỏi bệnh dạ dày cho hơn 75.000 người. Trong đó có rất nhiều trường hợp bị dương tính với vi khuẩn HP.

Hiệu quả bài thuốc được công nhận là cao hơn so với các giải pháp khác
Hiệu quả bài thuốc được công nhận là cao hơn so với các giải pháp khác

Thống kê kết quả khảo sát đánh giá về chất lượng, hiệu quả bài thuốc đã cho thấy:

 • 100% bệnh nhân khẳng định Sơ can Bình vị tán lành tính và có cảm nhận được sự hiệu quả của bài thuốc.
 • 96% bệnh nhân ức chế và tiêu diệt khuẩn HP thành công. Tất cả đều công nhận các triệu chứng của bệnh đã thuyên giảm rõ rệt sau 7 – 15 ngày dùng thuốc. Thông thường thời gian đạt được hiệu quả khỏi bệnh dao động từ 30 – 45 ngày, tối đa không quá 90 ngày. 
 • 4% bệnh nhân có tác dụng điều trị chậm do bị tác dụng phụ nặng nề của thuốc Tây sử dụng trước đây hoặc chưa thực hiện chính xác theo chỉ định của bác sĩ.

Dưới đây là những đánh giá, phản hồi tích cực từ người bệnh về bài thuốc.

Mẹ bé Tùng Chi (9 tuổi, Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội) chia sẻ:

“Con gái 9 tuổi của tôi bị bệnh viêm loét dạ dày có HP+, đã sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc. Thuốc khá tiện lợi, có nhiều dạng để lựa chọn mà vẫn mang lại hiệu quả cao. 

Chất lượng dịch vụ tại trung tâm cũng rất tốt, bác sĩ và nhân viên y tế đều tận tâm, nhiệt tình hỏi han về tình trạng của bé và cam kết bài thuốc không có tác dụng phụ, dùng được cho trẻ nhỏ. Tin tưởng nên mới tìm đến cho nên bác sĩ tư vấn gì và chỉ định ra sao tôi đều tin tưởng và đăng ký hết. Quá trình sử dụng thì cháu cũng không có biểu hiện gì lạ hay tác dụng phụ nào cả.

Đến ngày 15 sau khi sử dụng cháu cũng có khoe là đỡ đau bụng hơn, cháu thèm ăn trở lại và sau khi kết thúc liệu trình điều trị tại đây các triệu chứng bệnh của con cũng đã chấm dứt. Đi xét nghiệm và khám lại thì con được bác sĩ ghi nhận là không còn khuẩn HP. Cháu ăn uống ngon miệng, tăng cân đều hơn và sức khỏe tốt, đặc biệt cháu đã có thể vận động mạnh trở lại. Tôi vô cùng vui mừng vì con đã khỏi bệnh.”

Xem chi tiết: Hành trình điều trị vi khuẩn HP của bé gái 9 tuổi tại Thuốc dân tộc

Bác Nguyễn Bá Thành (61 tuổi, Hà Nội):

“Tôi bị bệnh dạ dày mãn tính đã 20 năm, sau khi dùng thuốc Sơ can Bình vị tán một liệu trình đã thấy tình hình sức khỏe của mình đã ổn định đến 90%.

Tiếp đó, tôi cũng được bác sĩ Thuốc dân tộc chỉ định sử dụng thêm thuốc 1 – 2 tháng để bệnh được chữa tận gốc và hiệu quả điều trị đạt cao nhất”.

Chị Nguyễn Thị Luận (Bộ đội Quân khu 7, TP HCM) cho biết:

“Tôi bị nhiễm khuẩn HP, cũng điều trị nhiều ở bệnh viện, dùng nhiều thuốc Tây nhưng không khỏi. Cứ dừng 1 đợt thuốc là lại tái phát 1 đợt bệnh. Sau đó tìm hiểu trên mạng thì biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Tôi đến khám và được bác sĩ hướng dẫn dùng Sơ can Bình vị tán đặc trị khuẩn HP trong 3 tháng. 

Thuốc dễ uống, dạng viên nên cũng không cần đun sắc gì. Sau 1 tháng đầu tiên tôi thấy bệnh giảm đáng kể. Dùng kiên trì cho đến hết lộ trình thì bệnh khỏi hoàn toàn”.

Xem chi tiết: Chia sẻ từ chị luận về hiệu quả bài thuốc

Ngoài ra, NSND Trần Nhượng cũng đã từng tin dùng Sơ can Bình vị tán và có những khẳng định:

“Sơ can Bình vị tán là phương thuốc hữu hiệu, nó có công dụng rất tốt và hạn chế được sự tái phát lại an toàn, không gây tác dụng phụ. Do vậy, sau khi khỏi bệnh trào ngược dạ dày lâu năm, tôi đã dẫn theo cháu gái đến Trung tâm chữa bệnh viêm loét dạ dày HP của cháu.

Dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Tuyết Lan, cháu gái tôi cũng đã khỏi bệnh mà không gặp phải vấn đề phát sinh nào trong quá trình điều trị. Sau khi khỏi bệnh, cháu ăn ngon, ngủ tốt, tăng cân đều, vui vẻ, hoạt bát lắm”.

NSND Trần Nhượng và cháu gái sau khi điều trị khỏi bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc
NSND Trần Nhượng và cháu gái sau khi điều trị khỏi bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc

NS Chiến Thắng và NS Thu Hà cũng đã tin tưởng sử dụng Sơ can Bình vị tán để điều trị bệnh và có những kết quả tích cực.

Cả 2 nghệ sĩ đều công nhận là sử dụng Sơ can Bình vị tán chỉ sau 3 tháng đã khỏi bệnh hoàn toàn. Thuốc khi sử dụng thì không có tác dụng ngay nhưng đến khoảng 2 tuần là đã có tiến triển đáng kể, không còn ợ hơi, đầy bụng, cơn đau thượng vị giảm đáng kể. Sau một tháng thì bệnh cải thiện đến 80% và khỏi hoàn toàn khi kết thúc lộ trình. 

Đánh giá từ giới nghệ sĩ về bài thuốc
Đánh giá từ giới nghệ sĩ về bài thuốc

Tiếng lành đồn xa, không chỉ được giới chuyên môn, người bệnh đánh giá cao mà Sơ can Bình vị tán còn nhanh chóng được nhiều trang báo chí đưa tin và giới thiệu đầy đủ các thông tin.

Tiêu biểu như chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt, báo 24h.com, VTC News, VTV News,…

Báo chí đưa tin về bài thuốc
Báo chí đưa tin về bài thuốc

Trên trang báo Soha.vn cũng có bài viết đưa tin về kết quả nghiên cứu bài thuốc của Viện Y Dược cổ truyền dân tộc và Trung tâm Thuốc dân tộc, công nhận đây là giải pháp ĐẶC TRỊ, đem đến hiệu quả chữa bệnh cao mà người bệnh không nên bỏ qua. 

[Xem chi tiết: Báo Soha.vn đưa tin về thành tựu nghiên cứu bài thuốc chữa dạ dày HP Sơ can Bình vị tán]

Báo Soha.vn và bài viết đưa tin về đề tài nghiên cứu
Báo Soha.vn và bài viết đưa tin về đề tài nghiên cứu

Hiện nay, Sơ can Bình vị tán đang được ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Thuốc dân tộc với liệu trình cá nhân hóa dành riêng cho từng trường hợp. Các chuyên gia, bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể và đồng hành cho đến khi bệnh khỏi hoàn toàn. Trong suốt quá trình điều trị, bệnh nhân không cần phải kiêng khem quá nhiều mà vẫn đảm bảo hiệu quả tối đa.

Để được tư vấn liệu trình phù hợp nhất, hãy liên hệ trực tiếp với các chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm qua số hotline0983 845 445 (Hà Nội) và 0961 825 886 (HCM).

HOẶC KẾT NỐI NGAY VỚI CHUYÊN GIA, BÁC SĨ TẠI ĐÂY!

Thông tin liên hệ – Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc:

 • Hà Nội: Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – SĐT: 0983 845 445
 • Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận – SĐT: 0961 825 886

Lưu ý: Đội ngũ bác sĩ có thể hỗ trợ tư vấn qua video call nếu bệnh nhân đặt lịch trước

Trên đây là toàn bộ thông tin về bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa HP hiệu quả bằng Đông y, hy vọng đã giúp bạn tìm ra được phương thuốc phù hợp với mình.

THÔNG TIN XEM THÊM:

4.6/5 - (25 bình chọn)

Bình luận (146)

 1. Trang Ngô says: Trả lời

  Dạo này tôi hay bị đau dạ dày, cảm giác cứ cồn cào nóng ruột ấy, lúc đói hay no cũng đều bị cả, đặc biệt là vào lúc ăn xong dù ăn rất ít nhưng vẫn bị chướng bụng đầy hơi. Không biết tôi bị thế này có phải bệnh đau dạ dày không bác sĩ?

  1. Thanh Ngân says: Trả lời

   Bác có ăn uống thất thường hay nghiện bia rượu gì không, có hay căng thẳng stress không, những cái này dễ là nguyên nhân gây ra đau dạ dày lắm đấy.

  2. Trang Ngô says: Trả lời

   Tôi hoàn toàn không, chỉ thỉnh thoảng uống cafe buổi sáng thôi, nhưng đó là khi đã ăn sáng xong. À tôi có đi công tác và ở cùng hơn 2 tháng với một đồng nghiệp bị viêm dạ dày HP, có khi nào lây từ người đó không? Viêm HP có lây không?

  3. Nguyên Rô says: Trả lời

   Có đó bạn ơi, thường thì một người bị HP là cả nhà bị HP luôn, Như nhà mình lúc đầu chồng mình bị viêm dạ dày HP, sau một thời gian thì cả mình và 2 cháu cũng bị HP luôn, nó lây theo đường ăn uống sinh hoạt ấy, mà mình cẩn thận nhưng cũng chỉ được phần nào đó thôi. Cả nhà đưa nhau đi chữa, uống biết bao nhiều thuốc tây thuốc ta tốn một đống tiền mà vẫn không được. Nhất là thuốc kháng sinh bạn cũng đừng nên uống nhiều, hai cháu nhà mình cũng do uống nhiều kháng sinh quá mà giờ thành nhờn thuốc luôn rồi, vợ chồng mình cũng thế, toàn kháng sinh liều cao cả, người lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, khó chịu. Nhất là mình thì lúc nào cũng cảm thấy nôn nao cáu kỉnh trong người. Rồi lúc uống thuốc lá của người miền núi, mình mua của một bạn trong hội đau dạ dày, giá cũng phải trên dưới 2tr cho mấy bao lá, nấu uống có 2 ngày mà đã bị ngộ độc nhẹ. Còn mấy cái tinh bột nghệ ấy thì nó chỉ giúp đỡ đau lúc mới bị thôi, còn một khi đã bị lâu rồi thì cũng chả có tác dụng gì mấy. Cuối cùng mình tìm kiếm thì biết đến trung tâm thuốc dân tộc với bài thuốc sơ can bình vị tán qua vtv2, thế là cũng quyết tâm thử, vì nghĩ dù sao đài truyền hình họ giới thiệu cũng phải có uy tín hơn bên ngoài nhiều. May mắn là lần này nhà mình có vẻ hợp vía với thuốc nam, nên sau 3 tháng thì bệnh đỡ được khoảng 70-80% rồi, tại mình cũng dùng nhiều thuốc lung tung nữa chứ thấy có bác cũng đến khám, chưa điều trị chỗ khác mà uống sơ can bình vị này luôn mà 2 tháng đã đỡ 80-90% rồi đó. Bây giờ điều trị xong chỉ cần ăn uống cẩn thận khoa học là được, cả nhà đều khỏe mạnh để làm việc sinh hoạt bình thường cả

  4. Kagome Chibi says: Trả lời

   Chị ơi bé nhà chị mấy tuổi ạ? Con em năm nay mới 5 tuổi mà em phân vân không biết nên cho con điều trị theo đông hay tây y thì phù hợp hơn

  5. Nguyên Rô says: Trả lời

   Hai bạn nhà mình 1 bạn 4 tuổi và 1 bạn 9 tuổi bạn à. Bác sĩ khám cho mình cũng bảo bài thuốc này lành tính nên là trẻ nhỏ cũng có thể uống được, chỉ là với thang thuốc của 2 con thì sẽ tăng thêm vài vị để tăng sức đề kháng thôi. Mẹ có thể xem thêm về hiệu quả chữa bệnh của bài thuốc này ở đây này, nhiều tạp chí y học cũng viết về bài thuốc này lắm https://www.tapchidongy.org/chia-se-cua-nguoi-lam-me-co-con-bi-dau-da-day-hp.html

 2. Gia Tuệ says: Trả lời

  Em gái mình hiện đang có thai 6 tháng, hồi trước em ấy bị viêm dạ dày HP, sau chữa trị một thời gian hở Bạch Mai thì lao vào cái vòng luẩn quẩn hết đau, tái phát rồi uống thuốc để kiềm hãm vi khuẩn. Nhưng bây giờ lại đang bầu nên không muốn uống thuốc tây nữa, nên mình muốn hỏi về bài thuốc đông y này cho em ấy, có an toàn với người có thai không, hay phải chờ sinh xong cai sữa mới uống được?

  1. Nguyễn Ngọc Khánh Nghi says: Trả lời

   Chị mua đi vài cân chè dây nấu cho cô ấy uống, như thế lành tính hơn đấy, khi nào cai sữa cho con rồi muốn uống thuốc gì thì uống chứ hiện tại thì không nên

  2. Minh Châu Đặng says: Trả lời

   Nhưng nếu không uống thuốc thì cô bạn đang bầu đấy mà bị tái phát thì làm sao có thể khỏe mạnh để ăn uống bối bổ cho con được, suy nghĩ chịu đựng bệnh tật để hy sinh cho con như thế có phần hơi ích kỷ đấy. Cứ uống đi bạn ạ, sơ can bình vị này an toàn và dùng được cho cả phụ nữ có thai và cho con bú mà, không sao đâu

  3. Trần Trường says: Trả lời

   Vợ mình cũng uống sơ can bình vị tán này từ lúc bầu 4 tháng đến khi bầu 7 tháng, sang tháng thứ 8 mới ngừng đấy. Nhưng để chắc chắn hơn thì bạn nên đưa em gái đi trung tâm thuốc dân tộc để họ khám cho, như thế họ sẽ gia giảm các vị thuốc cho phù hợp với người bệnh, thế sẽ ok hơn nhiều là tự mua

 3. Linh Bùi says: Trả lời

  Sơ can bình vị này có thể mua ở đâu hở mọi người, có bán ngoài các hiệu thuốc không ạ? Mình muốn mua vài lọ gửi cho dì nhỏ ở Canada thì làm thế nào ạ?

  1. Bành Thị Nari says: Trả lời

   Sao ở Canada không mua thuốc ở đó mà uống lại mất công mua ở Việt Nam rồi gửi qua làm gì, thừa tiền à, đến mình ở Việt Nam còn phải mua mấy lọ thực phẩm chức năng xách tay từ bên kia về, cái nào cũng đắt lòi mắt ra

  2. Nguyễn Thị Huyền says: Trả lời

   Tùy bệnh với tùy cơ địa của từng người chứ, lỡ may dì của người ta họ uống thuốc bên kia nhưng không khỏi hoặc họ quen uống thuốc nam rồi thì sao, chuyện của người ta mà.
   Còn bạn muốn gửi cho dì ở nước ngoài thì có thể liên hệ với bên trung tâm, đặt rồi họ gửi qua cho, có dịch vụ gửi thuốc đến toàn quốc và ra cả nước ngoài nữa đó, chờ tầm 7-10 ngày là có, còn trong đợt dịch thì sẽ chậm hơn một chút thôi

  3. Linh Bui says: Trả lời

   Cảm ơn bạn đã bày ạ, vì dì mình cũng có tuổi rồi nên thích các bài thuốc nam hơn là uống thuốc tây, từ hồi ở VN dì bị bệnh thì toàn uống thuốc nam quen rồi, nên bây giờ qua ở cùng con cái bị tái phát đau lại mới phải nhờ mình gửi thuốc sang

 4. Phạm Trang says: Trả lời

  Bây giờ mới biết là thuốc nam toàn cây cỏ rễ lá gì đó cũng chữa được vi khuẩn hp đấy. Lâu giờ vẫn nghĩ đã bị viêm nhiễm rồi thì chỉ có kháng sinh mới xử lý được thôi, còn thuốc nam toàn là thuốc bổ chứ

  1. Thúy Nga says: Trả lời

   Bài thuốc sơ can bình vị tán này nổi lâu rồi mà, nhiều người bị HP cũng chuyển qua chữa đông y bằng bài thuốc này lắm, uống nó thời gian thì đỡ hẳn các cơn đau và các triệu chứng khó chịu từ dạ dày, hơn nữa cũng không gây mệt mỏi mất sức như khi điều trị bằng thuốc tây nên mọi người ưa chuộng lắm

  2. Nguyễn Hữu Vinh says: Trả lời

   Nếu bạn đen bị Hp thì cũng nên thử điều trị bằng thuốc này chứ đừng chạy vôi qua đa khoa, mình cũng mất hơn năm trời uống đủ các loại thuốc tân dược mà cuối cùng chỉ người càng ngày càng gầy thành bộ xương. Đến tận khi điều trị đông y thì mới đỡ hơn, bạn nào chưa tin về hiệu quả của bài thuốc này thì nên đọc tham khảo thêm thông tin ở đây họ phân tích khá là kỹ này vào đây mà đọc nhá http://www.chuatribenhdaday.com/can-binh-vi-tan-giai-phap-dac-hieu-cho-benh-viem-loet-hp-da-day.html

