Tại Sao Nên Chọn Chữa Bệnh Xương Khớp Không Dùng Thuốc?

Chữa bệnh xương khớp KHÔNG DÙNG THUỐC đang là lựa chọn được nhiều bệnh nhân tìm đến, tuy nhiên vẫn có nhiều ý kiến hoài nghi về sự an toàn, hiệu quả của phương pháp này mang lại. Đồng thời đặt nghi vấn: Tại sao nên lựa chọn chữa bệnh xương khớp không dùng thuốc và chữa ở đâu tốt nhất? Thông qua điều này, phóng viên của Chuyên đề quyết định thực hiện cuộc phỏng vấn với chính “người trong cuộc” để tìm ra câu lời giải đáp chân thực và thuyết phục nhất.

Sau khi khảo sát cho thấy tại Việt Nam, Trung tâm Đông phương Y pháp (Bộ y tế cấp phép năm 2015) đang là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tập trung nghiên cứu khoa học và ứng dụng các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc. 

Bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang là bài thuốc nam độc quyền điều trị xương khớp tại Nhất Nam Y Viện – “Thái y viện triều Nguyễn thu nhỏ”.
Đông phương Y pháp - Đơn vị tiên phong lĩnh vực chữa bệnh xương khớp không dùng thuốc
Đông phương Y pháp – Đơn vị tiên phong lĩnh vực chữa bệnh xương khớp không dùng thuốc

Theo số liệu, mỗi năm Trung tâm tiếp nhận và chữa khỏi cho hàng trăm bệnh nhân gặp các vấn đề về xương khớp với nhiều mức độ khác nhau. Vậy nên, phóng viên quyết định sẽ tìm đến Trung tâm để tiến hành phỏng vấn những bệnh nhân đã, đang điều trị bệnh xương khớp tại đây.

May mắn trong quá trình thực hiện chuyên đề, phóng viên nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người bệnh, kể cả nghệ sĩ nổi tiếng nên đã ghi nhận nhiều ý kiến, đánh giá khác nhau.

“Người trong cuộc” lý giải tại sao nên lựa chọn chữa bệnh xương khớp không dùng thuốc

Trong nhiều năm trở lại đây, người bệnh đang có xu hướng tìm đến các phương pháp chữa bệnh xương khớp không dùng thuốc. Vậy đâu là lý do là gì?

Do thuốc Tây không điều trị dứt điểm, bệnh tái phát nhiều lần

Theo anh Trần Ngọc Tâm (34 tuổi, Thủ Đức, Hồ Chí Minh) – Bệnh nhân đã thoát khỏi cảnh sống chung với bệnh viêm cột sống dính khớp 7 năm chỉ sau liệu trình gần 3 tháng tại Đông phương Y pháp. Khi được hỏi lý do tạo sao lựa chọn chữa bệnh không dùng thuốc, anh chia sẻ: 

Bệnh nhân Trần Ngọc Tâm
Bệnh nhân Trần Ngọc Tâm

“Trong 7 năm trở lại đây, sức khỏe của tôi yếu vô cùng, căn bệnh khiến cho cuộc sống của tôi bị đảo lộn, đau đớn ngay trong lúc ngủ, đi lại cũng phải có người dìu. Tình trạng của tôi  ngày càng nặng sau mỗi lần điều trị bằng thuốc Tây.

Mỗi đợt điều trị tôi dùng thuốc theo bác sĩ kê, dùng cũng đỡ đau một chút nhưng khi uống hết sẽ nghỉ một thời gian.  Mỗi lần dừng thì triệu chứng bệnh lại tái phát, thậm chí nặng hơn. Đau đớn, mệt mỏi, rơi vào bế tắc, lúc này tôi mới bắt đầu tìm hiểu thêm về cách chữa khác. 

Thì thấy bây giờ giới chuyên gia đang đề cao phương pháp chữa bệnh xương khớp không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp, VTV2 chất lượng cuộc sống cũng đã giới thiệu đưa tin. Vậy nên tôi cũng quyết định chuyển sang chữa không dùng thuốc và tìm đến Trung tâm, vì nếu chỉ dựa vào thuốc Tây mà không tìm cách khác sợ là có ngày phải ngồi xe lăn mất.

Khi đến đây, tôi được bác sĩ thăm khám rất chu đáo, nhiệt tình và động viên tôi là bệnh có thể chữa được nếu kiên trì. Tôi cũng chỉ biết tin tưởng bác sĩ, tiếp nhận phác đồ Đông phương Liệu cốt khang gồm châm cứu bấm huyệt kết hợp với phục hồi chức năng, về nhà có tập thêm mấy bài đơn giản và ăn uống theo thực đơn chuyên gia Trung tâm tư vấn.

Tôi kiên trì theo sát  liệu trình, sau 5 buổi đã thấy rõ sự cải thiện bệnh, tôi đã tự bước xuống giường, từ từ bước đi mà không cần người dìu. Cứ như vậy, sau 2,5 tháng tôi đã đi lại bình thường, có thể lái xe máy đi làm như bình thường. Giống như phép màu vậy, tôi đã tự chủ được sinh hoạt, phục hồi khả năng vận động chỉ sau 1 liệu trình. Với tôi, Trung tâm Đông phương Y pháp là nơi chữa xương khớp giỏi nhất.”

