Thực hư hiệu quả bài thuốc nam điều trị lạc nội mạc tử cung hiệu quả có 1-0-2

Bài thuốc Phụ Khang Tán từ Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam được rất nhiều chị em bị lạc nội mạc tử cung quan tâm trong nhiều năm qua. Theo thống kê, bài thuốc này đã giúp hơn 40.500 phụ nữ thoát khỏi các bệnh lý phụ khoa, trong đó có lạc nội mạc tử cung. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người hoài nghi về hiệu quả của bài thuốc. Vậy thực hư tác dụng điều trị của bài thuốc này như thế nào?

Chuyên gia nói gì về bài thuốc Phụ Khang Tán?

Nhằm đánh giá khách quan về hiệu quả của bài thuốc Phụ Khang Tán của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam (trực thuộc Nhất Nam Y Viện), chúng tôi đã liên hệ với một số chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực YHCT.  

ThS.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa Khám Bệnh – Bệnh viện YHCT Trung ương) nhận định: “Với cơ chế Bổ chính – Khu tà từng được Ngự y Thái Y Viện vận dụng, triển khai thông qua phác đồ 3 giai đoạn, bài thuốc Phụ Khang Tán đi sâu vào cơ thể, giúp điều hòa khí huyết, điều dưỡng tạng phủ can, thận, tỳ, hỗ trợ chức năng của cơ quan sinh sản, ổn định lớp niêm mạc tử cung, ngăn chặn sự phát triển của mô lạc nội mạc tử cung từ đó tiêu trừ triệu chứng đau đớn vùng chậu, vùng bụng mỗi khi tới kỳ kinh nguyệt, giúp kinh ra đều đặn và theo chu kỳ nhất định. Điều này hỗ trợ rất tốt cho quá trình thụ thai sau này”.

Ý kiến của chuyên gia về bài thuốc Phụ Khang Tán
Ý kiến của chuyên gia về bài thuốc Phụ Khang Tán

Đánh giá về bài thuốc Phụ Khang Tán, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa khám bệnh BV YHCT Trung ương cho biết:

“Hiện nay rất ít bài thuốc Đông y chữa các bệnh phụ khoa được nghiên cứu và kiểm nghiệm kỹ càng như bài thuốc Phụ Khang Tán. Theo tôi được biết, các thảo dược trong bài thuốc được nghiên cứu rất bài bản, có phân tích dược tính, kiểm tra ĐỘC TÍNH CẤP DIỄN & BÁN TRỪ DIỄN. Trước khi đưa bài thuốc vào điều trị, bài thuốc cũng đã trải qua quy trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Vì thế khi biết kết quả kiểm nghiệm với gần 93% bệnh nhân khỏi bệnh tôi hoàn toàn vui mừng cho đội ngũ nghiên cứu”.

Hiệu quả của Phụ Khang Tán qua ý kiến của “người trong cuộc”

Trên các diễn đàn, bài thuốc Phụ Khang Tán từ Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng.

Phụ Khang Tán được nhiều người quan tâm về hiệu quả chữa bệnh phụ khoa
Phụ Khang Tán được nhiều người quan tâm về hiệu quả chữa bệnh phụ khoa

Bên dưới bài viết đã có rất nhiều ý kiến được đưa ra, dưới đây là một vài ý kiến tiêu biểu:

Tài khoản thaodinhdinh04 cho biết:

“Mình đang dùng PHỤ KHANG TÁN đây, được hơn tháng nay rồi, chỉ có mấy ngày đầu là thực sự sốt ruột, vì thuốc không thấy hiệu quả mấy, tưởng lại như những lần đi viện trước. Nhưng mà kiên trì đến giờ thì mình không có gì phàn nàn về cả thuốc lẫn bác sĩ điều trị cả. Nói chung khỏi bệnh hay không cũng là ở bản thân cả đấy các mẹ ạ, tư tưởng thoải mái, dùng thuốc cũng nhanh khỏi hơn, kiểu tâm thoải mái, tự khắc bệnh nó cũng dần yếu đi.

Thuốc này nó có 2 loại là thuốc uống với thuốc ngâm rửa, thuốc uống thì kê thang, còn thuốc ngâm rửa mình mua loại đóng túi lọc luôn cho tiện, hình như có cả thuốc ngâm rửa dạng thang. Thuốc thì về nhà đun sắc lên (trường hợp mẹ nào không biết sắc hoặc không có thời gian thì người ta có sắc hộ nhé, đóng túi uống từng bữa) ngày uống 2-3 lần tùy tình trạng.

Thật lòng mà nói thì mấy hôm đầu về không thấy gì cả, cứ tưởng là lại phí tiền thuốc, rồi mất công đi khám, gọi bác sĩ thì bác sĩ nói cứ yên tâm dùng tiếp, hết 1 tuần đầu thì thấy chuyển biến dần dần. Khô thoáng, sạch sẽ với đỡ ngứa thấy rõ.

Thuốc uống thì lúc đầu không quen lắm, thấy đắng với khó uống kinh khủng, nhưng vài ngày cứ uống liên tục thì cũng thấy dễ nuốt hơn, giờ thì thấy bình thường rồi, lại còn thấy thơm mùi thuốc Đông y nữa, uống đến giờ là hơn tháng, thấy khí hư đỡ đến 6 phần rồi, không bị màu vàng nữa, dần trong với đỡ ra nhiều hơn. Cảm giác trong người cũng khỏe khoắn, ăn ngon ngủ ngon nữa, một phần là bớt lo về bệnh nên tinh thần cũng đi lên.

Hôm rồi đến khám lại để mua tiếp tháng thứ 2 về uống đây. Mẹ nó nếu bị viêm thì cứ thử đến khám xem sao nhé, à mà mình khám bác sĩ Phương, trước cô làm Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông thì phải.”

Tài khoản Soledad05 cho biết: “Quay lại vấn đề chính về thuốc, trước mình cũng dùng đủ các loại thuốc chữa rồi, cơ mà cho đến thời điểm hiện tại thì thấy thuốc phụ khang tán này là ok nhất, cả về hiệu quả chữa bệnh, ko có tác dụng phụ và còn bổ cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng nữa. Nên các mẹ cứ tham khảo nhé, nếu được thì mình nghĩ các mẹ nên thử sắp xếp thời gian đến trung tâm khám trực tiếp xem, bên họ không có chèo kéo bắt mua thuốc như nhiều bên khác đâu, các mẹ đến khám thấy ổn thì mua thuốc, không thì cũng chẳng sao cả. Mà thêm một lần khám thì cho mình thêm yên tâm”.

Lời khen ngợi của bệnh nhân dành cho Phụ Khang Tán
Lời khen ngợi của bệnh nhân dành cho Phụ Khang Tán

Bên cạnh đó, nhiều bệnh nhân cũng để lại phản hồi tích cực trên webtretho về hiệu quả điều trị lạc nội mạc tử cung của Phụ Khang Tán:

Nhiều người bệnh nói về hiệu quả của Phụ Khang Tán trong điều trị lạc nội mạc tử cung
Nhiều người bệnh nói về hiệu quả của Phụ Khang Tán trong điều trị lạc nội mạc tử cung
Phản hồi của bệnh nhân lạc nội mạc tử cung về Phụ Khang Tán trên webtretho
Phản hồi của bệnh nhân lạc nội mạc tử cung về Phụ Khang Tán trên webtretho

Người bệnh tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt nam nói gì về bài thuốc Phụ Khang Tán chữa lạc nội mạc tử cung?
Trong vai một người đến Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam, tôi đã có dịp trò chuyện với 2 bệnh nhân từng và đang sử dụng bài thuốc chữa lạc nội mạc tử cung Phụ Khang Tán tại Trung tâm. Họ nhận xét về bài thuốc này như sau:

Chị Nguyễn Thị Huyền (28 tuổi, Nam Từ Liêm, Hà Nội): “Trước em bị lạc nội mạc tử cung tại buồng trứng. Cứ mỗi lần tới kỳ kinh đau bụng khủng khiếp, không làm được gì. Những lúc như thế chỉ ước mình là đàn ông để không phải chịu đau đớn như vậy. Em cũng tới bệnh viện khám chữa, dùng thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ nhưng cứ dứt thuốc là đâu lại vào đấy, không dứt điểm. May được 1 chị ở cơ quan mách đến đây vì trước đấy chị ý cũng chữa khỏi bệnh phụ khoa ở đây.

Sau khi khám, bác sĩ kê cho em bài thuốc Phụ Khang Tán. Đến giờ em đã uống được 2 tháng, các triệu chứng bệnh của em đã giảm gần hết rồi. Hôm nay đến khám lại và lấy thêm thuốc liệu trình cuối cho khỏi hẳn.”

Chị Hoàng Thanh Hà (30 tuổi, Hải Phòng): “Tôi bị lạc nội mạc tử cung ở cổ tử cung. Khổ lắm, đau bụng dữ dội, mỗi lần hành kinh phải tới 10 ngày mới hết. Người lúc nào cũng trong trạng thái mệt mỏi, khó chịu, dễ cáu gắt. May mắn được người bạn giới thiệu tới Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. Các bác sĩ ở đây rất nhiệt tình, kê cho tôi đơn thuốc Phụ Khang Tán về uống. Đúng là thuốc hay thật, từ ngày uống tôi không còn cảm thấy đau bụng dữ dội như trước nữa, chu kỳ kinh nguyệt cũng đều hơn hẳn, cơ thể cũng cảm thấy khỏe khoắn hơn rất nhiều. Nay tới trung tâm khám lại, nếu cần uống thêm liệu trình nữa cho dứt điểm hẳn.”

Bên cạnh hiệu quả điều trị lạc nội mạc tử cung, Phụ Khang Tán còn được đánh giá cao trong điều trị nhiều bệnh phụ khoa khác và cải thiện sức khỏe sinh lý nữ. Xem ngay video bệnh nhân phản hồi chi tiết phía dưới để biết rõ:

Vậy Phụ Khang Tán chữa lạc nội mạc tử cung từ Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam có gì đặc biệt?

Theo tìm hiểu của chúng tôi, Phụ Khang Tán là bài thuốc chữa bệnh phụ khoa được các bác sĩ, lương y tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam nghiên cứu và phát triển sau khi hoàn thành công trình “Nghiên cứu và Phục dựng YHCT Triều Nguyễn trong điều trị các bệnh đới hạ”. Bài thuốc gồm  4 dạng chủ đạo, chia làm hai nhóm theo khả năng tác động điều trị. Cụ thể:

 • Thuốc điều trị bên trong: Gồm thuốc uống bào chế đa dạng: Thuốc thang sắc truyền thống, thuốc cao lọ, thuốc cao viên. 
 • Thuốc điều trị tại chỗ: Thuốc ngâm, thuốc đặt và thuốc xịt. 
Các dạng thức của Phụ Khang Tán
Các dạng thức của Phụ Khang Tán

Chia sẻ về bài thuốc, Thầy thuốc ưu tú Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam cho biết:

“Phụ Khang Tán là bài thuốc điều trị các bệnh phụ khoa trong đó có lạc nội mạc tử cung từ trong ra ngoài. Với hai nhóm là thuốc điều trị bên trong và thuốc điều trị tại chỗ, bài thuốc giúp mang lại hiệu quả cao cho chị em phụ nữ. Không giống như các phương pháp khác thường gây ít nhiều xâm lấn làm tổn thương tới niêm mạc tử cung hoặc gây mất cân bằng môi trường âm đạo; thuốc Đông y lành tính và an toàn, có thể sử dụng lâu dài để phòng ngừa bệnh tái phát.”

Qua quá trình nghiên cứu chuyên sâu dựa trên nền tảng thuốc Hoàng Cung, bài thuốc thảo dược Phụ Khang Tán đặc trị lạc nội mạc tử cung của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã hoàn thiện với nhiều ưu điểm đặc biệt:

Điều trị lạc nội mạc tử cung vượt trội nhờ kế thừa tinh hoa Y học Thái Y Viện

Khác với những bài thuốc cổ truyền trị bệnh lạc nội mạc tử cung hiện nay, Phụ Khang Tán là thành quả từ những giá trị tinh túy nhất thuộc nền tảng Y học Thái Y Viện – nền y học tinh hoa, dành riêng cho Vua chúa và Cung phi Triều Nguyễn. Bài thuốc được nghiên cứu từ những phương thuốc điều trị bệnh đới hạ dành cho Cung Phi mỹ nữ chốn cung cấm, sưu tầm từ Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký. 

Phụ Khang Tán điều trị lạc nội mạc tử cung hiệu quả cao nhờ bí quyết dành cho Cung Phi
Phụ Khang Tán điều trị lạc nội mạc tử cung hiệu quả cao nhờ bí quyết dành cho Cung Phi

Trong đó, nhiều phương thuốc được lựa chọn là những bài thuốc vang danh chốn Cung cấm một thời, dùng điều trị cho Thái Hậu Từ Dụ. Đa phần các phương thuốc trị bệnh đới hạ của Ngự y đều được phối chế kỹ lưỡng, có công thức thuộc hàng ĐIỂN DƯỢC với hiệu quả vượt thời gian. 

Chia sẻ về tính ứng dụng của những phương thuốc tiến Cung phi do Thái Y Viện phối chế, Thầy thuốc ưu tú Lê Phương cho biết:

“Những phương thuốc trị bệnh đới hạ của Thái Y Viện đều có ưu điểm chung là tác động sâu đến huyết khí cùng các tạng phủ nhằm khôi phục chính khí, cân bằng các mạch Nhâm – Xung. Nhờ vậy mà căn nguyên gây bệnh phụ khoa được giải trừ triệt để. 

Đặc biệt, với khả năng nhiếp huyết, tức là quản lý và điều vận huyết khí tích cực, những phương thuốc tiến cung phi có tác dụng rất tốt trong điều trị lạc nội mạc tử cung và điều hòa khí huyết. Huyết khí ổn định cũng sẽ giúp nâng cao chức năng sinh sản và điều dưỡng cơ thể. Chính vì vậy, thuốc trị bệnh đới hạ của Thái Y Viện có khả năng dự phòng và cải thiện sức khỏe sinh sản rất hữu hiệu

Đa phần những phương thuốc của Ngự y Triều Nguyễn đều phối chế rất đặc biệt. Thẩm định kỹ về thành phần, chúng tôi nhận thấy các công thức đều được kết hợp chuẩn chỉnh và hài hòa giữa các dược liệu vừa công, vừa bổ. Nhiều phương thuốc như Quy tỳ thang, Bổ Trung ích khí thang, Lục vị hoàn, Thập toàn đại bổ… đều được xem là ĐIỂN DƯỢC, đến nay vẫn vẹn nguyên giá trị ứng dụng”.

Một số vị thuốc chính trong Phụ Khang Tán
Một số vị thuốc chính trong Phụ Khang Tán

Dựa trên những kinh nghiệm tích lũy suốt gần 150 năm qua những phương thuốc Tiến Cung phi của Thái Y Viện, bài thuốc Phụ Khang Tán được phát triển theo nguyên tắc BỔ CHÍNH – KHU TÀ giúp điều trị lạc nội mạc tử cung tận gốc HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN:

Bổ chính: Bài thuốc kết hợp nhiều thảo dược có tác dụng điều chỉnh các tạng Thận, tỳ, can, tâm, đi sâu bồi dưỡng chính khí, cân bằng mạch Nhâm – xung. Đặc biệt các thành phần như Ích mẫu, trinh nữ hoàng cung, đương quy, bạch thược, đan sâm… giúp bổ huyết, hành huyết, tán ứ nên giúp khí huyết lưu thông, nội tiết tố ổn định lại, điều hòa kinh nguyệt, giảm đau bụng kinh, ức chế sự phát triển và làm tiêu biến tự nhiên các mô nội mạc tử cung đi lạc. 

Khu tà: Sử dụng các kháng sinh thực vật vừa có tác dụng kháng sinh, kháng viêm vừa khu phong, tán hàn như: Ích mẫu, trinh nữ hoàng cung, đan sâm, hoàng bá, xà sàng tử… Nhờ đó thuốc giúp bảo vệ tốt vùng âm đạo, hỗ trợ ngăn ngừa viêm nhiễm tại các vùng có nội mạc tử cung phát triển bất thường. 

Đặc biệt, nhằm nâng cao hiệu quả dự phòng, Phụ Khang Tán tăng cường thêm nhóm thảo dược có tính bổ mạnh như: Đan sâm, Hoàng kỳ, Xà sàng tử, Xa tiền tử, Phục linh…. Đây đều là những thượng phẩm chuyên dành cho Cung phi Triều Nguyễn nhằm nuôi dưỡng, phục hồi cơ thể và nâng cao chính khí. Đặc biệt, những thành phần này không có độc, ngay cả khi dùng kéo dài cũng không gây hại cho sức khỏe. 

KHÁM PHÁ: 20+ Thảo dược TIẾN CUNG PHI trong bài thuốc Phụ Khang Tán

Phụ Khang Tán sở hữu nhiều thành phần thượng dược
Phụ Khang Tán sở hữu nhiều thành phần thượng dược

Bài thuốc phụ khoa đã được nghiên cứu KHOA HỌC

Đặc biệt, việc xây dựng công thức thuốc được tiến hành theo quy trình nghiên cứu chuyên sâu, bài bản tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc (TradiMec):

 • Phân tích dược tính từng thảo dược: Thực hiện tách chiết, nghiên cứu hoạt chất thảo dược nhằm lựa chọn được những thảo dược có thành phần phù hợp đưa vào bài thuốc.
 • Kiểm tra ĐỘC TÍNH CẤP DIỄN VÀ BÁN TRƯỜNG DIỄN, đó đảm bảo bệnh nhân dùng thuốc an toàn, không bị ngộ độc.
 • Thử nghiệm trên cơ địa 300 bệnh nhân trước khi ứng dụng, xác định hiệu quả và độ an toàn thực tế trước khi đưa vào ứng dụng mở rộng.

XEM NGAY: Quy trình nghiên cứu bài bản tại Viện TradiMec của Phụ Khang Tán

Với việc TIÊN PHONG nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc, Trung Tâm Phụ Khoa Đông y đã hoàn thiện bài thuốc Phụ Khang Tán có hiệu quả cao trong thực tiễn đối với bệnh phụ khoa nói chung và lạc nội mạc tử cung nói riêng.

Kết quả thử nghiệm khả quan của Phụ Khang Tán
Kết quả thử nghiệm khả quan của Phụ Khang Tán trên cơ địa bệnh nhân

TÌM HIỂU NGAY: Phụ Khang Tán được chuyên gia và báo chí đánh giá như thế nào?

Bài thuốc bao gồm 3 giai đoạn điều trị bệnh “từ gốc tới ngọn”

Nhằm từng bước xoa dịu triệu chứng, giải quyết căn nguyên, cội rễ vấn đề và điều trị dự phòng một cách hiệu quả, Phụ Khang Tán được triển khai theo 3 giai đoạn.

 • Giai đoạn 1: Điều trị triệu chứng với các thành phần như bồ công anh, kim ngân hoa, khổ sâm, mặt quỷ, hoàng bá… có công dụng thanh nhiệt, giải độc, loại bỏ các độc tố, tác nhân gây lạc nội mạc tử cung.
 • Giai đoạn 2: Điều trị căn nguyên dựa trên nguyên tắc Bổ chính – Khu tà, bổ thận kiện tỳ, thanh nhiệt, giải độc, trừ thấp, giải quyết tình trạng khí hư nhiều do thấp, kiện tỳ bằng các vị thuốc như thục địa, đương quy, bạch thược, kỷ tử, đỗ trọng, thục đoạn, ích mẫu…
 • Giai đoạn 3: Điều hòa khí huyết với nguyên tắc Bổ là chính, nâng cao sức đề kháng, điều hòa khí huyết và ổn định nội tiết từ đó ngăn chặn khả năng bệnh tái phát khi sử dụng các vị thảo dược như ích mẫu, hoàng bá, đương quy, trinh nữ hoàng cung, bạch thược, đan sâm, xa tiền tử…

Giải pháp điều trị phụ khoa an toàn bằng 100% nam dược chất lượng cao

Đặc biệt, bài thuốc còn nổi bật nhờ thành phần thảo dược tự nhiên, có nguồn gốc từ nam dược được trồng và thu hái từ các vườn dược liệu sạch đảm bảo tiêu chuẩn GACP-WHO do trung tâm xây dựng và phát triển.

Sử dụng hoàn toàn bằng nam dược nên bài thuốc Phụ Khang Tán phù hợp với hầu hết cơ địa của người Việt. Đối với những tình trạng cá biệt, cơ địa nhạy cảm và khó hấp thu thuốc, các bác sĩ sẽ gia giảm và điều phối thêm một số vị thuốc có tác dụng cải thiện cơ địa đồng thời hỗ trợ giúp cơ thể hấp thu thuốc tốt hơn.

Nhằm đảm bảo chất lượng của thảo dược từ khâu trồng tới khi tới tay người bệnh, Trung tâm vận hành quy trình trồng và thu hái thuốc được hướng dẫn bởi Viện dược liệu. Do vậy, thuốc của trung tâm không có tình trạng lẫn dược liệu bẩn, rác thuốc, thuốc kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Theo đó, Trung tâm ứng dụng trồng dược liệu theo công nghệ sinh học, tức là nhân giống dược liệu bằng cấy mô, bón phân hữu cơ vi sinh trong quá trình cây phát triển; sơ chế, chế biến dược liệu theo công nghệ hiện đại bằng cách sấy thời gian ngắn với biện pháp bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại giúp lưu giữ dược tính thảo dược, bất hoạt các enzym gây phân hủy thuốc, diệt khuẩn sạch.

XEM NGAY: Phụ Khang Tán sử dụng thảo dược sạch vì sức khỏe Phụ nữ Việt 

Tính tới thời điểm hiện tại, đã có hàng trăm nghìn bệnh nhân đã điều trị thành công nhờ bài thuốc Phụ Khang Tán. Như vậy có thể nói Phụ Khang Tán từ Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam là bài thuốc điều trị lạc nội mạc tử cung mang tới hiệu quả cao. Để tìm hiểu thêm thông tin về bài thuốc cũng như lộ trình điều trị, bạn đọc có thể liên hệ theo thông tin:

TRUNG TÂM PHỤ KHOA ĐÔNG Y VIỆT NAM

TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

5/5 - (1 bình chọn)

Đừng bỏ qua

Bình luận (67)

 1. Lê Minh Hà says: Trả lời

  Thuốc Phụ Khang tán này gọi điện đặt về nhà là được chứ không cần đến khám tận nơi à các chị? Thấy thuốc được khen quá https://www.tapchidongy.org/phu-khang-tan.html

  1. Thúy Vân says: Trả lời

   Không biết có ảnh hưởng đến hiệu quả khám chữa không nhỉ? Chứ nếu đặt được về nhà luôn không phải đi khám thì tiện quá, nhà em không ở Hà Nội xếp được buổi đi chữa bệnh cũng phiền

  2. Ngọc Thảo 9x says: Trả lời

   Theo mình thấy thì có điều kiện đến khám chữa tận nơi thì càng tốt, không thì gọi điện nhờ bác sĩ tư vấn, trả lời cụ thể rõ ràng trung thực các câu hỏi của bác sĩ là được rồi. Mình đặt thuốc về ban đầu cũng hơi lo lo. Xong trong thời gian dùng không yên tâm nên hỏi bác sĩ liên tục. Bác sĩ dặn dò cẩn thận, kiên nhẫn và chu đáo ghê đấy. Rồi thấy bệnh tiến triển tốt nên yên tâm, dùng hết 2 tháng thì vùng kín sạch sẽ hẳn, không bị ra khí hư vàng nữa. Tháng này đến ngày cũng thấy hơi đầy bụng mỏi lưng thôi chứ không vật vã như trước đây.,Sướng hẳn.

  3. Thúy Vân says: Trả lời

   @Ngọc Thảo 9x chị cho em hỏi thêm chi phí khám onl thì như thế nào ạ? Giá liệu trình điều trị cụ thể thì bao nhiêu ạ?

  4. Ngọc Thảo 9x says: Trả lời

   Khám onl thì không mất phí gì đâu. Bạn để lại sdt trên web rồi họ gọi điện tư vấn luôn cho, không mất tiền điện thoại luôn. Còn thuốc thì dựa theo tình trạng bệnh riêng của từng người nên không có giá thuốc chung đâu.

 2. Oanh Oanh Vũ says: Trả lời

  thuốc này dùng trong bao lâu thì khỏi ah? Thấy bảo thuốc đông y điều trị thường lâu hơn thuốc tây y có đúng không?

  1. Ngọc Nguyễn says: Trả lời

   Thuốc đông y lâu hơn nhưng được cái an toàn hạn chế tác dụng phụ hơn . Tôi dùng thuốc tây điều trị 1 đợt xong vùng âm đạo khô hạn, giảm ham muốn tình dục luôn. Nên đang ngưng lại tìm thuốc đông y điều trị cho lành.

  2. Kym Chy says: Trả lời

   Trước em dùng thuốc này thì 2 tháng là khỏi, nhưng cũng có chị thấy dùng đến 3 tháng, chắc do mức độ nặng nhẹ của từng người ạ. Thôi uống 2 tháng nhưng sau này không phải đau bụng vật vã hàng tháng nữa, không đau vùng chậu, thời gian hành kinh không kéo dài như trước nữa thì rất đáng dùng luôn các chị ạ. Em khuyên thật. Nhiều ng họ cũng nói thuốc này tốt.

  3. Diễm says: Trả lời

   công nhận chuẩn, trước mình đau vật vã tưởng ngất, người mệt mỏi rối loạn tiêu hóa xong đi khám còn thấy bảo dễ dẫn đến vô sinh nữa sợ hết hồn. Uống thuốc này xong hết hẳn các triệu chứng. Giờ lấy ck bầu bí bình thường rồi chả ảnh hưởng gì nữa. Nghĩ ngày trước mà hãi hùng.

 3. Lê Liên says: Trả lời

  Trong thời gian uống thuốc có phải kiêng quan hệ tình dục không các nàng?

  1. Linh Thỉu says: Trả lời

   Dùng thuốc cả 2-3 tháng chứ ít gì, kiêng thì có mà cho con khác chăm chồng à huhuhu

  2. Hoàng Khanh says: Trả lời

   chị làm gì mà bi quan thế, thuốc này dùng vẫn yên tâm quan hệ được bình thường đấy. Em hỏi bác sĩ rồi. Các chị cứ đều đặn đừng có quá đà thô bạo quá và dùng bao cao su từ đầu luôn là được nhưng cùng tần xuất vừa vừa thôi

  3. Lê Liên says: Trả lời

   Ơ phải kiêng chuyện đấy thì đến mình còn chả nhịn đc nữa là ông xã :v, thế ngoài ra có cần kiêng gì ko hả nàng???

  4. Hoàng Khanh says: Trả lời

   Bác sĩ dặn kiêng ăn đồ cay nóng, đồ ngọt, nhiều dầu mỡ, kiêng chất kích thích, cơ bản thế thôi chị ạ. Em thấy cũng tương tự như khi uống mấy loại thuốc khác thôi.

 4. Diên Vỹ says: Trả lời

  Đang đến ngày thì dùng thuốc ngâm rửa được không hay để đến hết ngày hãng dùng hả các mẹ các chị?

  1. Miến Phạm says: Trả lời

   Đến kì kinh nguyệt thì ngưng thuốc ngâm rửa nàng nhé, thuốc uống vẫn dùng bình thường. Nàng cứ hỏi bác sĩ lại cho chắc, mình nhớ thế thôi, bác sĩ giải đáp nhiệt tình mà 0888 598 102

 5. Má Phính says: Trả lời

  Lắm chỗ khen thuốc Phụ Khang tán này ghê, mình bị lạc nội mạc tử cung và viêm âm đạo do nấm thì dùng thuốc này có khỏi được cả 2 luôn không, hay ưu tiên điều trị cái nào trước thì tốt ha?

  1. Nguyệt says: Trả lời

   Chị cứ gọi nhờ bác sĩ tư vấn cho, em thấy bác sĩ ở đây nhiệt tình mà tư vấn cũng chu đáo lắm. Không kiểu vơ bệnh nhân vào đâu, giải thích rất cặn kẽ luôn ấy.

  2. Hoàng Liên says: Trả lời

   trước chị dùng thuốc này, để điều trị lạc nội mạc tử cung, dùng hết liệu trình 3 tháng thấy khí hư cũng trong hẳn, không bị vàng nữa. Trước vừa vàng vừa ra nhiều, hơi tanh ấy. Giờ thấy sạch hẳn. Thấy bảo bồi bổ trị tận gốc bệnh, cơ thể khỏe mạnh nên chắc cũng khỏi luôn. Thuốc này điều trị phụ khoa rất nhiều người khen https://www.trungtamphukhoadongy.com/phu-khang-tan

 6. Hà Kiều Anh says: Trả lời

  Thuốc này viêm dạ dày có dùng được không ạ? Em dùng thuốc giảm đau nhiều quá giờ bị đau dạ dày, mà lại nhờn thuốc, trước e uống 1 viên là đỡ mà giờ phải táng 2 viên.

  1. DaoThi Xinh says: Trả lời

   Dùng tốt nàng ạ, thuốc đông y uống không bị tác dụng phụ đâu, toàn thảo dược cả mà. Mấy bệnh phụ khoa này điều trị đông y hay phết

  2. Yuni Hà says: Trả lời

   Nhưng mấy vụ uống thuốc đông y xong suy thận đấy, chả biết đường nào mà lần!!!!

  3. Loan Loan says: Trả lời

   mấy vụ đấy là do dùng phải dược liệu bẩn, trôi nổi. Dùng thuốc gì cũng phải tìm địa chỉ uy tín, rõ nguồn gốc, có tên tuổi cụ thể các chị ak. Em thấy Trung tâm Phụ Khoa Đông y này lớn mà, dược liệu được bào chế và kiểm định bên Viện Y dược cả, quy định nghiêm ngặt.

 7. Trang HoangHa says: Trả lời

  Đến ngày mình hay bị đau vùng bụng dưới, đau đến vã mồ hôi run người luôn được, ngày kinh cũng kéo dài đến chục ngày. Thế có phải mình mắc lạc nội mạc tử cung rồi không? Sau này có ảnh hưởng đến sinh nở không?

  1. Vang Thi says: Trả lời

   Cứ phải đi khám cụ thể mới biết được em, triệu chứng của e cũng khá giống vs chị bị lạc nội mạc tử cung đấy. Bệnh này cũng chia 4 mức độ nữa, càng độ nặng thì càng khó có con e ạ. Đang còn trẻ thì điều trị sớm cũng nhanh phục hồi hơn, tránh ảnh hưởng đến lúc lấy ck rồi sinh nở

  2. Trang HoangHa says: Trả lời

   Thuốc Phụ khang tán này có đắt không ạ? Em mới ra trường chưa có điều kiện lắm. Thấy nhiều chị khen nhưng e chưa dám mua.

  3. Vang Thi says: Trả lời

   Thuốc phụ khoa thì thường vẫn đắt đỏ em ak, nhưng điều trị càng sớm càng đỡ tốn kém, giờ e bỏ ra đôi ba triệu 1 tháng để chữa bệnh còn hơn sau này chữa không nổi phải tốn cả mấy trăm triệu thụ tinh trong ống nghiệm ấy. Mà chi phí điều trị mỗi người mỗi khác em cứ liên hệ sdt họ tư vấn miễn phí cho. Điều trị sớm đi

 8. Lâm Ngọc Anh 94 says: Trả lời

  Chỗ này bác sĩ nam hay bác sĩ nữ khám vậy mọi người? Gặp bác sĩ nam thì em ngại lắm, không dám kể hết bệnh ra đâu

  1. Lê Mai says: Trả lời

   Ôi dào vào bệnh viện ai chả như ai, phải khai hết triệu chứng thì mới điều trị chính xác bệnh được chứ.

  2. Hoa Hồng Đen says: Trả lời

   Lần trước bác sĩ Lê Phương khám cho mình đấy, viện này nhiều bác sĩ chuyên môn giỏi lắm, bạn cứ lên web rồi đặt lịch hẹn, xin khám bác sĩ nữ luôn là được.

 9. Thiên Kim says: Trả lời

  Có bà bạn trên Facebook cứ quảng cáo mầm đậu nành tự chế biến hỗ trợ điều trị lạc nội mạc tử cung, không biết có tốt thật không?

  1. Bảo Bảo says: Trả lời

   Tui hỏi bác sĩ rồi, nên dùng các sản phẩm từ đậu nành tự nhiên thôi, như sữa đậu nành, dầu đậu nành, bơ đậu nành. Không nên sử dụng đậu nành biến đổi gen hoặc mầm đậu nành mà ko rõ thành phần trong đó đâu.

  2. Bình says: Trả lời

   Tôi mua mấy hộp về ăn cố xong có thấy hiệu quả đâu, phí cả tiền. Không nghe mấy bà bán hàng quảng cáo được.

 10. Ánh Hà says: Trả lời

  T cứ đi làm từ 9h-18h thì khám kiểu gì được nhỉ??? Nhờ mua thuốc hộ đc ko?

  1. My Fal says: Trả lời

   Phải gặp trực tiếp bác sĩ chứ đi mua thuốc hộ thì ai biết triệu chứng cụ thể của bạn được, sắp xếp 1 buổi mà đi chữa bệnh bạn.

  2. Ín says: Trả lời

   Cuối tuần viện này vẫn mở cửa khám bình thường đó nàng, không thì gọi điện nhờ bác sĩ tư vấn rồi gửi thuốc về tận nhà uống. Có vả tư vấn onl luôn đó.

 11. Nguyễn Khánh Ngân says: Trả lời

  lạc nội mạc tử cung này có nguy hiểm lắm không vậy các chị? chứ lần đầu nghe đến bệnh này nên đang vào search xem thử đây.

  1. Hoàng Lan says: Trả lời

   Cái này lên gu gồ thì đầy thông tin á chị. Nhưng mà bệnh này biến chứng toàn nặng thôi, có thể vô sinh hoặc ung thư cổ tử cung luôn á. Em cũng tìm mấy thông tin bệnh này, hay gặp ở tuổi sinh sản nên cũng lo. Chắc 6 tháng định kỳ đi tái khám 1 lần cho chắc ăn.

  2. Bé Miu Miu says: Trả lời

   Lạc tức là sai vị trí mọi ngươi nhỉ? Thế mÌnh không làm gì sao nó tự động đi chuyển được nhỉ? Em thấy mấy cái bệnh liên quan đến vấn đề phụ khoa của chị em bây giờ nhiều người gặp phải

 12. Phạm Hương Sếp says: Trả lời

  Điều trị thuốc của trung tâm phụ khoa đông y này thì bao lâu mới khỏi được vậy ạ? thấy nhanh cũng 2-3 tháng thế thì trong thời gian đấy cứ uống liên tục vậy ạ?

  1. Mai Huyền Nghi Phong says: Trả lời

   Thuốc này thuốc đông y mà, muốn vội vàng sao được, thảo được tự nhiên nữa nên chỉ có mưa dầm thấm lâm thôi. Nhưng Phụ khang tán này thấy bảo đi sâu vào điều trị căn nguyên nên bệnh nhân chữa xong ở đây thì nguy cơ tái lại đều rất thấp. Ví thế nên nhiều chị em lựa chọn chữa ở đây lắm . cứ bị bệnh về phụ khoa thì cứ đến đây https://www.thuocdantoc.org/phu-khang-tan-dieu-tri-benh-phu-khoa.html

  2. Kiều Trang says: Trả lời

   2-3 tháng mà còn lâu nữa á. Bị cái này khỏi được là 1 cái gì đó rất khó luôn rồi, em còn bị cả gần năm trời chữa đủ các loại thuốc mà không ăn thua nữa đây. Xong điều trị ở đây gần 3 tháng thì khỏi hẳn luôn, đi chụp chiếu lại thì nội mạc cũng ở đúng vị trí, như chưa từng bị luôn. Còn thấy may khi biết đến chỗ này nữa.

  3. Ngân Tú says: Trả lời

   Thuốc này có đắt đỏ lắm không chị ơi? Thấy bệnh này thì chữa trị cũng lâu mà tốn lắm?

  4. Kiều Trang says: Trả lời

   Sau khi chữa mấy chỗ thì chị thấy chữa ở đây giá cũng ổn. chị chữa 3 đợt thuốc, đợt đầu 1 triệu 9 rồi đợt sau giảm đi ít 1 khi tình trạng đỡ hơn á em. Cái thuốc này sẽ tùy với mỗi người một khác đấy

 13. Huệ Lê says: Trả lời

  Bị lạc nội mạc này mà chữa thuốc rồi thì có cần kiêng khem gì đặc biệt không các chị? em biết để mà còn nấu ăn nấu uống cho nhanh khỏi khỏi nữa.

  1. Thương Dân Tộc says: Trả lời

   Em nghĩ là có đó chị. Nhưng mà quan trọng là thuốc phải tốt đã thì điều trị nó mới chuẩn chỉnh được. chứ thuốc không totts thì kiêng khem cũng chỉ đến thế thôi, không hết nổi bệnh.

  2. Yến Nhi MoMo says: Trả lời

   Đợt em đến khám ở đây, bác sĩ Phương kê thuốc xong thì có dặn là nên kiêng thức ăn ngọt, cay nóng, các chất kích thích như rượu bia, cafe, thuốc lá vì có thể làm tăng độc tố tích tụ trong cơ thể khiến viêm nặng hơn. Rồi đồ hải sản như mực, tôm, cua vì có thể gây nóng, ẩm, ngứa rát bộ phận sinh dục nữa. Ngoài ra, chế độ sinh hoạt cũng rất phải để ý như:
   . Kiêng quan hệ tình dục trong thời gian điều trị( hoặc có thể quan hệ nhưng cần đeo bao cao su)
   . Quần lót được giặt riêng, phơi chỗ có ánh nắng trực tiếp hoặc sấy/là trước khi mặc.
   . Không sử dụng các dung dịch vệ sinh phụ nữ có chất tẩy rửa mạnh làm mất cân bằng độ pH âm đạo, âm hộ.
   . Nên tập một số bài thể dục nhẹ nhàng, tập yoga tốt cho điều trị bệnh phụ khoa.

  3. Trang 9x says: Trả lời

   Bác sĩ này cẩn thận quá nhỉ? Như thế này thì bảo sao thấy nhiều người đến đây khám xong cho những phản hồi tốt thế, Mình cũng đang định đi khám ở đây, sao để đặt lịch bác sĩ Phương này nhỉ?

  4. Yến Nhi MoMo says: Trả lời

   Bác sĩ Chỉ làm 16 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội thôi em nhé! Nếu khám ở đây cứ gọi cho Trung tâm dặt lịch hoặc điều thông tin vào đây là được này. Khám ở Hồ Chí Minh thì nghe nói cơ sở trong đấy của họ cũng có bác sĩ khám đấy https://www.trungtamphukhoadongy.com/bac-si/thay-thuoc-uu-tu-bac-si-ckii-le-thi-phuong/

 14. Phạm Thị Oanh says: Trả lời

  Phụ khang tán này thuốc đông y mà? chữa được bệnh này nghe chừng khó lắm, đến cả mấy thuốc Tây y mà em uống cả tháng nay còn chưa thấy chuyến biển gì nữa.

  1. Ngọc Thơ says: Trả lời

   Thuốc nào mà chả là thuốc, cũng là 1 quá trình nghiên cứu và báo chế thành thuốc của các đội ngũ y tế, khoa học. Với cả mõi kiểu thuốc mỗi thành phần, không thể đánh đồng các loại thuốc với nhau được.

  2. Gái Đinh Hợi says: Trả lời

   Em chẳng biết chị chữa thuốc nào chứ em chữa ở đây khỏi rồi đây ạ. Tính hết thời gian kể từ khi đến khám đến khi khỏi có 2 tháng. Điều đáng mừng hơn cả là điều trị xong được 3 tháng thì em có tin vui luôn chị ạ. Lại là con đầu lòng luôn, vợ chồng em ai cũng mừng, đợt bị bệnh kia thấy nguy cơ vô sinh mà 2 vợ chồng chán nản lắm.Giờ thì mừng lắm, nên đi đâu , ai em cũng khuyên nên điều trị ở đây á, tác dụng tốt ngoài sự mong đợi luôn.

  3. Thùy Linh TT says: Trả lời

   Nếu thật thế này chắc chị với chồng chị qua đây xem thế nào. chứ đúng lúc 2 vợ chồng định thả để sinh con thì bị bệnh này, bác sĩ bảo bị này thì khó mang thai nữa. giờ 2 bên gia đình cũng giục, chẳng biết nói năng thế nào.

 15. Sương Nin says: Trả lời

  Nhiều người khen thế này thì chắc thuốc tác dụng tốt thật mọi người nhỉ? có sợ Quảng cáo không ta?

  1. Nhật Kim Anh says: Trả lời

   Người ta còn đưa mail tên của khách hàng ra như thế thì lo gì, nếu không tahatj lại bị kiện cho à. Mình cứ tìm hiểu thuốc là cứ thấy nhiều feedback tốt là an tâm sử dụng thôi.

  2. Nguyễn Bình Hoa says: Trả lời

   Sao mình thấy địa chỉ chỗ này y như địa chỉ Nhất Nam Y Viện ấy, không biết bên này có nhái bên đấy không chứ mình nghi lắm, càng k thể có chuyện ghi nhầm địa chỉ được?

  3. Nhung Kiểm Soát says: Trả lời

   @hoa ơi. 2 địa chỉ là 1 đấy, Trung tâm này trực thuộc Nhất Nam Y Viện nên cùng 1 địa chỉ này. Lúc mình đến khám thì thấy địa chỉ chỗ đó là Nhất Nam thì cũng hơi hoang mang, xong vào hỏi nhân viên ở đây mới rõ. Đây, đoạn giới thiệu trong này có ghi rõ nè https://www.trungtamphukhoadongy.com/

 16. Viettin bank says: Trả lời

  Tôi nghe nhiều người bảo , lạc nội mạc này chỉ có phẫu thuật mới khỏi được thôi chứ thuốc thanh cũng chả ăn thua đâu ấy, mà tôi còn chưa sinh nở gì? Không biết phải làm gì bây giờ nữa.

  1. Bé Nga says: Trả lời

   Nếu chưa sinh nở gì thì đừng có dại mà phẫu thuật, chứ phẫu thuật xong để lại sẹo rồi ảnh hưởng tử cung rất nhiều, nguy cơ vô sinh sau cắt lại thành ra cao ấy em. Nghĩ cho kĩ nhé.

  2. Phương Thảo says: Trả lời

   Mình thấy nhiều chị em điều trị ở đây cũng ổn mà, ai cũng khen cả đó. có gì mình cứ thử 1 lần đặt niềm tin xem sao, cuối cùng mà không đỡ thì hồi đấy phẫu thuật chắc cũng không muộn.

 17. Nguyễn Minh Thúy says: Trả lời

  Bị bệnh này thì quan hệ có ảnh hưởng gì không ạ? đợt mới đây không biết nên em vẫn quan hệ bình thường, xong thấy đau nhiều mới đi khám mới biết bị cái này , nghĩ lại cũng sợ quá.

  1. An Nhiên says: Trả lời

   Không biết thì làm sao mà tránh được, chứ biết rồi thì kiêng thôi chị. chứ xảy ra rồi thì thôi chứ, giờ quan trọng điều trị thôi.

 18. Cô Gái đến từ tương lai says: Trả lời

  Bệnh này thì phải khám Tây y thì may ra mới chính xác được chứ khám đông y bắt mạch sao được? Mà không khám chuẩn được thì sao mà chữa????

  1. Hoàng.Ngân.Da.Liễu says: Trả lời

   Thế mà nhiều người chữa đông y lại ổn hơn Tây y đấy. Thấy bảo đông y tác động sâu vào khí huyết với tạng phủ, phần tử cung của mình cũng được phục hồi ok hơn. Mà bên này người khám là bác sĩ Phương đấy. Thấ y báo chí đưa tin nhiều ý. https://www.doisongphapluat.com/thay-thuoc-uu-tu-le-phuong-chua-viem-phu-khoa-voi-giai-phap-tu-tinh-hoa-y-hoc-trieu-nguyen-a527059.html

  2. Kim Tú says: Trả lời

   Mình còn nghe bên này họ dùng thuốc Triều Nguyễn, nhiều thảo dược bổ lắm. Thế nên điều trị mấy bệnh ra huyết tốt.
   mà bài thuốc Phụ Khang Tán của TT phụ khoa đông y VN cũng nhiều người họ đánh giá tốt lắm.

 19. Quyên hacker says: Trả lời

  Em gần đây bị chảy máu kinh nguyệt bất thường, giữa chu kỳ cũng chảy, mà đến chu kì thì rất đau mà lượng máu ra cũng rất ít. em tìm hiểu thấy giống triệu chứng của lạc nội mặc tử cung quá mội người ạ 🙁 Không biết thuốc này có điều được khỏi không?

  1. Nguyễn Lam says: Trả lời

   Kinh nguyệt không đều thì cũng có nhiều nguyên nhân lắm em. Cái này không thể xem trên mạng rồi tự doán mình bệnh gì được. cứ đi khám cho chắc ăn rồi dùng thuốc cho phù hợp nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

Bệnh Viêm Họng Là Gì? Tìm Hiểu Nguyên Nhân Và Cách Chữa

Viêm Xoang Cấp Là Gì? Nguyên Nhân, Triệu Chứng, Cách Điều Trị

14 Thuốc Trị Viêm Xoang Hiệu Quả Người Bệnh Nên Dùng

Đau Dạ Dày: Nguyên Nhân, Triệu Chứng, Cách Chữa

15 cách chữa yếu sinh lý tại nhà không cần dùng thuốc

Top 12 Loại Thuốc Chữa Yếu Sinh Lý Nam Tốt Nhất

Viêm họng mãn tính là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị triệt để

Xuất Huyết Dạ Dày: Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Và Điều Trị

14 Cách Trị Vảy Nến Bằng Phương Pháp Dân Gian Hiệu Quả

Nổi mẩn đỏ không ngứa là dấu hiệu của bệnh gì? Điều trị ra sao?

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?