Nhất Nam Bình Vị Khang giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Được phục dựng từ các bài thuốc cổ của Ngự Y Nguyễn Địch, Nhất Nam Bình Vị Khang được coi là bài thuốc quý đối với người bệnh trào ngược, viêm loét, đau dạ dày,… hiện nay. Để giải đáp các thắc mắc bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chi phí bao nhiêu, mua ở đâu, người bệnh hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Nhất Nam Bình Vị Khang – Giải pháp điều trị dứt điểm bệnh dạ dày theo bí quyết Hoàng Cung

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc đặc trị bệnh trào ngược, viêm loét, đau dạ dày,… được kế thừa và phát triển từ bài thuốc chữa các chứng bệnh dạ dày cho vua chúa Triều Nguyễn như: Phụ tử lý trung thang, Quy tỳ thang, Bát vị hoàn, Hương sa lục quân, Bổ trung ích khí gia vị,… Trong đó, nổi bật là những phương thuốc do Ngự Y Nguyễn Địch bào chế dâng tiến lên vua Tự Đức. Những phương thuốc này đã hóa giải tình trạng đau dạ dày của vua Tự Đức, giúp vua ăn ngon, tinh thần thoải mái.

>>> ĐỌC NGAY: Bí ẩn giai thoại chữa bệnh dạ dày cho Vua Tự Đức của Ngự Y Nguyễn Địch

Nhất Nam Bình Vị Khang được phát triển từ bài thuốc tiến Vua Minh Mạng
Nhất Nam Bình Vị Khang được phát triển từ bài thuốc tiến Vua Minh Mạng

Kế thừa và phát triển từ thành tựu YHCT trăm năm của nền YHCT triều Nguyễn, Nhất Nam Bình Vị Khang là giải pháp hàng đầu để giải quyết bệnh dạ dày nhờ công hiệu đáng nể:

Giúp chấm dứt cơn đau bụng

TTƯT, BSCKII Lê Phương (Phó GĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên Phó GĐ bệnh viện YHCT Hà Đông) cho biết: “Các cơn đau dạ dày thường hình thành khi huyết ứ, khí huyết không thông gây viêm. Để xử lý các cơn đau dạ dày do tổn thương, viêm loét dạ dày với hiệu quả lâu dài, phương pháp điều trị cần đảm bảo vừa chữa lành vừa bảo vệ niêm mạc dạ dày”.

Bám sát nguyên lý này, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang tập trung phục hồi hoạt động và sự lưu thông của KHÍ, HUYẾT trong cơ thể, nhất là tại tỳ vị. Từ đó tình trạng viêm loét và các cơn đau tại dạ dày sẽ thuyên giảm nhanh chóng.

Bên cạnh đó, để bảo vệ niêm mạc dạ dày nhằm ngăn tái phát viêm đau, bài thuốc còn điều hòa dịch vị, tăng dịch nhầy bao phủ niêm mạc, chống axit bào mòn gây viêm dạ dày.

Để cho hiệu quả như trên, bài thuốc đã sử dụng đến hơn 30 vị thảo dược quý, trong đó nổi bật là những vị thảo dược kiện tỳ, kháng viêm, sinh tân dịch như: Hương phụ, Hoài sơn, Lá khôi, Bạch thược, Bạch truật, Sa nhân, Sơn tra, Ô tặc cốt, Cam thảo,…

Các vị thuốc kiện tỳ, sinh tân dịch trong Nhất Nam Bình Vị Khang
Các vị thuốc kiện tỳ, sinh tân dịch trong Nhất Nam Bình Vị Khang

>>> ĐỌC NGAY: Hành trình thoát khỏi bệnh viêm loét dạ dày và trào ngược dạ dày suốt 3 năm của chàng CEO trẻ

Bất hoạt và tiêu diệt HP dạ dày

Để có thể tiêu Hp dạ dày hiệu quả, bài thuốc đã sử dụng nhiều các vị thuốc “kháng sinh thực vật” với tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm chống loét mạnh như:

 • Hoài sơn: Nhờ chứa nhiều Diosgenin, nên hoài sơn có khả năng kháng viêm, trung hòa axit, tăng cường lợi khuẩn rất tốt.
 • Lá khôi: Giúp ức chế và tiêu diệt HP dạ dày. Bên cạnh đó, vị thuốc này còn có khả năng giảm axit, làm lành vết thương, chống viêm nhanh.
 • Bạch thược: Với hoạt chất paeoniflorin, bạch thược có khả năng bảo vệ dạ dày trước tác nhân gây viêm loét tới 88% và giúp tăng lợi khuẩn dạ dày.
 • Chè dây: Hoạt chất flavonoid giúp kháng viêm, giảm đau, tiêu diệt được vi khuẩn HP gây loét dạ dày đến 42,5%.
 • Hoàng bá: Nhiều nghiên cứu chứng minh thảo dược này có khả năng kháng khuẩn, kiện vị, bài trùng, thanh nhiệt giải độc rất tốt.
Nhất Nam Bình Vị Khang chứa nhiều vị thuốc kháng sinh thực vật giúp tiêu diệt vi khuẩn Hp
Nhất Nam Bình Vị Khang chứa nhiều vị thuốc kháng sinh thực vật giúp tiêu diệt vi khuẩn Hp

Mặc dù, các thảo dược được sử dụng có khả năng kháng viêm, kháng khuẩn mạnh nhưng không làm tiêu diệt vi khuẩn có lợi trong dạ dày. Từ đó cân bằng vi sinh tiêu hóa, duy trì môi trường sinh lý ổn định, nâng cao miễn dịch cho dạ dày.

>>> ĐỌC NGAY: Nhờ Nhất Nam Bình Khang, đứa con gái 14 tuổi của tôi mới chấm dứt viêm loét HP dạ dày

Điều tiết dịch vị, ngăn axit trào ngược lên thực quản

Để hạn chế dịch vị đẩy ngược lên trên thực quản và giảm áp lực cho dạ dày, bài thuốc sẽ đi sâu vào phục hồi Tỳ Vị để điều tiết lượng axit tiết ra. Bài thuốc sử dụng các vị thảo dược có khả năng bổ vị, kiện tỳ, trung hòa axit và tăng tiết màng nhầy như:

 • Hoài Sơn: Vị thuốc này có khả năng bổ tỳ, dưỡng vị, sinh tân, điều hòa khí, thanh nhiệt rất tốt.
 • Bạch truật: Ngoài khả năng bổ tỳ, sinh tân dịch, bạch truật còn giúp cải thiện chức năng tiêu hóa để tránh tình trạng tích trệ thức ăn, đẩy ngược lên trên thực quản.
 • Lá khôi: Có khả năng chống viêm, giảm axit dạ dày và tiêu độc rất tốt.
 • Bạch thược: Có khả năng điều hòa khí huyết và chống viêm mạnh, từ đó giúp giảm đau bụng, ngăn ợ hơi, ợ chua.
 • Ô tặc cốt: Giúp giảm tiết axit dạ dày và giảm đau rát thượng vị.

Chính vì thế, ngay khi sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang, người bệnh sẽ nhanh chóng chấm dứt các triệu chứng nóng, rát, đau thượng vị. Chị Uyển Vy (chủ Spa tại Hà Nội) cũng là một trong số nhiều người may mắn thoát khỏi trào ngược nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang. Xem chi tiết chia sẻ của chị trong video dưới đây:

Ổn định chức năng tiêu hóa, ngăn bệnh tái phát

Để cho hiệu quả ĐỒNG BỘ, phục hồi cơ quan tiêu hóa TOÀN DIỆN và NGĂN NGỪA TÁI PHÁT, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang tác động theo 2 yếu tố sau:

 • Điều hòa tạng phủ, cải thiện chức năng tiêu hóa: Bài thuốc bồi bổ, điều dưỡng lại các tạng phủ có ảnh hưởng đến khí huyết và chức năng tiêu hóa như: Tỳ, vị, can, thận. Thông qua đó cơ thể phục hồi, hóa giải các căn nguyên khiến khí huyết rối loạn, tăng dần đề kháng để chống lại các yếu tố gây bệnh như khí lạnh, vi khuẩn…
 • Ổn định hệ tiêu hóa lâu dài: Bài thuốc sẽ tập trung kiện Tỳ, dưỡng Vị, bổ Huyết, bổ Khí và dưỡng ngũ tạng để điều dưỡng lại cơ thể và hệ tiêu hóa. Từ đó ngăn ngừa suy giảm chức năng tỳ vị, các yếu tố gây bệnh tái diễn, mang lại hiệu quả lâu bền hơn.

>>> ĐỌC NGAY: [GIẢI ĐÁP] Nhất Nam Bình Vị Khang phù hợp với những bệnh nhân nào?

Nhất Nam Bình Vị Khang giúp ổn định tiêu hóa lâu dài, ngăn ngừa bệnh tái phát
Nhất Nam Bình Vị Khang giúp ổn định tiêu hóa lâu dài, ngăn ngừa bệnh tái phát

Bên cạnh cơ chế điều trị CHUYÊN SÂU – TOÀN DIỆN, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang còn sở hữu nhiều ưu điểm có 1-0-2 như:

AN TOÀN với người dùng nhờ THẢO DƯỢC SINH HỌC

Nhất Nam Bình Vị Khang được bào chế từ 32 vị thuốc quý được lấy từ các vườn chuyên canh do Nhất Nam Y Viện kết hợp với người dân bản địa tại các tỉnh: Lào Cai, Hưng Yên, Bắc Kạn, Vĩnh Phúc,… phát triển. Các vườn dược liệu này đều được ứng dụng công nghệ sinh học, đạt chuẩn GACP – WHO đảm bảo an toàn, lành tính, độ tự nhiên đảm bảo và không tồn dư thuốc bảo vệ thực vật.

>>> ĐỌC NGAY: Nguồn dược liệu đạt “chuẩn” nâng tầm bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Thành phần trong Nhất Nam Bình Vị Khang 100% là thảo dược sạch
Thành phần trong Nhất Nam Bình Vị Khang 100% là thảo dược sạch

Bên cạnh đó dược liệu còn được sơ chế, chế biến bằng công nghệ hiện đại giúp bảo toàn dược chất tự nhiên, diệt sạch mầm ẩm mốc thay vì làm khô bằng hóa chất.

Qua kiểm nghiệm độc tính cấp diễn & bán trường diễn tại Viện Tradimec, thảo dược được chứng minh là an toàn, không gây độc, phù hợp với thể trạng với mọi người bệnh.

Cá nhân hóa theo từng đối tượng sử dụng

Sau khi thăm khám, bắt mạch và chẩn đoán bệnh cho mỗi bệnh nhân, các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện sẽ cân nhắc về liều lượng sử dụng, thành phần thuốc từ đó kê đơn cho phù hợp dựa trên mức độ bệnh, thể trạng, sức khỏe của từng người đảm bảo đúng người – đúng bệnh, cho hiệu quả điều trị cao nhất.

>>> ĐỌC NGAY: [Review chi tiết] Nhất Nam Bình Vị Khang có thực sự hiệu quả? Tâm sự từ chính “người trong cuộc”

Nhất Nam Bình Vị Khang giá bao nhiêu?

Với hiệu quả cao trong điều trị các bệnh lý dạ dày, nhiều người thắc mắc về chi phí của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang là bao nhiêu?

