Đông trùng hạ thảo khô Vietfarm
1,350,000đ
Mã SP : DTHT10G

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm sở hữu dược tính tương đương với đông trùng hạ thảo tự nhiên tại Tây Tạng. Hiện là sản phẩm có hàm lượng hoạt chất sinh học cao nhất trên thị trường. Sản phẩm đông trùng hạ thảo Vietfarm cung cấp rất đa dạng như tươi, khô, nguyên con, rượu... với bao bì đẹp mắt và sang trọng.

Khối lượng 20G
Số lượng
+
-

Đông trùng hạ thảo Việt Nam – Nguồn gốc, chất lượng và địa chỉ mua uy tín nhất hiện nay

Đông trùng hạ thảo Việt Nam ngày càng phổ biến và nhận được lòng tin của người tiêu dùng bởi giá thành chỉ rẻ bằng 1/10 so với loại Tây Tạng quý hiếm đắt đỏ. Nhiều người thắc mắc liệu đông trùng hạ thảo Việt Nam giá rẻ hơn có nguồn gốc từ đâu, tác dụng có tốt như loại tự nhiên không? Bài viết dưới đây, chuyên trang xin gửi tới quý bạn đọc sự thật về đông trùng hạ thảo Việt Nam và địa chỉ mua uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Nguồn gốc và quy trình nuôi trồng đông trùng hạ thảo Việt Nam

Thời gian gần đây, đông trùng hạ thảo nuôi cấy đã xuất hiện ngày càng nhiều, đa dạng về công nghệ nuôi cấy, chất lượng, chủng loại và giá thành. Cùng tìm hiểu về thực trạng nuôi đông trùng hạ thảo ở Việt Nam dưới đây.

Nguồn gốc của trùng thảo Việt Nam

Đông trùng hạ thảo tự nhiên có nguồn gốc từ vùng đất Tây Tạng xa xôi. Thảo dược tự nhiên này cực kỳ quý hiếm và đắt đỏ, giá của trùng thảo có thể lên tới 1 tỷ đồng/ kg. Trong khi đó, nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ở nhiều nước trên thế giới ngày càng tăng, trong đó có Việt Nam. 

Để đáp ứng nhu cầu đó, các bác sĩ Việt Nam đã nghiên cứu và nuôi cấy đông trùng hạ thảo mang thương hiệu Việt Nam.

Đông trùng hạ thảo được nuôi cấy tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu sử dụng
Đông trùng hạ thảo được nuôi cấy tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu sử dụng

Trùng thảo nuôi cấy là một loại nấm dược liệu được cấy giống và sản xuất trong không gian phòng thí nghiệm. Cũng giống như trùng thảo trong tự nhiên, đông trùng hạ thảo được nuôi cấy từ một loại nấm ký sinh trên thân côn trùng ở dạng ấu trùng vào mùa đông. 

Khi trời vào hè, chúng sẽ hút hết chất dinh dưỡng và giết ấu trùng để phát triển thành cây nấm, từ đó hình thành nên sợi đông trùng hạ thảo nuôi cấy như hiện nay.

Quy trình nuôi trồng đông trùng hạ thảo Việt Nam

Là một loại dược liệu quý, trùng thảo đã phát triển ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đông trùng hạ thảo ở Việt Nam được nuôi trồng trong điều kiện đảm bảo an toàn và chất lượng. 

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại Việt Nam luôn được giữ mức nhiệt độ và độ ẩm phù hợp với điều kiện môi trường phát triển của loại dược liệu này, để đảm bảo các cá thể nấm được sinh trưởng và phát triển thuận lợi nhất. 

Nuôi trồng đông trùng hạ thảo ở Việt Nam đã mô phỏng sự khắc nghiệt của khí hậu trên độ cao tới 5000m ở vùng đất Tây Tạng, từ việc việc lệch nhiệt độ ngày và đêm, ánh sáng mang nhiều tia UV…. Điều này giúp ép cây nấm có thể tự chống chọi và kháng lại sự khắc nghiệt của thời tiết, từ đó tự sản sinh ra hợp chất sinh học Adenosine và Cordycepin ở mức tốt nhất, tương tự như giống đông trùng hạ thảo ở Tây Tạng.

