Tư vấn trực tuyến: Đồng Hành Cùng Chuyên Gia Chăm Sóc Sức Khỏe Đúng Cách

Nhằm cung cấp đến cho mọi người những kiến thức sức khỏe chính xác, tốt nhất, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam thực hiện Chuyên đề Tư vấn trực tuyến “Đồng hành cùng Chuyên gia chăm sóc sức khỏe đúng cách” với sự đồng hành của Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương. Chủ đề đầu tiên được đề cập đến là “Cách phòng và điều trị bệnh viêm xoang do ngồi điều hòa trong mùa hè”.

Chuyên đề “Đồng hành cùng chuyên gia chăm sóc sức khỏe đúng cách”, được xây dựng bởi Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam và phát trực tiếp trên Fanpage Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam/ Fanpage Bác sĩ Lê Phương. Chuyên đề được thực hiện vào 11h00 thứ 4 hàng tuần.

Mỗi chương trình sẽ đề cập đến 1 chủ đề sức khỏe đang được quan tâm nhất hiện nay. Bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam trực tiếp tư vấn, chia sẻ với quý vị khán giả. Mục đích của chuyên đề nhằm mang đến những kiến thức sức khỏe, biện pháp chăm sóc sức khỏe đúng cách . Giúp mọi người không mắc phải những sai lầm gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và dẫn đến những hậu quả không tốt.

livestream phòng và điều trị viêm xoang do ngồi điều hòa
livestream phòng và điều trị viêm xoang do ngồi điều hòa

Số đầu tiên trong chuyên đề “Đồng hành cùng chuyên gia chăm sóc sức khỏe đúng cách” sẽ được phát vào 11h00, Thứ 4 Ngày 8/7/2020 trên trang Fanpage Trung tâm Thừa Kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam/ Fanpage Bác sĩ Lê Phương có chủ đề “Phòng và điều trị viêm xoang do ngồi điều hòa trong mùa hè”.

Như chúng ta đã biết, Viêm xoang, viêm mũi dị ứng là những bệnh lý hô hấp phổ biến và thường gặp vào mùa đông, mùa xuân khi thời tiết lạnh và hanh khô. Tuy nhiên, trong một số năm trở lại đây, bệnh lý này có xu hướng tái phát nhiều trong mùa hè. Nguyên nhân chủ yếu được các chuyên gia khuyến cáo là do thói quen sử dụng điều hòa, máy lạnh quá nhiều trong mùa hè.

Vậy, làm sao để phòng tránh, ngăn ngừa bệnh tái phát trong mùa hè cũng như điều trị viêm xoang do ngồi điều hòa như thế nào đúng cách, an toàn? Tất cả những thông tin đó sẽ được Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương giải đáp chi tiết trong buổi Phát sóng trực tiếp “Đồng hành cùng chuyên gia chăm sóc sức khỏe đúng cách” vào 11h00, Thứ 4 Ngày 8/7/2020 trên trang Fanpage Trung tâm Thừa Kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam/ Fanpage Bác sĩ Lê Phương.

Mọi người có thể cập nhật, theo dõi buổi phát sóng trực tiếp để comment, tương tác với bác sĩ Lê Phương và được giải đáp chi tiết nhất về các vấn đề khi gặp phải các tình trạng bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng. 

Chuyên đề: Phòng và Điều trị viêm xoang do ngồi điều hòa trong mùa hè

Thời gian: 11h00, Thứ 4 Ngày 8/7/2020

Địa chỉ: Fanpage Trung tâm Thừa Kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam/ Fanpage Bác sĩ Lê Phương

Chuyên gia tư vấn: Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam.

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

Bệnh Viêm Họng Là Gì? Tìm Hiểu Nguyên Nhân Và Cách Chữa

Viêm Xoang Cấp Là Gì? Nguyên Nhân, Triệu Chứng, Cách Điều Trị

14 Thuốc Trị Viêm Xoang Hiệu Quả Người Bệnh Nên Dùng

Đau Dạ Dày: Nguyên Nhân, Triệu Chứng, Cách Chữa

15 cách chữa yếu sinh lý tại nhà không cần dùng thuốc

Top 12 Loại Thuốc Chữa Yếu Sinh Lý Nam Tốt Nhất

Viêm họng mãn tính là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị triệt để

Xuất Huyết Dạ Dày: Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Và Điều Trị

14 Cách Trị Vảy Nến Bằng Phương Pháp Dân Gian Hiệu Quả

Nổi mẩn đỏ không ngứa là dấu hiệu của bệnh gì? Điều trị ra sao?

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?