Thông báo: Thành lập Bệnh viện Y học cổ truyền Quân Dân 102

Kính gửi Quý khách hàng của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam!

Sau hơn 10 năm xây dựng, phát triển Trung tâm Thừa Kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam đã trải qua nhiều thăng trầm, khó khăn và gặt hái được một số thành công trong công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng y học cổ truyền.

Nhằm hướng tới mục tiêu mở rộng hơn về quy mô khám chữa bệnh, ứng dụng cơ sở vật chất hiện đại trong điều trị bệnh và mở rộng hơn về khả năng, điều kiện chăm sóc sức khỏe, Trung tâm quyết định phát triển và thành lập Bệnh viện Y học cổ truyền Quân Dân 102.

Giấy phép đăng ký

Bệnh viện Quân dân 102 tiền thân đi lên từ Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam. Bệnh viện Y học cổ truyền Quân Dân 102 là mô hình Bệnh viện Y học cổ truyền kế thừa những thành tựu, nghiên cứu, bài thuốc, phương pháp, liệu pháp điều trị bệnh và hệ thống vườn thảo dược sạch mà Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam đã xây dựng được trong hơn 10 năm. Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng khám chữa cũng như hiệu quả an toàn khi điều trị Bệnh viện có ứng dụng thêm các công nghệ khám, chẩn đoán bằng Y học hiện đại.

Theo định hướng phát triển này, từ ngày 21/07/2020 Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam sẽ chính thức đổi tên thành Bệnh viện Y học cổ truyền Quân Dân 102 và đầu tư đầy đủ về quy mô, cơ sở vật chất cũng như đội ngũ bác sĩ và các phương pháp điều trị.

Rất mong với sự thay đổi này Bệnh viện Y học cổ truyền Quân Dân 102 sẽ được phục vụ và chăm sóc sức khỏe cho tất cả mọi người tốt nhất.

Trân trọng.!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *