Tiêu xoang linh dược thang
Tiêu Xoang Linh Dược Thang được đánh giá là giải pháp điều trị viêm mũi dị ứng hiệu quả nhất hiện nay. Ngay từ những ngày đầu áp dụng vào điều trị bệnh, bài thuốc đã gây được tiếng vang lớn trong giới chuyên môn cũng như nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người bệnh.

Viêm Mũi Dị Ứng Ở Trẻ Em Dùng Thuốc Gì An Toàn và Hiệu Quả?

Viêm mũi dị ứng ở trẻ em dùng thuốc gì là vấn đề rất nhiều cha mẹ quan tâm, tìm kiếm khi con nhỏ xuất hiện triệu chứng của bệnh. Có nhiều loại thuốc được dùng trong điều trị bệnh, tùy vào từng tình trạng viêm nhiễm và sức khỏe của bé sẽ bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên dùng thuốc phù hợp, nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bị viêm mũi dị ứng ở trẻ em uống thuốc gì an toàn, hiệu quả tốt?

Viêm mũi dị ứng ở trẻ em là tình trạng bệnh viêm đường hô hấp thường gặp. Bệnh gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và sự phát triển cơ thể của trẻ. Do đó, khi thấy các dấu hiệu bệnh cần đến khám và điều trị bệnh sớm để ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm.

Viêm mũi dị ứng ở trẻ dùng thuốc gì? - Tùy thuộc vào tình trạng bệnh
Viêm mũi dị ứng ở trẻ dùng thuốc gì? – Tùy thuộc vào tình trạng bệnh

Viêm mũi dị ứng ở trẻ em uống thuốc gì giúp giảm nhanh các triệu chứng của bệnh và ngăn ngừa biến chứng gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Theo đó, các mẹ có thể lựa chọn một số loại thuốc trị viêm mũi dị ứng cho bé an toàn, tác dụng tốt sau:

CTA tư vấn

Thuốc Zyrtec

Đây là thuốc thuộc nhóm kháng histamin, có tác dụng kìm hãm phản ứng histamin trong cơ thể, giảm bớt quá trình sinh ra các phản ứng dị ứng không cần thiết. Nhờ vậy giúp kiểm soát tốt các triệu chứng chảy nước mũi, nước mắt, hắt hơi, ngứa mũi do tình trạng bệnh viêm mũi dị ứng gây ra.

Cách dùng: Đây là thuốc viêm mũi dị ứng nhóm uống. Người bệnh uống thuốc theo đơn kê, chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Liều lượng: Thuốc Zyrtec chữa viêm mũi dị ứng có thể dùng cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Với trẻ em liều lượng sẽ chia như sau:

 • Trẻ dưới 12 tuổi: Uống theo liều lượng kê đơn của bác sĩ chuyên khoa
 • Trẻ trên 12 tuổi: Mỗi ngày dùng 1 viên khối lượng 10mg. Uống sau khi ăn no khoảng 30 phút.

Tác dụng phụ: Thuốc có thể gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn như: Chóng mặt, buồn nôn, nhức đầu, táo bón,… Do đó, trước khi sử dụng cho trẻ, cha mẹ cần tham khảo ý kiến và chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. 

Viêm mũi dị ứng ở trẻ dùng thuốc gì? – Thuốc Cetirizin

Đây là nhóm thuốc điều trị viêm mũi dị ứng cho người lớn và trẻ nhỏ khá phổ biến. Thuốc được bác sĩ chuyên khoa chỉ định trong trường hợp viêm mũi dị ứng thời tiết, viêm kết mạc do dị ứng, mề đay,…

Công dụng: Tác dụng chính của thuốc là đối kháng với thụ thể H1 và liên kết với protein trong huyết tương giúp kìm hãm các triệu chứng dị ứng khó chịu.

Thuốc Cetirizin chữa viêm mũi dị ứng ở trẻ em
Thuốc Cetirizin chữa viêm mũi dị ứng ở trẻ em

Liều lượng: 

 • Trẻ trên 6 tuổi: Mỗi ngày sử dụng 1 viên 10mg hoặc chia làm 2 lần uống trong ngày, mỗi lần 5mg.

LƯU Ý: Tuyệt đối không sử dụng Cetirizin cho trẻ dưới 6 tuổi. Bởi thuốc có thể gây ra một số ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ.

Thuốc chữa viêm mũi dị ứng Claritin

Viêm mũi dị ứng ở trẻ dùng thuốc gì? – Trong một số trường hợp trẻ nhỏ có dấu hiệu ngạt mũi, chảy nước mũi, đau rát họng, hắt hơi,… do viêm mũi dị ứng bác sĩ có thể kê đơn sử dụng Claritin. Đây là nhóm thuốc có chứa hoạt chất Loratadin có tác dụng kiềm chế, kiểm soát hoạt động của histamin trong cơ thể và giảm triệu chứng dị ứng khó chịu.

Liều dùng:

 • Trẻ trên 30kg: Dùng 10ml mỗi ngày bằng khoảng 2 thìa cafe
 • Trẻ dưới 30kg: Dùng 5ml mỗi ngày bằng khoảng 1 thìa cafe.

Tác dụng phụ: Thuốc có thể gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn như: Đau đầu, chóng mặt, tiêu chảy,… Người bệnh chủ động theo dõi các tình trạng của cơ thể sau khi dùng thuốc và báo ngay với bác sĩ chuyên khoa khi có các triệu chứng bất thường. 

Thuốc Loratadine

Đây cũng là nhóm thuốc histamin được dùng khá phổ biến trong điều trị và cải thiện các triệu chứng viêm mũi dị ứng thường gặp có thể dùng cho trẻ em và người lớn.

Công dụng: Cải thiện các triệu chứng ngứa mũi, hắt hơi, chảy nước mũi,… do viêm mũi dị ứng. Thuốc cũng được sử dụng trong điều trị sổ mũi, nổi mẩn ngứa trên da và các tình trạng dị ứng khác.

Liều lượng: Tùy theo độ tuổi, tình trạng bệnh bác sĩ sẽ kê đơn và chỉ định dùng thuốc phù hợp

LƯU Ý: Tuyệt đối KHÔNG dùng thuốc cho TRẺ DƯỚI 2 TUỔI.

Tác dụng phụ: Thuốc có thể gây ra một số tác dụng phụ nhẹ như: đau đầu, buồn nôn, mệt mỏi,… Tuy nhiên, trong một số trường hợp Loratadine gây các triệu chứng nguy hiểm như: đau đầu dữ dội, tim đập nhanh,… Trong trường hợp này người bệnh cần ngừng thuốc và liên hệ ngay với bác sĩ để được hướng dẫn xử lý và can thiệp kịp thời.

