[CHÍNH THỨC]: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đông y Vinacare đổi tên thành Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn

Sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Trên đà phát triển không ngừng nghỉ, Trung tâm đã quyết định mở rộng quy mô dịch vụ, đổi tên thành Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn với cấu trúc hệ sinh thái da liễu thẩm mỹ hiện đại, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

Lịch sử hình thành và phát triển

Khi bắt đầu hoạt động, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đông y Vinacare chỉ là một phòng khám Đông y đa khoa tại Văn Cao (Hà Nội). Với mục đích phát triển chuyên sâu về lĩnh vực YHCT, Trung tâm đã đem đến và phục vụ cho khách hàng những dịch vụ từ có nguồn gốc từ y học truyền thống với các loại thảo dược tự nhiên lành tính, các thiết bị máy móc hiện đại sẽ có vai trò hỗ trợ trong quá trình trị liệu.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chính thức đổi tên thành Viện Da liễu Hà Nội - Sài Gòn
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chính thức đổi tên thành Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn

Trên quá trình hình thành và phát triển, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã nhận ra xu hướng hiện đại hóa đang dần chiếm ưu thế trong lòng khách hàng. Để không trở nên “tụt hậu” so với các cơ sở y tế khác, Trung tâm đã chú trọng nghiên cứu và phát triển các dịch vụ kết hợp một cách nhuần nhuyễn giữa YHCT và khoa học công nghệ hiện đại.

Để định hướng rõ ràng mục tiêu phát triển của mình, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã quyết định đổi tên thành Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn. Theo đó, quy mô dịch vụ tại Viện cũng được nâng cấp và đổi mới, phấn đấu để trở thành một hệ sinh thái da liễu thẩm mỹ đạt top đầu trên cả nước.

Giai đoạn chuyển mình và những thay đổi nâng tầm thương hiệu

Sau nhiều năm phát triển, Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình trong lòng khách hàng. Và để có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng và tân tiến nhất, Viện đã bắt đầu có những bước chuyển mình quan trọng, tuy nhiên vẫn giữ nguyên phương châm đẹp tận gốc, an toàn, tự nhiên, hiệu quả lâu bền.

Để thực hiện được điều này thì vấn đề quan trọng cần đặt lên hàng đầu của Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn chính là sự đầu tư mạnh mẽ về nhân lực. Theo đó, đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên tại Viện sẽ được học tập và đào tạo chuyên sâu hơn về lĩnh vực da liễu thẩm mỹ, cập nhật các giải pháp thẩm mỹ tân tiến trên thế giới để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Viện Da liễu Hà Nội - Sài Gòn luôn cập nhật các giải pháp điều trị tân tiến trên thế giới
Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn luôn cập nhật các giải pháp điều trị tân tiến trên thế giới

Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn cũng đã quyết định thay đổi quy mô dịch vụ và mở rộng thành một chuỗi Hệ sinh thái Thẩm mỹ Da liễu với nhiều dịch vụ khác nhau để có thể đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng hiện đại. Theo đó, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đông y Vinacare sẽ trực thuộc Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn, là 1 phần trong hệ sinh thái của Viện Da liễu và có chức năng điều trị các vấn đề da liễu bằng thảo dược Đông y.

Ngoài ra, hệ sinh thái Viện Da liễu Group cũng sẽ bao gồm một số lĩnh vực khác như:

 • Hệ thống Thẩm mỹ và Chăm sóc sức khỏe: Sử dụng kết hợp các phương pháp trị liệu bằng thảo dược Đông y cùng với các thành tựu khoa học hiện đại.
 • Hệ thống Phân phối Mỹ phẩm: Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo về chất lượng.
 • Hệ thống Phân phối Thiết bị Thẩm mỹ: Mang đến cho khách hàng các máy móc, thiết bị y tế phù hợp để cập nhật đầy đủ các giải pháp tân tiến nhất trên thế giới.
 • Học viện Đào tạo Thẩm mỹ: Đào tạo các học viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm để phục vụ nhu cầu thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe của khách hàng một cách tốt nhất.
 • Chuỗi cơ sở kinh doanh: Phát triển với 2 cơ sở chính tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh để nâng cao thương hiệu cũng như uy tín đối với khách hàng.
 • Học viện Yoga: Đây cũng là một điểm nhấn trong Hệ sinh thái Da liễu Thẩm mỹ Viện Da liễu Group. Viện Da liễu sẽ hợp tác cùng một số cơ sở học viện yoga khác để có thể giúp khách hàng có được trải nghiệm hoàn hảo cả về thẩm mỹ và sức khỏe tổng thể.

