Set Quà Tết Sức Khỏe Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm Có Chất Lượng Không? Đánh Giá Từ Giới Chuyên Gia Và Người Tiêu Dùng

Set quà Tết mừng xuân Nhâm Dần 2022 của Đông trùng hạ thảo Vietfarm có chất lượng không là câu hỏi của nhiều bạn đọc trong thời gian gần đây. Được biết, Đông trùng hạ thảo Vietfarm là thương hiệu uy tín cung cấp đông trùng hạ thảo cao cấp và các sản phẩm từ dược liệu này. Và mới đây Đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng đã ra mắt bộ sưu tập quà Tết, nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Để giúp bạn đọc có câu trả lời đặt ra ở đầu bài, chuyên trang đã tổng hợp nhiều thông tin, ý kiến trong bài viết dưới đây.

Set quà Tết Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Tiên phong dẫn lối cho xu hướng quà tặng sức khỏe thập niên mới

Bước sang thập niên thứ 3 của thế kỷ 21, cùng với sự tác động và ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19, cuộc sống, kinh tế, xã hội đã có sự thay đổi đáng kể. 

Nếu như trước đây Tết đến người ta ưa chuộng những chuyến đi du lịch cùng gia đình, bạn bè, thì nay, tận hưởng không khí Tết cổ truyền quây quần bên gia đình là điều hạnh phúc nhất. Hoặc trước đây người ta ưa chuộng những món quà hoa mỹ, sang trọng thì nay lại chú trọng nhiều đến sản phẩm chăm sóc sức khỏe, mang đến giá trị, ý nghĩa và thiết thực hơn. 

Có thể nói, dịch bệnh Covid-19 giúp con người nhận ra được nhiều thứ ý nghĩa và giá trị hơn trong cuộc sống. Đó là tình cảm yêu thương gắn kết giữa mọi người và đặc biệt là thêm trân trọng sức khoẻ của chính mình và những người xung quanh. 

Bộ set quà Tết Đông trùng hạ thảo Vietfarm đang cung cấp ra thị trường
Bộ set quà Tết Đông trùng hạ thảo Vietfarm đang cung cấp ra thị trường

Đứng trước xu hướng của thời đại mới, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, nâng cao sức đề kháng cho con người phòng tránh dịch bệnh. Bên cạnh đó cũng cho ra mắt nhiều bộ quà tặng ý nghĩa để người dùng lựa chọn và tặng nhau nhân dịp Tết đến xuân về. 

Quà tặng sức khỏe Vietfarm độc đáo, sang trọng và mang ý nghĩa riêng biệt. Qua đó gửi gắm lời chúc một năm mới sức khoẻ dồi dào, an khang, thịnh vượng, gặp nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống. 

Mừng xuân Nhâm Dần 2022, Đông trùng hạ thảo Vietfarm với bộ 4 set quà: 2 set An Khang, set Lộc Tiến Vinh hoa và set Nghênh Xuân Ngũ Phúc. Đây chắc chắn là món quà sức khỏe phù hợp với xu hướng của thời đại mới, lựa chọn tốt nhất dành tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp dịp Tết năm nay. 

Cận cảnh bộ set quà Tết mừng xuân Nhâm Dần của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Giải đáp quà tặng sức khỏe Tết Đông trùng hạ thảo Vietfarm có chất lượng không? Có uy tín không?

Set quà tặng sức khỏe của Đông trùng hạ thảo Vietfarm có chất lượng hay không? Đây là một trong những thương hiệu đi đầu về chất lượng đông trùng hạ thảo nuôi cấy cũng như là các chế phẩm bào chế từ trùng thảo. Điều này được chứng minh qua các tiêu chí:

Đông trùng hạ thảo Vietfarm trực thuộc Trung tâm Thuốc Dân Tộc – Đơn vị đi đầu cả nước trong lĩnh vực YHCT

Đông trùng hạ thảo Vietfarm trực thuộc đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực thăm khám và điều trị bằng YHCT – Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động. 

Được biết, Đông trùng hạ thảo Vietfarm được phát triển từ đề tài nghiên cứu của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Lần đầu tiên tại Việt Nam nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo BÁN TỰ NHIÊN cho hàm lượng dưỡng chất cao vượt trội, sánh ngang đông trùng hạ thảo Tây Tạng. 

Với sự bảo trợ của hai đơn vị này, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hội đồng chuyên môn cố vấn của Đông trùng hạ thảo Vietfarm đều là những chuyên gia, bác sĩ, thầy thuốc ưu tú hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong các bệnh viện lớn như bệnh viện YHCT Trung ương, bệnh viện GTVT, Viện Y dược thành phố Hồ Chí Minh,… 

Các bác sĩ tham gia vào quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người dùng. 

Hội đồng nghiên cứu của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Hội đồng nghiên cứu của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Bộ quà tặng đa dạng, nhiều màu sắc, nhiều ý nghĩa, phù hợp tiêu chí lựa chọn nhiều người

Đông trùng hạ thảo Vietfarm gửi đến người tiêu dùng những set quà tặng sức khỏe đa dạng cả về sản phẩm cũng như thiết kế sang trọng, hiện đại. Mỗi set quà, Đông trùng hạ thảo Vietfarm kết hợp những chế phẩm khác nhau chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình. 

Ở set An Khang sử dụng màu đỏ truyền thống cùng một vài điểm xuyến như hoa cúc, cánh én để gợi nhớ và liên tưởng đến không khí Tết. Bên cạnh đó, màu đỏ còn là màu biểu tượng của may mắn và phước lành. Đây là set quà mang đến ý nghĩa về lời chúc về sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn và phước lành trong cuộc sống. 

Set An Khang với lời chúc về sức khoẻ, an khang thịnh vượng
Set An Khang với lời chúc về sức khoẻ, an khang thịnh vượng

Ở set Lộc Tiến Vinh Hoa, Đông trùng hạ thảo Vietfarm lại sử dụng những gam màu tươi sáng và hiện đại hơn nhưng qua đó vẫn cảm nhận được không khí của Tết đến xuân về với hoa đào, hoa mai và cánh én. Lộc Tiến Vinh Hoa là lời chúc về sự vinh hiển giàu sang, phú quý, công danh hanh thông sự nghiệp thành đạt và tiếng tăm vang danh. 

Còn riêng set quà Nghênh Xuân Ngũ Phúc – Phiên bản cao cấp giới hạn của Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Sử dụng màu xanh ngọc lục bảo truyền thống – biểu tượng của sự cao quý, sang giàu, màu của hoà bình của sự yên ấm, thuận hoà. Đây là gam màu sang trọng được nhiều người yêu thích bên cạnh màu đỏ dịp lễ Tết. Nghênh Xuân Ngũ pHúc là lời chúc về 5 điều may mắn, hạnh phúc sẽ đến vào năm tới bao gồm Phú – Quý – Thọ – Khang – Ninh. 

Set Nghênh Xuân Ngũ Phúc với thiết kế, màu sắc hiện đại
Set Nghênh Xuân Ngũ Phúc với thiết kế, màu sắc hiện đại

Qua đây có thể thấy trong mỗi set quà với những sản phẩm khác nhau, màu sắc thiết kế không giống nhau là những lời chúc ý nghĩa, chân thành, bày tỏ thành ý sâu sắc của người tặng gửi đến người nhận. Người dùng có thể cân nhắc và lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu và đối tượng gửi tặng của mình. 

Review chi tiết từng set quà trong bộ quà tặng của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Các chế phẩm là sự kết hợp của bộ 3 thiên dược cho sức khỏe: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – sâm Ngọc Linh – tổ yến Khánh Hòa

Các chế phẩm trong từng sản phẩm của set quà Đông trùng hạ thảo Vietfarm là sự kết hợp của bộ 3 thiên dược đông trùng hạ thảo – sâm Ngọc Linh và tổ yến Khánh Hòa. 

Được biết cả 3 dược liệu này đều mang đến rất nhiều công dụng cho người sử dụng. Đông trùng hạ thảo bán tự nhiên Vietfarm nuôi cấy từ chủng nấm Cordycep Militaris mã 100741 do ngân hàng sinh vật NBRC Nhật Bản kiểm định chất lượng trên hạt đại mạch hữu cơ và cá thể nhộng tằm cao cấp. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm nuôi trồng bán tự nhiên tại đỉnh Mẫu Sơn – Lạng Sơn, nơi được đánh giá là có điều sống gần giống các cao nguyên Tây Tạng, sản sinh dược chất quý hiếm. Qua kiểm định từ cơ quan có thẩm quyền, hàm lượng Cordycepin và Adenosin của Đông trùng hạ thảo Vietfarm đạt mức CAO NHẤT trên thị trường, sánh ngang đông trùng hạ thảo Tây Tạng. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được kiểm định bởi cơ quan có thẩm quyền
Đông trùng hạ thảo Vietfarm được kiểm định bởi cơ quan có thẩm quyền

Nhờ đó, Đông trùng hạ thảo Vietfarm mang đến những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe như tăng cường sức khỏe bổ phổi, tốt cho hệ tim mạch, đường huyết, huyết áp, hệ thần kinh, phòng tránh nhiều căn bệnh. 

Sâm Ngọc Linh được mệnh danh là “Quốc bảo nước Nam”. Những củ sâm 5 – 10 năm tuổi tại vùng Quảng Nam, Kon Tum, được khai thác tự nhiên vào đúng thời điểm tốt nhất trong năm. Sau đó, sâm được tiến hành phân loại và đưa vào bào chế, kết hợp cùng nhiều dược liệu khác như đông trùng hạ thảo, xạ đen, tam thất, đương quy,… làm ra những gói trà sâm Ngọc Linh thượng hạng. 

Loại trà này dùng được cho mọi đối tượng đặc biệt là người trung niên và người cao tuổi giúp an thần, dưỡng tâm cải thiện tình trạng mất ngủ, phòng tránh nhiều căn bệnh như ung thư, tim mạch, đường huyết, huyết áp cao,…

Hộp Ngọc Linh Quốc Bảo Trà thượng hạng
Hộp Ngọc Linh Quốc Bảo Trà thượng hạng

Cuối cùng là yến sào Khánh Hòa thượng hạng – sản vật thiên nhiên đất trời ban tặng cho con người. Những tổ yến được khai thác và tinh chế hoàn toàn bằng thủ công. Đảm bảo giữ được trọn vẹn hàm lượng dưỡng chất quý hiếm bên trong từng tổ yến. 

Tổ yến tinh chế Khánh Hòa có trong set quà Nghênh Xuân Ngũ Phúc của Đông trùng hạ thảo Vietfarm đảm bảo đã được kiểm định bởi cơ quan có thẩm quyền. Hàm lượng các chất axit amin, protein, axit sialic đạt mức CAO NHẤT. 

Tổ yến có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe như bồi bổ thể trạng, tốt cho người mới phẫu thuật, mới ốm dậy. Đặc biệt tổ yến dùng được cho trẻ nhỏ trên 12 tháng tuổi, phụ nữ mang thai và người cao tuổi. 

Có thể thấy sự kết hợp của bộ 3 thiên dược cho sức khỏe đông trùng hạ thảo – sâm Ngọc Linh – tổ yến Khánh Hoà làm nên sự độc đáo và chất lượng trong từng sản phẩm của set quà Tết. Đây chắc chắn là lời chúc sức khoẻ ý nghĩa và chân thành nhất dành tặng cho một nửa kia với sự thành ý và tất cả tấm lòng. 

Yến sào Khánh Hoà trong set quà Nghênh Xuân Ngũ pHúc
Yến sào Khánh Hoà trong set quà Nghênh Xuân Ngũ pHúc

Sản phẩm đạt chuẩn, được bào chế theo công thức nghiên cứu độc quyền, ứng dụng công nghệ hiện đại cao

Hội đồng chuyên gia của Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã nghiên cứu, kết hợp thành phần và bào chế thành những chế phẩm cao cấp từ đông trùng hạ thảo. Điển hình như trà đông trùng hạ thảo Bách Tuệ An, rượu đông trùng hạ thảo Bách Tuệ An. 

Yến sào sau khi được tinh chế thì sấy khô được khử trùng bằng công nghệ N-tech loại bỏ hoàn toàn vi nấm, an toàn hơn cho người sử dụng và giữ được những dưỡng chất quý hiếm trong tổ yến. Từng sợi yến thượng hạng được chưng cùng trùng thảo cho ra đời những hũ yến chưng đông trùng hạ thảo thơm ngon, thanh mát và bổ dưỡng. 

100% các sản phẩm được đóng gói trên dây chuyền công nghệ hiện đại cao. Giúp việc bảo quản và sử dụng được thuận tiện và dễ dàng hơn. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được đánh giá cao từ báo chí và giới chuyên môn

Với việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, Đông trùng hạ thảo Vietfarm nhận được đánh giá cao từ giới báo chí và chuyên gia đầu ngành. Nhiều trang báo lớn và chính thống trên cả nước đã đưa tin và nhận định đây là điểm sáng cung cấp đông trùng hạ thảo tại Việt Nam điển hình như báo Gia đình, Đời sống và pháp luật, Sức khỏe đời sống, VTC News, Lao động,…. 

Kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống có phóng sự đánh giá về Đông trùng hạ thảo Vietfarm giữa thị trường đông trùng hạ thảo nuôi cấy nhiều trên thị trường hiện nay

Chuyên gia đầu ngành dược liệu cũng có nhiều đánh giá, ý kiến nhận xét về Đông trùng hạ thảo Vietfarm.

Bác sĩ Tuấn đánh giá về Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Bác sĩ Tuấn đánh giá về Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Người tiêu dùng đánh giá như thế nào về set quà Tết sức khỏe từ Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Với chất lượng thượng hạng, thiết kế sang trọng, hiện đại và đẳng cấp, set quà Tết sức khỏe của Đông trùng hạ thảo Vietfarm nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn sử dụng của người tiêu dùng. 

Chị Phượng (Hà Nội) khách hàng lựa chọn set quà An Khang của Đông trùng hạ thảo Vietfarm cho biết:

“Là một người bác sĩ, người mẹ, người con, Tết này tôi muốn mang đến cho người thân, gia đình và bạn bè, đồng nghiệp của mình những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Chính vì thế khi biết đến bộ sản phẩm quà Tết của Đông trùng hạ thảo Vietfarm, tôi đã tìm hiểu và lựa chọn set An Khang để biếu tặng. 

Các sản phẩm trong set An Khang phù hợp để gửi tặng cho mọi người với rượu đông trùng hạ thảo bách Vương Khang, Ngọc Linh Quốc Bảo Trà và đông trùng hạ thảo khô. Những sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho những khoảnh khắc đầu năm thật sự trọn vẹn và ý nghĩa nhất.”

Xem thêm: Trăn trở chọn quà biếu tết sao cho vẹn – Nữ bác sĩ đặt trọn tâm huyết vào bộ quà Tết Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Chị Phong (Hà Nội) đặt mua set quà Lộc Tiến Vinh Hoa để gửi tặng cho gia đình, người thân và bạn bè đối tác của chồng:

“Tôi đánh giá cao bộ quà tặng sức khỏe của Đông trùng hạ thảo Vietfarm năm nay, tập trung nhiều vào sức khoẻ của người sử dụng. Bao bì thiết kế mẫu mã cũng hiện đại, sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn nhìn ra ở đó không khi Tết truyền thống. 

Sau khi xem xét tôi đã chọn set quà Lộc Tiến Vinh Hoa. Từ cái tên đã cho tôi thấy nhiều ý nghĩa lời chúc độc đáo gửi đến người nhận. Đặc biệt những sản phẩm trong đó dùng được cho cả gia đình, rượu thuốc thơm ngon, dễ uống dành cho nam giới, đông trùng hạ thảo khô để nấu cháo, chưng cùng yến, trà sâm Ngọc Linh và trà Bách Tuệ An có thể dùng cho người trung niên và người cao tuổi để tăng cường sức khỏe, an thần và cải thiện giấc ngủ,…”

Đọc thêm: Set quà Lộc Tiến Vinh Hoa: Trao gửi món quà biếu tết, ấm áp yêu thương của nữ doanh nhân

Ngoài ra các sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn nhận được sự quan tâm của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng trên màn ảnh Việt như NS Văn Báu, NS Thanh Tú, NS Công Lý, NS Kim Xuyến, NS Phú Thăng, diễn viên Tùng Dương,….

Đông trùng hạ thảo Vietfarm chinh phục cả nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng
Đông trùng hạ thảo Vietfarm chinh phục cả nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng

Người tiêu dùng khi đặt mua set quà Tết hoặc bất cứ sản phẩm nào của Đông trùng hạ thảo Vietfarm, đều sẽ được nhận tư vấn và hỗ trợ chuyên môn từ đội ngũ chuyên gia đầu ngành của Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Với nhiều năm kinh nghiệm, các bác sĩ, chuyên gia sẽ hướng dẫn người dùng cách sử dụng sản phẩm cho đúng cách nhất để phát huy công dụng cho sức khỏe. 

Mừng xuân Nhâm Dần, Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn có chương trình ưu đãi hấp dẫn. Đặt mua quà Tết Vietfarm, người dùng nhận những phần quà lên đến 1.350.000 VNĐ, chiết khấu lên đến 30% cho đơn hàng doanh nghiệp, giao hàng miễn phí, hỗ trợ in logo, thiệp,….. 

Ngoài ra còn có chương trình TẶNG VÀNG,  “TÂN XUÂN KHỞI SẮC – RƯỚC LỘC HỔ VÀNG” đặc biệt có giá trị. Người dùng có cơ hội tham gia bốc thăm trúng HỔ VÀNG 5 CHỈ – giải nhất và nhiều giải nhì, ba và các voucher khuyến mại khác. Xem thông tin chi tiết chương trình TẠI ĐÂY!

Chương trình tặng hổ vàng cùng rất nhiều phần quà hấp dẫn khác
Chương trình tặng hổ vàng cùng rất nhiều phần quà hấp dẫn khác

Như vậy, với những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn đọc có được câu trả lời ở đầu bài: “Set quà Tết sức khỏe của Đông trùng hạ thảo Vietfarm có chất lượng không?”. Có thể nói đây chính là món quà chăm sóc sức khoẻ phù hợp, thiết thực, ý nghĩa, sang trọng và đẳng cấp nhất trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu, tư vấn và đặt mua set quà liên hệ với Đông trùng hạ thảo Vietfarm qua các thông tin dưới đây. 

Địa chỉ:

  • Tại Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – 096.171.6466.
  • Tại TP. Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan phường 2, Quận Phú Nhuận – (028)7109 6699.

Website: dongtrungvietfarm.com

Fanpage: Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Viêm amidan không sốt: Nguyên nhân và Cách điều trị

Tác dụng của amidan đối với sức khỏe là gì? Làm sao để phòng viêm nhiễm?

Bệnh viêm họng do virus: Chuyên gia lý giải nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

10 cách chữa viêm họng mãn tính dân gian tại nhà hiệu quả cực an toàn

Viêm họng gây sốt có nguyên nhân do đâu? Điều trị như thế nào để đạt hiệu quả?

Ho khan có đờm: Nguyên nhân chính và cách điều trị hiệu quả ít người biết

Bà bầu bị ho khám ở đâu tốt nhất? Top 6 địa chỉ uy tín hàng đầu

7 nguyên nhân bất ngờ khiến trẻ bị ho về đêm mà cha mẹ không nên bỏ lỡ

Viêm amidan mãn tính: Triệu chứng nhận biết & Cách điều trị hiệu quả, triệt để

Viêm họng hạt uống thuốc gì nhanh khỏi? Thuốc Tây y hay Đông y?

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?