 5. Trần Cúc says: Trả lời

  Muốn đi khám đó, nhưng mà công ty làm hết cả tuần chỉ nghỉ mỗi buổi tối rảnh, đến 2 tháng sau xong dự án thì chắc cũng tèo đời vì con HP mất nết này rồi. Có cao nhân nào biết chỗ nào khám sau 7h tối mà uy tín tí không ạ

  1. Trần Tiến Dũng says: Trả lời

   Ủa, nhớ không nhầm thì hình như trung tâm thuốc dân tộc có khám tối mà ta, bạn ib đến page họ hỏi xem

  2. Hong Anh Vu says: Trả lời

   Thuốc dân tộc họ có khám buổi tối đó bồ, nhưng bồ phải đặt lịch hẹn khám trước mới được, còn nếu không đi được thì khám online rồi bác sĩ họ kê đơn cho, thuốc ship đến tận giường, vô tư nhé

 6. Quyền Hoàng says: Trả lời

  Sơ can bình vị tán này có bị nhờn thuốc không ạ, em từng uống 2 tháng thấy đỡ rồi, nhưng sau phải tháp tùng sếp nên nhậu hơi quá đà giờ lại bị đau lại

  1. Trần Huỳnh Trâm says: Trả lời

   Bị dạ dày mà rượu vào là hỏng rồi, theo tui bác nên đi khám bác sĩ đi xem họ nói thế nào đã rồi hẵng mua thuốc, bị tái lại thì luôn nặng hơn lần đầu bị mà

  2. Linh Phương says: Trả lời

   Tớ cũng uống lại lần hai vì mất một tháng căng thẳng ôn thi, thức thâu đêm suốt sáng với ăn toàn đồ ăn nhanh đó. Nhưng mà có thể do có nền tảng rồi nên là lần hai uống có gần tháng là đã đỡ rồi ấy, tác dụng nhanh hơn hẳn

 7. Yến Phan says: Trả lời

  Thuốc này phải uống mấy tháng mới có tác dụng thế ạ, em uống hơn tuần rồi mà không thấy đổi khác gì cả

  1. Yến Hoàng Nguyễn says: Trả lời

   Thuốc nam thì phải uống tầm 1 tháng trở ra em mới thấy kết quả em ơi, có người bị bệnh lâu năm người cơ địa kém còn phải uống tận 3 2 tháng mới bắt đầu đỡ chứ không như thuốc tây uống phát được luôn đâu

  2. Trâm Anh Bùi says: Trả lời

   Mới bị mà chưa uống thuốc gì thì tầm tháng là sẽ bắt đầu giảm hẳn các triệu chứng của đau dạ dày em nhé, còn nếu em đã uống nhiều loại thuốc khác rồi thì cơ thể sẽ bị nhờn thuốc, nên là uống thuốc này vào tác dụng nó sẽ lâu hơn

 8. Nguyễn Xuân says: Trả lời

  Em mới nhận kết quả bị viêm HP chiều nay, mấy chị đồng nghiệp khuyên là mua tinh bột nghệ với mật ong về trộn để uống chứ không nên uống thuốc tây nhiều, theo mọi người thì em có nên chỉ uống nghệ thôi không ạ, vì em cũng ngại uống nhiều kháng sinh quá luội người không làm việc được

  1. Khanh Mai says: Trả lời

   Nếu mà chỉ viêm nhẹ nhèn giai đoạn đầu thì có thể uống tinh bột nghệ để hỗ trợ làm lành vết viêm, còn muốn chữa bằng nghệ luôn thì khó lắm bạn.

  2. Nguyễn Hoài Trung says: Trả lời

   Không thuốc tây thì thuốc ta, kiểu gì cũng phải uống thuốc mới trị được HP nha bác, nghệ không phải toàn năng đâu, khối người uống nghệ mà vẫn đau cho quặn bụng phải mua giảm đau gấp mới chịu được đó. Nếu sợ kháng sinh thì uống sơ can bình vị tán ấy, nó cũng có kháng sinh nhưng là kháng sinh tự nhiên từ thảo dược, thêm các vị thuốc khác bồi bổ nên sẽ không gây mệt mỏi khi điều trị đâu

 9. Nguyễn Tư says: Trả lời

  Hồi trước đưa bà đến đây khám, hỏi hỏi thì bác sĩ lôi mình ra khám cùng luốn. Hơi dở khóc dở cười tí nhưng may cũng nhờ thế mà mình hết bị các cơn đau dạ dày do viêm HP hành hạ. Mấy năm nay tuy không thấy tái phát nhưng thỉnh thoảng vẫn ghé qua kiểm qua lại, mệt mệt thì lấy vài thang tăng sức đề kháng về uống. Cả nhà mình 5 người thì cũng 3 người uống thuốc ở thuốc dân tộc này rồi

 10. Hiền says: Trả lời

  Đọc bài mà muốn qua khám và dùng thuốc quá. Mình người ăn uống xong nôn nao mà mệt mỏi quá

 11. Nguyễn an says: Trả lời

  E cũng đang sử dụng đc nửa tháng rồi chưa thấy cải thiện nhiều mong hết liệu trình sẽ ổn

 12. Khang Anh says: Trả lời

  Tôi năm nay 34 tuổi bị viêm dạ dày có vi khuẩn HP đã 7 năm rồi giờ đi khám bs bảo mạn tính rồi mà uống nhiều thuốc tây mãi thấy đỡ gì cả, không biết Sơ can bình vị tán có thể giúp tôi điều trị căn bệnh này được không?

  1. Hana 90 says: Trả lời

   Thực sự là nên dùng nên dùng ạ, thuốc này hỗ trợ điều trị dạ dày cực tốt. Bị dạ dày là khó chịu nhất rồi cần điều trị ngay, chứ để lâu ảnh hưởng sức khỏe của mình rất nhiều uống thuốc ở đây không chỉ được một đâu mà được hai luôn đấy ạ. Bạn có thể đọc bài viế này để hiểu thêm nè rồi sau đó liên hệ đến khám mà điều trị https://benhvienfavina.vn/so-can-binh-vi-tan-review-22893.html

  2. Hoàng Minh says: Trả lời

   Anh chị tìm đúng thuốc rồi đấy, thuốc này rất tốt luôn. E cũng là người bị lâu dạ dày lâu năm như vậy đó mà sử dụng thuốc ở đây giờ dạ dày bình thường rồi ăn uống cũng tốt hơn và đi xét nghiệm thì HP âm tính. Về nhà mừng rớt nước mắt luôn không nghĩ là có ngày mình điều trị khỏi được bệnh dạ dày này.

  3. Bích Ngọc says: Trả lời

   Mình cũng bị như vậy 10 năm nay rồi, khó chịu lắm. Ăn uống khó khăn đôi khi còn sợ việc ăn uống ý, điều trị bao nhiều thuốc Tây rồi lại toàn là kháng sinh thôi đến giờ bị nhờ thuốc luôn. Uống vào không thấy đỡ gì cả uống cứ như không vậy. Không biết thuốc Sơ can bình vị tán có tác dụng được với mình không? chứ thấy lo lắng quá.

  4. Mai Bùi 73 says: Trả lời

   E thấy đa số các đơn thuốc Tây kê về là toàn kháng sinh không à, uống thì nó cũng chỉ được thời gian thôi. Uống nhiều nó nhờ là đúng rồi, còn về scbvt thì bác cứ yên tâm đi sơ can bình vị tán sử dụng kháng sinh thực vật nên rất an toàn cho người sử dụng. Nhờn thuốc Tây vẫn sử dụng được cái này ạ.

  5. Bích Trâm says: Trả lời

   À các bác cho e hỏi, cháu nhà e bị dị ứng với kháng sinh ý ạ. Cứ uống kháng sinh vào là nổi mẩn xong còn bị nôn cơ mà lại bị dạ dày ý, uống thuốc theo đơn của bs không có kháng sinh e trả thấy cháu nó có cải thiện gì. Giờ muốn sử dụng sơ can có được không nhỉ?