Chi phí điều trị bệnh dạ dày bằng Nhất Nam Bình Vị Khang là bao nhiêu?
Chi phí điều trị bệnh dạ dày bằng Nhất Nam Bình Vị Khang là bao nhiêu?

Giải đáp thắc mắc này, TTƯT, BSCKII Lê Phương cho biết:

“Chính vì có tính cá nhân hóa cao, nên liệu trình điều trị bệnh bằng Nhất Nam Bình Vị Khang cho từng bệnh nhân sẽ không giống nhau. Vì thế mà chi phí điều trị của mỗi người cũng sẽ khác nhau. Nhìn chung, chi phí khi điều trị bằng Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ phụ thuộc và có sự thay đổi dựa vào các yếu tố sau:

 • Mức độ bệnh: Với những người bị bệnh nhẹ, thời gian điều trị ngắn, chi phí bài thuốc sẽ thấp hơn so với những người mắc bệnh mãn tính, mức độ tổn thương nghiêm trọng và thời gian điều trị dài hơn. 
 • Thể bệnh: Có nhiều bệnh lý về dạ dày như: trào ngược, viêm loét, đau dạ dày, nhiễm khuẩn Hp, viêm hang vị, xuất huyết dạ dày,… ở mỗi thể bệnh chi phí bài thuốc có sự khác biệt.
 • Nhóm đối tượng: Với từng nhóm đối tượng sẽ khác nhau về thành phần vị thuốc, do đó chi phí điều trị cũng không giống nhau. Ví dụ như, đối tượng trẻ em sẽ kê thêm 1 số thảo dược bổ phế hoặc có vị ngọt như cam thảo,… Hay với phụ nữ sau sinh đang cho con bú sẽ kê thêm 1 số thảo dược giúp lợi sữa như: thông thảo, đinh lăng,  đăng tâm, ý dĩ,… vì thế mà chi phí có sự chênh lệch.

Do đó, để biết chính xác chi phí điều trị, người bệnh cần tới trực tiếp đơn vị để khám và bác sĩ đánh giá. Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm mua thuốc bởi giá của mỗi bài thuốc đều đã được đơn vị Nhất Nam Y Viện NIÊM YẾT rõ ràng theo quy định của Bộ Y tế. 

Hầu hết bệnh nhân đã từng điều trị bằng Nhất Nam Bình Vị Khang đều đánh giá chi phí điều trị ở mức hợp lý, xứng đáng với hiệu quả đạt được, bởi họ có thể đẩy lùi bệnh thành công, tác dụng dài lâu chỉ sau 1 liệu trình”.

Mua Nhất Nam Bình Vị Khang ở đâu?

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc điều trị bệnh dạ dày đang được ứng dụng điều trị ĐỘC QUYỀN tại Nhất Nam Y Viện. Trung tâm không cung ứng thuốc cho bất kỳ đại lý hay hiệu thuốc nào. Chính vì vậy, người bệnh chỉ nên mua thuốc khi được các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện thăm khám và kê đơn.

Nhất Nam Y Viện - đơn vị ứng dụng ĐỘC QUYỀN Nhất Nam Bình Vị Khang
Nhất Nam Y Viện – đơn vị ứng dụng ĐỘC QUYỀN Nhất Nam Bình Vị Khang

Người bệnh có nhu cầu khám chữa bệnh hoặc đặt mua bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chữa bệnh dạ dày, có thể áp dụng theo hình thức sau đây: 

 • Đối với người bệnh đến khám trực tiếp, vui lòng đến địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Lưu ý: Trước khi đến Nhất Nam Y Viện, người bệnh vui lòng liên hệ trước để được sắp xếp lịch khám phù hợp, tránh tình trạng phải chờ đợi lâu.
 • Đối với người bệnh ở xa: Trong trường hợp người bệnh ở xa muốn đặt lịch khám, nhận lời khuyên điều trị từ đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện hay mua Nhất Nam Bình Vị Khang có thể thực hiện theo:

Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Bên cạnh đó, đơn vị Nhất Nam Y Viện còn hỗ trợ người bệnh ở xa hoặc đang cư trú tại nước ngoài gửi thuốc tận nhà theo hình thức qua đường bưu điện. Thuốc sẽ được nhân viên đóng gói cẩn thận, kỹ càng và đảm bảo điều kiện bảo quản hàng an toàn cũng như niêm phong rõ ràng.

Để được tư vấn cụ thể hơn về giải pháp điều trị bệnh trào ngược, viêm loét, đau dạ dày,… mọi người hãy liên hệ ngay với chuyên gia của đơn vị này:

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Bình luận (82)

 1. Quý Lê says: Trả lời

  Cả nhà ơi thế em bị đau dạ dày có HP, em bị cách đây cũng 2-3 năm. Cứ thỉnh thoảng là bị đau quặn ruột từng đợt mà thở không nổi luôn ạ. Tình trạng này nếu uống thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang thì chi phí như thế nào vậy ạ.

  1. Cường Ứng says: Trả lời

   Nghe tình trạng căng đấy bạn, giống hệt tôi luôn. Vừa rồi tôi qua khám thì bác sĩ bảo liệu trình của tôi là 2 tháng, mỗi tháng 2tr tiền thuốc. Mà để cho chính xác thì bạn cứ liên hệ trung tâm họ tư vấn cho.

  2. Hoài Lê says: Trả lời

   Cách đây 2 năm tôi cũng từng qua bên trung tâm nhất nam khám dạ dày. Tôi cũng bị y như bác vậy. Liệu trình là 2 tháng chi phí cũng tầm 2tr hơn 1 xíu. Mà trong quá trình điều trị nếu bệnh tiến triển tốt thì bác sĩ sẽ còn gia giảm lại liều lượng nên chi phí sẽ giảm xuống nữa á.

