Sơ Can Bình Vị Tán Chữa Trào Ngược Dạ Dày Hiệu Quả Đến 90% Sau 45 Ngày

Bên cạnh điều trị trào ngược dạ dày bằng Tây y, Đông y là phương pháp được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn khi điều trị căn nguyên, đảm bảo an toàn, lành tính. Nổi bật trong đó là bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược của Trung tâm Thuốc dân tộc, điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân, hiệu quả điều trị lên đến 90% chỉ sau 30 – 45 ngày điều trị (tối đa không quá 3 tháng). 

Thực hư bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược hiệu quả đến 90% chỉ sau 45 ngày dùng

Đối với bệnh nhân trào ngược dạ dày không còn xa lạ với bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Bài thuốc được phối hợp nghiên cứu, kiểm chứng hiệu quả bởi Trung tâm Thuốc dân tộc và Viện Y Dược cổ truyền dân tộc

Những năm gần đây, bài thuốc thường xuyên được các trang báo uy tín như Đời sống pháp luật, VTC news, 24h.com,… giới thiệu đến độc giả.

Báo Soha.vn còn có bài viết đưa tin về công trình nghiên cứu của 2 đơn vị.

Sơ can Bình vị tán được trang báo uy tín nhắc đến
Sơ can Bình vị tán được trang báo uy tín nhắc đến
Báo Soha.vn và bài viết đưa tin về đề tài nghiên cứu
Đề tài nghiên cứu bài thuốc được đưa tin trên báo chí

Không chỉ thế, Sơ can Bình vị tán còn được Ths – Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa Nội, Khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung Ương giới thiệu trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” trên VTV2

Theo Lương y Nguyễn Quang Hưng – Giám đốc Trung tâm Thuốc dân tộc cho biết: 

“Sơ can Bình vị tán ứng dụng thực tiễn từ năm 2011, đến nay đã điều chỉ cho hàng ngàn bệnh nhân với hiệu quả điều trị lên đến 90% chỉ sau 45 ngày sử dụng (tối đa không quá 3 tháng). So với phương pháp thông thường khác, hiệu quả này gấp 3-4 lần và thời gian được rút ngắn chỉ còn 1 nửa”.

Với hiệu quả điều trị lên đến 90%, nhiều người bệnh đặt ra câu hỏi về thực hư hiệu quả Sơ can Bình vị tán. Để có câu trả lời chính xác, bạn đọc hãy theo dõi những chia sẻ từ “chính người trong cuộc” và chuyên gia hàng đầu. 

Xem thêm: Chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt đưa tin về bài thuốc

Sơ can Bình vị tán – Lựa chọn của hàng ngàn bệnh nhân trào ngược dạ dày  

Không chỉ là lời đồn hay quảng cáo, đến nay hàng ngàn người bệnh đã khỏi căn bệnh trào ngược dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán. 

Bác Nguyễn Bá Thành – Hà Nội người tài xế “cõng” trên mình căn bệnh trào ngược dạ dày 20 năm 

Câu chuyện chữa khỏi căn bệnh trào ngược dạ dày của Bác Nguyễn Bá thành nhờ Sơ can Bình vị tán cũng đã được chia sẻ trên chương trình “Vì sức khỏe người Việt” trên VTV2. 

Mắc căn bệnh trào ngược dạ dày gần 20 năm, điều trị bằng nhiều phương pháp từ Đông y đến Tây y nhưng chưa ngày nào bác Thành được ăn ngon ngủ yên, thường xuyên mất ngủ, cơn đau vùng thượng vị hay tình trạng ợ chua, ợ hơi thường xuyên xuất hiện. Theo thời gian, bệnh tình càng tiến triển xấu ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Nhưng nay bác Nguyễn Bá Thành có thể lao động, ăn ngon miệng hơn, tinh thần thoải mái chỉ sau 3 tháng sử dụng Sơ can Bình vị tán. 

Bác kể lại:

“Trước khi điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi đã điều trị nhiều nơi rồi từ Tây y đến Đông y nhưng bệnh tình không tiến triển. Biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc là tình cờ, khi chở khách và được họ giới thiệu. 

Đến Trung tâm sau khi được thăm khám, tối được bác sĩ kê đơn sử dụng thuốc Sơ can Bình vị tán. Sau khoảng hơn 10 ngày sử dụng thì hiện tượng trào ngược đỡ, cơn đau, tình trạng ợ hơi, ợ chua cải thiện đáng kể. Sử dụng 2 liệu trình bác sĩ kê tôi khỏi đến 80%. Đến nay, tôi có thể lao động lại bình thường, bệnh không tái phát. Cảm ơn bác sĩ và Trung tâm nhiều”

Video Hành trình điều trị thành công căn bệnh trào ngược dạ dày của Bác Nguyễn Bá Thành 

Cô Nguyễn Bích Liên – Hà Nội: Khỏi trào ngược dạ dày sau 2 tháng dùng Sơ can Bình vị tán

Ợ nóng, đầy bụng, cơ thể thường xuyên mệt mỏi, đau vùng thượng vị là triệu chứng cô Bích Liên gặp phải khi mắc căn bệnh trào ngược dạ dày. Cũng như nhiều bệnh nhân khác, trước khi đến với Trung tâm Thuốc dân tộc, cô điều trị nhiều nơi với nhiều phương pháp nhưng bệnh tình không nhiều tiến triển. 

Đúng người đúng bệnh, may mắn đã mỉm cười khi cô biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và thành công điều trị khỏi bệnh tại đây chỉ sau 3 tháng sử dụng.

Chia sẻ về hiệu quả sử dụng bài thuốc, cô cho biết:

“Sau khoảng 2 tháng sử dụng cơn đau thượng vị không còn xuất hiện, tình trạng ợ hơi, đầy bụng nóng ruột cải thiện đáng kể. Đặc biệt sử dụng thuốc, tôi không gặp tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Tây.

Sử dụng thuốc đến tháng thứ 3 bệnh đã chấm dứt hoàn toàn. Tôi ăn uống ngon miệng, không mất ngủ, tình thần cũng thoải mái. Cảm ơn bác sĩ Tuyết Lan và Trung tâm rất nhiều”.

Cô Bích Liên đến tái khám cùng BS Tuyết Lan
Cô Bích Liên đến tái khám cùng BS Tuyết Lan

Anh Kim Văn Cường – Hết hẳn trào ngược dạ dày sau nhiều năm “sống chung” với thuốc Tây y

Bị trào ngược dạ dày mãn tính, ợ lên cực kỳ khó chịu, kèm theo những cơn đau họng, rát họng triền miên, anh Kim Văn Cường đã tìm đến đủ loại thuốc. Anh dùng thuốc Tây hàng năm trời nhưng bệnh không khỏi. 

Sau đó được bác sĩ giới thiệu và kê đơn dùng Sơ can Bình vị tán, anh đã có kết quả điều trị ngoài mong đợi. Bệnh của anh đỡ nhiều chỉ sau 1 tháng dùng thuốc, rồi khỏi hẳn khi kết thúc lộ trình chưa đến 2 tháng. 

Chi tiết: Chia sẻ từ anh Cường về hiệu quả điều trị trào ngược dạ dày

Bác Đoàn Thị Trâm chấm dứt căn bệnh trào ngược dạ dày ở tuổi 74

“Những cơn đau trào ngược khiến tôi thường xuyên mất ngủ, ợ hơi ợ chua, ăn uống không ngon.” Đó là những chia sẻ của cô Đoàn Thị Trâm khi mắc bệnh trào ngược dạ dày ở tuổi 74, cái tuổi tưởng chừng an hưởng tuổi già. 

May mắn mỉm cười khi cô là một trong những hàng ngàn bệnh nhân điều trị khỏi căn bệnh trào ngược dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán. 

Bác Trâm chia sẻ:

“Sử dụng Sơ can Bình vị tán được khoảng hơn 1 tháng thì tôi khỏi khoảng 70-80% triệu chứng của bệnh. Sử dụng thuốc sang tháng thứ 2 thì bệnh gần như khỏi hoàn toàn, tôi tiếp tục sử dụng thuốc tháng thứ 3 điều trị dứt điểm, ngăn ngừa bệnh tái phát. 

Bác sĩ, nhân viên rất nhiệt tình tận tâm, lần đầu tiên tôi điều trị tại một cơ sở Đông y như cơ sở vật chất rất khang trang. Cảm ơn Trung tâm rất nhiều”

Bác Trâm đã tin tưởng sử dụng và khỏi bệnh nhờ bài thuốc
Bác Trâm đã tin tưởng sử dụng và khỏi bệnh nhờ bài thuốc

Với những hiệu quả về bài thuốc mang lại, Sơ can Bình vị tán còn được nhiều người bệnh giới thiệu trên hội nhóm Fb, hay chia sẻ trên trang cá nhân.

Bài thuốc chữa dạ dày tại Trung tâm được tìm kiếm nhiều trên các hội nhóm chữa bệnh
Bài thuốc chữa dạ dày tại Trung tâm được tìm kiếm nhiều trên các hội nhóm chữa bệnh

Tiếng lành đồn xa, Sơ can Bình vị tán đã vượt biên được kiều bào và bạn bè quốc tế nơi có nền YHHĐ như ở Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản,…  tin tưởng sử dụng. 

