Tư vấn trực tuyến: Đồng Hành Cùng Chuyên Gia Chăm Sóc Sức Khỏe Đúng Cách

Nhằm cung cấp đến cho mọi người những kiến thức sức khỏe chính xác, tốt nhất, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam thực hiện Chuyên đề Tư vấn trực tuyến “Đồng hành cùng Chuyên gia chăm sóc sức khỏe đúng cách” với sự đồng hành của Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương. Chủ đề đầu tiên được đề cập đến là “Cách phòng và điều trị bệnh viêm xoang do ngồi điều hòa trong mùa hè”.

Chuyên đề “Đồng hành cùng chuyên gia chăm sóc sức khỏe đúng cách”, được xây dựng bởi Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam và phát trực tiếp trên Fanpage Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam/ Fanpage Bác sĩ Lê Phương. Chuyên đề được thực hiện vào 11h00 thứ 4 hàng tuần.

Mỗi chương trình sẽ đề cập đến 1 chủ đề sức khỏe đang được quan tâm nhất hiện nay. Bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam trực tiếp tư vấn, chia sẻ với quý vị khán giả. Mục đích của chuyên đề nhằm mang đến những kiến thức sức khỏe, biện pháp chăm sóc sức khỏe đúng cách . Giúp mọi người không mắc phải những sai lầm gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và dẫn đến những hậu quả không tốt.

livestream phòng và điều trị viêm xoang do ngồi điều hòa
livestream phòng và điều trị viêm xoang do ngồi điều hòa

Số đầu tiên trong chuyên đề “Đồng hành cùng chuyên gia chăm sóc sức khỏe đúng cách” sẽ được phát vào 11h00, Thứ 4 Ngày 8/7/2020 trên trang Fanpage Trung tâm Thừa Kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam/ Fanpage Bác sĩ Lê Phương có chủ đề “Phòng và điều trị viêm xoang do ngồi điều hòa trong mùa hè”.

Như chúng ta đã biết, Viêm xoang, viêm mũi dị ứng là những bệnh lý hô hấp phổ biến và thường gặp vào mùa đông, mùa xuân khi thời tiết lạnh và hanh khô. Tuy nhiên, trong một số năm trở lại đây, bệnh lý này có xu hướng tái phát nhiều trong mùa hè. Nguyên nhân chủ yếu được các chuyên gia khuyến cáo là do thói quen sử dụng điều hòa, máy lạnh quá nhiều trong mùa hè.

Vậy, làm sao để phòng tránh, ngăn ngừa bệnh tái phát trong mùa hè cũng như điều trị viêm xoang do ngồi điều hòa như thế nào đúng cách, an toàn? Tất cả những thông tin đó sẽ được Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương giải đáp chi tiết trong buổi Phát sóng trực tiếp “Đồng hành cùng chuyên gia chăm sóc sức khỏe đúng cách” vào 11h00, Thứ 4 Ngày 8/7/2020 trên trang Fanpage Trung tâm Thừa Kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam/ Fanpage Bác sĩ Lê Phương.

Mọi người có thể cập nhật, theo dõi buổi phát sóng trực tiếp để comment, tương tác với bác sĩ Lê Phương và được giải đáp chi tiết nhất về các vấn đề khi gặp phải các tình trạng bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng. 

Chuyên đề: Phòng và Điều trị viêm xoang do ngồi điều hòa trong mùa hè

Thời gian: 11h00, Thứ 4 Ngày 8/7/2020

Địa chỉ: Fanpage Trung tâm Thừa Kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam/ Fanpage Bác sĩ Lê Phương

Chuyên gia tư vấn: Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Chữa tiểu đường tại nhà: 13 mẹo dân gian thông dụng, hiệu quả

Tiêu chảy nên ăn gì và không nên ăn gì để bệnh nhanh khỏi nhất

8 bài thuốc trị ho lâu ngày không khỏi cực hiệu nghiệm

Tổng hợp các loại thuốc chữa bệnh á sừng tốt nhất

Giải đáp chi tiết u xơ tử cung có được ăn trứng không?

Tăng cân cho người gầy dựa theo nguyên tắc nào? Cách tăng cân hiệu quả

U xơ tử cung khi mang thai nên ăn gì? Các lưu ý quan trọng

Thuốc làm teo u xơ tử cung gồm những loại nào?

Bị u xơ tử cung không nên uống vitamin gì? Loại vitamin nào phù hợp?

Mổ u xơ tử cung bao lâu thì lành và nằm viện bao nhiêu ngày?

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?