SỰ THẬT đằng sau lời đồn CHỮA KHỎI mề đay chỉ sau 1 liệu trình Tiêu ban hoàn bì thang

Trong thời gian gần đây dongyvietnam.org nhận được nhiều email hỏi về bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang. Theo chia sẻ của hầu hết bạn đọc, bài thuốc này được nhiều bệnh nhân đã sử dụng chia sẻ rằng có thể chữa khỏi mề đay chỉ sau 1 liệu trình thuốc. Vậy thực hư vấn đề này như thế nào?

Tiêu Ban Hoàn Bì Thang bài thuốc chữa mề đay nổi “rần rần” trên Internet

Theo những thông tin được bạn đọc cung cấp, chúng tôi tìm kiếm thông tin về Tiêu Ban Hoàn Bì Thang trên Internet. Qua tìm hiểu chúng tôi được biết Tiêu Ban Hoàn Bì Thang là bài thuốc đặc trị mề đay do Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương nghiên cứu. Bài thuốc hiện được ứng dụng tại Tổ hợp Y tế cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 (tiền thân là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam).

Dạo qua một vòng các kết quả tìm kiếm của google, quả thực xuất hiện rất nhiều bài viết chia sẻ về bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang kèm theo những bằng chứng về phản hồi, ý kiến đánh giá tích cực của người bệnh. 

Những dẫn chứng về hiệu quả của Tiêu Ban Hoàn Bì Thang 
Những dẫn chứng về hiệu quả của Tiêu Ban Hoàn Bì Thang
Những phản hồi khó xác định danh tính về hiệu quả của Tiêu Ban Hoàn Bì Thang
Những phản hồi khó xác định danh tính về hiệu quả của Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Tuy nhiên để xác thực những ý kiến đánh giá đó rất khó khăn vì hầu hết là phản hồi được bảo mật về thông tin cá nhân của người đánh giá. Tìm đến webtretho với hy vọng tìm được những phản hồi có tính chân thực cao hơn, chúng tôi đã tìm được nhiều đánh giá của các bệnh nhân đã từng sử dụng bài thuốc TIÊU BAN HOÀN BÌ THANG

Bệnh nhân đánh giá tích cực về bài thuốc mề đay Tiêu Ban Hoàn Bì Thang trên webtretho
Bệnh nhân đánh giá tích cực về bài thuốc mề đay Tiêu Ban Hoàn Bì Thang trên webtretho
Phản hồi của bệnh nhân về tiêu Ban Hoàn Bì Thang chữa mề đay trên webtretho
Phản hồi của bệnh nhân về tiêu Ban Hoàn Bì Thang chữa mề đay trên webtretho

Gần đây nhất, thành viên Mỹ Anh 27 chia sẻ rằng có mẹ đã từng chữa khỏi mề đay sau 3 tháng dùng thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang của Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân Dân 102. Cụ thể chia sẻ của Mỹ Anh 27 như sau: 

Mỹ Anh review về hiệu quả điều trị mề đay của mẹ tại Quân Dân 102
Mỹ Anh review về hiệu quả điều trị mề đay của mẹ tại Quân Dân 102

Vậy thực tế những thông tin lan truyền về bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang của Quân Dân 102 có phải sự thật không, hay chúng chỉ là những lời đồn được dựng lên để quảng cáo cho một bài thuốc?

XEM NGAY:

BÓC TRẦN những lời đồn về bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Để làm rõ sự thật về hiệu quả của bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang, phóng viên của dongyvietnam đã liên hệ với những người đã để lại bình luận trên webtretho. Qua liên hệ chúng tôi đã thu thập được những cứ liệu giúp xác định thực hư hiệu quả điều trị mề đay của bài thuốc tại Quân Dân 102.

Gặp gỡ mẹ của Mỹ Anh 27 ngoài đời thực

Đầu tiên, để xác định những phản hồi của các bệnh nhân đã chia sẻ trên webtretho là phản hồi thật chứ không phải kế hoạch dùng tài khoản ảo dàn dựng đánh giá, chúng tôi tiến hành gửi tin nhắn trực tiếp đến các chủ tài khoản. Trong số những tài khoản chúng tôi gửi tin nhắn làm quen, hỏi review chi tiết về quá trình điều trị mề đay tại Quân dân 102, tài khoản  đã rep tin nhắn và chia sẻ rất cụ thể. 

Theo tin nhắn của Mỹ Anh 27, tại thời điểm chúng tôi trao đổi, mẹ của Mỹ Anh 27 đã điều trị bệnh mề đay mãn tính tại Quân Dân 102 được hơn 8 tháng và không có dấu hiệu tái phát. 

“Mẹ em bị bệnh mề đay hơn 3 năm chị ạ. Lúc qua Quân Dân 102 chữa cũng đang đợt mề đay bung mạnh trên da. Không biết chị bị mề đay như thế nào chứ của mẹ mẹ bị từng mảng đỏ ửng, dày cộp trên da lưng và tay. Mẹ em ngứa ghê lắm, có lúc không chịu được mẹ em lại lấy gáy quạt nan cọ vào lưng cho đỡ ngứa. 

Mà cái giống mề đay càng gãi càng khổ. Cả nhà cũng khuyên mẹ nhiều lắm nhưng không được chị ạ, chắc là cơn ngứa rất khó chịu. Có đợt còn bị nhiễm trùng chị ạ. 

Đưa mẹ em sang Quân Dân thì bác sĩ Phương Khám cho. Mẹ em dùng thuốc tiêu ban hoàn bì thang loại thuốc uống với có thêm thuốc cao, thuốc tắm và kem bôi da luôn. Vì tình trạng của mẹ em cũng nặng lên dùng nhiều thuốc cho có kết quả nhanh, bác sĩ bảo thế. 

Em thấy mẹ bảo dùng 2 tuần thì thấy đỡ ngứa hơn nên cả nhà cũng cứ động viên mẹ uống. Sau 3 tháng thì mẹ em khỏi rồi. Như mấy năm trước tầm tháng 5 này là hay bị nổi mề đay lại chị ạ. Nhưng hiện tại em thấy mẹ em da vẫn bình thường chị ạ. Bây giờ mẹ em rất yên tâm điều trị bên Quân Dân. Hôm vừa rồi mẹ bảo em thứ 7 này lại đưa mẹ qua Quân Dân 102 khám xương khớp đây”.

Ngay khi biết được mẹ của Mỹ Anh – Cô Nguyễn Thị Quỳnh sẽ quay lại Quân Dân 102 khám, chúng tôi đã liên hệ xin được gặp và phỏng vấn cô trực tiếp tại Quân Dân 102. 

Trong lần gặp gỡ tại Tổ hợp Y tế Quân Dân 102, chúng tôi được cô Quỳnh chia sẻ rất nhiệt tình về những trải nghiệm điều trị của mình. Sau đây là cuộc trò chuyện cụ thể của chúng tôi:

Mỹ Anh (áo xanh) và mẹ (áo xám) tại phòng chờ của Quân Dân 102
Mỹ Anh (áo xanh) và mẹ (áo xám) tại phòng chờ của Quân Dân 102

PV: Cháu nghe Mỹ Anh nói rằng cô chữa bên Quân Dân này rồi đúng không ạ? Cô có thể chia sẻ về quá trình dùng thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang của Quân Dân 102 không ạ?

Cô Quỳnh: 

Ừ, cô đã chữa mề đay ở Quân Dân 102 cách đây gần 1 năm rồi, hôm nay mới quay lại. Đợt ấy mề đay lên rất nặng, lan khắp lưng. Càng gãi chỗ sưng càng nóng, sưng phù rồi lan ra rộng hơn. Gần như không đêm nào ngủ yên được.  

Mỹ Anh được bạn nó cho cái voucher khám tại Quân Dân nên cô qua đây. Bác sĩ Phương khám cho cô cũng hốt hoảng vì vùng mề đay rộng quá, có chỗ bị nhiễm trùng, tại cô cứ vớ được cái gì là dùng cọ lưng cái đấy.

Đến Quân Dân được bác sĩ Phương khám cho rất cẩn thận. Bác sĩ còn cho cô đi xét nghiệm, soi da, test dị ứng nữa nên cô thấy rất yên tâm. Đợt ấy cô theo thuốc bên này 3 tháng. Vừa lấy thuốc về sắc uống, vừa dùng thuốc bôi, thuốc cao và thuốc tắm nữa. 

Lúc uống thuốc thì cô cũng để ý thấy mề đay cứ lặn dần lặn dần, ngứa ngáy cũng đỡ nên cứ đều đặn qua Quân Dân 102 lấy thuốc. 

PV: Cô có nhớ sau khi dùng thuốc bao lâu thì cô thấy cơ thể có chuyển biến không ạ?

Cô Quỳnh:

Lần ấy điều trị tầm 3 tuần thì thấy mề đay bắt đầu lặn dần và cô đỡ ngứa hơn. Cảm giác vùng mề đay không bị sưng nóng nữa. 1, 2 tuần đầu thì vẫn chưa cảm thấy có gì thay đổi. 

PV: Vậy chắc thời gian đầu dùng thuốc cô vẫn rất khó chịu đúng không ạ?

Cô Quỳnh:

Đúng là thời gian đầu cô cũng khó chịu nhưng đỡ hơn dạo chưa dùng thuốc của Quân Dân. Trong số thuốc cô được bác sĩ Phương kê đơn cho có thuốc bôi da, thuốc tắm và thuốc cao. Thường thì những lúc ngứa quá hoặc trước khi đi ngủ cô thường bôi lên da, ngay lập tức cảm thấy mát và dễ chịu hơn, vì thế cũng đỡ bị nóng và ngứa da. Cô cũng cứ đều đặn đun thuốc tắm nên buổi tối cô thấy đỡ sưng đỏ với không bị ngứa nhiều. Những loại thuốc này dùng hiệu quả bác sĩ bảo tạm thời thôi nhưng cô thì dùng thấy nó giúp mình dễ chịu hơn rất nhiều. Cứ dần dần thì cũng thấy đỡ. 

PV: Trong thời gian điều trị mề đay bằng thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang cùng các thuốc hỗ trợ thì cô thấy da có bị kích ứng hoặc cơ thể có gì bất ổn không ạ?

Cô Quỳnh:

Ồi… 3 hôm đầu uống thuốc sợ lắm cháu ạ. Đầu tiên dùng thuốc mề đay Quân Dân thì cũng đỡ ngứa hơn một ít nhưng tự dưng sau hôm thứ 3 mề đay bung trên da kinh khủng, nhiều nốt mẩn nổi lên khắp người chứ không chỉ ở lưng với tay nữa. Cô không thấy ngứa hơn nhưng mà nhìn thấy nhiều nốt thì cũng rất hoảng. 

Sau đấy gọi điện lại cho bác sĩ Phương, bác sĩ giải thích là do thuốc đang đào thải độc tố gây bệnh tích tụ trong cơ thể ra ngoài nên không đáng lo. 3, 4 hôm sau thì cô thấy từ từ các nốt mẩn đỏ cũng lặn dần, mà ngứa cũng giảm nên cô cứ thế chữa theo hướng dẫn của bác sĩ.  

Lúc dùng thuốc tắm thì hơi rát nhẹ ở trên da ở những chỗ bị hở vì cô gãi thôi. Thuốc uống Tiêu Ban Hoàn Bì Thang thì hơi đắng nhưng vẫn uống được. Còn lại thì không thấy có gì bất thường. 

PV: Sau khi điều trị mề đay bằng Tiêu Ban Hoàn Bì Thang cô cảm nhận như thế nào về sức khỏe của mình? Từ lúc dừng thuốc đến giờ có lần nào bị tái phát không ạ?

Cô Quỳnh:

Sau khi uống đủ 3 tháng thuốc Tiêu Ban cô cô thấy đỡ hẳn. Nhưng nói thật là lúc mới uống hết thuốc thấy mề đay tiêu đi cũng mừng nhưng chưa nói chắc được điều gì cả. Bởi vì những lần trước chữa bằng thuốc bác sĩ ở bệnh viện kê hoặc là thuốc nam thì cũng thấy đỡ, mề đay cũng lặn nhưng chỉ đỡ thôi. Sau tầm 2 tuần hoặc khi mà thời tiết thay đổi một cái là mề đay lại lên. Lần ấy cô chữa là tháng 10, thời tiết đang se lạnh cũng có mưa thỉnh thoảng nhưng không thấy tái phát nên cũng rất mừng. Đến bây giờ là 8 tháng dừng thôi rồi, rất may là không bị nổi mề đay lại lần nào. 