Tất cả đều để lại những đánh giá, phản hồi rất tích cực về bài thuốc. 

Sơ can Bình vị tán được kiều bào và bạn bè quốc tế tin tưởng sử dụng
Sơ can Bình vị tán được kiều bào và bạn bè quốc tế tin tưởng sử dụng

Sơ can Bình vị tán bài thuốc được giới nghệ sĩ tin tưởng sử dụng

Không chỉ điều trị hàng ngàn bệnh nhân, bài thuốc còn là lựa chọn hàng đầu của nhiều NS nổi tiếng, những gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ như NSND Trần Nhượng, NS Thu Hà hay NS Chiến Thắng. 

“Nhờ Sơ can Bình vị tán tôi đã điều trị khỏi căn bệnh trào ngược dạ dày điều trị nhiều năm không khỏi. Thuốc sử dụng viên nén, cao hoàn rất dễ sử dụng, không cần phải đun sắc” – Đó là chia sẻ từ NSND Trần Nhượng sau khi sử dụng SƠ can Bình vị tán. 

Tin tưởng vào chuyên môn bác sĩ, uy tín trung tâm, NS Trần Nhượng đã giới thiệu bài thuốc đến đông đảo bạn bè và người thân. Cháu gái NS cũng đã thành công điều trị khỏi căn bệnh viêm loét dạ dày vi khuẩn Hp sau 6 tháng kiên trì. 

NSND Trần Nhượng và cháu gái sau khi điều trị khỏi bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc
NSND Trần Nhượng và cháu gái sau khi điều trị khỏi bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Hay NS Thu Hà cũng đã thành công điều trị TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY VÀ VIÊM HANG VỊ sau 3 tháng sử dụng: 

“Tôi phát hiện căn bệnh trào ngược dạ dày từ năm 2015, điều trị ít nhất 4 nơi trong đó có cả Đông y và Tây y nhưng bệnh không tiến triển nhiều. Nhưng may mắn nhờ Sơ can Bình vị tán tôi đã khỏi bệnh chỉ sau 3 tháng điều trị. 

Trong quá trình sử dụng thuốc, tôi được bác sĩ, nhân viên tại hỏi thăm về hiệu quả bài thuốc cùng hướng dẫn ăn uống, nghỉ ngơi điều độ. Không chỉ riêng tôi, nhiều bệnh nhân khác cũng được hỏi thăm”.

Đánh giá từ giới nghệ sĩ về bài thuốc
Đánh giá từ 2 nghệ sĩ đã tin dùng bài thuốc

Trên thực tế, tính đến nay, Sơ can Bình vị tán đã giúp chữa khỏi cho hơn 75.000 người bị bệnh dạ dày, trào ngược. Trong đó, có cả những trường hợp đặc biệt như trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ sau sinh. Hoặc những bệnh nhân mãn tính lâu năm, từng điều trị bằng nhiều phương pháp nhưng không khỏi. 

Với những đối tượng bệnh này, Sơ can Bình vị tán vẫn đảm bảo hiệu quả đặc trị cao, giúp khỏi bệnh nhanh chóng, triệt để mà không lo tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối. 

Nhiều kết quả khảo sát đã chứng minh tỷ lệ điều trị thành công vượt trội của bài thuốc. 

Phân tích chuyên gia về hiệu quả bài thuốc Sơ can Bình vị tán điều trị bệnh trào ngược dạ dày

Để giúp bạn đọc giải đáp được thắc: Lý do nào bài thuốc Sơ can Bình vị tán với hiệu quả vượt trội như vậy. Chúng tôi đã trao đổi trực tiếp với Ths-Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa Nội, Khoa khám bệnh bệnh viện YHCT TW. 

PV: Chào Bs Tuyết Lan, hiện nay một trong những bài thuốc điều trị trào ngược dạ dày là Sơ can Bình vị tán được đánh giá cao, điều trị cho hàng ngàn người bệnh với hiệu quả lên gần 90%. Bác sĩ đánh giá như thế nào về bài thuốc này ạ? Bác sĩ giải đáp lý bài thuốc với ưu điểm vượt trội gì mang đến hiệu quả tối ưu như vậy? 

BS Tuyết Lan: 

“Không chỉ cá nhân tôi mà nhiều đồng nghiệp trong ngành đánh giá cao bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Khi ứng dụng vào thực tiễn từ năm 2011 đến nay, hàng chục ngàn bệnh nhân đã khỏi trào ngược dạ dày và bệnh lý dạ dày khác. Bài thuốc là sự kết hợp YHHĐ và YHCT với nhiều ưu điểm vượt trội”.

