Thư chúc Tết của Tổng giám đốc Công ty CP Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

Gửi toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty cùng quý khách hàng,

Nhân dịp đầu xuân năm mới Canh Tý 2020, tôi xin gửi lời chúc mừng năm mới trân trọng nhất đến toàn thể Khách hàng và cán bộ, nhân viên của công ty CP Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam – VINACARE. Tôi cũng kính chúc quý khách hàng một năm mới hạnh phúc, nhiều niềm vui, vạn sự như ý, tràn đầy sức khỏe.

Nhìn lại năm 2019, tôi rất vui mừng vì Công ty đã có nhiều bước tiến mới, tiếp tục có nhiều bước tiến trong nghiên cứu, khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. Đặc biệt các cơ sở khám chữa bệnh ở cả Tp. Hà Nội & Tp.HCM đều nhận được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân cả nước.

Tôi xin ghi nhận và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ, đội ngũ lương y, bác sĩ, nhân viên, những người đã cùng gắn kết, nỗ lực hết mình với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Tất cả đều vì sự phát triển của công ty và sứ mệnh chăm sóc sức khỏe nhân dân bằng Y học cổ truyền. Tôi rất tự hào vì tinh thần sẵn sàng đồng hành, chia sẻ nỗi đau cùng bệnh nhân, giúp họ vượt qua bệnh tật của tất cả thành viên trong công ty.

Xin gửi lời chúc toàn bộ cán bộ, nhân viên công ty cùng gia đình một năm mới thật hạnh phúc, vui vẻ, an khang, thịnh vượng. Năm 2020, tôi mong rằng mọi người sẽ cùng gắn bó, cố gắng nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân. Chắc chắn chúng ta sẽ cùng tạo ra nhiều dấu ấn, hoàn thành tốt sứ mệnh lan tỏa giá trị y học cổ truyền, không chỉ trong nước mà còn vươn ra nước ngoài.

Nhân đây, tôi cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã đồng hành, tin tưởng Công ty CP Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam – VINACARE trong những năm qua. Toàn thể đội ngũ bác sĩ, cán bộ và nhân viên công ty xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng hơn nữa. Chúng tôi rất biết ơn những ý kiến đóng góp từ phía Quý khách hàng. Dựa vào đó, Công ty sẽ tiếp thu và cải thiện những mặt hạn chế, cải tiến quy trình dịch vụ, nâng cao chất lượng, đẩy mạnh nghiên cứu giải pháp an toàn, hiệu quả nhất để phục vụ Quý khách.

Trong năm 2020, Công ty CP Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam – VINACARE mong sẽ tiếp tục nhận được sự chia sẻ, đồng hành từ phía Quý khách. Một lần nữa xin kính chúc quý khách năm mới dồi dào sức khỏe – nhiều niềm vui – tràn đầy hạnh phúc – nhiều thành công!

Trân trọng!

Tổng Giám Đốc

Trần Thanh Hằng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Giới thiệu thông tin Tập đoàn Y dược VN Medipharm

Nam giới nói gì sau khi khám, chữa yếu sinh lý tại nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường?

Set Quà Tết Sức Khỏe Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm Có Chất Lượng Không? Đánh Giá Từ Giới Chuyên Gia Và Người Tiêu Dùng

Đau dạ dày cấp và những thông tin bạn cần nắm rõ

Chữa mề đay mãn tính bằng Đông y có nên hay không? Lưu ý thực hiện

Đông y Việt Nam hoàn thiện giải pháp điều trị xương khớp ở người trẻ tuổi bằng y học cổ truyền

Bát chính tán: Thành phần, công dụng và lưu ý khi điều trị

Luôn đề cao THÔNG ĐIỆP 5K do Bộ Y tế ban hành trong chăm sóc sức khỏe cho người bệnh

Tiểu đường bị sụt cân – Nguyên nhân và cách khắc phục

Kinh lạc là gì? Những thông tin bạn cần biết

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?