[Review] Quy trình khám, điều trị viêm nhiễm phụ khoa tại Trung tâm phụ khoa Đông y Việt Nam

Sau khi thực hiện một số phóng sự về thực hư hiệu quả điều trị viêm phụ khoa của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam, dongyvietnam.org nhận được nhiều email và tin nhắn của bệnh nhân, mong được cung cấp thêm thông tin về quy trình khám, điều trị bệnh của Trung tâm này. Nếu bạn cùng chung mối quan tâm trên hãy cùng tham khảo ngay những nội dung sau đây.

Để giúp bạn đọc hình dung chân thực và khách quan nhất về quy trình khám, điều trị viêm nhiễm tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam, phóng viên của dongyvietnam.org đã đến Trung tâm tác nghiệp. Rất may mắn trong lần tác nghiệp này, chúng tôi đã trò chuyện, phỏng vấn được chị Nguyễn Thị Hoa (29 tuổi – Mỹ Đình, Hà Nội), một trong những bệnh nhân đã điều trị viêm âm đạo tại bệnh viện được 2 tháng. 

Sau đây là những chia sẻ thực tế của chị Hoa về quy trình thăm khám mà chị đã trải nghiệm tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam trong thời gian qua:

Quy trình thăm khám kỹ càng, bài bản, kết hợp Đông – Tây y

PV: Trước khi điều trị tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam, tình trạng bệnh lý của chị như thế nào ạ?

Chị Hoa ngồi chờ siêu âm tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam
Chị Hoa (Áo trắng) ngồi chờ siêu âm tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam

Chị Hoa:

Trước khi đến Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam, mình đã bị viêm âm đạo gần 2 năm rồi. Ban đầu mình cũng từng khám và uống thuốc ở Bệnh viện Thể Thao và thấy cũng đỡ. Nhưng chỉ giảm triệu chứng thôi chứ không dứt hẳn.

Nghe các chị cùng cơ quan khuyên nên ra bệnh viện chuyên khoa chữa sẽ có hiệu quả tốt hơn, mình cũng phóng xe ra tận Bệnh viện Phụ Sản. Nhưng mà, điều trị kết hợp phác đồ thuốc uống, thuốc đặt và vệ sinh thụt rửa tại bệnh viện 1 thời gian vẫn bị lại. 

Mình vẫn kiên trì theo bên Phụ Sản lắm, nhưng chữa lâu cũng sốt ruột. Mình quyết định dừng điều trị bằng thuốc tây được mấy tháng nay rồi. Bởi vì uống thuốc mình bị đau bụng ngày càng nhiều. 

Hiện tại mình chuyển sang chữa bên Trung tâm Phụ Khoa Đông y được hơn 2 tháng rồi. Mình quyết định vậy là vì nghe bảo an toàn cho dạ dày hơn và chữa bệnh từ bên trong nên đã khỏi là sẽ rất ít tái phát. 

PV: Khi Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam chữa trị viêm âm đạo thì chị trải qua các bước thăm khám như thế nào ạ?

Chị Hoa:

Khi sang đây khám, đầu tiên mình được chỉ dẫn vào gặp bác sĩ Lê Phương. Bác sĩ hỏi mình có các triệu chứng như thế nào và các tình trạng bệnh lý kèm theo. Bác sĩ cũng rất quan tâm về lối sống, sinh hoạt vợ chồng, các bệnh lý nền đang mắc và những phương pháp chữa trị mình đã áp dụng… Nói chung bác sĩ hỏi nhiều thứ lắm.

Sau đó bác sĩ Phương bắt mạch cho mình. Bác sĩ bảo mình có biểu hiện huyết nhiệt, chính khí hư làm tăng thấp nhiệt. Nghe vậy mình cũng không hiểu lắm nhưng bác sĩ Phương có giải thích dễ hiểu hơn là do sức đề kháng của mình kém đi, máu nóng, tăng sinh ẩm và nhiệt bí ở vùng sinh dục dưới nên tạo cơ hội cho vi khuẩn, nấm có hại sinh sôi và gây viêm ở âm đạo.

Sau khi có kết luận rồi mình tưởng bác sĩ sẽ cho thuốc luôn nhưng không ngờ là sau đó bác sĩ chỉ mình sang gặp bác sĩ khác nữa. Không ngờ sang phòng bác sĩ bảo thì mình được gặp bác sĩ bên Tây y. 

Bác sĩ thứ hai cũng hỏi bệnh mình kỹ càng lắm, thăm khám cũng nhẹ nhàng. Bác sĩ soi âm đạo rồi lấy dịch để soi tươi. Sau đó mình được chỉ định đi làm thêm các kiểm tra khác giống như ở các bệnh viện mà mình đã khám. Đầu tiên mình qua lấy máu và nước tiểu để xét nghiệm. Sau đó sang phòng siêu âm ổ bụng.

Mình cũng khá bất ngờ với quy trình khám bệnh kết hợp cả Đông y và Tây y như thế này. Nhưng cũng nhờ thế mình cảm thấy yên tâm hơn vì khâu chẩn đoán cẩn thận như thế thì sẽ kê thuốc đúng với tình trạng của mình hơn. 

Sau khoảng hơn 30 phút đợi xét nghiệm, mình được nhận các kết quả và quay lại gặp bác sĩ Tây y và bác sĩ Đông y. Các bác sĩ đọc kết quả cho mình nghe và giải thích rõ ràng về tình trạng của mình. Theo kết luận từ các kết quả chụp chiếu xét nghiệm, mình bị viêm âm đạo do nấm và có dấu hiệu viêm nhẹ ở cổ tử cung. 

Kết hợp các chẩn đoán ban đầu với kết quả bên tây y, bác sĩ Lê Phương mới bắt đầu đưa ra phương hướng điều trị bằng thuốc thảo dược Phụ Khang Tán cho mình. 

>> XEM CHI TIẾT: Phương pháp Đông y có biện chứng tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y được VTV2 đưa tin

Điều trị tại nhà bằng Phụ Khang Tán dưới sự theo dõi của bác sĩ

PV: Đối với việc điều trị, bác sĩ Phương đã kê đơn thuốc cho chị như thế nào ạ?

Chị Hoa:

Bác sĩ Phương kê cho mình một liệu trình Phụ Khang Tán trong 3 tháng. Bác sĩ nói rằng bài thuốc Phụ Khang Tán này có thể điều trị tổng hợp nhiều dạng viêm phụ khoa cùng lúc, rất phù hợp với tình trạng viêm nhiễm lan rộng của mình. 

Theo phác đồ bác sĩ đưa ra thì mình sẽ được điều trị bằng Phụ Khang Tán theo 3 giai đoạn và chủ yếu là dùng thuốc tại nhà. Bác sĩ nói rằng, với viêm âm đạo muốn chữa trị dứt điểm một cách hiệu quả thì vừa phải chữa căn nguyên, vừa làm giảm các triệu chứng, thu hẹp vùng viêm tại chỗ tránh biến chứng, đồng thời cũng phải đảm bảo dự phòng. Phác đồ bác sĩ đưa ra có thể giải quyết được 3 vấn đề đó.

3 giai đoạn điều trị với Phụ Khang Tán
Phác đồ Phụ Khang Tán được kê đơn cho chị Hoa

Trong phác đồ thuốc mình được kê đơn, bác sĩ Phương cho mình kết hợp dùng hai dạng thuốc là thuốc ngâm rửa và thuốc uống. Bác sĩ bảo rằng thuốc uống sẽ tác động từ bên trong, giúp mình nâng dậy Chính khí, nâng cao sức đề kháng, điều hòa khí huyết và thanh nhiệt. Khi đó cơ thể sẽ có sức chống lại các loại khuẩn và nấm hại ở âm đạo, đồng thời triệt tiêu viêm nhiễm.

Thuốc ngâm rửa dùng để vệ sinh âm đạo, loại bỏ khí hư. Bác sĩ Phương nói rằng thuốc này sẽ giúp giảm ngứa ngáy, tiêu viêm tại chỗ và hỗ trợ phục hồi niêm mạc âm đạo. 

Hai dạng bào chế của bài thuốc
Hai dạng bào chế của bài thuốc Phụ Khang Tán trong phác đồ của chị Hoa

Với tình trạng dạ dày yếu của mình, bác sĩ có thêm các vị thuốc để giúp dạ dày hấp thụ tốt hơn và không bị đau. Mặc dù mình điều trị bằng thuốc tại nhà nhưng luôn được bác sĩ chăm sóc rất tốt. Bác sĩ cho mình số điện thoại và địa chỉ zalo để thường xuyên liên lạc. 

Cứ khoảng vài tuần bác sĩ lại nhắn hỏi mình dùng thuốc có ổn không, có triệu chứng gì bất thường không. Bác sĩ cũng chia sẻ cho mình những kinh nghiệm ăn uống và vệ sinh vùng kín đúng cách. Vì vật dù điều trị ở nhà mình cảm thấy rất yên tâm. Mỗi khi có vấn đề gì là hỏi ngay bác sĩ và được trả lời cũng rất nhanh. 

CHI TIẾT: Phác đồ thuốc Phụ Khang tán tác động toàn diện kết hợp Y học hiện đại điều trị viêm phụ khoa hiệu quả ĐỘT PHÁ

PV: Vậy trong quá trình điều trị hơn 2 tháng qua, chị có gặp tác dụng phụ hay khó khăn gì không?

Chị Hoa:

Thực ra lúc đầu mình cũng lo thuốc Đông y dùng ngâm sẽ gây đau rát âm đạo. Mình cũng lo ngâm thuốc chỉ đỡ lúc đầu rồi sau đó sẽ bị khô ngứa nhiều hơn giống như dùng nước trầu không ấy. Nhất là khi mình ngâm thuốc lần đầu, có cảm giác hơi rát. 

Mình liên hệ ngay hỏi lại bác sĩ Phương thì được giải thích rằng, hiện tại niêm mạc âm đạo đang bị tổn thương nặng nên dùng thuốc ngâm sẽ hơi rát một chút. Mình được bác sĩ khuyên ngừng ngâm 1 tuần và chủ yếu uống thuốc trước.

Sau 1 tuần mình ngâm lại thì thấy đúng là không bị rát nữa, ngâm rất thích. Ngâm xong không bị khô và ngứa đâu. Bác sĩ bảo Phụ Khang tán dạng ngâm này sử dụng kháng sinh thực vật là chính nên an toàn cho hệ vi sinh âm đạo, giúp giảm viêm mà không gây khô âm đạo. Thấy vùng kín ngâm đỡ ngứa và khí hư nên mình chăm dùng lắm.

Thành phần của Phụ khang tán sở hữu nhiều hoạt chất quý giá
Phụ Khang Tán sử dụng nhiều thành phần kháng sinh thực vật

Khi sử dụng thuốc uống mình không thấy có điểm gì bất thường. Cơ thể mình hấp thụ khá tốt nên sau 3 tuần là giảm viêm ngứa rõ rồi. 

Trong quá trình dùng thuốc tại nhà mình không gặp khó khăn gì cả vì mọi băn khoăn của mình đều được bác sĩ và các chị bên Trung tâm tư vấn. Mình thấy Trung tâm Phụ Khoa Đông y có ưu điểm là chăm sóc bệnh nhân rất tốt. Có những hôm mình đã đêm rồi mình nhắn hỏi cách hòa cao để uống các chị vẫn trực và trả lời rất chi tiết. 

Mỗi lần gần hết thuốc là phía Trung tâm đều liên hệ lại sớm và hỏi thăm tình hình sức khỏe sau khi dùng thuốc. Nếu có bất ổn thì họ hẹn khám lại hoặc điều chỉnh thuốc luôn. 

Thuốc của mình được kê theo từng tháng chứ không dùng một đơn cho 3 tháng nên rất yên tâm. Với lại Trung tâm cũng hỗ trợ sắc thuốc và cô thuốc thành cao nên khi về dùng rất tiện. 

PV: Vậy hiện tại tình trạng sức khỏe của chị như thế nào rồi?

Chị Hoa:

Bây giờ mình đang uống thuốc tháng thứ 3 rồi. Tình trạng viêm âm đạo và viêm cổ tử cung của mình đã cải thiện hơn trước rất nhiều, nhiều lúc mình không nhớ là bị bệnh vì các triệu chứng đã được xử lý ổn rồi. 

Từ tuần thứ 3 khí hư đã loãng hơn, các cơn ngứa cũng giảm đi. Buổi tối mình không bị nóng rát vùng kín như trước. Mình dùng thuốc đến 1 tháng rưỡi thì thấy khí hư trong, không còn màu vàng xanh và mùi hôi nữa. Điều cảm thấy rõ nhất là hết ngứa, vùng kín thoáng hơn. 

Vừa rồi kiểm tra lại ở Trung tâm, kết quả soi âm đạo cho thấy niêm mạc âm đạo đã lành lại. Còn vùng cổ tử cung thì hết viêm rồi, chỉ hơi đỏ nữa thôi. Bác sĩ bảo như vậy là đáp ứng thuốc tốt. Dùng nốt tháng thứ 3 để cải thiện đề kháng thì sau này sẽ đỡ bị tái phát. 

Đặc biệt, mình thấy dạ dày của mình ổn hơn trước nhiều lắm. Trước đây uống thuốc Tây 3 tuần thôi là dạ dày đã đau âm ỉ, có lúc đau quặn thành cơn rồi. Nhưng hiện tại mình dùng thuốc Phụ Khang Tán đã hơn 2 tháng và không hề có biểu hiện bất thường nào. Mình còn nhận thấy rõ là mình thèm ăn hơn trước nhiều lắm. Mình nghĩ đúng là thuốc bác sĩ cho thêm vào có tác dụng. 

PV: Cảm ơn chị, chúc chị sau khi hết liệu trình sẽ khỏi bệnh sớm và có sức khỏe tốt ạ!

Như vậy với những chia sẻ của chị Hoa mong rằng bạn đọc đã nắm rõ quy trình điều trị cũng như giải pháp chữa trị đang được áp dụng tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam. 

Bạn đọc có thể cân nhắc việc đến Trung tâm để điều trị bệnh. Dưới đây là thông tin địa chỉ và liên hệ của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam:

TRUNG TÂM PHỤ KHOA ĐÔNG Y VIỆT NAM

Trực thuộc CTCP Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân Dân 102

Cơ Sở 1 – Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm.
 • Điện thoại: 0888 598 102

Cơ sở 2: Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh.
 • Điện thoại: 0888 698 102

Website: http://www.trungtamphukhoadongy.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienquandan102/

5/5 - (1 bình chọn)

THÔNG TIN NỔI BẬT

Bình luận (30)

 1. Thúy Trần says: Trả lời

  Cách đây 5 tháng tình trạng của mình cũng có điểm tương đồng với chị Hoa trên bài viết, viêm âm đạo gây ngứa ngáy, dịch có mùi cũng đi khám và điều trị khắp các bệnh viện lớn nhỏ nhưng tiến triển thì ít mà chi phí và thời gian bỏ ra thì nhiều. Đã có lúc muốn bỏ ngang vì nghĩ bệnh này đơn giản mà sao mình trị mãi không dứt tốn kém nữa, nhờ bà chị dâu mách bên quân dân 102 có bác sĩ Phương chữa viêm phụ khoa bằng bài thuốc phụ khang tán hiệu quả nên cơ duyên bắt đầu từ đây.

  1. oanhnguyenbacninh says: Trả lời

   Nói thật nhưng sợ không ai tin, bản thân em cũng chuyển từ chữa Tây y sang Đông y mới có được khởi sắc đấy ạ. Phác đồ điều trị rõ ràng không giống các loại thuốc Đông y khác nên chị em được yên tâm. Mọi người có thể tham khảo tại đây nhé. https://www.trungtamphukhoadongy.com/phac-do-dieu-tri-tai-trung-tam-phu-khoa-dong-y/

   1. hoaithuong2286 says:

    Chắc là bạn may mắn tôi cũng chữa bằng thuốc đông y ở bên khác mà không có khỏi gì cả, các vị thuốc đông y cũng na ná nhau, không biết thuốc chỗ bạn chữa có gì đặc biệt không nhỉ

  2. Thu Ba says: Trả lời

   Mh nghĩ không có gì may mắn đâu hoaithuong2286 ơi, b cứ gọi lên hotline tư vấn là thấy khác biệt ngay. Vị thuốc giống nhau là chuyện có thể xảy ra nhưng lượng thuốc sử dụng thế nào, vị nào dùng trong giai đoạn nào là phù hợp chính những điều đó mới tạo nên sự khác biệt và hiệu quả của bài thuốc. Ngoài ra chất lượng thảo dược cũng rất quan trọng, thảo dược có tốt mới hiệu quả được. Mh cũng từng nghĩ như b được tư vấn và trải nghiệm qua rồi thì mới hiểu ra, số hotline đây b gọi để nắm rõ hơn nhé hà nội 0888 598 102 hcm 0888 698 102.

 2. Linhtruong37 says: Trả lời

  Đọc mấy bài viết thấy hay hay nên tôi có gọi lên thử để xem tư vấn thế nào, được bạn nhân viên giới thiệu qua về quy trình khám và điều trị bao gồm gặp bác sĩ bắt mạch xác định các triệu chứng và tình trạng bệnh, sau đó đi làm các xét nghiệm máu nc tiểu, soi âm đạo rồi mới quay lại nghe bác sĩ đọc kết quả và kê thuốc. Thấy trước khi lấy thuốc vẫn được thăm khám tỉ mỉ thế này thì không lo nên tôi đặt lịch đi khám và điều trị hơn 2th nay rồi. Giờ nghĩ lại vẫn thấy may lúc đó gọi thử lên trung tâm không thì cũng không biết bao giờ mới thoát được viêm nữa.

  1. Hồng Liên says: Trả lời

   Giờ Đông y phát triển nhỉ, lần đầu thấy có nơi đông tây y kết hợp như thế này. Tận dụng ưu điểm của Tây y là khoa học chính xác, của Đông y là an toàn hầu như không gây tác dụng phụ. Chuẩn thật sự cho một phương pháp để chữa trị viêm nhiễm phụ khoa.

  2. Chè thái gái Tuyên says: Trả lời

   Chị còn giữ số điện thoại của Bác sĩ Phương không cho em xin lại với, bữa đi khám bác cho dặn là có gì cứ gọi hỏi bác mà quên không biết lưu ở đâu rồi.

   1. Linhtruong37 says:

    Đây b BÁC SĨ PHƯƠNG 0963 752 862 lưu lại sau con cháu hay hàng xóm cần thì cho đỡ phải kiếm khắp nơi.

 3. Tiểu Lan says: Trả lời

  Mình được cho số của đông y việt nam này 0974 026 239. Gọi lên đây hỏi cho chắc được lần nữa được không nhỉ?

  1. Mai Hiền says: Trả lời

   Không cần thiết đâu b ơi, trang này họ chuyên đưa tin tức về y khoa chính xác mà. Làm vậy mất thời gian thêm ấy bạn gọi lên trung tâm hoặc không qua mấy web này đọc thêm cho yên tâm này https://www.trungtamphukhoadongy.com/

 4. Jenifer Nguyễn says: Trả lời

  Gần đây dịch âm đạo e ra nhiều bất thường, có mùi chua chua hôi lắm em định ghé đây khám mà k biết bên này điều trị được không, thuốc này điều trị được hết các dạng viêm phụ khoa luôn à.

  1. Dungdungpham says: Trả lời

   Tôi thấy bạn mới có dấu hiệu của viêm nhẹ thôi mà lo gì, tôi viêm tận độ 3 rồi thời gian điều trị lâu hơn các dạng bình thường nhưng vẫn khỏi đấy bạn.

  2. Hoài Tâm says: Trả lời

   Mh vs chị dâu đi khám tình trạng bệnh khác nhau nhưng cùng một bài thuốc mà hai đơn khác nhau b ạ. Bsi họ còn điều chỉnh thuốc phù hợp nữa nên là điều trị được tổng hợp nhiều dạng viêm phụ khoa cùng lúc luôn.

  3. Thuthuybt says: Trả lời

   Thật ra không có chỗ nào hoàn hảo 100% cả, điều trị còn phụ thuộc cơ thể thói quen của mỗi người có đáp ứng thuốc không, các phòng khám hay bệnh viện lớn cũng vậy được cái nọ mất cái kia. Bên này chi phí rẻ, hiệu quả điều trị tốt nhưng thời gian thường sẽ lâu hơn các phương pháp khác chút xíu. Nếu bạn kiên trì thì đây là địa điểm k tồi đâu, trung tâm này trực thuộc Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân Dân 102 nổi tiếng lâu rồi.

 5. Kimanh1989 says: Trả lời

  Điểm khác biệt thấy rõ rất ở quy trình khám chữa bệnh của trung tâm phụ khoa đông y so với các cơ sở khám chữa bệnh bằng đông y là sự kết hợp giữa bài thuốc y học cổ truyền với tính chính xác của y học hiện đại. Lâu nay mh cứ nghĩ đông y chỉ bốc thuốc dựa trên suy đoán nên mới không dám dùng, chứ ai lại dại gì mà không chọn phương pháp hiệu quả mà lại an toàn như thế này ạ.

  1. Nguyễn Thu Hoài says: Trả lời

   Vậy nên mới cần phải tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng bạn à, nghe người này người kia mách không biết thực hư hiệu quả ra sao. Chỗ này họ có tiếng lâu rồi nên bất kì quy trình khám hay phác đồ điều trị như thế nào cũng được công khai trên website cả.

  2. Phương Thùy Lê says: Trả lời

   Bác này có suy nghĩ giống em, em cứ thấy tivi quảng cáo rồi nghe đt tư vấn là mua về thôi có đọc điếc gì đâu nên hiệu quả không có, mất tiền oan. Nay tìm hiểu kỹ rồi ghé luôn chi nhánh hn bên đường lê quang đạo, chỗ tòa nhà màu xanh xanh gặp bsi vs nhân viên thân thiện mà có tâm nữa họ lấy thuốc chỉ dẫn đàng hoàng, hiệu quả đâu ra đấy ngay.

  3. Trangdaklak says: Trả lời

   Có nhiều trung tâm chữa kiểu này thì hay quá, may tìm được chỗ này là hạnh phúc rồi.

 6. Thủy Nguyễn says: Trả lời

  Khám và lấy thuốc xong bác sĩ có chỉ dẫn hay hướng dẫn thêm không nhỉ?

  1. Zumy2000 says: Trả lời

   Em đang theo liệu trình phụ khang tán bs Phương kê, tháng nào cũng đều như vắt chanh bác nhắn tin cho e, e nt cho bác suốt. riết cứ tưởng người thân của mh.

  2. Tường Linh says: Trả lời

   Mh lấy thuốc đâu được 2th mà cũng được quan tâm lắm. Ng ta đi cùng mình đến khi mh thấy hiệu quả chứ k phải bán xong thuốc là bỏ giống như chỗ khác đâu. Lâu lâu mh nhắn tin hỏi bác sĩ cái này được ăn k, cái kia được làm k mà bác sĩ vẫn tương tác nhiệt tình nè.

  3. Anhnguyenhd says: Trả lời

   Tôi cũng mong được bác sĩ chỉ dẫn thêm chứ tôi hay nhớ nhớ quên quên lắm.

 7. hoaphuongdo94 says: Trả lời

  Tôi đang chữa viêm phụ khoa bằng Tây y, thời gian vừa rồi chủ yếu là uống kháng sinh và sử dụng thuốc đặt mà thấy dịch vẫn ra nhiều, vẫn hơi ngứa. Vk ck tôi thả 5 tháng nay rồi mà chưa thấy có tin vui không biết có phải do dùng nhiều kháng sinh quá gây ảnh hưởng không?

  1. Hồ Hạnh Vi says: Trả lời

   Có phải ng nhân trực tiếp không thì tôi k chắc, nhưng việc bạn dùng kháng sinh một thời gian dài như vậy ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng tới khả năng thụ thai,.nếu muốn có bầu tôi nghĩ bạn nên tìm phương pháp điều trị an toàn hơn. Nếu chưa sinh nở thường người ta sẽ chọn đông y bạn tìm hiểu xem.

  2. yennhu1993 says: Trả lời

   Mình đã từng như bạn nên mh hiểu, nếu viêm nặng sẽ rất khó có thai đó bạn, tình hình của bạn chữa lâu vậy không khỏi thì nên đổi phương pháp điều trị đi. Mình dùng phụ khang tán của trung tâm phụ khoa đông y không chỉ hết viêm mà còn điều hòa nội tiết, cơ thể khỏe mạnh tăng khả năng thụ thai hơn nữa.

   1. hoaphuongdo94 says:

    Thuốc bạn mua là dạng viên hay dạng gì vậy? Bạn mua trực tiếp hay online?

 8. Đặng Ngọc Anh says: Trả lời

  Đọc cmt mọi người thấy điều trị ở trung tâm hiệu quả quá, chán chạy chữa với tây y lắm rồi, chắc mình phải thử xem thế nào, mh ở Thái Nguyên chắc vài bữa xuống Hà Nội qua?

  1. Nhung le says: Trả lời

   Dịch bệnh căng thẳng như này gọi luôn để người ta tư vấn online cho, chứ chớ mãi là viêm nặng hơn chịu k nổi đâu chệ ơi. Gọi cơ sở HN cho gần chị này: 0888 598 102

  2. Quỳnh kool says: Trả lời

   Hãy như mh ngứa quá nên làm liều, mua thuốc về uống xong mới xuống khám hiệu quả vẫn tốt như thường, dịch giã này tranh thủ đi bạn ạ.

  3. Đặng Ngọc Anh says: Trả lời

   Cảm ơn chị/em. tôi liên hệ trung tâm rồi đang chờ kết nối với bác sĩ để tư vấn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

Top 17 loại kem trị thâm mụn tốt nhất hiện nay

TOP 10 loại thuốc trị rạn da tác dụng nhanh chóng

Cây sài đất trị chàm sữa có tốt không? Cách dùng an toàn và hiệu quả

Đau mỏi vai gáy là gì? Những triệu chứng và cách chữa trị

Khám bệnh trĩ ở đâu tốt nhất? Top 10 địa chỉ đáng tin cậy

Bệnh trĩ uống thuốc có hết không? Đáp án chính xác nhất từ chuyên gia

Các cách chữa viêm khớp gối an toàn, nhanh chóng

Top 13 loại thuốc ngủ phổ biến nhất và hướng dẫn sử dụng

Top 10 thuốc trị thoái hóa khớp gối thông dụng nhất hiện nay

10 cách trị nấc cụt nhanh chóng

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?