THÔNG BÁO: Cơ sở 91 Nguyễn Xiển nâng cấp, mở rộng quy mô

Kính chào tất cả các bệnh nhân và quý khách hàng của Trung tâm Thừa kế và ứng dụng Đông y Việt Nam, 

Điều đầu tiên Trung tâm muốn gửi lời xin lỗi và mong nhận được sự thông cảm của khách hàng trước sự bất tiện này. Nhằm đáp ứng tốt nhất cho hoạt động chăm sóc sức khỏe, đầu tư thêm các thiết bị kỹ thuật hiện đại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam cơ sở 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội quyết định nâng cấp, mở rộng quy mô trên toàn bộ hệ thống của trung tâm, tại tất cả các phòng ban. Do đó, cơ sở 91 Nguyễn Xiển sẽ tạm dừng hoạt động trong một thời gian.

Thông báo chuyển cơ sở

Toàn bộ hoạt động khám chữa, tư vấn bệnh nhân của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam vẫn sẽ tiến hành bình thường trong thời gian Cở sở 91 Nguyễn Xiển nâng cấp và mở rộng quy mô. Khách hàng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline: 0974 026 239 để được tư vấn trực tiếp hoặc inbox vào Fanpage: Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam để được các bác sĩ, chuyên viên tư vấn của Trung tâm hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cũng như tư vấn khám chữa trực tiếp.

Với những khách hàng đến khám trực tiếp tại Trung tâm trong thời gian cơ sở Hà Nội 91 Nguyễn Xiển nâng cấp, có thể đến trực tiếp địa chỉ: Số 123 Hoàng Ngân, Nhân Chính – Thanh Xuân, Hà Nội.

Thời gian cơ sở 91 Nguyễn Xiển nâng cấp, tu sửa bắt đầu từ ngày: 24/02/2020.

Một lần nữa Trung tâm rất xin lỗi khách hàng vì sự bất tiện này. Mong rằng sau khi cơ sở Nguyễn Xiển được nâng cấp, đầu tư và mở rộng sẽ chăm sóc sức khỏe cho khách hàng tốt và chu đáo hơn.

Kính chúc khách hàng mạnh khỏe,

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *