Phác đồ ĐẶC TRỊ mề đay Quân Dân 102: DỨT ĐIỂM mề đay mẩn ngứa dai dẳng với 3 TÁC ĐỘNG toàn diện

Phác đồ đặc trị mề đay Quân dân 102 mang đến hiệu quả tối ưu nhờ sự tổng hòa của nhiều yếu tố, từ cơ chế điều trị, thành phần bài thuốc, cho đến sự hỗ trợ đắc lực của các kỹ thuật xét nghiệm cận lâm sàng. Nhờ đó, phương pháp này có khả năng trị dứt điểm mề đay mẩn ngứa với 3 tác động toàn diện: “Đánh bay” triệu chứng – Loại bỏ nguyên nhân – Nâng cao đề kháng và ngăn ngừa tái phát một cách tối đa. 

Quân dân 102 ứng dụng điều trị mề đay mẩn ngứa bằng Đông y có biện chứng

Mề đay mẩn ngứa là 1 trong số 5 bệnh lý da liễu phổ biến nhất hiện nay với tỷ lệ 20% dân số bị mắc mề đay ít nhất một trong đời. Căn nguyên gây bệnh mề đay rất phức tạp. Trên cùng một người bệnh có thể có một hoặc nhiều nguyên nhân gây ra cùng một lúc. Vì vậy, việc điều trị thường khá khó khăn. Đặc biệt, nếu không có biện pháp điều trị hiệu quả, bệnh có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Bệnh mề đay mẩn ngứa có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm
Bệnh mề đay mẩn ngứa có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm

Thực tế hiện nay, dù xử lý bệnh mề đay bằng y học cổ truyền (YHCT) hay y học hiện đại (YHHĐ) cũng tồn tại không ít hạn chế. Trong đó, y học hiện đại chỉ chú trọng xử lý bệnh đơn thuần, nhằm khắc phục triệu chứng, ít đáp ứng việc bảo vệ sức khỏe toàn diện, nâng cao sức đề kháng. Vì vậy, khi bệnh đã cải thiện lại rất dễ tái phát sau một thời gian ngắn.

Còn y học cổ truyền nổi bật với ưu thế chữa bệnh tự nhiên, chú trọng đến việc điều trị bệnh trong mối quan hệ tổng thể, an toàn, lành tính, nhưng thường tập trung vào gốc bệnh, loại trừ căn nguyên khiến các triệu chứng cải thiện chậm. 

Chính vì vậy, các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu tại Tổ hợp Y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102 đã dành nhiều năm nghiên cứu để tìm ra giải pháp chữa mề đay hiệu quả, có thể khắc phục được hạn chế, phát huy ưu điểm của cả Đông và Tây y trong điều trị bệnh. Trải qua các cuộc thử nghiệm gắt gao, cuối cùng phương pháp chữa mề đay mẩn ngứa bằng Đông y có biện chứng đã được ứng dụng thành công, mang đến giải pháp toàn diện cho người bệnh mề đay hiện nay.

Phương pháp này là sự kết hợp hài hòa giữa y học cổ truyền và y học hiện đại trong cả khâu chẩn đoán và điều trị bệnh mề đay một cách phù hợp. Trong đó:

 • Y học cổ truyền: Đóng vai trò chủ đạo trong chẩn đoán, điều trị với bài thuốc đặc trị mề đay mẩn ngứa nhờ cơ chế tác động toàn diện, vừa có khả năng xử lý nhanh triệu chứng, vừa loại bỏ tận gốc căn nguyên gây bệnh. Đồng thời đảm bảo sự an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ ảnh hưởng đến cơ thể.
 • Y học hiện đại hỗ trợ chẩn đoán cận lâm sàng: Ngoài các hình thức thăm khám của y học cổ truyền, người bệnh sẽ được chẩn đoán chính xác hơn với sự hỗ trợ của các kỹ thuật xét nghiệm cận lâm sàng như: Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, soi da, thử nghiệm lẩy da (prick test),… để đánh giá chính xác nguyên nhân và mức độ tổn thương thực thể.
 • Kiểm tra, đánh giá mức độ hiệu quả sau mỗi giai đoạn hoặc kết thúc liệu trình: Sau từng giai đoạn xử lý bệnh mề đay, bệnh nhân tiếp tục được kiểm tra lại bằng các biện pháp cận lâm sàng. Qua đó, bác sĩ sẽ có những đánh giá chính xác về diễn tiến bệnh và điều chỉnh hướng chữa trị, phương pháp cho hiệu quả nhất.

XEM CHI TIẾT: Quy trình khám chữa mề đay NHANH GỌN, HIỆN ĐẠI tại Tổ hợp Y tế cổ truyền Biện chứng Quân dân 102

Phương pháp điều trị mề đay mẩn ngứa bằng Đông Y có biện chứng mang lại hiệu quả toàn diện
Phương pháp điều trị mề đay mẩn ngứa bằng Đông Y có biện chứng mang lại hiệu quả toàn diện

Nhờ sự kết hợp thăm khám bằng cả Đông và Tây y, việc nhìn nhận tình trạng mề đay mẩn ngứa của người bệnh sẽ toàn diện, sâu sát hơn. Từ đó bác sĩ có những căn cứ chính xác để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với thể trạng của bệnh nhân.

Giải pháp điều trị mề đay bằng Đông y có biện chứng tại Tổ hợp Y tế cổ truyền Quân dân 102 được các chuyên gia đánh giá là đã phát huy thế mạnh của từng nền y học, đồng thời triệt tiêu những hạn chế vốn tồn tại của cả YHHĐ và YHCT. Phương pháp này sẽ giúp tối ưu hóa quy trình điều trị và nâng cao hiệu quả chữa mề đay cho người bệnh.

Phác đồ điều trị dứt điểm mề đay mẩn ngứa với 3 tác động toàn diện 

Sau khi đã chẩn đoán chính xác nguyên nhân và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ điều trị mề đay dựa trên các yếu tố từ chi tiết đến tổng thể. Phác đồ này được xây dựng từ bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang với khả năng tác động chuyên sâu và loại bỏ bệnh triệt để.