Tổng hợp 1 số ưu điểm của bài thuốc
Tổng hợp những ưu điểm nổi bật của bài thuốc

100% thành phần tự nhiên, an toàn không gây tác dụng phụ

Sơ can Bình vị tán kết hợp hơn 30 loại thảo dược quý như Ô tặc cốt, Đương quy, Kim ngân Hoa, Chè dây, …

Tất cả dược liệu được đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Thuốc dân tộc kết hợp với nhau theo tỷ lệ vàng, đun sắc trong 8h, cô đặc từ 24-30h để lấy tinh chất.

Nhờ vậy, hàng chục ngàn bệnh nhân sau khi sử dụng đều khẳng định bài thuốc an toàn, không gây tác dụng phụ và mang đến hiệu quả vượt trội so với đơn vị khác khi chỉ được bào chế từ vị thuốc thô, nghiền bột và hoàn viên. 

Hơn nữa nguyên liệu sạch, đạt chuẩn GACP – WHO, nên người bệnh hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng. 

Thành phần bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Thành phần bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Đặc biệt trong Sơ can Bình vị tán có 2 thành phần là Bố chính sâm và ô tặc cốt giúp điều trị trào ngược dạ dày vượt trội: 

 • Ô tặc cốt: Thành phần ô tặc cốt với công dụng như thuốc kháng axit giúp cân bằng dịch axit trong dạ dày ngăn ngừa trào ngược hiệu quả. Hơn nữa, thảo dược này giúp chống viêm, sát khuẩn, phục hồi vết loét hiệu quả
 • Bố chính sâm: Giúp giảm tình trạng dư axit trong dạ dày, phục hồi niêm mạc bị tổn thương. Đặc biệt, bố chính sâm giúp giảm cơn đau, nóng rát vùng thượng vị cải thiện triệu chứng trào ngược hiệu quả. 

Kết hợp với đó, Sơ can Bình vị tán còn ứng dụng thành công 5 thành phần BIỆT DƯỢC quý, lần đầu tiên được tìm thấy và đưa vào bào chế bài thuốc chữa trào ngược dạ dày. 5 biệt dược này có dược tính rất cao, giúp trung hòa dịch vị, giảm dư axit, ngăn chặn trào ngược, làm lành vết loét và điều trị các triệu chứng liên quan cực kỳ hiệu quả. 

Công dụng của các biệt dược quý trong bài thuốc
Các thành phần biệt dược chỉ có trong Sơ can Bình vị tán

Chính nhờ sự kết hợp độc đáo và duy nhất này mà Sơ can Bình vị tán có khả năng đem đến hiệu quả điều trị trào ngược dạ dày cực kỳ cao, gấp 3 – 4 lần so với sử dụng thảo dược thông thường. 

Sơ can Bình vị tán điều trị chuyên sâu, vừa cải thiện triệu chứng vừa ngăn ngừa bệnh tái phát

Sơ can bình vị tán là sự kết hợp hài hòa của 4 chế phẩm. Tuy nhiên, tùy theo tình trạng bệnh cụ thể mà bác sĩ sẽ có chỉ định phác đồ phù hợp nhất. 

Thông thường, bệnh nhân trào ngược dạ dày sẽ được hướng dẫn sử dụng 3 chế phẩm:

 • Sơ can Bình vị – Trào ngược: Cải thiện triệu chứng trào ngược dạ dày, ợ hơi, ợ chua nóng rát thượng vị,.. Ngoài ra còn giúp phục hồi niêm mạc dạ dày bị tổn thương, giảm dư axit, trung hòa dịch vị.
 • Sơ can Bình vị tán đặc trị (thế hệ 2): Tăng cường hiệu quả giảm triệu chứng, khắc phục căn nguyên gây bệnh và rút ngắn thời gian điều trị.
 • Cao Bình vị: Bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, ổn định tiêu hóa và ngăn ngừa bệnh tái phát 

Ngoài ra với trường hợp người bệnh dương tính vi khuẩn Hp được sử dụng Sơ can Bình vị – Viêm loét Hp: Tiêu diệt vi khuẩn Hp và phục hồi niêm mạc dạ dày bị tổn thương 

Các chế phẩm Sơ can Bình vị tán được bào chế hiện đại
Các chế phẩm Sơ can Bình vị tán

Sự kết hợp hài hòa của 4 chế phẩm giúp Sơ can Bình vị tán điều trị bệnh từ căn nguyên gốc rễ, ngăn ngừa triệu chứng, tăng cường sức khỏe, phòng tránh tái phát. Từ đó đem lại công dụng cao gấp 3-4 lần so với phương pháp thông thường. 

