Phương pháp TRỊ VIÊM XOANG MŨI cho HIỆU QUẢ TỐT NHẤT hiện nay

Viêm xoang mũi rất khó để trị dứt điểm nếu người bệnh không kiên trì, không  tuân thủ đúng phác đồ điều trị. Bởi các tác nhân từ môi trường có thể khiến bệnh quay trở lại bất cứ lúc nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ về các phương pháp chữa viêm xoang mũi hiện nay. Cũng như những lưu ý quan trọng cần biết để việc chữa trị đạt hiệu quả cao.

Phương pháp trị viêm xoang mũi hiện nay

Dân gian, Tây y hay Đông y đều trị được viêm xoang mũi và mỗi biện pháp sẽ có ưu và nhược điểm riêng biệt. Trước khi lựa chọn biện pháp điều trị, người bệnh cần đến các cơ sở y tế thăm khám, thực hiện các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán nguyên nhân gây bệnh. Căn cứ vào thể trạng sức khỏe và mức độ viêm nhiễm, người bệnh lựa chọn phương pháp điều trị tối ưu nhất. 

Thuốc Tây y điều trị viêm xoang mũi 

Điều trị nội khoa là biện pháp chủ yếu ở giai đoạn viêm xoang mũi cấp tính. Người bệnh được sử dụng thuốc kháng sinh để diệt khuẩn, liệu pháp corticoid toàn thân để kháng viêm và các thuốc xịt mũi giúp thuyên giảm triệu chứng.

Các loại thuốc kháng sinh được kê đầu tiên thường là phổ rộng, đáp ứng với nhiều chủng vi khuẩn gây viêm xoang mũi điển hình. Việc lựa chọn kháng sinh cũng phải căn cứ vào tiền sử dùng kháng sinh của 4-6 tuần gần nhất. 

 • Nếu người bệnh không sử dụng thuốc kháng sinh gần đây thì dùng amoxicillin/clavulanate hoặc cefpodoxime, cefuroxime hoặc cefdinir.
 • Nếu người bệnh có tiền sử dùng thuốc kháng sinh trong 4-6 tuần trở lại thì dùng quinolone, amoxicillin/clavulanate, ceftriaxone.
Thuốc kháng sinh trị viêm xoang mũi
Thuốc kháng sinh trị viêm xoang mũi

Trong vòng 72 giờ điều trị, nếu người bệnh không đáp ứng tốt với thuốc thì cần thực hiện xét nghiệm nuôi cấy vi khuẩn. Xét nghiệm này sẽ giúp bác sĩ xác định đúng chủng vi khuẩn gây bệnh và lựa chọn được kháng sinh đặc hiệu nhất:

 • Tác dụng tốt với khuẩn Streptococcus Pneumoniae là kháng sinh Penicillin/Amoxicillin và Clindamycin.
 • Tác dụng tốt với các chủng Haemophilus Influenzae và Moraxella Catarrahalis bao gồm Cephalosporins thế hệ 2, Penicillin/Amoxicillin, Trimethoprim/Sulfamethoxazole, Quinolones (cũ) hoặc Aminoglycosides. 
 • Tác dụng tốt trên cả 3 chủng là các thuốc Cephalosporins thế hệ 2, Amoxicillin/Clavulanate, Imipenem/Meropenem, Quinolones (mới).

Với liệu pháp corticoid toàn thân, người bệnh được sử dụng các dẫn xuất của cortisol có tác dụng kháng viêm hiệu quả cao. Nhưng do tác động trên diện rộng nên corticoid sẽ gây ảnh hưởng đến nhiều cơ quan. Bệnh nhân dễ gặp các tác dụng phụ như suy thận, suy giảm thị lực, giòn gãy xương… nếu sử dụng quá liều. Vì vậy, liều lượng thuốc corticoid phải được kiểm soát thật chặt chẽ.

Đối với các triệu chứng tắc nghẽn, chảy dịch mũi, ứ đọng dịch mủ, bác sĩ sẽ kê một số loại thuốc có tác động giảm tiết dịch và tan mủ nhầy. Guaifenesin, thuốc xịt corticoid, Oxymetazoline Hydrochloride là các loại thuốc sử dụng nhiều nhất. Tất cả các loại thuốc dạng xịt chỉ được sử dụng trong ba ngày. Nếu người bệnh dùng kéo dài sẽ bị phản tác dụng.

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

- Được nhà nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú

- PGĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện

- Hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh viêm xoang

Triệu chứng của bạn?

Khi nào phẫu thuật trị viêm xoang?

Phẫu thuật đôi khi cần thiết trong cả giai đoạn viêm xoang cấp. Sự bất thường về cấu trúc mũi như polyp, khối u vòm mũi họng, cuốn mũi là nguyên nhân chính dẫn đến viêm mũi xoang và không thể chỉ giải quyết bằng thuốc. Nếu người bệnh không cắt bỏ hoặc điều chỉnh cấu trúc mũi thì bệnh viêm xoang có thể tái phát nhiều lần trong năm. 

Ngoài ra, những người bệnh không đáp ứng tốt với thuốc điều trị sau 4-6 tuần cũng cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật nội soi chức năng mũi xoang khi nhận thấy niêm mạc xoang đã bị tổn thương quá nghiêm trọng. Các lỗ ngách bị chít hẹp và ảnh hưởng đến dẫn lưu xoang. Đôi khi người bệnh cần phẫu thuật Caldwell-Luc để sinh thiết xoang và mở lỗ dẫn lưu trong hốc mũi.

Phẫu thuật trị viêm xoang
Phẫu thuật trị viêm xoang

Với bất kỳ loại phẫu thuật nào, người bệnh cũng đều phải đối mặt với rủi ro. Người bệnh có thể bị chảy máu trong phẫu thuật, xuất huyết không cầm được, tổn thương nhu mô não… Tỷ lệ tái phát viêm xoang mũi sau phẫu thuật vẫn có thể xảy ra nếu người bệnh không điều dưỡng và chăm sóc tốt.

Bài thuốc Đông y chữa viêm xoang mũi từ gốc

Theo quan điểm của YHCT, viêm xoang chủ yếu hình thành do chính khí hư. Tà khí dễ xâm nhập và gây hại cho các tạng Thận, Can, Phế. Trong đó “Thận chủ cốt”, xoang thuộc ruột xương nên Thận sẽ là tạng suy yếu nhất. Quá trình điều trị cần tập trung vào bồi bổ chính khí, điều dưỡng tạng Thận và các tạng phủ có mối liên hệ biểu lý với nó như Can, Phế.

Đông y thường sử dụng các bài thuốc thanh phế, tiết nhiệt, giải độc hoặc bổ khí cổ biểu, khu phong tán hàn để điều trị. Các thảo dược góp mặt trong bài thuốc thường quy Thận hoặc chủ trị Can/Phế. Chẳng hạn như kim ngân hoa, ké đầu ngựa, tân di, sinh địa, trần bì, tang diệp…

Đông y điều trị bệnh tận gốc và phòng ngừa tái phát hiệu quả
Đông y điều trị bệnh tận gốc và phòng ngừa tái phát hiệu quả

Đông y có rất nhiều bài thuốc trị viêm xoang mũi tốt, có thể kể đến:

 • Bài thuốc số 1: Gồm nghi xuân, thần hươu, bằng hầu úy, thương nhĩ. Các nguyên liệu này đem sao khô và hạ thổ. Sau đó nghiền thành bột mịn và mỗi lần dùng 3 – 5g hít vào mũi để giúp thông mũi, giảm đau xoang.
 • Bài thuốc số 2: Gồm ty diêm, cam thảo, giả tô, tân di hoa, khương hoạt, đông vân, thương nhĩ tử. Các vị thuốc đem sắc cùng 6 bát nước trên lửa nhỏ cho đến khi còn một nửa thì chắt ra bát. Tiếp tục cho 3 bát nước vào sắc cùng bã thuốc cho đến khi nước nhạt màu. Thuốc dùng hàng ngày trong 7 – 10 ngày.

Các bài thuốc dạng sắc thang truyền thống kể trên thường khiến nhiều người bệnh e ngại vì tốn kém thời gian, lỉnh kỉnh, tốn công sức lại không đảm bảo tìm kiếm được nguồn thuốc chuẩn, ảnh hưởng đến hiệu quả khám chữa. Để giải quyết vấn đề này, giúp bệnh nhân viêm xoang có lựa chọn tối ưu trong việc dùng Đông y chữa viêm xoang, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu tại Nhất Nam Y Viện đã dày công nghiên cứu nhằm tìm ra giải pháp toàn diện nhất.

Bài nam dược Tiêu xoang linh dược thang ra đời với nhiều đổi mới, đặc biệt là dạng thức bào chế hiện đại, thuốc được sắc sẵn và bảo quản cẩn thận. Nhờ đó thuận tiện hơn rất nhiều, đảm bảo phù hợp với bệnh lý và nhu cầu sử dụng của người bệnh ngày nay. Đặc biệt, bài thuốc còn có nhiều ưu điểm vượt trội so với các giải pháp khác. Đây đang được đánh giá là cách chữa viêm xoang mũi TOÀN DIỆN mà bệnh nhân không nên bỏ qua. 

Bài thuốc được nghiên cứu, phát triển dựa trên kế thừa tinh hoa YHCT Thái y viện Triều Nguyễn, giữ trọn vẹn bí quyết chữa bệnh của Ngự y thời xưa.

XEM THÊM: Nhất Nam Y Viện phục dựng bài thuốc chữa tai mũi họng bí truyền từ Thái Y Viện triều Nguyễn

Bác sĩ Lê Phương về quá trình nghiên cứu Tiêu xoang linh dược thang
Chia sẻ về nguồn gốc bài thuốc

Tiêu xoang linh dược thang đảm bảo AN TOÀN, LÀNH TÍNH, phù hợp với MỌI ĐỐI TƯỢNG BỆNH (bao gồm cả trẻ em, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú,…) nhờ thành phần bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn GACP – WHO, không gây tác dụng phụ ảnh hưởng tới sức khỏe.

Dược liệu được nghiên cứu, phân chia thành 2 nhóm: 

 • Nhóm kháng sinh thực vật: Tác dụng đặc trị mạnh, dược tính cao; giúp loại bỏ các tác nhân gây viêm xoang (vi khuẩn, virus, dị ứng,…), ngăn chặn triệu chứng.
 • Nhóm thượng dược bồi bổ: Là những vị thuốc tiến vua, từng dùng trong đơn thuốc bồi bổ cho vua chúa. Công dụng điều hòa khí huyết, tăng cường thể trạng để bệnh khỏi lâu dài, phòng tránh tái phát. 

Mỗi nhóm có một công dụng riêng nhưng cùng bổ trợ, nâng đỡ cho nhau trong quá trình tấn công xử lý bệnh nhằm đem lại công dụng cao nhất.

Một số thành phần chủ dược trong bài thuốc tiêu xoang Nhất Nam Y Viện
Một số thành phần chủ dược trong bài thuốc tiêu xoang Nhất Nam Y Viện

So với nhiều bài thuốc Đông y khác, Tiêu xoang linh dược thang được đánh giá là có tác dụng mạnh hơn, xử lý bệnh chuyên sâu, triệt để và nhanh gọn hơn nhờ những thế mạnh “có một không hai”: 

 • Cơ chế tác động xử lý bệnh rõ ràng: Kết hợp vừa BỔ CHÍNH vừa KHU TÀ. Bài thuốc một mặt ngăn chặn triệu chứng phát sinh, giúp người bệnh nhanh chóng cảm thấy dễ chịu. Mặc khác tấn công dần dần để loại bỏ gốc căn nguyên, tăng cường chức năng Tỳ, Phế, Thận và các tạng phủ liên quan; bồi bổ chính khí, nâng cao sức đề kháng nhằm ổn định sức khỏe tổng thể. 
 • Phác đồ đặc trị mang tính CÁ NHÂN HÓA, thay đổi linh hoạt tùy theo thể trạng bệnh của riêng mỗi người. Vì thế đảm bảo hiệu quả tối đa theo từng cơ địa (không áp dụng đại trà).
 • Lộ trình rõ ràng, có sự theo dõi, điều chỉnh cẩn thận bởi các chuyên gia dựa trên tiến triển từng giai đoạn. Điều trị một cách tập trung, đúng mục đích (không điều trị dai dẳng). Do đó, thời gian khỏi bệnh tối đa chỉ từ 1 – 3 tháng. Nhiều người bệnh chuyển biến tốt ngay từ tháng đầu tiên. 
 • Liệu trình kết hợp 4 trong 1: Kết hợp linh hoạt 4 chế phẩm, can thiệp từ trong ra ngoài để đem lại tác dụng toàn diện nhất.

ĐỌC NGAY: Hướng dẫn dùng Tiêu xoang linh dược thang chữa dứt điểm viêm mũi xoang trong 1 liệu trình

Các bài thuốc thành phần đang được ứng dụng
Công dụng 4 chế phẩm trong liệu trình tiêu xoang Nhất Nam

Tuân thủ đúng chỉ dẫn, dùng thuốc đúng lộ trình, người bệnh sẽ nhanh chóng chấm dứt các triệu chứng viêm xoang mũi như sổ mũi, hắt hơi, chảy dịch, đau mũi, nghẹt mũi, khó thở, đau vùng mắt, đau đầu đầu, mất ngủ,… Đồng thời làm lành niêm mạc xoang, phục hồi tổn thương vùng xoang mũi, giảm áp lực lên vùng xoang để tránh những biến chứng không mong muốn như xuất huyết, viêm họng,…

Trên thực tế, Tiêu xoang linh dược thang đã giúp hàng nghìn bệnh nhân viêm mũi xoang khỏi dứt điểm bệnh, cơ thể khỏe mạnh và không bị tái phát. Trong đó có không ít trường hợp mãn tính lâu năm, từng chịu khổ sở vì chữa viêm xoang bằng đủ cách không khỏi. 

Ví dụ như Nghệ sĩ Kim Xuyến cho biết:

“Nhờ Tiêu xoang linh dược thang mà bệnh xoang 10 năm của tôi đã khỏi hẳn. Bài thuốc hay ở chỗ rất dễ dùng, uống đến đâu thấy nhẹ đến đó. Đặc biệt là an toàn, không gây mệt mỏi, uể oải hay có tác dụng phụ như khi trước tôi dùng Tây y”.

Phản hồi của bệnh nhân viêm mũi dị ứng về Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Chia sẻ từ bệnh nhân sau khi dùng bài thuốc chữa viêm xoang tại Nhất Nam Y Viện

Phản hồi từ người mẹ dùng Tiêu xoang linh dược thang chữa khỏi bệnh cho con

Hiện nay, Tiêu xoang linh dược thang vẫn đang được ứng dụng độc quyền tại Nhất Nam Y Viện với phác đồ chuyên biệt cho từng trường hợp. Nếu đang gặp phiền toái với căn bệnh này mà chưa tìm được giải pháp tốt nhất, hãy liên hệ ngay đến đơn vị để được tư vấn liệu trình phù hợp, nhanh chóng trở thành người tiếp theo chữa khỏi bệnh.

Thông tin liên hệ:

cta

Cách trị viêm xoang mũi tại nhà

Ngoài đông y và tây y, người bệnh có thể sử dụng các biện pháp chăm sóc tại nhà. Các gia vị có tính ấm như tỏi, gừng đều chứa hợp chất mang tính kháng sinh, hỗ trợ diệt khuẩn, sát trùng. Một số liệu pháp vật lý như sử dụng gạc nóng/lạnh, máy tạo ẩm, máy xông hơi, khí dung cũng giúp thuyên giảm triệu chứng ngạt mũi hiệu quả:

Sử dụng tỏi mỗi ngày giúp tăng cường sức đề kháng
Tỏi có tác dụng kháng khuẩn, tiêu viêm hiệu quả
 • Tỏi: Lấy 2-3 tép tỏi xay nát và trộn cùng 1 muỗng cafe mật ong. Sau đó, lấy tăm bông thấm hỗn hợp và bôi trực tiếp vào trong mũi. Khi cảm thấy mũi thông thoáng thì rửa sạch lại niêm mạc mũi với nước muối sinh lý. 
 • Gừng: Gừng và ngó sen xay nhuyễn cùng nhau và đắp dọc theo sống mũi trong khoảng 15 phút. Sau khi mũi thông thoáng và lưu thông dịch mủ, người bệnh nhẹ nhàng xì mũi để dịch thoát ra hoàn toàn.
 • Gạc nóng và gạc lạnh: Lấy một miếng gạc nóng đắp dọc sống mũi. Sau 3 phút thì thay thế bằng một miếng gạc lạnh và chỉ đắp tiếp trong 30 giây. Lặp lại thao tác này khoảng 3 lần liên tục. Bạn có thể thực hiện biện pháp này mỗi khi bị tắc nghẽn mũi.
 • Máy xông hơi: Nếu bạn có máy xông hơi sẵn, hãy mua các loại tinh dầu như bạch đàn, bạc hà…để xông mũi 2-3 lần/ngày. Tốt nhất là xông mũi và buổi sáng và buổi tối, khi vừa thức dậy và trước khi đi ngủ.

Các mẹo dân gian này chỉ có tác dụng thuyên giảm triệu chứng và hỗ trợ các phương pháp đông – tây y chữa bệnh hiệu quả hơn. Người bệnh tuyệt đối không lạm dụng mẹo dân gian để điều trị thay thế hoàn toàn. Việc này có thể khiến bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính và có nguy cơ gặp nhiều biến chứng nguy hiểm.

Lưu ý quan trọng khi trị viêm xoang mũi

Quá trình điều trị và hồi phục sẽ diễn ra nhanh hơn nếu người bệnh kết hợp tốt với chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt:

Rửa mũi bằng nước muối sinh lý
Nên rửa mũi bằng nước muối sinh lý trong suốt thời kỳ bị viêm xoang
 • Kiêng hoàn toàn các thực phẩm gây dị ứng, thực phẩm cay nóng tích tụ nhiệt độc, đồ ăn ngọt hạn chế khả năng diệt khuẩn của hệ miễn dịch.
 • Tăng cường bổ sung các loại rau xanh, trái cây có chứa nhiều vitamin C, E cũng như khoáng chất Selen, Kẽm.
 • Không hút thuốc và tiếp xúc với các dị nguyên gây dị ứng như phấn hóa, lông động vật.
 • Trị dứt điểm các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp, nhiễm siêu vi (cảm cúm, cảm lạnh). Trong quá trình điều trị phải luôn vệ sinh mũi họng sạch sẽ.
 • Nếu phát hiện bất thường trong cấu trúc mũi thì cần đến bệnh viện thăm khám và thực hiện phẫu thuật nếu cần thiết.

Viêm xoang mũi là một trong những căn bệnh diễn tiến nhanh đến giai đoạn mãn tính nhất. Rất nhiều trường hợp không đáp ứng tốt với thuốc do phát hiện bệnh muộn. Vì vậy, nếu người bệnh nhận thấy những dấu hiệu cảnh báo viêm xoang mũi, hãy đến ngay các cơ sở y tế để chẩn đoán và điều trị theo phác đồ của bác sĩ chuyên khoa. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

5/5 - (3 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận (93)

 1. Lâm Đặng says: Trả lời

  Viêm xoang mũi có chữa được không vậy? Tui uống thuốc tân dược hơn 1 năm trời rồi mà không thấy đỡ gì hết.

  1. Thủy Thương says: Trả lời

   Y chang em, bị xoang hành có nửa năm nay thôi mà em sút tận mấy cân rồi. Em uống kháng sinh đến nỗi lờn thuốc luôn mà chưa thấy khỏi xoang luôn hic. Bị xoang mệt chết đi được, thở thôi cũng khó khăn nữa, đầu thì cứ đau như bị ai đấm vào ấy. Chắc phải đi mổ qúa, chứ uống thuốc không xi nhê.

   1. Nguyễn Hạnh Vi says:

    Là do mọi người chưa tìm được bài thuốc điều trị xoang mũi hiệu quả thôi chứ mình cũng bị xoang lâu năm rồi mà dùng thuốc vẫn khỏi đấy thôi. 2 năm trước mình cũng đi khám đủ nơi, uống qua đủ loại thuốc mà chả đâu vào đâu, chỉ có tác dụng mấy ngày đầu, sau đó lại đâu vào đấy. Đợt đó cũng tính đi phẩu thuật rồi ấy chứ. Mà mấy bà chị trong cơ quan mới chỉ cho bài thuốc tiêu xoang linh dược thang của trung tâm Nhất nam y viện ấy. Xong đưa mình tới gặp bác sĩ để tư vấn và kê thuốc luôn. Đợt đó mình được bác sĩ Lê Phương tư vấn và kê cho 3 tháng thuốc về dùng. Uống hết 3 tháng theo đúng liệu trình của bác sĩ Phương kê là mình khỏi viêm xoang luôn, công nhân hay thật. Trước kia mình bị xoang hành sấp mặt ấy. Lúc nào cũng sụt sùi, sáng dậy thì chảy nước mũi với hắc xì lirn tục. Đêm lại thì khó thở, mũi cứ nghẹt cứng mệt chết đi được. Vậy đó mà sau 3 tuần dùng thuốc là đỡ hẳn. Sau 2 tháng là xoang đỡ cũng 7-8 phần rồi, bắt đầu thấy sức khỏe cả thiện hơn. Kiên trì hết 3 tháng thuốc giờ thì bình thường rồi. Người khỏe khoắn, thoải mái chứ không mệt mỏi, vật vả như trước nữa. Ăn cái gì cũng thấy ngon, đêm lại ngủ yên giấc tới sáng chứ không trằn trọc như trước. Bài thuốc tiêu xoang linh dược thang này kế thừa tinh hoa của Thái y viện Triều Nguyễn ấy nên hiệu quả ok lắm, mọi người tham khảo sử dụng xem sao https://nhatnamyvien.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-viem-mui-36860.html

   2. Hana Tú says:

    Hiệu quả có được lâu dài không chế ơi? Tại lúc trước em cũng có sử dụng qua 1 vài loại thuốc trị viêm xoang rồi mà cứ hết thuốc là xoang lại tái phát.

   3. Nguyễn Hạnh Vi says:

    Không biết có lâu dài không chứ mình kết thúc liệu trình hơn 1 năm rưỡi rồi mà vẫn khỏe re, chưa thấy dấu hiệu của viêm xoang quay trở lại. Chứ hồi trước uống thuốc tây là 1 tuần sau khi ngưng thuốc là bắt đầu xoang hành trở lại rồi á.

   4. Cẩm Thu says:

    Tuần trước tui mới tới trung tâm kê thuốc tiêu xoang về sử dụng. Nhớ không lầm thì bác sĩ Phương có tư vấn là bài thuốc tiêu xoang linh dược thang này có tận 3 giai đoạn điều trị luôn. Ngoài điều trị triệu chứng và điều trị căn nguyên thì còn có cả giai đoạn phục hồi cơ thể để cải thiện, tăng sức đề kháng ngăn ngừa bệnh tái phát ấy. Thấy phác đồ điều trị cũng toàn diện lắm, hy vọng hết thuốc là sẽ tiễn xoang lên đường luôn chứ vả quá rồi.

 2. Thảo 10X says: Trả lời

  Ai điều trị khỏi viêm xoang mũi rồi cho tớ xin bí quyết với, tớ bị xoang mũi. Ở nhà tớ thường xông mũi bằng lá chanh ấy nhưng mà không thấy kết quả gì hết trơn hic 🙁

  1. Đỗ Diệp says: Trả lời

   Trời dùng mấy bài thuốc dân gian dược tính nhẹ hèo này thì làm sao mà khỏi viêm xoang mũi được. Chữa bệnh phải dựa trên cơ sở khoa học chứ. Xông mũi nhiều quá có thể khiến cho cái niêm mạc bên trong mũi bị tổn thương đó. Sử dụng thuốc đông y đi, đông y lành tính lắm. Trong đông y có bài thuốc tiêu xoang linh dược thang điều trị viêm xoang mũi hiệu quả lắm, dùng thử đi. Tôi cũng đang sử dụng bài thuốc này để điều trị xoang mũi đây.

   1. Lam 1998 says:

    Cha dùng 2 tháng thuốc luôn à. Bình thường uống vài ba đơn thuốc tây là uống như uống nước lã rồi. Thuốc tiêu xoang linh dược thang này không gây nhờn thuốc thật à, hay nhỉ.

   2. Mai Trúc says:

    Là thật đấy, tiêu xoang linh dược xoang là thuốc đông y được bào chế từ thảo dược tự nhiên nên đáp ứng đủ tiêu chí 3 không: không tác dụng phụ, không kháng sinh và không nhờn thuốc. Tất cả thành phần thảo dược dùng để bào chế thuốc đều do trung tâm tự vun trồng và chăm sóc cả đấy. Trung tâm có mấy vườn thảo dược ở ngoài Bắc quy mô lớn lắm. Tôi sử dụng rồi nên tôi biết. Hồi trước uống thuốc kháng sinh à hay bị kích ứng với lại nóng trong người lắm. Nhưng mà từ khi chueyern qua dùng thuốc đông y tiêu xoang linh dược thang thì không bị mấy tình trạng này nữa. Uống hết 2 tháng thuốc là khỏi viêm xoang mũi rồi đây, giờ người khỏe re. Thuốc hiệu quả tốt mà an toàn nên được chuyên gia với người bệnh đánh giá cao lắm này

   3. Bùi Thanh Thanh says:

    Thuốc đông y lành tính vậy chắc đang bị đau dạ dày sử dụng không có vấn đề gì phải không chị?

   4. Trang TC says:

    Đúng rồi, bị đau dạ dày vẫn sử dụng bài thuốc tiêu xoang linh dược thang này được mà. Bố chồng tớ cũng bị bệnh dạ dày nhưng vẫn sử dụng tiêu xoang linh dược thang để điều trị viêm xoang mũi ấy. Bài thuốc này lành tính nên người già, trẻ nhỏ, bị dj dày gi cũng sử dụng được hết á. Thấy bố uống cũng gần hết thuốc rồi, dạo này không bị hắc xì nhiều như trước nữa, mũi cũng không nghẹt cứng hay đau nhứt như trước. Chắc nhờ vậy mà dạo này tahays bố ăn được, da dẻ có da có thịt hơn. Bây giờ sức khỏe cải thiện nên chiều nào cũng đưa cháu nội đi dạo công viên hết, chứu lúc trước không bước chân ra khỏi cửa luôn.

 3. Kim Bùi says: Trả lời

  Mị thoát khỏi viêm xoang mũi nhờ bài thuốc tiêu xoang linh dược thang này rồi nè. Lúc trước mũi cứ nghẹt cứng, không nghẹt thì cũng sụt sùi, ngứa ngáy khó chịu lắm. Thỉnh thoảng còn chóng mặt, đau đầu nữa. Cả ngày cứ vật vả chứ có làm được việc gì nên hồn đâu. Cuộc sống mình thay đổi kể từ khi biết đến và sử dụng bài thuốc tiêu xoang linh dược thang này đây. Sau hơn 3 tuần kiên trì dùng thuốc, bắt đầu thấy người khác khác rồi. Ban đầu là cảm giác mũi thông thoáng hơn. Sau đó dịch mũi giảm dần, ít chảy xuống họng hơn. Mỗi sáng thức dậy không có cảm giác vướng họng nữa. Người dễ chịu lắm. Sau gần 2 tháng, các cơn đau đầu, nhức đầu cũng biến mất hẳn. Mũi lúc này không còn tắc nghẽn nữa. Nói chúng hết thuốc là thấy sức khỏe bắt đầu trở lại như trước kia rồi. Sau đó có tới bệnh viện khám lại thì thấy kết quả nội soi mũi xoang không còn phù nề nữa, tắc dịch vàng ở trong cũng mất luôn.

  1. Vân 09 says: Trả lời

   Tóm lại là thời gian sử dụng thuốc trong bao lâu vậy, sao có người 2 tháng người 3 tháng là sao.

   1. Mèo Ú says:

    Mỗi người có một liệu trình điều trị khác nhau nên thời gian cũng khác nhau á chế. Thời gian điều trị khoảng 2-4 tháng tùy vào tình trạng bệnh và khả năng hấp thụ thuốc tốt hay kém nữa. Đợt trước do em bị xoang lâu năm nên dùng tận 3 tháng cơ. Mà hết thuốc là xoang cũng hết luôn. Nên chế cứ tới phòng khám để bác sĩ tư vấn và kê thuốc sử dụng cho hợp để mau hết bệnh. Giờ chế vào đây đọc để biết rõ thời gian sử dụng thuốc hen https://nhatnamyvien.com/bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-dung-bao-lau-thi-khoi-gia-bao-nhieu-37132.html

   2. Hoàng Ca says:

    Thuốc gì mà sử dụng tận 2 tháng dữ vậy trời, bình thường uống thuốc tây đâu vài ngày là đỡ rồi mà.

   3. Sili Dương says:

    Tiêu xoang linh dược thang là thuốc đông y nên thời gian sử dụng thuốc như vậy là đúng rồi gì nữa. Tây y nó chỉ giảm được triệu chứng tạm thời nên hiệu quả nhanh là đúng rồi, còn đông y điều trị bệnh tận gốc luôn mà. Với cả thuốc đông y tiêu xoang linh dược thang là thảo dược tự nhiên lành tính nên cần phải có thời gian để thuốc ngấm sâu và phát huy công dụng chứ. Hồi trước tôi uống nhiều thuốc tây quá tới nỗi bị đau dạ dày luôn mà có hết viêm xoang đâu. Từ ngày chuyển sang sử dụng thuốc đông y thì khác hẳn. Thời gian lâu hơn chút mà trị khỏi bệnh thì cũng đáng quá ấy chứ. Trị một lần dứt điểm luôn có phải khỏe hơn không.

   4. Bé Beo says:

    Thuốc đông y vậy phải đun sắc à bạn? Do tính chất công việc nên mình phải thường xuyên đi công tác, nếu phải đun sắc thì mang theo bất tiện lắm luôn á.

   5. Trần T Hoài says:

    Không phải đun nấu gì đâu, sau khi bác sĩ kê thuốc xong thì mang ra quầy lễ tân nhờ người ta sắc luôn cho. Thuốc được trung tâm hỗ trợ bào chế dưới dạng cao đóng lọ nên tiện lắm. Thuốc sắc sẵn rồi chỉ cần mang về bảo quản rồi sử dụng thôi.

 4. Đỗ Thị Mỹ Lài says: Trả lời

  Ai sử dụng bài thuốc tiêu xoang linh dược thang rồi cho tôi xin vài dòng chia sẻ về công dụng của bài thuốc này đi.

  1. Nga Phan says: Trả lời

   Bài thuốc đông y này cho hiệu quả okela lắm á chị. Em sử dụng chưa hết 1 liệu trình mà sáng ra không bị hắc xì nữa, lỗ mũi cũng thông thoáng dễ chịu hơn nhiều lắm rồi. Người bây giờ thoải mái lắm, không mệt mỏi như trước nữa. Đợt trước bà chị họ em uống thuốc tiêu xoang linh dược thang này xong thấy hiệu quả quá nên giờ em mua dùng luôn.

   1. Tiên Võ says:

    Đang cho con bú thì có sử dụng tiêu xoang linh được không thế? Con tui gần 10 tháng rồi.

   2. Hồ Băng Băng says:

    10 tháng là sử dụng được rồi, tiêu xoang linh dược thang là thuốc đông y bào chế từ thảo dược nên lành tính, không gây tác dụng phụ hay ảnh hưởng gì tới em bé đâu. Chị gái mình bả mới sinh xong 6 tháng là đã dùng rồi. Hiệu quả ok lắm á.

   3. Ly HN says:

    Cho tui xin địa chỉ mua thuốc tiêu xoang linh dược thang uy tín đi bồ, tui đang ở Hà Nội á.

   4. Nguyễn Lê Thảo Nguyên says:

    Bài thuốc này chỉ được phân phối độc quyền ở trung tâm của Nhất Nam thôi. Ở Hà Nội thì tới địa chỉ ở 168 Nguyễn Khánh toàn để mua thuốc nha. Trung tâm có phòng khám ở đây á.

 5. Uyên Baby says: Trả lời

  Trong thời gian sử dụng thuốc tiêu xoang linh dược thang để điều trị viêm xoang mũi thì có cần phải kiêng cử gì trong ăn uống kh cả nhà. Miệng em hay ăn bậy lắm.

  1. Thái Nữ says: Trả lời

   Bị xoang mũi thì nên kiêng sữa và các sản phẩm chế biến từ sữa bởi có thể tăng tiết dịch mũi, gây tắc mũi ấy. Hạn chế đồ ăn cay vì có thể gây ra chứng ợ nóng, trào ngược axit, ảnh hưởng đến tai, mũi, họng đó. Không uống Cafe, nước sô đa và đồ uống có cồn vì khiến dịch mũi đặc lại, sưng màng ở mũi xoang. Kiêng nhiêu đó thứ thôi, với lại dùng thuốc đều đặn theo liệu trình nữa là được.

   1. Bùi Vĩ Cầm says:

    Sao ai cũng review bài thuốc này điều trị viêm xoang mũi ok mà tôi dùng thuốc cả tuần nay rồi thấy bệnh như nặng thêm ấy. Dịch nhầy ra nhiều hơn trước khi dùng thuốc nữa.

   2. Ngô Phong Lan says:

    Thời gian đầu sử dụng thuốc mình cũng gặp tình trạng như bạn. Cũng lo quá nên gọi hỏi bác sĩ Phương. Bác Phương giải thích là thuốc đông y nên cần phải có thời gian để thuốc chuyển hóa và tác động vào tạng phủ mới được. Nên cứ kiên trì dùng theo liệu trình mà bác sĩ đã kê sẽ thấy hiệu quả đấy. Mình kiên trì sử dụng thuốc đều đặn theo lời bác sĩ dặn, mình dùng thuốc được gần 2 tháng rồi thấy cải thiện nhiều lắm rồi anh ạ, xoang mũi đỡ cũng được 8 phần rồi. Chắc hết liệu trình là sẽ khỏi luôn.

   3. Pu'ss says:

    Ơ trẻ con cũng dùng thuốc tiêu xoang linh dược thang được à chị? Con gái em bị viêm mũi dị ứng mà em sợ sức đề kháng của con còn yế nên không dám cho con dùng thuốc.

   4. Mẹ Susu says:

    Bài thuốc tiêu xoang linh dược thang này trẻ em hay người già gì cũng đều dùng được hết đó bà ơi. Thuốc toàn thảo dược lành tính mà nên phù hợp với mọi đối tượng luôn. Con trai tôi năm ngoái cũng bị viêm mũi dị ứng, trở trời cái là hắc hơi, chảy nước mũi lòng thòng. Cứ nói ngứa mũi đau mũi nên khóc lóc suốt không chịu ăn uống gì, não hết cả ruột. Nhưng mà nhờ 2 tháng thuốc củ bác sĩ Phương kê là giờ khỏi bệnh rồi. Ăn uống được, ngủ ngon giấc nên lên được tận 3 ký luôn cơ. Nhưng mà cơ địa con nít từng đứa khác nhau nên tốt nhất là đưa bé tới khám để bác sĩ kê thuốc cho phù hợp với tình trạng của bé. Bà vô đây đọc để tham khảo thêm về hiệu quả điều trị của bài thuốc với con nhỏ nè https://nhatnamyvien.com/giai-phap-chua-viem-mui-xoang-cho-tre-nho-phu-nu-co-thai-me-sau-sinh-37521.html

   5. Mẫn Mẫn says:

    Thuốc txldt này có dễ uống không vậy cả nhà, tui chúa sợ thuốc đắng luôn á.

   6. Thụy Lê says:

    Thuốc dễ uống lắm bà ơi, do được điều chế từ thảo dược tự nhiên nên mùi hương thoang thoảng dễ chịu lắm, mùi vị cũng dễ uống nữa. Con tui mới 5 tuổi mà còn uống được nữa là.

 6. Thái Ngân says: Trả lời

  Bệnh viêm xoang mũi này mệt mỏi khủng khiếp, cả ngày cứ bị hắc xì, lâu lâu còn nghẹt cứng khó thở muốn chết, rồi nhức đầu nhức mũi không tập trung vô việc gì được, cả tháng này công việc sa sút quá tời. Uống bao nhiêu thuốc cũng không hết, bất lực luôn á. Tính ra bị viêm xoang mũi hành hạ cũng gần năm rồi. Ai có cách gì trị viêm xoang mũi không chỉ giúp với.

  1. Hương Gianh 689 says: Trả lời

   Y chang mình trước kia, viêm xoang mũi nó hành cả ngày lẫn đêm. Có bữa nào được giấc ngủ ngon đâu. Thuốc tây mà uống như cơm bữa cũng có tác dụng gì đâu. Tốn cả đống tiền chứ ít đâu. May mắn biết tới bài thuốc tiêu xoang linh dược thang, từ khi sử dụng bài thuốc này là y như rằng viêm xoang mũi gặp anti fans ấy. Uống thuốc này đỡ lắm, sau 1 tháng dùng thuốc là tình trạng viêm xoang mũi cải thiện trông thấy. Không bị ngứa mũi hay đau nhức đầu nữa. Sử dụng hết liệu trình 2 tháng thuốc là sức khỏe cải thiện thấy rõ, người nhẹ nhàng như trút được gánh nặng á. Lúc trước nhờ lướt youtube mà vô tình xem được video này mới biết đến hiệu quả của thuốc này chứ đâu

 7. Huyền says: Trả lời

  Đã thử qua kha khá thuốc nhưng chưa tìm ra chân ái. Nhưng chưa thử đông y, tìm hiểu thì thấy bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang khá nổi, ai dùng rồi cho xin ý kiến với.

  1. Giang1708 says: Trả lời

   Tôi bị viêm xoang mãn, cũng thử ti tỉ cách nhưng không ăn thua. Cứ nghĩ là thôi chấp nhận sống chung với bệnh luôn rồi nhưng tình cờ nhờ Tiêu xoang linh dược thang mà khỏi luôn đấy. Sau mấy năm làm công nhân ở nhà máy chế biến thủy sản, chắc do môi trường nhiệt độ thấp, ẩm ướt là nguyên nhân khiến tôi mắc phải căn bệnh viêm xoang này. Khổ sở nhất là những lúc trở trời, tôi hắt hơi, sổ mũi liên tục, đầu óc chóng váng, khó chịu. Nghỉ việc ở nhà nội trợ luôn nhưng căn bệnh viêm xoang vẫn đeo bám tôi dai dẳng. Tôi đã đi khám và điều trị tại đủ các bệnh viện lớn có chuyên khoa Tai mũi họng ở Hà Nội nhưng cũng chỉ đỡ được thời gian sau lại tái phát kinh hơn. Tình cờ trong một lần đưa con gái đi thi, trong lúc chờ con thi cũng trò chuyện với một phụ huynh ngồi cạnh. Thế mà chỉ một lát sau chị đã hỏi tôi có phải bị viêm xoang không? Té ra là nhìn thấy tôi sụt sịt, day trán mấy lần là chị nhận ra ngay vì chị trước cũng viêm xoang, đã chữa khỏi được gần nửa năm. Mừng quá tôi hỏi xin phương pháp ngay, chị chỉ cho tôi đến Nhất Nam y viện. Tôi được bác sĩ ở đây kê cho dùng Tiêu xoang linh dược thang. Về tôi cũng uống đều đặn nhưng sau hai tuần cũng chưa thấy chuyển biến gì nhiều, nhưng được bác sĩ giải thích, động viên tôi vẫn uống tiếp. Quả thật được khoảng 1 tháng tôi thấy bệnh giảm dần. Mũi ít sụt sịt, đầu bớt đau hơn. Uống liên tục ba tháng thì bệnh viêm xoang của tôi khỏi hẳn. Giờ có trở trời thì tôi cũng không còn lo lắng, khổ sở nữa.

  2. Hưng MID says: Trả lời

   Em trước tắc mũi dùng lọ xịt là đỡ nhiều mà đợt này bị covid xong thì lọ đó xịt không ăn thua gì nữa, thở không nổi luôn. Thuốc tiêu xoang linh dược thang này mới khỏi covid uống được không mọi người nhỉ?

  3. Hùng d says: Trả lời

   Mình dùng Tiêu xoang thấy không những khỏi bệnh mà uống vào còn ăn ngon, ngủ ngon hơn. Nhất là bác sĩ Phương điều trị cho mình có thuốc này bảo là trong thuốc này có các thành phần bồi bổ cơ thể từ bên trong đấy, bị covid cơ thể suy nhược uống là vừa hợp.

  4. Ngọc Ánh says: Trả lời

   Mình là đứa rất kén, uống thuốc tây vào rất mệt mỏi nhưng uống Tiêu xoang linh dược thang thấy rất nhẹ nhàng. Chứng tỏ thuốc này lành, ai uống cũng được mà

 8. Lê Vân says: Trả lời

  Uống kháng sinh lắm cũng chán, mệt người, lại dễ mà chờn thuốc, tôi thì thấy cứ chăm xông là dễ thở nhất mà lại lành

  1. Dung Hòa says: Trả lời

   Chị có thể uống sang Tiêu xoang linh dược thang xem sao. Em cũng không hợp kháng sinh, uống vào người cũng bị nôn nao, lờ đờ, khó tập trung nhưng uống thuốc này thì thấy tỉnh táo lắm. Nhất là uống hai tháng hơn là không ngạt mũi, sổ mũi gì nữa đâu. Em đọc được bài này nên mới biết mà dùng https://www.dongyvietnam.org/tieu-xoang-linh-duoc-thang-giai-phap-dieu-tri-viem-xoang-khong-can-khang-sinh.html

  2. Hoàng Phi says: Trả lời

   Thuốc thôi chứ mình xông không ăn thua, đợt này bị covid chả suốt ngày vùi đầu vào xông tỏi, chanh, sả, gừng thế mà âm tính rồi đêm vẫn không thở nổi, đặc cả mũi đây.

  3. Quyên says: Trả lời

   Đầy người không bị xoang mà covid nó cũng quật cho không thở được huống hồ gì còn bị viêm xoang. Tôi có hỏi thăm thì nhiều người bảo uống Tiêu xoang linh dược thang đỡ đấy, đang tính mai mốt đến Nhất Nam y viện lấy thuốc

  4. Thy Thảo says: Trả lời

   nhưng mới khỏi covid uống thuốc này có làm sao không đấy mọi người. Người đang yếu mà uống vào có gì đỡ không nổi luôn á

  5. Mẹ Kem says: Trả lời

   Em cũng đang khổ sở vì xoang đây nhưng fo vừa xong lại thành f1 của người trong nhà, cũng muốn uống thử Tiêu xoang linh dược thang nhưng chưa đi lấy thuốc được, ai ship thuốc này không mọi người?

   1. Nga SEO says:

    Bạn gọi thẳng đến Nhất Nam y viện đặt người ta ship cho chứ mua qua người khác không chắc chắn thuốc chuẩn đâu. Hơn nữa mua ở Nhất Nam y viện còn có bác sĩ tư vấn hỗ trợ trong suốt quá trình dùng thuốc.

 9. ViVi says: Trả lời

  Mọi người ơi, dạo này em cứ sổ mũi, hắt hơi suốt, thỉnh thoảng còn rất nhức đầu nữa, giống y kiểu bị viêm xoang của bố em. Em lại mới bị covid nữa, mệt quá. Như em uống Tiêu xoang linh dược thang được không nhỉ?

  1. Miss Hoa says: Trả lời

   Mới bị covid hệ hô hấp kém đi nên sinh xoang rồi cũng nên đấy. Em nên đi khám sớm đi, nếu bị xoang thật thì uống Tiêu xoang linh dược thang được đấy. Chị uống thấy ổn lắm.

  2. Miss Hoa says: Trả lời

   Mới bị covid hệ hô hấp kém đi nên sinh xoang rồi cũng nên đấy. Em nên đi khám sớm đi, nếu bị xoang thật thì uống Tiêu xoang linh dược thang được đấy. Chị uống thấy ổn lắm.

  3. Văn Hải 1971 says: Trả lời

   Thấy nhiều người khen tiêu xoang linh dược thang vậy mà tôi uống gần hai tuần rồi không thấy hiệu quả gì cả

  4. Huy Hoàng says: Trả lời

   Thuốc Tiêu xoang linh dược thang này phải kiên trì dùng bác ơi, tác dụng từ từ nhưng ngấm sâu, dứt điểm bệnh. Lúc đầu cháu uống cũng sốt ruột nhưng sau 1 tháng là thấy người khỏe lên.

 10. Đức Trung says: Trả lời

  Thời buổi dịch dã căng thẳng, viêm xoang nên cứ sụt sùi suốt, người ta nhìn mà phát ngại. Không biết làm thế nào với cái bệnh trời đánh này nữa luôn

  1. Việt_An Huy says: Trả lời

   Em đang uống Tiêu xoang linh dược thang được một tháng hơn rồi, thấy đỡ hắt hơi, sổ mũi hẳn, anh có thể thử

  2. Dũng Trần says: Trả lời

   Ngại đã đành, khuyên ông nên cẩn thận đừng để dính covid thật chứ viêm xoang mà bị thì khổ lắm. Như tôi dương tính xong cả tháng trời mà vẫn ngạt mũi, khó thở, đờm. May sau biết mà uống Tiêu xoang linh dược thang mới khỏi được

  3. Phan Hiền Anh says: Trả lời

   Uống Tiêu xoang linh dược thang bao lâu thì khỏi hẳn vậy ạ? Cũng muốn uống nhưng lại lười quá

  4. Dũng Trần says: Trả lời

   Tùy người, tùy tình trạng nữa. Như tôi với em họ uống cùng một đợt mà tôi 3 tháng mới khỏi nhưng em gái hai tháng là được rồi

  5. Phan Hiền Anh says: Trả lời

   Uống hai, ba tháng lận luôn á, lâu quá. Mà đông y lại đun sắc lích kích, khó uống nữa chứ sợ em không kiên trì nổi mất

  6. Nhật Lệ says: Trả lời

   Yên tâm b ơi, Nhất Nam y viện hỗ trợ sắc sẵn, đóng túi cho luôn, mang về uống thôi, đơn giản lắm mà cũng không đắng hay mùi gì đâu, t chúa lười mà vẫn theo được đây

 11. Trần Thị Hà says: Trả lời

  Coi chừng hậu covid đấy, em nên đi khám ngay đi để còn biết chứ tự uống thuốc không đúng vào lại nặng đấy

 12. Tin PM says: Trả lời

  Covid cơ thể suy nhược, uống tiêu xoang linh dược thang là hợp lí đấy. Bồi dưỡng cho hệ hô hấp tốt lên rồi mới đỡ được. Trong phác đồ điều trị có nguyên một giai đoạn để bồi dưỡng luôn mà, bạn xem thêm này https://nhatnamyvien.com/chua-viem-mui-xoang-bang-tieu-xoang-linh-duoc-thang-36893.html

 13. Nguyễn Thu Trang says: Trả lời

  Trước đây mình rất thích mèo, thấy dễ thương cũng muốn nuôi. Nhưng từ khi mình hít phải lông mèo, mình ngứa mũi chảy nước mũi, lại còn sốt nữa nên đi khám. Bác sĩ bảo viêm mũi dị ứng, có thể biến chứng viêm xoang. Có cách nào hay thuốc gì cho bệnh của mình không, giờ thấy mèo hết dám đụng

  1. Tran Nhong says: Trả lời

   Để tui chỉ cho cách làm đơn giản mà hiệu quả chữa viêm mũi dị ứng bằng tỏi nè. Tỏi tươi lột sạch vỏ, thái mỏng hoặc giã nát rồi đem ngâm chung với rượu. Hàng ngày, thêm vài giọt rượu tỏi vào nước nóng để xông mũi hoặc uống 1- 2 ly nhỏ. Tuy là nguyên liệu phổ biến nhưng tỏi có khả năng tiêu diệt vi khuẩn đồng thời giảm viêm nữa đó.

  2. Lý Thùy Linh says: Trả lời

   Có cách nào khác không bạn, mình cũng ăn tỏi vậy mà không hết bệnh gì cả, lại còn bị hôi miệng nữa, kinh khủng.

  3. Ta Phuong Thuy says: Trả lời

   Bệnh nặng có biến chứng như này rồi thì mấy bài dân gian không kham nổi đâu. Tui có bài thuốc này hay lắm nè. Mấy bà có thể xem thử xem. Đó là Tiêu xoang linh dược thang đó. Hỗ trợ cho người viêm xoang viêm mũi dị ứng tốt lắm. tui xài có vài tháng hơn thôi mà ko còn nghẹ mũi sổ mũi gì hết, mũi khi nào cũng khô ráo thông thoáng, mà hay nha, từ khi dùng cái này ko còn bị lại nưzx ấy. Tui để video đây mà xem nè

  4. Mai Hạnh says: Trả lời

   Thuốc này mua ở đâu vậy bà, bà có dùng thử chưa hay chỉ nghe người ta nói thôi, bây giờ không có tin ai được đâu nghe

  5. Steven Dinh says: Trả lời

   Thế bà có tin bác sĩ không. Bài thuốc này được nghiên cứu từ lâu đời bởi các chuyên gia đó. Người ta thử nghiệm xong xuôi hết rồi mới đưa vào chữa bệnh chứ, không hiệu quả mất uy tín rồi sao ai tới khám nữa

  6. Lê Hoàng Trọng says: Trả lời

   Hiện tại thì Tiêu xoang linh dược thang chỉ có ở Nhất Nam Y Viện thôi, tức là bạn phải đến khám thì mới được cho thuốc á. Vậy mới đảm bảo được chất lượng bài thuốc, bạn có thấy nó ở ngoài thì không phải đâu nha, đừng có mua lầm á

  7. Lý Thùy Linh says: Trả lời

   Có cách nào khác không bạn, mình cũng ăn tỏi vậy mà không hết bệnh gì cả, lại còn bị hôi miệng na, kinh khủng.

  8. Ta Phuong Thuy says: Trả lời

   Bệnh nặng có biến chứng như này rồi thì mấy bài dân gian không kham nổi đâu. Tui có bài thuốc này hay lắm nè. Mấy bà có thể xem thử xem. Đó là Tiêu xoang linh dược thang đó. Hỗ trợ cho người viêm xoang viêm mũi dị ứng tốt lắm. tui xài có vài tháng hơn thôi mà ko còn nghẹ mũi sổ mũi gì hết, mũi khi nào cũng khô ráo thông thoáng, mà hay nha, từ khi dùng cái này ko còn bị lại nưzx ấy. Tui để video đây mà xem nè

 14. Ánh Ngọc Ninh says: Trả lời

  Theo mình được biết thì bệnh viêm xoang phải dùng thuốc kháng sinh kháng viêm đồ dữ lắm mới cải thiện được. Vậy bài thuốc tiêu xoang linh dược thang của nhất nam y viện có tác dụng kháng sinh kháng viêm đó không mà lại hiệu quả vậy?

  1. Nguyễn Huy says: Trả lời

   Dược liệu dùng trong tiêu xoang linh dược thang gồm 2 nhóm đó là kháng sinh thực vật và nhóm dùng để bồi dưỡng cơ thể. Cho nên nó vừa loại bỏ tác nhân gây bệnh, ngăn chặn triệu chứng giúp người bệnh nhanh chóng cảm thấy dễ chịu đồng thời nâng cao sức đề kháng nữa. Vậy đó nên nó hiệu quả mà lại an toàn

  2. Huỳnh Kiệt says: Trả lời

   Quan trọng là chất lượng cây thuốc kia kìa, dược liệu có công dụng tốt mà thuốc trồng phân bón hóa chất không thì cũng như rước bệnh vào người thôi

  3. Hồ Thị Phương says: Trả lời

   Mấy cây thuốc này đều có nguồn gốc rõ ràng hết mà bạn, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn GACP – WHO luôn đó, sao cứ nghi ngờ quài à

 15. Duc Anh Vu says: Trả lời

  Con tôi nay 3 tuổi, bé thường hay khò khè, ho đàm, sổ mũi. Tôi muốn mua thuốc Tiêu xoang linh dược thang cho con uống có được không, thuốc này mấy tuổi thì dùng được ạ, với chi phí có cao ko? tôi mới biết đến bài thuốc này thôi nên còn chưa rõ mong mọi người chia sẻ với ạ

  1. Ông Ngọc Tiến says: Trả lời

   Mấy cây thuốc này đều có nguồn gốc rõ ràng hết mà bạn, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn GACP – WHO luôn đó, sao cứ nghi ngờ quài àĐược bạn ạ. Tiêu xoang linh dược thang dùng được cho trẻ nhỏ,người già và cả phụ nữ mang thai luôn nha. Tiyu nhiên về độ tuổi trẻ nhỏ thì bạn vẫn nên liên hệ để bác sĩ tư vấn cụ thể, vfi con nít đôi khi nó khác ng lớn mình, liệu trình cũng khác cơ. Còn giá trẻ con tôi ko biết bnhieu, nhưng như tôi người lớn thì hết hơn 2 củ mỗi tháng, mà cunnxg vài tháng hơn là khỏi rồi. Tuỳ ng, tuỳ mức độ bệnh mà phí nó khác nhau đó. Bài thuôk đây nek, bạn tham khảo hahh https://nhatnamyvien.com/giai-phap-chua-viem-mui-xoang-cho-tre-nho-phu-nu-co-thai-me-sau-sinh-37521.html

  2. Phan Đức says: Trả lời

   Con tôi dùng rồi đây, còn nhỏ nên dùng các bài thuốc dân gian hay là đông y ấy như Tiêu xoang linh dược thang này cho nó an toàn. Chứ tôi cũng sợ tác dụng phụ nên không dám cho con uống thuốc tây. Thấy vậy thôi chứ thuốc này nó cũng có tác dụng lắm, dùng cỡ 1 tháng là bé bắt đầu giảm ho sổ mũi rồi, sau 2 tháng thì khỏe không khóc đêm nữa

 16. Vu Âu Thất says: Trả lời

  Tiêu xoang linh dược thang có dùng được cho người bị suy gan suy thận không? Bác tôi mấy nay mũi cứ sụt sịt, có cả đau đầu nữa, vừa đi tái khám về lại phát hiện thêm bị viêm mũi dị ứng rồi. Đang uống thuốc tây thì có xài được thuốc này không, Bệnh đủ thứ nên giờ dùng cái gì cũng phải dè chừng cả

  1. Huỳnh Ngọc Liêm says: Trả lời

   Thuốc tiêu xoang linh dược thang tôi nghe bảo là làm từ các dược liệu quý, đã loại bỏ đi tạp chất chỉ còn lại chất có tác dụng chữa bệnh thôi, nên theo tôi nghĩ thì được đó. Tôi thấy người ta bệnh gan vẫn dùng ầm ầm đó. Dùng thuốc tây được thì chắc đông y cũng chả sao đâu

  2. Bùi Thiện says: Trả lời

   Vừa dùng thuốc tây vừa dùng tiêu xoang linh dược thang có được không, liệu nó có đấu đá gì nhau không, nó kị thuốc là mệt đó

  3. Thu Hằng Phạm says: Trả lời

   Làm sao mà đá nhau được bạn ơi, đông y nó hiền lắm bạn. Đó giờ tui chưa nghe ai phàn nàn mấy vấn đề nay cả. Tôi còn nghe người ta kết hợp đông tây y để chữa bệnh nữa kìa

  4. Ha Ngo says: Trả lời

   Sao không chữa bằng tây y luôn ạ? Sẵn bác sĩ đó người ta kê đơn luôn, nửa đông nửa tây chi cho phiền phức vậy?

  5. Đặng Thịnh says: Trả lời

   Chắc người ta cũng mệt với thuốc tây rồi đó bạn. Thấy vậy mà nhiều tác dụng phụ lắm. Mình sốt mấy nay, uống có vài liều thuốc à mà nó nóng trong người, nổi mụn quá chừng luôn rồi táo bón nữa, dùng lâu dài chắc chịu không nổi quá. Chuyển qua đông y cho nó mát thanh lọc cơ thể thấy cũng được mà

 17. Vũ Thành says: Trả lời

  Tôi bị viêm đa xoang khó chữa, uống thuốc và dùng các biện pháp kiêng cữ cũng lâu rồi nhưng chưa tìm ra được phương pháp nào hiệu quả cho tình trạng bệnh của mình. Mấy nay tôi có nghe mọi người khen bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang rất tốt cho người bị viêm xoang. Nhưng tôi chỉ nghe bảo là thuốc này hay lắm, còn hiệu quả cụ thể ra sao, đã có ai dùng mà khỏe chưa, thì tôi còn mơ hồ quá. Liệu với bệnh viêm đa xoang của tôi có hiệu quả gì không?

  1. Phạm Thế Thành says: Trả lời

   Tôi có đọc trên mạng thì thấy Tiêu xoang linh dược thang đã giúp hàng nghìn người bị viêm mũi xoang khỏi bệnh rồi đó, cơ thể khỏe mạnh và không bị tái phát. Trong đó cũng có bệnh mãn tính lâu năm chữa bằng đủ cách không khỏi nữa đó.

  2. Duy Khánh says: Trả lời

   Theo tôi bác nên đến nhất nam y viện khám đi ạ, có trải nghiệm rồi thì mới biết hiệu quả thực sự của nó ra sao. Tôi từng bị viêm xoang đi bệnh viện chữa bằng thuốc tây không khỏi. Tự nhiên tôi được giới thiệu biết tới nhất nam y viện, ban đầu tôi cũng không tin tưởng lắm. Tôi cứ nghĩ trong bụng, thuốc tây y học hiện đại vậy mà còn không ăn thua gì nói chi là đông y. Ấy vậy mà tôi đã lầm đó bác ạ. Tôi đã đến khám bệnh, được bác sĩ Lê Phương khám và bắt mạch, sau đó bác sĩ kê tiêu xoang linh dược thang có tiêu xoang linh dược uống, giải độc chống viêm viên cao và xịt xoang. Tôi dùng được 10 ngày thì thấy mũi bớt nghẹt và chảy nước mũi, tiếp tục dùng hết tháng thì mũi đã thông thoáng, không còn chảy mũi nữa. Và từ đó đến nay tôi không còn các triệu chứng đó nữa. Bác xem video này sẽ rõ

  3. Sơn Smile says: Trả lời

   Sao thuốc này nó hay vậy nhỉ, có bí kíp gì không ta?

  4. Nguyễn Thanh Hoa says: Trả lời

   Vì Tiêu xoang linh dược thang kết hợp tới 43 vị thuốc lận đó bạn. Ghê hơn là trong số các thảo dược này có nhiều vị là “ngự dược” trong bài thuốc của vua nữa á. Các vị thuốc này được kết hợp theo một tỉ lệ vàng, nhờ công dụng phong phú và độ lành tính cao mà có thể đem lại hiệu quả tốt cho người bệnh đấy ạ

 18. Nghi Đình says: Trả lời

  Tôi làm công nhân trong xưởng gỗ, thường xuyên tiếp xúc với bụi bặm. Tôi cũng sợ mình bị bệnh phổi lắm, nhưng vì tôi còn vợ con nữa nên tôi cũng ráng làm. Tôi thường xuyên bị hắt hơi, sổ mũi, đau mắt. Tôi không biết mình bị làm sao nữa. Tôi có các triệu chứng như vậy thì có dùng được thuốc tiêu xoang linh dược thang không?

  1. Phùng Đình Tâm says: Trả lời

   Kiếm việc khác mà làm đi bác ạ. Môi trường bụi bặm vậy hại sức khỏe lắm. Qua công ty tui làm nè, không khí trong lành, việc lại nhẹ nhàng. Mà bác đi khám bác sĩ đi, có khi lại lòi ra bệnh đó. Tui thấy mấy người trong xưởng gỗ 10 người thì bệnh hô hấp hết 9 rồi

  2. Tài Nguyên says: Trả lời

   Bác đừng có hù dọa người ta vậy chứ. Bệnh này xài tiêu xoang linh dược thang được á. Có người dùng xong khỏe lại rồi kìa. Em có thằng bạn cũng tầm tuổi, mỗi khi ra đường là phải mang khẩu trang để tránh khói bụi. Chứ hông là về nhà hắt xì sổ mũi liền. Nó cũng xài thuốc này nè. nó nói không còn bị sổ mũi nữa chỉ sau 2 tháng dùng thôi. Mà cũng phải thôi, mấy cái bệnh này phải tránh không khí ô nhiễm bụi phấn hoa đồ á, nuôi chó mèo còn không được nữa mà. Em để link ở đây mấy anh mấy chị có bệnh thì dùng thử xem hợp không nhé https://benhvienquandan102.org/tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-18057.html

  3. Thái Thảo Linh says: Trả lời

   Có đi khám không hay chỉ mua thuốc về uống thôi vậy chị, con em nó bị viêm xoang mà không biết có uống thuốc này được không, phải có bác sĩ kê đơn chứ không dám dùng thuốc tùy tiện được

  4. Dat Khac says: Trả lời

   Có khám mới biết được nặng nhẹ mà có cách chữa chứ bạn, đâu có mà tự ý mua thuốc dùng được đâu. Nếu bạn muốn dùng thuốc này thì có thể đến Trung tâm Nhất Nam Y Viện để khám nhé. Theo mình biết thì dùng được cho trẻ con luôn đó

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

Top 17 loại kem trị thâm mụn tốt nhất hiện nay

TOP 10 loại thuốc trị rạn da tác dụng nhanh chóng

Cây sài đất trị chàm sữa có tốt không? Cách dùng an toàn và hiệu quả

Đau mỏi vai gáy là gì? Những triệu chứng và cách chữa trị

Khám bệnh trĩ ở đâu tốt nhất? Top 10 địa chỉ đáng tin cậy

Bệnh trĩ uống thuốc có hết không? Đáp án chính xác nhất từ chuyên gia

Các cách chữa viêm khớp gối an toàn, nhanh chóng

Top 13 loại thuốc ngủ phổ biến nhất và hướng dẫn sử dụng

Top 10 thuốc trị thoái hóa khớp gối thông dụng nhất hiện nay

10 cách trị nấc cụt nhanh chóng

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?