Hoàn thiện bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang – “Khắc tinh” của bệnh mề đay mẩn ngứa

Với tiền thân là Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, Tổ hợp Y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102 được thừa kế toàn bộ những bài thuốc hay, phương pháp điều trị đã ứng dụng thành công. Trong đó phải kể đến bài thuốc TIÊU BAN HOÀN BÌ THANG – được mệnh danh là “khắc tinh” của bệnh mề đay mẩn ngứa, đã được hàng nghìn người bệnh chứng minh hiệu quả trong suốt 10 năm qua.

Bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang có tính khoa học cao và được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi được phát triển từ công trình nghiên cứu khoa học trong nhiều năm của TTƯT. BS Lê Phương cùng các chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm Thừa kế. Đó là công trình “Nghiên cứu bài thuốc y học cổ truyền điều trị mề đay mẩn ngứa” đã được các hội đồng khoa học đánh giá rất cao về hiệu quả và khả năng ứng dụng.

Sau khi phát triển lên thành Tổ hợp Y tế Quân dân 102, bài thuốc tiếp tục được phát triển, hoàn thiện, tối ưu các thành phần, xây dựng theo liệu trình khoa học, chặt chẽ, nhằm nâng cao hiệu quả điều trị và có khả năng đáp ứng với mọi cơ địa người bệnh.

Tiêu ban hoàn bì thang có thành phần 100% nam dược, với gần 30 loại thảo dược tự nhiên, được chắt lọc từ hàng trăm vị thuốc quý có công dụng điều trị mề đay mẩn ngứa. Các vị thuốc được kết hợp theo TỶ LỆ VÀNG, tạo nên một bài thuốc hoàn chỉnh và đặc trị bệnh chủ yếu theo nguyên tắc BỔ CHÍNH KHU TÀ. 

Công dụng cảu bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang đạc trị mề đay mẩn ngứa
Công dụng cảu bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang đạc trị mề đay mẩn ngứa

Theo TTƯT. BS Lê Phương – GĐ Chuyên môn Tổ hợp Y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102 cho biết: “Căn nguyên gây bệnh mề đay mẩn ngứa bắt nguồn từ sự suy yếu chức năng tạng phủ, đặc biệt là tạng phế, tỳ, can,… cùng mới đó là sự mất cân bằng miễn dịch. Điều này khiến hàng rào bảo vệ da bị tổn thương, mất đi khả năng chống đỡ ngoại tà, khiến các yếu tố phong hàn, phong nhiệt, dị nguyên dễ dàng xâm nhập vào cơ thể. Khi đó, độc tố tích tụ mà phát ra thành triệu chứng mẩn ngứa, nổi mề đay…”

Vì vậy, với nguyên tắc chủ đạo là BỔ CHÍNH KHU TÀ, phác đồ điều trị bệnh mề đay Quân Dân 102 sẽ tập trung vào việc tiêu độc, trừ tà, chống dị ứng, giải quyết nguyên nhân, đẩy lùi triệu chứng, đồng thời nâng cao chức năng tạng phủ, từ đó vực dậy chính khí, vệ khí. Khi cơ thể đã ở trạng thái ổn định nhất, các tà khí, tác nhân gây bệnh từ môi trường sẽ được loại trừ.

Để linh hoạt trong điều trị cho người bệnh, tùy vào triệu chứng, tình trạng nổi mẩn, ngứa ngáy trên da, bác sĩ có thể chỉ định sử dụng thêm một số sản phẩm hỗ trợ giảm triệu chứng nhanh chóng như:

 • Cao mề đay Quân Dân 102: Giúp giải độc, tiêu viêm, tăng cường khả năng giải độc gan, trị mề đay, mẩn ngứa, mụn nhọt, rôm sảy,… với các thành phần như: Bồ công anh, sài đất, hạ khô thảo, diệp hạ châu, cà gai leo, nhân trần…. và các loại thảo dược khác….
 • Thuốc tắm, ngâm rửa: Sử dụng những vị thảo dược có khả năng làm sạch, kháng khuẩn, giảm viêm, giảm ngứa như: trầu không, mơ trắng, thương nhĩ tử,… Thuốc được kê theo đơn, bốc thang hoặc đóng gói sẵn. 
 •  Kem bôi ngoài da: Có tác dụng tiêu sưng, tiêu viêm, làm mềm, dịu da và giảm ngứa hiệu quả với những thành phần nổi bật như: ô liên rô, hoàng bá, diệp hạ châu, bí đao, trầu không,…

Tùy vào việc người bệnh đang gặp triệu chứng và mức độ bệnh lý như thế nào để bác sĩ chỉ định các chế phẩm phù hợp.

Liệu trình mề đay từ bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang – Dứt bệnh hoàn toàn với 2 GIAI ĐOẠN VÀNG

Khắc phục hạn chế của các bài thuốc Đông y hiện nay khi tập trung điều trị vào gốc bệnh ngay từ đầu, khiến người bệnh khó cảm nhận hiệu quả, liệu trình điều trị mề đay Quân dân 102 đã có nhiều đổi mới, tiến hành xử lý bệnh theo 2 giai đoạn vàng và mang đến 3 TÁC ĐỘNG TOÀN DIỆN: “Đánh bay” triệu chứng – Loại bỏ toàn bỏ căn nguyên – Nâng cao đề kháng

Trong đó, ưu tiên xử lý triệu chứng cấp tính trước, sau đó mới tập trung điều trị căn nguyên gây bệnh. Với nguyên tắc này, người bệnh vừa được khắc phục triệu chứng kịp thời, nhanh chóng, vừa loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây bệnh, giúp ngăn ngừa tình trạng bệnh kéo dài hoặc tái phát.

Phác đồ đặc trị mề đây theo 2 giai đoạn, mang đến 3 tác động toàn diện
Phác đồ đặc trị mề đây theo 2 giai đoạn, mang đến 3 tác động toàn diện

1 – Giai đoạn điều trị triệu chứng

Bệnh mề đay đặc trưng với các triệu chứng da bị nổi mẩn, phù nề, ngứa ngáy, khó chịu gây nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của người mắc. Vì thế, mục đích chính của giai đoạn này là nhằm giảm bớt tình trạng phù nề, sưng viêm, ngứa ngáy, khó chịu cho bệnh nhân, giúp họ cảm nhận được hiệu quả, cuộc sống sinh hoạt trở nên thuận lợi hơn và an tâm với liệu trình điều trị.

Để cải thiện triệu chứng, bác sĩ áp dụng nguyên tắc thanh nhiệt, giải độc, trừ tà, chống dị ứng. Một số loại thảo dược được sử dụng trong bài thuốc như: 

 • Ngưu bàng tử: Có tác dụng trừ phong nhiệt, thanh nhiệt giải độc, tiêu thũng và sát khuẩn.
 • Phù bình: Tống độc, phong nhiệt, lợi niệu, chuyên trị mề đay mẩn ngứa
 • Kim ngân cành: Kháng viêm, chống khuẩn, trị lở ngứa.
 • Sài đất: Thanh nhiệt, tiêu độc, chuyên trị rôm sảy, mẩn ngứa ngoài da..
 • Đơn đỏ: Giải độc, trừ phong, tiêu trừ mẩn ngứa.

Đối với từng bệnh lý khác nhau, người bệnh sẽ được chỉ định các dạng thuốc phù hợp, có thể kết hợp “trong uống, ngoài bôi”, hoặc “uống – bôi – ngâm rửa” để có được hiệu quả tốt nhất. Người bệnh sẽ thấy tình trạng mẩn ngứa cải thiện rõ rệt chỉ sau 10 – 20 ngày. Thời gian cụ thế sẽ tùy thuộc vào tình trạng, mức độ triệu chứng nặng, nhẹ của bệnh nhân.

Thông thường, thời gian điều trị tối đa cho giai đoạn này là 1 tháng. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả và đủ liều, người bệnh vẫn phải dùng thuốc đến hết liệu trình, không tự ý dừng thuốc giữa chừng khiến triệu chứng tái phát.

2 – Giai đoạn điều trị nguyên nhân và nâng cao đề kháng

Hiện nay, dùng thuốc tây y trị mề đay thường khiến các triệu chứng cải thiện nhanh chóng, nhưng cùng với đó là bệnh cũng rất dễ tái phát, do nguyên nhân sâu xa bên trong cơ thể chưa được khắc phục. Khi cơ thể suy nhược, hệ miễn dịch kém sẽ khiến cơ thể không đủ khả năng chống lại sự xâm nhập của các yếu tố bên ngoài nên bệnh mề đay có thể tái phát bất cứ khi nào.

Vì vậy, điều trị nguyên nhân và nâng cao đề kháng là giai đoạn quan trọng trong liệu trình mề đay Quân dân 102, nhằm loại bỏ toàn bộ căn nguyên gây bệnh bên trong cơ thể, giúp ngăn ngừa tình trạng tái phát hiệu quả. 

Theo đó, bài thuốc được sử dụng ở giai đoạn này sẽ hướng đến mục tiêu ôn bổ tạng phủ, lập lại trạng thái cân bằng âm dương, hệ thống miễn dịch, vực dậy chính khí. Khi chính khí đã vững, sức khỏe hồi phục, cơ chế tự phòng vệ của cơ thể sẽ được thiết lập. Nhờ đó, người bệnh sẽ không bị tà khí xâm nhập và ngăn ngừa được tình trạng tái phát, giúp hiệu quả điều trị được duy trì lâu dài.

Bên cạnh việc điều trị từ căn nguyên, bác sĩ vẫn tiếp tục cải thiện triệu chứng song song để đạt hiệu quả cao nhất. Trong giai đoạn điều trị này, người bệnh vẫn sử dụng một số thành phần thuộc nhóm thuốc khu phong trừ thấp, nhưng tập trung chủ yếu vào nhóm bổ chính khu tà như:

Thành phần dược liệu có trong bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang
Thành phần dược liệu có trong bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang
 • Bạch truật: Điều hòa miễn dịch, tăng cường chức năng gan, kháng viêm, hỗ trợ điều trị bệnh ngoài da.
 • Đương quy: Có tác dụng bổ huyết, an thần, tăng sức đề kháng do kích thích miễn dịch, làm tăng sinh kháng thể.
 • Cát cánh: An thần, giảm đau, giải nhiệt, cân bằng miễn dịch.
 • Tang diệp: Giải biểu tán nhiệt, giải độc, tăng cường chức năng tạng phủ.
 • Xuyên khung: Tăng cường lưu thông khí huyết, nhuận can, khứ phong.

Thời gian điều trị ở giai đoạn này cần kéo dài hơn để thuốc có thể phát huy hết công dụng và tác động sâu đến toàn bộ cơ thể. Cụ thể, thời gian sử dụng thuốc từ 1 – 2 tháng, tùy thuộc vào mức độ suy yếu và tình trạng sức khỏe của từng bệnh nhân.

Ưu điểm vượt trội của phác đồ đặc trị mề đay Quân dân 102

Liệu trình mề đay Quân dân 102 không chỉ mang đến hiệu quả nhờ 3 tác động toàn diện mà còn sở hữu những ưu điểm vượt trội, rất ít bài thuốc, phương pháp nào hiện nay có được:

Điều chỉnh linh hoạt, khoa học theo từng đối tượng cụ thể

Một trong những ưu điểm nổi bật của liệu trình mề đay Quân dân 102 chính là luôn có sự điều chỉnh linh hoạt, tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi bệnh nhân. Thực tế, nhiều người bệnh có những triệu chứng giống nhau nhưng có thể xuất phát từ những nguyên nhân khác nhau. Cùng với đó là những yếu tố đi kèm liên quan đến tuổi tác, cơ địa, tiền sử hay các bệnh lý nền,… Nếu sử dụng chung một bài thuốc sẽ khó có được hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, theo từng nhóm đối tượng, bác sĩ cũng có những điều chỉnh riêng. Cụ thể:

 • Với đối tượng trẻ nhỏ: Để trẻ dễ uống thuốc, ăn ngon ngủ ngon hơn bác sĩ có thể kê thêm 1 số thảo dược bổ gan hoặc cam thảo,…
 • Người sức đề kháng yếu: Tăng cường các vị thuốc chống suy nhược cơ thể, giúp bổ khí huyết như: đương quy, hoàng kỳ, đẳng sâm…
 • Với người đang cho con bú: Có thêm 1 số thảo dược giúp lợi sữa như: thông thảo, đinh lăng, bồ công anh..
 • Phụ nữ mang thai: Bác sĩ sẽ kê thêm thảo dược giúp an thai như: Bồ công anh, hoa cúc, sinh khương,… 

Dược liệu đảm bảo theo tiêu chuẩn GACP-WHO có tính an toàn cao

Từ lâu, an toàn, lành tính vẫn luôn là ưu điểm khi trị bệnh bằng Đông y. Tuy nhiên, với phác đồ đặc trị mề đay tại Quân dân 102 thì ưu điểm này càng được nâng cao hơn, trở thành thế mạnh vượt trội. Bởi toàn bộ thảo dược sử dụng trong các bài thuốc điều trị tại Tổ hợp Y tế cổ truyền Quân dân 102 đều là dược liệu sạch, 100% đảm bảo tiêu chuẩn GACP-WHO do đơn vị trực tiếp xây dựng và phát triển. 

Bài thuốc mề đay Quân dân 102 có tính an toàn cao nhwof sử dụng dược liệu sạch tự nhiên
Bài thuốc mề đay Quân dân 102 có tính an toàn cao nhờ sử dụng dược liệu sạch tự nhiên

Bên cạnh đó, Quân dân 102 cũng ứng dụng công nghệ cao trong bào chế và bảo quản dược liệu. Điển hình như công nghệ bất hoạt enzyme phân hủy thuốc, bảo quản bằng chiếu xạ,… giúp dược liệu có chất lượng cao, không mất dược tính, không lẫn tạp chất và mang lại hiệu quả tối đa cho bài thuốc.

Trước khi ứng dụng trong điều trị, bài thuốc còn được kiểm nghiệm nghiêm ngặt về ĐỘC TÍNH CẤP DIỄN BÁN TRƯỜNG DIỄN tại Học viện Quân Y. Vì vậy, người bệnh hoàn toàn yên tâm sử dụng trong suốt quá trình điều trị, không lo tác dụng phụ hay bất kỳ vấn đề nào gây hại cho sức khỏe.

Hiệu quả được kiểm chứng rõ ràng, loại bỏ mề đay hoàn toàn sau 1 liệu trình

Với việc ứng dụng các loại máy móc, thiết bị y tế hiện đại, sau khi kết thúc điều trị, người bệnh sẽ được hỗ trợ kiểm chứng kết quả bằng hệ thống máy soi da, máy xét nghiệm. Dựa vào sự tiến triển của các chỉ số xét nghiệm so với ban đầu, bệnh nhân có thể an tâm khi tận mắt chứng kiến mức độ phục hồi của da cũng như toàn bộ cơ thể.

Nhờ đó, phác đồ điều trị mề đay Quân dân 102 đã giúp rất nhiều người bệnh loại bỏ mề đay mẩn ngứa hoàn toàn chỉ sau 1 liệu trình. Cụ thể, theo kết quả khảo sát cho thấy:

Kết quả khảo sát thực tế điều trị mề đay tại Tổ hợp Y tế Quân dân 102
Kết quả khảo sát thực tế điều trị mề đay tại Tổ hợp Y tế Quân dân 102

Hầu hết bệnh nhân sau khi kết thúc liệu trình điều trị mề đay tại Quân dân 102 đều để lại những phản hồi tích cực:

Nhiều bệnh nhân phản hồi tích cực về liệu pháp điều trị mề đay Quân dân 102
Nhiều bệnh nhân phản hồi tích cực về liệu pháp điều trị mề đay Quân dân 102

CHIA SẺ THẬT: Mẹ bầu 9x CHỮA KHỎI mề đay khi mang thai nhờ bài thuốc nam Tiêu ban hoàn bì thang của Tổ hợp y tế Quân dân 102 

Hàng loạt chuyên gia đánh giá cao phác đồ điều trị mề đay mẩn ngứa Quân dân 102

Với những hiệu quả từ thực tế mang lại, liệp pháp điều trị mề đay mẩn ngứa tại Tổ hợp Y tế cổ truyền Quân dân 102 đã nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ các chuyên gia đầu ngành.

TTƯT. BS Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Trung tâm Kỹ thuật cao – Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định:

Đánh giá của bác sĩ Lê Hữu Tuấn về phương pháp chữa mề đay mẩn ngứa Quân dân 102
Đánh giá của bác sĩ Lê Hữu Tuấn về phương pháp chữa mề đay mẩn ngứa Quân dân 102

Theo quan điểm của Thầy thuốc ưu tú, BS. Vi Văn Thái, Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh cho biết:

Liệu trình mề đay Quân dân 102 là một trong những giải pháp chữa bệnh cho hiệu quả tối ưu hiện nay. Bởi liệu trình này không chỉ kế thừa tinh hoa YHCT mà còn được nghiên cứu rất kỹ lưỡng dựa trên thành quả của YHHĐ, kết hợp với sự hỗ trợ đắc lực của các xét nghiệm cận lâm sàng. Nhờ vậy, phác đồ đặc trị mề đay Quân dân 102 giúp trị bệnh tận gốc, được kiểm chứng rõ ràng và đảm bảo tính chính xác trong điều trị…”

Như vậy, có thể thấy phác đồ đặc trị mề đay Quân dân 102 đang là lựa chọn tối ưu của nhiều người bệnh hiện nay nhờ tính chính xác, nhanh chóng, độ an toàn cao cao và cơ chế chuyên sâu mang đến 3 tác động toàn diện.

Để được tư vấn kỹ hơn về bài thuốc, phác đồ điều trị cho từng trường hợp cụ thể, bạn đọc có thể liên hệ theo các thông tin sau:

TỔ HỢP Y TẾ CỔ TRUYỀN BIỆN CHỨNG QUÂN DÂN 102

Chi nhánh Hà Nội:

 • Địa chỉ: Số 7, ngõ 8/11 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Hotline: 0888.598.102

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: Số 179 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Hotline: 0888.698.102

Website: https://benhvienquandan102.org/

Fanpage: Tổ hợp Y tế cổ truyền Quân dân 102

 

CÓ THỂ BẠN CẦN

Bình luận (55)

 1. Vũ Hoàng Gia Hân says: Trả lời

  Trước em cũng nghĩ mày đay nổi thì nổi kệ nó, lúc nào đỡ thì nó lặn, nhưng mà càng ngày nó càng kinh khủng ra ấy, mấy hôm trước em còn phải vào viện vì môi, bàn tay bàn chân phù quá nữa, bây giờ thỉnh thoảng em vẫn bị lên, thực giờ không biết sao cho khỏi bệnh này

  1. Phạm Lương says: Trả lời

   Bạn thế này là bị mày đay phù mạch rồi, cái này chữa càng sớm càng tốt không sau này biến chứng nặng hơn thì khó chữa đấy

  2. Vũ Hoàng Gia Hân says: Trả lời

   Em cũng đi chữa nhiều nơi rồi ấy chứ, nhưng kiểu cũng chỉ là lúc nào nó nổi thì em dùng thuốc rồi bôi thuốc thôi chứ em không biết sao chữa cho dứt hẳn được. Em thấy phác đồ của bệnh viện này hay hay nên vào ngó thử xem có ai bị như em mà chữa khỏi thì em cũng theo

  3. Khánh Linh says: Trả lời

   Chị là bị mày đay mạn tính, cũng cả chục năm là ít, cứ kiểu thay đổi thời tiết là bị suốt, mùa đông mùa hè bị cả, mà bệnh thì phải kiêng gió kiêng lạnh nhưng chị lại không kiêng được nên bệnh càng ngày càng nặng. Đợt chị biết đến bệnh viện 102 qua kênh vtv2, sau tìm hiểu bệnh viện này rồi biết đến bệnh viện có thuốc chữa mề đay tiêu ban hoàn bì thang, thấy nhiều người dùng thuốc này đã chữa khỏi nên thực sự rất yên tâm. Quả đúng là khi dùng thuốc thì mới thấy được thuốc của bệnh viện tốt, chắc vì là thuốc đông y nên dùng lâu chị không thấy mệt mỏi hay đau đầu như khi dùng thuốc tây. 1 tháng bác sĩ kê cho chị thuốc giải độc và thuốc bổ gan. Sau 1 tháng thấy đỡ ngứa nhiều rồi, uống hết tháng thứ 1 thì mẩn ít cũng bớt ngứa. Chị dùng tháng thứ 2 gần như hết mẩn ngưa, thỉnh thoảng mới nổi mẩn lên thôi, đến tháng thứ 3 có thể nói là khỏi hẳn. Khi khỏi mà thời tiết thay đổi chị cũng không sợ bị lại nữa, nói chung là bệnh chấm dứt luôn từ đó ấy. Đây là trường hợp của chị, nhiều người bảo do chị hợp thầy hợp thuốc, nhưng chị thấy nói vậy thì không đúng, vì chị thấy, tỉ lệ người đến đây chữa khỏi cao lắm, lúc chị tìm hiểu thì cũng thấy nhiều người chữa khỏi mà. Còn tình trạng của em khá là nặng, nên em cứ đến khám thử xem thế nào, vì ở đây khám cả đông tây y, nên cũng đánh giá được khách quan tình trạng bệnh cũng khiến bản thân yên tâm hơn phần nào. Chị thấy chỗ này tổng hợp nhiều ý kiến của người dùng lắm này, em vào đây mà đọc thêm rồi suy nghĩ này https://www.dongyvietnam.org/chua-noi-me-day-quan-dan-102-co-tot-khong.html

   1. Windy Bang says:

    1 tháng thuốc đó bao nhiêu tiền thế cô, tôi từ trước đến giờ chưa dùng đông nam y bao giờ luôn, lần này là do có bệnh thì vái tứ phương nên muốn đổi gió dùng xem bệnh có khỏi được không

   2. Khánh Linh says:

    Tôi dùng hết hơn 2tr cô ạ, tôi không nhỡ rõ giá cụ thể, tại từng tháng là tôi đi khám lại rồi lấy đơn theo bác sĩ chỉ định, mà mỗi tháng bác sĩ sẽ kê đơn khác nhau, liều lượng khác nhau. Lấy từng tháng nên chi phí không có đắt lắm

 2. Lưu Đức Giang says: Trả lời

  Từ đầu năm đến giờ mình bị nổi mày đay nhiều lần lắm rồi, khó chịu thật sự, cứ hơi chút là ngứa, càng gãi thì cang ngứa, nhất là múc nào trời nắng nóng thì lại càng ngứa hơn. Mà khi mình bị nó đâu chỉ có bị một chỗ mà nó còn lại lan ra xung quanh nữa, ghét nhất là còn bị nổi trên mặt nữa, nhìn những vết hồng đỏ như vết muỗi đốt nổi khắp mặt là lại thấy phiền, đi đâu gặp ai cũng ngại nhìn người ta. Mà mấy hôm nay thời tiết HN ngày nắng cháy da cháy thịt, sợ đi ra đường tầm này có khi tình trạng của mình lại bị nặng hơn, mà mình thì lại muốn mua thuốc uống ngay luôn nhưng thời điểm này dịch quá nên thực sự khó quá, chờ hết dịch mới đi chữa chắc mình stress mất

  1. Trâm Trần says: Trả lời

   h thời đại nào rồi, cứ có smartphone là khám đc ngay, chụp ảh vùg bị nổi mày đay rồi gửi cho b.sĩ nắm bắt được t.trạg bệh rồi miêu tả rõ t.trạg cụ thể cho b.sĩ xem rồi b.sĩ gửi thuốc về nhà cho. Dịh bệh này cứ ở nhà ở yên 1 chỗ là tốt nhất

  2. Lưu Đức Giang says: Trả lời

   Khám từ xa thế có chuẩn không chị, mà khám thì gọi qua sđt hay là zalo gì thế chị?

  3. Quỳnh Đinh says: Trả lời

   Chuẩn sao không chuẩn, cũng bác sĩ khám bệnh cho chứ ai đâu, bạn mà có các xét nghiệm đã đi khám trước đó rồi thì lúc khám gửi cho bác sĩ thì cáng yên tâm, có muốn khám thì gọi số này 0974 026 239, có cả zalo luôn rồi đó

 3. Nguyễn Huyền An says: Trả lời

  Tôi đang bầu nên muốn mua riêng thuốc bôi với thuốc ngâm rửa thôi được không nhờ, chứ thuốc uống tôi sợ ảnh hưởng đến con nên không dám uống đâu

  1. Khánh Đan says: Trả lời

   E cũng tính mua mỗi thuốc bôi với thuốc rửa của 102, tại mỗi lần e uống thuốc sắc ncl lại buồn nôn rồi đi ngoài, kiểu bụng dạ k hấp thụ đc thuốc nên sợ uống thuốc sắc từ đó đến jờ luôn

   1. Gia Tuệ says:

    Thuốc ở đây có dạng bào chế sẵn đó, loại này dạng cao lỏng, khi nào dùng là pha một ít với nước sôi cho tan ra là được, do vậy nên thuốc không nặng mùi như thuốc tự sắc đâu, mùi thơm nên cũng dễ uống, còn cái việc mà bị đi ngoài ấy, cái đấy lúc bạn khám bác sĩ thì bảo bác sĩ luôn, trong thuốc bác sĩ sẽ gia giảm sao mà phù hợp nhất với từng người nên yên tâm đi

  2. Trương Yến Vy says: Trả lời

   Tiêu ban an toàn lắm nên mẹ bầu vẫn dùng được mà chị, em đang bầu tháng thứ 5 bác sĩ vẫn kê cho dùng bình thường đây, em uống gần hết liệu trình rồi, không ngứa không ngáy gì, cảm giác cơ thể khỏe mạnh hơn trước nữa, khám thai cũng thấy thai nhi khỏe mạnh không vấn đề gì cả chị nạ. Không chị liên hệ hỏi trước bệnh viện xem, có gì rồi đi khám lấy thuốc cũng chưa muộn

 4. Chu Diệc says: Trả lời

  Ai có đơn từng vị thuốc không, mình tính lấy đơn rồi ra ngoài tự mua thuốc về sắc

  1. Quần Đùi Hoa says: Trả lời

   Như này nguy hiểm nha, ai biết chỗ bạn mua thuốc đó có phải thuốc thật không, giờ bên ngoài đông y dởm tràn lan ra đấy, cẩn thận không đang yên đang lành lại chữa thành bệnh thì toi. Mà cả cái bệnh viện to uy tín thế thì không đến, sao tự dưng khổ sở muốn tự đi mua là sao ta

 5. Dâu Tây says: Trả lời

  Mình điều trị theo thuốc của bác sĩ Phương kê, được 2 tuần mình thấy không ngứa với mẩn cũng lặn nên mình có ngưng dùng một thời gian, giờ mình lại thấy nó nổi lên quá, không biết dùng lại thì có đỡ được không hè, chứ mua về mà uống không có tác dụng nữa thì lại phí

  1. Trần Mỹ Hạnh says: Trả lời

   Sợ nhờn thuốc á, tại tui thấy thuốc nào uống mà không đến nơi đến chốn với uống nhiều toàn bị nhờn không à

  2. Lành TR says: Trả lời

   Gọi điện hỏi bác sĩ xem hỏi xem có uống lại đơn cũ được không, tôi cũng điều trị bằng tiêu ban hoàn bì thang được 2 tháng rồi đây, bệnh nhẹ đi nhiều rồi mà không thấy hiện tượng nhờn thuốc hay gì cả đâu

  3. Ngọc Hân says: Trả lời

   Thuốc này an toàn thế ạ, dùng lâu thế có sợ ảnh hưởng đến chức năng cơ quan khác như thuốc tây không ạ

  4. Lê Thảo Vân says: Trả lời

   Điều trị bằng thuốc nam thì không có thuốc nào nhanh đâu, chỉ có bằng huốc tây mới nhanh nên không dứt điểm. Thuốc nam uống 2-3 tháng là chuyện bình thường, yên tâm không tác dụng phụ gì đâu

 6. NG Thảo Nguyên says: Trả lời

  Quy trình khám mề đay ở đây như nào thế, nhìn có chất lượng không???

  1. Ansel_Hằng says: Trả lời

   Không biết nói sao, tại tuy là bệnh viện chuyên về đông y nhưng lại có cả các trang thiết bị máy móc hiện đại giống như các viện tây y, đến đây được khám tổng thể từ tây y đến đông y, nghe thì có vẻ tốn thời gian với rắc rối nhưng mà đến được nhân viên hướng dẫn từ đầu nên quy trình cũng nhanh lắm, muốn chi tiết thì vào đây đọc thêm nhé https://nhatnamyvien.com/review-kham-chua-me-day-tai-quan-dan-102-25723.html

  2. Trà Giang says: Trả lời

   Chất lượng hay không thì tùy mỗi người cảm nhận, còn đối với tôi thì hoàn toàn vô cùng hài lòng, đợt tôi đi khám đang mùa viêm da hay sao mà đông bệnh nhân lắm, lúc đến tôi thấy mọi người ngồi chờ kín cả chỗ, tôi cứ sợ cứ như thế chắc tôi phải cả ngày mới đến lượt cũng nên, nhưng sự thật hoàn toàn khác, tuy đông bệnh nhân nhưng nhân viên xắp sếp cũng như tiếp đón rất nhiệt tình, chỗ nào ra chỗ đấy, tôi cũng không phải đợi lâu, tầm 10p sau là tôi được khám bác sĩ rồi. Mà nhìn mặt nhân viên bác sĩ ở đây lúc nào cũng tươi cười nhé, không thấy lúc nào họ tỏ ra khó chịu bệnh nhân cả

 7. Ngọc Thanh Bùi says: Trả lời

  Có cách nào hạn chế được bệnh tái phát mà không dùng thuốc không, năm nay trộm vía tôi chưa bị lại lần nào nhưng đời không ai biết được chữ ngờ cả, đen đủi nay mai nó bị thì lại bảo số

  1. Ngân Hà - Nam Định says: Trả lời

   Để phòng thì chắc phải kiêng ăn mấy thứ như tôm, cua, rượu, bia, cà phê, thuốc lá, đồ ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ. Nên bổ sung nhiều vitamin A, B, C, ăn các thức ăn dễ tiêu và có tác dụng chống táo bón: cà chua, cam, chanh, khoai lang mướp đắng, …Đặc biệt là phải uống đủ từ 2 – 2,5 lít nước/ngày, những bệnh về da nên uống nhiều nước nhé

 8. Tang Ẩn says: Trả lời

  Con em hay nổi mẩn lắm, mà nổi thì nổi trong ngày rồi lặn ấy, con cũng bảo lúc nổi thì ngứa lắm, nhưng em lại không biết nên chữa kiểu gì cho con mới tốt cả

  1. Ma Hồng Tâm says: Trả lời

   Triệu chứng này giống như là bị mày đay cấp tính ấy, lúc nào thấy nổi thì bạn cho bé chườm khăn mát để giảm ngứa cho bé, không thì bạn đưa bé đi viện để điều trị cho chắc ăn

  2. My Hàn says: Trả lời

   Bị thế này thì đến bác sĩ Phương lấy 1 đợt thuốc uống là khỏi nhé, bé nhà mình cũng nhờ bác sĩ mà giờ không nổi gì cả, đợt vừa rồi quanh khu mình nhiều bé bị phát ban các thứ, mà trộm vía con mình không bị làm sao luôn

  3. nguyen hong quan says: Trả lời

   be dung khoang may thang la do vay chi?

  4. Nguyễn Nhật Ngọc Châu says: Trả lời

   Tùy bé ấy, như bé nhà mình cũng nhẹ, kiểu nổi nốt rồi lặn luôn nên dùng có hơn 1 tháng thôi, mình thấy có nhiều bé bị nặng hơn, bị ngứa rồi cào gãi nhiều ấy, nhìn thương lắm, mà nghe mẹ các bé bảo bác sĩ chỉ định liệu trình 2-3 tháng đó

 9. Hương Laddy says: Trả lời

  Bệnh viện có cơ sở nào ở gần Thủ Đức không zạ, thời gian làm việc có đồng nhất các cơ sở không zạ

  1. Bé Mun says: Trả lời

   Trong nam có mỗi cơ sở ở quận Bình Thạnh thui, bồ muốn đi khám thì đi qua đó cũng gần, thời gian cơ sở nào cũng như nhau cả, sáng 8h-12h, chiều 1h30-5h30. Nhắc trước là đi khám thì nên hẹn trước để đỡ mất thời gian cho bản thân và cũng sắp xếp được công việc. Hôm mình đến khám là thứ 7 cũng hơi đông nên phải chờ

  2. Quỳnh Trang says: Trả lời

   Hẹn qua đâu thế bạn, cho mình xin link hẹn với, mà thứ 7 viện cũng mở cửa khám bệnh à

  3. Hồ Lê Kim Đan says: Trả lời

   Không những thứ 7, bệnh viện còn mở cửa khám cả chủ nhật nữa, bạn gọi qua hotline 0888598102 để liên hệ mà đặt lịch, không thì nhắn tin trực tiếp trên fb ấy, có nhân viên rep liền cho, link face này này https://www.facebook.com/benhvien102/

 10. Nguyễn Thị Thơm says: Trả lời

  Em bị mày đay mãn tính, quá trình chữa bệnh khổ sở lắm, em đã dùng đủ thứ thuốc luôn rồi, tây y đông y, thuốc gia truyền rồi thuốc mẹo của nhiều nơi mà không khỏi. Nhưng năm trước thì còn độc thân thì không sao, không sợ ảnh hưởng đến ai, nhưng cuối năm em lấy chồng rồi, mà em đọc thấy mày đay cũng có tính di truyền, em sợ sau này có con mà lại di truyền sang cho con thì khổ con lắm, nên giờ em muốn đi chữa thật triệt để, không biết ở đây chữa có khỏi thật không, em có nên đến đây chữa không ạ

 11. Kiên Apple says: Trả lời

  Mỗi lần tôi bị mề đay là mẹ tôi lại mang nước cà gai leo cho uống, bà bảo là uống nước cà gai nó thanh nhiệt giải độc, hay có lúc lại đi ra vườn hái rau diếp cá nó mát ấy uống lâu lâu cũng thấy đỡ đỡ mà nó chỉ được lúc ít thôi sau lại ngứa, nản lắm muốn tìm thuốc nào chữa được tốt nó không tái lại chứ thế này khó chịu lắm

  1. Tuấn Trần says: Trả lời

   Anh đang dùng loại Tiêu Ban Hoàn Bì bên 102 được 2 tháng thấy cũng có chút tiến triển, chú thử uống đi xem thế nào, thấy bác sĩ bảo uống thuốc này nó còn ngăn ngừa được tái phát bệnh đấy

  2. Mây Thị Tuyết says: Trả lời

   Bên này YHCT chỉ khám bắt mạch thôi hở, bên này mấy giờ họ làm việc vậy, tôi muốn qua khám trực tiếp rồi mới lấy thuốc

  3. Ánh Thơ says: Trả lời

   Bên này khám cả tây y, khám tổng quát trước, sau đó theo lộ trình từ tây y đến YHCT nghe hơi mất thời gian mà máy móc hiện đại cũng nhanh lắm, ít khi phải đợi đâu, Bên này họ làm việc từ 8h00 đến 17h30 từ thứ 2 đến chủ nhật đấy, chị qua khám gọi hẹn trước nếu nhà xa cứ gọi hẹn cho chắc

  4. Mai Hoàng Yến says: Trả lời

   Ôi dồi ôi mọi người cũng cần chú trọng đến vấn đề kiêng kị đó ạ, nhiều người đến khám em thấy kể là đụng xà phòng nhiều các thứ mề đay càng nặng hơn đó nha. Kiêng một số chát tẩy rửa, hóa chất, chất kích thích đó nha. Nhiều người mua thuốc về uống lại cứ uống nhiều rượu bia rồi này nọ vào chả kiêng gì đến lúc lại đổi cho thuốc chứ như em kiêng dùng thuốc 2 tháng là khỏi hoàn toàn rồi

 12. Hoàng Minh Tuyền says: Trả lời

  Thằng bé nhà em năm nay 10 tuồi, dạo gần đây em thấy trên bắp tay nó nổi mẩn đỏ, cứ gãi là nó lan ra, có hơi sốt nhẹ, không biết có phải bị mề đay không ạ

  1. Thanh Lam says: Trả lời

   Em khuyên chị nên cho cháu đi khám ngay chị ạ, ở nhà đoán già đoán non không biết đường nào mà tránh đâu ạ, chớ để đến lúc con bệnh nặng hơi khó chữa đó. Chứ cháu nhà em dùng bài thuốc Tiêu ban hoàn bì này dùng là khỏi hẳn đến bây giờ luôn chả có vấn đề gì nữa đâu

  2. Toan Đỗ says: Trả lời

   Đúng đấy con nó gặp vấn đề là phải đưa đi khám chứ bây giờ để ở nhà điều trị không biết vấn đề bệnh như nào rồi bôi cái thuốc bôi ngoài da rất nguy hiểm đấy, bênh cạnh nhà tôi đây có con nhỏ nó bôi thuốc ngứa rồi dị ứng nặng may mà đi viện kịp khổ lắm không biết á mà. Thế tôi chỉ sang dùng bài thuốc Tiêu ban hoàn bì ở bên 102 này may dùng 3 tháng cũng khỏi thế mà bây giờ cũng ngoan hơn rồi đấy, tối ít quấy khóc hẳn á

  3. Đỗ Thị Hoài Nghi says: Trả lời

   Điều trị khỏi hẳn ở đây mất bao nhiêu tiền, liệu có được không, ngưng thuốc có bị lại không đấy

  4. Mai Liên says: Trả lời

   Chị nên đưa cháu nó đến Viện 102 này khám xem họ khám tây y nữa đó, nói chung là bên này làm luôn có căn cứ chứ đâu như chỗ khác bắt mạch rồi kê thuốc về dùng thf dùng không dùng thf thôi bên này họ có căn cứ cơ sở rồi với ra phác đồ điều trị đó ạ.

 13. TUNG LAM says: Trả lời

  CAM ON BAC SI NHA, TOI VUA NHAN DUOC HAI THANG THUOC ROI A, BAC SI CHU DAO QUA CON CHO CẢ HUONG DAN SU DUNG VAO NUA

  1. Chu Thị Thùy says: Trả lời

   Anh ơi anh ở đâu thế, bên này họ ship vào Lâm Đồng không ạ, em tìm hiểu bên này lâu rồi mà không biết có ship không muốn mua về để dùng quá, thấy bảo bên này có bác sĩ giỏi

  2. Mai Ngọc Anh says: Trả lời

   Chỗ nào họ chả ship, mình có nhu cầu là họ ship về cho mà điều trị mà, tuy nhiên mình gọi nhờ kết nối với bác sĩ để họ thăm khám trước rồi mới gửi thuốc về

 14. Mai Phương Thùy says: Trả lời

  Em bị mề đay 1 năm nay rồi, thi thoảng ngứa quá bôi ít thuốc bôi ngoài da chả phải uống mấy cái thứ này làm gì cả, vừa tốn tiền vừa mất thời gian nhất là mấy cái loại thuốc thang sắc rồi với uống nọ kia rắc rối, phiền hết sức

  1. Thủy Tiên says: Trả lời

   Em nói thế sau này lại nói biết thế em đi chữa khỏi cho xong, em biết sao hông, em mà cứ để ngứa rồi với bôi á, rồi nó nhờn đi, không chữa sớm thì xác định là sống cả đời với các triệu chứng này thôi, khổ lắm, bây giờ còn trẻ thì còn nói vậy chứ sau này bao nhiêu việc phải lo lại suy nghĩ khác. Với lại bây giờ bên này phát triển lên bệnh viện rồi họ có dạng cao uống rồi tiện lợi đâu có phải sắc đâu giá cả cũng hợp lý hông mắc em nhá, cập nhật thông tin vào em, khuyên em nên chữa bệnh cho khỏi đi chứ để mãn tính có muốn chữa cũng lâu đấy mới là mất thời gian nha em

  2. Ngọc Liên Hoàng Mai says: Trả lời

   Đúng rồi cô Tiên nói chuẩn quá, bây giờ họ có dạng cao, dạng bôi tiện lợi vô cùng, tôi mua liệu trình 2 tháng về điều trị, đang uống đây mang ra cơ quan uống luôn tiện lợi, mọi người xem mà cứ khen thơm

  3. Thỏa 77 says: Trả lời

   Có vị gì thế chị, có đắng không ạ?

  4. Nguyễn Văn Việt says: Trả lời

   Bác sĩ Phương còn làm ở đây không cả nhà ngày trước đến khám và điều trị tại TT Thừa Kế & Đông Y Việt Nam cô chữa khỏi cho bác tôi, bây giờ tôi muốn đưa bạn qua khám, thấy bảo Bác sĩ làm chỗ khác rồi à

  5. Hồng Anh says: Trả lời

   Đâu có đâu anh, em vừa mới đi khám Bác Sĩ Phương tuần trước xong, Bác sĩ vẫn làm ở đó, mà bây giờ họ phát triển lên bệnh viện Quân Dân 102 anh ạ, bây giờ họ phát triển lên thôi, to lắm anh à

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Da mặt bị ngứa và sần sùi phải làm gì? Điều trị ra sao?

Da mặt bị đỏ rát và ngứa phải làm sao? – Chuyên gia giải đáp

Ngứa chân tay là dấu hiệu của bệnh gì? Điều trị như thế nào?

Sốt xuất huyết bị ngứa có nguy hiểm không? Điều trị như thế nào?

Ngứa chân mày – Dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm

Ngứa loét da là triệu chứng bệnh gì? Điều trị như thế nào hiệu quả?

Cách chữa ngứa da vào mùa đông đơn giản, hiệu quả dành cho mọi loại da 

Top 17 dầu gội trị ngứa da đầu tốt nhất 2020 [CHUYÊN GIA KHUYÊN DÙNG]

Ngứa quanh miệng nguyên nhân do đâu? Triệu chứng và cách điều trị

Ngứa 2 bên háng ở nam và nữ là triệu chứng của bệnh gì? Có nguy hiểm không?

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?