Lộ trình rõ ràng, hiệu quả triệt để theo từng giai đoạn

Khi sử dụng bài thuốc Đông y, nhiều bệnh nhân lo lắng lắng khi phải sử dụng lâu và không biết hiệu quả điều trị như thế nào. Sơ can Bình vị tán đã khắc phục nhược điểm với lộ trình điều trị rõ ràng từ 30 – 45 ngày (tối đa không quá 3 tháng). Mỗi trường hợp người bệnh sẽ có liều lượng và phác đồ điều trị riêng biệt, tương ứng một lộ trình riêng để mang đến hiệu quả nhất. 

Trong quá trình điều trị được bác sĩ hướng dẫn đảm bảo không xuất hiện biến chứng khi sử dụng.

Lộ trình sử dụng Sơ can Bình vị tán trong chữa trào ngược dạ dày
Lộ trình sử dụng Sơ can Bình vị tán trong chữa trào ngược dạ dày

Bên cạnh những thế mạnh trên, bác sĩ Tuyết Lan còn cho biết, nhiều bệnh lựa chọn Sơ can Bình vị tán bởi sự tiện dụng, dễ dùng khi được bào chế dưới dạng viên nén và dạng cao. Hơn nữa, Trung tâm cũng thuốc sắc sẵn được đóng thành gói người bệnh bị cần làm nóng và sử dụng. 

Sơ can Bình vị tán giá bao nhiêu? Mua Sơ can Bình vị tán ở đâu? 

Hiện nay, bài thuốc Sơ can Bình vị tán được phân phối độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Trung tâm với độl ngũ BS chuyên khoa hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị riêng biệt. 

Trong quá trình hình thành và phát triển, Trung tâm đạt nhiều giải thưởng danh giá khẳng định sự uy tín Trung tâm và hiệu quả bài thuốc Sơ can Bình vị tán. 

Trung tâm Thuốc dân tộc được với nhiều giải thưởng danh giá
Trung tâm Thuốc dân tộc được với nhiều giải thưởng danh giá

Vậy Sơ can Bình vị tán giá bao nhiêu? – Theo bác sĩ Tuyết Lan cho biết: 

“Mỗi bệnh nhân có lộ trình điều trị riêng biệt phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng và cơ địa của người bệnh. Do đó chi phí điều của mỗi người bệnh là khác nhau”

Sơ can Bình vị tán gồm 4 chế phẩm, người bệnh được bác sĩ tại Trung tâm kết hợp để mang đến hiệu quả điều trị tối ưu: 

 • Sơ can Bình vị – Viêm loét: 500.000 đồng
 • Sơ can Bình vị – Trào ngược: 450.000 đồng
 • Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị dạ dày: 600.000 đồng
 • Cao bình vị: 450.000 đồng

Để được tư vấn liệu trình phù hợp nhất, người bệnh hãy liên hệ trực tiếp với các chuyên gia, bác sĩ Thuốc dân tộc. Bác sĩ có thể hỗ trợ tư vấn qua video call nếu bệnh nhân đặt lịch trước.

Số hotline0983 845 445 (Hà Nội) và 0961 825 886 (HCM).

Nếu xuất hiện triệu chứng TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY – LIÊN HỆ NGAY để được tư vấn miễn phí. 

Hy vọng những thông tin chia sẻ về bài thuốc Sơ can Bình vị tán đặc trị trào ngược dạ dày, giúp người bệnh hiểu rõ và có thể lựa chọn điều trị bệnh cho mình. 

XEM NGAY: 

4.5/5 - (17 bình chọn)

Bình luận (31)

 1. Nguyễn Đức Nguyên says: Trả lời

  bác sĩ ơi cho em hỏi con em năm nay 6 tuổi, bình thường bé rất ngoan nhưng không hiểu sao dạo gần đây tự nhiên nhác ăn, cơm đút vào miệng đang nhai lại phun ra lại, ngồi ăn mà cứ cong lưng lại, em có uốn nắn lại nhưng con cứ không chịu, tối cũng rất khó ngủ. Mới có mấy tuần mà sụt cân người xọp hẳn đi. Như thế có phải là bé ấy bị đau dạ dày không ạ

  1. Lia Vanrouge says: Trả lời

   6 tuổi mà bị thế có khả năng con bạn bị trào ngược dạ dày thực quản hoặc bị tật dính thẳng lưỡi. Đưa đi viện sớm để bác sĩ họ khám xem là bệnh nào rồi chữa chứ để lâu có khi bị biến chứng đấy.

  2. An Thiên Nguyễn says: Trả lời

   Cháu nhà mình cũng bị giống thế, sau đi khám bác sĩ bảo bị trào ngược dạ dày, cho thuốc về uống cả tuần mà vẫn chưa đỡ được đây. Có mẹ nào có con bị trào ngược thực quản và chữa trị bằng sơ can bình vị tán rồi cho mình xin ít nhận xét với

  3. Tường Vy says: Trả lời

   Sơ can bình vị tán này mình cũng mua về cho con uống rồi, tác dụng tốt đấy, bé nhà mình uống có 3 tháng mà sau hết được tất cả các triệu chứng luôn. Con khỏe nên ăn ướng ngon miệng ngủ nghỉ đúng giờ, người lại lên cân lại nhìn hồng hào khỏe mạnh lắm.

 2. Nhân Lê says: Trả lời

  Mình toàn uống thuốc tây vừa nhanh hết bệnh lại vừa tiện, vậy mà không hiểu sao bị bệnh dạ dày này lại không được. Cứ đeo đẳng mãi đỡ một thời gian rồi lại bị lại. Nhất là những lúc công việc căng thẳng lại bị nặng hơn nữa, ăn cũng không ăn được cho ngon miệng, cứ có cảm giác trong họng có cái gì đó cản không cho nuốt thức ăn xuống

  1. Phạm Long says: Trả lời

   Thuốc tây thì uống nhiều dễ dẫn đến nhờn thuốc lắm, nên nó không có tác dụng nữa. Hơn nữa bị dạ dày phải rất cẩn thận, chỉ cần căng thẳng lo âu một chút cũng dễ dẫn đến kích thích dạ dày rồi

  2. Nguyễn Hiển says: Trả lời

   Bạn có ăn uống khoa học không, như chồng mình hồi làm dự án cho công ty nước ngoài cũng vì công việc nên ăn uống lung tung, toàn ăn đồ ăn nhanh nên là lại cứ bị tái đi tái lại bệnh đấy. Xong đợt đấy mình phải mua cho 3 tháng sơ can bình vị tán này để uống mới hết được. Thuốc này được cái nó lành tính mà tác dụng lâu, uống 3 tháng xong nghỉ hơn 10 tháng rồi mà vẫn chưa bị tái phát lại

  3. Thảo Nguyên says: Trả lời

   Bạn ơi bạn mua thuốc về rồi tự nấu hở, chỗ này họ thuốc dạng viên hoàn giống thuốc tân dược không, Đặc thù công việc phải luôn di chuyển giữa các tỉnh nên mình cũng không thể có thời gian nấu thuốc để uống được.

  4. Kim Kim says: Trả lời

   Trong 3 tháng đó chồng bạn có phải nghỉ giữa đợt không bạn, mình thấy có nhiều người bảo uống thuốc bắc thì cứ 10 ngày là phải nghỉ vì sẽ có những cặn bẩn trong thuốc nó bám vào dạ dày của mình, đợi nó được đào thải ra ngoài hết lại uống tiếp đợt mới

  5. Nguyễn Khải says: Trả lời

   Bạn ơi mình cũng muốn tìm hiểu cho mẹ uống, bạn có thể cho mình xin thêm thông tin về bài thuốc này không ạ?

  6. Nguyễn Hiển says: Trả lời

   Mình nhờ trung tâm họ sắc sẵn rồi đóng thành túi chõ mỗi lần uống, hôm cả nhà đi du lịch thì cầm theo lọ cao lỏng đi, đến khách sạn xin chút nước nóng pha cùng là uống được liền, tiện mà. Với là thuốc bắc phải nghỉ giữa các hiệp vì nguồn nguyên liệu của họ có vấn đề, như có nhiều loại họ trồng có phun cả thước trừ sâu các loại đó. Bên chỗ trung tâm mình mua toàn là dược liệu sạch, chế biến an toàn đảm bảo đạt chuẩn nên có thể uống liên tục bạn à. Bạn nào muốn thêm thông tin thì có thể đọc thêm ở bài báo mạng này nhé https://www.tapchidongy.org/so-can-binh-vi-tan-co-tot-khong.html

 3. Trung Thảo says: Trả lời

  Mình bị trào ngược thực quản gần 2 năm rồi. Biểu hiện rõ nhất là lúc nào vừa ăn đồ ăn xong đều sẽ ợ nóng, đặc biệt hôm nào phá giới đi ăn nướng thì chắc chắn là toang luôn, nôn ra thức ăn cho bằng sạch rồi đến cả nước chua trong dạ dày nữa. Mình cũng đi bệnh viện nhiều nơi rồi thêm cả cây chè dây mua về uống nhưng cũng không ăn thua. Nhờ anh quản lý trên công ty bày mới biết đến cơ sở trung tâm thuốc dân tộc này, hóa ra mẹ anh ấy cũng bị trào ngược giống mình và đã chữa được nhờ bài thuốc sơ can bình vị tán này rồi. Mình đến để thăm khám rồi nhận thuốc về uống, trái với tưởng tưởng của mình là gói thuốc toàn rễ cây, thân cây rồi một đống cành lá khô thì mình nhận được mấy hộp cao lỏng với viên hoàn để về nhà uống dần. Hơn 1 tháng đầu thì bệnh bắt đầu đỡ, điều này mình thấy khá bình thường vi khi trước lúc điều trị bằng tây y mình cũng được như thế. Nhưng sau 2 tháng thì mình bắt đầu thấy rõ sự khác biệt giữa tây y và đông y. Sơ can bình vị tán này nó không chị trị các triệu chứng bệnh biểu hiện ra ngoài mà nó còn giúp bồi bổ cơ thể nữa, riêng trong thuốc của mình bác sĩ còn kê thêm vài thành phần giúp tăng cường sức đề kháng vì mình đang muốn chuẩn bị có con nữa. Đến giờ mình đã mang thai được hơn 4 tháng rồi, có thể rất khỏe mạnh và kể cả trong 2 tháng đầu mình cũng không hề bị nghén và ăn rất ngon miệng luôn. Mình cũng giới thiệu bài thuốc này cho mấy đối tác của công ty, 1 thời gian sau ai cũng quay lại cảm ơn mình đó.

  1. Ngọc Ánh says: Trả lời

   Chị là uống trước khi có con ạ, em bây giờ cũng đang có thai rồi, mà bệnh tái phát nên khó chịu quá, không biết thuốc này phụ nữ đang mang thai có uống được không chị nhỉ

  2. Tùng Vinh says: Trả lời

   nếu đang có thai thì có lẽ bạn nên uống tinh bột nghệ sẽ tốt hơn đó, uống thuốc ảnh hưởng đến thai nhi lắm

  3. Thịt bò sốt vang says: Trả lời

   Tinh bột nghệ uống cũng chỉ đề phòng bệnh thôi, như tôi đây bị trào ngược thực quản uống tinh bột nghệ mỗi ngày mà có tác dụng gì đâu, Mỗi lần ăn xong cũng đều buồn nôn, ợ nóng rồi đêm đến thi ho, ngủ cũng không ngủ được ngon

  4. Hải Yến says: Trả lời

   Thuốc đông y thì phải hợp mới uống được, chứ không hợp thì cũng chỉ là tiêu tiền lãng phí thôi.

  5. Ánh Minh says: Trả lời

   Tôi không nghĩ thế, ngày xưa khám đông y thì họ cứ làm thành từng thang chung cho tất cả mọi người đều đầu bệnh đó thì uống giống nhau mới thế. Còn bây giờ họ khám xong họ sẽ kê đơn gia giảm các vị thuốc dựa trên tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi bệnh nhân nên dù lai cũng sẽ có phương thuốc phù hợp cho họ để điều trị. Chính vì việc cá nhân hóa phương thuốc điều trị như thế nên mới có nhiều người họ khám chữa ở đây và đánh giá cao bài thuốc sơ can bình vị tán này. Mọi người có thể tìm hiểu thêm các đánh giá của bệnh nhân và hiệu quả của thuốc qua trang này nè https://www.tapchidongy.org/so-can-binh-vi-tan-chua-trao-nguoc.html

  6. Bạn Ngân Giấu Tên says: Trả lời

   Đồng ý với bạn phía trên, như chị gái mình đang cho con bú cũng uống theo bài thuốc sơ can bình vị tán này nè, nhờ thế mà sữa ra nhiều với mát hơn, cu con tròn quay béo trắng luôn, chả có vấn đề gì

 4. Tr T. Hang says: Trả lời

  Bây giờ đi đâu cũng thấy quảng cáo về cách điều trị theo phương pháp đông y này đông y kia, không biết hiệu quả thực tế có đúng như trong bài viết nói không hay chỉ là báo viết cho có. Thấy mấy bà trong xóm nhà tôi cũng ra chợ mua mấy thang thuốc bắc về uống bảo bổ, bổ đâu không thấy chỉ thấy người tích nước sưng phù lên phải đưa đên bệnh viện ở mấy ngày, tốn bao nhiêu là tiền

  1. Nguyễn Huy Hoàng says: Trả lời

   Mình cũng hơi thấy sợ đông y, tại dạo này nhiều phốt đông y quá. Cả hồi trước rộ lê chè dây chữa dạ dày nên người người nhà nhà mua, mua xong uống được nửa lại rộ lên chè dây đó là trồng, muốn thu hoạch được nhiều mà nhanh nên phun thuốc lên. Thế mà ở ngoài bao vẫn ghi là chè dây rừng. Thật thật giả giả chả biết đâu mà lần

  2. Bảo Trân says: Trả lời

   bài thuốc sơ can bình vị tán này được chia sẻ trên VTV2 thì nó phải có tác dụng thật, phải an toàn thì đài truyền hình họ mới dám chia sẻ chứ. Nếu như là thuốc đểu mà họ đưa lên như thế thì chắc chắn đã bị các cơ quan y tế họ cấm rồi

  3. Thành Vũ says: Trả lời

   Tui cũng mua sơ can bình vị tán này cho người nhà điều trị mà, có vấn đề gì đâu. Mà ngược lại còn có hiệu quả tốt nữa. Uống xong có bị tái phát giống như lúc điều trị bằng thuốc tây đâu

 5. Mini Tuấn Anh says: Trả lời

  Có bác nào biết ở Bình Định có bác sĩ nào khám chữa dạ dày giỏi không ạ, Anh trai mình bị trào ngược thực quản mấy năm rồi mà mãi không khỏi. Người cứ gầy xơ gầy xác không biết làm cách nào. Cứ ăn được tí gì thì nôn tí ấy, có những hôm chỉ có gặm mỗi bánh mỳ không là êm bụng

  1. Cá Mới says: Trả lời

   Ở Bình Định thì mình không biết rồi, mình ở Quảng Ninh chỉ biết bác Thái là nổi tiếng mát tay chữa dạ dày thôi

  2. Nguyễn Mai Linh says: Trả lời

   Bạn vào page của thuốc dân tộc inbox mà khám online ấy, bác sĩ khám xong họ kê đơn rồi gửi về cho, tội gì phải đi xa làm gì

 6. Trần Quỳnh Anh says: Trả lời

  Vợ tôi đang cho con bú thì có uống được thuốc này không, trường hợp vợ tôi hơi đặc thù tí là trước cô ấy có uống thuốc của dân tộc rồi, đỡ được tầm 1 thàng nhưng sau đó lại bị lại. Bây giờ triệu chứng bắt đầu trở nặng hơn, đêm nào cũng ho rồi thêm cả viêm thanh quản, đau ngực và hay ợ nóng vào buổi sáng dậy

  1. Vocal Jacker says: Trả lời

   bác cứ mua cho vợ uống tốt, tôi cũng đặt mấy thang cho vợ ở nhà uống đây này, thuốc này nó không ảnh hưởng xấu gì đến sữa cho con đâu. cứ trình bày đầy đủ với bác sĩ về tình trạng của cô ấy là được

  2. Như Ý says: Trả lời

   Chú nhà em cũng từng uống thuốc dân tộc chữa dạ dày mà đến khi đỡ được tí thì lại đi uống bia nên bị lại, bây giờ nếu uống sơ can bình vị này thì có hiệu quả không ạ, em sợ chú ấy dễ bị nhờn thuốc

  3. Mai Hương Nguyễn says: Trả lời

   Đã bị dạ dày mà uống bia thì không đời nào chữa lành được đâu. Tuyệt đối không được động đến chất cồn, chất kích thích hay đồ ăn tanh, cay nóng dầu mỡ vì càng ăn thì nó càng kích thích làm tình trạng trào ngược nặng hơn đấy

  4. Tuấn Tú says: Trả lời

   Vẫn uống được nha, nhưng phải xác định là sẽ uống theo đúng liệu trình bác sĩ kê thì mới có hiệu quả được, vì thường khi đã bị tái phát là cơ thể yếu đi và nhờn thuốc rồi nên tác dụng nó sẽ chậm hơn

 7. Thu hường says: Trả lời

  Bác sĩ cho cháu hỏi. Chồng cháu bị trào ngược dạ dày ợ hơi ợ chua đau tức thượng vị k ngủ đc. Ck cháu sẽ uống thuốc j và sd ntn ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

Top 17 loại kem trị thâm mụn tốt nhất hiện nay

TOP 10 loại thuốc trị rạn da tác dụng nhanh chóng

Cây sài đất trị chàm sữa có tốt không? Cách dùng an toàn và hiệu quả

Đau mỏi vai gáy là gì? Những triệu chứng và cách chữa trị

Khám bệnh trĩ ở đâu tốt nhất? Top 10 địa chỉ đáng tin cậy

Bệnh trĩ uống thuốc có hết không? Đáp án chính xác nhất từ chuyên gia

Các cách chữa viêm khớp gối an toàn, nhanh chóng

Top 13 loại thuốc ngủ phổ biến nhất và hướng dẫn sử dụng

Top 10 thuốc trị thoái hóa khớp gối thông dụng nhất hiện nay

10 cách trị nấc cụt nhanh chóng

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?