Thập bát Thăng trĩ thang – Bài thuốc Đông y cho bệnh trĩ

Bệnh trĩ là một trong bệnh khá phổ biến hiện nay, tuy không phải là bệnh nan y nhưng nó lại mang đến cho người bệnh rất nhiều phiền toái trong công việc và sinh hoạt hàng ngày, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống. Hiểu được những khó chịu mà bệnh trĩ gây ra cũng như mong muốn được thoát khỏi bệnh trĩ của người bệnh, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – VINACARE đã dày công nghiên cứu và bào chế ra bài thuốc Thập bát Thăng trĩ thang – bài thuốc đông y hiệu quả  với mọi thể bệnh trĩ.

Nguyên nhân gây ra bệnh trĩ:

Hiểu được nguyên nhân và các triệu chứng của bệnh trĩ, từ đó mới có thể tìm ra được bài thuốc phù hợp nhất, hiệu quả nhất, đi vào căn nguyên của bệnh, giải quyết dứt điểm để bệnh trĩ không còn bị tái phát nữa. Theo Danh y Tuệ Tĩnh, nguyên nhân phát sinh bệnh trĩ là do ham ăn đồ hậu vị, hoặc do rượu chè, dâm dục, lo nghĩ uất nhiệt tích độc mà sinh ra. Trong cơ thể chúng ta tạng Tỳ có quan hệ biểu lý với phủ vị, Tỳ cùng Vị đảm nhiệm việc tiêu hoá thức ăn, chuyển thành Tinh chất. Tỳ vận hoá tốt cơ thể hoạt động và phát triển tốt. Tỳ đồng thời giúp huyết vận hành đúng đường. Chứng xuất huyết kéo dài có liên quan đến chức năng của Tỳ. Tỳ chủ cơ nhục, chủ tứ chi: Tỳ trực tiếp nuôi dưỡng các cơ bắp, chân tay. Tỳ tốt thì cơ bắp chắc, chân tay vững mạnh. Chứng sa nội tạng có liên quan đến Tỳ.

Tỳ hư thì do các nguyên nhân sau:

Do chất dinh dưỡng trong thức ăn không đầy đủ hoặc do ăn uống bừa bãi. Thứ mà các danh y gọi là “ham ăn đồ hậu vị” chính là các loại thức ăn, uống cay nóng như tiêu, ớt, cà phê, rượu, chè… làm chức năng vận hóa của tạng tỳ bị tổn thương.

Do tình chí con người bị kích thích quá mức, đã được YHCT đúc kết là “lo quá hại tỳ”.

Do tạng thận vì “sắc dục quá độ” làm cho nguồn tinh khí bị hao tán, nên không đủ để đưa lên nuôi dưỡng tỳ dương.

Tỳ đã hư thì làm cho vị (có quan hệ biểu lý với tỳ) cũng suy theo. Khi tỳ vị đã suy yếu thì không vận hóa được thủy cốc, nên tinh hoa đồ ăn uống không biến thành chất dinh dưỡng nuôi cơ thể mà thành thấp nhiệt, đàm trọc ứ đọng làm phát sinh các búi trĩ, tạo thành dịch tiết gây ngứa ngáy vùng hậu môn. Tỳ hư không làm chủ được cơ nhục, làm cơ nhục bị nhẽo (khí hư gây hạ hãm), nên các búi trĩ cùng khối da, cơ vùng hậu môn sa xuống. Tỳ hư không thống nhiếp được huyết, làm chảy máu khi đi đại tiện. Nhiệt tích đọng ở trường vị làm hao huyết, khô tân dịch nên đại tiện bị táo bón.

Như vậy có thể khẳng định rằng tất cả các nguyên nhân phát sinh bệnh trĩ đều tác động đến tỳ vị làm tỳ vị hư yếu mới làm bệnh trĩ bùng phát. Vì vậy, để giải quyết và dự phòng sự tái phát của bệnh trĩ, ngoài việc giải quyết triệu chứng (làm tiêu các búi trĩ, chống táo bón, chống chảy máu…) thì phải tập trung vào gốc bệnh, tức là phải điều chỉnh chế độ ăn uống phù hợp, giữ được trạng thái tâm lý vui vẻ, thoải mái, có quan hệ tình dục chừng mực, và đặc biệt là phải lấy việc bổ dưỡng tỳ vị làm chính.

Triệu chứng và dấu hiệu của bệnh trĩ:

Đau rát hậu môn trong và sau đại tiện: Cơn đau sẽ kéo dài thêm vài giờ đồng hồ nữa. Nếu bệnh ở mức độ nặng, hiện tượng này có thể kéo dài âm ỉ, dai dẳng.

Đại tiện ra máu: Ban đầu máu chỉ dính trên phân hay thấm trên giấy vệ sinh; nếu không kịp thời, máu có thể chảy thành tia, giọt khi đi vệ sinh; nặng hơn thì máu chảy càng nhiều thậm chí ngay cả những lúc đi lại hoặc ngồi xổm.

Sa búi trĩ: Có búi trĩ lò ra ngoài hậu môn gây cảm giác vướng víu, khó chịu và khá đau. Nhẹ thì búi trĩ sẽ tự co lên được, nặng hơn búi trĩ sẽ càng to và người bệnh phải dùng tay đẩy vào trong hậu môn. Nếu không xử lý kịp thời, búi trĩ sẽ lớn lên dần và thường xuyên nằm ở ngoài hậu môn.

Ngoài các triệu chứng trên, bệnh trĩ còn có những dấu hiệu khác như: ngứa hậu môn, có dịch nhầy tiết ở vùng hậu môn, nứt kẽ hậu môn gây đau khi đại tiện…

THẬP BÁT THĂNG TRĨ THANG – GIẢI PHÁP HIỆU CỦA CHO BỆNH TRĨ

Bài thuốc Thập bát Thăng trĩ thang của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – VINACARE đã được các chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả và tính an toàn. Bài thuốc có tác dụng các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, áp xe hậu môn, nứt kẽ hậu môn và các bệnh lý khác về hậu môn trực tràng. Bên cạnh đó, một số thành phần bài thuốc còn có tác dụng giúp hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, tốt cho người mắc các bệnh về đường tiêu hóa như dạ dày, đại tràng. Vì thành phần hoàn toàn là thảo dược thiên nhiên nên bài thuốc an toàn cho cả trẻ nhỏ, phụ nữ sau sinh và người già.

Thành phần bài thuốc Thập bát Thăng trĩ thang: 

Bài thuốc gồm 18 vị thuốc chính: Xà sàng, thăng ma, cam thảo, chỉ xác, đẳng sâm, hoàng kỳ, sài hồ, ngư tiên thảo, hạ liên thảo, trắc bách diệp, đương quy, trần bì, hòe hoa, diệp bách chi, ngẫu tiết, bồ hoàng, hắc chi ma, đại hoàng.

Ngoài ra, dựa vào tình trạng bệnh và thể trạng của từng bệnh nhân riêng biệt mà bác sĩ sẽ có những thay đổi về thành phần cho phù hợp.

Công dụng chính của bài thuốc Thập bát Thăng trĩ thang: 

Bổ trung, ích khí, thăng đề, lương huyết, chỉ huyết, thanh nhiệt

Hiệu quả với các chứng sa hạ hãm như: Sa trĩ, sa dạ dày, sa đại tràng,…

Giúp bảo vệ, tăng sức bền của thành tĩnh mạch ở hậu môn và đường tiêu hóa, giúp nhuận tràng, thông táo bón.

Giải quyết dứt điểm và phòng ngừa bệnh trĩ, giúp cải thiện các triệu chứng và ngăn ngừa biến chứng của bệnh.

Công hiệu của bài thuốc Thập bát Thăng trĩ thang: 

Làm mất cảm giác tức nặng vùng hậu môn – trực tràng, nâng các búi trĩ và tổ chức đám rối tĩnh mạch hậu môn lên.

Giảm nhanh các triệu chứng của trĩ cấp tính như đau rát, ra máu khi đại tiện.

Chống táo bón.

Trừ đàm thấp gây tiết dịch, viêm nhiễm.

Trong trường hợp bị viêm nhiễm thì giúp làm sạch tổ chức hoại tử và sớm tái tạo tổ chức mới.

Làm bền vững thành mạch, chống chảy máu.

Bài thuốc không những làm giảm nhanh các triệu chứng khó chịu của bệnh trĩ mà còn tác động trực tiếp vào tỳ vị, kiện tỳ, bổ vị, giúp giải quyết dứt điểm và phòng ngừa bệnh trĩ tái phát

Thực tế trên kiểm nghiệm lâm sàng cho thấy bài thuốc Thập Bát Thăng Trĩ Thang gia giảm phù hợp cho mọi dạng trĩ (trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, trĩ vòng) và tất cả các cấp độ trĩ. 

(*) Lưu ý: Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào tình trạng bệnh, khả năng đáp ứng và hấp thu thuốc của mỗi bệnh nhân.

Bệnh trĩ không phải là bệnh nan y, khi được phát hiện sớm hoàn toàn có thể giải quyết được dứt điểm. Tuy nhiên, do tâm lý e ngại hoặc khi phát hiện các triệu chứng nhẹ người bệnh thường bỏ qua, chỉ đến khi bệnh nặng rồi thì mới chịu đi khám, điều này có tể khiến hiệu quả của thuốc chậm và thời gian sử dụng thuốc kéo dài hơn. Hầu hết bệnh nhân sử dụng Thập bát Thăng trĩ thang đều đạt được hiệu quả lâu dài. Kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, bệnh nhân có thể hạn chế tối đa nguy cơ bệnh tái phát sau này.

 

 

Tư vấn miễn phí

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

(024) 71 099 838 Chat với bác sĩ

158 bình luận “Thập bát Thăng trĩ thang – Bài thuốc Đông y cho bệnh trĩ

 1. Bs cho tôi hỏi, tôi bị cao huyết áp nên thường xuyên phải uống thuốc hạ huyết áp (ngày 2 lần). Vậy tôi có thể uống thuốc thập bát thăng trĩ thang của trung tâm không? Tôi bị trĩ ngoại độ 2, nếu uống thuốc của trung tâm thì sau khoảng bao lâu thì có thể khỏi được?

  1. Chào bạn, vì bạn cũng không thông tin rõ là huyết áp của bạn là bao nhiêu và bị lâu chưa, ngoài ra bạn còn có những vấn đề gì về sức khỏe nữa cho nên tốt nhất bạn lên gọi điện đến trung tâm để bác sĩ tư vấn cụ thể.
   Chúc bạn sức khỏe!

   1. Cháu chào bs.bs tư vấn cho cháu.Cháu mới sinh được 2 tháng.Cháu bị táo bón đến nỗi mẹ cháu phải đào hộ.nhiều khi đi phân bình thường cũng bị chảy máu.di xong mất nửa ngày cháu ko ngồi và cũng loạn nằm được vì đau.Cháu sờ ở hậu môn thì thấy cục như hạt ngô ý.xin hỏi bs là cháu co phải bị bệnh trĩ ko.nếu phải thì chữa bảo lâu mới khỏi a.

   2. Chào bạn, với triệu chứng bạn kể thì rất có thể bạn đã mắc bệnh trĩ cấp độ 1. Bài thuốc Thập bát Thăng trĩ thang của Trung tâm có thể điều trị hiệu quả cho bạn chứng bệnh này, thời gian điều trị có thể lên tới 1-2 tháng. Bạn nên đến khám trực tiếp tại một trong các cơ sở của Trung tâm tại Hà Nội, Tp HCM và Quảng Ninh hoặc gọi điện theo số tổng đài: (04) 710 99 818 – 0974 026 239 với cơ sở ở Hà Nội và (08) 710 99 818 – 0912 507 855 với cơ sở ở Tp Hồ Chí Minh. Các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn qua điện thoại.
    Chúc bạn sức khỏe!

   3. Cháu chào bác sĩ, cháu nay 22 tuổi cháu bị trĩ ngoại tầm hơn 1 năm rồi ạ. Thời gian đầu cháu ngại nên ko đi khám nhưng tầm 5 tháng trước cháu có đi mấy lần rồi thấy bệnh không có gì nặng nên thôi. Gần đây 2 3 bữa cháu mới đi cầu 1 lần nhưng mỗi lần đi rất ít so với lượng thức ăn cháu đã ăn mà còn chảy máu thành giọt nữa ạ, cháu ngồi 1 lúc thì nó hết chảy mà cảm thấy hơi đau bụng dưới nữa. Nhưng cháu thấy búi trĩ không to ra, bình thường cũng không đau nó cũng không gây khó chịu cho cháu, nay thấy chảy máu làm cháu lo qá ạ. Bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ

  2. Cháu sinh xong, có búi trĩ sa ra ngoài. Lúc thì co lên được, lúc thì không. Cháu ko bị táo bón, ko đau. Cháu có dùng được thuốc của trung tâm ko ạ? Cháu có đặt thuốc tây hậu môn, nhưng búi trĩ không cải thiện. Cháu mong được tư vấn của bs ạ.

   1. Chào bạn,
    Với tirnhg trạng trĩ độ 2 như của bạn thì có thể điều trị hiệu quả bằng bài thuốc Thập bát Thăng trĩ thang của trung tâm, bạn vui lòng liên hệ số hotline 0974 026 239 hoặc để lại số điện thoại, bác sĩ của trung tâm sẽ liên lạc lại với bạn.
    Thân ái!

 2. Bác sĩ ơi, cháu muốn hỏi là cháu năm nay 22 tuổi, cháu hay bị táo bón và gần đây cháu thường cảm thấy đau rát khi đi vệ sinh. Như thế có phải cháu bị bệnh trĩ rồi không ạ? Cháu cảm ơn ạ.

  1. Chào bạn, với 2 triệu chứng bạn kể như thế thì chưa thể xác định được bạn có bị trĩ hay không vì táo bón cũng làm đau rát khi đi vệ sinh, tuy nhiên khi bị táo bón đi ngoài đau rát thì nguy cơ bị bệnh trĩ hoặc chuẩn bị chuyển sang bị trĩ là rất cao đặc biệt nếu bạn có thêm các triệu chứng như đi ngoài chảy máu, hậu môn thỉnh thoảng hơi ngứa rát hoặc có cảm giác là lạ ở hậu môn thì chắc chắn là bạn bị bệnh trĩ nhé. Bạn nên đi nội soi để kiểm tra chính xác hơn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Chào bác sĩ. Mẹ em đi khám người ta nói bị bệnh trĩ nay 1,2kg rồi giờ uống thuốc thập bát thăng tri thang có Được không ạ

   1. Chào bạn,
    Theo như bạn nói thì tình trạng bệnh của mẹ bạn đã khá nặng, dùng thuốc Thấp bát Thăng trĩ thang có thể điều trị được tuy nhiên thời gian điều trị sẽ khá dài, bạn vui lòng liên hệ số hotline 0974 026 239 hoặc để lại số điện thoại bác sĩ của Trung tâm sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn.
    Thân ái!

 3. Thưa bác sĩ, tôi bị trĩ nội độ 3, hiện tại thì mỗi lần tôi đi vệ sinh, búi trĩ đều bị sa ra ngoài, phải dùng tay đẩy vào. Thỉnh thoảng tôi cũng bị ra máu. Với tình trạng của tôi thì dùng thuốc của trung tâm trong bao lâu khỏi được bệnh? Tôi cảm ơn.

  1. Chào bạn, với trĩ độ 3 liệu trình điều trị từ 1-2 tháng, cũng có thể hơn tùy thuộc vào sự hấp thu thuốc của cơ thể và chế độ ăn uống sinh hoạt của bạn. Tuy nhiên trong thực tế các bệnh nhân điều trị tại trung tâm từ trước đến nay tỷ lệ bệnh nhân bị trĩ độ 3 khỏi bệnh sau khi điều trị 1-2 tháng là rất cao. Bạn có thể đến trung tâm để bác sỹ trực tiếp khám và tư vấn hoặc liên hệ số : (024) 710 99 838 – 0912 507 855 để được bác sỹ tư vấn kĩ hơn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

 4. Thuốc thập bát thăng trĩ thang của trung tâm là thuốc sắc phải không? Ở đây không thấy nói rõ về cách sử dụng của thuốc, bác sĩ có thể nói rõ giúp tôi được không? Tôi đang có nhu cầu muốn mua thuốc nhưng sợ thuốc sắc thì sẽ mất thời gian để sắc thuốc. Mong sớm nhận được phản hồi của bs, cảm ơn bs

  1. Chào bạn, thuốc “Thập bát thăng trĩ thang” là thuốc sắc, mỗi thang thuốc sẽ uống được trong 3 ngày. Cách sắc thuốc như sau: bạn đổ nước ngập thuốc 1-2cm, mỗi thang sắc kỹ 3 lẫn, mỗi lần đun 60 phút, trộn đều các nước sắc với nhau và bảo quản trong tủ lạnh, dùng trong 3 ngày. Khi bạn đến khám và lấy thuốc trung tâm sẽ hướng dẫn cách sắc thuốc cụ thể cho bạn.
   Chúc bạn sức khỏe!

 5. Thuốc của trung tâm có sử dụng cho phụ nữ đang cho con bú được không? Tôi vừa sinh cháu được 4 tháng, trước khi sinh tôi đã bị trĩ nội độ 2 nhưng chưa đi chữa. Giờ bệnh trở nặng nên tôi muốn mua thuốc thập bát thăng trĩ thang của trung tâm về để uống nhưng không biết là có ảnh hưởng hưởng gì đến bé nhà tôi không?

 6. Chào bạn, với trường hợp của bạn thì bạn có thể dùng thuốc của trung tâm để điều trị bệnh. Khi chẩn đoán được tình trạng của bạn, bác sĩ tại trung tâm sẽ kê đơn thuốc, gia giảm các vị thuốc cho phù hợp nhất với cơ thể mẹ và không ảnh hưởng đến bé. Bạn vui lòng đến trung tâm hoặc gọi vào số: (024) 710 99 838 – 0912 507 855 để được tư vấn kĩ hơn nhé.
  Chúc bạn sức khỏe!

 7. Thuốc này có dùng cho phụ nữ đang mang thai được không bác sĩ? Tôi đang có thai tháng thứ 6, tôi bị trĩ nội độ 2 được một thời gian rồi nên đang tìm hiểu về thuốc trị trĩ. Không biết trường hợp của tôi uống có ảnh hưởng gì không, hay là nên đợi sau khi sinh cháu rồi mới điều trị?

  1. Chào bạn, đang mang thai tháng thứ 6 thì có thể dùng thuốc được nhưng tác dụng sẽ chậm hơn một chút. Để yên tâm hơn thì bạn nên để sau sinh rồi mới điều trị, lúc đó sự hấp thụ thuốc sẽ nhanh hơn và có hiệu quả tốt hơn.
   Chúc bạn sức khỏe!

  1. Chào bạn, có loại thuốc khi dùng cùng với “Thập bát thang trĩ thang” có thể góp phần làm tăng hiệu quả của thuốc, có những thuốc dùng cùng lại gây phản tác dụng. Chúng tôi chưa biết hiện tại bạn đang dùng loại thuốc gì vì vậy để được tư vấn cụ thể hơn mời bạn gọi vào số: (024) 710 99 838 – 0912 507 855 để được tư vấn kỹ hơn nhé.
   Chúc bạn mau khỏe!

 8. Tôi bị trĩ nội độ 4, hiện tại thì búi trĩ thường xuyên bị sa ra ngoài và đẩy vào lại bị sa ra ngay. Tôi cũng hay bị đi vệ sinh ra máu, luôn thấy đau rát hậu môn. Vậy tình trạng của tôi uống thuốc thập bát thăng trĩ thang có thể khỏi được không bác sĩ? Nếu không thì tôi có nên đi phẫu thuật không?

 9. Chào bạn, bạn hoàn toàn có thể chữa khỏi được bệnh trĩ độ 4 với bài thuốc của trung tâm. Tuy nhiên với mức độ đã nặng thì thời gian điều trị bệnh sẽ kéo dài hơn. Nếu bạn uống thuốc các triệu chứng giảm dần, búi trĩ nhỏ dần và tự co lên thì không phải phẫu thuật. Vì phẫu thuật chỉ chữa được triệu chứng bên ngoài nên rất dễ bị tái phát lại. Thuốc đông y đi vào căn nguyên của bệnh để chữa trị nên khi bệnh đã khỏi kết hợp với chế độ ăn uống sinh hoạt tốt thì bệnh sẽ không bị tái phát lại nữa nhé. Bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: (024) 710 99 838 – 0912 507 855 để được tư vấn kĩ hơn nhé!
  Chúc bạn sức khỏe!

 10. Chào bác sĩ, cháu mới đi khám đại tràng, bs ở bệnh viện có kiểm tra 1 loạt thì phát hiện cháu có dấu hiệu bị trĩ nội độ 1. Hiện tại thì cháu vẫn chưa thấy gì bất tiện lắm, nhưng mà cháu cũng hay bị táo bón. Cháu có kể cho bs thì bs bảo cháu nên chữa sớm, không thì bệnh chuyển nặng sẽ rất khó chịu và khó chữa khỏi nữa. Vậy bs cho cháu hỏi là với tình trạng bệnh của cháu như vậy, dùng thuốc của trung tâm thì khoảng bao lâu có thể khỏi được ạ? Cháu cảm ơn bs.

 11. Chào bạn, với tình trạng bệnh như của bạn thời gian điều trị khoảng 1 tháng là sẽ khỏi bệnh. Tuy nhiên bạn phải tuân thủ được chế độ ăn uống sinh hoạt theo hướng dẫn của trung tâm thì sẽ có kết quả tốt hơn. Bạn vui lòng liên hệ số: (024) 710 99 838 – 0912 507 855 để được tư vấn kỹ hơn nhé.
  Chúc bạn sức khỏe!

  1. Chào bạn,
   Nếu bạn có nhu cầu đặt mua thuốc trĩ ngoại độ 3 + trĩ hỗn hợp, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện theo số tổng đài (024) 710 99 838 – 0912 507 855 để được bác sĩ tư vấn trực tiếp bạn nhé. Vì tình trạng bệnh và cơ địa của từng người sẽ khác nhau, nên bác sĩ sẽ cần nói chuyện trực tiếp với bạn để có thể đưa ra đơn thuốc phù hợp nhất.
   Thân ái!

 12. Thưa bs, thuốc của trung tâm có chữa được trĩ vòng không? Hiện tại búi trĩ của tôi khá lớn, gây ra đau đớn và bất tiện rất nhiều. Không biết là uống thuốc của trung tâm có thể khỏi được tình trạng của tôi không?

 13. Thưa bác sĩ, tôi đang bị trĩ ngoại độ 3 và bị bệnh đại tràng, không biết tôi có thể uống thuốc để điều trị 2 bệnh cùng lúc không, hay là nên điều trị lần lượt từng bệnh?

  1. Chào bạn, với thuốc sắc, nếu bạn bị 2 bệnh cùng lúc bác sĩ sẽ kê đơn thuốc để điều trị 2 bệnh cho bạn được bạn nhé. Tuy nhiên khi điều trị 2 bệnh song song thì thời gian điều trị sẽ lâu hơn khi tập trung chữa 1 bệnh. Vì thế bạn nên kiên trì uống thuốc để có kết quả tốt nhất.
   Chúc bạn sức khỏe!

 14. Tôi bị trĩ ngoại độ 3 và đã dùng thuốc của trung tâm được hơn 2 tháng rồi. Hiện tại thì búi trĩ đã co lại được khoảng 70%, tôi không còn cảm thấy đau rát hậu môn nữa, chứng táo bón cũng gần như không còn. Tuy thời gian đầu thuốc tác dụng hơi chậm nhưng may mà tôi hợp với thuốc của trung tâm nên đến nay thuốc có hiệu quả khá là tốt. Mong là sau khi uống hết tháng thuốc thứ 3, tôi có thể khỏi được bệnh. Rất cảm ơn trung tâm và bs Hằng về bài thuốc này.

 15. Tôi vừa đi cắt trĩ ở viện Việt Đức được hơn 1 tháng, tôi bị trĩ nội độ 4, búi trĩ to và sa ra ngoài liên tục khiến tôi rất khổ sở. Giờ cắt rồi, tôi thấy thoải mái hơn nhiều, nhưng để phòng bị tái phát (vì tôi thấy mọi người bảo đi cắt trĩ rồi nhưng nguy cơ tái phát khá cao), tôi muốn mua thuốc về điều trị. Không biết với tình trạng của tôi thì có thể dùng thuốc của trung tâm được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp.

  1. Chào bạn, cắt trĩ chỉ chữa được triệu chứng bên ngoài nên sau đó rất dễ bị tái phát lại. Thuốc Đông y đi vào căn nguyên của bệnh để chữa trị, bạn nên uống thuốc để điều trị bảo tồn và tránh trường hợp bị tái lại. Để tìm hiểu thêm bạn gọi vào số: (024) 710 99 838 – 0912 507 855 nhé.
   Chúc bạn mau khỏe!

 16. Xin chào BS, em bị cũng lâu rồi em rất ngại đi khám em ngĩ em đang bị cấp độ 3 , em cũng ở xa trung tâm ko biết thuốc có thể mua qua đường bưu điện ko??

 17. Bs ơi, cháu bị trĩ hỗn hợp thì có chữa được bằng thuốc của trung tâm không ạ? Cháu năm nay 25 tuổi, bị trĩ từ giữa năm ngoái, hiện giờ bệnh chuyển nặng hơn (búi trĩ nội bị sa ra ngoài nhưng sau đó vẫn tự co lên được, thỉnh thoảng cháu cũng bị đi vệ sinh ra máu nữa ạ). Mong bs trả lời cháu sớm ạ.

 18. Tôi xin gửi những lời cảm ơn sâu sắc đến trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam, cám ơn vì trung tâm có 1 bài thuốc điều trị bệnh trĩ tốt như thế. Tôi bị trĩ mức độ nặng, trĩ nội độ 4 (vì nhiều lý do công việc và gia đình mà tôi để bệnh tiến triển nặng như thế). Đợt đấy vì đau quá nên định đi cắt bằng laze cho nhanh khỏi, nhưng được nhiều người tư vấn cắt trĩ không tốt mà rất dễ bị trở lại. tôi lại do dự, băn khoăn không biết làm thế nào.. May một hôm người bạn tới nhà chơi, nghe tôi kể chuyện thì chia sẻ cho tôi về trung tâm và bài thuốc mà cậu ấy đã điều trị khỏi ở đó. Ngay hôm sau tôi liền đến trung tâm và mua thuốc về dùng. Dùng được gần 2 tháng thì ngứa và rát đã gần như không còn nữa, búi trĩ cũng co lên nhiều. Thật sự rất mừng, tôi sẽ tiếp tục điều trị hết liệu trình của trung tâm để có thể khỏi hẳn được căn bệnh này.

 19. Sau khi sinh con tôi bị trĩ, búi trĩ sa ra ngoài hậu môn khi đi ngoài sau đó tự co lên, vậy bệnh của tôi đã nặng lắm chưa, có chữa được không thưa bs?

  1. Chào bạn, theo những gì bạn mô tả thì có khả năng bạn bị bệnh trĩ nội độ 2, bệnh của bạn nên chữa ngay vì nếu để lâu sẽ chuyển sang độ 3 độ 4 sẽ rất nguy hiểm và chữa cũng khó khăn rất nhiều, bạn nên liên lạc với bác sỹ của trung tâm để được khám và tư vấn chi tiết nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

 20. Tôi làm nhân viên văn phòng, lúc nào cũng chỉ ngồi, không được vận động nhiều nên mắc bệnh trĩ là bình thường. Tôi bị bệnh trĩ khoảng 5 tháng nay rồi. Có người bạn giới thiệu tôi tới Trung Tâm Thừa Kế Và Ứng Dụng Đông Y Việt Nam có bài thuốc chữa trĩ tốt và hiện tại tôi đang sử dụng thuốc của Trung Tâm được hơn 1 tháng, thấy bệnh của mình cũng có chuyển biến, đi vệ sinh không còn đau như trước nữa, không còn ra máu nữa, đang cố gắng điều trị hết liệu trình của Trung Tâm cho khỏi hẳn bệnh.

 21. Chồng tôi bị trĩ, đi khám bác sỹ bảo bị trĩ nội độ 3 khuyên cắt, nhưng nhiều người khuyên không nên cắt mà dùng thuốc đông y hiệu quả hơn. Nếu sử dụng thuốc của trung tâm thì bệnh của chồng tôi chữa khoảng bao lâu thì khỏi ?

  1. Chào bạn, chữa bệnh trĩ bằng phương pháp phẫu thuật chỉ giải quyết vấn đề triệu chứng tức là chỉ giải quyết phần ngọn, bệnh rất dễ tái phát lại, bài thuốc Thập bát thăng trĩ tháng của trung tâm không những làm giảm nhanh các triệu chứng khó chịu của bệnh trĩ mà còn tác động trực tiếp vào tỳ vị, kiện tỳ, bổ vị điều trị dứt điểm và phòng ngừa bệnh trĩ tái phát, bạn vui lòng liên lạc với bác sỹ của trung tâm để được khám và tư vấn chính xác nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

 22. Tôi bị trĩ mấy năm nay rồi, sau khi đi vệ sinh lúc thì búi trĩ tự co lên, lúc phải đẩy mới lên được, tôi rất lo lắng, thuốc của trung tâm có chữa được bệnh của tôi không

  1. Chào bạn, bệnh của bạn đã chuyển sang tình trạng nặng, trĩ nội độ 3. Thuốc của trung tâm rất hiệu quả đối với tình trạng bệnh của bạn, thuốc ngoài chữa triệu chứng còn đi sâu chữa từ căn nguyên của bệnh giúp bạn sau khi khỏi ít bị tái phát. Bạn vui lòng liên hệ số: (024) 710 99 838 – 0912 507 855 để được tư vấn kỹ hơn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

 23. Cháu bị trĩ 1 năm nay r đi chưa thuốc rất nhiều nơi k khỏi h bị lòi ra ngoài thành rất nhiều búi dài hay ngứa ngáy ra mùi đau rát rất khó chịu hiện c sắp sinh con liệu sau sinh có chữa được dứt điểm k ạ

  1. Chào bạn,
   Theo như thông tin mà bạn miêu tả thì khả năng cao là bạn đang bị trĩ nội độ 3 – 4. Đây là mức độ khá nặng của bệnh, nên việc điều trị sẽ yêu cầu nhiều về thời gian và sự kiên trì. Bài thuốc Thập bát Thăng trĩ thang có thể giúp bạn điều trị hiệu quả bệnh này sau khi sinh. Khi ấy, bạn nên đến một trong các cơ sở của trung tâm để bác sĩ khám trực tiếp và kê đơn một cách phù hợp nhất bạn nhé.
   Hiện nay, do đang mang thai nên việc điều trị gặp khó khăn. Vì vậy, trong giai đoạn này bạn nên cố gắng duy trì chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học, có thể tăng cường sử dụng rau diếp cá để cải thiện tình trạng bệnh bạn nhé.
   Thân ái!

 24. Tôi hiện bị trĩ nội độ 4, tình trạng khá nặng thì uống thuốc của trung tâm thì có thể khỏi được không, trong thời gian bao lâu? Nếu không thì tôi có thể đi phẫu thuật trước rồi uống thuốc của trung tâm để trị dứt điểm cho bệnh không bị tái phát được không?

 25. Mình bị trĩ nội độ 2, tình trạng bệnh còn khá nhẹ nhưng nhờ phát hiện sớm và có người giới thiệu đến Trung Tâm Thừa Kế Và Ứng Dụng Đông Y Việt Nam có bài thuốc Thập Bát Thăng Trĩ Thang rất tốt mà bệnh tình mình đã khỏi rồi. Chỉ cần kiên trì uống thuốc trong 2 tháng kết hợp với chế độ ăn uống và luyện tập mà giờ người đã nhẹ nhàng hẳn, không còn bất kỳ cảm giác khó chịu nào nữa. Thật may là có thể điều trị sớm được căn bệnh này. Những ai nhận thấy có biểu hiện của bệnh rồi, mình khuyên là nên đi khám và điều trị sớm đi, như vậy vừa đỡ tốn tiền, tốn thời gian mà cũng đỡ khổ nữa.

 26. Tôi muốn hỏi bị trĩ hỗn hợp thì có thể điều trị bằng thuốc Thập bát thăng trĩ thang của trung tâm không?

  1. Chị Nguyệt gọi vào số điện thoại của bác sỹ để được tư vấn trực tiếp 0912507855, em cũng đang điều trị trĩ tại tt nè, trĩ hỗn hợp, uống thuốc 3 tháng đã giảm được gần 85% rồi chị ạ

 27. Tt có đương dây nonǵ hay sđt chăm soc khách hàng ko ạ. Hoặc có thể goi tt cho e theo số 0913361*** dc ko ạ. E xin cam on

 28. Bsi cho e hoi. E ở hà tĩnh muốn mua thuoc thi lam the nao ah. Do sau sinh e bị táo bón nên jo đi đại tiện e thấy hậu môn đau rát, có máu dính ở giấy vs ấy. Đó là dấu hiệu bệnh trĩ phải ko ah

 29. Chao bac sy.toi bi tri bui tri ra ngoai moi lan di dai tien va viem truc trang chua co khoi bang dong y ko a.neu lay thuoc nho nguoi den lay hay phai truc tiep benh nhan wa trung tam kham va lay a.cam on bac sy.

 30. Xin chào nhà thuốc. Cháu năm nay 29 tuổi, mới sinh e bé được 4 ngày. Lúc mang thai cháu đã bị trĩ nhưng ko nặng lắm. Búi trĩ lòi ra ngoài nhưng co lên đc. Lúc đi sinh do cố gắng rặn để e bé ra. Giờ búi trĩ lòi hẳn ra ngoài, rất đau. Xin tư vấn giúp trường hợp của cháu ạ. Số điện thoại 0983.525152.

 31. thưa bác sỹ cháu bị đi đại tiện ra máu, lần nào đi cũng bị , đau rát sau khi đi và bị xót khi đi tiểu kèm theo ngứa hậu môn.Như vậy là cháu bị trĩ rồi phải không ạ

 32. Thưa BS, vùng hậu môn cả em có nỗi một hạt gì đó khi đi ngoài thì lòi ra và tự có lên được….ko đau rát gì cả…thế cho em hỏi em có phải đã bị trĩ rồi ko?

  1. Chào bạn,
   Theo miêu tả của bạn thì có thể bạn hiện đang bị bệnh trĩ nội độ 2. Nếu không điều trị thì bệnh sẽ chuyển sang độ 3, 4 và gây ra nhiều đau đớn, bất tiện cho bạn. Bài thuốc Thập bát Thăng trĩ thang của Trung tâm có thể điều trị hiệu quả cho bạn chứng bệnh này. Bạn nên đến khám trực tiếp tại một trong các cơ sở của Trung tâm tại Hà Nội, Tp HCM và Quảng Ninh, như vậy bác sĩ có thể khám chi tiết cho bạn. Nếu bạn không có điều kiện đế đến khám trực tiếp tại cơ sở của Trung tâm, bạn có thể gọi điện theo số tổng đài: (04) 710 99 818 – 0974 026 239 với cơ sở ở Hà Nội và (08) 710 99 818 – 0912 507 855 với cơ sở ở Tp Hồ Chí Minh. Các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn qua điện thoại. Thuốc sau đó sẽ được gửi chuyển phát cho bạn.
   Thân ái!

   1. Tôi bị trĩ nhưng do ngại vì vùng đó khá tế nhị hôm qua búi trĩ đã lòi ra ngoài gây đau rát, khó chịu mỗi khi ngồi và đại, tiểu tiện. Tra cứu trên mạng thấy có bài thuốc chữa bệnh trĩ . Mong bác sỹ tư vấn về thuốc và cách mua thuốc. Dt : 0972.973.***

   2. Chào bạn,
    Theo như những gì bạn mô tả thì khả năng cao bệnh trĩ của bạn đang chuyển sang giai đoạn trĩ độ 3. Nếu không được điều trị sớm thì bệnh không những gây ra nhiều đau đớn, bất tiện mà còn có thể dẫn đến những ảnh hưởng xấu về sức khỏe khác. Với tình trạng bệnh của bạn, bài thuốc Thập bát Thăng trĩ thang của Trung tâm có thể điều trị được hiệu quả. Trung tâm đã tiếp nhận thông tin của bạn và chuyển cho Bác sĩ để tư vấn, bạn chú ý nhận điện thoại nhé.
    Thân ái!

 33. Thưa bác sĩ, cháu năm nay 25t, cháu có tiền sử bị đại tràng đã hơn chục năm. Trước kia mỗi lần cháu đi ngoài thường hay bị dính máu ở phân, và cháu thường hay bị táo bón nên cháu k chú ý lắm vì nghĩ đây là bình thường. Cách đây mấy ngày cháu vừa sinh, do phải ở cữ và ăn kiêng quá mức mà cháu bị lòi dom. Luôn có cảm giác muốn đi mà k thể đi được. Qua tìm hiểu cháu biết trung tâm ta có bài thuốc chữa bệnh trĩ, vậy nên cháu muốn hỏi cháu có thể dùng thuốc của trung tâm không khi cháu vừa sinh được vài ngày và nếu như cháu có nhu cầu muốn đặt thuốc thì cháu có thể nhận qua đường bưu điện k ạ?

  1. Chào bạn,
   Trường hợp bệnh của bạn có thể điều trị được bằng bài thuốc Thập bát Thăng trĩ thang của Trung tâm bạn nhé. Nếu bạn không có điều kiện đế đến khám trực tiếp tại cơ sở của Trung tâm, bạn có thể gọi điện theo số tổng đài: (04) 710 99 818 – 0974 026 239 với cơ sở ở Hà Nội và (08) 710 99 818 – 0912 507 855 với cơ sở ở Tp Hồ Chí Minh. Các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn qua điện thoại. Thuốc sau đó sẽ được gửi chuyển phát cho bạn.
   Thân ái!

 34. Tôi ở Đà Nẵng , chồng toi bị trĩ nội dẫn đến táo bón nặng, cho tôi hỏi phải dùng thuốc gì để điều trị dứt hẳn và ko bị táo bón vậy bác sĩ

 35. Chào chị,
  Nếu hiện tại chồng chị đang bị bệnh trĩ kèm theo chứng táo bón nặng, anh có thể dùng thuốc Thập bát Thăng trĩ thang để điều trị hiệu quả. Bài thuốc vừa có tác dụng hỗ trợ quá trình tiêu hóa (giúp hạn chế tình trạng táo bón), đồng thời giúp tăng cường sức bền thành mạch, giúp co búi trĩ và giảm các biểu hiện đau rát của bệnh.
  Nếu việc đến khám trực tiếp tại các cơ sở của Trung tâm không thuận tiện, anh nhà có thể gọi điện thoại tới Trung tâm theo tổng đài: (04) 710 99 818 – 0974 026 239 với cơ sở ở Hà Nội và (08) 710 99 818 – 0912 507 855 với cơ sở ở Tp Hồ Chí Minh. Các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể hơn cho anh nhà qua điện thoại. Thuốc sau đó sẽ được gửi chuyển phát về địa chỉ nhận cho chồng chị.
  Thân ái!

 36. E có búi trĩ cách đây 10 năm nhưng k đau búi trĩ cũng k phát triển chỉ bằng hạt đỗ . Đợt vừa rồi e sinh cháu qua qúa trình dặn đẻ búi trĩ to hơn nhiều khoảng 1cm. K đau chỉ tức tức ở hậu môn. Bác sĩ tư vấn cho ạ

  1. Chào bạn,
   Theo như thông tin mà bạn cung cấp, tình trạng bệnh của bạn vẫn đang ở mức nhẹ. Bạn nên điều trị sớm để bệnh nhanh khỏi và tránh để bệnh tiến triển nặng hơn bạn nhé. Bài thuốc Thập bát Thăng trĩ thang của Trung tâm có thể điều trị hiệu quả tình trạng này. Bạn có thể đến khám trực tiếp tại một trong các cơ sở của Trung tâm tại Hà Nội, Tp HCM và Quảng Ninh. Nếu việc đến khám trực tiếp không thuận tiện, bạn có thể gọi điện theo tổng đài: (04) 710 99 818 – 0974 026 239 với cơ sở ở Hà Nội và (08) 710 99 818 – 0912 507 855 với cơ sở ở Tp Hồ Chí Minh. Các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn qua điện thoại.
   Thân ái!

 37. E vừa sinh con được nửa tháng. Đi đại tiện thì có lòi ra một búi trĩ nhỏ nhưng hiện tại k gây cản trở gì cho e. Liệu e có uống được thuốc của trung tâm không? Và uống trong bao lâu. Có ảnh hưởng đến con e không ạ.

  1. Chào bạn,
   Với tình thông tin bạn cung cấp, bệnh của bạn hoàn toàn có thể sử dụng thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm để điều trị mà không gây ảnh hưởng gì tới bé bạn nhé. Thời gian điều trị sẽ kéo dài trong khoảng 2 – 3 tháng, tuy nhiên bác sĩ sẽ cần khám chi tiết hơn để có thể đưa ra kết luận và kê đơn chính xác.
   Bạn có thể đến khám trực tiếp tại một trong các cơ sở của Trung tâm tại Hà Nội, Tp HCM và Quảng Ninh. Nếu việc đến khám trực tiếp không thuận tiện, bạn có thể gọi điện theo tổng đài: (04) 710 99 818 – 0974 026 239 với cơ sở ở Hà Nội và (08) 710 99 818 – 0912 507 855 với cơ sở ở Tp Hồ Chí Minh. Các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn qua điện thoại.
   Thân ái!

 38. Kính thưa bác sỹ. Cháu moi sinhvem bé được 5ngay. Do rặn sinh nên bị sa búi trĩ ra ngoài gây nhức khó chịu. Bác sỹ giúp cháu với. Nếu dung thuốc có ảnh hưởng j đến e bé ko ạ. Cháu ở Bình Dương thì cắt thuốc thế nào ạ. Bác sỹ giúp cháu với. Sdt cua cháu 0969151***

  1. Chào bạn,
   Với tình trạng hiện tại của bạn thì có thể sử dụng thuốc Thập bát Thăng trĩ thang của Trung tâm điều trị được bạn nhé. Trung tâm đã nhận được thông tin liên lạc của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể cho bạn.
   Thân ái!

  1. Chào anh,
   Hiện tại Trung tâm đã có cơ sở ở TP HCM tại địa chỉ: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Anh có thể đến cơ sở này để bác sĩ khám trực tiếp. Trong trường hợp việc khám trực tiếp không thuận tiện, anh cũng có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện theo số tổng đài (08) 710 99 828 – 0912 507 855 để bác sĩ có thể tư vấn qua điện thoại cho anh. Thuốc sau đó sẽ được chuyển phát nội thành đến địa chỉ nhận cho anh.
   Thân ái!

 39. E sau sinh bị táo bón rất nặng đến mức ra máu rồi sau bị lòi mũi trĩ ra ngoài.
  E chưa đi khám ở đâu cả, hiện e đang cho bé bú thì không biết làm cách nào ạ
  E mong được tư vấn ạ
  E xin cảm ơn

  1. Chào bạn,
   Theo mô tả của bạn thì có thể bạn đang bị trĩ nội độ 2/3 (nếu búi trĩ có thể tự co vào được thì là trĩ độ 2, nếu bạn phải dùng tay đẩy vào thì bệnh đã chuyển sang độ 3). Với tình trạng này, bạn nên điều trị sớm để thời gian chữa rút ngắn và hạn chế được những bất tiện do bệnh gây ra. Bài thuốc Thập bát Thăng trĩ thang của Trung tâm có thể điều trị hiệu quả cho bạn chứng bệnh này. Hiện tại bạn đang trong thời gian cho con bú vẫn có thể sử dụng thuốc được bạn nhé. Tuy nhiên, bác sĩ sẽ cần phải khám chi tiết cho bạn để có thể kê đơn một cách chính xác. Bạn nên đến một trong các cơ sở của Trung tâm ở Hà Nội, Quảng Ninh và Tp HCM để bác sĩ có thể khám trực tiếp. Nếu việc đến khám trực tiếp không phù hợp, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện đến số tổng đài (04) 710 99 828 – 0974 026 239 với cơ sở ở Hà Nội và (08) 710 99 828 – 0912 507 855 với cơ sở ở Tp HCM để bác sĩ có thể tư vấn qua điện thoại cho bạn.
   Thân ái!

 40. Bsi cho em hỏi: em bị trĩ hỗn hợp 6 năm nay. Hiện tại em mới sinh con được 1 tuần, do dặn đẻ nên nhiều búi trĩ lòi ra rất đau, hầu như xung quanh hậu môn bị lòi ra hết, rắt nhiều búi. Em rất đau mà khó chịu. K biet em có thể uống thuốc được không vì mới sinh xong và bao lâu thì khỏi ạ. Em cám ơn

  1. Chào bạn,
   Theo như bạn mô tả thì tình trạng bệnh của bạn đang ở mức độ nặng. Do quá trình sinh nở nê tình trạng bệnh đã tiến triển xấu hơn nên bạn cần điều trị càng sớm càng tốt. Bài thuốc Thập bát Thăng trĩ thang của Trung tâm có thể giúp bạn điều trị hiệu quả với chứng bệnh này, thời gian điều trị thông thường là 2 – 3 tháng. Tuy nhiên, vì bệnh đã nặng và bạn đang trong quá trình cho con bú nên việc điều trị sẽ phức tạp và cần thời gian dài hơn. Bác sĩ sẽ cần khám trực tiếp cho bạn để xác định được chính xác mức độ bệnh, tình trạng sức khỏe cũng như các yếu tố liên quan để có thể gia giảm đơn thuốc cho phù hợp nhất. Vì vậy, bạn nên đến một trong các cơ sở của Trung tâm ở Hà Nội, Quảng Ninh và Tp HCM để bác sĩ khám trực tiếp. Nếu việc đến khám trực tiếp không phù hợp, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện đến số tổng đài (04) 710 99 828 – 0974 026 239 với cơ sở ở Hà Nội và (08) 710 99 828 – 0912 507 855 với cơ sở ở Tp HCM để bác sĩ có thể tư vấn qua điện thoại cho bạn.
   Thân ái!

 41. Trước đây thỉnh thoảng em vẫn bị ra máu khi đi vệ sinh,nhưng lâu nay không thấy nữa, mấy hôm nay em bị đau, đi ngoài không ra máu,không thấy sa ra ngoài,nhưng đau suốt ngày, em sờ thấy cách phía sau hậu môn 10phân có nổi cực đi đó phía trong,làm em đau, vậy cho em hỏi em bị trĩ cấp độ mấy vậy,em ở xã nên không đi khám được,em muốn dùng thuốc đồng y chữa khỏi không?em có thể đặt mua và nhà thuốc có chuyển qua đường bưu điện điện được không?em cam ơn!

  1. Chào bạn,
   Vì những gì bạn mô tả vẫn chưa thật cụ thể nên chưa thể kết luận được chính xác về bệnh của bạn, nhưng nếu như có phần u cục nổi lên ở phía ngoài hậu môn thì có khả năng là bạn đang bị trĩ ngoại. Phần u cục này sẽ khiến bạn thường xuyên cảm thấy đau rát và bất tiện, vì vậy việc điều trị sớm là điều cần thiết. Bài thuốc Thập bát Thăng trĩ thang của Trung tâm có thể điều trị hiệu quả chứng bệnh này. Vì bạn không thể đến khám trực tiếp tại cơ sở, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện đến số tổng đài (04) 710 99 828 – 0974 026 239 với cơ sở ở Hà Nội và (08) 710 99 828 – 0912 507 855 với cơ sở ở Tp HCM để bác sĩ có thể tư vấn qua điện thoại cho bạn nhé. Thuốc sau đó sẽ được gửi chuyển phát về địa chỉ nhận cho bạn.
   Thân ái!

 42. Bác sỹ ơi tôi 2 tháng gần đây bị táo bon đi ngoài khó khăn nứt hậu môn và chảy máu, trước đây hồi còn đi học cũng hay bị táo bon và hậu môn đã bị bật 1 múi ra thỉnh thoảng đi ngoài xong phải cho tay nhét vào. Xin hỏi tôi bị trĩ độ mấy và phải điều trị thế nào. Tôi cố gắng uống nhiều nước ăn nhiều rau mà không ăn thua.

  1. Chào bạn,
   Theo như những gì bạn mô tả thì bạn đang ở giai đoạn trĩ nội độ 3. Ở giai đoạn này, việc uống nhiều nước và ăn nhiều rau chỉ có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, giúp giảm bớt tình trạng táo bón chứ không có tác dụng điều trị với bệnh trĩ. Bài thuốc Thập bát Thăng trĩ thang của Trung tâm có thể giúp bạn điều trị hiệu quả chứng bệnh này. Bạn có thể đến một trong các cơ sở của Trung tâm ở Hà Nội, Quảng Ninh và Tp HCM để bác sĩ khám trực tiếp. Nếu việc đến khám trực tiếp không phù hợp, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện đến số tổng đài (04) 710 99 828 – 0974 026 239 với cơ sở ở Hà Nội và (08) 710 99 828 – 0912 507 855 với cơ sở ở Tp HCM để bác sĩ có thể tư vấn qua điện thoại cho bạn.
   Thân ái!

 43. Bs cho e hỏi e bị táo bón 2-3 ngày nay rồi nhưng hnay e đi cầu , e lấy hết sức đẩy phân ra ngoài, nhưng máu không ở phân mà. Ra giấy vệ sinh, chiều hnay e đi lần nữa vẫn ra máu nhưng lần này nhỏ giọt luôn vậy BS cho e hỏi e có phải mắc bệnh trĩ k ạ. Và e điều trị ra sao, và e muốn mua thuốc phải làm sao ạ

  1. Chào bạn,
   Chỉ dựa vào hiện tượng táo bón và đi vệ sinh ra máu thì chưa thể kết luận được là bạn có bị bệnh trĩ hay không, tuy nhiên đây có thể coi là những dấu hiệu ban đầu của bệnh trĩ cấp tính. Với tình trạng này, nếu bạn điều trị kịp thời, thời gian khỏi bệnh và hồi phục của cơ thể sẽ rất nhanh chóng. Bài thuốc Thập bát Thăng trĩ thang của Trung tâm có thể điều trị hiệu quả chứng bệnh này cho bạn. Bạn có thể đến một trong các cơ sở của Trung tâm ở Hà Nội, Quảng Ninh và Tp HCM để bác sĩ khám trực tiếp. Nếu việc đến khám trực tiếp không phù hợp, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện đến số tổng đài (04) 710 99 828 – 0974 026 239 với cơ sở ở Hà Nội và (08) 710 99 828 – 0912 507 855 với cơ sở ở Tp HCM để bác sĩ có thể tư vấn qua điện thoại cho bạn.
   Thân ái!

 44. Cho hỏi thuốc Thập bát trĩ thăng này mua ở đâu? Mình bị trĩ, cắt rồi nhưng vẫn còn bị, thậm chí lúc trước mỗi lần đi xong còn nhét lại thấy dễ chịu hơn, giờ suốt ngày cảm giác đau tức vùng hậu môn rất khó chịu, đi ra máu thường xuyên hơn

  1. Chào bạn,
   Theo như những gì bạn mô tả thì khả năng cao bệnh trĩ của bạn đang chuyển sang giai đoạn trĩ độ 3. Nếu không được điều trị sớm thì bệnh không những gây ra nhiều đau đớn, bất tiện mà còn có thể dẫn đến những ảnh hưởng xấu về sức khỏe khác. Với tình trạng bệnh của bạn, bài thuốc Thập bát Thăng trĩ thang của Trung tâm có thể điều trị được hiệu quả. Bạn có thể đến một trong các cơ sở của Trung tâm ở Hà Nội, Quảng Ninh và Tp HCM để bác sĩ khám trực tiếp. Nếu việc đến khám trực tiếp không phù hợp, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện đến số tổng đài (04) 710 99 828 – 0974 026 239 với cơ sở ở Hà Nội và (08) 710 99 828 – 0912 507 855 với cơ sở ở Tp HCM để bác sĩ có thể tư vấn qua điện thoại cho bạn.
   Thân ái!

 45. Bs ơi. Cháu 27 tuổi. Từ nhỏ đã ít đi đại tiện, có khi 1 tháng chỉ đi vs 2 lần. Nhưng ko đau rát gì hết. Đã khám và uống nhiều loại thuốc rồi những cũng chỉ được 2 3 tuần là bị lại. Mấy tháng gần đây, tự nhiên bị nặng hơn, phân cứng và có máu. 1 lần đi vs mất hơn 1 tiếng, cả cơ thể bị đau đến ngày hôm sau. Cháu uống thuốc này có thể điều trị bệnh táo bón ko ạ

 46. Chào bạn,
  Bài thuốc Thập bát Thăng trĩ thang của trung tâm là bài thuốc đặc trị bệnh trĩ, nhưng cũng có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng táo bón cho bạn. Ngoài ra, trung tâm cũng có bài thuốc Nhuận tràng Chỉ táo thang có tác dụng đặc trị chứng táo bón. Hiện tại, chứng táo bón của bạn đã khá nặng, có khả năng cao dẫn tới bệnh trĩ. Vì vậy, trước tiên bạn cần xác định được chính xác bệnh của mình là táo bón hay trĩ để sử dụng thuốc phù hợp nhất. Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện tới tổng đài (04) 710 99 808 – (08) 710 99 828 để được bác sĩ tư vấn trực tiếp bạn nhé.
  Thân ái!

  1. Chào bạn,
   Một liệu trình trung bình cho 1 tháng thuốc Thập bát Thăng trĩ thang nằm trong khoảng 1.200.000 – 2.700.000 đồng. Tùy thuộc vào thành phần thuốc được kê cho bạn sau khi bác sĩ đã khám chi tiết, chi phí có thể khác. Vì vậy, để có được thông tin chính xác nhất, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện đến số tổng đài (04) 710 99 818 – (08) 710 99 818 để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.
   Thân ái!

 47. Cháu chào bác ah.bác ơi cho cháu hỏi cháu đang có thai được hai tháng.trước đây cháu đi khám bsi bảo cháu bị trĩ nội độ 1.nhưng gần đây hôm nào đi đại tiện phân của cháu cứng,cháu hay bị ra máu và rát.bác cho cháu hỏi đag mang thai như vậy uống thuốc của bác dc không ah.cháu cám ơn ah.

 48. Chào bạn,
  Theo như thông tin bạn cung cấp thì khả năng cao bạn đang bị trĩ cấp tính. Tuy thuốc Đông y là lành tính nhưng với trường hợp phụ nữ mang thai, các bác sĩ vẫn khuyên là không nên sử dụng thuốc để điều trị bệnh bạn nhé.
  Với tình trạng bệnh của bạn hiện tại, bạn có thể cải thiện bằng cách tăng cường uống nước và ăn nhiều rau xanh (như rau diếp cá) có thể hạn chế được hiện tượng táo bón và đi đại tiện ra máu. Bạn cũng có thể lấy khoảng 50g lá diếp cá, sắc đặc uống ngày 2 lần, bã còn lại dùng đắp vào búi trĩ. Làm vậy cũng giúp chấm dứt tình trạng xuất huyết khi đi về sinh của bạn.
  Thân ái!

 49. Bác ơi ơi vợ em mới sinh đc 4 tháng mà bị trĩ. Mỗi lần đi vệ sinh đều ra máu tươi. 3 ngày nay trĩ lòi ra như hạt lạc. Liệu có chữa đc ko ạ? Uống thuốc có ảnh hưởng gì đến sữa ko ạ

  1. Chào bạn,
   Theo như thông tin mà bạn cung cấp thì hiện tại vợ bạn đang ở tình trạng trĩ cấp tính, cần tiến hành điều trị sớm để chấm dứt hiện tượng đại tiện ra máu (vì có thể gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của vợ bạn). Hiện tại, vợ bạn đang cho con bú vẫn hoàn toàn có thể sử dụng bài thuốc Thập bát Thăng trĩ thang của Trung tâm để điều trị bệnh mà không gây ảnh hưởng gì đến sữa mẹ.
   Bạn có thể đưa vợ đến khám trực tiếp tại một trong các cơ sở của Trung tâm tại Hà Nội, Tp HCM hoặc Quảng Ninh. Nếu việc đến khám trực tiếp không thuận tiện, bạn cũng có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện theo số tổng đài: (04) 710 99 818 – 0974 026 239 với cơ sở ở Hà Nội và (08) 710 99 818 – 0912 507 855 với cơ sở ở Tp Hồ Chí Minh. Các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể hơn cho vợ của bạn qua điện thoại.
   Thân ái!

 50. Thưa bs cháu vừa phát hiện cháu đi vệ sinh bị chảy máu (hiện tượng này xuất hiện khá lâu rồi) và mới cách đây một tuần thì đi vệ sinh có cảm giác cái gì thụt vào lên đây tìm hiểu thì mới biết bị trĩ. Như vậy là bị độ mấy ạ với lại có thể chữa tại nhà mà không cần đi khám không ạ

  1. Chào bạn,
   Theo như những gì bạn mô tả, bạn có thể đang bị trĩ nội độ 2 cấp tính. Việc điều trì cần ngay là phải làm dứt điểm hiện tượng đại tiện ra máu và đau rát vùng hậu môn.
   Nếu việc đến Trung tâm để khám không thuận tiện, bạn có thể gọi điện theo tổng đài 04 710 99 818 – 08 710 99 818, các bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.
   Thân ái!

 51. BS ơi cháu đang mang thai được hơn 6 tháng. Cháu phát hiện ra mình bị bệnh trĩ, có cục thịt lòi ra ở hậu môn. Cháu có chữa khi đang mang thai được không ạ? Và bệnh của cháu bao lâu thì khỏi ạ.

 52. Chào bạn,
  Với thông tin bạn mô tả thì khả năng cao là bạn đang bị trĩ nội độ 3. Với tình trạng này, thông thường sẽ cần điều trị trong thời gian 3 tháng.
  Tuy nhiên, dù thuốc Đông y là an toàn thì các bác sĩ vẫn khuyến cáo là không nên điều trị trong thời gian mang thai. Vì vậy, tạm thời trong thời gian này, bạn không nên dùng thuốc để chữa bệnh trĩ. Bạn có thể cải thiện tình trạng bệnh bằng cách tăng cường ăn rau xanh (như rau diếp cá) và uống nhiều nước. Sau khi sinh xong thì điều trị bệnh cũng sẽ đạt kết quả tốt hơn.
  Thân ái!

  1. Chào bạn,
   Với tình trạng bệnh trĩ độ 4 đã bị trong nhiều năm như bạn thì việc điều trị sẽ khá khó khăn. Hiệu quả chữa bệnh của thuốc sẽ phụ thuốc rất nhiều vào tình trạng bệnh hiện tại (mức độ đau rát, hiện tượng ra máu khi đi vệ sinh, kích thước của búi trĩ,…) và thông thường sẽ điều trị được khoảng 60 – 70% bệnh.
   Bạn có thể lựa chọn phẫu thuật cắt búi trĩ, sau đó tiến hành điều trị bệnh bằng thuốc Đông y để hạn chế tối đa khả năng bệnh tái phát. Bởi đối với bệnh trị, việc điều trị triệt để phòng tránh bệnh quay trở lại là vô cùng quan trọng.
   Thân ái!

 53. Toi vua cắt trĩ được 1 tuần bang laze nhưng đi ngoài van bị sưng phồng 1 bên nơi không phẩu thuật(noi phau thuật không bị sưng)bây giờ tôi lấy thuốc uống được không Bác sĩ

 54. Bác sĩ ơi. Vợ em hay đau bụng và đi ngoài xong ra máu , bây giờ lòi ra búi dom nữa a. Giờ em mới biết là vợ em bị bệnh trĩ….vợ em mới sinh được 3 tuần thì có thuốc gì chữa tại nhà không ạ.

  1. Chào bạn,
   Theo như thông tin bạn cung cấp thì khả năng cao là vợ bạn đang bị bệnh trĩ cấp tính. Hiện tại, vợ bạn đang trong thời gian cho con bú vẫn có thể sử dụng bài thuốc Thập bát Thăng trĩ thang của Trung tâm để điều trị được bạn nhé. Bạn có thể đưa vợ tới khám tại một trong các có sở của Trung tâm sau:
   – Tại Hà Nội: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (04) 710 99 818 – 0974 026 239
   – Tại HCM: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
   Điện thoại: (08) 710 99 818 – 0912 507 855
   – Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.
   Điện thoại: (0203) 657 0128 – 0915 667 327
   Trong trường hợp việc đến khám trực tiếp không thuận tiện, vợ bạn có thể gọi điện đến số tổng đài của Trung tâm tại cơ sở gần nhất. Bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết cho vợ bạn qua điện thoại.
   Bạn cũng có thể gửi thắc mắc cho Trung tâm qua trang fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam/. Các bác sĩ sẽ phản hồi lại ngay cho bạn.
   Thân ái!

 55. Dạ.chào trung tâm
  Tôi bị trĩ đã gần 1 năm
  Thời gian trước có dùng thuốc đông y hơn nửa năm..đã xài rất nhiều bài thuốc..cũng đỡ nhưng k teo được búi trĩ.
  Hiện giờ thì uống và xông trái sung với nghệ tươi..chỉ cầm chừng..lâu lâu sau khi đi vệ sinh cũng pị đau rát 4-5 tiếng.búi trĩ to hơn hạt đậu 1 chút.
  Xin cho hỏi bài thuốc của mình có thuốc bôi và ngâm không ạ?
  Với tình trạng bệnh này dùng thuốc trung tâm thì có teo được búi trĩ không ạ. Và liệu trình chắc chắn là mấy tháng..mỗi tháng chi phí bao nhiêu a? Tôi 26tuổi.
  Rất mong trả lời tận tình từ trung tâm.có thể gửi vào mail tôi cung cấp.
  Cám ơn.

  1. Chào bạn,
   Trung tâm đã nhận được thông tin về tình trạng bệnh trĩ của bạn hiện nay. Bạn có thể nói rõ hơn là búi trĩ của bạn là nằm ở phía trong hay ngoài hậu môn. Nếu ở phía trong thì búi trĩ có thường xuyên bị sa ra ngoài không, có tự co lên không hay phải lấy tay đẩy vào trong. Bác sĩ sẽ cần biết những thông tin này để có thể nói rõ được liệu trình điều trị cần thiết cho trường hợp của bạn (đơn thuốc chính xác và thời gian điều trị cụ thể).
   Ngoài ra, thông tin về bài thuốc Cốt vương Thần hiệu thang chữa trị bệnh trĩ của Trung tâm cho bạn: thuốc là dạng thuốc thang sắc uống, 1 thang thuốc dùng trong 3 ngày. Chi phí thuốc cho mỗi tháng nằm trong khoảng 1.200.000 – 2.700.000 đồng. Trung tâm chỉ có thuốc thang sắc uống, không có thuốc bôi và thuốc ngâm.
   Để có thể được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể gọi điện đến số tổng đài của Trung tâm:
   – Tại Hà Nội: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại : (024) 710 99 818 – 0974 026 239
   – Tại Tp HCM: Số 48B Đặng Dung, P.Tân Định, Quận 1, TP HCM
   Điện thoại: (028) 710 99 818 – 0912 507 855
   – Tại Quảng Ninh: Số 116 phố Văn Lang, phường Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh
   Điện thoại: (0203) 657 0128 – 0915 667 327
   Ngoài ra, bạn cũng có thể trao đổi với bác sĩ qua fanpage của Trung tâm: https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam
   Thân ái!

 56. Chào bác sĩ ak .t mới sinh e bé được 5 tháng .sau khi sinh e bé xong t bị sa búi trĩ và không tự co vào được .mỗi khi đi vệ sinh thì bị đau rát chả máu vậy t có dùng được thuốc không .cảm ơn ạ

  1. Chào bạn,
   Theo thông tin bạn cung cấp thì khả năng cao là bạn đang bị trĩ cấp tính. Bạn có thể sử dụng bài thuốc Thập bát Thăng trĩ thang của Trung tâm để điều trị hiệu quả chứng bệnh này bạn nhé. Bạn nên đến khám tại một trong các cơ sở của Trung tâm tại Hà Nội, Quảng Ninh và Tp. HCM. Các bác sĩ sẽ khám chi tiết và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp cho bạn.
   Mọi thắc mắc, bạn có thể gọi điện đến tổng đài của Trung tâm để được tư vấn: (024) 710 99 818 – 0974 026 239 với cơ sở ở Hà Nội và (028) 710 99 818 – 0912 507 855 với cơ sở ở Tp. HCM. Hoặc bạn cũng có thể phản hồi trên fanpage của Trung tâm: https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam/. Bác sĩ sẽ giải đáp ngay cho bạn.
   Thân ái!

 57. Xin chào! Tôi vừa đi cắt trĩ độ 3 được 1 tuần mỗi lần tôi đi ngoài điều bị sưng phồng 1 bên,nơi không phẩu thuật(trước khi phẩu thuật mỗi lần di ngoài đều sưng)có phải do cắt sót trĩ không?va cho tôi hỏi bây giờ lấy thuốc uống có được không và có hết sưng không?

  1. Chào anh,
   Theo như thông tin anh cung cấp thì có khả năng cao hiện tượng sưng hậu môn sau khi phẫu thuật cắt trĩ là do việc cắt chưa triệt để hoặc do kích thích quá mạnh từ tia laser. Anh hoàn toàn có thể sử dụng bài thuốc Thập bát Thăng trĩ thang của Trung tâm để điều trị hiện tượng này. Để được tư vấn cụ thể hơn cho trường hợp của mình, anh có thể gọi điện đến số tổng đài của Trung tâm: (024) 710 99 818 – 0974 026 239 với cơ sở ở Hà Nội hoặc (028) 710 99 818 – 0912 507 855 với cơ sở ở Tp. HCM.
   Mọi thắc mắc, anh cũng có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ trên fanpage của Trung tâm: https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam/.
   Thân ái!

 58. Cháu mang thai tuần thứ 34 rồi. Cách đây mấy hôm cháu bị trĩ khá nặng trĩ to lồi hẳn ra ngoài đau đớn ko nhét vào được. Chắc cấp độ 4. Ko chảy máu nhưng rất đau ko đi lại, và ngồi được. Giờ có uống thuốc được ko.

  1. Chào bạn,
   Hiện tại với trường hợp của bạn thì nên dùng thuốc ngâm để làm giảm đau trước. Sau khi bạn sinh cháu xong sẽ điều trị kết hợp giữa thuốc uống và thuốc ngâm để tăng hiệu quả điều trị bạn nhé.
   Trung tâm hiện đã có các cơ sở ở Hà Nội, Quảng Ninh và Tp. HCM. Nếu bạn ở gần thì có thể sắp xếp thời gian đến khám. Nếu không tiện thì Trung tâm sẽ tư vấn hướng điều trị cụ thể cho bạn từ xa bạn nhé.
   Thân ái!

  1. Chào bạn,
   Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn. Bác sĩ của Trung tâm sẽ gọi điện lại và tư vấn trực tiếp cho bạn, bạn vui lòng chờ máy nhé.
   Thân ái!

 59. Cháo bác sĩ, e hiện tại đang bầu 8 tháng, trước đây có hiện tượng trĩ nhẹ là thỉnh thoảng đi ngoài ra máu và búi trĩ có tự co vào. 1 tuần gần đây thì thấy búi trĩ có lòi ra hẳn, tuy vẫn ấn vào được nhưng sau đó lại lòi ra ngay. Vậy mức độ của e đã bị quá nặng chưa và để sau sinh điều trị thì có mất nhiều thời gian ko?

  1. Chào bạn,
   Theo như những gì bạn mô tả thì khả năng cao bệnh trĩ của bạn đang chuyển sang giai đoạn trĩ độ 3. Nếu không được điều trị sớm thì bệnh không những gây ra nhiều đau đớn, bất tiện mà còn có thể dẫn đến những ảnh hưởng xấu về sức khỏe khác.
   Hiện tại với trường hợp của bạn thì nên dùng thuốc ngâm để làm giảm đau trước. Sau khi bạn sinh cháu xong sẽ điều trị kết hợp giữa thuốc uống và thuốc ngâm để tăng hiệu quả điều trị bạn nhé.
   Trung tâm hiện đã có các cơ sở ở Hà Nội, Quảng Ninh và Tp. HCM. Nếu bạn ở gần thì có thể sắp xếp thời gian đến khám. Bạn cũng có thể gọi điện đến số tổng đài của Trung tâm: (04) 710 99 818 – 0974 026 239 với cơ sở ở Hà Nội hoặc (08) 710 99 818 – 0912 507 855 với cơ sở ở Tp. HCM. Trung tâm sẽ tư vấn hướng điều trị cụ thể cho bạn từ xa bạn nhé.
   Thân ái!

 60. Bác sĩ cho e hỏi, e ở tphcm muốn mua 1-2 liệu trình về dùng nhưng không biết giá cả ra sao và vận chuyển thì mất khoảng bao lâu là có hàng.

  1. Chào bạn,
   Trung tâm hiện đã có chi nhánh tại Tp. HCM ở địa chỉ: số 48B Đặng Dung, phường Tân Định, quận 1. Nếu bạn ở gần, bạn có thể qua Trung tâm để bác sĩ khám trực tiếp và kê đơn thuốc ngay cho bạn. Nếu bạn không tiện đến thì bạn có thể liên hệ tới số tổng đài (024) 710 99 818 – (028) 710 99 818 của Trung tâm để đặt thuốc bạn nhé.
   Chi phí điều trị bệnh bằng bài thuốc Thập bát Thăng trĩ thang của Trung tâm nằm trong khoảng 2.100.000 – 2.700.000 đồng/tháng. Nếu bạn đặt thuốc từ xa thì thời gian mất chuyển sẽ mất khoảng 2 – 3 ngày.
   Mọi thắc mắc, bạn có thể gọi tới số tổng đài hoặc liên hệ qua fanpage của Trung tâm để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.
   Thân ái!

 61. Thưa bác sĩ. Em vừa sinh con được gần 1 tuần. Không biết có phải do lúc rặn sinh hay không mà giờ ở hậu môn có lồi ra một búi thịt to bằng ngón tay. Nó rất vướng víu và em không thể ngồi cho con bú được. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em làm sao để co búi trĩ đó được không ạ. Cảm ơn bác sĩ.

 62. bác sĩ ơi,em bị trĩ hỗn hợp độ 4 có chữa bằng thuốc của tt khỏi đc k ạ,chi phí có đắt lắm k ạ?

  1. Chào bạn,
   Với tình trạng bệnh trĩ hỗn hợp độ 4 thì việc điều trị sẽ khá khó khăn. Hiệu quả chữa bệnh của thuốc sẽ phụ thuốc rất nhiều vào tình trạng bệnh hiện tại (mức độ đau rát, hiện tượng ra máu khi đi vệ sinh, kích thước của búi trĩ,…) và thông thường sẽ điều trị được khoảng 60 – 70% bệnh.
   Bạn có thể lựa chọn phẫu thuật cắt búi trĩ, sau đó tiến hành điều trị bệnh bằng thuốc Đông y để hạn chế tối đa khả năng bệnh tái phát. Bởi đối với bệnh trị, việc điều trị triệt để phòng tránh bệnh quay trở lại là vô cùng quan trọng.
   Thân ái!

 63. Bác sĩ cho em hỏi. E mới sanh nên bị trĩ. Búi trĩ lòi ra ngoài đẩy thì vào nhưng dc 1 xíu lại lòi ra. Phải điều trị như thế nào. E có uống dc bài thuốc trên ko?

  1. Chào bạn,
   Như thông tin bạn cung cấp thì có khả năng bệnh trĩ của bạn đang ở độ 4 – mức độ cao nhất của bệnh bạn ạ. Với tình trạng này thì bạn những có thể điều trị được bằng bài thuốc Thập bát Thăng trĩ thang của Trung tâm nhưng thời gian điều trị sẽ khá dài bạn nhé. Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện tới số tổng đài (024) 710 99 818 – 0974 026 239, bác sĩ của Trung tâm sẽ tư vấn cụ thể hướng điều trị cho bạn.
   Thân ái!

 64. Chào bác sĩ. E bị trĩ độ 2 lúc trc đi đại tiện ra máu, bây h thì không ra máu nữa nhưng vẫn còn sa búi trĩ ra ngòai khi đại tiện xong thì tự co lên. Bác sĩ cho e hỏi là với bệnh của e như vậy thì điều trị khoảng bao lâu thì khỏi ạ

  1. Chào bạn,
   Đối với trường hợp bị trĩ độ 2 có búi trĩ sa ra ngoài như của bạn thì có thể sử dụng bài thuốc Thập bát Thăng trĩ thang của Trung tâm để điều trị, thời gian điều trị có thể dao động trong khoảng 2-3 tháng. Để biết chính xác bạn cần đến Trung tâm để thăm khám, trong trường hợp không tới được bạn để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua số hotline để được bác sĩ tư vấn bạn nhé. Dưới đây là thông tin liên lạc của Trung tâm:
   – Tại Hà Nội: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 710 99 818 – 0974 026 239
   – Tại HCM: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
   Điện thoại: (028) 710 99 818 – 0912 507 855
   – Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.
   Điện thoại: (0203) 657 0128 – 0972 606 773
   Thân ái!

 65. Chào bs. Cháu vừa sinh em bé đc 2 tháng , cháu đi ngoài rát và lau có máu ở giấy , có 1 núi trĩ bằng hạt đậu ra ngoài , cháu đi khám bs bao trĩ nỗi và nưt hậu môn độ 1 . Cháu muốn mua thuôc bsi tư vấn giúp cháu nhé ạ

  1. Chào bạn,
   Đối với trường hợp bệnh của bạn thì có thể điều trị bằng bài thuốc Thập bát Thăng trĩ thang của Trung tâm bạn nhé. Bạn vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ gọi điện lại cho bạn nhé. Bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm để khám và mua thuốc hoặc liên hệ qua số hotline dưới đây:
   – Tại Hà Nội: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 710 99 818 – 0974 026 239
   – Tại HCM: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
   Điện thoại: (028) 710 99 818 – 0912 507 855
   – Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.
   Điện thoại: (0203) 657 0128 – 0972 606 773
   Thân ái!

 66. Chào Bác Sĩ,
  Cháu năm nay 31 tuổi, sinh thường 2 nhóc và trước kia chưa lấy chồng cháu cũng bị nhưng thể nhẹ. Cách đây 3 năm cháu đi khám thì họ nói cấp độ 3 nhưng giờ phải cấp độ 4 rồi vì mấy ngày hôm nay cháu đi ngoài thấy đau rát thò một búi rất to ạ. Cháu uống thuốc tây y ko thấy thuyên giảm. Cháu định đi phẫu thuật bằng phương pháp longo nhưng bạn cháu bảo không lên. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi cháu uống thuốc này có được không? Số điện thoại của cháu : 0981 656 ***

  1. Chào bạn,
   Với tình trạng trĩ cấp độ 4 – mức độ cao nhất của bệnh này, bạn có thể điều trị được bằng bài thuốc Thập bát Thăng trĩ thang của Trung tâm nhưng thời gian điều trị sẽ khá dài bạn nhé. Trung tâm đã tiếp nhận thông tin liên lạc của bạn và chuyển cho Bác sĩ tư vấn, bạn vui lòng chờ máy nhé!
   Thân ái!

 67. Trước đây e đã bị bệnh trĩ rồi, mỗi lần đi vệ sinh thì có lần chảy máu có lần không, búi trĩ thò ra ngoài và lần thì tự co lên, lần thì cần phải ấn vào mới co được lên, giờ e mới sinh cháu thứ hai được 5 ngày, do rặn đẻ nên búi trĩ đã sa xuống to hơn và không co lên được, rất đau rát khi ngồi, e muốn được tư vấn và hỏi là bệnh của e chữa trong bao lâu thì khỏi ạ?

  1. Chào bạn,
   Theo những triệu chứng mà bạn miêu tả thì rất có thể bạn đã bị trĩ cấp độ 4 – mức độ cao nhất cả bệnh trĩ khi mà bũi trĩ thì ra ngoài và không thể tự co lên được. Với tình trạng này thì bạn những có thể điều trị được bằng bài thuốc Thập bát Thăng trĩ thang của Trung tâm nhưng thời gian điều trị sẽ khá dài bạn nhé. Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện tới số tổng đài 0974 026 239, bác sĩ của Trung tâm sẽ tư vấn cụ thể hướng điều trị cho bạn.
   Thân ái!

 68. Chào bạn,
  Theo những triệu chứng mà bạn miêu tả thì rất có thể bạn đã bị trĩ cấp độ 4 – mức độ cao nhất cả bệnh trĩ khi mà bũi trĩ thì ra ngoài và không thể tự co lên được. Với tình trạng này thì bạn những có thể điều trị được bằng bài thuốc Thập bát Thăng trĩ thang của Trung tâm nhưng thời gian điều trị sẽ khá dài bạn nhé. Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện tới số tổng đài 0974 026 239, bác sĩ của Trung tâm sẽ tư vấn cụ thể hướng điều trị cho bạn.
  Thân ái!

  1. Chào bạn,
   Trung tâm đã tiếp nhận thông tin liên lạc của bạn và chuyển cho bác sĩ tư vấn, bạn vui lòng chờ máy nhé!
   Thân ái!

  1. Chào bạn,
   Bạn bị sa búi trĩ như vậy lâu chưa và búi trĩ khi sa xuống thì có tự co lên được không? Theo như bạn miêu tả thì rất có thể bạn bị bệnh trĩ cấp độ 3, với tình trạng này thì bạn có thể điều trị được bằng bài thuốc Thập bát Thăng trĩ thang của Trung tâm, thời gian điều trị sẽ dao động từ 2-3 tháng. Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện tới số tổng đài 0974 026 239, bác sĩ của Trung tâm sẽ tư vấn cụ thể hướng điều trị cho bạn.
   Thân ái!

  1. Chào bạn,
   Trung tâm đã nhận được thông tin liên lạc của bạn. Bác sĩ của Trung tâm sẽ gọi điện lại và tư vấn cụ thể cho tình trạng bệnh của bạn. Bạn vui lòng chờ máy nhé.
   Cảm ơn bạn!

 69. xin hỏi bác sĩ tôi bị trĩ đã lâu, đầu năm 2014 có đi khám đông y bs nói tôi bị trĩ nội các điểm 3,5,7,11 , nứt kẽ hậu môn và vạt da tăng sinh hậu môn , kê thuốc tôi uống thuốc 1 tháng tái khám thì hết nứt kẽ hậu môn, trĩ nội còn điểm 5, 7, 11 vạt da tăng sinh hậu môn , sau đó tôi có bầu và sinh bé thứ 2 nên không có điều kiện theo uống thuốc điều trị tiếp, hiện giờ tôi hay bị táo bón dù tăng cường ăn rau xanh , đi đại tiện đều hàng ngày .Xin hỏi uống thập bát thăng trĩ thang có khỏi được hoàn toàn không tái phát? trong vòng bao lâu ? vạt da tăng sinh hâu môn có có lên được không hay phải phẫu thuật, cảm ơn bác sĩ. Mong nhận được hồi âm sớm từ bs

  1. Chào bạn,
   Trung tâm đã nhận được thông tin liên hệ của bạn. Bác sĩ của Trung tâm sẽ gọi điện lại để tư vấn cụ thể cho bạn, bạn vui lòng chờ máy nhé.
   Cảm ơn bạn!

 70. Chào bs ak.e sinh cũng được 2 năm r. Lúc sinh xong e có bị táo lên mỗi lần đi là lại bị lòi ra 1 cục nhỏ như hạt ngô ak.có bị rát.nhưng sau 1 lúc thì sẽ co lên nhung vẫn còn lòi 1 tý xíu ơ ngoài ạ. Từ đợt đấy đến h cứ lúc nào táo thì e lại bị thế còn bt thì k ak. Nhưng h là cứ có cái cục nhỏ xíu o đấy thì là bệnh của e nặng chưa ak. Và có pp gì điều trị cho dứt điểm k ạ

  1. Chào bạn,
   Theo như bạn miêu tả thì rất có thể tình trạng trĩ của bạn đã chuyển sang độ 3 và có thể điều trị bằng bài thuốc Thập bát Thăng trĩ thang của trung tâm, thời gian điều trị sẽ dao động từ 2-3 tháng. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số hotline 0974 026 239 hoặc để lại số điện thoại, bác sĩ của trung tâm sẽ gọi lại cho bạn.
   Thân ái!

  1. Chào bạn,
   Chi phí điều trị bệnh bằng bài thuốc Thập bát Thăng trĩ thang của Trung tâm nằm trong khoảng 2.100.000 – 2.700.000 đồng/tháng tùy tình trạng bệnh của từng người. Để được tư vấn kỹ hơn về liệu trình điều trị, bạn vui lòng liên hệ số hotline 0974 026 239 hoặc để lại số điện thoại, bác sĩ của trung tâm sẽ gọi lại cho bạn.
   Thân ái!

 71. thưa bác sĩ cho cháu hỏi: cháu bị trĩ ngoại đi vệ sinh thì nó phình ra to bằng hạt đậu đi xong lại tự thụt vào. tình trạng bệnh của cháu như vậy thì điều trị trong bao lâu ạ?

  1. Chào bạn,
   Theo như tình trạng bạn nói thì rất có thể bạn đã mắc bệnh trĩ độ 2, tùy từng tình trạng bệnh và cơ địa hấp thụ thuốc của mỗi người mà thời gian điều trị sẽ là khau và thường dao động từ 2-3 tháng bạn nhé. Tuy nhiên bạn cần phải trao đổi kỹ hơn với bác sĩ về tình trạng bệnh để đưa ra được liệu trình điều trị phù hợp. Bạn vui lòng liên hệ số hotline 0974 026 239 hoặc để lại số điện thoại, bác sĩ của trung tâm sẽ gọi lại để tư vấn cho bạn.
   Thân ái!

  1. Chào bạn,
   Trung tâm đã tiếp nhận thông tin liên lạc của bạn và chuyển cho bác sĩ, bạn vui lòng chờ máy nhé.
   Thân ái!

 72. chào bác sy, vợ e mới sinh được 1 tháng,khi đi vệ sinh trĩ lòi ra ngoài,đi vệ sinh rát hậu môn, ngồi rất khó chju, như vậy có dùng thang thuốc này dc k ạ,bac sy hướng dẫn e cách trị bệnh nhé cám on

 73. Chào bs cho e hỏi ở Quảng Ninh thì tt ở đâu ạ?e sinh cháu xong thì bị sa ra ngoài liệu có khỏi đc k ạ?sđt của tt ở quảng ninh là bn ạ?

 74. Chào bác sĩ, e bị trĩ, e mới sinh e bé khoảng 2 tháng vậy e có dùng thuốc được ko, xin gọi lại cho e số này 0987 225 *** e cảm ơn các bác sĩ.

 75. Chào bác sĩ cháu năm nay 21t.năm 17t cháu đi nội soi thì bị độ 1 nhưng chắc bây h phải độ 2 rồi từ đó cháu toàn bị táo bón quanh năm suốt tháng cũng điều trị bằng thuốc bắc các kiểu nhưng chỉ đỡ thôi k khỏi hẳn đc.mấy hôm nay cháu đi ngoài phân mềm nhưng chỉ đi ra đc ít thôi vì cháu cảm giác như búi trĩ nó nằm ngay đấy và nếu cháu dặn thì sợ bị lòi ra nên mấy ngày hôm nay cháu k thể đi đc mà khó chịu lắm k thể ngủ đc lúc nào cũng lo lắng.cháu vừa có mua thuốc nhuận tràng đê uống xem có đi dc k.mong bác sĩ cớ thể đọc đc và tư vấn giúp cháu vs cháu cảm ơn!

  1. Chào bạn Linh,
   Trung tâm đã nhận được thông tin về tình trạng bệnh của bạn rồi. Với tình trạng bệnh của bạn hiện nay thì có thể điều trị hiệu quả bằng bài thuốc Thập bát Thăng trĩ thang của Trung tâm bạn nhé. Thuốc sẽ có tác dụng phục hồi và tăng cường chức năng của hệ tiêu hóa nên sẽ cải thiện được tình trạng táo bón, đồng thời tăng cường sức bệnh của thành mạch nên sẽ giúp búi trĩ dần co lại.
   Trung tâm sẽ tư vấn hướng điều trị qua địa chỉ mail cho bạn, bạn vui lòng kiểm tra mail nhé. Bạn cũng có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện trực tiếp tới số tổng đài của Trung tâm 0974 026 239, bác sĩ của Trung tâm sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn nhé.
   Thân ái!

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Phụ khang tán – Bài thuốc Đông y giải quyết bệnh phụ khoa không tái phát

Tiêu ban Hoàn bì thang – Bài thuốc đông y cho bệnh mề đay mẩn ngứa