Thuốc Phụ Khang Tán giá bao nhiêu? Mua ở đâu CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

Trong thời gian gần đây dongyvietnam.org liên tục nhận được những câu hỏi của bạn đọc liên quan đến giá thuốc Phụ Khang Tán và địa chỉ tin cậy để mua thuốc. Qua tìm hiểu kỹ lưỡng, dongyvietnam đã thu thập được những thông tin cần thiết và xin thông tin tới quý bạn đọc chi tiết trong nội dung dưới đây. 

Phụ Khang Tán chữa trị viêm phụ khoa từ BÍ QUYẾT CUNG PHI theo hướng CÁ NHÂN HÓA 

Bài thuốc Phụ Khang Tán là thuốc điều trị nhiều bệnh phụ khoa cho phụ nữ như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung, viêm tử cung, viêm buồng trứng, rối loạn nội tiết, rối loạn kinh nguyệt… Bài thuốc được nghiên cứu phát triển trên nền tảng các phương thuốc trị bệnh phụ khoa sưu tầm từ Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký. 

Thực chất các bài thuốc trong Châu Bản đều là thuốc TIẾN CUNG, do những ngự y tài hoa tại Thái Y Viện dâng lên các vị Cung phi Triều đại Nhà Nguyễn. Dựa trên nền tảng này, Phụ Khang Tán kế thừa nhiều giá trị tinh túy, đặc biệt là cách phối chế và lựa chọn các thành phần thảo dược quý của Ngự y Triều Nguyễn. 

Phụ Khang Tán kế thừa bí quyết điều trị của Ngự y Triều Nguyễn
Phụ Khang Tán kế thừa bí quyết điều trị của Ngự y Triều Nguyễn

Bài thuốc kết hợp hơn 20 vị nam dược quý, chuyên dùng điều trị cho các bậc Cung Phi. Trong đó nhiều thành phần dược liệu là những thượng phẩm như Đan sâm, hoàng kỳ, Phục linh, Đỗ trọng… Những thành phần này thường không độc, giúp khôi phục sức khỏe và thể trạng mạnh mẽ. 

Đặc biệt, Phụ Khang Tán đã được nghiên cứu chuyên sâu bởi đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam cùng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc (TradiMec). Bài thuốc trải qua nhiều công đoạn nghiên cứu, phân tích trách chiết thành phần thảo dược, kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn, kiểm nghiệm lâm sàng. 

Nhờ vậy, Phụ Khang Tán được tối ưu hóa về thành phần và công dụng, mang lại hiệu quả mạnh mẽ trên nhiều căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác nhau. 

Đồng thời, bài thuốc được ứng dụng linh hoạt theo phác đồ KHOA HỌC điều trị bệnh toàn diện. Phác đồ giúp thuốc phát huy tối đa công dụng với khả năng linh hoạt điều chỉnh trên từng cơ địa khác nhau. Chia sẻ cụ thể hơn, Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương Chủ nhiệm công trình nghiên cứu Phụ Khang Tán cho biết: 

“Phụ Khang tán được chúng tôi nghiên cứu và ứng dụng có đặc trưng là cá nhân hóa nhằm mang lại hiệu quả tích cực trên từng bệnh nhân. Trong quá trình ứng dụng bài thuốc đã được phát triển khai theo phác đồ 3 tác động nhằm xử lý hiệu quả 3 mục tiêu: điều trị triệu chứng – điều trị căn nguyên- điều trị dự phòng. 

Phụ Khang Tán điều trị bệnh phụ khoa theo phác đồ cá nhân hóa
Phụ Khang Tán điều trị bệnh phụ khoa theo phác đồ cá nhân hóa

Qua chẩn đoán, chúng tôi sẽ có kết luận cụ thể về tình trạng bệnh phụ khoa của từng người bệnh. Thông quá đó phác đồ sẽ được điều chỉnh phù hợp về lộ trình, mục tiêu chữa trị cần thúc đẩy, thời gian và thành phần dược liệu cho từng giai đoạn. 

Tính cá nhân hóa này sẽ giúp cho bài thuốc Phụ Khang tán phát huy hiệu quả tốt nhất, đáp ứng cao trên từng bệnh nhân”. 

Chính nhờ linh hoạt điều chỉnh cho phù hợp với từng bệnh nhân, Phụ Khang Tán đã mang lại hiệu quả rất khả quan trong điều trị nhiều bệnh lý khác nhau trên nhiều nhóm đối tượng trong 10 năm ứng dụng:

Thuốc Phụ Khang Tán giá bao nhiêu?

Chính vì có tính cá nhân hóa cao, nên liệu trình điều trị bệnh phụ khoa bằng Phụ Khang Tán cho từng bệnh nhân có thể không giống nhau. Chính vì vậy giá thuốc Phụ Khang Tán cũng có thể khác nhau trên từng bệnh nhân. 

Đối với những bệnh nhân có thể trạng yếu và mức độ bệnh lý nặng nề phác đồ điều trị sẽ phức tạp và kéo dài hơn so với những bệnh nhân mắc bệnh phụ khoa nhẹ, ở mức cấp tính. Bởi vì ngoài việc điều trị tổn thương tại cơ quan sinh dục, bài thuốc còn cần thời gian để đi sâu vào các cơ quan bên trong, điều chỉnh lại chức năng các tạng phủ, điều hòa huyết khí. 

Thông qua việc chữa trị từ sâu bên trong, Phụ Khang tán sẽ giúp khôi phục nội tiết tố và sức đề kháng ở trạng thái ổn định. Từ đó thuốc sẽ kích hoạt cơ chế miễn dịch, tự bảo vệ cơ thể khỏi nguy cơ viêm nhiễm hoặc các bệnh phụ khoa khác. 

