VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu về Giải pháp Điều trị Xương khớp Quân Dân 102 bằng Đông – Tây y

Xương khớp là bệnh lý rất phổ biến và có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, cuộc sống của người bệnh nếu không được điều trị đúng cách. Hiểu được nhu cầu cấp bách của việc chữa trị căn bệnh này, mới đây, chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống đã giới thiệu về Giải pháp điều trị  xương khớp bằng Đông y có biện chứng với bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang của Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân dân 102.

Bệnh xương khớp là tình trạng tổn thương các khớp xương kèm theo các triệu chứng sưng khớp, cứng khớp, đau và nhức mỏi khớp, biến dạng khớp… từ đó gây ảnh hưởng đến chức năng vận động của khớp xương. Có nhiều nguyên nhân gây bệnh khác nhau. Tuy nhiên, một số nguyên nhân chủ yếu là do quá trình thoái hóa tự nhiên, chế độ ăn uống sinh hoạt, chấn thương xương khớp,… 

Có nhiều phương pháp điều trị xương khớp khác nhau nhưng không phải giải pháp nào cũng mang lại hiệu quả tích cực. Đặc biệt với các bệnh mãn tính như xương khớp, nếu không được điều trị đúng cách, kịp thời bệnh sẽ diễn tiến nghiêm trọng và có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, sinh hoạt, khả năng di chuyển. 

Một trong những giải pháp điều trị xương khớp mang lại nhiều hiệu quả tích cực, được nhiều người bệnh đánh giá cao là giải pháp Xương khớp Quân Dân 102. Giải pháp điều trị tối ưu hiệu quả, chi phí và thời gian trị liệu nhờ ứng dụng Đông y có biện chứng. Giải pháp xương khớp Quân Dân 102 cũng được chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống lựa chọn giới thiệu đến hàng triệu khán giả cả nước.

VTV2 giới thiệu Giải pháp điều trị xương khớp Quân dân 102 – Trị bệnh tận gốc, hiệu quả toàn diện

Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân dân 102 nằm trong hệ thống Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102 (phát triển đi lên từ Khoa Xương khớp – Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam). Bệnh viện được xây dựng và từng bước phát triển trở thành đơn vị khám chữa bệnh Xương khớp bằng y học cổ truyền hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động với phương châm “Số 1 về hiệu quả điều trị”.

Nhằm đem đến giải pháp điều trị bệnh xương khớp hiệu quả và triệt để nhất, Bệnh viện Xương khớp Quân dân 102 đã nghiên cứu và hoàn thiện Giải pháp điều trị Xương khớp Quân dân 102 bằng Đông y có biện chứng và bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang.

Giải pháp điều trị xương khớp bằng Đông y có biện chứng, kết hợp Đông – Tây y

Hiện nay, Bệnh viện Xương khớp Quân dân 102 đang ứng dụng điều trị xương khớp bằng phương pháp Đông y có biện chứng, kết hợp Đông – Tây y trong điều trị, giúp khắc phục những hạn chế trong cách chữa của Đông y và Tây y.

Theo đó, phương pháp chủ trị xương khớp vẫn là Y học cổ truyền với bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang kết hợp vật lý trị liệu. Tuy nhiên, trước khi bắt mạch và kê đơn bài thuốc, người bệnh được thực hiện xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh bằng Y học hiện đại để điều chỉnh phác đồ điều trị sao cho phù hợp nhất.

Đồng thời, thông qua những chẩn đoán cận lâm sàng của Y học hiện đại, hiệu quả điều trị bệnh bằng Đông y cũng được chứng minh rõ ràng, cụ thể. Bởi sau mỗi giai đoạn điều trị, dùng thuốc, người bệnh cũng sẽ được kiểm tra lại tiến triển điều trị bệnh bằng xét nghiệm, kiểm tra. Dựa trên cơ sở đó, bác sĩ sẽ kê đơn, điều chỉnh liệu pháp điều trị bệnh cho phù hợp nhằm mang lại hiệu quả chính xác nhất, rút ngắn tối đa thời gian điều trị.

Kết hợp thăm khám Tây y trong quá trình điều trị, đảm bảo tính chính xác và hiệu quả cao
Kết hợp thăm khám Tây y trong quá trình điều trị, đảm bảo tính chính xác và hiệu quả cao

Như vậy, giải pháp điều trị xương khớp bằng Đông y có biện chứng của bệnh viện Xương khớp Quân dân 102 vừa kết hợp thế mạnh của cả hai nền y học trong một phác đồ điều trị, vừa khắc phục được hạn chế về phương pháp chẩn đoán bệnh của Đông y hay tình trạng lạm dụng thuốc, không an toàn cho cơ thể của Tây y.

 Bài thuốc nam Cốt Vương Thần Hiệu Thang đặc trị xương khớp từ gốc đến ngọn gồm 3 giai đoạn

Để điều trị dứt điểm căn bệnh xương khớp, bệnh viện Xương khớp Quân dân 102 tiếp tục sử dụng bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang. Đây là bài thuốc đặc trị xương khớp tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam được ứng dụng trong suốt 10 năm điều trị. Đã có không ít người bệnh xương khớp bị biến chứng bại liệt tay chân, không thể đi lại đã khỏi bệnh nhờ bài thuốc này.

XEM THÊM: Ngài Viện Trưởng chữa khỏi xương khớp sau gần 10 năm ngồi xe lăn

Cốt vương thần hiệu được nghiên cứu và phát triển từ bài thuốc nam trị xương khớp Quân đội chuyên dùng trong điều trị cho thương bệnh binh. Trải qua quá trình nghiên cứu của các bác sĩ chuyên khoa đứng đầu là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102, với gần 100 bài thuốc cổ phương, bài thuốc dân gian và rất nhiều loại nam dược, để bào chế thành công bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang. 

Bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang được kết hợp từ 32 vị nam dược đặc trị xương khớp theo một TỶ LỆ VÀNG gồm: Đương quy, Phòng phong, Xuyên khung, Thương truật, Phòng kỷ, Ngưu tất, Thiên niên kiện, Quế chi, Hoàng bá, Dây đau xương, Hy thiêm, Độc hoạt, Quế chi, Đỗ trọng, Kỷ tử, Bạch truật, Thiên niên kiện, Ý dĩ, Thổ thục linh… và rất nhiều các thảo dược khác. Dựa trên cơ địa và tình trạng bệnh lý của mỗi bệnh nhân bác sĩ sẽ kê đơn liệu trình thuốc điều trị khác nhau.

XEM THÊM: Bài thuốc Cốt vương thần thang: Giải pháp đặc trị xương khớp từ bài thuốc trong kháng chiến

Khi ứng dụng phương pháp Đông y có biện chứng và nhằm tối ưu hiệu quả, thời gian trị liệu, các bác sĩ đã nghiên cứu bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang và chia ra liệu trình Xương khớp Quân Dân 102 với các giai đoạn rõ ràng. 

Ở mỗi giai đoạn, bài thuốc được gia giảm về thành phần cho phù hợp với từng mục tiêu điều trị. Nhờ vậy, bài thuốc xử lý được trọn vẹn tất cả vấn đề mà người bệnh xương khớp đang gặp phải, chấm dứt mọi triệu chứng đau nhức xương khớp, đi sâu vào điều trị tận gốc bệnh bên trong, nuôi dưỡng sụn khớp, nâng cao sức đề kháng của cơ thể để phòng ngừa bệnh tái phát.

Theo đó, phác đồ chữa xương khớp bằng bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang gồm có 3 giai đoạn chính: Điều trị triệu chứng, điều trị căn nguyên, điều trị dự phòng. Cụ thể:

Phác đồ điều trị xương khớp Quân dân 102
Phác đồ điều trị xương khớp Quân dân 102
 • Giai đoạn Điều trị triệu chứng

Giai đoạn này tập trung đẩy lùi triệu chứng viêm nhiễm, đau nhức xương khớp, gáy lưng co rút, cử động khó khăn, chân tay tê dại,… Bài thuốc sử dụng các thảo dược có tác dụng khu phong trừ thấp (tiêu trừ phong hàn thấp tà) để giảm đau do tý chứng gây nên. 