Thuốc Allegra Allergy

Nhóm thuốc kháng histamin được dùng trong điều trị viêm mũi dị ứng. Thành phần chính của thuốc là hoạt chất Fexofenadine có tác dụng kiểm soát tình trạng giải phóng kháng histamin trong cơ thể, nguyên nhân gây ra các triệu chứng viêm mũi dị ứng khó chịu.

Viêm mũi dị ứng ở trẻ em dùng thuốc gì? - Nên dùng thuốc Allegra Allergy
Viêm mũi dị ứng ở trẻ em dùng thuốc gì? – Nên dùng thuốc Allegra Allergy

Tác dụng: Kiểm soát các triệu chứng chảy nước mũi, ngứa mũi, sổ mũi, nghẹt mũi,…

Liều lượng: Thuốc chỉ định dùng cho người lớn và trẻ nhỏ trên 12 tuổi

 • Trẻ trên 12 tuổi: Dùng 1 viên nén hoặc 1 viên năng mỗi ngày. Uống sau khi ăn no khoảng 30 phút.

Tác dụng phụ: Thuốc có thể gây một số tác dụng phụ như: Buồn ngủ, buồn nôn, mệt mỏi,… Do vậy, sau khi cho con uống thuốc, mẹ cần theo dõi các biểu hiện cơ thể của bé và kịp thời trao đổi với bác sĩ để có phương án xử lý kịp thời. 

Viêm mũi dị ứng ở trẻ dùng thuốc gì? – Allergex dùng cho trẻ từ 12 tuổi

Thuốc Allergex là nhóm thuốc điều trị viêm mũi dị ứng thuốc nhóm kháng sinh. Thành phần chính của thuốc là hoạt chất Acrivastine 8mg và các tá dược khác. Thuốc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng viêm mũi dị ứng và điều trị các tác nhân gây bệnh do virus, vi khuẩn.

Liều dùng: Thuốc được chỉ định dùng cho người lớn dưới 65 tuổi và trẻ nhỏ trên 12 tuổi. Liều lượng cho trẻ như sau:

 • Trẻ trên 12 tuổi: Mỗi lần uống 1 viên. Ngày uống 3 lần vào buổi sáng, trưa, tối. Uống sau bữa ăn khoảng 30 phút.

Tác dụng phụ: Khi sử dụng cho trẻ cha mẹ cần chú ý theo dõi tình trạng cơ thể của bé để liên hệ với bác sĩ và xử lý kịp thời khi thấy triệu chứng bất thường. 

Thuốc xịt trị viêm mũi dị ứng cho trẻ Nasonex 0,05% 

Đây là dòng thuốc xịt trị viêm mũi dị ứng của Đức có thể sử dụng cho trẻ dưới 2 tuổi và người trưởng thành. Thuốc được dùng như một loại “vaccin dự phòng” sử dụng trước khoảng 2 – 4 tuần khi mùa viêm mũi dị ứng hoặc các bệnh về đường hô hấp tái phát. 

Thuốc Nasonex 0,05% có thể dùng cho trẻ dưới 2 tuổi
Thuốc Nasonex 0,05% có thể dùng cho trẻ dưới 2 tuổi

Thành phần của thuốc chủ yếu là hoạt chất Mometason, là một chất dẫn xuất của corticoid dùng trong chống viêm, kháng dị ứng. 

Công dụng: Thuốc có tác dụng điều trị các triệu chứng sổ mũi, hắt hơi, sổ mũi, ngứa mũi, viêm mũi dị ứng và các triệu chứng viêm xoang cấp,…

Cách dùng: 

 • Người bệnh lắc kỹ bình xịt trước khi dùng.
 • Xịt trực tiếp vào mũi theo liều lượng được chỉ định với từng đối tượng.

Liều lượng:

 • Trẻ từ 2 – 11 tuổi: Dùng ngày 1 lần, mỗi bên mũi xịt khoảng 50mcg (1 lần xịt)
 • Trẻ từ 12 tuổi – người trưởng thành: Dùng ngày 1 lần. Mỗi bên mũi xịt khoảng 100mcg (2 lần xịt)
 • Trong trường hợp viêm mũi dị ứng nặng: Dùng ngày 1 lần. Xịt mỗi bên khoảng 200 mcg (4 lần xịt)

Giá bán: Hiện sản phẩm có giá bán trên thị trường khoảng 220.000 VNĐ, tương đương với khoảng 60 lần xịt.

Tác dụng phụ: Thận trọng khi dùng thuốc với phụ nữ mang thai, người đang cho con bú, bệnh nhân bị nhiễm khuẩn, nhiễm nấm,…

Thuốc xịt điều trị viêm mũi dị ứng Nozeytin

Đây là loại thuốc được dùng trong hỗ trợ điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cho trẻ từ 5 tuổi trở lên. Thành phần chính của thuốc là hoạt chất kháng histamine H1 Azelastin, có tác dụng làm gián đoạn quá trình phòng thích histamin của cơ thể – tác nhân gây dị ứng da và niêm mạc. Ngoài ra Azelastin còn có tác dụng cải thiện các triệu chứng hô hấp cấp như sổ mũi, chảy nước mũi,.. rất hiệu quả.

Cách dùng: Lắc đều thuốc trước khi xịt trực tiếp vào lỗ mũi

Liều lượng:

 • Trẻ từ 5 – 12 tuổi: Xịt mỗi bên mũi 1 lần (khoảng 50cmg). Ngày 2 lần vào buổi sáng và tối
 • Trẻ trên 12 tuổi và người lớn: Xịt mỗi bên mũi 1 – 2 lần( 50 – 100 cmg), ngày dùng 2 liều. 

LƯU Ý: Tuyệt đối KHÔNG SỬ DỤNG CHO TRẺ DƯỚI 5 TUỔI

Chống chỉ định: Không dùng thuốc cho các trường hợp mắc bệnh về tim, huyết áp cao, cường áp, tiểu đường,…

Tác dụng phụ: Sử dụng thuốc xịt viêm mũi dị ứng Nozeytin quá liều có thể gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn như: buồn nôn, hắt hơi, rát mũi,…

Thuốc chữa viêm mũi dị ứng cho trẻ em bằng đông y

Thuốc đông y ngày càng được nhiều bậc phụ huynh tin dùng do có khả năng triệt tiêu viêm mũi dị ứng từ gốc và phòng ngừa tái phát sau điều trị. Thuốc cũng được bào chế từ thảo dược tự nhiên nên không gây tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài.

Theo quan điểm của đông y, viêm mũi dị ứng là do chính khí hư hao, vệ khí không đủ mạnh nên ngoại tà phong hàn thừa cơ xâm nhập và gây hại cho Thận, Tỳ. Các bài thuốc đông y từ trước đến nay tác động chủ yếu vào tạng Thận đồng thời sử dụng phép khu phong tán hàn, thông khiếu để loại bỏ triệu chứng lâm sàng.

Tuy nhiên, phép trị này chỉ loại bỏ gốc bệnh và không có khả năng phòng ngừa tái phát sau điều trị. Nhằm mang đến hiệu quả toàn diện hơn, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam đã nghiên cứu thành công bài thuốc TIÊU XOANG LINH DƯỢC THANG vừa có khả năng loại bỏ gốc bệnh, triệt tiêu triệu chứng vừa cải thiện sức đề kháng để ngăn ngừa bệnh quay trở lại.

Bác sĩ Phương nhận xét Tiêu Xoang Linh Dược Thang chữa viêm mũi dị ứng
Bác sĩ Phương nhận xét Tiêu Xoang Linh Dược Thang chữa viêm mũi dị ứng
 • Điều hòa khí huyết, tăng cường chức năng dẫn lưu dịch của xoang, loại bỏ tình trạng ngạt mũi, khó thở
 • Tiêu sưng viêm, chống phù nề, giảm đau nhức mũi, chống dị ứng
 • Bổ gan, thận giúp tăng cường khả năng đào thải độc tố, cải thiện hệ miễn dịch

Để có được cơ chế điều trị vượt trội, các chuyên gia Trung tâm Đông y Việt Nam đã tốn nhiều năm để sàng lọc trên hàng trăm loại thảo dược và kết tinh bài thuốc trong gần 30 nam dược quý giá nhất. Bao gồm trần bì, bạch chỉ, xuyên khung, hoắc hương, bạc hà, phòng phong, hoàng cầm, khương hoạt, cát căn, khổ sâm, bồ công anh và một số thảo dược bí truyền khác.

Các thảo dược chiếm phần nhiều quy vào Thận nhưng cũng có cả thảo dược quy vào Phế, Can, Tỳ. Điều này giúp ngũ tạng được điều dưỡng toàn diện, chính khí vững mạnh. Từ đó cơ địa của người bệnh được cải thiện và nâng cao, phòng chống tốt các tác nhân gây dị ứng từ môi trường. 

Một số vị thuốc trong bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược thang
Một số vị thuốc trong bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược thang

Tiêu xoang linh dược thang không chỉ vượt trội về cơ chế điều trị, bài thuốc còn sở hữu vô vàn ưu điểm:

 • Sử dụng các cây thuốc nam thanh mát, vị ngọt tự nhiên và dễ dùng cho trẻ nhỏ.
 • Thành phần thảo dược sạch từ vườn thuốc tiêu chuẩn GACP – WHO. Cây thuốc nam được trồng ở thổ nhưỡng và khí hậu phù hợp nên cho dược chất tốt, không độc, đảm bảo sạch và không gây hại cho sức khỏe của trẻ.
 • Thảo dược đã được kiểm nghiệm độc tính cấp diễn và bán trừ diễn tại Trung tâm Phòng chống Độc của Học viện Quân y Việt Nam.
 • Tỷ lệ vàng trong phối chế dược liệu giúp tăng công hiệu của bài thuốc và an toàn dùng cho những người có thể trạng yếu kém như trẻ nhỏ.
 • Dược liệu gia giảm linh hoạt nên có thể điều trị cùng lúc các bệnh lý nền ở trẻ cũng như phòng ngừa nhiều bệnh viêm đường hô hấp khác như viêm họng, viêm amidan…
Ưu điểm Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Ưu điểm Tiêu Xoang Linh Dược Thang

TÌM HIỂU NGAY

Bác sĩ Lê Phương giải đáp chi tiết về bài thuốc TRỊ VIÊM MŨI DỊ ỨNG Tiêu xoang linh dược thang

Những lưu ý khi sử dụng thuốc điều trị viêm mũi dị ứng ở trẻ

Trẻ nhỏ là đối tượng rất dễ mắc các bệnh viêm mũi dị ứng do cơ thể còn non nớt, sức đề kháng yếu còn yếu rất dễ bị các vi khuẩn gây bệnh tấn công. Quan trọng hơn, việc điều trị ở đối tượng trẻ nhỏ cũng khó khăn hơn người trưởng thành. Có rất nhiều loại thuốc chống chỉ định với trẻ nhỏ.

Theo đó, để đảm bảo an toàn khi sử dụng thuốc ở trẻ, cha mẹ cần lưu ý một số vấn đề:

Viêm mũi dị ứng ở trẻ dùng thuốc gì
Cần đưa trẻ đến ngay cơ sở y tế để khám và điều trị sớm
 • Đưa trẻ đến ngay cơ sở y tế để khám và điều trị theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa ngay khi trẻ có dấu hiệu viêm mũi dị ứng bất thường.
 • Tuyệt đối không tự ý sử dụng thuốc khi chưa có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa
 • Dùng thuốc đúng liều lượng theo đơn kê của bác sĩ. 
 • Với các loại thuốc xịt không dùng trong thời gian quá 7 ngày, trừ khi được bác sĩ chỉ định.
 • Với nhóm thuốc xịt mũi chứa corticoid khi dùng có thể gây xuất huyết nhẹ hoặc kích ứng niêm mạc mẹ cần lưu ý khi dùng cho con. 
 • Trong quá trình sử dụng nếu thấy cơ thể bé xuất hiện các triệu chứng bất thường cần liên hệ ngay với bác sĩ để được tư vấn và hỗ trợ sử lý kịp thời.
 • Tuyệt đối không sử dụng cùng lúc nhiều loại thuốc điều trị. Bởi các thành phần của thuốc có thể tương tác, ảnh hưởng đến nhau và gây ra các tác dụng phụ nguy hiểm. 
 • Cùng với quá trình điều trị bằng thuốc cha mẹ cũng cần chú ý để vấn đề vệ sinh mũi họng, chế độ ăn uống, sinh hoạt của bé để ngăn ngừa và đẩy lùi nhanh chóng các triệu chứng của bệnh. 

Với những thông tin trên mong rằng đã giúp cha mẹ trả lời được vấn đề viêm mũi dị ứng ở trẻ dùng thuốc gì. Có rất nhiều loại thuốc được dùng trong điều trị bệnh. Tuy nhiên, cha mẹ cần tham khảo kĩ ý kiến bác sĩ chuyên khoa trước khi lựa chọn, dùng thuốc điều trị viêm mũi dị ứng cho bé. 

XEM THÊM:

BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU

Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm xoang
Mặc dù được đông đảo người bệnh đánh giá tích cực nhưng vẫn còn không ít người hoài nghi về hiệu quả thực sự của Tiêu xoang linh dược thang trong điều trị viêm mũi dị ứng. Hãy cùng chuyên gia kiểm chứng ngay!

Bình luận

 1. Thu Oanh says: Trả lời

  Tình hình là cứ thời tiết chuyển mùa thu đông như này bé nhà mình gần 5t rồi hay bị viêm mũi, viêm xoang lắm. Không biết nên dùng thuốc viêm mũi nào tốt nhất hay nên dùng các bài thuốc tại nhà thì hiệu quả hơn? Em cảm ơn.

  1. Minh Nguyệt Nguyễn says: Trả lời

   Mình cũng đang có bé 6t rồi mà nó cứ bị viêm mũi suốt, trị thuốc tây, trị phương pháp dân gian mà mãi không khỏi. Đang không biết có nên cho nó dùng bài thuốc đông y không. Vì mình cũng rất lo đến sức khỏe của bé.

  2. Triệu Thị Trang says: Trả lời

   hai b thử đưa cháu đến khám ở trung tâm thừa kế ứng dụng đông y xem. trung tâm này tôi đã chữa viêm xoang mũi cho bé 7 tuổi 2 năm trước. Hiện tại bệnh của bé nhà tôi đã khỏi hẳn rồi, thời tiết có thay đổi thì cũng không thấy dấu hiệu bệnh tái phát nữa. Rất cảm ơn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng đông y Việt Nam đã giúp tôi chữa khỏi triệt để căn bệnh này. Tôi cũng đã giới thiệu bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang với hàng xóm của mình, cũng có nhiều người đã khỏi bệnh như bé nhà tôi r

   1. Lê Anh says:

    Bạn ơi bé nhà b điều trị thuốc của trung tâm này trong bao lâu vậy? mình nghe nói thuốc đông y tác dụng chữa bệnh lâu lắm mà? mình sợ tốn kém chi phí chữa mà bệnh thì lâu khỏi

   2. Triệu Thị Trang says:

    bé nhà mình bị bệnh này cũng khá lâu rồi, có thể nói là viêm xoang mũi mãn tính. Đến khám bác sĩ có kê thuốc cho liệu trình khoảng 3 tháng, cháu uống hết thuốc là viêm xoang cũng hết bạn ạ. Sau đó đến khám lại, bác sĩ khuyên nên uống thêm 1 liều duy trì để tối ưu hơn nữa, bởi tình trạng bệnh của cháu cũng lâu và nặng hơn bé khác. tính ra là tổng thời gian uống là 4 tháng

   3. Lê Anh says:

    Như vậy cũng lâu phết nhờ, mà thuốc đông y đắng k vậy, mình sợ uống trong thời gian đài mà đắng thì các cháu k uống nổi, thuốc tây mỗi lần cho chúng nó uống đã phải đè chân đè tay ra rồi

   4. Triệu Thị Trang says:

    Cũng k lâu lắm đâu b ạ, vs cũng tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người ấy, có người nhẹ thì sẽ nhanh hơn, hấp thụ thuốc tốt thì cũng uống trong thời gian ngắn hơn. mà thuốc ở đây dễ uống lắm, bác sĩ thêm bớt vị thuốc cho mùi bớt nồng vs đắng, bé nhầ mình uống ngon ơ, k cần ép gì. b cứ đưa cháu tới đó khám xem tn,

   5. Lê Anh says:

    Mình cảm ơn nhé, chắc sau đợt công tác này về mình cũng sẽ đưa con đến trung tâm khám thử xem sao

 2. Anh Thư Phạm says: Trả lời

  Con tôi 5 tuổi bị bệnh viêm mũi dị ứng từ nhỏ, nó cứ hắt hơi, chảy nước mũi liên tục, nhiều lần đợt cấp còn bị viêm họng và sốt. Nói chung không tháng nào là không thoát được cảnh dùng thuốc tây, 5 tuổi rồi mà bé tí như cái kẹp mút dở, không rõ con 5 tuổi đã uống được thuốc chưa và có khó uống không mọi người

  1. Khánh Huyền says: Trả lời

   Cho con uống vừa thuốc kháng sinh thôi b ơi, chả tốt đẹp gì, toàn thấy làm giảm hết sức đề kháng của con. Hỏng hết tiêu hóa, đôi khi con ăn vào không hấp thu được là vì thế. Con em lúc đầu em cũng cho uống nhiều kháng sinh, xong giờ chuyển sang dùng thuốc tiêu xoang linh dược thang bên trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y vn ấy thấy con khác hẳn luôn. Cảm thấy khỏe và rắn rỏi hơn, sức đề kháng cũng tốt hơn.
   a đọc thêm bài thuốc ở đây nhé
   http://www.chuaviemxoangmui.net/viem-mui-di-ung-o-tre-em-va-cach-chua-tri.html

   1. Duy Hưng says:

    thuốc tốt thế à, uống bao nhiêu thời gian thì khỏi vậy em, thuốc phải sắc có lích kích quá không, 2 vợ chồng tớ đi làm toàn về muộn, sợ rằng không có thời gian sắc

   2. Khánh Huyền says:

    trc bé nhà e 4 tuổi bị viêm mũi dị ứng, cho uống thuốc ks mà k thấy khỏi, mà con uống người còi cọc nên k dám dùng nhiều.xong được ng quen gt tới trung tâm đông y này, bs kê đơn uống 3 tháng thì khỏi, mà thuốc cho é có loại sắc sẵn không phải đun sắc gì, trẻ nhỏ vẫn dễ uống lắm, mà thuốc cũng hơi ngọt ngọt

   3. Trần Hồng Tươi says:

    bé nhà em cũng đang uống thuốc của trung tâm, trộm vía con uống ngoan, còn nhắc mẹ cho uống thuốc cơ. Mỗi lần uống thuốc tây thì đúng là cực hình, thế mà uống thuốc này cứ ngon ơ, Mình nếm thứ thấy dễ uống phết

   4. Lệ hằng says:

    Ui, Bé nhà mình dùng thuốc của trung tâm vừa dùng thuốc uống và thuốc ngậm bé uống được 1 tháng thấy đỡ nhiều, được cái dùng thuốc này mình thấy bé đi vệ sinh dễ hơn, ăn ngon miệng hơn đó

   5. Huyền Trang says:

    Mấy b cho mình hỏi giá thuốc bên đó nào bạn, mình cũng đang muốn chưa cho con nhưng chưa tìm được nơi nào cảm thấy tin tưởng

   6. Phương Linh says:

    Giá thuốc tùy mỗi người mỗi bệnh là khác nhau, nó cũng tùy cả tuổi với cân nặng nữa đó chị, như bé nhà em 5 tuổi thì có hơn triêu 1 tháng, chắc người lớn thì cao hơn tí. Đắt sắc ra miếng chị ạ. Em mua thuốc đông y cho con uống nhiều rồi, mà chưa từng thấy thang thuốc nào nhiều và đặc như của trung tâm. Con em uống ngày đã đỡ cái mũi rồi thêm nữa là thuốc được cô sẵn thành cao rồi nên dễ uống lắm

 3. Phạm Thị Loan says: Trả lời

  Viêm mũi dị ứng thì có bị lây nhau không, vì nhà em mẹ chồng bị viêm mũi dị ứng, đợt này hay hắt hơi sổ mũi lắm, cu con nhà em cũng thấy biểu hiện kiểu kiểu ý thì có phải bị lây từ mẹ chồng không

  1. Lan Phương says: Trả lời

   Không lây trực tiếp đâu nhưng nếu nhà có người thân bị dễ bị di chuyền, tôi thấy có 1 bài viết về vấn đề này đấy, bạn thử vào tham khảo tìm hiểu thêm này https://www.dongyvietnam.org/viem-mui-di-ung.html

  2. Bích Phượng says: Trả lời

   Chưa nghe thấy ai nói lây, nhưng có di chuyền sao đấy, mẹ chồng bị có khi cháu cũng bị ấy chứ, đừng có chủ qua. Đưa con đi viện khám sớm đi chứ cái bệnh này khó chịu cực kỳ luôn ấy. Có thể đưa cả 2 bà cháu đến trung tâm thừa kế mà khám và điều trị theo đông y. Thấy thuốc đông y của trung tâm chữa co trẻ con, người lớn bệnh viêm mũi dị ứng này hiệu quả lắm đấy. Nhà tôi mấy người dùng thuốc đã khỏi rồi.

  3. Thùy Dương says: Trả lời

   Khỏi mà, bé nha tôi trc cũng bị viêm mũi cấp, uống thuốc ở đây gần 2 tháng thì khỏi, 5 năm nay mà chưa thấy bệnh tái phát lại đâu.

 4. Đặng Hải says: Trả lời

  Bé nhà mình 10 tuổi bị viêm mũi dị ứng mà bị mỗi mũi phải thôi, mũi trái thì không thấy sao, những hôm mùa thu trời ơi khó chịu vô cùng nào hắt hơi, xổ mũi, mệt mỏi lắm, Tôi có cho cháu điều trị thuốc tây ở các viện lớn như bạch mai và viện chuyên tai mũi họng kết hợp với mấy phương pháp dân gian trị viêm xoang viêm mũi nhưng không ăn thua gì cả? Lúc dùng thì có thấy đỡ nhưng cứ sau 1-2 tháng là lại bị lại hoài à, bị tái lại còn nặng hơn bị lúc đầu ý, xong có người đồng nghiệp giới thiệu tôi trung tâm thừa kế chỗ bác sĩ Lê Thị Phương làm việc đó, Tôi đang phân vân vì chưa hiểu về thuốc đông y của trung tâm ạ cũng chưa có nhiều kinh nghiệm khám và điều trị bằng đông y nên khá lo, kb bên trung tâm có chữa được trẻ em k ạ

  1. TT Thừa Kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare says: Trả lời

   Chào bạn, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam hiện có chữa trị viêm mũi dị ứng cho trẻ em bạn nhé. Tùy thuộc vào tình trạng và bệnh của các bé, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc phù hợp.
   Bạn có thể đưa bé tới trực tiếp trung tâm để được các bác sĩ tư vấn, khám cụ thể.
   Hoặc liên hệ với trung tâm theo thông tin
   ————
   𝑻𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒂̂𝒎 𝑻𝒉𝒖̛̀𝒂 𝒌𝒆̂́ & 𝑼̛́𝒏𝒈 𝒅𝒖̣𝒏𝒈 Đ𝒐̂𝒏𝒈 𝒚 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎
   🔹Hà Nội – Cơ Sở 1:
   🏠Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
   ☎️ĐT: (024) 710 99 838 – 0974 026 239
   🔹Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh:
   🏠Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
   ☎️ĐT: (028) 710 99 838 – 0912 507 855

  2. Hoàng Hạnh says: Trả lời

   Chữa bệnh ở trung tâm thì cứ yên tâm b nhé. tuần nào bác sĩ cũng gọi điện hỏi thăm tình hình bệnh của bé, trước bé nhà e cũng chữa viêm mũi dị ứng ở đây, hiện tại cháu đã uống hết 2 tháng thuốc mà khỏi gần như hoàn toàn triệu chứng ngạt mũi chảy nước mũi, mệt mỏi rồi đấy cuộc sống lại trở lại bình thường rồi. Tới cũng thấy có rất nhiều người chia sẻ đã thoát được bệnh này đấy, bạn tham khảo vào đây mà xem nhé để thêm đông lực, nếu còn phân vân thì cứ liên hệ với bác sĩ để được tư vấn cho chắc ăn http://www.chuaviemxoangmui.net/toi-da-thoat-khoi-benh-viem-mui-di-ung-nhu-nao.html

 5. Hà Yến says: Trả lời

  Dùng thuốc tây nhiều thì sợ tác dụng phụ mà dùng thuốc đông y thì k có kinh nghiệm, kb có hiệu quả k. thấy nhiều người khen tt thừa kế đông y vn có chữa viêm mũi dị ứng cho bé nhỏ không vậy? con mình năm nay 3 tuổi, có triệu chứng của viêm mũi dị ứng, thay đổi thời tiết cái là bị, tội con lắm

  1. Huyền My says: Trả lời

   Có bạn nhé, trung tâm này chữa cả cho trẻ nhỏ đấy bạn, 3 tuổi là uống thuốc được rồi, nếu bạn ở gần thì bạn nên đưa bé đến trực tiếp trung tâm để bác sĩ khám và có phương pháp điều trị cụ thể cho nhé

  2. Uyên Nguyễn says: Trả lời

   b ạn yên tâm nhé, đối với trẻ nhỏ, bác sĩ ở đấy sẽ điều chỉnh lại thành phần thuốc để có tác dụng điều trị viêm mũi dị ứng cao nhất, phù hợp với thể trạng của trẻ, thuốc này bác sĩ kê cho từng người nên không sợ là thuốc cho người lớn nên trẻ con không uống được đâu nhé, mà thuốc ở đó dễ uống lắm, k đắng chát như nhiều người nghĩ đâu,

  3. Thùy Liên says: Trả lời

   Bé nhà mình cũng chữa viêm mũi dị ứng tại trung tâm năm ngoái, bé 4 tuổi. Trước đó cho con uống đủ loại thuốc tây, nhưng không khỏi, đã thế con còn chán ăn, mệt mỏi, nên không dám cho con dùng thuốc tây nữa. Chuyển sang thuốc tiêu xoang linh dược thang thì bé uống mấy tháng thuốc là khỏi bệnh mà lại ăn được, không hay cảm sốt vặt nữa, may quá

 6. Nguyễn Quốc Hưng says: Trả lời

  bé nhà mình năm nay mới lên lớp 1, thường xuyên bị chảy nước mũi, có khi nghẹt cứng mũi đặc biệt là vào thời gian chuyển từ thu sang đông. đợt này chuyển mùa laij bị. Đi khám thì bác sĩ bải chỉ là các triệu chứng chuyển mùa bình thường không đáng lo. Nhưng tình trạng này khiến bé nhà mình rất khó chịu. Mọi người có biết nên dùng thuốc gì hay chữa theo cách nào cho khỏi hẳn không?

  1. Lê Thị Nguyên says: Trả lời

   chau nha toi cung co trieu chung giong y vo ban, he chuyen mua la den kho voi mui, tho ko duoc, vo cung kho chiu, toi cung da cho chau chua nhieu loai thuoc lam roi nhung ko do, cmt vao day hong cach chua cua mọi ng

  2. Bích Phương says: Trả lời

   bệnh này nên chữa bằng đy chứ tây y sợ nhiều tác dụng phụ nhât là với các cháu nhỏ, các bác thử cho cháu đi khám ở trung tâm đông y vn xem sao, bên đó có bài thuốc chữa viêm mũi dị ứng cho trẻ nhỏ hiệu quả lắm đấy

 7. bảo tường says: Trả lời

  con tôi bị viêm mũi dị ứng đã 2,3 tháng nay, có đi khám và được kê thuốc zitec cùng thuốc xịt nasonex, nhưng sao dùng hơn 1 tháng rồi vẫn không hết, vậy giờ phải chữa như thế nào, ai có kinh nghiệm không, con cứ nay ốm mai đau mãi không khỏi bệnh

  1. mai linh thy says: Trả lời

   bạn thử chuyển sang thuốc đông y tiêu xoang linh dược thang cho cháu dùng xem sao, con tôi bị viêm mũi, hắt xì sổ mũi, uống thuốc mấy tháng không khỏi, mà uống thuốc đông y tiêu xoang này có 1 tháng là mà viêm mũi cải thiện nhiều lắm, giờ đang uống tháng thứ 2 đây

  2. Gia Ân says: Trả lời

   Em đưa con đến khám bác sĩ, đổi thuốc thử có hiệu quả không, con chị trước cũng chảy mũi, ngạt mũi, hắt xì, được bác sĩ kê xetizin, loratadin, xịt mũi nizoytin…. uống đâu tầm 2,3 tuần là đỡ, nhưng mà hơi bị táo em ạ

  3. Lưu Nhân says: Trả lời

   Thuốc kháng sinh dùng nhiều không tốt đâu, ngay cả người lớn dùng còn dễ bị ảnh hưởng nói gì đến trẻ em. Kháng sinh tốt thì có tốt nhưng đừng có lên lạm dụng

 8. Thanh Minh says: Trả lời

  Em mình bị hắt hơi, sổ mũi, nước mũi xanh kèm theo đau họng, đã uống các loại thuốc kháng sinh thấy giống như trên bài viết có đề cập nhưng vẫn không khỏi và ngày càng nặng thêm, dần bị điếc mũi, em mình mới 4 tuổi có dùng được thuốc tiêu xoang linh dược thang không

  1. TT Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam - Vinacare says: Trả lời

   Chào bạn Thanh Minh,
   Tiêu xoang linh dược thang được các bác sĩ nghiên cứu dựa trên cơ chế phù hợp với mọi độ tuổi. Những độ tuổi và cơ địa khác nhau sẽ được bác sĩ thông qua quá trình kiểm tra thăm khám để kê toa và gia giảm các thành phần thuốc cho phù hợp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ tuổi sử dụng. Bạn nên đưa cháu đến gặp bác sĩ để được kiểm tra và thăm khám kỹ hơn.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn có thể để lại SĐT hoặc trực tiếp liên hệ với chúng tôi qua hotline (024) 710 99 838.
   Thông tin gửi đến bạn!

  2. Đoan Nhi says: Trả lời

   Con mình 3 tuổi đang uống thuốc được rồi ấy bạn. Nhỏ cứ chảy mũi thòng lòng hoài vậy, nói chuyện ra mùi hôi lắm, bị cả viêm tai giữa do ảnh hưởng của viêm mũi dị ứng ak. Nhà mình cũng cho uống các loại thuốc kháng sinh, thuốc xịt thông mũi nasonx nhưng tình hình vẫn rất tình hình. May đợt đó có đứa bạn qua chơi, nó chỉ cho thuốc tiêu xoang linh dược thang này, nhà mình liên hệ khám, bác sĩ kiểm tra các kiểu xong kê cho thuốc về uống. Uống đâu tầm 16 ngày là đỡ chảy mũi hẳn, tai cũng ít chảy nước, uống hết 1 tháng thì mũi chảy dịch trong hơn, tai khô. Sau khi uống thêm 1 tháng nữa là viêm mũi dị ứng khỏi luôn, tai không còn chảy nước, ngứa nữa. Sức khỏe giờ ổn định rồi, hơn 1 năm chưa thấy tái phát bệnh lại. Bạn có ý muốn chữa cho em bằng thuốc này thì đọc thêm bài này, bài này phân tích rất rõ về thuốc đấy nhé https://ihs.org.vn/bai-thuoc-chua-viem-mui-di-ung-tai-dong-y-viet-nam-19200.html

  3. Đặng Thị Thục Tâm says: Trả lời

   Thuốc này có dễ uống không bạn, có được thêm đường hay gì cho bớt đắng không chứ sợ đắng quá mấy sấp nhỏ không chịu uống

  4. Mỹ Thùy says: Trả lời

   Có loại cao lỏng dành cho trẻ em hòa với nước rồi cho uống sau ăn ý bạn

 9. Mẹ Thảo Chi says: Trả lời

  Nhím nhà tui bị viêm mũi dị ứng đã 5 năm, có dùng đủ các loại thuốc kháng sinh nhưng khi nào dùng thuốc thì đỡ, ngưng thuốc lại như cũ, vẫn chảy mũi, ngạt thở, đêm không ngủ được, đặc biệt là uống kháng sinh quá nhiều khiến Nhím dễ bị bón và ảnh hưởng đường ruột nên người còi cọc không lớn. Cho tôi hỏi nếu dùng thuốc đông y tiêu xoang linh dược thang liệu có chữa khỏi bệnh viêm mũi dị ứng của cháu

  1. Thiên Hương says: Trả lời

   uốg đôg y vs tp thảo dược tốt hơn uốg ks nhìu lm c, nên hạn chế ks chuyển sag đôg y là đúg. Con e từ ngày uốg thuốc đôg y tiêu xoag này mà đỡ hẳn chảy mũi, ăn ngủ yên hơn. Con e giờ đã khỏi hết mấy triệu chứg viêm mụi rồi nhưg vẫn uốg nốt cho hết thuốc of thág thứ 2 đây

  2. Hồ Thục Quyên says: Trả lời

   Viêm mũi dị ứng trị bằng thuốc tiêu xoang linh dược thang là lựa chọn đúng đấy bạn, con mình cũng đủ kháng sinh h1, tây ta mà không dứt hẳn, thế mà dùng thuốc tiêu xoang này đúng 1 tháng thôi đã khỏi luôn tới giờ hơn 3 tháng rồi

  3. trâm 1987 says: Trả lời

   chị em cho mình xin chi phí điều trị để mình ước chừng trước với

  4. nguyễn thúy tiên says: Trả lời

   gần 2tr/ tháng thôi mẹ nó ạ, thuốc dành cho trẻ con nên không đắt đỏ lắm đâu, điều trị dứt điểm mà khoảng đó thì trong tầm giá ấy

 10. HỒNG NGỌC says: Trả lời

  TÔI MUỐN ĐƯA CON ĐI KHÁM VÀ TRỊ DỨT ĐIỂM LUÔN CĂN BỆNH VIÊM MŨI DỊ ỨNG, CHÁU NGHẸT MŨI VÀ KHÓ THỞ ĐÃ LÂU, NHƯNG SAO KHÔNG THẤY ĐỊA CHỈ MUA THUỐC TIÊU XOANG LINH DƯỢC THANG TRÊN BÀI VẬY, CÓ AI BIẾT K

  1. TT Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam - Vinacare says: Trả lời

   Chào bạn HỒNG NGỌC,
   Trung tâm hiện có 2 cơ sở, mời bạn đến cơ sở gần nhất để được kiểm tra, thăm khám nhé:
   – Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội, điện thoại: (024) 710 99 838 – 0974 026 239
   – Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, điện thoại: (028) 710 99 838 – 0912 507 855
   Thông tin đến bạn!

  2. Nguyệt Trúc_Bắc Ninh says: Trả lời

   Gọi đến báo mua thuốc là họ bán hay phải làm như thế nào vậy

  3. Vân Trang says: Trả lời

   Bạn liên hệ đến số hotline ở trên, để lại thông tin rồi người ta tư vấn, nếu có điều kiện thì đến khám trực tiếp sẽ tốt hơn, bác sĩ kiểm tra cũng kỹ hơn, còn nếu ở xa thì bác sĩ khám qua điện thoại rồi gửi thuốc về địa chỉ bạn đã lưu lại

  4. Hoàng Trường says: Trả lời

   Mọi người có biết thuốc này uống bao lâu là bắt đầu có hiệu quả không, con em uống đã 5 ngày sao thấy tiến triển chậm quá

  5. Lê Trần Ánh Châu says: Trả lời

   Phải tầm 7 – 10 ngày thuốc mới phát huy tác dụng ak, cụ cứ xác định là uống thuốc đông y phải đặt chữ kiên nhẫn lên đầu, chứ cụ vội là hỏng xôi chè hết, phải đợi cho thuốc thích ứng, ngấm vào rồi mới bắt đầu có tác dụng được, bạn cho con uống thêm mấy buổi nữa rồi theo dõi tiến triển như thế nào nhé

 11. Lê Anh 38 tuổi says: Trả lời

  Con mình bị nghẹt mũi, thở khò khè, viêm họng, đau đầu, người hay mệt mỏi, đã dùng thuốc allegra Aller, nozytin nhưng sao lại có triệu chứng buồn nôn, tim đập hơi nhanh mọi người nhỉ, có phải tác dụng phụ không

  1. quế chj says: Trả lời

   uôg khag sjh nó là fai chấp nhận dễ có tác dụg phụ kiểu như bùn ngủ, mệt mỏi, bun nôn, táo bón, ng cứ thấy nhộn nhạo khó chịu, nhìu lúc còn cả dị ứg nổi mẫn nữa vì thế ngay bs còn khuyên k nên lạm dụg thuốc ks mà, nếu bé bị nặg thì nên đi khám đi chj

 12. Ánh Nhu_1875 says: Trả lời

  Bé nhà mình bị bệnh viêm mũi này từ lâu, uống thuốc rồi mà cứ một thời gian lại tái phát, hắt xì, chảy mũi còn ác liệt hơn, không biết chữa sao, khổ thiệt đó

  1. Lê Thị Bình says: Trả lời

   Con tớ cũng hay bị hắt xì vào buổi sáng, về đêm thì nghẹt mũi, đã cho uống thuốc kháng sinh theo đơn kê cũng bác sĩ phòng khám tai mũi họng nhưng vẫn cứ vậy. Đợt rồi có người quen chỉ cho bác sĩ phương ở trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam. Tớ đưa con đến bác sĩ phương khám và kê đơn cho, thuốc gồm có 3 loại, cứ về uống theo chỉ dẫn. Tớ quan sát thấy tầm 7 ngày là con đỡ hắt xì vào buổi sáng, đêm ngủ ngon hơn, giảm đau đầu và nhức mắt. Tớ cho con uống 1 tháng thì sức khỏe trở lại bình thường, triệu chứng viêm mũi dị ứng đã biến mất

  2. Hồ anh mẫn says: Trả lời

   Ủa sao đến tận 3 loại thuốc vậy, con bạn bị bệnh nào kèm theo nữa hả

  3. Lê Thị Bình says: Trả lời

   3 loại thuốc do một bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang nhưng phân ra kết hợp với nhiều bài thuốc nhỏ để tạo việc trị bệnh diễn ra tốt và thuận lợi hơn ấy chị. Thuốc sẽ bao gồm tiêu xoang linh dược thang, loại viên này uống mỗi ngày 2 lần có tác dụng trị mấy chứng viêm mũi, chảy mũi, hắt xì hơi các kiểu nek, thuốc giải độc chống viêm, loại viên cao này phải hòa vào nước nóng cho tan ra mới uống, cũng 2 lần/ ngày, cái hay của đông y nằm ở bài giải độc này đây, vừa giải độc vừa tăng sức đề kháng nên cơ thể đủ năng lượng để chống lại bệnh. Ngoài ra còn loại xịt, chủ yếu là giúp mũi đỡ ngứa với cả thông mũi.