Lúc cuối tháng 4 thời tiết nắng đột ngột, nhiều hôm mưa giông, cô lo ngay ngáy chứ. Nhưng để ý thì thấy đến giờ da lưng và tay vẫn bình thường. Vì thế cô cảm thấy thuốc Tiêu Ban của Quân Dân 102 rất tốt, bản thân cô thấy là hiệu quả thật.

Có một điều này nữa, sau khi chữa bệnh ở Quân Dân 102, cô thấy cơ thể mình nhẹ nhàng hơn nhiều. Chắc là do giải hết độc tố bên trong, rồi các cơ quan cũng được bồi bổ nên cô tự thấy sức khỏe mình tốt hơn. 

PV: Cảm ơn những chia sẻ của cô ạ!

Như vậy qua những chia sẻ của cô Nguyễn Thị Quỳnh có thể thấy rằng thông tin bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang có thể giúp bệnh nhân thoát khỏi nổi mề đay sau 1 liệu trình không phải là lời đồn mà có tác dụng thực sự. 

Hiệu quả của Tiêu Ban Hoàn Bì Thang không chỉ được thể hiện qua trường hợp của cô Nguyễn Thị Quỳnh mà còn trên nhiều bệnh nhân khác. Rất may mắn trong lần tác nghiệp trực tiếp tại Quân Dân 102 này, bên cạnh ghi nhận trực tiếp cảm nhận, đánh giá của Cô Quỳnh chúng tôi cũng gặp gỡ và phỏng vấn được một bệnh nhân đã và đang điều trị bằng Tiêu Ban Hoàn Bì Thang. 

Những bệnh nhân điều trị mề đay tại Quân Dân 102 nói gì về bài thuốc?

Sau khi phỏng vấn mẹ của Mỹ Anh chúng quay lại phòng chờ của Tổ hợp Quân Dân 102 để đợi tới giờ vào phỏng vấn bác sĩ Lê Phương một số vấn đề liên quan đến bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang theo lịch hẹn. Trong thời gian chờ đợi chúng tôi có dịp trò chuyện cùng Cô Nguyễn Thị Bình và Cô Hoàng Thị Lan Anh là những bệnh nhân có những trải nghiệm liên quan đến điều trị mề đay tại Quân Dân 102.

Theo lời tự giới thiệu của cô Lan Anh (Hà Nội) chúng tôi được biết, cô Lan Anh là em gái của cô Bình. Sau khi điều trị mề đay tại Quân Dân 102, cô Lan Anh đã quyết định đưa chị gái hiện đang sống tại Hưng Yên tới Quân Dân để điều trị. Ngày chúng tôi gặp hai cô là lần tái khám đầu tiên của cô Bình. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của hai cô để hiểu rõ hơn về câu chuyện điều trị mề đay tại Quân Dân 102 của hai cô:

Cô Bình và cô Lan Anh (từ phải qua trái) ngồi chờ khám
Cô Bình và cô Lan Anh (từ phải qua trái) ngồi chờ khám

Chia sẻ của cô Nguyễn Thị Lan Anh:

“Bản thân cô đã từng điều trị mề đay ở Quân Dân 102 rồi. Cô chữa ở đây tháng 11 năm ngoái. Tình trạng của cô không phải quá nặng, không bị nổi cả người như chị gái cô mà cô hay bị ở hai chân. Cô bị nổi bất chợt lắm, không biết lý do làm sao. Bệnh của cô không phát lúc thời tiết thay đổi như chị cô đâu.

Cô thì đã sống với căn bệnh này cũng nhiều năm rồi. Nhà có mỗi 2 chị em bị thôi, ông bà bố mẹ không có ai bị. Bố cô bảo là lúc nhỏ tình trạng mề đay không rõ rệt như bây giờ, chỉ nổi nhiều nốt đỏ mẩn ở vùng mông và chân. mẹ cô lấy cây sài đất với lá khế về đun cho tắm là đỡ. Sau này cô vẫn hay làm theo kinh nghiệm của bố mẹ mỗi khi bị nổi. 

Nhưng 3 năm trở lại đây thấy tắm lá cây không đỡ nữa, mà nó sưng năng hơn, ngứa không chịu được. Cô chuyển qua dùng thuốc bôi vì không uống được thuốc tây, cô bị viêm loét dạ dày. Dùng thuốc bôi đỡ lắm cháu ạ. Nhưng dừng một cái là da lại bị nổi mề đay. 

Từ lúc cô chuyển sang dùng thuốc Đông y của Quân Dân 102 thì thấy đỡ nhiều. Hai tháng dùng thuốc ở đây xong cô vẫn dặn bác sĩ để cho thêm lọ thuốc bôi thảo dược nhỡ mề đay có nổi thì có cái bôi. Nhưng từ lúc dừng thì không thấy nổi nữa. Thế nên cô mới bảo chị Bình cô là lên đây khám, chữa cho khỏi hẳn”.

Chia sẻ của cô Nguyễn Thị Bình (Hưng Yên)

“Cô mới dùng thuốc chữa mề đay ở đây (Quân Dân 102) được 1 tháng thôi nhưng mà thấy đúng là có hiệu quả thật. Em cô dùng xong nó cứ khen, cứ bảo mãi là “Để em đưa chị lên đấy khám”. Biết thế đã đi sớm hơn, ở nhà chịu đựng khổ quá. Cô uống thuốc bên này vào thấy người nhẹ nhàng, cảm giác không nóng trong nữa mặc dù tuần đầu mề đay cảm giác nặng hơn. Nhưng nghe em cô bảo là công thuốc nên cứ dùng. thì 2 tuần sau thấy đỡ thật. Hiện tại mề đay của cô lặn rồi nhưng vẫn phải uống thêm tháng nữa. Bác sĩ bảo để cho người mình khỏe lên, các cơ quan bên trong hoạt động tốt thì mới đẩy được độc ra ngoài, không bị tích dưới da gây mề đay nữa. 

Dùng thuốc ở đây thì cô cũng thích thuốc đun để tắm. Mỗi lần tắm xong cảm giác rất dễ chịu, không bị cảm giác ngứa và châm chích da nhiều”.