   1. ThuyDung9x@ says:

    Chị mua về cho bé dùng luôn đi ạ sơ can bình vị này an toàn lắm. Vì sơ can bình vị được điều chế từ nhiều loại thảo dược có chứa kháng sinh tự nhiên nên sẽ không gây nhờn thuốc và dị ứng như kháng sinh nhân tạo trong tân dược. Nên e thấy bé dùng sẽ phù hợp đấy ạ

 13. Trần Vân Anh says: Trả lời

  Thường người bị viêm hp mãn tính thì điều trị thuốc này mất bao lâu thế ạ? Ai uống rùi chia sẻ kinh nghiệm cho em tham khảo với

  1. Bình Béo 7x says: Trả lời

   Tầm 3-4 tháng là ok nha bạn. Như mình đây bị viêm loét dạ dày Hp đã gần 15 năm nay rồi. Đi khám bs cho thuốc về uống rất nhiều nhưng cứ dừng thuốc một thời gian là lại bị lại như vậy. Mình ăn uống phải thận trọng từng li từng tí một luôn, thế mà thỉnh thoảng vẫn cứ lên cơn đau quằn quại, có đợt có bị xuất huyết phải đi cấp cứu gấp nữa á. Nhiều khi bản thân thấy bắt lực về căn bệnh này, nhưng may mắn cho mình là được một bạn làm cùng công ty mách cho là trung tâm thuốc dân tộc có bài thuốc điều trị hay lắm. Vậy là mình đến với trung tâm luôn, sau một hồi thăm khám và Bs cũng kê thuốc về cho mình để hỗ trợ điều trị. Bác sĩ kê cho mình thuốc uống trong đó có 1 loại đặc trị HP. Sau hơn 1 tháng sử dụng thì mình thấy không còn đau nữa, ăn uống cũng tốt hơn và thoái mái hơn trước rất nhiều. Mình gọi thông báo với bs thì bác cũng mừng cho mình và cũng cho mình lời khuyên là kiên trì thêm chút nữa để điều trị hết liệu trình để sức khỏe của mình cải thiện tốt hơn và bệnh nó cũng sẽ khả quan hơn nhé. Mình cũng nghe theo và cố gắng theo hết liệu trình bs kê 3 tháng. Bây giờ thì bệnh tình của mình đã tốt rồi, cơ thể cũng khỏe khoắn hơn, ăn uống cũng thoái mái và không phải lo sợ như trước nữa.

  2. Ba Đen 9x says: Trả lời

   Phải nói là thuốc của trung tâm điều trị hp tốt mà không gây tác udngj phụ như uống thuốc kháng sinh. Vậy mà trước e sợ uống thuốc đông y lắm các bác ạ, nhưng giờ thì không còn nữa mà lại thấy thích hương vị của các loại dược liệu này.

  3. Diệu Linh says: Trả lời

   Ngày trước mỗi lần uống kháng sinh là người tôi mệt, đau đầu, quay lô lô không làm ăn được việc gì nên hồn hết. Nhưng khi tôi chuyển sang uống thuốc sơ can của thuốc dân tộc thì tôi thấy người nhẹ nhàng hơn, không mệt hay khó chịu như trước vì vậy tôi có động lực kiên trì điều trị cho đến khi khỏi bệnh

  4. Ngân Hà 89 says: Trả lời

   Kiểu thuốc từ thảo dược tư nhiên ấy, nên nó lành tính hơn nhiều. Cho bọn trẻ con uống cũng yên tâm hơn. Chứ hồi điều trị bằng thuốc bác sĩ bên bệnh viện tỉnh kê, toàn kháng sinh liều cao thành ra cứ sợ nó bị kháng kháng sinh ấy

 14. Vu Xuan Nam says: Trả lời

  Bài thuốc này có cả dạng thuốc thang phải không ạ? chứ dạng viên thấy tiện thật nhưng từ bé đến giờ e lại không uống được viên mỗi lần uống thuốc gì viên là e lại phải nghiền nhỏ ra mới uống được.

  1. Chou Chou says: Trả lời

   Có mà bạn, đủ các dạng luôn ý bạn ạ. Vì trung tâm muộn thuận tiện nhất cho người dùng nên đã đưa các dạng để phù hợp nhất cho người dùng lựa chọn.

  2. Quang Dũng says: Trả lời

   Bạn ơi thực chất là bài thuốc này là dạng thang mà, để bệnh nhân sử dụng dễ dàng hơn và không mất thời gian trong việc sắc ý nên là trung tâm bào chế thêm các dạng viên và cao lỏng. Vì sẽ có nhiều người bận không thể sắc được hoặc tính chất công việc của họ hay phải đi công tác xa chẳng hạn sẽ thận tiện hơn.

 15. Hồng Liên says: Trả lời

  Bé nhỏ có sử dụng được không ạ, độ tuổi tầm 3-4 tuổi ý ạ. Bé nhà tôi bị lây vi khuẩn HP từ tôi, giờ thi thoảng ăn xong hay bị nôn hoặc lại bị đau âm ỉ vùng bụng mà nhìn thấy sót quá. Cháu bé quá nên tôi không muốn dùng thuốc tây, sợ tác dụng phụ lại ảnh hưởng đến con. Có mẹ nào đã điệu trị bệnh giống con nhà tôi rồi chia sẻ tôi ít với chứ tôi lo cho con quá :((((

  1. Mai Minh says: Trả lời

   Trẻ con cứ trên 2 tuổi là uống được thuốc rồi chứ không cần phải lo lắng gì hết đâu nhé, trẻ nhỏ uống thuốc này tốt hơn kháng sinh ấy, cứ tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ là được. Bạn xem có mẹ con bé này cũng điều trị khỏi hp tại trung tâm thuốc dân tộc đó thôi

  2. Khôi Nguyên 82 says: Trả lời

   Cho các bạn ý dùng đông y là an toàn nhất đấy mẹ ạ, chứ tây y có nhiều hoạt chất với nhiều tác dụng phụ không tốt cho các bé nhỏ nhà mình đâu. Mà bài thuốc này thấy nói là phù hợp cho mọi loại đối tượng bệnh nhân đó nên mình nghĩ các bạn nhỏ tầm tuổi ý cũng sẽ sử dụng được thôi.

  3. Thoa Bánh Bèo says: Trả lời

   Chị cho bé dùng đi ạ, bé nhà e 3 tuổi cũng bị và 2 mẹ con sử dụng điều trị giờ đã tốt rồi đấy ạ. Đi xét nghiệm thì cả 2 cùng âm tính rồi, chị cứ đưa bé đến bs khám đi ạ xong bs sẽ tư vấn sâu hơn cho chị

  4. Minh Viên says: Trả lời

   Dùng được bác ạ, tốt nhất là cho bé dùng thuốc thang ý. Cái ý các bé hấp thụ thuốc tốt hơn giúp quá trình điều trị cũng có hiệu quả hơn. Mà khi dùng thang cho các bé thì e thấy Bs sẽ cho bổ sung thêm 1 số loại để giúp các bé có thêm sức đề kháng ý nên rất tốt bác ạ.

 16. Lan CôCô says: Trả lời

  Thuốc chữa dạ dày HP sơ can bình vị tán có uống kết hợp được với các thuốc điều trị bệnh khác không ạ? Vì mẹ e đang sử dụng thuốc điều tri tim mạch của bệnh viện ý ạ. Mà lại bị cả dạ dày nữa nên e đang muốn lấy thuốc về cho mẹ dùng.

  1. Jin Ah says: Trả lời

   Bố e cũng đang phải sử dụng thuốc tây nè nhưng vẫn uống được thuốc của trung tâm bình thường mà trả có vấn đề gì ạ. Bác sĩ có nói không uống 2 loại thuốc cùng một lúc, các thuốc nên uống cách nhau 1 tiếng để thuốc ngấm

  2. Nguyễn THị Ánh Hồng says: Trả lời

   Ui rời tôi bị mấy bệnh liền, đang điều trị một đống thuốc của các bệnh viện này mà tôi vẫn dùng thuốc của trung tâm đấy mà có sao đâu. Không phải lo đâu thuốc lành tính mà nên uống kết hợp được.

  3. BabyKopo Home says: Trả lời

   Uống cách nhau 45 phút là được bạn ạ, đưa bà đi khám và lấy thuốc về cho bà sử dụng luôn đi.

  4. Bình Phong says: Trả lời

   Bạn có thể gọi điện đến trung tâm để được tư vấn mà, không mất nhiều thời gian đâu.Nghe các bác ý tư vấn sẽ cụ thể hơn đó.

 17. Thu Hiền says: Trả lời

  Muốn đặt lịch khám thì làm như nào vậy ạ, e không thấy có thông tin gì về cách đặt lịch của trung tâm cả?

  1. Minh Ngọc says: Trả lời

   Bạn có thể gọi điện vào số hotline của trung tâm ý để đặt lịch khám, trước mình cũng làm vậy đó nhanh và thuận tiện nữa.

  2. khanhhuyen9x says: Trả lời

   bảo người ta gọi điện mà không cho số hotline thì sao mà gọi được. Số đây bạn nhé (024) 7109 6699

  3. Tùng Bách says: Trả lời

   Chị có thể nhấn vào đường link này để đăng kí nè https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh

  4. Quang Trung mc says: Trả lời

   Bạn muốn đặt lịch ở đâu vì mấy thấy trung tâm có 2 địa chỉ đấy. 1 là ở HN và 2 là trong HCM ý. HN tì bạn liên hệ số này nè (024) 7109 6699, HCM (028) 71096699.

 18. Hằng Trần says: Trả lời

  Thuốc này có ở ngoài ngoài các hiệu thuốc không nhỉ để mình ra mua về uống chứ khó chịu lắm?

  1. Ngọc Trâm says: Trả lời

   Có phải thuốc trôi nổi đâu mà mua được ngoài hiệu thuốc hả bạn. Phải liên hệ đến trung tâm mới mua được nha.

  2. Giang Đặng says: Trả lời

   Thuốc độc quyền đấy chị ạ, không phải kiểu sản xuất tràn nan ở đâu cũng mua được đâu. Thuốc này bs kê theo liệu trình tùy vào mức độ bệnh của mình nạng hay nhẹ cơ

 19. Hải Long TH says: Trả lời

  Uống sơ can bình vị tán e thấy bảo phải uống trong vòng 3-4 tháng mới ổn định được ạ. Vậy có cách nào rút ngắn thời gian điều trị được không ạ? Chứ e bận lắm sọ không theo được lâu như vậy vì tính e lại còn hay quên cơ.

  1. Hằng Mít says: Trả lời

   Bạn thử gọi hỏi bs xem có rút ngắn được không nhưng mình thấy điều trị đông y là phỉa có tính kiên trì ý. Không thì lại phí công phí sức đấy

  2. Limh Thùy says: Trả lời

   Ấy bữa tôi qua đấy khám thấy bên trung tâm có loại thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2 đấy . Thuốc ý được cải tiến và có thể rút ngắn thời gian điều trị đấy đó. Bạn nên đến ấy khám đi!

   1. Minh Lee says:

    Vậy cho e hỏi sơ can bình vị tán thế hệ 2 rút ngắn được thời gian điều trị thì hiệu quả nó có được như sơ can bình vị tán ban đầu k ạ?

   2. Nguyễn Quỳnh says:

    Chị ơi nó tốt hơn cả sơ can bình vị tán ban đầu ý, vì nó đã được nâng cấp và nghiên cứu sâu hơn mà. Nên đảm bảo vừa tối ưu được thời gian mà vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị bệnh. Sơ can bình vị tán thế hệ 2 thời gian sử dụng còn có 1,5 tháng thôi đấy https://vietmecgroup.com/so-can-binh-vi-tan-the-he-2-dac-tri-benh-ly-da-day.html

 20. Võ Xuân Huy says: Trả lời

  Uống thuốc này thì cân kiêng những gì ạ? Có được uống thêm các loại nước lá cho mát không ạ?

  1. Gia Khánh $_$ says: Trả lời

   Kiêng ăn nhưng đồ chua cay nóng, đồ hải sản tươi sống, các chất kích thích như thuốc lá, rượu bia,… và các đồ nhiều dầu mỡ ý e. Mấy cái ý tuyệt đối đừng có ăn sẽ tốt nhất cho mình.

   1. Dương Thanh 9x says:

    Bị dạ dày đừng có uống rượu bia với những đồ chua nhiều vì trong da dày chưa nhiều acid lắm. Ăn uống mấy cái ý vào nó tăng tiết acid ra nhiều sẽ gây viêm loét nhiều hơn đấy.

   2. Thu Hiếu says:

    Ơ sử dụng thuốc ở đấy bs hướng dẫn chế độ ăn uống và sinh hoạt cho rồi mà. Bữa mình dùng thuốc ở đó bs hướng dẫn kĩ lắm mà

   3. Tâm Cương says:

    Uống bổ sung cho mát cũng rất tốt đấy cậu ạ, mấy cái lá ý nó lành tính nà thuốc của trung tâm cũng vậy ý nên dùng thoải mái. Nhớ để ý mấy đồ mà mình bị dị ứng ý thì không nên ăn nhé

 21. Như Huỳnh says: Trả lời

  Em mới phát hiện bị viêm loét niêm mạc dạ dày có hp, mà uống thuốc viện cho 2 tuần thì đỡ, mấy hôm sau ngưng thuốc thì bụng dạ lại cồn cào, đau trở lại. Là do bệnh này không khỏi được hẳn hay là do em uống thuốc chưa đủ thời gian ạ, tại em đọc thấy như thuốc đông y này họ dùng cả tháng, mà thuốc viện cho thì chỉ có 2 tuần thôi

  1. Lai Trúc Ly says: Trả lời

   Có hp thường bs sẽ kê kháng sinh, mà kháng sinh thì uống nhiều cũng chỉ 2 tuần thôi chứ mấy, mà uống vậy thì chưa chắc hết hp thì sao khỏi đc

  2. Ngọc Phương says: Trả lời

   Tây y với cái bệnh này nó không chữa dứt điểm được đâu, tôi bị mấy năm trời mà năm nào cũng phải mấy đợt thuốc chứ ít ỏi gì, mà bệnh vẫn thế có khỏi được đâu. Muốn ổn định thì chuyển qua đông y mà uống. Tôi đang uống sơ can bình vị tán, mới chỉ uống được hơn tháng thôi nhưng cũng đỡ được cái đau đi nhiều lắm rồi. Ăn xong thì không còn có cảm giác buồn nôn, hay cảm giác chướng bụng, ợ hơi nữa. Tối không bị cơn đau hành hạ nên cũng ngủ ngon hơn hẳn. 1 ưu điểm của thuốc sơ can bình vị tán mà tôi thấy rất tốt nữa đó là nó hoàn toàn được bào chế bằng đông y, nên uống trong thời gian dài cũng không để lại tác dụng phụ như là kháng sinh, rất yên tâm để điều trị mà không lo ảnh hưởng lên sức khỏe đâu. Tôi tháng vừa rồi chỉ uống sơ can cộng thêm chế độ ăn uống sinh hoạt bác sĩ tư vấn thôi, thấy bệnh thuyên giảm nên tôi đang kiên trì uống cho hết liệu trình thuốc đã được kê, để sau này nó đỡ tái phát đi, hiệu quả nó lâu dài hơn

  3. Natcha Nguyễn says: Trả lời

   Có đảm bảo được là sơ can bình vị tán nó 100% là thảo dược tự nhiên không, nhỡ nó trộn thêm tân dược vào thì ai biết được, bây giờ thuốc đông y toàn thế thôi, cẩn thận vẫn hơn

   1. Tần Trang says:

    Nếu mà nó có trộn tân dược như các thuốc gắn mác đông y khác thì tác dụng nó phải nhanh chứ, đàng này tôi phải uống đến ngày thứ 6 thứ 7 thì mới thấy đỡ, rồi tổng cộng điều trị phải liên tục suốt 2 tháng đau và 3 tháng mới hết được hp. Thêm nữa là thuốc đã được cấp phép bởi bộ y tế rồi, còn được vtv2 giới thiệu trong chương trình về sức khỏe nữa nên cũng đã chứng minh nó an toàn rồi. Bạn mà có thắc mắc thì vào đây mà đọc thêm đi này https://www.chuatribenhdaday.com/so-can-binh-vi-tan-bai-thuoc-dong-y-chua-dut-diem-benh-da-day.html

   2. Phan Thị Thư says:

    Bác uống những thuốc gì thế, em thấy trên hình họ để nhiều ống nhiều lọ quá không biết khi mua thì nên mua ống nào thì tốt hở bác

   3. Thu Ngân says:

    Tùy vào tình hình bệnh của mỗi ng mà bs sẽ kê đơn đấy chứ k phải đến mua là mua đc đâu, bs khám cho rồi cđịnh. Cụ thể như t đây bị viêm xung huyết hang vị dd hp thì đc bs kê cho thuốc sơ can hp, cao bình vị vs cao giải độc

 22. Nguyễn Nhã Hân says: Trả lời

  Uống mỗi nước chè dây thôi cũng chữa được bệnh dạ dày đó không cần phải uống thuốc đông y kiểu này đâu, tôi mua về tự đun nước uống mà thấy giảm đau hẳn

  1. Mỹ Duyên says: Trả lời

   Cái mẹo này còn dựa theo cơ địa nhiều, không phải ai theo cũng đỡ được như của chị đâu. Nhà em nghe đến vụ chè dây chữa dạ dày tốt từ lâu rồi, mấy năm trước cũng thử rồi nhưng uống vào có người đỡ không à

  2. Hà Thu says: Trả lời

   Tôi cũng dùng chè dây đây, đỡ thì có đỡ thật nhưng phải kiên trì dùng, tôi dùng đâu đó được gần nửa năm nay rồi, phải chăm chỉ ngày nào cũng uống cơ, mà không chữa hết được bệnh đâu nhé, nó chỉ làm giảm được triệu chứng thôi

 23. Trương Tú says: Trả lời

  Có ai uống thuốc này mà cảm thấy bị đau nặng hơn hay không, tôi lấy thuốc hôm đầu tuần, nay mới uống được 3 hôm thôi mà đỡ đâu không thấy lại thấy đau và nóng rát hơn trước khi dùng

  1. Nguyễn Huy Hoàng says: Trả lời

   Bác bị công thuốc rồi, hồi đầu em cũng thế, sợ thuốc có vấn đề nên em có gọi hỏi trực tiếp bác sĩ thì được bác sĩ giải thích cho vấn đề công thuốc này, thuốc đông y nên nó cũng cần thời gian để ngấm thuốc rồi đi sâu chữa bệnh nữa, cũng nhờ bác sĩ tư vấn rồi em mới tiếp tục uống, mấy hôm sau thì đỡ đau đỡ trào ngược, em trước có cái là bị hôi miệng với đắng miệng, mà uống thêm mấy hôm thôi mà hết hẳn luôn. Bác mà lo thì hỏi lại bác sĩ cho yên tâm

  2. Thanh Thư says: Trả lời

   Mọi người mua sơ can bình vị tán ở đâu thế, tui đi hỏi mấy phòng khám đông y rồi hiệu thuốc gần bạch mai mà không thấy chỗ nào có cả

  3. Hằng Đỗ says: Trả lời

   Ở HN thì đến B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân nhé, địa chỉ trung tâm thuốc dân tộc, sơ can bình vị tán là bài thuốc độc quyền nên chỉ có ở đây mới có thôi, còn phải được bác sĩ thăm khám trước thì mới mua được nữa

   1. Lê Hoàng Mai Sương says:

    Nhờ mua hộ được không nhỉ, mình đang công tác ở Cao Bằng mà bị tái phát, mấy hôm nay trời lạnh nên càng đau nặng hơn, muốn nhờ người nhà đến mua hộ rồi gửi lên

   2. Trúc TH says:

    096 244 8569 bạn gọi vào số này, hoặc có thể nhắn trên zalo, liên hệ bác sĩ trung tâm khám từ xa rồi gửi thuốc cho, chứ nhờ mua hộ bác sĩ cũng phải hỏi cụ thể tình trạng của bạn lại mất nhiều thời gian hơn. Mình dân miền trung, xa nên cũng nhờ khám theo thế này, chỉ vài hôm là nhận được thuốc rồi

 24. Mai Anh says: Trả lời

  Giá thuốc này như nào thế, em mới sinh viên thôi mà đi viện lấy thuốc tây nhiều đợt cũng thấy khá tốn kém, nếu thuốc này chỉ cần uống 1 liệu trình thì để em xem xét mua uống với

  1. Nguyen Quynh Nhu says: Trả lời

   Noi chung cung khong phai la re, cua toi la gan 3 cu, ma day chi la 1 thang thoi, nhung toi uong thuoc the he 2 ket hop nen cung chi can thang ruoi la on dinh roi, cai gia nay tinh ra thi cung chap nhan duoc

  2. Ánh SoNa says: Trả lời

   2 năm trước tôi điều trị phải 3 tháng cơ, ơ thế bây giờ ra thế hệ mới thời gian nhanh hơn à, vậy thì tiện mà chi phí cũng rẻ hơn so với điều trị trong thời gian dài nữa. Mà tôi thấy giá cả thế này quá hời rồi chứ không đắt đâu, tôi đây cả 2 năm nay chưa phải động vào thuốc lần nào nữa cả

  3. NG Trang Dương says: Trả lời

   Mình được người quen chỉ cho uống sơ can bình vị tán, nhưng bây giờ tìm hiểu mới biết có 2 thế hệ, không biết là thế hệ 2 thì hiệu quả nó có tốt như thế hệ đầu không, mình không để ý thời gian điều trị lắm, chỉ cần nó không tái phát là được

  4. Cẩm Tiên says: Trả lời

   Khi uống thuốc th 2 k.hợp với các thuốc của th đầu thì sẽ cho h.quả tốt hơn, nhanh hơn đó, t đi khám nghe bs t.vấn như vậy, c.phí không chệnh lệch nhiều mà tg đc rút ngắn hơn hẳn, h.quả t cảm nhận sau khi nửa tháng thuốc là đã k còn đau chướng bụng, ợ hơi ợ chua nữa, cụ thể h.quả b có thể vào đây mà đọc https://wikibacsi.com/benh/so-can-binh-vi-tan-the-he-2

 25. Lê Kim Chi says: Trả lời

  Với 1 bài thuốc mà chữa được cả vi khuẩn Hp thì dùng để chữa bệnh viêm dạ dày mà do stress thì có nặng quá không ạ. Em do căng thẳng trong thời gian dài dẫn đến đau dạ dày, mà nội soi xét nghiệm thì kết quả là Hp âm tính, có uống thuốc theo đơn rồi nhưng vẫn không đỡ ạ

  1. Thùy An says: Trả lời

   Sơ can bình vị tán có cái hay là sẽ được bác sĩ dựa trên triệu chứng cụ thể của từng người để phối hợp thuốc, chứ không phải bệnh nhân nào cũng dùng chung đơn đâu, nhà mình có chồng mình đi test có HP còn mình thì không, lúc đến khám được bác sĩ kê đơn cho mỗi người riêng, uống xong thì đều thấy đỡ hơn nhiều, mình không có HP nên điều trị chưa đến 2 tháng là khỏi rồi, còn có HP thì thời gian điều trị sẽ lâu hơn

 26. Phan Thị Phượng says: Trả lời

  Tôi bị loét dạ dày do hp kèm theo mất ngủ thường xuyên, 2 bệnh này nó cứ như 1 cái vòng tuần hoàn. Mua thuốc dạ dày uống đỡ rồi thì mất ngủ trằn trọc cả đêm lại đau lại, mà uống thuốc mất ngủ nhiều thì nó cào dạ dày lại đau, không biết chữa thế nào mà lần

  1. Hải Yến says: Trả lời

   Thuốc ngủ hại dạ dày mà ảnh hưởng nặng lên thần kinh nên đừng có uống nhiều, mới lại nó gây phụ thuốc, sau nì mà không có thuốc là không ngủ được mô, thử pha nước mật ong với nước ấm, uống buổi túi trước khi ngủ, vừa ấm bụng mà hỗ trợ giấc ngủ, ngoài ra thì ăn thêm các thực phẩm hạt á tốt cho giấc ngủ đó

  2. Lê Hoài Nam says: Trả lời

   Loét HP lại thêm mất ngủ thì đến bác sĩ Tuyết Lan ở thuốc dân tộc mà khám, tôi chỉ bị viêm xung huyết dạ dày thôi chứ chưa loét nhưng cũng mất ngủ kinh niên, đi khám thì được bác sĩ Lan kê cho sơ can bình vị tán, trong đó có nhiều vị thuốc đông y có tác dụng an thần, bồi bổ sức khỏe, uống một tuần cũng thấy ngủ được hơn, thời gian ngủ thì chưa cải thiện nhưng chất lượng ngủ thì tốt hơn nhiều, về dạ dày thì 1 tháng sau là hết triệu chứng đau, đi khám lại cũng không còn ổ viêm xung huyết nữa, niêm mạc dạ dày trở về bình thường

  3. Hoàng Lam says: Trả lời

   Có phải bác sĩ mà chữa cho nghệ sĩ Trần Nhượng được nói đến trong bài không chị, em cũng tính hỏi để đi khám bác sĩ này, tại thấy bác sĩ cũng có tiếng từ cái hồi mà làm ở bệnh viện yhct trung ương ấy, mà không biết bác sĩ làm ở trung tâm là thứ mấy vậy chị, tầm mấy giờ đến trung tâm thì có thể gặp được bác sĩ

  4. Song Nghi Đặng says: Trả lời

   Tôi thấy ở tt là bs họ làm cả ngày hay sao đó, hôm nọ tôi đến khám vào thứ 2 thì may mắn gặp đc bác Lan luôn, tôi có hỏi lịch thì bác bảo trong giờ hành chính, tuần 3 buổi, để chắc chắn được khám bác sĩ thì nên lh trước qua hotline rồi đk lịch khám trước, đến hẹn thì vào khám luôn k phải chờ, tôi có xin đc sđt đây 0904 778 682, chị gọi hỏi xem

 27. Hà Vy says: Trả lời

  Em nghe nói là nguyên nhân dẫn đến bệnh dạ dày mà do HP thì có thể sẽ gây biến chứng nguy hiểm như xuất huyết dạ dày, thủng dạ dày, nguy hiểm hơn là ung thư phải không ạ. Do em mới đi khám sáng nay về, cầm cái tờ kết quả dương tính làm em lo quá

  1. Trương Vân says: Trả lời

   Lạc quan lên bạn ơi, nếu điều trị kịp thời thì không ảnh hưởng đến mức vậy đâu, mình bị dạ dày từ những năm cấp 2 đến giờ gần chục năm, nói gở chứ đi khám thì vẫn viêm đấy nhưng không biến chứng nặng lên

  2. Lương Xuân Phương says: Trả lời

   Không biết trước được đâu, bệnh nào cũng thế càng để lâu thì càng nguy hiểm thôi, tôi bị xuất huyết tiêu hóa do ổ viêm loét nhiều đây này. Bây giờ đang tìm hiểu thuốc đông y để uống xem chứ thuốc tây uống nhiều mà không đỡ lên được mấy

 28. Trâm Bích says: Trả lời

  Trong bài có đưa các trường hợp về bệnh nhân lớn tuổi, bệnh nhân là trẻ em đều có thể uống được sơ can bình vị tán rồi, thì không biết phụ nữ đang trong thời gian cho con bú thì có uống được không, con tôi đã hơn 7 tháng rồi, nhưng con tôi chủ yếu chỉ bú sữa mẹ thôi

  1. Pham Lien Thu says: Trả lời

   Chac la chi uong duoc roi day, toi doc o day co ghi phu nua sau sinh van uong duoc, duoc cmt chia se co nguoi bao cu sau sinh 6 thang la uong duoc roi do https://www.chuatribenhdaday.com/nhung-doi-tuong-co-the-su-dung-so-can-binh-vi-tan.html

  2. Thảo Nhi says: Trả lời

   Cu nhà mình gần 6 tháng thì mình cũng phát hiện bị dạ dày hp, kháng sinh thì không uống được tại sợ nó đi qua sữa rồi con bú bị làm sao thì nguy, sau thì mình có đến gặp 1 bác sĩ mình quen ở bệnh viện huyện thì bác sĩ có chỉ cho mình dùng sơ can bình vị tán, mình ở nhà tìm hiểu trên mạng trước, thấy nhiều người dùng cũng an toàn rồi thì mới đến trực tiếp rồi nhờ các bác sĩ ở đây kê đơn cho, toàn thuốc đông y nên không có sợ ảnh hưởng lên sữa của con đâu, nhưng tốt hơn hết bạn vẫn nên đi khám rồi để bác sĩ tư vấn cho nhé

 29. Trương Tú Quyên says: Trả lời

  Cả dạ dày lại có thêm cả hội chứng ruột kích thích, khi thì táo bóng khi thì tiêu chảy, khổ sở lắm mà đi khám ở đâu họ cũng chỉ cho cái đơn thuốc, mua về uống cũng như không, mọi người ai mà bị như tôi có cách chữa nào hay chỉ cho tôi với

 30. Nguyễn Quỳnh says: Trả lời

  Tôi bị bệnh viêm loét hang vị dạ dày, có vi khuẩn hp không phải 1,2 hôm mà đã lâu rồi thành ra mạn tính nên việc chữa trị rất khó, hiện tôi rất quan tâm đến bài thuốc sơ can bình vị tán với mong muốn chữa được ít nhiều căn bệnh này, mong được biết thêm thông tin

  1. Kết Nhi says: Trả lời

   Tôi cũng viêm đau dạ dày, viêm loét mấy năm nay, uống thuốc tây cũng đỡ nhưng không hết hẳn, vừa rồi có vào 1 nhóm chia sẻ thấy nói về thuốc sơ can bình vị tán này nên cũng đang ngâm cứu thêm, cũng tính chuyển sang điều trị bằng thuốc đông y xem tình hình như thế nào

  2. anh đăng says: Trả lời

   theo cá nhân tôi nhận định thì sơ can bình vị tán chữa dạ dày khuẩn hp rất tốt, giảm đau và các triệu chứng bệnh theo xu hướng ổn định từng ngày, khi uống thuốc cần kiên trì và cứ là theo hướng dẫn của bác sĩ gửi kèm theo

  3. Thụy Dương says: Trả lời

   Em dùng mới hơn 1 tháng thuốc sơ can đông y mà đã giảm tình trạng đau rát thượng vị, giảm ợ chua, buồn nôn tầm hơn nửa rồi, em cảm thấy uống thuốc rất là ổn luôn ý, thuốc đông y nhưng mà dễ uống phết đấy ạ

  4. Hoàng Quế Linh says: Trả lời

   Bài thuốc sơ can bình vị tán kết hợp 3 loại thuốc điều trị trong 1 bài thuốc giúp việc điều trị bệnh dạ dày hiệu quả và tối ưu hơn đó mọi người. Do được phần thành từng bài thuốc nhỏ nên thuốc cũng khá là dễ uống luôn, không cần phải đun hay săc gì mà vẫn uống được luôn. Tôi uống thuốc này cũng gần 2 tháng rồi, dạ dày ổn định nhiều lắm, về cơ chế, hiệu quả và các vấn đề liên quan thuốc thì mọi người cứ tham khảo thêm ở trang viết riêng về bài thuốc này nhé https://socanbinhvitan.com/

  5. Tú Cầm says: Trả lời

   Tôi bị bệnh viêm loét dạ dày, HP + mấy năm rồi, bình thường cũng dùng thuốc khống chế với giảm thiểu cơn đau, khó chịu vùng dạ dày nhưng thuốc dùng lâu ngày cũng mất dần tác dụng, hiệu quả kém nên cơn đau ngày càng nặng hơn. Có 1 đợt tôi đau suốt cả tuần không ăn uống gì được, người xanh xao hốc hác hẳn đi nên đồng nghiệp công ty mới hỏi thăm và biết tôi bị bệnh dạ dày viêm nặng thì có khuyên tôi đến trung tâm thuốc dân tộc để khám vì trước đó người nhà đã điều trị ở đó khỏi. Thôi còn nước còn tát, tôi cũng nghỉ 1 hôm đến đó khám và sau khi được bác sĩ thăm khám, kiểm tra, tư vấn thì tôi đồng ý điều trị theo phác đồ bác sĩ đưa ra, cùng với việc sử dụng thuốc uống sơ can bình vị tán. Bài thuốc của tôi khá đơn giản, gồm có 3 loại là thuốc đặc trị, thuốc sơ can bình vị viêm loét dạ dày HP và cao giải độc, thuốc không loại nào cần sắc. Mỗi loại thuốc của tôi đóng vào 1 lọ riêng. Tôi cứ uống vậy đến tầm 7 ngày là cơn đau giảm đi, bụng dạ cũng không còn khó chịu nhiều nữa, cứ vậy uống đủ liều 1 tháng thì thấy đỡ nhiều. Sau đó tái khám và uống thêm 2 đợt thuốc nữa thì tôi không thấy các cơn đau dạ dày quay lại, ăn cũng ngon miệng hơn và tiêu hóa tốt, cân nặng cải thiện. Rồi sau đó tôi đi test thì Hp về âm tính

 31. Pháp Thịnh says: Trả lời

  Bệnh viêm loét dạ dày Hp này có lây phải không các bác, em mới đi khám phát hiện bị bệnh này, sợ là bị lây bà chị trong nhà chứ em thường ăn uống chuẩn giờ giấc lắm

  1. Dương Diệu Hoa says: Trả lời

   Đúng rồi, bệnh này lây đấy nên nhà có ai bị là cẩn thận, dùng chung bát đũa, ly tách các kiểu dễ lây đường nước bọt. Nhà mình 4 người mà 3 người bị do lây nhau, đi khám mới tá hỏa ra

   1. Lâm Tuần says:

    Em cũng vừa mới biết bị bệnh dạ dày hp tháng trước, uống mấy nắm thuốc rồi mà cứ cảm giác bụng không êm lắm, không hẳn đau mà cứ khó chịu, cồn cào sao ấy

   2. Hoàng Phụng says:

    Xui rủi dính phải bệnh này khó chữa thật sự luôn ấy, tôi giờ gần như phó mặc, cứ lúc nào đau thì uống thuốc chứ bảo chữa không biết sao thế nào cho khỏi

   3. Liên_89 says:

    Bạn thử uống thuốc sơ can bình vị tán đi, ít nhất cũng giảm được 80% bệnh lý đó, đó là tỷ lệ thấp nhất chứ đa phần trên 90 đến phục hồi hoàn toàn. Thuốc này là cũng đưa Hp về âm tính đó

   4. Candy says:

    tôi sau mấy năm liền bị hành lên hành xuống vì căn bệnh dạ dày thì đầu năm ngoái đã được chỉ cho thuốc sơ can bình vị tán, giờ không còn khuẩn hp trong dạ dày và các triệu chứng đau dạ dày, cồn cào, đầy bụng hầu như không thấy xuất hiện nữa

