Sơ can Bình vị tán – Bài thuốc ĐẶC TRỊ khuẩn HP TẬN GỐC chỉ sau 1 – 3 tháng sử dụng

Khuẩn HP là tác nhân chính gây nên những bệnh lý về dạ dày, tại Hà Nội cứ 1000 bệnh nhân đau dạ dày thì có 700 người dương tính với khuẩn HP (chiếm 70%) và tương tự vậy ở TP. HCM thì tỷ lệ này là 90%. Tại Việt Nam hiện nay, Sơ can Bình vị tán đang là phương thuốc được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng sử dụng đặc trị khuẩn HP, với khả năng mang lại hiệu quả ngay 7 ngày sử dụng.

Để làm rõ vấn đề này, phóng viên trong chuyên đề đã tìm hiểu, thu thập và tổng hợp nhiều nguồn thông tin chính thống về bài thuốc chữa khuẩn HP độc quyền của Thuốc dân tộc. Dưới đây là toàn bộ nội dung được chúng tôi ghi nhận!

Sơ can Bình vị tán bao gồm nhiều dược liệu đặc trị khuẩn HP an toàn, hiệu quả và phù hợp đa dạng bệnh nhân

Theo sổ sách y học cổ truyền thời xa xưa, có 3 loại thảo được quý thường được ưu tiên sử dụng đặc trị các vấn đề về dạ dày vì chúng có tác dụng:

Tác dụng của 3 loại dược liệu quý
Tác dụng của 3 loại dược liệu quý
 • Chè dây (chỉ mọc tại các vùng cao) chứa flavonoid – hoạt chất có công dụng ức chế và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn đồng thời giảm đau nhanh chóng và đẩy nhanh quá trình lành vết loét…
 • Dạ cẩm (mọc hoang trên vùng miền núi) Chúng có tác dụng tiêu viêm, sát khuẩn, giải độc và thanh lọc cơ thể, làm êm cơn đau, se khít các vết thương tổn..
 • Lá khôi chứa hàm lượng lớn tanin và glucosid có thể làm cân bằng nồng độ axit trong dạ dày và trung hòa dịch vị trong dạ dày, tiêu diệt vi khuẩn và giúp người bệnh ăn ngon ngủ tốt hơn.

Khi nền y học ngày càng phát triển, nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng 3 loại dược liệu này không chỉ có công dụng tuyệt vời trong việc giảm đau, tiêu viêm, làm lành các vết thương tổn nhanh chóng mà còn chứa nhiều dược chất có tác dụng như chất kháng sinh tự nhiên. Hay nói một cách dễ hiểu hơn, 3 loại thảo dược này có khả năng ỨC CHẾ TIÊU DIỆT KHUẨN HP tận gốc, ngăn ngừa tái phát hiệu quả.

Chính vì vậy, đội ngũ bác sĩ Thuốc dân tộc đã lựa chọn 3 dược liệu này trở thành thành phần của bài thuốc diệt khuẩn HP. Đồng thời dựa theo trình độ chuyên môn cùng kinh nghiệm chữa bệnh tiêu hóa bằng YHCT hàng chục năm, các bác sĩ nhận thấy một số dược liệu có tính tiêu diệt khuẩn HP như Ô tặc cốt, Bố chính sâm… Chúng còn có tác dụng thanh lọc, giải độc cơ thể giúp dạ dày khỏe mạnh hơn trước các tác nhân gây bệnh.

Khi sử dụng kết hợp các dược liệu trên HIỆU QUẢ điều trị khuẩn HP sẽ được nhân lên GẤP BỘI so với việc sử dụng riêng lẻ những dược liệu trên. Vậy nên, đội ngũ bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc kết hợp các dược liệu trên cùng với ưu điểm của hơn 10 bài thuốc cổ phương khác để tìm ra giải pháp toàn diện xử lý bệnh dạ dày. Cuối cùng bài thuốc đã được thử nghiệm lâm sàng với kết quả tích cực và được đưa vào phác đồ điều trị khuẩn HP gần 10 năm nay.

Cơ chế diệt khuẩn HP chữa bệnh dạ dày của bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Tính đến nay, Sơ can Bình vị tán bao gồm 3 chế phẩm, mỗi chế phẩm sẽ mang lại công dụng khác nhau và được chỉ định chuyên biệt từng bệnh nhân tùy vào nguyên nhân, triệu chứng.

Tham khảo thêm 3 chế phẩm bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Tham khảo thêm 3 chế phẩm bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Thông thường bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ đặc trị khuẩn HP cho bệnh nhân bao gồm 2 chế phẩm:

 • Sơ can Bình vị – Viêm loét HP: Chè dây, Ô tặc cốt, Bố chính sâm, Lá khôi, Dạ cẩm,… giúp diệt khuẩn HP (như đã chia sẻ ở trên), giảm đau, cầm máu, làm lành vết thương tổn và nhiều công dụng khác. 
 • Cao bình vị: Bồ công anh, mơ tam thể,… giúp giải độc, kháng khuẩn, cầm máu, giảm trào ngược, giảm đau…

Chế phẩm còn lại là Sơ can Bình vị – Trào ngược, sẽ được dùng kết hợp với phác đồ trên trong trường hợp bệnh nhân có triệu chứng trào ngược dạ dày kèm theo như: trào ngược, ợ nhiều nóng rát cổ họng…

Khi dùng bài thuốc Sơ can Bình vị tán theo phác đồ trên, sẽ tạo ra cơ chế điều trị bệnh tận gốc:

 • Giảm tấn công – Tăng bảo vệ: Trong chè dây (chứa Flavonoid và tanin có công dụng như chất kháng sinh tự nhiên) nên chúng có khả năng tiêu diệt vi khuẩn HP tận gốc đồng thời ức chế sự phát triển của khuẩn HP và thúc đẩy quá trình làm lành thương tổn do khuẩn HP gây ra.
 • Chống lại mọi tác nhân gây bệnh – phòng ngừa bệnh tái phát: các lớp màng niêm mạc dạ dày được phục hồi, cơ quan dạ dày trở tăng sức đề kháng và có khả năng chống lại khuẩn HP.

Có thể thấy sự kết hợp của 2 chế phẩm đã tạo nên tác động kép mang lại hiệu quả toàn diện, giúp bệnh nhân nhanh chóng tiêu diệt khuẩn HP và sớm có lại sức khỏe. 

Sơ can Bình vị tán – Liệu pháp hoàn chỉnh có khả năng tiêu diệt khuẩn HP với nhiều ưu điểm vượt trội

Sơ can bình vị tán được phát triển dựa trên nguyên lý điều trị Y học cổ truyền kết hợp với cải tiến của y học hiện đại. Vậy nên đã mang đến cơ chế điều trị theo hướng đi mới, giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi cảnh sống chung với khuẩn HP và hạn chế sự tái phát ở mức thấp nhất. Dưới đây sẽ là những ưu điểm giúp bài thuốc có hiệu quả tốt nhất.

Chất lượng nguồn dược liệu sạch 100% đạt tiêu chuẩn GACP – WHO

Thành phần sử dụng trong bài thuốc 100% dược liệu thiên nhiên quý đạt chuẩn GACP – WHO, nguồn gốc đều lấy từ vùng chuyên canh dược liệu.

Để có thể tự chủ được nguồn dược liệu cung cấp nhà máy để sản xuất bài thuốc, nên ngay từ những ngày đầu thành lập Thuốc dân tộc đã tập trung quy hoạch các vùng chuyên canh dược liệu. Đến nay, quy mô đã sở hữu của Trung tâm đã lên đến hàng ngàn hecta. Tiêu biểu có thể kể đến một số địa chỉ các khu chuyên canh dược liệu tại các tỉnh Hải Dương, Nam Định, Sapa, Vĩnh Phúc, Hoà Bình, Hà Giang…

Vườn dược liệu thuộc sở hữu của Thuốc dân tộc
Vườn dược liệu thuộc sở hữu của Thuốc dân tộc

Hiện nay, Trung tâm đã tự chủ được 70 – 80% và Trung tâm vẫn đang nỗ lực để có thể tự chủ được 100% dược liệu dùng bào chế thuốc.

Bệnh nhân hoàn toàn yên tâm về quy trình chọn lọc giống, nuôi trồng, bào chế thuốc đảm bảo những yêu cầu nghiêm ngặt của Bộ y tế. Đặc biệt trong quá trình chăm sóc, thu hái dược liệu đều được thực hiện bởi những bàn tay vàng của ngành nông nghiệp nên đảm bảo hàm lượng dược tính của mỗi vị thuốc.

Ngay sau khi thu hái, dược liệu sẽ được chuyển thẳng đến nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP – WHO theo quy mô khép kín. Đảm bảo dược liệu không tồn dư hóa học, không nhiễm khuẩn và hàm lượng dược tính được bảo toàn.

Lộ trình điều trị mang lại hiệu quả rõ rệt ngay sau 7 – 15 ngày sử dụng

Tính đến thời điểm hiện tại, Sơ can Bình vị tán đã được ứng dụng điều trị thực tế gần một thế kỷ, bài thuốc đã giúp hàng nghìn bệnh nhân dương tính HP có thể vui khỏe trở lại, thoát khỏi cảnh sống chung với bệnh tật. Theo khảo sát từ chính phản hồi của hơn 5000 người bệnh đã sử dụng Sơ can Bình vị tán để điều trị khuẩn HP (từ năm 2014 – 2019) cho thấy:

 • 100% bệnh nhân khẳng định Sơ can Bình vị tán lành tính và có cảm nhận được sự hiệu quả của bài thuốc.
 • 96% bệnh nhân ức chế và tiêu diệt khuẩn HP thành công, các triệu chứng của bệnh đã thuyên giảm rõ rệt… Thông thường thời gian đạt được hiệu quả này là dao động 70 ngày sau khi sử dụng thuốc.
 • 4% bệnh nhân có tác dụng điều trị chậm do bị tác dụng phụ nặng nề của thuốc Tây sử dụng trước đây hoặc chưa thực hiện chính xác theo chỉ định của bác sĩ.

Về lộ trình điều trị, tùy thuộc vào mức độ và tình trạng bệnh của từng người mà thời gian điều trị bệnh cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên theo kết quả khảo sát dựa trên số lượng đông bệnh nhân thì đa phần quá trình thuyên giảm bệnh sẽ theo giai đoạn cụ thể như sau:

 • Từ 7-14 ngày, các triệu chứng khó chịu do khuẩn HP gây ra như: đau rát thượng vị
 • Từ 15 – 30 ngày, ức chế được sự phát triển của khuẩn Hp, các triệu chứng ợ chua, đầy bụng, trướng bụng sẽ giảm dần, ít xảy ra hơn vậy nên bệnh nhân sẽ ăn ngon, ngủ ngon hơn
 • Từ 2 – 3 tháng, bệnh ổn định đến 80% và không hạn chế được sự tái phát bệnh về sau.

Hãy liên hệ để bác sĩ tư vấn liệu trình điều trị khuẩn HP phù hợp!

Đừng để căn bệnh phá hủy sức khỏe và cuộc sống của bạn - Hãy nhắn ngay cho bác sĩ!

Dạng bào chế hiện đại, tiện lợi

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu bệnh nhân, đội ngũ bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc đã ứng dụng – phát triển công nghệ chiết tách tinh chất đảm bảo hàm lượng dược tính của vị thuốc. Từ đó bào chế thành công bài thuốc Đông y Sơ can Bình vị tán dưới nhiều dạng tiện lợi hơn thuốc sắc như dạng cao, viên hoàn. 

Đặc biệt, Sơ can Bình vị tán dạng cao và viên hoàn được đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm bào chế theo phương thức mới: chiết lấy tinh chất thảo dược bằng cách sắc liên tục trong 8h sau đó cô đặc từ 24-30h. Nhờ vậy hiệu quả hơn nhiều với bài thuốc thông thường (vị thuốc thô được nghiền bột và hoàn viên).

Sơ can Bình vị tán được bào chế ở nhiều dạng tiện lợi
Sơ can Bình vị tán được bào chế ở nhiều dạng tiện lợi

Tuy nhiên với bệnh nhân có cơ địa hấp thụ/ phản ứng thuốc chậm như người cao tuổi, trẻ nhỏ thì nên sử dụng thuốc thang vì dạng thuốc lỏng sẽ hấp thu tốt hơn so với viên hoặc cao mềm.

Chính vì vậy, Trung tâm cung cấp cả dịch vụ sắc sẵn thuốc thang chữa khuẩn HP rồi sẵn đóng túi, gửi về địa chỉ bệnh nhân yêu cầu. Khi sử dụng cũng khá đơn giản, bệnh nhân chỉ cần hâm nóng và sử dụng trực tiếp.

Phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân

Nhờ vào thành phần lành tính, an toàn đến từ vùng dược liệu sạch, không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng xuất đến sức khỏe. Kể cả dùng thuốc trong một thời gian dài, liên tục nên bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã trở thành sự lựa chọn của nhiều bệnh nhân, bao gồm các đối tượng bệnh nhân như: kể cả phụ nữ sau sinh và trẻ nhỏ.

Điển hình là trường hợp bé Tùng Chi 9 tuổi, Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội đã hết khuẩn HP nhờ sử dụng Sơ can Bình vị tán trong 1 liệu trình.

Mẹ bé Tùng Chi: “Con gái 9 tuổi của tôi bị bệnh viêm loét dạ dày có HP+, đã sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc. Thuốc khá tiện lợi, có nhiều dạng để lựa chọn mà vẫn mang lại hiệu quả cao. 

Chất lượng dịch vụ tại trung tâm cũng rất tốt, bác sĩ và nhân viên y tế đều tận tâm, nhiệt tình hỏi han về tình trạng của bé và cam kết bài thuốc không có tác dụng phụ, dùng được cho trẻ nhỏ. Tin tưởng nên mới tìm đến cho nên bác sĩ tư vấn gì và chỉ định ra sao tôi đều tin tưởng và đăng ký hết. Quá trình sử dụng thì cháu cũng không có biểu hiện gì lạ hay tác dụng phụ nào cả.

Đến ngày 15 sau khi sử dụng cháu cũng có khoe là đỡ đau bụng hơn, cháu thèm ăn trở lại và sau khi kết thúc liệu trình điều trị tại đây các triệu chứng bệnh của con cũng đã chấm dứt. Đi xét nghiệm và khám lại thì con được bác sĩ ghi nhận là không còn khuẩn HP. Cháu ăn uống ngon miệng, tăng cân đều hơn và sức khỏe tốt, đặc biệt cháu đã có thể vận động mạnh trở lại. Tôi vô cùng vui mừng vì con đã khỏi bệnh.”

Xem chi tiết: Video hành trình điều trị vi khuẩn HP của bé gái 9 tuổi tại Thuốc dân tộc

Bác Nguyễn Bá Thành (61 tuổi, Hà Nội): “Tôi bị bệnh dạ dày mãn tính đã 20 năm, sau khi dùng thuốc Sơ can Bình vị tán một liệu trình đã thấy tình hình sức khỏe của mình đã ổn định đến 90%. Tiếp đó, tôi cũng được bác sĩ Thuốc dân tộc chỉ định sử dụng thêm thuốc 1 – 2 tháng để bệnh được chữa tận gốc và hiệu quả điều trị đạt cao nhất.”

Ngoài ra, NSND Trần Nhượng cũng đã có những khẳng định: Sơ can Bình vị tán là phương thuốc hữu hiệu, nó có công dụng rất tốt và hạn chế được sự tái phát. Do vậy, sau khi khỏi bệnh trào ngược dạ dày lâu năm, tôi đã dẫn theo cháu gái đến Trung tâm chữa bệnh dạ dày.

NSND Trần Nhượng và cháu gái sau khi điều trị khỏi bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc
NSND Trần Nhượng và cháu gái sau khi điều trị khỏi bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Bên cạnh những bệnh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng được đề cập ở trên, gần đây Trung tâm Thuốc dân tộc còn ghi nhận thêm trường hợp NS Chiến Thắng đã chữa khỏi viêm trợt niêm mạc dạ dày và NS Thu Hà khỏi bệnh viêm hang vị – trào ngược dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán. 

NS Chiến Thắng chia sẻ căn bệnh dạ dày: 

“Tôi bị bệnh viêm trợt dạ dày 3 năm, bên cạnh căn bệnh dạ dày tôi còn bị đại tràng nên sử dụng thuốc tây cũng nhiều khó khăn khi thuốc Tây là một trong những nguyên nhân khiến bệnh đại tràng nghiêm trọng hơn. Dùng Đông y bệnh có cải thiện nhưng chỉ giảm nhẹ không điều trị tận gốc. 
Tình cờ biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc, sử dụng bài thuốc đặc trị Sơ can Bình vị tán kết hợp bấm huyệt. Tôi đã chấm dứt căn bệnh dạ dày của mình sau 4 tháng. Bài thuốc rất an toàn, không gây tác dụng phụ còn dễ sử dụng.” 

NS Chiến Thắng điều trị khỏi dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc
NS Chiến Thắng điều trị khỏi dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc

NS Thu Hà cho biết hiệu quả bài thuốc Sơ can Bình vị tán:

“Tôi được chẩn trào ngược dạ dày và viêm hang vị cuối năm 2015. Tính ra trong 5 năm bị bênh, tôi điều trị ít nhất 4 cơ sở có cả bằng Tây y và Đông y nhưng bệnh không tiến triển nhiều. Tình cờ biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc thông qua người em trong ngành là NS Chiến Thắng. 

May mắn khi sử dụng Sơ can Bình vị tán chỉ sau 3 tháng tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn. Thuốc khi sử dụng thì không có tác dụng ngay đâu, khoảng 2 tuần bệnh mới tiến triển không còn ợ hơi, đầy bụng, cơn đau thượng vị giảm đáng kể. Sau một tháng thì bệnh cải thiện đến 80%.” 

Video: Hành trình NS Thu Hà chấm dứt CĂN BỆNH DẠ DÀY nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc

Sơ can Bình vị tán với nhiều ưu điểm vượt trội đã điều trị cho hàng chục ngàn người bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh căn bệnh dạ dày. Đặc biệt, giờ đây bệnh nhân đã có thể giải quyết mọi thể bệnh dạ dày, kể cả khuẩn HP chỉ trong 45 ngày nhờ sự xuất hiện của bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2. Đây là thành quả nghiên cứu khoa học của Thuốc dân tộc và Viện y dược dân tộc, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe cần có thuốc Đông y thế hệ 2.

Kết quả thử nghiệm lâm sàng của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Kết quả thử nghiệm lâm sàng của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
4 tiêu chí có ở bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
4 tiêu chí có ở bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Tiến sĩ Vân Anh chia sẻ về bài thuốc
Tiến sĩ Vân Anh chia sẻ về bài thuốc

XEM THÊM: Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 chữa bệnh dạ dày (CẢ KHUẨN HP) CHUYÊN SÂU và HOÀN CHỈNH nhất hiện nay

Tiếng lành đồn xa, bài thuốc đã nhanh chóng được nhiều trang báo chí đưa tin và giới thiệu đầy đủ các thông tin về bài thuốc Đông y chữa HP – Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc. 

Sơ can Bình vị tán được trang báo nhắc đến
Sơ can Bình vị tán được trang báo nhắc đến

Trên đây là toàn bộ thông tin về bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa HP hiệu quả bằng Đông y, hy vọng đã giúp bạn tìm ra được phương thuốc phù hợp với mình!.

Để sớm không gặp phải biến chứng nguy hiểm do khuẩn HP gây ra thì liên hệ ngay với bác sĩ!

TIN XEM THÊM

Bình luận (30)

 1. Trang Ngô says: Trả lời

  Dạo này tôi hay bị đau dạ dày, cảm giác cứ cồn cào nóng ruột ấy, lúc đói hay no cũng đều bị cả, đặc biệt là vào lúc ăn xong dù ăn rất ít nhưng vẫn bị chướng bụng đầy hơi. Không biết tôi bị thế này có phải bệnh đau dạ dày không bác sĩ?

  1. Thanh Ngân says: Trả lời

   Bác có ăn uống thất thường hay nghiện bia rượu gì không, có hay căng thẳng stress không, những cái này dễ là nguyên nhân gây ra đau dạ dày lắm đấy.

  2. Trang Ngô says: Trả lời

   Tôi hoàn toàn không, chỉ thỉnh thoảng uống cafe buổi sáng thôi, nhưng đó là khi đã ăn sáng xong. À tôi có đi công tác và ở cùng hơn 2 tháng với một đồng nghiệp bị viêm dạ dày HP, có khi nào lây từ người đó không? Viêm HP có lây không?

  3. Nguyên Rô says: Trả lời

   Có đó bạn ơi, thường thì một người bị HP là cả nhà bị HP luôn, Như nhà mình lúc đầu chồng mình bị viêm dạ dày HP, sau một thời gian thì cả mình và 2 cháu cũng bị HP luôn, nó lây theo đường ăn uống sinh hoạt ấy, mà mình cẩn thận nhưng cũng chỉ được phần nào đó thôi. Cả nhà đưa nhau đi chữa, uống biết bao nhiều thuốc tây thuốc ta tốn một đống tiền mà vẫn không được. Nhất là thuốc kháng sinh bạn cũng đừng nên uống nhiều, hai cháu nhà mình cũng do uống nhiều kháng sinh quá mà giờ thành nhờn thuốc luôn rồi, vợ chồng mình cũng thế, toàn kháng sinh liều cao cả, người lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, khó chịu. Nhất là mình thì lúc nào cũng cảm thấy nôn nao cáu kỉnh trong người. Rồi lúc uống thuốc lá của người miền núi, mình mua của một bạn trong hội đau dạ dày, giá cũng phải trên dưới 2tr cho mấy bao lá, nấu uống có 2 ngày mà đã bị ngộ độc nhẹ. Còn mấy cái tinh bột nghệ ấy thì nó chỉ giúp đỡ đau lúc mới bị thôi, còn một khi đã bị lâu rồi thì cũng chả có tác dụng gì mấy. Cuối cùng mình tìm kiếm thì biết đến trung tâm thuốc dân tộc với bài thuốc sơ can bình vị tán qua vtv2, thế là cũng quyết tâm thử, vì nghĩ dù sao đài truyền hình họ giới thiệu cũng phải có uy tín hơn bên ngoài nhiều. May mắn là lần này nhà mình có vẻ hợp vía với thuốc nam, nên sau 3 tháng thì bệnh đỡ được khoảng 70-80% rồi, tại mình cũng dùng nhiều thuốc lung tung nữa chứ thấy có bác cũng đến khám, chưa điều trị chỗ khác mà uống sơ can bình vị này luôn mà 2 tháng đã đỡ 80-90% rồi đó. Bây giờ điều trị xong chỉ cần ăn uống cẩn thận khoa học là được, cả nhà đều khỏe mạnh để làm việc sinh hoạt bình thường cả

  4. Kagome Chibi says: Trả lời

   Chị ơi bé nhà chị mấy tuổi ạ? Con em năm nay mới 5 tuổi mà em phân vân không biết nên cho con điều trị theo đông hay tây y thì phù hợp hơn

  5. Nguyên Rô says: Trả lời

   Hai bạn nhà mình 1 bạn 4 tuổi và 1 bạn 9 tuổi bạn à. Bác sĩ khám cho mình cũng bảo bài thuốc này lành tính nên là trẻ nhỏ cũng có thể uống được, chỉ là với thang thuốc của 2 con thì sẽ tăng thêm vài vị để tăng sức đề kháng thôi. Mẹ có thể xem thêm về hiệu quả chữa bệnh của bài thuốc này ở đây này, nhiều tạp chí y học cũng viết về bài thuốc này lắm https://www.tapchidongy.org/chia-se-cua-nguoi-lam-me-co-con-bi-dau-da-day-hp.html

 2. Gia Tuệ says: Trả lời

  Em gái mình hiện đang có thai 6 tháng, hồi trước em ấy bị viêm dạ dày HP, sau chữa trị một thời gian hở Bạch Mai thì lao vào cái vòng luẩn quẩn hết đau, tái phát rồi uống thuốc để kiềm hãm vi khuẩn. Nhưng bây giờ lại đang bầu nên không muốn uống thuốc tây nữa, nên mình muốn hỏi về bài thuốc đông y này cho em ấy, có an toàn với người có thai không, hay phải chờ sinh xong cai sữa mới uống được?

  1. Nguyễn Ngọc Khánh Nghi says: Trả lời

   Chị mua đi vài cân chè dây nấu cho cô ấy uống, như thế lành tính hơn đấy, khi nào cai sữa cho con rồi muốn uống thuốc gì thì uống chứ hiện tại thì không nên

  2. Minh Châu Đặng says: Trả lời

   Nhưng nếu không uống thuốc thì cô bạn đang bầu đấy mà bị tái phát thì làm sao có thể khỏe mạnh để ăn uống bối bổ cho con được, suy nghĩ chịu đựng bệnh tật để hy sinh cho con như thế có phần hơi ích kỷ đấy. Cứ uống đi bạn ạ, sơ can bình vị này an toàn và dùng được cho cả phụ nữ có thai và cho con bú mà, không sao đâu

  3. Trần Trường says: Trả lời

   Vợ mình cũng uống sơ can bình vị tán này từ lúc bầu 4 tháng đến khi bầu 7 tháng, sang tháng thứ 8 mới ngừng đấy. Nhưng để chắc chắn hơn thì bạn nên đưa em gái đi trung tâm thuốc dân tộc để họ khám cho, như thế họ sẽ gia giảm các vị thuốc cho phù hợp với người bệnh, thế sẽ ok hơn nhiều là tự mua

 3. Linh Bùi says: Trả lời

  Sơ can bình vị này có thể mua ở đâu hở mọi người, có bán ngoài các hiệu thuốc không ạ? Mình muốn mua vài lọ gửi cho dì nhỏ ở Canada thì làm thế nào ạ?

  1. Bành Thị Nari says: Trả lời

   Sao ở Canada không mua thuốc ở đó mà uống lại mất công mua ở Việt Nam rồi gửi qua làm gì, thừa tiền à, đến mình ở Việt Nam còn phải mua mấy lọ thực phẩm chức năng xách tay từ bên kia về, cái nào cũng đắt lòi mắt ra

  2. Nguyễn Thị Huyền says: Trả lời

   Tùy bệnh với tùy cơ địa của từng người chứ, lỡ may dì của người ta họ uống thuốc bên kia nhưng không khỏi hoặc họ quen uống thuốc nam rồi thì sao, chuyện của người ta mà.
   Còn bạn muốn gửi cho dì ở nước ngoài thì có thể liên hệ với bên trung tâm, đặt rồi họ gửi qua cho, có dịch vụ gửi thuốc đến toàn quốc và ra cả nước ngoài nữa đó, chờ tầm 7-10 ngày là có, còn trong đợt dịch thì sẽ chậm hơn một chút thôi

  3. Linh Bui says: Trả lời

   Cảm ơn bạn đã bày ạ, vì dì mình cũng có tuổi rồi nên thích các bài thuốc nam hơn là uống thuốc tây, từ hồi ở VN dì bị bệnh thì toàn uống thuốc nam quen rồi, nên bây giờ qua ở cùng con cái bị tái phát đau lại mới phải nhờ mình gửi thuốc sang

 4. Phạm Trang says: Trả lời

  Bây giờ mới biết là thuốc nam toàn cây cỏ rễ lá gì đó cũng chữa được vi khuẩn hp đấy. Lâu giờ vẫn nghĩ đã bị viêm nhiễm rồi thì chỉ có kháng sinh mới xử lý được thôi, còn thuốc nam toàn là thuốc bổ chứ

  1. Thúy Nga says: Trả lời

   Bài thuốc sơ can bình vị tán này nổi lâu rồi mà, nhiều người bị HP cũng chuyển qua chữa đông y bằng bài thuốc này lắm, uống nó thời gian thì đỡ hẳn các cơn đau và các triệu chứng khó chịu từ dạ dày, hơn nữa cũng không gây mệt mỏi mất sức như khi điều trị bằng thuốc tây nên mọi người ưa chuộng lắm

  2. Nguyễn Hữu Vinh says: Trả lời

   Nếu bạn đen bị Hp thì cũng nên thử điều trị bằng thuốc này chứ đừng chạy vôi qua đa khoa, mình cũng mất hơn năm trời uống đủ các loại thuốc tân dược mà cuối cùng chỉ người càng ngày càng gầy thành bộ xương. Đến tận khi điều trị đông y thì mới đỡ hơn, bạn nào chưa tin về hiệu quả của bài thuốc này thì nên đọc tham khảo thêm thông tin ở đây họ phân tích khá là kỹ này vào đây mà đọc nhá http://www.chuatribenhdaday.com/can-binh-vi-tan-giai-phap-dac-hieu-cho-benh-viem-loet-hp-da-day.html

 5. Trần Cúc says: Trả lời

  Muốn đi khám đó, nhưng mà công ty làm hết cả tuần chỉ nghỉ mỗi buổi tối rảnh, đến 2 tháng sau xong dự án thì chắc cũng tèo đời vì con HP mất nết này rồi. Có cao nhân nào biết chỗ nào khám sau 7h tối mà uy tín tí không ạ

  1. Trần Tiến Dũng says: Trả lời

   Ủa, nhớ không nhầm thì hình như trung tâm thuốc dân tộc có khám tối mà ta, bạn ib đến page họ hỏi xem

  2. Hong Anh Vu says: Trả lời

   Thuốc dân tộc họ có khám buổi tối đó bồ, nhưng bồ phải đặt lịch hẹn khám trước mới được, còn nếu không đi được thì khám online rồi bác sĩ họ kê đơn cho, thuốc ship đến tận giường, vô tư nhé

 6. Quyền Hoàng says: Trả lời

  Sơ can bình vị tán này có bị nhờn thuốc không ạ, em từng uống 2 tháng thấy đỡ rồi, nhưng sau phải tháp tùng sếp nên nhậu hơi quá đà giờ lại bị đau lại

  1. Trần Huỳnh Trâm says: Trả lời

   Bị dạ dày mà rượu vào là hỏng rồi, theo tui bác nên đi khám bác sĩ đi xem họ nói thế nào đã rồi hẵng mua thuốc, bị tái lại thì luôn nặng hơn lần đầu bị mà

  2. Linh Phương says: Trả lời

   Tớ cũng uống lại lần hai vì mất một tháng căng thẳng ôn thi, thức thâu đêm suốt sáng với ăn toàn đồ ăn nhanh đó. Nhưng mà có thể do có nền tảng rồi nên là lần hai uống có gần tháng là đã đỡ rồi ấy, tác dụng nhanh hơn hẳn

 7. Yến Phan says: Trả lời

  Thuốc này phải uống mấy tháng mới có tác dụng thế ạ, em uống hơn tuần rồi mà không thấy đổi khác gì cả

  1. Yến Hoàng Nguyễn says: Trả lời

   Thuốc nam thì phải uống tầm 1 tháng trở ra em mới thấy kết quả em ơi, có người bị bệnh lâu năm người cơ địa kém còn phải uống tận 3 2 tháng mới bắt đầu đỡ chứ không như thuốc tây uống phát được luôn đâu

  2. Trâm Anh Bùi says: Trả lời

   Mới bị mà chưa uống thuốc gì thì tầm tháng là sẽ bắt đầu giảm hẳn các triệu chứng của đau dạ dày em nhé, còn nếu em đã uống nhiều loại thuốc khác rồi thì cơ thể sẽ bị nhờn thuốc, nên là uống thuốc này vào tác dụng nó sẽ lâu hơn

 8. Nguyễn Xuân says: Trả lời

  Em mới nhận kết quả bị viêm HP chiều nay, mấy chị đồng nghiệp khuyên là mua tinh bột nghệ với mật ong về trộn để uống chứ không nên uống thuốc tây nhiều, theo mọi người thì em có nên chỉ uống nghệ thôi không ạ, vì em cũng ngại uống nhiều kháng sinh quá luội người không làm việc được

  1. Khanh Mai says: Trả lời

   Nếu mà chỉ viêm nhẹ nhèn giai đoạn đầu thì có thể uống tinh bột nghệ để hỗ trợ làm lành vết viêm, còn muốn chữa bằng nghệ luôn thì khó lắm bạn.

  2. Nguyễn Hoài Trung says: Trả lời

   Không thuốc tây thì thuốc ta, kiểu gì cũng phải uống thuốc mới trị được HP nha bác, nghệ không phải toàn năng đâu, khối người uống nghệ mà vẫn đau cho quặn bụng phải mua giảm đau gấp mới chịu được đó. Nếu sợ kháng sinh thì uống sơ can bình vị tán ấy, nó cũng có kháng sinh nhưng là kháng sinh tự nhiên từ thảo dược, thêm các vị thuốc khác bồi bổ nên sẽ không gây mệt mỏi khi điều trị đâu

 9. Nguyễn Tư says: Trả lời

  Hồi trước đưa bà đến đây khám, hỏi hỏi thì bác sĩ lôi mình ra khám cùng luốn. Hơi dở khóc dở cười tí nhưng may cũng nhờ thế mà mình hết bị các cơn đau dạ dày do viêm HP hành hạ. Mấy năm nay tuy không thấy tái phát nhưng thỉnh thoảng vẫn ghé qua kiểm qua lại, mệt mệt thì lấy vài thang tăng sức đề kháng về uống. Cả nhà mình 5 người thì cũng 3 người uống thuốc ở thuốc dân tộc này rồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Chữa tiểu đường tại nhà: 13 mẹo dân gian thông dụng, hiệu quả

Tiêu chảy nên ăn gì và không nên ăn gì để bệnh nhanh khỏi nhất

8 bài thuốc trị ho lâu ngày không khỏi cực hiệu nghiệm

Tổng hợp các loại thuốc chữa bệnh á sừng tốt nhất

Giải đáp chi tiết u xơ tử cung có được ăn trứng không?

Tăng cân cho người gầy dựa theo nguyên tắc nào? Cách tăng cân hiệu quả

U xơ tử cung khi mang thai nên ăn gì? Các lưu ý quan trọng

Thuốc làm teo u xơ tử cung gồm những loại nào?

Bị u xơ tử cung không nên uống vitamin gì? Loại vitamin nào phù hợp?

Mổ u xơ tử cung bao lâu thì lành và nằm viện bao nhiêu ngày?

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?