Bài thuốc Phụ Khang Tán có điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2, 3 được không?

Sau khi chuyên đề thực hư hiệu quả của bài thuốc Phụ khoa Phụ Khang Tán của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam được đăng tải trên dongyvietnam, bài thuốc này đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía độc giả. Trong đó là câu hỏi khi bị viêm lộ tuyến cấp độ 2, 3 thì có điều trị bằng Phụ Khang Tán được không là vấn đề mà nhiều chị em mong muốn được giải đáp nhất.

Để giải đáp chi tiết câu hỏi này cũng như cung cấp cho người bệnh những thông tin hữu ích về căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, chúng tôi đã liên hệ phỏng vấn Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương. Bác sĩ Phương hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc chuyên môn của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam – đơn vị sở hữu độc quyền bài thuốc nam dược Phụ Khang Tán.

Viêm lộ tuyến độ 2, 3 muốn triệt để không nên chỉ điều trị viêm tại chỗ

PV: Thưa bác sĩ, trong những bức thư gửi về, nhiều bệnh nhân chia sẻ rằng họ mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung nhưng điều trị bằng thuốc kháng sinh hay đốt điện mà bệnh vẫn tái phát. Vậy bác sĩ có thể chia sẻ nguyên do của hiện tượng này được không?

Bác sĩ Lê Phương:

Hiện nay điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc kháng sinh hoặc các biện pháp ngoại khoa thường rất phổ biến. Hầu như ai khi phát hiện viêm nhiễm cũng đều lựa chọn điều trị ngay bằng thuốc kháng sinh. Các loại thuốc kháng sinh có tác dụng rất tốt trong việc tiêu viêm, kháng các hại khuẩn – tác nhân trực tiếp gây viêm.

Đốt điện, áp lạnh hay dao leep là những phương pháp có tính chất xâm lấn, tiếp cận trực tiếp vùng tổn thương ở cổ tử cung để tiêu diệt, loại bỏ các mô viêm, tái tạo tế bào cổ tử cung. Các phương pháp này thường được áp dụng cho những bệnh nhân viêm nhiễm nặng nhằm ngăn ngừa biến chứng. 

Không thể phủ nhận hiệu quả mà các phương pháp Tây y như thuốc kháng sinh và thủ thuật ngoại khoa mang lại. Tuy nhiên những cách này chỉ chú trọng loại bỏ viêm nhiễm tại chỗ, xử lý các tác nhân bên ngoài chứ không điều trị căn nguyên bên trong cơ thể. Do mới giải quyết tốt phần ngọn, gốc rễ vẫn còn nên bệnh có khả năng tái phát cao sau khi điều trị.

Thêm vào đó các biện pháp Tây y thường có những nguy cơ nhất định cho người bệnh. Đối với thuốc Tây y, đặc biệt là kháng sinh, thời gian điều trị không thể quá lâu vì dễ gây nhờn thuốc, tạo áp lực cho dạ dày, gan, thận hoặc gây ra các tác dụng phụ.

Các thủ thuật ngoại khoa cũng không loại trừ các rủi ro khi áp dụng. Khi viêm lộ tuyến cổ tử cung đã phát triển tới mức độ 2, 3 thì phần tổn thương tại chỗ đã khá lớn. Các thủ thuật xâm lấn có thể gây tổn hại sâu phần niêm mạc cổ tử cung hoặc làm gia tăng diện tích tổn thương.

ĐỪNG BỎ QUA: Chuyên gia CHỈ ĐIỂM sai lầm khiến 90% phụ nữ MẮC KẸT với viêm lộ tuyến

Thủ thuật ngoại khoa có thể để lại sẹo tại cổ tử cung
Thủ thuật ngoại khoa có thể để lại sẹo tại cổ tử cung

Nếu gặp phải những tình trạng đó, phần cổ tử cung có thể chảy nhiều máu, lâu lành và dễ tạo thành sẹo gây chít hẹp cổ tử cung. Hiện tượng chít hẹp cổ tử cung là nguyên nhân hàng đầu khiến chị em khó có thai, nếu có thì cũng khó có thể sinh thường. 

Thực chất viêm lộ tuyến không chỉ khởi phát do sự hoạt động quá mức của các hại khuẩn ở âm đạo mà còn do những bất ổn từ bên trong cơ thể. Đông y quan niệm rằng, khi cơ thể phụ nữ bị mất cân bằng âm dương, các tạng phủ như Can, Thận, Tỳ, Tâm bị suy giảm sẽ dẫn đến sự suy yếu của chính khí và vệ khí. 

Chính khí, vệ khí chính là miễn dịch nội sinh, giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh bên ngoài như hàn tà, thấp nhiệt và các hại khuẩn. Chính khí cũng ảnh hưởng đến sự rối loạn nội tiết, khiến chức năng phủ tạng suy giảm trầm trọng, làm mất cân bằng tại hai mạch liên quan đến bệnh đới sản là Nhâm – Xung.

Vì vậy, nếu chỉ điều trị tại chỗ phần viêm nhiễm ở cổ tử cung thì chúng ta mới chỉ giải quyết phần ngọn của vấn đề. Muốn chữa bệnh dứt điểm và duy trì sức khỏe phụ khoa ổn định thì cần hóa giải phần gốc bên trong cơ thể.

Nói như thế có nghĩa là phương pháp điều trị cần tập trung cải thiện chính khí, lấy lại sự cân bằng âm dương cho cơ thể, ổn định nội tiết, bồi dưỡng khí huyết đồng thời tăng cường chức năng cho các tạng như Tâm, Can, Tỳ, Thận. Khi đó miễn dịch nội sinh sẽ mạnh lên, đủ sức chống lại viêm nhiễm và các hại khuẩn, tà khí gây bệnh. 

Sau nhiều năm nghiên cứu những phương thuốc điều trị bệnh đới hạ (tên gọi chung cho bệnh phụ khoa) do Thái Y Viện phối chế và dâng tiến Cung phi Triều Nguyễn, chúng tối đã tìm ra cơ chế trị liệu BỔ CHÍNH – KHU TÀ xử lý rất tốt các căn nguyên gây viêm lộ tuyến. Cơ chế này vừa tác động sâu tại phần huyết, tạng phủ, vừa kháng lại vi khuẩn, nấm và các yếu tố tà khí bên ngoài. Dựa trên cơ chế trị liệu của Ngự y Triều Nguyễn, chúng tôi đã phát triển bài thuốc PHỤ KHANG TÁN và ứng dụng tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y nhằm xử lý viêm lộ tuyến cho chị em. Quả thực khi điều trị viêm lộ tuyến từ gốc rễ, hiệu quả đạt được cao hơn rất nhiều.

CHI TIẾT: Quá trình phục dựng Tinh hoa Y học Thái Y Viện trong bài thuốc Phụ Khang Tán

Phụ Khang Tán điều trị viêm lộ tuyến hiệu quả cao dựa trên bí quyết dành cho Cung Phi Triều Nguyễn
Phụ Khang Tán điều trị viêm lộ tuyến hiệu quả cao dựa trên bí quyết dành cho Cung Phi Triều Nguyễn

Phụ Khang Tán điều trị viêm lộ tuyến cấp độ 2, 3 được không?

PV: Vậy Phụ Khang Tán có điều trị viêm lộ tuyến cấp độ 2, 3 được không?

Bác sĩ Lê Phương:

Khi người bệnh mắc viêm lộ tuyến cấp độ 2 và 3, mức độ viêm đã trở nặng, vùng tổn thương tại cổ tử cung cũng tương đối lớn, chiếm khoảng 2/3 hoặc nghiêm trọng hơn là toàn bộ cổ tử cung.

Trường hợp này đòi hỏi cần có một giải pháp mang tính TOÀN DIỆN mới có thể xử lý bệnh hiệu quả và ngăn chặn bệnh tái diễn thường xuyên. Muốn vậy giải pháp cần đáp ứng các tiêu chí:

  • Tiêu viêm, giảm sưng nề tại chỗ cùng các triệu chứng bệnh nhằm ngăn ngừa viêm nhiễm lan rộng.
  • Hóa giải căn nguyên gây bệnh, điều trị tận gốc.
  • Điều dưỡng cơ thể, duy trì hiệu quả lâu bền, ngăn tái phát.

Bài thuốc Phụ Khang Tán được chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng, cùng với sự hỗ trợ của Y học hiện đại đảm bảo được các tiêu chí này. 

Giải pháp tác động triệt để – toàn diện

Các tiêu chí điều trị của một giải pháp TOÀN DIỆN được chúng tôi nghiên cứu kỹ càng và phát triển trong Liệu trình điều trị viêm lộ tuyến 3 tác động từ Phụ Khang Tán. Thay vì chỉ điều trị căn nguyên và bồi bổ cơ thể như các bài thuốc hiện nay, phác đồ thuốc Phụ Khang Tán được hoàn thiện tấn công và loại trừ bệnh theo 3 mục tiêu: ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG – ĐIỀU TRỊ CĂN NGUYÊN – ĐIỀU TRỊ DỰ PHÒNG.

3 giai đoạn điều trị với Phụ Khang Tán
3 giai đoạn điều trị với Phụ Khang Tán

Chúng tôi lựa chọn theo hướng đi mới, xử lý sớm căn nguyên gây bệnh bởi vì viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2, 3 là mức độ nghiêm trọng với nhiều triệu chứng rất khó chịu. Người bệnh sẽ nhận thấy rõ những triệu chứng trầm trọng hơn như: Khí hư ra ồ ạt, màu xanh và vàng mủ, có mùi hôi, tanh; vùng kín ngứa nhiều, có cảm giác đau, khi tiểu buốt và rát nhiều; đau tức ở vùng bụng dưới; cường độ đau tăng mạnh khi quan hệ tình dục.

Vì vậy, bước đầu tiên cần tiêu trừ bớt triệu chứng, khôi phục một phần sức khỏe để người bệnh cảm thấy dễ chịu hơn. Hơn nữa việc điều trị tiêu viêm, giảm triệu chứng sớm cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc ngăn ngừa viêm nhiễm lan rộng hoặc biến chứng. 

Để điều trị dứt điểm căn bệnh viêm lộ tuyến độ 2 và 3 thì tiêu trừ triệu chứng chỉ là bước đầu, quan trọng nhất là cần hóa giải căn nguyên gây bệnh. Chúng tôi đã chọn lọc hơn 20 vị thảo dược kết hợp theo cơ chế điều trị BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Nguyên tắc này cho phép xử lý toàn bộ các yếu tố gây viêm bên trong cơ thể và bên ngoài môi trường.

KHÁM PHÁ: Công thức thảo dược chuyên dùng cho Cung Phi trong Phụ Khang Tán

Phụ Khang Tán điều trị viêm lộ tuyến theo cơ chế trị liệu vàng từ Thái Y Viện
Phụ Khang Tán điều trị viêm lộ tuyến theo cơ chế trị liệu vàng từ Thái Y Viện

Đối với viêm lộ tuyến độ 2 và 3, việc điều trị cần kết hợp xử lý tại chỗ và điều trị từ bên trong để đạt được kết quả nhanh chóng nhất. Bài thuốc Phụ Khang Tán của Trung tâm cũng có khả năng xử lý tổng thể viêm nhiễm TỪ TRONG RA NGOÀI nhờ hai nhóm thuốc: Thuốc uống và thuốc điều trị tại chỗ.

Các dạng đặc trị của Phụ Khang Tán
Các dạng đặc trị của Phụ Khang Tán

Tiêu viêm, diệt tuyến tự nhiên

Bằng cơ chế tác động từ sâu bên trong, bài thuốc nam dược Phụ Khang Tán sẽ giúp người bệnh điều chỉnh nội tiết, cân bằng hormone từ đó ngăn chặn tình trạng tế bào tuyến tiếp tục phát triển ra ngoài cổ tử cung.

Qua quá trình nghiên cứu chúng tôi đã tìm được gần 20 vị thảo dược tốt cho cổ tử cung, đồng thời có nhiều hoạt chất có khả năng kháng khuẩn, kháng viêm. Chúng tôi gọi những vị thuốc này là kháng sinh thực vật.

Một số vị thuốc có đặc tính kháng sinh thực vật trong Phụ Khang Tán
Một số vị thuốc có đặc tính kháng sinh thực vật trong Phụ Khang Tán

Kháng sinh thực vật cũng có khả năng kháng khuẩn, diệt nấm, các loại trùng có hại như kháng sinh hóa học tổng hợp. Đặc biệt các kháng sinh thực vật có độ lành tính cao hơn, có thể sử dụng lâu dài mà không làm mất cân bằng hệ vi sinh âm đạo, không tiêu diệt các lợi khuẩn tại âm đạo và không gây tác dụng phụ. 

Khi hệ vi sinh âm đạo được bảo toàn, miễn dịch tại chỗ sẽ tăng lên, cân bằng pH không bị phá vỡ. Đây là điều kiện quan trọng để duy trì sức khỏe cho âm đạo, ngăn ngừa các hại khuẩn bùng phát. Nhờ đó ngay cả khi có lộ tuyến, nguy cơ viêm nhiễm được hạn chế tối đa, người bệnh cũng tránh được các nguy cơ như viêm âm đạo và viêm cổ tử cung. Đây được coi là bước gia cố quan trọng giúp bệnh “một đi không trở lại”.

Giải pháp an toàn, không tác dụng phụ

Đối với trường hợp viêm lộ tuyến cấp độ 2 và 3, triệu chứng đã trở nặng nên việc điều trị cần nhiều thời gian hơn. Việc sử dụng thuốc Tây y lúc này rất dễ gây tác dụng phụ nguy hiểm. Tuy nhiên với giải pháp từ Phụ Khang Tán, chị em có thể yên tâm về độ an toàn bởi vì chúng tôi đã nghiên cứu thuốc kỹ lưỡng và có các chương trình phát triển dược liệu sạch quy mô:

Phụ Khang Tán được nghiên cứu bài bản và khoa học
Phụ Khang Tán được nghiên cứu bài bản và khoa học
  • Trước khi ứng dụng, Phụ Khang Tán được nghiên cứu, kiểm nghiệm trên lâm sàng. Hơn 300 bệnh nhân tham gia thử nghiệm, có 93% khỏi bệnh sau 2 – 4 tháng.
  • Sử dụng 100% dược liệu là nam dược lành tính, phát triển theo công nghệ sinh học, an toàn và phù hợp với đa phần cơ địa của chị em phụ nữ. Điều này sẽ giúp thuốc nhanh thẩm thấu vào cơ thể, hạn chế tình trạng kháng thuốc hay tương tác thuốc.
  • Sử dụng thuốc thảo dược đạt tiêu chuẩn GACP- WHO. Thuốc được trồng theo công nghệ sinh học, sấy bảo quản theo công nghệ bơm nhiệt hồng ngoại. Nhờ đó hàm lượng dược tính đạt được tối ưu, không chứa hóa chất hay chất bảo quản độc hại.

Hiệu quả của Phụ Khang Tán được chứng minh trong thực tiễn

PV: Bác sĩ có thể chia sẻ về hiệu quả điều trị của Phụ Khang Tán đã đạt được trong thực tế không ạ?

Bác sĩ Lê Phương:

Sau khi được đưa vào điều trị gần 10 năm qua, chúng tôi nhận thấy Phụ Khang Tán đã phát huy đúng công dụng, giúp điều trị khỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung cho hàng nghìn chị em.

Bài thuốc đã giúp hàng nghìn chị em thoát khỏi viêm nhiễm phụ khoa
Bài thuốc đã giúp hàng nghìn chị em thoát khỏi viêm nhiễm phụ khoa

Nhiều bệnh nhân sau khi điều trị viêm lộ tuyến cùng với chúng tôi đã khỏi hẳn và không bị tái lại. Chúng tôi rất vui mừng vì thường xuyên nhận được những tin nhắn cảm ơn của những bệnh nhân đã đồng hành, tin tưởng Trung tâm. Đặc biệt là nhiều bệnh nhân không những khỏi viêm lộ tuyến mà còn có thêm tin vui có em bé nữa. 

Tin nhắn người bệnh gửi về Trung tâm được bác sĩ chia sẻ
Tin nhắn người bệnh gửi về Trung tâm được bác sĩ chia sẻ
Bệnh nhân viêm lộ tuyến cấp độ 3 chia sẻ về kết quả điều trị bằng Phụ Khang tán
Bệnh nhân viêm lộ tuyến cấp độ 3 chia sẻ về kết quả điều trị bằng Phụ Khang tán
Bệnh nhân viêm lộ tyến độ 3 chia sẻ không cần đốt điện nhờ Phụ Khang tán
Bệnh nhân viêm lộ tyến độ 3 chia sẻ không cần đốt điện nhờ Phụ Khang tán

XEM NGAY: Chuyên gia và bệnh nhân đánh giá như thế nào về Phụ Khang tán?

Một trong số những bệnh nhân vừa chữa khỏi viêm lộ tuyến nặng vừa có em bé mà bác sĩ Phương vui mừng kể là trường hợp của chị Lữ Ngọc Hiền. Chị Hiền từng bị viêm lộ tuyến độ 2, điều trị nhiều lần tại bệnh viện Từ Dũ nhưng không khỏi. Dù đã kết hôn nhiều năm nhưng vì viêm nhiễm nên vợ chồng chị mãi không có con.

Nhờ người quen giới thiệu đến Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam, sau 3 tháng kiên trì điều trị tại cơ sở Tp.HCM, chị Ngọc Hiền không còn thấy khí hư đặc dính, cảm giác viêm ngứa cũng hết hẳn. Chỉ sau 5 tháng dừng điều trị, chị Ngọc Hiền đã có tin vui, không còn lo lắng bị gọi là “gà mái không biết đẻ” nữa. Cùng Lắng nghe những chia sẻ của chị Hiền trong video tổng hợp đánh giá của bệnh nhân về Phụ Khang Tán sau đây:

Qua những chia sẻ của Bác sĩ Lê Phương chắc hẳn mối băn khoăn của quý bạn đọc đã được giải tỏa. Nếu đang bị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2, 3 và loay hoay không biết nên điều trị như thế nào thì chị em có thể cân nhắc bài thuốc Phụ Khang Tán của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. Bài thuốc này có hiệu quả thực tế cao và đã được nghiên cứu bài bản, đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. 

Để được bác sĩ Phương tư vấn chi tiết hơn về bài thuốc Phụ Khang Tán, chị em có thể liên hệ theo thông tin bên dưới:

cta

TRUNG TÂM PHỤ KHOA ĐÔNG Y VIỆT NAM

5/5 - (2 bình chọn)

Đọc ngay

Bị viêm lộ tuyến cổ tử cung từ độ 1 phát triển lên độ 3, chị Ngọc Hiền (TP.HCM) đứng trước nguy cơ vô sinh, hiếm muộn khi kết hôn đã hơn 3 năm mà chưa mang thai. May mắn chị đã lựa chọn khám và điều trị bằng Phụ Khang Tán – bài thuốc phát triển từ những phương thuốc quý của Ngự Y Triều Nguyễn, chị Hiền đã khỏi bệnh và có tin vui sau đó không lâu. CLICK NGAY ĐỂ BIẾT CHI TIẾT!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

Hành trình loại bỏ vảy nến hoàn toàn và lấy lại niềm tin trong cuộc sống của cô gái trẻ

Giải pháp Đông – Tây y kết hợp đẩy lùi hoàn toàn viêm da cơ địa, không lo tái phát

Nhờ sử dụng Hoàn Bì Nam, cô gái 9x khỏi hoàn toàn viêm da dơ địa, tự tin, tìm thấy hạnh phúc

Bị dị ứng mỹ phẩm nên kiêng ăn gì? TOP 11 thực phẩm cần tránh

Nhận biết dấu hiệu dị ứng mỹ phẩm và cách điều trị hiệu quả nhất

Top 6 Cách Chữa Á Sừng Bằng Dầu Dừa Hiệu Quả, An Toàn 2022

8 cách chữa bệnh tổ đỉa bằng lá trầu không hiệu quả, giá rẻ bất ngờ

8 cách chữa á sừng bằng lá trầu không an toàn, tiết kiệm tại nhà

TOP 8 Bài Thuốc Từ Cây Vòi Voi Chữa Á Sừng An Toàn, Hiệu Quả 2022

TOP 7 cách chữa dị ứng mỹ phẩm tại nhà hiệu quả và đơn giản nhất

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?