 32. Chân Ái says: Trả lời

  Mình muốn biết thêm về địa chỉ chính xác của trung tâm thuốc dân tộc để tiện đến khám và hỏi han bác sĩ trước khi mua thuốc. Bệnh này của mình bị lâu rồi nên mình cũng muốn hỏi kỹ một chút’

  1. Bùi Gia says: Trả lời

   TT có 2 địa chỉ, 1 là ở 70 Nguyễn Thị Định, HN, 2 là 145 Hoa Lan, HCM- hotline (024)7109 6699. Nói chung là hà nội và HCM mỗi cơ sở 1 địa chỉ, bạn ở gần địa chỉ nào thì đến địa chỉ đó thôi

  2. Nguyễn Phí Thịnh says: Trả lời

   Thời gian làm việc như sao ak em, có khám liên tục tất cả các giờ như những bệnh viện tư khác không

  3. Doris Hồ says: Trả lời

   Thời gian làm việc theo giờ hành chính bạn ạ, còn nếu có nhu cầu khám ngoài giờ thì bạn phải liên hệ vào hotline để đặt lịch trước, tiện cho bác sĩ sắp xếp nhé

 33. Phạm My says: Trả lời

  Tớ đã điều trị thuốc sơ can bình vị tán này rồi, ai kiên trì sẽ thấy hiệu quả của thuốc này tốt thế nào nhé, kiên trì tầm 1 tháng đã thấy kết quả rồi, còn hp thì 3 tháng test lại sẽ về âm tính. Do có vi khuẩn hp nên thời gian điều trị sẽ lâu hơn một chút vậy đó

  1. Tuấn Tần says: Trả lời

   Thuốc này đúng tốt luôn ak, mình được người quen giới thiệu, mà lúc họ dùng chỉ có thế hệ 1 thôi, đến đoạn mình dùng kết hợp cả thế hệ 1+2 nên hiệu quả tốt hơn mà thời gian cũng được rút ngắn đi

  2. Đại Lâm says: Trả lời

   Bạn ơi, có thể giới thiệu rõ hơn tí không, kết hợp thế hệ 1 và 2 là thế nào,

   1. Mộc Xuân says:

    Tức là thế hệ 1 thì chỉ có 2 loại là sơ can bình vị viêm loét hp và cao bình vị, giờ kết hợp với thế hệ 2 sẽ có thêm 1 loại thuốc đặc trị nữa, thuốc này giúp tác động sâu nên tác dụng tốt hơn. Về sơ can bình vị tán thế hệ 2 bạn có thể tìm hiểu ở đây nếu muốn https://thuocdantoc.vn/benh/so-can-binh-vi-tan-the-he-2

   2. trần huyền anh says:

    uống kết hợp 2 thế hệ thuốc vậy có ổn không bạn, sức khỏe mình hơi yếu uống vậy sợ có nặng không

   3. Thiên Nga says:

    Vấn đề thuốc uống loại nào thì bác sĩ sẽ khám và tư vấn cho bạn chứ những thông tin trên đây chỉ tham khảo thôi bạn nhé. Còn về kết hợp thuốc thì không phải lo vì thuốc thế hệ 2 là được gia tăng thêm các vị thuốc thảo dược quý hiếm giúp hiệu quả tốt hơn thôi chứ hoàn toàn lành tính, an toàn

 34. Phương Thuyền says: Trả lời

  Giá cả của sản phẩm thuốc đông y sơ can bình vị tán này thế nào đấy ạ, thiết nghĩ nhiều người quan tâm đến vấn đề này mà không thấy đưa thông tin

  1. Võ Quỳnh Thương says: Trả lời

   Tiền thuốc dao động khoảng từ 3 triệu đồng cho 1 tháng đó bạn, vì do tình hình bệnh, mức độ, sức khỏe của mỗi người khác nhau nên sẽ có liệu trình điều trị khác nhau, chi phí cũng có chút dao động, đi khám bác sĩ nói cho

  2. Hồ Ngọc says: Trả lời

   Vậy đi khám như thế thì tiền phí khám cho mỗi lần là bao nhiêu, ai biết cho xin luôn 1 thể

  3. Yến Nhi (AG) says: Trả lời

   Phí khám đầu vào lần đầu thì 200k/lần đó, những lần sau tái khám thì không tốn phí gì nữa cả. Đến có các bác sĩ nổi tiếng làm ở bệnh viện y học cỏ truyền trung ương khám cho, như đợt mình khám cô Nhuần, trước cô làm phó giảm độc BV YHCT đó

 35. Diệu Thoa says: Trả lời

  Theo bài chia sẻ thì trẻ em vẫn uống được thuốc này, nhưng trong bài chỉ chia sẻ bé 9t, thế nhỏ tuổi hơn có được dùng thuốc hay không

  1. Lê Bảo says: Trả lời

   Con nít nhỏ mà cho uống thuốc chi sớm bạn, bạn cho uống mật ong, saffaron hoặc tinh bột nghệ, tìm mấy bài dân gian mà chữa

   1. Diệu Thoa says:

    Con mình cần điều trị thuốc bạn ạ, vi khuẩn Hp không dễ điều trị đâu, trước theo cách dân gian không tiến triển nhiều nên phải sang uống thuốc kháng sinh mà kháng sinh bào sức khỏe quá nên mới tính sang đông y đây

   2. Thủy says:

    Từ 3 tuổi trở lên là được phép dùng thuốc đông y sơ can bình vị tán rồi bạn nhé, con tớ 5 tuổi là đã được kê uống rồi. Sau đợt điều trị 3 tháng bằng thuốc này thì con tớ không còn khó chịu, đau phần dạ dày, chán ăn nữa, cũng không bị táo bón, nổi sảy do nóng như khi uống kháng sinh, hp cũng về ngưỡng cho phép

   3. Nhà Vũ says:

    Thuốc đông y sơ can bình vị tán này tôi có được bạn giới thiệu rồi, cũng định cho bé con uống mà trẻ con cứ nghe thuốc là sợ, nói gì đông y

   4. hồng phượng says:

    phải cố thôi chị ạ , dăm ba bữa lại quen , bé em trộm vía mấy hôm đầu còn lắc đầu chứ uống 1 tuần là quen , nhờ thế mà không than nôn mửa sau ăn, hết đau dạ dày , đi khám cũng không còn khuẩn hp đấy ạ

 36. Hoàng Phong says: Trả lời

  Em thấy dạo này có nhiều người nhận xét khá tốt về thuốc sơ can bình vị tán nên cũng có tìm hiểu ít nhiều và thấy thuốc này tốt thật, nhưng em đang phân vân nên đến khám hay mua onl và nếu mua onl thì quy trình thế nào

  1. 28s design says: Trả lời

   Đi khám đi, có phiếu chụp của bệnh viện thì mang theo luôn, bác sĩ kiểm tra, chẩn đoán nhanh hơn, tư vấn liệu trình điều trị cũng sát sao hơn

  2. PHÙNG LOAN says: Trả lời

   THẤY BẠN HỎI THẾ NÀY CHẮC NGHIÊNG VỀ MUA ONL ĐÚNG KHÔNG, NHƯ T SỢ DỊCH NÊN CŨNG ĐẶT ONL CHỨ KHÔNG ĐẾN KHÁM. QUY TRÌNH ĐƠN GIẢN LẮM, GỌI HOTLINE 02871096699 HOẶC NHẮN VÀO FANPAGE ĐỂ NHÂN VIÊN TƯ VẤN, KẾT NỐI BÁC SĨ NGHE https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/

 37. Thanh Hoa says: Trả lời

  Sáng nào tôi cũng buồn nôn, khó chịu dạ dày do mắc phải căn bệnh dạ dày nhiễm khuẩn hp, tôi thật sự mệt mỏi vì bệnh này nên rất cần phương pháp cũng như bài thuốc điều trị phù hợp, liệu thuốc sơ can bình vị tán có phải là lựa chọn tốt lúc này không, xin ai đó tư vấn giúp

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

Top 17 loại kem trị thâm mụn tốt nhất hiện nay

TOP 10 loại thuốc trị rạn da tác dụng nhanh chóng

Cây sài đất trị chàm sữa có tốt không? Cách dùng an toàn và hiệu quả

Đau mỏi vai gáy là gì? Những triệu chứng và cách chữa trị

Khám bệnh trĩ ở đâu tốt nhất? Top 10 địa chỉ đáng tin cậy

Bệnh trĩ uống thuốc có hết không? Đáp án chính xác nhất từ chuyên gia

Các cách chữa viêm khớp gối an toàn, nhanh chóng

Top 13 loại thuốc ngủ phổ biến nhất và hướng dẫn sử dụng

Top 10 thuốc trị thoái hóa khớp gối thông dụng nhất hiện nay

10 cách trị nấc cụt nhanh chóng

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?