Tại sao nên chọn chữa bệnh xương khớp không dùng thuốc? Địa chỉ nào đáng tin cậy? [Bệnh nhân chia sẻ]

Chữa bệnh xương khớp KHÔNG DÙNG THUỐC đang là lựa chọn được nhiều bệnh nhân tìm đến, tuy nhiên vẫn có nhiều ý kiến hoài nghi về sự an toàn, hiệu quả của phương pháp này mang lại. Đồng thời đặt nghi vấn: Tại sao nên lựa chọn chữa bệnh xương khớp không dùng thuốc và chữa ở đâu tốt nhất? Thông qua điều này, phóng viên của Chuyên đề quyết định thực hiện cuộc phỏng vấn với chính “người trong cuộc” để tìm ra câu lời giải đáp chân thực và thuyết phục nhất.

Sau khi khảo sát cho thấy tại Việt Nam, Trung tâm Đông phương Y pháp (Bộ y tế cấp phép năm 2015) đang là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tập trung nghiên cứu khoa học và ứng dụng các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc. 

Đông phương Y pháp - Đơn vị tiên phong lĩnh vực chữa bệnh xương khớp không dùng thuốc
Đông phương Y pháp – Đơn vị tiên phong lĩnh vực chữa bệnh xương khớp không dùng thuốc

Theo số liệu, mỗi năm Trung tâm tiếp nhận và chữa khỏi cho hàng trăm bệnh nhân gặp các vấn đề về xương khớp với nhiều mức độ khác nhau. Vậy nên, phóng viên quyết định sẽ tìm đến Trung tâm để tiến hành phỏng vấn những bệnh nhân đã, đang điều trị bệnh xương khớp tại đây.

May mắn trong quá trình thực hiện chuyên đề, phóng viên nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người bệnh, kể cả nghệ sĩ nổi tiếng nên đã ghi nhận nhiều ý kiến, đánh giá khác nhau.

“Người trong cuộc” lý giải tại sao nên lựa chọn chữa bệnh xương khớp không dùng thuốc

Trong nhiều năm trở lại đây, người bệnh đang có xu hướng tìm đến các phương pháp chữa bệnh xương khớp không dùng thuốc. Vậy đâu là lý do là gì?

Do thuốc Tây không điều trị dứt điểm, bệnh tái phát nhiều lần

Theo anh Trần Ngọc Tâm (34 tuổi, Thủ Đức, Hồ Chí Minh) – Bệnh nhân đã thoát khỏi cảnh sống chung với bệnh viêm cột sống dính khớp 7 năm chỉ sau liệu trình gần 3 tháng tại Đông phương Y pháp. Khi được hỏi lý do tạo sao lựa chọn chữa bệnh không dùng thuốc, anh chia sẻ: 

Bệnh nhân Trần Ngọc Tâm
Bệnh nhân Trần Ngọc Tâm

“Trong 7 năm trở lại đây, sức khỏe của tôi yếu vô cùng, căn bệnh khiến cho cuộc sống của tôi bị đảo lộn, đau đớn ngay trong lúc ngủ, đi lại cũng phải có người dìu. Tình trạng của tôi  ngày càng nặng sau mỗi lần điều trị bằng thuốc Tây.

Mỗi đợt điều trị tôi dùng thuốc theo bác sĩ kê, dùng cũng đỡ đau một chút nhưng khi uống hết sẽ nghỉ một thời gian.  Mỗi lần dừng thì triệu chứng bệnh lại tái phát, thậm chí nặng hơn. Đau đớn, mệt mỏi, rơi vào bế tắc, lúc này tôi mới bắt đầu tìm hiểu thêm về cách chữa khác. 

Thì thấy bây giờ giới chuyên gia đang đề cao phương pháp chữa bệnh xương khớp không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp, VTV2 chất lượng cuộc sống cũng đã giới thiệu đưa tin. Vậy nên tôi cũng quyết định chuyển sang chữa không dùng thuốc và tìm đến Trung tâm, vì nếu chỉ dựa vào thuốc Tây mà không tìm cách khác sợ là có ngày phải ngồi xe lăn mất.

Khi đến đây, tôi được bác sĩ thăm khám rất chu đáo, nhiệt tình và động viên tôi là bệnh có thể chữa được nếu kiên trì. Tôi cũng chỉ biết tin tưởng bác sĩ, tiếp nhận phác đồ Đông phương Liệu cốt khang gồm châm cứu bấm huyệt kết hợp với phục hồi chức năng, về nhà có tập thêm mấy bài đơn giản và ăn uống theo thực đơn chuyên gia Trung tâm tư vấn.

Tôi kiên trì theo sát  liệu trình, sau 5 buổi đã thấy rõ sự cải thiện bệnh, tôi đã tự bước xuống giường, từ từ bước đi mà không cần người dìu. Cứ như vậy, sau 2,5 tháng tôi đã đi lại bình thường, có thể lái xe máy đi làm như bình thường. Giống như phép màu vậy, tôi đã tự chủ được sinh hoạt, phục hồi khả năng vận động chỉ sau 1 liệu trình. Với tôi, Trung tâm Đông phương Y pháp là nơi chữa xương khớp giỏi nhất.”

Video Anh Ngọc Tâm kể lại lý do tìm đến phương pháp chữa xương khớp không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp

Đồng tình với ý kiến của anh Ngọc Tâm, bệnh nhân Nguyễn Trung Đức (39 tuổi, Hà Nam) chia sẻ: “Tôi bị thoát vị đĩa đệm khoảng 2 năm nay, từ mẹo chữa cho đến dùng thuốc Tây, tôi đều đã từng dùng nhưng không hiệu quả. Quá trình sử dụng thuốc Tây theo kê đơn thì cũng thấy có giảm đau, cảm giác không dứt điểm.

Vì cứ hết hơi thuốc thì y rằng lại đau nhức, không cả ngồi thẳng được. Tình trạng này cứ kéo dài khiến tôi sốt ruột, nên dành quyết định bỏ, không dùng thuốc nữa. Tìm cách chữa nào khả quan hơn, đặc biệt phải tiêu diệt được tận gốc.

May sao tâm sự với một người bạn, câu ấy có chia sẻ đã từng chữa thoái hóa không dùng thuốc ở Đông phương Y pháp, cũng một thời gian rồi mà không hề bị tái phát. Nên là có giới thiệu tôi cho bác sĩ Doãn Hồng Phương. chỉ đến Đông phương Y Pháp.

Tôi cũng quyết định ra chi nhánh Hà Nội của Trung tâm tại Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. Bác sĩ Phương trực tiếp khám rồi chỉ định tôi liệu trình Đông phương Liệu cốt khang, gồm liệu trình cấy chỉ 10 buổi kết hợp phục hồi chức năng ở Trung tâm và tự tập chuyên biệt ở nhà.

Tôi kiên trì thực hiện theo đúng chỉ định từ ăn uống cho đến tập luyện, nhờ vậy mà chỉ sau 5 buổi cấy chỉ nghĩa là mới có một nửa liệu trình, tình trạng đau lưng của tôi đã đỡ đến 80%. Tôi có thể đi đứng thẳng, đi lại bình thường. Bác sĩ cũng rất ngạc nhiên về khả năng phục hồi của tôi.

Cứ vậy, hết buổi thứ 8, tình trạng đau đớn đã chấm dứt, kiểm soát tốt tình trạng thoát vị. Tôi vô cùng vui mừng và biết ơn bác sĩ, Trung tâm.”

Bệnh nhân Nguyễn Trung Đức
Bệnh nhân Nguyễn Trung Đức

Do từng dùng thuốc bị tác dụng phụ, kích ứng và không hiệu quả như mong đợi

Đây là lý do được chia sẻ từ bệnh nhân Ngô Thanh Tâm (Hà Nội):

“Tôi là phụ nữ nội trợ, đang sống tại Hà Nội. Tôi từng bị bệnh thoái hóa cột sống mạn tính, đau đớn dai dẳng, mệt mỏi vô cùng, mỗi ngày đều như có người tra tấn.

Khoảng hơn 3 tháng trước tôi đã quyết định chuyển sang Đông phương Y pháp chữa thoái hóa không dùng thuốc. Vì việc dùng thuốc Tây với tôi không hiệu quả, trong quá trình dùng thường xuyên bị kích ứng, buồn nôn, chóng mặt, đường tiêu hóa cũng kém đi.

Con trai tôi mới chữa khỏi chứng chèn ép dây thần kinh dai dẳng nhờ liệu pháp châm cứu bấm huyệt không dùng thuốc tại Trung tâm Đông phương Y pháp, nên tôi cũng bảo con dẫn đi. 

Lúc này tôi chỉ mong chữa được phần nào, không cần phải tuyệt đối, vì như vậy thôi tôi cũng vui lắm rồi. Nhưng may mắn, chỉ sau đúng 5 buổi trị liệu kết hợp phục hồi chức năng, ăn uống khoa học đúng phác đồ, tình trạng đau đớn của tôi gần như biến mất.

Buổi tối không còn bị mất ngủ vì đau nữa, triệu chứng dần dần cải thiện, nên bây giờ tôi vẫn kiên trì đến Trung tâm để được tiếp tục trị liệu để chữa bệnh dứt điểm. ” 

Bệnh nhân Ngô Thanh Tâm (Hà Nội) và con trai
Bệnh nhân Ngô Thanh Tâm (Hà Nội) và con trai

Do phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc được nghiên cứu khoa học, chứng minh có nhiều ưu thế vượt trội hơn so với dùng thuốc

Bên cạnh đó, chúng tôi còn ghi nhận được những phản hồi đánh giá tích cực từ phía nghệ sĩ, người nổi tiếng về sự an toàn và hiệu quả về Trung tâm Đông phương Y pháp chữa xương khớp không dùng thuốc.

NSUT Phú Thăng từng là nạn nhân của căn bệnh thoát vị đĩa đệm trong nhiều năm, chỉ sau khi biết đến Trung tâm Đông phương Y pháp nghệ sĩ mới chiến thắng căn bệnh và trở lại cuộc sống vui khỏe, cống hiến cho nghệ thuật nước nhà.

NS Phú Thăng từng chia sẻ kinh nghiệm chữa xương khớp không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp trên vtv2
NS Phú Thăng từng chia sẻ kinh nghiệm chữa xương khớp không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp trên vtv2

NS chia sẻ thêm: “Trước kia tôi cũng đã từng chữa đủ cách, vái tứ phương từ mẹo cho đến Đông Tây y nhưng đều không khả quan. Tưởng là cứ phải sống chung với bệnh tật, nhưng may mắn có lần tôi được anh Trần Nhượng chia sẻ cho Đông phương Y pháp có phác đồ chữa xương khớp không dùng thuốc tốt lắm, vừa an toàn, vừa hiệu quả. Vì anh ấy cũng từng chữa khỏi bệnh dạ dày ở đây rồi. 

Nghe cậu ấy giải thích thì về tôi cũng có tìm hiểu thêm thì thấy có khá nhiều báo chí, truyền hình đưa tin về Trung tâm Đông phương Y pháp chữa xương khớp không dùng thuốc. Cũng có nhiều bệnh nhân phản hồi tích cực, vậy là tôi cũng quyết định tìm đến.

Sau khi được bác sĩ Tuấn chỉ định phác đồ cấy chỉ kết hợp với phục hồi chức năng, tôi có tiếp nhận và tuân thủ mọi chỉ dẫn của bác sĩ kể cả về nhà ăn uống ra sao, tập thêm như nào. Bác sĩ và kỹ thuật viên rất nhiệt tình, chu đáo nên tôi càng có động lực chữa bệnh.

Nhờ vậy, sau liệu trình 3 tháng, tình trạng thoát vị đĩa đệm của tôi đã được kiểm soát, không còn đau đớn gì, đi quay với diễn cũng hiệu quả hơn. Ai cũng nói tôi dạo này nhìn khỏe khoắn, trẻ trung ra. Vậy mới thấy thật sáng suốt khi lựa chọn chữa bệnh không dùng thuốc, với may mắn hơn là tôi đã chọn đúng nơi đáng tin tưởng như Đông phương Y pháp.”

NS Phú Thăng chia sẻ lý do lựa chọn Đông phương Y pháp chữa thoát vị đĩa đệm không dùng thuốc

Thêm vào đó, Tiến sĩ Alok Bharadwaj – Nguyên Phó Chủ tịch cao cấp, Phụ trách Chiến lược Canon Châu Á, cũng đã chia sẻ chi tiết về lý do tìm đến phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc.

“Tôi đã quá mệt mỏi khi bệnh đau nhức xương khớp cứ bị tái phát dù đã dùng thuốc Tây đúng như được kê đơn. Sau khi tìm hiểu các thông tin về công trình nghiên cứu về chữa bệnh xương khớp, tôi thấy người ta nhắc đến phác đồ chữa không dùng thuốc của Đông phương Y pháp rất nhiều. Đó đều là những phản hồi tích cực, đánh giá cao về sự an toàn, hiệu quả nên tôi cũng quyết định đến đây chữa. Cơ sở vật chất cũng hiện đại, khang trang hơn tôi nghĩ.

Tôi được chỉ định cấy chỉ, bấm huyệt,  phục hồi chức năng, ăn uống theo thực đơn bác sĩ tư vấn, tôi cũng tập luyện thêm ở nhà để hỗ trợ điều trị. Đến nay tình trạng sức khỏe của tôi đã ổn định, không hề có cảm giác đau đớn như trước. 

Với tôi, Đông phương Y pháp là nơi chữa bệnh xương khớp tốt nhất mà tôi từng chữa, tôi sẽ giới thiệu đến mọi người mỗi khi có thể.”

Tiến sĩ Alok nhận xét và đánh giá cao chất lượng dịch vụ Đông phương Y pháp
Tiến sĩ Alok nhận xét và đánh giá cao chất lượng dịch vụ Đông phương Y pháp

Bên cạnh những ý kiến được phóng viên ghi nhận trực tiếp từ người trong cuộc, Trung tâm còn nhận được rất nhiều những đánh giá trên các trang tin, diễn đàn. Đa phần đó đều là những phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ và sự hiệu quả của các phác đồ chữa bệnh không dùng thuốc, bao gồm cả Đông phương Liệu cốt khang đặc trị xương khớp.

Trung tâm Đông phương Y pháp – Địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu chữa bệnh xương khớp không dùng thuốc

Dựa trên thực trạng của việc lạm dụng thuốc và nhu cầu chữa bệnh không dùng thuốc, Trung tâm Đông phương Y pháp đã tiến hành nghiên cứu khoa học để tìm ra phương pháp phác đồ chữa bệnh TỐI ƯU nhất. Từ đó, Trung tâm đã cho ra đời phác đồ Đông phương Liệu cốt khang có thể giải quyết các vấn đề về xương khớp chỉ sau 1 – 3 tháng, khả năng phục hồi lên đến 90%.

Chữa xương khớp không dùng thuốc dựa trên nhiều nguyên tắc
Chữa xương khớp không dùng thuốc dựa trên nhiều nguyên tắc

Cụ thể hơn, phác đồ được kết hợp nhiều liệu pháp không dùng thuốc như:

  • Vật lý trị liệu – tác động chính: Châm cứu bấm huyệt, xoa bóp bấm huyệt, cấy chỉ, thủy châm…
  • Phục hồi chức năng (có máy móc, thiết bị hỗ trợ…)
  • Tập chuyên biệt (tại Trung tâm, tại nhà)
  • Chế độ ăn uống khoa học (theo chuyên gia tư vấn)

Phác đồ được nghiên cứu, phát triển và ứng dụng THÀNH CÔNG dựa trên ưu thế của cơ chế TỰ CHỮA LÀNH và khả năng TỰ PHỤC HỒI của cơ thể. Cụ thể hơn, khi các phương pháp tác động chính xoáy sâu vào bên trong cơ thể, LOẠI BỎ CĂN NGUYÊN gây bệnh xương khớp.

Đồng thời cân bằng sinh lý bị phá vỡ bởi bệnh xương khớp gây ra, điều hòa khí huyết, giải phóng ứ trệ, cân bằng âm dương và giảm sự chèn ép lên các dây thần kinh. Khi đó sẽ giúp cơ thể sản sinh ra hooc môn giảm đau nội sinh, làm lành các thương tổn.

Khi TÍCH HỢP nhiều phương pháp khác, bệnh nhân sẽ tăng khả năng hấp thu dưỡng chất nuôi cơ xương khớp giúp hạn chế quá trình thoái hóa, giúp bệnh nhân ngăn ngừa bệnh tái phát. Từ đó cũng sẽ giúp nâng cao khả năng phục hồi lên nhiều lần so với việc chỉ áp dụng một liệu pháp. 

Đây là liệu trình không dùng thuốc nên đảm bảo sự an toàn,  phù hợp với mọi đối tượng và thể bệnh. Bên cạnh đó, khi đến Trung tâm bệnh nhân sẽ được tiếp cận với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất hiện nay, không phải đơn vị nào cũng có như:

Đông phương Y pháp - Địa chỉ chữa xương khớp đáng tin cậy nhất hiện nay
Đông phương Y pháp – Địa chỉ chữa xương khớp đáng tin cậy nhất hiện nay
  • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đảm bảo vô trùng giúp bệnh nhân an tâm trong suốt liệu trình.
  • Quy tụ đội ngũ y bác sĩ “vàng” đầu ngành, luôn tận tâm với người bệnh. Đứng đầu đội ngũ cũng như chuyên môn là Thầy thuốc ưu tú – BS CKI Doãn Hồng Phương Nguyên Phó trưởng khoa Nội – BV Châm cứu TW – GĐ Chuyên môn Đông phương Y pháp.
  • Phác đồ Đông phương Liệu cốt khang chữa xương khớp không dùng thuốc được ứng dụng ĐỘC QUYỀN, có khả năng phục hồi sức khỏe toàn diện lên đến 90% sau 1 – 3 tháng (bệnh nhân tuân thủ đúng chỉ định).
  • Ứng dụng kỹ thuật của trường phái TÂN CHÂM (GS Tài Thu) với đề tài nghiên cứu về 12 cặp huyệt nguyên (TS Vân Anh) THÀNH CÔNG làm tăng hiệu quả vật lý trị liệu cao gấp nhiều lần so với trường phải thông thường khác.
  • Được nhiều bệnh nhân kiểm chứng hiệu quả, an toàn và các báo chí, truyền hình lớn trên cả nước giới thiệu đến cả nước.

VTV2 Ghi nhận Đông phương Y pháp dẫn đầu xu hướng chữa bệnh không dùng thuốc

Hy vọng với những thông tin, ý kiến được chúng tôi ghi nhận đã giúp bạn thấy được những lý do nên lựa chọn chữa bệnh xương khớp không dùng thuốc. Chúc các bạn tìm được cách chữa phù hợp với mình để sớm trở lại cuộc sống vui khỏe!

NẾU BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỀ VỀ XƯƠNG KHỚP THÌ ĐỪNG CHỦ QUAN – HÃY TÌM NGAY CHUYÊN GIA ĐỂ ĐIỀU TRỊ KỊP THỜI!

CÓ THỂ BẠN CẦN:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Cảnh giác với ho khan khó thở – Hướng dẫn điều trị an toàn từ chuyên gia

Người bị tiểu đường nên uống nước gì là tốt nhất? Top 12 loại nước thường dùng

Ho khan có đờm: Nguyên nhân chính và cách điều trị hiệu quả ít người biết

Giải đáp: Bệnh tiểu đường bữa sáng nên ăn gì? Những lưu ý khi lựa chọn đồ ăn

Tiêm phòng vacxin COVID – 19, đảm bảo hoàn thiện trước ngày 15/08

Giải đáp chi tiết thắc mắc người tiểu đường uống sữa Ensure được không?

Tiểu đường uống mật ong được không? [Chuyên gia giải đáp cụ thể]

Huyệt tam âm giao là gì? Tác dụng và cách day bấm điều trị bệnh lý hiệu quả

Trung tâm Dinh dưỡng Y khoa Quân Dân 102 ra mắt cốm dinh dưỡng KID CARE dành cho trẻ nhỏ

[Chuyên gia giải đáp] Người tiểu đường uống cà phê được không?

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?