Xu Hướng Quà Tặng Sức Khỏe Lên Ngôi: Quà Tết Vietfarm – Giải Pháp Hoàn Hảo Tết 2023 

Vào dịp đầu năm mới, cùng với lời chúc tốt đẹp thì những món quà ý nghĩa là sợi dây gắn kết tình cảm. Thay vì những món quà Tết truyền thống, mọi người có xu hướng lựa chọn những món quà vừa sang trọng vừa tốt cho sức khỏe. Vì vậy, thị trường quà Tết sức khỏe tiếp tục chiếm ưu thế và lên ngôi trong dịp Tết 2023. Trong đó, Đông trùng hạ thảo Vietfarm ra mắt những bộ quà tặng Tết thời thượng, độc đáo và đặc biệt tốt cho sức khỏe người dùng, dẫn đầu xu thế quà Tết sức khỏe 2023. 

Xu hướng quà Tết sức khỏe lên ngôi – Sang trọng, ý nghĩa, tinh tế

Sau thời gian dài chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19, mọi người đã quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, thay vì có bệnh mới chữa thì đã có sự đầu tư đáng kể cho sức khỏe. Bắt đầu từ sự chủ động về dinh dưỡng trong bữa ăn, tập luyện thể thao và sử dụng các sản phẩm tốt cho sức khỏe. Xu hướng này dần hình thành nên tâm lý lựa chọn quà tặng có phần thiên về các sản phẩm tốt cho sức khỏe. 

Đặc biệt là vào dịp Tết, khi mà ai cũng muốn dành tặng điều tốt đẹp tới những người quan trọng bên cạnh mình. Những sản phẩm có lợi có sức khỏe được rất nhiều người lựa chọn làm quà tặng trong dịp Tết bởi vừa sang trọng, lại mang ý nghĩa tinh tế khi thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe, hạnh phúc của người nhận.

Quà Tết sức khỏe được yêu thích và trở thành xu hướng bởi những lý do sau:

 • Sức khỏe là điều quan tâm hàng đầu, có sức khỏe là có hạnh phúc, là nền tảng của mọi sự thành công trong cuộc sống.
 • Điều kiện sống ngày một nâng cao, mọi người có xu hướng quan tâm đến chất lượng các sản phẩm mình sử dụng nói riêng và chất lượng cuộc sống nói chung. 
 • Món quà tặng sức khỏe là món quà độc đáo, ý nghĩa và thể hiện được sự tinh tế trong việc quan tâm đến người nhận.
 • Quà tặng sức khỏe có nhiều mức giá, phù hợp với nhiều đối tượng.
 • Những món quà bánh kẹo, mứt Tết truyền thống đã trở nên quen thuộc, người tiêu dùng mong muốn biếu tặng những món quà độc lạ, ý nghĩa hơn. 

Vì vậy, có thể nói rằng, xu hướng quà tặng sức khỏe đã thực sự lên ngôi vào dịp Tết 2023 này. 

Thị trường mua, bán quà Tết ngày càng sôi động vào thời điểm cuối năm. Hàng loạt các cửa hàng, thương hiệu lớn đồng loạt cho ra mắt các sản phẩm quà Tết đa dạng mẫu mã, chất lượng. Vì sự đa dạng của quà tặng Tết mà bên cạnh hình thức người tiêu dùng càng chú trọng hơn tới chất lượng sản phẩm.

Trong vô vàn sản phẩm tốt cho sức khỏe, người tiêu dùng rất tin dùng các sản phẩm thiên về tự nhiên hay các dược liệu từ thiên nhiên. Một số sản phẩm được ưa chuộng là: đông trùng hạ thảo, yến sào, nấm linh chi Hàn Quốc, nhân sâm, v.v… 

Bởi các sản phẩm này có nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe và tác dụng từ sâu bên trong cơ thể, giúp sức khỏe cải thiện từ trong ra ngoài. Một số ưu điểm của sản phẩm dược liệu từ nhiên nhiên phải kể đến như:

 • Từ xa xưa ông cha ta đã sử dụng dược liệu thiên nhiên để điều trị và phòng ngừa nhiều bệnh lý. Hiện nay đã được phát triển thành Y học cổ truyền, phát triển song song với Y học hiện đại.
 • Dược liệu từ thiên nhiên có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe đặc biệt là các dược liệu quý hiếm.
 • Một số dược liệu quý hiếm từ thiên nhiên có chứa những dưỡng chất đặc biệt không phải dược liệu nào cũng có. Một số dưỡng chất quan trọng cơ thể con người không thể tổng hợp được chỉ có thể tự bổ sung.
 • Ngày càng đa dạng sản phẩm, các bộ quà tặng được thiết kế đẹp. Vì thế, các bộ quà tặng từ dược liệu thiên nhiên được mua nhiều vào dịp Tết, bởi các sản phẩm này có sự sang trọng, lịch sự thể hiện sự trân quý dành cho người nhận.

Chị Ngọc Mai đang sinh sống tại Hà Nội bày tỏ: 

“Vấn đề sức khỏe trước nay vẫn luôn được mình chú trọng quan tâm và ưu tiên hàng đầu. Dịp Tết này mình đang muốn tìm mua những sản phẩm quà Tết sức khỏe dành tặng cho ông bà hai bên. Mình đã tìm kiếm trên mạng cũng như thực tế, thấy thị trường quà Tết thực sự hỗn loạn, hàng giả hàng nhái khó lường, nên rất muốn tìm mua những sản phẩm thực sự chất lượng. Mình cũng được bạn bè, đồng nghiệp gợi ý nhiều về việc sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên để chăm sóc sức khỏe. Mình cũng đang tìm hiểu thêm về những sản phẩm này…”

Vấn đề làm sao lựa chọn được quà Tết vừa có nhiều lợi ích cho sức khỏe vừa đảm bảo chất lượng cao là băn khoăn của nhiều người. Nắm bắt được xu hướng của nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn những sản phẩm từ thiên nhiên, dược liệu quý hiếm, Đông trùng hạ thảo Vietfarm ra mắt bộ sưu tập 5 set quà Tết 2023 độc đáo, ý nghĩa và có thành phần từ dược liệu quý rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Quà tặng Vietfarm được hàng triệu người dùng tin tưởng sử dụng để bồi bổ sức khỏe. 

Xu hướng tặng quà sức khỏe đang lên ngôi trong thời đại ngày nay. Do đó, bạn đọc có thể lựa chọn được quà tặng sức khỏe chất lượng dành tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng, nhân viên, v.v… sẽ chính là điều ý nghĩa và giá trị nhất.

Quà Tết Vietfarm – Quà tặng sức khỏe dẫn đầu xu hướng quà Tết 2023

Để lựa chọn được món quà Tết sức khỏe đảm bảo hình thức và chất lượng, cần tìm mua ở địa chỉ uy tín. Trong đó, Đông trùng hạ thảo Vietfarm là địa chỉ quà Tết được nhiều khách hàng yêu thích, ưa chuộng. Không chỉ bởi chất lượng sản phẩm vô cùng tốt cho sức khỏe mà còn là mẫu mã, hình thức sản phẩm và dịch vụ dẫn đầu.

Bộ quà Tết sức khỏe từ Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Hội tụ tinh hoa đất trời trong từng món quà

Thấu hiểu được những mong muốn của người tiêu dùng về quà tặng sức khỏe chất lượng cho dịp Tết, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã ra mắt bộ sưu tập Quà Tết Sức Khỏe 2023. Bộ sưu tập quà Tết Vietfarm gồm 5 set quà cao cấp, chất lượng, dẫn đầu xu thế quà tặng sức khỏe, bao gồm:

 • Set quà Tâm Phúc: Yến chưng đông trùng hạ thảo, yến chưng đông trùng hạ thảo sâm Ngọc Linh, trà đông trùng hạ thảo Bách Tuệ An. 
 • Set quà Tài Lộc Phát: Rượu đông trùng hạ thảo Bách Vương Khang, yến chưng đông trùng hạ thảo, yến chưng đông trùng hạ thảo sâm Ngọc Linh, trà đông trùng hạ thảo Bách Tuệ An. 
 • Set quà An Khang: Rượu đông trùng hạ thảo Bách Vương Khang, Đông trùng hạ thảo sấy khô, Trà sâm Ngọc Linh. 
 • Set quà Lộc Tiến Vinh Hoa: Rượu đông trùng hạ thảo Bách Vương Khang, trà đông trùng hạ thảo Bách Tuệ An, Đông trùng hạ thảo sấy khô, Trà sâm Ngọc Linh. 
 • Set quà Nghênh Xuân Ngũ Phúc: Yến sào đặc biệt Khánh Hòa, Đông trùng hạ thảo sấy khô, Trà sâm Ngọc Linh, Nấm linh chi Hàn Quốc, Set ngũ vị chưng yến (Táo đỏ, kỷ tử, hạt sen, long nhãn, đường phèn). 

Video bộ sưu tập quà Tết Vietfarm 2023 từ Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Trong các bộ quà tặng Tết từ Đông trùng hạ thảo Vietfarm, tinh hoa đất trời được hội tụ đầy đủ bởi “tứ thượng dược” vô cùng quý hiếm gồm: đông trùng hạ thảo Vietfarm, yến sào Khánh Hòa, sâm Ngọc Linh tự nhiên chính gốc Quảng Nam và Kon Tum, nấm linh chi nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Các thượng dược này có nhiều công dụng vô cùng tốt cho sức khỏe và có chất lượng đảm bảo.

Đây đều là các liệu quý đang được nhiều người dùng lựa chọn không chỉ dịp Tết mà cả trong cuộc sống thường ngày. Bên cạnh đó, các dược liệu quý được kết hợp khác nhau tạo nên sự đa dạng của sản phẩm, làm tăng thêm phần độc đáo, sang trọng của các set quà Tết sức khỏe Vietfarm.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm có hàm lượng dược chất cao nhất thị trường

Thành phần chính trong các set quà Tết Vietfarm 2023 là đông trùng hạ thảo. Được biết, đông trùng hạ thảo Vietfarm nuôi cấy từ chủng nấm Cordyceps Militaris mã 100741, được chọn lọc và kiểm định chất lượng bởi ngân hàng vi sinh vật NBRC số 1 Nhật Bản. Sau đó, chủng nấm được nuôi cấy trên hạt đại mạch nhập khẩu từ Đức và nhộng tằm được chọn lọc kỹ lưỡng.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được nuôi cấy bằng các công nghệ hiện đại giúp cho quá trình sinh trưởng và phát triển tối ưu. Công nghệ IOT tự động điều khiển thông số nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm phù hợp với từng giai đoạn phát triển của đông trùng hạ thảo. Công nghệ Hepa kiểu soát chất lượng không khí, đảm bảo môi trường vô trùng. Đảm bảo đông trùng hạ thảo được sinh trưởng trong điều kiện gần giống với tự nhiên. Và cuối cùng được thu hoạch đúng thời điểm đạt nhiều dưỡng chất nhất. 

Cuối cùng, công nghệ sấy đông khô từ Nhật Bản giúp cho sợi nấm được giữ đến 99% dược chất và hình dáng bên ngoài. Vì vậy, qua kiểm định bởi cơ quan chức năng, đông trùng hạ thảo Vietfarm đạt hàm lượng dưỡng chất Cordycepin và Adenosin cao nhất thị trường

Giấy kiểm định hàm lượng dưỡng chất cao vượt trội của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Giấy kiểm định hàm lượng dưỡng chất cao vượt trội của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Từ đông trùng hạ thảo chất lượng cao, các chuyên gia tại Đông trùng hạ thảo Vietnam đã kết hợp với các dược liệu quý hiếm khác để tạo nên các chế phẩm chất lượng. Các chế phẩm phải kể đến như: trà đông trùng hạ thảo Bách Tuệ An, yến chưng đông trùng hạ thảo, yến chưng đông trùng hạ thảo sâm Ngọc Linh – Tam Bảo Khang, rượu đông trùng hạ thảo Bách Vương Khang. Các chế phẩm này cũng rất tốt cho sức khỏe, mang đến nhiều tác dụng như phòng tránh nhiều bệnh mãn tính, tăng sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch, bồi bổ gan thận, tốt cho tim mạch, v.v…

Yến sào Vietfarm khai thác chính gốc Khánh Hòa

Yến sào là thành phần tiếp theo có mặt trong sản phẩm của bộ quà tặng Tết của Vietfarm. Yến sào được khai thác chính gốc 100% từ Nha Trang – Khánh Hòa. Sau đó, các chuyên gia tại Trung tâm Vietfarm đã lựa chọn khắt khe đảm bảo tổ yến tạo hình đẹp mắt, căng bóng, sợi yến đan khít, tổ yến thu hoạch đúng thời điểm và 100% nguyên chất. 

Tổ yến được sơ chế, lọc lông chim, bỏ tạp chất hoàn toàn bằng thủ công. Sau đó, được xử lý qua các công nghệ hiện đại, khử trùng bằng công nghệ N-tech. Từ đó, yến sào Vietfarm đảm bảo chất lượng hàng đầu thị trường. Đặc biệt, tổ yến Vietfarm đã được kiểm định sở hữu hàm lượng dưỡng chất Protein – Acid Amin – Acid Sialic đạt mức CAO NHẤT trên thị trường. 

Sản phẩm yến sào của Đông trùng hạ thảo Vietfarm cung cấp ra thị trường
Sản phẩm yến sào của Đông trùng hạ thảo Vietfarm cung cấp ra thị trường

Tổ yến nguyên chất của Đông trùng hạ thảo Vietfarm được đặt trong set quà Nghênh Xuân Ngũ Phúc. Ngoài ra, tổ yến được kết hợp cùng các dược liệu khác để tạo thành chế phẩm yến chưng đông trùng hạ thảo và yến chưng đông trùng hạ thảo sâm Ngọc Linh. Các chế phẩm yến chưng giúp cho người dùng sử dụng sản phẩm thuận tiện hơn mà vẫn đảm bảo hàm lượng dưỡng chất cao. 

Sâm Ngọc Linh trên 3 tuổi khai thác tự nhiên chính gốc Quảng Nam – Kon Tum

Nguyên liệu có trong các sản phẩm quà Tết cao cấp Vietfarm phải kể đến sâm Ngọc Linh – quốc bảo nước Việt. Từ sâm Ngọc Linh chính gốc Quảng Nam và Kon Tum, các chuyên gia đã bào chế thành Ngọc Linh Quốc Bảo Trà rất tốt cho sức khỏe. Sản phẩm Ngọc Linh Quốc Bảo Trà là sản phẩm trà sâm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được bào chế từ sâm nguyên củ

Ngọc Linh Quốc Bảo Trà với hàm lượng Saponin cao
Ngọc Linh Quốc Bảo Trà với hàm lượng Saponin cao

Theo đó, sâm Ngọc Linh tại Vietfarm được khai thác tự nhiên, có tuổi đời từ 3 – 10 năm tuổi. Sâm được thu hoạch đúng thời điểm có hàm lượng dược chất cao nhất bởi những người thợ tại vùng Quảng Nam – Kon Tum. Sâm Ngọc Linh có hàm lượng chất Saponin cao nhất thị trường, với hơn 50 loại Saponin quý hiếm

Ngoài ra, còn có sản phẩm nấm linh chi được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc rất tốt cho sức khỏe. Đông trùng hạ thảo Vietfarm đảm bảo chất lượng dược liệu được nhập khẩu, chính gốc, có đầy đủ giấy tờ. 

Bộ quà Tết Vietfarm gây ấn tượng với thiết kế sang trọng, tinh tế và ý nghĩa độc đáo

Không chỉ đầu tư về chất lượng sản phẩm, Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn tỉ mỉ, cầu kì trong thiết kế vỏ hộp quà tặng Tết. Mỗi set quà Tết Vietfarm đều có thiết kế ấn tượng, độc đáo, gửi trao thông điệp tốt lành đầu năm mới.

Nếu ở set quà Tâm Phúc, màu xanh ngọc lục bảo tạo ra năng lượng của sự tin yêu, gắn kết bền chặt. Và set quà cũng là lời chúc mừng năm mới bình an, hạnh phúc dành cho những người “tâm phúc” quan trọng trong cuộc đời.

Set quà Tâm Phúc có màu xanh ngọc lục bảo ấn tượng
Set quà Tâm Phúc có màu xanh ngọc lục bảo ấn tượng

Thì ở set quà Tài Lộc Phát, màu vàng của set quà giống như ánh dương, tượng trưng của những điều tích cực, tốt đẹp trong năm mới. Món quà như ước mong gia chủ năm mới phát tài phát lộc, công danh vinh hiển, đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống.  

Set quà Tài Lộc Phát với gam màu tươi sáng
Set quà Tài Lộc Phát với gam màu tươi sáng

Món quà An Khang có thiết kế gam màu đỏ cùng các chi tiết cánh én, cánh hoa mùa xuân, lồng đèn đỏ tạo nên một set quà mang đậm không khí Tết cổ truyền. Set quà An Khang mang ý nghĩa thay lời chúc sức khỏe cả về thể chất và tinh thần cho người nhận, có có cuộc sống giàu sang phú quý, gia đình hạnh phúc viên mãn, an khang thịnh vượng. 

Set quà An Khang mang đậm không khí Tết cổ truyền
Set quà An Khang mang đậm không khí Tết cổ truyền

Set quà Lộc Tiến Vinh Hoa lại là lời chúc mừng năm mới gia chủ đạt được tài lộc và có những đột phá trong sự nghiệp của mình. Với sự hòa quyện của gam màu pastel kết hợp với gam màu đỏ của Tết, cùng những cánh hoa mẫu đơn, set quà mang hơi thở của Tết hiện đại nhưng vẫn giữ được bản sắc dân tộc.

Set quà Lộc Tiến Vinh có thiết kế được kết hợp bởi Tết cổ truyền và hiện đại
Set quà Lộc Tiến Vinh có thiết kế được kết hợp bởi Tết cổ truyền và hiện đại

Set quà cuối cùng là Nghênh Xuân Ngũ Phúc. Set quà có thiết kế cánh cổng mở ra như chào đón mùa xuân mới, chào đón 5 điều hạnh phúc nhất đời người: Phú – Quý – Thọ – Khang – Ninh. Gam màu đỏ của set quà cũng gây ấn tượng bởi tông màu đỏ và các họa tiết mang đậm không khí của Tết truyền thống. 

Set quà Nghênh Xuân Ngũ Phúc mang lời chúc ý nghĩa
Set quà Nghênh Xuân Ngũ Phúc mang lời chúc ý nghĩa

Mỗi set quà Tết đều mang dấu ấn, màu sắc riêng. Dù vậy, tất cả các set quà đều có một mục đích chung là chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho người tiêu dùng.

Sản phẩm từ Đông trùng hạ thảo Vietfarm được nghiên cứu bởi các chuyên gia đầu ngành YHCT

Để có được những sản phẩm chất lượng nhất trong các set quà Tết 2023 của Đông trùng hạ thảo Vietfarm, phải kể đến các chuyên gia, bác sĩ ở đây. Các chuyên gia, bác sĩ đều có chuyên môn và hàng chục năm kinh nghiệm tại các cơ sở y tế và bệnh viện lớn như: Bệnh viện YHCT Trung ương, bệnh viện Giao thông vận tải, Viện Y dược thành phố Hồ Chí Minh, v.v…

Các chuyên gia trực tiếp nghiên cứu và phát triển quy trình nuôi cấy đông trùng hạ thảo cũng như bào chế các chế phẩm.

Ngoài ra, khi mua quà tặng Tết tại Đông trùng hạ thảo Vietfarm, người tiêu dùng sẽ được tư vấn bởi các chuyên, gia bác sĩ đầu ngành YHCT. Từ đó, giúp mọi người sử dụng dược liệu phát huy hiệu quả tốt nhất.

Chương trình ưu đãi đặc biệt lên tới 30% khi mua quà Tết Vietfarm 2023 từ Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Để đáp ứng nhu cầu lựa chọn quà Tết sức khỏe đảm bảo chất lượng nhất, nhân dịp Xuân Quý Mão 2023 Đông trùng hạ thảo Vietfarm mở ra chương trình ưu đãi cực lớn dành cho khách hàng doanh nghiệp và khách hàng mua số lượng lớn:

 • Chiết khấu đến 30% giá trị đơn hàng doanh nghiệp, hoa hồng hấp dẫn đến 15%
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc
 • Hỗ trợ in logo, nhận diện thương hiệu lên các bộ quà tặng Tết doanh nghiệp
 • Thêm ưu đãi dành cho đơn hàng đặt trước ngày 20/12/2022

Quà tặng Vietfarm được nhiều đối tác tin dùng sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp cao cấp. Món quà vừa đảm bảo tốt cho sức khỏe, phù hợp với xu hướng quà tặng cũng như đáp ứng được tiêu chí sang trọng, hiện đại, đẳng cấp để dành tặng đối tác và khách hàng doanh nghiệp. 

Hiện nay, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đang cung ứng quà tặng sức khỏe Tết 2023 cho nhiều doanh nghiệp lớn như: ngân hàng Vietcombank, ngân hàng BIDV, Vietmec Group, Golf Group, công ty CMC, tập đoàn Vina Holding, v.v…

Xem ngay: Video Đông trùng hạ thảo cung ứng cho Công ty NHC Việt Nam set quà Lộc Tiến Vinh Hoa dành tặng đối tác doanh nghiệp.

Ngoài ra, tháng 08/2022 vừa Đông trùng hạ thảo Vietfarm nhận được giải thưởng Top 20 Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương Hiệu Nổi Tiếng, Doanh Nhân Trí Thức Tiêu Biểu Việt Nam Năm 2022. Giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn.

Ông Nhâm Quang Đoài – Giám đốc Đông trùng hạ thảo Vietfarm lên nhận bằng khen và cúp giải thưởng
Ông Nhâm Quang Đoài – Giám đốc Đông trùng hạ thảo Vietfarm lên nhận bằng khen và cúp giải thưởng

Bên cạnh đó, báo chí truyền thông cũng đánh giá cao chất lượng sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Một số báo nổi tiếng đã đưa tin là: Báo Lao động, VTC News, Đời sống và Pháp luật, Sức khỏe đời sống, Gia đình, v.v… kênh truyền hình đưa tin như VTV2 Chất lượng cuộc sống, ANTV…

Đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng đang là thương hiệu hàng đầu được nhiều người dùng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng. Trong đó các nghệ sĩ nổi tiếng cũng tin dùng sản phẩm từ Đông trùng hạ thảo Vietfarm như: NS Văn Báu, NS Thanh Tú, NS Phú Thăng, DV Tùng Dương, NS Công Lý, v.v… để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. 

Với những thông tin trong bài viết trên, hy vọng bạn đã chọn được set quà Tết sức khỏe dành tặng cho người quan trọng của mình. Để dễ dàng cho bạn đọc tìm mua các sản phẩm quà Tết sức khỏe từ Đông trùng hạ thảo Vietfarm, chuyên trang đã tổng hợp thông tin liên hệ cho bạn đọc ngay dưới đây:

Địa chỉ:

 • Tại Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân
 • Số 7 ngách 8/11 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Tại TP. Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan phường 2, Quận Phú Nhuận 

Hotline: 0961.716.466 hoặc 0978.450.486

Website: dongtrungvietfarm.com

Fanpage: Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Đánh giá bài viết

Bình luận (35)

 1. Đỗ Linh Đan says: Trả lời

  Không biết hộp đông trùng hạ thảo sấy khô trong sét quà an khang thì mở ra có bị ố vàng, gãy vụn không. Trước tôi mua đông trùng hạ thảo khô thấy hình ảnh ở mạng rõ đẹp mà nhận hàng thì trời ơi lắm, vừa gãy vừa ố màu như kiểu mốc mốc

  1. Ngọc Trinh says: Trả lời

   Đấy chắc bạn mua đông trùng hạ thảo dỏm rồi chứ đông trùng hạ thảo vietfarm màu vàng tươi, sợ to dài và kích thước đều nhau lắm

   1. Đỗ Trần Cao says:

    Màu vàng tươi à, có nhuộm màu không mà vàng tươi thế nhờ, thấy đa số đông trùng hạ thảo dạng khô đều phải trải qua quy trình sấy khô nên mất màu mà

   2. Lê Thiên Hương says:

    Mình cũng nghi ngờ màu vàng tươi lắm, sợ phủ màu thực phẩm hay màu hóa học dùng lâu dài lợi bất cập hại về sau

   3. Diễm Trinh says:

    Không phải nhuộm đâu mà là bên vietfarm áp dụng công nghệ sấy thăng hoa nên giữ nguyên màu sắc của đông trùng hạ thảo, lúc tươi sao thì khô màu y chang vậy đấy

   4. NN.Lan says:

    Sấy thăng hoa này thì có mất hết dưỡng chất không, sợ giữ nguyên hình dáng, màu sắc đẹp bắt mắt mà mất hết dưỡng chất thì cũng như không

   5. Đỗ Bảo An says:

    Sấy thăng hoa giữ nguyên đến 99% dưỡng chất bên trong đông trùng hạ thảo đấy. Thế nên so với thị trường đông trùng hạ thảo vietfarm là tốt nhất, giàu dưỡng chất hơn hẳn các loại đông trùng hạ thảo sấy khô theo kiểu truyền thống. Tìm hiểu thêm công nghệ sấy thăng hoa trong bài viết này https://www.dongyvietnam.org/duoc-lieu/dong-trung-ha-thao-say-thang-hoa

 2. Ngọc Lợi says: Trả lời

  Xã hội giờ đầy rẫy bệnh tật nên món gì mà tốt sức khỏe đều được ưu tiên. Mọi năm tôi hay tặng bánh mứt, rượu chứ mấy năm trở lại đây tôi đều tặng các sét quà tốt cho sức khỏe, kiểu vừa làm quà mà người thân cũng có thể sử dụng được ngay

  1. Xuân Hà says: Trả lời

   Tôi cũng đang tìm hiểu mấy món quà sức khỏe để biếu Tết này, bánh kẹo bây giờ cũng ít dùng nên không còn cảm thấy thiết thực nữa, tặng cái gì mà đẹp và cũng có thể dùng được luôn là tốt nhất

  2. Đỗ An vINH says: Trả lời

   Mấy năm nay tôi toàn mua đông trùng hạ thảo với yến sào làm quà Tết với biếu thêm chút tiền. Bánh kẹo tôi chỉ có mua thêm 1-2 hộp loại đẹp và chất lượng để trên bàn thờ. Các cụ có tuổi rồi, bảo để mua mấy loại tốt cho sức khỏe thì không mua đâu, nên mình cứ phải mua để các cụ dùng.

  3. Duyên Tình says: Trả lời

   Mình tặng quà tết đối nội đối ngoại gì cũng tặng sét quà vietfarm dịp tết, tất cả từ ngoại đến nội ai nhận quà khen, cũng thích. Thiết thực mà lại ý nghĩa

  4. Ngọc Điệp says: Trả lời

   Đến đâu để mua sét quà vietfarm nhỉ, mới dạo vòng siêu thị coop và bách hóa xanh không thấy trưng quà vietfarm

  5. Lan Dương_987 says: Trả lời

   Sét quà vietfarm chỉ bán tại vietfarm không bán đại trà tại các siêu thị đâu bạn. Muốn mua sét quà bạn đến trung tâm vietfarm ở 145 hoa lan, p2. phú nhuận để mua.

  6. Trần Lương says: Trả lời

   Tôi thì ở hà nội, lần đầu cũng tìm đến Vietfarm ở biệt thự b31 ngõ 70 nguyễn thị định, thanh xuân để mua sét quà an khang. Những lần sau thì chỉ cần gọi 096 171 6466 để đặt hoặc đặt trực tiếp tại đây https://dongtrungvietfarm.com/san-pham/set-qua-an-khang là có người giao đến

 3. Minh Hà says: Trả lời

  Tôi đọc thấy set lộc tiên vinh hoa khá đẹp và tôi rất ưng, nhưng chưa biết giá set quà này là bao nhiêu, xin tư vấn thêm để tôi có thể nắm được

  1. Trần Ngọc Nam says: Trả lời

   set quà này hơn 4 triệu, vừa có rượu, vừa có đông trùng và có trà. Nếu muốn đặt mua thì vào link này đặt hàng, có người gọi điện tư vấn và xác nhận. link đây https://dongtrungvietfarm.com/san-pham/set-qua-loc-tien-vinh-hoa

   1. Ngọc Nam says:

    Có tiền thì đặt mua set Lộc Tiến Vinh Hoa, giá đắt một chút nhưng được cái là chất lượng, toàn đồ bổ thì đúng là tiền nào của lấy, rất tốt, có hộp và có túi xách đầy đủ. Bên đây họ cũng xuất hóa đơn luôn nếu bạn nào đặt cho công ty

   2. Trần Hoa says:

    Rượu đông trùng hạ thảo mà làm quà tặng sức khỏe thì không biết có ổn áp hay không, trước nay là chỉ có hay tặng rượu vang vơi chivas

   3. Đỗ Dương says:

    Thử đổi món xem thế nào chứ năm nào cũng tặng vậy sẽ nhàm chán lắm, tặng rượu đông trùng hạ thảo thử xem, rất tốt cho sức khỏe

   4. Trần Đỗ Bảo says:

    Rượu có vị như nào, có nồng lắm không chú? Sáng đi làm uống có bị công an tuýt còi đo nồng độ không

   5. Thái Cực says:

    Rượu này uống vào buổi tối trước khi đi ngủ, làm lai rai ly nhỏ thôi chứ không phải uống nhiều, yên tâm là tốt cho sức khỏe luôn

 4. Lê Thiên Vương says: Trả lời

  Sét quà nghênh xuân ngũ phúc mình thấy có yến sào khánh hòa, không biết đây là yến tinh chế hay yến thô, yến đó có cần phải nhặt lông hay không

  1. Hoàng Na says: Trả lời

   Yến sào vietfarm trong sét quà nghênh xuân ngũ phúc là yến tinh chế bạn ơi, mua về là cho lên chưng được ngay chả cần nhặt lông chi cho vất vả. Ngồi nhặt lông nữa thì có mà hết ngày

  2. Ngọc Diệp says: Trả lời

   Yến này là yến tổ à, mỗi tổ kích thước bao nhiêu, có đều nhau không, mà là yến già chứ, sợ là sợ lại là yến non thì mệt

  3. Lan Tường says: Trả lời

   Yến sào vietfarm tổ to, kích thước đều nhau, mỗi tổ khoảng 6-8gr bạn nhé. Bên đây là yến giá chứ không phải là yến non, cứ mua về dùng sẽ rõ

  4. Đỗ Hảo says: Trả lời

   Có chất lượng thật không chứ tôi mới mua hộp yến sào trên mạng về chưng lên nó bị nhũn ra mà ăn sợi yến nó bỡ lắm, không dai

  5. Trần Thiên Vinh says: Trả lời

   Yến sào vietfarm thì bạn yên tâm đi, chưng lên sợi yến dài và dai lắm. Yến bạn đặt mua mà chưng lên sợi nhũn ra rất có thể là yến giả rồi. Thế mới bảo tôi cứ mua yến là đến vietfarm mua cho chắc ăn chứ giờ thị trường yến thật giả lẫn lộn

 5. Minh Hường says: Trả lời

  Thấy đa số các sét quà vietfarm đều có đông trùng hạ thảo, đọc ở bài thì thấy đông trùng hạ thảo chất lượng, kiểm định đấy cơ mà thưc tế không biết chất lượng sao, dùng có hiệu quả gì không chứ trước tôi mua trên shopee về dùng không thấy khỏe lên gì cả

  1. Điệp Lan says: Trả lời

   Tìm hiểu mấy chỗ bán đông trùng hạ thảo rồi, bên đây là hàng chất lượng, có viện nghiên cứu và có giấy kiểm nghiệm đầy đủ, mua đông trùng hạ thảo bên đây nên tôi mới biết đến các set quà bên đây. Dùng đều tốt cho sức khỏe

   1. Đỗ Phương says:

    Tôi cũng hay bị bệnh vặt kiểu như không có sức đề kháng nên ốm miết vậy, người hay mệt, thở dốc, đau đầu nhưng từ ngày mua đông trùng hạ thảo vietfarm về bổ sung là người khỏe hẳn, không còn bị bệnh vặt, ăn ngon, ngủ ngon, hết mệt và thở dốc, tinh thần phấn chấn

   2. Ngọc Viên says:

    Đông trùng hạ thảo vietfarm được nhập từ đâu vậy các bạn. đơn vị nhập có đảm bảo, uy tín không

   3. Hoàng Na Na says:

    Đông trùng hạ thảo vietfarm được các bác sĩ của trung tâm dược liệu quốc gia vietfarm nghiên cứu và nuôi trồng tại phòng thí nghiệm sau đem ra đỉnh núi mẫu sơn để trồng. Hoàn toàn không phải là loại đông trùng nhập nha bác

 6. Tâm Tâm says: Trả lời

  Sét nghênh xuân này có trà đông trùng hạ thảo bách tuệ an, trà này tốt không, được làm từ những gì

  1. Duyên Lê says: Trả lời

   Trà đông trùng hạ thảo thì thành phần chính là đông trùng hạ thảo và kết hợp thêm các vị dược liệu khác, trà túi lọc để dùng hàng ngày rất là tốt cho sức khỏe. Mấy đồ trong set quà này đều đồ tốt cho sức khỏe

 7. Ngọc Diệu_087 says: Trả lời

  Để tôi liên hệ xem, tôi muốn đặt mua một vài set thì không biết giá cả sẽ như thế nào, chi phí là bao nhiêu, giảm giá bao nhiêu %

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

14 Thuốc Trị Viêm Xoang Hiệu Quả Người Bệnh Nên Dùng

Đau Dạ Dày: Nguyên Nhân, Triệu Chứng, Cách Chữa

15 cách chữa yếu sinh lý tại nhà không cần dùng thuốc

Top 12 Loại Thuốc Chữa Yếu Sinh Lý Nam Tốt Nhất

Viêm họng mãn tính là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị triệt để

Xuất Huyết Dạ Dày: Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Và Điều Trị

14 Cách Trị Vảy Nến Bằng Phương Pháp Dân Gian Hiệu Quả

Nổi mẩn đỏ không ngứa là dấu hiệu của bệnh gì? Điều trị ra sao?

Các Loại Thuốc Trị Vảy Nến Hiệu Quả Nhất Được Khuyên Dùng

Bị nổi mề đay nên kiêng gì và ăn gì để cải thiện tình trạng bệnh

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?