Chi phí thuốc Phụ Khang Tán

Tham khảo ý kiến Thầy thuốc Lê Phương về giá thuốc Phụ Khang Tán, dongyvietnam.org nhận được câu trả lời như sau:

“Phác đồ Phụ Khang Tán điều trị viêm nhiễm sinh dục và các bệnh phụ khoa được chúng tôi xây dựng phù hợp trên từng bệnh nhân với lộ trình có thể điều chỉnh ít nhiều. Phác đồ chữa trị cơ bản diễn ra theo 3 giai đoạn. Mỗi giai đoạn thường diễn ra từ 2 tuần đến 2 tháng, điều chỉnh dựa trên thể trạng và khả năng đáp ứng của thuốc trong cơ thể bệnh nhân. 

Bài thuốc Phụ Khang Tán được Bác sĩ Lê Phương điều chỉnh theo tình trạng cụ thể của từng người bệnh
Bài thuốc Phụ Khang Tán được Bác sĩ Lê Phương điều chỉnh theo tình trạng cụ thể của từng người bệnh

Chi phí thuốc cho một tháng điều trị dao động tùy tình trạng của người bệnh. Những bệnh nhân nhẹ thì thường chỉ chữa trị trong khoảng 1 – 2 tháng. Những bệnh nhân nặng hơn, bệnh đã mãn tính và sức đề kháng yếu thì cần điều trị kiên trì hơn trong khoảng 3 – 5 tháng. Nếu đáp ứng thuốc tốt, thời gian có thể rút ngắn lại”. 

Chi phí thăm khám 

Trước khi được kê đơn Phụ Khang Tán, bệnh nhân điều trị tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam sẽ được chẩn đoán kỹ càng cùng Thầy thuốc. Phí thăm khám ban đầu cùng bác sĩ được niêm yết rõ ràng theo quy định của Bộ Y Tế.

Bác sĩ Lê Phương cho biết, đối với những bệnh nhân điều trị bằng Phụ Khang Tán sau khi thăm khám, chi phí thăm khám ban đầu sẽ được Trung tâm hỗ trợ toàn bộ. Ngoài ra, Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, tri ân cho khách hàng.

Mua thuốc Phụ Khang Tán ở đâu UY TÍN nhất?

Bài thuốc Phụ Khang Tán hiện đang được ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam (Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện). Trung tâm không có đại lý hoặc cung ứng thuốc cho các hiệu thuốc. 

Người bệnh chỉ nên mua thuốc khi được các thầy thuốc tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam kê đơn. Người bệnh nên đến trực tiếp hoặc liên hệ khi cần đặt thêm thuốc tại Trung tâm theo thông tin:

Bệnh nhân không nên mua thuốc Phụ Khang Tán tại các địa chỉ khác để tránh tình trạng thuốc giả, thuốc nhái. 

Một số lưu ý cần biết trước khi mua thuốc Phụ Khang Tán

Trước khi mua thuốc, chị em cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

 • Thuốc Phụ Khang Tán là thuốc kê đơn vì vậy bệnh nhân nên đến trực tiếp Trung tâm Phụ Khoa để được chẩn đoán, từ đó bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ điều trị phù hợp.
 • Trong trường hợp ở xa hoặc không thể đến trực tiếp, người bệnh có thể liên hệ khám trực tuyến cùng bác sĩ của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam qua điện thoại, zalo và địa chỉ messenger để được hỗ trợ. 
 • Nếu không có điều kiện sắc thuốc, người bệnh có thể liên hệ Trung tâm để được hỗ trợ sắc thuốc thành dạng nước hoặc dạng cao tiện lợi. 
 • Nên liên hệ trước khi đến Trung tâm để được sắp xếp lịch khám phù hợp, tránh chờ đợi lâu. 
 • Không mua thuốc tại các cơ sở không đúng địa chỉ của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam. 

Hy vọng với những nội dung trên, người bệnh đã nắm rõ thông tin về giá thuốc Phụ Khang Tán và địa chỉ mua thuốc chính hãng. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào liên quan đến bài thuốc Phụ Khang Tán bạn đọc có thể liên hệ theo thông tin Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã được cung cấp hoặc gửi về dongyvietnam.com để được giải đáp. 

XEM NGAY: SỰ THẬT ít người biết về hiệu quả thực tế của Phụ Khang Tán 

4.7/5 - (4 bình chọn)

THÔNG TIN NÊN ĐỌC

Bình luận (68)

 1. Thanh Thanh says: Trả lời

  Thuốc phụ khang tán có chữa được viêm âm đạo ở phụ nữ mang thai không ạ. EM mang bầu mà bị ngứa âm đạo từ tháng thứ 2 đến giờ tháng thứ 6 rồi vẫn ngứa, đi khám sản bác sĩ cho đặt thuốc rồi, nhưng hết thuốc lại ngứa, càng về đêm càng ngứa các chị ạ

  1. Điện Lạnh Phú Diễn says: Trả lời

   Mình bầu 5 tháng bị ngứa âm đạo và đã chữa bằng bài thuốc phụ khang tán đây. Mình được bác sĩ của trung tâm phụ khoa đông y khám cho kê cho thuốc phụ khang tán ngâm rửa 1 tháng và thuốc đặt 15 ngày. Mình đặt thuốc thấy thích lắm, đặt đến ngày thứ 5 là hết ngứa rồi. Trong 1 tháng đấy mình ngâm rửa đều, các triệu chứng viêm không còn nữa, mà cảm giác âm đạo, âm hộ của mình sạch boong khô ráo. 1 tháng điều trị đấy em bé vẫn lớn khỏe bình thường, mình cũng khỏe ra vì không còn phải lo lắng mất ngủ vì ngứa do viêm âm đạo nữa. Đến bây giwof mình sắp sinh rồi, không hề gặp bất cứ vẫn đề gì về phụ khoa nữa. Thuốc này chữa cho phụ nữ mang thai rất tốt bạn nhé, bạn qua trung tâm khám và chữa sớm đi, kéo ảnh hưởng đến em bé

  2. Hoài Linh says: Trả lời

   em bầu bị khí hư ra nhiều, cũng phải đặt thuốc này mới khỏi đấy. Em đi khám chữa ở viện sản, đặt thuốc tây 2 đợt mà không đỡ, nên bác sĩ giới thiệu cho em sang trung tâm phụ khoa đông y điều trị bằng bài thuốc đông y phụ khang tán cho lành tính, an toàn. Em cũng ngâm rửa và đặt thuốc 2 tháng là khỏi, hết khi hư nhưng bác sĩ vẫn dặn là đẻ xong 1 thời gian nên đến khám lại, vì mình đang bầu nên mới điều trị triệu chứng thôi, khi nào sinh xong cơ thể ổn định lại thì sẽ điều trị nguyên nhân để bệnh không tái phát nữa

  3. Kim Thúy says: Trả lời

   bài thuốc này dùng được cho phụ nữ mang thai nhé, mom đọc ở đây nè https://www.trungtamphukhoadongy.com/phu-khang-tan-dung-cho-doi-tuong-nao/, bác sĩ lê phương là giám đốc chuyên môn của trung tâm phụ khoa đông y giải đáp những lưu ý của bài thuốc này khi dùng cho từng đối tượng đấy

 2. Mì hảo hảo says: Trả lời

  Cách dùng thuốc phụ khang tán này như thế nào ạ. có phải đun nấu gì không

  1. Phúc anh says: Trả lời

   Bài thuốc này có cả dạng thuốc thang về mình tự sắc, sắc 1 lần uống 3 ngày, hoặc không đun được thì trung tâm hỗ trợ sắc thuốc đóng gói sẵn về chỉ việc hâm nóng lên uống, và có cả thuốc dạng cao lỏng. Nhưng viêm nhiễm nặng thì mình thấy trung tâm hay kê dạng thang tác dụng mạnh hơn. Mình thấy sắc thuốc cũng nhanh, làm 1 lần uống trong 3 ngày, bảo quản ngăn mát tủ lạnh tiện lắm. Ngoài ra liệu trình điều trị của mình còn kết hợp thuốc ngâm rửa, không biết của mọi người điều trị có giống thế không. Mình theo bài thuốc này thì thấy nhạy lắm, chữ từ năm ngoái, dùng thuốc 2 tháng, đến năm nay chưa bị viêm lại lần nào

  2. Thị Trang says: Trả lời

   Mình thấy có bài hướng dẫn chi tiết cách dùng phụ khang tán sao cho hiệu quả này, các cậu đọc mà áp dụng https://www.trungtamphukhoadongy.com/huong-dan-cach-dung-phu-khang-tan-hieu-qua-day-lui-benh-phu-khoa-tan-goc/

  3. Lê Luận says: Trả lời

   Con gái tớ dậy thì có kinh nguyệt, tớ chủ quan mua băng vệ sinh không chuẩn cho con dùng nên con bị viêm âm đạo âm hộ nhiễm nấm. Tớ cho đi điều trị đông y ở trung tâm phụ khoa đông y, cùng uống bài thuốc phụ khang tán này kèm theo thuốc ngâm rửa. thuốc phụ khang tán con tớ dùng là dạng cao lỏng, mỗi lần uống thì lấy 1 thìa ra pha với nước sôi và uống, không cần phải đun nấu gì. Con nhà tớ chữa bằng bài thuốc này 1 tháng là khỏi, không bị khí hư hay mùi hôi gì nữa, khá là ổn. Từ ngày điều trị bằng bài thuốc này quần lót của con lúc nào cũng khô khanh sạch sẽ, kinh nguyệt đều, thích lắm. Thế là tớ cũng có thêm bài thuốc tủ chữa bệnh hay mắc của đàn bà, sau trong nhà có ai bị viêm nhiễm cứ dắt đến trung tâm phụ khoa lấy thuốc là yên tâm

  4. Đặng Ngoãn says: Trả lời

   Thuốc này có dễ uống không các chị ơi, em chúa ghét uống thuốc, nếu ốm phải uống thuốc tây thì em cũng toàn vứt bớt thuốc đi, thuốc bắc thuốc nam em lại càng kinh hơn. Nhưng mà tình hình viêm nhiễm âm đạo nặng quá, đặt mãi không khỏi nên bạn em nó mách em đi lấy thuốc phụ khang tán này về điều trị. em chưa chồng nhưng hay bị viêm lắm, em sợ cứu viêm đi viêm lại ảnh hưởng đến đường con cái sau này

  5. Hồng Nhung says: Trả lời

   Thuốc thơm vị dễ uống lắm, yên tâm là ai uống thuốc này còn thích uống nữa là. Chồng chị còn xin uống thử vì mùi thơm dễ chịu quá. Thì thành phần cũng toàn cây thuốc thảo dược mà nên như uống các loại lá cây trong vườn thôi

 3. Thanh Liên says: Trả lời

  Uống thuốc này chữa viêm âm đạo thì có phải kiêng khem gì không, tôi kết hợp dùng với viên đặt thuốc tây cho hiệu quả nhanh hơn có được không

  1. Ca phê đen đá says: Trả lời

   kết hợp thuốc gì thì phải có bác sĩ chỉ định bạn ạ. bạn cứ gọi số hotline của Trung tâm phụ khoa đông y, có bác sĩ tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình lắm

  2. Vân Anh says: Trả lời

   Hình như không được cậu ạ, hôm đi khám và điều trị bên trung tâm phụ khoa đông y, mình cũng có hỏi vấn để có nên tiếp tục dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ khi tắm rửa trong giai đoạn điều trị bài thuốc phụ khang tán này không, thì bác sĩ bảo không sử dụng nữa cậu ạ, vì các dung dịch vệ sinh phụ nữ có chất tẩy rửa mạnh làm mất cân bằng độ pH âm đạo, âm hộ

  3. Thúy Linh says: Trả lời

   dùng bài thuốc phụ khang tán chữa viêm âm đạo muốn hiệu quả nhanh thì nên kiêng thức ăn ngọt, cay nóng, các chất kích thích như rượu bia, cafe, thuốc lá chị nhé, à bác sĩ còn dặn em nên hạn chế ăn đồ hải sản như tôm, cua, mực nữa. Em đang uống và ngâm rửa bộ thuốc phụ khang tán này chữa viêm âm đạo do vi khuẩn, em uống được đến ngày thứ 10 là đỡ hẳn các triệu chứng ngứa, khí hư. chị cứ kiên trì dùng nguyên thuốc này thôi hiệu quả mà khỏe người, không cần dùng thêm các viên đặt thuốc tây đâu. Thuốc tây nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đường sinh sản lắm

 4. Trần Thị Thái says: Trả lời

  Em dùng thuốc phụ khang tán này trong nửa tháng thấy hết ngứa rồi, nhưng vẫn còn thuốc em có cần dùng tiếp cho hết liệu trình không, hay dừng lại không cần uống nữa ạ

  1. Thủy says: Trả lời

   Phải uống hết liệu trình nhé bạn, bác sĩ kê đơn phụ khang tán cho mình nói là quá trình điều trị của bài thuốc này qua 3 giai đoạn: điều trị triệu chứng – điều trị căn nguyên- điều trị dự phòng tái phát. Uống thấy hết triệu chứng mới qua giai đoạn 1 thôi, nên phải uống hết liệu trình để dự phòng tái phát bệnh bạn ạ

  2. Xinh 81 says: Trả lời

   Tôi đang uống và ngâm rửa bài thuốc phụ khang tán này cũng đã hết ngứa và không ra khí hư như trước nữa, dù tôi chưa uống hết liệu trình thuốc nhưng tôi muốn đến Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam khám lại ở giai đoạn này , xem còn nấm không có được không nhỉ

  3. CHim sẻ says: Trả lời

   Đến khám bình thường, đem theo sổ khám hoặc đơn thuốc lần trước khám thôi mom ạ, đợt tớ điều trị thuốc này cũng đi đến trung tâm phụ khoa đông y tái khám thường xuyên để xem tiến triển điều trị thế nào. Nhưng dịch dã căng thẳng thế này thì mom cũng không cần thiết đến khám lại quá thường xuyên đâu, Trung tâm phụ khoa đông y cũng có bác sĩ gọi điện theo dõi quá trình dùng thuốc của mình suốt mà

 5. Khổng Thị Dung says: Trả lời

  Mình đang trong giai đoạn tiền mãn kinh nhưng bị viêm lộ tuyến, ra nhiều khí hư có mùi, có chữa được bằng thuốc này không

  1. Lê Thị Mận says: Trả lời

   Thuốc đông y thì chắc dùng được cho nhiều đối tượng, toàn thành phần thảo dược mà. Nhưng tốt nhất chị cứ đến trung tâm phụ khoa đông y để bác sĩ thăm khám xem có vấn đề gì liên quan không, chị em độ tuổi tiền mãn kinh hay có vấn đề về nội tiết lắm, rồi u nhọt như thế nào bác sĩ cũng sẽ thăm khám được, sau đó đưa ra phác đồ điều trị cụ thể. Em cũng 38 tuổi, đã điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bên này, dùng thuốc phụ khang tán không cần đốt điện gì đâu, thế mà cũng khỏi đấy chị ạ. Sau đợt điều trị bằng thuốc phụ khang tán này, nội tiết của em cũng ổn lắm, giờ kinh nguyệt đều hàng tháng hơn cả hồi con gái. Chị cứ thử sang đó khám xem sao.

  2. Dì Duyên says: Trả lời

   Ôi em cũng bị viêm lộ tuyến cổ tử cung đây. em đi đốt điện bị sẹo nên thụ tinh khó, mong mãi đứa thứ 2 mà thả mãi không đậu. chị nào viêm lộ tuyến đi khám được chỉ định đốt thì nên cân nhắc nhé, vì nhiều biến chứng lắm, mà đốt xong vẫn bị lại chứ không khỏi hẳn đâu. Nếu biết trước có thuốc đông y điều trị viêm lộ tuyến thì em cũng chọn thuốc đông y cho lành, ít tác dụng phụ

  3. Kim Anh says: Trả lời

   Mình tiền mãn kinh bị viêm âm đạo, rất ngứa, khí hư mùi hôi khắm, khó chịu. Mình đang theo điều trị phác đồ bài thuốc phụ khang tán, dùng được chục hôm là thấy đỡ ngứa và ko bị khí hư mùi hôi nữa rồi, mình kết hợp cả tập yoga thấy cũng cải thiện tình trạng viêm nhiễm nhanh chóng lắm, bạn cứ thử làm giống mình xem

 6. Thanh Trúc says: Trả lời

  Con gái mình 17 tuổi bị rối loạn kinh nguyệt, có dùng được thuốc này không ạ. Mình bị viêm lộ tuyến chữa thuốc phụ khang tán này đã khỏi, đọc công dụng thấy thuốc có cả tác dụng trị rối loạn kinh nguyệt, nhưng không biết có dùng được ở lứa tuổi của con không

  1. Xôi bà Ước says: Trả lời

   Bọn trẻ bị rối loạn kinh nguyệt là phải cho đi chữa luôn đi, kẻo sau này ảnh hưởng đến đường sinh đẻ của nó thì khổ. Theo tôi bạn cứ đưa con đến trung tâm phụ khoa đông y khám trước đã, nếu cần dùng thuốc lấy về uống luôn chưa muộn. Ở tuổi của con nên điều trị đông y cho lành. Con gái tôi mang bầu chữa phụ khoa ở đây khỏi mà mẹ con khỏe an toàn, không vấn đề gì cả

  2. Thanh hà says: Trả lời

   Em gái em bị rối loạn kinh nguyệt và hay đau bụng kinh. Mẹ em cho nó đi khám và điều trị thuốc phụ khang tán của trung tâm phụ khoa đông y giờ ổn rồi đấy ạ. Hồi đấy nó còn thiếu máu nữa, mẹ em cắt thuốc này về uống vừa chữa được rối loạn kinh nguyệt vừa bổ máu huyết luôn, nên nó uống hết liệu trình thuốc 2 tháng thấy da dẻ hồng hảo, người khỏe lên nhiều, kinh nguyệt đều mà không còn bị đau bụng kinh nữa đâu ạ

 7. jun phạm says: Trả lời

  em bị viêm âm đạo do nấm, khi hư như bột , màu trắng, ngứa, nóng dát âm đạo. uống phụ khang tán có hiệu quả không ạ, em chữa tây y đặt thuốc và uống khang sinh 14 ngày rồi vẫn chưa đỡ

  1. Henlen Trần says: Trả lời

   Tui cũng bị giống nàng, tui ngâm rửa nước lá trầu không cũng thấy đỡ hơn chút, nhưng không khỏi hẳn, mà ngâm lắm lá trầu thâm hết chỗ ấy. Thấy mọi ng bàn nhiều thuốc phụ khang tán này tốt, mà tìm mua ở hiệu thuốc không có, nên lên đây tìm hiểu xem mọi người mua bằng cách nào để rinh về chữa cho khỏi hẳn cái bệnh khó nói này đi

  2. Thái Thịnh says: Trả lời

   Thuốc này đặc trị bệnh viêm âm đạo nấm phụ khoa đấy ạ. Các mẹ tìm hiệu thuốc sao có được, trên bài người ta cũng ghi rõ đây là thuốc kê đơn, chỉ có độc quyền ở trung tâm phụ khoa đông y, các mẹ muốn dùng thuốc thì trực tiếp đến khám hoặc dịch dã không đi được thì gọi điện số hotline có bác sĩ khám online, sau đó sẽ kê thuốc cho các mẹ

 8. Huế Nguyễn says: Trả lời

  Chị gái mình bị viêm tắc vòi trứng, mình muốn lấy thuốc này cho chị mình uống có được không nhỉ

  1. Nga Xinh says: Trả lời

   Ui chị bạn đã sinh con chưa mà bệnh nặng thế, bệnh nặng thì liên hệ bác sĩ Lê Phương giám đốc chuyên môn bên trung tâm phụ khoa này nhờ khám chữa này, bác sĩ toàn giải quyết ca khó đấy. Bài thuốc này mỗi người dùng 1 cách khác nhau, có bác sĩ chỉ định nên không tự ý lấy về cho chị bạn uống được đâu

  2. Tâm Béo says: Trả lời

   Tôi cũng đọc được bài viết này https://www.trungtamphukhoadongy.com/phu-khang-tan-chua-viem-tac-voi-trung/ , trong đó nói trung tâm phụ khoa đông y chữa khỏi viêm tắc vòi trứng bằng bài thuốc phụ khang tán này đấy, đây là cách điều trị không xấm lấn, an toàn cho phụ nữ mà vẫn hiệu quả

  3. Phượng Ớt says: Trả lời

   Đấy bị viêm âm đạo lâu ngày không chữa là dẫn tới viêm tắc vòi trứng đấy, chị nào bị viêm âm đạo hay thấy âm đạo có biểu hiện bất thường hôi, ngứa thì chữa sớm đi, để bệnh nặng lại phải lặn lội đi chữa khắp nơi. Em có dấu hiệu viêm ngứa âm đạo là đi khám rồi lấy thuốc phụ khang tán về uống và rửa luôn, dùng tầm chục ngày là thấy ổn rồi

 9. Em Út says: Trả lời

  Uống thuốc này điều trị viêm âm đạo sau sinh thì có cho con bú được nữa không ạ, thuốc có ảnh hưởng đến sữa mẹ không, chị nào đang nuôi con bú dùng thuốc này điều trị viêm âm đạo mách em với

  1. Kaka Uyên says: Trả lời

   Mình đang cho con bú cũng điều trị viêm âm đạo bằng bài thuốc này thì thấy thuốc không hề ảnh hưởng đến sữa mẹ nhé, mặt khác còn nhiều sữa hơn í, bác sĩ lúc kê đơn cũng kê cho mình thêm vị thuốc lợi sữa và điều hòa khí huyêt để ổn định nội tiết và sức đề kháng. Mình uống hết nửa liệu trình đi khám lại đã thấy triệu chứng thuyên giảm gần hết rồi, bệnh cải thiện tốt lắm

  2. Trần Thùy says: Trả lời

   Hình như bệnh viêm âm đạo này cứ ăn nhiều đường ngọt là bị tăng lên phải không các chị. em đang uống thuốc phụ khang tán thấy cải thiện tình trạng viêm ngứa âm đạo lắm, khí hư cũng đỡ nhiều mà hôm qua chồng vác 1 cái bánh kem về với 1 khay sầu riêng, một mình em chén hết. Hôm nay thấy nó lại ra hơi nhiều khí hư rồi

  3. Hinh Oanh says: Trả lời

   Đúng rồi bạn ơi, uống thuốc đông y điều trị bệnh này thì chịu khó kiêng khem đi, đặc biệt là đường ngọt và các chất kích thích, kiêng được thì bệnh cũng mau khỏi hơn

 10. An Sibly says: Trả lời

  Thực chất ra tôi thấy giá thuốc bên này so với đi đốt hay đi phẫu thuật thì cũng không quá cao, ai dùng đông y nhiều rồi thì sẽ biết giá bên nhất nam y viện cũng chỉ tầm trung bình cao thôi, tôi còn từng dùng bài thuốc của dân tộc Mông một liệu trình hơn chục củ mà còn chẳng ra đâu với đâu

  1. Thùy Nga says: Trả lời

   Thế thuốc này mua ở nhất nam y viện hả bạn, mua bên trung tâm phụ khoa có đảm bảo hàng chính hãng không?

  2. Dịu Quy says: Trả lời

   Trung tâm phụ khoa là bên đơn vị trực thuộc của nhất nam y viện nên bạn yên tâm là mua hàng bên này đảm bảo nhé, các bác sĩ bên Nhất nam đều khám ở bên này luôn, bạn đặt thuốc thì đều phải qua đấy khám thì mới mua thuốc được

  3. Trang Mickey says: Trả lời

   Vậy thì nếu không ở Hn, không thể đi khám thì đặt thuốc như nào ạ?

  4. Huyền Cao says: Trả lời

   Bạn liên hệ đến số đt của trung tâm, có ghi rõ ở trên bài đó, họ sẽ tư vấn và nếu cần thiết thì sắp xếp cho bạn một buổi tư vấn trực tuyến với bác sĩ, sau đó thì bác sĩ sẽ lên liệu trình và kê đơn thuốc như bình thường thôi. Cái quan trọng là thuốc đặc trị nên không thể dùng linh tinh được, cái thứ nhất là phải phù hợp với sức khỏe của bạn, thứ 2 là dùng theo liều và theo đơn bạn ạ

  5. ThiNa Nguyen says: Trả lời

   Bị viêm lộ tuyến cấp độ 1 thì uống thuốc sẽ mất tầm bao lâu ạ?

  6. Uyên Đỗ says: Trả lời

   Tui cũng từng bị viêm lộ tuyến cấp 1, uống mất có hơn 2 tháng thôi bồ, nhưng mà trộm vía cũng nhờ hấp thụ thuốc tốt, chứ nhiều người dùng không nhanh vậy được đâu, như chị á khôi này dùng mất tầm 3-4 tháng đó chứ

 11. Bảo Liên says: Trả lời

  Chỉ với thảo dược không thôi thì có chữa khỏi viêm âm đạo được không đây, tui từng dùng biết bao phương pháp dân gian, toàn bảo là từ thảo dược, lành tính này kia nhưng tác dụng rất chậm, thường thì phải dùng đến hơn 6 tháng, thậm chí là chẳng thấy khởi sắc lên được tí nào

  1. Thầy lang rỏm says: Trả lời

   Thì cùng là làm từ các loại thảo dược nhưng phụ khang tán hay các bài thuốc đông y khác nói chung thì đều kết hợp các loại thảo dược vào với nhau, hiệu quả hơn là dùng riêng lẻ rồi. Riêng phụ khang tán thì tôi thấy bảng thành phần có nhiều loại nhỉnh hơn, thuộc dạng khá quý và đắt như kiểu đan sâm, phục linh, hoàng kỳ,…, tác dụng cũng mạnh hơn và hiệu quả hơn các loại rẻ và dễ kiếm rồi

  2. Bảo Liên says: Trả lời

   Mình vừa mới mua được cân đan sâm chất lượng tốt, bạn cho hỏi nên kết hợp với những loại nào để cho tác dụng chữa bệnh viêm âm đạo tốt nhất ạ

  3. Vy Võ Thị Thùy says: Trả lời

   Bạn hỏi ai không hỏi lại đi hỏi thầy lang rỏm thế kia thì. Mấy cái này thì phải là người có chuyên môn mới biết được bạn ạ, kết hợp thuốc thì phải có bài, theo lượng và còn phải biết cách chế biến nữa chứ đâu phải cứ thế dùng là khỏi đâu. Chẳng tự dưng các bác sĩ lại bỏ công ra nghiên cứu với điều chế thuốc, ai mà cũng làm được thì còn cần bác sĩ làm gì

 12. Khánh Trân says: Trả lời

  Mới gần đây tôi phát hiện ra là vùng kín có mùi hôi, khí hư ra nhiều và thỉnh thoảng thấy hơi ngứa. Rõ ràng là tôi cũng vệ sinh thường xuyên bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ đấy chứ, chẳng hiểu làm sao mà lại bị như này

  1. Như Uyên Dương says: Trả lời

   Trường hợp của bạn nghe có vẻ giống của tôi hồi xưa bị nấm âm đạo. Nguyên nhân gây bệnh thì nhiều lắm, không chỉ do vệ sinh không sạch đâu mà còn có thể do cô bé bị đổ mồ hôi, đồ lót bị chật, bị cũ hoặc sử dụng bvs kém chất lượng nữa. Ngoài ra thì còn có thể do quan hệ không an toàn hoặc đặt thuốc hay kháng sinh làm cho nấm xâm nhập. Bị nấm như vậy thì mình không khuyên bạn sử dụng thuốc đặt đâu, đau mà không an toàn, dễ bị vi khuẩn xâm nhập. Bạn có thể sử dụng phụ khang tán mà bài viết giới thiệu ấy. Bài này ngoài loại đặt thì có cả loại uống, ngâm và xịt. Chỉ cần dùng bộ 3 cái này thôi là đã đủ chữa từ trong ra ngoài rồi. Thời mà mình dùng còn chưa đến 2 tháng đã thấy bệnh đỡ hẳn, không còn mùi và đỡ ngứa hơn, nhưng mà để khỏi hẳn thì vẫn phải kiên trì nha. Bạn cứ cố gắng theo thuốc thì sẽ khỏi nhanh thôi, chúc bạn mau khỏe

  2. Thảo_ss says: Trả lời

   Chi phí cho 1 tháng từ tầm 3-4 triệu, thường thì 1 liệu trình mất đâu từ tầm 3-4 tháng thế vị chi là tầm 16 triệu đổ lại cho một liệu trình. Chát phết đấy nhể, chưa kể là không biết thuốc có hợp nữa không cơ, không hợp thì bỏ thì thương mà vương thì tội

  3. Thúy Anh says: Trả lời

   Thực ra ko tới đâu bạn à. Thường dùng khoảng hơn 2 tháng là hết rồi, tính ra hết tầm 7 củ thui. Ai nặng laqsmw thì hơn 3 tháng đó. Tin tưởng thì dùng thôi, chứ dùng mà cứ bán tính bán nghi thì cũng khó thấy được hiệu quả lắm, cái gì cũng phải thử mới biết. Với lại thuốc được bác sĩ kê đơn thì cứ yên tâm là hợp, họ cũng phải điều chỉnh thuốc cho phù hợp với cơ thể bạn chứ đâu phải ai cũng dùng thuốc như ai. Muốn khỏi nhanh ý thì chỉ có dùng thuốc đúng theo chỉ định của bác sĩ, chăm chỉ kiêng cữ, sinh hoạt điều độ, rút ngắn liệu trình phải được nửa tháng hoặc cả tháng ấy chứ chẳng ít

  4. Bé nhoi ko loi choi says: Trả lời

   Thuốc này mỗi tội là dùng hơi lâu và phải kiên trì, nhiều người hợp thuốc thì mấy cũng chỉ tầm 2 tháng thôi, nhưng mà được cái kết quả lâu dài, mình trộm vía 2 3 năm rồi không bị viêm nhiễm lại đó https://www.trungtamphukhoadongy.com/phu-khang-tan-chua-viem-nam-phu-khoa/

 13. Bích Hải says: Trả lời

  Không rõ là phải dùng bao lâu thì mới thấy kết quả vậy mọi người, mình dùng hơn 2 tuần rồi không thấy kết quả gì mà các triệu chứng vẫn còn, thậm chí là bị đau bụng nặng hơn. Thậm chí có hôm sử dụng thuốc đặt xong còn thấy dịch bên trong cô bé ra từng mảng lợn cợn luôn ấy

  1. Linh Phương says: Trả lời

   Thời gian đầu ai cũng bị vậy á bà, đừng nản nhé. Bị như vậy chứng tỏ thuốc đang phát huy tác dụng, bắt đầu đào thải chất vi khuẩn ra khỏi cơ thể. Nhiều người chưa từng uống thuốc nam bao giờ cũng hay bị gặp tình trạng không quen và cơ thể phản ứng với thuốc, một thời gian sau khi cơ thể đã quen rồi thì sẽ trở lại bình thường thôi

  2. Lanh Vu says: Trả lời

   Bạn ơi mình chưa hiểu lắm thuốc nam với thuốc bắc khác nhau gì ạ, theo như mình hiểu thì đều là thuốc đông y phải không?

  3. Thắm Thanh says: Trả lời

   Đều là đông y nhưng thuốc bắc có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc (phía bắc) nên gọi là thuốc bắc, còn thuốc nam thì là thuốc của nước mình. Thuốc bắc hầu như là thuốc nhập, nên tìm bên nào nhập thuốc đảm bảo mà mua. Còn thuốc nam thì được thu hoạch và chế biến tại nước ta, thế nên nguyên liệu dễ tìm hơn. Thuốc phụ khang tán là thuốc nam vì được điều chế bởi đơn vị nhất nam y viện, là một đơn vị thu hoạch, chế biến và thuốc lớn ở nước ta, bạn có mua thì nên qua bên họ mua trực tiếp để tránh hàng giả hoặc hàng nhái

 14. Hồng Ngân says: Trả lời

  Trước khi có em bé mình cũng đã từng đi đốt viêm lộ tuyến một lần rồi, khoảng mấy tháng gần đây thì mình thấy có biểu hiện bị tái phát. Theo như mình tìm hiểu được thì thuốc phụ khang tán có thể dùng cho phụ nữ đang cho con bú được phải không ạ?

  1. Nhi Trần says: Trả lời

   Dùng được cho phụ nữ sau sinh 6 tháng thôi ạ, em từng dùng sau khi mang thai khoảng 4 tháng, đợt đấy bác sĩ chỉ kê cho thuốc rửa bên ngoài thôi, cơ mà dùng mỗi loại đấy cũng thấy hiệu quả phết, đỡ được phần mùi với đỡ ngứa phần nào. Sau 2 tháng thì em dùng tiếp cả thuốc uống nữa. Mà phải công nhận bài thuốc uống hiệu quả thật, uống có hơn 1 tháng mà thấy hiệu quả từ bên trong cơ thể luôn rồi ấy. Bé nhà chị hơn 6 tháng thì có thể dùng được rồi nha

  2. Đại Ngọc says: Trả lời

   Bé nhà tui thì hơn 6 tháng rồi nhưng mà vẫn đang ti sữa mẹ, tui muốn dùng cả bài thuốc uống nữa thì có vần phải cai sữa cho con không

  3. Thợ Mũ says: Trả lời

   Thuốc không đi qua tuyến sữa nên không ảnh hưởng đâu nàng, không cai sữa cho con thì vẫn có thể sử dụng thuốc, nhưng mà tui thấy ngoài 6 tháng thì nên bắt đầu tập cai sữa dần rồi, chứ để 1 tuổi khó cai lắm luôn, cai đột ngột cũng không được.

  4. Kim Kim says: Trả lời

   Mình từng uống Phụ khang tán một lần lúc bầu rồi, vốn là định sau khi sinh xong thì dùng tiếp mà quay cuồng với sự nghiệp làm mẹ bỉm sữa mà quên khuấy luôn vụ bị viêm âm đạo, một phần là do tình trạng bệnh gần như là hết hẳn rồi nên mình cũng chủ quan. Mãi đến khi con được 6 tháng tuổi thì mình lại thấy hiện tượng bị viêm âm đạo trở lại, lần may có kinh nghiệm từ lần trước, nên mình mua luôn 1 liệu trình phụ khang tán, lần này mình quyết hoành thành lộ trình để xem tác dụng của thuốc được bao lâu. 3 tháng dùng thuốc thì ngoài chữa khỏi viêm âm đạo, mình còn thấy cơ thể khỏe hơn rất nhiều, cảm giác còn khỏe hơn hồi chưa mang bầu, nội tiết cũng đều, không bị đau bụng mỗi lần đến kì như trước nữa. Mình rất recommend bộ này cho các mẹ nào vừa bầu xong nha https://www.trungtamphukhoadongy.com/chua-nam-am-dao-khi-mang-thai-va-sau-sinh/

 15. Hoàng Oanh Đặng says: Trả lời

  Các bạn trên này ai biết bác sĩ nào mát tay điều trị nấm âm đạo thì chỉ tôi với nhé, tôi đưa con gái lớn đi khám, cháu nó vừa mới 18, 19 tuổi đầu thôi mà đã bị bệnh phụ khoa rồi, còn chưa quan hệ mà đã thế

  1. Thanh Quỳnh says: Trả lời

   Cái này thì liên quan gì đến quan hệ với cả chưa quan hệ, chắc không vệ sinh đúng cách để nhiễm khuẩn thôi, bố mẹ cũng ngại không chỉ chi tiết nên bị thế thì cũng bình thường mà. Trước mình từng khám ở Nhất nam y viện, bác sĩ Phương thấy khá ổn, bạn có thể tham khảo đưa cháu đến bác sĩ này nhé

  2. Tiểu Vi says: Trả lời

   Được khám với bác sĩ Phương là nhất bác rồi, giờ bác đang giữ vị trí phó giám đốc trung tâm nhất nam y viện mà, trước còn từng công tác ở viện y học cổ truyền, nhiều kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh phụ khoa lắm. Trước mình cũng từng khám với cô, cô tận tình và rất chu đáo, liệu trình của cô cũng không quá nặng với đứa lần đầu tiên uống đông y như mình. Theo liệu trình đấy tầm 3 tháng thì mình khỏi bệnh viêm nấm ấm đạo, tính đến nay cũng 3 năm rồi mà không thấy bị tái phát gì cả

  3. Nước mắt cá sấu says: Trả lời

   Đặt lịch khám với cô Phương có khó không bạn ơi, bạn có số zalo của cô thì cho mình xin nhé, hỏi trực tiếp vẫn tốt hơn

  4. Lady mây says: Trả lời

   Tôi không có số của bác sĩ Phương nhưng tôi đặt lịch qua trung tâm phụ khoa đông y theo số điẹn thoại của họ 0888 598 102, sau đấy thì làm thủ tục đăng kí khám và đặt lịch hẹn với bác sĩ Phương qua đó, theo tôi thì bác cứ đúng quy trình mà làm, chứ ai lại để lộ thông tin cá nhân của người ta lên đây cho bác

  5. Đô Mỹ Linh says: Trả lời

   Thủ tục đăng kí kiểu gì hả bạn, có cần chuẩn bị gì trước khi đi khám không

  6. My Thong says: Trả lời

   Thủ tục gì đâu, gọi điện đặt lịch với bên trung tâm phù hợp với lịch của bạn, nếu bạn muốn hẹn bác sĩ Phương thì họ sẽ sắp thời gian rồi báo lại với bạn. Lúc đi khám thì mang theo cccd, sổ khám bệnh, và bhyt, cái này thì các bạn nhân viên sẽ dặn lúc đặt lịch, bạn không phải lo đâu

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

Top 17 loại kem trị thâm mụn tốt nhất hiện nay

TOP 10 loại thuốc trị rạn da tác dụng nhanh chóng

Cây sài đất trị chàm sữa có tốt không? Cách dùng an toàn và hiệu quả

Đau mỏi vai gáy là gì? Những triệu chứng và cách chữa trị

Khám bệnh trĩ ở đâu tốt nhất? Top 10 địa chỉ đáng tin cậy

Bệnh trĩ uống thuốc có hết không? Đáp án chính xác nhất từ chuyên gia

Các cách chữa viêm khớp gối an toàn, nhanh chóng

Top 13 loại thuốc ngủ phổ biến nhất và hướng dẫn sử dụng

Top 10 thuốc trị thoái hóa khớp gối thông dụng nhất hiện nay

10 cách trị nấc cụt nhanh chóng

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?