[PHÓNG SỰ] Khám phá tác dụng của Nhất Nam Bình Vị Khang trong điều trị viêm loét dạ dày – tá tràng

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc độc quyền của Nhất Nam Y Viện sử dụng 100% thảo dược thiên nhiên, đảm bảo chất lượng. Bài thuốc mang lại nhiều hiệu quả trong điều trị các bệnh dạ dày, trong đó có viêm loét dạ dày. Hôm nay, hãy cùng theo chân chúng tôi khám phá tác dụng của Nhất Nam Bình Vị Khang trong điều trị viêm loét dạ dày – tá tràng.

“Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày như thế nào? “Nhất Nam Bình Bình Vị Khang chữa dạ dày có tốt không?” … là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất tại hộp thư của dongyvietnam.com. Được biết, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày, giải pháp độc quyền của Nhất Nam Y Viện – đơn vị tiên phong trong gìn giữ, phục dựng, ứng dụng các bài thuốc trong Thái Y Viện triều Nguyễn trong khám chữa bệnh.

Nhận thấy sự quan tâm của người bệnh với bệnh lý có những triệu chứng cấp tính, ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt, học tập, làm việc của người bệnh chúng tôi đã đến Nhất Nam Y Viện để tìm hiểu về tác dụng của Nhất Nam Bình Vị Khang. Bài thuốc này có điều gì đặc biệt? Tác dụng trong điều trị viêm loét dạ dày – tá tràng như thế nào? Người bệnh nói gì về bài thuốc này? Tất cả những vấn đề này chúng tôi sẽ giúp bạn đọc trả lời trong nội dung sau đây.

Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày – tá tràng có gì đặc biệt? 

Đặt lịch trước và đến Nhất Nam Y Viện tại địa chỉ biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy chúng tôi được gặp Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương – Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện. Bác sĩ cũng chính là tác giả công trình nghiên cứu bài thuốc trị bệnh dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang.

Nói về tình trạng viêm loét dạ dày – tá tràng bác sĩ Lê Phương cho biết, đây là một bệnh tiêu hóa với tình trạng dạ dày và tá tràng bị viêm, loét. Thông thường, các vết loét niêm mạc thường xuất hiện ở dạ dày, phần đầu của tá tràng. Viêm loét dạ dày, viêm loét dạ dày – tá tràng có một đặc điểm chung là đều gây ra các cơn đau tại vùng thượng vị (vùng bụng trên rốn), cơn đau có thể là đau nhói hoặc đau rát thượng vị từ 2-5 tiếng sau khi ăn, đau khi bụng rỗng và đau về đêm. Ngoài ra, người bệnh bị viêm loét dạ dày – tá tràng còn xuất hiện các hiện tượng gồm: Buồn nôn, nôn mửa; chướng bụng, đầy hơi; ợ hơi, ợ chua rất khó chịu.

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về bệnh viêm loét dạ dày - tá tràng
Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng

Trong điều trị viêm loét dạ dày – tá tràng, bác sĩ Lê Phương nhận định các giải pháp từ Y học cổ truyền hiện nay đang được người bệnh quan tâm. Các bài thuốc Y học cổ truyền có ưu điểm là lành tính, ít tác dụng phụ hơn so với khi dùng thuốc Tây, hiệu quả bền vững hơn, đồng thời còn giúp bồi dưỡng cơ thể, nâng cao thể trạng. Hiện nay, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện chính là một giải pháp được người dùng đánh giá cao khi từ lúc được áp dụng rộng rãi đến nay đã giúp cho 39.000 bệnh nhân đau dạ dày trên cả nước thoát khỏi những triệu chứng khó chịu mà bệnh lý này gây ra.

Đề cập đến nguồn gốc ra đời của Nhất Nam Bình Vị Khang, sự đặc biệt trong phối chế thảo dược, bác sĩ Lê Phương cho biết: 

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được phục dựng, cải tiến từ các phương thuốc điều trị bệnh dạ dày của vua chúa triều Nguyễn. Những bài thuốc được trung tâm ứng dụng trong Nhất Nam Bình Vị Khang như: Bát vị hoàn, Quy tỳ thang, Phụ tử lý trung thang, Bổ trung ích khí gia vị, Hương Sa lục quân. Trong đó, nổi bật nhất là bài thuốc tiến vua Tự Đức do ngự y Nguyễn Địch dâng.

Chúng tôi tiếp xúc với bài thuốc này trong cuốn Ngự dược nhật ký – Châu bản triều Nguyễn. Sau đó thực hiện công nghiên trình “Nghiên cứu & Phục dựng Y học cổ truyền triều Nguyễn trong điều trị bệnh dạ dày. Công nghiên cứu được thực hiện bài bản, từ việc thẩm định phương thuốc tiến vua, phân tích dược tính của dược liệu, kiểm tra độc tính, thử nghiệm lâm sàng trên cơ thể người. Sau một quá trình dài nhiều năm nghiên cứu, thành quả mà chúng tôi nhận được là bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của hiện tại”.

>>>> ĐỪNG BỎ QUA: Trào ngược, viêm loét, đau dạ dày dai dẳng do đâu? CẢNH BÁO SAI LẦM trong xử lý

Bác sĩ Lê Phương cũng chỉ rõ, điểm đặc biệt của Nhất Nam Bình Vị Khang trong điều trị bệnh dạ dày, bao gồm viêm loét dạ dày – tá tràng.

Thứ nhất, đó là việc sử dụng 32 vị ngự dược quý trong điều trị bệnh, trong đó phải kể tới các thảo dược có công dụng kiện tỳ như: Lá khôi, Hạ khô thảo, Diệp hạ châu, Cà gai leo, Ô tặc cốt, Ý dĩ, Bạch thược… Bên cạnh đó là các thảo dược với công dụng có tính kháng sinh tự nhiên giúp kháng viêm, diệt khuẩn rất tốt như: Bạch thược, Hoài sơn, Chè dây, Sài hồ bắc…

Thứ hai, Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị viêm loét dạ dày – tá tràng nói riêng, bệnh dạ dày nói chung theo phác đồ 3 TÁC ĐỘNG nhờ sự kết hợp của 3 bài thuốc nhỏ gồm: Nhất Nam bình vị hoàn, Cao Nhất Nam bình vị, Nhất Nam giải độc. Các bài thuốc được cơ thể hấp thụ và giúp cải thiện bệnh theo 3 giai đoạn chính gồm: Điều trị triệu chứng – Điều trị từ gốc, làm lành tổn thương – Nâng cao sức đề kháng.

Nhờ cơ chế toàn diện này mà các triệu chứng của viêm loét dạ dày – tá tràng được giải quyết, khắc phục, đồng thời bồi bổ cơ thể, nâng cao sức đề kháng để ngăn ngừa tình trạng bệnh tái phát, duy trì hiệu quả lâu dài sau điều trị.

Thứ ba, Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị bệnh dạ dày lành tính trên mọi cơ địa theo tiêu chí 3 không: Không kích thích gây đau dạ dày – Không bị phụ thuộc vào thuốc – Không tác dụng phụ. Bác sĩ Lê Phương cho biết, những tiêu chí trên đạt được nhờ việc có nguồn thảo dược hữu cơ lành tính, cung ứng tại vườn dược liệu chuẩn GACP-WHO, các thảo dược sử dụng đã được Sở Y tế đánh giá chất lượng, đặc biệt là được nghiên cứu, kiểm nghiệm độc tính tại Viện TradiMec. Nhờ đó người dùng có thể yên tâm về độ an toàn khi sử dụng bài thuốc này.

Thảo dược sử dụng trong Nhất Nam Bình Vị Khang được Sở Y tế đánh giá chất lượng
Thảo dược sử dụng trong Nhất Nam Bình Vị Khang được Sở Y tế đánh giá chất lượng

Tác dụng của Nhất Nam Bình Vị Khang trong điều trị viêm loét dạ dày – tá tràng

Bác sĩ Lê Phương cho biết, nguyên nhân viêm loét dạ dày – tá tràng có thể do chế độ ăn uống, thói quen sinh hoạt thiếu khoa học, stress, tác dụng phụ của  một số loại thuốc, nhiễm vi khuẩn, điển hình là vi khuẩn HP. Và để khắc phục tình trạng này có thể giải quyết các vấn đề kể trên, kết hợp với thuốc được kê đơn từ bác sĩ, có thể là thuốc kháng axit, thuốc bảo vệ niêm mạc… 

Nhất Nam Bình Bị Khang được phục dựng từ bài thuốc chữa bệnh của vua Tự Đức
Nhất Nam Bình Bị Khang được phục dựng từ bài thuốc chữa bệnh của vua Tự Đức

Tuy nhiên, với Y học cổ truyền, bệnh viêm loét dạ dày có liên quan đến các tạng phủ và khí huyết bên trong cơ thể. Bác sĩ Phương nhận định: “Y học cổ truyền quan niệm, khi khí không thông, huyết tại Tỳ Vị sẽ dẫn đến các hiện tượng như đau tức, sưng nề, từ đó hình thành nên viêm loét. Những vấn đề này đến từ:

 • Tỳ và Vị suy yếu, khả năng vận chuyển dinh dưỡng đến các cơ quan không còn. Điều này dẫn đến, thứ nhất là cơ thể bị suy nhược, khí huyết lưu thông kém, cơ thể chúng ta không thể chống lại được các nguyên nhân gây bệnh gồm có hàn, nhiệt, vi khuẩn. Thứ hai, vị rối loạn công năng, dẫn đến tiết ra nhiều axit làm bào mòn niêm mạc.
 • Ngoài ra, vấn đề này có cũng tương tự như tình trạng căng thẳng, stress theo quan niệm của Y học hiện đại đó là tâm trí không thoải mái. Tâm trí không thoải mái sẽ khiến cho can không thể vận hành khí, huyết tại Tỳ và Vị như trạng thái bình thường.

Theo đó, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày – tá tràng sẽ thực hiện theo nguyên tắc gồm:

 • Ngăn chặn các yếu tố khiến viêm loét trầm trọng hơn: Vi khuẩn, axit, hàn, thấp
 • Làm lành tổn thương, kháng viêm 
 • Điều trị căn nguyên: Phục hồi chức năng tỳ, vị, hành khí – hoạt huyết
 • Tăng cường yếu tố bảo vệ, dự phòng tái phát.”

Với sự kết hợp của 3 bài thuốc nhỏ Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ đảm bảo vừa giải quyết được triệu chứng, điều trị căn nguyên và quan trọng hơn cả là điều trị dự phòng. Bài thuốc sẽ được thay đổi linh hoạt theo từng tình trạng của bệnh nhân để mang lại hiệu quả tốt nhất và đảm bảo an toàn nhất cho sức khỏe.

Vậy, tác dụng của Nhất Nam Bình Vị Khang trong điều trị viêm loét dạ dày – tá tràng cụ thể như thế nào? Về vấn đề này chúng tôi đã được bác sĩ Lê Phương phân tích kỹ lưỡng và cụ thể như sau:

Tiêu viêm, giảm đau và làm lành niêm mạc dạ dày

Như bác sĩ Lê Phương đã phân tích ở trên, khi khí không thông, huyết tại Tỳ Vị sẽ dẫn đến các hiện tượng như đau tức, sưng nề, từ đó hình thành nên viêm loét. Chính vì vậy, để khắc phục tình trạng này cần phải ĐIỀU HÒA KHÍ – HUYẾT, tập trung vào hành khí, hoạt huyết giúp phục hồi hoạt động và lưu thông khí huyết trong cơ thể tại Tỳ và Vị, cải thiện nhanh các cơn đau và viêm loét dạ dày, tá tràng. 

Theo đó, trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đã phối kết hợp các dược liệu có khả năng điều hòa khí huyết, thanh nhiệt, giảm đau, khắc phục triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng bao gồm:

 • Xuyên khung, Hoài sơn, Hương phụ: Có tác dụng bổ – điều hòa huyết, kháng viêm, giảm đau.
 • Mộc hương: Giúp kiện tỳ hòa vị, giảm đau, điều khí
 • Bồ công anh, Hoàng liên, Chi tử: Có công dụng tiêu viêm, thanh nhiệt giải độc.
 • Cam thảo: Bổ khí, kiện tỳ, cải thiện tình trạng đau dạ dày
 • Lá khôi, chè dây: Có tác dụng tiêu viêm, làm lành niêm mạc dạ dày
 • Bạch thược: Có tác dụng bổ huyết, làm mát huyết, tiêu viêm.

