Bệnh nhân đánh giá gì về Vật lý trị liệu NÓI KHÔNG VỚI THUỐC tại Đông phương Y pháp?

Trong những năm gần đây, xu hướng điều trị theo Y học cổ truyền – chữa bệnh không dùng thuốc đã và đang được nhiều người bệnh đánh giá rất cao. Vậy nhưng, bệnh nhân cũng rất “kén” khi lựa chọn các địa chỉ thăm khám và trị liệu. Trong khi đó, Trung tâm Đông phương Y pháp lại nổi bật lên, trở thành một trong số ít địa chỉ tin cậy của hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước. Hãy cùng xem bệnh nhân đánh giá như thế nào về vật lý trị liệu tại Đông phương Y pháp ngay trong bài viết này.

Vật lý trị liệu – liệu pháp toàn diện cho hàng ngàn người bệnh nan y, mãn tính

Trong suốt thời gian dài thực hiện trị liệu chữa bệnh, trung tâm Đông phương Y pháp đã giúp cho hàng ngàn người bệnh thoát khỏi nỗi đau dai dẳng. Phương pháp trị liệu không dùng thuốc tại đây là sự lựa chọn an toàn và được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn.

Đơn vị đi đầu trong khám chữa bệnh nhờ vật lý trị liệu
Đơn vị đi đầu trong khám chữa bệnh nhờ vật lý trị liệu

Mỗi bệnh nhân đến với Đông phương Y pháp đều có những cảnh ngộ và tình trạng bệnh khác nhau. Trong số đó, có cả những người bệnh mang tâm lý “kỳ thị” Đông y nhưng vì đã “hết thầy, hết thuốc” nên đành “thử vận may” với trị liệu không dùng thuốc. Thế nhưng, kết quả mà họ có được lại vô cùng bất ngờ: Không chỉ chấm dứt các triệu chứng đau nhức khó chịu mà còn có thể khôi phục các chức năng sau thời gian dài chạy chữa.

Những trường hợp bệnh nhân đặc biệt được nhóm phóng viên ghi lại và chia sẻ đến bạn đọc để có thêm niềm tin vào Y học cổ truyền và đội ngũ y bác sĩ tại Đông phương Y pháp phải kể đến đó là: 

Anh Trần Ngọc Tâm – bệnh nhân may mắn thoát khỏi bánh xe lăn nhờ châm cứu, bấm huyệt Đông phương Y pháp

Được biết, anh Tâm đã mắc bệnh viêm cột sống dính khớp đến nay đã hơn 7 năm, thời gian đó, anh Tâm liên tục phải đối mặt với những cơn đau dữ dội. Kể lại chuỗi ngày dai dẳng do bị bệnh tật ám ảnh, anh Trần Ngọc Tâm cho biết:

“Tôi đã điều trị bệnh khắp nơi rồi những không khỏi, thậm chí, khi khớp háng bị dính lại tôi còn phải nhờ người khiêng vì không thể cử động được. Số lượng thuốc Tây mà bác sĩ kê cho tôi có khi lên đến cả 1kg trong vòng một tháng. Cứ thế trong vòng hơn 3 năm số lượng thuốc tôi uống vào người không thể đếm hết.

Trước đây, tôi cũng không hề tin tưởng thuốc Đông y nhưng do không còn cách nào khác nên tôi đành “đánh liều”. Tôi tìm đến trung tâm Đông phương Y pháp qua giới thiệu và qua tìm hiểu trên mạng. Tại đây, tôi may mắn khi gặp được bác sĩ Thái và sau hơn 2 tháng điều trị tôi đã có thể đi lại, hồi phục đến 80% rồi.”

Bệnh nhân chia sẻ cảm nhận sau khi điều trị bằng phương pháp YHCT
Bệnh nhân chia sẻ cảm nhận sau khi điều trị bằng phương pháp YHCT

Niềm vui khi bệnh tật được đẩy lùi hiện rõ trên khuôn mặt anh Tâm. Trước khi đến với Trung tâm, anh còn nhiều điều băn khoăn thậm chí nghi ngờ thì bây giờ mọi băn khoăn đó đã được xóa tan.

Phục hồi kỳ diệu sau 2 lần tai biến nhờ Trung tâm Đông phương Y pháp

Cô Đoàn Thị Miên trú tại vùng quê Trực Ninh – Nam Định cũng là một trong rất nhiều bệnh nhân may mắn thoát khỏi nỗi lo bệnh tật. Thời gian trước đây, cô vẫn là người đàn bà khỏe mạnh, buôn bán có duyên nhưng chỉ sau lần tai biến đầu tiên, tình hình sức khỏe của cô đã giảm sút trầm trọng. Cô Miên kể lại:

“Đầu năm 2000, cô đã gặp cơn tai biến đầu tiên dẫn đến liệt nửa người và phải đi cấp cứu ở bệnh viện Bạch Mai. Điều trị hơn 2 tháng nhưng không phục hồi được chức năng vận động như ban đầu. Kể từ đó cuộc sống của cô bị xáo trộn hoàn toàn, tất cả sinh hoạt đều phải nhờ đến chồng và con.”

Cô Miên cũng không ngừng được nước mắt khi nhớ lại cuộc sống khó khăn khi bị tai biến: “Nhiều lần nghĩ tủi thân quá khóc, cô nghĩ tay chân đang lao động khỏe mạnh tự dưng lại thành ra bệnh tật. Lúc đó, có một người bác sĩ giới thiệu cô đến phòng chẩn trị YHCT ở Kim Ngưu để châm cứu huyệt chữa bệnh, cô cũng đi châm cứu 5 lần. Tình trạng bệnh khi đó cũng có cải thiện nhưng không đáng kể.

Mãi những năm 2014, cô lại được hàng xóm giới thiệu châm cứu tại làng Cổ Lễ gần nhà. Thế nhưng, sau khi điều trị, phần thân bên phải vẫn tê, mất cảm giác.”

Chạy chữa bệnh khắp nơi, qua nhiều phương pháp không khỏi, cô Miên đã tự nhủ đây là số phận và gần như chấp nhận. Thế nhưng, đến năm 2018 cô Miên lại bị tai biến lần 2 và lần này còn bị nặng hơn: Hai chân không thể cử động được, đầu bị đau, mắt bị giảm thị lực trầm trọng. Lần này, cô Miên được đưa đến lên Hà Nội, tại trung tâm Đông phương Y pháp cuộc đời cô đã bước sang trang mới nhờ YHCT với liệu pháp không dùng thuốc: châm cứu, bấm huyệt,… 

Từ câu chuyện cô kể lại với phóng viên, giờ đây cô Miên nhanh nhẹn linh hoạt như vậy không ai có thể nghĩ rằng người đàn bà ấy đã trải qua 2 lần tai biến thập tử nhất sinh.

Xem ngay: Cô Đoàn Thị Miên chữa khỏi tai biến nhờ châm cứu bấm huyệt

Địa chỉ tin cậy của hàng ngàn bệnh nhân trên mọi miền Tổ quốc

Ngoài những trường hợp bệnh nhân gặp phải bệnh lý đặc biệt kể trên, còn có rất nhiều người bệnh khác tin tưởng và lựa chọn Đông phương Y pháp là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu. 

Dịch vụ khám chữa bệnh tại Đông phương Y pháp cũng vô cùng đa dạng với các đầu bệnh như: xương khớp, hô hấp, hệ thần kinh, bại liệt, tai biến, người bị bệnh mãn tính… Có đến 90% bệnh nhân phản hồi tốt về dịch vụ và hiệu quả chữa bệnh nhờ vật lý trị liệu tại trung tâm.

Đông phương Y pháp mang đến hiệu quả điều trị cao
Đông phương Y pháp mang đến hiệu quả điều trị cao

Anh Nguyễn Ngọc Huy đưa mẹ đến trung tâm điều trị sau khi chính bản thân đã chữa khỏi chứng chèn ép thần kinh trước đó.

Cô Ngô Thanh Tâm (Phường Thành Công – Ba Đình – Hà Nội) – mẹ của anh Huy cho biết:

“Trước đây cô đã chiếu chụp và uống thuốc Tây nhiều nhưng bệnh không giảm. Được con trai đưa đến tận nơi và giới thiệu rằng con đã chữa khỏi bệnh nhờ trị liệu tại đây nên cô hoàn toàn yên tâm.”

Anh Nguyễn Ngọc Huy (bệnh nhân cũ của Đông phương Y pháp) đưa mẹ đến trung tâm điều trị
Anh Nguyễn Ngọc Huy (bệnh nhân cũ của Đông phương Y pháp) đưa mẹ đến trung tâm điều trị

Tiếng tăm của Trung tâm Đông phương Y pháp không chỉ được biết đến ở trong nước mà còn cả với người nước ngoài. Tiến sĩ Alok cũng đã biết đến và lựa chọn liệu pháp cấy chỉ tại Đông phương Y pháp. Chia sẻ về cảm nhận khi sử dụng liệu trình vật lý trị liệu giảm béo tại Đông phương Y pháp, ông cho biết:

“Đây là một trải nghiệm điều trị rất tuyệt vời và cũng là lần đầu tiên tôi điều trị bằng một phương pháp truyền thống như vậy. Trong 1 vài phút đầu tiên, tôi không thấy thoải mái lắm. Sau đó, các bác sĩ và nhân viên ở đây đã giúp cho tôi thấy quá trình trị liệu thỏa mái hơn rất nhiều. Tâm lý của tôi cũng thư giãn hơn.

Tôi cảm thấy mới mẻ và tự tin. Sau quá trình thực hiện trị liệu tại đây, tôi vô cùng tin tưởng các bác sĩ tại nơi đây.”

Tiến sĩ Alok rất hài lòng với phương pháp điều trị nhờ YHCT
Tiến sĩ Alok rất hài lòng với phương pháp điều trị nhờ YHCT

Rất nhiều người bệnh sau khi điều trị bằng vật lý trị liệu tại Đông phương Y pháp đã gửi phản hồi về tình trạng sức khỏe hiện tại của bản thân và gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ tại trung tâm.

Bệnh nhân phản hồi về hiệu quả điều trị bệnh
Bệnh nhân phản hồi về hiệu quả điều trị bệnh

Đông phương Y pháp – lựa chọn tin cậy của giới nghệ sĩ

Trung tâm Đông phương Y pháp không chỉ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của rất nhiều người bệnh mà đây còn là địa chỉ tin cậy của cả giới văn nghệ sĩ, những người nổi tiếng thường xuất hiện trên sóng truyền hình.

Một trong những nghệ sĩ đã tin tưởng điều trị tại Đông phương Y pháp đó là NSƯT Phú Thăng

Đảm nhận cùng lúc nhiều vai trò, lịch trình làm việc dày đặc thêm vào đó là chế độ sinh hoạt không khoa học là những nguyên nhân chính gây bệnh thoát vị đĩa đệm của nghệ sĩ Phú Thăng. Chia sẻ về cơ duyên biết đến và lựa chọn điều trị tại Đông phương Y pháp, NSUT Phú Thăng cho biết:

“Qua nhiều lần trò chuyện và chia sẻ về tình trạng bệnh của mình với bạn bè, tôi được giới thiệu đến điều trị bệnh tại đây. Từ đó, tôi bắt đầu tìm hiểu và yên tâm lựa chọn điều trị bằng vật lý trị liệu. Tại trung tâm Đông Phương Y pháp, tôi được bác sĩ Lê Hữu Tuấn trực tiếp thăm khám và tiếp nhận trị liệu.

Bác sĩ thăm khám, hỏi han rất tỉ mỉ trước khi trị liệu. Nhờ sự tận tâm, tận tình của bác sĩ mà tình trạng bệnh của tôi đã giảm hẳn và sinh hoạt lại hoàn toàn bình thường.”

Xem chi tiết: Nghệ sĩ Phú Thăng điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm lâu năm tại Đông phương Y pháp

Điều gì làm nên “tiếng vang” của trung tâm Đông phương Y pháp?

Trung tâm Đông phương Y pháp có được sự tin tưởng tuyệt đối của bệnh nhân và là lựa chọn tin cậy của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng là bởi những “điểm sáng” sau đây:

Đông phương Y pháp luôn coi trọng yếu tố con người – Tập trung quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT tốt nhất

Yếu tố con người luôn được coi trọng hàng đầu tại Đông phương Y pháp. Trước tiên là về đội ngũ các y bác sĩ. Họ đều là những chuyên gia hàng đầu, có tên tuổi trong làng YHCT. 

Những “bàn tay vàng” mang lại niềm hạnh phúc mới cho hàng ngàn người bệnh tại trung tâm có thể kể đến như: bác sĩ Tuyết Lan, bác sĩ Phương, bác sĩ Lê Hữu Tuấn… 

Các bác sĩ từ nam ra bắc đều tinh thông y thuật, am hiểu y khoa và từng công tác tại rất nhiều bệnh viện lớn trên toàn quốc. Bên cạnh đó, họ còn là những người rất tâm lý, tinh tế. Ngoài điều trị bệnh, còn giúp giải đáp, tháo gỡ những băn khoăn còn khúc mắc để bệnh nhân an tâm trị liệu. 

Đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại đơn vị
Đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại đơn vị

Hỗ trợ các bác sĩ trong quá trình thăm khám và trị liệu là đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên y tế có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm và hết lòng với người bệnh.

Bệnh nhân đến với Trung tâm Đông phương Y pháp sẽ được tiếp đón như người thân, được hướng dẫn tận tình và tạo tâm lý thoải mái nhất khi bước vào trị liệu. Từ khâu lấy sổ khám chữa bệnh cho đến khi kết thúc cả liệu trình, bệnh nhân đều có sự đồng hành của nhân viên, đảm bảo không mất thời gian chờ đợi, không để xảy ra biến chứng.

Chính những yếu tố đó đã đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho người bệnh suốt nhiều năm Trung tâm phát triển.

Phạm vi ứng dụng rộng rãi, diệt cả những căn bệnh mà y học hiện đại đã “bó tay”

Phương pháp vật lý trị liệu tại Đông phương Y pháp vô cùng đa dạng, mang lại hiệu quả điều trị tối ưu nhất với tỷ lệ phục hồi luôn đảm bảo trên 90%, với thời gian tối đa chỉ từ 1 – 3 tháng, thậm chí chuyển biến ngay sau những buổi trị liệu đầu tiên.  

Cơ chế điều trị mang lại hiệu quả chuyên sâu
Cơ chế điều trị mang lại hiệu quả chuyên sâu

Đặc biệt, kỹ thuật trị liệu KHÔNG ĐAU ĐỚN – KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ với cơ thể. Các liệu pháp hiện đang được ứng dụng thành công, hiệu quả cao nhất tại Trung tâm bao gồm: Châm cứu, Cấy chỉ, Xoa bóp – Bấm huyệt, Thủy châm, Giác hơi, Cứu ngải… 

Những liệu pháp này có khả năng điều trị đa dạng các nhóm bệnh khác nhau, kể cả những căn bệnh nan y, bệnh mãn tính, bao gồm:

 • Nhóm bệnh về hệ cơ, xương khớp: Tê cứng các khớp, mỏi vai gáy, thoát vị đĩa đệm, đau mỏi vai gáy, thoái hóa cột sống và thoái hóa khớp, đau dây thần kinh tọa,…
 • Bệnh liên quan đến tiêu hóa: Đau dạ dày, viêm đại tràng mãn tính, ăn uống kém, chứng khó tiêu chức năng, trào ngược dạ dày…
 • Bệnh lý hô hấp: viêm xoang, viêm mũi dị ứng, hen phế quản…
 • Bệnh phụ khoa: yếu sinh lý, rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh, hỗ trợ điều trị vô sinh – hiếm muộn,…
 • Bệnh ở nam giới: yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,…
 • Bệnh về hệ thần kinh: mất ngủ, căng thẳng, đau đầu,…
 • Phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não và đột quỵ…
 • Bên cạnh đó Trung tâm Đông phương Y pháp còn cung cấp dịch vụ cấy chỉ: giảm béo, giảm mỡ bụng…

Vật lý trị liệu dưới đôi bàn tay tài năng của các bác sĩ đã mang đến cuộc sống mới cho hàng ngàn bệnh nhân, giúp bệnh nhân thoát khỏi những căn bệnh khó chữa mà ngay cả y học hiện đại cũng phải “đau đầu”. Đây là điều ít có đơn vị nào có thể thực hiện được hiện nay.

Trải nghiệm dịch vụ trị liệu hoàn hảo nhất với chi phí thấp nhất

Điều mà bệnh nhân mong muốn khi đến với Đông phương Y pháp là chữa khỏi bệnh, nhưng hơn thế, trung tâm luôn mang đến cho người bệnh những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi lựa chọn điều trị và chăm sóc sức khỏe tại đây.

 • Không gian thoáng đãng, vừa cổ điển lại có sự đan xen nét hiện đại vô cùng hài hòa, đem đến sự thoải mái cho bệnh nhân. 
 • Hệ thống phòng trị liệu đạt chuẩn với sự phân tách các phòng cho bệnh nhân nam và bệnh nhân nữ. 
 • Phòng thực hiện luôn được khử trùng, đảm bảo yếu tố sạch sẽ và an toàn nhất cho người bệnh.
 • Kim châm cứu dùng duy nhất một lần để phòng tránh lây nhiễm bệnh.

Một “điểm cộng” lớn chỉ có tại Đông phương Y pháp là phòng thực hiện vô khuẩn, đảm bảo các tiêu chí của Bộ Y tế. Đây cũng là điều mà không phải đơn vị nào cũng có được.

Bên cạnh đó, ga trải giường, gối, quần áo đều được thay mới cho từng lượt bệnh nhân. Chính điều đó đã khiến đại đa số người bệnh vô cùng hài lòng, đánh giá rất tốt về dịch vụ tại đây. 

Phòng trị liệu tại trung tâm
Phòng trị liệu tại trung tâm

Ngoài ra, Trung tâm Đông phương Y pháp còn có nhiều chương trình ưu đãi với các gói trị liệu chi phí cực thấp chỉ từ 60.000đ. Trị liệu được thực hiện đa dạng và phù hợp với từng đối tượng, đáp ứng nhu cầu của tất cả người bệnh. 

Quy trình thăm khám chuẩn khoa học, phát huy tối đa hiệu quả của trường phái Tân châm

Bệnh nhân đến với Đông phương Y pháp được thăm khám, chăm sóc tận tình và điều trị theo quy trình vô cùng chẽ, chuẩn khoa học. Phương pháp vật lý trị liệu tuân thủ chặt chẽ theo quy trình 5 bước: Khám, tư vấn – Chỉ định phác đồ – Uống trà, giãn cơ – tiến hành trị liệu – Theo dõi, tái khám.

Đông phương Y pháp sử dụng phương pháp LUẬN CHỨNG HẠ CHÂM. Theo đó, mỗi người 1 liệu trình khác nhau, tùy theo từng cá nhân sẽ có phác đồ riêng biệt.

Trường phái Tân châm được ứng dụng theo đề tài nghiên cứu của giáo sư Nguyễn Tài Thu – “ông vua châm cứu” của nền YHCT. Từ đó phát huy tốt đa công dụng các liệu pháp, tăng cường hiệu quả điều trị. 

Đơn vị duy nhất ứng dụng thành công hiệu quả của trường phái Tân châm
Đơn vị duy nhất ứng dụng thành công hiệu quả của trường phái Tân châm

Tân Châm đặc biệt ở chỗ, nó vừa có thể đi sâu tác động đến mọi vị trí trên cơ thể, vừa giảm cảm giác đau đớn, nâng hiệu quả cao gấp nhiều lần so với phương pháp thông thường.

Khi tiến hành trị liệu, các bác sĩ sẽ sử dụng xen kẽ cả châm ngắn và châm dài. Sự linh hoạt của kim châm dài và kỹ thuật châm xuyên huyệt sẽ mang đến hiệu quả vượt trội cho bệnh nhân.

Nhờ có những ưu điểm kể trên, Trung tâm Đông phương Y pháp được bệnh nhân đánh giá cao, được giới truyền thông biết đến và giới thiệu rộng rãi tới người bệnh. Nhiều trang báo uy tín và chương trình truyền hình trên sóng VTV2, VTC2… cũng không tiếc lời khen ngợi với vật lý trị liệu tại đây.

Đông phương Y pháp được giới truyền thông quan tâm
Đông phương Y pháp được giới truyền thông quan tâm

Trung tâm Đông phương Y pháp mang đến cho người bệnh sự tận tâm, an toàn và hiệu quả chữa bệnh tối ưu nhất nhờ liệu pháp vật lý trị liệu – chữa bệnh không dùng thuốc. Với mức giá thành hợp lý, được niêm yết công khai cùng với nhiều dịch vụ nâng cao sức khỏe, Đông phương Y pháp chính là giải pháp số 1 mà bệnh nhân mãn tính không nên bỏ qua.

Hiện nay, hệ thống phòng khám Đông phương Y pháp đã được mở rộng khắp cả nước, với 5 cơ sở tại 3 thành phố lớn.

 • Cơ sở 1: B31, Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Q. Thanh Xuân, Hà Nội – (024) 6687 3434
 • Cơ sở 2: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, P.Liễu Giai, Q.Ba Đình, Hà Nội – 0963302349
 • Cơ sở 3: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM – (028) 6679 5254
 • Cơ sở 4: Số 100 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM – 0938449768
 • Cơ sở 5: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh – 096 478 5559

Liên hệ đặt lịch khám chữa bệnh ngay để nhận được những ưu đãi cực hấp dẫn, nâng cao sức khỏe.

CTA liên hệ chuyên gia

Tin liên quan:

4.9/5 - (15 bình chọn)

Bình luận (46)

 1. Vân Navi says: Trả lời

  Có phải bác sỹ Phương trước làm phó khoa nội tại bệnh viện châm cứu trung ương đây không ạ? bảo sao gần đây lên khoa nội không gặp bác nữa.

 2. Tuấn Minh says: Trả lời

  Cái bệnh xương khớp đúng là khổ, thay đổi thời tiết 1 chút là y như rằng đau khắp người, nhất là cái vai gáy mỏi đến mức không muốn cầm bút lên để làm việc.

 3. Hùng Bá says: Trả lời

  Phương pháp không dùng thuốc là những phương pháp gì tôi vẫn chưa hiểu, có bệnh mà sao không dùng thuốc lại khỏi được.

 4. Hưng Hero says: Trả lời

  Tôi bị sút lưng 1 tuần nay chưa khỏi, cúi ngửa rất khó, ngồi ăn cơm cũng không được lâu, chỉ ngồi 1 lúc là phải đi ra giường nằm, châm cứu có khỏi được không, tôi mua thuốc ở hiệu thuốc uống chả thấy đỡ chút nào.

 5. Thúy Hằng says: Trả lời

  Mất ngủ triền miên 2 năm nay, mỗi ngày phải uống 1 viên thuốc ngủ thì liệu châm cứu có chữa khỏi được cho tôi không, tôi 42 tuổi ở Bắc Giang ?

 6. Tăng Bá Tuấn says: Trả lời

  Em chơi bóng chuyền, gần đây xuất hiện đau nhói tại khớp vai, đi khám thì bác sỹ nói chỉ cần nghỉ ngơi là khỏi nhưng em nghỉ gần 1 tháng nay rồi vẫn chưa thể chơi thể thao lại được. Phương pháp không dùng thuốc này có trị liệu được trường hợp của em không, đã ai bị như em chưa cho em xin ý kiến với.

 7. Khánh Xinh says: Trả lời

  Ngày nào cũng như ngày nào 12 tiếng ngồi máy tính làm việc cổ gáy và lưng mỏi rã rời, như tình trạng này của tôi thì phương pháp không dùng thuốc này có hiệu quả không ?

 8. Thuỷ Baby says: Trả lời

  Chồng tôi thường xuyên đau lưng lan xuống 2 bên mông, lúc đau lúc không, đứng lâu là rất khó chịu mà anh làm xây dựng đứng nhiều và đi lại suốt châm cứu bấm huyệt này có hiệu quả không và chồng tôi có cần đi chụp chiếu gì thêm nữa ?

 9. Hoàng Thanh Huyền says: Trả lời

  Cho tôi hỏi chi phí trị liệu tại đây, có đắt không tôi và cô bạn muốn đến châm cứu bấm huyệt trị liệu đau vai gáy.

 10. Lâm Anh 1990 says: Trả lời

  Tôi được giới thiệu trung tâm Đông Phương Y Pháp có dịch vụ tại nhà tôi muốn đặt cho 2 người tại Hà Đông có được không ??

 11. Ngọc Linh Zero says: Trả lời

  Bác sỹ ở đây tài giỏi lắm nhé, đến khám xương khớp tưởng chỉ chữa xương khớp ai ngờ bác diệt cả bệnh xoang cho em, mà châm cứu bấm huyệt xong về ngủ ngon thế đang sợ lên cân do ăn ngủ như heo.

 12. Vũ Thị Nga says: Trả lời

  Lúc nào phòng khám cũng đông, nhưng tới cũng không phải chờ quá 10 phút, mà ngồi chờ cũng được thưởng trà của trung tâm mà thái độ phục vụ thì k chê được, từ bảo vệ tới nhân viên y tế đều rất ân cần chu đáo. Công tác xong đợt này về sẽ lại ghé qua.

 13. Ngọc Trúc 1705 says: Trả lời

  Tôi ở Nguyễn Tuân – Hà Nội có gần trung tâm không, trung tâm có làm việc ngoài giờ hành chính không? tôi muốn điều trị thoát vị đốt sống cổ.

 14. chim non says: Trả lời

  Mình vừa sinh em bé được 4 tháng, chăm con suốt ngày cộng với stress khiến mình mệt mỏi kinh khủng. Mình ngủ cũng không nằm yên được, ru con xong cứ toàn ngồi mà ngủ quên mất. Lâu dần lưng mình ngày càng nhức mỏi, muốn thẳng người cũng khó, vì thế mà bế con cứ khom khom lưng. Cơ thể thì ngày càng đi xuống, làn da sau sinh do ngủ không đủ giấc và stress nên nhìn rất mệt mỏi. Mình nhìn mình trong gương mình còn thấy sợ mình nữa. Bạn mình gợi ý mình tham khảo cái phương pháp cấy chỉ cho da với đi massge để đỡ đau nhức. Mình cũng mò mò tìm hiểu mấy spa, mà thấy giá thành quá đắt, mỗi lần làm cấy chỉ là 3-5 triệu, massage là 500-800, mà bệnh mình mình hiểu đâu phải làm 1 lần là hiệu quả, và massage thì cũng đỡ lúc đó thôi chứ rồi đâu lại vào đấy. Với lại mấy spa mình xem ở mấy bài đăng đều ẩn hết cmt và đánh giá, nên mình cũng khá lo tiền mất tật mang. Rồi lên mạng tìm hiểu phương pháp này mới thấy Trung tâm Đông Phương Y Pháp có dịch vụ cấy chỉ, vừa có cấy chỉ chữa bệnh xương khớp vừa có cấy chỉ thẩm mỹ luôn, trung tâm này là chuyên khám chữa bệnh có tiếng, thấy khách hàng đánh giá khá tốt. Thêm nữa giá cả cho mỗi lần làm cũng hợp ví tiền nên mình đi thử trước 1 buổi xem ổn áp thì mua luôn cái liệu trình 5 buổi luôn. Đúng là được chính tay bác sĩ có chuyên môn làm nên cảm thấy yên tâm hơn nhiều. Làm xong buổi 1 thấy cũng khá dễ chịu. Mà mình bị tâm lý nữa là thấy trung tâm khách ghé đông quá nên càng tin tưởng hơn, mua luôn gói liệu trình 5 buổi sau khi vừa làm xong lần đầu luôn. 5 buổi ở đây bằng giá với 1 buổi ở mấy spa kia. Cũng bỏ tiền rồi nên mình siêng đi đủ buổi luôn, đi xong hết liệu trinh cảm thấy mình như lột xác ấy. Lưng không còn bị nhức mỏi gì nữa, đứng thẳng thóm lại, hoạt động cũng dễ dàng hơn. Thấy hiệu quả okay quá mình đi thêm liệu trình cấy chỉ thẩm mỹ luôn, đi được 3/5 buổi rồi, thấy da dẻ căng căng ra chút, nhìn có sức sống hơn, trộm vía mình còn giảm được 1kg nữa. Tìm thấy được phương pháp chữa bệnh hay mà nơi làm lại uy tín nên mình vui lắm, mình xác định sẽ thỉnh thoảng ghé đây để chăm sóc lại bản thân mình. Bạn nào đang tham khảo chỗ này thì thử 1 buổi trước đi rồi quyết định cũng được á

  1. Xoài says: Trả lời

   Uây thật cái cấy chỉ đó hay thật á, em bị thoát vị đĩa đệm đi 2 liệu trình là hết luôn. Làm cái đó em thấy dễ chịu chứ hong bị đau gì hết. Chữa được cái bệnh xương khớp nó khỏe gì đâu á chị

  2. tuyen1112 says: Trả lời

   ủa cái cơ chế của cái cấy chỉ là sao vậy mấy chị? cấy cọng chỉ vô người mình rồi có sao không ạ? cấy chỉ đó có chữa được đau thần kinh tọa không ạ?

  3. CNTH says: Trả lời

   Cơ chế của cấy chỉ đó là cấy đoạn chỉ catgut vào huyệt vị để tăng lưu thông máu á bạn. Phương pháp này an toàn lắm nên k sao đâu, mình thấy chưa xương khớp là hay nhất luôn á, mình cũng bị đau lưng đi 5 buổi là hết luôn, bạn bị đau thần kinh tọa chắc đi cỡ 8-10 buổi là khỏi rồi á, mình thấy dịch vụ này okay

  4. An Vy says: Trả lời

   Cấy chỉ này phụ nữ có thai làm được không ạ? Em đang bầu 3 tháng mà lưng đau mỏi kinh khủng. Ngại dùng thuốc quá nên muốn khám phương pháp này

   1. Pog says:

    Không được bạn ơi cấy chỉ chống chỉ định cho bầu á. Hay bạn ghé khám thử xem có phương pháp nào thích hợp với bạn hơn không nha

 15. Hữu Vinh says: Trả lời

  Có thần thánh hóa cái phương pháp chữa bệnh này quá không vậy? Lúc trước tôi bị đau mỏi cổ với vai gáy, cũng từng đi châm cứu ở xã tôi, đi 5 buổi luôn đó cũng kiên trì chứ ko phải bỏ ngang, có thấy đỡ gì đâu, còn đau hơn ấy. Tiền mất tật mang thôi, tin chi mấy phương pháp này phí quá

  1. KPhưn says: Trả lời

   Không hiệu quả thiệt hả anh? Trời ơi em đang tham khảo chữa đau vai gáy bằng phương pháp này đó mà đọc cmt của anh xong không biết làm sao đây? Giờ anh trị khỏi chưa? Nếu rồi thì bằng cách nào chỉ em với

  2. Lê Lan says: Trả lời

   Chỗ anh đi người làm cho anh có chuyên môn không? Có dặn anh sau khi châm cứu phải chăm sóc cơ thể như thế nào hay kiêng cử ra sao không anh, nếu có thì anh có làm theo không á? Chứ em đi bên Trung tâm này thấy ok mà ta, em hết nhức mỏi cổ là nhờ Trung tâm này á chớ. Tham khảo mấy trang báo cũng thấy được các chuyên gia khen nè https://www.tapchidongy.org/dong-phuong-y-phap.html

  3. Vinh Ng says: Trả lời

   Có khi là do bạn chưa tìm đúng được nơi làm có tay nghề tốt đấy ạ, những cái châm cứu bấm huyệt này bạn phải được các bác sĩ/y sĩ có chuyên môn cao mới được đó. Làm trúng mấy ông lang băm một là không đỡ, xui mà bị nặng hơn thì khổ bạn ơi. Ko thể quy chụp là phương pháp này không hiệu quả, nó phụ thuộc nhiều yếu tố lắm

  4. Mỹ Phúc says: Trả lời

   Ủa tui cũng bị đau cổ vai gáy, bị lâu năm luôn, chuyện cứng cổ không cử động được là thường xuyên xảy ra. Bạn tui chỉ tui đi làm gói châm cứu, bấm huyệt với cứu ngãi bên Trung tâm này nè. Tui tưởng chỉ đỡ hay giãn thời gian cứng cổ thôi, ai ngờ đi 15 buổi là 3 liệu trình là hết luôn á. Giờ nhìn tui đâu ai biết tui từng bị bệnh xương khớp đâu

  5. iloveHN says: Trả lời

   Gói đó là bao gồm 3 dịch vụ đó luôn sao ạ? Với gói đó là dành cho đau cổ vai gáy thôi ạ, đau lưng có áp dụng được gói đó không chị?

   1. Harry says:

    Gồm 3 dịch vụ luôn á bạn, tùy tình trạng bạn như thế nào mà mỗi buổi bác sĩ sẽ cân nhắc làm dịch vụ nào hay kết hợp như nào cho bạn đó. Gói đó mình thấy chữa cho đa phần là ai bị đau cổ vai gáy, đau lưng hay các bệnh xương khớp khác có mấy phương pháp khác như cấy chỉ, xoa bóp bấm huyệt riêng á

 16. vyvyng says: Trả lời

  Chú tui từ bị tai biến, đợt ông tai biến may mắn là cứu chữa kịp thời, nhưng mà biến chứng kinh khủng lắm. Chú tui bị méo miệng, tay chân run run không kiểm soát. Chú nói chuyện khó, ăn cơm cũng phải nhờ vợ hay con đút cho ăn. Công việc của chú là quản lý công trình nữa á nên việc chú mất khả năng giao tiếp cũng giống như người công nhân bị thương ở tay vậy, khó khăn lắm, hầu như là không thể làm gì luôn. Cả nhà tìm cách chạy chữa cho chú, biết được Trung tâm này nên chở chú đến trị liệu thử. Bác sĩ Phương là người trực tiếp thăm khám cho chú tui luôn. Bác nói phải mất kha khá thời gian vì phục hồi bệnh nhân sau tai biến rất khó. Cả nhà tui đưa chú đi trị liệu rất đều đặn, bữa nào mà bận quá không thể đưa thì sẽ gọi Trung tâm đặt lịch trị liệu ở nhà. Chú tui chữa cỡ 4-5 tháng gì á thì miệng chú nếu không để ý kỹ thì sẽ nhìn như bình thường luôn, chú cũng có thể nói chuyện trở lại, có thể đi đứng mà ko cần xe lăn nưa, có thể tự ăn cơm mà ko cần người khác hỗ trợ. Nói chung cuộc sống qua về như cũ 70%, hiện tại chú vẫn đang tiếp tục những buổi trị liệu cuối để xem có thể hồi phục tối đa không. Tui thấy phương pháp này hay thiệt mà

  1. Lan Chi says: Trả lời

   Eo ui mình cứ tưởng biến chứng tai biến là không thể hồi phục được. Đọc bài báo trên nghĩ là bịa chuyện thôi. Ai ngờ có thiệt luôn

  2. Phong Nhật says: Trả lời

   Mình cũng tưởng những phương pháp này trị liệu xương khác hay các bệnh đường hô hấp thôi. Chú bạn may mắn thật á chúc mừng gia đình bạn nha

  3. Hương Hồ says: Trả lời

   Mình cần những cmt chia sẻ chân thực như vậy nè. Không biết hậu tai biến ở người già thì Trung tâm có chữa khỏi không ha? Ông bị bị tai biến nên giờ bị liệt nửa người rồi, lúc trước ông minh mẫn khỏe mạnh lắm, ông khoảng 70 tuối ấy, không biết còn hi vọng chữa không

  4. Cát Tường says: Trả lời

   Bạn ơi mình thấy bạn có chia sẻ là đặt lịch tới khám tại nhà á. Trung tâm nhận làm tại nhà từ mấy giờ vậy bạn? Với đặt lịch như thế nào á? Bác sĩ đến khám rồi trị liệu cho bệnh nhân ở nhà luôn hả bạn? Bà mình bị thoái hóa khớp gối không tiện đi lại nhiều nên muốn nhờ trung tâm ghé khám

   1. alwayluvu says:

    Trung tâm nhận trị liệu tại nhà đến 19h30 đó bạn. Bạn gọi điện đặt lịch trước 18h để bên trung tâm họ sắp xếp là được thôi à. Như đợt trung tâm qua nhà mình trị liệu thì là kỹ thuật viên qua làm, do trước đó ba mình đi khám ở trung tâm rồi nên KTV dựa vào lịch sử bệnh lý để tiến hành trị liệu thôi. Mình nghĩ bà bạn nên ghé khám 1 buổi để xem bác sĩ nói sao nha. Bạn tham khảo thêm ở đây nè https://www.dongphuongyphap.com/goi-tri-lieu-tai-nha.html

  5. Cát Tường says: Trả lời

   Chi phí trị liệu ở nhà đắt hơn nhiều không ạ? Với mình có cần chuẩn bị gì trước cho KTV tới làm không ạ?

   1. alwayluvu says:

    Chi phí thì cũng same tiền di chuyển của mình tới trung tâm khám thôi à nên mình không thấy đắt. Nhà mình thì chỉ cần chuẩn bị 1 phòng hay không gian thoáng thoáng chút với giường nằm là được rồi, còn lại KTV mang qua đủ hết

 17. Sushi says: Trả lời

  Mình ưng nhất ở Trung tâm này là thiết bị hiện đại, phòng khám sạch sẽ, thơm thơm mùi tinh dầu thảo mộc nên dễ chịu lắm luôn. Mình bị mất ngủ lâu năm, đêm nào cũng trằn trọc đến gần sáng mới ngủ được chút mà không sâu giấc. Qua trung tâm xoa bóp với bấm huyệt 5 buổi là đỡ hẳn mất ngủ luôn á. Mấy lần qua vì trị liệu dễ chịu + tinh dầu thơm nên mình cũng ngủ quên vài lần. Mình thấy phương pháp này thích hợp với mình lắm í

  1. Hà Lan says: Trả lời

   Em cũng thích khâu vệ sinh sạch sẽ với chăm sóc khách hàng được lắm. Em đi cấy chỉ trị cái thoái hóa đốt sống cổ. Làm xong sẽ ngồi lại tầm 15 phút xem phản ứng cơ thể á. Được mời trà thảo mộc uống, lúc đó thì KTV ra hướng dẫn chăm sóc cơ thế sau trị liệu như nào, rồi kiêng khem gì trong ăn uống. Nhưng mà sau buổi đầu em bị đau hơn á, gọi trung tâm thì trung tâm cũng giải thích với hướng dẫn tận tình luôn. Giờ em hết bệnh cũng nhờ bên đó. Trộm vía thiệt

  2. Na Uy says: Trả lời

   Này tui đồng ý với bà, trung tâm phục vụ ok lắm. Có đặt lịch trước thì ghé đúng giờ là vô làm luôn, có chờ cũng cỡ 5-10 phút à. Chờ thì có trà thảo mộc uống nó thơm ngon gi đâu. Tui đi bấm huyệt để trị cái thoát vị đĩa đệm. Cơ thể tui khoái phương pháp này nên cảm thấy dễ chịu lắm không bị đau gì hết

 18. Kiều Oanh says: Trả lời

  Mình ghé trung tâm yêu cầu làm dịch vụ được không hay phải khám rồi mới làm vậy các chị? Em muốn đặt lịch rồi vô làm cho lẹ khỏi lăt nhắt khám các thứ em lười lắm

  1. Công Minh says: Trả lời

   Phải khám bạn ơi, trừ khi bạn đã khám rồi thì mấy buổi sau bạn không phải khám nữa. Có vài dịch vụ có chống chỉ định như cấy chỉ chống chỉ định cho bà bầu nè, bấm huyệt thì ko áp dụng cho người tiểu đường, còn nhiều lắm. Nói chung nên khám đi chứ sao lại lười với sức khỏe như thế nhỉ

  2. Quế Trân says: Trả lời

   Trung tâm này là do bác sĩ Phương là bác sĩ chính, bác rất có tâm với nghề nên chắc sẽ phải khám mới xét làm dịch vụ chứ không phải thích cái nào làm cái ấy đâu bạn. mình thấy khám cũng đâu mất nhiều thời gian đâu. nên khám nha

 19. Trang Đoàn says: Trả lời

  Cơ địa em bị viêm xoang, lâu lắm rồi. Cứ ngủ máy lạnh hay trở trời là chỉ muốn vứt cái mũi đi thôi ấy. Mà em nghe nói viêm xoang không chữa được, thấy có vài mẹo trên mạng chỉ cách em cũng làm theo mà không thấy xi nhê gì luôn. Hôm trước thấy tivi đưa tin về trung tâm này ngoài chữa trị xương khớp còn có mấy bệnh về hô hấp hay mất ngủ nên em đi thử. Em được làm bấm huyệt í, em không nghĩ bấm huyệt nó hiệu quả như vậy luôn. Hết 10 buổi là em hết bị cái viêm xoang hành rồi, em thấy phương pháp nay nó an toàn nên đáng để thử á

  1. Hiếu Lê says: Trả lời

   Bị hen suyển có chữa được không nhỉ? Mình lúc nào cũng phải mang ống xịt trị hen theo. Nhiều khi đi làm mà lỡ quên là phải quay về lấy, phiền phức lắm luôn

   1. Phượng says:

    Có cái phương pháp cấy chỉ có trị hen suyễn đó bạn. Ông chồng mình cũng bị hen, đi làm cấy chỉ hợp lắm. Giờ ngưng làm rồi lâu lâu mới làm để tăng cường miễn dịch thôi mà hô hấp vẫn khỏe í. Bạn thử coi hợp không

  2. meowmeow says: Trả lời

   Tui bị dị ứng lông mèo mà đam mê động vật á, mỗi lần thấy chó mèo là phải tới nựng nựng mới chịu. Chó thì còn đỡ, cứ là mèo là hắc xì chảy cả nước mắt. Cách chữa này có chữa được không ta, chứ tui mê tui mèo lắm huhu

 20. XYnk says: Trả lời

  Hồi trước mẹ tớ bị đau mỏi vai gáy á, đi châm cứu bấm huyệt ở đây khỏi bệnh mẹ tớ mừng lắm. Tớ có đưa mẹ đi vài lần, lúc chờ mẹ thì có xem chi tiết các dịch vụ. Thấy có chữa đau bụng kinh với rối loạn kinh nguyệt á. Tớ bị đa nang, đi khám bệnh viện mấy lần toàn phát thuốc tránh thai hằng ngày cho uống, uống xong thì có kinh lại nhưng vẫn không đều, mỗi chu kì có khi cách nhau cả nửa năm luôn á. Thấy mẹ khám chỗ này khỏi bệnh nên tớ cũng khám thử. Sau liệu trình 5 buổi thì trộm vía kinh tớ đã đều lại, không hẳn là đúng ngày đúng tháng nhưng có trễ cũng trễ 1 tuần thôi nên tớ không lo nhiều như trước. Nhà tớ vì thế thêm phần tin tưởng ở trung tâm này luôn í

  1. Hồng Văn says: Trả lời

   Có dịch vụ này luôn hả chị. Em đang muốn đi khám chỗ này do bị đau cột sống. Mà em cũng bị đau bụng mỗi lần tới kì nữa, không biết trị cùng lúc 2 thứ luôn được không ta

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

Loại bỏ nám hỗn hợp dai dẳng nhờ giải pháp từ thảo dược tự nhiên

Chuyên gia giải đáp từ A – Z về Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi

VNMedipharm – Hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam

Đánh giá của chuyên gia và người dùng về Liệu trình nám tàn nhang Vương Phi

ƯU ĐIỂM của Liệu trình thảo dược Vương Phi trong xử lý nám tàn nhang

[KHÁM PHÁ] Giải pháp loại bỏ nám tàn nhang từ gốc, an toàn được hàng ngàn chị em tin dùng

Thuốc trị nám: Top 9 loại thuốc đặc trị, hiệu quả toàn diện

Chữa sỏi thận bằng quả sung hiệu quả với 6 cách đơn giản tại nhà

Mách bạn 4 cách chữa sỏi thận bằng đu đủ xanh hiệu quả nhất

Hướng dẫn 7 cách chữa sỏi thận bằng rau ngổ hiệu quả tại nhà

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?