Một số thảo dược tiêu biểu như dây đau xương, hy thiêm, phòng phong, độc hoạt, khương hoạt quế chi,… Sau 2 tuần – 1 tháng sử dụng thuốc, người bệnh sẽ thấy các triệu chứng đau nhức, khó chịu ở xương khớp thuyên giảm. Trong trường hợp người bệnh có các triệu chứng cấp nặng, bác sĩ sẽ chỉ định dùng thêm thuốc xịt giảm đau hoặc kết hợp làm vật lý trị liệu.

 • Giai đoạn Điều trị căn nguyên

Sau khi triệu chứng bệnh xương khớp bên ngoài đã được đẩy lùi, người bệnh tiếp tục bước vào giai đoạn điều trị căn nguyên, loại bỏ gốc bệnh bên trong. 

Bài thuốc tập trung vào bồi bổ và phục hồi chức năng tạng phủ, nhất là hai tạng Can – Thận, lưu thông khí huyết ở gân xương, đưa các yếu tố gây bệnh (phong, hàn, thấp, nhiệt) ra khỏi cơ thể. Các thảo dược chính sử dụng trong giai đoạn này như Cẩu tích, Ngưu tất, Đỗ trọng, Kỷ tử, Đương quy, Bạch truật,… Thời gian điều trị từ 1-2 tháng tùy vào tình trạng bệnh.

 • Giai đoạn Nâng cao sức đề kháng, điều trị dự phòng

Ở giai đoạn này sẽ tập trung vào bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng cho người bệnh để kích hoạt cơ chế tự chữa bệnh, ngăn ngừa tái phát bệnh xương khớp. Các vị thuốc được kê đơn có tác dụng thanh nhiệt, bổ máu, tăng cường chức năng gan thận, thông kinh hoạt lạc, làm mạnh gân cốt, nâng cao sức đề kháng. Nhóm thảo dược chính bao gồm Đương quy, Phòng phong, Xuyên khung, Thương truật, Phòng kỷ, Ngưu tất, Thiên niên kiện, Quế chi, Hoàng bá,…

Vì sao nên lựa chọn giải pháp điều trị xương khớp Quân Dân 102?

Giải pháp điều trị xương khớp Quân Dân 102 sử dụng bài thuốc nam đặc trị Cốt Vương Thần Hiệu Thang và ứng dụng Đông y có biện chứng nhờ vậy có thể mang lại hiệu quả điều trị xương khớp toàn diện nhất. Giải pháp điều trị này được ứng dụng và nhận được nhiều phản hồi tích cực của người bệnh. Có rất nhiều bệnh nhân sử dụng giải pháp điều trị này và mang lại hiệu quả giải quyết bệnh, nâng cao sức khỏe rất tốt.

Để có được hiệu quả điều trị xương khớp toàn diện, giải pháp điều trị Xương khớp Quân Dân 102 được nghiên cứu kỹ càng và kiểm chứng nghiêm ngặt. Những yếu tố tạo nên hiệu quả của giải pháp này phải kể đến:

Phác đồ điều trị rõ ràng, khoa học, giải quyết triệt để mọi vấn đề xương khớp

Bài thuốc đặc trị xương khớp Cốt Vương Thần Hiệu Thang gồm 3 giai đoạn rõ ràng, giải quyết được mọi vấn đề xương khớp người bệnh đang gặp phải.

 • Chấm dứt triệu chứng xương khớp: Cốt Vương Thần Hiệu Thang sở hữu nhiều thảo dược có khả năng giảm đau, tiêu viêm tốt như dây đau xương, hy thiêm,… Đây được coi như là thuốc kháng sinh, giảm đau xương khớp tự nhiên, hoàn toàn không gây ra phản ứng phụ cho cơ thể. Hơn thế nữa, nhờ tập trung xử lý triệu chứng bệnh ngay từ đầu, phác đồ điều trị xương khớp Quân dân đã giải quyết được hạn chế của bài thuốc Đông y trong điều trị xương khớp là cải thiện triệu chứng chậm, khiến người bệnh mất kiên nhẫn chữa trị. Với những trường hợp có triệu chứng đau nhức xương khớp nghiêm trọng, ảnh hưởng đến khả năng vận động, sinh hoạt, bác sĩ sẽ điều chỉnh thảo dược để chấm dứt triệu chứng trước rồi mới tiến tới điều trị căn nguyên và cải thiện cơ địa.
 • Loại bỏ hoàn toàn căn nguyên gây bệnh: Bài thuốc đi sâu vào phục hồi chức năng tạng phủ đang bị suy yếu, nhất là hai tạng Can – Thận liên quan trực tiếp đến xương khớp và nâng cao chính khí của cơ thể. Khi chính khí tốt, tạng phủ khỏe mạnh, khí huyết lưu thông tốt thì các tác nhân gây bệnh (phong, hàn, thấp, nhiệt) được loại bỏ ra ngoài, xương khớp được nuôi dưỡng, phục hồi tốt thì người bệnh sẽ mau chóng hồi khỏi bệnh, sinh hoạt bình thường trở lại.
 • Ngăn ngừa bệnh tái phát: Để mang lại hiệu quả lâu dài, ổn định, bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang sử dụng nhiều dược liệu bổ máu, kiện tỳ ôn thận, tăng cường sức đề kháng. Khi người bệnh sử dụng, bài thuốc có khả năng ngăn ngừa bệnh tái phát, cải thiện chức năng xương khớp, nâng cao sức khỏe tổng thể. 
Bài thuốc có nhiều ưu điểm trong điều trị xương khớp
Bài thuốc có nhiều ưu điểm trong điều trị xương khớp

XEM THÊM: Giải pháp Xương khớp 102: 3 Giai đoạn VÀNG mang lại hiệu quả điều trị xương khớp toàn diện

Bài thuốc chữa xương khớp từ 100% thảo dược thiên nhiên

Với mỗi bài thuốc Y học cổ truyền, nguồn dược liệu đóng vai trò quyết định đối với hiệu quả điều trị của bài thuốc. Với mục tiêu hoạt động “SỐ 1 VỀ HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ”, bệnh viện Xương khớp Quân dân 102 đặc biệt chú trọng đến nguồn dược liệu sử dụng trong bài thuốc. Dược liệu sử dụng trong bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang được thu hái từ chính vườn thảo dược do bệnh viện phát triển lên.

Bên cạnh đó, bệnh viện Xương khớp Quân dân 102 đã tiến hành hợp tác với Trung tâm Nghiên cứu và nuôi trồng dược liệu Vietfarm về việc cung ứng dược liệu sạch đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. Đây là đơn vị chuyên nuôi trồng và cung ứng dược liệu cho rất nhiều cơ sở Y học cổ truyền trên cả nước.

Vườn dược liệu do Quân dân 102 trồng theo công nghệ sinh học
Vườn dược liệu do Quân dân 102 trồng theo công nghệ sinh học

Hiệu quả điều trị được kiểm nghiệm kỹ lưỡng

Bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang đã được nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi ứng dụng điều trị cho người bệnh. Các thành phần dược liệu trong bài thuốc đã thông qua phân tích dược tính nhằm đảm bảo nguyên tắc trong phối hợp thuốc Đông y.

Đặc biệt, trước khi đưa vào sử dụng, bài thuốc đã được kiểm nghiệm lâm sàng thực tế về hiệu quả điều trị. Kết quả kiểm nghiệm thực tế trên 28000 bệnh nhân xương khớp đã cho thấy những chuyển biến tích cực khi sử dụng bài thuốc. Hơn 75,6% bệnh nhân đã chấm dứt căn bệnh xương khớp dai dẳng sau 3-4 tháng điều trị.

Đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ khám chữa bệnh

Với mong muốn mang đến dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng, hiệu quả, bệnh viện Xương khớp Quân dân cũng chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Ngoài hệ thống phòng chẩn trị Y học cổ truyền và phòng xử lý dược liệu công nghệ cao, bệnh viện còn cho xây dựng hệ thống phòng khám Y học hiện đại, gồm các thiết bị, máy móc xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh lâm sàng, cận lâm sàng như:

 • Hệ thống phòng máy xét nghiệm: máy sinh hóa tự động, máy huyết học,…
 • Hệ thống máy nội soi xương khớp
 • Phòng chụp X-quang
 • Phòng siêu âm: máy siêu âm màu 4D và 2D
 • Hệ thống máy móc vật lý trị liệu và phục hồi chức năng: máy kéo giãn cột sống, giường nắn chỉnh cột sống, thiết bị laser tần số cao, máy massage,…

XEM THÊM: QUY TRÌNH khám, điều trị bệnh toàn diện Đông – Tây y kết hợp chỉ có tại Xương khớp Quân Dân 102

Góc nhìn chuyên gia và phản hồi của bệnh nhân về Giải pháp điều trị Xương khớp Quân dân 102

Kể từ khi đưa vào áp dụng thực tế, giải pháp điều trị Xương khớp Quân dân 102 đã được giới chuyên môn đánh giá cao. Đánh giá về phương pháp điều trị xương khớp bằng Đông y có biện chứng, Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

“Bệnh viện đã kết hợp được cái hiện đại của Tây y và cái bản sắc của y học cổ truyền. Như vậy, trong chẩn đoán sẽ giúp cho người thầy thuốc có được những chẩn đoán chính xác. Nhờ những thiết bị hiện đại và những kiến thức của y học hiện đại, sau đó vận dụng những y lý của y học cổ truyền, để đưa ra những phác đồ điều trị hiệu quả. Sự kết hợp này giống như là một con người có hai cánh tay, một con chim có hai đôi cánh. Vì vậy, nó vừa mang tính khoa học, vừa mang tính kinh điển và trên nền của YHHĐ thì YHCT đã được chứng minh rất cụ thể và được nâng lên một tầm cao mới…”

Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Hữu Tuấn nhận định về phương pháp khám chữa thoát vị đĩa đệm Quân dân 102
Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Hữu Tuấn nhận định về phương pháp khám chữa thoát vị đĩa đệm Quân dân 102

Nhận xét về bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng Khoa Nội, Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: “Phác đồ điều trị xương khớp 3 giai đoạn từ bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang xử lý được tất cả những vấn đề xương khớp, từ triệu chứng đến căn nguyên và dự phòng tái phát. Chứng minh rằng hiệu quả điều trị xương khớp bằng Đông y không thua kém so với Tây y. Thậm chí còn vượt trội và an toàn hơn”.

Trong gần 10 năm ứng dụng giải pháp điều trị Xương khớp với bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang đã giúp hàng nghìn bệnh nhân khỏi hẳn xương khớp. Trong đó có Nghệ sĩ Trần Đức là một trong những bệnh nhân đã chữa khỏi căn bệnh thoát vị đĩa đệm chỉ sau 4 tháng điều trị. Nghệ sĩ Trần Đức chia sẻ:

“Có thể là do tuổi tác hoặc công việc nên cách đây hơn 4 năm tôi bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ và thắt lưng. Sau khi phát hiện bệnh, tôi đã từng sử dụng thuốc Tây trong một khoảng thời gian dài với nhiều loại cả trong nước và nước ngoài. Tuy nhiên, dùng thuốc nhiều nhưng bệnh không khỏi và khiến cơ thể tôi luôn trong tình trạng mệt mỏi, dạ dày cũng bị ảnh hưởng.

Về sau, được người bạn giới thiệu bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang chữa xương khớp rất tốt, nên tôi có tìm đến Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng đông y Việt Nam để khám. Tại đây, bác sĩ Lê Phương đã khám và kê đơn cho tôi liệu trình thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang dùng trong 4 tháng kết hợp với làm vật lý trị liệu nữa. 

Sau 3 tuần dùng thuốc, các cơn đau mới bắt đầu giảm đi. Đến tuần thứ 6, các cơn đau đã rất ít, không còn xuất hiện dồn dập và dày đặc như trước nữa. Sang đến tuần thứ 8 thì không còn đau nhức gì nữa, đi lại bình thường, tay chân linh hoạt hơn. Kiên trì dùng hết 4 tháng thuốc, căn bệnh thoát vị đĩa đệm đã khỏi hoàn toàn, trong người thấy khỏe khoắn hơn như chưa từng bị bệnh vậy. 

Từ khi điều trị xong đến giờ cũng phải hơn 1 năm rồi nhưng tôi không hề thấy bệnh tái phát lần nào. Bạn bè gặp tôi ai cũng ngạc nhiên vì sao tôi khỏe mạnh như thế dù đã ở độ tuổi gần 70 đến nơi rồi”.

XEM THÊM: Nghệ sĩ Trần Đức chia sẻ hành trình chữa khỏi Xương khớp bằng nam dược thiên nhiên

Phỏng vấn trực tiếp bệnh nhân điều trị xương khớp tại bệnh viện Quân dân 102, cô Hoàng Thị Hường (Kinh Môn, Hải Dương) cho biết: “Cô đang điều trị viêm đa khớp ở bệnh viện này được hơn 1 tháng thì thấy hiệu quả tốt lắm. Trước kia dùng thuốc Tây y mãi có khỏi đâu, còn thêm bệnh dạ dày nữa. Đến đây, bác sĩ kê thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang có thêm cả thuốc chữa viêm loét dạ dày về dùng. Nhà ở xa nên cô lấy luôn 10 thang thuốc về uống. Dùng thấy đỡ đau khớp ngón chân, ngón tay hẳn, không còn bị sưng tấy lên, ăn uống ngon miệng hơn rồi. Hôm nay là đến ngày cô lấy tháng thuốc mới về uống”.

Bệnh nhân Hoàng Thị Hường từng chữa khỏi viêm khớp với bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang
Bệnh nhân Hoàng Thị Hường từng chữa khỏi viêm khớp với bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang

Chính nhờ ưu điểm vượt trội trên, giải pháp điều trị Xương khớp Quân dân 102 đã được VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu rộng rãi đến khán giả truyền hình đang theo dõi chương trình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang, phác đồ điều trị xương khớp Quân dân 102, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ:

BỆNH VIỆN YHCT XƯƠNG KHỚP QUÂN DÂN 102

Địa chỉ:

 • Tầng 2 Số 7 ngách 8/11 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại:  0888 598 102 – 0974 026 239

Website bệnh viện: https://benhvienxuongkhop102.org/

Facebook bệnh viện: https://www.facebook.com/benhvienxuongkhop102

Facebook Bác sĩ Lê Phương: https://www.facebook.com/bs.lethiphuong/

 

3/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

15+ Cách Chữa Trào Ngược Dạ Dày Tại Nhà Hiệu Quả Nhất

Trào Ngược Dạ Dày Là Gì? Triệu Chứng Và Cách Chữa Trị

Trào ngược dạ dày có được ăn chuối không? Câu trả lời đầy đủ nhất từ chuyên gia

 Bật mí cách giúp trẻ 7 tuổi bị trào ngược dạ dày khỏi bệnh an toàn nhất

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản k21- những điều quan trọng cần biết

Hướng dẫn 10 bài tập yoga chữa trào ngược dạ dày hiệu quả nhưng ít người biết đến

Bệnh trào ngược dạ dày ở trẻ 2 tuổi có nguy hiểm không? Mách bạn cách chữa an toàn nhất

Cảnh báo trào ngược dạ dày ở trẻ 2 tháng tuổi – Phụ huynh tuyệt đối không chủ quan

Bật mí 3 cách dùng lá trầu không chữa trào ngược dạ dày tốt nhất hiện tại

Bật mí cách dùng cây rau mương chữa trào ngược dạ dày tốt nhất từ trước đến giờ

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?