ĐỌC NGAY: Chuyên gia và báo chí nói về bài thuốc dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang

Ba bài thuốc của Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày
Ba bài thuốc của Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày

Trung hòa dịch vị, chống loét và bảo vệ niêm mạc dạ dày

Bác sĩ Lê Phương cho biết, một trong những yếu tố khiến cho viêm loét dạ dày – tá tràng trở nên nghiêm trọng và dai dẳng hơn đó chính là sự tăng tiết axit trong dịch vị. Axit dạ dày mất cân bằng, có thể cao hoặc thấp hơn so với chỉ số trung bình đều khiến chúng ta gặp những vấn đề về sức khỏe, nhất là tại dạ dày. Nếu bị dư axit, các biểu hiện mà bạn có thể gặp phải gồm ợ hơi, ợ chua, đây cũng là triệu chứng điển hình của viêm loét dạ dày – tá tràng.

Để hạn chế xuất hiện các vết loét tại niêm mạc dạ dày, đồng thời bảo vệ niêm mạc dạ dày, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang tập trung vào trung hòa dịch vị song song với việc tăng cường dịch nhầy. Các thảo dược sử dụng trong Nhất Nam Bình Vị Khang giúp cải thiện được tình trạng này bao gồm: Bạch thược, Sa nhân, Hoài sơn, Hương phụ, Bạch truật, Lá khôi, Bạch thược, Ô tặc cốt…

Các thảo dược này đều có khả năng bổ Tỳ, Vị, nhờ đó sẽ giúp quá trình tiêu hóa được tốt hơn, điều tiết lượng axit dạ dày tiết ra, giúp dịch vị giữ ở mức ổn định.

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Có phải bạn đang mệt mỏi vì các triệu chứng dạ dày?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Kháng hại khuẩn, bảo vệ cân bằng hệ vi sinh tiêu hóa

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ, nguyên nhân gây viêm loét dạ dày – tá tràng ngoài chế độ ăn uống, sinh hoạt, còn do sự xâm nhập của vi khuẩn, điển hình là vi khuẩn HP. Theo Y học cổ truyền, Tỳ Vị suy yếu khiến cơ thể suy nhược, khí huyết khó lưu thông, cơ thể của chúng ta sẽ không còn đủ sức để chống lại sự tấn công của các yếu tố như hàn, nhiệt, vi khuẩn.

Riêng đối với những trường hợp bị viêm loét dạ dày – tá tràng do vi khuẩn HP, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày sẽ khắc phục với 3 nguyên tắc:

 • Tiêu diệt và ức chế HP dạ dày bằng cách sử dụng các thảo dược có khả năng kháng khuẩn mạnh như Lá khôi, Chè dây.
 • Thiết lập hàng rào bảo vệ niêm mạc với việc trung hòa axit, duy trì lớp dịch nhầy che chăn niêm mạc dạ dày, nhờ đó ngăn ngừa sự tấn công của vi khuẩn. Các thảo dược tốt cho người bệnh lúc này bao gồm: Hoài sơn, Lá khôi
 • Bảo vệ và tăng cường lợi khuẩn, hại khuẩn xâm nhập, tấn công gây ra những tổn thương, để kìm hãm tác động của các hại khuẩn, Nhất Nam Bình Vị Khang vừa tiêu diệt hại khuẩn vừa tăng cường lợi khuẩn để bảo vệ niêm mạc dạ dày, tràng từ công dụng các thảo dược như: Hoài sơn, Bạch thược, Chè dây.

Ngoài ra, với những trường hợp người bệnh gặp phải tình trạng viêm loét dạ dày – tá tràng lâu ngày, đã xuất hiện tình trạng xuất huyết tiêu hóa, Nhất Nam Bình Vị Khang thực hiện cầm máu, làm mát huyết kết hợp chống viêm, tăng cường giải độc và phục hồi chức năng tiêu hóa.

Do đó, bài thuốc sử dụng các thảo dược với khả năng thanh nhiệt giải độc, làm mát huyết (lương huyết), cầm máu (chỉ huyết) như: Xuyên khung, Tam thất, A giao, Hương phụ, Ô tặc cốt, Bạch thược… Vừa khắc phục được triệu chứng cấp tính, vừa cải thiện được chức năng tiêu hóa, thanh nhiệt, giải độc, tình trạng xuất huyết tại niêm mạc dạ dày sẽ được giải quyết triệt để, ngăn ngừa tình trạng tái diễn, mang đến sự thoải mái cho người bệnh sau khi sử dụng.

Nhất Nam Bình Vị Khang được kết hợp từ nhiều thảo dược
Nhất Nam Bình Vị Khang được kết hợp từ nhiều thảo dược

Nhất Nam Bình Vị Khang – Giải pháp giúp hàng ngàn người thoát khỏi viêm loét dạ dày

Từ những chia sẻ của bác sĩ Lê Phương chúng ta có thể thấy, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị viêm loét dạ dày – tá tràng không chỉ đơn giản là khắc phục phần triệu chứng mà tác động sâu bên trong cơ thể để loại bỏ tận căn nguyên. Bởi dạ dày là phần nội tại, xuất hiện nhiều do các yếu tố bên trong cơ thể nên chỉ khi loại bỏ được căn nguyên, ổn định chức năng tiêu hóa thì các triệu chứng bệnh mới được loại bỏ hoàn toàn.

“Như tôi đã đề cập ở phần đầu, Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị viêm loét dạ dày – tá tràng sẽ được tối ưu thành 3 giai đoạn đồng nghĩa với 3 tác động gồm:

 • Giai đoạn 1: Tập trung điều trị triệu chứng, để khắc phục triệu chứng bài thuốc sẽ bổ tỳ vị, giảm đau, cải thiện triệu chứng viêm, đồng thời diệt khuẩn, nhiễm khuẩn. Giai đoạn này sẽ kéo dài từ 2 tuần đến 1 tháng tùy vào cơ địa.
 • Giai đoạn 2: Điều trị căn nguyên gây bệnh, sau khi các triệu chứng cấp tính của người bệnh được cải thiện, để loại bỏ căn nguyên bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ tập trung vào pháp trị BỔ CHÍNH – KHU TÀ, đặc biệt là tập trung khôi phục Tỳ Vị. Tỳ Vị suy yếu là nguồn cơn của sự xuất các triệu chứng của viêm loét dạ dày – tá tràng, cũng là cơ hội để các yếu tố gây bệnh như hàn, nhiệt, vi khuẩn tấn công. Thời gian loại bỏ căn nguyên sẽ từ 1 đến 1 tháng rưỡi tùy cơ địa.
 • Giai đoạn 3: Nâng cao sức đề kháng, điều trị dự phòng. Đông y gọi sức đề kháng là chính khí và để ngăn ngừa các yếu tố tà khí, những rối loạn bên trong cơ thể ảnh hưởng đến tỳ vị gây viêm loét dạ dày, Nhất Nam Bình Vị Khang ở giai đoạn này sẽ tập trung vào BỔ: Bổ khí, bổ huyết, nâng cao hệ thống miễn dịch tiêu hóa. Điều này giúp ngăn ngừa bệnh tái phát, an thần, cải thiện giấc ngủ, ăn uống. Thời gian điều trị cho giai đoạn 3 thường sẽ là 1 tháng” – Bác sĩ Lê Phương chia sẻ.

GÓC CHIA SẺ: Hành trình thoát khỏi trào ngược và viêm loét dạ dày suốt 6 năm của CEO trẻ

Quá trình cải tiến bệnh khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang
Quá trình cải tiến bệnh khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang

Nhờ cơ chế tác động toàn diện, phác đồ khoa học, tác động loại bỏ từ gốc đến ngọn bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đã giúp cho 39.000 người bệnh dạ dày trên cả nước thoát khỏi những triệu chứng khó chịu mà bệnh gây ra, trong đó có viêm loét dạ dày – tá tràng.

Nhiều người bệnh không giấu được sự vui mừng của mình đã có những ý kiến đánh giá khách quan về hiệu quả của Nhất Nam Bình Vị Khang.

Người bệnh phản hồi về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Người bệnh phản hồi về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Người bệnh phản hồi về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Người bệnh phản hồi về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Người bệnh phản hồi về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Người bệnh phản hồi về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Anh Nguyễn Văn An (45 tuổi, Hà Nội) là một kiến trúc sư đã chấm dứt bệnh viêm loét dạ dày HP đã khỏi hắn nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang. Các triệu chứng, ợ hơi, đau vùng thượng vị gây cho anh nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống. Dùng thuốc ở bệnh viện cho đến các bài thuốc nam, tình trạng của anh cũng không được khắc phục triệt để, tái lại chỉ sau một thời gian. Sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang chỉ sau 1 tuần các triệu chứng ợ hơi, ợ chua của anh đã cải thiện rất tích cực. Cùng lắng nghe chia sẻ của anh An tại video dưới đây.

Cũng gây ra những khó chịu không kém viêm loét dạ dày HP, anh Hoàng Trọng Kiên (30 tuổi, Tỉnh Thừa Thiên Huế) mắc phải tình trạng viêm xung huyết hang vị dạ dày. Nhờ có Nhất Nam Bình Vị Khang anh Kiên đã cải thiện được tình trạng sức khỏe của mình. Sau gần 3 tháng điều trị, triệu chứng trào ngược dạ dày được giải quyết; triệu chứng đau rát thượng vị, ợ chua, ợ hơi cũng không còn. Tinh thần anh Kiên hiện tại là vô cùng thoải mái, dễ chịu, ăn ngon, ngủ sâu giấc, không bị các triệu chứng bệnh làm phiền. Xem thêm chia sẻ của anh Kiên trong video dưới đây:

Không chỉ được người bệnh tin tưởng, hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được chuyên gia đánh giá cao và được báo chí đưa tin.

Trên đây là những thông tin mà đội phóng viên đã tìm hiểu về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trong điều trị viêm loét dạ dày – tá tràng, đặc biệt cơ chế tác động, tác dụng của bài thuốc trong khắc phục bệnh lý khó chịu này.

Với cơ chế 3 tác động, vừa loại bỏ triệu chứng, giải quyết căn nguyên vừa bồi bổ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa tái phát, Nhất Nam Bình Bì Khang giải quyết hiệu quả những tiêu chí cần của người bệnh. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng viêm loét dạ dày – tá tràng, đang khó chịu với những triệu chứng mà bệnh gây ra, đặc biệt là chưa có giải pháp nào giúp bạn cải thiện thì hãy tham khảo ngay bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện – Đơn vị thuộc “Top 20 thương hiệu được bình chọn Uy tín chất lượng cao năm 2020”.

Mọi thông tin chi tiết về bài thuốc trong điều trị viêm loét dạ dày – tá tràng cũng như vấn đề liên quan đến tình trạng này cần được giải đáp bạn hãy liên hệ cho đơn vị theo địa chỉ:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy

Hotline: (024) 8585 1102 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

BÀI VIẾT NÊN ĐỌC:

5/5 - (1 bình chọn)

Từ khi mang bầu chị hà My đã có ý thức bỏ thói quen dùng thuốc Tây vô tội vạ. Nhờ vậy sau sinh chị đã tìm ra bí mật giúp thoát hẳn trào ngược an toàn, không tác dụng phụ. XEM NGAY BÍ QUYẾT

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới

Xu Hướng Quà Tặng Sức Khỏe Lên Ngôi: Quà Tết Vietfarm – Giải Pháp Hoàn Hảo Tết 2023 

[PHÓNG SỰ] Khám phá tác dụng của Nhất Nam Bình Vị Khang trong điều trị viêm loét dạ dày – tá tràng

Chia sẻ giải pháp hạ gục cơn đau đại tràng bằng bài thuốc thảo dược từ thầy thuốc nam ưu tú Đỗ Minh Tuấn

Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam Đưa Ra Giải Pháp Xử Lý Mụn Bằng Liệu Trình Thảo Dược

Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam Điều Trị Nám Tàn Nhang Bằng Bài Thuốc Dưỡng Nhan

VN Medipharm – Tập Đoàn Y Dược Việt Nam Tự Hào Vươn Tầm Quốc Tế

Người đau dạ dày nên “ăn TẾT” như thế nào để bệnh không tái phát?

Sau Cắt Amidan Có Hết Viêm Họng Không? Lưu Ý Cho Người Bệnh

Trẻ bị viêm amidan nên ăn gì, kiêng gì để nhanh phục hồi?

TOP 10+ loại thuốc chữa viêm đa khớp tốt nhất 2020

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?