Chữa Xương khớp tại Bệnh viện Xương khớp Quân Dân 102 có khỏi hẳn không? Review của bệnh nhân

Chữa xương khớp bằng bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang kết hợp phương pháp Đông y có biện chứng tại Bệnh viện Xương Khớp quân Dân 102 có thể khỏi hẳn? Đây là thông tin được đưa tin trong thời gian gần đây và rất nhiều người bệnh quan tâm. Vậy, thực hư hiệu quả điều trị của giải pháp này như thế nào? Phóng viên Đông y Việt Nam sẽ giúp độc giả hình dung rõ hơn và làm rõ vấn đề này với nội dung bài viết sau đây.

Phác đồ 3 Giai đoạn điều trị xương khớp với bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang tại Quân Dân 102

Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102 là đơn vị trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102. Bệnh viện có tiền thân là Trung tâm Thừa kế và ứng dụng Đông y Việt Nam – đơn vị tiên phong trong khám, điều trị bệnh bằng nam dược. 

Bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang là bài thuốc nam độc quyền điều trị xương khớp tại Nhất Nam Y Viện – “Thái y viện triều Nguyễn thu nhỏ”.

Về bài thuốc điều trị xương khớp Cốt vương thần hiệu thang thì đấy là bài thuốc được nghiên cứu trong nhiều năm bởi đội ngũ bác sĩ của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng đông y Việt Nam. Rất nhiều người bệnh đã sử dụng cốt vương thần hiệu thang trong điều trị các bệnh lý xương khớp cho phản hồi tích cực.

Với mong muốn đem lại hiệu quả điều trị xương khớp nhanh chóng, toàn diện nhất, sau khi phát triển lên Bệnh viện Xương khớp Quân Dân 102, các bác sĩ của bệnh viện đã nghiên cứu bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang kết hợp với y học hiện đại để hoàn thiện và đưa giải pháp điều trị xương khớp Quân dân 102. Giải pháp này được chương trình VTV2 chất lượng cuộc sống giới thiệu có sử dụng Đông y có biện chứng trong điều trị, kết hợp Đông – Tây y trong khám, chữa.

=>> XEM THÊM: VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin về giải pháp điều trị xương khớp Quân Dân 102 an toàn bằng Đông Y có biện chứng

Để giúp người bệnh hiểu rõ hơn về giải pháp điều trị xương khớp 102 từ bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang bằng đông y có biện chứng, phóng viên chúng tôi đã có buổi trao đổi với Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ chuyên khoa II Lê Phương – Giám đốc chuyên môn bệnh viện và cũng là người trực tiếp nghiên cứu, sử dụng bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang. 

Phóng viên: Bác sĩ có thể chia sẻ về nguyên tắc điều trị xương khớp tại Bệnh viện Xương khớp Quân Dân 102 có điểm gì khác biệt so với các phương pháp y học cổ truyền khác?

Bác sĩ CKII Lê Phương:

Bệnh viện Xương Khớp Quân Dân 102 chúng tôi hiện nay đang áp dụng phương pháp điều trị xương khớp bằng Đông y có biện chứng. Sau nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm và ứng dụng, đội ngũ bác sĩ của bệnh viện chúng tôi đã hoàn thiện được giải pháp điều trị xương khớp bằng đông y có biện chứng, giúp khắc phục những hạn chế của cách chữa bằng tây y hay y học cổ truyền xưa nay. 

Nói về bệnh xương khớp, đây là dạng bệnh mãn tính, khó điều trị dứt điểm và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, sinh hoạt. Tây y bộc lộ nhiều hạn chế trong điều trị bệnh nhưng không thể phủ nhận điểm nổi bật của Tây y trong kiểm tra, xét nghiệm lâm sàng, cận lâm sàng cho kết quả rất chính xác. 

Phương pháp y học cổ truyền chẩn đoán tình trạng bệnh tổng quan, không có hình ảnh chính xác như Tây y nhưng lại có thể mạnh trong điều trị với căn bệnh mãn tính này. Theo đông y, xương khớp là bệnh lý có liên quan đến khả năng lưu thông khí huyết của cơ thể và vấn đề suy yếu của chức năng gan, thận. Để điều trị dứt điểm xương khớp cần giải quyết được căn nguyên bệnh và nâng cao sức khỏe mới có thể hạn chế được nguy cơ tái phát. 

Kết hợp thăm khám Tây y trong quá trình điều trị, đảm bảo tính chính xác và hiệu quả cao
Kết hợp thăm khám Tây y trong quá trình điều trị, đảm bảo tính chính xác và hiệu quả cao

Hiểu rõ những ưu điểm, nhược điểm của 2 phương pháp Đông – Tây y, các bác sĩ của Bệnh viện Xương Khớp Quân Dân 102 chúng tôi đã đưa ra giải pháp điều trị bằng đông y có biện chứng. Theo đó, phương pháp chủ trị chính sẽ là y học cổ truyền, bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang nhưng có kết hợp với y học hiện đại trong xét nghiệm, chẩn đoán để điều chỉnh phác đồ cho phù hợp cũng như chứng minh rõ ràng được hiệu quả điều trị bệnh.

Nhờ vậy, giúp giải quyết tất cả các tình trạng bệnh từ triệu chứng, căn nguyên và nâng cao sức khỏe hạn chế nguy cơ tái phát. Đặc biệt, nhờ những hình ảnh xét nghiệm lâm sàng, cận lâm sàng của y học hiện đại, bác sĩ sẽ điều chỉnh và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả trong thời gian nhanh chóng nhất.

Phóng viên: Bác sĩ có thể chia sẻ rõ hơn về bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang cũng như phác đồ điều trị xương khớp đang áp dụng hiện nay ở bệnh viện như thế nào?

Bác sĩ CKII Lê Phương:

Cốt vương thần hiệu thang là bài thuốc nam ĐỘC QUYỀN điều trị xương khớp của Bệnh viện Xương khớp Quân Dân 102. Bài thuốc này được nghiên cứu và ứng dụng trong điều trị các bệnh lý xương khớp tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam trong hơn 10 năm. Đã có rất nhiều người bệnh xương khớp nặng, bại liệt đã khỏi bệnh nhờ bài thuốc này.

Bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang sử dụng hơn 30 vị thuốc nam dược có tác dụng khu phong trừ thấp, bổ chính khu tà, kiện tỳ bổ thận,… giúp điều trị tận gốc căn nguyên bệnh, nâng cao sức đề kháng của cơ thể và dứt điểm các triệu chứng viêm đau nhức xương khớp. Một số thảo dược nổi bật trong bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang có thể kể đến như: Đương quy, Phòng phong, Xuyên Khung,Thương truật, Phòng kỷ, ngưu tất, thiên niên kiện, quế chi, hoàng bá, dây đau xương, hy thiêm, độc hoạt, quế chi, đỗ trọng, kỷ tử,… Tùy vào từng tình trạng bệnh của mỗi bệnh nhân bác sĩ sẽ kê đơn và đưa ra phác đồ phù hợp.

Bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang ĐẶC TRỊ các bệnh lý xương khớp
Bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang ĐẶC TRỊ các bệnh lý xương khớp

Theo đó, tại Bệnh viện chúng tôi, phác đồ chữa xương khớp bằng bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang thường chia ra 3 giai đoạn, giải quyết từng vấn đề của bệnh theo các nguyên tắc: Điều trị triệu chứng, điều trị căn nguyên, điều trị bệnh lý nền và nâng cao sức đề kháng. Cụ thể là:

 • Giai đoạn điều trị triệu chứng: Mục đích điều trị của giai đoạn này là giảm nhanh triệu chứng đau nhức, giúp người bệnh thoải mái hơn, thông thường giai đoạn này sẽ kéo dài khoảng 3 tuần – 1 tháng. Để điều trị triệu chứng xương khớp cần sử dụng một số nhóm thuốc khu phong trừ thấp như: dây đau xương, hy thiêm, phòng phong,… Ngoài ra trong một số trường hợp có thể kết hợp thêm vật lý trị liệu. 
 • Giai đoạn điều trị căn nguyên: Đây là giai đoạn quan trọng nhất để trị dứt điểm bệnh. Nguyên tắc điều trị là bổ chính khu tà, đi vào giải quyết tận gốc căn nguyên của bệnh, điều hòa khí huyết, nâng cao chức năng gan thận để bệnh được điều trị dứt điểm. Ở giai đoạn điều trị căn nguyên sẽ sử dụng một số thảo dược như: cẩu tích, ngưu tất, đỗ trọng, đương quy, bạch truật,… Tùy vào kết quả kiểm tra hình ảnh bằng thiết bị y học hiện đại, sẽ điều chỉnh thảo dược cho phù hợp.
 • Giai đoạn điều trị dự phòng: Giai đoạn cuối tập trung vào bổ là chính, hướng đến cải thiện chức năng tạng phủ, nâng cao sức đề kháng cơ thể. Đây cũng là điểm mạnh của bài thuốc cổ truyền giải quyết được các bệnh lý nền và cả vấn đề cơ địa, thể trạng hết chế tối đa nguy cơ bệnh tái phát . Trong giai đoạn này, có thể dùng một số thảo dược như: đương quy, phòng phong, xuyên khung, quế chi, hoàng bá,…

Với phác đồ điều trị xương khớp Quân Dân 102 của chúng tôi, các triệu chứng khó chịu của người bệnh được giải quyết nhanh chóng ngay ở giai đoạn đầu dùng thuốc, giúp giảm đau đớn và người bệnh kiên trì hơn trong điều trị. Thông thường toàn bộ phác đồ điều trị bệnh sẽ kéo dài từ 2-3 tháng, tùy thuộc vào từng tình trạng của từng bệnh nhân. Sau khi điều trị người bệnh có thể kiểm tra lại bằng y học hiện đại để thấy được chính xác tình trạng chuyển biến, cải thiện của bệnh.

Bài thuốc có nhiều ưu điểm trong điều trị xương khớp
Bài thuốc có nhiều ưu điểm trong điều trị xương khớp

Đặc biệt, để đảm bảo an toàn cho người bệnh và mang lại hiệu quả điều trị bệnh nhanh chóng, tốt nhất với đặc điểm cơ địa của người Việt, bệnh viện chúng tôi lựa chọn 100% nam dược để điều trị. Các thảo dược này được trồng và thu hái tại những vùng thảo dược chuyên canh của bệnh viện ở Hà Nội, Quảng Ninh, Hà Giang, Phú Thọ,…

Phóng viên: Dạ vâng. Cảm ơn những chia sẻ của bác sĩ

Chữa xương khớp Quân Dân 102 với bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang có khỏi hẳn không? Đánh giá thực tế

Tiếp nhận những thông tin chia sẻ về Giải pháp điều trị Xương khớp với bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang của Bệnh viện YHCT Xương Khớp Quân Dân 102 của bác sĩ Lê Phương, phóng viên chúng tôi tiếp tục tìm kiếm những bằng chứng thực tế về hiệu quả của bài thuốc này. Theo đó, chúng tôi có tìm đến một số chuyên gia đầu ngành về Y học cổ truyền và một số bệnh nhân thực tế đã sử dụng bài thuốc để làm rõ về Giải pháp chữa xương khớp Quân Dân 102 với bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang có khỏi hẳn không. 

Giới chuyên gia nói gì về giải pháp điều trị Xương khớp bằng bài thuốc Cốt vương Thần hiệu thang của Bệnh viện Quân Dân 102?

Đầu tiên, về nguyên tắc, hiệu quả của Giải pháp điều trị xương khớp bằng Đông y có biện chứng với bài thuốc Cốt vương thần Hiệu thang của Bệnh viện Xương Khớp Quân Dân 102, dưới góc độ chuyên môn, một số bác sĩ chuyên khoa đưa ra nhận định như sau:

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKI Vi Văn Thái (Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh) 

Bác sĩ Vi Văn Thái đánh giá tích cực về bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang
Bác sĩ Vi Văn Thái đánh giá tích cực về bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang

“Tôi cũng được biết đến phương pháp Đông y có biện chứng đang được triển khai áp dụng tại Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102 cùng với bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang. Đây là giải pháp kết hợp những ưu điểm trong khám, điều trị của Đông và Tây y giúp phát huy tối đa hiệu quả điều trị xương khớp..

Bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang vốn đã được ứng dụng trong điều trị suốt 10 năm hoạt động của Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Với nguyên tắc bổ chính – khu tà, bài thuốc này đi sâu vào tận căn nguyên, điều trị từ trong ra ngoài giúp chữa trị triệt để bệnh xương khớp.

Cho đến khi phát triển lên Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102, Cốt Vương thần hiệu thang cũng được điều chỉnh phù hợp hơn với cơ địa người bệnh. Đó là chia thành giai đoạn để điều trị theo mục tiêu: giảm triệu chứng, trị căn nguyên và nâng cao sức đề kháng. Rất ít bài thuốc Đông y làm được điều này. Tôi tin rằng nếu bệnh viện tiếp tục phát triển bài thuốc theo hướng này, kết hợp với thăm khám y học hiện đại sẽ nâng cao được hiệu quả điều trị cho người bệnh”.

Đại tá – Bác sĩ CKII Lê Thanh Nhạ (Nguyên Giảng viên Học viện Quân y; Bác sĩ phụ trách khoa Ngoại – Phòng khám Favina)

“Bản thân là một bác sĩ theo đuổi Tây y trong sự nghiệp của mình, tôi vẫn phải thừa nhận những ưu điểm của y học cổ truyền trong điều trị bệnh. Bởi nguyên tắc điều trị với Đông y là xuất phát từ căn nguyên gây bệnh nên có thể dứt điểm hoàn toàn. Thực tế trong Tây y hiện nay, chưa thực sự có loại thuốc nào đặc hiệu cho bệnh xương khớp. Trong trường hợp nặng, can thiệp ngoại khoa là giải pháp tối ưu nhất. 

Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102 đang làm rất tốt trong việc kết hợp được cả thăm khám Tây y vào điều trị Đông y. Đặc biệt phải nhắc đến tầm quan trọng của bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang. Bài thuốc này là sự kết hợp của rất nhiều vị thảo dược tốt cho sức khỏe xương khớp. Đồng thời, 100% bài thuốc là thảo dược thiên nhiên nên độ an toàn, lành tính hoàn toàn có thể đảm bảo”.

Phản hồi của người bệnh khi điều trị tại Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102

Rất nhiều bệnh nhân xương khớp đã sử dụng Giải pháp điều trị Xương khớp Quân Dân 102 với bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang và chia sẻ những phản hồi về hiệu quả như sau:

NSƯT Trần Đức: “ Cách đây hơn 3 năm tôi có đến khám với bác sĩ Lê Phương và dùng bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang để điều trị Xương khớp. Thời điểm đó tôi đã bị đau nhức xương khớp trong một thời gian rất dài, dùng thuốc loại thuốc trong nước, nước ngoài nhưng không đỡ. Xương khớp đau nhức khiến tôi không thể đi diễn, ăn không ngon, ngủ không yên cơ thể suy nhược, rất mệt mỏi.

Sau được một người bạn giới thiệu để gặp bác sĩ Lê Phương, bác sĩ có bắt mạch, kiểm tra kĩ tình trạng bệnh và kê đơn cho tôi dùng bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang. Ban đầu uống thuốc không cải thiện nhiều, sau bác sĩ có tư vấn và giải thích tôi kiên trì uống hết liệu trình gần 4 tháng thì khỏe hơn rất nhiều. Sau khi dùng thuốc đi kiểm tra sức khỏe, bác sĩ khen xương của tôi rất đẹp và tốt. Bây giờ dù đã bước sang độ tuổi “thập thất” nhưng tôi vẫn rất khỏe mạnh, vẫn đi diễn, đi nhảy, thể dục,… không còn đau nhức xương khớp nữa”.

Hiệu quả điều trị thực tế cho người bệnh vẫn là điều được quan tâm hàng đầu
Hiệu quả điều trị thực tế cho người bệnh vẫn là điều được quan tâm hàng đầu

Bệnh nhân Nguyễn Thị Nam (65 tuổi, Nam Định) điều trị thoái hóa khớp được 2 tháng

“Tôi bị thoái hóa khớp được khoảng 5-6 năm rồi, cũng do tuổi già nên sức khỏe xương khớp không còn được như trước nữa. Cũng suốt một thời gian đi khám và điều trị theo Tây y, khỏi bệnh thì không thấy, chỉ thấy tốn kém chi phí mà người còn mệt hơn, miệng lúc nào cũng đắng ngắt vì uống thuốc. 

Theo giới thiệu của người bạn, tôi ra Hà Nội đến Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102 khám thử để điều trị với y học cổ truyền. Các cô chú bác sĩ ở đây thân thiện lắm. Tôi già rồi nên chậm chạp nhưng các cô chú ấy dẫn đến tận nơi, đi khám rồi đi chụp chiếu, lúc nào cũng có người đi cùng. 

Đợt ấy đi khám, bác sĩ kê cho tôi bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang. Từ đợt bắt đầu uống, tôi lấy thuốc về đợt này là đợt thứ 3 rồi. Theo lời bác sĩ thì đây là đợt thuốc cuối. Tôi thấy dùng hết 2 tháng thuốc trước, bệnh của tôi cũng thuyên giảm hẳn. Tôi không bị nhức mỏi các ổ khớp vào sáng sớm nữa, đi lại cũng tự đi một mình, không cần các con dìu nữa. 

Đỡ đau nhức nên tôi cũng ngủ ngon giấc hơn, không bị trằn trọc hay tỉnh giấc mỗi đêm nữa. Từ đợt dùng thuốc ở bệnh viện, tôi ăn được ngủ được nên lên cân trông thấy. Hôm nay mới kiểm tra cân nặng thử ở đây, lên được tận 3kg cô phóng viên ạ”.

Với những chia sẻ trên của chuyên gia và các bệnh nhân thực tế đã sử dụng bài thuốc điều trị xương khớp Cốt Vương thần hiệu thang của Bệnh viện Xương khớp Quân Dân 102 mong rằng đã giúp người đọc hiểu hơn về phương pháp điều trị của bệnh viện và giải đáp được vấn đề cách chữa này có hiệu quả, triệt để khỏi bệnh không. Để lựa chọn sử dụng phương pháp điều trị nào tốt nhất, người bệnh nên đi khám, kiểm tra và liên hệ bác sĩ chuyên khoa để tư vấn chi tiết trước.

BỆNH VIỆN YHCT XƯƠNG KHỚP QUÂN DÂN 102 

Địa chỉ:

 • Hà Nội: Tầng 2, Số 7, ngách 8/11 đường Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm
 • Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Hotline: 0888.598.102

Website: https://benhvienxuongkhop102.org/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienquandan102 

5/5 - (1 bình chọn)

CLICK XEM NGAY:

Bình luận (16)

 1. Lê Anh says: Trả lời

  Dạo này thời tiết thay đổi bệnh xương khớp của mẹ tôi lại bị nặng lên. Thấy bà kêu đau, suốt ngày bôi dầu gián cao mà không khỏi được.

 2. Đặng Thu Trang says: Trả lời

  Tôi năm nay 40 tuổi, tôi bị thoát vị đĩa đệm lưng 3 năm nay. Tôi cũng điều trị khá nhiều nơi rồi mà không khỏi. Có ai bị thoát vị đĩa đệm lưng chữa ở viện quân dân 102 chưa ạ? Có khỏi được không vậy?

 3. Đào Khắc NGọc says: Trả lời

  Bệnh viện quân dân 102 chữa bằng đông y nhưng hình như họ cũng có chụp chiếu hết đúng không các anh chị?

 4. Nguyễn Thanh says: Trả lời

  Không hiểu sao mà sang năm nay tôi hay bị đau vai gáy, thỉnh thoảng nằm sai tư thế hoặc trở trời là lại đau. Chắc phải đi khám cái xem xương khớp bị sao điều trị mới được.

 5. Phạm Hải says: Trả lời

  Chữa thoái hóa cột sống ở viện quân dân có khỏi được không? Nếu khỏi thì liệu trình bao lâu thì khỏi được ạ?

 6. Đặng Văn Tùng says: Trả lời

  Công nhận bệnh viện quân dân 102 này chữa bệnh xương khớp tốt thật mọi người ạ. Bệnh xương khớp của mẹ tôi đi chữa khắp nơi không khỏi. Cuối cùng gặp được bệnh viện này chữa mấy tháng khỏi nhẹ nhàng như người bình thường

 7. Lê Hương says: Trả lời

  Bệnh viện được nhiều bệnh nhân phản hồi kết quả tốt như vậy thì chắc là oke lắm đấy mọi người nhỉ!

 8. Nguyễn Thị Hiền An says: Trả lời

  Dđang uống thuốc tây thì có uống được thuốc đông y của viện quân dân 102 không ạ? Mong nhận được tư vấn từ bác sĩ

 9. Trần Minh Bắc says: Trả lời

  Viêm đa khớp có chữa được khỏi không mọi người? Tôi bị viêm đa khớp 5 năm nay rồi. Chữa đông tây y đủ kiểu mà không khỏi được. Cứ trái nắng trở trời là người lại đau ê ẩm.

 10. Trần Ngọc says: Trả lời

  Chữa đông y ơ viện quân dân 102 liệu trình thời gian bao lâu thì khỏi được vậy mọi người?

 11. Dương Thu Trang says: Trả lời

  Tôi bị thoát vị đĩa đệm cổ cũng khá lâu rồi. Hiện tại đang bị chèn ép dây thần kinh làm đau vai gáy và tê bì tay. Tôi chữa đông y rồi phục hồi chức năng trong viện nhiều đợt rồi mà không khỏi. Liệu giờ điều trị bằng thuốc của viện quân dân 102 có khỏi được không ạ?

 12. Lê Thiị Minh Tâm says: Trả lời

  Viêm đa khớp dạng thấp có điều trị được không? Bệnh tôi cũng bị lâu năm mãn tính rồi

 13. Phạm Bắc says: Trả lời

  Bác nào chữa ở viện quân dân 102 rồi cho tôi hỏi tiền thuốc thang ở viện này như thế nào ? Tôi muốn mua thuốc chữa thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng

 14. Trần Nam says: Trả lời

  Tôi bị viêm khớp, tiêm thuốc tây thấy hết đau được vài tháng giờ lại bị tái lại. Có nên chuyển đông y hay tiêm 1 đợt nữa mọi người?

 15. Phạm Văn Nam says: Trả lời

  Bệnh xương khớp bây giờ nhiều người bị quá mọi người ạ. Vừa rồi đến viện quân dân 102 khám thấy toàn là đau xương mỏi khớp.

 16. Đức Lương says: Trả lời

  Cốt vương thần hiệu thang nghe quen thế. Hình như bài thuốc này ngày xưa là của trung tâm đông y Việt nam cơ mà nhỉ.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

15+ Cách Chữa Trào Ngược Dạ Dày Tại Nhà Hiệu Quả Nhất

Trào Ngược Dạ Dày Là Gì? Triệu Chứng Và Cách Chữa Trị

Trào ngược dạ dày có được ăn chuối không? Câu trả lời đầy đủ nhất từ chuyên gia

 Bật mí cách giúp trẻ 7 tuổi bị trào ngược dạ dày khỏi bệnh an toàn nhất

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản k21- những điều quan trọng cần biết

Hướng dẫn 10 bài tập yoga chữa trào ngược dạ dày hiệu quả nhưng ít người biết đến

Bệnh trào ngược dạ dày ở trẻ 2 tuổi có nguy hiểm không? Mách bạn cách chữa an toàn nhất

Cảnh báo trào ngược dạ dày ở trẻ 2 tháng tuổi – Phụ huynh tuyệt đối không chủ quan

Bật mí 3 cách dùng lá trầu không chữa trào ngược dạ dày tốt nhất hiện tại

Bật mí cách dùng cây rau mương chữa trào ngược dạ dày tốt nhất từ trước đến giờ

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?