Qua những chia sẻ từ cô Lan Anh và cô Bình, phóng viên dongyvietnam nhận thấy Tiêu Ban Hoàn Bì Thang thực sự là giải pháp trị mề đay có hiệu quả thực tế. Điều này càng được khẳng định rõ ràng hơn khi chúng tôi trực tiếp gặp Thầy thuốc ưu tú Lê Phương, người đã nghiên cứu bài thuốc và hiện đang ứng dụng chính kết quả nghiên cứu của mình vào điều trị cho nhiều bệnh nhân tại Quân Dân 102.

Qua chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú Lê Phương, chúng tôi được biết bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang mang lại hiệu quả cao trong gần 10 năm được ứng dụng. Theo thống kê năm 2013 trên 600 bệnh nhân, bài thuốc Tiêu ban Hoàn bì thang đã mang lại kết quả rất tích cực cho bệnh nhân mề đay:

 • 517 bệnh nhân (86,2%) giảm triệu chứng và khỏi bệnh trong thời gian từ 15 – 45 ngày
 • 61 bệnh nhân (10,2%) khỏi bệnh sau 60 ngày dùng thuốc. Trong đó có nhiều bệnh nhân mãn tính nhiều năm, bệnh tái phát liên tục

Bác sĩ Lê Phương cho biết trong thời điểm hiện tại, Tiêu Ban Hoàn Bì Thang vẫn tiếp tục giúp cho rất nhiều bệnh nhân chữa trị hiệu quả căn bệnh mề đay dai dẳng. Điều này được thể hiện qua những phản hồi của bệnh nhân đã sử dụng thuốc mà chúng tôi được trợ lý của bác sĩ Lê Phương chia sẻ:

Phản hồi bệnh nhân mề đay gửi về Quân Dân 102 sau khi dùng Tiêu Ban Hoàn Bì Thang
Phản hồi bệnh nhân mề đay gửi về Quân Dân 102 sau khi dùng Tiêu Ban Hoàn Bì Thang
Bệnh nhân gửi feeback về hiệu quả của Tiêu Ban Hoàn Bì Thang
Bệnh nhân gửi feeback về hiệu quả của Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Điều gì làm nên hiệu quả của bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang?

Theo chia sẻ từ phía Thầy thuốc ưu tú Lê Phương, sở dĩ Tiêu ban hoàn bì thang có thể phát huy tác dụng như vậy là nhờ các yếu tố cốt lõi:

ĐIỀU TRỊ TỪ CĂN NGUYÊN

Tiêu Ban Hoàn Bì Thang điều trị mề đay TRIỆT ĐỂ nhờ cơ chế Bổ chính  – khu tà. Cơ chế này xử lý hiệu quả tình trạng suy yếu miễn dịch, tích tụ độc tố trong cơ thể cùng các kích thích trực tiếp từ môi trường như phong hàn, phong nhiệt…

Bác sĩ Phương nói về cơ chế hoạt động của Tiêu ban hoàn bì thang
Bác sĩ Phương nói về cơ chế hoạt động của Tiêu ban hoàn bì thang

Ngoài ra với khả năng Bổ chính, bác sĩ Phương khẳng định, Tiêu Ban Hoàn Bì Thang sẽ góp phần nâng cao sức đề kháng nội sinh, giúp điều dưỡng cơ thể, cải thiện hệ thống miễn dịch. Đây chính là những yếu tố then chốt giúp bệnh nhân tạo ra cơ chế dự phòng mề đay tái phát. 

ĐƯỢC NGHIÊN CỨU, KIỂM NGHIỆM

Tiêu Ban Hoàn Bì Thang là bài thuốc được nghiên cứu kỹ lưỡng, hoàn thiện từ công trình “Nghiên cứu bài thuốc YHCT điều trị mề đay mẩn ngứa” do thầy thuốc Lê Phương chủ nhiệm. Bác sĩ Phương chi biết bài thuốc trải qua quy trình nghiên cứu chuẩn hiện hành. Đặc biệt thuốc được kiểm nghiệm về ĐỘC TÍNH CẤP DIỄN VÀ BÁN TRƯỜNG DIỄN tại Học viện Quân y. 

Bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang mang nhiều ưu điểm vượt trội
Bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang được nghiên cứu kỹ lưỡng

Trước khi ứng dụng vào điều trị, bài thuốc đã được kiểm nghiệm lâm sàng, chứng minh được độ an toàn và tác dụng trong thực tế. 

TỐI ƯU HÓA HIỆU QUẢ TRONG PHÁC ĐỒ TÁC ĐỘNG TOÀN DIỆN

Theo bác sĩ Lê Phương muốn trị dứt điểm mề đay chỉ xử lý hiệu quả căn nguyên hay triệu chứng trên da thôi là chưa đủ. Giải pháp điều trị mề đay phải vừa xử lý được các triệu chứng để tránh tình trạng mề đay lan rộng, bội nhiễm vừa phải xử lý căn nguyên. Nhưng kết quả điều trị có duy trì được lâu hay không còn phụ thuộc vào khả năng miễn dịch, đề kháng của người bệnh.

Chính vì vậy Quân Dân 102 đã xây dựng phác đồ điều trị mề đay từ bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang. Phác đồ chia làm 2 giai đoạn với 3 tác động: Giai đoạn điều trị triệu chứng và giai đoạn giải quyết căn nguyên – nâng cao sức đề kháng. 

Phác đồ chữa mề đay tại Quân dân 102 gồm 2 giai đoạn Vàng
Phác đồ chữa mề đay tại Quân dân 102 gồm 2 giai đoạn Vàng

Theo bác sĩ Lê Phương, hiệu quả của Tiêu Ban Hoàn Bì Thang cũng tăng lên đáng kể khi kết hợp cùng các dạng bổ trợ, hỗ trợ điều trị trong phác đồ mề đay quân dân như: Thuốc tắm, ngâm rửa da, thuốc bôi ngoài da, cao giải độc, bổ gan thận…

Đặc biệt, phác đồ điều trị mề đay Quân Dân được đưa ra dựa trên sự hỗ trợ của Y học hiện đại trong chẩn đoán và đánh giá diễn biến mề đay trong quá trình sử dụng thuốc. Đây là ưu điểm nổi bật của phương pháp ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG ứng dụng độc quyền tại Quân Dân 102.

XEM CHI TIẾT: Phương pháp Đông y có biện chứng qua phóng sự của VTV2 CHẤT LƯỢNG CUỘC SÔNG

Nhờ có sự hỗ trợ từ Y học hiện đại, phác đồ thuốc mề đay Quân Dân được kê đơn phù hợp với tình trạng của bệnh nhân. Nhờ đó thuốc phát huy tối đa hiệu quả trên từng thể trạng của người bệnh. 

Có nhiều điểm trùng khớp với quan điểm của thầy thuốc ưu tú Lê Phương, TS.BS Nguyễn Thị Nhuần đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc mề đay Tiêu ban Hoàn bì thang ở cơ chế điều trị mề đay từ gốc và điều trị dự phòng:

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đánh giá về bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đánh giá về bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang

Bàn luận về khả năng điều trị dứt điểm mề đay trong 1 liệu trình của Tiêu Ban Hoàn Bì Thang, thầy thuốc Lê Hữu Tuấn, Nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

“Tiêu Ban Hoàn Bì Thang của Tổ Hợp Y Tế Cổ truyền Biện chứng Quân Dân 102 có khả năng chữa mề đay sau 1 liệu trình. Điều này đã được chứng minh trong khoảng gần 10 năm bài thuốc được công bố và ứng dụng chứ không còn là phỏng đoán của riêng bản thân tôi. Bởi vì bài thuốc không những điều trị các bất ổn thuộc cơ địa, các yếu tố kích thích từ môi trường mà còn làm tốt mục tiêu dự phòng. Nhất là khi bây giờ Quân Dân 102 ứng dụng thêm các phương pháp cận lâm sàng của YHHĐ thì hiệu quả sau 1 liệu trình lại càng cao hơn. Tôi nghĩ rằng với sự hỗ trợ của YHHĐ, liệu trình điều trị sẽ thiết thực, phù hợp với từng bệnh nhân, nhờ thế mà hiệu quả nhanh chóng hơn”.

Như vậy thông qua những kết quả kể trên có thể thấy rằng Tiêu Ban Hoàn Bì Thang thực sự có thể chữa mề đay dứt điểm sau 1 liệu trình. Hiệu quả của bài thuốc được khẳng định qua trải nghiệm của nhiều bệnh nhân thực tế và từ đánh giá trên góc nhìn chuyên môn của các chuyên gia. Hy vọng rằng sự tìm hiểu của dongyvietnam sẽ giúp ích cho nhiều bệnh nhân còn đang băn khoăn về bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang. 

Nếu cần thêm thông tin chi tiết về bài thuốc này, bạn đọc có thể liên hệ tới Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân Dân 102 để được tư vấn chi tiết:

TỔ HỢP Y TẾ CỔ TRUYỀN BIỆN CHỨNG QUÂN DÂN 102

Chi nhánh Hà Nội:

 • Địa chỉ: Số 7, ngõ 8/11 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Hotline: 0888.598.102

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: Số 179 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Hotline: 0888.698.102

Website: https://benhvienquandan102.org/

Fanpage: Tổ hợp Y tế cổ truyền Quân dân 102

 

THÔNG TIN NÊN ĐỌC

Bình luận (49)

 1. Hoa Hướng Dương says: Trả lời

  Mình bị nổi mề đay đầy người? Cứ vài ngày là bị. Nổi cứng toàn thân, ngứa không chịu được? Cả nhà ơi có cách nào chữa không? Chỉ cho mình với.

  1. Lê Minh Thành says: Trả lời

   Chào bạn Hoa Hướng Dương lúc trước mình cũng bị như vậy. Ngứa điên cả người, có người bạn chỉ uống thuốc Đông y Tiêu ban hoàn bì thang của nhất nam y viện thì mình khỏi hẳn. Bạn nên thử tìm hiểu thêm về thuốc xem thế nào rồi mua về mà uống nhé

  2. Tạ Hồng Xuân says: Trả lời

   Thật thế ah, Mình cũng bị mà chỉ ngứa nhiều vùng ngực và cổ do mề đay mãn tính, mình bị mấy năm nay rồi ấy. Chán lắm cơ,bao nhiêu thuốc rồi mà chả thấy cải thiện được gì cả. Đi viện uống thuốc chỉ đỡ thôi rồi bị lại. Mình nghe bạn nói về bài thuốc tiêu ban hoàn bì thang nó hiệu quả như thế, trước giờ mình chưa tin lắm về thuốc đông y nhưng đợt này chắc mình cũng phải tìm hiểu

  3. Diễm 1993 says: Trả lời

   Mình cũng bị ngứa. Đi khám Bv cứ bảo là mề đay rồi kê cho 1 đống thuốc nào là kháng sinh, kháng viêm uống vào thì hết ngứa nhanh thật nhưng ôi thôi nó nóng trong người, rồi cái mặt nó ú nu ra, hết thuốc lại bị lại. Nghe mọi người và đọc nhiều thông tin trên mạng mình biết đến thuốc tiêu ban của nhất nam y viện. Thế rồi mình có đến nhất nam để khám ấy. Mình đến được bác sĩ Phương khám cho bác sĩ có kê cho thuốc uống bổ gan mề đay và thuốc tiêu ban hoàn bì thang. Bệnh của mình bác sĩ nói không cần dùng thuốc bôi và tắm. Mình uống 2 thuốc này, tháng đầu là đã đỡ ngứa nhiều rồi, đến tháng thứ 2 thì hết hẳn. Đến nay 6 tháng rồi mình không có bị mề đay lại đâu. Đúng thật là thuốc đông y mất thời gian tý mà khỏi được hẳn. Gửi bạn bài này để đọc https://www.tapchidongy.org/tieu-ban-hoan-bi-thang-chua-me-day-hieu-qua-khong.html

   1. Hứa Minh Phú says:

    Nhất là thời tiết cứ thay đổi liên tục như thế này mồ hôi mình chảy rất nhiều nên mình bị nổi dị ứng khắp người rất là khó chịu. Mình đang uống thuốc đông y tiêu ban hoàn bì thang có tác dụng ưng ý lắm mọi người ạ.

 2. Minh Phú 9666 says: Trả lời

  Ngoại em bị mề đay mà gãy bây giờ xức hết da rồi còn chảy máu nữa. Ngoại em ngày nào cũng bị ngứa và nổi mẩn hết ý. Vậy uống thuốc đông y như trong bài nhắc đến có được không mọi người?

  1. Sửu Nhi @ says: Trả lời

   Ngoại bạn vậy là nặng rồi đó. Nên đi viện chữa bằng kháng sinh và kháng viêm mới hết được bạn Minh Phú 9666 à

  2. Phan Ngọc Bình says: Trả lời

   Tôi cũng bị mề đay mãn tính đây. Nằm viện hết 7 ngày lại ra viện xong rồi lại bị tiếp. Khi nghe người giới thiệu uống thuốc đông y của nhất nam y viện 15 ngày giảm hẳn.

  3. Hạnh says: Trả lời

   Tôi từng bị mề đay rồi cứ nổi mẩn và ngứa cần phải gãi liên tục ấy, lúc đầu cũng đi viện điều trị cả tháng trời nào là tiêm, nào là chít, uống đủ loại thuốc rồi khi ra viện đâu cũng vào đấy. Khi có người bạn chỉ tôi đến khám tại nhất nam y viện ở TP. HCM thì được BS kê bài thuốc tiêu ban hoàn bì thang. Mấy ngày đầu dùng có ngứa hơn nhưng sau đó đỡ ngứa dần rồi cứ thế hết ngứa ấy, cũng không nổi mẩn. Bây giờ đã 3 năm tôi không bị lại

   1. Thế Kiệt 1122 says:

    Ở TP HCM cũng có cơ sở ah, tôi tưởng chỉ có ở Hà Nội thôi cơ với tôi thấy nhiều người chữa ở Hà Nội hơn thấy bạn nói đã điều trị khỏi ở đây rồi tôi cũng mừng, có thêm đồng bọn, để tôi liên hệ rồi đên skhasm

 3. Tạ Văn Đai says: Trả lời

  Tư vấn giúp em với. Vợ em mới sanh em bé khoảng 6 tháng bị ngứa, đi khám bs nói mề đay, không dám cho uống thuốc vì ảnh hưởng đến cho con bú, vợ em chỉ tắm lá khế chua thôi mà nó chỉ giảm ngứa được vài giờ rồi đâu lại vào đấy thôi. Tốn thời gian quá

  1. Hoàng Qúy Hậu says: Trả lời

   Khổ thân vợ anh quá. Vì cho con bú mà không dám uống thuốc gì như vậy thì thật tội. Tôi lại cứ tưởng có một số loại thuốc dùng được cho phụ nữ đang cho con bú cơ

  2. Chu Văn Thanh says: Trả lời

   Theo mình tìm hiểu thì bài thuốc đông y Tiêu ban hoàn bì thang của nhất nam y viện hay lắm mọi người. Đơn vị cam kết 100% thuốc từ thiên nhiên và được trồng tại Việt Nam mình có lai lịch rõ ràng chứ không phải thuốc bán đại tràng trên mạng. Và thuốc này dùng được cho cả phụ nữ đang nuôi con, bạn có thể gọi điện cho nhất nam y viện để hỏi cho rõ

  3. Phước Trung says: Trả lời

   Tôi bị mề đay sau sinh, ngứa nhiều, có khi sưng cả mặt và vùng nổi mề đay. Sau sinh được 6 tháng t được mách thuốc của nhất nam y viện, điều trị 10 ngày tôi giảm ngứa lắm. sau 2 tháng thì hết hẳn triệu chứng mà vẫn có sữa đều đều cho con bú. Mừng hết sức. Thuốc này bác sĩ Phương khám và kê cho tôi có nói dùng được cho phụ nữ đang nuôi con nhỏ nên bạn yên tâm

 4. Đỗ Mộng Toàn says: Trả lời

  Các bác cho em hỏi mùa dịch này có đi khám trực tiếp được không vậy? Muốn gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn rõ ràng hơn mà dịch như vậy em ngại quá các bác ạ.

  1. Lê Thu Trang says: Trả lời

   Nhất nam y viện khám rất là tiện lợi nha các bạn. Dịch phức tạp như thế này thì không cần phải khám trực tiếp đâu ạ? Chỉ cần gọi đến số điện thoại 024.8585.1102 – 0888.598.102 của nhất nam y viện là sẽ được tư vấn nhiệt tình và đưa ra phác đồ điều trị cho mình khá là hiệu quả luôn đó. Bs tư vấn rất nhiệt tình luôn, hỏi từng li từng tí chứ không như mấy ông tây y trong Bv cứ quát tháo quát ầm bệnh nhân đâu.uả luôn đó.

  2. Ngọc Thắm Ido says: Trả lời

   Đúng rồi, mình vừa được BS của nhất nam y viện chi nhánh Hồ Chí Minh khám và tư vấn qua điện thoại rất ư là dễ chịu, Bs đưa ra nhiều liệu trình phù hợp với túi tiền của dân lao động bị bệnh mà không biết chữa đâu. Bs còn nói khi hết dịch sẽ mình muốn đến khám trực tiếp là được miễn phí công khám luôn. Mà địa chỉ mình quên rồi.

   1. Bé Ken says:

    Thấy cả nhà nói nãy giờ quá trời mà chưa ai nói cái địa chỉ của nhất nam y viện ở đâu hết. Mình bị ngứa tùm lum mà chưa biết khám đâu đây nè. Ra tiệm thuốc tây mua uống thì hết, hết thuốc thì bị lại, đi làm rất là bất tiện luôn.

   2. Hương says:

    Ở Sài Gòn bạn tới địa chỉ này nhé Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức. địa chỉ cũng rất là dễ tìm

 5. Vũ Thị Thủy says: Trả lời

  Anh chị cho em hỏi uống bao lâu là hết bệnh. Có chắc là 100% là khỏi không? em sợ tốn tiền tốn thời gian rồi lại không hết bệnh vì trước em dùng nhiều cách ròi

  1. Lê Thị Việt Trinh says: Trả lời

   Không ai dám đảm bảo 100% là khỏi bệnh đâu em ạ. Tùy theo cơ địa và bệnh của mình nữa? Em có tìm hiểu chưa? Nói chung mề đay là bệnh mãn tính, phải điều trị lâu dài, không theo phác đồ thì bệnh càng ngày càng nặng và gây ra nhiều biến chứng hơn nữa em ạ. Nhiều người sai lầm khi điêu ftrij bệnh mề đay nên khó khỏi lắm, đọc các sai lầm này để tránh nhé https://vcep.vn/6-sai-lam-dan-den-me-day-man-tinh-12529.html

   1. Thanh Phát says:

    Liệu trình của tôi sử dụng là 3 tháng, khoảng 20 ngày đầu là giảm ngứa và uống đến hết tháng thứ 3 là khỏi. Hiện tại tôi đã được 1 năm không bị ngứa. Còn về lâu dài thì chưa biết như thế nào.

   2. Thanh Thìn says:

    Bị lại hay không còn do vấn đề ăn uống của mình nữa các bạn ạ? Tôi uống thuốc và ăn kiêng khem tới giờ 2.5 năm rồi chưa bị lại. Bạn phải tuân thủ liệu trình điều trị của Bs chứ không uống thuốc mà ăn uống thoải mái thì có thuốc tiên cũng chả khỏi.

   3. Phan ThỊ Kim Ba says:

    T thì uống thuốc được 2 năm rồi, vừa rồi đi công tác ở Nam khí hậu nóng bức nên tôi bị lại, nhưng nó chỉ nổi lên ít thôi và k ngứa như lần trước nữa? T gọi cho bác sĩ thì tiếp tục uống thêm 1 lt nhưng thuốc nhẹ thôi à. Thế là tôi uống và cũng hết

 6. Lưu Trí Nhớ says: Trả lời

  Bài thuốc tiêu ban hoàn bì than giá bao nhiêu vậy mọi người? có cần phải đi khám trực tiếp hay không ạ? Tôi bị mề đay khoảng 5 năm rồi, triệu chứng quá rõ ràng rồi.

  1. Ngọc Lâm _ Tân Phú says: Trả lời

   Giá thuốc thì đã có niêm yết hết rồi bạn, tùy theo BS khám triệu chứng như thế nào thì mới đưa ra liệu trình điều trị mình mới biết giá tiền được bạn à., khoảng trên dưới 3 triệu một tháng điều trị nhé

  2. Võ Văn Nhanh says: Trả lời

   Vậy là phải bắt buộc đi khám mới có thuốc à? Không phải chỉ cần nói bệnh là mua được sao?

   1. Ngọc Lâm _ Tân Phú says:

    Mình đã điều trị rồi. Lúc trước liệu trình điều trị bệnh mề đay của mình hơn 3 triệu. Thuốc gồm thuốc cao giải độc và cao bổ gan thận nữa, các bạn phải đi khám coi mình cần sài những loại thuốc nào, nói chung phải biết mình suy yếu bộ phận nào để mà cần điều trị nhé

   2. Trần Ngọc Thiệu says:

    Đâu cần thiết đâu bạn. như tôi quê tuốt Cà Mau đâu có đi khám trực tiếp đâu. Gọi điện thoại đến nhất nam y viện BS tư vấn xong và đưa ra liệu trình cho mình rồi họ gửi thuốc qua đường bưu điện về tận nhà, tiện lợi, thoải mái.

   3. Mai Văn Thắm says:

    Em cũng vậy. Bác sĩ tư vấn xong họ ship thuốc về tận nhà, em vẫn đang đặt thuốc theo hình thức này thôi và cứ mười bữa nữa tháng bác sĩ gọi hỏi thăm tình trạng như thế nào. Ân cần lắm mọi người ơi.

 7. Quang Khánh Trang says: Trả lời

  Mọi người ơi cho em hỏi? Khi đến nhất nam y viện khám chỉ bắt mạch rồi bốc thuốc họ có làm cho mình các xét nghiệm gì để chẩn đoán thêm về bệnh hay không?

  1. Hoàng Khánh_ Phú Thọ says: Trả lời

   Tôi đi khám ở nhất nam y viện rồi, ở đây họ cchỉ khám đông y thôi thôi k có xét nghiệm gì đâu nhé, cái đó là của bên tây y.

  2. Mai Thi Niem says: Trả lời

   Vay k biet o day co lam xet nghiem tieu duong k? T dinh dan bo toi qua khám me day roi xet nghiem luon, dao nay bo toi hay tieu dem va gay di nhieu qua

  3. Trần Thị Thu Cúc says: Trả lời

   Tuần vừa rồi mẹ tôi cũng bị ngứa và than đau lưng nhiều quá, tôi dẫn mẹ đi khám đông y ở nhất nam y viện và được bs thăm khám kỹ lưỡng lắm

 8. Băng says: Trả lời

  Cả nhà cho cháu hỏi? Thuốc tiêu ban hoàn bì thang có dùng được cho trẻ nhỏ không? Con cháu 5 tuổi mà cháu bị mề đay suốt, uống thuốc tây bây giờ không còn hiệu quả nữa? Cháu rất là lo lắng

  1. Nguyễn Thu Lan says: Trả lời

   Thuốc dùng cho trẻ nhỏ được em nhé. Con chị cũng 5 tuổi bị nổi mề đay, cháu cũng đang uống được 1 tháng rồi không vấn đề gì em nhé. Các triệu chứng ngứa của cháu cũng giảm dần nên chị cũng yên tâm cho cháu tiếp tục sử dụng. Bài này chính là bài viết giúp chị biết đến thuốc tiêu ban hoàn bì thang đây https://nhatnamyvien.com/ai-nen-dung-tieu-ban-hoan-bi-thang-chua-me-day-27872.html

  2. Khải 91 says: Trả lời

   Chị an tâm đi nhé. Con em uống được 1.5 năm rồi không bị lại, lúc trước khi chưa uống bé bị ngứa và nổi mề đay suốt uống thuốc tây riết rồi không có hiệu quả mà cháu cứ than là nóng trong người.

  3. Võ Phước Thạnh says: Trả lời

   Thuốc tiêu ban hoàn bì thang như thế nào mọi người ạ? Mình đi khám xong về sắc cho bé uống như thuốc bắc mà người lớn hay uống hay sao ạ? Như thế thì em thua vì con em rất khó uống thuốc. Mỗi khi bệnh mỗi lần cho cháu uống thuốc tây là ép và rất là khó.

  4. Trần Kim Yến says: Trả lời

   Cho e hỏi thuốc này là thuốc sắc hay thuốc táng? Nếu là thuốc sắc thì bên nhất nam y viện sắc hay mình về nhà tự sắc? Nếu là thuốc sắc thì e không thể sử dụng được vì k có tg để sắc

   1. Phan ThỊ Kim Mạnh says:

    Thuốc tiêu ban hoàn bì thang dạng cao lỏng đã bào chế sẵn thành lọ nha mọi người. Tùy theo độ tuổi mà BS sẽ có liều dùng khác nhau.Con em mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1/2 viên pha với nước ấm hòa tan cho bé uống, vị nó cũng không khó uống lắm đâu. Em có lời khuyên là các mẹ nên cho thêm tí đường phèn để cháu nhà mình uống dễ hơn ạ.

 9. Hoa Vũ says: Trả lời

  Tôi bị mề đay mẩn ngứa từ nhỏ, cứ
  ngứa là dùng thuốc tây, không biết có
  thuốc đông y nào chữa đc dứt điểm
  không

  1. Nhàn lê says: Trả lời

   Ui, bạn này giống tôi quá, cũng dùng tây y, mỗi lần ngứa là uống 1 viên, sau tăng kên 2 viên. Có lần bạn tôi bảo, bệnh mề đay bà uống thuốc tây k khỏi được, phải uống đông y mới khỏi, thế là tin bạn tìm hiểu thì đúng thế thật. Uống 2 tháng thuốc đông y của nhất nam y viện khỏi tịt luôn đến giờ, 6 tháng vẫn ngon lành

  2. Nhật Hạ says: Trả lời

   Mề đay dùng Tiêu ban hoàn bì là chuẩn rồi đấy, bạn liên hệ số này nhé 0888598102 để được bs phương tư vấn cho mà trị sớm, tớ điều trị khỏi ở đây rồi

 10. hằng lê says: Trả lời

  con tôi 5 tuổi thường xuyên bị mề đay ngứa không biết phải làm sao ạ

  1. Khánh Huyền says: Trả lời

   Tôi thấy trẻ con nên cho dùng thuốc đông y tốt, k làm ảnh hưởng tới các cơ quan nội tạng

  2. Minh Trung says: Trả lời

   Tui nhớ các đây 1 năm, nhà tui cũng y chang, con bé con mới 4 tuổi bị mề đay, cứ đêm ngủ là nỗi cùng mình, ngứa không sao ngủ được. 2 vọ chồng cũng mất ngủ vì con bị như vậy. Ngày nào mệt quá thì cho uống chống dị ứng, nhưng biết hại đến gan thận của con nên k cho uống nhiều. Riết k chịu nổi nên vợ tui mới lên mạng đọc các phương pháp chữa bệnh mề đay an toàn cho trẻ em thì biết bài thuốc Tiêu ban hoàn bì, từ đó nhờ bs gửi thuốc về, uống 2 đợt thì khỏi hẳn, tới giờ ăn uống ngon miệng mà khỏe mạnh, tăng cân nữa đó

  3. Thanh Cao says: Trả lời

   Khổ thân các cháu bé, mới tý tuổi mà bị mề đay rồi, người lớn như mình còn không chịu nổi chứ nói gì các con. Thôi mẹ cố gắng điều trị sớm cho con để cả 2 mẹ con đỡ vất vả. Đọc bài viết từ đầu đến cuối, thấy yên tâm lắm, vì ở đây người ta là phòng khám bài bản, bs giỏi kinh nghiệm chứ k phải như những nơi khác, theo kiểu lang băm truyền miệng. Chúc cháu sớm khỏi bệnh nhé

 11. Hoàng Văn Kì - 1967 says: Trả lời

  Đây quả là 1 bài thuốc tuyệt vời, tôi bị mề đay mẩn ngứa hơn 10 năm, cứ xác định tinh thần là sống chung với lũ, không còn hị vọng chữa khỏi nữa. Nhưng không ngờ, vào tháng 10/2020 tôi tình cờ xem được video giới thiệu về 1 đơn vị điều trị bệnh mề đay tên là nhất nam y viện thì tôi đã liên hệ và được bs của nhất nam y viện tư vấn và điều trị. Cảm giác lúc đầu, tôi quyết định điều trị vì tôi tin bs, nhưng xác định bệnh của mình cũng khó mà khỏi. Thế nhưng k ngờ rằng, tôi uống 3 tháng thì khỏi, và đến này sau 6 tháng dừng thuốc, tôi không còn gặp bất kì 1 triệu chứng gì cả, mà những thuốc đông y trước tôi đã dùng k làm được điều này. Tôi cho đó là 1 sự thần kì, cảm ơn bs

  1. Min Min says: Trả lời

   Cảm ơn chia sẻ của bác, hay quá bác ạ. Cháu sau khi đọc bài của bác cháu yên tâm để quyết định điều trị rồi, vì vừa rồi cháu cũng được bs Phương nhất nam y viện tư vấn rồi nhưng cháu lo thuốc đông y k an toàn nên cháu phân vân 1 chút ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Top 6 Cách Chữa Bệnh Tổ Đỉa Bằng Tỏi Hiệu Quả, An Toàn 2022

Hướng dẫn 6 cách chữa tổ đỉa bằng muối hiệu quả, phổ biến nhất

Phân biệt bệnh tổ đỉa và ghẻ nước để điều trị kịp thời

Top 5 Cách Chữa Tổ Đỉa Bằng Rau Răm Hiệu Quả, An Toàn 2022

Nguyên nhân bệnh tổ đỉa có thể gặp và cách điều trị bệnh tận gốc

Tìm hiểu những triệu chứng bệnh tổ đỉa và cách xử lý hiệu quả cho người bệnh

#7 Cách Chữa Tổ Đỉa Khi Mang Thai Hiệu Quả, An Toàn Cho Bà Bầu 2022

Top 6 Cách Chữa Bệnh Tổ Đỉa Bằng Lá Lốt Hiệu Quả, An Toàn 2022

Top 5 Cách Chữa Tổ Đỉa Bằng Lá Bàng Hiệu Quả, An Toàn 2022

Top #16 Loại Thuốc Trị Tổ Đỉa Tốt Nhất 2022 [Chuyên Gia Khuyên Dùng]

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?