[PHÓNG SỰ] Khám phá tác dụng của Nhất Nam Bình Vị Khang trong điều trị viêm loét dạ dày – tá tràng

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc độc quyền của Nhất Nam Y Viện sử dụng 100% thảo dược thiên nhiên, đảm bảo chất lượng. Bài thuốc mang lại nhiều hiệu quả trong điều trị các bệnh dạ dày, trong đó có viêm loét dạ dày. Hôm nay, hãy cùng theo chân chúng tôi khám phá tác dụng của Nhất Nam Bình Vị Khang trong điều trị viêm loét dạ dày – tá tràng.

“Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày như thế nào? “Nhất Nam Bình Bình Vị Khang chữa dạ dày có tốt không?” … là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất tại hộp thư của dongyvietnam.com. Được biết, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày, giải pháp độc quyền của Nhất Nam Y Viện – đơn vị tiên phong trong gìn giữ, phục dựng, ứng dụng các bài thuốc trong Thái Y Viện triều Nguyễn trong khám chữa bệnh.

Nhận thấy sự quan tâm của người bệnh với bệnh lý có những triệu chứng cấp tính, ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt, học tập, làm việc của người bệnh chúng tôi đã đến Nhất Nam Y Viện để tìm hiểu về tác dụng của Nhất Nam Bình Vị Khang. Bài thuốc này có điều gì đặc biệt? Tác dụng trong điều trị viêm loét dạ dày – tá tràng như thế nào? Người bệnh nói gì về bài thuốc này? Tất cả những vấn đề này chúng tôi sẽ giúp bạn đọc trả lời trong nội dung sau đây.

Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày – tá tràng có gì đặc biệt? 

Đặt lịch trước và đến Nhất Nam Y Viện tại địa chỉ biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy chúng tôi được gặp Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương – Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện. Bác sĩ cũng chính là tác giả công trình nghiên cứu bài thuốc trị bệnh dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang.

Nói về tình trạng viêm loét dạ dày – tá tràng bác sĩ Lê Phương cho biết, đây là một bệnh tiêu hóa với tình trạng dạ dày và tá tràng bị viêm, loét. Thông thường, các vết loét niêm mạc thường xuất hiện ở dạ dày, phần đầu của tá tràng. Viêm loét dạ dày, viêm loét dạ dày – tá tràng có một đặc điểm chung là đều gây ra các cơn đau tại vùng thượng vị (vùng bụng trên rốn), cơn đau có thể là đau nhói hoặc đau rát thượng vị từ 2-5 tiếng sau khi ăn, đau khi bụng rỗng và đau về đêm. Ngoài ra, người bệnh bị viêm loét dạ dày – tá tràng còn xuất hiện các hiện tượng gồm: Buồn nôn, nôn mửa; chướng bụng, đầy hơi; ợ hơi, ợ chua rất khó chịu.

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về bệnh viêm loét dạ dày - tá tràng
Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng

Trong điều trị viêm loét dạ dày – tá tràng, bác sĩ Lê Phương nhận định các giải pháp từ Y học cổ truyền hiện nay đang được người bệnh quan tâm. Các bài thuốc Y học cổ truyền có ưu điểm là lành tính, ít tác dụng phụ hơn so với khi dùng thuốc Tây, hiệu quả bền vững hơn, đồng thời còn giúp bồi dưỡng cơ thể, nâng cao thể trạng. Hiện nay, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện chính là một giải pháp được người dùng đánh giá cao khi từ lúc được áp dụng rộng rãi đến nay đã giúp cho 39.000 bệnh nhân đau dạ dày trên cả nước thoát khỏi những triệu chứng khó chịu mà bệnh lý này gây ra.

Đề cập đến nguồn gốc ra đời của Nhất Nam Bình Vị Khang, sự đặc biệt trong phối chế thảo dược, bác sĩ Lê Phương cho biết: 

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được phục dựng, cải tiến từ các phương thuốc điều trị bệnh dạ dày của vua chúa triều Nguyễn. Những bài thuốc được trung tâm ứng dụng trong Nhất Nam Bình Vị Khang như: Bát vị hoàn, Quy tỳ thang, Phụ tử lý trung thang, Bổ trung ích khí gia vị, Hương Sa lục quân. Trong đó, nổi bật nhất là bài thuốc tiến vua Tự Đức do ngự y Nguyễn Địch dâng.

Chúng tôi tiếp xúc với bài thuốc này trong cuốn Ngự dược nhật ký – Châu bản triều Nguyễn. Sau đó thực hiện công nghiên trình “Nghiên cứu & Phục dựng Y học cổ truyền triều Nguyễn trong điều trị bệnh dạ dày. Công nghiên cứu được thực hiện bài bản, từ việc thẩm định phương thuốc tiến vua, phân tích dược tính của dược liệu, kiểm tra độc tính, thử nghiệm lâm sàng trên cơ thể người. Sau một quá trình dài nhiều năm nghiên cứu, thành quả mà chúng tôi nhận được là bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của hiện tại”.

>>>> ĐỪNG BỎ QUA: Trào ngược, viêm loét, đau dạ dày dai dẳng do đâu? CẢNH BÁO SAI LẦM trong xử lý

Bác sĩ Lê Phương cũng chỉ rõ, điểm đặc biệt của Nhất Nam Bình Vị Khang trong điều trị bệnh dạ dày, bao gồm viêm loét dạ dày – tá tràng.

Thứ nhất, đó là việc sử dụng 32 vị ngự dược quý trong điều trị bệnh, trong đó phải kể tới các thảo dược có công dụng kiện tỳ như: Lá khôi, Hạ khô thảo, Diệp hạ châu, Cà gai leo, Ô tặc cốt, Ý dĩ, Bạch thược… Bên cạnh đó là các thảo dược với công dụng có tính kháng sinh tự nhiên giúp kháng viêm, diệt khuẩn rất tốt như: Bạch thược, Hoài sơn, Chè dây, Sài hồ bắc…

Thứ hai, Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị viêm loét dạ dày – tá tràng nói riêng, bệnh dạ dày nói chung theo phác đồ 3 TÁC ĐỘNG nhờ sự kết hợp của 3 bài thuốc nhỏ gồm: Nhất Nam bình vị hoàn, Cao Nhất Nam bình vị, Nhất Nam giải độc. Các bài thuốc được cơ thể hấp thụ và giúp cải thiện bệnh theo 3 giai đoạn chính gồm: Điều trị triệu chứng – Điều trị từ gốc, làm lành tổn thương – Nâng cao sức đề kháng.

Nhờ cơ chế toàn diện này mà các triệu chứng của viêm loét dạ dày – tá tràng được giải quyết, khắc phục, đồng thời bồi bổ cơ thể, nâng cao sức đề kháng để ngăn ngừa tình trạng bệnh tái phát, duy trì hiệu quả lâu dài sau điều trị.

Thứ ba, Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị bệnh dạ dày lành tính trên mọi cơ địa theo tiêu chí 3 không: Không kích thích gây đau dạ dày – Không bị phụ thuộc vào thuốc – Không tác dụng phụ. Bác sĩ Lê Phương cho biết, những tiêu chí trên đạt được nhờ việc có nguồn thảo dược hữu cơ lành tính, cung ứng tại vườn dược liệu chuẩn GACP-WHO, các thảo dược sử dụng đã được Sở Y tế đánh giá chất lượng, đặc biệt là được nghiên cứu, kiểm nghiệm độc tính tại Viện TradiMec. Nhờ đó người dùng có thể yên tâm về độ an toàn khi sử dụng bài thuốc này.

Thảo dược sử dụng trong Nhất Nam Bình Vị Khang được Sở Y tế đánh giá chất lượng
Thảo dược sử dụng trong Nhất Nam Bình Vị Khang được Sở Y tế đánh giá chất lượng

Tác dụng của Nhất Nam Bình Vị Khang trong điều trị viêm loét dạ dày – tá tràng

Bác sĩ Lê Phương cho biết, nguyên nhân viêm loét dạ dày – tá tràng có thể do chế độ ăn uống, thói quen sinh hoạt thiếu khoa học, stress, tác dụng phụ của  một số loại thuốc, nhiễm vi khuẩn, điển hình là vi khuẩn HP. Và để khắc phục tình trạng này có thể giải quyết các vấn đề kể trên, kết hợp với thuốc được kê đơn từ bác sĩ, có thể là thuốc kháng axit, thuốc bảo vệ niêm mạc… 

Nhất Nam Bình Bị Khang được phục dựng từ bài thuốc chữa bệnh của vua Tự Đức
Nhất Nam Bình Bị Khang được phục dựng từ bài thuốc chữa bệnh của vua Tự Đức

Tuy nhiên, với Y học cổ truyền, bệnh viêm loét dạ dày có liên quan đến các tạng phủ và khí huyết bên trong cơ thể. Bác sĩ Phương nhận định: “Y học cổ truyền quan niệm, khi khí không thông, huyết tại Tỳ Vị sẽ dẫn đến các hiện tượng như đau tức, sưng nề, từ đó hình thành nên viêm loét. Những vấn đề này đến từ:

 • Tỳ và Vị suy yếu, khả năng vận chuyển dinh dưỡng đến các cơ quan không còn. Điều này dẫn đến, thứ nhất là cơ thể bị suy nhược, khí huyết lưu thông kém, cơ thể chúng ta không thể chống lại được các nguyên nhân gây bệnh gồm có hàn, nhiệt, vi khuẩn. Thứ hai, vị rối loạn công năng, dẫn đến tiết ra nhiều axit làm bào mòn niêm mạc.
 • Ngoài ra, vấn đề này có cũng tương tự như tình trạng căng thẳng, stress theo quan niệm của Y học hiện đại đó là tâm trí không thoải mái. Tâm trí không thoải mái sẽ khiến cho can không thể vận hành khí, huyết tại Tỳ và Vị như trạng thái bình thường.

Theo đó, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày – tá tràng sẽ thực hiện theo nguyên tắc gồm:

 • Ngăn chặn các yếu tố khiến viêm loét trầm trọng hơn: Vi khuẩn, axit, hàn, thấp
 • Làm lành tổn thương, kháng viêm 
 • Điều trị căn nguyên: Phục hồi chức năng tỳ, vị, hành khí – hoạt huyết
 • Tăng cường yếu tố bảo vệ, dự phòng tái phát.”

Với sự kết hợp của 3 bài thuốc nhỏ Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ đảm bảo vừa giải quyết được triệu chứng, điều trị căn nguyên và quan trọng hơn cả là điều trị dự phòng. Bài thuốc sẽ được thay đổi linh hoạt theo từng tình trạng của bệnh nhân để mang lại hiệu quả tốt nhất và đảm bảo an toàn nhất cho sức khỏe.

Vậy, tác dụng của Nhất Nam Bình Vị Khang trong điều trị viêm loét dạ dày – tá tràng cụ thể như thế nào? Về vấn đề này chúng tôi đã được bác sĩ Lê Phương phân tích kỹ lưỡng và cụ thể như sau:

Tiêu viêm, giảm đau và làm lành niêm mạc dạ dày

Như bác sĩ Lê Phương đã phân tích ở trên, khi khí không thông, huyết tại Tỳ Vị sẽ dẫn đến các hiện tượng như đau tức, sưng nề, từ đó hình thành nên viêm loét. Chính vì vậy, để khắc phục tình trạng này cần phải ĐIỀU HÒA KHÍ – HUYẾT, tập trung vào hành khí, hoạt huyết giúp phục hồi hoạt động và lưu thông khí huyết trong cơ thể tại Tỳ và Vị, cải thiện nhanh các cơn đau và viêm loét dạ dày, tá tràng. 

Theo đó, trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đã phối kết hợp các dược liệu có khả năng điều hòa khí huyết, thanh nhiệt, giảm đau, khắc phục triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng bao gồm:

 • Xuyên khung, Hoài sơn, Hương phụ: Có tác dụng bổ – điều hòa huyết, kháng viêm, giảm đau.
 • Mộc hương: Giúp kiện tỳ hòa vị, giảm đau, điều khí
 • Bồ công anh, Hoàng liên, Chi tử: Có công dụng tiêu viêm, thanh nhiệt giải độc.
 • Cam thảo: Bổ khí, kiện tỳ, cải thiện tình trạng đau dạ dày
 • Lá khôi, chè dây: Có tác dụng tiêu viêm, làm lành niêm mạc dạ dày
 • Bạch thược: Có tác dụng bổ huyết, làm mát huyết, tiêu viêm.

ĐỌC NGAY: Chuyên gia và báo chí nói về bài thuốc dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang

Ba bài thuốc của Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày
Ba bài thuốc của Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày

Trung hòa dịch vị, chống loét và bảo vệ niêm mạc dạ dày

Bác sĩ Lê Phương cho biết, một trong những yếu tố khiến cho viêm loét dạ dày – tá tràng trở nên nghiêm trọng và dai dẳng hơn đó chính là sự tăng tiết axit trong dịch vị. Axit dạ dày mất cân bằng, có thể cao hoặc thấp hơn so với chỉ số trung bình đều khiến chúng ta gặp những vấn đề về sức khỏe, nhất là tại dạ dày. Nếu bị dư axit, các biểu hiện mà bạn có thể gặp phải gồm ợ hơi, ợ chua, đây cũng là triệu chứng điển hình của viêm loét dạ dày – tá tràng.

Để hạn chế xuất hiện các vết loét tại niêm mạc dạ dày, đồng thời bảo vệ niêm mạc dạ dày, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang tập trung vào trung hòa dịch vị song song với việc tăng cường dịch nhầy. Các thảo dược sử dụng trong Nhất Nam Bình Vị Khang giúp cải thiện được tình trạng này bao gồm: Bạch thược, Sa nhân, Hoài sơn, Hương phụ, Bạch truật, Lá khôi, Bạch thược, Ô tặc cốt…

Các thảo dược này đều có khả năng bổ Tỳ, Vị, nhờ đó sẽ giúp quá trình tiêu hóa được tốt hơn, điều tiết lượng axit dạ dày tiết ra, giúp dịch vị giữ ở mức ổn định.

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Có phải bạn đang mệt mỏi vì các triệu chứng dạ dày?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Kháng hại khuẩn, bảo vệ cân bằng hệ vi sinh tiêu hóa

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ, nguyên nhân gây viêm loét dạ dày – tá tràng ngoài chế độ ăn uống, sinh hoạt, còn do sự xâm nhập của vi khuẩn, điển hình là vi khuẩn HP. Theo Y học cổ truyền, Tỳ Vị suy yếu khiến cơ thể suy nhược, khí huyết khó lưu thông, cơ thể của chúng ta sẽ không còn đủ sức để chống lại sự tấn công của các yếu tố như hàn, nhiệt, vi khuẩn.

Riêng đối với những trường hợp bị viêm loét dạ dày – tá tràng do vi khuẩn HP, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày sẽ khắc phục với 3 nguyên tắc:

 • Tiêu diệt và ức chế HP dạ dày bằng cách sử dụng các thảo dược có khả năng kháng khuẩn mạnh như Lá khôi, Chè dây.
 • Thiết lập hàng rào bảo vệ niêm mạc với việc trung hòa axit, duy trì lớp dịch nhầy che chăn niêm mạc dạ dày, nhờ đó ngăn ngừa sự tấn công của vi khuẩn. Các thảo dược tốt cho người bệnh lúc này bao gồm: Hoài sơn, Lá khôi
 • Bảo vệ và tăng cường lợi khuẩn, hại khuẩn xâm nhập, tấn công gây ra những tổn thương, để kìm hãm tác động của các hại khuẩn, Nhất Nam Bình Vị Khang vừa tiêu diệt hại khuẩn vừa tăng cường lợi khuẩn để bảo vệ niêm mạc dạ dày, tràng từ công dụng các thảo dược như: Hoài sơn, Bạch thược, Chè dây.

Ngoài ra, với những trường hợp người bệnh gặp phải tình trạng viêm loét dạ dày – tá tràng lâu ngày, đã xuất hiện tình trạng xuất huyết tiêu hóa, Nhất Nam Bình Vị Khang thực hiện cầm máu, làm mát huyết kết hợp chống viêm, tăng cường giải độc và phục hồi chức năng tiêu hóa.

Do đó, bài thuốc sử dụng các thảo dược với khả năng thanh nhiệt giải độc, làm mát huyết (lương huyết), cầm máu (chỉ huyết) như: Xuyên khung, Tam thất, A giao, Hương phụ, Ô tặc cốt, Bạch thược… Vừa khắc phục được triệu chứng cấp tính, vừa cải thiện được chức năng tiêu hóa, thanh nhiệt, giải độc, tình trạng xuất huyết tại niêm mạc dạ dày sẽ được giải quyết triệt để, ngăn ngừa tình trạng tái diễn, mang đến sự thoải mái cho người bệnh sau khi sử dụng.

Nhất Nam Bình Vị Khang được kết hợp từ nhiều thảo dược
Nhất Nam Bình Vị Khang được kết hợp từ nhiều thảo dược

Nhất Nam Bình Vị Khang – Giải pháp giúp hàng ngàn người thoát khỏi viêm loét dạ dày

Từ những chia sẻ của bác sĩ Lê Phương chúng ta có thể thấy, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị viêm loét dạ dày – tá tràng không chỉ đơn giản là khắc phục phần triệu chứng mà tác động sâu bên trong cơ thể để loại bỏ tận căn nguyên. Bởi dạ dày là phần nội tại, xuất hiện nhiều do các yếu tố bên trong cơ thể nên chỉ khi loại bỏ được căn nguyên, ổn định chức năng tiêu hóa thì các triệu chứng bệnh mới được loại bỏ hoàn toàn.

“Như tôi đã đề cập ở phần đầu, Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị viêm loét dạ dày – tá tràng sẽ được tối ưu thành 3 giai đoạn đồng nghĩa với 3 tác động gồm:

 • Giai đoạn 1: Tập trung điều trị triệu chứng, để khắc phục triệu chứng bài thuốc sẽ bổ tỳ vị, giảm đau, cải thiện triệu chứng viêm, đồng thời diệt khuẩn, nhiễm khuẩn. Giai đoạn này sẽ kéo dài từ 2 tuần đến 1 tháng tùy vào cơ địa.
 • Giai đoạn 2: Điều trị căn nguyên gây bệnh, sau khi các triệu chứng cấp tính của người bệnh được cải thiện, để loại bỏ căn nguyên bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ tập trung vào pháp trị BỔ CHÍNH – KHU TÀ, đặc biệt là tập trung khôi phục Tỳ Vị. Tỳ Vị suy yếu là nguồn cơn của sự xuất các triệu chứng của viêm loét dạ dày – tá tràng, cũng là cơ hội để các yếu tố gây bệnh như hàn, nhiệt, vi khuẩn tấn công. Thời gian loại bỏ căn nguyên sẽ từ 1 đến 1 tháng rưỡi tùy cơ địa.
 • Giai đoạn 3: Nâng cao sức đề kháng, điều trị dự phòng. Đông y gọi sức đề kháng là chính khí và để ngăn ngừa các yếu tố tà khí, những rối loạn bên trong cơ thể ảnh hưởng đến tỳ vị gây viêm loét dạ dày, Nhất Nam Bình Vị Khang ở giai đoạn này sẽ tập trung vào BỔ: Bổ khí, bổ huyết, nâng cao hệ thống miễn dịch tiêu hóa. Điều này giúp ngăn ngừa bệnh tái phát, an thần, cải thiện giấc ngủ, ăn uống. Thời gian điều trị cho giai đoạn 3 thường sẽ là 1 tháng” – Bác sĩ Lê Phương chia sẻ.

GÓC CHIA SẺ: Hành trình thoát khỏi trào ngược và viêm loét dạ dày suốt 6 năm của CEO trẻ

Quá trình cải tiến bệnh khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang
Quá trình cải tiến bệnh khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang

Nhờ cơ chế tác động toàn diện, phác đồ khoa học, tác động loại bỏ từ gốc đến ngọn bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đã giúp cho 39.000 người bệnh dạ dày trên cả nước thoát khỏi những triệu chứng khó chịu mà bệnh gây ra, trong đó có viêm loét dạ dày – tá tràng.

Nhiều người bệnh không giấu được sự vui mừng của mình đã có những ý kiến đánh giá khách quan về hiệu quả của Nhất Nam Bình Vị Khang.

Người bệnh phản hồi về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Người bệnh phản hồi về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Người bệnh phản hồi về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Người bệnh phản hồi về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Người bệnh phản hồi về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Người bệnh phản hồi về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Anh Nguyễn Văn An (45 tuổi, Hà Nội) là một kiến trúc sư đã chấm dứt bệnh viêm loét dạ dày HP đã khỏi hắn nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang. Các triệu chứng, ợ hơi, đau vùng thượng vị gây cho anh nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống. Dùng thuốc ở bệnh viện cho đến các bài thuốc nam, tình trạng của anh cũng không được khắc phục triệt để, tái lại chỉ sau một thời gian. Sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang chỉ sau 1 tuần các triệu chứng ợ hơi, ợ chua của anh đã cải thiện rất tích cực. Cùng lắng nghe chia sẻ của anh An tại video dưới đây.

Cũng gây ra những khó chịu không kém viêm loét dạ dày HP, anh Hoàng Trọng Kiên (30 tuổi, Tỉnh Thừa Thiên Huế) mắc phải tình trạng viêm xung huyết hang vị dạ dày. Nhờ có Nhất Nam Bình Vị Khang anh Kiên đã cải thiện được tình trạng sức khỏe của mình. Sau gần 3 tháng điều trị, triệu chứng trào ngược dạ dày được giải quyết; triệu chứng đau rát thượng vị, ợ chua, ợ hơi cũng không còn. Tinh thần anh Kiên hiện tại là vô cùng thoải mái, dễ chịu, ăn ngon, ngủ sâu giấc, không bị các triệu chứng bệnh làm phiền. Xem thêm chia sẻ của anh Kiên trong video dưới đây:

Không chỉ được người bệnh tin tưởng, hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được chuyên gia đánh giá cao và được báo chí đưa tin.

Trên đây là những thông tin mà đội phóng viên đã tìm hiểu về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trong điều trị viêm loét dạ dày – tá tràng, đặc biệt cơ chế tác động, tác dụng của bài thuốc trong khắc phục bệnh lý khó chịu này.

Với cơ chế 3 tác động, vừa loại bỏ triệu chứng, giải quyết căn nguyên vừa bồi bổ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa tái phát, Nhất Nam Bình Bì Khang giải quyết hiệu quả những tiêu chí cần của người bệnh. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng viêm loét dạ dày – tá tràng, đang khó chịu với những triệu chứng mà bệnh gây ra, đặc biệt là chưa có giải pháp nào giúp bạn cải thiện thì hãy tham khảo ngay bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện – Đơn vị thuộc “Top 20 thương hiệu được bình chọn Uy tín chất lượng cao năm 2020”.

Mọi thông tin chi tiết về bài thuốc trong điều trị viêm loét dạ dày – tá tràng cũng như vấn đề liên quan đến tình trạng này cần được giải đáp bạn hãy liên hệ cho đơn vị theo địa chỉ:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy

Hotline: (024) 8585 1102 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

BÀI VIẾT NÊN ĐỌC:

5/5 - (1 bình chọn)

Trẻ em bị đau dạ dày nên ăn gì
Một thời gian dài bé Tuấn đột nhiên bị đau bụng âm ỉ quanh vùng rốn, ợ chua nhiều, đầy bụng, khó tiêu, nhác ăn và đi ngoài ra phân đen. Nhờ áp dụng biện pháp này cậu bé đã thoải mái trở lại, ăn uống và hấp thụ tốt. XEM NGAY

Bình luận (98)

 1. Nhật Đỗ says: Trả lời

  Tôi từng dùng thuốc Maalox 1 thời gian để làm giảm axit trong dạ dày nhưng tác dụng khá chậm, lượng axit giảm cũng khá ít. Cho hỏi thuốc bình vị khang có giúp làm giảm nồng độ axit trong dạ dày không ạ?

  1. Phan Quân says: Trả lời

   Theo như tôi được biết thì Nhất nam bình vị khang có tác dụng ức chế axit trong dạ dày khá tốt, so với Maalox thì tôi thấy còn tốt hơn. Tôi từng dùng cả 2 loại rồi, Maalox kiểu giúp trung hòa nhanh axit thừa trong dạ dày, nhưng không làm ức chế axit, thế nên là dùng thuốc cả kể được một thời gian khá dài rồi thì tôi vẫn thường xuyên bị đau bụng, ợ chua, ợ nóng. Còn bình vị khang thì tác dụng rất từ từ, nhưng mà triệu chứng bệnh thì cứ giảm dần, tần suất đau bụng ít hơn. Nhiều người không quen uống thuốc đông y thì sẽ thấy sốt ruột, nhưng mà người nào mà theo được thì khó mà bị tái phát lại

  2. Nguyễn Thị Thu Trang says: Trả lời

   Cá nhân mình thấy bị loét dạ dày khó mà chữa khỏi dứt điểm được, vì rất khó kiểm soát lượng axit trong dạ dày, ăn uống không cẩn thận một tí là bị dư axit ngay, Giờ không biết có cái máy nào thông báo cho mình biết khi nào thì lượng axit trong dạ dày bị dư thì hay quá nhỉ

  3. Huỳnh Tấn Khiết says: Trả lời

   Cơ thể chúng ta là cái máy báo động tốt nhất rồi còn cần máy báo động nào nữa. Nếu thường xuyên bị ợ chua, ợ nóng thì chính là biểu hiển khi axit trong dạ dày quá nhiều. Cứ thường xuyên ăn các loại rau cải xanh, uống trà atiso với mỗi ngày ăn 2-3 tép tỏi, giảm axit trong dạ dày rất tốt. Ngoài ra thì bác hạn chế đề chua, đồ cay, cả kể một ít cũng không được, có bệnh trong người đã thế lại còn là bệnh dạ dày nữa thì chỉ có chịu khó quản lý cái mồm cho tốt thôi

 2. Nguyễn Hoàng says: Trả lời

  Mình làm tài xế lái xe đường dài, thường xuyên ăn uống không đúng giờ nên bị loét dạ dày độ 2. Tuy nhiên thì do tính chất công việc nên nên khó mà ăn đúng bữa được, giờ chỉ uống kháng sinh cầm chừng, chứ không khỏi hẳn được, thỉnh thoảng hôm nào bận quá không ăn được là bụng lại quặn lên. Cho mình hỏi uống nhất nam bình vị khang thì có giúp bệnh loét dạ dày khỏi hẳn được không ạ?