Quy trình nuôi cấy phải trải qua 4 giai đoạn
Quy trình nuôi cấy phải trải qua 4 giai đoạn

Sản xuất đông trùng hạ thảo ở việt nam phải trải qua những công đoạn như sau: 

 • Bước 1: Nuôi sợi đông trùng hạ thảo

Để tạo ra một cây nấm trưởng thành, các nhà bác sĩ cần phải tạo ra tế bào gốc bằng cách cấy trùng thảo vào các lọ cơ thế. Tiếp theo đó cần phải chuyển mô cấy tới phòng tối, đảm bảo điều kiện môi trường nuôi cấy: độ ẩm từ 75 – 80%, nhiệt độ từ 18 – 20 độ C và các lọ chất phải được bảo quản kín để thực hiện ủ giống kín.

Sau thời gian từ 10 đến 12 ngày, sợi nấm phát triển dài, kín bề mặt của môi trường sinh khối và các bác sĩ sẽ chuyển sang giai đoạn 2. 

 • Bước 2: Tạo quả thể

Sợi nấm đã phát triển đủ dài cần phải đưa ra phòng sáng để kích thích tạo quả thể. Lúc này vẫn cần phải giữ nhiệt độ từ 18 – 20 độ C và độ ẩm từ 75 – 80 độ C. Lưu ý mỗi ngày phải chiếu sáng ít nhất 12 tiếng với cường độ 1000 Lux. 

Thời gian này, các bác sẽ sẽ mở cửa phòng mỗi ngày 2 lần và mỗi lần ít nhất là 30 phút vào sáng và chiều tối để lưu thông khí trong phòng. Sau 15 ngày sẽ xuất hiện những sợi nấm li ti và bắt đầu chuyển sang giai đoạn 3.

 • Bước 3: Nuôi quả thể phát triển thành cây

Giai đoạn này, điều kiện môi trường và lưu trữ ở các lọ cơ chất phải có sự thay đổi. Nhiệt độ vẫn phải giữ nguyên như hai giai đoạn đầu nhưng độ ẩm sẽ tăng lên 5%. Thời gian chiếu sáng hàng ngày vẫn là 12 tiếng nhưng cường độ chiếu sáng chỉ còn 700 Lux. 

Hàng ngày vẫn cần lưu thông không khí bằng cách mở cửa phòng 2 lần mỗi buổi sáng và chiều. Thêm vào đó, các kỹ thuật viên phải kiểm tra thường xuyên để theo dõi nám trùng và phát hiện kịp thời các cá thể nấm bị mốc hoặc bị nhiễm bệnh. Sau thời gian 2 tháng, ngọn đông trùng hạ thảo mọc dài và từ đây trở thành bào tử nấm. 

 • Bước 4: Thu hoạch 

Khi ngọn nấm bắt đầu chuyển sang màu vàng hoặc màu sẫm hơn màu ở phần thân thì có thể thu hoạch. Quá trình thu hoạch trùng thảo cần phải mất thời gian 3 tháng mới có thể cho ra sản phẩm. 

Phân loại đông trùng hạ thảo Việt Nam

Trùng thảo Việt Nam được phân loại theo chủng loại, chế phẩm và trạng thái. 

Về trạng thái, trùng thảo được chia thành đông trùng hạ thảo Việt Nam dạng tươi và đông trùng hạ thảo Việt Nam dạng khô. 

 • Với dạng tươi, trùng thảo có mùi thơm, hơi nồng, đảm bảo nguyên dược tính và không nhiệt phân sau khi khai thác. 
 • Với dạng khô, trùng thảo được được xử lý qua nhiệt phân, có mùi tanh nồng, tuy nhiên nếu được bảo quản đúng cách, đông trùng hạ thảo vẫn giữ nguyên được dược tính. 

Về chủng loại và chế phẩm, trùng thảo được bào chế dưới dạng:

 • Viên nang đông trùng hạ thảo Việt Nam
 • Nước uống đông trùng hạ thảo Việt Nam
 • Một số chế phẩm khác như bột bột mịn, rượu thuốc trùng thảo, trà trùng thảo…. 

Dù được bào chế dưới nhiều dạng khác nhau nhưng sản phẩm vẫn luôn đảm bảo được dược tính. 

Giải đáp đông trùng hạ thảo Việt Nam có tốt không?

Không hề bất ngờ khi đông trùng hạ thảo lại được sự đón nhận của người tiêu dùng. Các dưỡng chất có trong trùng thảo đặc biệt tốt cho sức khỏe người dùng, bồi bổ cơ thể và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý khác nhau. Đặc biệt, sử dụng đông trùng hạ thảo Việt Nam, giá chỉ rẻ bằng 1/10 so với trùng thảo tự nhiên.

Sản phẩm có nguồn gốc tại nước ta có hàm lượng dưỡng chất tương đương với các nước tân tiến khác như Mỹ, Hàn Quốc
Sản phẩm có nguồn gốc tại nước ta có hàm lượng dưỡng chất tương đương với các nước tân tiến khác như Mỹ, Hàn Quốc

Vậy, đông trùng hạ thảo Việt Nam có tác dụng gì với sức khỏe con người, hãy theo dõi những thông tin tiếp theo dưới đây.

 • Đông trùng hạ thảo Việt Nam có tác dụng bồi bổ sức khỏe

Trùng thảo có chứa hàm lượng chất khoáng và vitamin vô cùng dồi dào, có khả năng bồi bổ và chống suy nhược cơ thể. Thêm vào đó, thành phần axit amin giúp kích thích quá trình sản sinh ra ATP và oxy cho sự phát triển của tế bào. Với những người mới ốm, bệnh nhân suy dinh dưỡng và người già, đây thật sự là liều thuốc bổ, giúp ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc và giảm mệt mỏi.

 • Đảm bảo hệ thống miễn dịch được khỏe mạnh

Một nghiên cứu được thực hiện vào năm 1996 đã chỉ ra rằng, đông trùng hạ thảo có chứa Salen – dưỡng chất giúp ức chế hệ miễn dịch, phòng ngừa nhiều bệnh lý và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Ngoài ra, vitamin A, C như một lớp bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân gây hại. Với những người bị suy giảm hệ miễn dịch, sử dụng viên đông trùng hạ thảo Việt Nam hay những dạng bào chế khác giúp cơ thể linh hoạt và khỏe mạnh. 

 • Có hiệu quả trong điều trị các bệnh liên quan tới tim mạch

Hoạt chất D-mannitol có trong đông trùng hạ thảo giúp ổn định nhịp tim, hạn chế cholesterol trong máu, ngăn ngừa mỡ máu, hỗ trợ lưu thông tuần hoàn máu và tăng cường các chức năng của hệ tim mạch nói chung. Ngoài ra, trùng thảo có khả năng ngăn ngừa tắc nghẽn động mạch, viêm cơ tim và hạn chế bệnh đột quỵ. 

 • Hỗ trợ các bệnh lý về gan

Sử dụng đông trùng hạ thảo giúp giải độc gan, thanh lọc cơ thể, thải những chất độc ra khỏi cơ thể. Vậy nên, thảo dược có hiệu quả trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị một số bệnh lý về gan như xơ gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan… 

 • Có tác dụng trong việc phòng ngừa bệnh thận

Với những người mắc những bệnh lý về thận, trùng thảo thật sự là bài thuốc quý. Thảo dược có hiệu quả trong việc cải thiện, phục hồi và tăng cường các chức năng của bệnh; từ đó hỗ trợ điều trị những bệnh lý như suy giảm chức năng thận, chứng tiểu đêm, bí tiểu, suy thận mãn tính; ngăn ngừa hình thành suy thận, sỏi thận… 

 • Hỗ trợ điều trị bệnh lý về đường hô hấp

Hàm lượng axit amin có trong thảo dược giúp tăng hiệu suất của việc trao đổi oxy trong cơ thể, từ đó làm sạch phổi và cải thiện những bệnh lý liên quan tới đường hô hấp như viêm phế quản, hen suyễn, tắc nghẽn phổi…. Với những người sử dụng thuốc lá hay những người chịu ảnh hưởng bởi khói thuốc, trùng thảo có hiệu quả trong việc làm sạch, tái tạo tế bào phổi và tăng cường các chức năng ở cơ quan này. 

 • Điều hòa nội tiết tố ở nữ giới và tăng cường chức năng sinh lý nam giới

Các dưỡng chất có trong đông trùng hạ thảo giúp cải thiện sinh lực ở nam giới, tăng cường sản sinh hormone ở đàn ông, lưu thông khí huyết, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm và rối loạn cương dương

Không chỉ có tác dụng lớn nam giới, trùng thảo còn mang lại nhiều tác dụng tuyệt vời cho phụ nữ. Thảo dược có hiệu quả trong việc điều hòa nội tiết tố, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể,lưu giữ nét đẹp. Ở mỗi giai đoạn phát triển khác nhau của phụ nữ, đông trùng hạ thảo giúp bồi bổ cơ thể, giúp cơ thể phát triển toàn diện hơn. 

 • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh lý ung thư

Các nghiên cứu của các nhà khoa học Trung Quốc và Nhật Bản đã chỉ ra rằng, sử dụng đông trùng hạ thảo có tác dụng trong việc làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư, giảm kích thước khối u, hỗ trợ điều trị căn bệnh này trong quá trình là trị liệu. Ngoài ra, dược liệu có khả năng ngăn ngừa và phòng chống bệnh ung thư. 

Tìm hiểu cách ăn đông trùng hạ thảo Việt Nam tốt nhất

Cách dùng đông trùng hạ thảo tươi Việt Nam ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả mà dược liệu này mang lại. Sử dụng đúng cách sẽ đảm bảo được dược tính của dược liệu, đồng thời giúp cơ thể hấp thụ được dưỡng chất. 

Có nhiều cách sử dụng đông trùng hạ thảo nuôi trồng tại Việt Nam
Có nhiều cách sử dụng đông trùng hạ thảo nuôi trồng tại Việt Nam

Vậy, sử dụng đông trùng hạ thảo Việt Nam như thế nào để mang lại tác dụng tốt nhất cho sức khỏe? 

 • Nhai trực tiếp đông trùng hạ thảo: Đây là phương pháp được sử dụng rất phổ biến bởi các dưỡng chất của trùng thảo sẽ được cơ thể hấp thụ trực tiếp. Mỗi lần dùng 3gr trùng thảo, ngâm với nước ấm trong khoảng 20 phút rồi nhai sống. 
 • Rượu trùng thảo: Sự kết hợp của đông trùng hạ thảo cùng nhân sâm, nhung hươu và rượu tạo ra loại rượu thuốc cực kỳ tốt cho sức khỏe. Người dùng chỉ cần rửa sạch tất cả các dược liệu rồi ngâm với rượu trắng 35 – 40 độ, để khoảng 1 tháng rồi có thể sử dụng.
 • Trà đông trùng hạ thảo: Sử dụng 5gr trùng thảo tươi cùng 3gr nhân sâm và hãm trong nước nóng 10 đến 15 phút thì có thể dùng. 
 • Trùng thảo ngâm mật ong: Ngâm 100gr thảo dược với khoảng 0.5 lít mật ong tươi nguyên chất trong 10 đến 15 ngày, mỗi lần sử dụng 20ml để có hiệu quả tốt nhất cho cơ thể.
 • Chế biến các món ăn từ đông trùng hạ thảo: Có thể kết hợp trùng thảo để chế biến thành những món ăn như sườn heo hầm trùng thảo, cháo gà trùng thảo, đông trùng hạ thảo chưng yến, cháo chay đông trùng hạ thảo,… 

Những lưu ý khi sử dụng trùng thảo Việt Nam

Dù là dược liệu rất tốt cho người tiêu dùng, tuy nhiên, khi sử dụng, người dùng cần phải lưu ý những vấn đề sau đây để đảm bảo được hiệu quả của đông trùng hạ thảo với cơ thể:

 • Cần phải tuân theo liều lượng do những người có chuyên môn chỉ định, không nên sử dụng quá ít hoặc quá nhiều, có thể ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.
 • Không được phép tự ý kết hợp đông trùng hạ thảo với những dược liệu khác.
 • Với trẻ em và phụ nữ đang mang thai, đang cho con bú cần phải lưu ý về liều lượng sử dụng.
 • Không được sử dụng các chất kích thích, đồ ăn cay nóng trong quá trình dùng đông trùng hạ thảo, sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và không đảm bảo được dược tính của dược liệu khi vào cơ thể.
 • Nên dùng ấm bằng thủy tinh hoặc sứ để hãm trà, không nên dùng các công cụ bằng kim loại.
 • Không tự ý kết hợp song song trùng thảo với thuốc Tây y.
 • Những bệnh nhân mắc chứng bệnh đa xơ cứng,  lupus ban đỏ… không nên sử dụng dược liệu.
 • Khi chế biến trùng thảo với các món ăn, không nên hầm quá lâu sẽ làm mất dưỡng chất của thảo dược.

Tham khảo đông trùng hạ thảo Việt Nam mua ở đâu?

Với những công dụng vàng của đông trùng hạ thảo Việt Nam, ngày càng nhiều người quan tâm tới sản phẩm này. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều cơ sở, đại lý kinh doanh mặt hàng này. Vậy, mua đông trùng hạ thảo của Việt Nam ở đâu và giá đông trùng hạ thảo tươi Việt Nam như thế nào?

Sự xuất hiện quá nhiều cơ sở khiến người tiêu dùng cảm thấy hoang mang khi lựa chọn một địa điểm uy tín và chất lượng. Đặc biệt, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng.

Trong đó, đông trùng hạ thảo Vietfarm được xem là thương hiệu được rất nhiều người ưa chuộng, là một trong những đơn vị phân phối dược liệu uy tín, được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Chắc chắn, không hề ngẫu nhiên khi thương hiệu này lại có được lòng tin của người tiêu dùng đến vậy.

Mua đông trùng hạ thảo tại Vietfarm để đảm bảo chất lượng, uy tín nhất hiện nay
Mua đông trùng hạ thảo tại Vietfarm để đảm bảo chất lượng, uy tín nhất hiện nay

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là sản phẩm ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ứng dụng thành công bộ gen ĐTHT Tây Tạng. Từ đó hàm lượng Cordycepin thu lại được là tốt nhất, tương tự chất lượng của đông trùng hạ thảo nơi Tây Tạng xa xôi. 

Trùng thảo được nuôi cấy trên cơ chất tổng hợp, không sử dụng chất kích thích, chất hóa học hay tá dược tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Trước khi đến tay người dùng, ĐTHT Vietfarm phải trải qua khâu kiểm duyệt khắt khe nhằm đảm bảo dược chất hoàn hảo nhất đạt chuẩn chất lượng CO – CQ. ĐTHT được lựa chọn phải đủ 75 ngày tuổi, chiều cao của sợi đạt tử 13cm trở lên, trọng lượng đạt 100 – 150g và chưa bung bào tử. Màu sắc đẹp mắt, vàng sậm đồng đều. Sản phẩm sẽ được đưa đến buồng cấy khử trùng trước khi đóng vào lọ thủy tinh cao cấp. Đặc biệt người dùng có thể truy xuất nguồn gốc, xuất xứ với công nghệ tích hợp mã QR trên bao bì.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm áp dụng công nghệ sấy thăng hoa hiện đại nhất từ Nhật Bản với nhiệt độ – 50 độ C giữ lại toàn bộ dưỡng chất. Hàm lượng Adenosine và Cordycepin có trong ĐTHT Vietfarm lần lượt là 1,06mg/100g và 122mg/100g (Kết quả được kiểm nghiệm bởi Bộ Y Tế)

VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin công tác nuôi cấy đông trùng hạ thảo Vietfarm. Phóng sự ngay sau khi lên sóng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Trong đó có rất nhiều bình luận, đánh giá tích cực từ người dùng. [Xem video chi tiết]

Tại Vietfarm, tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn đa dạng sản phẩm như: đông trùng hạ thảo dạng khô, dạng tươi, dạng bột, dạng nước hay lựa chọn các chế phẩm sử dụng luôn như trà túi lọc, mật ong ngâm đông trùng hạ thảo, rượu đông trùng hạ thảo,… 

Ngoài ra, đội ngũ Vietfarm còn thiết kế riêng những set quà tặng ý nghĩa từ đông trùng hạ thảo kết hợp với các “thiên dược” khác như: nấm lim xanh, nấm linh chi, nhân sâm,… mang giá trị cao về sức khỏe, tinh thần. 

Là “biệt dược” sở hữu nhiều tính ưu Việt, ĐTHT Vietfarm chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng, trong đó có rất nhiều khách hàng quen thuộc là nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng. Tiêu biểu như: NSƯT Công Lý, diễn viên Kim Xuyến. NSƯT Phú Thăng,…

Các nghệ sĩ Việt tin tưởng vào chất lượng đông trùng hạ thảo Vietfarm
Các nghệ sĩ Việt tin tưởng vào chất lượng đông trùng hạ thảo Vietfarm

Xem thêm

Phản hồi của chị Thu Hằng sau khi mua đông trùng hạ thảo Vietfarm cho người thân. Xem chi tiết video:

Nếu người tiêu dùng đang tìm kiếm địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Việt Nam giá rẻ thì Vietfarm là địa điểm cho người dùng với giá cả hợp lý:

 • Trùng thảo dạng sấy khô giá 490.000 VNĐ/10gr, 950.000 VNĐ/ 20gr, 2.400.000 VNĐ/50gr và 4.500.000 VNĐ/100gr.
 • Trùng thảo dạng tươi có giá 1.400.000 VNĐ/ 1kg.
 • Rượu thuốc trùng thảo 5 lít có giá 1.250.000 VNĐ. 
 • Xem thêm các sản phẩm với mức giá hấp dẫn, cụ thể TẠI ĐÂY

Người dùng hoàn toàn có thể đặt hàng qua website và fanpage của Vietfarm. Đặc biệt, khi mua sản phẩm, khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. 

Trên đây là những thông tin về đông trùng hạ thảo Việt Nam cũng như địa chỉ và giá mua uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Là dược liệu cực kỳ tốt cho sức khỏe, tuy nhiên, người dùng cần phải lưu ý sử dụng để mang lại hiệu quả tốt nhất cho cơ thể. Hy vọng rằng, bài viết trên đã mang lại nguồn thông tin bổ ích gửi tới quý bạn đọc và người tiêu dùng để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Bình luận (30)

 1. Anh Thái says: Trả lời

  Đông trùng này dùng để nấu cháo nhưng ninh hay nấu trong bao lâu thì được? Tôi vừa mới được cơ quan biếu 1 hộp 20gr đtht của Vietfarm nên tham khảo tt trên báo mạng, thấy có báo lđ đăng bài này đây, chắc là hàng này uy tín lắm https://laodong.vn/suc-khoe/dong-trung-ha-thao-vietfarm-than-duoc-cho-suc-khoe-vang-818818.ldo

  1. huyền baby says: Trả lời

   Đúng rồi, tôi mua đông trùng ha thảo dùng cũng nhờ xem bài này, lần đầu thấy nhà báo không nói láo vì hàng VF này giá thành tuy cao nhưng tôi phải công nhận chất lượng tốt và dùng có hiệu quả thật, nhà tôi hay nấu cháo nhưng nấu xong cho ra tô còn nóng, lúc đó lấy 5-10 sợi đảo qua rồi ăn chứ không ninh hay hầm chung gì cả, vì trong đtht có các axit amin, đun sôi nó bay hơi hết chất đi á.

  2. Xuyến vũ says: Trả lời

   Mua tươi về nấu cháo ngon hơn đó bạn ơi. Sinh khối tươi 150gr giá 250k, mỗi tội phải bảo quản trong tủ lạnh và chỉ có hạn dùng 7 -14 ngày k để lâu được như loại khô, như gđ tôi ngày nào trong bữa cơm cũng có dăm ba sợi đông trùng. Mới dùng thì thấy k ngon nhưng bây giờ quen rồi

 2. huân bđs says: Trả lời

  ĐTHT dạng chế phẩm với dạng tươi hay khô thì nên chọn loại nào ok hơn? Tôi đang muốn mua để dùng bồi bổ sức khoẻ.

  1. Cô Hà says: Trả lời

   dùng khô cho tiejn mà bảo quản được lâu chứ bạn vì loại sấy khô thì nó sấy bằng pp sấy lạnh nên không sợ mất chất gì cả đâu.cũng thơm hơn dễ dùng.tươi tôi dùng thử rồi.vị tanh không thích

  2. Anh Thắng says: Trả lời

   Sợ giống như một số hãng khác QC ok nhưng đến cái chế phẩm là pha tùm lum thôi

  3. Cô Hinh says: Trả lời

   Đúng rồi anh ơi,mình mua dùng cho cả nhà nên cứ phải chọn hãng nào chất lượng thôi, với sk thì không tiếc gì tiền bạc cả, tôi đọc được ít thông tin trên tạp chí đông y đây này https://www.tapchidongy.org/dong-trung-ha-thao-vietfarm-mua-o-dau.html mọi người nhận xét tốt nên mới lựa chọn hãng vietfarm này, bên này nó chuyên cung cấp dược liệu,nói chung lâu năm làm về thảo dược thì cũng yên tâm hơn

  4. Chị Huê says: Trả lời

   Mua đtht sấy khô đi bạn, như nhà mình dùng loại sấy khô quen rồi, ngửi mùi thơm ơi thơm, sợi nấm vàng đẹp, pha với nước sôi giảm nhiệt 70-80 độ C,để tầm 5p là dùng ấm luôn, nhai sợi giòn dòn á.

  5. Anh zany says: Trả lời

   Loại nào cũng tốt tuỳ nhu cầu của mình thôi.

 3. Loan kimchi says: Trả lời

  Tôi bị gan 3 năm nay, đang dùng thuốc điều trị,nghe bạn mách đông trùng này có thể chữa đc bệnh gan, tôi dùng bao lâu thì hết đươc bệnh?

  1. Duyên kim says: Trả lời

   Bệnh gan thì không hết được đâu, tôi bị mấy năm nay cũng toàn uống thuốc Tây thôi,nhưng mà từ ngày tôi dùng trùng thảo này thì thấy da bớt vàng lại, ăn ngon ngủ sâu giấc hơn, đi khám thì thấy có cải thiện về chỉ số gan nhiễm mỡ nên tôi dùng hằng ngày luôn,cũng đươc 6 tháng nay rồi.

  2. Phượng hp says: Trả lời

   ĐT này cải thiện chức năng gan thì có chứ chữa bệnh thì không đâu anh ạ, dùng cái này cũng phải kiên trì chứ uống ngày 1 ngày 2 rồi nghỉ thì phí lắm,

  3. Đoàn says: Trả lời

   Vợ tôi chức năng gan kém, mỗi tháng đi tái khám lấy thuốc 1 lần, thấy thương vợ quá, dạo này dịch bênh lại ko lên bv tái khám được nên tối muốn hỏi không biết dùng đông trùng hạ thảo có tác dụng gì hỗ trợ về gan không?

 4. Phương Thảo Mai says: Trả lời

  Tôi muốn đặt mua hàng của thằng vietfarm thì liên hệ ở đâu uy tín nhỉ?

  1. lành trần says: Trả lời

   Có hệ thống cửa hàng của nó trên toàn quốc mà Anh, lên gg kiếm là ra à.

  2. chú hạo says: Trả lời

   Anh ở HCM thì đến chố 145 Hoa Lan, P2, Phú Nhuận mà mua, cơ mà tình hình ở đâu cũng dịch bệnh thế này thì cứ liên hệ trực tiếp hotline bên nó bảo nó ship về cho nhanh.

  3. Bích uyên says: Trả lời

   Tôi thì ở HCM, muốn đến trực tiếp xem sp rồi mới mua nên hết dịch tôi sẽ ghé xem chỗ đó xem thế nào, mà hình như địa chỉ ở trên tôi có đi khám bệnh TDT rồi.

  4. Trương Thanh says: Trả lời

   Ở đây có ship hàng về tận nơi không nhỉ? tình hình này muốn đặt vài hộp dùng trong mùa dịch cho cả nhà cho tăng cường sức đề kháng.

 5. Long gỗ says: Trả lời

  Tôi muốn đặt 3 hộp 20gr, ship gấp về ĐNai nhé, liên hệ 0984 378 xxx

 6. Hoán Mỗ Vi says: Trả lời

  Một hộp 20gr thì dùng được bao nhiêu ngày hết?

  1. Tuấn Anh says: Trả lời

   Tôi mua loại 10gr dùng mỗi ngày 1gr để pha trà, dùng 5-10 sợi, hết 10 ngày, chắc 20 gr thì dùng được 20 ngày đó, còn tuỳ là mình dùng cho cả nhà hay 1 mình nữa, hôm mình mua cho mẹ dùng nhưng mẹ dùng loại ngâm mật ong pha sẵn chứ k dùng loại khô, mật ong thì ngọt ngọt dễ dùng hơn.

  2. Dương son says: Trả lời

   Một tháng tôi dùng hết 2 hộp 20gr thì có phải quá nhiều hay không? tại vì ngày nào cũng một cốc trà uống hết, hôm còn mua kèm kỷ tử với táo tàu, nên cứ đều đều sử dụng, k có trà đông trùng là cảm giác thấy thiếu

 7. Mân baby says: Trả lời

  Dạo này tt có CTKM gì không? Tôi muốn mua số lượng nhiều, cần tư vấn liên hệ tt: 028 056 xxxxx

 8. Thanh Liêm says: Trả lời

  Tôi muốn mua 1 hộp này rồi về chế mật ong vào dùng được không? tỉ lệ ntn?

  1. Thắm lê says: Trả lời

   Sao anh ko mua loại ngâm sẵn mật ong của vietfarm luôn, hôm tôi mua về k biết ngâm ra sao, nó cứ sủi bọt lên nắp chai, mùi vị lại không ngon, rõ ràng là mật ong nhà. bên này nó có sẵn loại ngâm 220ml giá, hay mua loại lọ nhỏ 15ml/1 lọ/ một set có 15 lọ nhỏ, dùng an tâm an toàn mà tiện nữa.

  2. Ngân Đào says: Trả lời

   tôi cũng tự chế mật ong nhà vào mà có sao đâu, hộp 10gr thì cứ đổ đầy bình là đc,cỡ đâu cũng 200ml á, nhưng mà ngâm sau 7 ngày mới được sử dụng, ngâm chưa tới dùng không ra gì đâu.

 9. Cao Dung says: Trả lời

  Hàng của vietfarm có đảm bảo không mọi người, tôi không rành về mấy vụ dược liệu này nên chưa nên mua chỗ nào cho tốt?

 10. lê minh says: Trả lời

  Tôi bị bệnh tim, có đặt 1 sten, có thể dùng đtht được khônhg?

  1. nguyễn ty says: Trả lời

   Chú liên hệ bác sĩ nhờ tư vấn tham khảo trước khi dùng cho an tâm chú ơi, chứ bệnh tình này đâu phải cái gì tốt cũng dùng được đâu ạ.

 11. hương quy says: Trả lời

  Mình hay ốm vặt lắm, trở trời là lăn ra ốm, mặc dầu không nặng nhưn tình hình ảnh hưởng đến cv của mình rất nhiều, khôg biết hiện tai dùng đtht thì có thể cải thiện được không ạ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.