Tại sao nên chọn chữa bệnh xương khớp không dùng thuốc? Địa chỉ nào đáng tin cậy? [Bệnh nhân chia sẻ]

Chữa bệnh xương khớp KHÔNG DÙNG THUỐC đang là lựa chọn được nhiều bệnh nhân tìm đến, tuy nhiên vẫn có nhiều ý kiến hoài nghi về sự an toàn, hiệu quả của phương pháp này mang lại. Đồng thời đặt nghi vấn: Tại sao nên lựa chọn chữa bệnh xương khớp không dùng thuốc và chữa ở đâu tốt nhất? Thông qua điều này, phóng viên của Chuyên đề quyết định thực hiện cuộc phỏng vấn với chính “người trong cuộc” để tìm ra câu lời giải đáp chân thực và thuyết phục nhất.

Sau khi khảo sát cho thấy tại Việt Nam, Trung tâm Đông phương Y pháp (Bộ y tế cấp phép năm 2015) đang là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tập trung nghiên cứu khoa học và ứng dụng các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc. 

Đông phương Y pháp - Đơn vị tiên phong lĩnh vực chữa bệnh xương khớp không dùng thuốc
Đông phương Y pháp – Đơn vị tiên phong lĩnh vực chữa bệnh xương khớp không dùng thuốc

Theo số liệu, mỗi năm Trung tâm tiếp nhận và chữa khỏi cho hàng trăm bệnh nhân gặp các vấn đề về xương khớp với nhiều mức độ khác nhau. Vậy nên, phóng viên quyết định sẽ tìm đến Trung tâm để tiến hành phỏng vấn những bệnh nhân đã, đang điều trị bệnh xương khớp tại đây.

May mắn trong quá trình thực hiện chuyên đề, phóng viên nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người bệnh, kể cả nghệ sĩ nổi tiếng nên đã ghi nhận nhiều ý kiến, đánh giá khác nhau.

“Người trong cuộc” lý giải tại sao nên lựa chọn chữa bệnh xương khớp không dùng thuốc

Trong nhiều năm trở lại đây, người bệnh đang có xu hướng tìm đến các phương pháp chữa bệnh xương khớp không dùng thuốc. Vậy đâu là lý do là gì?

Do thuốc Tây không điều trị dứt điểm, bệnh tái phát nhiều lần

Theo anh Trần Ngọc Tâm (34 tuổi, Thủ Đức, Hồ Chí Minh) – Bệnh nhân đã thoát khỏi cảnh sống chung với bệnh viêm cột sống dính khớp 7 năm chỉ sau liệu trình gần 3 tháng tại Đông phương Y pháp. Khi được hỏi lý do tạo sao lựa chọn chữa bệnh không dùng thuốc, anh chia sẻ: 

Bệnh nhân Trần Ngọc Tâm
Bệnh nhân Trần Ngọc Tâm

“Trong 7 năm trở lại đây, sức khỏe của tôi yếu vô cùng, căn bệnh khiến cho cuộc sống của tôi bị đảo lộn, đau đớn ngay trong lúc ngủ, đi lại cũng phải có người dìu. Tình trạng của tôi  ngày càng nặng sau mỗi lần điều trị bằng thuốc Tây.

Mỗi đợt điều trị tôi dùng thuốc theo bác sĩ kê, dùng cũng đỡ đau một chút nhưng khi uống hết sẽ nghỉ một thời gian.  Mỗi lần dừng thì triệu chứng bệnh lại tái phát, thậm chí nặng hơn. Đau đớn, mệt mỏi, rơi vào bế tắc, lúc này tôi mới bắt đầu tìm hiểu thêm về cách chữa khác. 

Thì thấy bây giờ giới chuyên gia đang đề cao phương pháp chữa bệnh xương khớp không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp, VTV2 chất lượng cuộc sống cũng đã giới thiệu đưa tin. Vậy nên tôi cũng quyết định chuyển sang chữa không dùng thuốc và tìm đến Trung tâm, vì nếu chỉ dựa vào thuốc Tây mà không tìm cách khác sợ là có ngày phải ngồi xe lăn mất.

Khi đến đây, tôi được bác sĩ thăm khám rất chu đáo, nhiệt tình và động viên tôi là bệnh có thể chữa được nếu kiên trì. Tôi cũng chỉ biết tin tưởng bác sĩ, tiếp nhận phác đồ Đông phương Liệu cốt khang gồm châm cứu bấm huyệt kết hợp với phục hồi chức năng, về nhà có tập thêm mấy bài đơn giản và ăn uống theo thực đơn chuyên gia Trung tâm tư vấn.

Tôi kiên trì theo sát  liệu trình, sau 5 buổi đã thấy rõ sự cải thiện bệnh, tôi đã tự bước xuống giường, từ từ bước đi mà không cần người dìu. Cứ như vậy, sau 2,5 tháng tôi đã đi lại bình thường, có thể lái xe máy đi làm như bình thường. Giống như phép màu vậy, tôi đã tự chủ được sinh hoạt, phục hồi khả năng vận động chỉ sau 1 liệu trình. Với tôi, Trung tâm Đông phương Y pháp là nơi chữa xương khớp giỏi nhất.”

Video Anh Ngọc Tâm kể lại lý do tìm đến phương pháp chữa xương khớp không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp

Đồng tình với ý kiến của anh Ngọc Tâm, bệnh nhân Nguyễn Trung Đức (39 tuổi, Hà Nam) chia sẻ: “Tôi bị thoát vị đĩa đệm khoảng 2 năm nay, từ mẹo chữa cho đến dùng thuốc Tây, tôi đều đã từng dùng nhưng không hiệu quả. Quá trình sử dụng thuốc Tây theo kê đơn thì cũng thấy có giảm đau, cảm giác không dứt điểm.

Vì cứ hết hơi thuốc thì y rằng lại đau nhức, không cả ngồi thẳng được. Tình trạng này cứ kéo dài khiến tôi sốt ruột, nên dành quyết định bỏ, không dùng thuốc nữa. Tìm cách chữa nào khả quan hơn, đặc biệt phải tiêu diệt được tận gốc.

May sao tâm sự với một người bạn, câu ấy có chia sẻ đã từng chữa thoái hóa không dùng thuốc ở Đông phương Y pháp, cũng một thời gian rồi mà không hề bị tái phát. Nên là có giới thiệu tôi cho bác sĩ Doãn Hồng Phương. chỉ đến Đông phương Y Pháp.

Tôi cũng quyết định ra chi nhánh Hà Nội của Trung tâm tại Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. Bác sĩ Phương trực tiếp khám rồi chỉ định tôi liệu trình Đông phương Liệu cốt khang, gồm liệu trình cấy chỉ 10 buổi kết hợp phục hồi chức năng ở Trung tâm và tự tập chuyên biệt ở nhà.

Tôi kiên trì thực hiện theo đúng chỉ định từ ăn uống cho đến tập luyện, nhờ vậy mà chỉ sau 5 buổi cấy chỉ nghĩa là mới có một nửa liệu trình, tình trạng đau lưng của tôi đã đỡ đến 80%. Tôi có thể đi đứng thẳng, đi lại bình thường. Bác sĩ cũng rất ngạc nhiên về khả năng phục hồi của tôi.

Cứ vậy, hết buổi thứ 8, tình trạng đau đớn đã chấm dứt, kiểm soát tốt tình trạng thoát vị. Tôi vô cùng vui mừng và biết ơn bác sĩ, Trung tâm.”

Bệnh nhân Nguyễn Trung Đức
Bệnh nhân Nguyễn Trung Đức

Do từng dùng thuốc bị tác dụng phụ, kích ứng và không hiệu quả như mong đợi

Đây là lý do được chia sẻ từ bệnh nhân Ngô Thanh Tâm (Hà Nội):

“Tôi là phụ nữ nội trợ, đang sống tại Hà Nội. Tôi từng bị bệnh thoái hóa cột sống mạn tính, đau đớn dai dẳng, mệt mỏi vô cùng, mỗi ngày đều như có người tra tấn.

Khoảng hơn 3 tháng trước tôi đã quyết định chuyển sang Đông phương Y pháp chữa thoái hóa không dùng thuốc. Vì việc dùng thuốc Tây với tôi không hiệu quả, trong quá trình dùng thường xuyên bị kích ứng, buồn nôn, chóng mặt, đường tiêu hóa cũng kém đi.

Con trai tôi mới chữa khỏi chứng chèn ép dây thần kinh dai dẳng nhờ liệu pháp châm cứu bấm huyệt không dùng thuốc tại Trung tâm Đông phương Y pháp, nên tôi cũng bảo con dẫn đi. 

Lúc này tôi chỉ mong chữa được phần nào, không cần phải tuyệt đối, vì như vậy thôi tôi cũng vui lắm rồi. Nhưng may mắn, chỉ sau đúng 5 buổi trị liệu kết hợp phục hồi chức năng, ăn uống khoa học đúng phác đồ, tình trạng đau đớn của tôi gần như biến mất.

Buổi tối không còn bị mất ngủ vì đau nữa, triệu chứng dần dần cải thiện, nên bây giờ tôi vẫn kiên trì đến Trung tâm để được tiếp tục trị liệu để chữa bệnh dứt điểm. ” 

Bệnh nhân Ngô Thanh Tâm (Hà Nội) và con trai
Bệnh nhân Ngô Thanh Tâm (Hà Nội) và con trai

Do phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc được nghiên cứu khoa học, chứng minh có nhiều ưu thế vượt trội hơn so với dùng thuốc

Bên cạnh đó, chúng tôi còn ghi nhận được những phản hồi đánh giá tích cực từ phía nghệ sĩ, người nổi tiếng về sự an toàn và hiệu quả về Trung tâm Đông phương Y pháp chữa xương khớp không dùng thuốc.

NSUT Phú Thăng từng là nạn nhân của căn bệnh thoát vị đĩa đệm trong nhiều năm, chỉ sau khi biết đến Trung tâm Đông phương Y pháp nghệ sĩ mới chiến thắng căn bệnh và trở lại cuộc sống vui khỏe, cống hiến cho nghệ thuật nước nhà.

NS Phú Thăng từng chia sẻ kinh nghiệm chữa xương khớp không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp trên vtv2
NS Phú Thăng từng chia sẻ kinh nghiệm chữa xương khớp không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp trên vtv2

NS chia sẻ thêm: “Trước kia tôi cũng đã từng chữa đủ cách, vái tứ phương từ mẹo cho đến Đông Tây y nhưng đều không khả quan. Tưởng là cứ phải sống chung với bệnh tật, nhưng may mắn có lần tôi được anh Trần Nhượng chia sẻ cho Đông phương Y pháp có phác đồ chữa xương khớp không dùng thuốc tốt lắm, vừa an toàn, vừa hiệu quả. Vì anh ấy cũng từng chữa khỏi bệnh dạ dày ở đây rồi. 

Nghe cậu ấy giải thích thì về tôi cũng có tìm hiểu thêm thì thấy có khá nhiều báo chí, truyền hình đưa tin về Trung tâm Đông phương Y pháp chữa xương khớp không dùng thuốc. Cũng có nhiều bệnh nhân phản hồi tích cực, vậy là tôi cũng quyết định tìm đến.

Sau khi được bác sĩ Tuấn chỉ định phác đồ cấy chỉ kết hợp với phục hồi chức năng, tôi có tiếp nhận và tuân thủ mọi chỉ dẫn của bác sĩ kể cả về nhà ăn uống ra sao, tập thêm như nào. Bác sĩ và kỹ thuật viên rất nhiệt tình, chu đáo nên tôi càng có động lực chữa bệnh.

Nhờ vậy, sau liệu trình 3 tháng, tình trạng thoát vị đĩa đệm của tôi đã được kiểm soát, không còn đau đớn gì, đi quay với diễn cũng hiệu quả hơn. Ai cũng nói tôi dạo này nhìn khỏe khoắn, trẻ trung ra. Vậy mới thấy thật sáng suốt khi lựa chọn chữa bệnh không dùng thuốc, với may mắn hơn là tôi đã chọn đúng nơi đáng tin tưởng như Đông phương Y pháp.”

NS Phú Thăng chia sẻ lý do lựa chọn Đông phương Y pháp chữa thoát vị đĩa đệm không dùng thuốc

Thêm vào đó, Tiến sĩ Alok Bharadwaj – Nguyên Phó Chủ tịch cao cấp, Phụ trách Chiến lược Canon Châu Á, cũng đã chia sẻ chi tiết về lý do tìm đến phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc.

“Tôi đã quá mệt mỏi khi bệnh đau nhức xương khớp cứ bị tái phát dù đã dùng thuốc Tây đúng như được kê đơn. Sau khi tìm hiểu các thông tin về công trình nghiên cứu về chữa bệnh xương khớp, tôi thấy người ta nhắc đến phác đồ chữa không dùng thuốc của Đông phương Y pháp rất nhiều. Đó đều là những phản hồi tích cực, đánh giá cao về sự an toàn, hiệu quả nên tôi cũng quyết định đến đây chữa. Cơ sở vật chất cũng hiện đại, khang trang hơn tôi nghĩ.

Tôi được chỉ định cấy chỉ, bấm huyệt,  phục hồi chức năng, ăn uống theo thực đơn bác sĩ tư vấn, tôi cũng tập luyện thêm ở nhà để hỗ trợ điều trị. Đến nay tình trạng sức khỏe của tôi đã ổn định, không hề có cảm giác đau đớn như trước. 

Với tôi, Đông phương Y pháp là nơi chữa bệnh xương khớp tốt nhất mà tôi từng chữa, tôi sẽ giới thiệu đến mọi người mỗi khi có thể.”

Tiến sĩ Alok nhận xét và đánh giá cao chất lượng dịch vụ Đông phương Y pháp
Tiến sĩ Alok nhận xét và đánh giá cao chất lượng dịch vụ Đông phương Y pháp

Bên cạnh những ý kiến được phóng viên ghi nhận trực tiếp từ người trong cuộc, Trung tâm còn nhận được rất nhiều những đánh giá trên các trang tin, diễn đàn. Đa phần đó đều là những phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ và sự hiệu quả của các phác đồ chữa bệnh không dùng thuốc, bao gồm cả Đông phương Liệu cốt khang đặc trị xương khớp.

Trung tâm Đông phương Y pháp – Địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu chữa bệnh xương khớp không dùng thuốc

Dựa trên thực trạng của việc lạm dụng thuốc và nhu cầu chữa bệnh không dùng thuốc, Trung tâm Đông phương Y pháp đã tiến hành nghiên cứu khoa học để tìm ra phương pháp phác đồ chữa bệnh TỐI ƯU nhất. Từ đó, Trung tâm đã cho ra đời phác đồ Đông phương Liệu cốt khang có thể giải quyết các vấn đề về xương khớp chỉ sau 1 – 3 tháng, khả năng phục hồi lên đến 90%.

Chữa xương khớp không dùng thuốc dựa trên nhiều nguyên tắc
Chữa xương khớp không dùng thuốc dựa trên nhiều nguyên tắc

Cụ thể hơn, phác đồ được kết hợp nhiều liệu pháp không dùng thuốc như:

 • Vật lý trị liệu – tác động chính: Châm cứu bấm huyệt, xoa bóp bấm huyệt, cấy chỉ, thủy châm…
 • Phục hồi chức năng (có máy móc, thiết bị hỗ trợ…)
 • Tập chuyên biệt (tại Trung tâm, tại nhà)
 • Chế độ ăn uống khoa học (theo chuyên gia tư vấn)

Phác đồ được nghiên cứu, phát triển và ứng dụng THÀNH CÔNG dựa trên ưu thế của cơ chế TỰ CHỮA LÀNH và khả năng TỰ PHỤC HỒI của cơ thể. Cụ thể hơn, khi các phương pháp tác động chính xoáy sâu vào bên trong cơ thể, LOẠI BỎ CĂN NGUYÊN gây bệnh xương khớp.

Đồng thời cân bằng sinh lý bị phá vỡ bởi bệnh xương khớp gây ra, điều hòa khí huyết, giải phóng ứ trệ, cân bằng âm dương và giảm sự chèn ép lên các dây thần kinh. Khi đó sẽ giúp cơ thể sản sinh ra hooc môn giảm đau nội sinh, làm lành các thương tổn.

Khi TÍCH HỢP nhiều phương pháp khác, bệnh nhân sẽ tăng khả năng hấp thu dưỡng chất nuôi cơ xương khớp giúp hạn chế quá trình thoái hóa, giúp bệnh nhân ngăn ngừa bệnh tái phát. Từ đó cũng sẽ giúp nâng cao khả năng phục hồi lên nhiều lần so với việc chỉ áp dụng một liệu pháp. 

Đây là liệu trình không dùng thuốc nên đảm bảo sự an toàn,  phù hợp với mọi đối tượng và thể bệnh. Bên cạnh đó, khi đến Trung tâm bệnh nhân sẽ được tiếp cận với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất hiện nay, không phải đơn vị nào cũng có như:

Đông phương Y pháp - Địa chỉ chữa xương khớp đáng tin cậy nhất hiện nay
Đông phương Y pháp – Địa chỉ chữa xương khớp đáng tin cậy nhất hiện nay
 • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đảm bảo vô trùng giúp bệnh nhân an tâm trong suốt liệu trình.
 • Quy tụ đội ngũ y bác sĩ “vàng” đầu ngành, luôn tận tâm với người bệnh. Đứng đầu đội ngũ cũng như chuyên môn là Thầy thuốc ưu tú – BS CKI Doãn Hồng Phương Nguyên Phó trưởng khoa Nội – BV Châm cứu TW – GĐ Chuyên môn Đông phương Y pháp.
 • Phác đồ Đông phương Liệu cốt khang chữa xương khớp không dùng thuốc được ứng dụng ĐỘC QUYỀN, có khả năng phục hồi sức khỏe toàn diện lên đến 90% sau 1 – 3 tháng (bệnh nhân tuân thủ đúng chỉ định).
 • Ứng dụng kỹ thuật của trường phái TÂN CHÂM (GS Tài Thu) với đề tài nghiên cứu về 12 cặp huyệt nguyên (TS Vân Anh) THÀNH CÔNG làm tăng hiệu quả vật lý trị liệu cao gấp nhiều lần so với trường phải thông thường khác.
 • Được nhiều bệnh nhân kiểm chứng hiệu quả, an toàn và các báo chí, truyền hình lớn trên cả nước giới thiệu đến cả nước.

VTV2 Ghi nhận Đông phương Y pháp dẫn đầu xu hướng chữa bệnh không dùng thuốc

Hy vọng với những thông tin, ý kiến được chúng tôi ghi nhận đã giúp bạn thấy được những lý do nên lựa chọn chữa bệnh xương khớp không dùng thuốc. Chúc các bạn tìm được cách chữa phù hợp với mình để sớm trở lại cuộc sống vui khỏe!

NẾU BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỀ VỀ XƯƠNG KHỚP THÌ ĐỪNG CHỦ QUAN – HÃY TÌM NGAY CHUYÊN GIA ĐỂ ĐIỀU TRỊ KỊP THỜI!

CÓ THỂ BẠN CẦN:

nghệ sĩ trần đức chữa xương khớp
Ít ai biết rằng, NSUT Trần Đức - Gương mặt quen thuộc của màn ảnh Việt cũng có một thời gian dài bị bệnh xương khớp, đau nhức khiến việc đi lại, làm việc và cuộc sống bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Bình luận (20)

 1. Anh Tài says: Trả lời

  Tôi nghe nói điều trị bệnh xương khớp không dùng thuốc rất hiệu quả mà lại an toàn , cả nhà có ai đã từng điều trị , cho tôi xin ý kiến với , cảm ơn

  1. Ty Ty says: Trả lời

   Tình trạng đau lưng của tôi càng ngày càng nặng , do tính chất công việc , phải lao động tay chân nhiều , kèm theo đó sai tư thế , khum lên khum xuống , ảnh hưởng đến thắt lưng khá nhiều , mong các anh chị có chút kinh nghiệm chia sẽ giúp tôi , tôi xin cảm ơn

  2. Bảo Phúc says: Trả lời

   Giống như trường hợp của Anh rể mình , dân xây dựng nên thường xuyên ra công trường làm việc nặng , rồi sai tư thế các kiểu , đứng lên ngồi xuống , tối nào về cũng nghe than với chị nhà mình là đau lưng, đau vai ,thế là chị mình cho đi ngay qua bên TT Đông Phương Y Pháp , mới làm được có vài hôm mà nghe bảo ổn rồi , không kêu ca gì nữa , mà bên đó hay có cái là không dùng thuốc hay uống gì cả , chỉ có VLTL châm cứu , xoa bóp , ấn huyệt và các bài tập cũng như phương pháp hỗ trợ thêm thôi , nên cũng rất yên tâm đó cả nhà : tui có tham khảo bài này cũng khá hay nên có lưu về cả nhà đọc xem https://www.dongphuongyphap.com/dong-phuong-y-phap-chua-xuong-khop.html

 2. Nguyễn Tú Quân says: Trả lời

  Cho em hỏi , em dân văn phòng , thời gian làm về khá trễ , tầm 18h em mới tang ca , liệu có điều trị được không , hay bên mình có làm chủ nhật không , cả nhà chia sẽ em với ạ

  1. Anh Tuấn says: Trả lời

   Ôi , Mình cũng thế đó , cũng đi làm về muộn , nhưng vẫn điều trị được vào chủ nhật , hoặc bạn đặt lịch trước thì 18h bạn vẫn qua điều trị được câc ngày trong tuần bạn nha , bên đó làm việc đến 19h30 lận đó bạn

  2. Hoa Bí says: Trả lời

   Dịch thế này mà đi đau các Bác ơi , ở nhà cho lành , vớ chân ra ngoài kẻo lại cô vít cô vi thì toang

  3. Tú Anh says: Trả lời

   Nhưng giờ đau quá thì phải làm sao đây các bạn, có cách nào giúp mình với , cái khớp chân mình không cử động gì được , đau lắm các bạn ạ

  4. Hồ Văn Duy says: Trả lời

   Hôm trước mình cũng như bạn , bố mình đau chân quá, không đi đứng gì được, mình gọi vào hotline và nhờ kết nối với Bác sỹ chuyên khoa để được tư vấn cũng như chia sẽ tình trạng bệnh , thế là thăm hỏi 1 hồi nắm rõ tình trạng của bố mình xong, hẹn lịch là chiều có người bên trung tâm đến tận nhà làm xoa bóp với cứu ngải cho bố mình luôn á. sau có vài buổi mà bố mình đỡ đau hẳn, không còn bị làm phiền bởi các cơn nhức râm ran và hoàn toàn không bị tê bì chân nữa á.cũng đang suy nghĩ nên đặt thêm vài liệu trình về nhà cho tiện bố và ông bà , di chuyển khó khăn , mình tìm hiểu và tham khảo qua đây mới biết nè , cả nhà đọc nha https://www.dongphuongyphap.com/goi-tri-lieu-tai-nha.html

  5. Hoàng Đạt says: Trả lời

   Thế cơ à , hôm nay mình mới biết là có đến tận nhà làm cơ đấy , để mình báo bố mình xem xét rồi đặt về nhà làm cho cả ông bà cho tiện , với lại mùa dịch này ông bà ngại ra đường lắm các cậu ạ

 3. Hữu Nghị says: Trả lời

  Làm tại nhà chắc chỉ hỗ trợ cho nội thành đúng không cả nhà

  1. Học Lễ says: Trả lời

   Đúng rồi bạn nha , TT chỉ hỗ trợ bán kính 10km cho bạn thôi , tính từ địa điểm trung tâm 31B ngõ 7 Nguyễn Thị Định Thanh Xuân Hà Nội , còn xa hơn nữa thì chịu bạn à , nếu được bạn cho người nhà lên nội thành ở nhà người quen hay thuê hẳn nhà nghĩ gần đấy cho tiện bạn ạ

 4. Hoài Anh says: Trả lời

  Đã lên khám và điều trị nơi này rồi , tuy tôi ở dưới tỉnh cũng chịu khó di chuyển và điều trị , Bác sỹ trên này làm việc có tâm và trách nhiệm lắm

  1. Lê Thị Lộc says: Trả lời

   Vậy à , anh khám Bác sỹ nào vậy , anh khám bệnh gì , rồi kết quả điều trị thế nào rồi anh , tôi cũng định qua đây khám , mà chưa biết rõ Bs bên đây thế nào

  2. Lê Văn Bửu says: Trả lời

   Hôm nọ mình khám BS Phương về xương khớp thoát vị đĩa đệm , Bác chuyên môn cũng khá cao , nắm bắt và khai thác bệnh lý mình rất chuẩn , kết quả điều trị sau gần 2 tháng mình khá hài lòng , đi đứng dễ dàng hơn , sức khỏe dần hồi phục , cảm ơn BS Phương rất nhiều

  3. Lý Thị An Nguyên says: Trả lời

   Mình cũng được BS Phương thăm khám và điều trị , Bác ây công nhận chuyên môn khá ổn , đúng chuẩn bác sỹ đầu ngành có khác , phát đồ điều trị cũng không thua kém gì , bệnh đau lưng của mình nhờ bác ấy mà cải thiện khá nhiều sau hơn 1 tháng điều trị , thay mặt BN cảm on Bác Phương nhiều ạ

  4. Mạc Can says: Trả lời

   Mình mong muốn được Bác Phương khám và điều trị đưa ra phát đồ cụ thể , Bác ấy có số dt cá nhân không cả nhà

  5. Hoa Giả says: Trả lời

   Hôm trước mình đặt lịch qua hotline và mong muốn được Bác Phương khám , lễ tân ghi nhận và hẹn lịch hôm sau ,hoặc giờ nào mà Bác Phương rãnh thì sẽ cho lịch mình vào , cũng không đến nổi nào khó khăn lắm đau bạn , TT luôn hỗ trợ mình đối đa mà

  6. Trần Hồng Minh Nga says: Trả lời

   Đúng rồi , phải đặt lịch trước , chứ hổm mình tạc ngang vào vì tiện đường , lễ tân báo Bác không trống lịch , thế phải đành đi về và hẹn lịch sang hôm sau đấy ,

  7. Việt Tiến says: Trả lời

   Đúng rồi , Bác ấy giỏi , có rất nhiều BN tin tưởng và điều trị bác ấy mà , cảm ơn sự góp ý của cả nhà , mình quyết định đưa người thân lên đây điều trị xương khớp liền đây

 5. Hoa Giả says: Trả lời

  Hôm trước mình đặt lịch qua hotline và mong muốn được Bác Phương khám , lễ tân ghi nhận và hẹn lịch hôm sau ,hoặc giờ nào mà Bác Phương rãnh thì sẽ cho lịch mình vào , cũng không đến nổi nào khó khăn lắm đau bạn , TT luôn hỗ trợ mình đối đa mà

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Chữa tiểu đường tại nhà: 13 mẹo dân gian thông dụng, hiệu quả

Tiêu chảy nên ăn gì và không nên ăn gì để bệnh nhanh khỏi nhất

8 bài thuốc trị ho lâu ngày không khỏi cực hiệu nghiệm

Tổng hợp các loại thuốc chữa bệnh á sừng tốt nhất

Giải đáp chi tiết u xơ tử cung có được ăn trứng không?

Tăng cân cho người gầy dựa theo nguyên tắc nào? Cách tăng cân hiệu quả

U xơ tử cung khi mang thai nên ăn gì? Các lưu ý quan trọng

Thuốc làm teo u xơ tử cung gồm những loại nào?

Bị u xơ tử cung không nên uống vitamin gì? Loại vitamin nào phù hợp?

Mổ u xơ tử cung bao lâu thì lành và nằm viện bao nhiêu ngày?

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?