Video Anh Ngọc Tâm kể lại lý do tìm đến phương pháp chữa xương khớp không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp

Đồng tình với ý kiến của anh Ngọc Tâm, bệnh nhân Nguyễn Trung Đức (39 tuổi, Hà Nam) chia sẻ: “Tôi bị thoát vị đĩa đệm khoảng 2 năm nay, từ mẹo chữa cho đến dùng thuốc Tây, tôi đều đã từng dùng nhưng không hiệu quả. Quá trình sử dụng thuốc Tây theo kê đơn thì cũng thấy có giảm đau, cảm giác không dứt điểm.

Vì cứ hết hơi thuốc thì y rằng lại đau nhức, không cả ngồi thẳng được. Tình trạng này cứ kéo dài khiến tôi sốt ruột, nên dành quyết định bỏ, không dùng thuốc nữa. Tìm cách chữa nào khả quan hơn, đặc biệt phải tiêu diệt được tận gốc.

May sao tâm sự với một người bạn, câu ấy có chia sẻ đã từng chữa thoái hóa không dùng thuốc ở Đông phương Y pháp, cũng một thời gian rồi mà không hề bị tái phát. Nên là có giới thiệu tôi cho bác sĩ Doãn Hồng Phương. chỉ đến Đông phương Y Pháp.

Tôi cũng quyết định ra chi nhánh Hà Nội của Trung tâm tại Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. Bác sĩ Phương trực tiếp khám rồi chỉ định tôi liệu trình Đông phương Liệu cốt khang, gồm liệu trình cấy chỉ 10 buổi kết hợp phục hồi chức năng ở Trung tâm và tự tập chuyên biệt ở nhà.

Tôi kiên trì thực hiện theo đúng chỉ định từ ăn uống cho đến tập luyện, nhờ vậy mà chỉ sau 5 buổi cấy chỉ nghĩa là mới có một nửa liệu trình, tình trạng đau lưng của tôi đã đỡ đến 80%. Tôi có thể đi đứng thẳng, đi lại bình thường. Bác sĩ cũng rất ngạc nhiên về khả năng phục hồi của tôi.

Cứ vậy, hết buổi thứ 8, tình trạng đau đớn đã chấm dứt, kiểm soát tốt tình trạng thoát vị. Tôi vô cùng vui mừng và biết ơn bác sĩ, Trung tâm.”

Bệnh nhân Nguyễn Trung Đức
Bệnh nhân Nguyễn Trung Đức

Do từng dùng thuốc bị tác dụng phụ, kích ứng và không hiệu quả như mong đợi

Đây là lý do được chia sẻ từ bệnh nhân Ngô Thanh Tâm (Hà Nội):

“Tôi là phụ nữ nội trợ, đang sống tại Hà Nội. Tôi từng bị bệnh thoái hóa cột sống mạn tính, đau đớn dai dẳng, mệt mỏi vô cùng, mỗi ngày đều như có người tra tấn.

Khoảng hơn 3 tháng trước tôi đã quyết định chuyển sang Đông phương Y pháp chữa thoái hóa không dùng thuốc. Vì việc dùng thuốc Tây với tôi không hiệu quả, trong quá trình dùng thường xuyên bị kích ứng, buồn nôn, chóng mặt, đường tiêu hóa cũng kém đi.

Con trai tôi mới chữa khỏi chứng chèn ép dây thần kinh dai dẳng nhờ liệu pháp châm cứu bấm huyệt không dùng thuốc tại Trung tâm Đông phương Y pháp, nên tôi cũng bảo con dẫn đi. 

Lúc này tôi chỉ mong chữa được phần nào, không cần phải tuyệt đối, vì như vậy thôi tôi cũng vui lắm rồi. Nhưng may mắn, chỉ sau đúng 5 buổi trị liệu kết hợp phục hồi chức năng, ăn uống khoa học đúng phác đồ, tình trạng đau đớn của tôi gần như biến mất.

Buổi tối không còn bị mất ngủ vì đau nữa, triệu chứng dần dần cải thiện, nên bây giờ tôi vẫn kiên trì đến Trung tâm để được tiếp tục trị liệu để chữa bệnh dứt điểm. ” 

Bệnh nhân Ngô Thanh Tâm (Hà Nội) và con trai
Bệnh nhân Ngô Thanh Tâm (Hà Nội) và con trai

Do phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc được nghiên cứu khoa học, chứng minh có nhiều ưu thế vượt trội hơn so với dùng thuốc

Bên cạnh đó, chúng tôi còn ghi nhận được những phản hồi đánh giá tích cực từ phía nghệ sĩ, người nổi tiếng về sự an toàn và hiệu quả về Trung tâm Đông phương Y pháp chữa xương khớp không dùng thuốc.

NSUT Phú Thăng từng là nạn nhân của căn bệnh thoát vị đĩa đệm trong nhiều năm, chỉ sau khi biết đến Trung tâm Đông phương Y pháp nghệ sĩ mới chiến thắng căn bệnh và trở lại cuộc sống vui khỏe, cống hiến cho nghệ thuật nước nhà.

NS Phú Thăng từng chia sẻ kinh nghiệm chữa xương khớp không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp trên vtv2
NS Phú Thăng từng chia sẻ kinh nghiệm chữa xương khớp không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp trên vtv2

NS chia sẻ thêm: “Trước kia tôi cũng đã từng chữa đủ cách, vái tứ phương từ mẹo cho đến Đông Tây y nhưng đều không khả quan. Tưởng là cứ phải sống chung với bệnh tật, nhưng may mắn có lần tôi được anh Trần Nhượng chia sẻ cho Đông phương Y pháp có phác đồ chữa xương khớp không dùng thuốc tốt lắm, vừa an toàn, vừa hiệu quả. Vì anh ấy cũng từng chữa khỏi bệnh dạ dày ở đây rồi. 

Nghe cậu ấy giải thích thì về tôi cũng có tìm hiểu thêm thì thấy có khá nhiều báo chí, truyền hình đưa tin về Trung tâm Đông phương Y pháp chữa xương khớp không dùng thuốc. Cũng có nhiều bệnh nhân phản hồi tích cực, vậy là tôi cũng quyết định tìm đến.

Sau khi được bác sĩ Tuấn chỉ định phác đồ cấy chỉ kết hợp với phục hồi chức năng, tôi có tiếp nhận và tuân thủ mọi chỉ dẫn của bác sĩ kể cả về nhà ăn uống ra sao, tập thêm như nào. Bác sĩ và kỹ thuật viên rất nhiệt tình, chu đáo nên tôi càng có động lực chữa bệnh.

Nhờ vậy, sau liệu trình 3 tháng, tình trạng thoát vị đĩa đệm của tôi đã được kiểm soát, không còn đau đớn gì, đi quay với diễn cũng hiệu quả hơn. Ai cũng nói tôi dạo này nhìn khỏe khoắn, trẻ trung ra. Vậy mới thấy thật sáng suốt khi lựa chọn chữa bệnh không dùng thuốc, với may mắn hơn là tôi đã chọn đúng nơi đáng tin tưởng như Đông phương Y pháp.”

NS Phú Thăng chia sẻ lý do lựa chọn Đông phương Y pháp chữa thoát vị đĩa đệm không dùng thuốc

Thêm vào đó, Tiến sĩ Alok Bharadwaj – Nguyên Phó Chủ tịch cao cấp, Phụ trách Chiến lược Canon Châu Á, cũng đã chia sẻ chi tiết về lý do tìm đến phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc.

“Tôi đã quá mệt mỏi khi bệnh đau nhức xương khớp cứ bị tái phát dù đã dùng thuốc Tây đúng như được kê đơn. Sau khi tìm hiểu các thông tin về công trình nghiên cứu về chữa bệnh xương khớp, tôi thấy người ta nhắc đến phác đồ chữa không dùng thuốc của Đông phương Y pháp rất nhiều. Đó đều là những phản hồi tích cực, đánh giá cao về sự an toàn, hiệu quả nên tôi cũng quyết định đến đây chữa. Cơ sở vật chất cũng hiện đại, khang trang hơn tôi nghĩ.

Tôi được chỉ định cấy chỉ, bấm huyệt,  phục hồi chức năng, ăn uống theo thực đơn bác sĩ tư vấn, tôi cũng tập luyện thêm ở nhà để hỗ trợ điều trị. Đến nay tình trạng sức khỏe của tôi đã ổn định, không hề có cảm giác đau đớn như trước. 

Với tôi, Đông phương Y pháp là nơi chữa bệnh xương khớp tốt nhất mà tôi từng chữa, tôi sẽ giới thiệu đến mọi người mỗi khi có thể.”

Tiến sĩ Alok nhận xét và đánh giá cao chất lượng dịch vụ Đông phương Y pháp
Tiến sĩ Alok nhận xét và đánh giá cao chất lượng dịch vụ Đông phương Y pháp

Bên cạnh những ý kiến được phóng viên ghi nhận trực tiếp từ người trong cuộc, Trung tâm còn nhận được rất nhiều những đánh giá trên các trang tin, diễn đàn. Đa phần đó đều là những phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ và sự hiệu quả của các phác đồ chữa bệnh không dùng thuốc, bao gồm cả Đông phương Liệu cốt khang đặc trị xương khớp.

Trung tâm Đông phương Y pháp – Địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu chữa bệnh xương khớp không dùng thuốc

Dựa trên thực trạng của việc lạm dụng thuốc và nhu cầu chữa bệnh không dùng thuốc, Trung tâm Đông phương Y pháp đã tiến hành nghiên cứu khoa học để tìm ra phương pháp phác đồ chữa bệnh TỐI ƯU nhất. Từ đó, Trung tâm đã cho ra đời phác đồ Đông phương Liệu cốt khang có thể giải quyết các vấn đề về xương khớp chỉ sau 1 – 3 tháng, khả năng phục hồi lên đến 90%.

Chữa xương khớp không dùng thuốc dựa trên nhiều nguyên tắc
Chữa xương khớp không dùng thuốc dựa trên nhiều nguyên tắc

Cụ thể hơn, phác đồ được kết hợp nhiều liệu pháp không dùng thuốc như:

 • Vật lý trị liệu – tác động chính: Châm cứu bấm huyệt, xoa bóp bấm huyệt, cấy chỉ, thủy châm…
 • Phục hồi chức năng (có máy móc, thiết bị hỗ trợ…)
 • Tập chuyên biệt (tại Trung tâm, tại nhà)
 • Chế độ ăn uống khoa học (theo chuyên gia tư vấn)

Phác đồ được nghiên cứu, phát triển và ứng dụng THÀNH CÔNG dựa trên ưu thế của cơ chế TỰ CHỮA LÀNH và khả năng TỰ PHỤC HỒI của cơ thể. Cụ thể hơn, khi các phương pháp tác động chính xoáy sâu vào bên trong cơ thể, LOẠI BỎ CĂN NGUYÊN gây bệnh xương khớp.

Đồng thời cân bằng sinh lý bị phá vỡ bởi bệnh xương khớp gây ra, điều hòa khí huyết, giải phóng ứ trệ, cân bằng âm dương và giảm sự chèn ép lên các dây thần kinh. Khi đó sẽ giúp cơ thể sản sinh ra hooc môn giảm đau nội sinh, làm lành các thương tổn.

Khi TÍCH HỢP nhiều phương pháp khác, bệnh nhân sẽ tăng khả năng hấp thu dưỡng chất nuôi cơ xương khớp giúp hạn chế quá trình thoái hóa, giúp bệnh nhân ngăn ngừa bệnh tái phát. Từ đó cũng sẽ giúp nâng cao khả năng phục hồi lên nhiều lần so với việc chỉ áp dụng một liệu pháp. 

Đây là liệu trình không dùng thuốc nên đảm bảo sự an toàn,  phù hợp với mọi đối tượng và thể bệnh. Bên cạnh đó, khi đến Trung tâm bệnh nhân sẽ được tiếp cận với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất hiện nay, không phải đơn vị nào cũng có như:

Đông phương Y pháp - Địa chỉ chữa xương khớp đáng tin cậy nhất hiện nay
Đông phương Y pháp – Địa chỉ chữa xương khớp đáng tin cậy nhất hiện nay
 • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đảm bảo vô trùng giúp bệnh nhân an tâm trong suốt liệu trình.
 • Quy tụ đội ngũ y bác sĩ “vàng” đầu ngành, luôn tận tâm với người bệnh. Đứng đầu đội ngũ cũng như chuyên môn là Thầy thuốc ưu tú – BS CKI Doãn Hồng Phương Nguyên Phó trưởng khoa Nội – BV Châm cứu TW – GĐ Chuyên môn Đông phương Y pháp.
 • Phác đồ Đông phương Liệu cốt khang chữa xương khớp không dùng thuốc được ứng dụng ĐỘC QUYỀN, có khả năng phục hồi sức khỏe toàn diện lên đến 90% sau 1 – 3 tháng (bệnh nhân tuân thủ đúng chỉ định).
 • Ứng dụng kỹ thuật của trường phái TÂN CHÂM (GS Tài Thu) với đề tài nghiên cứu về 12 cặp huyệt nguyên (TS Vân Anh) THÀNH CÔNG làm tăng hiệu quả vật lý trị liệu cao gấp nhiều lần so với trường phải thông thường khác.
 • Được nhiều bệnh nhân kiểm chứng hiệu quả, an toàn và các báo chí, truyền hình lớn trên cả nước giới thiệu đến cả nước.

VTV2 Ghi nhận Đông phương Y pháp dẫn đầu xu hướng chữa bệnh không dùng thuốc

Hy vọng với những thông tin, ý kiến được chúng tôi ghi nhận đã giúp bạn thấy được những lý do nên lựa chọn chữa bệnh xương khớp không dùng thuốc. Chúc các bạn tìm được cách chữa phù hợp với mình để sớm trở lại cuộc sống vui khỏe!

NẾU BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỀ VỀ XƯƠNG KHỚP THÌ ĐỪNG CHỦ QUAN – HÃY TÌM NGAY CHUYÊN GIA ĐỂ ĐIỀU TRỊ KỊP THỜI!

CÓ THỂ BẠN CẦN:

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận (57)

 1. Anh Tài says: Trả lời

  Tôi nghe nói điều trị bệnh xương khớp không dùng thuốc rất hiệu quả mà lại an toàn , cả nhà có ai đã từng điều trị , cho tôi xin ý kiến với , cảm ơn

  1. Ty Ty says: Trả lời

   Tình trạng đau lưng của tôi càng ngày càng nặng , do tính chất công việc , phải lao động tay chân nhiều , kèm theo đó sai tư thế , khum lên khum xuống , ảnh hưởng đến thắt lưng khá nhiều , mong các anh chị có chút kinh nghiệm chia sẽ giúp tôi , tôi xin cảm ơn

  2. Bảo Phúc says: Trả lời

   Giống như trường hợp của Anh rể mình , dân xây dựng nên thường xuyên ra công trường làm việc nặng , rồi sai tư thế các kiểu , đứng lên ngồi xuống , tối nào về cũng nghe than với chị nhà mình là đau lưng, đau vai ,thế là chị mình cho đi ngay qua bên TT Đông Phương Y Pháp , mới làm được có vài hôm mà nghe bảo ổn rồi , không kêu ca gì nữa , mà bên đó hay có cái là không dùng thuốc hay uống gì cả , chỉ có VLTL châm cứu , xoa bóp , ấn huyệt và các bài tập cũng như phương pháp hỗ trợ thêm thôi , nên cũng rất yên tâm đó cả nhà : tui có tham khảo bài này cũng khá hay nên có lưu về cả nhà đọc xem https://www.dongphuongyphap.com/dong-phuong-y-phap-chua-xuong-khop.html

 2. Nguyễn Tú Quân says: Trả lời

  Cho em hỏi , em dân văn phòng , thời gian làm về khá trễ , tầm 18h em mới tang ca , liệu có điều trị được không , hay bên mình có làm chủ nhật không , cả nhà chia sẽ em với ạ

  1. Anh Tuấn says: Trả lời

   Ôi , Mình cũng thế đó , cũng đi làm về muộn , nhưng vẫn điều trị được vào chủ nhật , hoặc bạn đặt lịch trước thì 18h bạn vẫn qua điều trị được câc ngày trong tuần bạn nha , bên đó làm việc đến 19h30 lận đó bạn

  2. Hoa Bí says: Trả lời

   Dịch thế này mà đi đau các Bác ơi , ở nhà cho lành , vớ chân ra ngoài kẻo lại cô vít cô vi thì toang

  3. Tú Anh says: Trả lời

   Nhưng giờ đau quá thì phải làm sao đây các bạn, có cách nào giúp mình với , cái khớp chân mình không cử động gì được , đau lắm các bạn ạ

  4. Hồ Văn Duy says: Trả lời

   Hôm trước mình cũng như bạn , bố mình đau chân quá, không đi đứng gì được, mình gọi vào hotline và nhờ kết nối với Bác sỹ chuyên khoa để được tư vấn cũng như chia sẽ tình trạng bệnh , thế là thăm hỏi 1 hồi nắm rõ tình trạng của bố mình xong, hẹn lịch là chiều có người bên trung tâm đến tận nhà làm xoa bóp với cứu ngải cho bố mình luôn á. sau có vài buổi mà bố mình đỡ đau hẳn, không còn bị làm phiền bởi các cơn nhức râm ran và hoàn toàn không bị tê bì chân nữa á.cũng đang suy nghĩ nên đặt thêm vài liệu trình về nhà cho tiện bố và ông bà , di chuyển khó khăn , mình tìm hiểu và tham khảo qua đây mới biết nè , cả nhà đọc nha https://www.dongphuongyphap.com/goi-tri-lieu-tai-nha.html

  5. Hoàng Đạt says: Trả lời

   Thế cơ à , hôm nay mình mới biết là có đến tận nhà làm cơ đấy , để mình báo bố mình xem xét rồi đặt về nhà làm cho cả ông bà cho tiện , với lại mùa dịch này ông bà ngại ra đường lắm các cậu ạ

 3. Hữu Nghị says: Trả lời

  Làm tại nhà chắc chỉ hỗ trợ cho nội thành đúng không cả nhà

  1. Học Lễ says: Trả lời

   Đúng rồi bạn nha , TT chỉ hỗ trợ bán kính 10km cho bạn thôi , tính từ địa điểm trung tâm 31B ngõ 7 Nguyễn Thị Định Thanh Xuân Hà Nội , còn xa hơn nữa thì chịu bạn à , nếu được bạn cho người nhà lên nội thành ở nhà người quen hay thuê hẳn nhà nghĩ gần đấy cho tiện bạn ạ

 4. Hoài Anh says: Trả lời

  Đã lên khám và điều trị nơi này rồi , tuy tôi ở dưới tỉnh cũng chịu khó di chuyển và điều trị , Bác sỹ trên này làm việc có tâm và trách nhiệm lắm

  1. Lê Thị Lộc says: Trả lời

   Vậy à , anh khám Bác sỹ nào vậy , anh khám bệnh gì , rồi kết quả điều trị thế nào rồi anh , tôi cũng định qua đây khám , mà chưa biết rõ Bs bên đây thế nào

  2. Lê Văn Bửu says: Trả lời

   Hôm nọ mình khám BS Phương về xương khớp thoát vị đĩa đệm , Bác chuyên môn cũng khá cao , nắm bắt và khai thác bệnh lý mình rất chuẩn , kết quả điều trị sau gần 2 tháng mình khá hài lòng , đi đứng dễ dàng hơn , sức khỏe dần hồi phục , cảm ơn BS Phương rất nhiều

  3. Lý Thị An Nguyên says: Trả lời

   Mình cũng được BS Phương thăm khám và điều trị , Bác ây công nhận chuyên môn khá ổn , đúng chuẩn bác sỹ đầu ngành có khác , phát đồ điều trị cũng không thua kém gì , bệnh đau lưng của mình nhờ bác ấy mà cải thiện khá nhiều sau hơn 1 tháng điều trị , thay mặt BN cảm on Bác Phương nhiều ạ

  4. Mạc Can says: Trả lời

   Mình mong muốn được Bác Phương khám và điều trị đưa ra phát đồ cụ thể , Bác ấy có số dt cá nhân không cả nhà

  5. Hoa Giả says: Trả lời

   Hôm trước mình đặt lịch qua hotline và mong muốn được Bác Phương khám , lễ tân ghi nhận và hẹn lịch hôm sau ,hoặc giờ nào mà Bác Phương rãnh thì sẽ cho lịch mình vào , cũng không đến nổi nào khó khăn lắm đau bạn , TT luôn hỗ trợ mình đối đa mà

  6. Trần Hồng Minh Nga says: Trả lời

   Đúng rồi , phải đặt lịch trước , chứ hổm mình tạc ngang vào vì tiện đường , lễ tân báo Bác không trống lịch , thế phải đành đi về và hẹn lịch sang hôm sau đấy ,

  7. Việt Tiến says: Trả lời

   Đúng rồi , Bác ấy giỏi , có rất nhiều BN tin tưởng và điều trị bác ấy mà , cảm ơn sự góp ý của cả nhà , mình quyết định đưa người thân lên đây điều trị xương khớp liền đây

 5. Hoa Giả says: Trả lời

  Hôm trước mình đặt lịch qua hotline và mong muốn được Bác Phương khám , lễ tân ghi nhận và hẹn lịch hôm sau ,hoặc giờ nào mà Bác Phương rãnh thì sẽ cho lịch mình vào , cũng không đến nổi nào khó khăn lắm đau bạn , TT luôn hỗ trợ mình đối đa mà

 6. Trần Minh Nam says: Trả lời

  Bố mình bị thoái hóa đốt sống cổ gần chục năm nay rồi, đã dùng thuốc tây , đông y nhiều đợt mà đỡ xong bị lại , giờ mà chuyển quả điều trị bằng vật lý trị liệu thì có tác dụng không mọi người? mà điều trị có an toàn hay không

  1. Nguyễn Hương Giang says: Trả lời

   Bố bạn bị lâu thế thì nên uống cả thuốc rồi làm cả vật lý trị liệu bạn ơi. Bởi bệnh mãn tính phải điều trị sâu nguyên nhân thì mới dứt điểm được. Kết hợp trị liệu sẽ giúp bố bạn tăng hiệu quả điều trị lên nhiều đó. Bạn liên hệ với trung tâm vào sđt này để bên đó tư vấn kỹ cho, sđt 0974 57 3434

   1. Phan Thu Minh says:

    Mẹ tôi cũng bị thoái hóa đốt sống lưng với cổ, đau triền miên cả tháng mà cuối cùng đi điều trị ở chỗ trung tâm đông phương y pháp có 2-3 tuần mà đỡ đấy. Giờ ngày nào cũng lên trung tâm châm cứu bấm huyệt, thấy về khoe đỡ đau nhức với ăn ngon ngủ ngon hơn trước nhiều

 7. Nguyễn Thị Ánh says: Trả lời

  Phương pháp này có ưu điểm như thế nào so với dùng thuốc nhỉ, liệu nó có tác dụng tốt để thay thế cho việc điều trị bằng thuốc không? trước giờ là chỉ thấy điều trị bệnh bằng thuốc thôi

  1. Thị Thanh Tâm says: Trả lời

   Chị có tìm hiểu qua thì biết là phương pháp này chủ yếu Tác động vào gân cốt và khí huyết để khởi tạo cơ chế tự chữa lành. Giải phap này không bị lệ thuộc thuốc, chữa dứt điểm, không có tác dụng phụ. Nói chung là với những người kiểu bị nhẹ thì có thể thay thế luôn cũng được, còn mà bị nặng rồi thì có thể kết hợp cả uống thuốc với châm cứu luôn thì hiệu quả hơn

  2. Long Tính says: Trả lời

   Nhiều lợi thế lắm bạn nhé. Tất nhiên là hiệu quả điều trị của nó. Tôi sau 2 tháng trị liệu chữa cái bệnh đau khớp gối có dịch, thì giờ ngon lành rồi. Tính ra cũng không tốn kém nhiều bằng thuốc ý. Trong link này nói khá rõ này bạn nên đọc tham khảo thêm https://www.chuyenkhoaxuongkhop.net/dong-phuong-y-phap-vi-sao-nen-chon-lieu-phap-chua-benh-khong-dung-thuoc.html

  3. Bùi Thành Nam says: Trả lời

   Phương pháp này trước nay vẫn dùng mà, vẫn được đánh giá hiệu quả rất là nhiều mà. Kể cả ở các bệnh viện lớn họ vẫn có các khoa đông y như này. Nếu bạn bị bệnh nặng quá thì bác sĩ sẽ kết hợp thêm cả thuốc để uống cùng nữa. Mình là người đã điều trị bằng phương pháp này nên mình biết rất rõ tác dụng

 8. Lê Cẩm Nhung says: Trả lời

  Mình bị thoát vị đĩa đệm lưng mà uống thuốc tây vào cứ hay bị đầy hơi, khó chịu trong bụng như kiểu là bị bệnh dạ dày ấy. Rồi lần vào nhóm trên fb thì nghe có mấy người nhắc đến nên rất muốn thử liệu pháp không dùng thuốc này xem sao. Có ai điều trị ở trung tâm rồi cho mình 1 vài chia sẻ để mình có động lực để điều trị ở đây với

  1. nguyễn Thành trung says: Trả lời

   Tôi ủng hộ bạn điều trị. Tôi đã điều trị thoát vị đĩa đệm ở cổ tuy không được tuyệt đối nhưng ít nhất là 1 năm nay không vấn đề gì nữa rồi. Ở đây điều trị bằng châm cứu bấm huyệt, không phải dùng đến thuốc nên không có ảnh hưởng gì đến dạ dày. Nên đặt lịch trước với trung tâm để được chu đáo hơn bạn nha

  2. Tâm says: Trả lời

   Anh Trai em đang điều trị tại trung tâm được 2 tuần rồi kết quả cũng được bắt đầu cảm nhận thấy có sự cải thiện rồi ạ. Chỉ xoa bóp bấm huyệt và điện châm thôi vì anh trai em cũng không có quá nhiều thời gian để làm thêm các dịch vụ khác. Đến đây các bác sĩ khám và tư vấn kỹ, giới thiệu mọi thứ kỹ càng

   1. Kim Phụng says:

    Hôm vừa rồi mới đến buổi đầu tiên tại chỗ này ở nguyễn thị định. Mới làm một buổi nhưng thấy khá dễ chịu mà bs bên đây tư vấn và hướng dẫn đều rất kỹ. Khuyên chân thành là nên đến điều trị. Khi đến cứ mà hết các giấy tờ đến

 9. Vũ Văn Ngọc says: Trả lời

  Cấy chỉ và châm cứu có đau không mọi người, Nghĩ mình đã thấy sợ rồi ý vì cái kim nó chọc vào trong người ấy

  1. Đặng Diệu Hiền says: Trả lời

   Không đau lắm đâu, bữa mình được bác sĩ làm châm cứu cho mà thấy thoải mái lắm, bác Tuấn châm rất nhanh, cảm giác như kiến đốt cái là xong 1 loạt huyệt trên lưng mình rồi á, xong lúc cho máy điện châm vào rung cảm giác rất dễ chịu

  2. Đào Giang says: Trả lời

   So với cơn đau từ bệnh xương khớp thì dăm ba mũi kim kia chưa thấm gì. Chữa bệnh sao lại sợ hả bạn? Không đau đớn gì đâu bạn nhé, bên đây toàn là các bác sĩ giỏi

   1. HoàngĐông says:

    Nếu bạn sợ đau, sợ kim thì có thể lựa chọn phương pháp xoa bóp bấm huyệt, giúp đả thông các huyệt trên người nên rất dễ chịu

 10. Lê Thị Tình says: Trả lời

  Tôi đang tìm hiểu về phương pháp cấy chỉ tại trung tâm này, đang tình đến làm nhưng mà cũng lăn tăn và phân vân nhiều, cũng hơi sợ kim và cũng có hơi sợ đau

  1. Nguyễn Văn Hà. says: Trả lời

   Cấy chỉ không có đau và cũng không có tốn nhiều thời gian. Theo liệu trình thì khoảng 14-15 ngày sẽ làm cấy chỉ 1 lần. Như tôi bị xương khớp từ hải dương cứ 2 tuần tôi bắt xe lên trung tâm để làm cấy chỉ. Tôi được bác sĩ doãn hồng phương khám và cấy chỉ cho tôi. bác sĩ tận tâm và hướng dẫn rất kỹ và tồi cũng thấy cơ sở vật chất và phòng ốc ở đây rất sạch sẽ nên tôi yên tâm điều trị đến khi khỏi. Bạn có thể đọc thêm bài này để rõ về cấy chỉ tại trung tâm https://www.dongphuongyphap.com/benh-nhan-danh-gia-cay-chi-tai-dong-phuong-y-phap.html

 11. Nguyễn Minh Huy says: Trả lời

  Tôi bị thoái hóa khớp gối 5 năm nay rồi. Dùng thuốc tây nhiều lắm rồi mà không hiệu quả dứt điểm được. Đang nản thì đọc được bài báo giới thiệu trung tâm đông phương y pháp điều trị hay lắm mà không dùng thuốc. Tôi ban đầu lăn tăn lắm vì nghĩ không dùng thuốc thì chữa kiểu gì, tôi thấy có nhiều người phản hồi hay lắm, nhưng cũng vẫn chưa yên tâm lắm thế là tôi bảo con đưa đến trung tâm xem sao cho yên tâm, Thi thấy bác sỹ Phương khám rồi tư vấn và bác sỹ bảo với trường hợp này nên châm cứu trước bvaif đợt, sau đó thì sẽ cấy chỉ để đạt hiệu quả cao. Tôi cũng nghe theo vừa thực hiện bác sỹ vừa bảo châm cứu này vào giúp lưu thông mạch máu và giãn cơ. Sau 3 tháng lại bệnh của tôi đã ổn định nhiều, cải thiện đến 8 phần

  1. Hoàng Như Lan says: Trả lời

   Ở đây có làm việc thứ 7 và chủ nhật không hay chỉ làm việc những ngày trong tuần vậy

  2. Đinh Tuyết says: Trả lời

   Trung tâm có ship dịch vụ phục vụ tại nhà phải không nhỉ Tôi quan tâm dịch vụ này

   1. Hoàng Viên says:

    Trung tâm đông phương y pháp có dịch vụ tại nhà mà phải đặt lịch trước cô nhé, cũng khá tiện cho ai không đi được xa. Đây trước cháu từng tìm hiểu để đăng kí cho vợ cháu làm tại nhà chữa vai gáy sau sinh ạ , cô cần thì có thể đọc qua lấy thông tin ở link này nhá, họ có làm việc cả thứ bảy và chủ nhật https://www.dongphuongyphap.com/danh-gia-dich-vu-cham-cuu-tai-nha.html

   2. Phạm Phú Bình says:

    Địa chỉ này uy tín không mọi người, Cháu đang tìm hiểu để dẫn vợ qua chữa đau đốt sống cổ ạ

   3. Thảo Duyên says:

    Cứ lên google đánh trung tâm đông phương y pháp là ra rất nhiều thông tin đầy đủ luôn, bạn sẽ yên tâm khi đến trung tâm vì trung tâm này điều trị toàn cho người nổi tiếng

 12. phạm thị thương says: Trả lời

  cháu bị mỏi cổ vai do ngồi máy tính nhiều. cháu có đến trung tâm khám rồi bác sĩ bảo cháu mới nhẹ nên dùng phác đồ xoa bóp bấm huyệt và châm cứu là được. cháu vừa hết 1 liệu trình. rrất thư giãn mà còn chữa trị được bệnh. giờ cháu đăng kí thêm 1 liệu tình nữa cho ổn định lâu dài

  1. Thảo Mi says: Trả lời

   Bạn điều trị 1 liệu trình có lâu không vậy? và 1 buổi như bạn đang làm khoảng mấy tiếng, tốn nhiều thời gian hay không

   1. Quốc Bảo says:

    T điều trị 1 buổi điều trị này khoảng 30 – 40 phut đó bạn. T dùng liệu trình là 7buổi, sau 2 tháng là ổn định. Giờ thỉnh thoảng có tg qua trung tâm làm 1-2 buổi cho giãn cơ hơn

   2. mẹ Hằng says:

    Cô điều trị đau lưng do thoái hoá đốt sống lưng tại trung tâm dùng 4 liệu trình , mỗi liệu trình 10 ngày, cả châm cứu bấm huyệt hết 2 triệu 1 liệu trình cháu nhé,còn có các gói khác nhau , cô dùng gói cao nhất đó , có gói hơn 500 nghìn , có gói hơn 800 nghìn cháu à

   3. Tuấn Kiệt says:

    Nếu là mấy trăm nghìn/ liệu trình thì rẻ hơn cả thuốc rồi. Liệu trình này là liên tục hay là cách ngày cũng được nhỉ.

   4. Quỳnh Thanh Phương says:

    Làm liệu trình thì cần phải đến thường xuyên chứ ngày đến ngày không thì làm sao mà cảm nhận rõ được hiệu quả chứ. Điều trị bằng phương pháp này là không có tốn nhiều thời gian, tranh thủ trưa hoặc tối đều được

 13. Nguyễn Thị Loan says: Trả lời

  Ngày nào ngủ dậy má chồng tui cũng tê cứng cả 2 tay với chân trái, mà tui đã dặn má cố gắng chú ý nằm thẳng đúng tư thế rồi mà hôm nào cũng bị thế cả. Đã thử dán cao với xoa dầu rồi nhưng không đỡ, nếu thực hiện châm cứu hay bấm huyệt gì đó thì có được không

  1. Văn Sơn says: Trả lời

   Chị đưa mẹ chị đi khám xem có phải bị thoái hóa xương sống cổ và lưng không đi. Bây giờ nhiều người bị thoái hóa lắm nhất là người già . Em đây cũng bị dù chưa đến 40 tuổi đã thoái hóa rồi, tuần nào cũng phải lên đây làm vật lý trị liệu mới đỡ đấy nhé

  2. Lê Thi Hoài (HTH) says: Trả lời

   Tầm 9-10 buổi là có thể hoạt động bình thường, không bị đau nhức nữa chị ạ. Nếu mà chuyển biến rõ rệt nhận thấy được thì sau 5 buổi, sau đó nó bắt đầu tốt dần lên. Nhưng mà cái này cũng tùy người,có người 2 buổi đã đỡ , có người 2 liệu trình khoảng nửa tháng mới dễ chịu ,

   1. Đặng Thị Hiền says:

    Em cũng tìm đến trung tâm đông phương y pháp này để đặt lịch hẹn cho bố em điều trị. Ông bị thoái hóa khớp mấy năm nay, lại thêm công việc nặng nhiều nữa nên tình trạng sức khỏe ngày càng tệ. Nếu như không nhờ bác sĩ Phương chịu khó giúp đỡ, hỗ trợ ông trong suốt quá trình điều trị thì có khi giờ này ông phải nằm liệt giường rồi cũng nên. Bác sĩ Phương giỏi lắm, bài này có ghi lý lịch bác sĩ https://www.dongphuongyphap.com/bac-si/bac-si-doan-hong-phuong

 14. Nguyễn Quang Minh - HCM says: Trả lời

  Em đang ở khu vực miền nam, em cũng muốn đến trung tâm chữa bệnh thoái hoá đốt sống cổ nhưng không bay ra Hà nội được ạ, trung tâm có địa chỉ nào trong miền nam không ạ

  1. Lương Văn says: Trả lời

   Anh đã chữa ở Hồ chí Minh rồi, tt có cơ sở ở HCM em nhé, em đang ở tỉnh nào , qua đc số 2 nhé Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM. – SĐT: (028) 6679 5254. Gọi điện trước khi đến khám nhé

   1. Xuân Trường says:

    Trung tâm có làm cuối tuần hay ngoài giờ hành chính không nhỉ mọi người

   2. Phạm Thảo says:

    Họ có làm việc thứ 7, chủ nhật bạn nhé,trung tâm làm việc từ thứ 2-cn : thời gian từ 8g-12g, và từ 13g30-17g30 nhé bạn , bạn muốn làm sau tan tầm thì phải liên hệ đặt lịch trước 5g chiều nhé, Bạn liên hệ SDT hotline 0974573434

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

Hành trình loại bỏ vảy nến hoàn toàn và lấy lại niềm tin trong cuộc sống của cô gái trẻ

Giải pháp Đông – Tây y kết hợp đẩy lùi hoàn toàn viêm da cơ địa, không lo tái phát

Nhờ sử dụng Hoàn Bì Nam, cô gái 9x khỏi hoàn toàn viêm da dơ địa, tự tin, tìm thấy hạnh phúc

Bị dị ứng mỹ phẩm nên kiêng ăn gì? TOP 11 thực phẩm cần tránh

Nhận biết dấu hiệu dị ứng mỹ phẩm và cách điều trị hiệu quả nhất

Top 6 Cách Chữa Á Sừng Bằng Dầu Dừa Hiệu Quả, An Toàn 2022

8 cách chữa bệnh tổ đỉa bằng lá trầu không hiệu quả, giá rẻ bất ngờ

8 cách chữa á sừng bằng lá trầu không an toàn, tiết kiệm tại nhà

TOP 8 Bài Thuốc Từ Cây Vòi Voi Chữa Á Sừng An Toàn, Hiệu Quả 2022

TOP 7 cách chữa dị ứng mỹ phẩm tại nhà hiệu quả và đơn giản nhất

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?