Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân Dân 102 khám chữa mề đay DỨT ĐIỂM bằng Đông y có biện chứng

Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 là đơn vị khám chữa mề đay, mẩn ngứa bằng phương pháp độc đáo Đông Y có biện chứng. Nhờ Quân dân 102, dã có hàng nghìn người thoát khỏi tình trạng nổi mẩn đỏ, ngứa da do mề đay mỗi năm, trong đó có NSƯT Thanh Hiền. Nhờ vậy, Quân dân 102 đã và đang trở thành địa chỉ chữa bệnh uy tín, “số 1 về hiệu quả điều trị mề đay” được bệnh nhân tin tưởng, các chuyên gia đánh giá cao.

Quân dân 102 ứng dụng Đông Y có biện chứng – Giải pháp ĐỘT PHÁ trong điều trị mề đay mẩn ngứa

Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 có tiền thân là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông Y Việt Nam. Đây là đơn vị đã có 10 năm kinh nghiệm trong khám, điều trị các bệnh về da liễu nói chung, bệnh mề đay nói riêng bằng Y học cổ truyền.

Dựa trên nền móng vững chắc đó, Quân dân 102 được thừa hưởng toàn bộ bài thuốc, công trình nghiên cứu có giá trị từ đơn vị tiền thân, trong đó có bài thuốc ĐẶC TRỊ mề đay Quân dân 102. Để nâng cao hiệu quả điều trị đội ngũ chuyên gia Quân dân 102 cũng không ngừng sáng tạo và cải tiến phương pháp điều trị. Một trong những điểm mới là sự kết hợp giữa YHHĐ và YHCT trong khám chữa bệnh hay còn gọi là phương pháp Đông y có biện chứng.

Giải đáp điều trị mề đay Quân dân 102 có sự kết hợp giữa các ưu điểm của Đông - Tây Y
Giải đáp điều trị mề đay Quân dân 102 có sự kết hợp giữa các ưu điểm của Đông – Tây Y

Đông Y có biện chứng sẽ giúp người bệnh đẩy lùi mề đay từ gốc tới ngọn, nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tái phát nhờ sự kết hợp toàn diện các yếu tố sau:

Bài thuốc đặc trị mề đay Quân dân 102 được nghiên cứu khoa học bài bản, kiểm nghiệm kỹ lưỡng

Bài thuốc ĐẶC TRỊ mề đay nổi tiếng, được nghiên cứu và ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102. Đây là thành quả của công trình khoa học “Nghiên cứu bài thuốc y học cổ truyền trong điều trị mề đay, mẩn ngứa” do bác sĩ Lê Phương (Giám đốc chuyên môn Quân dân 102) cùng cộng sự thực hiện trong nhiều năm.

Bài thuốc là sự kết hợp 27 vị thiên dược quý theo TỶ LỆ VÀNG nhằm phát huy tối đa dược tính, loại bỏ độc tính. Để tìm ra những thành phần này và tỷ lệ kết hợp chuẩn xác nhất, các bác sĩ đã tiến hành phân tích 100 bài thuốc cổ phương có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu ban, xử lý mề đay, mẩn ngứa. 

Hơn nữa, quá trình kiểm nghiệm độc tính cấp diễn bán trường diễn tại Học viện Quân Y cũng cho thấy bài thuốc đảm bảo an toàn với MỌI ĐỐI TƯỢNG, ngay cả những trường hợp cơ địa nhạy cảm như trẻ em, phụ nữ mang thai, sau sinh, người lớn tuổi,…

Trong suốt hơn 10 năm được ứng dụng tại Quân dân 102 cũng như tiền thân Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông Y Việt Nam, Tiêu ban hoàn bì thang đã chứng minh được hiệu quả, giúp hàng nghìn bệnh nhân đẩy lùi mề đay thành công, trong đó có nhiều trường hợp bệnh mãn tính, người có bệnh lý nền phức tạp,…

Bác sĩ Lê Phương – Tác giả của bài thuốc cho biết: “Nhằm loại bỏ mề đay từ gốc tới ngọn, bài thuốc đã được nghiên cứu để hoạt động theo cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Không chỉ tập trung đẩy lùi từ khí, xử lý triệu chứng ngoài da, bài thuốc cũng chứa nhiều thành phần dược liệu giúp dưỡng gan, bổ thận, kích hoạt khí huyết lưu thông, cân bằng âm dương trong cơ thể, nâng cao chính khí. Một khi chính khí đã vững, sức đề kháng được tăng cường, khả năng phòng bệnh cũng sẽ được tăng cường đáng kể.”

Vận dụng nguyên lý BỔ CHÍNH – KHU TÀ, các bác sĩ Quân dân 102 đã xây dựng phác đồ điều trị gồm 2 giai đoạn linh hoạt. Tùy theo tình trạng sức khỏe của người bệnh, phác đồ và thành phần thuốc sẽ được điều chỉnh linh hoạt, tối ưu hóa hiệu quả điều trị. Cụ thể, phác đồ chữa mề đay Quân dân 102 triển khai như sau:

  • Giai đoạn Điều trị triệu chứng

Lúc này, các vị thuốc được sử dụng bao gồm: Bồ công anh, Đơn đỏ, Sài đất, Phù Bình, Kim ngân cành, Ngưu bàng tử,… sẽ tập trung vào mục tiêu điều trị triệu chứng sưng đỏ, nổi mẩn, ngứa da, giúp người bệnh bớt khó chịu. Thời gian điều trị kéo dài từ 2 tuần – 3 tuần.

  • Giai đoạn Điều trị căn nguyên, nâng cao sức đề kháng

Nhằm xử lý mề đay triệt để, tận gốc, không chỉ loại bỏ triệu chứng mà người bệnh cần được điều trị chuyên sâu, loại bỏ tận gốc căn nguyên gây bệnh. Vì vậy, giai đoạn này đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Lúc này, các bác sĩ sẽ sử dụng các vị thuốc giúp ôn bổ tạng phủ, nhất là gan, thận, dưỡng khí huyết, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Các thành phần dược liệu đó bao gồm: Cát cánh, Xuyên Khung, Diệp Hạ châu, Ỹ dĩ, Bạch truật, Tang diệp, Đương quy, Phòng phong, Sinh địa… 

Sau 1 – 2 tháng điều trị, chính khí sẽ được nâng cao, khả năng phòng vệ của cơ thể trước các tác nhân gây hại sẽ được tăng cường, âm dương cân bằng, khí huyết lưu thông, bệnh sẽ được giảm thiểu nguy cơ tái phát tối đa.

Như vậy, với liệu trình điều trị mề đay 2 giai đoạn với bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang kể trên, bệnh sẽ được xử lý một cách triệt để, toàn diện, sức khỏe tổng thể cũng được nâng cao. Liệu trình trên có thể được điều chỉnh linh hoạt về thời gian, các vị thuốc sử dụng trong mỗi giai đoạn nhằm phát huy hiệu quả tối ưu. 

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe người bệnh, các bác sĩ có thể kê đơn kết hợp cao giải độc, thuốc ngâm rửa da, kem bôi mề đay,… nhằm đẩy nhanh quá trình phục hồi da và tạng phủ, đẩy lùi mề đay “từ trong ra ngoài”. Trong trường hợp bệnh nhân là đối tượng đặc biệt như phụ nữ mang thai, sau sinh, người có bệnh lý nền kèm theo, các bác sĩ cũng có thể gia giảm thêm vị thuốc sao cho phù hợp.

Thăm khám, chẩn đoán chính xác bằng phương thức Đông – Tây Y kết hợp

Để liệu trình sử dụng thuốc Tiêu ban hoàn bì thang chính xác, hiệu quả cao nhất, Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 đã tiên phong ứng dụng phương pháp Đông Y có biện chứng vào trong quá trình điều trị. Đây là giải pháp kết hợp các ưu điểm, thế mạnh của cả 2 nền y học Đông – Tây Y, giúp tối ưu hóa hiệu quả chữa mề đay.

Nhờ đảm bảo tính khoa học và đem lại hiệu quả điều trị vượt trội, phương pháp này từng được VTV2 đánh giá cao, giới thiệu đến đông đảo người dân trên cả nước.

PHÓNG SỰ VTV2 VỀ GIẢI PHÁP ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG

Cụ thể, bên cạnh việc sử dụng bài thuốc chủ trị Tiêu ban hoàn bì thang giúp điều trị chuyên sâu, loại bỏ mề đay từ gốc tới ngọn thì Quân dân 102 còn ứng dụng các kỹ thuật chẩn đoán hiện đại trong Tây Y khi người bệnh thăm khám.

Theo đó, người bệnh tới Quân dân 102 sẽ được thực hiện soi da, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu,… kết hợp các hình thức chẩn bệnh trong Đông Y “vọng, văn, vấn, thiết”. Dựa trên kết quả thu được, bác sĩ có thể xác định chính xác tình trạng bệnh, nguyên nhân gây dị ứng, nổi mề đay.

Quân dân 102 kết hợp Đông - Tây Y trong thăm khám nhằm tối ưu hóa hiệu quả điều trị
Quân dân 102 kết hợp Đông – Tây Y trong thăm khám nhằm tối ưu hóa hiệu quả điều trị

Sự kết hợp Đông – Tây y khi thăm khám như vậy là phương pháp hỗ trợ bác sĩ hữu hiệu trong quá trình thăm khám, chẩn đoán bệnh, giúp các bác sĩ có căn cứ xây dựng liệu trình chữa bệnh với thuốc Đông Y chuẩn xác nhất.

Ngoài ra, trong quá trình điều trị, khi người bệnh tái khám, các hình ảnh, kết quả xét nghiệm Tây Y cũng giúp bác sĩ nắm rõ diễn biến phục hồi của mỗi người, kịp thời điều chỉnh phác đồ, gia giảm vị thuốc khi cần thiết.

Thành phần bài thuốc SẠCH, lành tính, 100% nam dược

Khi thăm khám, chữa mề đay tại Quân dân 102, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, chất lượng dược liệu. Bởi toàn bộ các vị thuốc đều được “tự cung tự cấp”, có xuất xứ rõ ràng và được giám sát kỹ lưỡng toàn bộ quy trình nuôi trồng, bào chế và bảo quản.

Quân dân 102 đã phát triển hàng nghìn hecta vườn dược liệu sạch, đáp ứng tiêu chuẩn của WHO tại những vùng đất có thổ nhưỡng, khí hậu tốt như Hà Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Bắc Kạn,…

Toàn bộ cây thuốc đều được trồng theo công nghệ sinh học, hoàn toàn không sử dụng thuốc trừ sâu, chất hóa học. Hàng loạt công nghệ tiên tiến cũng được áp dụng như: Sấy thuốc bằng bơm nhiệt kế, bào chế theo công nghệ enzym chống phân hủy, bảo quản với đèn chiếu xạ diệt khuẩn,…

Đội ngũ bác sĩ, thầy thuốc giàu y đức, chuyên môn cao 

Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 cũng là nơi quy tụ hàng loạt các bác sĩ hàng đầu trong điều trị bệnh da liễu. Họ đều là những người được đào tạo chuyên môn vững vàng, bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm khám, chữa bệnh tại các bệnh viện Y học cổ truyền, Quân Y nổi tiếng, luôn tâm huyết, tận tâm với người bệnh.

Đội ngũ nhân viên, y bác sĩ Quân dân 102
Đội ngũ nhân viên, y bác sĩ Quân dân 102

Hiện nay, Bác sĩ – Thầy thuốc ưu tú Lê Phương đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc chuyên môn Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102. Bác sĩ Phương đã có hơn 40 năm kinh nghiệm khám, chữa mề đay tại các đơn vị uy tín như: Sở Y tế Hà Tây, Bệnh viện YHCT Hà Đông, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông Y Việt Nam. Đồng thời, bác sĩ Phương còn là tác giả của bài thuốc đặc trị mề đay Tiêu ban hoàn bì thang.

Ngoài ra, toàn bộ các bác sĩ, nhân viên y tế của Quân dân 102 cũng nắm vững vàng các kiến thức chuyên môn, đầy đủ kinh nghiệm, hỗ trợ bệnh nhân điều trị hiệu quả nhất.

Đánh giá của chuyên gia, người bệnh về hiệu quả điều trị mề đay Quân dân 102

Với việc ứng dụng Đông Y có biện chứng trong điều trị mề đay, Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 đã và đang trở thành địa chỉ chữa bệnh uy tín, giúp hàng nghìn người thoát khỏi căn bệnh này. Nhờ vậy, Quân dân 102 được rất nhiều chuyên gia, người bệnh đánh giá cao.

Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: “Quân dân 102 đã làm rất tốt vai trò lưu giữ bản sắc, tinh hoa y học cổ truyền bằng việc ứng dụng bài thuốc Nam Tiêu ban hoàn bì thang, ứng dụng nguyên lý điều trị BỔ CHÍNH – KHU TÀ trong Đông Y. Bên cạnh đó, tôi đánh giá cao đơn vị này vì đã có sự sáng tạo trong kết hợp các kỹ thuật chẩn đoán hiện đại vào quy trình thăm khám. Sự kết hợp giữa CHẨN ĐOÁN CHÍNH XÁC trong Tây Y và hiệu quả điều trị TẬN GỐC, CHUYÊN SÂU của bài thuốc Đông Y sẽ mang đến hiệu quả tối ưu nhất cho người bệnh.”

Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn đánh giá cao giải pháp trị mề đay Quân dân 102
Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn đánh giá cao giải pháp trị mề đay Quân dân 102

Thầy thuốc Nguyễn Đức Đoàn – Chủ tịch Hội Nam Y Việt Nam cũng cho biết: “Bài thuốc mề đay quân dân 102 là sự quy tụ của những vị thuốc quý, mang đến tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu ban, đồng thời điều dưỡng tạng phủ, nâng cao sức đề kháng từ bên trong cơ thể. Người bệnh không chỉ hết mề đay mà chính khí cũng được nâng cao, khi đó khả năng phòng bệnh mới được tăng cường, giảm tối đa nguy cơ tái phát. Hơn nữa, tôi được biết Tổ hợp Y tế Quân dân 102 có nhiều vườn dược liệu do chính đơn vị này phát triển, điều này rất đáng quý, giúp đảm bảo chất lượng bài thuốc và sự an toàn cho người dùng, người bệnh có thể yên tâm khi sử dụng.”

Không chỉ được đánh giá tốt về mặt lý thuyết mà trên thực tế, đã có hàng nghìn trường hợp bệnh nhân điều trị mề đay thành công tại Quân dân 102.

NSUT Thanh Hiền là một trong số đó. Vốn bị mề đay mãn tính, từng chữa ở rất nhiều nơi, từ Đông Y đến Tây Y không khỏi. Tuy nhiên, chỉ sau 1 liệu trình 2 tháng dùng Tiêu ban hoàn bì thang, cô đã khỏi mề đay hoàn toàn, không tái phát sau khi dừng thuốc 

NSUT Thanh Hiền điều trị mề đay thành công tại Tổ hợp Y tế Quân dân 102
NSUT Thanh Hiền điều trị mề đay thành công tại Tổ hợp Y tế Quân dân 102

“Có lẽ do thường xuyên phải đi diễn xa, môi trường, thời tiết thay đổi liên tục nên tôi mắc bệnh mề đay từ lúc nào không hay. Bệnh thường xuyên tái phát, những cơn ngứa, nổi đỏ da liên tục khiến tôi vô cùng mệt mỏi. Tôi cũng dùng đủ cách từ dân gian đến uống kháng sinh nhưng cũng chẳng thể dứt nổi bệnh. Sau này được người quen giới thiệu đến gặp bác sĩ Lê Phương, được bác sĩ kê cho uống Tiêu ban hoàn bì thang 2 tháng, lúc ấy bệnh mới dứt. Lâu lắm rồi tôi không còn bị nổi mẩn đỏ, ngứa trên da nữa, mà da còn có phần hồng hào, mịn màng hơn xưa.”

Ngoài ra, mỗi ngày, Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 cũng nhận được vô số phản hồi, đánh giá tích cực từ khách hàng về hiệu quả điều trị mề đay.

Phản hồi của khách hàng sau khi điều trị mề đay tại Quân dân 102
Phản hồi của khách hàng sau khi điều trị mề đay tại Quân dân 102
Phản hồi của khách hàng sau khi dùng Tiêu ban hoàn bì thang chữa mề đay
Phản hồi của khách hàng sau khi dùng Tiêu ban hoàn bì thang chữa mề đay
Phương pháp trị mề đay Quân dân 102 được người bệnh đánh giá cao
Phương pháp trị mề đay Quân dân 102 được người bệnh đánh giá cao

Rất nhiều trang tin, tạp chí uy tín về sức khỏe cũng từng đưa tin về phương pháp điều trị mề đay hiện đang được ứng dụng tại Quân dân 102:

Nhiều tạp chí sức khỏe đưa tin và đánh giá cao phương pháp trị mề đay tại Quân dân 102
Nhiều tạp chí sức khỏe đưa tin và đánh giá cao phương pháp trị mề đay tại Quân dân 102

XEM THÊM:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Phòng ngừa thoái hóa khớp gối bằng những biện pháp cực đơn giản!

Viêm khớp cổ chân là gì? Triệu chứng và cách chữa kịp thời

Đau khớp ngón tay ở bà bầu do đâu? Phải làm sao để điều trị?

Viêm khớp háng ở trẻ em: Nguy cơ biến chứng và hướng điều trị

Thuốc chữa viêm khớp của Đức loại nào tốt nhất? Giá bao nhiêu?

Viêm khớp cùng chậu: Phát hiện sớm để ngăn chặn biến chứng nguy hiểm

Cách chữa đau khớp gối ở người già tại nhà hiệu quả nhất

TOP 5 loại thuốc khớp Thái Lan tốt nhất 2020 nên dùng

Chữa viêm khớp bằng quả dứa hiệu quả không? Cách thực hiện

Đau khớp ngón tay do đâu? Có nguy hiểm không?

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?