Quản lý Spa, Thẩm mỹ viện thì nên dùng phần mềm nào?

Quản lý Spa, Thẩm mỹ viện thì sử dụng phần mềm nào để đạt được hiệu suất, hiệu quả cao nhất, doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng mạnh mẽ nhất, khách hàng quay lại sử dụng sản phẩm, dịch vụ nhiều nhất? Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm đáp ứng được tất cả những mong muốn trên thì WeUp ERP For Healthcare chính là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. 

Tại sao WeUp ERP For Healthcare lại là phần mềm quản lý Spa, Thẩm mỹ viện mà các nhà quản lý không nên bỏ lỡ? 

Sử dụng phần mềm hỗ trợ quản lý là giải pháp hiệu quả giúp nhiều Spa, Thẩm mỹ viện hiện nay đạt được những kết quả  kinh doanh đột phá, tăng trưởng mạnh mẽ về doanh thu và lợi nhuận. Đồng thời dễ dàng mở rộng các chuỗi hệ thống của mình. 

Với thời đại 4.0 hiện nay, có rất nhiều phần mềm có thể hỗ trợ giúp các nhà quản lý Spa, Thẩm mỹ viện (TMV) quản lý Spa, TMV của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả và kịp thời. Thế nhưng, phần mềm quản lý Spa, TMV WeUp ERP For Healthcare lại nổi bật hơn cả, được các chuyên gia khuyên dùng và nhanh chóng trở thành sự lựa chọn đầu tiên của nhiều chủ Spa, Thẩm mỹ viện là bởi các lý do sau: 

Đơn giản dễ sử dụng 

Với giao diện thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng. Bất kể bạn là người sành hay không có chút kiến thức nào về công nghệ, bạn đã từng sử dụng phần mềm trước đó hay chưa thì vẫn hoàn toàn có thể dễ dàng nắm bắt và sử dụng phần mềm một cách nhanh chóng, hiệu quả. 

X2 hiệu suất, hiệu quả

Vẫn là 8 tiếng 1 ngày nhưng hiệu suất, hiệu quả lại X2, thậm chí là X3. Đây là kết quả thực tế của rất nhiều Spa, TMV sau khi ứng dụng phần mềm WeUp ERP For Healthcare vào quản lý và vận hành. 

Các Spa, Thẩm mỹ viện nhân đôi hiệu suất, hiệu quả công việc bằng cách nào? Có thể nhiều người không tin, nhưng nhân đôi hiệu suất, hiệu quả khi ứng dụng phần mềm WeUp ERP For healthcare vào quản lý là hoàn toàn kết quả hoàn toàn có thực. Bởi tất cả các quy trình check in, nhập liệu, tìm kiếm lịch sử khách hàng, thanh toán đều đã được tự động hóa. Chỉ cần với 1 lần nhập liệu duy nhất, tất cả các Khách hàng quay lại sử dụng sản phẩm, dịch vụ Spa, TMV của bạn ở những lần tiếp theo sẽ không cần khai báo thông tin hay tiến hành làm bất kể một thủ khai báo nào khác. Bởi tất cả thông tin của khách hàng và toàn bộ quá lịch sử, tiến trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Khách hàng đều đã được tự động cập nhật và đồng bộ trên hệ thống. Với mỗi một khách hàng như vậy, Spa, TMV của bạn đã tiết kiệm được 1 khoảng thời gian đáng kể đối với mỗi khách hàng. Từ đó nâng cao năng lực giải quyết vấn đề cho nhân sự và Spa, TMV của bạn cũng có thể tiếp đóm được thêm rất nhiều khách hàng  mỗi ngày. 

Chưa hết, việc rút ngắn thời gian khai báo thủ tục, thời gian chờ đợi kết hợp với việc nắm rõ được toàn bộ lịch sự thông tin cũng như tiến trình làm dịch vụ tại Spa, TMV còn giúp mang đến những trải nghiệm “wow” cho Khách hàng, nó giúp Khách hàng thấy được sự quan trọng của họ với Spa, TMV. Đồng thời mong muốn được quay lại sử dụng dịch vụ. Từ đó gia tăng hiệu suất, hiệu quả bằng việc tăng tỷ lệ chuyển đổi, tăng tỷ lệ chốt đơn và thành công gia tăng Khách hàng trung thành, khách hàng VIP.

Tăng trưởng doanh thu nhanh chóng

WeUp ERP For Healthcare với hơn 100 phân hệ tính năng sẽ giúp Spa, TMV của bạn tăng trưởng doanh thu bằng nhiều cách khác nhau như: 

  • Cung cấp tính năng quản lý data khách hàng tập trung: Đảm bảo tất cả mọi khách hàng khi có nhu cầu đều được chăm sóc và hỗ trợ kịp thời. Tránh tình trạng bỏ lỡ, bỏ sót khách hàng.
  • Tăng trải nghiệm khách hàng bằng việc cung cấp các công cụ giúp bộ phận chăm sóc khách hàng: 

Tư vấn và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng kịp thời, nhanh chóng.

Chăm sóc thường xuyên theo định kỳ hoặc theo tình trạng của từng khách hàng.

Thường xuyên tương tác với khách hàng bằng cách gửi đến khách hàng các thông tin hữu ích, các chương trình ưu đãi, quà tặng.  

  • Tăng tỷ lệ chuyển đổi và chốt đơn từ nhiều nguồn khác nhau như: Khách hàng mới, khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ lần 2, khách hàng trung thành, khách hàng giới thiệu khách hàng…vv.
  • Cung cấp tính năng CRM: Dễ dàng quản lý, Bán hàng & lên đơn nhanh chóng. 

Tăng trưởng doanh thu chính là kết quả tổng hợp của việc ứng dụng phần mềm WeUp ERP For Healthcare và quản lý Spa, Thẩm mỹ viện. Từ đó tối ưu quy trình quản lý và vận hành. Từ đó nâng cao hiệu suất, hiệu quả và tăng trưởng doanh thu đột phá. 

Đột biến về lợi nhuận 

Khi hiệu suất, hiệu quả tăng cao, doanh thu tăng thì lợi nhuận cũng vì thế mà tăng lên. Để một Spa, TMV có được sự tăng trưởng đột phá về lợi nhuận là điều không hề dễ dàng. Nhất là khi Spa,TMV đó vẫn đang vận hành theo phương pháp truyền thống. Thế nhưng với sự hỗ trợ của WeUp ERP For Healthcare cùng với các thiết bị máy móc hiện đại tại các Spa, TMV đây là điều mà bạn hoàn toàn có thể. Tăng 150% -200% lợi nhuận sau một thời gian ứng dụng phần mềm WeUp ERP For Healthcare vào quản lý và vận hành là kết quả mà rất nhiều Spa, TMV đã đạt được sau 6 tháng đến 1 năm ứng dụng phần mềm WeUp ERP For Healthcare để quản lý Spa, TMV của mình.

Dễ dàng nắm bức tranh tổng quan

Dễ dàng nắm được bức tranh tổng quan của Spa, TMV mình để đưa ra quyết định kịp thời. Tận dụng và phát huy tối đa những điểm mạnh, nhanh chóng phát hiện và giải quyết các hạn chế đang tồn đọng. Từ đó không chỉ dễ dàng quản lý và vận hành mà còn giúp Spa, TMV xác định được chiến lược phát triển lâu dài, hiệu quả. 

Những điều mà nhiều quản lý Spa, TMV chưa biết về WeUp ERP For Healthcare

Để trở thành một trong những giải pháp phần mềm quản lý Spa, TMV tối ưu nhất, ngoài những ưu điểm vượt trội ở trên phần mềm WeUp ERP For Healthcare còn được biết đến bởi những điểm vừa đặc biệt nhưng cũng vừa khác biệt như: 

Phần mềm đầu tiên phát triển chuyên sâu cho lĩnh vực Spa, TMV

Cho đến nay WeUp ERP For Healthcare vẫn là phần mềm đầu tiên được nghiên cứu và phát triển chuyên sâu cho lĩnh vực Spa, TMV. Vậy nên không chỉ giúp nhà quản lý giải quyết được tất cả những vấn đề cơ bản mà còn hỗ trợ nhà quản lý Spa, TMV giải quyết được tất cả những vấn đề chuyên sâu nhất, hiệu quả nhất.

Được nghiên cứu và phát triển dưới sự cố vấn của các chuyên gia trong lĩnh vực

WeUp ERP For Healthcare ra đời là kết quả của sự kế thừa thành tựu từ các nền tảng công nghệ hiện đại. Đồng thời phát triển các tính năng mới dựa trên thực trạng vận hành thực tế tại hàng trăm Spa, TMV trong nước. Dưới sự cố vấn của các chuyên gia trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ. 

Một phần mềm được ra đời với sự nghiên cứu kỹ lưỡng và phát triển tỉ mỉ bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thì không quá bất ngờ khi nó nhanh chóng được nhiều chủ Spa, TMV lựa chọn làm công cụ hỗ trợ đắc lực trong công tác quản lý và vận hành. 

Dễ dàng truy cập và quản lý mọi lúc, mọi nơi

WeUp ERP For Healthcare là phần mềm quản lý Spa, TMV được thiết kế trên nền tảng web, chính vì vậy chỉ cần sử dụng một thiết bị thông minh như: Smartphone, laptop hay máy tính bảng là người dùng đã có thể dễ dàng truy cập và sử dụng để hỗ trợ công việc của mình ở bất cứ đâu 24/7.

Không giới hạn tài khoản người dùng

Spa, TMV của bạn có thể tạo mới và phân quyền cho bất kỳ người dùng nào tùy theo nhu cầu. Bởi WeUp ERP For Healthcare hoàn toàn không giới hạn về tài khoản người dùng. Vậy nên cho dù Spa của bạn có 10 nhân sự hay 100 nhân sự thì phần mềm vẫn hoàn toàn có thể đáp ứng mà không cần phải nâng cấp hay thay thế cũng như không phát sinh bất kỳ chi phí nào. 

Phát triển theo yêu cầu của từng Spa, TMV

Một trong những sự khác biệt lớn nhất của phần mềm quản lý Spa, TMV WeUp ERP For Healthcare đó chính là phát triển theo yêu cầu riêng của từng Thẩm mỹ viện. 

Ngoài những tính năng cơ bản của một Spa, TMV, WeUp còn nhận phát triển thêm các tính năng mới theo yêu cầu và đặc thù của từng Spa, TMV. Đây cũng là lý do các Spa, TMV khi lựa chọn WeUp ERP For Healthcare vào quản lý vào vận hành thì không cần sử dụng thêm bất kỳ một phần mềm nào khác mà vẫn giải quyết triệt để được mọi vấn đề. 

Quản lý Spa, Thẩm mỹ viện thì sử dụng phần mềm nào hiệu quả nhất, dễ sử dụng nhất? Với những thông tin ở trên thì chắc chắn các nhà quản lý Spa, Thẩm mỹ viện cũng đã tìm được câu trả lời cho mình. 

WeUp ERP For Healthcare là phần mềm quản lý Spa, Thẩm mỹ viện được phát triển bởi Công ty Cổ phần Truyền thông & Công nghệ WeUp. Các bạn quan tâm có thể liên hệ đến hotline: 08 2245 8899 của Công ty WeUp để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất. Chi tiết xem tại website: weupgroup.vn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

Top 17 loại kem trị thâm mụn tốt nhất hiện nay

TOP 10 loại thuốc trị rạn da tác dụng nhanh chóng

Cây sài đất trị chàm sữa có tốt không? Cách dùng an toàn và hiệu quả

Đau mỏi vai gáy là gì? Những triệu chứng và cách chữa trị

Khám bệnh trĩ ở đâu tốt nhất? Top 10 địa chỉ đáng tin cậy

Bệnh trĩ uống thuốc có hết không? Đáp án chính xác nhất từ chuyên gia

Các cách chữa viêm khớp gối an toàn, nhanh chóng

Top 13 loại thuốc ngủ phổ biến nhất và hướng dẫn sử dụng

Top 10 thuốc trị thoái hóa khớp gối thông dụng nhất hiện nay

10 cách trị nấc cụt nhanh chóng

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?