Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn là một trong những địa chỉ trị sẹo lồi, lõm và giải quyết nhiều vấn đề khác về da liễu hiệu quả. Nhằm mục đích giúp loại bỏ sẹo từ gốc, mang lại hiệu quả lâu dài, Viện Da liễu đã áp dụng kỹ thuật bóc chân sẹo và lấp đầy đã ứng dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng. Với nhiều ưu điểm nổi bật, công nghệ trị sẹo tại Viện Da liễu mang lại hiệu quả tối đa được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao. 

Ưu điểm của công nghệ bóc tách đáy sẹo tại Viện Da liễu

Bóc tách đáy sẹo là là phương pháp sử dụng thiết bị, máy móc và dụng cụ chuyên dụng y tế để bóc tách, cắt đứt chân sẹo. Thủ thuật này giúp giải phóng hoàn toàn lớp bề mặt da từ đó giúp sẹo lõm tự đầy lên một cách tự nhiên còn sẹo lồi xẹp xuống bằng phẳng với da. 

Là một trong những đơn vị đi đầu trong sử dụng công nghệ trị sẹo

Do chân sẹo bám chặt vào tế bào dưới da do vậy thủ thật không đơn giản đòi hỏi tay nghề, trình độ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm. Bóc tách đáy sẹo được áp dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc,…. Tuy nhiên ở Việt Nam vẫn còn ít địa chỉ trung tâm, bệnh viện thực hiện vì thủ thuật khó. Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn là một trong những đơn vị đã đi đầu trong công nghệ bóc tách chân sẹo. 

Viện Da liễu áp dụng thành công kỹ thuật bóc tách chân sẹo giúp hàng nghìn người lấy lại làn da sáng mịn
Viện Da liễu áp dụng thành công kỹ thuật bóc tách chân sẹo giúp hàng nghìn người lấy lại làn da sáng mịn

Viện Da liễu áp dụng công nghệ bóc tách bằng kim y khoa có kích thước 18-20mm sau đó tiêm thuốc vào vùng da bị sẹo. Thuốc tiêm là các hoạt chất có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn. Quy trình trị sẹo được thực hiện bởi các bác sĩ da liễu giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Sau mỗi liệu trình, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng về hiệu quả trị sẹo hiệu quả. Đặc biệt không chỉ giúp làm phẳng những tổn thương ở bên trong da mà còn giúp da căng mịn, trẻ hóa làn da. .

Quy trình nhanh chóng, chuyên nghiệp

Bóc tách chân xơ sẹo là một phương pháp khó và đòi hỏi độ cảm quan cao để đảm bảo hiệu quả trị sẹo tốt nhất. Do vậy, mỗi khâu thực hiện đều được các bác sĩ hết thức cẩn thận từng mũi kim. 

Sau quá trình thăm khám, xác định mức độ và loại sẹo, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp. Khách hàng được đưa tới phòng trị liệu chứa đầy đủ trang thiết bị của Viện Da liễu để tiến hành bóc tách chân sẹo. 

Quy trình thực hiện bóc tách chân xơ sẹo tại Viện Da liễu gồm các bước sau:

Bước 1: Làm sạch da

Đây là bước quan trọng để đảm bảo da sạch sẽ trước khi bóc tách chân xơ sẹo và tiêm dưỡng chất. Chuyên viên sẽ tiến hành tẩy trang, rửa mặt bằng sữa rửa mặt chuyên dụng. Sau đó xông hơi hút tạp chất, bã nhờn ở trong lỗ chân lông rồi sát trùng da mặt bằng nước muối sinh lý. 

Bước 2: U tể

Chuyên viên tiến hành ủ tê da mặt trong khoảng 30 phút. Ủ tê sẽ giúp khách hàng không có cảm giác đau rát khi bóc tách chân sẹo và tiêm thuốc trị sẹo. 

Bước 3: Bóc tách đáy và thành sẹo 

Ở bước này, bác sĩ sẽ sử dụng kim chuyên khoa có kích thước khoảng 18-20mm đẫm xuyên qua bề mặt da bóc tách chân sẹo, giải phóng bề mặt da ra khỏi các xơ cứng bên dưới da. 

Bước 4: Tiêm thuốc trị sẹo

Sau khi phá vỡ được sự liên kết của da với sơ sẹo ở bên dưới, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc trị sẹo. Tùy từng loại sẹo và mức độ nặng nhẹ, bác sĩ sẽ sử dụng thuốc và nồng độ thuốc khác nhau. 

Quá trình bóc tách tạo đường dẫn đưa hợp chất giúp tái tạo tế bào da
Quá trình bóc tách tạo đường dẫn đưa hợp chất giúp tái tạo tế bào da

Thuốc tiêm trị sẹo gồm:

 • Sẹo lồi: Tiêm thuốc Triamcinolone acetonide nhằm mục đích ức chế không cho xơ sẹo phát triển và làm xẹp sẹo bằng phẳng với bề mặt da. 
 • Sẹo lõm: Tiêm thuốc NuEssential Serum có tác dụng làm tăng sinh nguyên bào sợi EGF, đồng thời tăng sinh collagen và elastic từ giúp lấp đầy và làm bằng phẳng sẹo lõm. 

Bước 5: Dùng kem dưỡng da và kem chống nắng

Sau khi quá trình bóc tách và tiêm thuốc hoàn thành, bác sĩ sẽ tiến hành thoa kem dưỡng da và kem chống nắng. Bước này nhằm mục đích giúp da giảm làm dịu, giảm cảm giác rát da, hỗ trợ quá trình hồi phục của da và bảo vệ da khỏi sự tác động có hại từ ánh nắng mặt trời. 

Quá trị hồi phục nhanh, hiệu quả lên tới 90%

Bóc tách chân sẹo là phương pháp mang lại hiệu quả gấp 3 lần so với những phương pháp trị sẹo thông thường. Hiệu quả cải thiện rõ ràng sau mỗi lần điều trị theo từng giai đoạn. 

Đối với sẹo lồi, sau quá trình bóc tách và tiêm thuốc sẹo sẽ chuyển màu trắng, hơi lồi lên thêm, tuy nhiên sau khoảng 4 – 6 tiếng sẹo sẽ trở về bình thường. Còn sẹo lõm, 1 – 2 ngày đầu sẽ có hiện da đỏ hồng hơi rát nhẹ, từ 4 – 5 ngày vùng cắt sẹo có hiện tượng bong da lấm tấm da chết. Từ 7 – 10 ngày da sạm nhẹ rồi giảm dần theo thời gian, từ 20 – 25 ngày vùng sẹo sẽ bằng phẳng và đồng màu với da mặt. 

Đặc biệt, phương pháp này mang lại hiệu quả cao. Quá trình điều trị sẹo bằng bóc tách chân sẹo và tiêm nếu thực hiện thành công sẽ có hiệu quả trị sẹo tới 90% với sẹo lồi và tới 80% với sẹo lõm. 

Ngoài ra điều trị sẹo tại Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn còn có một số ưu điểm nổi bật khác như: 

 • Được thực hiện bảo các bác sĩ da liễu chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật, đảm  bảo an toàn xuyên suốt quá trình thực hiện và sau điều trị. 
 • Dụng cụ bóc tác chuẩn y khoa, đảm bảo vô trùng phòng ngừa nhiễm khuẩn. 
 • Được hướng dẫn chăm sóc da sau quá trình điều trị đảm bảo mang lại hiệu quả nhanh. 

Trị sẹo tại Viện Da liễu được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao

Công nghệ trị sẹo tại Viện Da liễu được ứng dụng thành công không chỉ giúp loại bỏ sẹo lồi, lõm mà còn giúp làn da thêm sáng mịn, đều màu. Đặc biệt quá trình thực hiện chuẩn y khoa, quá trình hồi phục nhanh. Từ những ngày đầu ứng dụng công nghệ trị sẹo này cho tới nay, đã có nhiều chuyên gia và khách hàng để lại đánh giá và phản hồi tích cực. 

Phương pháp bóc tách chân sẹo tại Viện Da liễu được nhiều chuyên gia đánh giá cao
Phương pháp bóc tách chân sẹo tại Viện Da liễu được nhiều chuyên gia đánh giá cao

Đánh giá của các chuyên gia về phương pháp trị sẹo tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn. 

Bs CK II Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc: “Việt Da liễu Hà Nội – Sài Gòn là một trong những đơn vị đã ứng dụng thành công công nghệ bóc tách chân sẹo. Phương pháp này khó vì đòi hỏi bác sĩ giỏi, có cảm quan tốt mới có thể tác động mũi kim với mức độ phù hợp để tách bỏ xơ sẹo hiệu quả nhưng các bác sĩ tại Viện Da liễu đã thực thiện thành công. Điều đó đã chứng minh thấy trình độ giỏi của bác sĩ, đồng thời còn làm nên tên tuổi, uy tín của Viện Da liễu.”

Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Thị Phương – Nguyên PGĐ tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông chia sẻ: “So với những phương pháp trị sẹo thông thường thì công nghệ bóc tách đáy sẹo tại Viện Da liễu mang lại hiệu quả gấp 3 lần. Kỹ thuật này giúp tác động xuống tận chân sẹo và loại bỏ chúng khỏi bề mặt da mang lại hiệu quả tối ưu. Đặc biệt liệu pháp này còn tạo đường dẫn để đưa hoạt chất xuống tế bào da từ đó giúp tăng cường quá trình sản sinh collagen giúp lấp đầy sẹo rỗ và ức chế quá trình phát triển của xơ sẹo lồi, từ đó bề mặt da được bằng phẳng, đều màu.”

Như vậy để thấy công nghệ bóc tách chân xơ sẹo của Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đã mang lại nhiều thành công, giúp không ít khách hàng loại bỏ sẹo hiệu quả. Đặc biệt, sau mỗi liệu trình, các bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc da tại nhà và hẹn tái khám để kiểm soát tình trạng sẹo tới khi loại bỏ hiệu quả. Nếu bạn còn thắc mắc gì về phương pháp điều trị sẹo tại Viện Da liễu hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

VIỆN DA LIỄU HÀ NỘI – SÀI GÒN

4/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (60)

 1. Da mặt mình nhiều sẹo rỗ, dùng nhiều cách điều trị mà không hiệu quả. Sau đo tới viện Da liễu bóc tách chân sẹo và tiêm thuốc thì hiệu quả 90% trong vòng 1 tháng. Giờ thì da mặt sạch sẹo lại thêm sáng hồng. Thấy yêu chính bản thân mình hơn bao giờ hết

 2. Trị sẹo ở Viên Da liễu thì hiệu quả thật nhưng giá hơi đắt

  1. Đắt mà có kết quả tốt là được rồi, chứ rẻ mà trị mãi không khỏi thì còn chán hơn, tưởng rẻ mà không hề rẻ

  2. Trước đây em cũng bị rất nhiều sẹo, lúc đầu tiếc tiền em không dám nghĩ tới những công nghệ trị sẹo này đâu. Cứ đi mua kem trị sẹo về dùng, sau chẳng thấy hiệu quả gì đánh quả liều tới Viện Da liễu trị sẹo, ai ngờ hiệu quả sau đúng 1 tháng với tổng 5 buổi. Tuy giá có đắt thật nhưng hiệu quả rất ưng ý, chứ như trước em mua kem trị sẹo đắt tiền k khỏi giờ ngồi tính ra có khi số tiền mua mỹ phẩm tương đương với liệu trình trị sẹo ở viện da liễu

 3. Dạ bóc tách chân sẹo có áp dụng cho sẹo lâu năm không ạ

  1. Có bạn ơi, tuy nhiên mức độ % hiệu quả sẽ kém hơn so với những sẹo thông thường đó

 4. EM muốn được tư vấn trị sẹo ạ

 5. Giá liệu trình trị sẹo bao nhiêu ạ

  1. Tùy vào mức độ bạn ơi, nếu sẹo nhẹ thì khoảng 5tr đổ lại, trung bình khoảng 10r, nặng khoảng 20tr. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào số buổi nếu ít buổi hơn thì giá sẽ rẻ hơn. Bạn cứ tới viện da liễu thăm khám và nghe tư vấn, thấy phù hợp thì làm k thì thôi k sao đâu

   1. ui đắt vật á

   2. Nguyễn Hoa says:

    Cũng đắt thật nhưng được cái hiệu quả tốt, mình cũng trị sẹo ở đây rồi. Nhưng mình sẹo nhẹ 3 buổi là khỏi rồi hết có 3tr, còn các sp chăm sóc da được viện tặng kèm khi mình mua theo gói nên cũng tiết kiệm được khối.

 6. Mình muốn được tư vấn điều trị sẹo lâu năm ạ

 7. Sẹo do viêm da cơ địa có chữa được không ạ

 8. Kỹ thuật trị sẹo này có cần kiêng khem gì không ạ?

  1. Có kiêng bạn nhé, như mình bs dặn là Kiêng sữa rửa mặt và các dòng mỹ phẩm trong 3 ngày đầu, chỉ dùng nước lọc lavie để rửa mặt, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Sử dụng tế bào gốc ngày 2 lần sáng và tối từ 5-7 ngày đầu sau buổi điều trị. – Từ 7 ngày trở ra sử dụng serum trong suốt thời gian đến buổi tiếp theo điều trị
   Kiêng rượu, bia, thuốc lá,…..các chất kích thích; kiêng thịt bò, hải sản, trứng, mắm tôm, …. Khuyến khích ăn rau muống.

 9. Kỹ thuật này trị sẹo bao lâu thì có hiệu quả ạ

  1. Tùy vào mức độ nha em, thường thì khoảng 25 – 30 ngày trong đó thực hiện khoảng 3 – 5 buổi. Sau khi bóc tách chân sẹo xong bạn sẽ thấy hiện tượng Da sẽ đỏ hồng từ 1-2 ngày, rát nhẹ, vùng cắt sẹo đỏ đậm sau 4-5 ngày có hiện tượng da bong lấm tấm như da chết. Từ 7-10 ngày da sẽ sạm nhẹ. Từ 20-25 ngày vùng sẹo được làm đầy.

  2. Bạn bị sẹo nặng không, như mình bị sẹo nặn thì mất 5 buổi đó

 10. em đang cho con bú thì trị sẹo bằng kỹ thuật này có ảnh hưởng gì không ạ

  1. K nên em nhé, hãy đợi cho bé cai bú mẹ xong thì hẵn điều trị

 11. Trị sẹo ở Viện Da liễu cảm thấy ok lắm dạ, bs rất chuyên nghiệm ạ, nhiều bác sĩ giởi, quy trình thực hiện rất chuyên nghiệm, hiệu quả tốt ạ

 12. Công nhận trị sẹo ở Viện Da liễu bằng kỹ thuật tách chân sẹo rất đắt. Nhưng Đắt thì mới hiệu quả chứ. Làm đẹp thì có cái nào là rẻ đâu bạn, trong là dám đầu tư thì mới đẹp được

 13. Em bị sẹo lại có cả mụn thì có thực hiện kỹ thuật bóc tách chân sẹo được không ạ

  1. Bạn nên tới Viện Da liễu điều trị mụn trước, sau đó thì trị sẹo nha

 14. Điều trị sẹo ở đây hiệu quả lắm, Đặc biệt cảm thấy yên tâm vì được bảo hành. Sau quá trình điều trị nếu sẹo tái lại do cơ địa hay có vấn đề gì thì Viện Da liễu có thể giải quyết cho mình luôn

 15. Mình đã đi điều trị sẹo ở rất nhiều nơi, với nhiều công nghệ cao nhưng hiệu quả không như mong muốn do sẹo lâu năm khó điều trị. Cho đến khi mình biết ở Viện Da liễu có kỹ thuật bóc tách chân sẹo, lần đó mình đi chỉ như cầu may thôi, nhưng kết quả mang lại thật khiến mình bất ngờ, các nốt sẹo sâu đã nông lên rất là rõ rệt, da sáng và đều màu hơn,… Mặc dù mức độ cải thiện chỉ 70% nhưng mình cũng cảm thấy thế là rất ok rồi, vì sẹo của mình thuộc dạng lâu năm k, điều trị k đơn giản

 16. MÌnh đã từng trị sẹo thành công bằng kỹ thuật tách chân sẹo tại Viện Da liễu và có một số cảm nhận như sau. Lúc đầu cảm tháy lo lắng và sợ lắm vì nghĩ rằng đau, nhưng tới khi thực hiện thì thấy bình thường vì trong quá trình tách chân sẹo mình được bác sĩ ủ tê ở da mặt rồi nên không có cảm nhận gì, nhưng khi xong liệu trình hết thuốc tê thì thấy da mặt hơi rát rát xíu.
  Hiệu quả thì thấy thay đổi rõ rệt từng ngày luôn. thời gian đầu da mặt hơi đỏ, bong tróc như vảy chết sau đó giảm dần, lõm sẹo đầy dần lên. Giờ đây xong liệu trình trị sẹo trong 1 tháng da mặt mình đã cải thiện hơn rất nhiều, đặc biệt da cũng sáng mịn và khỏe hơn nhờ được tiêm hoạt chất nuôi dưỡng da

  1. Bạn ơi, cho mình hỏi giá ở đó có đắt không vậy

   1. Mình thuộc dạng sẹo khá nặng nên giá cũng đắt hơn bình thường, lần đó mình mua trọn gói là 10.000.000/ 5 buổi trị liệu( đã bao gồm giá sản phẩm điều trị tại cơ sở, tặng 03 Tế bào gốc)

 17. Kỹ thuật trị sẹo này ở Viện Da liễu có đau hay có tác dụng phụ gì không ạ

 18. Sau quá trình tìm hiểu và điều trị sẹo bằng kỹ thuật bóc tách và tiêm hợp chất lấp đầy sẹo ở Viện Da liễu thành công. Mình có một số chia sẻ như sau:
  Phương pháp này k đau vì có sử dụng thuốc ủ tê. Hiệu quả cao tới 90% nếu làm theo đúng chỉ dẫn của bác sị.
  Bóc tách đáy sẹo (Subcision) hay còn được gọi là phương pháp bóc tách vi điểm, bóc tách đa điểm. Đây là phương pháp mà bác sĩ sử dụng kim y khoa xuyên qua bề mặt da, cắt đứt các chân sẹo đã xơ cứng để giải phóng bề mặt, giúp các vết sẹo dễ dàng được làm đầy và hạn chế trường hợp tái lõm trở lại.Quá trình thực hiện cần chuyên môn cao và sử dụng thuốc chuẩn, thiết bị công nghệ cao do đó giá đắt.

 19. Em muốn được tư vấn trị sẹo lâu năm ạ

 20. Sau điều trị có cần kiêng khem gì không ạ? Em có phải tránh nắng hoàn toàn không ạ?

  1. Bạn chỉ cần sử dụng kem chống nắng và trán tiếp xúc khi ánh nắng to là được. Ngoài ra kiêng Kiêng sữa rửa mặt và các dòng mỹ phẩm trong 3 ngày đầu, chỉ dùng nước lọc lavie để rửa mặt, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Sử dụng tế bào gốc ngày 2 lần sáng và tối từ 5-7 ngày đầu sau buổi điều trị. – Từ 7 ngày trở ra sử dụng serum trong suốt thời gian đến buổi tiếp theo điều trị
   Kiêng rượu, bia, thuốc lá,…..các chất kích thích; kiêng thịt bò, hải sản, trứng, mắm tôm, …. Khuyến khích ăn rau muống.

   1. EM tưởng sẹo thì không ăn rau muốn chứ nhỉ

 21. Giá 1 liệu trình điều trị là bao nhiêu ạ

 22. Em bị sẹo lâu năm thì cần điều trị mấy buổi và giá ntn ạ?

  1. Bạn phải tới Viện Da liễu, bs khám xem mức độ tổn thương rồi chỉ định số buổi mới biết giá được nha. Cứ đến đó nghe tư vấn đi bạn ơi, thấy đắt quá thì thôi, mình cũng vậy này 🙂

 23. Em trị sẹo xong rồi thì có dùng mỹ phẩm như bình thường được k ạ

  1. Hình như kiêng 1 tuần đầu thôi sau dùng như bình thường được mà. Khi da đã ổn định rồi, thì mình chăm sóc như mình vẫn chăm sóc thường ngày

 24. Trước da mặt mình nhiều sẹo nhìn gia hơn bao nhiêu, chồng cứ bảo sao k chữa đi. Khổ cái mình chữa nhiều nơi rồi có hiệu quả đâu. Dau đó được người bạn giưới thiệu tới Viện Da liễu bóc tách dáy sẹo, tới đó trị liệu 5 buổi trong 1 tháng thì mình khỏi hẳn, da sạch sẹo lại sáng mịn nhìn trẻ hơn bao nhiêu.

 25. Mình đã trị sẹo lõm ở đây và thấy hiệu quả rất tốt. Từ khi điều trị tới nay đã hơn 1 năm rồi, tình trạng sẹo k tái phát, da mặt cũng sáng mịn hơn từ lúc điều trị sẹo ở Viện Da liễu

  1. Giá tri sẹo lõm ở đây có đắt không chị ơi

   1. Còn tùy vào mức độ nặng nhẹ nữa cơ em à. Như trị bị sẹo lõm nhẹ, chữa từ sớm thì mất có 3tr. Nhưng chị cùng phòng điều trị với chị đợt đó thấy bảo sẹo lâu năm, sẹo nặng chữa tận hơn 10tr đấy. Nên em bị sẹo thì nên điều trị sớm nha đừng tiếc tiền hỏng hết da mặt đó

 26. em muốn được tư vấn liệu trình điều trị sẹo lõm ở hai bên má do mụn để lại ạ

 27. Liệu trình điều trị sẹo lõm bao nhiêu buổi thì khỏi ạ?

  1. Khoảng 3- 5 buổi nhé em ơi, tùy vào độ nặng nhẹ của sẹo

 28. Điều trị sẹo ở Viện Da liễu rất uy tín, hầu như ai trị sẹo ở đây cũng rất hài lòng về hiệu quả. Đặc biệt, Viện Da liễu còn có chế độ bảo hành nếu sau quá trình tách chân sẹo có vấn đề gì hoặc sẹo tái lại do cơ địa sẽ được viện da liễu tiến hành chữa lại

 29. Có ai trị sẹo ở VIện Da liễu mà sau đó sẹo lại tái lại không ạ?

 30. Cho em hỏi là kỹ thuật tách chân sẹo và tiêm thuốc trị sẹo là hay công nghệ khác nhau phải không ạ.

  1. Là một em nhé, trước tiền là em được bs tách chân sẹo, sau đó bs tiêm thuốc trực tiếp vào vết sẹo đó để kích thich sản sinh mô tiên kết và collagen để vết lõm tự đầy lên

 31. Em muốn được tư vấn kỹ thuật bóc tách trị sẹo lõm ạ

 32. Sau khi trị sẹo ở Viện Da liễu xong, lúc đầu thì thấy hơi lo vì thấy có hiện tượng rát, da ửng đỏ tuy nhiên sau vài này thì đỡ dần, vết lõm cũng đầy lên dần theo thời gian. Da dẻ cũng sáng mịn hơn nhờ được tiên hợp chất trị sẹo và dưỡng da. Tuy nhiên các bạn lưu ý sau khi điều trị sẹo xong nên kiêng nắng kỹ nha, tránh tiếp xúc với ánh nắng là tốt nhất vì lúc này da rất nhạy cảm

 33. Nếu sẹo tái lại thì có được điều trị lại không ạ?

 34. Em vừa điều trị sẹo ở Viện Da liễu về xong, hôm này là buổi cuối rồi ạ. bác sĩ nhiệt tình, kỹ thuật điều trị chuyên nghiệm và hiệu quả lắm ạ. Sau mỗi liệu trình mình thấy Sẹo lõm dễ bầm thâm, kéo dài ngày 2 – 4, ngày 3 – 5 bog vảy da nhẹ, sau đó đáy sẹo có màu hồng đỏ, giảm dần theo thời gian

  1. Thời gian mỗi liệu trình lâu k chị ơi

   1. Khoảng 30 bạn ơi. Nhưng ở đó làm cẩn thận lắm, bs giỏi chuyên nghiệm lại có bảo hành nên cảm thấy yên tâm vô cùng. Quan trọng là trước khi mình điều trị sẹo ở đây ban mình có mấy đứa cũng trị sẹo ở đây hiệu quả rồi nên mình cũng thấy yên tâm hơn

 35. Giá liệu trình bao nhiêu ạ?

 36. Mình đã trị sẹo ở đây rồi, hiệu quả thì rất tốt tuy nhiên giá đắt quá. huhu

 37. Em muốn được tư vấn liệu trình trị sẹo lâu năm ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

15+ Cách Chữa Trào Ngược Dạ Dày Tại Nhà Hiệu Quả Nhất

Trào Ngược Dạ Dày Là Gì? Triệu Chứng Và Cách Chữa Trị

Trào ngược dạ dày có được ăn chuối không? Câu trả lời đầy đủ nhất từ chuyên gia

 Bật mí cách giúp trẻ 7 tuổi bị trào ngược dạ dày khỏi bệnh an toàn nhất

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản k21- những điều quan trọng cần biết

Hướng dẫn 10 bài tập yoga chữa trào ngược dạ dày hiệu quả nhưng ít người biết đến

Bệnh trào ngược dạ dày ở trẻ 2 tuổi có nguy hiểm không? Mách bạn cách chữa an toàn nhất

Cảnh báo trào ngược dạ dày ở trẻ 2 tháng tuổi – Phụ huynh tuyệt đối không chủ quan

Bật mí 3 cách dùng lá trầu không chữa trào ngược dạ dày tốt nhất hiện tại

Bật mí cách dùng cây rau mương chữa trào ngược dạ dày tốt nhất từ trước đến giờ

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?