Nhất Nam Bình Vị Khang giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Được phục dựng từ các bài thuốc cổ của Ngự Y Nguyễn Địch, Nhất Nam Bình Vị Khang được coi là bài thuốc quý đối với người bệnh trào ngược, viêm loét, đau dạ dày,… hiện nay. Để giải đáp các thắc mắc bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chi phí bao nhiêu, mua ở đâu, người bệnh hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Nhất Nam Bình Vị Khang – Giải pháp điều trị dứt điểm bệnh dạ dày theo bí quyết Hoàng Cung

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc đặc trị bệnh trào ngược, viêm loét, đau dạ dày,… được kế thừa và phát triển từ bài thuốc chữa các chứng bệnh dạ dày cho vua chúa Triều Nguyễn như: Phụ tử lý trung thang, Quy tỳ thang, Bát vị hoàn, Hương sa lục quân, Bổ trung ích khí gia vị,… Trong đó, nổi bật là những phương thuốc do Ngự Y Nguyễn Địch bào chế dâng tiến lên vua Tự Đức. Những phương thuốc này đã hóa giải tình trạng đau dạ dày của vua Tự Đức, giúp vua ăn ngon, tinh thần thoải mái.

>>> ĐỌC NGAY: Bí ẩn giai thoại chữa bệnh dạ dày cho Vua Tự Đức của Ngự Y Nguyễn Địch

Nhất Nam Bình Vị Khang được phát triển từ bài thuốc tiến Vua Minh Mạng
Nhất Nam Bình Vị Khang được phát triển từ bài thuốc tiến Vua Minh Mạng

Kế thừa và phát triển từ thành tựu YHCT trăm năm của nền YHCT triều Nguyễn, Nhất Nam Bình Vị Khang là giải pháp hàng đầu để giải quyết bệnh dạ dày nhờ công hiệu đáng nể:

Giúp chấm dứt cơn đau bụng

TTƯT, BSCKII Lê Phương (Phó GĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên Phó GĐ bệnh viện YHCT Hà Đông) cho biết: “Các cơn đau dạ dày thường hình thành khi huyết ứ, khí huyết không thông gây viêm. Để xử lý các cơn đau dạ dày do tổn thương, viêm loét dạ dày với hiệu quả lâu dài, phương pháp điều trị cần đảm bảo vừa chữa lành vừa bảo vệ niêm mạc dạ dày”.

Đau bụng ở rốn nguyên nhân có thể do các bệnh lý về dạ dày, đường ruột gây ra
Điều trị đau dạ dày là một quá trình không hề đơn giản. Nhiều bệnh nhân vì mắc những sai lầm không đáng có trong việc điều trị nên khiến bệnh trầm trọng hơn hoặc không thể khỏi dứt điểm. XEM CHI TIẾT

Bám sát nguyên lý này, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang tập trung phục hồi hoạt động và sự lưu thông của KHÍ, HUYẾT trong cơ thể, nhất là tại tỳ vị. Từ đó tình trạng viêm loét và các cơn đau tại dạ dày sẽ thuyên giảm nhanh chóng.

Bên cạnh đó, để bảo vệ niêm mạc dạ dày nhằm ngăn tái phát viêm đau, bài thuốc còn điều hòa dịch vị, tăng dịch nhầy bao phủ niêm mạc, chống axit bào mòn gây viêm dạ dày.

Để cho hiệu quả như trên, bài thuốc đã sử dụng đến hơn 30 vị thảo dược quý, trong đó nổi bật là những vị thảo dược kiện tỳ, kháng viêm, sinh tân dịch như: Hương phụ, Hoài sơn, Lá khôi, Bạch thược, Bạch truật, Sa nhân, Sơn tra, Ô tặc cốt, Cam thảo,…

Các vị thuốc kiện tỳ, sinh tân dịch trong Nhất Nam Bình Vị Khang
Các vị thuốc kiện tỳ, sinh tân dịch trong Nhất Nam Bình Vị Khang

>>> ĐỌC NGAY: Hành trình thoát khỏi bệnh viêm loét dạ dày và trào ngược dạ dày suốt 3 năm của chàng CEO trẻ

Bất hoạt và tiêu diệt HP dạ dày

Để có thể tiêu Hp dạ dày hiệu quả, bài thuốc đã sử dụng nhiều các vị thuốc “kháng sinh thực vật” với tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm chống loét mạnh như:

 • Hoài sơn: Nhờ chứa nhiều Diosgenin, nên hoài sơn có khả năng kháng viêm, trung hòa axit, tăng cường lợi khuẩn rất tốt.
 • Lá khôi: Giúp ức chế và tiêu diệt HP dạ dày. Bên cạnh đó, vị thuốc này còn có khả năng giảm axit, làm lành vết thương, chống viêm nhanh.
 • Bạch thược: Với hoạt chất paeoniflorin, bạch thược có khả năng bảo vệ dạ dày trước tác nhân gây viêm loét tới 88% và giúp tăng lợi khuẩn dạ dày.
 • Chè dây: Hoạt chất flavonoid giúp kháng viêm, giảm đau, tiêu diệt được vi khuẩn HP gây loét dạ dày đến 42,5%.
 • Hoàng bá: Nhiều nghiên cứu chứng minh thảo dược này có khả năng kháng khuẩn, kiện vị, bài trùng, thanh nhiệt giải độc rất tốt.
Nhất Nam Bình Vị Khang chứa nhiều vị thuốc kháng sinh thực vật giúp tiêu diệt vi khuẩn Hp
Nhất Nam Bình Vị Khang chứa nhiều vị thuốc kháng sinh thực vật giúp tiêu diệt vi khuẩn Hp

Mặc dù, các thảo dược được sử dụng có khả năng kháng viêm, kháng khuẩn mạnh nhưng không làm tiêu diệt vi khuẩn có lợi trong dạ dày. Từ đó cân bằng vi sinh tiêu hóa, duy trì môi trường sinh lý ổn định, nâng cao miễn dịch cho dạ dày.

>>> ĐỌC NGAY: Nhờ Nhất Nam Bình Khang, đứa con gái 14 tuổi của tôi mới chấm dứt viêm loét HP dạ dày

Điều tiết dịch vị, ngăn axit trào ngược lên thực quản

Để hạn chế dịch vị đẩy ngược lên trên thực quản và giảm áp lực cho dạ dày, bài thuốc sẽ đi sâu vào phục hồi Tỳ Vị để điều tiết lượng axit tiết ra. Bài thuốc sử dụng các vị thảo dược có khả năng bổ vị, kiện tỳ, trung hòa axit và tăng tiết màng nhầy như:

 • Hoài Sơn: Vị thuốc này có khả năng bổ tỳ, dưỡng vị, sinh tân, điều hòa khí, thanh nhiệt rất tốt.
 • Bạch truật: Ngoài khả năng bổ tỳ, sinh tân dịch, bạch truật còn giúp cải thiện chức năng tiêu hóa để tránh tình trạng tích trệ thức ăn, đẩy ngược lên trên thực quản.
 • Lá khôi: Có khả năng chống viêm, giảm axit dạ dày và tiêu độc rất tốt.
 • Bạch thược: Có khả năng điều hòa khí huyết và chống viêm mạnh, từ đó giúp giảm đau bụng, ngăn ợ hơi, ợ chua.
 • Ô tặc cốt: Giúp giảm tiết axit dạ dày và giảm đau rát thượng vị.

Chính vì thế, ngay khi sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang, người bệnh sẽ nhanh chóng chấm dứt các triệu chứng nóng, rát, đau thượng vị. Chị Uyển Vy (chủ Spa tại Hà Nội) cũng là một trong số nhiều người may mắn thoát khỏi trào ngược nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang. Xem chi tiết chia sẻ của chị trong video dưới đây:

Ổn định chức năng tiêu hóa, ngăn bệnh tái phát

Để cho hiệu quả ĐỒNG BỘ, phục hồi cơ quan tiêu hóa TOÀN DIỆN và NGĂN NGỪA TÁI PHÁT, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang tác động theo 2 yếu tố sau:

 • Điều hòa tạng phủ, cải thiện chức năng tiêu hóa: Bài thuốc bồi bổ, điều dưỡng lại các tạng phủ có ảnh hưởng đến khí huyết và chức năng tiêu hóa như: Tỳ, vị, can, thận. Thông qua đó cơ thể phục hồi, hóa giải các căn nguyên khiến khí huyết rối loạn, tăng dần đề kháng để chống lại các yếu tố gây bệnh như khí lạnh, vi khuẩn…
 • Ổn định hệ tiêu hóa lâu dài: Bài thuốc sẽ tập trung kiện Tỳ, dưỡng Vị, bổ Huyết, bổ Khí và dưỡng ngũ tạng để điều dưỡng lại cơ thể và hệ tiêu hóa. Từ đó ngăn ngừa suy giảm chức năng tỳ vị, các yếu tố gây bệnh tái diễn, mang lại hiệu quả lâu bền hơn.

>>> ĐỌC NGAY: [GIẢI ĐÁP] Nhất Nam Bình Vị Khang phù hợp với những bệnh nhân nào?

Nhất Nam Bình Vị Khang giúp ổn định tiêu hóa lâu dài, ngăn ngừa bệnh tái phát
Nhất Nam Bình Vị Khang giúp ổn định tiêu hóa lâu dài, ngăn ngừa bệnh tái phát

Bên cạnh cơ chế điều trị CHUYÊN SÂU – TOÀN DIỆN, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang còn sở hữu nhiều ưu điểm có 1-0-2 như:

AN TOÀN với người dùng nhờ THẢO DƯỢC SINH HỌC

Nhất Nam Bình Vị Khang được bào chế từ 32 vị thuốc quý được lấy từ các vườn chuyên canh do Nhất Nam Y Viện kết hợp với người dân bản địa tại các tỉnh: Lào Cai, Hưng Yên, Bắc Kạn, Vĩnh Phúc,… phát triển. Các vườn dược liệu này đều được ứng dụng công nghệ sinh học, đạt chuẩn GACP – WHO đảm bảo an toàn, lành tính, độ tự nhiên đảm bảo và không tồn dư thuốc bảo vệ thực vật.

>>> ĐỌC NGAY: Nguồn dược liệu đạt “chuẩn” nâng tầm bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Thành phần trong Nhất Nam Bình Vị Khang 100% là thảo dược sạch
Thành phần trong Nhất Nam Bình Vị Khang 100% là thảo dược sạch

Bên cạnh đó dược liệu còn được sơ chế, chế biến bằng công nghệ hiện đại giúp bảo toàn dược chất tự nhiên, diệt sạch mầm ẩm mốc thay vì làm khô bằng hóa chất.

Qua kiểm nghiệm độc tính cấp diễn & bán trường diễn tại Viện Tradimec, thảo dược được chứng minh là an toàn, không gây độc, phù hợp với thể trạng với mọi người bệnh.

Cá nhân hóa theo từng đối tượng sử dụng

Sau khi thăm khám, bắt mạch và chẩn đoán bệnh cho mỗi bệnh nhân, các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện sẽ cân nhắc về liều lượng sử dụng, thành phần thuốc từ đó kê đơn cho phù hợp dựa trên mức độ bệnh, thể trạng, sức khỏe của từng người đảm bảo đúng người – đúng bệnh, cho hiệu quả điều trị cao nhất.

>>> ĐỌC NGAY: [Review chi tiết] Nhất Nam Bình Vị Khang có thực sự hiệu quả? Tâm sự từ chính “người trong cuộc”

Nhất Nam Bình Vị Khang giá bao nhiêu?

Với hiệu quả cao trong điều trị các bệnh lý dạ dày, nhiều người thắc mắc về chi phí của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang là bao nhiêu?

Chi phí điều trị bệnh dạ dày bằng Nhất Nam Bình Vị Khang là bao nhiêu?
Chi phí điều trị bệnh dạ dày bằng Nhất Nam Bình Vị Khang là bao nhiêu?

Giải đáp thắc mắc này, TTƯT, BSCKII Lê Phương cho biết:

“Chính vì có tính cá nhân hóa cao, nên liệu trình điều trị bệnh bằng Nhất Nam Bình Vị Khang cho từng bệnh nhân sẽ không giống nhau. Vì thế mà chi phí điều trị của mỗi người cũng sẽ khác nhau. Nhìn chung, chi phí khi điều trị bằng Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ phụ thuộc và có sự thay đổi dựa vào các yếu tố sau:

 • Mức độ bệnh: Với những người bị bệnh nhẹ, thời gian điều trị ngắn, chi phí bài thuốc sẽ thấp hơn so với những người mắc bệnh mãn tính, mức độ tổn thương nghiêm trọng và thời gian điều trị dài hơn. 
 • Thể bệnh: Có nhiều bệnh lý về dạ dày như: trào ngược, viêm loét, đau dạ dày, nhiễm khuẩn Hp, viêm hang vị, xuất huyết dạ dày,… ở mỗi thể bệnh chi phí bài thuốc có sự khác biệt.
 • Nhóm đối tượng: Với từng nhóm đối tượng sẽ khác nhau về thành phần vị thuốc, do đó chi phí điều trị cũng không giống nhau. Ví dụ như, đối tượng trẻ em sẽ kê thêm 1 số thảo dược bổ phế hoặc có vị ngọt như cam thảo,… Hay với phụ nữ sau sinh đang cho con bú sẽ kê thêm 1 số thảo dược giúp lợi sữa như: thông thảo, đinh lăng,  đăng tâm, ý dĩ,… vì thế mà chi phí có sự chênh lệch.