  1. Tâm Hồ says: Trả lời

   Tôi từng dùng cả đông y và tây y để chữa loét dạ dày, theo kinh nghiệm của tôi thì bệnh này chỉ có điều chỉnh chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý, chịu khó kiêng cữ thì mới khỏi được, chứ thuốc men gì cũng chỉ là một phần thôi. Theo tôi thì ông nghỉ hẳn một thời gian chữa bệnh cho tử tế rồi hẵng quay lại với công việc

  2. Hải Nam Trần says: Trả lời

   Cái này là bệnh nghề nghiệp thôi, tôi làm phi công cũng bận đi đây đi đó nên tôi hiểu. Bảo là bỏ việc thì chắc chắn là không làm đựơc rồi, nên là tôi cũng cố gắng trong thời gian sử dụng nhất nam bình vị khang thì không bỏ bữa, ăn thành các bữa nhỏ chứ không bao giờ để đến mức bao giờ đói thì mới ăn. Đồng thời thì trong thời gian uống thuốc thì tôi cũng cắt hẳn khoản rượu bia, thuốc lá cũng không luôn. Cũng nhờ trong 4 tháng uống thuốc mà tôi rèn được thói quen ăn uống đúng giờ, cũng giúp tôi bỏ thuốc lá, chắc tại thế nên bệnh mới không tái phát

  3. Yến Nhi says: Trả lời

   Tớ bị loét dạ dày do vi khuẩn Hp ấy bạn, không biết phải dùng nhất nam bình vị khang bao lâu thì mới khỏi nhỉ, tớ có tham khảo mấy bài thuốc tây thì thấy thời gian sử dụng mất đâu có tầm tháng thôi

  4. Duy Hà says: Trả lời

   Không biết cô xem ở đâu chứ tôi chưa thấy thuốc dạ dày nào uống 1 tháng là khỏi cả. Đúng là thuốc tây tác dụng nhanh hơn là đông y nhưng cũng nhiều tác dụng phụ với kết quả cũng không được lâu bền. Liệu trình của nhất nam bình vị khang cũng đâu đó từ 2-4 tháng, tùy theo cơ thể từng người, so ra nếu uống cả liệu trình tây y bên Bạch Mai thì cũng khôgn lâu hơn là bao đâu

  5. Nam Phương says: Trả lời

   Bác thắc mắc về liệu trình của nhất nam bình vị khang chữa loét dạ dày do vi khuẩn HP thì xem bác sĩ Vân Anh giải đáp chi tiết ở đây nha, cô giải thích dễ hiểu lắm

 3. Nguyễn Thị Cẩm Ly says: Trả lời

  Cháu nhà tôi năm nay 6 tuổi hay bị đau bụng khi ăn quá no, thậm chí thỉnh thoảng còn bị nôn thì dùng nhất nam bình vị khang có hợp không, có ảnh hưởng xấu gì đến trẻ không?

  1. My Đỗ says: Trả lời

   Quan trọng là phải xem cháu nó bị bệnh gì nữa, nếu nghiêm trọng quá là phải đi khám ấy chứ uống thuốc linh tinh đâu được

  2. Duy Linh says: Trả lời

   Nhất nam bình vị khang là thuốc đặc trị nha, phải đi khám thì mới được kê thuốc ấy, nhân tiện đi lấy thuốc thì cô cho cháu nó đi kiểm tra thử xem là bị làm sao

  3. Hoan Hà says: Trả lời

   Thuốc bên này có tin được không vậy mọi người, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng không?

  4. Sói bé tí says: Trả lời

   Mom yên tâm, nhà em cả ông lẫn cháu đều đang sử dụng thuốc của bên nhất nam y viện này ạ, thuốc nam do họ tự trồng, chế biến và sản xuất luôn. Em cũng tìm mãi mới được thấy có bài thuốc này là an toàn cho trẻ nhỏ, không có tác dụng phụ, cháu nhà em trước khi dùng thuốc hay bị đi ngòai ra máu, kén ăn. Đi học với các bạn mà trông cứ như em chúng nó ấy. May thế nào lại tìm được bài thuốc này, không những bệnh dạ dày của cháu khỏi, cháu cũng ăn uống ngon miêng, ngủ ngon hơn, uống thuốc 2 tháng tăng 5 cân đấy mom ạ

  5. Vân Phi says: Trả lời

   Thuốc có dễ uống không bạn, con mình sợ uống thuốc lắm, lần nào cũng như đánh vật, dỗ mãi mới chịu uống. Sợ là đông y đắng nó không uống được ấy chớ

  6. Thiên Hy says: Trả lời

   Thuốc cũng không khó uống quá đâu, bé mà sợ đắng thì mẹ cứ bảo bác sĩ cho thêm mấy loại thảo dược có vị ngọt vào. Mùi thuốc thì không quá nồng, chỉ mất mấy lần đâu con chưa quen uống thuốc đông y nên vị hơi lạ, mấy lần sau quen rồi thì không phải dỗ nữa https://nhatnamyvien.com/viem-loet-da-day-o-tre-em-23138.html

 4. Kiên Trung says: Trả lời

  Dạo này thấy nhiều người bị loét dạ dày tá tràng thế nhỉ, riêng công ty tôi cũng phải có 3,4 người bị tá tràng rồi chứ chưa nói đến các bệnh về dạ dày khác. Thấy nhiều người kháo nhau về bài thuốc nhất nam bình vị khang, tôi cũng tính xem thử xem có hợp không, 2 lần đi khám ở bệnh viện đại học y rồi mà vẫn tái phát, chưa kể 1 lần nằm viện do xuất huyết dạ dày nữa, tôi đến phát ngán với căn bệnh này rồi

  1. Mân Mai says: Trả lời

   Các ông cứ nhậu nhẹt cho lắm vào thì chẳng thế, cứ lần nào chữa bệnh xong thì cũng đâu đóng đấy, bao nhiêu công sức tiền bạc chữa bệnh đều đổ vào rượu chè cả

  2. Hoàng Lê says: Trả lời

   Cuộc sống mưu sinh bắt buộc phải thế thôi chị, chưa kể nhiều người bận rộn ăn uống không điều độ với thực phẩm bẩn tràn lan thì cũng dễ dính phải loét dạ dày thôi. Phòng bệnh còn khó chứ nói gì đến chữa bệnh

  3. Trọng Hậu says: Trả lời

   Thế mới nói tôi thấy khâm phục những bác si điều chế ra thuốc nhất nam bình vị khang đấy, 1 bài thuốc mà giúp chữa được từ căn nguyên gây bệnh đến giúp luôn phòng ngừa bệnh tái phát. Tôi cũng từng phải chiến đấu với căn bệnh loét dạ dày trong 1 khoảng thời gian rất dài, vậy nên sau khi chữa khỏi bằng bình vị khang tôi cũng cố gắng giữ thói quen sinh hoạt điều độ từ bấy đến giờ, cũng phải 3 năm rồi chưa bị tái phát trở lại, nhờ thuốc mà cũng nhờ bản thân nữa

  4. Văn Vũ Lê says: Trả lời

   Nếu như bị dạ dày hành tá tràng mãn tính thì phải uống thuốc tầm bao lâu hả anh?

  5. Khánh Minh Trần says: Trả lời

   Tùy cơ địa đấy, tôi cơ địa khó hấp thu thuốc cộng thêm cũng bị lâu năm như bạn thì phải dùng liệu trình 4 tháng mới hết, ban đầu thì là dự tính 3 tháng, ai ngờ đâu cơ thể lại thuộc dạng chai thuốc, chắc do trước cũng uống linh tinh nhiều loại nên thành thử ra mới bị khó hấp thu

 5. Bin Trần says: Trả lời

  Em muốn qua trung tâm khám lấy thuốc nhưng không sắp xếp được lịch giờ hành chính, cuối tuần thì bận con cái, không biết là trung tâm có giúp em xếp lịch buổi tối được không ạ? Nhân tiện trung tâm cho em hỏi là đi khám thì cần phải chuẩn bị với ạ, em cảm ơn

  1. Vịt Trần says: Trả lời

   Bệnh như thế thì cố sắp xếp 1 ngày nghỉ đi khám đi chứ, trung tâm chỉ làm việc từ 8h30 đến 17h30 các ngày trong tuần thôi, có khám cả cuối tuần. Nếu muốn khám ngoài giờ hành chính thì phải hẹn trước đấy, bạn thử gọi qua hotline họ để bên trên xem có hẹn được lịch không

  2. Minh Khánh Trần says: Trả lời

   Tôi vừa mợi nhận được lịch hẹn khám dạ dày với bác sĩ Vân Anh bên trung tâm xong, ở đây có ai từng khám với bác sĩ chưa cho tôi xin tí đánh giá với ạ

  3. Dung Anh says: Trả lời

   Bác sĩ Vân Anh là một trong những bác sĩ cốt cán ở bên này đấy, bác là người có nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh, thậm chí còn trực tiếp tham gia vào qúa trình điều chế nhất nam bình vị khang, không ai hiểu về bài thuốc bằng bác rồi. Nói chung là khám với bác thì không cần phải lo lắng gì cả, chỉ cần mang cccd, sổ khám bệnh và bhyt cùng một tâm hồn đẹp đi khám thôi, còn lại thì có bác sĩ và trung tâm lo rồi

 6. Lan Lâm says: Trả lời

  Cả nhà ai bị như tui không, loét dạ dày ăn uống đã khó khăn rồi thì chớ, tôi còn bị khó tiêu, ăn 1 bữa mà bụng cứ anh ách cả ngày, không muốn ăn bữa thứ 2 luôn. Người thì cứ như đi mượn, uể oải, ăn vào là buồn nôn. Đọc trên mạng thì giống triệu chứng của loét dạ dày tá tràng này lắm này

  1. Ân Nguyễn says: Trả lời

   Trước khi đi ngủ thì bạn cứ uống một cốc trà gừng vào là đỡ nhé, kể từ ngày bị dạ dày là tôi ngày nào cũng uống, giữ được đến tận bây giờ dù đã khỏi bệnh rồi

  2. Trần Ngọc says: Trả lời

   Bạn kiêng toàn bộ đồ chiên, rán, đồ ngọt, chỉ ăn đồ hấp hoặc luộc trong vòng 1 tháng cho mình. Thêm nữa chiuk khó vận động hàng ngày, nhất là lúc sau ăn khoảng 30′, chỉ cần là đi bộ thôi cũng được, đỡ nhiều lắm

  3. Thu Dung says: Trả lời

   Mua thuốc mà uống, kiêng không ăn thua đâu. Cái nhất nam bình vị khang ấy, tôi uống có hơn 2 tháng là khỏi, kiêng thì chỉ đỡ chứ không khỏi được đâu

  4. Thiên An says: Trả lời

   Tôi vừa uống thuốc vừa ăn kiêng mà phải đến 3 tháng uống thuốc thì mới khỏi được đây này, nhiều người uống đủ thứ thuốc chưa chắc đã khỏi thì mỗi ăn kiêng thôi thì khỏi bằng mắt

 7. Lê Thị Hường says: Trả lời

  Hôm bữa tôi có gọi điện đến số của trung tâm này thì có bác sĩ tên Vân Anh hỏi bệnh và kê đơn thuốc gửi về nhà. Nhưng con gái tôi nhất quyết không cho dùng vì sợ mua thuốc qua mạng không đảm bảo, cháu nó bảo giờ các bác sĩ toàn tự xưng không có chuyên môn làm tôi cũng bị sợ chưa dám dùng. Xin hỏi có ai dùng thuốc chưa, có an toàn không mọi người

  1. Tuệ Mẫn says: Trả lời

   Ui cô ơi, may mắn lắm thì gọi mới gặp được bác sĩ Vân Anh đó cô. Bác sĩ Vân Anh hiện đang là giám đốc chuyên môn của trung tâm Nhất nam y viện, chuyên môn cực giỏi nên đông bệnh nhân lắm, bình thường phải đặt lịch trước mới được bác ấy khám ấy. Đây cô chắc gọi đúng hôm bác ấy trực đó. Còn thuốc dạ dày Nhất nam bình vị khang của bên này thì bao nhiêu người dùng rồi chứ có phải 1, 2 người đâu. Cháu dùng rồi, có bệnh nhân ở tận Úc cũng lấy thuốc ở đây nữa này cô

  2. Kỹ Sư Đỗ says: Trả lời

   Công nhận bác sĩ Vân Anh này chuyên môn giỏi thật. Mình đi khám mà bác sĩ bắt mạch, xem lưỡi với xem gì nữa mà chẩn bệnh không sai gì luôn. Uống gân 3 tháng thuốc Nhất nam bình vị khang của bác sĩ ấy kê đơn thì hết đau bụng, hết ợ hơi mà đặc biệt cái là ăn uống vô hơn nên tăng được 2 cân rồi. May vỡi

  3. Ng Kiều Trinh says: Trả lời

   Trung tâm này có phải địa chỉ ở Số 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội không. Chồng em có đặt thuốc dạ dày Bình vị khang về cho em uống, mà đặt có 1 tháng thôi nên em đang tính đến đó khám lại rồi lấy thêm uống cho dứt hẳn

  4. Tạ Thị Hằng says: Trả lời

   Đúng rồi. Đến khám lại nếu có điều kiện, còn xa quá thì đặt luôn 1 liệu trình 3 tháng như tui, đỡ mất công đi nhiều lần

 8. Nguyễn Đức Thắng says: Trả lời

  Ai dùng thuốc Nhất nam bình vị khang này cũng theo 3 giai đoạn 3 tháng là khỏi bệnh dạ dày hay sao vậy. Nếu bệnh có cả HP thì liệu có hết được không chứ mình dùng 3, 4 tháng thuốc kháng sinh của viện Bạch mai rồi mà còn chưa hết được cái con vi khuẩn này nữa đây

  1. Bùi Lực bkx says: Trả lời

   Tùy ấy. Ví như cái xe bị hỏng thì cái hỏng nặng cái hỏng nhẹ chứ nói gì cơ thể người. Viêm dạ dày thì người viêm trợt nhẹ, người viêm loét nặng, rồi người mới mắc, người mãn tính lâu năm rồi thì thời gian chữa trị cũng sẽ khác nhau nhưng nhìn chung thì chữa thuốc này đều theo 3 giai đoạn là chữa triệu chứng, nguyên nhân và dự phòng. Như tôi bị nhẹ thì dùng có hơn 2 tháng là hầu như hết biểu hiện rồi, mấy người đi khám cùng tôi bị nặng hơn thì phải hơn 3 tháng kia

  2. Tiên Tiên says: Trả lời

   Em cũng bị viêm dạ dày có HP, đã thế còn có ổ loét 3mm nữa. Dùng thuốc Nhất nam bình vị khang tầm 3 tháng rưỡi đi nội soi với test hơi thở lại thì HP âm tính rồi đây. Anh dùng kháng sinh mấy tháng trời như thế hại người lắm, chuyển thuốc này mà dùng, thuốc từ thảo dược mà các vị thuốc có tính sát khuẩn, diệt khuẩn, là kháng sinh tự nhiên nên an toàn hơn nhiều loại tổng hợp của tây y anh à

 9. Nguyễn Thế Hoàng says: Trả lời

  Thiếu gì cách chữa dạ dày đâu mọi người. Quan trọng là muốn nhanh hay chậm thôi, nếu muốn nhanh thì mua thuốc tây, còn nếu muốn dùng cách an toàn thì hơi lâu chút. Như t tìm hiểu thì nghệ vàng, tỏi đều chữa bệnh dạ dày rất tốt luôn. T có ngâm một bình rượu tỏi, dùng ngày 2 chén nhỏ sáng tối, kiên trì nửa năm thì bụng dạ cũng êm, không đau gì nữa, đỡ tiền thuốc mà lại an toàn nhé mọi người. Đây, cho ai muốn tìm hiểu này https://www.dongyvietnam.org/chua-dau-da-day-bang-toi.html

  1. ban mai xanh says: Trả lời

   u là trời. phải nói là bụng anh nó chịu giỏi thật ấy, chứ tỏi có tính chống viêm nhưng nóng dã man, em uống có mấy ngày là bụng cồn cào, đau xót cả lên đây, uống như anh chắc dạ dày em bục luôn mất rồi. giờ đang tính dùng thuốc đông y vì em nghĩ mấy vị thuốc đơn lẻ thường khó có tác dụng tối đa được lắm, phải kết hợp lại thì may ra

  2. Không tên says: Trả lời

   Đúng rồi, mỗi một vị thuốc đều có công dụng riêng. Đến cả tây y thì bác sĩ còn đang kê đơn 5, 6 loại thuốc thì đông y mà riêng lẻ sẽ khó có hiệu quả cao được. Mình đây chuyển qua bài thuốc Nhất nam bình vị khang dùng rồi đây, thấy bảo thuốc theo đơn bí truyền hoàng cung gồm các loại thảo dược quý kết hợp nên mong sẽ hết được cái bệnh dạ dày này

  3. Trang Miu says: Trả lời

   Cứ kiên trì dùng đi, không hối hận đâu chị. Em trước cũng thử qua đủ mẹo dân gian, rồi viện nào lớn cũng có chân em rồi mà bệnh nó chỉ tà tà không hết được. Mãi đến khi có người giới thiệu đến trung tâm Nhất nam y viện này khám vì họ bảo bài thuốc dạ dày bên đấy chữa nhiều người khỏi rồi. May cái là em đáp ứng thuốc tốt nữa nên dùng có gần 3 tháng là hết đau bụng, hết cả ợ hơi ợ chưa rồi, đến giờ hơn năm rồi mà bụng dạ vẫn ok lắm. Chị cố gắng uống thuốc đúng giờ chứ đừng bữa đực bữa cái thì sẽ ngon ngay đấy

 10. Minh ミン says: Trả lời

  Vợ em bị đau dạ dày từ ngày trẻ, lâu nay cũng chỉ thi thoảng cồn cào bụng chút thôi nên cũng không thuốc thang gì cả. Ai dè đợt này đẻ xong thì đau nhiều lại, hôm bữa ăn vào chướng bụng mà nằm mệt mãi. Bảo đi khám nội soi lại cũng không chịu, kêu đợi con lớn rồi đi chữa bệnh một thể. Em có tìm hiểu thấy thuốc Nhất nam bình vị khang này từ thảo dược nên khá an toàn nhưng vợ cũng bảo không luôn, giờ em phải nói như thế nào cho vợ hiểu và đi chữa bệnh được mọi người

  1. Tiến Vina says: Trả lời

   Ông anh cứ kéo đến trung tâm Nhất nam y viện, gặp bác sĩ để họ giải thích cho chứ anh em mình nói mãi cũng không vào đầu đâu. Giờ khó chịu thế rồi mà định đợi con lớn thì nhỡ nó viêm loét nặng hay xuất huyết thủng ổ loét thì vào viện cấp cứu à

  2. Hằng Đầu bếp says: Trả lời

   Bạn cho vợ đọc cmt của mình đây này. Mình cũng là mẹ bỉm sữa, đợt con 6, 7 tháng mình bắt đầu đi làm, về đến nhà lại lao vào con cái nên ăn uống thất thường + suy nghĩ thức đêm nhiều nên dạ dày đau quặn luôn. Cũng sợ nên chỉ dám ra hiệu thuốc mua ít cái thuốc gel về dùng nhưng chả ăn thua gì, sau cùng khó chịu quá nên phải đi khám. Mình chọn trung tâm Nhất nam y viện khám vì nghĩ thuốc nam an toàn hơn, đúng thế thật, bác sĩ kê cho mình đơn thuốc Nhất nam bình vị khang có gia giảm thành phần lợi sữa (vì mình chưa cai sữa cho con tí nhà mình), uống thì dạ dày êm dần rồi hết đau, sữa thì nhiều hơn cả trước đó ấy. Lợi cả đôi đường đấy bạn

  3. Vũ Đức Đạt says: Trả lời

   T cũng đang tính đặt thuốc cho vợ về dùng vì nhà có 2 vợ chồng, vướng con nhỏ chả đi khám được. Đặt thuốc ở link này được không nhỉ https://nhatnambinhvikhang.nhatnamyvien.com/

  4. Giang Ơii says: Trả lời

   Được. Đặt trên link đáy hoặc gọi thẳng cho trung tâm bên họ (02485851102) thì cũng được hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà mà. Nhớ kiểm tra đủ thuốc xong hẵng thanh toán nhé bạn

 11. Chiến Tuyến says: Trả lời

  Quái lạ. Cũng biết là thuốc đông y sẽ tác dụng chậm hơn thuốc tây y rồi nhưng lạ là t dùng thuốc Nhất nam bình vị khang này lại thấy khó chịu hơn, bụng cứ cồn cào nhộn nhạo kiểu gì ấy. Uống được 5 ngày rồi, giờ có nên dừng lại không, tiếc tiền quá

  1. Bùi Quốc Hưng says: Trả lời

   Bro nói vậy thì khả năng cao là đang giai đoạn Công thuốc rồi. Đợt trước tôi cũng có biểu hiện y bro, hỏi bác sĩ thì được giải thích là thuốc tác động vào khí huyết và cơ thể, thiết lập lại hoạt động ở hệ miễn dịch tự nhiên, người thì vài ngày, người thì 1 tuần sẽ hết giai đoạn này, sau đó sẽ giảm dần đau bụng, ợ hơi đấy. Có gì lạ hay không hiểu cứ alo cho họ, bác sĩ họ có chuyên môn mà còn nhiệt tình nữa, chưa gì đã tiếc tiền rồi 😀

  2. Nông Văn Lúa says: Trả lời

   Em cho anh hỏi là sau khi em qua giai đoạn công thuốc rồi thì có khi nào khó chịu lại không. Anh dùng thuốc Bình vị khang được gần tháng nay thấy cũng giảm dần biểu hiện đau dạ dày rồi, tự dưng hôm qua ăn mỗi quả xoài xong cái lại thấy khó chịu, cứ nghĩ dạ dày đang lành lại rồi kia, ai dè

  3. Mộc Miên says: Trả lời

   Ơ, mới được 1 tháng thì vẫn đang là thời gian thuốc tác động để giảm acid dạ dày và làm lành tổn thương mà anh, đã khỏi sao được mà lại ăn xoài. Xoài, khế, đu đủ xanh là nên kiêng vì có tính chua làm tăng acid dạ dày đó. Cố gắng dùng thuốc rồi kiêng mồm tí cho bệnh nhanh hết anh à. Đây, em gửi anh xem bài này để biết nên ăn và không nên ăn gì nhé https://www.dongyvietnam.org/thua-axit-da-day-nen-an-gi.html

 12. Thùy Bà Già says: Trả lời

  Không hiểu sao giờ ai cũng bị bệnh dạ dày thế. Do thức ăn thời nay nhiều hóa chất hay sao nhỉ. Chán lắm ấy, kiểu bệnh này không nguy hiểm nhưng cứ dai dẳng khó chịu vch

  1. Bùi Tú Lan says: Trả lời

   Do nhiều nguyên nhân lắm. Nào ăn uống, thức khuya, stress…..Mà ai nói là không nguy hiểm. Để lâu không chữa hoặc chữa không đúng cách thì biến chứng dễ như chơi, nào xuất huyết, nào thủng ổ loét, mà người bị dạ dày nhất là có HP dương tính thì có khả năng mắc ung thư cao gấp mấy lần người khác đó nhé. Vả lại dai dẳng khó chữa chứ không phải không chữa được, như t đây bị bệnh gần chục năm từ ngày sinh viên đến giờ, cứ nghĩ sẽ sống chung với lũ ai ngờ biết đến thuốc Nhất nam bình vị khang thì mới hết được cảnh đau dạ dày đây

  2. Đức Manchester says: Trả lời

   Chuẩn cmnr. Anh chữa không biết bao nhiêu viện mà không ổn định được cái dạ dày nên chán rồi dừng thuốc thang, ai dè sau bị viêm loét nặng, tí thì thủng ổ loét. Điều trị đợt đau cấp ở viện xong rồi chuyển qua thuốc nam vì thấy nhờn thuốc tây rồi, may sao cũng được giởi thiệu cho đến trung tâm Nhất nam y viện cắt thuốc như em nói về dùng thì mới hết đau, hết chướng bụng đấy. Lâu lắm mới biết cái cảm giác bụng dạ yên ổn nó như thế nào, may vãi

  3. Lý Doremon says: Trả lời

   Cái quan trọng là sau khi dừng thuốc có bị tái lại không ấy các anh. Chứ em chữa nhiều chỗ thì lúc uống dạ dày cũng êm êm đáy nhưng hết thuốc thì đâu vào đấy thôi à

  4. Gái Họ Lê says: Trả lời

   Để nói không bao giờ bị lại thì chả biết được hay không. Chữa xong mà cứ ăn uống cay nóng vô tội vạ, thức đêm thức hôm nhiều thì dễ tái lại hơn, Nhưng nếu so ra với thuốc tây hay chỗ khác thì mình thấy thuốc Nhất nam bình vị khang này bền hơn hẳn. Chữa cả năm rồi mà vẫn ok ổn định đây, cứ theo lời dặn của bác sĩ là ăn uống khoa học chút là sẽ ổn

 13. Ngô Thu Trang says: Trả lời

  Huhu, con em hôm bữa đi khám thì bác sĩ bắt nằm viện vì bị xuất huyết dạ dày. Nó mới có 11 tuổi, chẳng rượu bia, chẳng ớt ủng gì mà sao lại bị nặng thế không biết nữa. Giờ mới được về nhà, viện cho đơn 1 tháng uống mà nói thật là em không biết nên ntn nữa, trước nó cũng dùng thuốc đều đặn ở viện chứ có phải bỏ thuốc đâu mà bệnh không giảm còn nặng lên :(((. Hay giờ em chuyển qua thuốc nam ở trên để cho con dùng các anh chị nhỉ

  1. Đỗ Lan Nhi says: Trả lời

   Nhiều bé không đáp ứng tốt với thuốc tây, mà thuốc đấy chủ yếu để giảm triệu chứng thôi ấy. Mom xem lại chế độ ăn của bé, có nhiều đồ rán, chiên xào không, có hay uống nước ngọt có ga không, xem thêm có áp lực học hành gì không nữa để thay đổi lại rồi kết hợp thuốc thang mới ổn được chứ bị xuất huyết tiêu hóa là nặng rồi đó. Mình vừa tìm thấy 1 bài này, mom tham khảo nhé https://nhatnamyvien.com/xuat-huyet-da-day-o-tre-em-27541.html

  2. Bé mèo says: Trả lời

   Theo em thì nếu đang giai đoạn đau cấp hoặc xuất huyết tiêu hóa thì nên nằm viện điều trị, qua cái đoạn này rồi thì chuyển thuốc nam dùng cho con. Chứ chị kể dùng thuốc triền miên thế mà bệnh không khống chế được thì có khi nhờn thuốc rồi cũng nên. Con em thì ngày mới bị dạ dày là em cho khám đông y rồi dùng thuốc Nhất nam bình vị khang luôn, suy nghĩ em đơn giản lắm, dùng thuốc nam cho lành tính, lâu tí cũng được, ấy thế mà trộm vía nó đáp ứng tốt nên có hơn 2 tháng là đâu vào đấy rồi, không đau không nôn trớ gì nữa, ăn uống cũng tốt hẳn ấy. Chị xem rồi đưa con qua Nhất nam y viện khám xem sao

  3. Lan 198x says: Trả lời

   Bạn ơi thuốc nam đấy là họ sắc sẵn cho mình hay phải tự sắc. Con bạn uống có dễ không, mình sợ đắng quá con khó nuốt hic

   1. Bé mèo says:

    Nhất nam bình vị khang bào chế sẵn dạng viên hoàn rồi mà. Uống dễ mà nhanh gọn nhẹ, chả phải đun sắc lích kích gì đâu. Cho con uống đều ngày 2 lần theo hướng dẫn của bác sĩ thì bệnh sẽ lui dần thôi

 14. Hồng Nhung says: Trả lời

  Xin chào, tôi đang có thai thì không biết có dùng được loại thuốc nhất nam bình vị khang bên mình không do tôi trước kia cũng mắc viêm loét dạ dày nhưng cũng không đến mức nặng, thi thoảng đau thôi nhưng gần đây khi có thai thì cảm giác đau nhói dưới bụng nhiều hơn, ngủ thường xuyên không được ngon giấc, ăn uống kém do tôi cứ cảm thấy ợ ợi là axit dưới dạ dày nó trào lên, rát cổ họng, mọi người có ai bị như tôi không, cho tôi xin tư vấn với

  1. Trần Thụy Kiều says: Trả lời

   Cá nhân tôi thấy bạn không nên dùng đến các loại thuốc vì không biết nó an toàn như nào lỡ như uống vào ảnh hưởng đến em bé thì sao đây bạn, mình cũng đang có bầu nên sợ gặp vấn đề lắm

  2. Lan Vy says: Trả lời

   Ấy nếu mà có vấn đề chắc họ không bán cho mấy chị đâu, hay là mấy chị cứ liên hệ với bên trung tâm đấy thử, gọi lên hotline trên bài ấy ạ. ở gần thì đến trực tiếp nhờ bác sĩ khám cho luôn. Em trước cũng vác bụng bầu 5 tháng đến nhất nam y viện nhờ bác sĩ lê phương khám rồi lấy thuốc về uống mà. Nhờ thế mới khỏi được loét dạ dày, bụng dạ yên ổn nên đợt mang bầu nhẹ gánh hẳn đi ấy. Mẹ khỏe nên ăn uống vào con hấp thu được, bé đẻ ra được gần 4kg đấy chị

  3. Nguyễn Trần Hoài Tâm says: Trả lời

   Tôi không biết mọi người sao chứ tôi vẫn uống nhất nam bình vị khang được bình thường, lúc tôi đến khám bác sĩ có tư vấn do sức khỏe của cả tôi lẫn bé đều ổn và khỏe mạnh nên được cho uống. Tôi thấy các chị nếu có nhu cầu đến khám trước để an toàn. Lúc trước khi chưa biết đến thuốc tôi cũng khó chịu lắm, lúc không có em bé là đã cảm thấy đau lắm, ai bày gì cũng uống nhưng rồi thì cũng có khỏi đâu, gian nan lắm mà tới khi em biết bài thuốc thì lại đang có bé được 2 tháng, bác sĩ chẩn mạch kỹ lắm mới kê thuốc cho tôi mọi người. Mọi người quan tâm có thể bấm vào đây xem bác sĩ phân tích này.

 15. Hoa Quỳnh Anh says: Trả lời

  Bác sĩ Lê Phương, đây là bác sĩ của bên trung tâm nhất nam hay sao? Có ai đến khám bác này chưa, tôi cũng mới biết đến trung tâm thôi nên muốn tham khảo

  1. Thế Hưng 86 says: Trả lời

   Oh nếu là bác sĩ Lê Phương thì tôi có khám rồi đây, bác sĩ mát tay lắm, chu đáo nhiệt tình chăm sóc cho bệnh nhân, như lúc tôi đến khám bác sĩ hỏi han kỹ về triệu chứng đau ốm thế nào, dạ dày dau nhiều hay không. Khám kĩ đã thế còn chẩn mạch cẩn thận, bác sĩ khám rồi mới kê đơn nên an tâm được, mỗi người mỗi tình trạng bệnh khác nhau mà

  2. Nguyễn Khánh Ngân says: Trả lời

   Có bác nào biết đang mắc phải cái dạ dày tá tràng này thì nên ăn uống như nào cho cái bệnh mau khỏi đây. Tôi đang chăm sóc chồng bị bệnh này nhưng do không am hiểu về bệnh lắm, mọi người giúp cho tôi với

  3. Thu Trang says: Trả lời

   Tôi cũng mắc phải dạ dày đau với khó chịu phết ra mà vẫn phải cố gắng gồng ăn uống, bác nên ăn uống đồ nhẹ nhàng dễ tiêu hóa như là bánh mì mềm, cơm, cháo, mật ong rồi bổ sung thêm nước vào cơ thể nữa, uống đủ nước, ăn uống lành mạnh, bổ sung nhiều vitamin thông qua rau củ quả tươi, tốt cho sức khỏe đề kháng. UỐng thuốc là một lẽ mà chú trọng vào sinh hoạt khoa học mới khiến bệnh nhẹ mau chóng được đẩy lùi. Bác có thể tìm hiểu thêm ở đây này https://nhatnamyvien.com/che-do-an-cho-nguoi-viem-da-day-22717.html

 16. Đoàn Văn Dũng says: Trả lời

  Tôi cũng đọc qua vài bài báo về thuốc rồi mới tìm hiểu thêm với bác sĩ sau cùng quyết định uống thuốc, do lúc xưa tôi uống bia rượu quá nhiều nên bị bệnh dạ dày viêm loét tá tràng, nôm na tôi uống được gần hai tháng thấy khá ổn các bác, đề xuất các bác uống nhé! Tiện share luôn thông tin các bác coi này https://nhatnambinhvikhang.nhatnamyvien.com

  1. Tấn Huy says: Trả lời

   Tốt vậy à bác? Cơ mà ai uống cũng có hiệu quả hay sao, tôi bị nhẹ thôi, mới giai đoạn đầu vậy uống bao lâu thì khỏi bệnh, bác chia sẻ kin nghiệm cho tôi với

  2. Đoàn Văn Dũng says: Trả lời

   Đúng rồi tốt lắm, tôi đây hồi trước không hề biết đến bài thuốc nhất nam bình vị khang đây đâu nhưng được người quen giới thiệu, người quen của tôi uống đến tháng thứ ba rồi bảo bớt nhiều lắm, ăn uống được hơn với dạ dày không còn đau hằm hằm nữa. Tôi cũng thử và thấy có hiệu quả với cả bản thân nên mới lên đây giới thiệu cho mọi người đấy chứ. Mấy bác hay ăn nhậu xã giao đối tác, bạn bè tôi hầu như ai cũng bị dạ dày tá tràng. Các ông quan tâm thì bấm vào đây https://www.chuatribenhdaday.com/chia-se-cua-benh-nhan-trao-nguoc-viem-loet-da-day.html để xem thêm về bài thuốc này

  3. Hoàng Bình says: Trả lời

   Nhưng mà có bị tác dụng phụ gì không, tôi là tôi sợ tác dụng phụ lắm đấy vì tôi là dân tài xế lái xe đường dài, tôi uống mà rủi có gây buồn ngủ là không ổn đâu

  4. Nguyên Đoàn says: Trả lời

   Không có đâu, tôi uống thấy bình thường nhé, nếu có tác dụng phụ chắc tôi hứng trước vì từ hồi uống thuốc đến giờ tôi thấy có mỗi cái cơ thể mình hấp thụ thuốc hơi chậm ra thì không bị tác dụng phụ nào cả. Khôn có nhiều tác dụng phụ như gây buồn ngủ, mỏi mệt như thuốc tây đâu nên bác không phải lo, uống thuốc đông y đây vào còn khỏe người và cảm giác ăn ngon nữa đấy

 17. Hoàng Vân says: Trả lời

  Ngày trước tôi từng uống nhiều loại thuốc rồi, thấy ở đâu quảng cáo là thuốc chữa dạ dày viêm loét tôi đều mua uống cả nhưng k khỏi, do đã mua nên tôi cố gắng uống nhưng mà được một khoảng thời gian thì bệnh lại tái phát chứ không có hết luôn. Bị bệnh mà đâm ra hoang mang quá

  1. Nguyễn Ngọc Tuyết Nhi says: Trả lời

   Kcj phải hoang mang bác ạ, ngoài những thuốc chữa ra thì bác chữa bằng mẹo dân gian cũng ok mà nếu bác hợp có khi nó lại còn chóng hết, bác đã thử những cách đấy chưa thế!? Ở nhà tôi mỗi lúc tôi bị đau dạ dày này là thường dùng nghệ với mật ong mix lại khuấy đều lên với nước ấm là có thể uống, nó có công dụng giảm đau

  2. Thủy Tiên says: Trả lời

   Bạn ui mình cũng áp dụng mẹo dân gian nhưng không khỏi ấy, cho mình hỏi còn cách nào lành tính khác để chữa không chứ mình uống thuốc tây nhiều rồi thấy rất là nóng, kiểu mặt mũi mình nổi mụn hết lên, người cũng đừ đẩn mệt mỏi nữa, rất không có tinh thần 🙁

  3. Trần Hoàng Huy says: Trả lời

   Tiên này, bạn có thể dùng thử bài thuốc nhất nam bình vị khang bên trên bài có @ tới ý. Mình không bị dạ dày nhưng chú của mình bị, đã uống và hết liệu trình 3 tháng xong sức khỏe bây giờ ổn định nhiều, hồi trước chú mình ăn uống không nhiều lại thêm đau dầm trong bụng, ợ hơi ợ chua, khó ngủ với cơ thể suy nhược mỏi mệt nữa, bây giờ gần như là khỏe với lâu giờ mình cũng không có thấy chú uống thuốc dạ dày gì thêm nữa. Mình còn cái link video lúc trước chú mình đưa coi nè

