Phóng sự VTV2 nói gì về Nhất Nam Y Viện – nơi lưu giữ và phát triển giá trị YHCT?

Giữa lòng thủ đô hoa lệ, Nhất Nam Y Viện thu hút sự chú ý bởi kiến trúc Cung đình cùng mô hình thăm khám và điều trị bệnh độc đáo. Mới đây, đơn vị này cũng đã xuất hiện trên sóng truyền hình VTV2 trong phóng sự tìm hiểu về những bài thuốc hay, những phương pháp chữa bệnh hiệu quả cùng địa chỉ uy tín cho phái mạnh. Cùng theo dõi VTV2 Chất Lượng Cuộc Sống nói gì về Nhất Nam Y Viện trong bài viết sau đây.

Trong số phát sóng ngày 30/12/2020 trên kênh VTV2 – Chất lượng cuộc sống đưa tin về Nhất Nam Y Viện với mô hình khám chữa bệnh độc đáo, lưu giữ nét truyền thống lịch sử trong lĩnh vực y học. Phóng sự thu hút hàng triệu lượt theo dõi và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ rất nhiều khán giả.

Phóng sự được thực hiện bởi nhóm phóng viên VTV2 đưa đến cho khán giả cái nhìn toàn diện và khách quan hơn với nền y học cổ truyền của dân tộc.
Phóng sự được thực hiện bởi nhóm phóng viên VTV2 đưa đến cho khán giả cái nhìn toàn diện và khách quan hơn với nền y học cổ truyền của dân tộc.

VTV2 nói gì về Nhất Nam Y Viện – đơn vị phục dựng mô hình Thái Y Viện triều Nguyễn?

Triều Nguyễn ghi dấu ấn với nhiều thành tựu lớn trên các lĩnh vực kinh tế – xã hội, đặc biệt là lĩnh vực y thuật. Năm 1802 khi vua Gia Long lên ngôi đã thành lập một cơ quan riêng chuyên phụ trách chăm lo sức khỏe gọi là Thái Y Viện. Kể từ đó cho đến thời Minh Mạng thì cơ cấu tổ chức của Thái Y Viện được hoàn chỉnh và dời về phía Đông Duyệt Thị Đường bên trong Tử Cấm Thành. 

Cơ cấu hoàn chỉnh nhất của Thái Y Viện triều Nguyễn gồm 100 quan lại các cấp, họ là những Ngự y có y thuật cao minh trong cả nước. Họ được tuyển chọn cẩn thận, trải qua sát hạch nghiêm ngặt. Một số Ngự y tài giỏi nhất sẽ được tuyển riêng để trực tiếp thăm khám và chữa bệnh cho nhà Vua bởi tất cả những vấn đề sức khỏe của Vua chúa thời bấy giờ có liên quan mật thiết đến chính trị.

Thời Minh Mạng cũng chính là vương triều nổi danh với nhiều giai thoại về khả năng phòng the của các vị Vua. Đặc biệt là câu chuyện về “thể chất tiên thiên” của Vua Minh Mạng: Vua có đủ sức khỏe chiều lòng tam cung lục viện, mỗi đêm có thể “ân ái” đến 5 – 6 cung tần cùng lúc. 

Minh Mạng thang là bí quyết giúp Vua sung mãn
Minh Mạng thang là bí quyết giúp Vua sung mãn

Bí mật đằng sau câu chuyện này chính là bài thuốc Minh Mạng thang được các Ngự y hàng đầu bào chế riêng cho Vua. Bài thuốc này cũng đã giúp Vua Minh Mạng có tới 142 người con bao gồm 78 hoàng tử và 64 hoàng nữ. Tuy nhiên, vì dược liệu bào chế thuốc vô cùng quý hiếm cùng với công hiệu đặc của thuốc mà Minh Mạng thang được xếp vào hàng “quốc cấm”, chỉ được dùng riêng cho nhà Vua.

Khi triều Nguyễn sụp đổ, Thái Y Viện cùng với Minh Mạng thang cũng bị mai một, thất truyền. Những ghi chép ít ỏi về bài thuốc này sau hơn 200 năm lịch sử được tìm lại trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn. Đã có rất nhiều danh y hàng đầu trong thời hiện đại mong muốn tìm lại được bài thuốc tăng cường sinh lực phái mạnh thời vua Minh Mạng, tuy nhiên chưa đạt được kết quả như mong muốn.

Tại Nhất Nam Y Viện, đội ngũ bác sĩ và các chuyên gia hàng đầu đã tìm ra “công thức vàng” để phát triển những bài thuốc và phương pháp khám chữa bệnh của Thái Y Viện. Đây cũng là đơn vị ĐẦU TIÊNDUY NHẤT tại Hà Nội phục dựng thành công mô hình khám chữa bệnh độc đáo của Thái Y Viện.

Nhất Nam Y Viện là địa chỉ phục dựng thành công Thái Y Viện triều Nguyễn
Nhất Nam Y Viện là địa chỉ phục dựng thành công Thái Y Viện triều Nguyễn

Ấn tượng đầu tiên về Nhất Nam Y Viện chính là kiến trúc Cung Đình mang phong cách của vùng đất Cố đô. Đơn vị tọa lạc tại biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – một địa điểm yên tĩnh, cây cối thoáng mát, khí hậu trong lành. Ngay cạnh Nhất Nam Y Viện là Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam càng tôn thêm nét truyền thống của những giá trị văn hóa lịch sử của dân tộc. 

Đến với Nhất Nam Y Viện khách hàng như được hòa mình vào không gian nơi đây. Nhiều người còn ưu ái ví Nhất Nam Y Viện như một Hoàng Thành thu nhỏ, nơi khám chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ theo phong cách Hoàng Cung. Từ hệ thống phòng khám cho đến trang thiết bị y tế đều đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, đảm bảo chất lượng cao nhất.

Người bệnh đến tại Nhất Nam Y Viện sẽ được thăm khám và điều trị bệnh trực tiếp với các bác sĩ hàng đầu trong giới YHCT. Mô hình thăm khám tại đây tuân thủ chặt chẽ theo “tứ chẩn” gồm Vọng – Văn – Vấn Thiết, đảm bảo đúng người đúng bệnh. Mỗi bệnh nhân đồng thời sẽ được cân nhắc phối hợp thuốc chữa bệnh linh hoạt theo mức độ, tình trạng bệnh riêng biệt.

Đặc biệt, Nhất Nam Y Viện là đơn vị công tác và phối hợp tư vấn chuyên môn của rất nhiều bác sĩ hàng đầu trong giới YHCT. Đứng đầu đơn vị là TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh –  Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh là người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh theo y pháp cổ truyền, am hiểu tâm lý người bệnh và tận tình với bệnh nhân.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh - người đi đầu trong việc tìm kiếm các bài thuốc quý từ Thái Y Viện
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – người đi đầu trong việc tìm kiếm các bài thuốc quý từ Thái Y Viện

Hỗ trợ bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh là đội ngũ chuyên gia, cố vấn chuyên môn giỏi gồm:

 • TTƯT, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
 • TTƯT, Bác sĩ CKI Vi Văn Thái – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y dược cổ truyền  Quảng Ninh
 • Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.
 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Thị Phương – Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông
 • Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Trường khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Ngoài ra còn có rất nhiều những kỹ thuật viên, chuyên viên y tế được tuyển chọn và đào tạo bài bản, mang đến cho những người bệnh sự hài lòng nhất khi trải nghiệm các dịch vụ tại Nhất Nam Y Viện.

Trong phóng sự VTV2 thực hiện tại Nhất Nam Y Viện đã giúp khán giả hiểu rõ hơn về y pháp cổ truyền của dân tộc, thêm tin yêu và thấy được sự phát triển song hành của YHCT với y học hiện đại.

Nhất Nam Y Viện với bài thuốc quý giúp phái mạnh sung mãn thăng hoa

VTV2 nói gì về Nhất Nam Y Viện? – Đó không chỉ là địa chỉ mang đến trải nghiệm kiến trúc, không gian khám chữa bệnh độc đáo mà còn là nơi sở hữu bài thuốc quý. Đội ngũ y bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã thành công với bài thuốc Uy Long Đại Bổ với tác dụng tăng cường sinh lý phái mạnh.

Phóng sự của nhóm phóng viên VTV2 cũng ghi nhận những điểm nổi bật của Uy Long Đại Bổ so với những bài thuốc chữa bệnh nam khoa khác hiện có trên thị trường. Theo đó, bài thuốc được phục dựng, chắt lọc tinh hoa từ bài thuốc Minh Mạng thang được Ngự y của Thái Y Viện bào chế.

Điểm khác biệt của Uy Long Đại Bổ so với bài thuốc Minh Mạng thang và nhiều bài thuốc điều trị bệnh nam khoa khác hiện có trên thị trường đó chính là ở khâu bào chế và quá trình bào chế thuốc. Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được kết hợp linh hoạt để điều trị từng biểu hiện bệnh lý khác nhau ứng với những cơ địa nam giới khác nhau. 

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc quý tại Nhất Nam Y Viện
Uy Long Đại Bổ là bài thuốc quý tại Nhất Nam Y Viện

Uy Long Đại Bổ là tên gọi tổng thể của 4 bài thuốc nhỏ với thành phần, công dụng khác nhau. Cụ thể:

 • Uy Long Đại Bổ Đan: Thuốc tác động phục hồi ngũ tạng, tập trung tại tạng thận, điều trị các chứng xuất tin sớm, cải thiện sinh lý nam, tăng thêm ham muốn ân ái cho phái mạnh
 • Uy Long Đại Bổ Hoàn: Giúp quý ông làm chủ cuộc yêu, phục hồi sinh lực, bổ thận, tráng dương, cân bằng lượng testosterone nam, điều trị các chứng bệnh sinh lý, mạnh gân cốt.
 • Uy Long Đại Bổ Tửu: Loại bỏ vấn đề “trên bảo dưới không nghe” và cải thiện các chứng đau lưng, nhức mỏi, tiểu đêm nhiều lần. Giúp cho nam giới tăng thêm ham muốn trong các “cuộc yêu”, tăng cường hiệu quả của 3 bài thuốc còn lại.
 • Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm: Dành riêng cho phái mạnh gặp tình trạng xuất tinh sớm. Thuốc tăng chất lượng tinh trùng và rối loạn xuất tinh.

Dược liệu để bào chế thuốc gồm có hơn 30 loại “vương dược” cao cấp nhất gồm: Sâm Ngọc Linh, Sâm cau, nấm Ngọc Cẩu, đông trùng hạ thảo, Lộc nhung, Thỏ ty tử, Nhục thung dung, Ngài tằm đực, Phá cố chỉ, Xà xàng tử, Tỏa dương, Ba kích … Dược liệu quý này được nuôi trồng trực tiếp bằng phương pháp tự nhiên tại các vùng dược liệu chuyên canh thuộc các tỉnh miền núi phía Bắc. Tất cả đều đạt chuẩn GACP – WHO, được kiểm định chặt chẽ trước khi thu hái và đưa vào bào chế thuốc.

Cơ chế tác động của Uy Long Đại Bổ được ghi nhận:

 • Trong khoảng một tuần dùng thuốc: Quý ông sẽ bắt đầu cảm thấy cơ thể khỏe mạnh, sinh lực dồi dào, tinh thần sảng khoái, ăn uống ngon miệng hơn
 • Từ 15 – 20 ngày dùng thuốc: Tăng thời gian quan hệ ít nhất 7 – 10 phút, xóa bỏ mệt mỏi, uể oải sau khi lâm trận, chủ trị các chứng tiểu đêm, xuất tinh không kiểm soát
 • Sau 1 tháng dùng thuốc: Cơ bắp dẻo dai, lượng testosterone được tăng cường đáng kể. Thời gian quan hệ tăng lên ít nhất từ 10 – 15 phút, chất lượng cuộc yêu được cải thiện
 • Sau 3 tháng dùng thuốc: Hoàn toàn loại bỏ các triệu chứng bệnh nam khoa, ham muốn chuyện chăn gối vợ chồng tăng lên, số lần quan hệ và thời gian quan hệ được kiểm soát, kéo dài thời gian lâm trận từ 25 phút trở lên.

Uy Long Đại Bổ đã và đang được quý ông lựa chọn là bài thuốc “gối đầu giường”, có khả năng điều trị đa dạng các chứng bệnh nam khoa khác nhau. Đặc biệt hơn cả, đây là bộ sản phẩm sở hữu rất nhiều yếu tố “vàng” trong điều trị bệnh:

 • Uy Long Đại Bổ hội tụ những tinh túy của các bài thuốc chữa xuất tinh sớm, yếu sinh lý được Ngự y bào chế riêng dành cho vua Minh Mạng.
 • Cơ chế tác động toàn diện, tiêu diện bệnh từ căn nguyên với 4 bài thuốc nhỏ trong bộ sản phẩm mang đến hiệu quả vượt trội hơn hẳn.
 • Thành phần dược liệu cao cấp được bào chế theo tỷ lệ phù hợp với một quy trình đặc biệt. Do đó, Uy Long Đại Bổ là bài thuốc đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

Click ngay: Cùng theo dõi phóng sự VTV2 nói gì về Nhất Nam Y Viện

Bài thuốc quý tại Nhất Nam Y Viện vì thế đã trở thành lựa chọn hoàn hảo cho nhiều bệnh nhân. Trong phóng sự của VTV2, diễn viên Tùng Dương cũng có những chia sẻ cảm nhận sau quá trình dùng thuốc như sau:

“Uy Long Đại Bổ là bài thuốc mang đến cho tôi nhiều bất ngờ về hiệu quả của nó. Trước đây, tôi cũng đã từng điều trị bệnh yếu sinh lý ở khá nhiều địa chỉ khác nhau nhưng đa số chỉ duy trì được hiệu quả trong một thời gian rất ngắn, có khi ngưng uống thuốc thì đâu lại vào đấy.

