Nhất Nam Y Viện – địa chỉ chữa mất ngủ uy tín hàng đầu cho hàng ngàn người bệnh

Nhất Nam Y Viện là một trong những đơn vị đi đầu trong điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền. Nhất Nam Y Viện điều trị bệnh mất ngủ cũng là 1 lựa chọn uy tín được nhiều người bệnh tin tưởng.

Quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu, những bác sĩ có TÂM – TẦM – TÀI

Nhất Nam Y Viện là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, khám chữa bệnh, trị liệu bằng châm cứu và y học cổ truyền. Tất cả đều có kinh nghiệm thăm khám và điều trị bệnh ở những bệnh viện lớn trên cả nước.

Nhất Nam Y Viện là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh bằng YHCT uy tín
Nhất Nam Y Viện là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh bằng YHCT uy tín

Những “cái tên vàng” trong giới YHCT quy tụ tại Nhất Nam Y Viện có thể kể đến như:

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành, bác sĩ Vân Anh là vị danh y nổi tiếng đã tham gia tích cực vào công tác nghiên cứu  với nhiều đề tài có ý nghĩa thiết thực và tính ứng dụng cao.

Đồng hành cùng bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, tại Nhất Nam Y Viện còn có đội ngũ bác sĩ hàng đầu như:

 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó trưởng khoa Nội, Bệnh viện Châm cứu Trung Ương.
 • TTƯT, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương
 • Bác sĩ Lê Thị Phương – Giám đốc chuyên môn bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102…

Ngoài ra, còn có đội ngũ chuyên viên y tế được tuyển chọn kĩ lưỡng, tinh thần nhiệt huyết và hết lòng vì bệnh nhân.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, có TÂM – TẦM – TÀI chính là một trong những thành tố hàng đầu giúp cho Nhất Nam Y Viện trở thành địa chỉ tin cậy của hàng ngàn người bệnh.

Xem ngay: Chuyên gia đánh giá thế nào về bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang đặc trị mất ngủ?

Quy trình thăm khám bài bản, đảm bảo đúng người – đúng bệnh

Tại Nhất Nam Y Viện, bệnh nhân mất ngủ sẽ được thăm khám theo quy trình bài bản, kĩ lưỡng, đảm bảo đúng người – đúng bệnh với mô hình tứ chẩn. Mô hình thăm khám này có ưu điểm lớn nhất là chẩn bệnh kĩ lưỡng, bác sĩ có thể biết được tiền sử bệnh lý và mức độ bệnh hiện tại của người bị mất ngủ.

Bác sĩ Vân Anh thăm khám cho khách hàng
Bác sĩ Vân Anh thăm khám cho khách hàng

Tứ chẩn được thực hiện cụ thể qua: Vọng – Văn – Vấn – Thiết, trong đó:

 • Vọng chẩn là phương pháp nhìn để quan sát thần sắc, mặt, mũi, lưỡi, môi… từ đó nắm biết tình hình bệnh tật bên trong cơ thể. Những cơ quan này có liên hệ mật thiết với ngũ tạng bên trong.
 • Văn chẩn: Nghe âm thanh (tiếng thở, tiếng ho…), ngửi mùi vị để để nắm bắt tình trạng hàn nhiệt của bệnh
 • Vấn chẩn: Hỏi về hàn nhiệt của cơ thể
 • Thiết chẩn: Xem mạch, da thịt, tay chân và vùng bụng để nắm bắt tình trạng bệnh lý

Mỗi ngày, Nhất Nam Y Viện đều tiếp đón rất nhiều người bệnh tới thăm khám và điều trị thế nhưng đơn vị luôn đảm bảo cho bệnh nhân không phải chờ đợi lâu, không mất thời gian làm thủ tục phức tạp. Đây cũng là yếu tố được rất nhiều người bệnh đánh giá cao.

Hình thức thăm khám 1 – 1 giữa bệnh nhân và bác sĩ đảm bảo tính cá nhân hóa cho từng bệnh nhân mất ngủ khác nhau. Mỗi người bệnh tùy theo thể trạng riêng biệt sẽ được thăm khám và lên liệu trình riêng biệt.

Đặc biệt, nhờ có phương pháp thăm khám độc đáo này mà đơn vị còn có thể thăm khám và chẩn bệnh từ xa, tư vấn miễn phí cho bệnh nhân mất ngủ. Người bệnh ở xa cũng có thể được thăm khám kĩ lưỡng và đặt mua thuốc từ xa mà không cần phải mất thời gian di chuyển.

Hiệu quả điều trị mất ngủ nhờ bài thuốc quý – ghi nhận từ chính người “trong cuộc”

Bí quyết “vàng” trong giải pháp điều trị mất ngủ tại Nhất Nam Y Viện chính là bài thuốc quý được phục dựng và phát triển từ Thái Y Viện triều Nguyễn mang tên Nhất Nam Định Tâm Khang. Bài thuốc chữa mất ngủ tại đơn vị có công dụng tấn công “4 trong 1”, diệt bệnh từ căn nguyên dựa theo từng thể mất ngủ riêng biệt. Cụ thể:

Tổng thể bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang
Tổng thể bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang

Bài thuốc chính đặc trị mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc, hay mộng mị, đau đầu được dùng mang tên Nhất Nam Định Tâm Hoàn.

 • Thành phần: Bá tử nhân, Táo nhân, Phù tiểu mạch, Lạc tiên, Bành vôi, Tắng tó, Tầm gửi, Trám đen, Bạch quả, 
 • Liều lượng: Uống trước khi đi ngủ. Bài thuốc dạng hoàn

Trường hợp bệnh nhân mất ngủ thể khí huyết hư: 

Kết hợp Nhất Nam Định Tâm Hoàn + Nhất Nam Dưỡng Tâm Huyết

 • Bệnh nhân có dấu hiệu: Mất ngủ, xanh xao, hoa mắt, chóng mặt, ăn kém, ăn không tiêu, đầy bụng, tim đập hồi hộp trống ngực, mệt mỏi, lưỡi bệu nhợt, đầu lưỡi đỏ, mạch trầm nhược, táo bón, rối loạn tiêu hóa
 • Pháp điều trị: Kiện tì, dưỡng tâm, an thần
 • Dược liệu: Đẳng sâm, Hoàng kỳ, Đương quy, Bạch truật, Táo nhân, Kiện chí, Long nhãn, Phục thần, Sài hồ
 • Công dụng: Kiện tì bổ khí, dưỡng tâm huyết, an thần
 • Chỉ định: Mất ngủ do thiếu máu, suy nhược cơ thể, ăn ngủ kém, tiêu hóa kém, sau ốm dậy, người huyết áp thấp, huyết áp bình thường
 • Sử dụng: Uống sáng tối sau ăn

Trường hợp bệnh nhân mất ngủ thể tâm thận âm hư:

Kết hợp Nhất Nam Định Tâm Hoàn + Nhất Nam Dưỡng Tâm Thận 

 • Biểu hiện bệnh: Mất ngủ, nóng trong người, đau lưng mỏi gối, ngũ tâm phiền nhiệt, khó đi vào giấc ngủ, ngủ mê, thức giấc, tâm phiền, đau đầu, nóng trong, chất lưỡi khô, rêu lưỡi vàng, đầu lưỡi đỏ, mạch huyền sác
 • Dược liệu: Đẳng sâm, Đan sâm, Huyền sâm, Thiên môn, Mạch môn, Thiên ma, Sinh địa
 • Công dụng: Bổ tâm, thận âm, bình can, an thần
 • Chỉ định: Điều trị mất ngủ trên các trường hợp người bệnh: Tăng huyết áp, rối loạn mỡ máu, đái tháo đường, tiền mãn kinh, nóng trong người, đau lưng mỏi gối, tiểu đêm, ngũ tâm phiền nhiệt. 
 • Sử dụng: Uống sáng – tối sau ăn
 • Pháp điều trị: Bổ tâm, thận âm, bình can, an thần

Trường hợp bệnh nhân mất ngủ thể can khí uất kết:

Kết hợp Nhất Nam Định Tâm Hoàn + Nhất Nam Dưỡng Tâm Can

 • Thành phần: Sài Hồ, Chỉ xác, Hương phụ, Uất kim, Đương quy, Bạch thược, Bạch truật, Bạch Linh, Táo Nhân, Viễn chí, Xuyên khung
 • Công dụng: Điều trị các chứng mất ngủ, tính tình căng thẳng hay cáu gắt, tức ngực, mạn sườn, hoa mắt chóng mặt, đau đầu, mắt đỏ, ù tai, tiện táo, tiểu vàng.
 • Liều dùng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 15 viên hoàn, uống sáng chiều sau ăn 30 phút
Hơn 30 loại dược liệu được dùng để bào chế thuốc
Hơn 30 loại dược liệu được dùng để bào chế thuốc

Bài thuốc được bào chế từ hơn 30 loại dược liệu được nuôi trồng theo phương pháp tự nhiên tại các vùng dược liệu chuyên canh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

 
Nhất Nam Y Viện hợp tác với nhiều đơn vị YHCT lớn trong ngành
Nhất Nam Y Viện hợp tác với nhiều đơn vị YHCT lớn trong ngành

Để có được nguồn dược liệu tốt nhất cung ứng cho bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang, Nhất Nam Y Viện đã kí kết hợp tác cùng với Trung Tâm Nghiên Cứu Và Nuôi Trồng Dược Liệu Vietfarm. Việc kí kết hợp tác giữa hai đơn vị hứa hẹn sự phát triển lâu dài, mang đến sự an tâm hơn cho người bệnh khi lựa chọn sử dụng các bài thuốc cổ truyền.

Hiệu quả điều trị mất ngủ nhờ bài thuốc quý tại Nhất Nam Y Viện được ghi nhận từ chính người bệnh dùng thuốc.

Nhiều bệnh nhân đã có những phản hồi tích cực sau thời gian dùng thuốc: 

Anh Nguyễn Tuấn Trung (36 tuổi – Hà Nội) cho biết:

“Tôi đã dùng Nhất Nam Định Tâm Khang theo đúng hướng dẫn của bác sĩ và chỉ sau một liệu trình đầu tiên đã có thể ăn ngủ tốt hơn. Hiện giờ, tôi đã có thể ngủ một mạch tới sáng mà không còn trằn trọc khó chịu nữa. Giấc ngủ chất lượng giúp cho sức khỏe tôi được cải thiện rõ rệt, chất lượng công việc và cuộc sống cũng được nâng cao. Rất cảm ơn các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã tìm ra được bài thuốc tốt như vậy cho bệnh nhân mất ngủ như tôi.”

Cô Nguyễn Thị Hoa là một trong những bệnh nhân mất ngủ thâm niên và được con gái mua tặng cho bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang. Chia sẻ về quá trình dùng thuốc, cô cho biết:

“Bác sĩ Vân Anh thăm khám và tư vấn rất nhiệt tình, chu đáo. Ngoài kê thuốc, bác sĩ cũng khuyên tôi nên thực hiện trị liệu bằng các phương pháp cổ truyền như: châm cứu, bấm huyệt chữa mất ngủ.

Sau hơn 3 tháng điều trị bệnh, giờ đây tôi đã khỏe hơn rất nhiều, ngủ ngon giấc, ăn uống tốt hơn, không còn triệu chứng đau đầu, nóng trong, khó chịu như trước đây nữa. Cảm ơn Nhất Nam Y Viện rất nhiều!”

Khách hàng đánh giá về bài hiệu quả của Nhất Nam Định Tâm Khang

Ghi nhận hiệu quả từ chính những người trong cuộc chính là minh chứng rõ nhất về hiệu quả của Nhất Nam Định Tâm Khang trong điều trị bệnh mất ngủ.

Nhất Nam Y Viện: Chuyên nghiệp từ dịch vụ – ấn tượng từ không gian

Nhất Nam Y Viện là đơn vị phục dựng mô hình khám chữa bệnh phỏng theo Thái Y Viện triều Nguyễn. Người bệnh mất ngủ đến điều trị tại đây có thể cảm nhận rõ được sự thư giãn với lối kiến trúc Cung đình hòa vào không gian thoáng mát.

Nhất Nam Y Viện tọa lạc ở vị trí đắc địa tại quận Cầu Giấy, Hà Nội, kế bên Bảo tàng Dân tộc học (một địa chỉ văn hoá, lịch sử nổi tiếng của nước ta, nơi quy tụ văn hoá, lịch sử của 54 dân tộc Việt Nam). Chỉ sau đúng 05 tháng khẩn trương triển khai, thi công và phục dựng, ngày 30/03/2019 Nhất Nam Y Viện chính thức được khai trương được các cơ quan chức năng, báo chí, truyền hình và đông đảo người dân đến đưa tin, tham quan. Cho đến nay, đơn vị đã tạo được dấu ấn riêng trong lòng người dân Việt, đồng thời mang lại nhiều giá trị văn hóa, tinh thần cho cộng đồng.

Không gian thăm khám và điều trị tại Nhất Nam Y Viện
Không gian thăm khám và điều trị tại Nhất Nam Y Viện

Không chỉ ấn tượng từ không gian, kiến trúc, Nhất Nam Y Viện còn đặc biệt được đánh giá tốt bởi dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh chuyên nghiệp. Tất cả các chính sách chăm sóc khách hàng đều được đơn vị chú trọng. Trong suốt quá trình điều trị, người bệnh mất ngủ sẽ được giải đáp những thắc mắc về bệnh và tình trạng sức khỏe của mình. Quá trình tư vấn và những lời khuyên của bác sĩ khi thăm khám bệnh sẽ giúp bệnh nhân có kiến thức đúng đắn nhất khi điều trị bệnh.

Hệ thống phòng khám tại Nhất Nam Y Viện cũng đảm bảo sạch sẽ, có ngăn cách giữa các giường bệnh cho nam và nữ, đảm bảo tính riêng tư cho người bệnh. Tất cả những yếu tố vàng đó đã góp phần tạo khẳng định Nhất Nam Y Viện – địa chỉ chữa mất ngủ hàng đầu. 