 18. Đỗ Thị Tiền says: Trả lời

  Em biết bài thuốc nhất nam bình vị khang này là nhờ cả vào nhỏ bạn thân của em, nó bảo chồng nó bị viêm loét dạ dày do nhậu bia rượu nhiều quá, uống thuốc vào độ tầm đâu đấy 2 tháng là thấy khác, không còn đau bụng dưới nhiều, đầy hơi khó tiêu không còn. Em cũng đặt mua rồi trao đổi với bs bs bảo là uống được, xong về uống thì thấy khác hẳn, công dụng có hơi chậm nhưng mà chậm mà chắc, em uống được công hiệu thấy rõ sau 1 tháng, chắc do dạ dày em bị nhẹ nên thấy không còn đau, khó tiêu, hồi trc còn đau quá mà bỏ ăn giờ thì hết rồi.Tính ra em dứt thuốc cũng 1thgian rồi không có bị tái phát ấy chứ, mọi ng muốn đọc thêm tham khảo thì bấm vào đây này https://www.chuatribenhdaday.com/sai-lam-khien-trao-nguoc-viem-da-day-keo-dai.html

  1. Nguyễn Lâm says: Trả lời

   Sao hay vậy chị? Loại này đặt mua ở đâu thì được chị? Muốn mua dùng chữa bệnh này quá mà em không có biết chỗ mua, sợ mua phải hàng giả ấy

  2. Duyệt Hương says: Trả lời

   Em đặt qua fanpage của trung tâm bên fb ấy, link này https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ này bấm vào đặt bạn. Cái nữa là trung tâm đây họ không có phân phối thuốc ở chỗ khác, họ bán độc quyền nên không sợ mua phải hàng kém cluong đâu

  3. Phạm Trà Giang says: Trả lời

   Phải thế, mà công nhận dùng rồi mới thấy hiệu quả nó ok hơn là mình đọc những cmt feedback trên mạng, tự dùng tự cảm nhận tình trạng bệnh cải thiện mà cảm giác hạnh phúc. Mình cứ tưởng căn bệnh này không còn chữa được nữa rồi chứ, nào ngờ nhờ bài thuốc mà mình thấy có hi vọng trở lại, bệnh mình mãn tính lâu năm, không hi vọng khỏi hoàn toàn, được 80% phần trăm là đã may mắn rồi

 19. Một Ly Trà Chiều says: Trả lời

  Nhất Nam Y Viện này làm việc từ mấy g đến mấy g vậy, chủ nhật có hoạt động chữa bệnh không? Do tôi bận công việc mà chỉ rảnh rang mỗi cuối tuần thôi mà đây pk tư sợ không hoạt động ngoài g

  1. Mẫn Phi says: Trả lời

   Sáng thì họ làm việc từ 8h đến 12h, chiều thì từ 1h rưỡi đến 5h rưỡi, có làm các ngày trong tuần luôn đấy bác cứ đến khám là được thôi

  2. Nguyễn Thị Hà Nhi says: Trả lời

   Chế cho hỏi có làm việc ngoài giờ ni không? Sợ đến trễ sau 5 rưỡi là không còn bác sĩ nào khám í chứ

  3. Trung Đồng says: Trả lời

   Vẫn có bạn ui, bạn đến giờ sau giờ hành chính thì bạn gọi lên tổng đài book lịch với nhân viên trước rồi bác sĩ ở lại chờ bạn đến khám, mình cũng book lịch trước nên đến là khám, dù trễ nhưng bs vẫn đợi. Nói chung 10 điểm chất lượng ok =))

 20. Cao Thy Mẫn says: Trả lời

  Alo em muốn hỏi là có bầu thì dùng được loại nào để chữa dạ dày vậy ạ, em sợ uống thuốc thì ảnh hưởng bé, nhưng dạo này em toàn lên cơn đau dạ dày giữa đêm, ăn gì cũng buồn nôn rồi trao ngươc, ợ chua mệt mỏi lắm ko biết có loại nào tốt để dùng không nưa mọi người?

  1. Diễm Phương says: Trả lời

   Bé bầu thì chị khuyên hông có nên dùng thuốc em ơi, nguy hiểm lắm, cứ áp dụng những cách mà ông bà chữa cho an tâm em ạ. Ngày xưa lúc chị bầu đứa đầu cũng bị giống em, viêm loét dạ dày tái lại khó chịu, vừa đau bụng vừa ăn uống không vô. Em pha thử mật ong với nghệ uống đi, bổ sung mỗi ngày, ăn chuối, sắn các loại nữa

  2. Đỗ Mỹ Linh says: Trả lời

   Nói thật chứ bầu bí mà còn bệnh dạ dày thì không mong muốn mọi người, lớp em bé hành lớp bệnh hành mà cũng ráng thôi. Đợt nọ lúc em mang bầu thằng cu đầu bốn tháng thì cái dạ dày nó lại tái phát, haizz lúc ấy cũng có biết gì đâu thì tình cờ coi ytb thấy có anh nọ chia sẻ dùng thuốc khám chữa bên bs Lê Phương của tt Nhất Nam này này. Bầu thì uống thuốc bs kê cẩn thận lắm, uống thuốc cộng thêm ăn uống hợp lý nữa. Em bốn tháng bầu rồi mà lúc đó cũng còn sợ mùi thuốc đắng nhưng mà may sao cũng không đắng lắm, thuốc thì nhà thuốc sắc sẵn chỉ việc uống là hâm nóng lại nên cũng tiện, bầu bì hoạt động nhẹ cũng được chứ còn chồng em thì đi làm. Em uống đâu đó dược tầm 2 tháng là triệu chứng không còn nữa, bụng dưới thôi đau với cả ăn uống cũng được hơn, không bị mệt mỏi nhiều, với không gây buồn ngủ nữa.

 21. Lâm Đồng says: Trả lời

  Chán thật các mẹ ạh, con em cho đi học bán trú do em không có tgian đưa đón mà đợt gần đây đi khám sức khỏe tổng quát định kì bs chẩn ra bị viêm loét dạ dày tá tràng khuẩn hp mà cũng chẳng rõ nguồn lây từ đâu. Cho em hỏi trường hợp của bé nhà em vậy cho dùng loại nhất nam bình vị khang này được không?

  1. Thùy Trang says: Trả lời

   Được đấy bạn, mình cũng bị viêm dạ dày đợt đi khám bác sĩ bảo thuốc của bên trung tâm là dược liệu trồng trong nước lành tính vơi nhiều đối tượng người bệnh, ở đây mình cũng thấy phụ huynh đưa con em đi khám nhiều lắm, bạn đưa bé đến khám đi rồi có gì bác sĩ kê thuốc

  2. Hà Mỹ says: Trả lời

   H vệ sinh trong môi trường học tập đúng chán, không nghĩ là lại ẩu tả vậy để hs bị lây nhiễm bệnh với nhau. Cơ mà chị cũng chưa hiểu lắm nếu thuốc nam này không có kháng sinh thì sao mà diệt được con vi khuẩn hp nhỉ?

  3. Chi Phạm says: Trả lời

   Do thuốc nam đa phần là thảo dược, thực tế là có kháng sinh đó ạ nhưng mà kháng sinh này lành tính, có nguồn gốc tự nhiên nên diệt được cả vi khuẩn như thường còn cái kháng sinh trong thuốc tây thì nó là dạng kháng sinh tổng hợp rồi, uống nhiều dễ bị chai nhờn thuốc đó, mốt khó trị bệnh hơn

 22. Nhạn Nhạn says: Trả lời

  Cho hỏi thuốc nhất nam bình vị khang này có phải là thuần đông y không hây là kết hợp với cả tân dược trong đó vậy tại thấy kết hợp vừa hiện đại vừa y học ctruyen nên không biết rõ, sợ mix 2 loại thuốc lại uống không ổn

  1. Nguyễn Bảo Huân says: Trả lời

   Trăm phần trăm đông y luôn chứ không có kết hợp vừa đông vừa tây đâu nhé, không có chỗ nào bán đông y mà trộn với tân dược, thuốc tây đồ đâu, vậy sao mà được nè

  2. Lý Thị Giang says: Trả lời

   Ừm thuốc đông y thật đây, không lẩn cái gì vào đâu tại nhà tôi mua loại thuốc về sắc chứ không mua loại bào chế sẵn nên biết này, thuần đông y ban đầu về sắc ra uống ngỡ đắng lắm nhưng không, mùi khá thơm và theo cảm nhận mình là không đắng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

15+ Cách Chữa Trào Ngược Dạ Dày Tại Nhà Hiệu Quả Nhất

Trào Ngược Dạ Dày Là Gì? Triệu Chứng Và Cách Chữa Trị

Trào ngược dạ dày có được ăn chuối không? Câu trả lời đầy đủ nhất từ chuyên gia

 Bật mí cách giúp trẻ 7 tuổi bị trào ngược dạ dày khỏi bệnh an toàn nhất

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản k21- những điều quan trọng cần biết

Hướng dẫn 10 bài tập yoga chữa trào ngược dạ dày hiệu quả nhưng ít người biết đến

Bệnh trào ngược dạ dày ở trẻ 2 tuổi có nguy hiểm không? Mách bạn cách chữa an toàn nhất

Cảnh báo trào ngược dạ dày ở trẻ 2 tháng tuổi – Phụ huynh tuyệt đối không chủ quan

Bật mí 3 cách dùng lá trầu không chữa trào ngược dạ dày tốt nhất hiện tại

Bật mí cách dùng cây rau mương chữa trào ngược dạ dày tốt nhất từ trước đến giờ

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?