Phác đồ thảo dược UỐNG – BÔI – NGÂM RỬA Quân Dân 102 có loại bỏ bệnh phong ngứa nổi mề đay không?

Phác đồ chữa mề đay phong ngứa uống – bôi – ngâm rửa của Quân dân 102 được cho là có khả năng diệt sạch bệnh nhờ tác động đa chiều, khắc phục hầu hết nhược điểm còn tồn tại của thuốc đông y. Tuy nhiên, có không ít người còn tỏ ra nghi vấn về hiệu quả thực tế mà thuốc mang lại. Những ý kiến của chuyên gia và người bệnh từng điều trị dưới đây sẽ giúp bạn kiểm chứng sự thật ngay!

Chuyên gia nói gì về phác đồ thảo dược UỐNG – BÔI – NGÂM RỬA chữa phong ngứa, mề đay của Quân Dân 102?

Liệu trình chữa mề đay uống – bôi – ngâm rửa của Quân dân 102 bao gồm bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang và các sản phẩm hỗ trợ điều trị như cao giải độc, kem bôi ngoài da, lá tắm ngâm rửa. Trong đó Tiêu ban hoàn bì thang là “mũi nhọn” điều trị với khả năng xử lý gốc bệnh, tăng cường nội lực từ trong cơ thể giúp người bệnh phòng ngừa phong ngứa quay trở lại. 

Liệu trình chữa mề đay Quân dân 102 kết hợp UỐNG - BÔI - NGÂM RỬA
Liệu trình chữa mề đay Quân dân 102 kết hợp UỐNG – BÔI – NGÂM RỬA

Theo những thông tin tìm hiểu từ đơn vị sở hữu độc quyền bài thuốc là Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102, Tiêu ban hoàn bì thang là bài thuốc được nghiên cứu khoa học bài bản qua công trình “Nghiên cứu bài thuốc YHCT trong điều trị mề đay mẩn ngứa”. Quá trình nghiên cứu bài thuốc còn có sự phối hợp của các đơn vị chuyên môn như Khoa Đông y thực nghiệm (Bệnh viện YHCT Trung ương), Viện Dược liệu, Học Viện Quân y trong kiểm nghiệm dược tính, dược chất, độ an toàn,…

Bởi vậy, bài thuốc đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ giới chuyên môn và có không ít chuyên gia đưa ra nhận xét, đánh giá. Để kiểm chứng thực hư những đánh giá này, chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với các chuyên gia.

Giải quyết vấn đề cốt lõi trong điều trị mề đay mẩn ngứa mang lại hiệu quả bền vững

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – nguyên Phó giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương là một trong những chuyên gia đã phản hồi tích cực về cơ chế điều trị phong ngứa mề đay của Tiêu ban hoàn bì thang. Theo đánh giá của bác sĩ, sở dĩ bài thuốc cho hiệu quả chữa bệnh tốt nhờ sở hữu nguyên lý điều trị chặt chẽ:

Nhận định của chuyên gia về bài thuốc chữa mề đay Quân dân 102
Nhận định của chuyên gia về bài thuốc chữa mề đay Quân dân 102

Lý giải về đánh giá của mình, bác sĩ Tuấn cho biết: Bản chất của phong ngứa, mề đay không chỉ do ngoại tà như phong hàn, phong nhiệt xâm nhập gây uất tích độc tố tại da mà còn do sự hoạt động yếu kém của các tạng phủ, chủ yếu là phế, can hoặc có cả khí huyết bất túc.

“Phế chủ bì mao gồm da, lông, tuyến mồ hôi là nơi tà khí bên ngoài bắt đầu xâm nhập vào cơ thể. Còn can chủ sơ tiết, tàng huyết, điều hòa hoạt động của các tạng phủ khác trong cơ thể. 

Một khi hai tạng phủ này suy yếu, tà độc dễ dàng xâm nhập qua da uẩn tích tại bì phu (da) hoặc làm da thiếu dinh dưỡng sinh phong, sinh táo. Trong khi đó cơ thể không thể giải trừ độc tố hiệu quả, cuối cùng phát thành bệnh phong ngứa, mề đay. Có trường hợp còn do huyết nhiệt (máu nóng) sinh ra lở ngứa”. 

Bởi vậy, bài thuốc TIÊU BAN HOÀN BÌ THANGg hoạt động theo nguyên lý BỔ CHÍNH KHU TÀ, vừa đẩy lùi tà độc phong nhiệt, phong hàn,… tăng cường giải độc cơ thể vừa bồi bổ và phục hồi công năng tạng phủ, điều hòa khí huyết nên giải quyết gốc của bệnh hoàn toàn. Các triệu chứng ngoài da chỉ biểu hiện cho sự thiếu điều hòa của tạng phủ bên trong nên một khi tạng phủ hoạt động khỏe mạnh thì tình trạng mẩn đỏ, ngứa ngáy cũng biến mất vĩnh viễn.

Thành phần và cơ chế điều trị mề đay của Tiêu ban hoàn bì thang
Thành phần và cơ chế điều trị mề đay của Tiêu ban hoàn bì thang

Nhưng không chỉ dừng lại ở việc loại bỏ tận gốc mề đay, Tiêu ban hoàn bì thang còn cho hiệu quả điều trị bền vững khi thiết lập trạng thái cân bằng của cơ thể. Bài thuốc giúp nâng đỡ chính khí (hệ miễn dịch) để bảo vệ cơ thể trước các tà độc và dị nguyên, dự phòng mề đay tái phát sau điều trị. Theo bác sĩ Lê Hữu Tuấn: 

“Trong 27 vị thuốc tạo thành Tiêu ban hoàn bì thang, có rất nhiều vị bổ can thận, bổ huyết giúp cải thiện hệ miễn dịch. Cải thiện hệ miễn dịch là điều rất quan trọng trong điều trị mề đay. Vì hệ miễn dịch liên quan trực tiếp đến hoạt động của các cơ quan trong cơ thể cũng như là “hàng rào” quan trọng nhất để bảo vệ cơ thể trước sự xâm nhập của các dị nguyên.

Mề đay vốn là căn bệnh liên quan đến cơ chế dị ứng. Chỉ khi hệ miễn dịch khỏe mạnh thì cơ thể mới chống lại các dị nguyên gây bệnh tốt, thúc đẩy các cơ quan giải độc, giải dị ứng hoạt động hiệu quả”.

Bác sĩ Tuấn cũng cho biết, chính vì thúc đẩy hoạt động của hệ thống miễn dịch, hay nói cách khác là phục hồi cơ chế tự chữa lành, dự phòng bệnh tự nhiên của cơ thể nên Tiêu ban hoàn bì thang có thể mang lại hiệu quả điều trị rất bền vững.

XEM CHI TIẾT: SẠCH BAY mề đay mẩn ngứa nhờ bài thuốc 100% nam dược Tiêu ban hoàn bì thang

Phác đồ điều trị khoa học, an toàn nhờ phát huy thế mạnh hai nền y học Đông – Tây

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – nguyên PGĐ kiêm Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương từng đánh giá rất cao về phác đồ chữa mề đay Quân dân 102. Theo bác sĩ, đây là phác đồ chữa mề đay khoa học giúp người bệnh điều trị an toàn, không lo gặp tác dụng phụ.

Hiện nay, phác đồ chữa mề đay Quân dân 102 lấy bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang làm nền tảng để xây dựng. Theo đó, phác đồ bao gổm 2 giai đoạn cho 3 tác động toàn diện như sau:

Phác đồ điều trị mề đay được tối ưu thành 2 giai đoạn, mang đến đồng thời 3 tác động
Phác đồ điều trị mề đay được tối ưu thành 2 giai đoạn, mang đến đồng thời 3 tác động

Trong đó, thứ tự các giai đoạn và thành phần bài thuốc sẽ được điều chỉnh linh hoạt theo tình trạng sức khỏe của từng người bệnh. Các bác sĩ sẽ xây dựng liệu trình điều trị riêng cho mỗi người bệnh sau khi có kết quả chẩn bệnh cụ thể.

Khám chữa mề đay tại đơn vị Quân dân 102, người bệnh sẽ được trải nghiệm quy trình khám chữa bệnh kết hợp Đông – Tây y bao gồm các khâu: xét nghiệm hình ảnh, xét nghiệm sinh hóa, khám tứ chẩn. Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đánh giá về sự kết hợp hai phương pháp khám bệnh của YHCT và YHHĐ như sau: 

“Phương pháp chẩn đoán của YHHĐ có tính trực quan còn phương pháp tứ chẩn của YHCT lại phản ánh rõ nét mối liên hệ và sức khỏe của các tạng phủ. Kết hợp hai phương pháp này, bác sĩ sẽ đánh giá được mức độ, căn nguyên gây mề đay, bệnh nền, khả năng hấp thụ thuốc của người bệnh. 

Kết quả có tính toàn diện, chính xác cao sẽ là cơ sở xây dựng phác đồ cá nhân cho người bệnh hiệu quả nhất. Bác sĩ biết khi nào người bệnh nên tiến vào giai đoạn điều trị triệu chứng, khi nào thì cần bồi bổ cơ thể trước để tránh tình trạng “công thuốc” mạnh trên cơ địa yếu, vị thuốc nào cần gia giảm để tránh gây tác dụng phụ,…

Cá nhân hóa liệu trình điều trị là điều rất quan trọng vì mỗi người bệnh có một thể trạng riêng biệt, tình trạng bệnh khác nhau. Điều này còn đảm bảo chữa bệnh an toàn cho trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, mẹ sau sinh, người có bệnh nền,… cũng là những đối tượng dễ mắc phong ngứa, mề đay nhất”.

TÌM HIỂU THÊM:

Tựu chung, việc xây dựng lộ trình điều trị phù hợp với cơ địa người bệnh mang lại rất nhiều lợi ích:

  • Đảm bảo không gây tác dụng phụ nhờ sử dụng bài thuốc phù hợp, dùng phép trị “bồi bổ” hay “tấn công” đúng lúc đúng chỗ
  • Thuốc được kê cắt sát với tình trạng sức khỏe, đảm bảo tương tác tốt với cơ địa nên cho hiệu quả cao nhất trong điều trị
  • Lộ trình điều trị đúng hướng nên không lo điều trị dai dẳng, tối ưu cả thời gian và chi phí chữa bệnh
Kết hợp y học hiện đại mang lại hiệu quả chẩn đoán mề đay mẩn ngứa chuẩn xác
Kết hợp y học hiện đại mang lại hiệu quả chẩn đoán mề đay mẩn ngứa chuẩn xác

Liệu trình “kiềng ba chân” giúp chữa phong ngứa, mề đay nhanh chóng và bền vững

Bản thân bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang cũng có tác dụng điều trị triệu chứng phong ngứa. Tuy nhiên, do đặc điểm là thuốc dạng uống nên cần thời gian để cơ thể người bệnh hấp thụ thuốc và chuyển hóa chất. 

Trong giai đoạn điều trị triệu chứng, người bệnh được giải độc cơ thể, đẩy lùi độc tố ra ngoài nên có hiện tượng “công thuốc”. Tức là các triệu chứng mẩn đỏ, ngứa ngáy có thể bị bùng phát dữ dội hơn. Sau khi cơ thể được giải trừ độc tố hoàn toàn thì triệu chứng sẽ biến mất. 

Thông thường, giai đoạn điều trị triệu chứng kéo dài 7-14 ngày hoặc dao động trong 1 tháng với trường hợp nặng. Dù vậy, các triệu chứng mề đay vốn gây nhiều khó chịu, ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt, tâm sinh lý cũng như công việc của người bệnh. 

Để người bệnh không phải chịu đựng các triệu chứng kéo dài trong suốt quá trình chữa bệnh mà vẫn xử lý bệnh tận gốc, các chế phẩm hỗ trợ điều trị được xem là giải pháp “cứu cánh” tốt nhất. Đánh giá về liệu trình điều trị trong uống ngoài bôi kết hợp ngâm rửa, bác sĩ Nhuần nhận xét:

“Sự phối hợp hài hòa giữa các chế phẩm trong uống – ngoài bôi – ngâm rửa đã tạo thế “kiềng ba chân” giúp người bệnh điều trị phong ngứa một cách nhanh chóng và bền vững nhất. Thuốc uống Tiêu ban hoàn bì thang đảm nhiệm vai trò xử lý gốc bệnh và điều trị dự phòng. 

Cao giải độc thúc đẩy quá trình giải độc diễn ra nhanh hơn. Lá tắm ngâm rửa sẽ giúp người bệnh tiêu viêm tiêu độc ở da, giảm mẩn đỏ, ngứa ngáy nhanh chóng. Còn kem bôi giúp tái tạo và phục hồi da bị tổn thương, tăng cường sức khỏe cho da”.

Sự kết hợp thảo dược phong phú, dùng thảo dược tương tác tốt với cơ địa người bệnh 

Nói về sự kết hợp thảo dược trong bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương từng đánh giá:

Chuyên gia nhận định về thành phần bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang
Chuyên gia nhận định về thành phần bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Lý giải về điều này, bác sĩ Tuyết Lan cho hay: “Cách kết hợp thảo dược của bài thuốc là sử dụng những thảo dược tương tu và tương sử. Tương tu tức là kết hợp các vị thuốc có tính giống nhau làm tăng tác dụng điều trị chuyên biệt. Còn tương sử là sử dụng các vị thuốc có tính và vị khác nhau để bổ trợ công dụng cho nhau.

Chẳng hạn ở giai đoạn điều trị triệu chứng, bài thuốc kết hợp các vị thuốc có cùng công dụng là trừ phong, tán nhiệt, giải dị ứng, trừ mẩn đỏ, giảm ngứa ngáy tốt như ngưu bàng tử, phù bình, thuyền thoái,… Việc sử dụng 10 thảo dược có cùng công dụng sẽ làm tăng hiệu quả đẩy lùi mẩn ngứa gấp 10 lần thông thường. 

Trong giai đoạn điều trị căn nguyên có sự kết hợp hài hòa giữa thảo dược bổ gan thận như tang diệp; bổ huyết như đương quy, sinh địa; thảo dược tiêu viêm giải độc như ý dĩ, diệp hạ châu”.

Một số vị thảo dược chính có trong Tiêu Ban Hoàn Bì Thang
Một số vị thảo dược chính có trong Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Lý do bác sĩ Tuyết Lan đánh giá cao vấn đề sử dụng 100% nam dược để bào chế thuốc là bởi: “Nam dược sinh trưởng và phát triển ở thổ nhưỡng, khí hậu Việt Nam, vì vậy chúng cũng có độ tương thích tốt nhất với cơ địa người Việt. Đồng thời, dùng nam dược cũng dễ kiểm soát chất lượng thảo dược hơn, tránh được tình trạng nhập lậu thuốc, sử dụng thuốc kém chất lượng và còn phát huy tinh hoa y học nước nhà”.

Được biết, Tổ hợp y tế Quân dân 102 là đơn vị tiên phong trong phát triển các vườn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO, tự cung ứng nguồn thảo dược để bào chế thuốc. Đơn vị có hàng trăm hecta vườn thảo dược trải dài khắp tỉnh/thành Hà Nội, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hòa Bình,… Đồng thời, công nghệ cao được ứng dụng trong mọi khâu trồng trọt, thu hái, sơ chế, bảo quản,…giúp thu được cây thuốc chất lượng và mang lại hiệu quả tốt nhất trong điều trị. 

Dược liệu trong Tiêu ban hoàn bì thang được trồng và bào chế theo công nghệ cao
Dược liệu trong Tiêu ban hoàn bì thang được trồng và bào chế theo công nghệ cao

Thành phần Tiêu ban hoàn bì thang luôn đảm bảo sạch, không chứa tạp chất gây hại cho sức khỏe người bệnh. Quá trình kiểm nghiệm độc tính cấp diễn và bán trường diễn tại Học viện Quân y đã chứng minh thuốc an toàn, không gây độc cơ thể khi sử dụng an toàn trong lâu dài.

KIỂM CHỨNG hiệu quả phác đồ chữa phong ngứa, mề đay Quân dân 102 qua đánh giá của người bệnh

Bên cạnh đánh giá từ giới chuyên môn, Tiêu ban hoàn bì thang cũng thu được vô vàn phản hồi của người bệnh từng điều trị. Được biết, Tiêu ban hoàn bì thang là bài thuốc đã có hơn 10 năm ứng dụng với thành tựu giúp hơn 30.000 người thoát phong ngứa, mề đay. Bởi vậy, việc tìm kiếm những phản hồi điều trị của người bệnh trên Internet không hề khó.

Từ những phản hồi trên mạng Internet…

Dạo quanh những trang tin y học chia sẻ về phương pháp chữa phong ngứa của Quân dân 102, không thiếu những bình luận phản hồi tích cực về hiệu quả mà bài thuốc mang lại. 

Trong một group chia sẻ về phương pháp chữa mề đay mẩn ngứa trên Facebook, chủ đề chữa phong ngứa/mề đay bằng Tiêu ban hoàn bì thang, khám chữa mề đay tại Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102 cũng được rất nhiều người bệnh quan tâm, để lại bình luận. Rất nhiều người bệnh khẳng định đã điều trị thành công phong ngứa nhờ bài thuốc, đặc biệt khen ngợi về hiệu quả bền vững, ngăn ngừa tái phát.

Phản hồi của người bệnh về hiệu quả điều trị mề đay trên chuyên trang sức khỏe vcep
Phản hồi của người bệnh về hiệu quả điều trị mề đay trên chuyên trang sức khỏe vcep
Phản hồi của người bệnh về Tiêu ban hoàn bì thang
Phản hồi của người bệnh về Tiêu ban hoàn bì thang

…Đến hiệu quả trong thực tế

Không chỉ ở trên Internet mà ngay cả trong thực tế, hiệu quả của phác đồ chữa mề đay Quân dân 102 cũng đã được chứng minh. Điển hình phải kể đến nghệ sĩ Thanh Hiền – diễn viên quen thuộc của làng điện ảnh Việt là bệnh nhân đã chữa khỏi mề đay mẩn ngứa 3 năm tại Quân dân 102. Chia sẻ về hiệu quả của thuốc, nghệ sĩ Thanh Hiền cho biết:

“Thật sự thì trước khi biết đến Quân dân 102, đã có lúc tôi tưởng phải sống chung với lũ cả đời, vì khám, uống thuốc nhiều nơi mà bệnh cứ tái đi tái lại liên miên, mãi không dứt. Thuốc thì cũng chỉ giảm thiểu được triệu chứng tức thời chứ không dứt được bệnh. 

May mắn thay, tôi biết đến đơn vị này qua một người bạn diễn và áp dụng thử liệu trình 2 tháng. Thuốc ở đây vừa dễ uống, thơm mùi thảo dược, vừa lành tính, tác dụng rõ rệt. Chỉ sau 1 liệu trình, bệnh mề đay của tôi đã không cánh mà bay. 1 năm rồi tôi không bị các cơn ngứa, rát, sưng đỏ da hành hạ nữa”.

XEM THÊM: Nghệ sĩ Thanh Hiền và những chia sẻ về hành trình điều trị khỏi mề đay tại Quân Dân 102

Tiêu ban hoàn bì thang giúp NSUT Thanh Hiền chữa khỏi mề đay, mẩn ngứa
Tiêu ban hoàn bì thang giúp NSUT Thanh Hiền chữa khỏi mề đay, mẩn ngứa

Ngoài ra, nhóm phóng viên dongyvietnam đã từng thực hiện phóng sự điều tra hiệu quả bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang. Qua đó, nhóm phóng viên đã tiếp cận được với mẹ của bạn Mỹ Anh, là một bệnh nhân từng điều trị mề đay tại Quân dân 102. Qua buổi phỏng vấn, chúng tôi đã thu thập được những đánh giá chân thực để phản ánh chính xác hiệu quả mà phác đồ chữa mề đay Quân dân 102 mang lại (XEM CHI TIẾT).

Được biết, mẹ Mỹ Anh là  cô Nguyễn Thị Quỳnh đã chữa mề đay ở Quân Dân 102 cách đây gần 1 năm (tức vào khoảng đầu năm 2020). Cô mắc mề đay mãn tính 3 năm và được kê cắt liệu trình điều trị 3 tháng. Tính đến nay, cô đã ngừng sử dụng thuốc được 8 tháng và chưa từng tái phát bệnh lần nào. Chia sẻ về hiệu quả của Tiêu ban hoàn bì thang, cô Quỳnh cho biết:

“Sau khi uống đủ 3 tháng thuốc Tiêu Ban cô cô thấy đỡ hẳn. Nhưng nói thật là lúc mới uống hết thuốc thấy mề đay tiêu đi cũng mừng nhưng chưa nói chắc được điều gì cả. 

Bởi vì những lần trước chữa bằng thuốc bác sĩ ở bệnh viện kê hoặc là thuốc nam thì cũng thấy đỡ, mề đay cũng lặn nhưng chỉ đỡ thôi. Sau tầm 2 tuần hoặc khi mà thời tiết thay đổi một cái là mề đay lại lên. 

Lần ấy cô chữa là tháng 10, thời tiết đang se lạnh cũng có mưa thỉnh thoảng nhưng không thấy tái phát nên cũng rất mừng. Đến bây giờ là 8 tháng dừng thôi rồi, rất may là không bị nổi mề đay lại lần nào.

Lúc cuối tháng 4 thời tiết nắng đột ngột, nhiều hôm mưa giông, cô lo ngay ngáy chứ. Nhưng để ý thì thấy đến giờ da lưng và tay vẫn bình thường. Vì thế cô cảm thấy thuốc Tiêu Ban của Quân Dân 102 rất tốt, bản thân cô thấy là hiệu quả thật.

Có một điều này nữa, sau khi chữa bệnh ở Quân Dân 102, cô thấy cơ thể mình nhẹ nhàng hơn nhiều. Chắc là do giải hết độc tố bên trong, rồi các cơ quan cũng được bồi bổ nên cô tự thấy sức khỏe mình tốt hơn”.

Mỹ Anh (áo xanh) và mẹ (áo xám) tại phòng chờ của Quân Dân 102
Mỹ Anh (áo xanh) và mẹ (áo xám) tại phòng chờ của Quân Dân 102

Qua những khẳng định từ chuyên gia và người bệnh, có thể thấy phác đồ chữa mề đay uống – bôi – ngâm rửa của Quân dân 102 hoàn toàn có khả năng điều trị triệt để phong ngứa, mề đay. Đặc biệt, bài thuốc còn hiệu quả cả với những trường hợp mắc bệnh lâu năm hay những đối tượng có thể trạng yếu kém, cơ địa đặc biệt mẫn cảm. 

Vì vậy, nếu bạn đã từng sử dụng nhiều phương pháp điều trị mề đay khác nhau nhưng chưa thành công hoặc có thể trạng yếu nguy cơ tác dụng phụ cao, phác đồ chữa mề đay Quân dân 102 sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. 

ĐỪNG ĐỂ MỀ ĐAY HÀNH HẠ BẠN DAI DẲNG – LIÊN HỆ ĐẶT LỊCH KHÁM NGAY

TỔ HỢP Y TẾ CỔ TRUYỀN BIỆN CHỨNG QUÂN DÂN 102

Chi nhánh Hà Nội:

  • Địa chỉ: Số 7, ngõ 8/11 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.598.102

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

  • Địa chỉ: Số 179 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  • Hotline: 0888.698.102

Website: https://benhvienquandan102.org/

Fanpage: Tổ hợp Y tế cổ truyền Quân dân 102

BẠN ĐỌC CŨNG QUAN TÂM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Chữa tiểu đường tại nhà: 13 mẹo dân gian thông dụng, hiệu quả

Tiêu chảy nên ăn gì và không nên ăn gì để bệnh nhanh khỏi nhất

8 bài thuốc trị ho lâu ngày không khỏi cực hiệu nghiệm

Tổng hợp các loại thuốc chữa bệnh á sừng tốt nhất

Giải đáp chi tiết u xơ tử cung có được ăn trứng không?

Tăng cân cho người gầy dựa theo nguyên tắc nào? Cách tăng cân hiệu quả

U xơ tử cung khi mang thai nên ăn gì? Các lưu ý quan trọng

Thuốc làm teo u xơ tử cung gồm những loại nào?

Bị u xơ tử cung không nên uống vitamin gì? Loại vitamin nào phù hợp?

Mổ u xơ tử cung bao lâu thì lành và nằm viện bao nhiêu ngày?

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?