Từ ngày tìm hiểu và dùng Uy Long Đại Bổ tôi thấy rõ cơ thể khoan khoái, tinh thần thỏa mái, ăn ngủ tốt hơn. Điều đặc biệt nhất là ham muốn của tôi cũng tăng lên mỗi khi gần gũi vợ. thời gian mỗi lần lâm trận cũng đã tới gần 30 phút, thăng hoa nồng nhiệt khiến vợ tôi cũng hào hứng hơn.

Trong suốt quá trình dùng thuốc, tôi vẫn thường xuyên nhận được cuộc gọi từ các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện hỏi han về tình hình sức khỏe, những thay đổi khi dùng thuốc… Vì thế, tôi rất tin tưởng và kiên trì dùng thuốc hết liệu trình. Các bác sĩ ở đây cũng vô cùng tâm lý, giúp tôi thỏa mái chia sẻ những điều “khó nói” trong chuyện chăn gối. Tôi đánh giá rất cao về các dịch vụ y tế và chăm sóc người bệnh của Nhất Nam Y Viện.”

Xem chi tiết: Trải lòng hành trình lấy lại bản lĩnh đàn ông của Nghệ sĩ Tùng Dương

Trong quá trình dùng thuốc, các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện cũng tận tình hướng dẫn cho người bệnh những lưu ý sau đây để thuốc phát huy công dụng cao nhất:

 • Xây dựng chế độ sinh hoạt lành mạnh, chế độ dinh dưỡng hợp lý, tránh thức khuya, không dùng rượu bia thuốc lá, chất kích thích gây hại khác, … 
 • Thường xuyên luyện tập thể dục, thể thao để duy trì và nâng cao sức bền của các cơ khớp
 • Loại bỏ những tác nhân gây buồn phiền, căng thẳng, mệt mỏi, có kế hoạch về thời gian làm việc và nghỉ ngơi, luôn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ
 • Khi phát hiện có dấu hiệu “trục trặc” về sinh lý cần tâm sự với bạn tình và hỏi ý kiến bác sĩ chuyên khoa để cùng sẻ chia, tìm hướng điều trị. 

Qua phóng sự VTV2 giới thiệu về Uy Long Đại Bổ, khán giả truyền hình có cái nhìn đúng đắn hơn về y pháp cổ truyền của dân tộc cùng những bài thuốc quý mang lại hiệu quả vượt trội. Hy vọng với những thông tin cung cấp trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được bài thuốc tăng cường sinh lý nam phù hợp và an toàn nhất!

NHẤT NAM Y VIỆN Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102 Website: www.nhatnamyvien.com; Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Tin xem thêm

Bình luận (109)

 1. Định Hải Nguyễn says: Trả lời

  Hôm trước đến nhà ông bạn ở khu này, nhìn bên ngoài đẹp lắm, phong cách cổ kính như hoàng cung thời xưa luôn

  1. Trường Tiến says: Trả lời

   Không chỉ bên ngoài thôi đâu, bên trong cũng trang trí giống cung đình vậy, cứ đến và trải nghiệm các dịch vụ ở đây là thấy mọi thứ thực sự rất là ok, tốt hơn những chỗ khám đông y như thế

 2. Khánh BL says: Trả lời

  Ae nào dùng thuốc này chưa, công dụng thế nào, có như lời báo viết không thế

  1. Hùng Cường says: Trả lời

   Thuốc tôi dùng thấy ok đấy, từ 2p lên hẳn 20p trong 2 tháng thôi đó

  2. Le Man says: Trả lời

   Đến khám rồi lấy thuốc sao thế @Hùng Cường, mình cũng muốn đến mà còn chưa rõ phải làm những gì, thuốc thang thế nào

  3. Hùng Cường says: Trả lời

   Đợt tôi là do nhà cũng gần nên đến tận nơi khám luôn, đến thì được chỉ định vào phòng bác sĩ Vân Anh, bác sĩ nữ nhưng khi vào tôi không có ngại ngùng gì hết, vì bác sĩ cũng có tuổi rồi và còn rất tâm lý. Bác khám rồi chẩn bệnh xong thì kê thuốc có uy long đại bổ tửu, uy long đại bổ hoàn cùng đặc trị xuất tinh sớm. Mà thuốc cũng là đã được bào chế thành dạng thuốc viên thuốc cao rồi nên không cần phải đun sắc gì cả. Thuốc này tác dụng từ từ chứ không phải tác dụng nhanh như mấy thuốc tây y hiện nay, nhưng hiệu quả thì lâu dài, tôi uống hết 3 tháng đến nay cũng hơn nửa năm rồi, sinh hoạt vợ chông vẫn đều đều, không bị ảnh hưởng gì cả, có khi sung sức vẫn làm thêm được vài hiệp một đêm, chứ thuốc tây quảng cáo trên tivi được vài hôm đầu chứ sau dùng không còn tác dụng gì cả. Nếu còn thắc mắc thì đọc thêm bài này cho rõ https://giadinh.net.vn/song-khoe/bi-mat-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-giup-bo-than-trang-duong-tu-trieu-nguyen-20200415152117432.htm

   1. Maks Tú says:

    Em tưởng thuốc đông y thì phải sắc chứ bác, thế uống lại như thuốc tây à, mà ulđb tửu có phải là rượu không bác

   2. Huye Lê Quang says:

    Dạng viên hoàn thì uống như uống thuốc tây, uống ngày 2 lần theo chỉ định, dạng cao thì cần pha với nước sôi rồi mới uống, cái tửu đấy là rượu thuốc, có td điều trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, giảm ham muốn, xuất tinh sớm, tinh trùng ít, ngoài ra thì còn có td bổ thận, tráng dương, chữa chứng đau lưng nữa

 3. Trần Văn Sáng says: Trả lời

  Tôi hơn 1 tháng trở lại đây mỗi lần quan hệ là không cứng nổi, không biết do nguyên nhân gì nên chưa bảo với vợ, sợ bà vợ lại nghĩ này nghĩ nọ thì chết dở, vợ có ý muốn làm tôi cũng toàn lấy lý do bận công việc để khỏi quan hệ, ai cũng bị như tôi mà biết chữa thế nào thì chỉ tôi với

  1. Mạc Xuân Phương says: Trả lời

   Như này là bị rối loạn cương dương rồi, đi khám rồi lấy thuốc uống đi, chữa sớm chứ để lâu thằng nhỏ lại đình công luôn thì lúc đấy lại ối dời ơi

  2. Cris7_Hoàng says: Trả lời

   Bệnh sinh lý thì phải nói cho vợ biết, ông không lăng nhăng bên ngoài thì cần đ gì phải sợ, đi khám đi, ông mới bị thì chữa cũng nhanh thôi

  3. Phanviet Caodang says: Trả lời

   Trước em cũng bị kiểu này, có ham muốn nhưng không đủ cứng, bạn gái cũng vì lý do này mà đề xuất chia tay, cũng may có thằng bạn chí cốt chỉ đến nhất nam điều trị, uống 1 liệu trình là lại bình thường thôi

  4. Hổ Cáp says: Trả lời

   1 liệu trình lâu không chú, trong thời gian uống có cần hạn chế việc đó không, tết nhất ở nhà với vợ mà không làm gì thì cũng khó nói lắm

   1. mes_ronal_1 says:

    Trung bình 2-3 tháng là xong, có người nhanh thì chưa tới 2 tháng là ok rồi, mà trong thời gian này vẫn quan hệ bình thường, có ham muốn thì cứ thế mà triển chả cần giữ gì, nhưng phải có điều độ, không được quá đà

 4. Hải_Quay_Xe says: Trả lời

  Từ trước đến nay cứ ai mắc bệnh sinh lý là coi như bỏ, vì có làm được gì đâu, uống dăm ba cái kích dục tưởng là ngon nhưng sau này máy móc hư hết, chả được tích sự gì, không biết yhct thì có gì khác không chứ lại như tây y thì dẹp

  1. Trung says: Trả lời

   Thế thì ô chữa rõ rồi, thuốc uy long đại bổ nay được bao chế htoan từ thao dược thiên nhiên, vừa an toàn mà không sợ tác dụng phụ, vì nó đi sâu chữa căn nguyên gốc bệnh nên có hiệu quả lâu dài

 5. Khải Võ says: Trả lời

  Ở đây có bác sĩ nam khám không, tính em hay ngại, đi khám đã thấy ngại rồi giờ lại còn bác sĩ nữ nữa

  1. Lê Trọng Đức says: Trả lời

   Bác sĩ Vân Anh là người đích thân đi tìm tòi, nghiên cứu rồi phục dựng bài thuốc đó, khám bác sĩ mà hiểu rõ bệnh rồi hiểu thuốc như con đẻ không tốt hơn à mà lại chọn bác sĩ khác, đọc tiểu sử của bác sĩ mà tìm hiểu thêm này https://nhatnamyvien.com/tien-si-bac-si-nguyen-thi-van-anh-danh-y-hang-dau-ve-y-hoc-co-truyen-tai-nhat-nam-y-vien-961.html

  2. Minh TUẤN says: Trả lời

   Người ta muốn đặt lịch khám bác sĩ Vân Anh mà còn phải xếp hàng dài kia kìa, chứ ngại cái gì mà ngại

  3. Lee Tee says: Trả lời

   Đặt lịch khám qua đâu thế, tôi tìm mãi chả thấy chỗ đặt lịch đâu cả

  4. Lưu Hưng says: Trả lời

   Gọi qua sđt 0923 42 1102 này này, trước tôi gọi đặt được luôn hoặc có thể nhắn tin qua zalo nhé

 6. Minh Tri says: Trả lời

  Co nhung 4 loai thuoc thì chon loai nao ma uong duoc, loai nao tot nhat the, ma thuoc co dat khong

  1. Paul Hiếu says: Trả lời

   Không phải uống hết, tùy bệnh mà phối hợp thuốc, cái này cần bác sĩ chỉ định chứ không tự chọn được đâu

  2. Phổ Minh Đường says: Trả lời

   Tốt nhất thì tôi không biết chứ đắt nhắt là ulđb đan, 3 triệu 12 viên, tôi thì chưa dùng nhưng nhìn giá thì tôi đoán thuốc này hiệu quả nhất rồi

  3. Ba Chấm says: Trả lời

   Uy long đại bổ đan chữa được cả liệt dương nhưng nếu bệnh nhẹ thì không dùng đến làm gì, bệnh nặng mới phải dùng chứ chả ai ham hố gì đâu

 7. QH Vũ says: Trả lời

  Địa chỉ này là ở trung tâm thành phố rồi, thôi để lựa hôm nào đi làm sáng rồi xin sếp nghỉ buổi chiều rồi đến, chứ sáng đi tắc đường lắm

  1. Nhiều Hơn Ít says: Trả lời

   Sáng thì đến muộn muộn cũng có sao, thấy làm từ 8h đến tận 12h mà, lo gì, thủ tục ở đây nhanh chóng chứ không như chỗ khác đâu mà sợ

  2. Võ Long Thịnh says: Trả lời

   Nn làm cả thứ 7, cn mà, t thấy cứ để cuối tuần đi cho thoải mái, ngày thườg thì đi làm kiếm tiền chứ dại gì nghỉ

 8. ẨN DANH says: Trả lời

  TÔI CHỈ MUỐN LẤY THUỐC CHỨ KHÔNG MUỐN ĐẾN KHÁM TRỰC TIẾP, AI CÓ ĐỊA CHỈ BÁN THUỐC NÀY THÌ GỦI CHO TÔI, CẢM ƠN

  1. Phan Viện says: Trả lời

   Thuốc này chỉ có tại nhất nam thôi, muốn mua thì liên hệ nhất nam mà mua, lên fanpage trên fb mà nhắn tin, không thì liên hệ số zalo này 0928 42 1102 là được

  2. Le Cao says: Trả lời

   Tưởng khám xong thì mới lấy được thuốc, không khám cũng lấy được à

  3. Đức Dụng Phạm says: Trả lời

   Khám online đó, khi liên hệ thì bác sĩ người ta sẽ gọi hoặc nhắn tin lại, cũng khám chi tiết lắm chứ không qua loa đâu

 9. Thuong Van Le says: Trả lời

  Vua Minh Mạng có tổng cộng 142 người con thì đều do công của thái y cả chứ đâu, thuốc này mà có hiệu quả như thế thì ae mình hưởng lợi rồi

 10. Em Anh Huấn says: Trả lời

  Ai có bảng giá chi tiết từng mặt bệnh không thì cho em với, em cũng muốn dùng mà không biết kham nổi không, tình trạng của em là chưa kịp lên đã nghẻo rồi

  1. Cee Lê says: Trả lời

   Phải xem xem tình trạng ô như nào, bệnh gì, nặng hay nhẹ, nhưng t thấy giá cũng trong giới hạn chấp nhận được, 3-4 triệu đổ lại thôi, này là chưa tính ông nào thêm rượu thuốc nhé, tại t không dùng nên không biết

  2. Nguyễn Võ Hùng says: Trả lời

   Mình thấy giá rượu cũng ổn, không đắt, mua rượu này về khỏi mua rượu khác chứ có gì đâu, bình rẻ nhát cũng uống được hơn 7 tháng mà. Giá cả cụ thể đọc thêm bài này đi https://www.chuatriyeusinhly.net/chi-phi-kham-va-dieu-tri-roi-loan-cuong-duong-bang-uy-long-dai-bo-tai-nhat-nam-y-vien.html

  3. Thắng Japan says: Trả lời

   Thấy có giá hỗ trợ nếu lấy 2 tháng thuốc đó, hình như giảm 5% thì phải, còn thêm cả rượu nữa thì 10%

 11. Ngọc Linh Phạm says: Trả lời

  Vc em cưới nhau cũng hơn 3 năm rồi mà vẫn chưa có mụn con nào, nhà chồng em thì cứ bảo do em, đợt vừa rồi căng thẳng quá nên 2 vc em đi khám thì mới biết là do tinh trùng yếu không thụ tinh được, thế là mới tá hỏa, em đọc thấy bài thuốc này có chữa được thì không biết ac nào mà đã điều trị ở đây thì chỉ em với, chứ giờ đi thụ tinh nhân tạo cũng mấy trăm triệu

 12. Phúc Nguyễn Văn says: Trả lời

  Hôm đó cũng may mắn xem được chương trình của VTV2 thấy đơn vị này đúng là chuẩn chỉ đông y thật, từ bố trí cho đến đội ngũ bác sĩ đều là tiến sĩ YHCT có chuyên môn cao, thuốc thì thấy bảo cũng tốt nhưng chưa dùng nên không biết như nào

  1. Nguyễn Bảo Lâm says: Trả lời

   Nhà thuốc này phục dựng lại nhiều bài thuốc chuyên dành cho vua và chúa triều Nguyễn nên điều trị tốt lắm, tiến sĩ Vân Anh cũng gia giảm lại cho phù hợp với cơ địa người bây giờ. Nổi tiếng ngất là bài uy long đại bổ, chuyên dành cho nam giới, cái này thì em từng dùng rồi nên biết, dùng xong mạnh như hổ

  2. Trần Bình says: Trả lời

   Thuốc chuyên dành cho nam giới thì có điều trị được rối loạn cương dương không, thằng nhỏ lâu nay không chỉ thiên được mà toàn chỉ địa

   1. Nguyễn Bảo Lâm says:

    Muốn khỏi được thì phải kiên trì, đến khám bác sĩ cho liều mạnh nhất thì may ra, đọc review cũng thấy khối ông bị rồi loạn cương dương mà khỏi được đây https://www.vpeg.vn/tin-vui-cho-nam-gioi-da-tim-ra-than-duoc-chua-dut-diem-chung-roi-loan-cuong-duong/

   2. Quang Khải says:

    Không phải quá lo đâu anh, tình trạng này giờ gặp nhiều, uống thuốc 2-3 tháng là khỏi, súng ống lại cướp cò ầm ầm

 13. Dương Tùng Lâm says: Trả lời

  Đọc bài này mới biết Vua Minh Mạng nhờ dùng bài thuốc mà có sức khỏe “tiên thiên” vậy. Xưa nghe giai thoại cứ thắc mắc sao ông này khỏe thế, đêm chiều được cùng lúc mấy bà, số con cũng bằng nguyên một cái tổ dân phố bây giờ

  1. Hữu Đặt says: Trả lời

   Haha, tận hơn 150 người con bác nhỉ. Thế mới nói y học cổ truyền siêu hay, chẳng hiểu sao người ta càng ngày lại càng tập trung vào mỗi y hiện đại, may sao có nhà thuốc Nhất Nam này lưu giữ được nghiên cứu và phát triển lại

  2. Đức Bình_Hải Triều says: Trả lời

   Nói thí k phải chứ bài thuốc uy long này e uống vào còn khỏe nói gì vua, vua vừa uống thuốc lại còn được tẩm bổ sơn hào hải vị thì k khỏe mới lạ. Đây e uống thuốc, ngày nào cũng ăn cá khô với rau muống luộc mà còn chiều vợ lên bờ xuống ruộng được

   1. Thịnh Phát says:

    Thật không ông anh, chuối chín trứng quốc thành chuối xanh non được không, em mấy nay thằng nhỏ vẫn dỏng lên được nhưng cảm giác đưa vào rất khó vì chưa đủ độ xanh non giờ muốn cải thiện thì có được không

   2. Đức Bình_Hải Triều says:

    Được chứ sao không, hôm đi khám còn gặp ông anh bị nặng hơn chú mà ông ấy còn chữa khỏi, hôm ấy đên lấy thêm 1 tháng thuốc nữa vì muốn khỏe hơn

   3. Trần Xuân Dự says:

    Tôi vừa bị chứng rối loạn cd lại vừa suất sớm thì có điều trị được không. Mãi không lên được mà lên làm vài ba nhấp đã ra hết m** rồi

 14. Đinh Tấn Bành says: Trả lời

  Dạo này sức yếu quá, máy móc vẫn bình thường nhưng chơi xong cảm giác không khỏe như trước, vợ thì oái oăm bắt xong xuôi là phải nằm vuốt ve nó, mà mình thì mệt đứt hơi, nhiều lúc cảm tưởng không thở nổi, chỉ muốn ngủ luôn cho lành. thế là bao lần làm vợ nó giận. Kể ra như xưa thì vẫn còn sức đấy nhưng giờ cảm giác không được như trước nữa

  1. Cao Trung says: Trả lời

   Thế này là dấu hiệu sớm của yếu sinh lý đấy, chữa sớm đi anh không sau nó tiến triển nặng lên thì khổ, chữa cái bệnh này khó lắm. Em loanh quanh nam bắc mấy viện rồi mà còn không khỏi. chán mớ đời

  2. Nguyễn Xa Tăng says: Trả lời

   Lên mạng đặt thuốc thiếu gì, tôi vừa đặt thuốc hàu gì đấy, uống vào được 10p là chiến được ngay, cứng như đá luôn khỏi mất công điều trị

  3. Nguyễn Quang Vinh says: Trả lời

   Thuốc mà lên ngay thế là thuốc kích dục anh nhé, anh dùng 1 -2 lần thì được nhưng dùng lâu dài là gay to đấy, đừng có dại. Bao vụ rồi còn không chừa, cái này dục tốc là không có đạt được

  4. Vinh Lê says: Trả lời

   Theo em thì các bác cứ rẽ hướng sang đông y mà dùng, gì chứ mảng xx này đông y điều trị tốt hơn, đến báo VTV2 còn đưa tin thì phải đủ hiểu rồi đấy

   1. Đinh Tấn Bành says:

    Giá rổ thuốc sao nhỉ, thấy nổi tiếng lắm mà không biết có đắt không để mua

  5. Nguyễn Quang Vinh says: Trả lời

   Giá cả thì cũng tùy từng người, người nào nặng phải dùng nhiều thuốc thì đắt hơn, người nào bệnh nhẹ ít thuốc hơn thì rẻ hơn. Nìn chung cứ tầm 3 triệu/ tháng thuốc nhé

 15. Đinh Tuấn Kiệt says: Trả lời

  Gần đây tôi bị cái bệnh, bên trên phát lệnh rồi mà bên dưới không nghe lời, vợ nhiều khi muốn lắm nhưng cũng không làm gì được. Không biết phải làm sao

  1. Lê Tân Tỵ says: Trả lời

   Tẩm bổ đi chứ làm sao, tình hình này là tuổi cao nên bắt đầu xuống dốc rồi, trên bảo dưới không nghe cứ chịu khó ăn rau giá, trứng vịt lộn vào sẽ đỡ

   1. Nguyễn Đức Tài says:

    Lên mạng tìm hiểu bài tập tăng sinh lý lắm, tập hơi thốn, hơi mệt tí nhưng đảm bảo chơi ngon lành

 16. Trần Chí Hiếu says: Trả lời

  Giờ vtv2 đưa tin thế này em mới có cái mà đưa cho mấy chị cùng cơ quan xem, chứ trước em bảo các chị mua bài thuốc này về cho chồng dùng, đảm bảo xung lắm thì mấy bà không nghe. Toàn sính hàng ngoại, mua về dùng nào hàng Úc, hàng Nhật nhưng túm lại đều thua hàng Việt hết

  1. Hưng Bụng Mỡ says: Trả lời

   Bài thuốc nổi thế mà em cũng không biết, nay đọc bài viết mới rõ đấy, lên tìm hiểu trên nhiều website cũng thấy nhiều chị khen, chắc cũng phải đầu tư cho chồng 1 bộ chứ chồng cứ thế mình cũng mất nhờ

  2. Nam Hói says: Trả lời

   Kinh nghiệm 3 năm chạy chữa bệnh nhạy cảm thì em mạnh dạn khuyến khích các chị mua thuốc uy long về cho chồng uống. 3 năm trước mà có người mách em như này thì em đã không phải khốn khổ. Em cũng trẻ thôi nhưng vì hồi còn thanh niên đam mê quay tay quá nên có tí tuổi là lãnh hậu quả, thằng nhỏ không nghe lời chủ, mà lần nào chơi được cũng chỉ vài phút là ra. Em đã từng đi chạy chữa nhiều nơi nhưng đều không thu được kết quả, có lần bí bách quá dùng thủ mấy viên thuốc cường dương thì dùng xong buồn nôn, chóng mặt luôn nên từ hồi ấy cạch mặt. Đợt rồi biết đến bài thuốc uy long em cũng mặt dày đi khám, cũng may gặp được cô tiến sĩ Vân anh tâm lý lại chữa bệnh có tâm nên kê đơn thuốc cho em uống được khoảng gần 1 tháng thì thấy sức khỏe cải thiện lên hẳn, từ việc ăn ngủ cho đến việc hoạt động phòng the, vợ em còn mắt tròn mắt dẹt vì thấy tiến triển của chồng. Khoảng 2 tháng thì thành tích của em là 15p, đến giờ thì vẫn 20p đều đều. Chia sẻ vậy cho các chị có thêm động lực mà mua thuốc

   1. Đinh Lan Anh says:

    Bạn ơi, thuốc uống có cần sắc không, muốn mua về bồi bổ cho chồng xíu

   2. Nam Hói says:

    Không cần chị nhé, thuốc chế thành dạng viên với dạng cao rồi nên tiện dùng lắm, uống theo chỉ dẫn của bác sĩ, nhiều lúc uống thuốc đông y mà còn tưởng thuốc tây y ấy

   3. Tuấn_ Kiệt says:

    Tôi muốn đặt thuốc thì làm thế nào, phòng khám ở xa quá tôi không đến khám được

   4. Nam Hói says:

    Đơn giản anh gọi số này 0928 42 1102 chia sẻ kĩ về tình hình bệnh để bác sĩ kê đơn rồi síp thuốc về nhà cho, thời buổi hiện đại rồi nên đặt thuốc cũng dễ

   5. Trần Lưu Nam says:

    Thuốc tốt mà dùng thế này thì lâu quá nhỉ, tận 3 tháng liền mới khỏi, kể cũng lâu phết

   6. Lê Huy Hoàng says:

    3 tháng có là gì so với hành trình 4 năm ròng rã điều trị bệnh của tôi, thêm nữa là có phải 3 tháng mới khỏi đâu mà là cải thiện dần dần đến khi 3 tháng là hoạt động tốt nhất

 17. Đặng Việt Sáng says: Trả lời

  Hỏi ngu tí, uống uy long đại bổ có cần kiêng chuyện ấy không, kiêng bao lâu, sợ kiêng lâu quá vợ bỏ theo rai thì chết

  1. Lê Lự says: Trả lời

   Kiêng cữ gì, hạn chế đi làm được vì mình đang muốn bổ thì đừng có phá, như tôi tuần 2 phát vẫn ok, còn sức

  2. Châu Tiền Hải says: Trả lời

   Thuốc uống có an toàn không các bác, đợt trước em dùng thuốc đông y của cụ Lang tren Sơn la mà mẩn hết người đã vậy còn bị táo bón. Mỗi chuyện nhạy cảm thôi mà chữa khó quá, đổ cả đống tiền em không tiếc nhưng em sợ uống phải thuốc lởm lắm

   1. Ngụy Xuân says:

    Yên tâm, thuốc ở đây cam kts 100% thuốc sạch đạt tiêu chuẩn GACP của bộ, dùng chậm một tí nhưng tác dụng lâu dài, còn lăn tăn thì đọc ở đây nhé
    https://www.chuabenhyeusinhly.com/uy-long-dai-bo-chua-liet-duong-100-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-who.html

  3. Cường says: Trả lời

   Thế thì yên tâm rồi, chỉ sợ thuốc rác nhập từ tung của, chứ thuốc tự trồng và khai thác thì còn sợ gì nữa, chắc sang tuần đi khám luôn, chứ không vợ nó giục quá

   1. Đình Báu says:

    Dùng thuốc có tác dụng phụ gì không, uống thuốc viện bạch mai kê cứ choáng váng hết đầu, lần nào uống cũng bị choáng và nôn nao vậy

  4. Ngụy Xuân says: Trả lời

   Đã nói thuốc sạch thì còn lo gì tác dụng phụ, thảo dược nó cũng không độc như thuốc hóa chất nên không có tác dụng phụ gì hết, mỗi tội tác dụng hơi lâu tí thôi

 18. Lê Thành_97 says: Trả lời

  Giữa thời hiện đại này mà tìm được những bài thuốc quý từ truyền nguyễn lưu lại thật đáng quý. Nhất Nam Y Viện chính là nơi có nhiều bài thuốc lưu truyền từ thời nhà nguyễn hay lắm. Trước tôi cũng bị xuất tinh sớm chạy chữa nhiều nơi mà không khỏi thế mà đến nhất nam y viện khám và được bác sĩ kê cho đơn thuốc uy long đại bổ về uống giờ sinh lý mạnh mẽ, thời gian quan hệ cứ phải 7 phút là ít

  1. Đại Đồng says: Trả lời

   Mình cũng bị xuất tinh sớm cũng đã nhờ bài thuốc uy long đại bổ của nhất nam y viện mà giờ quan hệ lên hương rất nhiều, lúc mới uống mình cũng không có hy vọng nhiều vì lúc đầu tác dụng chậm nhưng càng về sau thì càng lên

  2. lê văn kình says: Trả lời

   dạo này xuất tinh nên mới đưa vào 40s là xuất thôi, chưa sướng gì đã phải đầu hàng nên chán lắm. Nếu giờ tình trạng xuất tinh sớm của tôi nặng như thế thì dùng thuốc uy long này liệu có chữa được hẳn không?

  3. Nguyễn Đình says: Trả lời

   Nói về xuất tinh sớm thì uy long đại bổ này cứ phải gọi là số 1. Mình bị xuất tinh sớm chưa được phút đây cũng đã điều trị bằng thuốc uy long đại bổ của nhất nam y viện được hơn 2 năm rồi, giời vẫn giữ phong độ quan hệ trên 8 phút. Nhiều bác cũng như mình lắm, họ uống thuốc thấy tốt nên vào đánh giá ở cuối bài viết này https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-chua-xuat-tinh-som-co-tot-khong.html

  4. Hồ Hoài Nhơn says: Trả lời

   Thuốc uống sao đây các bác ơi, trong bài có giới thiệu 4 loại uy long không biết loại nào chữa xuất tinh sớm tốt nhất ạ

  5. Quyết Thắng says: Trả lời

   4 loại uy long đại bổ trong bài là uy long đặc trị xts, uy long đan, uy long hoàn và uy long tửu. 4 loại này loại nào cũng hỗ trợ chữa xts nhé. Bạn đến nnyv khám đi, bác sĩ khám nắm tình hình bệnh của bác rồi kê đơn thuốc từ 3 hoặc 4 loại uy long này nhé

  6. Dương says: Trả lời

   Đúng đấy, thuốc uy long là thuốc kê đơn đặc trị các chứng yếu sinh lý nam trong đó có xuất tinh sớm nên cần khám mới mua thuốc được. Đến khám ở nhất nam y viện ở địa chỉ trong bài viết mà khám nhé

  7. Phương Văn says: Trả lời

   Mình dẫn minh chính cho đơn thuốc của mình cho bạn dễ hiểu. Mình bị xuất tinh sớm 4 năm nay cái kiểu vừa vào đã xuất. Đến khám bác sĩ vân anh là người khám cho mình. Sau khi khám bác kê đơn gồm 1 bình uy long đại bổ tửu 7 lít, 8 lọ uy long đặc trị xuất tinh sớm và 2 lọ uy long hoàn. Mình lấy luôn cả mộ liệu trình vậy uống cho yên tâm, uống sau 2 tháng với chỗ thuốc đấy là đâu vào đấy hết luôn,chuyện sinh lý không có gì phải bàn luôn

 19. Trần La Thang says: Trả lời

  Thấy bình rượu chụp trong bài to quá, bình này là uống bao lâu, giá cả thế nào? Tôi muốn tăng cường sinh lý nên muốn mua bình rượu này uống

  1. Tuyến Lê says: Trả lời

   Bình trong bài chụp là 7 lít ngâm sẵn đấy, bình này 5tr dùng trong 7 tháng nhé chú.

  2. Ngô Thụy Đồng says: Trả lời

   Có loại nào nhỏ hơn k chứ biết uống có hiệu quả k mà quất bình 7 lít, sợ uống k hợp k hiệu quả bỏ phí

   1. Đại Ka Minh says:

    Rượu uy long đại bổ tửu này được bào chế từ nhiều thảo dược quý cho đàn ong lắm chú. Cứ tối uống 1 ly nhỏ là ổn áp. Không có bình nhỏ nhé chú, bình 7 lít là nhỏ nhất rồi còn có bình 10 lít và 13 lít cơ, nếu chú muốn giá tiền ít hơn thì mua loại chưa ngâm đấy, loại này 3tr về tự ngâm theo hướng dẫn bác sĩ. Cơ mà phải ngâm 3 tháng sau mới uống được

   2. Châu Thuyết says:

    Mới tậu một bình này cách đây hơn tuần, nói thẳng ra là thấy bỏ ra 5 củ không tiếc tiền chút nào, trước nay đã thử nhiều loại rồi nhưng mà uống đến thuốc này thì cứ gọi là thấy chuất, uống nó đặc chứ nó không có loảng và nhạt đâu

   3. La Đại Bồ says:

    Uy long tửu này có được ngâm lại rượu lần thứ 2 không nhỉ?

 20. Trần Hồ Đặng says: Trả lời

  Thuốc uy long này có có đảm bảo an toàn khi dùng không các bác ới? Em tính uống thuốc này vì dạo này bị chứng chưa vào đã ra nhanh lắm, cứ vào được tí là vỡ tinh ào ào chưa làm ăn được gì cả, em thấy có nhiều loại thuốc chữa bệnh này nhưng nghe mọi người nói những loại thuốc đấy nhiều tác dụng phụ nên cũng lo

  1. Thiên Phúc says: Trả lời

   Thế thì cứ đến nhất nam y viện khám rồi mua thuốc về mà uống để chữa đi chứ đàn ông bị chứng này ức chế lắm, vừa không sướng vừa khiến vợ tụt hứng. Riêng về vấn đề an toàn thì bác cứ yên tâm, tôi uống rồi chả bị gì cả, chỉ có sinh lý tốt lên, sức khỏe cũng mạnh lên

   1. Đỗ Văn Phước says:

    Thuốc này được bào chế từ một trăm phần trăm thảo dược sạch, được kiểm duyệt đàng hoàng trước khi đến tay người dùng nên dùng không có bất kì tác dụng phụ gì nên cứ an tâm các cụ ơi

   2. Lâm Xuân Văn_977 says:

    Uống thuốc đông y có kích thích ăn ngon miệng rồi tăng cân gì không

   3. Dũng Đặng says:

    Không ảnh hưởng gì đến khẩu vị hay tính ăn uống đâu, trước ăn sao giờ uống thuốc vẫn ăn vậy. Thế nên đừng có lo việc mất tướng đẹp chú ơi

 21. Kiều Anh Ruấn says: Trả lời

  Tháng 7 tới mình cưới vợ mà bị cái chứng rối loạn cương dương chứ. Không biết thuốc uy long này có chữa được không? Mà chữa trong bao lâu là hểt ạ

  1. hưng says: Trả lời

   cái này phải xem tình hình cụ thể của chú em như thế nào, mức độ ra sao cứ tầm 2-3 tháng là máy móc hoạt động ngon ngay

   1. Lâm Đặng Nghĩa says:

    Chú đến tháng 7 mới cưới thì giờ gần hết tháng 4 rồi chữa vô tư nhé. Mỗi đơn thuốc uy long đại bổ chữa rối loạn cương dương dứt điểm cần uống 2-3 tháng. Thế nên giờ chú đến nhất nam y viện ngay và luôn để khám rồi mua thuốc uống đi

   2. Thanh Phong says:

    Chữa được ngon lành đấy chứ, cứ đến khám và lấy thuốc uống thôi nhưng mà nó không phải là loại thuốc ăn ngay, loại có tác dụng từ từ ấy. Muốn hiệu quả nhanh hơn nữa thì cần bỏ thủ dâm đi , thủ dâm nhiều sức khỏe yếu hiệu quả thuốc càng giảm

 22. Đồng says: Trả lời

  Vợ tôi cũng coi trên VTV2 và thấy giới thiệu thuốc uy long đại bổ này nè. Cô ấy cứ bảo tôi đến khám để mua thuốc về uống chứ dạo này sinh lý giảm sút, chả ham muốn gì mà bị xuất tinh sớm. Cơ mà đến khám ngại quá, có cách nào không khám mà mua thuốc được không các bác?

  1. Trần Đình Huy says: Trả lời

   Ngại gì bác ơi, các bác sĩ khám sinh lý khám cả ngàn ca rồi, ai đến đây cùng chung một nổi niềm là sinh lý yếu nên chả cần gì phải ngại. Với lại, các bác sĩ cũng tâm lý lắm, hỏi các câu hỏi mở cho bạn tha hồ trút bầu tâm sự mà nói ra các biểu hiện bệnh. Vì thế cứ đến khám đi chứ giấu bệnh hoài nặng liệt dương vợ bỏ luôn đấy

   1. Lê Thiên Ngô says:

    Nếu ngại quá thì chú cứ khám qua đt bằng cách gọi vào số này (024) 8585 1102. Hoặc add zalo theo số này 0928 42 1102 để được khám với bs bằng tin nhắn cũng được. Sau khi khám bs kê đơn thuốc gửi về tận nhà

   2. Đặng Thiên_976 says:

    Cứ inbox vào page này là được tư vấn và thăm khám đầy đủ nhé, facebook chính thống đó https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102

   3. Lâm Châu says:

    Để chủ động hơn bạn nên gọi trực tiếp hoặc nhắn tin zalo số này 0928 42 1102 chứ fb đôi khi trả lời không được nhanh, gọi điện là được trả lời nhanh nhất đó

   4. Cao Niên says:

    Trời ơi, bác sĩ người ta bận khám chứ ai đâu lên fb mà bạn đòi ib này nọ. Cứ gọi thẳng bác sĩ tư vấn và khám luôn cho chắc

 23. Trần Đoàn Dũng says: Trả lời

  Đang cần biết về vấn đề kiêng cử khi dùng thuốc uy long này, ai dùng rồi kiêng gì thì cho tôi biết với

  1. Hồ Hiếu says: Trả lời

   Kiêng gì nhiều đâu, chỉ cần không bia rươu, thuốc lá, không thủ dâm, quan hệ điều độ và lành mạnh, tập thể dục mỗi ngày nữa là càng ngon

  2. Hồ Hiếu says: Trả lời

   Kiêng gì nhiều đâu, chỉ cần không bia rươu, thuốc lá, không thủ dâm, quan hệ điều độ và lành mạnh, tập thể dục mỗi ngày nữa là càng ngon

  3. Lê Thành Đặng says: Trả lời

   Dùng thuốc này có cần phải ngừng ấy ấy vợ trong lúc uống không các bác?

  4. Doãn Hưng says: Trả lời

   Vẫn ấy ấy được nhưng mà kiềm lại nhé chú, tuần 2-3 lần thôi chứ ngày ngày cũng sung lên quất vợ mỗi ngày thì nguy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Viêm amidan không sốt: Nguyên nhân và Cách điều trị

Tác dụng của amidan đối với sức khỏe là gì? Làm sao để phòng viêm nhiễm?

Bệnh viêm họng do virus: Chuyên gia lý giải nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

10 cách chữa viêm họng mãn tính dân gian tại nhà hiệu quả cực an toàn

Viêm họng gây sốt có nguyên nhân do đâu? Điều trị như thế nào để đạt hiệu quả?

Ho khan có đờm: Nguyên nhân chính và cách điều trị hiệu quả ít người biết

Bà bầu bị ho khám ở đâu tốt nhất? Top 6 địa chỉ uy tín hàng đầu

7 nguyên nhân bất ngờ khiến trẻ bị ho về đêm mà cha mẹ không nên bỏ lỡ

Viêm amidan mãn tính: Triệu chứng nhận biết & Cách điều trị hiệu quả, triệt để

Viêm họng hạt uống thuốc gì nhanh khỏi? Thuốc Tây y hay Đông y?

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?