Phác đồ điều trị tổ đỉa Quân Dân 102 giải quyết bệnh tận gốc nhờ kết hợp “UỐNG – BÔI – NGÂM RỬA”

Phác đồ điều trị bệnh tổ đỉa tại Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 bằng bài thuốc HOÀN BÌ NAM với sự kết hợp UỐNG – BÔI – NGÂM RỬA được nhiều người bệnh phản hồi tích cực và các chuyên gia đánh giá cao. Giải pháp này loại bỏ bệnh toàn diện từ trong ra ngoài, vừa giúp dứt nhanh triệu chứng, vừa điều trị bệnh tận gốc, mang đến hiệu quả lâu dài, bền vững, tránh tái phát.

Phác đồ điều trị tổ đỉa Quân Dân 102 bằng HOÀN BÌ NAM: Giải pháp kết hợp ưu điểm của Đông – Tây y

Không phải ngẫu nhiên mà phác đồ điều trị bệnh tổ đỉa tại Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 đang được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao và người bệnh phản hồi tích cực. Phương pháp này mang đến hiệu quả vượt trội nhờ những cải tiến mang tính “đột phá”, giúp khắc phục hạn chế, phát huy uy điểm của Đông y trong điều trị bệnh tổ đỉa hiện nay.

Kết hợp tinh hoa y học cổ truyền và y học hiện đại

Tổ đỉa là một trong những bệnh lý da liễu phổ biến, có tỷ lệ người mắc khá cao tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, sinh hoạt của người mắc và rất khó chữa trị triệt để. Các triệu chứng tổ đỉa sẽ tái đi tái lại thường xuyên, gây ngứa ngáy, đau rát, khó chịu cho người bệnh. 

Hiện nay, cả Đông và Tây y đều có những biện pháp giúp điều trị căn bệnh này. Trong đó, người bệnh thường chủ yếu tìm đến các biện pháp Tây y trước tiên. Tuy nhiên, những phương pháp chữa trị của Tây y chỉ tập trung điều trị được triệu chứng bên ngoài, khó có thể giải quyết được căn nguyên gây bệnh. 

Còn Đông y có khả năng loại bỏ bệnh triệt để nhưng lại chưa được người bệnh đánh giá đúng và ưu tiên lựa chọn bởi cho hiệu quả chậm, cần kiên trì trong thời gian dài. Đó chính là lý do khiến người mắc bệnh tổ đỉa thường xuyên phải đối mặt với các đợt bùng phát, gây ảnh hưởng xấu đến ngoại hình, hoạt động giao tiếp, khiến họ tự ti, mặc cảm và làm giảm chất lượng cuộc sống.

Thấu hiểu và đồng cảm với những khó khăn của người bệnh, các chuyên gia, bác sĩ tại Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 đã dày công nghiên cứu, ứng dụng và hoàn thiện phương pháp chữa tổ đỉa bằng sự kết hợp hài hòa giữa y học cổ truyền và y học hiện đại, được gọi là Đông y có biện chứng.

Trong đó, bài thuốc y học cổ truyền HOÀN BÌ NAM đóng vai trò chủ đạo trong điều trị bệnh nhằm phát huy ưu điểm đánh giá bệnh lý tổng thể, điều trị an toàn, lành tính, loại trừ tận gốc bệnh tỏ đỉa và nâng cao khả năng chữa lành tự nhiên và ngăn ngừa tái phát.

Kết hợp Đông - Tây y mang đến hiệu quả tối ưu trong điều trị tổ đỉa
Kết hợp Đông – Tây y mang đến hiệu quả tối ưu trong điều trị tổ đỉa

Bên cạnh đó, với phương pháp này, người bệnh không chỉ được khám bệnh theo các hình thức của y học cổ truyền như “vọng, văn, vấn, thiết” mà còn được thăm khám với những kỹ thuật xét nghiệm chính xác của Tây y như: 

  • Soi da: Phân tích da giúp bác sĩ đánh giá chính xác mức độ tổn thương trên da và phát hiện vi khuẩn, nấm với những tình trạng bị viêm nhiễm.
  • Xét nghiệm máu: Nhằm xác định sự có mặt hay không của kháng thể dị ứng IgE, đánh giá chỉ số bạch cầu trong máu,…
  • Xét nghiệm nước tiểu: Đánh giá mức độ tổn thương của gan, thận, phế.

Sự xuất hiện và hỗ trợ của các kỹ thuật xét nghiệm này không chỉ làm thay đổi diện mạo của phương pháp điều trị tổ đỉa bằng Đông y hiện nay, mà còn giúp bác sĩ có được những chẩn đoán chính xác, rõ ràng nhất về nguyên nhân cũng như mức độ viêm của da.

Dựa trên kết quả chẩn đoán chính xác, bác sĩ sẽ xây dựng liệu trình bài thuốc Hoàn Bì Nam giải quyết đúng nguyên nhân gây bệnh và xử lý nhanh tình trạng tổn thương trên da. Đồng thời, những kỹ thuật này cũng sẽ được thực hiện vào các đợt tái khám hoặc kết thúc liệu trình điều trị, nhằm đánh giá kết quả và chứng minh hiệu quả của bài thuốc. 

Việc kết hợp cả y học hiện đại và y học cổ truyền trong chẩn đoán – điều trị bệnh tổ đỉa đã được rất nhiều chuyên gia đầu ngành ủng hộ, đánh giá cao. Trong đó TTƯT. BS Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Trung tâm Kỹ thuật cao, Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định:

Từ lâu việc hiện đại hóa y học cổ truyền vẫn luôn là chủ trương và mục tiêu hướng tới của ngành y tế. Vì vậy, tôi đánh cao khi Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 thực hiện chủ trương này bằng việc tiên phong ứng dụng phương pháp Đông y có biện chứng trong chẩn đoán, điều trị bệnh. Nhờ đó, y học hiện đại đã giúp khắc phục hạn chế và nâng cao hiệu quả điều trị của  y học cổ truyền. Sự kết hợp này giống như một con người có hai cánh tay, một con chim có hai cái cánh, tạo nên một thể thống nhất, hoàn thiện và bổ trợ cho nhau…”

Đặc biệt, giải pháp điều trị bệnh bằng Đông y có biện chứng của Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102, cũng được chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống lựa chọn là phương pháp điều trị bệnh thế hệ mới và giới thiệu đến hàng triệu khán giả cả nước.

Phác đồ chữa tổ đỉa bằng Hoàn Bì Nam theo 2 giai đoạn khoa học, chặt chẽ 

Theo TTƯT. BSCKII Lê Phương (GĐ Chuyên môn Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102) cho biết: “Nguyên nhân gốc rễ dẫn đến bệnh tổ đỉa phần lớn là do cơ chế miễn dịch của cơ thể, kèm theo sự suy yếu của tạng phủ như tạng phế, tỳ, can. Trong đó, ảnh hưởng nhiều nhất là của tạng phế. Bởi theo Đông y “phế chủ bì mao”. Khi tạng phế suy yếu làm cho “hàng rào” bảo vệ da cũng bị phá vỡ nên rất dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài xâm nhập vào cơ thể…”

Vì vậy, để điều trị dứt điểm bệnh tổ đỉa cần loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây bệnh, nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể và phòng tránh tái phát.  Dựa trên cơ chế hình thành bệnh tổ đỉa và nguyên lý điều trị của Đông y, bài thuốc đặc trị tổ đỉa HOÀN BÌ NAM đã được nghiên cứu và phát triển theo cơ chế BỔ CHÍNH KHU TÀ.

Với cơ chế này, phác đồ nam dược trị bệnh tổ đỉa của Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 tập trung vào thanh nhiệt, giải độc, khu phong trừ thấp, loại bỏ căn nguyên, đồng thời nâng cao chức năng tạng phủ từ đó vực dậy chính khí, vệ khí, cân bằng miễn dịch và nâng cao đề kháng. Khi cơ thể đã ở trạng thái ổn định nhất, các tà khí, dị nguyên, tác nhân gây bệnh từ môi trường sẽ sẽ thể thể xâm nhập, giúp ngăn ngừa tình trạng tái phát tối đa.

Theo đó, phác đồ được điều trị được chuẩn hóa thành 2 GIAI ĐOẠN, mỗi giai đoạn xử lý một mục tiêu cụ thể, giải quyết bệnh từ triệu chứng, đến căn nguyên và dự phòng tái phát.

Giai đoạn 1: Điều trị triệu chứng

Khi “ngoại tà” xâm nhập sẽ tích tụ thành độc tố bên trong cơ thể. Bởi vậy, giai đoạn này nhằm tập trung thanh lọc cơ thể và đào thải độc tố ra bên ngoài. Kết hợp với việc tiêu viêm, giải độc, điều trị tại chỗ giúp cải thiện các triệu chứng ngoài da.  

Ở giai đoạn này bác sĩ sẽ sử dụng các vị thuốc có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, kháng sinh, tiêu viêm, giúp loại bỏ hết các độc tố tích tụ dưới da và trong cơ thể, đồng thời chữa lành các tổn thương trên da, dưỡng ẩm cho da, làm mềm và giảm ngứa hiệu quả.

Từ đó, người bệnh sẽ thấy các triệu chứng như đau rát, ngứa ngáy, nổi mụn nước, phù nề, khô da,,… sẽ được cải thiện nhanh chóng chỉ sau 10 – 20 ngày sử dụng thuốc. Thời gian chính xác còn tùy theo mức độ triệu chứng của từng người.

Liệu trình điều trị tổ đỉa tại Quân dân 102 được tiến hành theo 2 giai đoạn nhằm mang đến 3 tác động toàn diện
Liệu trình điều trị tổ đỉa tại Quân Dân 102 được tiến hành theo 2 giai đoạn nhằm mang đến 3 tác động toàn diện

Giai đoạn 2: Loại bỏ căn nguyên gây bệnh, nâng cao đề kháng

Sau khi đã giải độc, thanh nhiệt và dọn sạch các gốc tự do (gốc tự do này sinh ra do các phản ứng của cơ thể, góp phần gây ra triệu chứng bệnh…), đẩy lùi vi khuẩn và các yếu tố dị nguyên gây bệnh thì liệu trình điều trị tiếp theo sẽ tập trung vào việc tăng cường hệ miễn dịch, phục hồi chức năng tạng phủ (kiện tỳ, bổ phế, cải thiện chức năng can, thận).

Khi đó, hàng rào bảo vệ da sẽ được tăng cường, khả năng miễn dịch nâng cao, cơ thể khỏe mạnh, giúp giảm tình trạng tái phát khi cơ thể tiếp xúc với các dị nguyên hoặc bị tác động từ bên ngoài môi trường.

Ở giai đoạn này, liệu trình điều trị sẽ tập trung sử dụng những vị thuốc có tác dụng ôn bổ tạng phủ, lập lại trạng thái cân bằng âm dương, hệ thống miễn dịch, vực dậy chính khí. Tùy từng trường hợp người bệnh bị suy yếu ở tạng phủ nào, bác sĩ sẽ sử dụng những vị thuốc có tác dụng ôn bổ ở tạng phủ đó. Thời gian điều trị ở giai đoạn này thường từ 1 – 2 tháng, tùy vào mức độ suy yếu ở từng người.

Đọc ngay: [THỰC HƯ] Hiệu quả phương pháp điều trị tổ đỉa Quân Dân 102 có thực sự tốt như lời đồn?

Hiệu quả nhờ sự kết hợp “trong uống – ngoài bôi, ngâm rửa”

Một trong những điểm nổi bật nhất của liệu trình bài thuốc đặc trị tổ đỉa HOÀN BÌ NAM chính là sự kết hợp độc đáo “3 trong 1” gồm THUỐC UỐNG – KEM BÔI NGOÀI DA – THUỐC NGÂM RỬA, giúp mang đến phác đồ điều trị hoàn chỉnh. 

Hiện nay, đối với các bệnh lý ngoài da nói chung và bệnh tổ đỉa nói riêng thì liệu pháp kết hợp đồng thời giữa “trong uống – ngoài bôi” vẫn được coi là hướng xử lý nhanh chóng, toàn diện và hiệu quả nhất. Bởi sự kết hợp này sẽ tạo nên cơ chế “tác động kép” trong – ngoài phối hợp, vừa điều trị – vừa phục hồi, mang lại hiệu quả vượt trội hơn.

Tác động toàn diện, đẩy lùi bệnh từ trong ra ngoài

Với thành phần gồm những loại thảo dược được mệnh danh là “khắc tinh” của bệnh tổ đỉa, các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu tại Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 đã nghiên cứu và phối ngũ bài thuốc theo TỶ LỆ VÀNG, từ đó tạo nên 3 chế phẩm đặc biệt với khả năng điều trị chuyên sâu và triệt để:

– Thuốc NGÂM RỬA giúp làm sạch, sát khuẩn da mạnh mẽ

Thuốc ngâm rửa thảo dược Quân Dân 102 có tác dụng làm sạch vùng da bị tổ đỉa, sát trùng các vùng tổn thương để phòng tránh nhiễm trùng. Đồng thời, lthuốc còn có tác dụng khoanh vùng tổn thương, ngăn không cho các nốt mụn nước lan rộng sang những vùng da khác trên cơ thể.

Bài thuốc được bào chế từ những loại thảo dược có tính sát khuẩn cao như: Đơn đỏ, Khổ sâm, hoàng liên, kim ngân hoa, ô liên rô, dâu tằm,… kết hợp theo công thức đã được nghiên cứu chuyên sâu, đóng gói riêng theo mỗi lần sử dụng.

Khi sử dụng, người bệnh có thể dùng thuốc ngâm với nước đun sôi, để nguội bớt rồi tiến hành ngâm rửa vùng da bị bệnh theo chỉ dẫn của bác sĩ. Trường hợp bị tổ đỉa trên diện rộng có thể dùng thuốc đun thành nước để tắm.

 
Bài thuốc đặc trị tổ đỉa Hoàn BÌ Nam kết hợp trong uống - ngoài bôi - ngâm rửa, tác động toàn diện
Bài thuốc đặc trị tổ đỉa Hoàn BÌ Nam kết hợp trong uống – ngoài bôi – ngâm rửa, tác động toàn diện

– TINH CHẤT BÔI giúp chữa lành tổn thương, giảm ngứa và tái tạo da

Sản phẩm kem bôi ngoài da chứa nhiều dược chất có tác dụng chống viêm, tiêu sưng mạnh mẽ như: Kim ngân hoa, trầu không, tinh chất nghệ, hoàng bá, diệp hạ châu,… giúp giảm ngứa, giảm sưng tấy, chữa lành các vùng tổn thương trên da. Bên cạnh đó, tinh chất bôi còn thấm sâu vào các lớp biểu bì, giúp liền sẹo, kích thích tái tạo và phục hồi để trả lại làn da khỏe mạnh, tươi sáng cho bệnh nhân.

Chế phẩm này được các bác sĩ chỉ định sử dụng ngay sau bước ngâm rửa và thực hiện 1 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ để các thành phần dược chất có thể thẩm thấu tốt nhất vào da. Thuốc bôi nên được giữ qua đêm và rửa lại vào sáng hôm sau để có hiệu quả tốt nhất.

– Bài thuốc uống HOÀN BÌ NAM điều trị tổ đỉa tận gốc từ sâu bên trong cơ thể

Đây là bài thuốc có vai trò quan trọng nhất trong liệu trình điều trị. Với khả năng tác động sâu vào bên trong cơ thể, bài thuốc tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc trị bệnh từ gốc của Y học cổ truyền. 

Bài thuốc HOÀN BÌ NAM được nghiên cứu kỹ lưỡng, là kết quả của công trình nghiên cứu khoa học “Đề án nghiên cứu giải pháp điều trị các bệnh lý viêm da bằng Y học cổ truyền”. Vì vậy bài thuốc đã trải qua quá trình kiểm nghiệm gắt gao và được chắt lọc từ những loại thảo dược quý như: Đơn đỏ, kim ngân hoa, ké đầu ngựa, phòng phong, sinh địa, sài đất, đan sâm, hoàng kỳ, hoàng bá, hoàng liên ô rô, hạ khô thảo,….

Với nguyên tắc bổ chính khu tà, bài thuốc vừa có tác dụng loại bỏ căn nguyên gây bệnh bên trong cơ thể vừa giải độc, tiêu viêm, tăng cường chức năng khử động của gan, đào thải của thận, bổ tỳ, bổ phế. Bên cạnh đó, bài thuốc còn giúp điều dưỡng cơ thể, ổn định cơ địa, tăng cường thể trạng và sức đề kháng cho bệnh nhân, hạn chế nguy cơ tái phát.

Thuốc uống sẽ được bác sĩ hỗ trợ sắc và bào chế dưới dạng cao tiện lợi. Khi sử dụng người bệnh chỉ cần cho vào nước ấm và khuấy đều cho thuốc tan nhanh. Chế phẩm được dùng 2 lần/ngày, mỗi lần dùng sau khi ăn 30 phút sẽ cho hiệu quả tốt nhất.

Như vậy, với sự kết hợp đột phá của 3 loại chế phẩm trong liệu trình điều trị tổ đỉa Quân Dân 102 sẽ mang đến hiệu quả toàn diện hơn, giúp rút ngắn thời gian trị liệu và tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân. 

Bài thuốc Hoàn Bì Nam đảm bảo an toàn với thành phần 100% nam dược

Hiện nay, Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 là một trong số ít đơn vị cam kết sử dụng 100% dược liệu sạch tự nhiên trong các bài thuốc uống, bôi và thuốc ngâm. Bằng chứng là đơn vị này đã ký kết hợp tác cung ứng dược liệu với Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Vietfarm. Đây là một trong những trung tâm nghiên cứu, nuôi trồng và phân phối thảo dược chất lượng cao nhất tại Việt Nam hiện nay. Đơn vị này sở hữu hơn 100 vùng trồng thảo dược sạch, theo tiêu chuẩn GACP – WHO.

Bài thuốc đam bảo an toàn nhờ sử dụng dược liệu đạt chuẩn
Bài thuốc đam bảo an toàn nhờ sử dụng dược liệu đạt chuẩn

Bên cạnh đó, Quân Dân 102 cũng được chuyển giao kỹ thuật sơ chế, bảo quản dược liệu hoàn toàn mới, như sơ chế bằng công nghệ bất hoạt enzyme phân hủy thuốc, bảo quản bằng chiếu xạ, sấy lạnh chứ không sấy nóng,… Các phương pháp này giúp bảo quản dược liệu lâu hơn, đồng thời giữ được nguyên vẹn dược tính. Từ đó đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất cho bài thuốc. 

Đồng thời, trước khi ứng dụng trong điều trị, toàn bộ dược liệu sử dụng trong bài thuốc Hoàn Bì Nam đã trải qua quá trình kiểm nghiệm độc tính tại Học viện Quân y, kết quả cho thấy thuốc an toàn khi sử dụng lâu dài.Nhờ vậy, bài thuốc đã được hơn 35.000 người tin dùng trong suốt 10 năm ứng dụng.

96% bệnh nhân thành công sau 1 liệu trình điều trị tại Quân Dân 102

Phác đồ điều trị tổ đỉa Quân Dân 102 từ khi đưa vào ứng dụng đã nhận được sự đánh giáo cao và tin tưởng của người bệnh. Hiệu quả bài thuốc đã được thể hiện qua kết quả khảo sát trên 500 bệnh nhân sau khi dùng hết 1 liệu trình, cụ thể:

  • 100% bệnh nhân cải thiện các triệu chứng ngứa ngáy, nổi mẩn, mụn nước sau 10 – 20 ngày sử dụng thuốc.
  • 82% bệnh nhân chấm dứt được các triệu chứng bệnh sau liệu trình 1-2 tháng.
  • 14% bệnh nhân ở thể mãn tính thoát khỏi bệnh sau 2 – 3 tháng điều trị.
  • 4% bệnh nhân thuyên giảm chậm, nguyên nhân do không thực hiện đúng chế độ ăn uống, sử dụng thuốc không đúng theo phác đồ đã được bác sĩ đưa ra trước đó.

Đặc biệt, hầu hết người bệnh đều phản ánh rằng sau khi kết thúc liệu trình điều trị một thời gian dài chưa thấy các triệu chứng bệnh quay trở lại. Nhờ đó, chất lượng cuộc sống được cải thiện và tinh thần phấn chấn hơn. Điều này đã minh chứng cho hiệu quả lâu dài và khả năng ngăn ngừa tái phát của bài thuốc đặc trị tổ đỉa Hoàn Bì Nam của Quân Dân 102.

Đánh giá của chuyên gia, người bệnh về liệu trình chữa tổ đỉa Quân Dân 102 bằng Hoàn Bì Nam

Trải qua nhiều năm đưa vào điều trị thực tế, liệu trình bài thuốc Hoàn Bì Nam đã tạo được tiếng vang lớn và trở thành giải pháp hàng đầu trong điều trị bệnh tổ đỉa bằng y học cổ truyền. Theo bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa nội Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định:

Đánh giá của bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh về liệu pháp chữa tổ đỉa tại Quân dân 102
Đánh giá của bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh về liệu pháp chữa tổ đỉa tại Quân dân 102

Bác sĩ Vi Văn Thái, Nguyên GĐ Bệnh viện Y Dược cổ truyền Quảng Ninh cũng cho biết: “Liệu trình điều trị bệnh tổ đỉa tại Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 bằng bài thuốc Hoàn Bì Nam được nghiên cứu bởi các chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Với tác động kép trong điều trị bệnh tổ đỉa, cũng như tính an toàn đến từ nguồn dược liệu đảm bảo tiêu chuẩn, không tác dụng phụ mang đến sự an toàn cao cho người bệnh. Đây là điểm mà tôi đánh giá cao ở bài thuốc…

Không chỉ vậy, phác đồ điều trị tổ đỉa Quân Dân 102 cũng được rất nhiều người bệnh phản hồi tích cực:

Đừng bỏ lỡ: Hành trình CHỮA KHỎI bệnh tổ đỉa dai dẳng bằng BÀI THUỐC THẢO DƯỢC HOÀN BÌ NAM của cô gái trẻ

Nhiều người bệnh phản hồi tích cực về bài thuốc chữa tổ đỉa Quân dân 102
Nhiều người bệnh phản hồi tích cực về bài thuốc chữa tổ đỉa Hoàn Bì Nam tại Quân Dân 102

Chị Nguyễn Thùy Trang (Hải Phòng) cho biết: “Mình phát hiện bị tổ đỉa ở tay và chân cách đây 2 năm. Những mụn nước xuất hiện dày kín ở tay khiến mình ngứa ngáy và rất khó chịu, không thể tập trung cho công việc và cũng ảnh hưởng đến sinh hoạt, giấc ngủ. Mình đã bôi nhiều loại thuốc mỡ và dưỡng ẩm lắm rồi mà không đỡ. May mà gặp được bác sĩ Phương ở Quân Dân 102. Dùng hết 2 tháng thuốc Hoàn Bì Nam thì mình khỏi hẳn. Đến nay đã cả năm rồi mà mọi thứ vẫn trong tầm kiểm soát, không bị tái phát lại…”.

Để được chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh tổ đỉa và nhận tư vấn phác đồ điều trị hiệu quả, bệnh nhân nên đến thăm khám trực tiếp tại các cơ sở của Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102:

TỔ HỢP Y TẾ CỔ TRUYỀN BIỆN CHỨNG QUÂN DÂN 102

Địa chỉ liên hệ:

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

Top 17 loại kem trị thâm mụn tốt nhất hiện nay

TOP 10 loại thuốc trị rạn da tác dụng nhanh chóng

Cây sài đất trị chàm sữa có tốt không? Cách dùng an toàn và hiệu quả

Đau mỏi vai gáy là gì? Những triệu chứng và cách chữa trị

Khám bệnh trĩ ở đâu tốt nhất? Top 10 địa chỉ đáng tin cậy

Bệnh trĩ uống thuốc có hết không? Đáp án chính xác nhất từ chuyên gia

Các cách chữa viêm khớp gối an toàn, nhanh chóng

Top 13 loại thuốc ngủ phổ biến nhất và hướng dẫn sử dụng

Top 10 thuốc trị thoái hóa khớp gối thông dụng nhất hiện nay

10 cách trị nấc cụt nhanh chóng

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?