Thuốc Đông y chữa xương khớp hiệu quả nhất, dứt điểm

Thuốc Đông y chữa xương khớp được coi là một trong những phương pháp điều trị hiệu quả và được nhiều người tin dùng. Các bài thuốc này được bào chế từ các nguyên liệu, các vị thuốc nam cổ truyền an toàn mà hiệu quả. Vậy trong Đông y có bài thuốc nào giúp chữa bệnh hiệu quả và mang lại sức khỏe cho người bệnh? Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về phương pháp điều trị xương khớp bằng Đông y.

ĐỌC NGAY: Hàng NGHÌN bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn giải pháp xương khớp chỉ có tại Quân Dân 102 

Quan điểm bệnh xương khớp trong Đông y

Thuốc Đông y chữa xương khớp không phải là một phương pháp quá điều trị viêm đau khớp quá mới lạ. Tuy nhiên, không phải ai cũng đã hiểu và tin tưởng cách chữa trị này. Thuốc Đông y chữa xương khớp được tin tưởng nhờ:

Chữa đau nhức xương khớp bằng Đông y được nhiều người lựa chọn
Chữa đau nhức xương khớp bằng Đông y được nhiều người lựa chọn
 • Được tạo nên từ nhiều loại thảo dược quý đã qua chọn lọc, các bài thuốc Đông y có thể phát huy công dụng của rất nhiều hoạt chất có tác dụng điều trị. Việc kết hợp các vị thuốc giúp gia tăng hiệu quả điều trị bệnh xương khớp.
 • Đáp ứng điều trị với người bệnh nếu được phân chia theo đúng liều lượng, được kê đơn đúng thể trạng và cơ địa của bệnh nhân.
 • Những bài thuốc Đông y tập trung điều trị tận gốc nguyên nhân gây bệnh đồng thời bồi bổ cho cơ thể giúp mang lại hiệu quả lâu dài, ngăn ngừa tái phát.
 • Có nhiều bài thuốc được bào chế thành dạng cao cô đặc hoặc dạng viên giúp người sử dụng thuận tiện hơn, không mất công sắc thuốc.
 • Đông y an toàn, đảm bảo cho người sử dụng, không gây kích ứng hay tác dụng phụ như những phương pháp điều trị khác.

Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương (Giám đốc chuyên môn Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102) cho biết theo quan điểm của Đông y, chứng bệnh đau nhức xương khớp được đưa vào chứng bệnh tý (tắc lại). Có thể hiểu căn nguyên của bệnh là do chính khí của cơ thể không đủ, tạo tiền đề cho tà khí bên ngoài xâm nhập, sự lưu thông khí huyết suy giảm tác động đến vùng xương khớp và gây đau.

Bệnh này gặp phổ biến ở những người bị tổn thương can, thận, thậm chí có thể gây biến dạng khớp, teo cơ, dính khớp. Để có phương pháp điều trị phù hợp, người bệnh nên chủ động đi thăm khám và tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên môn về cách chữa trị.

Click đọc ngay

Khám cơ xương khớp ở đâu tốt nhất? [BÁC SĨ GIẢI ĐÁP]

Các bài thuốc Đông y chữa xương khớp phổ biến nhất

Thuốc Đông y chữa xương khớp được chia thành rất nhiều loại, nhiều bài thuốc khác nhau tùy tình trạng bệnh. Dưới đây là một vài bài thuốc phổ biến, bệnh nhân có thể tham khảo:

Bài thuốc Đông y chữa xương khớp từ cỏ xước

Theo Đông y, cỏ xước được lựa chọn là một trong những bài thuốc chữa xương khớp hiệu quả. Cỏ xước được đánh giá là vị thuốc nam trị viêm khớp có tính thanh mát, giúp giải nhiệt và lợi tiểu rất tốt.

Ngoài ra, chúng có thể hỗ trợ hiệu quả giúp điều trị bệnh lý thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm, loãng xương.

Bài thuốc đông y chữa viêm khớp với cây cỏ xước
Bài thuốc đông y chữa viêm khớp với cây cỏ xước

Nguyên liệu: 20gr cỏ xước, 10gr cỏ mực, 10gr thổ phục linh, 6gr ké đầu ngựa.

Cách thực hiện:

 • Cho toàn bộ nguyên liệu trên vào trong ấm, sau đó thêm khoảng 300ml nước
 • Đem đun sôi trong khoảng 20 phút
 • Để thuốc nguội rồi dùng uống trong ngày.

Bài thuốc từ dây đau xương

Trong thành phần dây đau xương có các hoạt chất với tác dụng chống viêm, giảm đau. Khi các nguyên liệu này được kết hợp với nhau sẽ phát huy hiệu quả toàn diện trong việc điều trị xương khớp, giảm nhức mỏi, tê bì, đau nhức và tăng thêm mức độ linh hoạt của các khớp, …

Bài thuốc chữa viêm khớp từ dây đau xương
Bài thuốc chữa viêm khớp từ dây đau xương

Nguyên liệu: 20gr dây đau xương, 10gr hồng tơ xanh và vương cốt đằng; thạch cao, ngưu tất bắc, đỗ trọng bắc, độc hoạt mỗi loại 12gr, 6gr hy thiêm, 8gr hối hạc; 6gr cẩu tích.

Cách thực hiện: 

 • Sao khô hoặc phơi sấy kỹ lưỡng các vị thuốc đã được làm sạch
 • Cho tất cả vào đun sôi với 350ml – 400ml nước. 
 • Đun lửa nhỏ tới khi nước thuốc cô cạn còn lại khoảng 1/2.
 • Chắt thuốc để nguội và uống hằng ngày, chia thành 2-3 lần và nên hâm nóng khi uống.

banner xương khớp vtv2

Bài thuốc từ đương quy

Đương quy có tác dụng rất tốt trong lưu thông khí huyết, cải thiện tuần hoàn máu, đặc biệt giúp cải thiện các bệnh tiền sản, hậu sản, tê mỏi chân tay, đau nhức xương khớp.

Bài thuốc từ đương quy trị đau khớp
Bài thuốc từ đương quy trị đau khớp

Bài thuốc được bào chế từ đương quy và các loại dược liệu khác giúp giảm đau, bồi bổ khí huyết, tăng cường sinh lực, giúp sản sinh dịch khớp, thúc đẩy việc di chuyển linh hoạt hơn,…

Nguyên liệu: 16gr đương quy, 12gr ngưu tất và tri mẫu, 6gr phòng phong, cẩu tích, quế chi, độc hoạt mỗi loại 10g, 8g hy nghiêm và đỗ trọng.

Cách bào chế: 

 • Dùng 400ml nước để sắc với các nguyên liệu đã được chuẩn bị. 
 • Đun thuốc cho đến khi nước cô lại còn khoảng 150-200ml. 
 • Sử dụng phần nước thuốc đã có để uống 2 – 3 lần/này
 • Dùng mỗi ngày 1 thang thuốc, không để thuốc qua đêm.

Bài thuốc Đông y chữa xương khớp từ quế chi

Quế chi có công dụng với các bệnh thoái hóa cột sống, đau xương khớp, giúp bệnh nhân giảm đau, giảm sưng, chữa lành gân cốt, hỗ trợ lưu thông máu đến các chi…

Bào chế thuốc Đông y điều trị xương khớp
Bào chế thuốc từ quế chi trị đau khớp

Nguyên liệu: 10g tần giao và phòng phong, 12g hoàng cầm và đương quy, 6g cam thảo, cát căn, 12gr quế chi, 4g sinh khương.

Cách thực hiện: 

 • Dùng 3 bát nước lớn để sắc tất cả các nguyên liệu trên.
 • Đun với lửa nhỏ từ 20 – 30 phút là được.
 • Chia phần thuốc này làm 2 – 3 lần uống, thực hiện uống trong ngày.

Giải pháp chữa DỨT ĐIỂM bệnh xương khớp với bài thuốc Đông y ĐỘC QUYỀN Quân Dân 102

Mặc dù phương pháp Đông y điều trị theo nguyên tắc đi sâu vào căn nguyên nhưng nếu chỉ sử dụng bài thuốc đơn lẻ, hiệu quả điều trị còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Một trong những hạn chế lớn nhất của phương pháp Đông y chính là thời gian điều trị kéo dài khiến nhiều bệnh nhân xương khớp thiếu kiên nhẫn, bỏ dở giữa chừng. 

Để chữa trị dứt điểm cũng như tối ưu hiệu quả của phương pháp Đông y, người bệnh có thể tham khảo giải pháp điều trị xương khớp cung cấp bởi Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102. Giải pháp này kết hợp đồng thời thăm khám bằng y học hiện đại và điều trị Đông y với bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang. Được biết, bài thuốc Cốt Vương đã áp dụng vào điều trị cho người bệnh suốt nhiều năm và cho hiệu quả với hàng NGHÌN bệnh nhân. 

Giải pháp điều trị này từng được VTV2 lựa chọn giới thiệu cho khán giả trên toàn quốc vào bản tin ngày 20/10/2020:

[VTV2 GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP XƯƠNG KHỚP QUÂN DÂN 102]

Bài thuốc Đông y ĐỘC QUYỀN được nghiên cứu suốt 10 NĂM

Bài thuốc chủ trị CỐT VƯƠNG THẦN HIỆU THANG được xây dựng dựa trên phương thuốc xương khớp của Bệnh viện Quân y từ thời kháng chiến. Sau này khi hòa bình lập lại, Bác sĩ Lê Phương cùng cộng sự thực hiện dự án “Nghiên cứu bài thuốc xương khớp bằng y học cổ truyền”. Suốt nhiều năm tỉ mẩn nghiên cứu, thử nghiệm, điều chỉnh rất nhiều lần, bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang được sáng chế thành công.

Vườn dược liệu đạt chuẩn GACP - WHO
Vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO

Với thành phần có hơn 30 vị nam dược đạt chuẩn GACP – WHO được thu hái trực tiếp tại vườn biệt dược do Quân Dân 102 quy hoạch. Đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn chung của từng loại thảo dược, vườn biệt dược được xây dựng tại Hưng Yên, Hà Giang, Hòa Bình,…Quy trình kiểm định độc tính, đánh giá chất lượng cũng được thực hiện nghiêm ngặt tại Học viện Quân y theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Hiệu quả chữa trị dứt điểm với HÀNG NGHÌN bệnh nhân

Bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang cũng từng được áp dụng vào điều trị thực tế cho bệnh nhân xương khớp trong nhiều năm. Trong đó, NSƯT Trần Đức cũng từng trị khỏi bệnh xương khớp sau 4 tháng dùng bài thuốc Cốt Vương. Ông cho biết: 

Tôi từng bị thoát vị đĩa đệm, đau đớn, khổ sở suốt một thời gian. Thậm chí có đợt tôi phải nghỉ diễn, nằm ở nhà mấy ngày trời chỉ vì đau nhức không chịu nổi. Từ đợt được giới thiệu và điều trị với bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang, bệnh tình của tôi đỡ hẳn. Đau nhức không còn, đi đứng bình thường, không tập tễnh như trước. Tôi lại tiếp tục nhận thêm phim, đi diễn xa, thi thoảng chơi thể thao rồi khiêu vũ với bạn bè mà không có vấn đề gì”.

ĐỪNG BỎ LỠ: NSƯT Trần Đức chia sẻ BÍ QUYẾT chăm sóc xương khớp khỏe mạnh ở TUỔI 70

NSƯT Trần Đức điều trị khỏi hoàn toàn bệnh xương khớp với Cốt Vương thần hiệu thang
NSƯT Trần Đức điều trị khỏi hoàn toàn bệnh xương khớp với Cốt Vương thần hiệu thang

Kết hợp thăm khám y học hiện đại, xây dựng phác đồ 3 GIAI ĐOẠN cho hiệu quả TOÀN DIỆN

Tại Quân Dân 102, người bệnh còn được chỉ định thăm khám y học hiện đại với các giai đoạn chụp chiếu, siêu âm, xét nghiệm sinh hóa. Thông qua kết quả chẩn đoán hình ảnh và các chỉ số xét nghiệm, bác sĩ điều trị có thêm cơ sở khoa học đánh giá mức độ thương tổn xương khớp cụ thể hơn. Từ đó, phác đồ điều trị cũng chuẩn xác và bám sát tình trạng thực tế của người bệnh.

Kết hợp thăm khám Đông - Tây y cho hiệu quả toàn diện
Kết hợp thăm khám Đông – Tây y cho hiệu quả toàn diện

Cùng với sự hỗ trợ của y học hiện đại, các bác sĩ Quân Dân 102 tiếp tục nghiên cứu và xây dựng phác đồ điều trị 3 GIAI ĐOẠN. Mỗi giai đoạn sẽ được đích thân bác sĩ điều chỉnh theo tình trạng thực tế của người bệnh căn cứ vào kết quả thăm khám trước đó. Liệu trình điều trị bệnh xương khớp chung theo 3 giai đoạn như sau:

Liệu trình 3 GIAI ĐOẠN cho hiệu quả chữa trị dứt điểm hoàn toàn
Liệu trình 3 GIAI ĐOẠN cho hiệu quả chữa trị dứt điểm hoàn toàn

THÔNG TIN THÊM: Phác đồ ĐẶC TRỊ bệnh xương khớp – 3 GIAI ĐOẠN cho hiệu quả TRỌN ĐỜI

Để việc điều trị mang lại hiệu quả tối ưu, tốt nhất người bệnh nên chủ động liên hệ theo thông tin sau đây:

LIÊN HỆ NGAY – CHUYÊN GIA TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Lưu ý khi sử dụng thuốc Đông y chữa xương khớp

Thuôc Đông y chữa xương khớp còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố để mang lại hiệu quả nhanh chóng và triệt để. Theo lời khuyên của Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương (Giám đốc chuyên môn Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102), một số lưu ý mà người bệnh cần chú ý khi điều trị bằng Đông y như sau:

 • Cần tuân thủ thời gian và liều lượng sử dụng các bài thuốc Đông y. Đặc biệt, không để thuốc đã sắc quá 1 ngày.
 • Nên thăm khám tại các cơ sở, bệnh viện Đông y uy tín, có tên tuổi và đã được kiểm chứng.
 • Tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi sử dụng các bài thuốc Đông y chữa xương khớp cho chị em đang mang thai hay đang trong thời kỳ cho con bú.
 • Không áp dụng điều trị cùng lúc cả Đông y và thuốc trị viêm khớp Tây y.
 • Một vài bài thuốc Đông y dạng đắp hoặc dùng ngoài da (rượu thuốc) có thể gây kích ứng da, nổi mẩn nên cần thận trọng nếu sử dụng cho người có làn da nhạy cảm. 
 • Dừng điều trị khi thấy có bất cứ dấu hiệu bất thường nào, đến ngay các cơ sở y tế gần nhất để có biện pháp xử lý kịp thời.
 • Đặc biệt, người bệnh nên cân nhắc lựa chọn giải pháp điều trị đi sâu vào giải quyết vấn đề tận “gốc rễ”. Tránh lạm dụng những giải pháp mang tính chất “tạm thời” trong thời gian dài gây biến chứng nguy hiểm. Phương pháp Đông y có biện chứng sẽ là lựa chọn điều trị kết hợp phù hợp nhất cho bệnh nhân xương khớp.

Bài viết trên đây là những thông tin cần thiết và rất quan trọng trong quá trình dùng thuốc Đông y chữa xương khớp. Người bệnh cần ghi nhớ để có được phương pháp điều trị hiệu quả, cải thiện triệu chứng bệnh. Đặc biệt, với Đông y người bệnh cần có sự kiên trì theo đuổi và thực hiện lâu dài. Những bài thuốc này sẽ không có tác dụng tức thời như Tây y nhưng có thể trị dứt điểm hoàn toàn, không tái phát.

banner

THÔNG TIN HỮU ÍCH:

4.8/5 - (5 bình chọn)

Bình luận (37)

 1. Khang nguyễn 1987 says: Trả lời

  Tôi bị viêm khớp đầu gối 2 năm nay, có điều trị đông y ở nhiều nơi nhưng không đỡ rồi, không biết điều trị thuốc Đỗ Minh Đường có tốt hơn không? tôi có nghe nhiều người khen nên cũng đang phân vân quá

  1. Hùng Car says: Trả lời

   Em trước cũng điều trị ở đây, còn bị tràn dịch khớp gối luôn đấy, thế mà khỏi lành bác ạ. thuốc ở đây cũng nhiều người điều trị khỏi mấy bệnh xương khớp lắm. có cô này cũng điều trị ở đây mà tốt lắm này, còn chia sẻ lại quá trình điều trị nữa, bác xem thử xem

  2. Chung Thủy says: Trả lời

   ANh @hùng ơi, Em xem ở đây có điều trị xoa bóp bấm huyệt luôn à anh? điều trị nội trú hay như nào vậy ạ?

  3. Hùng Car says: Trả lời

   Ở đây chỉ điều trị lưu trú thôi em ạ. với những bệnh nhân xương khớp nặng cần điều trị vật lí trị liệu thì sẽ đến đây vào giờ làm việc của nhà thuốc để làm thôi. chứ không phải điều trị nội trú đâu, chứ mấy bệnh xương khớp điều trị nội trú thì cũng phí tiền ra mà.

  4. Hoàng Anh Huy says: Trả lời

   Anh ơi, giờ làm việc của nhà thuốc là mấy giờ thế ạ? em cũng muốn đưa mẹ khám rồi điều trị ở đây luôn, chứ mẹ em thoát hóa khớp chân, giờ không đi lại được

  5. Hùng Car says: Trả lời

   Nhà thuốc làm việc thứ thứ 2 đến chủ nhật luôn đó em, từ 8h sáng đến 5 rưỡi chiều. em đi khám thì đặt lịch khám trước cho chắc, không cũng đông bệnh nhân lắm! lần trước anh đến không biết nên cũng mất công chờ chút, thấy ai đặt lịch trước là được ưu tiên đó

 2. Lưu Anh Mỹ says: Trả lời

  Nhà mình có trồng sẵn cỏ xươc nhưng mấy thuốc nấu kèm lại không có, mình mua mấy cái đồ này ở đâu được nhỉ?

  1. Hoài Anh hihi says: Trả lời

   Thì ra hiệu thuốc đông y mua thôi em ơi. chứ mấy thuốc đông y mua dùng linh tinh mà không đúng cây cũng sợ lắm, vì nhiruf loại cây thuốc cũng giống nhau mà.

  2. Mai!! says: Trả lời

   Tự nấu thì nhớ cân đo đong đếm cho cận thẩn đấy. chứ thuốc đông y mà nấu sai liều lượng lại gây tác dụng ngược đấy. Mà nói chung cứ đi mà gặp bác sĩ để mà được khám chữa cho hẳn hoi, cẩn thận

 3. My My says: Trả lời

  Thấy thuốc nào cũng sắc 1-2 tiếng thế ngại ghê, hầu như dùng trong ngày nữa, mình là giáo viên nên sáng đi chiều về, sáng thì con cái, tồi về thì gia đình, thật chả có thời gian nào mà sắc nữa luôn. Có thuốc nào chữa hiệu quả mà dùng sẵn được không?

  1. Tùng Lâm says: Trả lời

   Trước giờ mình cũng thấy đông y tốt mà vì ngại vụ sắc thuốc này mới không dùng đây. nhưng mà giờ chữa tây y cũng chẳng đâu ra đâu cả đấy, nên giờ phải chịu khó thôi chị ạ. 🙁

  2. Nam Trần Võ says: Trả lời

   Ơ. em dùng thuốc của Đỗ Minh Đường có phải sắc thuốc gì đâu. toàn là thuốc cao , uống thì pha với nước nóng rồi dùng luôn là được mà. đây cũng thuốc đông y mà. Thuốc này em uống thấy hiệu quả giảm hẳn được những cơn đau nhức xương khớp rồi

  3. Tân Quảng Plaza says: Trả lời

   Đông y giờ thuốc cao á em, thuốc cao là thuốc gì vậy? anh tưởng thuốc đông y nấu từ lá thì bao giờ cũng chất lượng tốt hơn?

  4. Nam Trần Võ says: Trả lời

   Bác sĩ có giải thích Thuốc cao cũng là 1 dạng sắc thôi mà anh, thuốc sẽ được sắc rồi cô đặc lại để có thể tận dụng được hết tinh chất của thuốc nên tác dụng của thuốc hầu như không thay đổi mà. hơn nữa thuốc cao còn bảo quản được lâu hơn, lại tiết kiệm thời gian dùng nên giời nhiều người ưa chuộng lắm.

 4. Tiến Weup says: Trả lời

  Các cô, các bác dùng lá ngải cứu ấy, đỡ đau tốt lắm,cháu chườm lưng cho bố thấy bố cháu đỡ hơn được những cơn đau nhức rồi

  1. Hòa Bình Trip says: Trả lời

   Cũng nhiều loại lá tốt lắm nhưng hầu như chỉ tác dụng giảm đau tại thời điểm đau thôi em ạ! chứ không chữa khỏi được đâu. hầu như mọi người đều bị lâu năm rồi, muốn trị cho nó khỏi luôn thôi.

 5. Trần Văn Bằng says: Trả lời

  Con tôi năm nay 16 tuổi do ngồi sai tư thế nên gần đây bé có đau cổ lẫn vùng gáy. hôm qua đi khám bác sĩ có kết luận là bị thoát hóa đốt sống cổ. do thấy thuốc tây y cũng nhiều tác dụng không tốt cho trẻ em nên tôi không cho bé dùng, nên giờ muốn tham khảo 1 số loại thuốc đông y, không biết có thuốc đông y nào chữa tốt mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ không không ?

  1. Nguyễn Hồng Thủy says: Trả lời

   Còn trẻ thế này thì tập chữa cho bé khỏi anh ạ! chứ không lại đi theo cả đời thì lại khổ bé anh ạ

  2. Kha Đỗ says: Trả lời

   Anh có ở Hà Nội không. ngay chỗ Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm có bệnh viện quân dân 102 chữa cái này tốt lắm, kết hợp cả uống thuốc rồi xoa bóp nắn chỉnh cột sống, rồi điều trị thoái hóa tốt lắm. Anh thử đưa bé qua đây chữa xem.

  3. Đỗ Tôn Nghiêm says: Trả lời

   Chú chữa ở đây rồi à, ở đây điều trị xoa bóp các thứ phải nằm viện không chú? địa chỉ chỗ này cũng gần nhà tôi, mà tôi ngại nằm viện nhất luôn, bí bách lắm.

  4. Kha Đỗ says: Trả lời

   Chỗ này điều trị lưu trú thôi anh ơi. kiểu đến xoa bóp bấm huyệt xong rồi về dùng thuốc tại nhà ấy, để mà được tư vấn kỹ thì cứ đến đó mà khám để bác sĩ tư vâns cho

 6. Yến Sào ( Xã Đàn) says: Trả lời

  Đã ai dùng thuốc Đỗ Minh Đường chưa? Tôi thấy Nghệ sĩ ưu tú Văn Báu cũng chữa ở đây này https://www.vpeg.vn/hanh-trinh-nsut-van-bau-chua-khoi-thoat-vi-dia-dem-tai-do-minh-duong/ , chắc lại hàng này tốt thật rồi.

  1. Nhi Hàng shop MeBi says: Trả lời

   trước tưởng mỗi tây y thì mới có thuốc nhập lậu, giờ đông y cũng đầy rẫy ra , dùng thuốc nào cũng phải căn ke tìm hiểu cho kĩ chứ không lại chữa mù thành đui mất.

  2. Kim Chi Hot says: Trả lời

   Chị @Loan Hường ơi,chị điều trị thuốc này có tác dụng phụ gì không? em thấy mấy thuốc điều trị viêm khớp dạng tháp thường ảnh hưởng đến dạ dày và thận khá là nhiều đó.

  3. Loan Hường says: Trả lời

   Thuốc này thuốc đông y không ảnh hưởng gì đâu em ơi. thuốc này làm từ 100% thảo dược tự nhiên mà. đây còn được GAP-WHO chứng nhận sản phẩm sạch, an toàn nữa. Chị dùng đến giờ hơn năm rồi mà có ảnh hưởng gì đâu .

 7. Hùng Chân Chất says: Trả lời

  Thuốc đông y điều trị thoái hóa bao lâu thì khỏi vậy ? Thấy toàn điều trị 3-4 tháng thì cũng lâu quá , có thuốc nào điều trị nhanh hơn chút không, chứ mỗi lần thấy bố em đau kinh khủng lắm.

  1. song ly says: Trả lời

   điều trị nhanh thì chỉ mấy thuốc trị đau cấp thôi em ,mà mấy thuốc điều trị đau cấp thì thường không bền . mấy hôm là hết tác dụng thôi ấy. còn đông y điều trị lâu dài nhưng hiệu quả lại theo năm tháng, có người còn điều trị dứt điểm luôn. nói chung được cái này mất cái kia thôi.

  2. Thiên Hương says: Trả lời

   Mình thấy dùng đông y kiến nhẫn chút thì dùng rất tốt mà . mình dùng thuốc Nhất Nam cốt vương thang của Nhất Nam Y Viện hơn 3 liệu trình, giờ bệnh thoái hóa khớp của mình như biến mất hoàn toàn vậy, không còn thấy bị đa nhức mỏi ngay cả khi thay đổi thời tiết

  3. Trang 15291 says: Trả lời

   chị dùng thuốc của Nhất Nam Y viện này rồi hả. em cũng nghe chỗ này lâu rồi mà chưa biết thực hư thế nào, nghe chị chia sẻ thế này cũng yên tâm hẳn, chị cho em xin địa chỉ chỗ này với ?

  4. Thiên Hương says: Trả lời

   chỗ này cũng dễ tìm ngay Biệt thự 16, Ngõ 168 trục đường lớn Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội ấy.

 8. Tú Tinh Tế says: Trả lời

  Nghe về nhà thuốc Đỗ minh Đường này lâu rồi chưa có thời gian đến khám mà dùng thuốc được, công việc hàng hóa cứ ngập đầu tuần đến cuối tuần, không biết nhà thuốc gửi thuốc về nhà không ?

  1. Ngọc Anh VUTM says: Trả lời

   Nhà thuốc có gửi thuốc về nhà đó chị, cứ gọi điện cho nhà thuốc để nhà thuốc tư vấn banahj rồi tư vấn thuốc, xong gửi thuốc về dùng thôi. mà chị cái nghề này cũng khổ, hạn chế bưng bê được chút nào thid hạn chế chị ạ.

  2. Mai Dưa Hấu says: Trả lời

   Mua thuốc về nhà thế thì lỡ quá trình dùng làm sao thì sao nhỉ? giờ mua qua mạng cũng nhiều cái rủi ro lắm.

  3. Ngọc Anh VUTM says: Trả lời

   Bác không phải lo vấn đề này đâu. nhà thuốc này uy tín lắm, ai dùng thuốc ở đây dù đặt mua onl hay off đều được lưu hồ sơ hết, với cả ở đây tư vấn 24/7 mà, bác khúc mắc giờ nào cũng có người trả lời hết. Em dugf thuốc ở đay ưng nhất là cái dịch vụ luôn.

 9. Bích Nhi HờP says: Trả lời

  Em thấy trên bài người ta có viết là không sử dụng đông y và tây y cùng 1 lúc, Bố em đang dùng tây y, giờ muốn chuyển sang dùng thuốc đông y thì làm sao ạ?

  1. Túy Anh says: Trả lời

   Chắc phải dừng thuốc mấy hôm em ạ, rồi khám bác sĩ tư vấn cho hợp lí nhất, chứ đừng tùy tiện dùng lại chuốc bệnh vào thân

 10. Loan Hường says: Trả lời

  Thuốc Đỗ Minh Đường dùng tốt lắm đấy chị ơi. em trước thị viêm khớp dạng thấp, nói thật là chữa bên tây y nó chả tác động được gì luôn ấy, xong mói chuyển sang dùng đông y, cũng nghe nhiều khen chỗ này nên cũng đến khám rồi dùng 1 thời gian xem thế nào, sau 1 tháng thì thấy tình trạng cải thiện hơn hẳn trước, nên tiếp tục dùng thêm 2 tháng nữa thì ổn định hẳn luôn, giờ em dừng hẳn thuốc rồi tự điều trị vận động theo lời bác sĩ là được, chứ hầu như hoạt đông như bình thường luôn. chị cứ dùng đi chị ơi.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

Mách Bạn 11 Loại Lá Tắm Chữa Viêm Da Cơ Địa Dễ Kiếm Và Hiệu Quả

Mề đay cấp: Nguyên nhân và cách chữa bệnh hiệu quả

Nổi mề đay sưng môi: Nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán và hướng điều trị

[Chuyên Gia Giải Đáp] Nổi Mề Đay Bao Lâu Thì Khỏi Hoàn Toàn?

Bệnh Mề Đay Có Lây Không? Cách Ngăn Ngừa Tái Phát Hiệu Quả

Chữa mề đay mãn tính bằng Đông y có nên hay không? Lưu ý thực hiện

Mẩn Ngứa Ở Trẻ – Top 14 Cách Chữa Bố Mẹ Không Được Bỏ Qua

Trẻ Sơ Sinh Bị Nổi Mẩn Đỏ Ở Mặt: Nguyên Nhân & Cách Điều Trị An Toàn

Trẻ Sơ Sinh Bị Nổi Mẩn Đỏ Ở Lưng Là Biểu Biện Của Bệnh Gì Và Cách Trị

Dị Ứng Thời Tiết: Nguyên Nhân – Triệu Chứng – Cách Trị Bệnh Tận Gốc

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?