Đến với Nhất Nam Y Viện, người bệnh mất ngủ sẽ được trải nghiệm không gian khám chữa bệnh, bài thuốc cũng như dịch vụ điều trị tốt nhất. Hãy để các y bác sĩ hàng đầu giúp bạn thoát khỏi nỗi lo bệnh mất ngủ,

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

 

 

4/5 - (1 bình chọn)

Xem ngay

Bình luận (115)

 1. Nguyễn Thu Hằng says: Trả lời

  Trước mất ngủ chỉ thấy có ở người già nhưng nay mất ngủ cả người trẻ cũng mắc. Mấy chị em công ty mình 10 người thì 3 người kêu khó ngủ, người thì do stress công việc, người con cái, người thì không rõ nguyên nhân. Nhưng đặc điểm chung là chị nào da cũng xạm đi, mà trông mặt hốc hác không có sức sống. thế mới biết giấc ngủ nó quan tọng như nào

  1. Thu Thảo says: Trả lời

   Thế nên các cụ mới nói ă được ngủ được là tiên, mất ngủ vừa khiến cơ thể suy nhược lại đâm ra sinh ra nhiều bệnh tật. Trước mình cũng bị giống như các chị ấy, mình chẳng lo nghĩ gì nhưng chắc do công việc 8 tiếng nhìn màn hình, ít vận động nên ảnh hưởng tia bức xạ từ máy tính đâm ra khó ngủ ấy. thời gian đó có đêm mình thông đêm, có đêm thì lại chỉ được 3 tiếng, đêm nào ngon giấc thì được 5 nhưng cũng không sâu. Động tiếng chó sủa mèo kêu gì cũng thức giấc. Đợt đấy lại còn hay bị ốm vặt và cảm lạnh linh tinh chứ, âu cũng vì cái mất ngủ nên sức để kháng kém chăng. Vậy nên từ khi mình dùng thuốc nhất nam định tâm khang của nhất nam y viện thì sức khỏe của mình cải thiện rõ ràng. Mình ngủ ngon hơn, ăn uống tốt hơn nên cũng ít bị ốm vặt, mà da dẻ hồng hào, ít mụn nên cũng đỡ khối tiền skincare đấy. Liệu trình mình uống cũng chỉ 3 tháng thôi mà khỏe đến giờ luôn. Bệnh mất ngủ này đúng là chỉ chữa đông y là tốt nhất

   1. Nguyễn Linh Chi says:

    3 tháng mà khổi được hẳn là bạn, có phải dùng thêm thuốc gì không. Mình toàn uống thuốc ngủ , tối nào trước khi đi ngủ cũng làm nửa viên thì mới ngủ được, tình trạng diễn ra cũng mấy tháng nay rồi. Dạo gần đây mình cảm giác trí nhớ có vẻ giảm đi, cũng mất tập trung nữa nhưng giờ nếu không có thuốc là mình không tài nào ngủ được

   2. Lưu Anh Thư says:

    Dùng thuốc ngủ nhiều là hay bị vậy đó bạn, vì thuốc ngủ nó chỉ ức chế hệ thần kinh thôi chứ mình không được ngủ và cơ thể không được thư giãn hoàn toàn như lúc mình ngủ thật đâu, trước mình cũng bị vậy mà giờ phải cai thuốc rồi

  2. Nhữ Huyền says: Trả lời

   Theo như những gì tôi tìm hiểu thì thuốc đông y thời gian điều trị từ 2-4 tháng tùy theo mức độ bệnh nhưng thông thường sẽ là 3 tháng, một vấn đề nữa là sau khi khỏi sẽ không có phụ thuộc vào thuốc

  3. Trung says: Trả lời

   uống thuốc đông y có tác dụng phụ gì không vậy. Trước giờ chưa uống thuốc đông y sợ uống vào rồi lại đau bụng lại còn phải sắc các thứ nữa

   1. Thu Thảo says:

    Thuốc không cần sắc nhé bạn ơi, 2 hũ thuốc bác sĩ đều chế thành viên hoàn cho mình dùng rồi, mỗi lần dùng mấy viên như uống thuốc tây thôi bạn ạ. Chứ thời buổi này mà bắt sắc thuốc thì khối người không sắc được. Thuốc ở đây thì đảm bảo là sạch rồi. Bạn có thể tham khảo ở bài viết đây nhé
    https://www.vpeg.vn/nhat-nam-dinh-tam-khang/

  4. TRẦN TRỌNG NGHĨA says: Trả lời

   TÔI NĂM NAY 67 TUỔI DÙNG ĐƯỢC KHÔNG CÁC CHÁU, TÔI CÒN CÓ BỆNH NỀN TĂNG HUYẾT ÁP NỮA

 2. Kim Oanh says: Trả lời

  Mỗi mất ngủ thôi mà chia thành nhiều loại thế nhỉ, đi khám tây y mất ngủ là mất ngủ thôi chứ có chia thể thiếc gì đâu, 5 ông mất ngủ thì 5 ông thuốc kiểu như giống nhau chỉ có ông nào bị thật nặng thì bác sĩ mới kê thuốc liều cao cho thôi

  1. Nguyễn Anh says: Trả lời

   Bệnh là thế nhưng mỗi người 1 thể, chia ra dễ điều trị mà đúng căn nguyên hơn. Như bên này là họ chia ra theo nguyên nhân đấy. Điều trị như thế vừa tận gốc mà hiệu quả cao. Em đã đi khám ở đây và kết quả rất tốt, ăn ngon ngủ tốt

  2. Trần Thị Thanh Nga says: Trả lời

   Bạn đã khỏi chưa, hiện mình bị tình trạng mất ngủ cũng đã gần 9 tháng nay rồi mà chưa thấy cải thiện, mình có đi điều trị và uống thuốc theo đơn nhưng cảm giác dùng thuốc ngủ rất mệt và làm mình bị mất tập trung. Không biết tình trạng này điều trị có ổn định được không

  3. Lê Hà My says: Trả lời

   Tôi còn bị hơn năm mà còn điều trị được, mức độ bệnh của bạn tôi thấy chưa là gì. Tình trạng của tôi không đến mức nặng nhưng đêm nào ngủ cũng chập chờn, hồi 18-20 ngủ được 8 tiếng / đêm mà còn thèm ngủ thì giờ chỉ ngủ được 4 tiếng chập chờn. Thời gian sau đó còn hay gặp ác mộng. May mà đến bắt mạch và mua thuốc sớm. Co vân anh bảo tôi đến muộn tí nữa có nguy cơ suy nhược thần kinh thì còn khó ngủ nữa

   1. Thảo 88 says:

    Bạn dùng thuốc nào thế, giờ mình mua theo đơn của bạn có được không hay phải đến khám mới có đơn

  4. Lê Hà My says: Trả lời

   Bác sĩ Vân Anh kê cho tôi liệu trình có nhất nam định tâm hoàn và nhất nam dưỡng tâm huyết. Bác sĩ bảo tôi có tình trạng hơi thiếu máu chắc do mất ngủ nên mới kê vậy. Còn bạn mới thì nên được bác sĩ khám và tư vấn thì mới có hiệu quả tốt được, khám cũng không mất nhiều thời gian lắm đâu

 3. Lê V Thanh says: Trả lời

  Sao nhìn phòng khám mà cứ liên tưởng đến cô đô Huế nhỉ, chẳng qua là ở đây thấy mới và sạch sẽ hơn thôi

  1. Lê Luyện says: Trả lời

   Nhà thuốc này là phục dựng cả bài thuốc và kiến trúc của thái y viện triều nguyễn đấy bác. Thuốc cũng là thuốc xưa chuyên dùng để tiến vua, trước em đến khám cũng hơi bất ngờ nhưng công nhận ở đây dịch vụ tốt, cơ sở vật chất tốt và bác sĩ cũng giỏi

  2. Lê V Thanh says: Trả lời

   Nhìn sang trọng thế thì thuốc có đắt không, thấy bảo còn có cả châm cứu bấm huyệt đúng không nhỉ, nếu giá tốt thì để ghé qua vừa mua thuốc vừa châm cứu xem có đỡ được không, bị mất ngủ 2 năm nay cũng khổ lắm rồi

   1. Thu Dung says:

    Ấy thế nhưng thuốc cũng giá phải chăng lắm. Trước em dùng 2 loại hết có hơn 1 triệu gần 2 triệu tiền thuốc thôi. Không rẻ nhưng cũng không đắt bác nhỉ, quan trọng là điều trị bệnh được tận gốc chứ không như mấy thuốc tây y kia

  3. Nguyễn Thanh Tâm says: Trả lời

   Giá thế thì cũng không có gì đắt. Tôi trước mất ngủ đi khám bác sĩ bảo rối loạn tuần hoàn não, thiếu máu, kê vừa thuốc ngủ vừa thuốc bổ não, bố máu hết cũng tầm ngần ấy tiền, mà cũng có ăn thua đâu

 4. Trần Minh Trí says: Trả lời

  Địa chỉ phòng khám ở đâu cho tôi đặt lịch khám với

  1. Việt Nguyễn says: Trả lời

   Địa chỉ là biệt thự 16 ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn- Cầu Giấy. Alo sđt này để gọi điện trước khi đến khám 02485851102

 5. Lều Phương Anh says: Trả lời

  Tôi bị mất ngủ mạn tính khổ quá, sinh bé đầu không sao mà đợt này sinh bé 2 cứ hay bị khó ngủ, đêm bé ngoan lắm không quấy nhưng mẹ vẫn không ngủ được. Ban ngày dậy thì hay thấy hoa mắt chóng mặt, nhìn sắc mặt ai cũng nói nhợt nhạt, ăn uống cũng kém. Tôi muốn dùng thử thuốc của nhất nam này nhưng thắc mắc không biết đang nuôi con bú thì dùng có được không

  1. Thanh Trần says: Trả lời

   Chị này y hệt em, tình hình như này đến khám bác sĩ cho em thuốc nhất nam định tâm hoàn và dưỡng tam huyết ấy, tình trạng thiếu máu thấy rõ. Thuốc này lành nên dùng được sau sinh chị ạ, toàn thảo dược không mà, chị cứ đặt lịch rồi qua bác sĩ mà khám

  2. Dương Kim Dung says: Trả lời

   Mẹ ck mình bảo uống nước gạp nứt rang trộn với nước đậu đỏ trước khi đi ngủ là điều trị mất ngủ và có nhiều sữa, thế có đúng không các mẹ

   1. BNguy Lâm says:

    Em chưa nghe bao giờ nhưng thấy cũng có vẻ lành đó, mấy chị thử áp dụng xem sao, nếu không có hiệu quả mất ngủ thì cũng không sao, không bổ nọ thì bổ chai rồi không được thì đến bác sĩ khám

 6. Lê Hợi says: Trả lời

  Em bị mất ngủ dài ngày nên nghe các chị nào dễ ngủ là gato vô cùng, buổi trưa văn phòng được nghỉ trưa 1h30p mà em thấy mng xung quanh đặt lưng cái là ngáy, em cứ quay bên nọ quay bên kia, nhắm mắt để đấy chứ nào có ngủ được. Đêm cũng vẫn y xì như thế. Chán lắm

  1. Hiền Nguyễn Thị says: Trả lời

   Bạn mua sen tươi về tách ra phần trắng thì nấu chè còn phần tâm sen có vị đắng thì đem sao vàng đến thơm, rồi hàng ngày lấy 1 ít mang pha trà uống. Trà này có vị đắng nên phải uống lúc no không thì sẽ cồn cào lắm đó

  2. Thùy Nhung says: Trả lời

   Trà tâm sen hay đấy nhưng chỉ áp dụng được trong trường hợp nhẹ thôi các bạn nhé, tình hình kéo dài rồi thì nên phối hợp nhiều thuốc, nhiều loại hơn chứ chỉ 1 loại không ăn thua đâu ạ

  3. Hướng dương ngược nắng says: Trả lời

   Có thực phẩm chức năng hay thuốc gì điều trị bệnh mất ngủ không các chị, em hôm trước đi ra hiệu qua thuốc ngủ mà họ không bán cho, sợ mình mua về tự tử hay sao ấy. hix

   1. Trần Nguyễn Hà My says:

    Đúng rồi, giờ nhiều vụ lắm mà thấy bảo nhà nước cũng cấm bán thuốc ngủ nên nếu không có đơn thuốc của bác sĩ thì không ai dám kê đâu. Bạn muốn mua thuốc bổ có thể tìm hiểu bài thuốc nhất nam định tâm khang của bên nhất nam y viện ấy. Thuốc này chế theo công thức thái y viện triều Nguyễn, xưa chuyên dành cho vua thôi đấy. Thông tin bài thuốc ở đây bạn tham khảo này https://thuocdantoc.vn/chua-mat-ngu-tai-nhat-nam-y-vien-bang-bai-thuoc-hoang-cung.html

   2. Cẩm Phạm says:

    Uống thuốc này có cần kiêng gì không mọi người, nghe bảo uống thuốc đông y là phải kiêng nhiều lắmCẩm Phạm

   3. Trung says:

    Mới đến khám hôm vừa rồi, bác sĩ Vân Anh không dặn kiêng nhiều chỉ bảo kiêng các chất kích thích là được, đi ngủ sớm và tâm lý thoải mái

 7. Nguyễn Hoài Linh says: Trả lời

  Có ai phải dùng cả 3 loại như hình không, em đọc bài thấy triệu chứng nào mình cũng có. Chắc phải dùng cùng lúc 3 loại mất

  1. Đức Kiểm says: Trả lời

   Sao phải dùng 3 loại chứ, dùng 2 loại thôi, trong bài chả phân rõ ra thành từng thể bệnh dùng loại nào với loại nào rồi còn gì nữa. Muốn chính xác thì đến tận nơi bác sĩ khám và đánh giá mới biết được.

  2. Nguyễn Anh Tus says: Trả lời

   Cho hỏi phòng khám làm việc ngày giờ như nào, có cần đặt lịch trước không ạ

   1. Đức Kiểm says:

    Trừ chủ nhật ra thì ngày nào cũng làm việc bạn nhé. bạn cứ đến giờ hành chính là được. Hoặc chắc ăn thì điện trước vào số hotline lễ tân đặt lịch cho chắc cú mà đỡ phải chờ lâu. Mình đến khám toàn đặt lịch trước, đến phút mốt là được khám ngay rồi

  3. Haan Ngọc says: Trả lời

   Cuối bài có chỗ đặt lịch khám đấy bạn, bạn click vào đấy mà đặt lịch, đơn giản không mà. GIờ mọi thứ hiện đại rồi

 8. Nguyễn Trúc says: Trả lời

  Thằng em trai em nó đi du học, nhưng do chênh lệch múi giờ nên nó bị mất ngủ, cũng gần 1 tháng rồi, lúc nào gọi điện về nó cũng bảo mua thuốc ở bên mình rồi gửi qua chứ thuốc bên kia vừa đắt mà đều là thuốc tây, nó uống vào người càng mệt mỏi thêm, nhà em cũng lo nhưng mà bên mình đi viện mua cũng chỉ kê cho thuốc tây, em tìm hiểu trên mạng thì thấy mọi người nói đến nhất nam rất nhiều, không biết hiệu quả như thế nào

  1. Trần Thu Hà says: Trả lời

   Dùng thuốc của Nhất Nam y viện gửi sang bên đấy la được. Ngày trước tôi cũng bị mất ngủ mãn tính, đêm có ngủ được đâu, bao nhiêu thuốc có ăn thua đâu nhưng sau khi tìm hiểu về thuốc đông y nhất nam y viện là bài thuốc được phục dựng từ bài thuốc của vua gia long ngày xưa, thế nên tôi mới quyết tâm đi khám. Sau khi khám thì tôi mới biết là mình bị mất ngủ thể khí huyết hư, bác sĩ Vân Anh có kê cho tôi liệu trình 2 tháng thuốc. Uống được tuần thuốc đầu tiên thì tôi thấy cũng đỡ đỡ, tuy thời gian ngủ cũng chỉ mấy tiếng nhưng chất lượng giấc ngủ khá tốt, ngủ dậy không còn thấy mệt mỏi nhiều, cũng không còn cảm giác đau đầu nữa, uống được hơn 1 tháng thì thời gian cũng như chất lượng giấc ngủ được cải thiện hẳn. Tôi kiên trì uống hết 2 tháng thuốc vì thuốc mà, điều trị phải đủ liều thì mới tốt, mà riêng thuốc đông y điều trị để phòng tái phát nữa, tôi điều trị từ đợt tháng 8 năm ngoái mà đến nay cũng nửa năm không bị mất ngủ lại, nếu bạn mà muốn mua cho em thì cứ tìm hiểu thêm rồi đặt mua, thuốc này có gửi sang cả nước ngoài đấy https://www.tapchiyhoccotruyen.com/lo-dien-bai-thuoc-mat-ngu-cho-vua-gia-long-nhat-nam-dinh-tam-khang.html

  2. Mây Hàn_Dioo says: Trả lời

   Vấn đề là dùng thuốc có chữa được lâu dài hay không đấy, chứ thuốc nọ thuốc chai là tôi dùng cũng rất là nhiều nhưng vấn đề là lúc tôi dùng thi ngủ được, không có thuốc là tôi không tài nào ngủ được

  3. Hải K98 says: Trả lời

   Với kinh nghiệm của tôi đã điều trị thì tôi ra ý kiến như thế này
   – Thuốc uống tiện lợi không cần phải đun sắc gì
   – Thời gian điều trị bằng thuốc đông y tại nhà thuốc phải từ 2-3 tháng
   – Thứ 3 là điều trị 1 lần dứt điểm, sau điều trị là ngủ ngon, thần sắc tốt và cứ giữ tinh thần thoải mái là không cần lo lắng gì
   – Thuốc có thể gửi sang nước ngoài theo như những gì bác sĩ nói
   – Cuối cùng hãy đến để bác sĩ Vân Anh khám và điều trị

 9. Thúy Lan says: Trả lời

  Tôi thường hay đi ngủ vào 11h tối, tuy không bị khó ngủ nhưng cứ tầm 1-2h sáng là tỉnh giấc cho đến sáng, có ngủ thì cũng chập chờn, ban ngày thì cả người cứ uể oải thôi, cũng không biết sao mà gần đây tôi thường xuyên thấy lo lắng, ngủ không được nên càng lo

  1. Mộng Ngân Thu says: Trả lời

   Đi khám sớm đi bạn, triệu chứng đang nhẹ thì đi kiểm tra cho chắc, chứ giờ mình thấy nhiều người bị trầm cảm cũng bắt đầu cảm giác lo lắng mất ngủ như bạn đó

  2. Thương says: Trả lời

   Tôi cũng thế, dù cho có buồn ngủ cỡ nào thì nằm được vài tiếng là tỉnh, trước tôi có đi khám rồi lấy thuốc tây, nhưng kiểu cứ như phụ thuốc hay sao chứ khi đang dùng thuốc thì ngủ ngon, đến khi dừng là lại mất ngủ. Tôi thấy mọi người giới thiệu nn chữa mất ngủ bằng đông y hiệu quả nên cũng muốn thử nhưng lại sợ bị phụ thuộc thuốc thì chết

   1. Nam Trinh Nguyễn Thị says:

    Ừ đấy, cũng lo là mình dùng tận mấy tháng, có vấn đề gì thì không biết kêu ai

   2. Đoan Tea says:

    Không bị đâu, tôi uống 3 tháng, từ lúc khỏi đến giờ cũng hơn 1 năm không phải uống thêm bất cứ đợt nào nữa này. Mà thuốc ở đây được nghiên cứu từ chuẩn thuốc cung đình triều nguyễn

 10. Nguy Th Phượng says: Trả lời

  Định tâm khang này giá bao nhiêu vậy, ngoài nhất nam ra thì còn chỗ nào bán không

  1. Hồng Hạnh says: Trả lời

   Tôi tìm mãi cũng không thấy bảng giá, nhưng nghe mọi người bảo giá vừa phải, không quá cao cũng không quá thấp, thấy bảo nữa là đầu tư 2-3 tháng là có thể ngủ ngon lành

  2. Lưu Vân Anh says: Trả lời

   Còn tùy vào tình trạng bệnh của mỗi bệnh nhân, mẹ mình chữa mất ngủ thể tâm thận âm hư, liệu trình 2 tháng hết hơn 3 triệu một tháng, nhưng được cái là từ khi uống thuốc xong mẹ mình khỏe hẳn ra, ăn ngon ngủ ngon nên tinh thần sảng khoái, con cái cũng an tâm hơn nhiều

  3. Lạc_Peanut says: Trả lời

   Định tâm khang chỉ bán tại địa chỉ duy nhất là nhất nam y viện thôi, vì phải có đơn của bác sĩ thì mới bán ấy nên chị mà muốn mua thì trước phải đi khám trước đã, hoặc nếu nhà xa thì phải onl trước đã rồi mới được gửi thuốc về

  4. Chi Ngô says: Trả lời

   Thuốc gửi về tn, ship xiếc ra sao nhở, cái này th4nh toán onl rồi thì được freeship k?

   1. Pham Bao Anh says:

    Nếu ở xa mua thuốc thì có thể gửi thuốc qua bưu điện rất là dễ dàng nhé. Thanh toán rồi thì tất nhiên là sẽ được miễn phí ship, nếu chưa thanh toán thì sẽ mất phí COD đó

 11. Nguyễn Hồng Ngọc says: Trả lời

  Nhìn bên ngoài rồi nội thất bên trong của nhất nam cũng khá trang trọng đấy, kiểu giống như mô phỏng theo kiến trúc cung đình thời xưa thì phải

 12. Kenny Ý says: Trả lời

  Có một thời gian mình thường phải tăng ca làm thêm giờ vào ban đêm, toàn dùng cafe để giữ tỉnh táo thôi, sau đợt đấy cái bệnh mất ngủ cũng kéo đến luôn, mà bụng dạ từ đấy cũng gặp vấn đề không dùng được thuốc tây, thấy các mẹ các dì có chỉ cho uống trà thảo mộc, nhưng mình không biết dùng loại nào cả, mình sợ dùng nhiều ngủ còn hơn heo đi làm muộn thường xuyên thì có mà bị đuổi việc

  1. Lan Hương says: Trả lời

   Dùng trà tâm sen hoặc trà hoa cúc, vì mình thấy đây là 2 thứ dễ tìm nhất, chứ mấy loại khác hơi khó tìm mà có thì cũng sợ gặp phải hàng giả, rồi hàng trộn, giờ bảo là thuốc đông y thảo dược tự nhiên cái gì chứ nhiều cái nhập lậu từ trung quốc vào lắm

  2. Ngân Trần Purple says: Trả lời

   Tôi uống không thấy cải thiện mấy chứ đừng nói là ngủ quên giờ làm, tôi duy trì uống hơn 2 tháng mà không ăn thua nên dừng rồi, bây giờ đang uống thuốc định tâm khang đây

  3. Đặng Minh says: Trả lời

   Lo lắng về vấn đề thuốc nhập khẩu các thứ và nguồn gốc thuốc không đảm bảo thì dùng thuốc định tâm khang đi, đảm bảo dùng thuốc là sẽ ăn ngon, ngủ tốt mọi thứ rất thoải mái chứ không cần phải lo lắng hay suy nghĩ nhiều gì cả

 13. Han Kim Plaza says: Trả lời

  Hình như các bài thuốc điều trị ở nhất nam đều là các bài thuốc của thái y viện triều Nguyễn phải không, ngoài định tâm khang chữa mất ngủ còn có uy long đại bổ chữa sinh lý nam nữa thì phải, đều là thuốc chữa cho vua

  1. Shyn's says: Trả lời

   Không phải là bài thuốc gốc đâu mà là bài thuốc phục dựng, vì ngày nay đời sống khác thời xưa, tình trạng bệnh cũng khác nên không thể dùng thuốc xưa áp lên người nay được đâu

 14. Thuật Quảng Ninh says: Trả lời

  Chất lượng dịch vụ ở đây thế nào, có nhanh chóng không, ngoại trừ chủ nhật thì tôi chỉ có thời gian vào sáng thứ 4 tuần sau, không biết đi vào trong vòng 1 buổi thế liệu có đủ thời gian không

  1. Hoàng Linh says: Trả lời

   Bác cứ yên tâm mà đi khám, ở đây làm việc chuyên nghiệp nhanh gọn, đến được tiếp đón làm thủ tục luôn

  2. Sakura Hoa Pé says: Trả lời

   Nếu bạn bận quá thì đi khám cuối tuần cho thong thả, ở nhất nam khám cả thứ 7 chủ nhật lẫn các ngày lễ đều khám, khung giờ như ngày thường, cẩn thận hơn nữa thì có thể gọi điện để đặt lịch khám cho tiện

 15. Nguyễn Hà Khánh Thy says: Trả lời

  Thuốc ở đây có khó uống không mọi người, chứ em sợ mùi thuốc đông y lắm, mùi cứ hắc hắc mà nhiều thuốc còn đắng nữa, ngày uống mấy cốc chắc em héo sớm

  1. Giangg Trầnn says: Trả lời

   Thuốc được bào chế thành dạng viên hoàn rồi nên không hắc như thuốc thang đâu mà sợ, nó có mùi thảo dược tự nhiên thơm lắm, với lại uống như uống thuốc viên nên không hề khó uống, cho vào mồm và uống nước vào là xong

  2. Quân says: Trả lời

   Thuốc này không phải là loại uống vào là có thể ngủ được tức thời luôn đúng không, như kiểu hiện nay có một số loại thuốc ngủ là uống vào ngủ được luôn ấy

  3. Huang says: Trả lời

   Đây không phải là thuốc kích thích mà uống vào là có thể ngủ được luôn, thuốc uống có tác dụng từ từ

 16. Bỏng Ngô Nổ Muối says: Trả lời

  Địa chỉ là ở chỗ nào hn vậy, nhìn bề ngoài bắt mắt thế này mà với 1 người mười mấy năm du hí quanh hn như tôi chưa thấy bao giờ

  1. Nguyệt Nhi says: Trả lời

   Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Nó gần chỗ bảo tàng dân tộc học ấy

 17. Nhanh Lanh Chanh says: Trả lời

  Nhất nam thì uy tín rồi, nằm trong top thương hiệu nổi tiếng năm 2020 của cả nước mà, còn có bác sĩ Vân Anh trước làm ở bệnh viện yhct trung ương về làm nữa mà

  1. Hương Li 00 says: Trả lời

   Bs giỏi lắm sao ạ, tại e thấy nhiều ng nhắc đến bs ạ, e muốn đk nhờ bs Vân Anh khám thì nên đk qua đâu ạ

  2. Cẩm Lý says: Trả lời

   Tiểu sử của bác đây, đọc qua thì bạn sẽ hiểu sao mọi người lại nhắc đến bác ý nhé https://nhatnamyvien.com/tien-si-bac-si-nguyen-thi-van-anh-danh-y-hang-dau-ve-y-hoc-co-truyen-tai-nhat-nam-y-vien-961.html

  3. V-Anh says: Trả lời

   Nếu muốn đăng ký khám bạn gọi qua hotline 0928421102 này nè, muốn ai khám cũng nói luôn cho người ta xếp lịch ý

 18. Ngô Thương says: Trả lời

  Ở đây có dịch vụ xoa bóp bấm huyệt thêm không, chứ tôi thêm cái bệnh đau lưng, đến đây chữa mất ngủ thì cũng muốn chữa cái lưng một thể luôn

 19. Đỗ Phương says: Trả lời

  Nhất nam y viện này thật sự chữa được bệnh mất ngủ ak hả, có đúng không để đến khám. Nhiều nơi cũng quảng cáo là chữa được xong rồi đâu vào đấy, sợ lại không trị được thôi lại mệt

  1. Minh Nga says: Trả lời

   T chữa bệnh mất ngủ ở NN rồi bạn nhé, NN khám bệnh rất chuẩn và chắc, thuốc kê uống bên đây cũng hiệu quả, tôi ngủ ngon hơn hẳn, k phải lời quảng cáo suông đâu

  2. Trúc Nhi says: Trả lời

   Hồi đó mình cũng bị mất ngủ một thời gian, đàu óc lúc nào cũng căng thẳng hết nên có đi khám ở khoa an thần bệnh viện và được kê mấy loại thuốc kháng sinh, cụ thể tên từng loại thì không nhớ. Thuốc uống cũng ok, ngủ ngon nhưng hại ở chỗ rất phụ thuộc vào thuốc. Sau mình sợ phụ thuộc thuốc quá nhiều không tốt nên mới bỏ thuốc và chuyển sang tìm hiểu về đông y mới biết đến NNYV và bài thuốc nhất nam định tâm khang của họ. Tình trạng của mình lúc đó là khí huyết hư, máu không lưu thông, đau đầu nên được kê nhất nam định tâm hoàn và dưỡng tâm huyết. Thời gian điều trị theo phác đồ là 2 tháng liên tục. Sau 2 tháng dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ thì mình đã có những giấc ngủ ngon và sâu, dừng thuốc vẫn ngủ ngon chứ không còn phụ thuộc như các dạng thuốc tây

   1. Nguyễn Hải Đan says:

    Vậy uống thuốc đông y để trị chứng mất ngủ thì tốt hơn uống thuốc tây hả mọi người, hay là cái này tùy mỗi người

   2. Linh Tuyền - 98 says:

    Cũng tùy từng người thôi nhưng tôi thấy thuốc tây thì ai mất ngủ cũng uống một kiểu thuốc chứ không cá nhân hóa từng người, trong khi mỗi người lại có một thể trạng và thể bệnh khác nhau, uống đông y thì bệnh người nào như thế nào thì thuốc sẽ được kê phù hợp thế đó, cơ bản là như vậy mới trị được tận gốc căn bệnh

   3. Ngọc Phan says:

    Em dùng thuốc nhất nam và đã ngừng thuốc gần 4 tháng rồi, đúng là không hề bị lệ thuộc gì cả, ngủ ngon và ăn cũng ngon miệng hơn, bài thuốc này là khắc tinh của bệnh mất ngủ đó nha, chia sẻ link cho ai cần đây https://www.vpeg.vn/nhat-nam-dinh-tam-khang/

   4. Trang says:

    Dạo này người trẻ mất ngủ, căng thẳng thần kinh bị đột quỵ nhiều nên em cũng lo lắm, càng lo càng mất ngủ mới chết chứ. Mà dự định đổi sang uống nhất nam định tâm khang của nhất nam y viện chứ uống thuốc an thần mãi không phải là biện pháp, thôi cuối tuần này đi khám liền mới được

   5. Nemnam World says:

    Chị cũng nghe bà đồng nghiệp mách tai cho mới đến khám ở nhất nam nè, uống thuốc 2 tuần thôi mà tối đã có cảm giác buồn ngủ rồi, mặc dù ngủ chưa ngon lắm nhưng cũng coi như có cải thiện nhiều

 20. Trần Thị Chất says: Trả lời

  Bị mất ngủ kéo dài nên đầu óc cứ lơ mơ kiểu gì ấy, phản ứng chậm mà đau cứ hay xoay vòng, liệu dùng thuốc nhất nam định tâm khang có chữa được không vậy mọi người

  1. Văn Khánh says: Trả lời

   Chao ôi, không chỉ đau đầu, nhức óc mà mất ngủ còn làm nhức mỏi toàn thân, tim hay đập nhanh nữa chứ. Uống nhất nam đi chị ạ, tôi cũng mắc phải tình trạng mất ngủ hơn nửa năm, từ sau khi uống nhất nam định tâm khang thì ngủ liền một mạch tới sáng, đêm ngủ 6-7 tiếng luôn, không còn đau đầu hay nhức mỏi vai gối nữa

  2. Nghiêm Hồng Hà says: Trả lời

   Bác uống thuốc nhất nam bao lâu thì mới khỏi bệnh và người không còn mệt mỏi vậy nhỉ

  3. Hà Lê says: Trả lời

   Là một người đã điều trị ở đây và tôi cảm nhận như thế này. Uống thuốc nầy cảm giác khỏe từ bên trong khỏe ra chứ không phải kiểu ngủ được như khi dùng thuốc tây, khi cơ thể bên trong ổn, các cơ quan được phục hồi, thả lỏng thì giấc ngủ đến rất dễ dàng. Sau đợt điều trị tôi vẫn thực hiện theo chế độ bác sĩ dặn nên vẫn ngủ rất ngon, ăn uống cũng tốt và đặc biệt là cảm giác yêu đời hơn khi ngủ được

   1. Văn Khánh says:

    Tôi uống 2 tháng nhất nam định tâm hoàn và nhất nam định tâm thận xong là dứt điểm bệnh luôn, không biết người khác thì bao lâu nhưng nghe bảo hình như cũng có người 3 tháng mới xong, bác cứ ước lượng tầm tầm 2,3 tháng gì đó

   2. Xuân Liên says:

    Em trước đây điều trị mụn bằng thuốc kháng sinh nặng mới dẫn đến mất ngủ và cũng do uống thuốc mụn liều nặng nên bị loét dạ dày, người hay hồi hộp. Em giờ định mua thuốc nhất nam định tâm khang uống xem có khỏi mất ngủ không mà lo không rõ thuốc có ảnh hưởng dạ dày và làm tim đập nhanh, hồi hộp không

   3. Bích Đào 1995 says:

    Không cậu ạ, thuốc đông y thì mình chỉ xác định là kiên nhẫn uống hơi lâu tí thôi chứ không hại dạ dày, thậm chí thuốc đông y nhất nam còn có tác dụng làm giảm các chứng viêm loét dạ dày và phục hồi chức năng cơ thể ở trong nữa nên uống thuốc cơ thể sẽ được phục hồi tốt lên nha

   4. Bảo Như says:

    Anh/chị nào thấy cơ thể mình mất ngủ kèm theo mệt mỏi nhiều, chức năng cơ quan trong cơ thể suy kiệt thì nên kết hợp uống nhất nam định tâm khang và bấm huyệt, châm cứu nhé. Em vừa uống thuốc vừa châm cứu ở nhất nam luôn, cơ thể rõ ràng chuyển biến rất tốt, ngủ ngon và khỏe hơn. Mà châm cứu không cần nhiều đâu, 5-7 buổi là được nhé

 21. Ngọc Hanh says: Trả lời

  Từng bài thuốc điều trị riêng biệt như vậy thì chi phí như thế nào ạ, tôi nghe mấy người bảo thuốc cá nhân hóa nên có phải là kê đơn theo từng người giá sẽ có sự chênh lệch và giá cao đúng không

  1. Đỗ Tuyền says: Trả lời

   Đúng là giữa 2 bài thuốc có chút chênh về giá đó bạn, người bị mất ngủ do thể khí huyết hư một tháng tốn 3150k cho 2 lọ nhất nam định tâm hoàn +3 lọ nhất nam dưỡng tâm huyết, còn người thể thận hư thì chi 3300k cho 2 định tâm hoàn+ 3 dưỡng tâm thận. Chung quy lại là chênh không có nhiều đâu

  2. Ngô Thanh Trúc says: Trả lời

   Nếu vậy thì cũng không chênh bao nhiêu mọi người nhỉ nhưng thuốc uống có hiệu quả không, sau khi uống thì có dễ bị mắc bệnh lại không

 22. Sarah Dương says: Trả lời

  Mừng ghê luôn mọi người ạ, mẹ em bị mất ngủ 6 năm rồi, người gầy sộp mặt thâm đen, lúc nào căng thẳng quá thuốc vài viên thuốc bệnh viện kê mới ngủ được. Tưởng tình trạng sẽ kéo dài ai ngờ chữa ở nhất nam y viện mà khỏi hẳn bệnh mất ngủ, hơn tháng nay ngủ ngon nhìn mẹ khác hẳn

  1. Khánh Ngân says: Trả lời

   Mẹ m cũng bị mất ngủ do tiền mãn kinh, đêm nào cũng thức giấc 2-3 lần, giấc ngủ k sâu lắm, thấy nhiều người khen thuốc của NNYVện mà khổ nỗi nhà hơi xa nên k đưa mẹ đi khám được, có cách nào mua được thuốc khi ở xa k

  2. Nguyệt says: Trả lời

   Xin hỏi ở xa muốn mua thuốc về để điều trị bệnh thì như thế nào, tthuoocs có phân phối ở các hiệu thuốc không vậy

   1. Phan Lệ says:

    Bên ngoài các quầy thuốc, kể cả các quầy thuốc tây trong các bệnh viện cũng đâu bán thuốc này đâu mà bạn đòi đến đó kê bệnh rồi mua thuốc. Ai nhà xa thì liên hệ qua facebook của nhất nam https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102 hoặc gọi đến số (024) 8585 1102 để được tư vấn, hướng dẫn về dịch vụ khám chữa bệnh từ xa nhé

 23. Điệp Thùy Linh says: Trả lời

  Các cụ lớn tuổi tiền mãn kinh rồi suy giảm chức năng cơ thể mới dễ mắc bệnh mất ngủ. Em đây mới 20 tuổi mà đếm nào cũng thức trắng không biết lý do vì sao luôn

  1. Phước Nhã says: Trả lời

   Người trẻ bây giờ bị mắc bệnh mất ngủ còn cao hơn người già đấy, do công việc căng thẳng, do hay thức khuya nên rối loạn nhịp sinh học, ăn uống không hợp lý…. nói chung nhiều lắm. Nhưng người trẻ hay chủ quan để bệnh kéo dài thành ra khó chữa. Có một thời kỳ suốt mấy tháng trời tôi cũng không ngủ ngon giấc được, kiểu cứ ngủ đến 1,2 h là thức giấc, ngủ tí nữa 3h là thức dậy, cả đêm cứ trằn trọc mãi. Tôi có đến chữa ở 1 số bệnh viện lớn và thời gian đó ngủ ngon, nhưng thực tế ngủ được alf do tác động của thuốc kháng sinh thôi. Một dịp tình cờ tôi đọc được bài về thuốc nhất nam định tâm khang nên để tìm hiểu khám và mua về dùng. Bác sĩ nhìn mặt,mỗi, lưỡi, bắt mạch rồi mới viết đơn kê thuốc định tâm hoàn và dưỡng tâm huyết, thuốc dùng được ngay mà không phải đun sắc gì. Hai tuần đầu uống thuốc chỉ giúp người đỡ mệt mỏi, bớt nhức mỏi chứ không phải hẳn là ngủ một giấc sâu, phải đến những tuần tiếp theo thì giấc ngủ của tôi mới tròn và sâu hơn một tí. Cứ như vậy tôi uống đến tháng thuốc thứ 3 thì mới trị được bệnh mất ngủ này. Bây giừo thì hiệu suất giấc ngủ tốt và chất lượng lắm rồi!

 24. Ngô Hà Tú says: Trả lời

  Mình muốn xin một vài cách trị bệnh mất ngủ tại nhà, rất mong được chia sẻ, có bài nào hay quăng lên đây cho mọi người cũng tham khảo nhé

  1. Thái Bảo says: Trả lời

   Cách đây một năm bỗng bị mất ngủ 2 tháng, mẹ tôi mới nấu cháo hạt sen, linh chi cho ăn hẳn mỗi ngày, nói thật hơi ớn nhưng may bù lại là hiệu quả, ăn tầm 10 ngày là thấy ngủ được rồi

  2. Phan Hồng Hiệp says: Trả lời

   Mật ong pha với nước ấm hoặc pha với sữa ấm để uống cũng có tác dụng trị bệnh mất ngủ đấy, ai mất ngủ lâu thì cứ thử

  3. Anh_Shopee says: Trả lời

   Theo tui được biết là cam thảo cũng có tính an thần, giúp dễ đi vào giấc ngủ và ngủ ngon hơn đúng không

   1. Bùi Việt Hoàng says:

    Chính xác đó, mỗi ngày uống 2 ly trà cam thảo sẽ giúp buổi tối dễ ngủ, cơ thể thư giãn hơn nhưng cam thảo thì mỗi ngày chỉ được uống 1 ít, không quá 20g nên muốn uống phải mua ở tiệm đông y nói người ta cân rồi chia sẵn ra về nấu trà

 25. Thanh Thuyền says: Trả lời

  Đọc bài viết thật sự ấn tượng về phong cách trang trí, dịch vụ và chất lượng thuốc của nhất nam y viện, nếu được chắc cuối tuần tôi sẽ tới khám, xin địa chỉ để tiện cho việc đến khám với ạ

  1. Heo con says: Trả lời

   Đc cho bác nhé biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội, số hotline (024) 8585 1102 – 0928 42 1102, nếu được thì hãy đặt lịch trước khi tới khám

  2. Huong phu says: Trả lời

   moi nguoi co ai kham voi bac si van anh cua nhat nam y vien chua, hinh nhu bac si nay bat mach, chan doan va tri mat ngu rat gioi dung khong

  3. Thùy Uyên says: Trả lời

   Nhất nam toàn bác sĩ giỏi, chuyên môn cao thôi, mấy bác sĩ khác thì em chưa được khám, bác sĩ Anh thì em trực tiếp tiếp xúc rồi. Bác sĩ Anh chữa chính bệnh mất ngủ cho em đấy, công nhận nhìn mặt, bắt mạch là đã đúng hơn 80% triệu chứng bệnh rồi nha, bác sĩ theo sát quá trình trị bệnh nên em chữa theo phác đồ của bác sĩ tầm 2 tháng thôi là triệt để chia tay bệnh mất ngủ

 26. Ngô Ý Trang says: Trả lời

  Từ nhỏ đến lớn mình cực kỳ khó ngủ, bữa nào ngủ được ngon giấc là thấy mừng lắm luôn ấy, không biết nguyên nhân vì sao lại thế

  1. Miên Visa says: Trả lời

   Có thể là do khí huyết không lưu thông tốt, miễn dịch kém đó, bạn năng vận động cho thoát mồ hôi ra và ăn bổ sung nhiều chất dinh dưỡng, hạn chế uống cà phê, đồ ngọt hay đồ chiên, cay nóng

  2. Hương Kiều says: Trả lời

   Thử cách này nhé, mỗi ngày 1 ly trà gừng nóng xem có thay đổi gì không nhé, gừng giúp trao đổi, tuần hoàn máu não, uống nóng làm ấm người nữa nên có tác dụng thư giãn và dễ ngủ, thêm khoản ngâm chân bằng nước gừng ấm trước khi đi ngủ nữa

 27. Chi Nhu says: Trả lời

  lân la đọc thêm thông tin thì vô thấy khá nhiều bài viết review về nhất nam, khen thuốc hay mà liệu có thật không ạ, như em thấy bài này đây, mất ngủ 10 năm vẫn chữa được https://www.tapchiyhoccotruyen.com/10-nma-chua-benh-mat-ngu-khong-bang-ba-thang-dung-thuoc-nay.html

  1. Lê Diệu Thư says: Trả lời

   Tôi mới uống thuốc được 25 ngày thôi, ngủ ngon hơn trước nhiều lắm rồi, hy vọng uống hết liều sẽ ngủ ngon và dứt điểm căn bệnh mất ngủ lâu năm. Người càng lớn sức khỏe càng yếu mà không ngủ được nữa nhanh xuống cấp lắm

  2. Thủy Tiên says: Trả lời

   Em mới đến khám và lấy thuốc ngày hôm qua. Đến được bác sĩ Vân Anh khám, bác sĩ khám rất kỹ, hỏi bệnh và băt smachj cẩn thận, rồi bác sĩ kê đơn, có hướng dẫn cả chế độ ăn uống và sinh hoạt. Em cũng mong sau khi uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ cũng khỏi

 28. Nguyễn Bích Tràm says: Trả lời

  Mình bị mất ngủ, đang uống thuốc senxudu, thuốc này là loại thuốc liều cao rồi, mình không có thuốc không ngủ được, liệu có chữa được không

 29. Tiên says: Trả lời

  Mình mất ngủ lâu năm có uống đc ko ạ.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

Viêm Họng Cấp Tính: Nguyên Nhân, Dấu Hiệu, Cách Chữa Trị

Bệnh Viêm Họng Là Gì? Tìm Hiểu Nguyên Nhân Và Cách Chữa

Viêm Xoang Cấp Là Gì? Nguyên Nhân, Triệu Chứng, Cách Điều Trị

14 Thuốc Trị Viêm Xoang Hiệu Quả Người Bệnh Nên Dùng

Đau Dạ Dày: Nguyên Nhân, Triệu Chứng, Cách Chữa

15 cách chữa yếu sinh lý tại nhà không cần dùng thuốc

Top 12 Loại Thuốc Chữa Yếu Sinh Lý Nam Tốt Nhất

Viêm họng mãn tính là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị triệt để

Xuất Huyết Dạ Dày: Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Và Điều Trị

14 Cách Trị Vảy Nến Bằng Phương Pháp Dân Gian Hiệu Quả

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?