  4. Uyên Như says: Trả lời

   Bác sĩ Phương ở trung tâm thừa kế đó mình cũng có nghe qua nói là chữa bệnh viêm mũi cho trẻ em hay lắm, bạn mình có gửi 1 video trên youtube bảo xem tham khảo, có đúng bác sĩ Phương bạn đang nhắc không, nếu đúng bạn cho thêm chút thông tin và thời gian làm việc của bác sĩ ấy nhé https://www.youtube.com/watch?v=0HDvn4Yh_M8&t=207s

  5. Hương Thùy says: Trả lời

   Đúng là bs Lê Phương này rồi đó bạn, bác sĩ chuyên điều trị tai mũi họng. Các mẹ co con bị bệnh này cứ đến gặp bác sĩ mà điều trị.

 13. Tán Tường Vy says: Trả lời

  Xin chia sẻ với mọi người về hành trình trị bệnh viêm mũi dị ứng của 2 mẹ con tui. Con tui năm nay mới 7 tuổi thôi nhưng bị viêm mũi dị ứng đã hơn 4 năm, ban đầu chỉ là triệu chứng ngứa mũi, hay hắt xì, sau chuyển biến thành chảy mũi, có mùi hôi, nghẹt thở, không ngửi được mùi, kèm theo viêm họng, đau đầu, ảnh hưởng rất nhiều đến thể chất và chuyện học của cháu. Lúc đầu tui cũng chỉ cho cháu uống thuốc mua ngoài tiệm nhưng lâu ngày không khỏi nên mới đưa đến bác sĩ để khám và kê đơn. Bác sĩ cũng đã kê mấy loại thuốc zytec, lotadine, nosanex… đồng thời tôi còn cho cháu uống thêm nước gừng, xông mũi bằng lá bạc hà, trầu không, mặc dù có giảm bớt đau viêm mũi nhưng lại không khỏi hẳn và trời mưa thì càng viêm, chảy mũi, đau vùng đầu nặng hơn. Sau tui may mắn được một người quen mách cho trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y Việt Nam, tui đăng ký và được xếp lịch khám với bác sĩ Phương. Bác sĩ sau khi hỏi về những triệu chứng, thời gian bị bệnh, bắt mạch và giải thích kỹ lưỡng thì kê cho con tui thuốc tiêu xoang linh dược thang gồm thuốc tiêu xoang dạng viên tễ, thuốc giải độc dạng viên cao và thuốc xịt xoang. Hai loại uống thì uống sau khi ăn 2 lần/ngày, xịt lúc đầu 3 lần, sau giảm dần theo chỉ định của bác sĩ. Con tui uống được 15 ngày thì giảm bớt tình trạng chảy mũi và đau đầu, sau khi uống hết 1 tháng thì đỡ rất nhiều. Tôi lại tiếp tục cho cháu uống thêm 2 tháng, 1 tháng điều trị, 1 tháng bổ sung để trị dứt điểm bệnh và tăng hệ miễn dịch. Sau khi dùng thêm 2 tháng thuốc đó, con tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh, không còn ngứa mũi, hắt xì, chảy mũi, đau họng và đau đầu như trước nữa. Tôi có theo dõi thì đến nay đã hơn 2 năm cháu không bị tái bệnh và không cần uống thêm loại thuốc nào để điều trị viêm mũi dị ứng nữa

  1. Truyền Bá_1965 says: Trả lời

   Bé nhà mình cũng bị viêm mũi, mình làm theo mấy cách dân gian trên mạng chỉ nhưng không khỏi, chắc mình xem thế nào rồi đưa bé qua đây chữa

  2. Mai Văn Lập says: Trả lời

   Con tôi cũng uống thuốc tiêu xoang linh dược thang này mà khỏi sau 2 tháng trị đó bạn, chứ trước đó cũng mẹo dân gian, rồi kháng sinh, cả thuốc nam, bắc nữa đều không khỏi. Thuốc tiêu xoang này uống có 2 tháng đã khỏi bệnh mà còn không thấy tái lại nữa, sức khỏe cũng ổn định, không còn tiêu chảy như mấy hồi uống mấy loại thuốc kia

  3. Khả Uyên says: Trả lời

   Em cũng bị viêm mũi dị ứng, cứ nhảy mũi cả ngày không làm được gì, nhiều lúc dịch chảy xuốn cổ họng còn ngứa nữa, dùng thuốc tiêu xoang này trị có khỏi không biết nữa

 14. min_18t says: Trả lời

  Thế uống thuốc tiêu xoang linh dược thang này có kiêng gì không các mẹ nó nhỉ

  1. Hứa Ngụy says: Trả lời

   Bắt buộc phải kiêng chứ bà, bà nhớ đừng dại cho con uống nhiều sữa nhé, mũi nghẹt không ngừng đấy, cả đồ cay nóng cũng giảm, dễ gây kích thích lắm, đồ hải sản là đứng đầu dị ứng luôn nên cũng kiêng đi

  2. Phương Huyền says: Trả lời

   Nên cho bé ăn gì trong thời gian uống thuốc để đẩy nhanh hiệu quả vậy, mn biết không

  3. Nguyễn Mai Khả says: Trả lời

   Bổ sung cho con thêm vitamin c từ các loại rau củ quả như bưởi, cherry, omega 3 cá hồi, cá mòi, gia vị có tinh dầu như rau mùi, có tính ấm như gừng, tỏi…. bạn nhé

  4. Lê Tuệ Ý says: Trả lời

   Bên cạnh việc kiêng và nên ăn gì thì bạn lên mạng tra bài tập mát xa mũi ấy, vừa uống thuốc vừa tập mát xa hằng ngày vùng mũi, nhanh khỏi lắm đấy, mình vẫn hay làm cho bé nhà mình như vậy

  5. Điinh Thùy Chii says: Trả lời

   Chế độ sinh hoạt cần khoa học, cho con tập thể dục buổi sáng để nâng cao sức đề kháng, tối đi ngủ sớm để các cơ quan trong cơ thể còn có thời gian nghỉ ngơi tái tạo. Ăn uống hợp lý, rửa mũi 2 lần/ ngày, rửa nhiều hơn không tốt đâu, uống 1 ly chanh mật ong buổi sáng rất tốt cho cơ thể và quá trình trị bệnh

 15. nguyễn an nhiên says: Trả lời

  trời mà chuyển sang mùa mưa là mũi con tôi lại bắt đầu sưng đỏ, sổ mũi, cứ khọt khẹt suốt mùa, dùng mẹo dân gian an toàn mà không hiệu quả, uống thuốc kháng sinh có hiệu quả nhưng không triệt để, giờ tôi muốn chữa dứt điểm bệnh để không ảnh hưởng đến sức khỏe và việc học của cháu thì làm thế nào, mong trung tâm hồi đáp sớm, thanks

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *