Bệnh nhân đánh giá gì về Vật lý trị liệu NÓI KHÔNG VỚI THUỐC tại Đông phương Y pháp?

Trong những năm gần đây, xu hướng điều trị theo Y học cổ truyền – chữa bệnh không dùng thuốc đã và đang được nhiều người bệnh đánh giá rất cao. Vậy nhưng, bệnh nhân cũng rất “kén” khi lựa chọn các địa chỉ thăm khám và trị liệu. Trong khi đó, Trung tâm Đông phương Y pháp lại nổi bật lên, trở thành một trong số ít địa chỉ tin cậy của hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước. Hãy cùng xem bệnh nhân đánh giá như thế nào về vật lý trị liệu tại Đông phương Y pháp ngay trong bài viết này.

Vật lý trị liệu – liệu pháp toàn diện cho hàng ngàn người bệnh nan y, mãn tính

Trong suốt thời gian dài thực hiện trị liệu chữa bệnh, trung tâm Đông phương Y pháp đã giúp cho hàng ngàn người bệnh thoát khỏi nỗi đau dai dẳng. Phương pháp trị liệu không dùng thuốc tại đây là sự lựa chọn an toàn và được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn.

Đơn vị đi đầu trong khám chữa bệnh nhờ vật lý trị liệu
Đơn vị đi đầu trong khám chữa bệnh nhờ vật lý trị liệu

Mỗi bệnh nhân đến với Đông phương Y pháp đều có những cảnh ngộ và tình trạng bệnh khác nhau. Trong số đó, có cả những người bệnh mang tâm lý “kỳ thị” Đông y nhưng vì đã “hết thầy, hết thuốc” nên đành “thử vận may” với trị liệu không dùng thuốc. Thế nhưng, kết quả mà họ có được lại vô cùng bất ngờ: Không chỉ chấm dứt các triệu chứng đau nhức khó chịu mà còn có thể khôi phục các chức năng sau thời gian dài chạy chữa.

Những trường hợp bệnh nhân đặc biệt được nhóm phóng viên ghi lại và chia sẻ đến bạn đọc để có thêm niềm tin vào Y học cổ truyền và đội ngũ y bác sĩ tại Đông phương Y pháp phải kể đến đó là: 

Anh Trần Ngọc Tâm – bệnh nhân may mắn thoát khỏi bánh xe lăn nhờ châm cứu, bấm huyệt Đông phương Y pháp

Được biết, anh Tâm đã mắc bệnh viêm cột sống dính khớp đến nay đã hơn 7 năm, thời gian đó, anh Tâm liên tục phải đối mặt với những cơn đau dữ dội. Kể lại chuỗi ngày dai dẳng do bị bệnh tật ám ảnh, anh Trần Ngọc Tâm cho biết:

“Tôi đã điều trị bệnh khắp nơi rồi những không khỏi, thậm chí, khi khớp háng bị dính lại tôi còn phải nhờ người khiêng vì không thể cử động được. Số lượng thuốc Tây mà bác sĩ kê cho tôi có khi lên đến cả 1kg trong vòng một tháng. Cứ thế trong vòng hơn 3 năm số lượng thuốc tôi uống vào người không thể đếm hết.

Trước đây, tôi cũng không hề tin tưởng thuốc Đông y nhưng do không còn cách nào khác nên tôi đành “đánh liều”. Tôi tìm đến trung tâm Đông phương Y pháp qua giới thiệu và qua tìm hiểu trên mạng. Tại đây, tôi may mắn khi gặp được bác sĩ Thái và sau hơn 2 tháng điều trị tôi đã có thể đi lại, hồi phục đến 80% rồi.”

Bệnh nhân chia sẻ cảm nhận sau khi điều trị bằng phương pháp YHCT
Bệnh nhân chia sẻ cảm nhận sau khi điều trị bằng phương pháp YHCT

Niềm vui khi bệnh tật được đẩy lùi hiện rõ trên khuôn mặt anh Tâm. Trước khi đến với Trung tâm, anh còn nhiều điều băn khoăn thậm chí nghi ngờ thì bây giờ mọi băn khoăn đó đã được xóa tan.

Phục hồi kỳ diệu sau 2 lần tai biến nhờ Trung tâm Đông phương Y pháp

Cô Đoàn Thị Miên trú tại vùng quê Trực Ninh – Nam Định cũng là một trong rất nhiều bệnh nhân may mắn thoát khỏi nỗi lo bệnh tật. Thời gian trước đây, cô vẫn là người đàn bà khỏe mạnh, buôn bán có duyên nhưng chỉ sau lần tai biến đầu tiên, tình hình sức khỏe của cô đã giảm sút trầm trọng. Cô Miên kể lại:

“Đầu năm 2000, cô đã gặp cơn tai biến đầu tiên dẫn đến liệt nửa người và phải đi cấp cứu ở bệnh viện Bạch Mai. Điều trị hơn 2 tháng nhưng không phục hồi được chức năng vận động như ban đầu. Kể từ đó cuộc sống của cô bị xáo trộn hoàn toàn, tất cả sinh hoạt đều phải nhờ đến chồng và con.”

Cô Miên cũng không ngừng được nước mắt khi nhớ lại cuộc sống khó khăn khi bị tai biến: “Nhiều lần nghĩ tủi thân quá khóc, cô nghĩ tay chân đang lao động khỏe mạnh tự dưng lại thành ra bệnh tật. Lúc đó, có một người bác sĩ giới thiệu cô đến phòng chẩn trị YHCT ở Kim Ngưu để châm cứu huyệt chữa bệnh, cô cũng đi châm cứu 5 lần. Tình trạng bệnh khi đó cũng có cải thiện nhưng không đáng kể.

Mãi những năm 2014, cô lại được hàng xóm giới thiệu châm cứu tại làng Cổ Lễ gần nhà. Thế nhưng, sau khi điều trị, phần thân bên phải vẫn tê, mất cảm giác.”

Chạy chữa bệnh khắp nơi, qua nhiều phương pháp không khỏi, cô Miên đã tự nhủ đây là số phận và gần như chấp nhận. Thế nhưng, đến năm 2018 cô Miên lại bị tai biến lần 2 và lần này còn bị nặng hơn: Hai chân không thể cử động được, đầu bị đau, mắt bị giảm thị lực trầm trọng. Lần này, cô Miên được đưa đến lên Hà Nội, tại trung tâm Đông phương Y pháp cuộc đời cô đã bước sang trang mới nhờ YHCT với liệu pháp không dùng thuốc: châm cứu, bấm huyệt,… 

Từ câu chuyện cô kể lại với phóng viên, giờ đây cô Miên nhanh nhẹn linh hoạt như vậy không ai có thể nghĩ rằng người đàn bà ấy đã trải qua 2 lần tai biến thập tử nhất sinh.

Xem ngay: Cô Đoàn Thị Miên chữa khỏi tai biến nhờ châm cứu bấm huyệt

Địa chỉ tin cậy của hàng ngàn bệnh nhân trên mọi miền Tổ quốc

Ngoài những trường hợp bệnh nhân gặp phải bệnh lý đặc biệt kể trên, còn có rất nhiều người bệnh khác tin tưởng và lựa chọn Đông phương Y pháp là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu. 

Dịch vụ khám chữa bệnh tại Đông phương Y pháp cũng vô cùng đa dạng với các đầu bệnh như: xương khớp, hô hấp, hệ thần kinh, bại liệt, tai biến, người bị bệnh mãn tính… Có đến 90% bệnh nhân phản hồi tốt về dịch vụ và hiệu quả chữa bệnh nhờ vật lý trị liệu tại trung tâm.

Đông phương Y pháp mang đến hiệu quả điều trị cao
Đông phương Y pháp mang đến hiệu quả điều trị cao

Anh Nguyễn Ngọc Huy đưa mẹ đến trung tâm điều trị sau khi chính bản thân đã chữa khỏi chứng chèn ép thần kinh trước đó.

Cô Ngô Thanh Tâm (Phường Thành Công – Ba Đình – Hà Nội) – mẹ của anh Huy cho biết:

“Trước đây cô đã chiếu chụp và uống thuốc Tây nhiều nhưng bệnh không giảm. Được con trai đưa đến tận nơi và giới thiệu rằng con đã chữa khỏi bệnh nhờ trị liệu tại đây nên cô hoàn toàn yên tâm.”

Anh Nguyễn Ngọc Huy (bệnh nhân cũ của Đông phương Y pháp) đưa mẹ đến trung tâm điều trị
Anh Nguyễn Ngọc Huy (bệnh nhân cũ của Đông phương Y pháp) đưa mẹ đến trung tâm điều trị

Tiếng tăm của Trung tâm Đông phương Y pháp không chỉ được biết đến ở trong nước mà còn cả với người nước ngoài. Tiến sĩ Alok cũng đã biết đến và lựa chọn liệu pháp cấy chỉ tại Đông phương Y pháp. Chia sẻ về cảm nhận khi sử dụng liệu trình vật lý trị liệu giảm béo tại Đông phương Y pháp, ông cho biết:

“Đây là một trải nghiệm điều trị rất tuyệt vời và cũng là lần đầu tiên tôi điều trị bằng một phương pháp truyền thống như vậy. Trong 1 vài phút đầu tiên, tôi không thấy thoải mái lắm. Sau đó, các bác sĩ và nhân viên ở đây đã giúp cho tôi thấy quá trình trị liệu thỏa mái hơn rất nhiều. Tâm lý của tôi cũng thư giãn hơn.

Tôi cảm thấy mới mẻ và tự tin. Sau quá trình thực hiện trị liệu tại đây, tôi vô cùng tin tưởng các bác sĩ tại nơi đây.”

Tiến sĩ Alok rất hài lòng với phương pháp điều trị nhờ YHCT
Tiến sĩ Alok rất hài lòng với phương pháp điều trị nhờ YHCT

Rất nhiều người bệnh sau khi điều trị bằng vật lý trị liệu tại Đông phương Y pháp đã gửi phản hồi về tình trạng sức khỏe hiện tại của bản thân và gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ tại trung tâm.

Bệnh nhân phản hồi về hiệu quả điều trị bệnh
Bệnh nhân phản hồi về hiệu quả điều trị bệnh

Đông phương Y pháp – lựa chọn tin cậy của giới nghệ sĩ

Trung tâm Đông phương Y pháp không chỉ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của rất nhiều người bệnh mà đây còn là địa chỉ tin cậy của cả giới văn nghệ sĩ, những người nổi tiếng thường xuất hiện trên sóng truyền hình.

Một trong những nghệ sĩ đã tin tưởng điều trị tại Đông phương Y pháp đó là NSƯT Phú Thăng

Đảm nhận cùng lúc nhiều vai trò, lịch trình làm việc dày đặc thêm vào đó là chế độ sinh hoạt không khoa học là những nguyên nhân chính gây bệnh thoát vị đĩa đệm của nghệ sĩ Phú Thăng. Chia sẻ về cơ duyên biết đến và lựa chọn điều trị tại Đông phương Y pháp, NSUT Phú Thăng cho biết:

“Qua nhiều lần trò chuyện và chia sẻ về tình trạng bệnh của mình với bạn bè, tôi được giới thiệu đến điều trị bệnh tại đây. Từ đó, tôi bắt đầu tìm hiểu và yên tâm lựa chọn điều trị bằng vật lý trị liệu. Tại trung tâm Đông Phương Y pháp, tôi được bác sĩ Lê Hữu Tuấn trực tiếp thăm khám và tiếp nhận trị liệu.

Bác sĩ thăm khám, hỏi han rất tỉ mỉ trước khi trị liệu. Nhờ sự tận tâm, tận tình của bác sĩ mà tình trạng bệnh của tôi đã giảm hẳn và sinh hoạt lại hoàn toàn bình thường.”

Xem chi tiết: Nghệ sĩ Phú Thăng điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm lâu năm tại Đông phương Y pháp

Điều gì làm nên “tiếng vang” của trung tâm Đông phương Y pháp?

Trung tâm Đông phương Y pháp có được sự tin tưởng tuyệt đối của bệnh nhân và là lựa chọn tin cậy của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng là bởi những “điểm sáng” sau đây:

Đông phương Y pháp luôn coi trọng yếu tố con người – Tập trung quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT tốt nhất

Yếu tố con người luôn được coi trọng hàng đầu tại Đông phương Y pháp. Trước tiên là về đội ngũ các y bác sĩ. Họ đều là những chuyên gia hàng đầu, có tên tuổi trong làng YHCT. 

Những “bàn tay vàng” mang lại niềm hạnh phúc mới cho hàng ngàn người bệnh tại trung tâm có thể kể đến như: bác sĩ Tuyết Lan, bác sĩ Phương, bác sĩ Lê Hữu Tuấn… 

Các bác sĩ từ nam ra bắc đều tinh thông y thuật, am hiểu y khoa và từng công tác tại rất nhiều bệnh viện lớn trên toàn quốc. Bên cạnh đó, họ còn là những người rất tâm lý, tinh tế. Ngoài điều trị bệnh, còn giúp giải đáp, tháo gỡ những băn khoăn còn khúc mắc để bệnh nhân an tâm trị liệu. 

Đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại đơn vị
Đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại đơn vị

Hỗ trợ các bác sĩ trong quá trình thăm khám và trị liệu là đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên y tế có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm và hết lòng với người bệnh.

Bệnh nhân đến với Trung tâm Đông phương Y pháp sẽ được tiếp đón như người thân, được hướng dẫn tận tình và tạo tâm lý thoải mái nhất khi bước vào trị liệu. Từ khâu lấy sổ khám chữa bệnh cho đến khi kết thúc cả liệu trình, bệnh nhân đều có sự đồng hành của nhân viên, đảm bảo không mất thời gian chờ đợi, không để xảy ra biến chứng.

Chính những yếu tố đó đã đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho người bệnh suốt nhiều năm Trung tâm phát triển.

Phạm vi ứng dụng rộng rãi, diệt cả những căn bệnh mà y học hiện đại đã “bó tay”

Phương pháp vật lý trị liệu tại Đông phương Y pháp vô cùng đa dạng, mang lại hiệu quả điều trị tối ưu nhất với tỷ lệ phục hồi luôn đảm bảo trên 90%, với thời gian tối đa chỉ từ 1 – 3 tháng, thậm chí chuyển biến ngay sau những buổi trị liệu đầu tiên.  

Cơ chế điều trị mang lại hiệu quả chuyên sâu
Cơ chế điều trị mang lại hiệu quả chuyên sâu

Đặc biệt, kỹ thuật trị liệu KHÔNG ĐAU ĐỚN – KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ với cơ thể. Các liệu pháp hiện đang được ứng dụng thành công, hiệu quả cao nhất tại Trung tâm bao gồm: Châm cứu, Cấy chỉ, Xoa bóp – Bấm huyệt, Thủy châm, Giác hơi, Cứu ngải… 

Những liệu pháp này có khả năng điều trị đa dạng các nhóm bệnh khác nhau, kể cả những căn bệnh nan y, bệnh mãn tính, bao gồm:

 • Nhóm bệnh về hệ cơ, xương khớp: Tê cứng các khớp, mỏi vai gáy, thoát vị đĩa đệm, đau mỏi vai gáy, thoái hóa cột sống và thoái hóa khớp, đau dây thần kinh tọa,…
 • Bệnh liên quan đến tiêu hóa: Đau dạ dày, viêm đại tràng mãn tính, ăn uống kém, chứng khó tiêu chức năng, trào ngược dạ dày…
 • Bệnh lý hô hấp: viêm xoang, viêm mũi dị ứng, hen phế quản…
 • Bệnh phụ khoa: yếu sinh lý, rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh, hỗ trợ điều trị vô sinh – hiếm muộn,…
 • Bệnh ở nam giới: yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,…
 • Bệnh về hệ thần kinh: mất ngủ, căng thẳng, đau đầu,…
 • Phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não và đột quỵ…
 • Bên cạnh đó Trung tâm Đông phương Y pháp còn cung cấp dịch vụ cấy chỉ: giảm béo, giảm mỡ bụng…

Vật lý trị liệu dưới đôi bàn tay tài năng của các bác sĩ đã mang đến cuộc sống mới cho hàng ngàn bệnh nhân, giúp bệnh nhân thoát khỏi những căn bệnh khó chữa mà ngay cả y học hiện đại cũng phải “đau đầu”. Đây là điều ít có đơn vị nào có thể thực hiện được hiện nay.

Trải nghiệm dịch vụ trị liệu hoàn hảo nhất với chi phí thấp nhất

Điều mà bệnh nhân mong muốn khi đến với Đông phương Y pháp là chữa khỏi bệnh, nhưng hơn thế, trung tâm luôn mang đến cho người bệnh những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi lựa chọn điều trị và chăm sóc sức khỏe tại đây.

 • Không gian thoáng đãng, vừa cổ điển lại có sự đan xen nét hiện đại vô cùng hài hòa, đem đến sự thoải mái cho bệnh nhân. 
 • Hệ thống phòng trị liệu đạt chuẩn với sự phân tách các phòng cho bệnh nhân nam và bệnh nhân nữ. 
 • Phòng thực hiện luôn được khử trùng, đảm bảo yếu tố sạch sẽ và an toàn nhất cho người bệnh.
 • Kim châm cứu dùng duy nhất một lần để phòng tránh lây nhiễm bệnh.

Một “điểm cộng” lớn chỉ có tại Đông phương Y pháp là phòng thực hiện vô khuẩn, đảm bảo các tiêu chí của Bộ Y tế. Đây cũng là điều mà không phải đơn vị nào cũng có được.

Bên cạnh đó, ga trải giường, gối, quần áo đều được thay mới cho từng lượt bệnh nhân. Chính điều đó đã khiến đại đa số người bệnh vô cùng hài lòng, đánh giá rất tốt về dịch vụ tại đây. 

Phòng trị liệu tại trung tâm
Phòng trị liệu tại trung tâm

Ngoài ra, Trung tâm Đông phương Y pháp còn có nhiều chương trình ưu đãi với các gói trị liệu chi phí cực thấp chỉ từ 60.000đ. Trị liệu được thực hiện đa dạng và phù hợp với từng đối tượng, đáp ứng nhu cầu của tất cả người bệnh. 

Quy trình thăm khám chuẩn khoa học, phát huy tối đa hiệu quả của trường phái Tân châm

Bệnh nhân đến với Đông phương Y pháp được thăm khám, chăm sóc tận tình và điều trị theo quy trình vô cùng chẽ, chuẩn khoa học. Phương pháp vật lý trị liệu tuân thủ chặt chẽ theo quy trình 5 bước: Khám, tư vấn – Chỉ định phác đồ – Uống trà, giãn cơ – tiến hành trị liệu – Theo dõi, tái khám.

Đông phương Y pháp sử dụng phương pháp LUẬN CHỨNG HẠ CHÂM. Theo đó, mỗi người 1 liệu trình khác nhau, tùy theo từng cá nhân sẽ có phác đồ riêng biệt.

Trường phái Tân châm được ứng dụng theo đề tài nghiên cứu của giáo sư Nguyễn Tài Thu – “ông vua châm cứu” của nền YHCT. Từ đó phát huy tốt đa công dụng các liệu pháp, tăng cường hiệu quả điều trị. 

Đơn vị duy nhất ứng dụng thành công hiệu quả của trường phái Tân châm
Đơn vị duy nhất ứng dụng thành công hiệu quả của trường phái Tân châm

Tân Châm đặc biệt ở chỗ, nó vừa có thể đi sâu tác động đến mọi vị trí trên cơ thể, vừa giảm cảm giác đau đớn, nâng hiệu quả cao gấp nhiều lần so với phương pháp thông thường.

Khi tiến hành trị liệu, các bác sĩ sẽ sử dụng xen kẽ cả châm ngắn và châm dài. Sự linh hoạt của kim châm dài và kỹ thuật châm xuyên huyệt sẽ mang đến hiệu quả vượt trội cho bệnh nhân.

Nhờ có những ưu điểm kể trên, Trung tâm Đông phương Y pháp được bệnh nhân đánh giá cao, được giới truyền thông biết đến và giới thiệu rộng rãi tới người bệnh. Nhiều trang báo uy tín và chương trình truyền hình trên sóng VTV2, VTC2… cũng không tiếc lời khen ngợi với vật lý trị liệu tại đây.

Đông phương Y pháp được giới truyền thông quan tâm
Đông phương Y pháp được giới truyền thông quan tâm

Trung tâm Đông phương Y pháp mang đến cho người bệnh sự tận tâm, an toàn và hiệu quả chữa bệnh tối ưu nhất nhờ liệu pháp vật lý trị liệu – chữa bệnh không dùng thuốc. Với mức giá thành hợp lý, được niêm yết công khai cùng với nhiều dịch vụ nâng cao sức khỏe, Đông phương Y pháp chính là giải pháp số 1 mà bệnh nhân mãn tính không nên bỏ qua.

Hiện nay, hệ thống phòng khám Đông phương Y pháp đã được mở rộng khắp cả nước, với 5 cơ sở tại 3 thành phố lớn.

 • Cơ sở 1: B31, Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Q. Thanh Xuân, Hà Nội – (024) 6687 3434
 • Cơ sở 2: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, P.Liễu Giai, Q.Ba Đình, Hà Nội – 0963302349
 • Cơ sở 3: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM – (028) 6679 5254
 • Cơ sở 4: Số 100 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM – 0938449768
 • Cơ sở 5: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh – 096 478 5559

Liên hệ đặt lịch khám chữa bệnh ngay để nhận được những ưu đãi cực hấp dẫn, nâng cao sức khỏe.

CTA liên hệ chuyên gia

Tin liên quan:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

4 bài thuốc dùng ô mai trị ho cực đơn giản, hiệu quả cao

Tràn dịch khớp cổ chân: Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả nhất

Bị liệt dương nên ăn gì? TOP 11+ thức ăn chữa liệt dương đàn ông phải biết

Bé bị chàm sữa bôi thuốc gì? – TOP 10 loại thuốc không nên bỏ qua

Tràn dịch khớp cổ tay: Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả nhất

Tổng hợp 10 bài thuốc chữa chàm sữa bằng Đông y hiệu quả nhất

TOP 15++ thuốc cương dương lâu giúp quý ông bền vững phong độ

10 lý do gây ra rụng tóc nhiều không phải ai cũng biết!

5 loại thuốc trị tiểu đêm tốt nhất hiện nay [ĐÃ KIỂM CHỨNG]

Nhất Nam Định Tâm Khang – Bài thuốc chữa mất ngủ được giới chuyên gia khuyên dùng

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?