Thanh Hầu Bổ Phế Thang: Giải pháp điều trị viêm họng cấp – mãn, viêm hạt hiệu quả không dùng kháng sinh

Điều trị viêm họng bằng kháng sinh đồng nghĩa với người bệnh phải đối mặt với những rủi ro tiềm ẩn của thuốc như tác dụng phụ, nguy cơ nhờn thuốc kháng thuốc. Để tránh những nguy cơ này không ít bệnh nhân đã tìm đến với thuốc thảo dược YHCT. Một trong những giải pháp đã giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi viêm họng mà không cần dùng kháng sinh là bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102.

Dùng kháng sinh trị viêm họng, không ít người “gánh” hậu quả

Viêm họng thường được coi là bệnh lý vô cùng đơn giản, không cần điều trị quá phức tạp. Chính vì suy nghĩ này, nhiều bệnh nhân lựa chọn tự xử lý bệnh tại nhà. Một trong những giải pháp được áp dụng nhiều nhất là mua kháng sinh về trị viêm họng. Giải pháp này thực sự nguy hại không chỉ với tình trạng viêm họng mà còn với sức khỏe của người bệnh.

Bác sĩ Lê Phương khuyến cáo người bệnh không nên dùng kháng sinh tuỳ tiện
Bác sĩ Lê Phương khuyến cáo người bệnh không nên dùng kháng sinh tuỳ tiện

Theo chia sẻ của Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ Lê Phương, Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102: “Kháng sinh có tác dụng kháng khuẩn, ức chế vi khuẩn gây viêm họng hiệu quả, trong thời gian ngắn. Nhờ đó kháng sinh giúp xử lý các triệu chứng viêm họng do vi khuẩn nhanh chóng. Tuy nhiên viêm họng còn do nhiều nguyên nhân khác gây lên như virus, tà khí bên ngoài, vi nấm… Do đó nếu áp dụng không đúng căn nguyên, viêm họng sẽ ngày càng nặng nề hơn.

Sử dụng thuốc kháng sinh nhiều cũng để lại nhiều hệ lụy và làm tăng nguy cơ kháng kháng sinh. Bởi kháng sinh sẽ tiêu diệt cả các vi khuẩn có lợi. Nhờ đó các vi khuẩn khác trong cơ thể có thể sinh sôi phát triển lấn át vi khuẩn có lợi hoặc thúc đẩy các vi khuẩn thay đổi cấu trúc để chống lại thuốc. Chính vì vậy, người dùng nhiều kháng sinh thường có hệ thống miễn dịch kém. Bên cạnh kháng thuốc, dùng kháng sinh nhiều cũng sẽ gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh và tiêu hóa.”

Trong thực tế, Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 đã tiếp nhận rất nhiều ca bệnh chữa viêm họng bằng kháng sinh không đúng cách và gặp phải những hệ lụy nguy hiểm. Sau đây là một số câu chuyện được ghi nhận bởi lời kể của chính người bệnh tại Bệnh viện:

Chị Nguyễn Thu Hằng, 32 tuổi, Sơn Tây:

“Tôi bị viêm họng mãn tính hơn 5 tháng nay, ban đầu chỉ đau họng và khó nuốt. Vì sắp phải thi tuyển giáo viên dạy giỏi nên tôi chạy vội ra tiệm thuốc gần nhà mua kháng sinh về uống cho nhanh. Mấy hôm sau họng vẫn không đỡ. Một tuần sau thì sưng hạch ở cổ, nuốt đau lắm. Đi khám bác sĩ bảo viêm họng mủ rồi kê cho kháng sinh. Uống 5 ngày hết thuốc mà viêm không thuyên giảm, người lúc nào cũng hâm hâm sốt vì viêm nặng. Bác sĩ bảo bị kháng kháng sinh cũ, phải tăng liều thuốc, chọn loại kháng sinh mạnh. Từ sau lần ấy tôi hay bị viêm họng tái phát hơn, dùng kháng sinh gần như vô hiệu.

Tưởng kháng kháng sinh không quá đáng lo, sau này bị viêm amidan mới biết mặt. Lúc đấy viêm amidan quá phát to lắm, bác sĩ cho dùng kháng sinh nhưng thay mấy loại mà không có hiệu quả. Tôi bảo bác sĩ cắt bỏ đi cũng không được vì nguyên tắc phải kháng viêm trước. Sau đó tôi phải đợi làm kháng sinh đồ, may là vẫn chọn được loại kháng sinh phù hợp. Theo bác sĩ, việc kháng kháng sinh sẽ gây khó khăn cho điều trị các tình trạng viêm nhiễm khác về sau.”

Anh Hoàng Minh Thuận, 36 tuổi, Thanh Hóa

“Trước đây tôi cũng dùng kháng sinh liên tục trong gần 1 tháng để tự điều trị viêm họng hạt tại nhà. Sau một thời gian sử dụng, tôi thấy thuốc cũng giúp họng dễ chịu hơn, nuốt không vướng mấy. Vì thế tôi dừng lại sau khoảng 7 ngày dùng thuốc. Tuy nhiên chỉ 1 tuần sau, họng lại vướng víu trở lại. Vì muốn bệnh khỏi hẳn nên tôi dùng thuốc liên tục, cho đến khi nào hết vướng họng thì thôi.

Không ngờ họng mãi không hết vướng mà bụng thì bắt đầu khó chịu. Cảm giác đau dạ dày ngày càng tăng. Tôi dừng thuốc và ra hiệu thuốc mua loại khác về dùng. Vừa uống thuốc vào tôi bủn rủn chân tay và nôn thốc nôn tháo, người mệt lả đi, chóng mặt và không nhìn rõ. May có người nhà kịp đưa đi cấp cứu nếu không cơ sốc phản vệ do kháng sinh này đã khiến tôi mất mạng rồi.

Như vậy có thể thấy rằng, kháng sinh không phải giải pháp hoàn hảo nhất cho bệnh nhân viêm họng. Kháng sinh chỉ giúp xử lý các triệu chứng viêm họng trong thời gian ngắn chứ không thể ngăn bệnh tái phát. Dùng không đúng cách có thể gây tác dụng phụ, tiềm ẩn nguy cơ kháng thuốc.”

ĐỪNG BỎ LỠ: Chuyên gia lý giải: Vì sao kháng sinh bị “vô hiệu hóa” với viêm họng mãn tính?

Chuyên gia mách hướng điều trị viêm họng tận gốc hạn chế tái phát

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, viêm họng xuất hiện không chỉ do nhiễm vi khuẩn, virus tại niêm mạc hầu họng mà còn do nhiều nguyên nhân khác liên quan đến cơ địa và yếu tố bên trong cơ thể. Cụ thể, bác sĩ Phương cho biết, viêm họng khởi phát do tạng phủ (Phế, Thận, Tỳ) rối loạn làm cho chính khí, vệ khí tiêu hao, nhiệt độc tăng lên, dồn lên họng. Khi đó, tà khí bên ngoài (phong, hàn, nhiệt) cùng vi khuẩn, virus… có cơ hội xâm nhập vào bên trong gây viêm.

Theo bác sĩ Lê Phương, muốn điều trị viêm họng khỏi hoàn toàn người bệnh cần xử lý đồng thời cả căn nguyên bên trong và căn nguyên bên ngoài. Một trong những phương pháp đáp ứng được nguyên tắc điều trị viêm họng từ căn nguyên là dùng thuốc thảo dược YHCT.

“Thuốc thảo dược y học cổ truyền với thành phần là các loại dược liệu tự nhiên, phối kết hợp theo những nguyên tắc nhất định của Đông y. Việc phối hợp dược liệu giúp hoạt chất thảo dược phát huy công dụng tối đa, đồng thời triệt tiêu những độc tính của dược liệu. Đặc biệt hoạt chất thảo dược tự nhiên nên thân thiện với cơ địa con người. Thuốc dễ dàng đi vào các tạng phủ, nâng cao chính khí, vệ khí, lập lại trạng thái cân bằng cho cơ thể. Khi đó, người bệnh có sức đề kháng nội sinh, có thể ngăn cản tà khí, tiêu diệt các yếu tố gây bệnh từ bên ngoài. Bệnh nhờ vậy được xử lý tận gốc, mang lại hiệu quả bền lâu” – Bác sĩ Lê Phương nói.

Theo bác sĩ Lê Phương, một trong những bài thuốc đảm bảo được nguyên tắc điều trị trên là THANH HẦU BỔ PHẾ THANG. Thuốc đã được ứng dụng vào điều trị trong hơn 10 năm với hơn 80.000 bệnh nhân viêm họng trải nghiệm và đạt được hiệu quả tích cực.

Thanh Hầu Bổ Phế Thang: GIẢI PHÁP VÀNG đặc trị viêm họng an toàn, bền vững

Được nghiên cứu kỹ lưỡng trong hơn 3 năm ròng, Thanh Hầu Bổ Phế Thang là một trong những bài thuốc được đánh giá cao về giá trị ứng dụng. Khi nghiên cứu thực tế trên lâm sàng, bài thuốc đã phát huy tác dụng hiệu quả trên hơn 90% bệnh nhân.

Theo tìm hiểu của Dongyvietnam, Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc có nhiều ưu điểm nổi bật, tạo nên hiệu quả điều trị toàn diện:

Bài thuốc được Nghiên cứu – Kiểm nghiệm – Chứng minh hiệu quả bằng khoa học

Bài thuốc đặc trị viêm họng Thanh Hầu Bổ Phế Thang tại Quân Dân 102 được phát triển từ 133 bài thuốc cổ phương. Chắt lọc những tinh hoa của Y học cổ truyền, Thanh Hầu Bổ Phế Thang được phối kết hợp điều chỉnh lại cho phù hợp với cơ địa và tính trạng viêm họng trên nhiều cấp độ hiện nay.

Theo chia sẻ từ Thầy thuốc ưu tú Lê Phương, bài thuốc được nghiên cứu theo quy trình tiêu chuẩn hiện nay, trải qua nhiều công đoạn như:

 • Phân tích dược tính, hàm lượng dược chất thảo dược: Nhằm lựa chọn được những thành phần có công dụng đặc trị viêm họng, phù hợp với nguyên lý điều trị của bài thuốc.
 • Kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn: Giúp đánh giá độ lành tính, an toàn của thuốc khi đi vào cơ thể. Kết quả cho thấy Thanh hầu bổ phế thang không chứa độc tính, an toàn cho cơ thể của bệnh nhân, phù hợp sử dụng cho MỌI ĐỐI TƯỢNG.
 • Kiểm nghiệm lâm sàng: Thanh hầu bổ phế thang đã được thử nghiệm kỹ càng trước khi đưa vào ứng dụng. Vì vậy, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thuốc.
Tiêu ban hoàn bì thang là bài thuốc được nghiên cứu khoa học, kiểm nghiệm kỹ càng
Tiêu ban hoàn bì thang là bài thuốc được nghiên cứu khoa học, kiểm nghiệm kỹ càng

Phác đồ trị viêm họng NHANH CHÓNG – TẬN GỐC – HIỆU QUẢ BỀN LÂU

Nhờ áp dụng nguyên tắc BỔ CHÍNH – KHU TÀ và được nghiên cứu kỹ càng, Thanh Hầu Bổ Phế Thang giúp xử lý viêm họng ở nhiều cấp độ từ cấp tính đến mãn tính, viêm họng hạt, viêm họng mủ.

Một mặt thuốc xử lý được những triệu chứng bệnh khó chịu như viêm họng, đau rát, sưng nề niêm mạc họng, giảm ho, long đờm nhờ kết hợp các thảo dược có đặc tính kháng khuẩn, tiêu viêm, giảm sưng nề, xuất tiết tại họng.

Mặt khác, thuốc kết hợp các loại thảo dược giúp cải thiện và bồi bổ gan, phế, thận, tỳ. Từ đó chính khí được nâng lên, điều hòa âm dương cho cơ thể. Các tà khí và tác nhân gây bệnh từ bên ngoài bị ngăn chặn, không thể xâm nhập và gây viêm.

Chính vì vậy, ngoài khả năng điều trị viêm họng tận gốc, Thanh Hầu Bổ Phế Thang còn có khả năng điều trị dự phòng hiệu quả.

Tác dụng nổi bật của Thanh hầu bổ phế thang
Tác dụng nổi bật của Thanh hầu bổ phế thang

Đặc biệt, bài thuốc có thể điều phối, gia giảm linh hoạt dựa trên cơ địa của từng người bệnh. Nhờ đó hiệu quả đạt được trên từng bệnh nhân luôn ở mức cao. Thuốc dùng được cho trẻ em, phụ nữ sau sinh, người lớn tuổi, người có cơ địa suy giảm miễn dịch.

Ngoài ra bài thuốc rất an toàn, lành tính và phù hợp với những bệnh nhân cần sử dụng thuốc trong thời gian dài như người bệnh mắc viêm họng mãn tính. Những ưu điểm này đạt được không chỉ nhờ thuốc đã qua nghiên cứu, kiểm tra độc tính mà còn nhờ thành phần thảo dược chất lượng cao. Đa phần dược liệu trong bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang đều có nguồn gốc từ dự án thảo dược sạch trồng theo tiêu chuẩn GACP – WHO.

Vườn dược liệu sạch, đáp ứng tiêu chuẩn GACP - WHO
Vườn dược liệu sạch, đáp ứng tiêu chuẩn GACP – WHO

Quân dân 102 cũng ứng dụng các công nghệ hiện đại trong trồng trọt, thu hái và bào chế thảo dược như:

 • Trồng cây theo công nghệ sinh học giúp cây thuốc sở hữu dược chất tốt và cho hiệu quả cao trong điều trị bệnh.
 • Sơ chế bằng công nghệ sấy hồng ngoại, sấy đối lưu,…giúp lưu giữ dược tính thảo dược, thuốc không bị tồn dư hoá chất, không lẫn vi khuẩn, tạp chất,…

Đặc biệt, bài thuốc được nghiên cứu, ứng dụng dưới dạng phác đồ 3 giai đoạn. Mỗi giai đoạn tập trung xử lý một mục tiêu cụ thể: ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG – ĐIỀU TRỊ CĂN NGUYÊN – DỰ PHÒNG TÁI PHÁT.

Phác đồ trị viêm họng bằng Thanh hầu bổ phế thang
Phác đồ trị viêm họng bằng Thanh hầu bổ phế thang

Giai đoạn ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG

ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG sẽ là mục tiêu ưu tiên hàng đầu của phác đồ chữa viêm họng bằng Thanh hầu bổ phế thang. Điều này sẽ khắc phục mặt hạn chế tác dụng chậm của các bài thuốc Đông Y truyền thống, giúp người bệnh dứt nhanh các biểu hiện khó chịu của bệnh. Khi đó, người bệnh sẽ cảm thấy dễ chịu hơn và yên tâm bước vào các giai đoạn điều trị tiếp theo.

Các vị thuốc được sử dụng trong giai đoạn này thường chứa hoạt chất kháng sinh tự nhiên, giúp kháng khuẩn, tiêu viêm, diệt khuẩn, diệt virus, thanh nhiệt, giải độc sẽ được sử dụng. Điển hình như: Liên kiều, thanh đại diệp, tang diệp, bồ công anh, kim ngân hoa, diếp cá, tang bạch bì, kha tử,…

Chỉ sau 2 – 4 tuần, người bệnh có thể cảm nhận triệu chứng ho, sốt, đau rát, sưng nóng vòm họng thuyên giảm rõ rệt.

Giai đoạn XỬ LÝ TRIỆT ĐỂ CĂN NGUYÊN BỆNH

Trong giai đoạn xử lý căn nguyên, Thanh Hầu Bổ Phế Thang sẽ hoạt động theo nguyên tắc BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Cụ thể, bài thuốc sẽ giúp người bệnh nâng cao chính khí, đẩy lùi tà khí và các tác nhân gây bệnh.

Thành phần dược liệu được sử dụng trong giai đoạn này bao gồm: Liên kiều, Bạc hà, Quất hồng bì, Hoàng kỳ, bạch truật, hoài sơn, cam thảo, bạch truật, ý dĩ, hoài sơn,…

Đây là những vị thuốc có thể tác động sâu đến các tạng trong cơ thể, ôn bổ và phục hồi chức năng các tạng, điều hoà khí huyết, vực dậy chính khí, trừ đàm, hóa thấp, diệt vi khuẩn, virus, ngăn ngừa ngoại tà xâm nhập, làm lành niêm mạc họng.

Giai đoạn Điều trị dự phòng – ngăn ngừa tái phát

Đây cũng là giai đoạn quan trọng, quyết định hiệu quả bền lâu của phác đồ trị viêm họng Quân dân 102. Lúc này, các bác sĩ sẽ sử dụng những vị thuốc có tác dụng bổ Phế, Tỳ, Can, Thận, nâng cao chức năng hệ hô hấp, cải thiện hệ miễn dịch như: Phật thủ, Cam thảo, Bách bộ, Kim ngân, Liên kiều, thục địa, kỷ tử, ngũ vị tử,…

Một khi hệ miễn dịch hoạt động tốt, các cơ quan trong cơ thể khoẻ mạnh, người bệnh sẽ được kích hoạt cơ chế tự phòng vệ, ngăn ngừa ảnh hưởng xấu từ các tác nhân bên ngoài, phòng tránh bệnh tái phát hiệu quả.

Trong liệu trình, ngoài bài thuốc đặc trị, người bệnh có thể sử dụng một số sản phẩm hỗ trợ, giúp tăng cường hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị như:

 • Cao giải độc: Giúp tăng cường chức năng gan, thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, nâng cao sức đề kháng.
 • Cao ngậm họng: Làm dịu, làm ấm cổ họng, cải thiện nhanh triệu chứng ho, ngứa họng, đau rát họng, khản tiếng, mất tiếng.
 • Cao bổ phế: Tác dụng bổ phế, thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, nâng cao chức năng hệ hô hấp.

Với liệu trình điều trị viêm họng Quân Dân 102, viêm họng sẽ được xử lý toàn diện, không còn dai dẳng hay tái phát. Đồng thời, liệu trình thuốc cũng sẽ giúp nâng cao sức khỏe tổng thể, đem lại thể trạng tốt nhất cho bệnh nhân. Từ đó nguy cơ bệnh tái phát sẽ được ngăn chặn.

Tiến trình phục hồi viêm họng sau khi sử dụng Thanh hầu bổ phế thang
Tiến trình phục hồi viêm họng sau khi sử dụng Thanh hầu bổ phế thang

Đặc biệt, phác đồ trên được xây dựng CHÍNH XÁC dựa trên kết quả thăm khám theo hình thức kết hợp Đông – Tây Y. Người bệnh sẽ được thực hiện bắt mạch, nội soi họng, xét nghiệm họng.

Dựa trên kết quả thu được, các bác sĩ sẽ nắm bắt được nguyên nhân, mức độ bệnh, tình trạng sức khoẻ, bệnh lý nền,… của mỗi người và điều chỉnh thời gian của liệu trình, gia giảm thành phần thuốc một cách phù hợp. Nhờ vậy, bài thuốc có thể phát huy hiệu quả cao, nhanh chóng nhất.

>>> XEM CHI TIẾT VỀ PHƯƠNG PHÁP QUA PHÓNG SỰ CỦA VTV2 – CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG:

Hiệu quả đã được CÔNG NHẬN bởi hơn 80.000 người bệnh

Khi ứng dụng tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102, Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang đã giúp hơn 81.500 bệnh nhân chữa khỏi viêm họng cấp, mãn và viêm họng mủ.

Với kết quả ấn tượng như trên, bài thuốc thu hút sự quan tâm của nhiều tờ báo uy tín. Rất nhiều bài báo đã đưa tin, giới thiệu Thanh hầu bổ phế thang đến đông đảo người bệnh.

Báo chí đưa tin về Thanh hầu bổ phế thang
Báo chí đưa tin về Thanh hầu bổ phế thang

Bên cạnh đó, bài thuốc cũng nhận được những đánh giá, phản hồi tích cực từ người bệnh. Phần lớn bệnh nhân từng sử dụng Thanh hầu bổ phế thang chữa viêm họng đều cho răng đây là bài thuốc trị viêm họng an toàn, triệt để.

NÊN ĐỌC: Cụ ông 75 tuổi CHỮA KHỎI viêm họng hạt AN TOÀN, DỨT ĐIỂM tại Bệnh viện Tai mũi họng Quân Dân 102

Chia sẻ của người bệnh về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Chia sẻ của người bệnh về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Người bệnh đánh giá cao giải pháp trị viêm họng bằng Thanh hầu bổ phế thang
Người bệnh đánh giá cao giải pháp trị viêm họng bằng Thanh hầu bổ phế thang

Như vậy, đối với viêm họng cấp, mãn và viêm họng hạt, người bệnh hoàn toàn có thể tránh những rủi ro do kháng sinh mà vẫn có thể đạt được hiệu quả tích cực, đảm bảo an toàn nhờ thuốc thảo dược YHCT.

Người bệnh có thể liên hệ đến Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 để được các bác sĩ tư vấn và hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng:

BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

CLICK NGAY NHẬN TƯ VẤN TỪ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA

BÀI ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Bình luận (81)

 1. bắp nướng đêy says: Trả lời

  tui được người quen mách cho dùng thanh hầu bổ phế thang này đây, lúc đầu ko tin là hết bệnh đâu vì tui bị viêm họng mãn tính chữa 4,5 năm nay mà đâu có khỏi, sau quyết định dùng thử còn nước còn tát vậy. Quả là không phụ lòng tin của tui, sau 4 tháng điều trị tui hết bệnh luôn ó các bạn ạ

  1. Cô Hương says: Trả lời

   Thuốc này giá bao nhiêu vậy cháu?

  2. bắp nướng đêy says: Trả lời

   dạng thang thì 240k/thang dạng viên thì 220k/1 gói cô ạ, còn có thuốc kết hợp tùy từng loại bệnh nữa mỗi loại thuốc có mỗi giá khác nhau cô muốn biết giá các loại ấy có thể hỏi bên bệnh viện họ tư vấn cho cô nhé chứ con hong có rõ đâu ạ

  3. Uyển.Như says: Trả lời

   Thuốc này có dùng cho em bé có ổn không cậu nhỉ, bé nhà mình bị cấp tính thôi không nặng lắm mà bé mới có 4 tuổi à mình sợ dùng lâu bé bị nhờn thuốc mình biết là thuốc đông y thì bé dùng an toàn hơn tây y nhưng vẫn chưa yên tâm lắm

  4. bắp nướng đêy says: Trả lời

   cấp tính thì nhanh khỏi thôi mẹ ơi, hỏng có lâu như mình đâu mình là kiểu nặng với dai dẳng nên mới thế, với cả thuốc này các chuyên gia bác sĩ hay khuyên dùng cho bà bầu và em bé cơ bản nó lành tính không ảnh hưởng sức khỏe, mình uống cả 4 tháng chưa nhờn đấy ạ, nếu nhờn thì đã không có kết quả rồi, để mình gửi cho mẹ xem cái này, mẹ đọc bài này đầy đủ các thông tin trả lời cho câu hỏi của mẹ luôn ấy, vào xem tham khảo nhé
   https://www.tapchidongy.org/thanh-hau-bo-phe-thang-co-su-dung-duoc-cho-tre-nho-khong.html

  5. Thu/trịnh/1264 says: Trả lời

   Bạn ơi tớ hỏi là bệnh viện này có làm việc ngày cuối tuần không nhỉ tớ chỉ có thời gian t7,, CN thôi à

  6. bắp nướng đêy says: Trả lời

   Bệnh viện làm việc cả tuần luôn đó bạn, sáng 8 tới 12 giờ chiều 1 rưỡi đến 5 rưỡi, mà cuối tuần ai cũng tranh thủ ngày nghỉ đi khám nên đông lắm nghe, bạn muốn khám cuối tuần thì nhớ đặt lịch trước tới khám luôn đỡ phải chờ hén

 2. Muốn ăn thì lăn vào bếp says: Trả lời

  Nước muối biển có khả năng khử trùng, sát khuẩn, kháng viêm rất tốt nên ai mới bị viêm đau họng muốn làm dịu bớt cơn đau thì có thể dùng nước muối để súc miệng ngày 2-3 lần. Cho đỡ đau trong trường hợp chưa kịp mua thuốc để điều trị ây mà còn sạch răng miệng nữa đó các bác

 3. TràMy-Motel says: Trả lời

  Mình cũng hay bị viêm họng, mỗi lần bị thế đều ra hiệu thuốc ngta kê kháng sinh chống viêm cho uống nhưng gần đây uống thấy bị lờn rồi hay sao í jhoong có tác dụng như lúc đầu nữa, hay do bệnh càng ngày càng nặng lên cũng không biết chừng. mà ướng kháng sinh này mặt mình nổi mụn kinh luôn ấy, giờ còn mất công đi chữa mụn nữa, giờ không biết nên dùng loại gì đây

  1. Hiền NT says: Trả lời

   Thuốc tây thì kháng sinh khỏi phải nói rồi, dùng nhiều còn mất sức đề kháng nữa chắc em bà bị nhờn thuốc thật giờ nhưng cái đó đi, chuyển sang thuốc đông y hoặc các mẹo dùng cho an toàn,, thuốc đông y cũng có đề kháng đấy để chống viêm cơ mà liều lượng ít thôi các bác sĩ điều chỉnh hết rồi nên dùng trong mức cho phép được

 4. luong thùy linh says: Trả lời

  Bác sĩ cho em hỏi thuốc thanh hầu bổ phế thang của Trung tâm là dạng thang sắc truyền thống đúng không ạ? Em thấy thuốc đông y toàn làm thế mà bất tiện ghê

  1. Bún bò Tâm says: Trả lời

   Bữa nay họ chế dạng cao dạng viên hết rồi khỏe lắm bạn ơi, hồi trước mới dạng thuốc thang mà giờ ít người dùng kiểu đun nấu này lắm

  2. CÔNG - 113 says: Trả lời

   Tôi có nghe bác sĩ tư vấn trước đây thuốc Thanh hầu bổ phế thang được điều chế theo dạng thang bốc theo tỉ lệ và người bệnh mang về nấu uống. Nhưng sau thấy người bệnh không có thời gian nấu thuốc với cả chia thuốc các kiểu rườm ra các bác sĩ đã điều chế thuốc sang dạng cao mà vẫn đảm bảo chất lượng của thuốc. Bên đây giờ vẫn giữ dạng thuốc thang cho người bệnh lựa chọn và có hỗ trợ sắc thuốc sau đó chia thành từng gói nhỏ nếu người bệnh yêu cầu đó, bạn không có thời gian mà muốn uống thuốc thang thì nhờ họ sắc cho, còn khoong muốn thì dùng dạng viên cũng được

 5. Tiến họa sĩ says: Trả lời

  Viêm họng hạt có bị lây không bà con

  1. cúc họa mi says: Trả lời

   có lây nha nếu người yêu bạn bị mà bạn hôn môi bị lây nè, mớm đồ ăn nè như mớm đồ cho người bệnh hoặc trẻ em chẳng hạn, thế nên tiếp xúc với người có bệnh viêm họng hạt nên cẩn thận và vệ sinh răng miệng tay chân đồ dùng ăn uống thường xuyên bạn nè.

 6. TTTT says: Trả lời

  092739***, cần được tư vấn về thanh hầu bổ phế thang chữa viêm họng hạt, Trần Thị Thùy Trang 27t Bình Dương

 7. nhung 16 tủi says: Trả lời

  cấp tính với mãn tính cái nào nặng hơn cái nào dễ chữa hơn vậy các anh chị

  1. Hồ Cẩm Đào says: Trả lời

   Cấp tính nhẹ hơn dễ chữa hơn em nha, mà viêm họng cấp tính để lâu không chữa thì chuyển thành mãn tính lúc đó chữa lâu hơn và khó hơn, gây nhiều biến chứng nữa, nên dù có đang cấp hay mãn thì cũng nên đến bệnh viện tai mũi họng mà khám rồi bác sĩ hướng dẫn điều trị em nha

 8. Nô - bi - ta says: Trả lời

  Nobita mình đây là minh chứng sống đã từng dùng rất nhiều loại mà vẫn không khỏi viêm họng hat. Đông y cũng có dùng rồi á mà không phải loại thuốc trong bài này, nản toàn tập, giờ không biết có nên dùng thuốc này thử không nữa chứ đổ biết bao là tiền rồi vẫn không đỡ miếng nào

 9. Lê Thụy An says: Trả lời

  Em muốn đưa mẹ đi khám viêm họng hạt tại bệnh viện này. em có tìm hiểu thông tin về bệnh viện thì thấy trước là Trung tâm đông y Việt Nam chỗ này thì em biết ạ, với cả thông tin thuốc thanh hầu bổ phế thang của bệnh viện thì chữa được các loại viêm họng, ho, viêm amidan nữa. Mọi người có ai dùng thuốc này hoặc người quen dùng thuốc rồi thì cho em xin review với ạ. Cảm ơn mọi người rất nhiều.

  1. NEM U32 says: Trả lời

   Mẹ chị cũng bị viêm họng dị ứng thời tiết mãn tính em à, sau khi dùng xong 2 tháng thì đã đỡ đau hơn nhiều rồi. bác sĩ bảo uống 1 tháng nữa là khỏi nên đangg tiếp tục uống đấy em, thấy tiến triển tốt lắm. Ddến khám thấy nhiều người được chữa khỏi lắm, người ta đi tái khám với đến cám ơn các bác sĩ đông ơi là đông. Em tìm đọc mấy bài dạng như vầy nè thấy hay lắm, họ chữa khỏi họ bình luận dưới bài viết luôn, chị đọc không xót cái nào,, bởi mới thấy hiệu quả của thuốc thế nào mới được nhiều người tin dùng vậy chứ
   https://ihs.org.vn/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong-19059.html

  2. Lê Thụy An says: Trả lời

   Mẹ chị dùng mỗi thuốc đó thôi hay sao ạ, tại em nghe bác sĩ có kê cấc thuốc để kết hợp cho nhanh khỏi í mà không biết đúng vậy không nữa

  3. NEM U32 says: Trả lời

   Đúng rồi nè, tùy vào loại bệnh rồi mức độ bệnh lứa tuổi mà bác sĩ kê thêm thuốc uống để phát huy tác dụng nhanh hơn đó, mẹ chị là dùng thanh hầu bổ phế cộng thêm viên ngậm chống ho thanh hầu bổ phế nữa vì mẹ chị có ho nhiều

  4. xu xu says: Trả lời

   Cái thuốc ngậm đó dùng như nào vậy cậu Nem

  5. NEM U32 says: Trả lời

   Ngậm từ 2 lần/ngày, mỗi lần 1/2 thìa cà phê hoặc theo chỉ định của bác sỹ cậu xuxu nha

 10. lê thị vui says: Trả lời

  mấy hôm nay em bị viêm họng do ăn uống đồ lạnh nhìu, mẹ em mới kiu em là lấy tỏi ngâm mật ong uống là hết, em làm theo mà đỡ đau rát họng thật mọi người ạ, em dùng 3 ngày hết lun í. Em thấy bệnh này dễ chữa mà mụi người, mụi người thử làm giống em đi coi hết không

  1. trà sữa Trân Châu says: Trả lời

   Này là em mới bị, bị nhẹ nên có tác dụng thôi chứ như chị đây bị viêm họng mãn tính mà ngậm thì nó chỉ rút rút xí đỡ rát thôi chứ đế nói khỏi như em thì chắc ngậm vài năm luôn quá

  2. LêNgọc TườngVy says: Trả lời

   Không dễ như bạn nói đâu bạn ơi, kiểu bạn là viêm họng nhẹ, cấp tính dễ chữa, nếu chữa không hết thì tái đi tái lại nhiều lần rồi thành mãn tính là lúc nào cũng thấy đua rát, ho , đờm, mất tiếng nhất là lúc trở trời đau kinh khủng. Nếu mà dễ như bạn nói thì không có cần thuốc chữa viêm họng rồi phẫu thuật các kiểu rồi, mà bệnh này có khi nguy hiểm nhất thành ung thư vòm họng là hết chữa luôn

 11. Ruby Lê says: Trả lời

  Sợ cái bệnh này thật sự ấy, thời tiết mà thay đổii trở gió xíu thôi là mình bị viêm họng dị ứng liền, nên ra đường lúc nào cũng thủ sẵn khăn quàng cổ, dầu gió, kẹo ngậm, mặc dù không phải lạnh gì mấy đâu chỉ cần ra gió về là cái cổ nó sưng vù lên rồi, tối đi ngủ lúc nào cũng đau rát thở bằng mũi thì bị nghẹt không thở được, thở bằng miệng thì không khí vào họng lại đau tiếp coi như mất ngủ cả đêm cứ thở khò khè khẹt khẹt ấy, đến khổ, ai bị bệnh này mới thấu hiểu tình cảnh của mình này.

 12. Đoàn Thúy Trang says: Trả lời

  Mình bị viêm họng hạt mãn tính, đau rát, khô cổ, vướng họng, ngứa và khi nuốt nước miếng xuống hay ăn uống khá khó khăn. Mình đã uống thuốc tây, các loại kẹo ngậm rồi ai mách dùng mẹo gì cũng ráng làm chỉ mong hết bệnh mà nó chỉ cầm chừng đỡ đau chừng 1 -2 ngày là đau trở lại. Sau mình được người cô chỉ cho dùng thanh hầu bổ phế thang của viện 102 (lúc trước mình khám còn ở chi nhánh cũ). Mình đến khám thì được bác sĩ Lê Phương tư vấn về bệnh và thuốc điều trị rất rõ ràng. Bác sĩ kê mình dùng trong 3 tháng, cứ hết 1 tháng lại đến tái khám và thấy tiến triển rõ rệt qua từng tháng. Mình rất vuii vì sau 3 tháng điều trị cổ họng hết khô rát, cảm giác nướt nước miếng hay ăn uống gì cũng trơn tru dễ dàng hơn. cũng 7 tháng từ khi mình điều trị xong chưa bao giờ thấy tái phát viêm họng hạt lại luôn, lâu lâu đi chơi bị gió thì có đau rát ngậm kẹo là hết, mình rất biết ơn cô mình và bác sĩ Phương, cả viện 102 nữa, nhờ đó mà mình hết bệnh sao không vui được.

  1. T-H-Ư-Ơ-N-G says: Trả lời

   Bạn khám bác sĩ Phương chắc có số bác nhỉ, cho mình xin số để liên lạc được không

  2. Đoàn Thúy Trang says: Trả lời

   Vâng mình vẫn còn giữ số bác đây ạ, thỉnh thoảng mình vẫn hỏi thăm bác , để mình gửi bạn 0974 026 239 có gì cứ hỏi bác tư vấn cho ạ, bác tận tình tâm lý với bệnh nhân lắm

 13. Hưng says: Trả lời

  Có thuốc gì giúp cho uống bia rượu vào không bị đau họng không ạ. Em cứ uống bia một tí là lại bị viêm họng, hôm sau ngủ dậy là đau họng đau đầu đau bụng, thấy mệt thận nữa

  1. Ngọc Thùy 1990 says: Trả lời

   Ủa biết đau biết khó chịu vậy thì đừng bia rượu nữa, lạ lùng ghê, muốn thì muốn không đau lại không chịu bỏ nguyên nhân làm mình đau đi thì ai mà giúp cho được

  2. lalala says: Trả lời

   mỗi lần ông nhậu xong thì làm ly nước cam nước chanh nước gừng gì cũng được cho dịu họng, tại bia rượu có tính nóng làm khô rát họng, mà hạn chế uống lại chứ bia rượu dẫn đến nhiều bệnh lắm đó

 14. Diệp Hương says: Trả lời

  Thanh hầu bổ phế thang có điều trị được viêm họng, viêm amidan hốc mủ không, tôi bị viêm rất nặng, có thay 3 loại kháng sinh rồi nhưng vẫn liên tục bị lại, giờ bác sĩ bảo phải làm kháng sinh đồ, lần này không được nữa khuyên tôi nên cắt nhưng tôi chưa muốn, mong mọi người tư vấn thêm cho tôi

  1. Nguyễn Khánh Linh says: Trả lời

   Mình đang dùng thanh hầu bổ phế thang đây bạn, uống thuốc được 3 tuần rồi, đau rát họng với ho giảm rõ rệt, chắc sang tuần sau đi khám lại lấy thêm 1 tháng thuốc nữa để dứt điểm hẳn. Mình trước cũng uống nhiều kháng sinh như bạn đấy, uống nhiều kháng sinh thực sự không tốt chút náo

  2. Minh Huế says: Trả lời

   Uống thuốc thanh hầu bổ phế thang chỉ cần kiên trì bệnh chắc chắn khỏi nha, mình dùng liên tục 2 tháng thuôc giờ khỏi hẳn rồi, cả năm nay không thấy bị lại, trước kia thường xuyên bị viêm họng, viêm amidan, không ăn được gì, có những lần bị nặng không ăn được gì ngoài cháo với sữa, đến nuốt nước bọt còn khó khăn, cũng đi khám lấy mấy lần thuốc rồi nhưng chẳng đỡ, bác sĩ bảo chỉ điều trị đỡ đợt cấp thôi chứ bệnh mình mãn tính không dứt được, thế mà chị bạn giới thiệu cho thuốc thanh hầu bổ phế thang đặt mua về dùng liệu trình 2 tháng khỏi hẳn luôn, bạn dùng thuốc này xác định không tác dụng nhanh được đâu nên phải chịu khó, khoảng 10 ngày mới tiến triển tốt lên nhưng bù lại bệnh điều trị dứt điểm chứ không như thuốc tây, bạn xem thêm thông tin ở đây nhé https://www.dongyvietnam.org/thanh-hau-bo-phe-thang-dieu-tri-viem-hong.html

  3. Nguyễn Hoàng Nam says: Trả lời

   Thuốc này mua ở đâu vậy bạn, em thấy ghi thông tin bệnh viện 102 nhưng giờ xa quá cũng không đi khám lấy thuốc được, thuốc này có đặt mua trên mạng được không vậy

   1. Phùng Thị Định says:

    Mình cũng đặt mua mà bạn, bận rộn mà xa nữa nên không đi khám, toàn gọi điện cho bác sĩ Phương tư vấn qua điện thoại rồi gửi thuốc về thôi, vì mình trước đó đi khám nội soi có kết quả hết rồi nên gửi kết quả bác sĩ tư vấn rồi kê đơn gửi thuốc về thôi, nếu bạn có điều kiện thì nên đi khám nội soi cho đầy đủ, không thì gọi vào số 0888 598 102 để đặt thuốc cũng được

 15. Pyy Puk says: Trả lời

  Em đang định đi khám ở bệnh viện 102, anh chị đã đi khám ở đây cho em hỏi là mình có được chọn bác sĩ khám bệnh như ở bên các bệnh viện trung ương không ạ, anh chị đi khám hay khám bác sĩ nào giỏi ạ, em cảm ơn

  1. Lại Ly says: Trả lời

   Mình hay khám bác sĩ Phương từ hồi còn là trung tâm thừa kế ứng dụng đông y, giờ chuyển sang bệnh viện 102 vẫn theo bác sang đây, bác là thầy thuốc ưu tú rồi, bác sĩ giỏi mà nhiệt tình lắm bạn. Mình điều trị nốt tháng thuốc này của bác sĩ là khỏi này

   1. Thu Hiền SD says:

    Bạn ơi mình cũng muốn đăng kí khám bác sĩ phương thì đăng kí ở đâu được, và chi phí khám với bác sĩ có mắc hơn nhiều không, ở các bệnh viện khác đăng kí khám riêng chi phí cao gấp đôi luôn 🙁

  2. Lê T Hoa says: Trả lời

   Ở đây đăng ký khám bác sĩ nào cũng đều là 100k phí khám hết bạn nhé. Khám ở đây là gần như khám dịch vụ luôn, các bác sĩ đều tư vấn và hướng dẫn rất là kỹ nhé. Bác sĩ khám và kê đơn thuốc, hướng dân chi tiết. Ở đây có nội soi và chi phí cũng vừa phải có 180k thôi

 16. Oanh ngố says: Trả lời

  Chi phí điều trị thuốc thanh hầu bổ phế thang như thế nào vậy các b, t chắc phải hết cả mấy chục triệu vào có mỗi cái viêm họng mà không đỡ được

  1. Nguyễn Hữu Tùng says: Trả lời

   Đúng rồi, nghe bệnh thì nghĩ rất đơn giản mà điều trị khỏi rất khó, mình cũng ra đến bv trung ương khám lấy thuốc rồi mà về cũng đỡ được mấy tháng giờ vẫn bị lại, chán quá

  2. Minh Trang says: Trả lời

   Thuốc không có giá cụ thể đâu bạn, vì thuốc thanh hầu bổ phế thang gồm mấy loại thuốc cơ , bác sĩ kê cho mình có 2 loại uống với 1 loại ngậm, bạn nên đi khám bác sĩ sẽ khámkê đơn điều trị phù hợp với tình trạng bệnh của bạn

  3. Nhi_MH says: Trả lời

   Mình điều trị khỏi được mấy tháng rồi, hình như đợt đấy mình lấy thuốc hết đâu 3 triệu 1 tháng chưa kể tiền khám bệnh, điều trị trong 2 tháng, nói chung bỏ hơn 6 triệu mà khỏi được bệnh này mình mừng lắm, vì trước đó mình cũng giống như bạn đi khắp các bệnh viện lớn tốn bao nhiêu tiền rồi mà không khỏi được

 17. Bùi Hải Yến says: Trả lời

  Thuốc thanh hầu bổ phế thang có dùng được cho trẻ con không mấy bạn, con mình 5 tuổi, cháu bị viêm họng suốt không khỏi, mình lại không muốn dùng thuốc kháng sinh cho con vì chủ yếu bệnh do vi rut gây ra, có dùng kháng sinh cũng thế thôi

  1. Soo Hiền says: Trả lời

   Dùng tốt, con m7 tuổi đang uống sang tháng thuốc thứ 2 rồi, hiệu quả rõ rệt mà k bị mệt như thuốc tây, trước khi đặt mua mình cũng phải lên hội mẹ và bé nhờ các mẹ tư vấn đủ đường bảo hiệu quả rất tốt mà k gây hại gì mới dám mua cho con https://www.tapchidongy.org/thanh-hau-bo-phe-thang-co-su-dung-duoc-cho-tre-nho-khong.html

  2. Nguyễn Kim Loan says: Trả lời

   Tốt nhất bạn nên đưa con đến viện quân dân 102 khám và xét nghiệm rồi hãy lấy thuốc, con mình cũng đưa đến tận viện để bác sĩ kê đơn, uống liệu trình 2 tháng thì khỏi

  3. An Thu Huyền says: Trả lời

   Thuốc thanh hầu bổ phế thang có khó uống lắm không ạ, con còn nhỏ em sợ con không chịu uống cho vì bình thường thuốc tây con cũng không chịu uống, toàn dùng mấy loại siro thôi

   1. Mưa Xíu says:

    Không khó uống quá đâu mom, con tớ mấy hôm đầu mẹ phải ép nhưng hôm sau thì đỡ hơn, bé đã chịu hợp tác hơn, nếu bé khó uống quá thì mom cho thêm 1 ít đường phèn vào sẽ dễ uống hơn

 18. My My says: Trả lời

  Mọi người cho t xin giờ giấc làm việc của bệnh viện với, t ở hưng yên trưa xuống hà nội khám liệu trong 1 buổi chiều có xong không, vì gần tết công việc bận chỉ xin nghỉ được nửa buổi

  1. Lưu Duyên says: Trả lời

   Bệnh viện làm việc đến 5 rưỡi chiều thôi, nếu bạn muốn khám nhanh thì nên đặt lịch trước, đúng giờ vào khám sẽ được sắp xếp khám luôn. Thêm nữa khi đi khám bệnh nên đến khám vào buổi sáng nhé, nên hạn chế khám buổi chiều, buổi sáng sẽ có nhiều thời gian và mình làm thêm được nhiều xét nghiệm

  2. Nguyễn Nhài says: Trả lời

   Nếu sợ gấp gáp quá thì bạn đi khám vào cuối tuần cũng được, bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến chủ nhật mà phí khám các ngày như nhau nên hôm nào được nghỉ cả ngày thì đi cho tiện

 19. Khánh Nguyên says: Trả lời

  Tôi tìm hiểu trên mạng thấy hiệu quả của thuốc thanh hầu bổ phế thang rất tốt nhưng thời gian điều trị khá lâu, không biết dùng thuốc lâu như vậy có gây hại gì không

  1. Ngân Ngân says: Trả lời

   Nếu nhanh gọn thì chỉ có thuốc tây thôi bạn, còn thuốc đông y phải xác định kiên trì điều trị lâu dài vì thuốc đông y điều trị vào nguyên nhân gây bệnh, phục hồi chức năng tạng phủ thì dĩ nhiên phải lâu hơn rồi nhưng lại giúp ngăn ngừa tái phát những lần sau không giống như thuốc tây y chủ yếu điều trị triệu chứng

  2. Vương Hòa says: Trả lời

   Thuốc toàn là các thảo dược lành tính nên dùng lâu dài không gây hại như thuốc tây đâu, đã dùng thuốc đông y điều trị bệnh thì phải xác định lâu dài hết, bệnh gì cũng thế, nếu ai kê đơn cho bạn 5 7 ngày mà khỏi được thì chắc chắn là trộn tân dược

 20. Sơn Ca says: Trả lời

  Thuốc thanh hầu bổ phế thang có dùng được cho trẻ nhỏ dưới 2 tuổi không ạ, con em 18 tháng cháu bị viêm họng liệu uống thuốc này được không ạ

 21. Thùy Trang says: Trả lời

  Bác sĩ Phương nói rất đúng, bệnh viêm họng không lạm dụng kháng sinh được, tiếc là dân mình chưa hiểu được điều này, dùng kháng sinh còn tùy tiện lắm

  1. Trần Hường says: Trả lời

   Đúng rồi, viêm họng chỉ nên dùng kháng sinh trong trường hợp do vi khuẩn gây viêm nhiễm thôi, còn 80% là do virus rồi thì kháng sinh có tác dụng gì đâu

   1. Thành Vũ says:

    Ấy thế mà giờ đau họng cảm cúm gì ra hiệu thuốc người ta cũng đưa 1 lô kháng sinh về uống, bệnh không khỏi chỉ có mang mệt vào người, chưa kể nhờn kháng sinh còn cực kì nguy hiểm, gây hệ lụy sau này lúc cần phải dùng kháng sinh thì lại không đáp ứng

 22. Phạm Hoài says: Trả lời

  Chị mình trước mua thuốc thanh hầu bổ phế thang của trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y, sao giờ lại của bệnh viện 102 rồi, thuốc này giờ phân phối ra nhiều nơi rồi hả

  1. Thu Thỏ says: Trả lời

   Bệnh viện quân dân 102 trước là trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y, mới chuyển thành bệnh viện hồi tháng 9, trước gia đình mình cũng chữa bệnh ở trung tâm nên có theo dõi facebook của trung tâm, thỉnh thoảng đến mua đông mình có lấy thêm thuốc ngậm cho con dùng để đề phòng mà, thuốc ngậm thanh hầu rraats tốt, để phòng bệnh cũng rất tốt luôn. Trung tâm lên bệnh viện rồi đây này https://www.tapchidongy.org/cong-bo-thuong-hieu-ctcp-benh-vien-yhct-quan-dan-102.html

  2. Thức Cô Cô says: Trả lời

   Ôi chả trách, em cũng đang phân vân không biết như thế nào, vì trước đi khám lấy thuốc ở trung tâm bảo đây là thuốc độc quyền do trung tâm nghiên cứu và sản xuất mà đợt này tìm mua lại cho mẹ thì thấy thông tin của bệnh viện 102

  3. Thảo BII says: Trả lời

   2 nơi là bạn ơi, mình đi đúng hôm khai trương bệnh viện nè, hôm đấy tổ chức lớn lắm, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng nữa, nhìn chung mình thấy ổn, phục vụ chu đáo mà lại đầy đủ các xét nghiệm, bác sĩ thì từ bên trung tâm chuyển sang cả nên yên tâm bạn à

 23. Le Lan says: Trả lời

  Benh vien 102 co gui thuoc ve nha khong ? toi muon dat mua thuoc thanh hau bo phe thang dieu tri viem hong

  1. Hải Đăng says: Trả lời

   Bệnh viện có gửi thuốc về nhà đấy bác, bác gọi điện vào số điện thoại 0888 598 102 của bệnh viện sẽ có bác sĩ tư vấn cụ thể rồi gửi thuốc về cho

  2. Hương Quỳnh says: Trả lời

   Phí ship ở đây tính như thế nào vậy, gửi thuốc thang đi vậy có lo bị mốc không, mình sợ bỏ xuống thùng xe ẩm ướt hỏng mất thuốc

  3. Ây Pá says: Trả lời

   Miễn phí ship nếu thanh toán trước nhé, nếu chưa thanh toán thì mất mấy chục nghìn phí thu hộ cho bưu điện thôi nhé, không có nhiều đâu

 24. Phượng ớt says: Trả lời

  Thời gian gần đây tôi bị ho nhiều, đau họng, khạc đờm đặc xanh, giờ muốn nội soi xem thế nào, không biết bệnh viện 102 có dịch vụ nội soi không, nếu được thì tôi đến nội soi và mua thuốc điều trị luôn

  1. Nguyễn Văn Minh says: Trả lời

   Bệnh viện có đầy đủ các xét nghiệm, từ xét nghiệm máu đến nội soi tai mũi họng luôn, khám nội soi tai mũi họng hết phí 180.000 đồng

  2. Thúy says: Trả lời

   Có nội soi bạn nhé, mình mới đi khám về xong nè, cơ sở mới đẹp khang trang lắm bạn, thủ tục khám cũng nhanh chứ không phải chờ đợi lâu như các bệnh viện công. Được cái là bác sĩ nội soi ở đây rất đẹp trai, nhẹ nhàng, hướng dẫn giải thích rất kỹ

 25. Quỳnh Hoa says: Trả lời

  Thuốc thanh hầu bổ phế thang là thuốc đông y à, bv có hỗ trợ sắc thuốc và đóng túi luôn k chứ bận rộn quá k có tg sắc thuốc

  1. Ngọc Anh kaka says: Trả lời

   Có hỗ trợ sắc thuốc cho bệnh nhân đấy, 30.000 đồng 1 thang, sắc đóng thành các túi nhỏ sẵn rồi. Mà tội gì phải lấy thuốc thang về sắc, dùng loại sắc sẵn đấy có phải tiện lợi hơn không

  2. Uyên bé says: Trả lời

   Chắc tùy vào tình trạng bệnh cụ thể mà bác sĩ kê đơn, như mình thấy hầu hết bệnh viêm họng đến đây đều lấy thuốc viên đóng lọ sẵn, chỉ có 1 vài trường hợp đặc biệt hoặc có bệnh kèm theo thì mới phải lấy thuốc thang về sắc. Lấy thuốc sẵn với lấy thêm lọ ngậm là được

 26. Mưa lạnh says: Trả lời

  Bệnh viện 102 ngoài khám về tai mũi họng ra thì có khám thêm các bệnh lý khác không ạ, em định cuối tuần đưa mẹ đi khám họng tiện thể kiểm tra sức khỏe luôn

  1. Hoàng Hằng says: Trả lời

   Bệnh viện nhiều chuyên khoa lắm bạn ak, mình hôm trước mới khám họng ở đây tiện thể kiểm tra sức khỏe luôn, vừa xét nghiệm máu vừa siêu âm, có hết . Bạn vào hẳn trang web của bệnh viện mà xem cho rõ https://benhvienquandan102.org/

  2. Anh Huy says: Trả lời

   Đáy là bệnh viện đa khoa y học cổ truyền mà, mẹ tớ hôm trước vừa đến khám nội soi tai mũi họng tiện thể khám rồi chữa luôn cái thoái hóa cột sống, đang điều trị cả 2 bệnh ở bệnh viện 102 nè

 27. Linh Anh says: Trả lời

  Thuốc thanh hầu bổ phế thang dùng trong bao lâu thì có kết quả, có dùng cho giai đoạn cấp viêm mủ được không hay chỉ điều trị viêm họng mạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Chữa tiểu đường tại nhà: 13 mẹo dân gian thông dụng, hiệu quả

Tiêu chảy nên ăn gì và không nên ăn gì để bệnh nhanh khỏi nhất

8 bài thuốc trị ho lâu ngày không khỏi cực hiệu nghiệm

Tổng hợp các loại thuốc chữa bệnh á sừng tốt nhất

Giải đáp chi tiết u xơ tử cung có được ăn trứng không?

Tăng cân cho người gầy dựa theo nguyên tắc nào? Cách tăng cân hiệu quả

U xơ tử cung khi mang thai nên ăn gì? Các lưu ý quan trọng

Thuốc làm teo u xơ tử cung gồm những loại nào?

Bị u xơ tử cung không nên uống vitamin gì? Loại vitamin nào phù hợp?

Mổ u xơ tử cung bao lâu thì lành và nằm viện bao nhiêu ngày?

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?