Thuốc Phụ Khang Tán giá bao nhiêu? Mua ở đâu CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

Trong thời gian gần đây dongyvietnam.org liên tục nhận được những câu hỏi của bạn đọc liên quan đến giá thuốc Phụ Khang Tán và địa chỉ tin cậy để mua thuốc. Qua tìm hiểu kỹ lưỡng, dongyvietnam đã thu thập được những thông tin cần thiết và xin thông tin tới quý bạn đọc chi tiết trong nội dung dưới đây. 

Phụ Khang Tán chữa trị viêm phụ khoa từ BÍ QUYẾT CUNG PHI theo hướng CÁ NHÂN HÓA 

Bài thuốc Phụ Khang Tán là thuốc điều trị nhiều bệnh phụ khoa cho phụ nữ như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung, viêm tử cung, viêm buồng trứng, rối loạn nội tiết, rối loạn kinh nguyệt… Bài thuốc được nghiên cứu phát triển trên nền tảng các phương thuốc trị bệnh phụ khoa sưu tầm từ Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký. 

Thực chất các bài thuốc trong Châu Bản đều là thuốc TIẾN CUNG, do những ngự y tài hoa tại Thái Y Viện dâng lên các vị Cung phi Triều đại Nhà Nguyễn. Dựa trên nền tảng này, Phụ Khang Tán kế thừa nhiều giá trị tinh túy, đặc biệt là cách phối chế và lựa chọn các thành phần thảo dược quý của Ngự y Triều Nguyễn. 

Phụ Khang Tán kế thừa bí quyết điều trị của Ngự y Triều Nguyễn
Phụ Khang Tán kế thừa bí quyết điều trị của Ngự y Triều Nguyễn

Bài thuốc kết hợp hơn 20 vị nam dược quý, chuyên dùng điều trị cho các bậc Cung Phi. Trong đó nhiều thành phần dược liệu là những thượng phẩm như Đan sâm, hoàng kỳ, Phục linh, Đỗ trọng… Những thành phần này thường không độc, giúp khôi phục sức khỏe và thể trạng mạnh mẽ. 

Đặc biệt, Phụ Khang Tán đã được nghiên cứu chuyên sâu bởi đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam cùng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc (TradiMec). Bài thuốc trải qua nhiều công đoạn nghiên cứu, phân tích trách chiết thành phần thảo dược, kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn, kiểm nghiệm lâm sàng. 

Nhờ vậy, Phụ Khang Tán được tối ưu hóa về thành phần và công dụng, mang lại hiệu quả mạnh mẽ trên nhiều căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác nhau. 

Đồng thời, bài thuốc được ứng dụng linh hoạt theo phác đồ KHOA HỌC điều trị bệnh toàn diện. Phác đồ giúp thuốc phát huy tối đa công dụng với khả năng linh hoạt điều chỉnh trên từng cơ địa khác nhau. Chia sẻ cụ thể hơn, Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương Chủ nhiệm công trình nghiên cứu Phụ Khang Tán cho biết: 

“Phụ Khang tán được chúng tôi nghiên cứu và ứng dụng có đặc trưng là cá nhân hóa nhằm mang lại hiệu quả tích cực trên từng bệnh nhân. Trong quá trình ứng dụng bài thuốc đã được phát triển khai theo phác đồ 3 tác động nhằm xử lý hiệu quả 3 mục tiêu: điều trị triệu chứng – điều trị căn nguyên- điều trị dự phòng. 

Phụ Khang Tán điều trị bệnh phụ khoa theo phác đồ cá nhân hóa
Phụ Khang Tán điều trị bệnh phụ khoa theo phác đồ cá nhân hóa

Qua chẩn đoán, chúng tôi sẽ có kết luận cụ thể về tình trạng bệnh phụ khoa của từng người bệnh. Thông quá đó phác đồ sẽ được điều chỉnh phù hợp về lộ trình, mục tiêu chữa trị cần thúc đẩy, thời gian và thành phần dược liệu cho từng giai đoạn. 

Tính cá nhân hóa này sẽ giúp cho bài thuốc Phụ Khang tán phát huy hiệu quả tốt nhất, đáp ứng cao trên từng bệnh nhân”. 

Chính nhờ linh hoạt điều chỉnh cho phù hợp với từng bệnh nhân, Phụ Khang Tán đã mang lại hiệu quả rất khả quan trong điều trị nhiều bệnh lý khác nhau trên nhiều nhóm đối tượng trong 10 năm ứng dụng:

Thuốc Phụ Khang Tán giá bao nhiêu?

Chính vì có tính cá nhân hóa cao, nên liệu trình điều trị bệnh phụ khoa bằng Phụ Khang Tán cho từng bệnh nhân có thể không giống nhau. Chính vì vậy giá thuốc Phụ Khang Tán cũng có thể khác nhau trên từng bệnh nhân. 

Đối với những bệnh nhân có thể trạng yếu và mức độ bệnh lý nặng nề phác đồ điều trị sẽ phức tạp và kéo dài hơn so với những bệnh nhân mắc bệnh phụ khoa nhẹ, ở mức cấp tính. Bởi vì ngoài việc điều trị tổn thương tại cơ quan sinh dục, bài thuốc còn cần thời gian để đi sâu vào các cơ quan bên trong, điều chỉnh lại chức năng các tạng phủ, điều hòa huyết khí. 

Thông qua việc chữa trị từ sâu bên trong, Phụ Khang tán sẽ giúp khôi phục nội tiết tố và sức đề kháng ở trạng thái ổn định. Từ đó thuốc sẽ kích hoạt cơ chế miễn dịch, tự bảo vệ cơ thể khỏi nguy cơ viêm nhiễm hoặc các bệnh phụ khoa khác. 

Chi phí thuốc Phụ Khang Tán

Tham khảo ý kiến Thầy thuốc Lê Phương về giá thuốc Phụ Khang Tán, dongyvietnam.org nhận được câu trả lời như sau:

“Phác đồ Phụ Khang Tán điều trị viêm nhiễm sinh dục và các bệnh phụ khoa được chúng tôi xây dựng phù hợp trên từng bệnh nhân với lộ trình có thể điều chỉnh ít nhiều. Phác đồ chữa trị cơ bản diễn ra theo 3 giai đoạn. Mỗi giai đoạn thường diễn ra từ 2 tuần đến 2 tháng, điều chỉnh dựa trên thể trạng và khả năng đáp ứng của thuốc trong cơ thể bệnh nhân. 

Bài thuốc Phụ Khang Tán được Bác sĩ Lê Phương điều chỉnh theo tình trạng cụ thể của từng người bệnh
Bài thuốc Phụ Khang Tán được Bác sĩ Lê Phương điều chỉnh theo tình trạng cụ thể của từng người bệnh

Chi phí thuốc cho một tháng điều trị dao động tùy tình trạng của người bệnh. Những bệnh nhân nhẹ thì thường chỉ chữa trị trong khoảng 1 – 2 tháng. Những bệnh nhân nặng hơn, bệnh đã mãn tính và sức đề kháng yếu thì cần điều trị kiên trì hơn trong khoảng 3 – 5 tháng. Nếu đáp ứng thuốc tốt, thời gian có thể rút ngắn lại”. 

Chi phí thăm khám 

Trước khi được kê đơn Phụ Khang Tán, bệnh nhân điều trị tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam sẽ được chẩn đoán kỹ càng cùng Thầy thuốc. Phí thăm khám ban đầu cùng bác sĩ được niêm yết rõ ràng theo quy định của Bộ Y Tế.

Bác sĩ Lê Phương cho biết, đối với những bệnh nhân điều trị bằng Phụ Khang Tán sau khi thăm khám, chi phí thăm khám ban đầu sẽ được Trung tâm hỗ trợ toàn bộ. Ngoài ra, Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, tri ân cho khách hàng.

Mua thuốc Phụ Khang Tán ở đâu UY TÍN nhất?

Bài thuốc Phụ Khang Tán hiện đang được ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam (Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện). Trung tâm không có đại lý hoặc cung ứng thuốc cho các hiệu thuốc. 

Người bệnh chỉ nên mua thuốc khi được các thầy thuốc tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam kê đơn. Người bệnh nên đến trực tiếp hoặc liên hệ khi cần đặt thêm thuốc tại Trung tâm theo thông tin:

Bệnh nhân không nên mua thuốc Phụ Khang Tán tại các địa chỉ khác để tránh tình trạng thuốc giả, thuốc nhái. 

Một số lưu ý cần biết trước khi mua thuốc Phụ Khang Tán

Trước khi mua thuốc, chị em cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

  • Thuốc Phụ Khang Tán là thuốc kê đơn vì vậy bệnh nhân nên đến trực tiếp Trung tâm Phụ Khoa để được chẩn đoán, từ đó bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ điều trị phù hợp.
  • Trong trường hợp ở xa hoặc không thể đến trực tiếp, người bệnh có thể liên hệ khám trực tuyến cùng bác sĩ của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam qua điện thoại, zalo và địa chỉ messenger để được hỗ trợ. 
  • Nếu không có điều kiện sắc thuốc, người bệnh có thể liên hệ Trung tâm để được hỗ trợ sắc thuốc thành dạng nước hoặc dạng cao tiện lợi. 
  • Nên liên hệ trước khi đến Trung tâm để được sắp xếp lịch khám phù hợp, tránh chờ đợi lâu. 
  • Không mua thuốc tại các cơ sở không đúng địa chỉ của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam. 

Hy vọng với những nội dung trên, người bệnh đã nắm rõ thông tin về giá thuốc Phụ Khang Tán và địa chỉ mua thuốc chính hãng. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào liên quan đến bài thuốc Phụ Khang Tán bạn đọc có thể liên hệ theo thông tin Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã được cung cấp hoặc gửi về dongyvietnam.com để được giải đáp. 

XEM NGAY: SỰ THẬT ít người biết về hiệu quả thực tế của Phụ Khang Tán 

4.7/5 - (4 bình chọn)

Tin mới

Các Loại Thuốc Chống Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả Tốt Nhất

Top 11 Thuốc Trị Rối Loạn Cương Dương Hiệu Quả Nhất

Dấu hiệu nổi mẩn ngứa ở chân, tay: Cách phòng ngừa và điều trị

Mẩn Ngứa Ở Trẻ Do Đâu? Cách Điều Trị Sớm An Toàn, Hết Ngứa

Nổi Mẩn Ngứa Sau Khi Tắm Là Bệnh Gì? Nguyên Nhân, Cách Khắc Phục

Nguyên nhân nổi mẩn đỏ ngứa ở chân và hướng điều trị

Bị nổi mẩn đỏ ở tay là do đâu? Cách điều trị thuyên giảm

Nổi mẩn đỏ ngứa như muỗi đốt có nguy hiểm gì không?

Nổi Mẩn Ngứa Ở Mông Là Bệnh Gì? Cách Điều Trị Hết Ngứa, Hết Rát

TOP 10 Thuốc Trị Mẩn Ngứa Được Bác Sĩ Khuyên Dùng

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?