Nhất Nam Y Viện – địa chỉ chữa mất ngủ uy tín hàng đầu cho hàng ngàn người bệnh

Nhất Nam Y Viện là một trong những đơn vị đi đầu trong điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền. Đây cũng là địa chỉ điều trị bệnh mất ngủ uy tín được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn. 

Quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu, những bác sĩ có TÂM – TẦM – TÀI

Nhất Nam Y Viện là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, khám chữa bệnh, trị liệu bằng châm cứu và y học cổ truyền. Tất cả đều có kinh nghiệm thăm khám và điều trị bệnh ở những bệnh viện lớn trên cả nước.

Nhất Nam Y Viện là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh bằng YHCT uy tín
Nhất Nam Y Viện là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh bằng YHCT uy tín

Những “cái tên vàng” trong giới YHCT quy tụ tại Nhất Nam Y Viện có thể kể đến như:

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành, bác sĩ Vân Anh là vị danh y nổi tiếng đã tham gia tích cực vào công tác nghiên cứu  với nhiều đề tài có ý nghĩa thiết thực và tính ứng dụng cao.

Đồng hành cùng bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, tại Nhất Nam Y Viện còn có đội ngũ bác sĩ hàng đầu như:

 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó trưởng khoa Nội, Bệnh viện Châm cứu Trung Ương.
 • TTƯT, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương
 • Bác sĩ Lê Thị Phương – Giám đốc chuyên môn bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102…

Ngoài ra, còn có đội ngũ chuyên viên y tế được tuyển chọn kĩ lưỡng, tinh thần nhiệt huyết và hết lòng vì bệnh nhân.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, có TÂM – TẦM – TÀI chính là một trong những thành tố hàng đầu giúp cho Nhất Nam Y Viện trở thành địa chỉ tin cậy của hàng ngàn người bệnh.

Xem ngay: Chuyên gia đánh giá thế nào về bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang đặc trị mất ngủ?

Quy trình thăm khám bài bản, đảm bảo đúng người – đúng bệnh

Tại Nhất Nam Y Viện, bệnh nhân mất ngủ sẽ được thăm khám theo quy trình bài bản, kĩ lưỡng, đảm bảo đúng người – đúng bệnh với mô hình tứ chẩn. Mô hình thăm khám này có ưu điểm lớn nhất là chẩn bệnh kĩ lưỡng, bác sĩ có thể biết được tiền sử bệnh lý và mức độ bệnh hiện tại của người bị mất ngủ.

Bác sĩ Vân Anh thăm khám cho khách hàng
Bác sĩ Vân Anh thăm khám cho khách hàng

Tứ chẩn được thực hiện cụ thể qua: Vọng – Văn – Vấn – Thiết, trong đó:

 • Vọng chẩn là phương pháp nhìn để quan sát thần sắc, mặt, mũi, lưỡi, môi… từ đó nắm biết tình hình bệnh tật bên trong cơ thể. Những cơ quan này có liên hệ mật thiết với ngũ tạng bên trong.
 • Văn chẩn: Nghe âm thanh (tiếng thở, tiếng ho…), ngửi mùi vị để để nắm bắt tình trạng hàn nhiệt của bệnh
 • Vấn chẩn: Hỏi về hàn nhiệt của cơ thể
 • Thiết chẩn: Xem mạch, da thịt, tay chân và vùng bụng để nắm bắt tình trạng bệnh lý

Mỗi ngày, Nhất Nam Y Viện đều tiếp đón rất nhiều người bệnh tới thăm khám và điều trị thế nhưng đơn vị luôn đảm bảo cho bệnh nhân không phải chờ đợi lâu, không mất thời gian làm thủ tục phức tạp. Đây cũng là yếu tố được rất nhiều người bệnh đánh giá cao.

Hình thức thăm khám 1 – 1 giữa bệnh nhân và bác sĩ đảm bảo tính cá nhân hóa cho từng bệnh nhân mất ngủ khác nhau. Mỗi người bệnh tùy theo thể trạng riêng biệt sẽ được thăm khám và lên liệu trình riêng biệt.

Đặc biệt, nhờ có phương pháp thăm khám độc đáo này mà đơn vị còn có thể thăm khám và chẩn bệnh từ xa, tư vấn miễn phí cho bệnh nhân mất ngủ. Người bệnh ở xa cũng có thể được thăm khám kĩ lưỡng và đặt mua thuốc từ xa mà không cần phải mất thời gian di chuyển.

Hiệu quả điều trị mất ngủ nhờ bài thuốc quý – ghi nhận từ chính người “trong cuộc”

Bí quyết “vàng” trong giải pháp điều trị mất ngủ tại Nhất Nam Y Viện chính là bài thuốc quý được phục dựng và phát triển từ Thái Y Viện triều Nguyễn mang tên Nhất Nam Định Tâm Khang. Bài thuốc chữa mất ngủ tại đơn vị có công dụng tấn công “3 trong 1”, diệt bệnh từ căn nguyên dựa theo từng thể mất ngủ riêng biệt. Cụ thể:

Nhất Nam Định Tâm Khang chữa mất ngủ
Nhất Nam Định Tâm Khang chữa mất ngủ

Bài thuốc chính đặc trị mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc, hay mộng mị, đau đầu được dùng mang tên Nhất Nam Định Tâm Hoàn.

 • Thành phần: Bá tử nhân, Táo nhân, Phù tiểu mạch, Lạc tiên, Bành vôi, Tắng tó, Tầm gửi, Trám đen, Bạch quả, 
 • Liều lượng: Uống trước khi đi ngủ. Bài thuốc dạng hoàn

Trường hợp bệnh nhân mất ngủ thể khí huyết hư: 

Kết hợp Nhất Nam Định Tâm Hoàn + Nhất Nam Dưỡng Tâm Huyết

 • Bệnh nhân có dấu hiệu: Mất ngủ, xanh xao, hoa mắt, chóng mặt, ăn kém, ăn không tiêu, đầy bụng, tim đập hồi hộp trống ngực, mệt mỏi, lưỡi bệu nhợt, đầu lưỡi đỏ, mạch trầm nhược, táo bón, rối loạn tiêu hóa
 • Pháp điều trị: Kiện tì, dưỡng tâm, an thần
 • Dược liệu: Đẳng sâm, Hoàng kỳ, Đương quy, Bạch truật, Táo nhân, Kiện chí, Long nhãn, Phục thần, Sài hồ
 • Công dụng: Kiện tì bổ khí, dưỡng tâm huyết, an thần
 • Chỉ định: Mất ngủ do thiếu máu, suy nhược cơ thể, ăn ngủ kém, tiêu hóa kém, sau ốm dậy, người huyết áp thấp, huyết áp bình thường
 • Sử dụng: Uống sáng tối sau ăn

Trường hợp bệnh nhân mất ngủ thể tâm thận âm hư:

Kết hợp Nhất Nam Định Tâm Hoàn + Nhất Nam Dưỡng Tâm Thận 

 • Biểu hiện bệnh: Mất ngủ, nóng trong người, đau lưng mỏi gối, ngũ tâm phiền nhiệt, khó đi vào giấc ngủ, ngủ mê, thức giấc, tâm phiền, đau đầu, nóng trong, chất lưỡi khô, rêu lưỡi vàng, đầu lưỡi đỏ, mạch huyền sác
 • Dược liệu: Đẳng sâm, Đan sâm, Huyền sâm, Thiên môn, Mạch môn, Thiên ma, Sinh địa
 • Công dụng: Bổ tâm, thận âm, bình can, an thần
 • Chỉ định: Điều trị mất ngủ trên các trường hợp người bệnh: Tăng huyết áp, rối loạn mỡ máu, đái tháo đường, tiền mãn kinh, nóng trong người, đau lưng mỏi gối, tiểu đêm, ngũ tâm phiền nhiệt. 
 • Sử dụng: Uống sáng – tối sau ăn
 • Pháp điều trị: Bổ tâm, thận âm, bình can, an thần

Bài thuốc được bào chế từ hơn 30 loại dược liệu được nuôi trồng theo phương pháp tự nhiên tại các vùng dược liệu chuyên canh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

Hơn 30 loại dược liệu được dùng để bào chế thuốc
Hơn 30 loại dược liệu được dùng để bào chế thuốc

Hiệu quả điều trị mất ngủ nhờ bài thuốc quý tại Nhất Nam Y Viện được ghi nhận từ chính người bệnh dùng thuốc.

Nhiều bệnh nhân đã có những phản hồi tích cực sau thời gian dùng thuốc: 

Anh Nguyễn Tuấn Trung (36 tuổi – Hà Nội) cho biết:

“Tôi đã dùng Nhất Nam Định Tâm Khang theo đúng hướng dẫn của bác sĩ và chỉ sau một liệu trình đầu tiên đã có thể ăn ngủ tốt hơn. Hiện giờ, tôi đã có thể ngủ một mạch tới sáng mà không còn trằn trọc khó chịu nữa. Giấc ngủ chất lượng giúp cho sức khỏe tôi được cải thiện rõ rệt, chất lượng công việc và cuộc sống cũng được nâng cao. Rất cảm ơn các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã tìm ra được bài thuốc tốt như vậy cho bệnh nhân mất ngủ như tôi.”

Cô Nguyễn Thị Hoa là một trong những bệnh nhân mất ngủ thâm niên và được con gái mua tặng cho bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang. Chia sẻ về quá trình dùng thuốc, cô cho biết:

“Bác sĩ Vân Anh thăm khám và tư vấn rất nhiệt tình, chu đáo. Ngoài kê thuốc, bác sĩ cũng khuyên tôi nên thực hiện trị liệu bằng các phương pháp cổ truyền như: châm cứu, bấm huyệt chữa mất ngủ.

Sau hơn 3 tháng điều trị bệnh, giờ đây tôi đã khỏe hơn rất nhiều, ngủ ngon giấc, ăn uống tốt hơn, không còn triệu chứng đau đầu, nóng trong, khó chịu như trước đây nữa. Cảm ơn Nhất Nam Y Viện rất nhiều!”

Khách hàng đánh giá về bài hiệu quả của Nhất Nam Định Tâm Khang

Ghi nhận hiệu quả từ chính những người trong cuộc chính là minh chứng rõ nhất về hiệu quả của Nhất Nam Định Tâm Khang trong điều trị bệnh mất ngủ.

Nhất Nam Y Viện: Chuyên nghiệp từ dịch vụ – ấn tượng từ không gian

Nhất Nam Y Viện là đơn vị phục dựng mô hình khám chữa bệnh phỏng theo Thái Y Viện triều Nguyễn. Người bệnh mất ngủ đến điều trị tại đây có thể cảm nhận rõ được sự thư giãn với lối kiến trúc Cung đình hòa vào không gian thoáng mát.

Nhất Nam Y Viện tọa lạc ở vị trí đắc địa tại quận Cầu Giấy, Hà Nội, kế bên Bảo tàng Dân tộc học (một địa chỉ văn hoá, lịch sử nổi tiếng của nước ta, nơi quy tụ văn hoá, lịch sử của 54 dân tộc Việt Nam). Chỉ sau đúng 05 tháng khẩn trương triển khai, thi công và phục dựng, ngày 30/03/2019 Nhất Nam Y Viện chính thức được khai trương được các cơ quan chức năng, báo chí, truyền hình và đông đảo người dân đến đưa tin, tham quan. Cho đến nay, đơn vị đã tạo được dấu ấn riêng trong lòng người dân Việt, đồng thời mang lại nhiều giá trị văn hóa, tinh thần cho cộng đồng.

Không gian thăm khám và điều trị tại Nhất Nam Y Viện
Không gian thăm khám và điều trị tại Nhất Nam Y Viện

Không chỉ ấn tượng từ không gian, kiến trúc, Nhất Nam Y Viện còn đặc biệt được đánh giá tốt bởi dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh chuyên nghiệp. Tất cả các chính sách chăm sóc khách hàng đều được đơn vị chú trọng. Trong suốt quá trình điều trị, người bệnh mất ngủ sẽ được giải đáp những thắc mắc về bệnh và tình trạng sức khỏe của mình. Quá trình tư vấn và những lời khuyên của bác sĩ khi thăm khám bệnh sẽ giúp bệnh nhân có kiến thức đúng đắn nhất khi điều trị bệnh.

Hệ thống phòng khám tại Nhất Nam Y Viện cũng đảm bảo sạch sẽ, có ngăn cách giữa các giường bệnh cho nam và nữ, đảm bảo tính riêng tư cho người bệnh. Tất cả những yếu tố vàng đó đã góp phần tạo khẳng định Nhất Nam Y Viện – địa chỉ chữa mất ngủ hàng đầu. 

Đến với Nhất Nam Y Viện, người bệnh mất ngủ sẽ được trải nghiệm không gian khám chữa bệnh, bài thuốc cũng như dịch vụ điều trị tốt nhất. Hãy để các y bác sĩ hàng đầu giúp bạn thoát khỏi nỗi lo bệnh mất ngủ,

 

Xem ngay

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

Giải đáp chi tiết u xơ tử cung có được ăn trứng không?

U xơ cổ tử cung kiêng ăn gì? Nên ăn gì để ngừa khối u phát triển

Phẫu thuật u xơ tử cung: Chi tiết quy trình và bảng giá mới nhất

Thuốc làm teo u xơ tử cung gồm những loại nào?

Top 15+ cách trị u xơ tử cung tại nhà, an toàn, hiệu quả, nhất định phải biết

Lưỡi trắng biểu hiện bệnh gì? Có nguy hiểm không? Cách chữa trị

U xơ tử cung là bệnh gì? Phương pháp điều trị hiệu quả nhất hiện nay

8 cách dùng lá tía tô chữa ho hiệu quả, an toàn

Top 10+ cách trị thâm đầu gối an toàn và hiệu quả nhất thực hiện tại nhà

Nhất Nam Y Viện – địa chỉ chữa mất ngủ uy tín hàng đầu cho hàng ngàn người bệnh

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?