Do đó, để biết chính xác chi phí điều trị, người bệnh cần tới trực tiếp đơn vị để khám và bác sĩ đánh giá. Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm mua thuốc bởi giá của mỗi bài thuốc đều đã được đơn vị Nhất Nam Y Viện NIÊM YẾT rõ ràng theo quy định của Bộ Y tế. 

Hầu hết bệnh nhân đã từng điều trị bằng Nhất Nam Bình Vị Khang đều đánh giá chi phí điều trị ở mức hợp lý, xứng đáng với hiệu quả đạt được, bởi họ có thể đẩy lùi bệnh thành công, tác dụng dài lâu chỉ sau 1 liệu trình”.

Mua Nhất Nam Bình Vị Khang ở đâu?

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc điều trị bệnh dạ dày đang được ứng dụng điều trị ĐỘC QUYỀN tại Nhất Nam Y Viện. Trung tâm không cung ứng thuốc cho bất kỳ đại lý hay hiệu thuốc nào. Chính vì vậy, người bệnh chỉ nên mua thuốc khi được các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện thăm khám và kê đơn.

Nhất Nam Y Viện - đơn vị ứng dụng ĐỘC QUYỀN Nhất Nam Bình Vị Khang
Nhất Nam Y Viện – đơn vị ứng dụng ĐỘC QUYỀN Nhất Nam Bình Vị Khang

Người bệnh có nhu cầu khám chữa bệnh hoặc đặt mua bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chữa bệnh dạ dày, có thể áp dụng theo hình thức sau đây: 

 • Đối với người bệnh đến khám trực tiếp, vui lòng đến địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Lưu ý: Trước khi đến Nhất Nam Y Viện, người bệnh vui lòng liên hệ trước để được sắp xếp lịch khám phù hợp, tránh tình trạng phải chờ đợi lâu.
 • Đối với người bệnh ở xa: Trong trường hợp người bệnh ở xa muốn đặt lịch khám, nhận lời khuyên điều trị từ đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện hay mua Nhất Nam Bình Vị Khang có thể thực hiện theo:

Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Bên cạnh đó, đơn vị Nhất Nam Y Viện còn hỗ trợ người bệnh ở xa hoặc đang cư trú tại nước ngoài gửi thuốc tận nhà theo hình thức qua đường bưu điện. Thuốc sẽ được nhân viên đóng gói cẩn thận, kỹ càng và đảm bảo điều kiện bảo quản hàng an toàn cũng như niêm phong rõ ràng.

Để được tư vấn cụ thể hơn về giải pháp điều trị bệnh trào ngược, viêm loét, đau dạ dày,… mọi người hãy liên hệ ngay với chuyên gia của đơn vị này:

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

Xu Hướng Quà Tặng Sức Khỏe Lên Ngôi: Quà Tết Vietfarm – Giải Pháp Hoàn Hảo Tết 2023 

[PHÓNG SỰ] Khám phá tác dụng của Nhất Nam Bình Vị Khang trong điều trị viêm loét dạ dày – tá tràng

Chia sẻ giải pháp hạ gục cơn đau đại tràng bằng bài thuốc thảo dược từ thầy thuốc nam ưu tú Đỗ Minh Tuấn

Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam Đưa Ra Giải Pháp Xử Lý Mụn Bằng Liệu Trình Thảo Dược

Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam Điều Trị Nám Tàn Nhang Bằng Bài Thuốc Dưỡng Nhan

VN Medipharm – Tập Đoàn Y Dược Việt Nam Tự Hào Vươn Tầm Quốc Tế

Người đau dạ dày nên “ăn TẾT” như thế nào để bệnh không tái phát?

Sau Cắt Amidan Có Hết Viêm Họng Không? Lưu Ý Cho Người Bệnh

Trẻ bị viêm amidan nên ăn gì, kiêng gì để nhanh phục hồi?

TOP 10+ loại thuốc chữa viêm đa khớp tốt nhất 2020

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?