Tư vấn trực tuyến: Đồng Hành Cùng Chuyên Gia Chăm Sóc Sức Khỏe Đúng Cách

Nhằm cung cấp đến cho mọi người những kiến thức sức khỏe chính xác, tốt nhất, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam thực hiện Chuyên đề Tư vấn trực tuyến “Đồng hành cùng Chuyên gia chăm sóc sức khỏe đúng cách” với sự đồng hành của Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương. Chủ đề đầu tiên được đề cập đến là “Cách phòng và điều trị bệnh viêm xoang do ngồi điều hòa trong mùa hè”.

Chuyên đề “Đồng hành cùng chuyên gia chăm sóc sức khỏe đúng cách”, được xây dựng bởi Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam và phát trực tiếp trên Fanpage Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam/ Fanpage Bác sĩ Lê Phương. Chuyên đề được thực hiện vào 11h00 thứ 4 hàng tuần.

Mỗi chương trình sẽ đề cập đến 1 chủ đề sức khỏe đang được quan tâm nhất hiện nay. Bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam trực tiếp tư vấn, chia sẻ với quý vị khán giả. Mục đích của chuyên đề nhằm mang đến những kiến thức sức khỏe, biện pháp chăm sóc sức khỏe đúng cách . Giúp mọi người không mắc phải những sai lầm gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và dẫn đến những hậu quả không tốt.

livestream phòng và điều trị viêm xoang do ngồi điều hòa
livestream phòng và điều trị viêm xoang do ngồi điều hòa

Số đầu tiên trong chuyên đề “Đồng hành cùng chuyên gia chăm sóc sức khỏe đúng cách” sẽ được phát vào 11h00, Thứ 4 Ngày 8/7/2020 trên trang Fanpage Trung tâm Thừa Kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam/ Fanpage Bác sĩ Lê Phương có chủ đề “Phòng và điều trị viêm xoang do ngồi điều hòa trong mùa hè”.

Như chúng ta đã biết, Viêm xoang, viêm mũi dị ứng là những bệnh lý hô hấp phổ biến và thường gặp vào mùa đông, mùa xuân khi thời tiết lạnh và hanh khô. Tuy nhiên, trong một số năm trở lại đây, bệnh lý này có xu hướng tái phát nhiều trong mùa hè. Nguyên nhân chủ yếu được các chuyên gia khuyến cáo là do thói quen sử dụng điều hòa, máy lạnh quá nhiều trong mùa hè.

Vậy, làm sao để phòng tránh, ngăn ngừa bệnh tái phát trong mùa hè cũng như điều trị viêm xoang do ngồi điều hòa như thế nào đúng cách, an toàn? Tất cả những thông tin đó sẽ được Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương giải đáp chi tiết trong buổi Phát sóng trực tiếp “Đồng hành cùng chuyên gia chăm sóc sức khỏe đúng cách” vào 11h00, Thứ 4 Ngày 8/7/2020 trên trang Fanpage Trung tâm Thừa Kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam/ Fanpage Bác sĩ Lê Phương.

Mọi người có thể cập nhật, theo dõi buổi phát sóng trực tiếp để comment, tương tác với bác sĩ Lê Phương và được giải đáp chi tiết nhất về các vấn đề khi gặp phải các tình trạng bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng. 

Chuyên đề: Phòng và Điều trị viêm xoang do ngồi điều hòa trong mùa hè

Thời gian: 11h00, Thứ 4 Ngày 8/7/2020

Địa chỉ: Fanpage Trung tâm Thừa Kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam/ Fanpage Bác sĩ Lê Phương

Chuyên gia tư vấn: Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

13 loại thuốc trị viêm da cơ địa dạng bôi, dạng uống tốt nhất thị trường

Trẻ Bị Viêm Da Cơ Địa Kiêng Ăn Gì Để Mau Khỏi Bệnh Nhất?

Viêm Da Mủ Hoại Thư: Dấu Hiệu, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Viêm Da Mủ Có Lây Không? Cách Điều Trị Bệnh Hiệu Quả

Viêm Da Mủ Ở Trẻ Sơ Sinh: Triệu Chứng Và Cách Chữa An Toàn

[XÁC MINH] Hiệu quả điều trị viêm da dị ứng bằng liệu trình HOÀN BÌ NAM tại Quân Dân 102

Viêm Da Dị Ứng Ở Nách: Triệu Chứng Và Cách Điều Trị

Viêm da dị ứng có lây không? Làm sao để bệnh nhanh khỏi?

Viêm Da Dị Ứng Bao Lâu Thì Khỏi? Hướng Dẫn Cách Chữa Từ A – Z

TOP 10 thuốc bôi trị viêm da mủ được bác sĩ khuyên dùng

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?