 2. Vũ Anh Thư says: Trả lời

  Chi phí vậy cũng okila hơn hẳn so với mấy chỗ trung tâm tôi hỏi. Cuối tuần này định qua trung tâm Nhất Nam Y viện khám luôn nhưng giờ đọc tin thấy nhiều phòng khám Đông y đều bs tay nghề kém nên cũng lo.

  1. Cương Ka says: Trả lời

   E từng đưa mẹ qua đây khám rồi nè, đợt đó là được bác sĩ Vân Anh khám. Bác này có kinh nghiệm khám chữa dạ dày mấy chục năm lận á chứ không phải là tay nghề kém gì đâu. B tìm hiểu thêm thông tin bs này đi được thì đặt lịch cho bác khám https://nhatnamyvien.com/nguyen-thi-van-anh-chua-dau-da-day-36104.html

  2. Marcus Phạm says: Trả lời

   Đặt lịch sao đấy bác ơi? tôi cứ nghĩ qua trung tâm khám ngẫu nhiên chứ không được đặt trước bác sĩ.

  3. Trần Anh Minh says: Trả lời

   Được mà bác, bác gọi hotline để họ tư vấn cho, cứ nói tình trạng bệnh, hẹn ngày giờ khám rồi yêu cầu muốn khám bác sĩ nào để bên trung tâm họ sắp xếp cho.

 3. Ái Ngân says: Trả lời

  Mẹ e bị xuất huyết dạ dày, cũng đang tính mua thuốc nhất nam bình vị khang uống đây. Mà không biết chỉ cần uống thuốc thôi là hết bệnh hay sao vậy?

  1. Ngoc Tran says: Trả lời

   Bệnh dạ dày bên cạnh uống thuốc thì còn phải chú ý trong ăn uống nữa bạn ơi. Uống thêm sữa vào để tăng đề kháng và giảm đau cho người bị xuất huyết dạ dày không ạ?

  2. Phạm Trúc 20 says: Trả lời

   Bà chị gái mình cũng bị xuất huyết dạ dày đây.Từ khi bị xuất huyết bả biếng ăn nên gầy nhiều lắm. Không biết ngoài uống sữa thì còn ăn uống thêm gì nữa không?

  3. Loan Phạm says: Trả lời

   Thường xuyên ăn trái cây vào, táo chuối gì đó tốt cho dạ dày lắm. T củng vừa uống thuốc nhất nam bình vị khang kết hợp ăn nhiều trái cây thì tầm 2 tháng là giảm tình trạng nôn mửa khó chịu rồi.

  4. Yến Linh says: Trả lời

   Xuất huyết dạ dày thì cứ ăn nhiều rau xanh để tăng đề kháng, ăn mấy loại như cải xanh, bắp cải, củ cải và súp lơ á. Còn không chịu ăn gì thì ăn cháo cụng được, cháo bi đỏ cháo hạt tốt cho dạ dày lắm á.

 4. Hoa Thiên Cốt says: Trả lời

  Thuốc nhất nam bình vị khang có đúng thật là uống một phác đồ sẽ hết đau dạ dày không đấy. Hay lại giống mấy thuốc quảng cáo 3 đời nữa đây.

  1. Bảo Phạm Nè says: Trả lời

   Tôi tìm hiểu kỹ thông tin thuốc thì thấy thuốc này của trung tâm có cơ sở đàng hoàng ở Hà Nội đấy bác. Dù gì có trung tâm nghĩa là phải được cấp phép đàng hoàng rồi nên phải hơn mấy thuốc 3 đời chứ bác.

  2. Thị Thanh Nhàn Lê says: Trả lời

   Bữa bật tv thấy có nói thuốc gì nhất nam bình vị khang đấy thì có lên search mạng tìm hiểu xem, đúng là thuốc này được vtv giới thiệu đấy, gì chứ vtv giới thiệu thì yên tâm rồi https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-binh-vi-khang-chua-trao-nguoc-da-day-49962.html

  3. Đinh Thủy says: Trả lời

   Em ở vùng sâu vùng xa cũng tính mua thuốc này uống, không biết thuốc có gửi tới tận tay không nữa vậy mọi người.

  4. Anan Pham says: Trả lời

   Nói chung ở đâu bưu điện cũng ship tới á bạn. Tui ở ở Thái Hòa Nghệ An, cũng vùng sâu vùng xa nhưng thuốc vẫn tới tận tay á bạn ơi không phải lo đâu

 5. Trần Quang says: Trả lời

  Thời gian điều trị bằng thuốc nhất nam bình vị khang tầm bao lâu đấy mọi người? thấy trong bài bảo là 45 ngày gì thôi không biết thực tế thời gian có dài hơn không nhỉ.

  1. Nhi Tr says: Trả lời

   Cách đây khoảng 2-3 năm, em bị đau dạ dày có hp, khám bên nhất nam thì bác sĩ cũng cho em thuốc uống trong vòng 2 tháng á.

  2. Nguyễn Thảo says: Trả lời

   Mình thấy thời gian điều trị cũng tùy từng ng, tùy tình trạng bệnh đó bạn. Nếu bạn uống thuốc đúng đủ liều lượng thì bệnh có thể sẽ nhanh khỏi hơn đó. Cái này lúc đi khám bs có tư vấn cho mình á.

  3. Quỳnh Chi says: Trả lời

   Mà em uống có tầm 1 tháng là thấy đỡ đau dạ dày nhiều r, đi khám bs cũng bảo niêm hp cũng đang giảm. Nhưng vẫn phải kiên trì uống đúng hết phac đồ thì bệnh mới khỏi được.

  4. Phạm Ty says: Trả lời

   Thời gian thì tùy vào cơ địa của bác như thế nào nữa cơ. Nếu đáp ứng thuốc tốt thì tầm 1 tháng hơn là ok ngay. Còn bệnh nặng thì chắc mất thời gian lâu hơn đó. 

 6. Kim Ngọc Trần says: Trả lời

  Các bác ơi cứu em, chuyện là em bị đau dạ dày + viêm họng + trào ngược ợ hơi ợ chua với ăn uống khó. Thuốc nhất nam bình vị khang uống có chữa được hết mấy triệu chứng trên không vậy ạ? và chi phí liệu trình cho tình trạng của em như thế nào vậy ạ. 

  1. Dương Hoàng says: Trả lời

   Tình trạng của bác thì chi phí tầm 2-3 triệu gì đấy, nhưng chắc cái viêm họng thuốc không chữa được đâu. Có gì hết đau dạ dày thì bác mua thuốc viêm họng mà uống.

  2. Phương Nguyên says: Trả lời

   Viêm họng là do ợ nhiều quá, trào ngược axit dẫn đến viêm họng đó. Mấy bệnh này liên quan với nhau hết đó bạn. Nên bạn cứ uống thuốc NHẤT NAM BÌNH VỊ KHANG chữa dạ dày. Bệnh dạ dày mà hết thì viêm họng nó cũng sẽ tự khỏi thôi.

  3. Cá Heo says: Trả lời

   À em gái tôi hồi trước đây cũng trào ngược dạ dày dẫn đến viêm họng đấy, nuốt gì cũng cợm cợm. Mua thuốc bên nhất nam uống 2-3 tháng với kiêng khem theo hướng dẫn bác sĩ thì đến nay nó không còn bị ợ hơi ợ chua nữa, tình trạng đau họng trước đây cũng không còn nữa luôn.

 7. Hiền Hiền Võ says: Trả lời

  Các bác ơi hiện tại em có mấy triệu chứng y hệt trong bài luôn đây, thấy tình trạng ngày càng nguy nên phải đi khám thôi. Mà giờ chỉ có nội soi mới xét nghiệm ra bệnh thôi đúng không mọi người.

  1. Mỹ Uyên says: Trả lời

   Giờ nhiều phương pháp xét nghiệm lắm bạn ơi chứ không phải mỗi nội soi đâu, như bệnh viện chỗ t thì test hơi thở. 

  2. Linh Linh says: Trả lời

   Nội soi là xét nghiệm chính xác nhất đó bạn, mấy phương pháp khác thì hên xui lắm. Nếu sợ thì đăng ký nội soi gây mê đi

  3. Thùy Trang says: Trả lời

   T thấy bên đông y không cần nội soi đâu, họ xét nghiệm dựa trên triệu chứng với mấy biểu hiện bên ngoài á. Đợt t qua bên trung tâm nhất nam y viện khám như vậy mà

 8. Quý Lê Trầm says: Trả lời

  Cả nhà ơi thế em bị đau dạ dày có HP, em bị cách đây cũng 2-3 năm. Cứ thỉnh thoảng là bị đau quặn ruột từng đợt mà thở không nổi luôn ạ. Tình trạng này nếu uống thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang thì chi phí như thế nào vậy ạ.

 9. Viet Hoa says: Trả lời

  Chi phí vậy cũng okila hơn hẳn so với mấy chỗ trung tâm tôi hỏi. Cuối tuần này định qua trung tâm Nhất Nam Y viện khám luôn nhưng giờ đọc tin thấy nhiều phòng khám Đông y đều bs tay nghề kém nên cũng lo.

 10. Ái Ngân Phạm says: Trả lời

  Mẹ e bị xuất huyết dạ dày, cũng đang tính mua thuốc nhất nam bình vị khang uống đây. Mà không biết chỉ cần uống thuốc thôi là hết bệnh hay sao vậy?

 11. Cẩm Tú Cầu says: Trả lời

  Thuốc nhất nam bình vị khang có đúng thật là uống một phác đồ sẽ hết đau dạ dày không đấy. Hay lại giống mấy thuốc quảng cáo 3 đời nữa đây.

 12. Đinh Thủy says: Trả lời

  Thời gian điều trị bằng thuốc nhất nam bình vị khang tầm bao lâu đấy mọi người? thấy trong bài bảo là 45 ngày gì thôi không biết thực tế thời gian có dài hơn không nhỉ.

 13. Việt Thanh says: Trả lời

  Các bác ơi cứu em, chuyện là em bị đau dạ dày + viêm họng + trào ngược ợ hơi ợ chua với ăn uống khó. Thuốc nhất nam bình vị khang uống có chữa được hết mấy triệu chứng trên không vậy ạ? và chi phí liệu trình cho tình trạng của em như thế nào vậy ạ. 

 14. Dương Hằng says: Trả lời

  Các bác ơi hiện tại em có mấy triệu chứng y hệt trong bài luôn đây, thấy tình trạng ngày càng nguy nên phải đi khám thôi. Mà giờ chỉ có nội soi mới xét nghiệm ra bệnh thôi đúng không mọi người.

 15. Mỹ Nhân says: Trả lời

  Nói chứ ai mắc bệnh dạ dày cũng thấy khổ sở vì nó nhiều lắm, mình đây dồn tiền bạc đi chữa trị nhưng rồi cũng đâu lại vào đấy, nghe ai bày gì chỉ gì cũng đều áp dụng nhưng không có khỏi. Mọi người chữa trị bằng loại nhất nam bình vị khang này giá thành bao nhiêu vậy?

  1. Hoàng Trí says: Trả lời

   Tính ra cũng có 100k/ngày mà bệnh mình không nặng, mới giai đoạn đầu nên bác sĩ hco uống hai tháng là thấy đã khỏe. Cái này để mà muốn chính xác giá hơn thì bạn phải đi đến phòng khám, bác sĩ khám đàng hoàn rồi mới có giá chính thức với bạn được chứ mỗi người mỗi tình trạng bệnh khác nhau thuốc cũng sẽ khác nhau á

  2. Mai Hoàng says: Trả lời

   Vậy còn giá khám bệnh bao nhiêu ạ? Em nghe nói đi khám ở tư nhân hay bệnh viện gì cũng đều phải đóng tiền khám bệnh nhiều lắm, đây em thấy toàn bác sĩ giỏi được báo chí đăng quá trời chắc giá đắt lắm nhỉ mọi người ???

  3. Lung Angel says: Trả lời

   Cũng có 200ka một người một lần khám đầu tiên thôi mà, đâu đến nổi đắt đỏ đâu bà, bù lại mấy tháng sau bà đi tái khám miễn phí, bác sĩ chăm sóc gọi điện hỏi han cứ 2 tuần là gọi hỏi một lần, xem uống thuốc sao sao đấy. Lần đầu đi khám tư tui thấy an tâm phết, không có gì cấn lun

 16. Cây Bàng Non says: Trả lời

  Tôi từng chữa trị đau dạ dày ở trung tâm Nhất Nam Y Viện do được một người bạn giới thiệu, bạn tôi cũng từng chữa ở đây và đã khỏi bệnh. Thời gian đầu tôi gặp khó khăn trolng việc uống thuốc với điều trị do thời gian lâu quá mới thấy công dụng nhưng sau 2 tháng kiên trì thì tôi đã cảm thấy dạ dày mình khỏe lại, không còn đau âm ỉ nhiều, ợ chua với đắng miệng, chán ăn buồn nôn đã không còn nữa rồi.Cảm ơn trung tâm vì bài thuốc rất chất lượng. Tôi thấy đây có viết đầy đủ chi tiết này, bấm vào đây xem https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-binh-vi-khang-phu-hop-benh-nhan-nao-50471.html

  1. Anh Hạnh says: Trả lời

   Bạn uống thuốc nam thật ấy à? Sao đợt mình mua thuốc nam thuốc bắc về uống mà toàn là ba cái thứ gì đâu không, nào là rễ cây rồi lá lẩy gì mà khô queo về không biết cách làm sao đun đành đem vứt, phí tiền

  2. Hạnh Thúyy says: Trả lời

   Bác trên mua thuốc ở đâu vậy, chắc không phải mua đúng thuốc của bên trung tâm nhất nam rồi, tôi mua ở đấy có dịch vụ sắc thuốc sẵn cho người bệnh, còn nếu mang về sắc thì dược liệu rồi liều lượng cũng phân chia rõ ràng kìa, chắc bác mua chỗ nào đấy không có uy tín rồi

  3. Thu Trang says: Trả lời

   Mốt b nên mua thuốc ở chõ uy tín có địa chỉ cụ thể rõ ràng chứ đừng nên mua qua mạng, mua qua mạng họ bán toàn đồ dỏm về chả dùng được, t từng bị như thế rồi nên biết này nói chung h cũng không biết đâu mà lần. Chỗ bên nhất nam này t mua rồi, dược liệu đàng hoàng lắm, thơm chứ không có bốc mùi diêm

 17. Đỗ Lộc says: Trả lời

  Thời gian điều trị cụ thể là bao lâu vậy mọi người?Lâu lắm không? Có đến mấy tháng không thế?

  1. Hồ Huy Hùng says: Trả lời

   Tùy bệnh nawjg nhẹ ra răng nựa chứ. Bác mô bệnh nặng thì uống mấy tháng, bác mô bệnh nhẹ thì uống mấy tuần. Căn cơ vẫn phải do cái cơ địa hấp thu thuốc của mình đến mô thôi

  2. Ngọc Huyền says: Trả lời

   Nhất nam bình vị khang là thuốc dạng thang về mình phải sắc ra rồi nấu xong mới uống được đúng không mọi người? Em cũng muốn điều trị quá tại vì dạo đây cứ thuốc thang mãi cơ mà dạ dày của em không khỏi nữa, vẫn đau âm ỉ nhiều, đôi khi là đau đến quặn, ăn uống không được, ợ chua mãi còn cả hôi miệng nữa. Em đi làm thường xuyên, nếu thuốc buộc phải nấu tại nhà thì em cũng có thời gian nấu

   1. Nguyễn Mai Anh says:

    Chờ bác sĩ kê đơn xong thì bạn xuống báo lễ tân hỗ trợ điều chế thành dạng cao đặc hoặc nhờ họ sắc sẵn luôn cùng đc á

 18. Nguyễn Thị Như Thùy says: Trả lời

  Bệnh đau dạ dày này có lây không vậy mọi người? Em đang cho con theo học mẫu giáo mà nghe cô giáo thông báo rằng lớp dạo này bệnh nhiều, có cậu bé kia bị bệnh dạ dày, em nghe đồn là cũng có lây lan mà không biết có thật không nữa

  1. Bảo Rinn says: Trả lời

   Không, bệnh dạ dày làm gì lây lan được, đâu phải ho, vi khuẩn vi rút gì đâu mà lây với chả lan, bạn cứ an tâm đi với trên mạng nhiều thông tin lắm bạn nên chọn luồng thông tin chính thống mà đọc cho an tâm

  2. Việt Nguyễn Phương Thoa says: Trả lời

   Đau dạ dày thông thường thì ko lây có đau dạ dày nhiễm khuẩn hp thì lây nhé, cần cẩn thận chứ ko phải dạ dày nào cũng lành tính các thứ. Chị cũng thế này, ban đầu ngỡ là dạ dày không lây lan cơ mà lại bị lây từ người đồng nghiệp đây, nguy hiểm lắm, nên cẩn thận vì giờ không biết ai bệnh ai không cả

 19. Văn Bảo says: Trả lời

  Thuốc nam Nhất nam bình ịvị khang có giá tn đó mng ơi? Ko biết có đắt không. Hiện tại mình làm văn phòng lương chỉ trên chục triẹu hàng tháng thôi

  1. Tuấn Còi says: Trả lời

   Lương đó vô tư rồi. Thuốc bên này hết chưa tới chục củ đâu bạn, như tôi dùng hết có 7 củ là hết sạch vèo cái trào ngược chữa bao năm rồi.

  2. Trương Anh Thơ says: Trả lời

   Mình thấy nhiều bạn hay ghê, đi mua thuốc ko hỏi thuốc tốt ko, mà cứ hỏi giá bao nhiêu. Nhiều khi nó rre hơn 1-2 tr nhưng mà ko lành có phải phí tiền ko chứ. Ai chứ e chỉ quan tâm hqua ko, trừ khi thuôcd tiên quá đắt ko có tiền mua, chứ trong ngưỡng là e vẫn chi à

  3. Phan Thị Nhung says: Trả lời

   Thucoos này nhu mình dùng 3 tháng thì hết hơn 8tr bạn à, mình bị trào ngược dạ dày, trước có dùng khá nhiều thuốc tây vs đi viện nhiều mà ko khỏi. Tính gộp 3 năm trướv chữa có khi hết 30-40 củ rôi ấy chứ. Đên snamw ngoái dùng cái Nhất nam bình vị khang này thì mới châmd dứt dk cái bệnh tệ hại này đây. Trvia trvia Kể ra nhiều bạn ko có tiền bỏ ra một lúc 7-8tr mua thuốc cũng ko phải số tiền nhỏ đâu mng ạ, nhưng maf tính lâu dài 3 tháng mà 8tr thì ngày tầm 100k thôi, quan trọng là hqua thì sau mình ko lo đi mua thuốc nữa

  4. Văn Cường N says: Trả lời

   Tớ cũng đang tìm hiểu thuốc nayf, thấy nhiều ng review hiệu quả đó chứ mng. Thuốc nam kể ra mà hqua vẫn hơn dùng thuốc tây mng nhỉ

  5. Zai Phố huyện says: Trả lời

   Thì chã. Thuốc nam dù gì cũng lành tính hơn mà,f thuốc tây uống vào hay bị nghiện thuốc lắm, ngưng thuốc thì vẫn hay bị lại, tại nó chỉ giúp giảm triệu chứng thui á

 20. P.A R says: Trả lời

  Có ai ở đây vừa bị cả Loét HP vừa bị cả trào nguọc ko. Thú thực e cũng chả phân biệt dk hai cái này, chỉ đến khi nôn ra ít máu thì mới đi siêu âm soi dạ dày bs ms bảo bị thêm loét Hp. chứ trc cứ nghĩ bị mỗi trào ngược thôi. Giwof mà uống bài thuốc Nhất nam Bình vị khang này thì dùng trị cái naof trước cái nào sau đây

  1. Loan Phạm says: Trả lời

   hình như uống chung vs nhau đó bạn. Như bố mình cũng từng bị HP vs trào ngược. Thif đến đây bsi căt scho đủ 4 cái loại của thuốc này luôn/ Chú như ng khác là 3/4 thôi á. Vs 4 loại thì dùng 1 lần vs nhau, vì cùng đtri dạ dày mà

  2. Trịnh Yến says: Trả lời

   Thuốc nam có khi nào uống vào nó loét thêm dạ dày như thuốc tay o, chứ nghĩ sao uống 3-4 tháng cũng hãi

  3. Hoài 098 says: Trả lời

   Ôi o có đâu, thuốc tây mới thế, chứ thuốc nam nó còn bồi bổ dạ dày thêm ấy chứ, làm gì có chuyện bị loét thêm dạ dày chứ bạn, bạn tầm bậy r

 21. trinhhalinh says: Trả lời

  Mng ơi e biết là e ăn uống vô độ vs hay rượu bia nên giờ mới bị như này, nhưng giơf cv cuảt e cứ tiế khách trên bàn nhậu, mà ko nhậu ko ra tiền, ko ra khách. Có cách nào để e vẫn giữ dk cv này mà ko lo bị dạ dày ko?

  1. Văn Nguyễn Hữu says: Trả lời

   Hỏi khó thế bạn. Cái gì cũng muốn. Bệnh dạ day nayf mà còn rượu bia thì còn đau thôi, có ng còn thủng dạ dày vì bia rượu đó chứ

  2. Zaro - Wuy says: Trả lời

   Theo mình thì trc mắt bạn cứ điều trị bằng thuốc Nhất nam bình vị kihang đã. Trong thgian điều trị thì ko nên sử dịng bia rươu gì hết nhé, kiêng càng lâu càng tốt. Sa đó nếu có uống bia thì bạn uống thêm giải rượu trc, mà nên ăn no trc khi uống. Vs lại cũng nên uống vs cường độ ít vs lượng ít

  3. Lâm Anh Thơ says: Trả lời

   Thôi tôi xin, dù biết cái Nhất nam bình vị khang này an toàn, hiệu quả. Cơ mà dùng nhiều rượu bia sau đtri thì vẫn loét dạ dày như chơi thôi. Tôi khuyên bạn nên chuyển đổi nghề nghiệp đi nhé. Có gì tìm hiểu thuốc đây https://nhatnambinhvikhang.nhatnamyvien.com/

 22. Hoài Nguyễn says: Trả lời

  Hiện tại em đang bị trào ngược dạ dày, em đang sử dụng thuốc nam của một bác gần nhà. Với e cũng đang kiêng như này có đúng ko:
  – Ăn nhỏ bữa ăn, ko ăn no 1 lần, nhưng vẫn đúng bữa
  – E kiêng dâuf luôn, chỉ ăn đồ luộc
  – E ko uống rượu bia, ko ăn đồ ngọt, nc ngọt
  – E ăn nhiều rau xanh, trái cây.
  – Nhưng hiện tại việc thức khuya e ko kiêng dk, do thói quen thức khuya từ nhỏ

  1. Phan Văn Long says: Trả lời

   Bạn làm thế đúng rồi, cơ mà nên ngủ sớm đi bạn ạ. Thức kyuya vs stress cũng là nguyên nhân gây traof ngược đó nhé. Với khi ngủ bạn nên nghiêng bên phải nhé, nó đỡ bị trao ngược lên cổ

  2. Gia Bảo says: Trả lời

   E xin ít review về trung tâm Nhất nam y viện với ạ: Khám, giá cả, bác sĩ, ….

  3. 45 Mãi Mãi yêu Anh says: Trả lời

   Mình có khám và dtri bên này thì thấy bên TT này về cơ bản có thể châ, 9/10 đ Thứ nhất là trung tâm lớn, uy tín, bs đều là fng giỏi từ bvien lớn về đây công tác. Thứ hai laf thuốc tốtl, thuốc nam mà lành tính, an toàn, dược liệu sạch. Thứ 3 là họ ko chèn ép ng bệnh, tư vấn đúng bệnh, đúng thuốc

  4. Hưng Cận says: Trả lời

   e thấy bên này có lên báo Đà Nẵng luôn, thế cũng coi như trung tâm xịn xò rồi mng nhỉ. sang tuần chắc qua khám cái cho biết https://baodanang.vn/can-biet/202111/nhat-nam-y-vien-don-vi-dieu-tri-benh-dau-da-day-bang-yhct-duoc-dong-dao-benh-nhan-lua-chon-3894408/

  5. Tiến Văn says: Trả lời

   Mình mới đi xét nghiệm ở 103 về, có kết qua siêu âm luôn. nếu qua bên Nhất nam nayf khám tiếp có cần mang theo kết quả này không mng nhỉ

  6. Thị Yến says: Trả lời

   Nếu có thì cứ mang qua cho bác sĩ họ xem luôn. Bên nayf thì chuyên khám đông y, họ khám theo kiểu bắt mạch, kê đơn đó bạn. Nhưng có kết quả thì họ vẫn xem đó

 23. Quê Hương says: Trả lời

  Ở bên Nhất nam này điều trị có cho bệnh nhân lưu trú qua đêm không thế mng, Hiên tại vkck e ở Quảng Binhf ra tính đtri xong mới về

  1. Trang Trịnh says: Trả lời

   Ơ thuốc này ko cần phải đtri tại chỗ thế đâu, tốn kém bạn ạ. Bạn cứ ra khám lấy thuốc ròi mang về nhà uống là fuowjc rồi bạn nè

  2. Ri Ri says: Trả lời

   Bạn trên nói chuẩn đó, đợt mình còn ko ra đk tận nơi do covid, thế mà trung tâm khám qua video rồi gưit huốc về tận nhà thấy vẫn rất oke đó bạn. Nên bạn cứ lấy thuốc đi, nói bs hướng dẫn dùng rồi về dùng là dkd nha bạn

  3. Bảo Tuyết says: Trả lời

   Bạn ơi, làm sao để mình khám được video thế bạn?

  4. Khang Hí says: Trả lời

   Bạn lh số 02485851102 nhé. Cứ trình bayf hoàn cảnh rồi nhơff trung tâm hỗ trợ. Cơ mà ai ở gânf thì vẫn nên qua trực tiếp, trung tâm vẫn khuyến khích qua dk trục tiếp là tốt nhất

 24. Hương Ơi says: Trả lời

  Bé e bị dạ dày, khổ, mới 7t thôi mng ạ. Nhìn con ăn uống trớ hết, rồi nôn oẹ thương lắm. sút mất 2 kí rồi. Ko biết con dùng Nhất nam bình vị khang được không

  1. P.T.O says: Trả lời

   Hic, thương thế. MNg lớn mình bị còn mệt huống hồ con nít. Bạn có gì quan trung tâm mà khám cho con, Tuổi này dùng là oke rồi đó bạn ạ

  2. Tâm Trạng says: Trả lời

   Tôi xem video thấy có bé này mới 6t cũng uông được rồi, thấy bé dùng mà trioomj vía mong con bạn sớm khỏi

  3. mẹ Mìn says: Trả lời

   Thứ 4 tuần sau e có lịch hẹn vs bs Vân Anh qua khám đtri bên này, có mẹ nào đi cùng e cho vui ko?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

Bác sĩ Lê Phương chữa dạ dày tại Nhất Nam Y Viện được nhiều bệnh nhân tin tưởng

Nhất Nam Bình Vị Khang chữa trào ngược dạ dày bao lâu thì khỏi, giá bao nhiêu?

Nhất Nam Y Viện chữa đau dạ dày có hiệu quả không?

Tinh Trùng Vón Cục Như Thạch Là Gì? Có Con Được Không?

TOP 18 Thực Phẩm Tăng Cường Sinh Lý Nam Tuyệt Vời Bạn Cần Biết!

Dấu Hiệu Rối Loạn Cương Dương Tạm Thời, Nguyên Nhân Cách Điều Trị

Tinh Trùng Loãng Là Gì? Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Và Cách Điều Trị

Chồng Xuất Tinh Sớm Và 7 Điều Người Vợ Lý Tưởng Nên Thuộc Lòng

Yếu Sinh Lý Có Con Hay Không, Phòng Tránh Thế Nào? [Bác Sĩ Giải Đáp]

TOP 9 Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Nam Của Úc Tốt Nhất 2020

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?