Nghiên cứu và hợp tác quốc tế

Đây cũng là một trong những vấn đề cấp thiết được Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn chú trọng phát triển. Để có thể cập nhật được các giải pháp thẩm mỹ tân tiến nhất hiện nay trên thế giới, Viện Da liễu cần đẩy mạnh hợp tác quốc tế, đặc biệt là với các quốc gia nổi trội trong lĩnh vực này như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ…

Cũng theo đó, Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn chủ động phát triển hệ thống nhập khẩu, phân phối các dòng mỹ phẩm nổi tiếng, chất lượng cao, có nguồn gốc rõ ràng với giá thành ổn định cho khách hàng. Viện cũng phấn đấu trở thành hệ thống phân phối thiết bị thẩm mỹ hiện đại, chất lượng cho các cơ sở thẩm mỹ, spa hiện nay, đưa ra nhiều nguồn hàng để giúp họ có những lựa chọn tốt nhất.

Viện Da liễu Hà Nội - Sài Gòn đẩy mạnh hợp tác cả trong nước và quốc tế
Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đẩy mạnh hợp tác cả trong nước và quốc tế

Còn đối với hợp tác trong nước, Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn chú trọng đầu tư với các học viện yoga để có thể giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi đến với hệ sinh thái thẩm mỹ da liễu của Viện Da liễu Group. Không chỉ được cải thiện về thẩm mỹ, khách hàng còn được luyện tập, thư giãn nâng cao sức khỏe thông qua việc luyện tập yoga mỗi ngày.

Những thành tựu nổi bật

Suốt 10 năm hoạt động và không ngừng nỗ lực, Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đã giúp cho hàng ngàn khách hàng giải quyết thành công những vấn đề da liễu thẩm mỹ và sức khỏe mà họ gặp phải. Viện cũng đã vinh dự nhận được những giải thưởng cao quý trong lĩnh vực này.

 • Thương hiệu xuất sắc nhất “Excellent brand 2012”
 • Thương hiệu nổi tiếng trong điều trị nám, tàn nhang 2013
 • Thương hiệu Việt được yêu thích nhất 2014
 • Thương hiệu nổi tiếng nhất của năm 2015
 • Top 10 trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín tại Việt Nam 2016
 • Top 50 Thương hiệu Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2017
 • Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng năm 2020

Sứ mệnh và tầm nhìn

Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ và giải pháp trị liệu với hiệu quả cao cùng giá thành ổn định nhất trên thị trường hiện nay. Viện cũng sẽ chú trọng đầu tư đào tạo nhân lực để khách hàng được thăm khám trực tiếp với các bác sĩ, chuyên viên giỏi năng lực, giàu kinh nghiệm. Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn cũng đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng một môi trường thăm khám và trị liệu chuyên nghiệp nhất, từ đó thực hiện tốt nhất nghĩa vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cộng đồng.

Viện Da liễu Hà Nội - Sài Gòn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất
Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

Với những thay đổi vượt trội của mình về quy mô cũng như thương hiệu, Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ hiện nay. Nếu còn điều gì thắc mắc về Viện Da liễu hoặc về các dịch vụ đang được áp dụng tại đây, khách hàng có thể liên hệ theo một trong những địa chỉ sau đây để được tư vấn cụ thể. 

VIỆN DA LIỄU HÀ NỘI – SÀI GÒN

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (60)

 1. Trịnh Thanh Tú says: Trả lời

  Đông y thì đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là chuẩn bài luôn rồi. Nhưng dạo này bên trung tâm này thêm mấy dịch vụ chăm sóc da công nghệ cao ổn đáo để. Mình có dùng thử một buổi chăm sóc da chuyên sâu bên này rồi, da thích cực. Các bạn chuyên viên chăm sóc da cũng kiểu thân thiện, chuyên nghiệp lắm. Chi phí dịch vụ thì mình thấy ổn, không đắt quá, không rẻ quá. Nói chung là cũng đáng đến và trải nghiệm.

 2. Hoàng Thị Tuyến says: Trả lời

  Tôi có chữa viêm nang lông và con gái thì trị mụn trứng cá ở viện da liễu này rồi. Chất lượng với sản phẩm đều ổn cả mọi người nhé. Tôi bị viêm nang lông khá lâu rồi, da chân da tay cứ sần sùi nhìn ghê lắm. Mãi đến đây uống thuốc với điều trị hơn 3 tháng thì khỏi. Con gái tôi bị mụn trứng cá tuổi dậy thì uống với bôi hoàn nguyên, lấy nhân mụn với chăm sóc da trị liệu thì hơn 2 tháng đã khỏi rồi. Bác sĩ, chuyên viên thì ai cũng nhiệt tình với chuyên nghiệp nên khám chữa ở đây yên tâm lắm.

  1. Thanh Thanh says: Trả lời

   Chị ơi, chị mua lọ hoàn nguyên cho cháu bao tiền 1 bộ thế ạ?

   1. Hoàng Thị Tuyến says:

    Chị mua bộ hoàn nguyên có 2 lọ là 2 triệu 7 em nhé, chia lẻ ra thì lọ uống 1 triệu 6, lọ bôi 1 triệu mốt.

   2. Thanh Thanh says:

    Ui giá cao thế ạ? Nhưng dùng hiệu quả thật không thế chị? Nghe giá mà hơi lo, sợ chi mà ko có kết quả :(((

   3. Hoàng Thị Tuyến says:

    Hiệu quả mà em. Con gái chị lớp 9 có dùng trị mụn dậy thì đó, hơn 2 tháng là giảm rõ rệt luôn rồi. Tùy em thôi chứ chị cũng ko bán, e thật sự muốn dùng thì mua thôi. Với cả giá đó chị thấy cũng ổn cho một liệu trình trị mụn tận gốc mà em. Tiền nào của nấy thôi.

   4. Thanh Thanh says:

    Dạ vâng, cảm ơn chị ạ, để em cân nhắc chi tiêu xem như nào đã.

 3. nguyễn thu hà says: Trả lời

  Muốn mua gói chăm sóc da tại viện da liễu thì tham khảo giá ở đâu vậy? Mình tìm nhưng không thấy bảng giá niêm yết đâu cả.

  1. Hạnh says: Trả lời

   Bạn cứ gọi đến viện người ta tư vấn cho là nhanh nhất. Chứ tìm thông tin mập mà mập mờ mà chẳng nắm rõ được cái gì cũng mệt hơn á.

   1. nguyễn thu hà says:

    Hic tại mình chỉ muốn tham khảo giá thôi đã, gọi tư vấn xong mà không mua gói dịch vụ của người ta cũng ngại ấy. Hiccc

   2. Hạnh says:

    Ủa đâu có sao bạn. Họ tư vấn miễn phí mà, ko thì bạn liên hệ bằng facebook ý, có page riêng đó. Inbox thì đỡ hơn đó.

   3. nguyễn thu hà says:

    Dạ vâng, mình cảm ơn, để mình kiếm link fanpage facebook.

   4. Hạnh says:

    Cuối bài có kìa bạn mình ơi, kiếm làm chi cho mất công =)))

 4. Trịnh Hoài An says: Trả lời

  Cho mình hỏi khoảng bao lâu nữa thì bắt đầu phân phối mỹ phẩm chính hãng thế ạ? Mình cũng muốn nhập ít mỹ phẩm về kinh doanh.

 5. Hoàn Đinh says: Trả lời

  Nếu chuyển sang cả dịch vụ công nghệ cao thì bên mình còn có các dịch vụ đông y nữa không ạ? Mình khá thích mấy cái mặt nạ thảo dược lúc chăm sóc da bên mình, mong là vẫn duy trì.

  1. Nguyễn Mai Chi says: Trả lời

   Kết hợp song song cả 2 lĩnh vực YHCT và khoa học công nghệ bạn ơi. Mình thấy vẫn ghi là Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trực thuộc Viện chuyên phụ trách điều trị và thăm khám bằng Đông y trong bài viết mà.

   1. Hoàn Đinh says:

    À à, đọc lướt nên không nhìn rõ, hehe. Cảm ơn bạn nha!

 6. Hoài My says: Trả lời

  Không biết bao giờ khai trương học viện yoga nhưng hóng quá. Chăm sóc da suốt bên này nên biết, dịch vụ tốt, chuyên viên chuyên nghiệp, bác sĩ cũng tận tình nữa. Giờ mà mở lớp yoga là cũng theo luôn bên này cho tiện, trọn gói làm đẹp với chăm sóc sức khỏe luôn.

  1. Dương Yến says: Trả lời

   Mình cũng đang hóng lớp yoga bên này. Dịch vụ chăm sóc da thì bên này ok quá rồi, không bàn. Đang xem lớp yoga như nào. Mong là cũng xịn xò như mấy dịch vụ kia.

 7. Phạm Ngọc Lan says: Trả lời

  Mình từng chữa mụn trứng cá ở Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam rồi và hiệu quả rất tốt nhé mn. Mình bị mụn trứng cá khá nặng, mụn bọc viêm các kiểu, đi chữa nhiều nơi rồi cũng ko khỏi. Sau đc giới thiệu đến viện này và dùng hoàn nguyên với trị liệu chuyên sâu ở viện. Gần 4 tháng là thời gian điều trị của mình, vì mình bị mụn nặng mà. Nghe có vẻ dài nhưng thật sự thấy da cải thiện với sạch mụn thì nó đáng lắm ý. Còn bác sĩ và chuyên viên ở đây thì ổn nhé, lễ tân cũng nhiệt tình hướng dẫn với hỗ trợ khách nhiệt tình lắm.

  1. Lan Anh says: Trả lời

   Thật luôn hả bạn? Dạo này mình thấy chỗ nào cũng quảng cáo sang xịn mịn hiệu quả các kiểu nên chẳng biết tin bên nào. Bạn thật sự chữa ở đây và khỏi mụn đúng không ạ?

   1. Phạm Ngọc Lan says:

    Mình dùng và đảm bảo hiệu quả tốt bạn nhé! Mình ko biết người khác thế nào nhưng mình dùng gần 4 tháng thì tất cả mụn viêm và mụn bọc trên da mình đều hết hẳn.

   2. Lan Anh says:

    Bạn dùng xong một thời gian thì mụn có mọc lại ko ạ?

   3. Phạm Ngọc Lan says:

    Mình dùng và ngừng sử dụng hoàn nguyên được 5 tháng rồi nhưng da của mình vẫn ổn lắm nhé! Bạn cứ chịu khó chăm sóc da đúng cách và sinh hoạt khoa học là sẽ thấy, hiệu quả sẽ duy trì lâu dài lắm.

   4. Lan Anh says:

    Uầy nghe cũng ổn đó nhỉ? vậy để mình tìm hiểu xem như thế nào. Cảm ơn bạn nhé!

 8. Yên Phạm says: Trả lời

  Dịch vụ chăm sóc da bên viện này ổn lắm. Mình có đăng ký gói dịch vụ chăm sóc da ở đây, một gói chăm sóc da cao cấp, giá ổn, chuyên viên phục vụ tốt, phòng trị liệu mùi thơm cực. Mình thích mùi tinh dầu ở trong viện này ghê. Ngửi xong kiểu thư giãn đầu óc, sảng khoái. Nên là cứ đều đặn cuối tuần lại đến đây chăm sóc da.

  1. Trần Thanh Tính says: Trả lời

   Chị ơi, cái gói dịch vụ chăm sóc chị mua bao nhiêu tiền một buổi thế ạ?

   1. Yên Phạm says:

    Gói chăm sóc da cao cấp chị mua là gói 10 buổi giá 4 triệu rưỡi nhé, mua lẻ thì 450k/ buổi mà trị liệu xong da thích lắm nên cứ duy trì suốt nè!

   2. Trần Thanh Tính says:

    Có gói nào rẻ hơn gói này mà chất lượng cũng ổn ổn ko chị nhỉ? Em cũng định mua một gói chăm sóc da mà giá như này hơi chát.

   3. Yên Phạm says:

    À có em ơi. Dạo chị đến thì các chuyên viên người ta tư vấn là có 3 gói cơ bản, chuyên sâu và cao cấp đấy. Chị dùng gói cao cấp là đắt nhất nên e có thể tham khảo thử giá 2 gói kia xem sao.

   4. Trần Thanh Tính says:

    Vâng chị ơi. Để em liên hệ qua bên đó xem giá cả như nào để em sắp xếp.

 9. Bảo Kim says: Trả lời

  Trước đây cũng ko thích đông y lắm đâu vì mình toàn nghĩ mấy ông bà già mới dùng thuốc đông y thôi. Sau thì mình bị nhiễm độc da corticoid nên được mẹ đưa đến viện da liễu hà nội – sài gòn, lúc đấy viện vẫn chưa đổi tên và xây mới lại như bây giờ. Đến đấy thì mình được bác sĩ tên nhặn khám cho, mua thuốc thang và bộ kit chăm sóc da, kết hợp với trị liệu peel da phục hồi. Lúc kết thúc liệu trình hơn 3 tháng thì da mình đã cải thiện rõ rệt. Thực sự cảm ơn các bác sĩ và đội ngũ chuyên viên ở viện rất nhiều vì đã giúp mình tận tình trong quãng thời gian điều trị.

 10. Mai Béo says: Trả lời

  Mình thì biết đến trung tâm qua chương trình “Vì sức khỏe người việt” số mà có bác sĩ nhuần giới thiệu về bộ sản phẩm hoàn nguyên ấy. Thấy được giới thiệu trên vtv nên cũng tin tưởng và quyết định sang khám mụn. Về bộ sản phẩm thì hiệu quả rất tốt, nhưng cái khiến mình ấn tượng là không gian và thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên bác sĩ ở đây. Hầu hết đi khám các kiểu mình lúc nào cũng căng thẳng,nhưng đến đây họ thân thiện và nhiệt tình lắm nên đỡ hẳn. Nói chung là mình đánh giá cao chất lượng và dịch vụ của viện.

  1. Nguyễn Thảo says: Trả lời

   Mình cũng xem chương trình đó rồi biết đến viện da liễu hn sg nè. Sau cũng qua đây trị mụn và chăm sóc da suốt mấy tháng rồi đó.

   1. Mai Béo says:

    Ban đầu cũng sợ là quảng cáo thôi ấy bạn, xong đến khám chữa ở đây thì ok nên cứ theo bên này suốt. Mấy bạn nhân viên bên viện này cũng chuyên nghiệp với thân thiện nữa.

   2. Nguyễn Thảo says:

    Mấy bạn chuyên viên chăm sóc da cũng xịn nữa bạn ạ. Lấy nhân mụn cũng cẩn thận với sạch sẽ lắm ý.

   3. Mai Béo says:

    Nói chung là mình thấy mấy dịch vụ bên này đều ok cả. Nên mình cũng hay giới thiệu cho bạn bè qua đây chăm sóc với trị liệu da nhiều. Ai cũng bảo ổn hết nên vui ghê.

   4. Nguyễn Thảo says:

    Vâng, quan trọng nhất là trải nghiệm khách hàng mà. Nên càng nhiều người giới thiệu và càng nhiều người đánh giá tốt thì chứng tỏ chất lượng dịch vụ cũng ổn đó chứ.

 11. Phạm Thu Phương says: Trả lời

  Mua một liệu trình căng bóng trẻ hóa da bên viện này xog, mới dùng đc 3/6 buổi thôi mà da đã cải thiện tốt lắm rồi. Mấy bạn chuyên viên bên này lúc làm peel da cũng chuyên nghiệp nè, biết nói chuyện cho khách thấy thoải mái nên mình đánh giá cao. Thời gian cho chồng con mãi bây giờ mới đến lúc được đi làm đẹp, gặp chỗ này ưng ý luôn.

  1. hà chu says: Trả lời

   Chị ơi căng bóng trẻ hóa da đấy thì chỉ xóa nếp nhăn thôi hả chị? Chị dùng thì thấy da thay đổi như thế nào vậy ạ? Em cũng đang tìm hiểu về gói này.

   1. Phạm Thu Phương says:

    Không em, xóa nếp nhăn, làm trắng sáng da với trị sạm nám đấy. Như chị dùng thì mấy nếp nhăn khóe mắt với miệng giảm hẳn, da đàn hồi tốt hơn và trắng hơn nữa đấy.

   2. hà chu says:

    Uầy, có đắt ko vậy chị ơi?

   3. Phạm Thu Phương says:

    Chị ko nhớ chính xác nhưng khoảng hơn 6 triệu một gói 6 buổi, tính ra mỗi buổi là hơn 1 triệu thì phải.

   4. hà chu says:

    Ơ thế tính ra cũng ko đắt quá nhỉ? E thấy mấy gói dịch vụ bây giờ đắt lắm mà nhỉ. Da em bị nhăn nhiều ở khóe mắt nên muốn dùng thử xem như thế nào. Nghe giá cũng ổn nên chắc hôm sau em qua luôn.

   5. Phạm Thu Phương says:

    Ừa chị dùng rồi và thấy hiệu quả tốt mà. Nên là cũng định dùng hết hẳn liệu trình xong xem hiệu quả thế nào để giới thiệu cho mấy chị em.

 12. Đường Thanh Lam says: Trả lời

  Mình đang dùng dịch vụ trị mụn và chăm sóc da chuyên sâu bên viện này, bác sĩ thăm khám cẩn thận lắm. Soi da và cho mình xem da bị mụn như nào nữa. Hiện tại thì mình đang trong giai đoạn da cải thiện sau khi đẩy nhân mụn và dùng dịch vụ phục hồi trị liệu khuyết điểm trên giá. Dịch vụ và chất lượng đều ổn hết. Nhân viên cũng rất nhiệt tình, tư vấn cẩn thận nhẹ nhàng.

 13. Hải minh says: Trả lời

  Cho em hỏi thay đổi quy mô thì có phát triển dịch vụ gì mới cho thăm khám online cho những khách hàng ở xa không ạ?

 14. Thủy says: Trả lời

  Lâu lắm rồi mới đến một viện tư nhân mà lịch sự như vậy luôn. Mình đến lúc xuống hầm xe, đường hơi dốc nên sợ ko dám đi xe xuống. Bác bảo vệ thấy chạy ra dắt xe xuống hộ. Vào khám thì bạn lễ tân hướng dẫn làm thủ tục từ đầu đến cuối rất nhiệt tình, còn đưa vào thang máy dẫn lên phòng khám với bác sĩ. Bác sĩ khám và tư vấn cũng cẩn thận lắm, lấy thuốc các thứ xong còn ghi chép cẩn thận những điều cần lưu ý cho mình. Hiện tại thì mình mới dùng dịch vụ bên viện gần 1 tháng, hiệu quả thì chưa dám đánh giá nhưng chất lượng dịch vụ và thái độ của nhân viên thì quá được luôn ạ.

  1. Hiên Trần says: Trả lời

   Ui chuẩn nè, bác bảo vệ cũng dắt xe xuống hầm cho mình nè. Ấn tượng đầu tiên với bác bảo vệ luôn ấy. Mình hay đến đây chăm sóc da nên đi mãi cũng quen, giờ toàn tự đi xuống hầm luôn chứ không cần bác phải dắt hộ xe như dạo đầu nữa.

   1. Thủy says:

    Haha, cái đường xuống hầm xe huyền thoại. Công nhận, đi mãi mới quen được cái đường đó. Mình cứ 2 tuần 1 lần qua đấy chăm sóc da một lần nên bác ý cũng quen mặt nhớ tên luôn rồi.

   2. Hiên Trần says:

    Mình thì dùng gói chăm sóc da chuyên sâu cứ mỗi tuần một lần. Dùng mấy gói này giá ổn mà hiệu quả thích phết, từ dạo dùng da mình cũng cải thiện hơn bao nhiêu.

   3. Thủy says:

    Mình thì dùng cái gói peel tinh khiết để phục hồi da sau mụn, trước da mình bị mụn trứng cá nhiều quá, cũng vừa chữa khỏi bằng bộ hoàn nguyên của viện xong. Giờ đang trị liệu peel da phục hồi.

 15. Yến Nguyễn says: Trả lời

  Dịch vụ ổn, chuyên viên nhiệt tình, lễ tân thân thiện, mấy bác sĩ thì tư vấn nhiệt tình. Đã đến một lần và có thiện cảm.

 16. Trương Thị Thanh Tú says: Trả lời

  Mình đến viện là đợt có khuyến mãi thăm khám với soi da miễn phí, xong đến được bác sĩ tư vấn cho cũng thấy xuôi xuôi tai nên dùng thử bộ vương phi trị tnhang sau sinh. Ban đầu cũng ko nghĩ có kết quả đâu, ai dè dùng xong 3 tháng thì nám vs tnhang trên da mờ hẳn nên cũng có giới thiệu cho mấy chị em đồng nghiệp. Giờ cũng có mấy chị em đang dùng dịch vụ cùng mình bên này.

 17. Vân Nguyễn Thu says: Trả lời

  Ấn tượng nhất với bác sĩ nhuần bên viện da liễu hn-sg này. Hồi mình sang đưa con trai vào chữa mụn, bác sĩ tư vấn cẩn thận lắm. Lúc soi da còn cho thằng bé nhà mình nhìn xong bảo nó về cứ nhớ lúc soi da để biết da đang như thế nào, thế mới có động lực chăm da. Còn dặn mình chế độ dinh dưỡng cho con và phải để ý nhắc nhở nó sinh hoạt khoa học, chăm sóc da cẩn thận cho nhanh khỏi mụn nữa. Nhân viên cũng hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình, thân thiện với khách.

 18. Mini Oanh says: Trả lời

  Mua gói dịch vụ trị liệu chuyên sâu bên này để trị mụn ẩn với mụn đầu đen chất lượng ok lắm. Các bạn kỹ thuật viên cũng chuyên nghiệp nên lúc trị liệu cảm thấy rất dễ chịu. Da trị liệu được 3 buổi là hiệu quả rõ rệt.

  1. Quỳnh says: Trả lời

   Có gói chuyên trị mụn ẩn với mụn đầu đen hả bạn? Dùng cái này thì có phải dùng cùng cả bộ hoàn nguyên nữa ko thế?

   1. Mini Oanh says:

    Ko phải dùng cho mỗi 2 loại mụn này đâu ạ. Do mình đăng ký sử dụng thôi. Nhưng nếu bạn nhiều mụn thì tốt nhất cứ nên kết hợp dùng cả hoàn nguyên với dịch vụ này thì hiệu quả sẽ nhanh hơn nhiều đó ạ.

   2. Quỳnh says:

    Mình cũng bị một ít mụn viêm nữa nhưng không nhiều lắm. nên là muốn dùng dịch vụ luôn thay vì dùng hoàn nguyên. Hoặc để hôm sau mình đến khám xem tình hình sao rồi hỏi bác sĩ cũng được.

   3. Mini Oanh says:

    Đúng rồi ạ. cứ đến khám trước rồi bác sĩ tư vấn cho là tốt nhất. Chứ mình không nên chữa mò chữa đoán, may thì khỏi chứ sai là mụn lại càng mụn chứ đùa.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

14 Thuốc Trị Viêm Xoang Hiệu Quả Người Bệnh Nên Dùng

Đau Dạ Dày: Nguyên Nhân, Triệu Chứng, Cách Chữa

15 cách chữa yếu sinh lý tại nhà không cần dùng thuốc

Top 12 Loại Thuốc Chữa Yếu Sinh Lý Nam Tốt Nhất

Viêm họng mãn tính là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị triệt để

Xuất Huyết Dạ Dày: Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Và Điều Trị

14 Cách Trị Vảy Nến Bằng Phương Pháp Dân Gian Hiệu Quả

Nổi mẩn đỏ không ngứa là dấu hiệu của bệnh gì? Điều trị ra sao?

Các Loại Thuốc Trị Vảy Nến Hiệu Quả Nhất Được Khuyên Dùng

Bị nổi mề đay nên kiêng gì và ăn gì để cải thiện tình trạng bệnh

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?